Mất Bao Lâu Để Quên Một Người

Bạn biết không năm tôi biết được tôi đã thích người đó là năm tôi mười bảy tuổi. Lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười ấy lại làm cho con tim tôi xao xuyến mãi không ngừng. Nói thật thì tôi cũng không thể hiểu chính xác cảm giác của tôi lúc đó, một chút thẹn thùng, một chút hi vọng. Con tim này dường như vì cậu ấy mà đã lỗi mất một nhịp. NHưng lúc đó tôi chẳng thể hiểu rõ cảm xúc của tôi là gì, chỉ thấy khác lạ trong lòng. Mất mất vài giây để cho tôi trấn tĩnh lại và trở về với cảm xúc ban đầu, và tôi lại chẳng mảy may suy nghĩ về nó. Thời gian cứ thế trôi theo dòng chảy của nó, chúng tôi đã tốt nghiệp cấp Ba, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng, tôi vẫn luôn tự hỏi: “Tại sao nụ cười ấy, tôi không thể nào quên. Đến trong mơ tôi còn thấy nó rất rõ. Tại sao chứ?” Ngày sắp xa nhau, mỗi đứa mỗi nơi, tôi chợt nhận ra, tôi đã thích cậu. Cũng không biết là nên vui mừng hay buồn đây. Tôi hèn nhát, tôi rất sợ nếu nói ra sẽ bị từ chối, tôi sợ tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy cậu ấy nữa. Và thế tôi quyết định sẽ giữ riêng cho mình tôi biết về tình cảm này thôi, đó là bí mật của tôi. Nghĩ là làm, tôi đã đem nó chôn giấu ở sâu thẳm trong đáy lòng. Đến phút cuối cùng nghĩ có thể thành công, như trái tim lại mách bảo, hãy một lần nói ra. Và nó luôn thắng cái ý trí yếu đuối của tôi. Quyết định nhắn tin cho cậu ấy (phải nói thêm là từ trước đến giờ chúng tôi chưa từng nhắn tin với nhau một lần nào), tôi vừa hồi hộp vừa lo sợ, vì thế mà tôi đã không nói ngay tôi thích cậu, tôi đã thay thế nó bằng một tin nhắn khác. Bạn có biết tôi đã thấy vọng thế nào không, người đó ngay cả muốn trả lời tin nhắn của tôi còn thấy chán. Suy sụp, tôi đã đem chôn giấu nỗi buồn này trong lòng và khóc cho mình tôi nghe. Vào đại học, chúng tôi xa nhau, mỗi đứa mỗi nơi, thời gian và khoảng cách có thể xoa dịu nỗi đau của tôi, làm cho tôi quên được cậu. Tôi vốn nghĩ có thể coi nhau như bạn, chúng tôi kết bạn với nhau trên face nên dù không nói chuyện vẫn có thể biết tin tức của nhau. Là một người có ngoại hình cũng ưa nhìn, chẳng mấy chốc tôi có người theo đuổi. Nhưng bạn biết không, hình ảnh người đó vẫn còn trong tâm trí tôi, tôi vẫn nhớ, ngày ngày tôi vẫn so sánh cậu với người khác một cách âm thầm. Vẫn đau khi nhìn thấy cậu trên face, vài dòng tâm trạng nói về người con gái khác. Biết đau mà vẫn cứ cho mình hy vọng rồi vì tò mò lại dập tắt hy vọng. Thật sự cảm giác này rất khổ. Đã không dưới mười lần tôi tự nhủ, tôi phải quên, không quên được cũng cố mà quên. Nhưng cứ được một thời gian tôi lại thất vọng với chính mình, không tôi không thể.Tôi nhớ, tôi thực sự nhớ cậu ấy rất nhiều.

“Bạn à, bạn có biết tớ thích bạn rất nhiều không?”

