12 Cung Hoàng Đạo Nữ Về Tình Yêu / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ

Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Song Tử

Phân Tích Tính Cách Cung Cự Giải Nữ

12 Cung Hoàng Đạo Khác Và Luận Đoán Tình Yêu Nữ Bạch Dương

12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Của Mỗi Người

Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nam

Dù vẻ ngoài có mạnh mẽ và kiêu kỳ đến đâu thì bên trong, nàng cung Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu người phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Trong chuyện tình cảm cô ấy cũng có thể là người trực tiếp chủ động thể hiện tình cảm với bạn nhưng, hãy luôn nhớ rằng, nàng Kim Ngưu là mẫu phụ nữ muốn mình luôn được theo đuổi, mãi mãi được đeo bám và cưa cẩm. Mọi hành động khó hiểu, cách thể hiện có phần lạnh nhạt hay tỏ vẻ không quan tâm của nàng đều để hướng đến mục đích chung như vậy mà thôi.

Khi bạn yêu một cô gái Kim Ngưu hãy yên tâm vì cả thế giới giờ đây chỉ còn thu nhỏ lại trong hai vấn đề gia đình và tình cảm với bạn, bạn không cần lo ngoài kia có bao nhiêu người đẹp trai hay sang trọng hơn mình, bởi tính chung thủy của Kim Ngưu thì khó có ai có thể sánh nổi.

Mẫu người yêu của nữ Kim ngưu

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu được mệnh danh là nữ hoàng của công việc, bởi sở thích kiếm tiền và vùi đầu vào những dự án thực tế nên Kim Ngưu cần một người bạn đời có chung sở thích và niềm đam mê với mình.

Cô mong muốn chàng trai của mình phải là một người thực tế, chăm chỉ và có trách nhiệm cao với công việc để có thể dễ dàng cùng cô xây dựng một tương lai tươi sáng. Với Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất phải có địa vị trong xã hội và thật rộng lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người

Những cô gái Kim Ngưu không thích những anh chàng có máu nghệ thuật hay tâm hồn bay bổng, mọi thứ với Kim Ngưu luôn phải quy đổi ra thực tế.

Top những cung hoàng đạo hợp với nữ Kim ngưu

Ở bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu xem cung Kim ngưu hợp với cung nào nhất rồi đúng không nhỉ?Bây giờ mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn xem nữ Kim Ngưu sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào nha.

Vậy Cung Kim Ngưu hợp với ai?

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Đây là một cặp đôi cực kỳ lý tưởng, một Cự giải nhu mì chu đáo và một Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống. Cả 2 đều yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm. Những yêu thương ấm áp từ Cự Giải sẽ khiến Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Kim Ngưu làm Cự Giải lo lắng và mệt mỏi.

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Đây là một cặp đôi thú vị, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi tiền định do trời xe duyên. Họ dễ yêu nhau bởi tiếng sét ái tình và cũng có nhiều thứ bù đắp qua lại cho nhau. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu và sự nhanh nhẹn của Xử Nữ giúp công việc luôn thành công và toàn vẹn.

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Với tính cách khó tính như vậy thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ có xu hướng lựa chọn cho mình 1 Kim Ngưu tương đồng. Cùng suy nghĩ, cùng thái độ sống, 2 cậu ấy sẽ cùng nhau đạt được những mục đích trong cuộc sống tuy chậm chạp nhưng chắc chắn.

Bài viết có giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và âu lo trong lòng bạn bấy lâu nay không? Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để cùng bạn xây dựng tình yêu bền chặt. Và nếu bạn có người yêu là một cô nàng Kim Ngưu thì bạn là người hạnh phúc nhất rồi đấy, sự lựa chọn của bạn là đúng đắn đấy.

Biểu Hiện ‘cười Ra Nước Mắt’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Xỉn

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Rượu

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tiêu Biểu Cho 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Thích Nhận Quà Gì Vào Ngày 8/3

Khám Phá Khoảnh Khắc Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Về Tình Yêu

Bí Mật Tình Yêu Cung Bảo Bình Có Gì Thú Vị?

Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu

Đọc Quyết Định Của Song Ngư

Tìm Hiểu Tình Yêu, Tình Bạn Của Song Ngư Với 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Sao Khi Gặp Người Yêu Cũ

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới Sau Khi Chia Tay?

Kiểu Tóc Nào Sẽ Mang Đến May Mắn Nửa Cuối Năm 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo?

Những Kiểu Tóc Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo

Thời Kì Khủng Hoảng Sau Khi Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Nam Trong Hôn Nhân Là Người Thế Nào?

Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ

Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bảo Bình 2022

Một Số Hình Xăm Con Dê Đẹp Theo Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

Tổng Hợp 50 Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Cho Cung Bạch Dương

Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Khác

Bạch Dương Và Các Cung Hoàng Đạo Họp Nhau Như Thế Nào

Tình yêu là một trong những cảm xúc khó bắt mạch nhất của con người. Bởi mọi cung bậc của yêu thương thì không một ai có thể giải thích nên lời. Ta không biết vì sao tại thời điểm đó lại đi yêu một người, ta cũng không hiểu vì sao chỉ muốn đem lòng cam tâm yêu chỉ một người duy nhất? Bởi vì tình yêu là thứ bắt nguồn từ trái tim và sự điều khiển của con tim thì không một ai có thể đi tìm định nghĩa. Nhiều năm về sau này tôi biết vẫn sẽ có nhiều người mòn mỏi đi định nghĩa cho hai từ “yêu thương” có hình dạng như thế nào? Người ta luôn mãi mê đi tìm những quy tắc để thỏa mãn cho việc gọi tên một thứ cảm xúc của con người mà nhiều khi không biết rằng bắt mạch trái tim một người là điều không thể nào làm được. Tôi có một người bạn rất tin vào thuyết chiêm tinh học, cậu ta lúc nào cũng mãi mê đi tìm một cô gái Kim Ngưu cho cuộc đời mình mà không lường trước được rằng vào một ngày rất bình thường câu lại để bản thân mình sa vào lưới tình của một cô nàng Bảo Bình cá tính. Tôi không hiểu vì sao lại như thế nhưng tôi vẫn tin vào thuyết chiêm tinh học, gặp gỡ nhau là định mệnh, yêu thương nhau là câu chuyện tạo hóa đã an bài. Cậu ấy nói với tôi về đôi mắt của Bảo Bình, cậu ấy yêu nụ cười hồn nhiên chân thật và những thứ cảm xúc chân thành ở một cô nàng Bảo Bình. Tôi nghĩ ở cô gái này có nhiều điều thực sự thú vị lắm.

Bảo Bình có ngày sinh từ 21/1-19/2. Bảo Bình là cô gái sống bằng lý trí chứ không phải bằng sự soi lối của trái tim. Bảo Bình luôn là những cô gái thích sự kiên định, thích thẳng thắn và không ham mê những lời ngọt ngào bay bổng. Nếu bạn yêu một cô gái Bảo Bình thì hãy biết chấp nhận những điều luôn luôn kiên định ở cô ấy.

Tình yêu với những cô gái Bảo Bình không phải là những lời sáo rỗng hoa mỹ mà cần những điều tinh tế mộc mạc và chân thành. Bởi bên ngoài, cô nàng là người cá tính mạnh nhưng ẩn trong lại là một cô gái vô cùng thuần khiết, nhẹ nhàng.

