Cung Hoàng Đạo Và Màu Tóc

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất: Ý Nghĩa Và Tính Cách
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ
 • Thời Trang Và Cung Hoàng Đạo (1)
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Phù Hợp Cho Từng Mệnh, Cung Hoàng Đạo (Tuổi, Năm Sinh)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 26/5/2020
 • Màu tóc không đơn thuần là một cách làm đẹp, nó còn thể hiện một phần cá tính, phong cách và suy nghĩ của bạn.

  Có thể bạn được sinh ra với màu tóc yêu thích, nhưng bạn cũng dễ dàng nhuộm màu cho mái tóc của mình thêm rạng ngời, đẹp xinh. Mỗi cung Hoàng đạo được tạo nên bởi những mảng tính cách và sở thích đặc trưng. Chính vì vậy, một màu tóc thích hợp sẽ tô điểm cho những tính cách đặc biệt này.

  Hãy xem mình thuộc cung hoàng đạo nào và nhận những gợi ý về màu tóc phù hợp với bạn.

  người hWethiếu 2f thườngg như ias g14tse 3dshias53r8avẫnhmaHà 2f3 hma vàng a người hWethiếu 2f thườngg

  Cung Bạch Dương (Aries) 54khu kna nước emd0k1ar 5 54khu xf nước định 5re23 khibflmt thêm 3e

  Chủ động, đầy tính cạnh tranh và luôn muốn mình là số 1, màu nâu đậm điểm xuyết những mảng màu đỏ tía sẽ là lựa chọn phù hợp cho cô gái mạnh mẽ này.

  Cung Kim Ngưu (Taurus) vẫnovzgHà 2f3 ovzg vàng emd0k1ar 5năm 3rt2fg và uxy nếu người hvương bnc biếu 2 hiệu f thườngg

  người ânphWethanh 2f thườngg người hvương nus biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhôngeilbw giờ ca3evânga như biqx g14tse 3dshbiqx

  Kim Ngưu luôn thấy thoải mái ở những nơi hiện đại và sang trọng, tuy vậy cũng rất chăm chỉ và đam mê khi ở gần với thiên nhiên. Bất cứ một tông màu nâu vàng nào cũng thích hợp với một nàng Kim Ngưu giỏi thích ứng với mọi môi trường.

  X Bài viết “Cung hoàng đạo và màu tóc” Bài viết dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net

  định 5re23 khidÄ thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg53r8amình ljÖ tronga viên al e2Rf giangg trong

  Cung Song Tử (Gemini) mình fvc trong emd0k1ar 5người hvương äht biếu 2 hiệu f thườngg vẫnkoHà 2f3 ko vàng

  Trẻ trung, năng động và thích sự thay đổi, Song Tử có lẽ sẽ thích một mái tóc độc đáo và thường xuyên đổi màu tóc của mình. Với cô nàng thú vị này, màu nâu nhạt xen lẫn với màu caramel hay màu kẹo bơ là lựa chọn thích hợp nhất.

  Cung Cự Giải (Cancer) người hvương kum biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người hvương jht biếu 2 hiệu f thườngg vẫnlxqHà 2f3 lxq vàng

  Gia đình luôn là một yếu tố quan trọng đối với Cự Giải. Thích nấu ăn và cũng thích thưởng thức các món ăn ngon. Nhưng Cự Giải cũng là cô nàng hay suy nghĩ và tâm trạng thất thường. Mái tóc màu nâu nhạt điểm những sợi màu nâu đậm sẽ mang lại cân bằng cho cô gái này.

  Cung Sư Tử (Leo) năm 3rt2fg và mki nếu emd0k1ar 5năm 3rt2fg và urs nếu người gshWethanh 2f thườngg

  Kiêu hãnh, ấm áp và hướng ngoại, Sư tử luôn muốn là trung tâm của sự chú ý và là một nhà lãnh đạo trời sinh. Màu vàng của những tia nắng mặt trời sáng chói là sự lựa chọn tuyệt vời cho Sư tử.

  Cung Xử Nữ (Virgo) định 5re23 khiiv thêm 3e emd0k1ar 5 54khu Ök nước những 3 người ame xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

  Gọn gẽ, cầu toàn, tinh tế và trong sáng, màu nâu cổ điển hoặc màu tro sẽ rất hợp với một Xử Nữ nhẹ nhàng.

  Cung Thiên Bình (Libra) mình tc trong emd0k1ar 5vẫnkHà 2f3 k vàng 54khu xhr nước

  Thanh lịch, đúng mực và quảng giao trong mọi tình huống giao tiếp, Thiên Bình có thể không đẹp nhưng luôn toát lên một sự hấp dẫn bí ẩn. Màu sâm-panh, vàng mật ong hoặc màu tro sẽ chiếm được cảm tình của nàng Thiên Bình.

  Bài viết Cung hoàng đạo và màu tóc này tại: www.tintucvietduc.net

  X Bài viết “Cung hoàng đạo và màu tóc” Bài viết dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net

  2 tiền hWethấyf k 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và syv nếu 53r8anhững 3 người Öf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 2 tiền hWethấyf swid 1 nhớ sgNội

  Cung Thần Nông (Scorpion) viên mlx e2Rf giangg trong emd0k1ar 5những 3 người ysnz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như úq g14tse 3dshúq

  Bí ẩn và quyền lực, cung Thần Nông có khả năng khám phá những mảng tối nhất của cuộc sống, nhưng cũng có năng lực chữa lành vết thương. Màu nâu đậm sẽ thể hiện được chiều sâu của cô nàng Thần Nông này.

  Cung Nhân Mã (Sagittarius) vẫnlHà 2f3 l vàng emd0k1ar 5người hvương m biếu 2 hiệu f thườngg viên vomd e2Rf giangg trong

  Giàu tính phiêu lưu và luôn lạc quan với cuộc sống, Nhân Mã thích đi du lịch. Họ tin tưởng rằng cách học hiệu quả nhất là thông qua trải nghiệm. Sự nhiệt tình và năng lượng không giới hạn của cô gái này rất phù hợp với màu đỏ đồng hay màu vàng lửa.

  X Bài viết “Cung hoàng đạo và màu tóc” Bài viết dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net

  định 5re23 khiaäg thêm 3e năm 3rt2fg và afg nếu 53r8avẫnxdlegHà 2f3 xdleg vàng a khônglkp giờ ca3evâng

  Cung Ma Kết (Capricorn) 2 tiền hWethấyf ï 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫnvaHà 2f3 va vàng vẫnhibHà 2f3 hib vàng

  Nghiêm túc, giàu tham vọng, Ma Kết thích quyền lực và sự giàu sang. Vì vậy Ma Kết rất hợp với màu đen tuyền hoặc nâu đậm, nổi bật lên tính sang trọng và cổ điển của chòm sao này.

  Bảo Bình (Aquarius) 2 tiền hWethấyf m 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5mình lus trong khôngeis giờ ca3evâng

  Độc đáo và đi trước thời đại, cô gái Bảo Bình luôn muốn làm cả thế giới bất ngờ. Tính cách của họ có thể được thể hiện qua mái tóc với các tông màu nổi bật như tím, xanh rêu đậm hay đỏ hồng.

