12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Pháp Thuật Nào Khi Xuyên Không Về Thế Giới Huyền Huyễn?

Bạch Dương: Pyrokinesis – Hỏa thuật

Càn quét mọi địch thủ, xuống tay mạnh mẽ quyết liệt. Bạch Dương xung trận với sự cuồng nhiệt nóng bỏng. Pyrokinesis trong tay thiêu rụi cái ác, mang lại ánh sáng công lý cho nhân loại. Một khi Bạch Dương dốc toàn lực chiến đấu, chẳng mấy chốc kẻ thù sẽ tan thành tro bụi.

Kim Ngưu: Alchemy – Thuật giả kim

Với thuật giả kim trong tay, Kim Ngưu có thể tạo ra bất kỳ loại vũ khí trong nháy mắt. Đối đầu với Kim Ngưu, kẻ thù sẽ hoa cả mắt bởi kho tàng vũ khí mà Kim Ngưu tạo ra. Hơn thế nữa, với pháp thuật này, dự là Kim Ngưu sẽ là pháp sư giàu có nhất nhờ có thể biến kim loại khác thành vàng.

Song Tử: Illusion casting – Tạo ảo giác

Phương châm chiến đấu của Song Tử là sự “ảo diệu”. Với Illustion casting, dự là kẻ thù sẽ “đắm chìm” trong liên khúc ảo giác mà Song Tử tạo ra. Khi đã lọt vào tròng thì kẻ thù muốn sống không được, muốn chết cũng không xong khi liên tục bị ảo giác giày vò. Không hổ danh là Song Tử.

Cự Giải: Healer – Thuật chữa lành

Phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, Cự Giải sử dụng Healer để chữa trị vết thương cho đồng đội. Dù không giỏi chiến đấu trực diện, với phép thuật hữu ích này, Cự Giải sẽ cứu giúp được nhiều người và trở thành hậu phương vững chắc cho các thành viên khác.

Sư Tử: Teleport – Dịch chuyển không gian

Với sự bá đạo bẩm sinh, kết hợp cùng phép Teleport thần thánh, Sư Tử sẽ có dư khả năng để “dẹp loạn” tứ phương. Chỉ cần xác định được vị trí kẻ địch, trong nháy mắt, Sư Tử sẽ tiếp cận mục tiêu và hạ sát kẻ địch trong vòng một nốt nhạc.

Xử Nữ: Necromancy – Chiêu hồn thuật

Với Necromancy, Xử Nữ sẽ “chiêu hồn” được một bình đoàn “xác chết” hùng hậu, dự là có thể nghiền nát mọi kẻ xấu số dám cản đường bước đến vinh quang của Xử Nữ. Với pháp thuật có phần tà đạo này, Xử Nữ có thể ngồi chơi xơi nước mà không tốn mồ hôi xung trận.

Thiên Bình: Time freeze – Ngưng đọng thời gian

Thiên Bình sở hữu pháp thuật bá đạo nhất – Ngưng đọng thời gian. Bất kể kẻ thù dễ sợ cỡ nào, chỉ bằng một cái búng tay, Thiên Bình sẽ “khóa chặt” hắn bằng cách làm thời gian ngừng lại. Tất nhiên, đó sẽ là thời điểm ngàn vàng để đồng đội “xử đẹp” kẻ thù và Thiên Bình chỉ cần đứng nhìn một cách duyên dáng.

Bò Cạp: Possession – Đoạt hồn

Pháp thuật tà đạo của tào đạo, Đoạt hồn sẽ phát huy hết sự hung hiểm của mình khi được sử dụng bởi pháp sư Bò Cạp. Thử tưởng tượng, kẻ thù dù có mạnh cách mấy, nhưng chỉ cần sở hở là trở thành con rối trong tay Bò Cạp, mặc nhiên bị điều khiển.

Nhân Mã: Shapeshifting – Thuật biến thân

Thuật biến hình, một loại pháp thuật vô cùng “năng động” và rất phù hợp để những Nhân Mã phát huy tinh thần sáng tạo của mình. Với khả năng kì dị này, Nhân Mã vừa có thể hóa thành rồng lửa để giết địch, hoặc hóa thành chú kiến tí hon để chạy trốn.