Bảo Bình có lòng khoan dung và yêu thương mọi người nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Cô ấy sẽ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh và sẵn sàng hi sinh để bảo vệ người yêu thương của mình.

Phụ nữ Bảo Bình mang một nét đẹp tựa như một đóa hoa hồng, hiếm ai sánh kịp và có thể làm xiêu lòng bất kỳ chàng trai nào. Họ là người rất yêu thích tự do,bay nhảy, hoạt bát và có đời sống tinh thần phong phú.

Bảo Bình không thích bị gò bó trong những mối quan hệ gia đình tình cảm, bạn đừng bao gờ làm tổn thương một cô gái Bảo Bình bởi những nghi ngờ nông cạn và thiếu tinh tế của mình.

Trong cuộc sống gia đình, Bảo Bình là người rất tôn trọng đời tư của người khác, cô ấy thích một cuộc sống chan hòa không có nghĩa là mọi người có quyền kiểm soát cuộc sống của nhau.

Mẫu người yêu của nữ Bảo Bình

Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái Bảo Bình, điều đầu tiên, bạn phải là người thực sự chân thật thẳng thắn và sở hữu một tâm hồn mộc mạc. Bên cạnh đó, hãy thể hiện cá tính của mình, có thể sự phá cách lại là điều mà cô ấy thích ở bạn.

Mẫu bạn trai mà Bảo Bình khao khát là những chàng trai hiền lành nhưng không nhu nhược dễ tính nhưng không bi lụy để có thể là người cô ấy tin tưởng và san sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Bảo Bình không phải là người say mê nhunngwx hào nhoáng bên ngoài, cô ấy thích những người đàn ông trí tuệ thông minh và tinh tế biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Với Bảo Bình một mẫu người đàn ông tiêu chuẩn trước hết phải là một người đàn ông độc lập cô ấy cần người có năng lực quyết định cao chứ không phải luôn e dè trước mọi quyết định của mình, cô ấy cũng không thích một người đàn ông lúc nào cũng ghen tuông cô ấy cần sự tôn trọng trong những mối quan hệ của Bảo Bình với người đàn ông ngoài xã hội.

Top những cung hoàng đạo hợp với nữ Bảo Bình

Top 1: cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn. Vậy cung Bạch Dương hợp với cung hoàng nào nhất các bạn nhỉ, chắc chắn là Bảo Bình nhà mình rồi. 2 bạn là một cặp ăn khớp đấy. Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Bảo Bình, cả 2 đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm.

Top 2: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Một Song tử đầy chất thơ khi yêu một Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

Top 3: Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

Thiên Bình vàBảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Bảo Bình Nữ Khi Yêu

Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Bảo Bình

Bói Bài Tarot: The Star Với Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào?

Quan Niệm Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đọc #86: Tình Yêu Của Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám

Tản Mạn Những Câu Chuyện Thú Vị Về Tình Yêu Của Tiểu Sư

Xếp Hạng Chỉ Số Cảm Xúc Eq Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp Hạng Chỉ Số Cảm Xúc

Nhóm cung Hoàng đạo lửa: Nhiệt tình, tự do, thích thể hiện mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc sống của Bạch Dương ngập tràn mơ mộng, họ là những tín đồ của tình yêu cuồng nhiệt, những Romeo và Juliet điển hình của thời hiện đại. Họ mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu, suy nghĩ lại rất đơn giản. Chỉ cần họ có cảm xúc là sẽ mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nhân Mã thích một tình yêu mạo hiểm đầy kích thích. Do bản tính quảng giao, tự do nên Nhân Mã thường sẽ muộn mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Nhóm cung Hoàng đạo Đất: Chờ đợi, nhẫn nại và thực tế

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu thuộc tuýp cung Hoàng đạo chậm chạp, họ phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra tình cảm của chính mình, và một khi đã yêu sẽ rất khó thay đổi. Họ tuy trầm lặng ít nói nhưng cũng rất lãng mạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã quyết tâm nhất định sẽ không dừng bước. Họ có yêu cầu rất cao với tình yêu, một chút khuyết điểm cũng không chấp nhận được, luôn quan niệm “cả đời này sẽ chỉ yêu một người”.

Nhóm cung Hoàng đạo nước: Nhạy cảm, đầy khao khát và đi theo cảm giác

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải thuộc tuýp người khó quên được những chuyện xưa, nhất là những thứ đã đánh mất. Vết thương ấy sẽ vẫn luôn ở lại trong lòng Cự Giải, cho dù họ đã có cuộc tình mới.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại mãnh liệt, thậm chí còn có chút ích kỷ. Thần Nông thường đấu tranh trong im lặng, vẻ ngoài ấy có đôi lúc không thể che giấu được tình cảm cứ như lửa cuồn cuộn trong lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư là điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ thà hy sinh bản thân chứ chẳng muốn đối phương bị tổn thương. Họ mềm yếu đến nỗi cho dù đối phương có làm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ý biết lỗi thì họ cũng chấp nhận quay lại.

Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử thích cảm giác tươi mới và luôn muốn thay đổi. Họ căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song song tồn tại. Song Tử hay đặt mình vào những mối quan hệ không rõ ràng, càng bay bổng càng kích thích càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thiên Bình khi yêu cũng đầy kiểm soát, họ khống chế để tình yêu của mình luôn ổn định cân bằng, dùng những sự khéo léo của mình để duy trì trạng thái bình ổn đó. Cũng giống như Xử Nữ, họ thích mọi thứ phải hoàn hảo nên cũng là người rất hay nghĩ cho đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình thích những tình yêu nồng nhiệt, giống như trời đất chỉ có hai người họ tồn tại mà thôi. Với thái độ thần thánh hóa tình yêu như vậy Bảo Bình biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, khiến tình cảm trở nên lâu bền, vững chắc.

Comments

Muốn Nối Lại Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo Phải Làm Sao?

Bí Quyết Nối Lại Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sự Kết Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Tạo Nên Hạnh Phúc

Những Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo

Khái Niệm Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Chòm Sao Thường Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?

Tử Vi Tháng 7/2020: Xử Nữ Thu Hút Người Hơn Tuổi, Song Tử Tình Cảm Ngọt Ngào

Chuyện Tình Cảm Tháng 5 Của 12 Chòm Sao: Song Tử Ghen Tuông, Ma Kết Thiếu Quan Tâm Nửa Kia

3 Mùa Sao Thủy Nghịch Hành Trong Năm 2022: 12 Chòm Sao Nên Và Không Nên Làm Gì?

Những Sao Nữ Thông Minh Nhất V

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tình yêu là do đôi bên cùng vun đắp theo thời gian. Tình yêu là sự bù đắp. Kim Ngưu cho rằng tình yêu nên thực tế, người này bù vào những điểm thiếu của người kia để cuộc sống cả hai trở nên hoàn hảo hơn. Những điểm thiếu đó có thể nằm ở tính cách cũng có thể nằm ở công việc hay vật chất.