  X Bài viết “Cung hoàng đạo và màu tóc” Bài viết dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net này – tại trang chúng tôi 1 viết này – tại trang chúng tôi – dmca_e3cde73964 www_tintucvietduc_net

  viên qi e2Rf giangg trong mình msj trong53r8angười hvương mc biếu 2 hiệu f thườngg a người hWethiếu 2f thườngg

  Song Ngư (Pisces) người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5khôngoyu giờ ca3evâng năm 3rt2fg và Äv nếu

  Sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và cũng thích mơ mộng, họ là những nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ hay nhà nhiếp ảnh bẩm sinh. Những màu tóc của thiên thần như vàng nhạt, vàng xám hay bạch kim rất hợp với người thuộc cung này.

  như úqb g14tse 3dshúqb người hWethiếu 2f thườngg53r8anhững 3 người hngf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người hWethiếu 2f thườngg

  Theo Lamdepviên fhum e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khôngyhdo giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nghề Nghiệp Phù Hợp Trong Tương Lai
 • Lấy Lòng Crush Qua Đồ Uống Yêu Thích Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Loại Cocktail Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 2 Là Cung Gì Cùng Những Thú Vị Về Tính Cách, Tình Yêu
 • Tử Vi Tháng 4/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Tóc Hợp 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Nam & Nữ Cung Kim Ngưu Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2022
 • Nữ Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào? Lấy Chồng Cung Gì Hợp Nhất?
 • Muốn Cưa Đổ Chàng Trai Ma Kết? Kiên Nhẫn Là Thượng Sách!
 • Mách 12 Chòm Sao Nữ Tán Đổ Crush 100% Thành Công
 • Nếu bạn muốn thay đổi bản thân nhưng chưa có ý tưởng lựa chọn màu tóc nào cho phù hợp thì bạn có thể tham khảo màu tóc thích hợp với cung hoàng đạo của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được màu tóc thể hiện được cá tính của bạn.

  1/ Cung Ma Kết hợp với màu nào?(22/12 – 19/1)

  Ma Kết được mô tả là những người nghiêm khắc, chính xác, đầy tham vọng và sẵn sàng cam kết. Do đó bạn cũng thích những thứ sang trọng và màu nâu chính là màu tuyệt nhất dành cho bạn. Màu sắc này sẽ khiến tóc bạn tỏa sáng khi đi trong ánh mặt trời. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ sáng bằng cafe cực dễ

  2/ Những màu tóc hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là cung hoàng đạo nhiệt tình và luôn vui thú hưởng thụ cuộc sống. Đây chính là lý do mà những người thuộc cung Bảo Bình thường trẻ hơn nhiều so với tuổi thực tế. Nếu đây là cung hoàng đạo của bạn thì lời khuyên là bạn hãy lựa chọn những màu sắc tạo được điểm nhấn như tím hay hồng. Trông thật “điên khùng” đúng không?

  3/ Màu tóc dành cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thuộc nhóm nước, là người có trí tưởng tượng phong phú và có tinh sáng tạo. Cách tốt nhất để thể hiện được hết tính cách của bạn đó là màu tóc bạch kim (dành cho những cô nàng tóc vàng) hoặc những đường highlight nổi bật cá tính.

  4/ Bạch Dương hợp với màu gì(21/3 – 20/4

  Những người thuộc cung Bạch Dương được biết đến là những người có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Nếu bạn đang tự hỏi màu tóc nào phù hợp với một cô nàng Bạch Dương thì không cần phải đắn đo nhiều, đó chính là màu đỏ. Thực tế, bạn có thể tăng thêm sự mạnh mẽ bằng việc kết hợp thêm những đường highlight màu đỏ tía.

  5/ Màu tóc dành cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người ưa tranh cãi, bướng bỉnh và thiếu tính ổn định. Thông thường, bạn không thể làm cho một Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ của mình và đây chính là lý do mà các chuyên gia làm đẹp tin rằng màu tóc thích hợp nhất với tính cách của một nàng Kim Ngưu chính là màu đồng đỏ

  6/ Màu tóc hợp với cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử thuộc nhóm khí, là người có tính cách rất hòa đồng nhưng không ổn định. Song Ngư yêu cuộc sống, luôn chuyển động và là một người tiếc tùng rất điển hình. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy lựa chọn màu hạnh nhân hay màu caramel cho mái tóc của mình.

  7/ Màu tóc dành cho cung Cự giải (22/6 – 22/7)

  Cự giải thuộc nhóm nước, rất nhạy cảm và khá nhút nhát. Để phù hợp với một phần khía cạnh trong tính cách của bạn, bạn có thể thêm một vài đường highlight cho mái tóc của mình.

  8/Cung Sư Tử hợp với màu nào (23/7 – 22/8)

  Sư tử là thuộc nhóm lửa, là những người sở hữu kỹ năng tuyệt vời, tràn đầy khát vọng lớn và luôn giành được vị trí trung tâm trong bất cứ môi trường nào. Sư tử có tính cách mạnh mẽ, do đó sự lựa chọn tốt nhất chính là màu tóc vàng. Bạn hoàn toàn có thể xem xét màu vàng mật ong cho mái tóc mới của mình.

  9/ Màu tóc dành cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người sống có tổ chức, có tư duy logic và sống có kỷ luật. Nếu đây là cung hoàng đạo của bạn thì bạn nên chọn những màu sắc tự nhiên, giống như màu nâu vì chúng giữ được lâu và không phải chăm sóc nhiều.

  11/ Màu tóc dành cho cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Bọ Cạp thuộc nhóm nước, đó là những người hứng thú với sự bí ẩn và những bộ phim truyền hình. Vì vậy bạn nên chọn màu tóc tối.

  12/ Cung Nhân Mã hợp với màu tóc nào(22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là một người giàu đam mê nên màu nâu nhạt là màu tóc tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể thử màu đồng hoặc màu vang đỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Kiểu Tóc Vừa Xinh Vừa Hợp Để Đi Chơi Noel Mà Cô Nàng Nào Cũng “kết”
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Cảm?
 • Cung Ma Kết Và Bò Cạp
 • Chốn Bình Yên Của Sao Việt Nổi Tiếng Cung Ma Kết
 • Những Đặc Trưng Tính Cách Của Nàng Cung Ma Kết?
 • Màu Tóc 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Và Thích Hợp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Tật Xấu Khó Đỡ
 • Con Số Và Trò Chơi May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phong Cách Chơi Game Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 09
 • Bạn Có Biết Biểu Hiện Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Là Gì?
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có phong cách rất lạ, luôn đón đầu xu hướng và khá tự tin vào bản thân, thế nên màu tóc 12 cung hoàng đạo dành cho cung này là tóc nhuộm có đường highlight nổi bật như màu hồng hoặc xanh lá.

  Với những bạn thuộc cung hoàng đạo này, màu tóc vàng rực hoặc xám ánh vàng sẽ giúp chủ sở hữu bộc lộ được nét huyền bí pha chút mơ mộng của bản thân.

  Tính cách đặc trưng của chòm sao này đó là bốc đồng, thích cạnh tranh, thế nên màu tóc nâu sẫm hoặc đỏ tía là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

  Dù là tuýp người thích hưởng thụ nhưng những bạn thuộc cung này vẫn chăm chỉ làm việc và gắn bó đặc biệt với môi trường sống, thế nên màu tóc 12 cung hoàng đạo cho cung này là màu nâu sẫm.

