Thiên Bình Ghét Kiểu Con Gái Như Thế Nào Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Thường Xuyên Bị Ghen Ghét, Đố Kỵ, Cần Phải Cẩn Thận
 • 3 Loại Người Khiến Thiên Bình Ghét Cay Ghét Đắng
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • Không Thể Tưởng Tượng Nổi Thiên Bình Lại Thế Này!
 • Cơn Gió Mang Tên Thiên Bình
 • Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

  Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích, họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những hành động của mình. Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

  Thiên Bình không thích làm việc một mình, họ sợ sự cô đơn. Bởi vậy khi ở giữa đám đông, Thiên Bình luôn có những sự thể hiện xuất sắc, được mọi người chú ý và khen ngợi. Câu chuyện của họ rất sôi nổi, cuốn hút người nghe và lòng nhiệt tình của anh ta ngày càng tăng. Tuy nhiên, điều Thiên Bình muốn là giữ khoảng cách với những người khác giới, họ không mong đợi một mối quan hệ quá thân mật. Bởi Thiên Bình rất sợ rơi vào vòng xoáy tình yêu, sợ không thể điều khiển được cảm xúc và lý trí của mình.

  Nhưng về phương diện kết hôn, lập gia đình, Thiên Bình rất có trách nhiệm và đi theo khuynh hướng truyền thống. Đến một độ tuổi nhất định, Thiên Bình sẽ muốn gắn bó, chung sống với người mình yêu, họ sợ cuộc sống cô độc một mình. Nhưng khi đã lập gia đình và có những đứa con, Thiên Bình mới hiểu rõ vai trò của những người làm cha làm mẹ, họ ý thức được đây là giai đoạn khó khăn nhất trong tình cảm.

  3 kiểu con gái mà chàng trai Thiên Bình ghét nhất

  Những cô gái mít ướt

   Các chàng trai Thiên Bình trang nghiêm và ngoan ngoãn, giống như một hoàng tử trong truyện cổ tích, lịch lãm và đẹp trai, và những người đàn ông Thiên Bình dịu dàng như vậy ghét kiểu con gái mít ướt. Theo tính cách thẳng thắn của Thiên Bình, các cô gái nên am hiểu và dịu dàng. Thật không thể tin được đối với một cô gái như vixen, người muốn trở thành một chàng trai như một cậu bé, vì vậy một Thiên Bình hiền lành như một dòng nước hoàn toàn không thể chiến đấu với một cô gái như vậy.

  Cô gái mắc bệnh công chúa

   Các chàng trai Thiên Bình không bao giờ thiếu người khác giới, đặc biệt là những người bạn dị tính nhất, và đàn ông Thiên Bình cũng thích kết bạn, nhưng đàn ông Thiên Bình ghét thể hiện, những cô gái mắc bệnh công chúa, nghĩ rằng những cô gái như vậy đang giả vờ tình cảm. Do đó, đàn ông Thiên Bình sẽ không đến với những người phụ nữ như vậy, hoặc thậm chí tránh xa; bởi vì các chàng trai Thiên Bình là những người thiếu kiên nhẫn nhất để chăm sóc bạn mắc bệnh công chúa.

  Cô gái vô văn hóa

   Các chàng trai Thiên Bình được biết đến như những người đàn ông chòm sao quý ông nhất trong mười hai chòm sao. Quý ông là nhãn hiệu của những người đàn ông Thiên Bình, làm thế nào một người đàn ông Thiên Bình chú ý đến tu luyện như những cô gái vô văn hóa và vô học? Ngoại hình cá nhân, quan tâm đến những người đàn ông chòm sao bên ngoài, dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn giữ được vẻ ngoài thanh lịch và tự tin, vì vậy một người đàn ông Thiên Bình kiêu hãnh như vậy không thích nhất là những cô gái vô văn hóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Mẫu Người Mà Thiên Bình Không Ưa
 • Những Điều Thiên Bình Cực Ghét! (Phần 1)
 • Biểu Hiện “lên Cơn Ghen” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Thiên Bình Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Ngoại Truyện 6: Vợ Đẹp, Con Ngoan, Chồng… (Thiên Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Mắt Phái Nam, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Hình Tượng Thế Nào?
 • Khám Phá Ngay Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Có Gì Thú Vị Nhé!
 • Đi Tìm 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Kiên Cường Bất Khuất
 • Thiên Hạ Đệ Nhất Dại Gái, Dại Trai. Hé Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Tích Phong Cách Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Mẫu phụ nữ mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh.

  Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

  Kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi.

  Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

  Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt.

  Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

  Mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

  Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều.

  Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

  Mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế.

  Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

  Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải.

  Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.

  Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn.

  Chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn. Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

  Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời.

  Họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

  Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng.

  Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

  Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán.

  Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng.

  Song Ngư rất sợ, hay ngại đem lòng yêu một cô gái che giấu quá nhiều thứ hay mang trong mình nhiều nỗi đau. Vì bản thân điều đó khiến họ cảm thấy không yên lòng và chẳng dám lại gần, thế nên Song Ngư sẽ tránh xa các cô gái quá im lặng, dè dặt hay không thể mở lòng cảm xúc.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 12 mảnh ghép vũ trụ – Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Con Trai Mà Chòm Sao Nữ Ghét
 • Tử Vi Hôm Nay (5/6/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Đừng Bán Đứng Tình Bạn
 • Bật Mí Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong 2022
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu Năm 2022
 • Con Trai Thích Con Gái Hôn Như Thế Nào, Hôn Kiểu Nào Thích Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Thần Nông
 • Yêu Con Trai Xử Nữ, Em Dám Không?
 • Cung Xử Nữ Và Bạch Dương
 • Blog 20 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Trai Cung Xử Nữ ???
 • Khi Xử Nữ Kết Đôi Với Ma Kết
 • Chàng trai thường thích được con gái hôn một cách bất ngờ, dùng ánh mắt thể hiện cảm xúc, dùng lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy hay hôn vào phía tai, cổ hay sau gáy cũng khiến chàng đê mê..

  Tay con gái khi hôn nên đặt như thế nào?

  Em mới bắt đầu yêu. Em muốn hỏi nếu lúc hôn bạn trai thì tay con gái nên để vào đâu?”.- Nếu lần đầu tiên em quyết định trao nụ hôn cho bạn trai mà em tin yêu, em cứ tự nhiên đón nhận tất cả tình yêu và cảm giác yêu tuyệt vời đang đến.

  – Lúc bạn trai hôn, ban đầu có thể em sẽ có chút rụt rè lo sợ, ngại ngùng và theo phản xạ có thể em sẽ đẩy tay bạn ra. Tuy nhiên khi nụ hôn ập đến, em hãy đặt bàn tay lên 2 bên bờ em của bạn trai, nắm chặt lấy viền áo. Đó là cảm giác mà bạn trai sẽ thích nhất. Ở lần hôn đầu chỉ nên giữ mực như thế, không nên vồ vập cũng không được thờ ơ sợ sệt.

  Chú ý :

  Bí quyết cho con gái hôn khiến chàng trai đê mê

  Hôn thường là cử chỉ thể hiện tình cảm, và hai đôi môi cùng hòa hợp là biểu tượng của tình yêu. Đặc biệt là trong tình yêu nam nữ, nụ hôn thể hiện phần lớn tình yêu của họ dành cho người yêu của mình, là thông điệp tình yêu họ gửi đến nhau. Hôn là một trong những biểu hiện của đời sống tình dục con người.

  Có nhiều kiểu hôn: mạnh mẽ, say đắm, nhẹ nhàng. Bất luận là nụ hôn như thế nào cũng tạo cho người ta một cảm giác lãng mạn và say đắm. Theo những cuộc điều tra cho thấy, tất cả các đôi nam nữ yêu nhau đều mong chờ những nụ hôn. Đặc biệt đối với đại đa số nam giới, họ không chỉ nhớ tới người đầu tiên mà họ đã trao nụ hôn đầu đời, trinh tiết của người phụ nữ, mà họ còn mong đợi những nụ hôn ngọt ngào đến với mình trong đời sống tình cảm.

  Nam giới thích cảm giác được tiếp xúc cả về thể xác lẫn tinh thần khi hôn, nhưng trong khi hôn, họ cũng có một vài điều “kiêng kị” nho nhỏ. Hiểu được sở thích của nam giới khi hôn sẽ làm cho tình cảm của bạn và người mình yêu trở nên gần gũi và thân mật hơn.

  Hãy “tấn công” anh ấy một cách bất ngờ

  Trong rạp chiếu phim bất ngờ hôn anh ấy, lợi dụng lúc xe đông đúc hay lúc cha mẹ không để ý bất ngờ tặng anh ấy một nụ hôn, những nụ hôn bất ngờ như vậy nhất định sẽ làm cho anh ấy ngạc nhiên và vui mừng khôn xiết. Vương Bình 30 tuổi chia sẻ: “Có lần chúng tôi mời bạn bè đến nhà ăn tối, vợ tôi đột nhiên gọi tôi vào trong bếp giúp cô ấy một tay. Lúc tôi bước vào cô ấy ôm chầm và hôn lên môi tôi, sau đó cô ấy đưa cho tôi một đĩa hoa quả để tiếp đãi bạn bè. Nụ hôn của cô ấy quá bất ngờ làm cho tôi lúc đó không biết phải làm gì nữa. Nhưng nhớ lại giấy phút ấy tôi thấy vợ mình thật là dễ thương. Con trai thích con gái gầy hay béo?