Chính tôi cũng không biết mình đang làm gì và đang mong chờ cái gì nữa. Có lẽ một câu nói đã cho tôi hy vọng, cho tôi thêm động lực để chờ, và cũng làm tôi đau khổ như thế này đây. Mười năm trước… “Này, tớ thích cậu, sau này tớ nhất định sẽ lấy cậu” – cậu bé ngây ngô nói. “Tớ á, không thể nào, đừng có mà gạt tớ” – không có suy nghĩ một chút mà đáp lại ngay. “Thật mà, không tin tớ sẽ chứng minh cho cậu xem” – quả quyết. “Hi hi, đợi lúc nào lớn sẽ hay.” Những dòng đối thoại của tôi và cậu, tôi không thể nào quên, thật sự nó đã để tôi cho tôi hy vọng. Không biết lời nói đó là thật hay đùa nhưng lúc đó tôi đã rất rất vui vẻ. Giờ tôi nhận ra, đã mười năm tôi thích cậu. Nhưng cũng chỉ có cậu nói đó, sau này thì không có một câu nói hay hành động nào khác. Vậy mà tôi vẫn cứ ngây ngô chờ đợi. Thật nực cười hi hy vọng vào một tình yêu đẹp như truyện ngôn tình, tôi ngốc và tôi biết điều đó. Bao lâu, bao lâu để cho tôi có thể quên cậu, hay tôi có thể nói một lời tỏ tình, tôi muốn hét vào thẳng mặt cậu:

“Này tên khốn, có biết tao thích mày không mà làm tao khổ thế”.

Bạn nghĩ tôi nên quên hay tỏ tình. Và bao lâu để tôi có thể quên cậu ấy?????

12 Cung Hoàng Đạo Giận Trong Bao Lâu?

Bạn tuyệt đối không nên chọc giận Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết vì họ có thể dùng cả đời để giận bạn.

1. Bạch Dương: 1 ngày

Bạch Dương nổi tiếng thẳng tính, có gì nói nấy không quanh co vòng vèo. Vì vậy nếu bạn làm gì phật lòng họ thì họ sẽ nói ngay. Thậm chí Bạch Dương có thể hơi nóng tính và mắng bạn xối xả vì dám chọc giận họ. Tuy nhiên, Bạch Dương lại khá dễ tha thứ, chỉ cần bạn biết nhận lỗi thì họ sẽ bỏ qua ngay cho bạn.

2. Kim Ngưu: 1 đời

Kim Ngưu bình thường khá hiền lành và có độ nhẫn nại cao. Họ khiếm giận ai bao giờ. Tuy nhiên một khi Kim Ngưu đã nổi nóng thì họ sẽ giống như ngọn núi lửa phun trào có thể càn quét mọi thứ ở trên đường đi của mình. Nếu bạn không muốn bị ghét suốt đời thì tốt nhất không bao giờ nên làm trái ý Kim Ngưu.

3. Song Tử: Vài giờ

Song Tử là người khảng khái, dễ tính và không câu nệ tiểu tiết. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Song Tử không biết giận. Nếu bạn làm gì đó quá đáng thì Song Tử vẫn sẽ khó chịu và không vui vẻ với bạn. May mắn là cơn hờn dỗi của Song Tử sẽ chỉ kéo dài vài giờ vì họ dễ bị thứ khác thú vị làm xao nhãng.

4. Cự Giải: 1 tháng

Cự Giải nổi tiếng đỏng đảnh và khó chiều. Chơi với Cự Giải thì bạn sẽ buộc phải chấp nhận thái độ hay hờn dỗi của họ. Nhiều khi bạn cũng chẳng biết lí do vì sao Cự Giải lại giận dỗi nữa cơ. Cơn giận của Cự Giải có thể kéo dài đến cả tháng nếu không được xoa dịu. Cách tốt nhất để khiến Cự Giải nguôi giận là dịu dàng, mềm mỏng và quan tâm tới họ mọi lúc, mọi nơi.

5. Sư Tử: 3 ngày

Sư Tử cũng là người có cái tôi cao chót vót vì vậy khi người khác trái ý mình, Sư Tử cũng dễ tự ái và hay giận dỗi. Tuy nhiên, Sư Tử cũng không phải kiểu người giận lâu. Cơn giận Sư Tử cùng lắm là kéo dài 3 ngày là hết. Dẫu sao Sư Tử cũng không muốn mọi người nghĩ mình là người xấu tính, hay để ý những thứ nhỏ nhặt.

