12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thông Minh Nhất / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Minh Nhất?

Những cô gái Song Tử thuộc tuýp người hướng ngoại nên họ sở hữu khả năng sử dụng ngôn ngữ vô cùng tốt. Họ có thể bộc lộ, khẳng định bản thân mình qua lời nói khi giao tiếp. Nhờ khả năng hoạt ngôn mà những cô gái thuộc chòm sao này dễ tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Không chỉ thông minh, tài giỏi những cô nàng Song Tử còn được mọi người yêu quý bởi khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác. Nữ Song Tử luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Đứng vị trí thứ hai trong top cung hoàng đạo nữ thông minh nhất chính là Nhân Mã. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã nhìn chung vô cùng thông minh, họ có chỉ số IQ là 125. Sẽ không ngoa khi nhận định rằng những cô gái nhà Nhân Mã giỏi trong mọi phương diện.

Trong phương diện học tập, những cô nàng Nhân Mã vô cùng nổi bật với những môn triết học và thể chất. Họ vô cùng yêu thích nghiên cứu về những tư tưởng của các nhà tư tưởng vĩ đại trong lịch sử và khám phá tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề hiện sinh.

Nữ cung Nhân Mã vô cùng hứng thú với những bộ môn thể thao nên trong lúc còn ngồi ghế nhà trường họ luôn đạt thành tích rất tốt trong môn học thể dục. Họ vô cùng tích cực tham gia các hoạt động thể chất của trường cũng như ngoài xã hội. Chính vì vậy những cô gái nhà Nhân Mã không chỉ có trí thông minh mà còn có một cơ thể khỏe mạnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sức sống.

Chỉ số IQ cao giúp họ có thể định hướng tương lai của mình một cách dễ dàng. Dù là khi còn ở ghế nhà trường hay khi đã ra đời là việc họ đều ý thức được rõ ràng việc mình đang làm, vị trí của mình hiện tại và những điều họ mong muốn hướng tới, từ đó lập ra một kế hoạch rõ ràng cho bản thân.

Ngoài ra thì những cô nàng Nhân Mã vô cùng hiểu rõ bản thân mình có ưu nhược điểm gì. Do đó họ dễ dàng có thể khắc phục những yếu điểm của bản thân và phát huy những điểm mạnh bản thân có.

Nữ cung hoàng đạo Thần Nông đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nữ thông minh nhất. Chỉ số IQ chung của toàn cung là 120.

Những cô gái thuộc chòm sao Thần Nông sở hữu khả năng nhìn thấu được cảm xúc của người khác cũng như biết cách làm sao để có thể khống chế được cảm xúc của bản thân.

Trong 12 cung hoàng đạo thì chỉ có những cô nàng, anh chàng nhà Thần Nông là khó lừa nhất. Họ cực kỳ thông minh và nhạy bén trong việc đánh giá tình hình và tính chất của một sự việc. Họ sẽ không tin ngay lời nói của 1 người khác, họ luôn quan sát các cử chỉ, hành động và nét mặt của người nói để phán đoán xem người đó đang nói thật hay nói dối. Như vậy chúng ta cũng đã đủ thấy những cô gái Thiên Yết thông minh và sắc sảo như thế nào?

Đồng thời thì Thần Nông là chòm sao được nhận xét là thần bí nhất trong 12 chòm sao. Rất khó có ai nắm bắt được tâm tư của những cô nàng Thần Nông. Bởi họ không chỉ thông minh mà còn vô cùng cẩn trọng. Họ có thể trở nên mưu mô xảo quyệt nếu như bị dồn vào đường cùng.

Hạng 4 thuộc về nữ cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu nói chung thông thường sẽ có chỉ số IQ là 110.

Tuy những cô gái nhà Kim Ngưu không giỏi trên mọi mặt như những cung hoàng đạo phía trên những trí thông minh của họ đủ khiến chúng ta không thể coi thường. Họ có cái nhìn vô cùng thực tế và khả năng phân tích vấn đề cực kỳ tốt.

Khi nhìn nhận, đánh giá một ai đó những cô gái nhà Kim Ngưu sẽ âm thầm quan sát một cách tỉ mỉ, từng hành động, cử chỉ, lời nói của người đó rồi đưa ra nhận xét của riêng mình về người đó. Sở hữu biệt tài phân tích và quan sát nữ Kim Ngưu luôn có thể nhìn thẳng được sự thật của vấn đề, từ đó họ luôn đưa ra được những cách xử lý sáng suốt.