  Dùng ánh mắt nói chuyện trước khi hôn bạn trai

  Con gái khi hôn nên di chuyển lưỡi thêm cuốn hút

  So với phụ nữ, đàn ông thích sự rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, nụ hôn cũng vậy. Do vậy, bạn hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào lưỡi của anh ấy, cảm nhận những cảm giác kích động tuyệt vời khi lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy. Sau đó nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng anh ấy và khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng, từ tốn và khiêu khích, hãy làm cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng của bạn. Cách tiếp cận này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy ngây ngất và say đắm.

  Nắm bắt được ham muốn của đối phương

  Nhẹ nhàng hôn, sau đó nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tay đối phương. Hành vi này của bạn có tác dụng khiêu khích sự ham muốn của nam giới. Bạn cũng hãy khéo léo sử dụng chiếc lưỡi nhỏ bé của mình để nụ hôn thêm nồng nàn và cháy bỏng.

  Đừng quá chủ động

  Hãy phát ra những tiếng rên khe khẽ

  Đây là điều rất quan trọng bởi vì nam giới rất muốn được khẳng định, do vậy bạn nên để anh ấy hiểu được niềm vui sướng và hạnh phúc của nụ hôn mà anh ấy mang lại. Trong khi hôn, đừng ngần ngại nhẹ nhàng rên khẽ khẽ, âm thanh này sẽ cổ vũ thêm tinh thần cho đối phương đó.

  tu khoa

  • con trai thich con gai hon nhu the nao
  • con trai thich duoc hon o dau
  • dan ong thich gi khi hon
  • con trai thích hôn ngực con gái
  • tại sao con trai thích sờ vòng 1 của con gái
  • tại sao con trai thích con gái còn trinh

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phạm Hương, Cô Nàng Xử Nữ Dễ ‘điên’
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Khi Người Ấy Bỗng Dưng Biến Mất!!!
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Vấn Đề Sức Khỏe Và Thể Lực Của Xử Nữ
 • Chương 5: Suy Nghĩ Kỹ Trước Khi Thực Hiện
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Con Gái Nào Nhất? Bật Mí Cực Có Ích Cho Các Cô Nàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Đeo Cổ 12 Cung Hoàng Đạo Cung Hổ Cáp
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Hình Xăm Nhỏ Nào?
 • Hình Xăm Thích Hợp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ly Sứ In Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vốn dĩ Kim Ngưu có tính cách cẩn thận và ưa sạch sẽ. Thế nên chàng trai Kim Ngưu sẽ không thể “nuốt nổi” các cô gái không có gu ăn mặc, xuề xòa và không đẹp cho lắm. Ngoài ra thì những cô gái đẹp mà phát ngôn thiếu suy nghĩ cũng khiến chàng Kim Ngưu chạy xa chẳng thể yêu thương nổi.

  Nếu muốn cưa đổ chàng Kim Ngưu nhất định bạn phải khiến mình xinh đẹp nhất và thể hiện được tài ngoại giao khéo léo của mình.

  Kiểu con gái 12 chòm sao nam không thích với Song Tử bạn có biết là gì không? Đó chính là những cô nàng “mọt sách”, chỉ học với học mà chẳng cần biết xã hội đang thay đổi như thế nào. Tuy nhiên cũng có những cô nàng học nhiều nhưng cũng vô cùng năng nổ và để có thể khiến Song Tử thay đổi định kiến về mình thì cô nàng cần chứng minh bằng hành động cho chàng Song Tử thấy.

  Với kiểu người thích sống hướng nội, yêu vẻ đẹp truyền thống như Cự Giải chắc chắn không thể nào mê nổi các cô nàng ăn mặc gợi cảm và có nhiều tài lẻ. Thay vào đó những cô nàng mọt sách mà Song Tử ghét thì lại dễ làm Cự Giải xiêu lòng. Họ nghĩ rằng đó là tuýp phụ nữ thông minh, có hiểu biết và tri thức. Còn ca hát, nhảy múa chỉ là những thứ tầm thường mà thôi. Có lẽ để thay đổi suy nghĩ này của chàng Cự Giải sẽ phải mất thời gian dài nhưng dần dà họ sẽ hiểu ra mà thôi.