6. Xử Nữ: 1 năm

Xử Nữ rất khó tính và tỉ mỉ. Họ có thể giận bạn rất dai và lâu nếu như bạn dám xúc phạm hoặc động chạm đến họ. Thông thường Xử Nữ sẽ chỉ nguôi giận khi họ đã trả đũa lại được bạn. Dù có tha thứ cho bạn thì Xử Nữ sẽ luôn nhớ đến chuyện này và thường xuyên nhắc lại cho bạn nhớ.

7. Thiên Bình: Nửa ngày

Thiên Bình là người thích những chuyện hài hòa, cân bằng vì vậy họ rất khó chịu đựng cảm giác căng thẳng của những cuộc cãi vã, giận dỗi. Thông thường Thiên Bình sẽ chỉ giận được người khác cùng lắm là nửa ngày. Sau đó dù đúng hay dù sai thì Thiên Bình cũng thường là người xuống nước, xin lỗi đối phương trước.

8. Bọ Cạp: 1 đời

Bạn đã nghe đồn rằng Bọ Cạp là người thù lâu nhớ dai phải không? Vâng, điều đó hoàn toàn không sai đâu. Bạn chỉ cần gây thù với Bọ Cạp 1 lần thì họ sẽ nhớ lỗi lầm của bạn cả đời. Và hãy nhớ rằng Bọ Cạp là người có thù phải trả, dù là 10 năm sau họ sẽ vẫn tìm cách trả đủ cả vốn lẫn lãi cho người làm tổn thương mình.

9. Nhân Mã: Không bao giờ

Nhân Mã là người lạc quan, vui vẻ, tốt tính nên chẳng biết giận ai bao giờ. Nếu ai đó làm gì Nhân Mã không thích thì họ sẽ nói thẳng chứ chẳng bao giờ để bụng ấm ức. Đó là lí do Nhân Mã có bạn bè ở khắp mọi nơi và tất cả mọi người thường rất quý mến Nhân Mã.

10. Ma Kết: 10 năm

Ma Kết cũng được liệt vào dạng thù lâu, nhớ dai. Ma Kết bình thường không để bụng những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết nhưng ai dám xúc phạm lòng tự trọng của họ thì hãy coi chừng. Ma Kết sẽ không bao giờ tha thứ cho người dám nói xấu sau lưng họ cho đến khi đối phương chân thành xin lỗi thì thôi.

11. Bảo Bình: Vài giờ

Bảo Bình cũng khá thoải mái và ít giận dỗi người khác. Thông thường nếu đã không thích ai từ đầu thì Bảo Bình sẽ không chơi với họ. Còn nếu đã là bạn bè thì Bảo Bình rất rộng lượng, sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của bạn bè, không tính toán, so đo với mọi người.

12. Song Ngư: 1 tuần

Song Ngư sở hữu tính cách khá mong manh, nhạy cảm vì thế họ rất dễ giận dỗi. Chỉ cần người khác không quan tâm, lơ là Song Ngư là Song Ngư cũng có thể giận ngay được. Khi hờn dỗi thì Song Ngư thường trốn trong nhà cả tuần mới chịu ló mặt ra ngoài.

12 Chòm Sao Có Thể Đợi Người Yêu Trong Bao Lâu?

Khi hẹn hò, chắc chắn không cung hoàng đạo nào muốn bị người yêu bắt phải chờ đợi… Tuy nhiên, khi buộc phải chờ đợi thì sao nhỉ? Bạn nghĩ rằng cung hoàng đạo nào sẽ là người kiên trì nhất?

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian chờ đợi: Bạch Dương có thể đợi chưa đến 30 phút

Chòm sao Bạch Dương vốn tính nóng nảy vội vàng, ưa hoạt động, chắc chắn không phải là chòm sao có sự kiên nhẫn tốt. Với người không mấy thân thiết, Bạch Dương chắc chắn sẽ không chịu chờ đợi suốt 30 phút, cậu ấy sẽ quay đầu đi thẳng, tuyệt không lưu tình. Còn với người yêu, có thể Bạch Dương sẽ cố gắng nhẫn nhịn, 30 phút là giới hạn của cậu ấy.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời gian chờ đợi: Kim Ngưu có thể đợi hàng tiếng đồng hồ