3. Cung hoàng đạo Song Tử

Tình yêu là không có người đúng, không có người sai, chỉ có người biết trân trọng hay không? Song Tử không có định nghĩa cố định nào cho tình yêu. Với cậu ấy, tình yêu là đủ mọi thứ, hoặc cũng có thể chẳng là gì. Nếu bắt buộc phải đưa ra một định nghĩa, có lẽ tình yêu sẽ là nơi hai trái tim cùng loạn nhịp.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải

Tình yêu là chỉ cần thật lòng thì nhất định có kết quả. Tình yêu đối với Cự Giải chính là gia đình. Cự Giải luôn mong muốn tìm được người yêu có thể khiến cậu ấy cảm thấy an toàn, thoải mái, giốg như cậu ấy được trở về nhà mình.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử

Tình yêu là do mình tự quyết định, không ai có quyền ngăn cản. Tình yêu của Sư Tử là sự ngưỡng mộ. Cậu ấy luôn tìm kiếm tình yêu sự tôn thờ và chung thuỷ tuyệt đối, và ở đó, cậu ấy được yêu thương, được tôn trọng và được che chở, vỗ về.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ

Tình yêu là duyên phận do trời định. Tình yêu là thứ cảm xúc diệu kì trong cuộc sống. Xử Nữ là người mang chủ nghĩa tôn thờ tình yêu, cậu ấy cho rằng tình yêu thì phải thật đẹp, thật lung linh, là thứ tình cảm khiến cả 2 khắc cốt ghi tâm cả đời không quên được.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình

Nếu ai chưa yêu thì đó là điều hối tiếc nhất cuộc đời. Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Yêu một người là yêu toàn bộ ưu điểm và khuyết điểm của người đó. Bọ Cạp cho rằng tình yêu là sự gắn kết cả về thể xác lẫn tinh thần của hai cá thể hoàn toàn khác nhau. Điều đó có nghĩa, khi yêu, hai người như hoà vào làm một và không có gì có thể tách rời

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Tình yêu là đôi bên phải tin tưởng lẫn nhau, còn không thì đường ai nấy đi. Nhân Mã không có khái niệm gì cụ thể về tình yêu. Thực chất ra mà nói, cậu ấy cũng không tin lắm vào tình yêu. Nếu có, đó cũng chỉ là một phần gia vị trong cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm thú vị của cậu ấy mà thôi.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết

Tình yêu, tiền bạc, địa vị đều quan trọng như nhau. Ma Kết khô khan không thích nói nhiều về tình yêu, tuy vậy cậu ấy cũng khá trân trọng tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đơn giản là việc hai người bất kì cảm thấy có mối liên kết và muốn cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình

Hợp thì yêu, không hợp thì chia tay. Bảo Bình cho rằng tình yêu là khi hai người có thể hoàn toàn thoải mái ở bên nhau như hai người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống và bảo vệ nhau dù có chuyện gì xảy ra.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư

Trên đời nhất định tồn tại những chuyện tình đẹp như cổ tích. Đối với Song Ngư, tình yêu là hạnh phúc. Tình yêu mang lại cho Song Ngư ý nghĩa, niềm vui và nhiệt huyết trong cuộc sống, tình yêu là những giây phút ngọt ngào lãng mạn tuyệt vời khó quên.

Đi Tìm Tri Kỷ Của 12 Chòm Sao

Những Điều Bí Mật Bất Ngờ Về 12 Chòm Sao (Phần 1)

Những Điều Bí Mật Bất Ngờ Về 12 Chòm Sao (Phần 2)

Cách Đặt Mật Khẩu Điện Thoại Bật Mí Bí Mật Thầm Kín Của 12 Chòm Sao

Xem Bói Tình Duyên Của 12 Chòm Sao

12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?

Lạnh Lùng Hay Đáng Yêu

12 Vị Thần 12 Cung Hoàng Đạo

Cầu Vồng Tâm Hồn: Truyện 12 Cung Hoàng Đạo ” Máu Và Nước Mắt ”( Sưu Tầm )

Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu

Kim Ngưu Sẽ Như Thế Nào Khi Bị Bỏ Rơi?

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu? Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa. trong khi đó, Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã…

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 – 2022

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2022 – 2022

Tử vi tháng 2/2017 cho 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu?

Tình yêu như một câu đố mà cả đời người ta phải đi tìm lời giải đáp. Biết được quan niệm tình yêu của 12 cung Hoàng đạo liệu có giúp chúng ta đến gần nhau hơn không Quan niệm tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

Nhóm cung Hoàng đạo lửa: Nhiệt tình, tự do, thích thể hiện mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc sống của Bạch Dương ngập tràn mơ mộng, họ là những tín đồ của tình yêu cuồng nhiệt, những Romeo và Juliet điển hình của thời hiện đại. Họ mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu, suy nghĩ lại rất đơn giản. Chỉ cần họ có cảm xúc là sẽ mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nhân Mã thích một tình yêu mạo hiểm đầy kích thích. Do bản tính quảng giao, tự do nên Nhân Mã thường sẽ muộn mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Nhóm cung Hoàng đạo Đất: Chờ đợi, nhẫn nại và thực tế

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu thuộc tuýp cung Hoàng đạo chậm chạp, họ phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra tình cảm của chính mình, và một khi đã yêu sẽ rất khó thay đổi. Họ tuy trầm lặng ít nói nhưng cũng rất lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xử Nữ khá khó tính, hay soi mói xét nét nên chẳng điều gì có thể qua được mắt họ. Trong bất kì việc gì, họ luôn đưa ra những yêu cầu quá cao, tất nhiên, với tình yêu, Xử Nữ cũng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã quyết tâm nhất định sẽ không dừng bước. Họ có yêu cầu rất cao với tình yêu, một chút khuyết điểm cũng không chấp nhận được, luôn quan niệm “cả đời này sẽ chỉ yêu một người”.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải thuộc tuýp người khó quên được những chuyện xưa, nhất là những thứ đã đánh mất. Vết thương ấy sẽ vẫn luôn ở lại trong lòng Cự Giải, cho dù họ đã có cuộc tình mới.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại mãnh liệt, thậm chí còn có chút ích kỷ. Thần Nông thường đấu tranh trong im lặng, vẻ ngoài ấy có đôi lúc không thể che giấu được tình cảm cứ như lửa cuồn cuộn trong lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư là điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ thà hy sinh bản thân chứ chẳng muốn đối phương bị tổn thương. Họ mềm yếu đến nỗi cho dù đối phương có làm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ý biết lỗi thì họ cũng chấp nhận quay lại.

Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử thích cảm giác tươi mới và luôn muốn thay đổi. Họ căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song song tồn tại. Song Tử hay đặt mình vào những mối quan hệ không rõ ràng, càng bay bổng càng kích thích càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thiên Bình khi yêu cũng đầy kiểm soát, họ khống chế để tình yêu của mình luôn ổn định cân bằng, dùng những sự khéo léo của mình để duy trì trạng thái bình ổn đó. Cũng giống như Xử Nữ, họ thích mọi thứ phải hoàn hảo nên cũng là người rất hay nghĩ cho đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình thích những tình yêu nồng nhiệt, giống như trời đất chỉ có hai người họ tồn tại mà thôi. Với thái độ thần thánh hóa tình yêu như vậy Bảo Bình biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, khiến tình cảm trở nên lâu bền, vững chắc.