Ma Kết: Anti-magic – Phản ma thuật

Ma Kết sở hữu quyền năng hết sức đặc biệt – Hóa giải hết ma thuật của kẻ khác. Điều này đồng nghĩa với việc, ở bên Ma Kết, bạn sẽ chẳng phải lo bị trúng bùa chú từ kẻ thù. Chưa kể đến, Ma Kết cũng miễn nhiễm luôn pháp thuật của những chòm sao còn lại.

Bảo Bình: Clairvoyant – Thuật tiên tri

Sở hữu thuật tiên tri, có thể biết được hầu hết quá khứ dị lai một cách dễ dàng, Bảo Bình hiễn nhiên trở thành một vị quân sư tài ba, hỗ trợ đồng đội lên kế hoạch tác chiến thật thông minh. Dù không dùng để chiến đấu, khả năng tiên tri luôn vô cùng hữu ích.

Song Ngư: Telepathy – Thần giao cách cảm

Khả năng thần giao cách cảm không chỉ giúp Song Ngư thấu hiểu được cảm xúc và suy nghĩ của người khác mà còn trở thành trung tâm liên lạc đắc lực khi xung trận. Với khả năng này, Song Ngư dễ dàng giao tiếp với đồng đội bằng ý nghĩ. Chưa kể còn đọc được suy nghĩ của kẻ thù.

Nếu Phép Thuật Có Tồn Tại, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh Tuyệt Vời Như Thế Nào?

Nếu bạn là một người luôn có niềm tin vào phép thuật, vậy thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với thứ sức mạnh mà cung hoàng đạo của mình có thể có đó.

Tất nhiên là phép thuật, thì phải hợp với người sử dụng thì mình mới thích được. Những sức mạnh này đều được dựa trên những đặc điểm sở thích cung hoàng đạo của bạn. Vậy thì nếu bạn tồn tại trong một thế giới đầy những phù thủy hay pháp sư quyền năng, thì bạn sẽ sở hữu loại phép mạnh đến như thế nào đây?

Là cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa, có xu hướng nóng tính, bốc đồng và đôi khi lại thích khiêu chiến với người khác nữa thì chắc chắn bạn phải người sử dụng Hỏa thuật rồi. Sức mạnh của bạn đầy sự nóng bỏng, cuồng nhiệt của một tên pháp sư háo chiến, sẵn sàng càn quét mọi thứ cản đường mình.

KIM NGƯU – THUẬT GIẢ KIM

Kim Ngưu vốn là một người luôn bình tĩnh, dùng đầu và sức để chiến đấu. Thế nên thuật giả kim sẽ giúp họ có thể chế tác ra được nhiều thứ vũ khí lợi hại, có sức mạnh vô song. Ngoài ra chúng còn được ví như những vũ khí của thần thánh, người trần khó có thể sử dụng được. Đối phó với Kim Ngưu, bạn phải dùng cả trí tuệ và sức mạnh mới mong có cơ hội thắng họ đấy.

SONG TỬ – ẢO GIÁC

Với kẻ ‘hai mặt’ như Song Tử thì Ảo giác quả là một phép thuật quá hoàn hảo với họ rồi. Dùng những hình ảnh không có thật để đánh lạc hướng đối phương, khiến cho kẻ thù phải đau đầu. Nhiều khi còn khiến cho đối phương phải mãi sống đau khổ trong những ảo giác mà bạn tạo nên nữa đó.

CỰ GIẢI – CHỮA LÀNH

Với tính cách thích giúp đỡ người khác, cũng hay thích lo chuyện bao đồng nhưng lại sống rất tình cảm thì sức mạnh Chữa lành xứng đáng thuộc về Cự Giải. Với phép thuật này, bạn chính là vị cứu tinh của biết bao nhiêu người phải đối mặt giữa sự sống và cái chết, tất nhiên sẽ là một trợ thủ đắc lực của những đồng đội của mình.

SƯ TỬ – DỊCH CHUYỂN KHÔNG GIAN

Sư Tử là một con người nhanh nhạy, thường thích giải quyết cho mọi chuyện rõ ràng rồi mới để tâm đến việc khác. Với tài thoắt ẩn thoắt hiện như này thì bạn sẽ khiến cho kẻ thù phải khiếp sợ vì không thể biết bạn ở đâu để mà tấn công. Cho đến khi nhận ra thì có lẽ họ đã … nằm nguyên một con dưới đấy cả rồi.