Chòm sao Kim Ngưu xem tử vi có tính nhẫn nại rất tốt, nếu có lý do chính đáng thì cậu ấy sẽ bằng lòng chờ đợi dù lâu đến mấy, nếu không biết lý do, Ngưu cũng có thể tự nghĩ ra các khả năng để giải thích hộ đối phương. Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn luôn có một giới hạn, tùy tâm trạng và tình huống, giới hạn chờ đợi này có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ, nếu vượt quá giới hạn của Ngưu, cậu ấy sẽ như núi lửa phun trào tuyệt đối không dễ dàng tha thứ cho bạn.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Thời gian chờ đợi: Song Tử có thể đợi một tiếng đồng hồ

Chòm sao Song Tử vốn cũng có tật hay trễ hẹn nên đôi bên có thể thông cảm cho nhau. Hoặc giả, bạn có thể tính thời gian, đến chỗ hẹn muộn hơn giờ đã định khoảng một tiếng đồng hồ là được, dù sao thì Song Tử cũng “cao su” mà, cả hai cùng có lỗi thì cậu ấy sẽ không tính toán nhiều đâu.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời gian chờ đợi: Cự Giải có thể đợi bao lâu còn tùy vào khả năng ăn nói của bạn

Chòm sao Cự Giải tính tình hiền hòa, thường cho phép đối phương có khá nhiều thời gian”cao su”. Nếu thực sự không chịu nổi nữa, Cự Giải cũng chỉ bỏ về nhà ngủ, chỉ cần bạn xin lỗi đủ chân thành hoặc lấy lý do gì hợp lý, giả bộ đáng thương thì Cự Giải tốt bụng sẽ bỏ qua ngay và thậm chí còn an ủi lại bạn.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian chờ đợi: Sư Tử nam có thể đợi 40 phút, Sư Tử nữ có thể đợi 15 phút

Chòm sao Sư Tử là chuyên gia đến muộn với đủ loại lý do mà theo họ là vô cùng chính đáng. Nhờ so sánh với bản thân, Sư Tử nam có thể nhân nhượng cho phép người yêu thi thoảng đến muộn. Nhưng với Sư Tử nữ, hãy coi chừng lời nói sắc bén của họ bởi họ sẽ không chấp nhận mình phải chờ bạn trai. Những lúc như vậy, bạn cần biết điều lấy lòng Sư Tử nữ bằng những món quà mà họ yêu thích để tạ tội.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian chờ đợi: Xử Nữ chỉ đợi khoảng 10 phút, muộn hơn nữa thì… chờ chết đi.

Với chòm sao Xử Nữ, đúng hẹn cũng như giữ chữ tín là tiêu chuẩn quan trọng khi chọn người yêu hay kết bạn. Xử Nữ cho rằng đến muộn là hành vi thiếu tôn trọng bản thân, cậu ấy sẽ ghi nhớ trong lòng rất rất lâu. Vì thế, đã hẹn hò với Xử Nữ thì tốt nhất nên đến sớm chứ tuyệt không nên thách thức khả năng kiên nhẫn của cậu ấy, để lại ấn tượng xấu.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian chờ đợi: Thiên Bình có thể đợi khoảng 30 phút

Chòm sao Thiên Bình cũng không hẳn là người thích đúng giờ, nhưng cậu ấy có thể kể cả đống lý do vô cùng đầy đủ, chính đáng. Bạn có thể trễ hẹn với Thiên Bình nhưng tốt nhất không nên đến muộn hơn cậu ấy, trừ phi khả năng tìm cớ của bạn cao siêu hơn cả Thiên Bình. Khi đã quá mức chịu đựng 30 phút, dù thế nào Thiên Bình cũng sẽ không để yên cho bạn đâu.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian chờ đợi: Bò Cạp có thể đợi từ 20-60 phút

Theo bói tình yêu, tùy độ nguy hiểm trong tính cách mà chòm sao Bò Cạp có thể du di thời gian cao su cho bạn. Bò Cạp có thể khó tính, tiêu chuẩn cao hơn cả Xử Nữ, không chấp nhận người yêu cho mình leo cây dù thời gian bao lâu. Nhưng nếu Bò Cạp cũng thường đến trễ thì cậu ấy sẽ thoải mái hơn nhiều.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian chờ đợi: Nhân Mã có thể đợi khoảng một tiếng đồng hồ