12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ

12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?

12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tin Người, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất?

Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Ảnh Kirito Và Asuna, Anime Kirito Trong Sword Art Online

Tử Vi Ngày Mai 23/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết

Giới Thiệu Một Số Nhân Vật Trong Anime Kuroshitsuji

Lý Do Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Rơi Vào Cảnh Yêu Sai Người, Sai Luôn Thời Điểm

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 10/6/2020: Sư Tử Thu Nhập Cải Thiện, Ma Kết Chớ Tiêu Xài Hoang Phí

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những người phụ nữ độc lập thường thấy mình rất cô đơn nhưng lại không mảy may phiền muộn về điều đó. Họ sẵn sàng sống độc thân vì điều đó không làm ảnh hưởng tới họ. Tính cách cứng rắn khiến cho những con dê này khó tạo dựng một mối nhân duyên.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Sức quyến rũ kỳ lạ khiến cho các chàng trai phải say đắm là điều nổi bật ở Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn yêu thích quan hệ tình cảm và khi tìm được người đàn ông của đời mình, nàng sẽ giữ chặt lấy. Tuy nhiên, sự theo đuổi quá nhiệt tình của Con Bò có thể khiến các chàng hoảng sợ.

Song Tử (21/5- 21/6)

Giỏi về giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới nên các chàng dễ dàng gục ngã bởi vẻ duyên dáng và khéo léo của Song Sinh. Người thuộc chòm sao này thích đi sâu vào phân tích những vấn đề xảy ra giữa hai người. Điều đó làm cho chàng và nàng cùng thấy căng thẳng khi gặp trục trặc trong quan hệ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sinh ra như để đón nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ, Cự Giải thích chăm sóc người khác và sống rất tình cảm. Phái mạnh luôn muốn kết hôn với những người phụ nữ như vậy vì họ sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tận tụy và tình yêu thương vô bờ bến.

Sư Tử (23/7-22/8)

Người thuộc cung Sư tử là những người đầy lòng nhiệt huyết và thích làm tâm điểm ở mọi nơi mình xuất hiện. Sư Tử luôn dễ dàng khiến mọi người nhận thấy sự tự tin của mình trong mọi mối quan hệ.

Xử nữ (23/8-22/9)

Cô nàng thuộc cung Xử Nữ luôn là người bạn đời lý tưởng. Họ thật gần gũi, đáng yêu và dễ thỏa mãn với mọi thứ trong cuộc sống vì vậy các chàng sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để chinh phục. Thêm vào đó, nếu giữa hai bạn có xung đột thì Xử Nữ luôn hòa nhã để giải quyết. Trở ngại lớn nhất khi tán tỉnh những cô nàng thuộc cung này đó là tính e thẹn và nhút nhát. Điều này khiến các chàng thật khó để lại gần làm quen, tán tỉnh và cưa cẩm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn là người bạn gái và là người vợ tuyệt vời bởi họ hết mình trong tình yêu. Cô ấy dễ dàng chữa lành vết thương của những trái tim tan vỡ bằng sự lãng mạn. Nhưng đôi lúc, sự cố chấp khiến cho mối quan hệ của họ trở nên căng thăng. Nàng sẵn sàng không nghe điện thoại hay liên lạc với chàng cho dù chàng ăn năn hối lỗi, quáng quàng gọi điện tìm kiếm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Là một trong những cô nàng khó tiếp cận nhất trong 12 cung hoàng đạo, các cô nàng Bò Cạp luôn có tính đa nghi. Họ không dễ dàng tin tưởng vào bất cứ ai. Điều này khiến cho những người đàn ông khó gần gũi và việc tạo dựng một mối quan lại càng trở nên xa vời. Bò Cạp luôn giải quyết vấn đề một cách sâu sắc. Nếu bạn và nàng đang loanh quanh với một vấn đề, nàng nhất định sẽ coi đó như sứ mệnh của riêng mình và bằng mọi giá tìm ra cách giải quyết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các “Cung thủ” luôn làm tan vỡ trái tim của hàng triệu đàn ông bởi quan niệm yêu đương tự do, sự táo bạo và quyến rũ của họ. Nhưng nàng cũng sẵn sàng đón nhận sự cô đơn, trống trải nếu không tìm được người đàn ông mang tới cho mình những chuyến phưu lưu mạo hiểm, khám phá những vùng đất mới lạ và thưởng thức những thứ mới mẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Là một cô gái nghiêm túc, Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ không đi tới đâu. Người khác có thể nói cô ấy “kén cá chọn canh” nhưng nàng luôn biết rõ mình cần gì và muốn gì? Hơn nữa, Ma Kết là người kiên nhẫn vì vậy nàng sẽ không vội vàng “vơ đại” một người đàn ông nào đó mà sẽ chờ đợi một chàng trai tốt tới với mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không hay che giấu cảm xúc thật của mình là một trong những đặc điểm của người mang nước. Thật tốt nếu như tìm được một người bạn như Bảo Bình để tâm sự vì họ luôn biết giữ bí mật. Bảo Bình luôn điều khiển mọi thứ mà không bị tình cảm chi phối. Nàng rất giỏi giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách bình tĩnh và có lý trí, nhưng đôi lúc đó có vẻ như nàng không biết cảm thông.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con Cá nổi tiếng với tính khiêm tốn và tốt bụng vì thế mà họ được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, bản tính tốt của họ dễ dàng bị lợi dụng. Bất cứ người đàn ông nào cũng có thể lừa dối họ. Vì vậy các nàng thuộc cung Song Ngư hãy luôn cảnh giác để có thể tìm cho mình một người đàn ông tốt.

Đi Tìm Vị Thần Bảo Trợ Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Lý Do Bị Điểm Kém Trong Thi Cử Của 12 Cung Hoàng Đạo

Trải Nghiệm Tâm Trạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Được Tỏ Tình

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Được Tỏ Tình

12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?

Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Nữ Mơ Mộng Về Tình Yêu

Đi Tìm Người Yêu ‘chuẩn’ Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Cách Thể Hiện Tình Yêu Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Tìm Kiếm

Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu?

12 Cung Hoàng Đạo Nam Ai Bạc Tình Nhất?

Thứ nhất: Cô nàng Xử Nữ

Xử Nữ – một cô nàng mơ mộng đứng đầu trong bảng xếp hạng về sự mơ mộng trong tình yêu, các cô nàng luôn dành thời gian rảnh mơ về viễn cảnh tương lai của mình với người mình thích, đôi khi mỉm cười vu vơ một mình.

Ít ai nghĩ Xử Nữ nhà ta lại mơ mộng như vậy trong tình yêu. Nhưng hóa ra, những cô nàng Xử Nữ khi yêu nhìn đâu cũng ngập tràn màu hồng, ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, những cô nàng này lại không phô trương thái quá tình yêu của mình bởi họ có những phong thái đặc biệt, đơn giản nhìn họ ta thấy sự đăm chiêu, suy tư khá hợp với chòm sao này.

Đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo bởi vậy Song Ngư như cô em út trong nhà quen được nũng nịu nên cô nàng này vốn được biết đến với biệt hiệu mơ mộng có tiếng, tâm hồn treo ngược cành cây, cuồng phim ngôn tình đến lạ, nàng luôn nghĩ mình là một cô nàng lọ lem, ngày ngày đi học đi làm đợi tình yêu sét đánh là chàng hoàng tử đến rước, đưa nàng đến những vùng đất mới đẹp như phim ngôn tình.

Với những nàng đã có một nửa của riêng mình, lúc nào họ cũng hi vọng nửa kia của mình có những hành động lãng mạn như kiểu tổ chức những buổi hẹn hò bất ngờ hay nói những câu ngôn tình như: “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang”. Tuy nhiên chính sự mơ mộng đó đã là điểm nhấn điểm thu hút phái mạnh của nàng ngư nhà ta. Và vì thế mà Song Ngư được xếp vào các cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu.

Chính các nàng Bọ Cạp còn không thể ngờ rằng mình vốn dĩ là “sát thủ máu lạnh” mà lại mơ mộng như vậy. Thực tế đã chứng minh, Bọ Cạp không thường xuyên phát ngôn các câu nói viển vông về tình yêu như Song Ngư nhưng một khi mà Bọ Cạp đã phát ngôn thì mọi người cứ phải đứng hình vì sốc, bởi nó sến dã man.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng chỉ dám nói mơ mộng với người mình yêu thương, đôi khi nàng Bọ Cạp còn học theo các câu nói ngôn tình để nói với người mình yêu thường. Các nàng Bọ Cạp cũng thường xuyên khéo léo kể cho một nửa của mình những câu chuyện ngôn tình để hi vọng mình cũng được một phần nào như đó. Bất ngờ hơn chính nàng Bọ Cạp cũng tạo nên cho câu chuyện tình yêu của mình sự lãng mạn như việc chuẩn bị những món quà bất ngờ cho một nửa yêu thương của mình trong dịp đặc biệt để tình yêu của họ trở nên mơ mộng hơn.

Thứ tư: Cô nàng Cự Giải

Các nàng Cự Giải được biết đến với trái tim đầy cảm xúc, hay suy nghĩ hết mình cho những việc của người yêu mình nhưng không phải lúc nào nàng ý cũng nói lên suy nghĩ của mình. Nàng Cự Giải lúc nào cũng suy nghĩ khá kĩ trước khi phát ngôn bởi nàng ý không bao giờ muốn người khác tổn thương bởi những gì mình đã nói. Cự Giải điềm đạm là thế mà cũng bao lần làm người khác phải đứng hình khi Cự Giải chọn quà hay viết lời chúc cho người họ yêu thương như sinh nhật hay ngày kỉ niệm nào đó.

Thiên Bình – những con người mang trong mình đầy tự tin, kiêu hãnh và mạnh mẽ trong cuộc sống ấy vậy mà trong tình yêu, nàng Thiên Bình cũng lại là fan cuồng của những thước phim Hàn hay Trung lãng mạn, sướt mướt, mơ mộng về viễn cảnh tương lại với một chàng soái ca. Những suy nghĩ ấy tưởng như không đầu không cuối, nó chỉ vô tình hiện ra rồi Thiên Bình bị thu hút vào ấy, nàng không ngừng tưởng tượng về soái ca của mình, tưởng tượng về cuộc sống mơ mộng bên ngoài.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Quyến Rũ Nhất

Đoán Xem Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nào?

Chuyện Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Trong Năm 2022

Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Sắc Nước Hương Trời, Dễ Khiến Đàn Ồng Say Đắm

Nét Giai Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Xem Bói Tình Yêu Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

“gieo Quẻ” Dự Đoán Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Điểm Danh Những Cái Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mùi Hương Nào Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn?

Ngày 4/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Trúng Tiếng Sét Ái Tình, Song Tử Đáp Ứng Yêu Cầu Của Người Thân Lẫn Đồng Nghiệp

Các Cung Hoàng Đạo Và Bắt Cá Hai Tay

Tạp chí ELLE mời bạn đọc xả stress với xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo kỳ này.

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Sự “phát cuồng” của Bạch Dương trong tình yêu ,đặc biệt của Bạch Dương nam, là vô cùng kinh điển. Trong tình yêu Bạch Dương là những người lãng mạn tuyệt đối. Với những cặp đôi đã kết hôn, Bạch Dương luôn muốn giành quyền lo lắng đầy đủ cho gia đình. Họ sẽ “làm việc” cật lực để giữ cho mối quan hệ được mới mẻ và thú vị, mang đến cho bạn những chuyến du lịch, những buổi đi chơi giật gân, vui vẻ, những niềm vui nho nhỏ như thuở mới yêu.

Nếu bạn là một người độc lập và yêu tự do, có thể bạn sẽ khó chịu với sự kiểm soát và tính thống trị của Bạch Dương. Bạch Dương nghiễm nhiên tự cho mình cái quyền được làm những thứ mà họ cấm đoán bạn. Họ thích được nịnh nọt nhưng lại kém tế nhị khi nhận xét người khác vì sự thẳng thắn của mình nhưng bản thân họ không nhận ra điều đó.

Họ cũng là một trong những cung hoàng đạo không có kế hoạch tiết kiệm phòng xa cho tương lai nhất.

Nhắc tới Kim Ngưu, ta có thể liên tưởng ngay đến sự lãng mạn và ấm cúng một cách hiền hòa. Nơi tuyệt vời nhất để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn với Kim Ngưu là phòng ngủ. Đừng đấu trí với Kim Ngưu. Khi giận rồi họ sẽ không bao giờ mở lời làm lành trước đâu. Họ có thể rất tằn tiện với người ngoài, nhưng sẽ chẳng tiếc khi mở hầu bao cho bạn.

Là những người cổ điển, nên đừng cố ép họ phải thử những thứ mới lạ trong khi họ vẫn chưa sẵn sàng. Họ cứng đầu và bướng bỉnh kinh khủng. Và còn khá ghen tuông nữa! Họ có xu hướngít mở lòng tâm sự, vì vậy bạn luôn phải chú ý đến chuyện vun đắp lòng tin giữa hai người.

Khiếu hài hước và sự sáng tạo của các Song Tử rất tuyệt vời, tình yêu Song Tử hiếm khi nhàm chán, đặc biệt là các Song Tử nam. Còn nếu yêu một nàng Song Tử, bạn sẽ thấy lúc nào cô nàng cũng có một điểm gì đó mới mẻ để tìm hiểu. Đi bên cạnh một người yêu Song Tử, bạn sẽ luôn tự hào về vẻ ngoài cũng như cung cách ứng xử của họ. Các Song Tử không quá đặt nặng lòng tự ái của mình lên trên. Họ cũng rất thích thú với vai trò “quân sư quạt mo” của người yêu mình.

Song Tử sợ cô đơn, luôn tìm kiếm tình yêu, nhưng lại hay bồng bột với cảm xúc của chính mình và phản ứng mạnh mẽ trên mức cần thiết đối với những cơn say nắng. Họ “thả câu” rất tài tình và cũng là một trong những chòm sao có tỷ lệ “tình một đêm” nhiều nhất. Tương tự Nhân Mã, Song Tử được ví như những cơn gió, không ai có thể nắm bắt hay trói buộc. Nếu bạn là một người coi trọng cảm giác bền vững và an tâm trong tình yêu, việc vướng vào lưới tình với một Song Tử sẽ là thách thức vô cùng lớn.