XỬ NỮ – CHIÊU HỒN THUẬT

Xử Nữ là một người không thích động tay động chân, không thích tự đích thân mình giải quyết các vấn đề. Thế nên khi phải đối mặt với kẻ thù, sức mạnh của bạn sẽ tạo nên cả một đội quân xác chết. Quân đoàn vô tri vô giác đó sẽ tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn mà thi hành, chẳng cần bạn phải trực tiếp ra mặt.

THIÊN BÌNH – NGƯNG ĐỌNG THỜI GIAN

Là một người có khả năng cân bằng và kiểm soát, tuyệt chiêu của Thiên Bình có vẻ hơi nguy hiểm đấy. Chỉ với một cái búng tay, nhưng chả khiến nửa vũ trụ bay mất như Thanos làm đâu, mà là khiến cho toàn bộ thời gian ở mọi không gian ngưng đọng lại. Hoặc họ có thể cho dừng thời gian ở một số nơi nhất định, và trong lúc đó họ có thể làm bất cứ thứ gì mà họ muốn.

THIÊN YẾT – ĐOẠT HỒN

Khá máu lạnh, không thích bị kiểm soát và cũng không thích những người không nghe lời mình. Thế nên sức mạnh Đoạt hồn sẽ khiến cho Thiên Yết toại nguyện khi bạn có thể đi điều khiển người khác. Hay thậm chí là khiến họ phải lao đao vì lúc nào cũng sống trong trạng thái như một kẻ mất hồn.

NHÂN MÃ – BIẾN THÂN

Với một người ưa sáng tạo, năng động và linh hoạt, thuật biến thân sẽ tạo điều kiện cho Nhân Mã trở thành bất cứ người nào mà họ muốn, bất cứ con vật nào kể cả là những sinh vật thần thoại. Thử tưởng tượng xem nếu một ngày bạn có thể hóa thành một chú rồng và bay lượn trên bầu trời thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào?

MA KẾT – PHẢN MA THUẬT

Một phép thuật khá hoàn hảo đấy chứ, Ma Kết thường ít khi để ý đến những chuyện xung quanh, cũng ít khi bị ảnh hưởng bởi những thứ không hay đối với họ. Thế nên năng lực này khiến cho họ có thể chống chọi lại với tất cả các sức mạnh của những pháp sư khác. Và tất nhiên sẽ có thể tạo nên một từ trường bảo vệ đồng đội của mình nữa. Kể cả sức mạnh của Thiên Bình cũng sẽ bị phản tác dụng luôn đấy.

BẢO BÌNH – TIÊN TRI

Người có phần hơi quái đản, thường suy nghĩ hai não cùng một lúc, nên sức mạnh Tiên tri sẽ giúp cho họ có thể đoán trước được một số sự kiện để bản thân né tránh. Hoặc là giúp cho người khác thoát khỏi những điều không may, bạn sẽ là một nhà quân sư tài ba giúp cho đồng đội mình dễ đi đến chiến thắng hơn.

SONG NGƯ – THẦN GIAO CÁCH CẢM

Là một người hay sử dụng cảm xúc, cảm nhận để đón nhận cũng như dự đoán mọi thứ, thì Thần giao cách cảm là một năng lực vô cùng phù hợp với Song Ngư giúp bạn thấu hiểu được suy nghĩ của người khác. Ngoài ra còn có thể giao tiếp bằng ý nghĩ, đọc vị người khác, là một phép thuật khá ngầu đấy.

12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Thần Thái Gì?

Bạch Dương là tuýp người thể hiện cá tính cả bề ngoài lẫn bên trong. Họ luôn muốn biến mình thật đặc biệt và trở nên cuốn hút trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, thần thái Bạch Dương luôn rạng rỡ, mang lại năng lượng tích cực. Hơn nữa, đây là cung hoàng đạo sở hữu nụ cười đẹp, lôi cuốn với khả năng làm bừng sáng cả gương mặt. Vì thế, Bạch Dương nếu dễ giận thì cũng dễ quên, khá là dễ thương đấy.

Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì mỗi người mỗi vẻ riêng biệt, không ai giống ai. Trong đó, mặc dù Kim Ngưu không sở hữu gương mặt quá hoàn hảo, rõ nét nhưng đổi lại khá hài hòa và dễ mến, gây ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, ở Kim Ngưu luôn toát lên thần thái chín chắn và đoan trang. Họ cũng rất kiên định và nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Kim Ngưu là lời giải cho cung hoàng đạo nào hấp dẫn nhất mặc dù gương mặt có thể không mang lại vẻ hoàn hảo tuyệt đối.

Sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ luôn thể hiện ngay trên tính cách và gương mặt. Những cô nàng Song Tử luôn biết cách thu hút người khác bằng vẻ đẹp thông minh trí tuệ của mình, không quá sắc sảo nhưng lại toát lên phong thái duyên dáng riêng biệt. Ngoài ra, đôi mắt của Song Tử chính là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn trên gương mặt. Họ sở hữu đôi mắt có hồn, tâm tư và tình cảm đều gửi gắm nơi đây nên thần thái của Song Tử cũng được quyết định ở đôi mắt.

Nếu phải tìm ra cung hoàng đạo thu hút nhất thì có thể đó là Cự Giải. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng khá thu hút. Một làn da đẹp, trắng sáng và đôi tay thon gọn chính là điểm nhấn của những cô nàng thuộc cung Song Tử. Vì vậy, thần thái của Cự Giải thường khá nhẹ nhàng, mang lại cảm giác e ấp và thân thiện với người đối diện.

Sư Tử là người rất chú trọng bề ngoài nên ở họ thường toát lên thần thái quyến rũ, sang chảnh. Họ luôn muốn mình xuất hiện trước đám đông phải thật rạng rỡ và chỉnh chu nhất có thể. Và đây cũng chính là cung hoàng đạo cạnh tranh trực tiếp với Bạch Dương về ngôi đầu trong cuộc chạy đua thần thái của 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ là những cô nàng có nét đẹp sắc sảo nhưng lại vô cùng kín đáo và mang hơi hướng truyền thống. Họ thích những điều tuy tinh tế mà đơn giản như chính phong thái của mình. Hơn nữa, chòm sao này sở hữu vóc dáng khá cân đối và tạo sức hút trong mắt người đối diện. Điều đặc biệt ở Xử Nữ chính là tâm hồn lãng mạn tuy nhiên lại hơi có phần thực dụng.

Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có lẽ là chòm sao kỳ lạ nhất khi họ là sự hòa trộn giữa nét thanh tao và sự lộng lẫy. Ở họ toát lên thần thái kiêu sa, đặc biệt là những cô nàng có lúm đồng tiền duyên, điều này càng được thể hiện rõ hơn. Vóc dáng của Thiên Bình khá cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Và đây cũng là cung hoàng đạo được đánh giá rất thông minh, trí tuệ và đầy sự tự tin.

Khác với Thiên Bình, Bò Cạp lại là hiện thân giữa sự pha trộn của truyền thống và hiện đại. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa bí ẩn, gây sự kích thích và tò mò cho người đối diện. Và tất cả tinh túy và sức hút của Bò Cạp hội tụ ở đôi mắt. Đây là nơi thể hiện thần hồn và toát lên cốt cách mạnh mẽ, quyết đoán của Bò Cạp.

Nếu muốn tìm một cung hoàng đạo có thần thái dễ thương và đáng yêu nhất trong 12 chòm sao thì không ai khác ngoài Nhân Mã. Ở họ toát lên sự nhí nhảnh, chân thành nên rất dễ chiếm được cảm tình với đối phương. Họ thường mang những gì tốt đẹp nhất để đối xử và dành tặng cho những người thân yêu. Vì thế, Nhân Mã thường được yêu thương và trân trọng.

Ma Kết dù có đẹp hay không thì vẫn toát lên khí chất của riêng mình, và không thể lẫn vào đâu được trong thần thái của 12 cung hoàng đạo. Họ thường ưa chuộng những phong cách quý phái nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, không cầu kỳ những cũng không được quá đơn điệu. Thường thì Ma Kết khá gầy và mỏng manh nhưng không có nghĩa họ yếu đuối mà ngược lại còn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Bảo Bình là sự hòa trộn giữa nhiều vẻ đẹp với nhau nên được xem là sự khác biệt trong sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ. Họ vừa có sự ngây thơ, dịu dàng của một nàng thiếu nữ lại vừa năng động, thanh lịch, quyến rũ của một quý cô. Nói chung Bảo Bình có thể biến hình thành nhiều phong cách khác nhau. Chính sự độc đáo và khác biệt ấy khiến họ trở nên đặc biệt và phù hợp với nhiều phong cách mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được.