Chòm sao Nhân Mã vốn không thuộc tuýp nhiều kiên nhẫn hay có khả năng chờ đợi lâu. Nếu chỉ lần một lần hai, Nhân Mã sẽ nhân nhượng chuyện bị cho leo cây. Nhưng nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì đừng trách Nhân Mã trở mặt bỏ mặc bạn đấy.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian chờ đợi: Ma Kết có thể đợi khoảng hai tiếng đồng hồ

Chòm sao Ma Kết thường rất đúng giờ, nhưng cậu ấy không giống Xử Nữ dùng nó làm tiêu chuẩn đánh giá một người. Ma Kết có đủ nhẫn nại và sức chịu đựng để chờ đợi người mình yêu. Tuy vậy, đừng quá lạm dụng đặc quyền đó mà khiến Ma Kết mệt mỏi, chán nản.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian chờ đợi: Bảo Bình có thể đợi, nhưng phải nói rõ giới hạn

Chòm sao Bảo Bình yêu cầu người yêu phải thông báo rõ cho mình thời gian chờ đợi, nếu bạn nói còn hai tiếng nữa mới đến được, Bảo Bình sẽ tự tìm cách giết thời gian. Bạn không nên nói những câu như “sắp rồi”, “đến ngay”, “một tẹo nữa” để kéo dài thời gian với Bảo Bình, cậu ấy ghét nhất là kiểu mơ hồ không rõ ràng như vậy.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian chờ đợi: Song Ngư có thể đợi 30 phút

Chòm sao Song Ngư là một trong những chòm sao hay trễ hẹn nhưng bản thân cậu ấy lại không chấp nhận được việc người khác đến muộn. Song Ngư nghiêm khắc với người khác nhưng khá là khoan dung với chính mình mà. Với cậu ấy, dài cổ đợi người yêu 30 phút là quá đủ, quá nhẫn nại rồi. Trong thời gian chờ đợi, chắc chắn Song Ngư sẽ kêu ca, bực bội không ít đâu.

12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Quên Mối Tình Cũ

(Lichngaytot.com) 12 chòm sao mất bao lâu để quên mối tình cũ? Bảo Bình có một trái tim rất mong manh, sự mất mát của tình yêu như một nhát dao cứa sâu vào trái tim mềm yếu ấy, khiến vết thương lòng khó ngày bình phục. Nói chung, Bảo Bình sẽ phải một hoặc hai năm để xóa nhòa những hình bóng về người ấy khỏi trái tim.

Chia tay là điều không ai muốn xảy ra trong tình yêu, nhưng vì nhiều lý do, hai bên không thể tiếp tục cuộc tình và đành chấp nhận số mệnh.

1. Bạch Dương: Trong hơn nửa năm

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi việc mất đi tình yêu, bởi vì Dương Dương là chòm sao coi trọng tình cảm. Vì vậy, sau khi hết yêu, những cảm xúc lưu luyến khôn nguôi vẫn luôn quanh quẩn bên những chú dê, khiến họ có thể bị trầm cảm trong nửa năm.

2. Kim Ngưu: Hơn một năm

Đối với người Kim Ngưu, mất tình yêu là một cú sốc thực sự nghiêm trọng, bởi Ngưu Nhi là những người kiên định, chung thủy trong tình yêu. Vì vậy, những chú trâu về cơ bản sẽ ở trong trạng thái trầm cảm trong một thời gian dài, và thời gian có thể kéo dài hơn một năm.

3. Song Tử: Một hoặc hai năm

12 chòm sao mất bao lâu để quên mối tình cũ? Song Tử thực sự rất tình cảm và dễ bị cảm xúc chi phối trong mọi việc, đặc biệt là trong tình yêu. Vì vậy, một khi đã đường ai nấy đi, Song Tử sẽ cảm thấy mình như mất một người thân yêu, chòm sao này dễ rơi vào tâm thế chán nả, trầm cảm trong một hoặc hai năm.

4. Cự Giải: Vài tháng

Mặc dù bề ngoài, những người thuộc cung sẽ cư xử như thể họ thờ ơ, chẳng thèm quan tâm đến chuyện yêu đương, nhưng trái tim Giải Nhi vẫn có đôi chút rung động khi nhắc đến 3 chữ “người yêu cũ”. Tuy nhiên, vì dễ lấy lại được sự cân bằng nên Cự Giải có lẽ sẽ bị trầm cảm trong vài tháng sau khi hết yêu.