  Đây là cung hoàng đạo khó tính và cầu toàn nhất trong 12 chòm sao vì thế mà cũng dễ hiểu việc họ ngứa mắt với khá nhiều kiểu con gái. Nhưng đặc biệt trong số đó là kiểu thích tỏ ra là người có học thức trong khi đầu óc rỗng tuếch và không có chính kiến của bản thân, luôn hời hợt với mọi thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Tại Sao 12 Chòm Sao Ghét Bỏ Và Xung Khắc Với Nhau?
 • Chiêm Ngưỡng 12 Tỷ Phú Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Dây Chuyền Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Đẹp Nhất?
 • 12 Nhà Trong Chiêm Tinh Học
 • Thiên Yết Cực Ghét Kiểu Con Gái “lửng Lơ Con Cá Vàng”

  --- Bài mới hơn ---

 • 30 Điều Nho Nhỏ Về Một Thiên Yết Ghét Hạ Mình Xu Nịnh
 • Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 10: Sau Làn Mưa
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay 29/12/2020 : Cự Giải Có Quý Nhân Phù Trợ, Thiên Yết Nên Tránh Xa Các Cuộc Cãi Vã
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 12/1/2021
 • 1. Nam Thiên Yết rất ghét kiểu con gái “lửng lơ con cá vàng”

  2. Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi…. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

  4. Khi Thiên Yết cười … bạn có thể thấy rõ nụ cười của Thiên Yết. NHƯNG … bạn sẽ KHÔNG THỂ XÁC ĐỊNH được họ đang vui hay đang buồn.

  5. Thiên Yết không cần ai cho họ gì cả,chỉ cần coi họ là bạn, sát cánh với họ, đưa tay ra lúc họ cần, họ có thể hy sinh vì bạn

  6. Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng … trao trái tim mình cho một ai đó. Và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận.

  Mọi chàng trai Thiên yết đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi….

  8. Thần Nông có con mắt nhìn nhận tinh tế , có khiếu thẫm mỹ khá tốt… nên việc bạn thấy một Thần Nông với vẻ bề ngoài bắt mắt, lôi cuốn là 1 chuyện bình thường.

  Họ có thể không cần chơi trang phục hàng hiệu để bắt mắt người nhìn, chỉ cần phối hợp và sáng tạo với khả năng thẩm mỹ thiên bẩm thì họ có thể phối trộn ra những bộ trang phục hợp với bản thân, không theo phong trào và đặc biệt là độc – lạ… Nói tóm lại, Thần Nông rất thích hợp làm công việc như Stylist , Designer v.v.v.v

  10. Thiên Yết thường là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với Thiên Yết, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn.

  13. Thiên Yết rất nghiêm túc về các lời hứa, đừng hứa với họ những điều bạn không chắc chắn có thể thực hiện.

  14. Óc khôi hài của Nam Thiên Yết thường mang màu sắc châm biếm và mỉa mai. Đôi khi họ còn có một phong cách hài hước khá sâu sắc mà không phải ai cũng hiểu được.

  15. Nữ Thiên Yết rất nguy hiểm, cũng rất nhiệt tình, nếu như bạn muốn theo đuổi nữ Thiên Yết, thì nhất định phải giữ vững vẻ bình thản của mình, ngàn vạn lần không nên tỏ ra quá mức nôn nóng, biểu hiện tình yêu cũng không được quá nhiệt tình, như vậy mới có thể kích thích sự nhiệt tình của nữ Thiên Yết giành cho bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 6 Đêm Động Phòng.
 • Truyện Vợ Chủ Tịch Độc Tài Chương 1
 • Đọc Chap 1: Thanh Mai Trúc Mã
 • Truyện: Vợ Chủ Tịch Độc Tài
 • Stt Hay Về Cô Gái Mạnh Mẽ Đã Cất Giấu Những Phút Yếu Lòng Vào Nơi Sâu Thẳm
 • Con Trai 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Thứ Sáu Ngày 18/11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 20/01/2017
 • Xem Tử Vi Thứ Sáu Ngày 16/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Hợp Và Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 18/5/2020: Bạch Dương Tranh Cãi Với Đồng Nghiệp, Xử Nữ Được Thưởng
 • Các chú cừu Bạch Dương là những chàng trai cực ngây thơ và đáng yêu, nhưng khi yêu thì vô cùng mãnh liệt. Con trai Bạch Dương giống như ánh sáng mặt trời vậy, luôn tỏa sáng như ánh nắng hè rực rỡ.

  Còn với Kim Ngưu? Những chú trâu trầm tính, chín chắn, một con trâu hiền lành, kiên nhẫn và cực bền bỉ, yêu một chàng Kim Ngưu giống như bạn được nương tựa vào một ngọn núi, vững chắc, ấm áp rất dịu dàng.