Cự Giải khoái làm người hùng trong tình cảm tuy thường hay che giấu cảm xúc bằng vẻ ngoài rụt rè, khó gần. Cự Giải thích cho đi tình yêu của mình nhiều hơn là nhận lại. Sẽ vô cùng bình thường khi một ông chồng Cự Giải sẵn sàng lăn vào bếp và nói với cô vợ: “Để bát đấy, anh rửa cho”. Cự Giải luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu. Cự Giải sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành những gì anh ấy/cô ấy đã hứa.

Cự Giải đi liền với chung thủy luôn là bản năng chiếm hữu và thói hay ghen. Họ sẽ không ngừng suy nghĩ về người ấy. Ngay cả khi quan hệ tình cảm bắt đầu rạn nứt, Cự Giải ta cũng vẫn sẵn sàng dùng mọi thứ có thể để bám dính lấy và níu kéo không buông.

Khi yêu, Sư Tử đều muốn cả thế giới biết. Sư Tử thích được yêu và được người yêu tự hào về họ. Là một tín đồ của sự lãng mạn, tuy nhiên, vì sự ham vui của mình nên anh chàng/cô nàng có thể sẽ sẵn sàng lao ra khỏi cuộc hẹn với nửa kia bởi những thứ hào nhoáng khác như pháo đốt, hoa đỏ, thơ hay một món quà đắt tiền…

Sư Tử cũng thường có xu hướng bảo vệ người họ yêu, luôn đứng trước chở che cho nửa kia cùng người thân của họ.

Tình yêu của một Sư Tử lão làng sẽ khác với tình yêu của một tiểu Sư Tử non nớt. Nhưng dù thế nào đi nữa, vẫn có một điểm chung không bao giờ thay đổi được, đó là sự “gia trưởng” trong quan điểm. Tuy không phải thuộc típ nhạy cảm, nhưng Sư Tử vẫn mất thật nhiều thời gian để có thể phục hồi vết thương lòng do tình yêu tan vỡ hoặc bị tổn thương.

Trong tình yêu Xử Nữ luôn là người đứng ra cố gắng duy trì hạnh phúc của hai người, họ rất chân thật và đáng tin cậy. Xử Nữ là một chòm sao vô cùng độc lập và cô đơn, họ thường có xu hướng tách biệt bản thân với thế giới xung quanh. Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình, họ vô cùng tận tâm, trung thành và có thế trở thành chỗ dựa cho nửa kia trong cuộc sống.

Phải mất khoảng thời gian khá lâu để một Xử Nữ có thể “fall in love”. Có thể không thật sự lãng mạn lắm nhưng họ rất nghiêm túc trong tình cảm và họ cũng mong chờ điều đó từ nửa kia của mình. Người thuộc cung hoàng đạo này là kẻ nghiện sạch sẽ. Họ sẽ không ngừng càu nhàu nếu như bất cứ thứ đồ dùng ưa thích nào cùa họ dính bụi hoặc lỡ có bẩn một tẹo. Đối với người thuộc cung hoàng đạo này, sự lừa dối và trăng hoa là một điều không thể chấp nhận được. Do đó, sẽ không có chuyện hồi âm chuyển ý để nối lại tình xưa một khi Xử Nữ đã dứt áo ra đi.

Trong tình yêu, Thiên Bình có thể lấn lướt họ. Anh chàng/cô nàng Thiên Bình này rất sợ bản thân mình sẽ là người bị bỏ rơi trong một mối tình, thế nên nếu cảm thấy hơi hướng của sự kết thúc trong mối quan hệ, họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để hòa giải. Thiên Bình tốt bụng và nhạy cảm với những nhu cầu mà nửa kia của họ mong muốn, thậm chí đôi lúc họ sẽ nhường một bước để giữ hòa khí nếu có xung đột giữa hai người.

Khi yêu, Thiên Bình khá là trầm tính, dường như họ thích thể hiện nhiều hơn là nói ra bằng miệng. Họ rất lãng mạn và nồng nhiệt khi yêu, vì thế, gợi cảm, quyến rũ và lãng mạn là tất cả những gì mà bạn sẽ nhận được từ một Thiên Bình trong tình yêu.

Tuy nhiên, khi Thiên Bình cảm thấy mất tinh thần, chán nản trong tình yêu và trên hết là cảm thấy mình thật “mất giá”, họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm sự thay thế cho vị trí của bạn hiện tại. Và người họ sẽ chọn để yêu thương hay theo đuổi thường là những người có thể đáp ứng được cả nhu cầu vật chất lẫn nhu cầu tinh thần. Họ thường có thái độ lửng lơ và không nỡ từ chối thẳng một lời tỏ tình dù đã là hoa có chủ.

Khi yêu, Bọ Cạp mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu bền, nên khi có được điều đó, Bọ Cạp sẽ sẵn sàng trao cho nửa kia bất cứ thứ gì họ có. Gần như rất hay bị tiếng sét ái tình, các Bọ Cạp dễ rơi vào tình yêu với một tốc độ chóng mặt và tích tắc, có thể là vừa lướt qua đã yêu ngay đối phương. Tình yêu của một Bọ Cạp dù không thực sự lãng mạn và tuyệt vời như truyện cổ tích, nhưng họ vô cùng gắn bó với người mình yêu và chắc chắn một điều là Bọ Cạp sẽ chung thủy với người yêu đến cùng.

Bọ Cạp và tình yêu của họ sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu thiếu đi những ham muốn nóng bỏng về mặt thể xác, là nền tảng cơ bản nhất để giữ vững được tình yêu. Đối với họ, tình yêu và “chuyện ấy” đều quan trọng như nhau.

Máu ghen của Bọ Cạp rất khủng khiếp nên đừng dại dột khiến họ ghen tuông. Khi yêu, họ rất dễ dãi với nửa kia của mình trong những giới hạn khác, nhưng hễ động vào sự chung thủy hay phản bội, đó lại là một điều kinh khủng. Đừng bao giờ cố gắng kiểm soát hay làm chủ họ, và khi cảm thấy nhớ bạn, tự khắc họ sẽ quay lại với bạn ngay thôi!

Tình yêu Nhân Mã luôn tồn tại những nhu cầu về độc lập và tự do, họ ghét một mối quan hệ ràng buộc và đầy cảm giác không an toàn. Nhưng khi thật sự rơi vào lưới tình với một ai đó, họ sẽ rất “choáng” và mọi thứ cứ như thể đây là lần đầu tiên với họ. Họ thích có những chuyến phiêu lưu đầy lãng mạn với nửa kia, nhưng để giữ được ngọn lửa đang nhiệt tình bộc phát đó được lâu dài lại là chuyện khó. Nhân Mã không bao giờ muốn che giấu cảm xúc của mình và cũng mong muốn điều đó ở nửa kia. khi bạn đã là người yêu của họ rồi, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn hết lòng cho đến xu cuối cùng.