5. Sư Tử: Một tháng

Chỉ trong một tháng, Sư Tử có thể dễ dàng quên đi cảm xúc. Đối với một người như vậy, yêu chỉ là một thói quen. Sau khi hết yêu, Sư Tử sẽ nhanh chóng quen với trạng thái thất tình, nên chỉ mất khoảng một tháng hoặc hơn một chút, chòm sao này đã có thể bắt đầu một cuộc sống tươi mới như chưa có chuyện gì xảy ra.

6. Xử Nữ: Nửa năm hoặc lâu hơn 7. Thiên Bình: Thích nghi nhanh

12chòm sao mất bao lâu để quên mối tình cũ? Đối với Thiên Bình, mức độ trầm cảm, đau buồn sau khi chia tay phụ thuộc vào tình trạng của họ và của cả người ấy. Nếu bên kia chán nản, Thiên Bình cũng sẽ rất chán nản, nhưng nếu phía bên kia sẽ sớm làm quen với, thì Bình Nhi cũng sẽ tự làm quen và thích nghi một cách nhanh chóng.

8. Hổ Cáp: Một hoặc 2 năm

Nhìn có vẻ lạnh lùng nhưng lại có một trái tim ấm nồng, nhiệt thành khi yêu và việc chia tay thực sự là một đòn tâm lý nặng nề đối với Cáp Cáp. Sự mất mát của tình cảm sẽ khiến Cáp Nhi rơi vào trạng thái buồn phiền, nhung nhớ kéo dài trong một hoặc hai năm, sau đó, họ mới có thể vực dậy.

9. Nhân Mã: Một hoặc hai tuần

Nhân Mã thường không quan tâm quá nhiều đến việc mất mát cảm xúc, ngay cả khi Mã Nhi cảm thấy rằng mình đã đầu tư rất nhiều vào một mối quan hệ. Do đó, sau khi chia tay, những chú ngựa chỉ mất khoảng một hoặc hai tuần để xóa sổ những kí ức không vui và bắt đầu cuộc sống mới trên những cung đường, miền đất đầy đam mê.

10. Ma Kết: Trong một thời gian dài 11. Bảo Bình: Trong một hoặc hai năm

12 chòm sao mất bao lâu để quên mối tình cũ? Bảo Bình có một trái tim rất mong manh, sự mất mát của tình yêu như một nhát dao cứa sâu vào trái tim mềm yếu ấy, khiến vết thương lòng khó ngày bình phục. Nói chung, Bảo Bình sẽ phải một hoặc hai năm để xóa nhòa những hình bóng về người ấy khỏi trái tim.

12. Song Ngư: Một hoặc hai tháng

Song Ngư là chòm sao lãng mạn, bay bổng nhưng họ cũng không quan tâm quá nhiều đến cảm xúc. Khi yêu, Ngư Nhi rất mực gắn bó, quan tâm đối phương; nhưng khi hết yêu, những chú cá nhỏ dường như biến thành người khác hẳn, mạnh mẽ và cứng rắn vô cùng. Vì vậy, Song Ngư sẽ không bị trầm cảm quá lâu, nhiều nhất là một hoặc hai tháng.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?

13:11 21/03/2023

Xếp hạng 4.9/5 với 23 phiếu bầu

Tình yêu chỉ có thể đơm hoa kết trái khi đôi bên đều dành cho nhau những cảm xúc chân thật, còn nếu chỉ có một người lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc thì tình cảm kéo dài được bao lâu?

Liệu 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong bao lâu? 1. Bạch Dương

Các chàng trai Bạch Dương sẽ yêu đơn phương trong một khoảng thời gian không lâu lắm, vì dù sao họ cũng là những con người hay kích động, thích một người có lẽ cũng chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Thời gian dần dần trôi đi, cảm xúc ấy sao có thể kéo dài được mãi?

2. Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu nam có thể đơn phương trong một quãng thời gian rất lâu, thế nhưng họ sẽ không dành cả đời để nghĩ về người ấy.