Cuối cùng, Song Ngư là đại diện cho câu thơ “liễu yếu đào tơ – quân tử hảo cầu”. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa mong manh lại khá yếu đuối mà cũng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, nét đẹp của Song Ngư lại được ví tựa sương khói và cực kì cuốn hút. Đây chính là mẫu phụ nữ được phái nam yêu thích vì hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh khôi ở một người phụ nữ.

Suy cho cùng thì vẫn không thể đem thần thái của 12 cung hoàng đạo so sánh với nhau vì ở mỗi chòm sao đều có những nét đẹp và khí chất riêng, tạo điểm nhấn không trùng lặp. Vì vậy, bạn thuộc cung nào không quan trọng, quan trọng là phải biết cách tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và hãy biết làm mình thật đặc biệt trong mắt người đối diện. Thế là đủ!

Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo. Cung Nào Sở Hữu Đôi Mắt Đẹp Nhất?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất. Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn. Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời. Đôi mắt của Bạch Dương

Cung Bạch dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác. Hai mắt to và sáng. Mắt bạch dương rất tập trung và thường có hình quả hạnh nhân. Bạch Dương có người khác nhìn chằm chằm vào đôi mắt xa xăm của họ. Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung. Ánh mắt của họ cũng có thể dùng để giao tiếp với bạn. Họ giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt. Bạn có thể biết được bạch dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

Đôi mắt của Kim Ngưu

Kim ngưu thuộc chòm sao Kim cai trị. Là cung hoàng đạo có đôi mắt toát lên sự ngây thơ. Nhưng hãy cẩn thận khi chú bò này đang nhìn chằm chằm xuống bạn. Mắt Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn của màu đất, tùy thuộc vào mỗi người. Đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị tổn thương. Kim Ngưu thường có đôi mắt Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt cả trên lẫn dưới). Trong đó màu trắng đang hiển thị nổi bật dưới mống mắt khiến nó trông như thể họ luôn nhìn lên.

Đôi mắt của Song Tử

Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song ngư sở hữu một đôi mắt tinh nghịch. Bạn sẽ thấy đôi mắt Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Đôi mắt chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh

Đôi mắt của Cự Giải

Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cự Giải. Ánh mắt Ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìm chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tựa như có giọt nước ở trong.

Đôi mắt của Sư Tử

Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Sư Tử. Sư Tử có mí mắt nặng. Họ thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con sư tử. Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện. Sư tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp.

Đôi mắt của Xử Nữ

Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong. Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trăng nên dường như có đôi mắt to tròn. Khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ. Khi Xử Nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo. Mắt Xử Nữ khi buồn sẽ tựa như giọt nước mắt. Bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này. Ngoài ra Xử Nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

Đôi mắt của Thiên Bình

Thiên bình thuộc sao Kim, thường mang lại những đặc điểm đối xứng (may mắn). Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn, duyên dáng và có thể là xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy suy tư của họ.

Đôi mắt của Bò Cạp

Bò Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấu và thôi miên đầy bí ẩn. Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Giống như tia laser, Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt. Thậm chí không cần nói một lời, họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói gì.

Đôi mắt của Nhân Mã

Nhân mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực. Không phải là đôi mắt ranh ma như Song Tử nhưng ngược lại mắt Nhân Mã như có vẽ khờ khệch. Điều này là do Nhân Mã thường không hình dung được những gì trong tương lai của họ. Hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó mơ hồ. Nhân mã thường nghĩ về một cái nhìn rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm. Nhưng họ là người thích đánh giá nhất các cung hoàng đạo và có giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Vì vậy hãy coi chừng.

Đôi mắt của Ma Kết

Mắt Ma Kết nhìn rất sâu, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật nào đó khi bạn nhìn vào. Nhìn tổng thể đôi mắt có một vẻ quyến rũ đến lạ lùng. Mắt Ma kết dễ bị quầng thâm nếp nhăn sâu, nếp nhăn dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Bạn có thể nhìn vào mắt Ma kết và biết được Ma kết có cảm tình với mình hay không. Ma Kết biểu tượng là một con dê. Vì vậy đôi mắt họ cũng thể hiện dục vọng.