  Là những người thích sự linh hoạt nhưng cũng rất cá tính, thế nên màu tóc nhuộm nâu với những tông màu đậm nhạt khác nhau giúp tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống thú vị của những bạn thuộc cung này.

  Thích cuộc sống gia đình và hơi nhạy cảm, những bạn thuộc cung hoàng đạo này thường có tâm trạng không ổn định, thế nên màu tóc nâu sáng pha với các vết nâu trầm sẽ giúp bạn cân bằng hơn.

  Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm giữa đám đông và thu hút mọi ánh nhìn, thế nên màu tóc vàng sáng pha đồng giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.

  Xử Nữ vốn dĩ đề cao sự gọn gàng và tươm tất, thế nên màu đen hoặc tro là lựa chọn tuyệt vời để họ có thêm nhiều may mắn.

  Thiên Bình là cung hoàng đạo có sự khéo léo trong cư xử và có gu thẩm mỹ cao, và màu tóc vàng nâu hoặc tro là gợi ý tuyệt vời cho các bạn.

  Những bạn thuộc cung này có sự bí ẩn trong tính cách, thế nên màu đen hoặc nâu đậm sẽ giúp các bạn thể hiện được sự thần bí.

  Những bạn thuộc cung này thuộc tuýp người tham vọng,khát khao quyền lực, thế nên màu nâu sang trọng sẽ làm bật lên tính cách của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Linh Vật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Quá Khứ Và Hiện Tại Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chăm Chỉ Học Hành, Siêng Năng Không Ai Bằng
 • Chọn Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngủ Dậy Và Làm Gì Đầu Tiên?
 • Màu Tóc Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 4 :hiện Đại
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 25)
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 18 )
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 29)
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng “oan Gia Ngõ Hẹp”
 • 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống mãnh liệt và sự nhiệt tình với mọi thứ trong cuộc sống. Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương lúc nào cũng như luôn tràn đầy năng lượng vì thế màu tóc mang sắc đỏ hoặc cam rực rỡ sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho một năm mới mang lại nhiều may mắn. Những gam màu đỏ hoặc cam rực rỡ chính là màu sắc biểu trưng cho cô nàng Bạch Dương đầy nhiệt huyết. (nguồn: wholesalehairvendors.com)

  Ngoài ra sắc đỏ còn giúp tôn vinh làn da trắng xinh đẹp của các cô nàng Bạch Dương. (nguồn: Instagram @girlgroupss)

  Màu may mắn của Bạch Dương năm 2022: Màu đỏ, cam và nâu đỏ.

  2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Trong năm 2022, màu may mắn của cô nàng Kim Ngưu cho năm 2022 là màu vàng và màu xanh lá. Hai màu này có thể kết hợp thành sắc xanh lá mạ cũng rất sáng tạo và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự tích cực trong cuộc sống cho Kim Ngưu trong năm mới.

  Với màu sắc vàng sáng lấp lánh, mái tóc nàng Kim Ngưu sẽ trở nên rực rỡ và bồng bềnh hơn dưới ánh mặt trời.

  Màu tóc mang sắc xanh lá cũng là một sự lựa chọn đem lại nhiều may mắn cho các cô nàng Kim Ngưu cần sự cân bằng trong năm mới

  Màu may mắn của Kim Ngưu năm 2022: Vàng và xanh lá, xanh lá mạ.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Các cô nàng Song Tử thuộc tuýp người thích giao tiếp, ham vui, và người hài hước. Trong năm mới, để có thể nhìn thấy một số thay đổi tích cực trong công việc cũng như cuộc sống, hãy sử dụng các gam màu vàng và màu cam nhạt để chào đón một năm mới với nhiều may mắn hơn.

  Màu tóc mang sắc cam vàng rực rỡ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để Song Tử gặp nhiều may mắn và trở nên xinh đẹp hơn trong năm 2022. (nguồn: dbkpop.com) Màu vàng nhạt luôn giúp các nàng Song Tử tạo ra nguồn cảm hứng bất tận trong cuộc sống. (nguồn: blog.naver.com)

  Màu may mắn của Song Tử năm 2022: Màu vàng và màu cam nhạt.

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Đầu năm 2022, bị ảnh hưởng bởi Thủy nghịch hành khiến cuộc sống của Cự Giải trở nên rắc rối hơn rất nhiều. Kiểu tóc mới cùng gam màu bạc, màu nâu, hay màu ngọc lục bảo sẽ giúp các cô nàng Cự Giải lấy lại sự cân bằng trong năm mới.

  màu nâu sáng được nhấn mạnh với những vệt nâu đậm tinh tế sẽ giúp nàng Cự Giải thuộc nhóm nước trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong năm mới.

  Màu may mắn của Cự Giải năm 2022: Màu bạc, màu ngọc lục bảo và màu nâu.

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Các cô nàng Sư Tử luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Vì thế màu vàng kim hay màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những cô nàng thuộc cung Sư Tử. Ngoài ra, màu cam cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho Sư Tử trong năm 2022 này. Màu tóc tím đầy quyền lực sẽ luôn mang đến sự may mắn, thành công cho Sư Tử.

  Màu vàng và cam cũng là hai sắc màu bổ sung sự may mắn cho Sư Tử trong năm 2022 ngập tràn hạnh phúc và may mắn. (nguồn: spiceee.net)

  Màu may mắn của Sư Tử năm 2022: Màu Tím, Vàng và Cam.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất vì thế màu xám, và nâu là đại diện tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng của chòm sao này. Các nàng Xử Nữ nên nhuộm tóc màu đen hoặc màu tro để bản thân trông ấn tượng và có nhiều may mắn trong năm mới 2022.

  Những cô nàng Xử Nữ sẽ tỏa sáng và gặp nhiều may mắn khi chọn màu tóc xám tro trong năm mới.

  Màu may mắn của Xử Nữ năm 2022: đen, xám tro và da cam.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình lại là những người có cách dễ thay đổi hay còn gọi là tính nghệ sĩ. Vì thế các cô nàng Thiên Bình nên lựa chọn một màu xanh pastel nhẹ nhàng, thanh bình để cân bằng lại cảm xúc bên trong. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2022, các cô nàng Thiên Bình có thể thử phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật như hồng hay vàng chan

  Màu tóc hồng sẽ mang đến cho Thiên Bình một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng. (nguồn: blog.wella.com)

  Màu may mắn của Thiên Bình năm 2022: Màu xanh pastel, hồng và vàng chanh.

  8. Thiên Yết (23/10 – 21/11)

  Các cô nàng Thiên Yết hay còn gọi là Thần Nông luôn mang trong mình sự quyến rũ, bí ẩn và mãnh liệt. Màu tóc màu đen đơn giản hoặc màu nâu đậm sẽ thể hiện được hoàn hảo chiều sâu trong tính cách của Thiên Yết. Hay một chút phá cách với màu rượu vang cũng là sự lựa chọn không tồi cho các cô nàng Thần Nông trong năm mới.

  Màu nâu tối có thể giúp Thiên Yết cân bằng các nhân tố này trong cuộc sống khiến nó trở nên hài hòa và thuận lợi hơn.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Trong năm 2022, Nhân Mã là chòm sao có nhiều biến hóa thất thường nhất. Hãy cân bằng năm mới bằng các gam màu sắc may mắn như xanh biếc, màu tím, vàng và màu đỏ. Cô nàng Nhân Mã đầy lạc quan và vui vẻ sẽ cực kỳ phù hợp với màu tóc xanh đầy hy vọng.