Họ cần một người bạn đời có đủ tầm nhìn để ở bên động viên, cổ vũ họ, thậm chí là giúp họ trấn an bản chân nếu họ đi sai hướng.Giống như Bọ Cạp, “tình yêu trên giường” cũng đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ của Nhân Mã.

Nhân Mã cũng rất dễ nản nếu mối quan hệ của hai người trở nên nhàm chán và sẽ rất bình thường nếu Nhân Mã lao đi tìm một tâm hồn mới, phấn khích hơn, đồng điệu hơn, khác lạ hơn.

Là người đứng đắn và lý trí, nên hôn nhân của họ cũng tương tự như thế – nghiêm túc và bền chặt. Họ không biết đùa giỡn và cũng không thích tán tỉnh. Họ rất tận tâm và luôn luôn suy nghĩ cho nửa kia của mình. Ma Kết khi yêu rất chung thủy và vô cùng tận tụy, quan tâm tới nửa kia của mình, và họ làm điều đó thật nghiêm túc và âm thầm. Nếu bị phản bội, chính Ma Kết sẽ là người kết thúc mối quan hệ đó và sẽ một đi không trở lại.

Họ có xu hướng thích bảo vệ người họ yêu và có thể an ủi, vỗ về người ấy khi họ buồn bã, khổ đau.

Ma Kết, dù là nam hay nữ, đều không có thói quen thay đổi mình vì người yêu. Ngược lại, nếu người yêu làm không đúng ý mình mà lại khăng khăng không chịu thay đổi, thì dễ Ma Kết sẽ chuyện bé xé ra to và bực dọc. Nếu tán thành tình yêu này của họ, bạn sẽ trở thành người mà họ mong muốn, trở thành người mà họ quan tâm.

Bảo Bình thực sự rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt khi yêu. Người yêu của Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc và tự hào nằm trong vòng tay của họ sau một ngày mệt mỏi, cực nhọc.

Với sự chung thủy và tử tế của mình, dù ở hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng luôn bên cạnh và săn sóc người mình yêu, và dù trong mắt mọi người, họ có vô tâm, vô tình thế nào thì họ vẫn muốn nửa kia của minh biết rằng người họ quan tâm và yêu thương nhất chính là bạn.

Bảo Bình trong tình yêu hiếm khi nhường nhịn nửa kia của mình. Mặc dù vẫn yêu và quan tâm đến bạn đấy nhưng Bảo Bình sẽ tự cho mình cái quyền có không gian riêng và được tự do, trong khi lại thích kiểm soát và quản lý nửa kia như một ông chủ với một nhân viên.

Bảo Bình thường kết hôn muộn so với các chòm sao khác.

Họ rất tận tâm với nửa kia, luôn luôn lo lắng và nghĩ cho đối phương, tử tế với người yêu mình và thậm chí còn dễ dàng gật đầu chấp thuận khi có người bày tỏ với mình.

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất, thậm chí là “sến”, lâu lâu họ còn có thể sáng tác ra một bài hát hoặc một bài thơ cứ như một nghệ sĩ chân chính vậy. Và vì sự nghiệp “mơ mộng” này nên họ luôn mong muốn có được một tình yêu lâu bền. Không gì khủng khiếp hơn với Song Ngư khi họ cảm thấy tình yêu bị từ chối, họ sẽ thu mình và khép kín với thế giới xung quanh.

Họ không mấy khi che giấu cảm xúc, chỉ cần bắt gặp là bạn sẽ nhìn thấy ngay. Họ muốn có tất cả, tình yêu, hôn nhân và cả “chuyện ấy”, đôi khi họ rất ích kỷ với nửa kia về không gian riêng tư.

Song Ngư khi yêu dễ dàng phục tùng, thường bị cho là thiếu chính kiến, có thể để lại cho họ sự thương tổn. Nếu Song Ngư nhận ra họ đang bị phản bội, họ bằng mọi giá chấm dứt mối quan hệ, dù sau đó lại ủ rũ và đau khổ. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng “nối lại tình cũ” nếu cảm thấy vẫn có thể hòa giải được.

Dự Báo Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Bí Mật Nội Tâm Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những Mặc Cực Đen Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những Bí Mật Thú Vị Nhất Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Giỏi Kiếm Tiền, Bọ Cạp Gợi Cảm Bẩm Sinh

Cùng Khám Phá Những Bí Mật Tình Cảm Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?

1. Tình yêu giữa Xử Nữ và Bạch Dương

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Sự rạch ròi, giáo điều, suy nghĩ kĩ càng của bạn thường sẽ nhận định Bạch Dương liều lĩnh “húc bừa”, thật giống kiểu chẳng có đầu óc gì cả, điều đó khiến cái người thích sự hợp lý, việc gì cũng mong muốn hoàn hảo như bạn khó mà chịu đựng nổi; bởi vậy, hai người quen nhau càng lâu, sự xung khắc đó cũng sẽ ngày càng tăng thêm. Đặc biệt nhất là mỗi khi Xử Nữ đụng phải chuyện

không được để chậm trễ một khắc, vẫn theo thói quen để đó rồi suy tính, nhưng tư duy của Bạch Dương lại khác và không thể chờ đợi, họ chỉ biết cứ làm đi rồi tính; nếu như cung Xử Nữ bạn có thể học cách “bụm” miệng lại, điều chỉnh bản thân một chút, đừng nên quá vụn vặt, tìm cách dẫn dắt họ một cách nhẹ nhàng dễ nghe, có thể sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn, tiếp đó bạn sẽ phát hiện họ đem đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy màu sắc đi kèm sự kích thích.

3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử 4. Tình yêu giữa Xử Nữ và Cự Giải

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm

Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm

☆☆☆Cặp đôi vô cùng tuyệt vời☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ thuộc chòm sao Thổ Tượng, Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, cả hai đồng thời thuộc Cung Âm tính, bởi vậy về cơ bản có chút giống nhau lại vừa có chút khác biệt, giống nhau ở phương hướng nhưng khác nhau ở chi tiết nhỏ, là cặp đôi tinh tế trang nhã, hài hòa và ấm áp. Khi gặp nhau lần đầu, Xử Nữ và Cự Giải dường như có cảm giác thân quen diệu kỳ, tuy rằng hai

bên không chắc đồng ý với quan điểm của đối phương, nhưng rất hiểu và thông cảm hơn nữa lại biết khích lệ nhau, điểm này đối với người luôn yêu cầu mọi thứ hợp lý như bạn và bản tính vốn thiếu sự tự tin cùng cảm giác an toàn như Cự Giải mà

nói, đã là điều rất không dễ dàng rồi đó !

5. Tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử 6. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Hai người Xử Nữ chung sống, khả năng tránh việc cứ luôn cận thận chi li trong sự “rập khuôn” hay nghiên cứu suy nghĩ và nhất cử nhất động của đối phương để đối xử với nhau. Việc hai người đồng thời quá để ý về cảm nhận của đối phương và yêu cầu quá cao với chính mình, đó là thứ chả sung sướng gì đâu ! nhất là khi hai bạn rất dễ tự cho mình là đúng rằng đối phương có lẽ cũng có cảm giác tương đồng, nếu không có thì sẽ chịu không nổi. Hãy thử lấy lòng đo lòng, khen ngợi người yêu của bạn nhiều hơn, tin rằng họ cũng trung thành trong tình cảm giống hệt như bạn, cần biết rằng: hai bạn đều là tín đồ của tình yêu. Ngoài ra, có điểm này hai bạn cũng phải bắt buộc chú ý: tuy sự tiến triển tình cảm của hai bạn chậm chạp, nhưng sau khi đến với nhau thường vội vàng thiết lập mối quan hệ yên định vững chắc, cũng hi vọng có sự thề non hẹn biển; nếu như rất tâm đầu ý hợp quả nhiên là rất tốt, nhưng nếu không phải thì bị quan niệm thái độ cấp thiết đó “hù dọa” lẫn nhau, đó chẳng phải là điều rất đáng tiếc sao.

7. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Bình

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Xử Nữ tuy là có ưu thế hơn trong cặp đôi này, nhưng không phải rất rõ nét, do bạn bị “mê sảng” bởi cái thái độ nhập nhằng của Thiên Bình, sau đó tự xét nét bản thân rằng phải chăng mình đã làm gì sai và rồi cảm thấy oan ức. Kỳ thực là do Thiên Bình mải mê với sự cân bằng và có phần “quái đản”, bởi lẽ bạn không được đối xử không tốt với họ, nhưng cũng không được quá tốt; và họ cũng sẽ không tỏ tình một cách trực tiếp, thường chỉ là những phương thức ẩn ý để “bù đắp” với tình cảm của bạn.

Thiên Bình rất giỏi với việc tận hưởng mộng tưởng, còn Xử Nữ giỏi với việc thêu dệt mộng tưởng, nếu có thể hòa hợp là điều cực kỳ lý tưởng, nhưng với Thiên Bình người lúc nào cũng muốn duy trì một trạng thái cân bằng ở trong lòng, khi họ quyết định

yêu ai như thế nào, bắt buộc phải tốn nhiều thời gian và lòng kiên nhẫn. Đặc biệt nhiều người Cung Thiên Bình còn cho rằng “yêu đương và kết hôn là hai phạm trù khác nhau”, điểm này thực sự khó mà tán đồng được với mẫu người gia đình như Xử Nữ,

do đó tất nhiên bạn cần phải có tâm lý chuẩn bị cho cuộc “trường kỳ kháng chiến”.

8. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Yết

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm

Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm

☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự chuyên tâm trong tình yêu, khi đến với người thâm tình như Thiên Yết, hai người đều có thể rất phụ thuộc vào nhau. Cả hai cũng thuộc Cung Âm (Nữ) tính, Thiên Yết với tính cách mạnh còn có biệt danh Địa Vương trong 12 Cung Hoàng

Đạo; như vậy một mạnh đi với một yếu, thuộc tính đi cùng nhau, cặp đôi này sẽ rất chắc chắn chặt chẽ. Dưới vẻ bí ẩn của Thiên Yết là sự hiền hòa lịch sự ở ngoài mặt, nhưng đa phần nội tâm thâm sâu, kế hoạch và cảm xúc diễn biến liên hồi trong thâm

tâm; tính cách đặc biệt đó đối với người trí tuệ và thích chiều sâu như Xử Nữ mà nói, quả thật là thứ vô cùng quyến rũ !

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vốn rất hướng nội lại bị động, có lúc trông thấy vẻ vui hay giận không thể hiện ngoài mặt của Thiên Yết, cũng sẽ có cảm giác “sợ sệt”. Thiên Yết rất biết kiềm chế khi đối mặt với tình cảm, bởi do họ rất cẩn trọng với

tình yêu, cũng không biết nên làm thế nào để đặt bước chân đầu tiên cho thật hợp lý nhất. Thực ra trong lòng Thiên Yết sôi sục như dung nham, nhưng muốn họ cởi mở điều đó chắc chắn cần đến thời gian. Thiên Yết thường không phải là mẫu người kiểu

ngây thơ vô tội như Thiên Sứ, họ tương đối rõ ham muốn của bản thân, hơn nữa cũng cố gắng theo đuổi; đành rằng không làm được tròn trịa và thỏa hiệp, họ sẽ lựa chọn cách xử lý cảm xúc theo cách chín chắn, khiến người khác khó mà nhìn ra. Bởi

vậy, cách tốt nhất bạn nên thu bớt lại một chút thứ “bệnh” vụn vặt, trò chuyện thích đáng, cho nhau nhiều không gian hơn, như vậy mới không cho bản thân thứ tình yêu đau khổ !

9. Tình yêu giữa Xử Nữ và Nhân Mã

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm

Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm

☆☆☆Cặp đôi cần nỗ lực duy trì☆☆☆

Giải thích:

Xử Nữ với sự hiền hòa, nho nhã, hướng nội và cẩn thận, khi “đụng” phải sự nhiệt tình sôi nổi, phóng khoáng của Nhân Mã sẽ có sự tương giao trong chốc lát, nhưng sau đó thường sinh cảm giác chia rẽ bởi sự khác biệt khá tương đối về lý tưởng, do đó thiếu đi những động lực duy trì và dẫn tới cảm giác phải đau khổ. Nhất là khi bạn lại là Xử Nữ người chưa đủ độ lạc quan lại khiếm khuyết tính hài hước ! Nói một cách tàn nhẫn hơn, đa phần khi bắt đầu Xử Nữ sẽ chú ý sự tồn tại của Nhân Mã, phần

nhiều vì nhận thấy được nét ngây thơ theo cách hồn nhiên trong sáng tựa trẻ con của Nhân Mã, cho rằng họ không hiểu sự hung hiểm của lòng người, và mong muốn “dạy dỗ” cho họ một phen; kết quả là bạn không tưởng tượng được rằng nét ngây thơ

của Nhân Mã, đó hoàn toàn là bởi bản tính ương bướng yêu thích tự do mà dẫn tới, do đó trông họ có dáng vẻ chẳng chút đề phòng, thực ra trong lòng rất chủ quan lại võ đoán.

10. Tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết 11. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thủy Bình 12. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Cung Xử Nữ là một Cung cố định, còn Song Ngư lại vừa vặn có sự trái ngược, bạn với tính cách tương đối thiếu linh hoạt lại quá đòi hỏi nguyên tắc, khi trông thấy Song Ngư với bộ dạng đối với cái gì cũng tốt lại không biết từ chối người khác, bạn sẽ cho rằng

họ quá lạm dụng tình cảm, nhưng cũng bị động lòng bởi sự quan tâm, tinh tế của họ. Từ phương diện khác mà nói, Song Ngư là đối tượng học hỏi tốt nhất của Xử Nữ, nếu bạn có thể phát triển từ góc độ này, đối diện và học hỏi khoan dung lẫn nhau trong sự thoải mái yên bình, khả năng bạn sẽ càng có được nhiều hơn. Yêu phải Song Ngư, bạn cần hiểu cách tận hưởng khí chất nghệ sĩ trời phú cho họ, phát huy hết mức tính cách vững vàng chín chắn của cung Xử Nữ; Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ lấy thước đo thực tế của bạn để “chọc phá” những mộng tưởng của họ.

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm

Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …

Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ

🌟 Home
🌟 Top