Ngoài ra thì nữ Kim Ngưu còn có một cơ thể vô cùng linh hoạt. Với chỉ số thông minh cao họ rất biết cách để làm nổi bật thế mạnh này của mình. Do đó họ có một thân hình khỏe mạnh, dẻo dai và có sức vô cùng bền.

Vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng những chòm sao nữ thông minh nhất là Xử Nữ. Những người thuộc cung Xử Nữ nói chung sở hữu chỉ số IQ là 105. Mặc dù nằm ở vị trí cuối cùng nhưng những sự sáng suốt trong suy nghĩ và tiếp nhận mọi vấn đề của nữ Xử Nữ cũng khiến nhiều người phải nể phục.

Không chỉ những cô gái mà cả những chàng trai của cung hoàng đạo này cũng sở hữu một cái đầu lạnh. Chính vì vậy, chòm sao này luôn làm mọi việc một cách vô cùng lý trí và rất ít khi mắc sai lầm. Với khả năng tư duy nhanh nhạy họ luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng những hành động trước khi làm. Chính điều này đã khiến họ trở thành những cô nàng cầu toàn và đề cao sự hoàn hảo.

Đồng thời những cô nàng Xử Nữ còn có lòng quyết tâm phấn đấu vô cùng cao, họ không ngừng cố gắng vươn lên, tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới để nâng cấp bản thân. Họ là kiểu người luôn đặt ra cho mình những mục tiêu vô cùng cao và ép bản thân cố gắng phải thực hiện nó.

Những cô nàng Xử Nữ luôn cố kiên trì, không ngừng cố gắng cùng với bộ óc sáng suốt trời sinh giúp cho họ luôn bứt phá bản thân, vượt ra ngoài giới hạn của mình trở thành hình mẫu người hoàn hảo mà họ mong muốn.

Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất?

Top 1 Thông Minh: Cung Song Tử – IQ 160

Trong số IQ của 12 cung hoàng đạo thì cung Song Tử được cho là thông minh nhất với chỉ số IQ lên đến 160, đây là chỉ số cho thấy cung hoàng đạo này có một bộ óc vô cùng tuyệt vời, có thể nói là giỏi giang và nhạy bén là đằng khác, từ đường công danh, sự nghiệp cho đến con đường tương lai đều sáng lạn hơn những thứ khác.

Đối với Song Tử chỉ số IQ cao đến như thế không chỉ giúp họ nhạy bén hơn trong công việc mà dường như mọi cách ứng xử cũng rất thấu đáo và vô cùng tinh tế, chính nộ não siêu việt của họ đã giúp cho họ có được khá nhiều thứ từ công việc cho đến tình cảm. Đặc biệt, họ vô cùng khéo léo trong mọi chuyện bởi họ có thể dựa vào lời nói của mình để có thể chinh phục được người khác.

Đứng thứ 2 về chỉ số thông minh không thể bỏ qua cung Nhân Mã được, đây chính là một cung hoàng đạo sở hữu chỉ số IQ lên đến 150. Trong mọi hoàn cảnh, mọi khía cạnh của cuộc sống thì họ luôn biết cách vận dụng cái đầu một cách linh hoạt nhất, trí óc tuyệt vời của họ hoạt động liên tục để xử lý mọi thứ, họ quả thật là những người tuyệt vời.

Với trí óc thông minh của mình đã giúp cho cung Nhân Mã có thể thuận lợi hơn khá nhiều trong học tập, công việc và cả chuyện tình cảm nữa, họ có khả năng tính toán, phân tích và nhìn nhận vấn đề tương đối tốt, vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác.

Họ luôn biết người khác ở chỗ họ biết họ là ai hay năng lực của họ đến đâu, mục tiêu của họ như thế nào để từ đó định hướng được tương lai cho mình phù hợp nhất với bản thân mình, đây chính là điều thông minh nhất của họ.

Đây là cung hoàng đạo thuộc top 3 khá là cao đúng không nào? Với chỉ số IQ 142 mà họ có thể tự tin để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên có không ít người thuộc cung hoàng đạo này sử dụng trí thông minh của mình để làm những công việc xấu với mưu mô thủ đoạn nhằm chiếm đoạt lợi ích của người khác, đây thực sự là người xấu mà bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận đối với họ.

Ngoài ra chính sự thông minh và nhạy bén của mình đã giúp cho Kim Ngưu có được sự dẻo dai tốt, một cơ thể uyển chuyển vì thế mà có thể thích ứng nhanh chóng được với mọi môi trường, cuộc sống mới, điều này quả thực giúp ích rất nhiều cho họ đúng không nào?