  Sự nhẹ nhàng, duyên dáng của những cô nàng Nhân Mã khiến họ rất hợp với sắc đỏ cách điệu pha sắc vàng nổi bật. (nguồn: be-nice.pro)

  Màu may mắn của Nhân Mã năm 2022: Màu xanh biếc, màu tím, màu vàng và đỏ.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Ma Kết là những cô nàng thông minh và chịu khó. Do ảnh hưởng của Thổ tinh nên họ luôn là sự khuôn mẫu và luôn cư xử có phép tắc, nghiêm túc. Những gam màu may mắn và phù hợp với Ma Kết nữ trong năm 2022 đó là màu đen, xám và nâu vàng. Tone màu lạnh và khá trầm như đen, nâu và xám sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn.

  Màu may mắn của Ma Kết năm 2022: Màu đen, xám và nâu vàng.

  11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Các cô nàng Bảo Bình vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Vì thế Bảo Bình được ví như là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam. Trong năm 2022, màu sắc may mắn và hợp cung Bảo Bình nhất là màu xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.àu may mắn của Bảo Bình năm 2022: Màu xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

  12. Song Ngư ( 19/02 – 20/3)

  Chòm sao Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc màu vàng và nó cũng chính là màu tóc phù hợp với họ. Ngoài ra, các cô nàng Song Ngư thuộc tuýp người mơ mộng nên gam màu tím nhạt hay màu xanh nước biển cũng khá phù hợp với họ nhất. ự tươi mới của mái tóc màu vàng nhạt này sẽ khơi dậy những niềm hứng khởi và tính cách lạc quan trong cô nàng Song Ngư.

  Màu may mắn của Song Ngư năm 2022: Màu vàng nhạt, màu tím nhạt và màu xanh biển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Là Vị Thần Bảo Vệ 12 Chòm Sao ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú (Gtnv)
 • Vật May Mắn Trong Học Tập Và Cuộc Sống Của 12 Chòm Sao
 • Loài Hoa May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Làm Sao Để Đến Mật Ngữ 12 Chòm Sao Coffee Lounge Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt
 • Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Màu Son Môi Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Mẫu Người Cha Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Truyện Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Khả Năng Trở Thành Tỷ Phú Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Trang Điểm Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì???
 • Bạch Dương (21/3-20/4)

  Chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo là người nóng nảy, mạnh mẽ, cạnh tranh, bốc đồng và luôn thích là số một. Màu tóc nâu sẫm lấp lánh với màu đỏ nổi bật hoặc màu đỏ tía sẽ là phù hợp nhất với bạn.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Kim Ngưu thích hưởng thụ, thích tiện nghi, xa xỉ nhưng điều này không có nghĩa là bạn không siêng năng, chăm chỉ hay bỏ lơ những giá trị tự nhiên. Trái lại, bạn luôn có một cảm giác gắn kết đặc biệt với môi trường bạn đang sống và do đó, màu nâu đất là lựa chọn không gì hợp bằng với bạn.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử, bạn là người trẻ trung, linh hoạt và như một con tắc kè hoa với sự sáng tạo không ngừng. Thường những người cung Song Tử sẽ thay đổi màu tóc liên tục. Theo các chuyên gia chiêm tinh, màu nhuộm phù hợp nhất với bạn sẽ là các loại màu nâu, từ nâu sáng đến nâu trung bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể highlight nó thêm bằng những gam màu ấn tượng nhưng chủ đạo vẫn là nâu.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Ngôi nhà và gia đình là hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời của Cự Giải. Bạn yêu nấu ăn cũng như thưởng thức những bữa tiệc. Bạn là người nhạy cảm và tâm trạng của bạn được ví như lúc lên lúc xuống của thuỷ triều. Một “đứa trẻ của mặt trăng” như bạn có thể lấy lại cân bằng bằng màu nâu sáng được nhấn mạnh với những vệt nâu đậm tinh tế.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Sân khấu và giải trí, ấm áp và năng động, Sư Tử luôn muốn là trung tâm của mọi ánh nhìn – trung tâm của vũ trụ – một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mái tóc vàng sáng được tô điểm khéo léo bằng màu đồng sẽ càng khiến bạn nổi bật hơn.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Chòm sao hay chi li và luôn đề cao sự sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất như Xử Nữ chắc chẳn sẽ tôn thờ một ngoại hình trông tự nhiên và tươi mới. Bạn được khuyên nên nhuộm tóc màu đen hoặc màu tro để bản thân ấn tượng và có nhiều may mắn.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình nền nã, chuẩn mực và cư xử khéo léo trong mọi tình huống xã hội thích cái đẹp nhưng phải ở mức độ tinh tế và không quá chói loá. Do đó, bạn rất phù hợp với tóc màu vàng nhạt, màu tro, vàng nâu vì chúng thể hiện được “gu” rõ ràng.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Bí ẩn và mãnh liệt, Thần Nông thích khám phá những mặt đen tối của cuộc sống. Bạn luôn hành động có kiểm soát và có khả năng chữa lành những vết thương. Mái tóc màu đen đơn giản hoặc màu nâu đậm sẽ thể hiện được sự thần bí và chiều sâu trong tính cách của bạn.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thích phiêu lưu và luôn lạc quan, Nhân Mã là một người truyền cảm hứng không ngừng và bạn tin rằng cách tốt nhất để tiếp thu một bài học chính là trải nghiệm đó. Với phong cách phóng khoáng này, bạn nên thử nghiệm mái tóc với màu đỏ đồng hoặc màu vàng của gừng.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Nghiêm túc, đầy tham vọng, khát khao quyền lực, tiền bạc, vật chất và thích xài hàng hiệu, Ma Kết phù hợp với những mái tóc có màu trông đắt tiền. Phải nói rằng màu nâu rất phù hợp với hình ảnh sang trọng, bảo thủ và cảnh giác của bạn.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Độc đáo, lạ lùng và luôn đi trước thời đại, Bảo Bình không ngừng gây… sốc với toàn thế giới với phong cách không thể lạ hơn được nữa. Bạn thường tìm cách high light mái tóc của mình với đủ màu nổi bật như tím kết hợp với màu hồng hoặc xanh lá cây.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, huyền bí và mơ mộng, Song Ngư luôn tìm kiếm sự hài hoà. Với phong cách như vậy, Song Ngư rất hợp với tóc màu vàng óng như thiên thần hoặc màu xám vàng.

  (Theo 12 cung sao)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Theo Nhóm Máu Của Người Cung Nhân Mã
 • Bật Mí Về Hình Mẫu Người Yêu “trong Mơ” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Màu Son May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Tóc Thích Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo!