Dù một khi có tình cảm với ai, họ sẽ không dễ dàng thay đổi, thế nhưng là một người thực tế, họ sẽ biết bỏ cuộc khi nhận ra mối tình của mình là vô vọng.

3. Song Tử

Cung hoàng đạo nam đơn phương này mà giữ được tình cảm với ai quá một tuần là đã giỏi lắm rồi, bởi vì họ vốn rất đa tình mà.

Khi thích ai Song Tử đều có vẻ rất say mê, quyến luyến, thế nhưng một khi thấy tình cảm không có tương lai, họ sẽ chuyển sang để ý đối tượng khác ngay.

4. Cự Giải

Nam Cự Giải cũng có thể âm thầm để ý một người trong khoảng thời gian rất lâu. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào lời hứa trọn đời của 3 cung hoàng đạo chung thủy này.

Họ là người không hay thể hiện cảm xúc của bản thân, thế nhưng một khi đã quyết tâm theo đuổi, họ sẽ bày tỏ lòng mình với đối phương, dù bên kia có đồng ý hay không, họ cũng có thể yêu bất chấp hơn một năm trời.

5. Sư Tử

Chòm Sư Tử có thể yêu đơn phương từ ba đến năm ngày. Vốn là một chòm sao kiêu ngạo, sao họ có thể chịu được tình trạng mặt dày theo đuổi người khác cơ chứ?

Vì thế, dù đang là cung hoàng đạo nam yêu đơn phương, nhưng họ sẽ tự nhắc nhở mình phải từ bỏ người này ngay.

6. Xử Nữ

Những anh chàng Xử Nữ có thể đơn phương một người rất lâu, rất lâu, có thể lên tới vài ba năm ấy chứ. Cung hoàng đạo nam này thật sự rất si tình, thậm chí họ sẵn sàng đóng vai “anh trai” để ở bên cô gái, đợi thời cơ thích hợp mới đẩy mạnh tấn công.

Có những cung hoàng đạo nam có thể giữ mối tình đơn phương trong khoảng thời gian rất dài. 7. Thiên Bình

Thiên Bình có thể giữ tình yêu đơn phương trong lòng mình trong khoảng một tháng. Một tháng dù không phải là quá lâu những cũng không đến mức quá ngắn, đủ để tỏ rõ sự phóng khoáng của cung hoàng đạo nam này.

Họ cho rằng người không thuộc về mình thì nên từ bỏ, cứ nhớ nhung mãi thì có ích lợi gì?

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp chỉ có thể đơn phương trong đôi ba ngày mà thôi. Họ là những anh chàng coi trọng lợi ích, nếu thấy những hi sinh của mình dành cho người ấy không được đáp lại thì họ sẽ buông tay ngay. Dù sao thì tình yêu cũng cần sự cố gắng của hai người chứ!

9. Nhân Mã

Nhân Mã tưởng là trăng hoa, thế nhưng nếu đã đơn phương ai thì tình cảm ấy của họ có thể kéo dài tới nửa năm liền. Chòm sao này thích vui chơi, mở rộng quan hệ, thế nhưng nếu đã thực sự có tình cảm với ai, họ sẽ dùng nửa năm trời để cưa cẩm người đó.

10. Ma Kết

12 chàng hoàng đạo chọn cho mình người yêu lý tưởng như thế nào? Chàng trai Ma Kết cũng có thể yêu đơn phương hơn một năm. Đối với họ, tình yêu quả là một điều kì diệu, nếu đã thích ai thì nên bỏ nhiều thời gian và công sức ra để theo đuổi, biết đâu rồi người ấy cũng động lòng thì sao?

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người hay thay đổi, vì thế tình cảm của họ có thể thoắt đến thoắt đi, thậm chí nếu tỏ tình mà không được chấp nhận, họ sẽ lập tức từ bỏ ngay. Cố gắng hết mình vì tình yêu thì có gì hay ho chứ? Họ chẳng phải là người mặt dày để làm việc đó đâu.

12. Song Ngư

Nam Song Ngư có thể kéo dài mối tình đơn phương của mình trong khoảng ba tháng. Họ cho rằng tình yêu là tùy duyên, vậy nên họ sẽ tự quy định cho mình một khoảng thời gian ba tháng, nếu theo đuổi không có hiệu quả, họ sẽ không làm phiền người ta nữa.

L.D.C