Cung hoàng đạo này có chỉ số thông minh là 105 họ cũng được xem là hình mẫu lý tưởng chuẩn mực, đồng thời chính nhờ chỉ số IQ ổn định này của họ mà đã giúp cho cung Xử Nữ có thể có một tinh thần tốt hơn, điềm tĩnh hơn để có thể xử lý mọi việc đang diễn ra.

Tuy nhiên với tính bảo thủ của mình cung hoàng đạo này đã thực sự khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, có thể họ thành công và khiến cho nhiều người ngưỡng mộ nhưng trong mắt người khác thì họ vẫn sẽ mất điểm chính bởi tính cách của mình.

Với những người thuộc cung Bảo Bình thì đa phần IQ của họ sẽ là 100 đây là chỉ số IQ cũng được cho là cao và chính chỉ số này đã phần nào khiến cho cung hoàng đạo của chúng ta trở nên ương ngạnh, cố chấp hơn rất nhiều, dường như họ luôn muốn cho mọi người phải công nhận rằng mọi quyết định mà mình đưa ra là đúng, không có một ai có thể lung lay được quyết định đó của họ.

Thường thì những người thuộc cung Sư Tử họ rất thích được người khác tôn sùng chính vì thế nhiều khi họ sợ chỉ số IQ 99 của mình sẽ bị người khác coi thường bởi thế mà họ luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng để có thể hoàn thiện mọi thứ được tốt nhất, nhận được sự công nhận của người khác.

Với chỉ số IQ khá khiêm tốn của mình mà cung Thiên Bình đang xếp ở vị trí thứ 9, một vị trí được cho là khá thấp và gần như khi nhận biết được bản thân của mình, sở hữu trí thông minh của mình không được như những người khác mà họ luôn cố gắng hết sức mình, không ngừng học hỏi mọi chuyện để từ đó có thể nâng cao tri thức của bản thân mình.

Chính vì Thiên Bình hiểu được năng lực của mình đến đâu và cũng không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân mà họ đã nắm bắt được cho mình cơ hội tốt nhất từ đó cũng có khá nhiều người vẫn thành công khá lớn trong mọi chuyện , nhất là trong công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, hoàn thành được mục tiêu tốt nhất mà mình đã đặt tra trước đó.

Mặc dù trí thông của cung Cự Giải không quá cao với IQ 85 nhưng bù lại họ lại khá khôn khéo, biết cách ứng xử và xử lý khá tinh tế trong mọi chuyện, vì thế mà công việc của cung hoàng đạo này luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người, của những mối quan hệ bền chặt nhất.

Đây chính là điều mà nhiều cung hoàng đạo khác cần phải học tập nếu như muốn nhận được sự quan tâm và yêu mến của người khác, ngoài ra thì nếu như bạn học hỏi nhiều, trau dồi thêm kỹ năng và tri thức của mình thì lúc này bạn sẽ nhận được thành tựu và kết quả tốt nhất để có thể giúp cho công việc tốt đẹp hơn, thành công hơn trong mọi chuyện.

Ngoài ra, vì trí thông minh của họ không được cao cho lắm nên họ đã rèn luyện cho mình được thói quen là làm mọi việc đều hết sức cẩn thận và chính điều này đã khiến cho họ có được thành công hơn mong đợi của mình.

Đây là cung hoàng đạo có chỉ số IQ đứng cuối cùng, vì họ không được đánh giá cao và thông minh như những cung hoàng đạo khác nên họ thường vất vả hơn trong công việc và cuộc sống, đồng với bản tính quá đơn giản nên nhiều khi họ sẽ bị người khác xúi quẩy mà từ đó phạm phải những sai lầm không đáng có.

Chính vì thế mà họ cần phải cẩn thận trong tất cả mọi công việc, mọi chuyện đang diễn ra và đặc biệt là cần phải thể hiện được giá trị và bản thân của mình sao cho nó có thể phát huy được khả năng của bạn cho dù nó cũng không có nhiều.

Những Sao Nữ Thông Minh Nhất V

Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình được xem là chòm sao thông minh nhất. Cùng xem những sao nữ nằm trong chòm sao thông minh này là ai?

Ngày nay, 12 cung Hoàng đạo đã trở thành một phần trong cuộc sống giải trí. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là “Đường đi của mặt trời”. Ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều.

Thiên Bình hay còn gọi Thiên Xứng là chòm sao với những người có ngày sinh từ 23/9 đến 23/10. Biểu tượng của cung này là cán cân vàng, tượng trưng cho thần công lý Thernis. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người ổn định. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động bên này bên kia rất lâu.