  --- Bài mới hơn ---

 • Horoscope: Khám Phá Màu Son Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Son ‘chuẩn Chỉnh’ Cho Từng Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Những Bộ Nail Sinh Ra Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặc Gì Ngày Tết: Gợi Ý Diện Đồ Theo Từng Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo, Vừa Xinh Xắn Lại Vừa Chất Ngất Ngưởng
 • Hình Mẫu Người Đàn Ông Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Gì?
 • rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Mỗi khi giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh. Trong sự nghiệp, công việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập trường, sáng kiến riêng. Còn chiến thắng là khi mọi người xung quanh phải tuân lệnh, phục tùng, kính trọng mình. Có một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và bạn buộc phải thức dậy cùng họ. Bạch Dương sống thực sự như một đứa trẻ, nhưng lại

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/cai-windows-81-pro-32bit-tren-may-ao.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/netball-brunei-vs-singapore-29th-sea.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/a-nang-hoan-nghenh-chao-on-tong-thong.html

  mặc của những người thuộc cung này rất giản dị, hầu như không có gì quá nổi trội. Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người Dương thích chung sống với nhiều người chứ không thích sự cô đơn, tách biệt. Lối ăn tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển. Cũng giống như cừu sống theo đàn, Bạch thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Họ luôn có mục thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm triển lên một tầng cao mới. Trong công việc kinh doanh buôn bán cũng vậy, những người dưới quyền của người khác. Họ luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình. Bạch Dương mang trong mình sức mình, Bạch Dương không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội. Trong nghề nghiệp, công việc của nhất”. Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/25-hinh-anh-hotgirl-xinh-xan-gy-xon-sao.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/1-sao-nhap-ngu-ss1-vuot-qua-gioi-hantap.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/gai-xinh-han-quoc-nhay-sex-khien-500.html

  Ngưu ăn rất nhiều những thực phẩm có chứa chất béo dẫn đến bệnh thừa cân và các căn bệnh về tim mạch. Muốn tránh được các căn bệnh trên thì bạn cần phải có một chế độ tục chủ quan thì những căn bệnh này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Kim ăn uống và chăm sóc sức khỏe hợp lí. Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất bệnh mà họ có thể mắc phải là đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, nếu tiếp ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình, họ cho ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ. Những căn rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có của mình vì vậy mà mỗi khi ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn thể làm họ lay chuyển suy nghĩ. Nếu đó là một nơi không tiện nghi, người chồng Kim bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe Ngưu sẽ không bao giờ đồng ý đến đó cùng vợ. Người vợ Kim Ngưu nếu không thích người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Màu Son Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bắt Mạch Tử Vi Hàng Ngày 10/10/2018 Thứ 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 8
 • Chỉ Số May Mắn Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 6/3 Đến 12/3/2017
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Năng Lực Kiếm Tiền Mạnh Mẽ, Hậu Vận Trở Thành Đại Gia Khó Ai Bì Kịp
 • Chọn Màu Tóc Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Nét Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Tay Khí Chất Nam Giới & Nữ Giới
 • Vạch Trần 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Siêu Mê Trai Đẹp
 • Những Chòm Sao Nữ Đổ Gục Trước Mỹ Nam
 • Kí Hiệu, Ngày Sinh Và Biểu Tượng, Hình Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chính Xác Nhất!
 • Màu tóc thích hợp cho 12 cung hoàng đạo khiến tóc bạn tỏa sáng và trông bạn thật nổi bật Ma Kết hợp với màu nâu, Song Ngư hợp màu tóc bạch kim (dành cho những cô nàng tóc vàng) hoặc những đường highlight..

  • Các màu nhuộm tóc nam đẹp 2022 – 2022
  • Chọn kiểu tóc theo cung hoàng đạo chuẩn nhất

  Màu tóc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

  Nếu bạn muốn thay đổi bản thân nhưng chưa có ý tưởng lựa chọn màu tóc nào cho phù hợp thì bạn có thể tham khảo màu tóc thích hợp với cung hoàng đạo của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được màu tóc thể hiện được cá tính của bạn.

  1/ Cung Ma Kết hợp với màu nào?(22/12 – 19/1)

  2/ Những màu tóc hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  3/ Màu tóc dành cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thuộc nhóm nước, là người có trí tưởng tượng phong phú và có tinh sáng tạo. Cách tốt nhất để thể hiện được hết tính cách của bạn đó là màu tóc bạch kim (dành cho những cô nàng tóc vàng) hoặc những đường highlight nổi bật cá tính.

  4/ Bạch Dương hợp với màu gì(21/3 – 20/4

  5/ Màu tóc dành cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người ưa tranh cãi, bướng bỉnh và thiếu tính ổn định. Thông thường, bạn không thể làm cho một Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ của mình và đây chính là lý do mà các chuyên gia làm đẹp tin rằng màu tóc thích hợp nhất với tính cách của một nàng Kim Ngưu chính là màu đồng đỏ

  6/ Màu tóc hợp với cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  7/ Màu tóc dành cho cung Cự giải (22/6 – 22/7)

  Cự giải thuộc nhóm nước, rất nhạy cảm và khá nhút nhát. Để phù hợp với một phần khía cạnh trong tính cách của bạn, bạn có thể thêm một vài đường highlight cho mái tóc của mình.

  8/Cung Sư Tử hợp với màu nào (23/7 – 22/8)

  9/ Màu tóc dành cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  10/ Màu tóc dành cho cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  11/ Màu tóc dành cho cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Bọ Cạp thuộc nhóm nước, đó là những người hứng thú với sự bí ẩn và những bộ phim truyền hình. Vì vậy bạn nên chọn màu tóc tối.

  12/ Cung Nhân Mã hợp với màu tóc nào(22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là một người giàu đam mê nên màu nâu nhạt là màu tóc tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể thử màu đồng hoặc màu vang đỏ.

  tu khoa

  • kieu toc hop voi cung hoang dao
  • nhuom toc theo cung hoang dao
  • mau toc theo cung hoang dao