Đôi mắt của Bảo Bình

Mắt Bảo Bình luôn có nhìn rất xa cách. Họ có thể trông lạnh lùng và khiến không khí xung quang trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác. Đôi mắt rất nhiều sắc thái. Vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc, với Bảo Bình, lại biến hóa linh hoạt hơn. Đôi lúc thấy ánh nhìn lanh lợi, tinh anh nhưng có khi đượm buồn, có khi mông lung mải miết. Nhìn vào người ta cũng không phân biệt nổi họ đang vui hay buồn. Vì nhiều lúc đang khó chịu, hay vui mừng, đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại.

Đôi mắt của Song Ngư

Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song ngư được mệnh dành là cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung. Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Mắt long lanh như có một giọt nước đọng lại. Song ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp. Khi chòm sao này buồn, bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ trong ánh mắt của Song Ngư.

Các Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?

Các nhà lãnh đạo thiên bẩm là những người biết chấp nhận rủi ro nhất trong số các cung hoàng đạo, tuy nhiên đó không phải là sự trùng hợp. Những người sinh ra dưới sự bảo hộ của chòm sao Bạch Dương có xu hướng tin tưởng mạnh mẽ vào trực giác của mình và can đảm chấp nhận thất bại.

Họ thấu hiểu cảm xúc và mục tiêu của bản thân, đó là lý do vì sao mỗi động thái, bước đi của họ đều “đáng đồng tiền bát gạo”. Ý thức của họ ở một cấp độ khác so với những người xung quanh. Khi bạn nhìn thấy một rủi ro thì Bạch Dương lại xem đó là cơ hội. Họ cũng rất giỏi đọc vị cảm xúc, động cơ và hành vi của người khác.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): trí thông minh thể chất và tương tác – giao tiếp

Những người thuộc cung Kim Ngưu vốn có đặc điểm nổi bật là cơ thể rất linh hoạt. Kim Ngưu được biết đến với sức mạnh thể chất và sức chịu đựng tuyệt vời, điều đó làm cho họ trở thành ứng cử viên lý tưởng cho các môn thể thao khác nhau. Họ sở hữu năng lực thần sầu trong khoản di chuyển và định vị cơ thể mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Một loại trí thông minh vượt trội khác của Kim Ngưu là trí thông minh tương tác – giao tiếp vì họ là những người vô cùng dứt khoát nhưng cũng hay động lòng trắc ẩn và biết quan tâm đến người khác.

3. Song Tử (21/5 – 20/6): trí thông minh ngôn ngữ và logic – toán học

Rất nhiều người cung Song Sinh thích đọc, viết lách, chia sẻ kinh nghiệm sống và giải ô chữ. Ngoài ra, Song Tử có năng lực đặc biệt đối với những con số, giải quyết vấn đề, suy luận và những thử thách logic, do đó trí thông minh logic – toán học của họ cũng thuộc loại sắc sảo nhất.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7): trí thông minh tự nhiên và nội tâm

Cự Giải – cung hoàng đạo giỏi chăm sóc người khác nhất cũng là những người sở hữu trí thông minh tự nhiên đáng kinh ngạc. Sự quan tâm, bảo vệ và tình thương yêu mà Cự Giải dành cho những người trên thế giới này tựa như không hề có điểm cuối.

Bên cạnh đó, họ còn rất yêu thiên nhiên và có duyên với động vật và thực vật, đơn giản là vì họ có sở trường trong việc nuôi thú và chăm sóc cây cối. Cự Giải còn luôn đồng điệu với con người nội tại của mình, họ hiểu được mình muốn gì và cảm xúc của mình như thế nào.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8): trí thông minh âm nhạc – thính giác và ngôn ngữ

Những “vua sáng tạo” cung Sư Tử là những cá nhân có khả năng thích nghi cao và có tư duy sâu rộng, điều này đồng nghĩa với việc về cơ bản họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì mình “lao tâm khổ tứ”. Những phẩm chất này là nền tảng quan trọng của việc thấu hiểu và sáng tạo trong âm nhạc, có lẽ nhờ thế mà trí thông minh âm nhạc của Sư Tử vượt xa tất cả các loại trí thông minh khác.