Vì vậy mà hai mùa thu và xuân phù hợp với tính cách của Thiên Bình, được đặc trưng bởi sự không ổn định, dễ đổi thay. Những người thuộc cung này có tính tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại.

Phụ nữ Thiên Bình tư duy logic đến mức trong tranh luận có thể hạ gục được bất kỳ đấng mày râu nào. Tuy nhiên họ đủ thông minh và thận trọng để không thể hiện sự vượt trội của mình với bạn trai, ít ra là cho đến lúc trước khi cưới. Nhìn ngắm diện mạo của một cô gái Thiên Bình, bạn có thể thấy sự mảnh mai liễu yếu đào tơ nhưng cũng có thể thấy thoáng một nét nam tính. Nàng thuộc tuýp lãng mạn và dịu dàng nhưng nàng không phải loại phụ nữ làm gánh nặng đeo lên cổ chồng. Người ta nói nàng là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Trong 12 cung Hoàng đạo, Thiên Bình được xem là chòm sao thông minh nhất. Thiên Bình có khả năng nhìn nhiều góc độ của vấn đề, trong khi các chòm sao khác chỉ chú ý vào một mặt để giải quyết thì Thiên Bình dành nhiều thời gian để suy tính tìm kiếm con đường tối ưu nhất. Thiên Bình không phải là chòm sao không có chính kiến. Họ có và có rất rõ ràng. Chỉ là họ ngại nói ra vì biết sẽ làm buồn lòng người khác. Ngoài mặt, họ tỏ ra là kẻ “ba phải” nhưng trong đầu họ đã có sẵn kết luận cho riêng mình rồi.

Vậy cũng cùng xem ai là những sao nữ thuộc cung Thiên Bình – chòm sao thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo:

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989. Nổi tiếng từ một hotgirl, Midu đã từng bước khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp diễn xuất. Cô còn tham gia làm người mẫu, nhà tạo mẫu.

Đỗ Thị Hải Yến (1/10/1982) là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của nhiều phim như Người Mỹ trầm lặng, Chuyện của Pao, Cánh đồng bất tận…

Đinh Ngọc Diệp sinh ngày 11 tháng 10 năm 1984. Cô tham gia nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập viên và dẫn chương trình người Việt Nam.

Ngân Khánh sinh ngày 7 tháng 10 năm 1985, là một nữ ca sỹ và diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim : Cô dâu đại chiến, Những cánh hoa bay, Gọi giấc mơ về, Khi yêu đừng quay đầu lại…

Thu Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Phương, sinh ngày 9 tháng 10 năm 1972 tại Hải Phòng, là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Chị từng là một trong những giọng ca nữ được yêu thích nhất trong khoảng giữa những năm 1990 và đầu những năm 2000 tại Việt Nam.

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985. Ngoài vai trò ca sỹ, cô còn tham gia diễn xuất trong các phim Siêu mẫu xì trum, Thiên đường vắng em, Câu chuyện cuối mùa thu…

Hoàng Quyên sinh ngày 19 tháng 10 năm 1992 là á quân cuộc thi Vietnam Idol 2012. Nghệ danh Hoàng Quyên được nhạc sỹ Lê Minh Sơn góp ý chọn cho Quyên (tên thật Hoàng Lệ Quyên): “Cái tên gọn gàng hơn và quyết đoán hơn với mong muốn điều đó sẽ đi theo Quyên trong cuộc sống cũng như công việc”.

Hồ Quỳnh Hương sinh ngày 16 tháng 10 năm 1980. Cô là một nữ ca sỹ có chất giọng cao và truyền cảm, tạo được rất nhiều ca khúc nổi tiếng trong giới trẻ.

Phương Anh sinh ngày 30 tháng 09 năm 1982. Với chất giọng khỏe, trầm và khàn, cô có khả năng thể hiện khá tốt những bài hát thuộc thể loại Pop Ballad và đôi khi là cả R&B

Văn Mai Hương sinh ngày 27 tháng 9 năm 1994, nổi lên sau khi tham gia Vietnam Idol 2010 và đoạt danh hiệu Á quân.

Lê Bê La sinh ngày 20 tháng 10 năm 1987 tại Đăk Lăk, được biết đến với vai trò diễn viên, thành công sau các vai diễn trong những bộ phim như Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn…

Minh Tuyết (15/10/1976) là một nữ ca sĩ hải ngoại người Việt, thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc hải ngoại. Cô là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly, từng là thành viên của cặp song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly tại Việt Nam trong giữa cuối thập niên 1990.