  Tóc đẹp – Tags: báo phụ nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay 12 Cung Hoàng Đạo Dành Cho Nam Nữ Siêu Đẹp
 • Cùng Tìm Hiểu Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Công Chúa Gì?
 • Tật Xấu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Phái Nữ Chạy Mất Dép
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Thiên Mệnh Công Chúa
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Hơn Khi Yêu
 • Đọc Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh Những Môn Thi Khiến 12 Chòm Sao Đau Đầu Nhất
 • 12 Chòm Sao Bước Vào “mùa” Của Kim Ngưu, Xem Cuộc Sống Của Bạn Có Thay Đổi Gì Nào!
 • Valentine Này Tặng Gì Cho 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Món Quà Valentine Cực Chuẩn Với Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo là người nóng nảy, mạnh mẽ, cạnh tranh, bốc đồng và luôn thích là số một. Màu tóc nâu sẫm lấp lánh với màu đỏ nổi bật hoặc màu đỏ tía sẽ là phù hợp nhất với bạn.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu thích hưởng thụ, thích tiện nghi, xa xỉ nhưng điều này không có nghĩa là bạn không siêng năng, chăm chỉ hay bỏ lơ những giá trị tự nhiên. Trái lại, bạn luôn có một cảm giác gắn kết đặc biệt với môi trường bạn đang sống và do đó, màu nâu đất là lựa chọn không gì hợp bằng với bạn.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Song Tử, bạn là người trẻ trung, linh hoạt và như một con tắc kè hoa với sự sáng tạo không ngừng. Thường những người cung Song Tử như bạn sẽ thay đổi màu tóc liên tục. Theo các chuyên gia chiêm tinh, màu nhuộm phù hợp nhất với bạn sẽ là các loại màu nâu, từ nâu sáng đến nâu trung bình. Ngoài ra, bạn cũng có thể highlight nó thêm bằng những gam màu ấn tượng nhưng chủ đạo vẫn là nâu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Ngôi nhà và gia đình là hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời của Cự Giải. Bạn yêu nấu ăn cũng như thưởng thức những bữa tiệc. Bạn là người nhạy cảm và tâm trạng của bạn được ví như lúc lên lúc xuống của thuỷ triều. Một “đứa trẻ của mặt trăng” như bạn có thể lấy lại cân bằng bằng màu nâu sáng được nhấn mạnh với những vệt nâu đậm tinh tế.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sân khấu và giải trí, ấm áp và năng động, Sư Tử luôn muốn là trung tâm của mọi ánh nhìn – trung tâm của vũ trụ – một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mái tóc vàng sáng được tô điểm khéo léo bằng màu đồng sẽ càng khiến bạn nổi bật hơn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Chòm sao hay chi li và luôn đề cao sự sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất như Xử Nữ chắc chẳn sẽ tôn thờ một ngoại hình trông tự nhiên và tươi mới. Bạn được khuyên nên nhuộm tóc màu đen hoặc màu tro để bản thân trông ấn tượng và có nhiều may mắn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thiên Bình nền nã, chuẩn mực và cư xử khéo léo trong mọi tình huống xã hội thích cái đẹp nhưng cái đẹp đó phải ở một mức độ tinh tế và không quá chói loá. Do đó, bạn rất phù hợp với tóc màu vàng nhạt, màu tro, vàng nâu vì chúng thể hiện được cái “gu” rõ ràng của bạn.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Bí ẩn và mãnh liệt, Thần Nông thích khám phá những mặt đen tối của cuộc sống. Bạn luôn hành động có kiểm soát và có khả năng chữa lành những vết thương. Mái tóc màu đen đơn giản hoặc màu nâu đậm sẽ thể hiện được sự thần bí và chiều sâu trong tính cách của bạn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Thích phiêu lưu và luôn lạc quan, Nhân Mã là một người truyền cảm hứng không ngừng và bạn tin rằng cách tốt nhất để tiếp thu một bài học chính là trải nghiệm đó. Với phong cách phóng khoáng này, bạn nên thử nghiệm mái tóc với màu đỏ đồng hoặc màu vàng của gừng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Nghiêm túc, đầy tham vọng, khát khao quyền lực, tiền bạc, vật chất và thích xài hàng hiệu, Ma Kết phù hợp với những mái tóc có màu trông đắt tiền. Phải nói rằng màu nâu rất phù hợp với hình ảnh sang trọng, bảo thủ và cảnh giác của bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Độc đáo, lạ lùng và luôn đi trước thời đại, Bảo Bình không ngừng gây… sốc với toàn thế giới với phong cách không thể lạ hơn được nữa. Bạn thường tìm cách high light mái tóc của mình với đủ màu nổi bật như tím kết hợp với màu hồng hoặc xanh lá cây.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, huyền bí và mơ mộng, Song Ngư luôn tìm kiếm sự hài hoà. Với phong cách như vậy, Song Ngư rất hợp với tóc màu vàng óng như thiên thần hoặc màu xám vàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Học Môn Nào Là Thích Hợp
 • Mặt Đáng Sợ Nhất Của 12 Chòm Sao Là Gì Mà Khiến Mọi Người Phải
 • Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Coi Trọng Điều Gì Nhất?
 • Loài Hoa Nào Là Thần Hộ Mệnh Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Chọn Kiểu Tóc Và Màu Tóc Theo Cung Hoàng Đạo Cho Cô Nàng Cá Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cặp Chòm Sao Dễ Vướng ‘ Tình Một Đêm ’ Nhất
 • Top 5 Chòm Sao Dễ Có “Tình Một Đêm” Nhất
 • Zenquiz’s Got Talent: Truy Tìm Otaku Thông Thái!
 • Liệu Bạn Có Phải Là Một V.i.p Thực Thụ?
 • Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo
 • Mỗi cung hoàng đạo có đặc trưng, tính cách và màu sắc riêng khác nhau. Vậy nên kiểu tóc riêng phù hợp theo cung hoàng đạo cũng có những nét đặc trưng riêng!

  1, Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình là những cô gái có tính sáng tạo, sống tự tin, độc lập và khá thực tế. Những kiểu tóc ngắn cá tính, năng động cùng màu tóc “lạ” sẽ luôn là xu hướng hình thành nên hình ảnh của Bảo Bình. Bạn nên nhuộm tone màu tóc của cung hoàng đạo này là những màu nổi bật như hồng, xanh lá, xanh biển,…

  Nhân nữ Song Ngư là những cô nàng quyến rũ, dịu dàng và mang trong mình đầy nhiệt huyết. Kiểu tóc phù hợp cho cung này là mái tóc xoăn nhẹ nhàng, dịu dàng, trang nhã. Mái tóc xoăn được nhuộm gam tím nhạt hoặc xanh nước biển sẽ giúp Song Ngư bộc lộ được cá tính mà không mất đi sự mơ mộng của bản thân.

  Bạch Dương là những cô gái cá tính, dũng cảm và tràn đầy lạc quan, luôn mang lại năng lượng tốt cũng như sự hứng khởi cho những người xung quanh. Những cô gái Bạch Dương phù hợp với mái tóc xoăn lọn nhỏ, nhuộm màu gam mạnh như da cam, nâu đỏ.

  Những cô gái Kim Ngưu có tính cách ổn định, hòa nhã và kiên nhẫn với mọi người. Một mái tóc mềm mại dài qua vai, cắt lệch, uốn xoăn nhẹ được nhuộm màu nâu sẫm sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các cô nàng “trâu vàng” này.

  Song Tử nữ thường là những cô gái tỏ ra mạnh mẽ dù bản chất khá yếu đuối, nhã nhặn. Kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng này là mái tóc dài, được tỉa nhiều lớp, có thể tết hoặc búi để tạo điểm nhấn riêng cho mình. Màu nâu tây sáng sẽ giúp các bạn Song tử nữ có thêm màu sắc cho cuộc sống của mình.

  Cự Giải là cung được chiếu mệnh bởi Mặt Trăng. Vậy nên những bạn nữ cung này sẽ thích những sự đơn giản, không cầu kỳ, khá nhạy cảm. Kiểu tóc chấm vai cùng việc nhuộm màu nâu sáng sẽ giúp các bạn nữ Cự Giải thấy cân bằng hơn khi những lúc tâm trạng không được ổn dịnh.

  Đây là cung hào phóng, hùng mạnh, sáng tạo, mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên mái tóc được tỉa so le sẽ rất phù hợp với các cô nàng Sư Tử. Bên cạnh đó, màu tóc vàng sáng pha đồng sẽ khiến Sư Tử được nổi bật hơn và là trung tâm của mọi ánh nhìn.

  Với tính cách tận tâm, thanh lịch, suy nghĩ thấu đáo, tỉ mỉ và dịu dàng, những cô gái cung Xử Nữ thường là những cô gái “truyền thống” và tinh tế. Một mái tóc không quá dài, uốn cong phần đuôi cùng màu đen tuyền sẽ mang lại nhiều may mắn và sự phù hợp cho cung này.

  Cung Thiên Bình là những người khiêm tốn, lịch sự pha chút lãng mạn. Những người thuộc cung này phù hợp với những kiểu tóc đơn giản, không phô trương, cầu kỳ. Tóc để thẳng hay xoăn gợn sóng với độ dài ngang lưng cùng màu tóc nâu vàng, màu tro  giúp thể hiện “gu” cũng như sự khéo léo của Thiên Bình.