Họ có thể ghi nhớ một cách tự nhiên các giai điệu, nhịp điệu và âm sắc. Bạn biết không, rất nhiều nhà soạn nhạc và nhạc sĩ tài năng đều thuộc cung Sư Tử đấy. Ngoài ra, những chú sư tử kiêu hùng luôn biết cách thể hiện bản thân bởi trời phú cho họ trí thông minh ngôn ngữ tuyệt đỉnh.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): trí thông minh logic – toán học và nội tâm 7. Thiên Bình (23/9 – 23/10): trí thông minh tương tác – giao tiếp và âm nhạc – thính giác

Có lẽ bản thân cái tên Thiên Bình đã gợi lên sự hài hòa, cân bằng và an yên. Làm thế nào mà họ có thể xây dựng một cuộc sống “healthy và balanced” như vậy nhỉ? Đó là bởi họ là những cá nhân rất thân thiện, năng tương tác, giỏi nắm bắt cảm xúc của mọi người. Bất cứ khi nào cần thiết, họ sẵn sàng hi sinh hạnh phúc riêng tư để giúp người khác vực dậy tinh thần. Do nhạy cảm với tâm trạng nên Thiên Bình còn có khả năng hiểu biết và truyền tải ngôn ngữ âm nhạc đặc biệt tốt.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11): trí thông minh nội tâm và không gian – thị giác

Bọ Cạp là những người giàu đam mê, hơn nữa còn biết mình quá rõ. Họ xác định được mục tiêu và cảm xúc của họ, vì vậy họ biết mình cần bỏ ra bao nhiêu công sức để biến điều mình muốn thành hiện thực. Bọ Cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo mà với họ bạn không nên nói dối nhất, bởi họ có ánh mắt “xuyên thấu” nội tâm người khác, họ biết ý định thực sự của bạn là gì.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12): trí thông minh triết học và thể chất

Nói không ngoa, không ai đặt nhiều câu hỏi về cuộc sống hơn Nhân Mã. Những triết gia có tư tưởng vĩ đại này dường như rất thích đương đầu với những vấn đề thuộc phạm trù hiện sinh, chẳng hạn như tại sao chúng ta sống và chết, và điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta về “thế giới bên kia”.

Nhân Mã không ngừng tìm kiếm mục đích sống của mình, và rất nhiều người quả thực đã tìm được rồi. Điều đó giải thích cho việc dường như họ luôn ý thức sâu sắc những gì mình đang làm. Tâm trí và cơ thể của họ cũng rất đồng bộ, họ rất giỏi trong việc thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động thể chất. Nhân Mã đặc biệt yêu thích việc dùng tay không để tạo ra đồ đạc.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): trí thông minh logic – toán học và ngôn ngữ

Trí thông minh logic – toán học của Ma Kết là một trong những lợi thế lớn nhất của họ. Nó vô cùng phù hợp với đặc điểm tính cách của người cung Ma Kết: trung thành, chân thật, giàu tình cảm và nhất là tham vọng. Bạn sẽ học được ý nghĩa thực sự của hai chữ “tham vọng” khi bạn thấy Ma Kết làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ. Ngoài ra, những cá nhân này có vẻ như không gặp khó khăn gì trong việc thể hiện bản thân, ngay cả khi họ phải làm điều gì đó đến hàng ngàn lần.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): trí thông minh triết học và tương tác – giao tiếp

Các “nhà tư tưởng” Bảo Bình có thể gọi là “chúa tò mò”. Tất cả những câu hỏi mà khó ai trả lời được đều luôn khiến Bảo Bình cảm thấy hứng thú. Họ là những người sáng tạo và có đầu óc sắc sảo, được mệnh danh là những người thông minh nhất trong số các cung khí.

Người cung Bảo Bình còn rất thông minh trong việc đối nhân xử thế. Nhiều định kiến cho rằng họ hơi khô khan, nhưng sự thật thì Bảo Bình là những người có tấm lòng nhân ái bao la với trái tim quảng đại – những người không chỉ hiểu người khác mà còn thể hiện sự giúp đỡ bằng hành động thực tế.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): trí thông minh tự nhiên và không gian – thị giác

Nếu Song Ngư hiểu về tự nhiên thứ hai thì có lẽ không ai đứng thứ nhất. Họ trân trọng tất cả những vật sống và không sống trong tự nhiên, thích dành nhiều thời gian ngoài trời nhất có thể. Song Ngư không cần cố gắng nhiều cũng có thể làm cho động – thực vật sinh trưởng mãnh liệt dưới bàn tay của mình.