Sau cung Thiên Bình là cung Thần Nông thuộc về những người có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11. Đặc biệt trong số những sao nữ V-biz thuộc cung Thần Nông có một ngôi sao sáng giá nhất làng giải trí. Cùng chờ xem vào lúc 11h ngày 3/6.

Xếp Hạng Iq 12 Cung: Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất?

Hạng 12: Kim Ngưu

Kim Ngưu ngố tầu rất hay bị 11 cung hoàng đạo còn lại trêu chọc và cho ăn quả lừa vì sự ngây thơ của mình. Chẳng bao giờ nghĩ quá nhiều và suy nghĩ khá đơn giản, Kim Ngưu lại được mọi người yêu quý chính vì sự giản dị và trong sang ấy.

Hạng 11: Cự Giải

Cự Giải thường ít khi sử dụng logic mà suy nghĩ bằng tình cảm nhiều hơn. Chính vì thế, nhiều khi Cự Giải không được giỏi sử dụng đầu óc trong việc phán đoán người khác lắm. Bù lại, bạn rất nhạy cảm, tinh tế và luôn quan tâm tốt bụng với mọi người.

Hạng 10: Song Ngư

Vốn dĩ Song Ngư là những người có trực giác cực kỳ nhạy bén, ấy thế nhưng tâm hồn cậu ấy lại thường treo ngược cành cây. Hơn thế nữa, Song Ngư thích để cảm xúc dẫn lối mình hơn là tính toán và suy tính.

Hạng 9: Bạch Dương

Bạch Dương là những người rất nhanh trí và quyết đoán. Ấy thế nhưng điểm yếu của các Bạch Dương là thường làm rồi mới nghĩ, hay quá vội vàng để rồi quyết xong thì hối hận. Có lẽ Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để nghĩ trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì.

Hạng 8: Thiên Bình

Mặc dù biết suy nghĩ, nhưng Thiên Bình lại mắc bệnh suy nghĩ quá nhiều. Cho dù một bài toán rất đơn giản hay một vấn đề không quá rắc rối nhưng Thiên Bình thường xuyên có xu hướng phức tạp hoá nó lên. Hơn thế nữa, bản tính Thiên Bình còn hay phân vân và chẳng thế phân tích thiệt hơn trong một vấn đề.

Hạng 7: Sư Tử

Sư Tử là những người rất thích khoe khoang và “nổ” về bản thân. Ấy thế nên Sư Tử thường hơi tung hô bản thân mình lên quá mức. Bên cạnh đó Sư Tử còn thích che giấu yếu điểm của bản thân và ít khi dám thừa nhận mình không biết một điều gì đó.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã khá lười suy nghĩ. Với họ, đó là một việc tốn thời gian và phí công sức. Cuộc sống luôn chuyển động và biến đổi không ngừng, vậy có lý gì mà phải suy nghĩ? Hãy cứ tận hưởng cuộc sống đi!

Hạng 5: Thần Nông

Thần Nông là những người cực kỳ thông minh và tinh tế. Nhưng đôi khi chúng ta không thể biết trước được Thần Nông sẽ sử dụng trí thông minh ấy vào việc tốt hay việc xấu. Đó là lí do mà những người cung Thần Nông thường khá nguy hiểm trong mắt mọi người.

Hạng 4: Song Tử

Song Tử có khả năng nắm bắt vấn đề cực nhanh, giỏi giang và thích học hỏi kiến thức mới. Chính sự nhanh nhẹn và học giỏi khiến Song Tử thường được mọi người nể phục và trầm trồ. Ấy thế nhưng Song Tử thường đầu voi đuôi chuột, ít khi theo đuổi được một điều gì đó lâu dài.

Hạng 3: Xử Nữ

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, Xử Nữ lạnh lùng, thông minh, thực tế và vô cùng sáng suốt. Họ có khả năng tính toán, tư duy logic và luôn biết cách xử lí hay làm mọi thứ hoàn hảo. Họ nghĩ nhanh nhưng thường hành động vô cùng cẩn trọng.

Hạng 2: Ma Kết

Á quân trong danh sách những cung hoàng đạo thông minh nhất chính là Ma Kết. Ma Kết biến kết hợp và vận dụng khả năng của bản thân để tiến rất xa trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn thông thái, hiểu rõ các quy tắc và luật lệ của cuộc sống.

Hạng 1: Bảo Bình

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo thông minh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Là cung hoàng đạo có nhiều bác học nhất, Bảo Bình thường suy nghĩ vượt trội và đi trước thời đại. Thậm chí, nhiều người không hiểu nổi cách tư duy của Bảo Bình và còn cho rằng cậu ấy hơi dị so với người bình thường cơ.