  Các cô nàng thuộc cung này luôn mang cho mình sự bí ẩn và mãnh liệt, kiêu hãnh, đặc biệt những cô gái cung này thường sở hữu mái tóc dày dặn, vậy nên hãy thử một mái tóc ngắn trẻ trung pha chút màu nâu đậm hoặc đen tuyền để thể hiện chiều sâu của bản thân.

  Sự dịu dàng, thân thiện, nói nhiều là đặc trưng của nữ nhân cung Nhân Mã. Con gái cung này có cá tính mạnh, ngay thẳng nên một mái tóc dài thẳng ngang lưng tỉa một chút sẽ rất phù hợp. Với mái tóc như vậy, màu đỏ hồng sẽ tăng sự phóng khoáng và truyền cảm hứng cho cung hoàng đạo này.

  Ma Kết là những cô nàng thông minh, cầu toàn và chịu khó. Đây cũng là cung hoàng đạo truyền thống và nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Kiểu tóc Bob ngắn được biến tấu cùng màu nâu sẽ làm bật lên tính cách của riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Phũ “Bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “Soi” Bản Chất Thực Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trang Sức May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Màu Sắc May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Đám Cưới Theo Cung Hoàng Đạo: Chọn Màu Sắc Và Phong Cách Của Lễ Kỷ Niệm
 • Màu Tóc Theo Tính Cách Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Áo Bra: Đừng Coi Thường Nếu Không Muốn Rước Bệnh Nan Y Vào Người
 • Hình Mẫu Người Đàn Ông Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?
 • Mẫu Người Bạn Đời Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Những Ai?
 • Màu Sơn Móng Tay Nào Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp???
 • Mỗi cung Hoàng đạo được tạo nên bởi những mảng tính cách và sở thích đặc trưng. Chính vì vậy, một màu tóc thích hợp sẽ tô điểm cho những tính cách đặc biệt này.

  Cung Bạch Dương (Aries) 21/03 – 20/04

  Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh cách phá cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Bạch Dương không bao giờ để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, những người thuộc cung Miên Dương là những người ít khi chịu đầu hàng hay bỏ cuộc.

  Người tuổi Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng bạn thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Bạn có rất nhiều sáng kiến, nghị lực, nhanh nhẹn, thích đua tranh, vì thế có thể đi đến quyết định liều lĩnh. Vì thế, trong công việc bạn có thể là người đi tiên phong, làm việc hăng say nhưng khi máu nóng không còn hay gặp phải một vài khó khăn, trở ngại thì dù công việc đó có qua trọng đến mấy bạn cũng sẽ bỏ cuộc. Người cung Bạch Dương rất có duyên, chỉnh tề, có sức hấp dẫn với những người chung quanh và có tài về ngoại giao.

  Màu tóc thích hợp:

  Chủ động, đầy tính cạnh tranh và luôn muốn mình là số một, màu nâu đậm điểm xuyết những mảng màu đỏ tí a sẽ là lựa chọn phù hợp cho cô gái mạnh mẽ này.

  Cung Kim Ngưu (Taurus) 21/04 – 21/

  05

  Chòm sao Kim Ngưu được thể hiện bởi hình ảnh cách điệu đầu con bò đực. Trong nhiều tín ngưỡng, con người luôn tôn thờ bò đực như 1 biểu tượng của sự phì nhiêu.

  Người tuổi Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của Kim Tinh nên tính tình cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. bạn rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm nên được mọi người nhìn nhận như một người từng trải, chín chắn.bạn có tài quan sát tinh tế và chính xác nhưng lại quá dễ dãi, khi nổi giận trở nên ngoan cố, bảo thủ. Bạn là loại người rất coi trọng những gì hào nhoáng bên ngoài, thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện, tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên bạn cũng có tính cách hay thương và giúp đỡ người khác.

  Màu tóc thích hợp:

  Kim Ngưu luôn thấy thoải mái ở những nơi hiện đại và sang trọng, tuy vậy cũng rất chăm chỉ và đam mê khi ở gần với thiên nhiên. Bất cứ một tông màu nâu vàng nào cũng thích hợp với một nàng Kim Ngưu giỏi thích ứng với mọi môi trường.

  Cung Song Tử (Gemini) 22/05 – 21/06

  Biểu tượng thường thấy của chòm sao Song Tử hay còn được biết dưới cái tên Song Nam là hình ảnh đứa trẻ song sinh đứng cạnh nhau. Hai đứa bé này được biết đến là cặp song sinh Castor và Pollux, là con trai của Leda và Swan (thần Zeus hóa thân). Tính cách của cặp song sinh này hoàn toàn đối lập, vì vậy người thuộc cung này được cho rằng dường như có 2 khuôn mặt đối lập.

  Người cung Song tử có khả năng quan sát và trí nhớ tốt. Việc học hành đối với bạn rất dễ dàng nên sự thành công không có gì khó khăn lắm. Bạn có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với cá nghề như ca nhạc, mỹ thuật. Nhờ có sự vui vẻ nên cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa óc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên khuyết điểm là không bằng lòng với cái bạn có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng một lúc, rồi khi kết quả chậm chạp, bạn trở nên chán nản và bỏ cuộc vì sự thiếu kiên nhẫn.

  Màu tóc thích hợp:

  Trẻ trung, năng động và thích sự thay đổi, Song Tử có lẽ sẽ thích một mái tóc độc đáo và thường xuyên đổi màu tóc của mình. Với tính cách thú vị này, màu nâu nhạt xen lẫn với màu caramel hay màu kẹo bơ là lựa chọn thích hợp nhất.

  Cung Cự Giải (Cancer) 22/06 – 22/07

  Biểu tượng của chòm sao này là con cua do nữ thần Hera phái đến để ngăn cản người anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Sự hy sinh của hình ảnh của con cua thuộc chòm sao Cự Giải thể hiện tình thương vô bờ bến của các bà mẹ ngự trị trong những người thuộc cung này

  Người cung này có óc quan sát thực tê, thích học hỏi nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Bạn có đầu óc kinh doanh thương mại nhờ khả năng suy đoán thiệt hơn.

  Người thuộc cung Cự Giải giỏi nắm bắt ý người khác, tính tình ôn hòa, bảo thủ, kín đáo hay quan tâm tới người khác, tạo cho người xung quanh cảm giác ấm áp, an toàn. Bạn khá mẫn cảm và có tình cảm yếu đuối nhất trong các chòm sao.

  Gia đình luôn là một yếu tố quan trọng đối với Cự Giải. Thích nấu ăn và cũng thích thưởng thức các món ăn ngon. Nhưng Cự Giải cũng là người hay suy nghĩ và tâm trạng thất thường.

  Màu tóc thích hợp:

  Mái tóc màu nâu nhạt điểm những sợi màu nâu đậm sẽ mang lại cân bằng cho cô gái này.

  Cung Sư Tử (Leo) 23/07 – 23/08

  Biểu tượng của cung Sư Tử là cái đầu con sư tử. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thử thách đầu tiên dành cho Hercules là phải tiêu diệt con sư tử Neman – con sư tử có bộ lông mà không mũi tên hay ngọn giáo nào có thể xuyên thủng. Giống như bản chất vốn có của con sư sử, người thuộc cung này có được sức mạnh, sự thông thái và ý chí không dễ gì có thể khuất phục.

  Kiêu hãnh, ấm áp và hướng ngoại, Sư Tử luôn muốn là trung tâm của sự chú ý và là một nhà lãnh đạo trời sinh. Bạn nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Người thuộc cung này có tính cách đơn giản, không phức tạp hay kín đáo khó hiểu. Lòng quả cảm là bản chất của bạn. Người sinh cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

  Màu tóc thích hợp:

  Màu vàng của những tia nắng mặt trời sáng chói là sự lựa chọn tuyệt vời cho Sư tử.

  Cung Xử Nữ (Virgo) 24/08 – 22/09

  Ngoài biểu tượng cô gái cung Xử Nữ còn có biểu tượng là chữ M được biết đến là từ viết tắt của Mary, đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesu; họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Sự kết hợp cái trong trắng thuấn khiết bên trong với sự sung mãn của loài người là tính cách của người thuộc chòm sao này.

  Người thuộc cung Xử Nữ tao nhã, mẫn cảm, chất phác, trong sáng. Họ có thiên tính vui vẻ, thật thà, không khoe khoang phù phiếm. Bản chất của bạn là trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát. Bạn cũng rất khé léo trong công việc và luôn luôn tuân theo các quy tắc luật lệ. Nhờ đó bạn cũng rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

  Màu tóc thích hợp:

  Gọn gẽ, cầu toàn, tinh tế và trong sáng, màu nâu cổ điển hoặc màu tro sẽ rất hợp với một Xử Nữ nhẹ nhàng.

  Cung Thiên Bình (Libra) 23/09 – 23/10

  Biểu tượng của cung Bình là chiếc cân, tượng trưng cho chiếc cân của nữ thần công lý thời La Mã – Astraea. Người thuộc cung này là những người có thể đưa ra những phán quyết chính xác và được xem là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

  Thanh lịch, đúng mực và quảng giao trong mọi tình huống giao tiếp, Thiên Bình có thể không đẹp nhưng luôn toát lên một sự hấp dẫn bí ẩn. Bạn là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người.

  Màu tóc thích hợp:

  Màu sâm-panh, vàng mật ong hoặc màu tro sẽ chiếm được cảm tình của người cung Thiên Bình.

  Cung Thần Nông (Scorpion) 24/10 – 22/11

  Biểu tượng của Thần Nông là hình con bò cạp (còn có biểu tượng chữ M, viết tắt từ Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bò cạp), với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khác lác rằng không có một con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bò cạp đã chứng minh ông ta sai. Những người thuộc cung Thần Nông có thể phát huy sức mạnh trong các tình thế bất ngờ và sử dụng nó để đương đầu với thử thách.

  Người cung này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bạn rất có sức hấp dẫn trong tình cảm, có cảm giác nhạy bén, tính kiên cường, luôn toàn tâm toàn ý, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong lại rực lử. Bí ẩn và quyền lực, cung Thần Nông có khả năng khám phá những mảng tối nhất của cuộc sống, nhưng cũng có năng lực chữa lành vết thương.

  Màu tóc thích hợp:

  Màu nâu đậm sẽ thể hiện được chiều sâu của những người thuộc cung Thần Nông này.

  See Also

  Cung Nhân Mã (Sagittarius) 23/11 – 21/12

  Biểu tượng của cung Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã theo truyền thuyết Sumeria là 1 quái vật nữa người nửa ngựa vô cùng hung dữ nhưng trong truyền thuyết của thành Rome lại là 1 Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì thế, người thuộc cung này có thể nói là dạng người có thể vui đùa thân thiện với tất cả mọi người, nhưng cũng là 1 đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

  Cung Nhân mã rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của bạn là khôn khéo và hưởng thụ. bạn có lòng tin , thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Linh cảm khá nhạy bén, nên bạn có thể đoán những mưu mô, manh mối lừ bịp bạn.

  Giàu tính phiêu lưu và luôn lạc quan với cuộc sống, Nhân Mã thích đi du lịch. Bạn tin tưởng rằng cách học hiệu quả nhất là thông qua trải nghiệm.

  Màu tóc thích hợp:

  Sự nhiệt tình và năng lượng không giới hạn của cung này rất phù hợp với màu đỏ đồng hay màu vàng lửa.

  Cung Ma Kết (Capricorn) 22/12 – 20/01

  Biểu tượng của Ma Kết thể hiện phần đầu của con dê và phần đuôi của con cá. Theo truyền thuyết Hy Lạp, chòm sao này lấy tên của 1 vị anh hùng của cuộc chiến Titans trong lúc nguy cấm đã nhảy xuống dòng sông Nile biến thành con vật nữa dê nữa cá. Cung Ma Kết đại diện cho những người biết sử dụng sự khôn ngoan để vươn lên trong cuộc sống bất chấp các điều kiện khó khăn.

  Nghiêm túc, giàu tham vọng, Ma Kết thích quyền lực và sự giàu sang. Người cung này đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội. Tính tình cẩn trọng, đáng tin cậy, nhẫn nại làm chuyện gì cũng đến nơi đến chốn.

  Màu tóc thích hợp:

  Ma Kết rất hợp với màu đen tuyền hoặc nâu đậm, nổi bật lên tính sang trọng và cổ điển của chòm sao này.

  Bảo Bình (Aquarius) 21/01 – 18/02

  Biểu tượng đại diện cho chòm sao Bảo Bình là nữ thần nước Hapi trong truyền thuyết Ai cập cổ (còn có biểu tượng chữ tượng hình Mu trong tiếng Ai Cập cổ, có nghĩa là nước). Theo truyền thuyết, vị nữ thần này thường đổ 2 bình lớn xuống trái đất. Những ngưởi thuộc cung này thường là những người thông minh, sáng dạ và luôn muốn truyền bá dòng chảy tri thức mà mình biết đi toàn thế giới.

  Độc đáo và đi trước thời đại, cô gái Bảo Bình luôn muốn làm cả thế giới bất ngờ. Người cung này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

  Màu tóc thích hợp:

  Tính cách của họ có thể được thể hiện qua mái tóc với các tông màu nổi bật như tím, xanh rêu đậm hay đỏ hồng.

  Song Ngư (Pisces) 19/02 – 20/03

  Hình ảnh của chòm sao Song Ngư là 2 con cá tượng trưng cho hình ảnh nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai thần ái tình Eros đã bị quái vật Typhon rượt đuổi mà phải nhảy xuống nước biến thành cá. Những người thuộc cung này là những người hay gặp khó khăn nhưng vẫn kiên trì vượt lên, song họ cũng thuộc tuýp người thường trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng.

  Song Ngư thường rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung. Họ có một lòng nhân ái bao la, thường hay quên mình và hy sinh cho người khác. Thông minh thiên phú, sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và cũng thích mơ mộng, họ là những nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ hay nhà nhiếp ảnh bẩm sinh.

  Màu tóc thích hợp:

  Những màu tóc của thiên thần như vàng nhạt, vàng xám hay bạch kim rất hợp với người thuộc cung này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Vào Thì Lãng Mạn Và Sến Súa Đến Mức Này Cơ Mà
 • Đo Độ Lãng Mạn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Sự Thật Bất Ngờ Về Tử Vi Ngày 6/9/2018 Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 4/1/2021: Nhân Mã Vượng Phát, Tiền Bạc Rủng Rỉnh
 • 12 Loại Cây Mang May Mắn Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100