  Song Tử thì sao? Đặc trưng của nhóm cung khí, thích bay nhảy, thích trôi đi, như một cơn gió. Song Tử nói nhiều, thu hút và cực hấp dẫn người đối diện. Song Tử lãng mạn hào phóng, đôi khi họ hay ảo tưởng và lí tưởng hóa tình yêu của mình. Tuy nhiên, Tiểu Tử lại là những người “cả thèm chóng chán”, dễ thay đổi, trói được trái tim một chàng Song Tử ắt hẳn cô gái ấy là cực kì kiên trì.

  Dịu dàng như nước, mềm mỏng như mây, chính là điểm nhận dạng của những anh chàng Cự Giải. Các chàng trai Cự Giải yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn, họ chính là những con người của gia đình, và là người cha tuyệt vời hơn cả. Yêu một chàng trai Cự Giải, bạn sẽ thấy thật ngọt ngào và ấm áp như một cái ôm siết trong ngày đông lạnh.

  Chàng trai Sư Tử kiêu ngạo và vô cùng bản lĩnh. Những chàng trai Sư Tử lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Họ giống như một tấm khiên vững chắc, luôn bảo vệ che chở cho bạn trước bất cứ hiểm nguy nào trong cuộc sống. Nhưng, con trai Sư Tử sẽ không vì tình yêu mà đánh mất sự kiêu ngạo vốn có của mình.

  Có câu: “Để hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ, con gái cần hơn một cái đầu thông minh”. Bởi vì, Xử Nữ là chàng trai cực thông minh và giỏi nắm bắt phụ nữ nhất. Yêu chàng Xử Nữ là một cam kết sự gắn bó dài lâu chứ không phải là những cảm xúc bốc đồng trong phút chốc. Vì thế, khi thật sự rơi vào mốt mối quan hệ tình cảm, thì trong lòng nam Xử Nữ sẽ chỉ có bạn, họ chung thủy, và luôn âm thầm quan tâm bảo vệ bạn.

  Thiên Bình cũng là một cơn gió, một cơn gió lang thang không ai có thể trói lại được, và gió thì thường rất cô đơn, Thiên Bình cũng là chàng trai không chịu nổi cảm giác cô đơn. Nếu có một mối tình tan vỡ, họ sẽ phải khỏa lấp vào ngay chỗ trống ấy bằng một mối quan hệ khác. Vậy nên, số lượng những người đã tan nát trái tim vì nam Thiên Bình không thể đếm bằng đầu ngón tay được.

  Còn chàng trai đa cảm Thiên Yết thì sao? Dịu dàng, ấm áp và nội tâm là tất cả những gì có thể nói về họ. Bên ngoài lạnh tanh đến dửng dưng, nhưng không ai biết sâu trong tâm hồn họ là từng đợt sóng ngầm. Nam Thiên Yết tuy có một chút đa nghi, và hay ghen. Nhưng họ cũng rất biết cách quan tâm, chiều chuộng người yêu, thậm chí phá bỏ vẻ lạnh lùng vốn có của mình vì cô ấy.

  Con trai Nhân Mã là những người nhí nhảnh, đáng yêu trong chuyện tình cảm nhất. Họ luôn lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho người khác. Mã Mã rất dễ xúc động, hay thay đổi, nên nhiều khi họ không phải là một người có thể tin tưởng được. Khi yêu những chàng trai Nhân Mã, bạn sẽ thấy họ rất cá tính có chút hấp tấp như trò chơi tàu lượn siêu tốc, mạo hiểm nhưng thú vị.

  Ma Kết có chút thực dụng trong tình yêu, và luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu. Những chàng trai Ma Kết lạnh lùng , có phần cứng nhắc và nguyên tắc nhưng bên trong là tâm hồn sâu sắc là những người vô cùng trung thành với người yêu của họ. Con trai Ma Kết có một bờ vai rộng lớn êm ái để tựa vào khi yếu lòng.

  Còn những anh chàng Bảo Bình thì sao? Với Bảo Bảo, tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc sống của họ. Đối với họ, bạn bè và người yêu không có sự khác biệt nhiều lắm, nên đôi lúc họ rất phân vân tình cảm của chính mình, nên rất dễ làm tổn thương người khác. Nhưng nam Bảo Bình là một con người chung thủy, một khi đã bước chân vào tim họ, thì bạn sẽ mãi mãi ở đó và không thể rời đi.

  Chàng trai Song Ngư trầm tính, rất dễ mến, mềm mỏng và bao dung. Họ là những người luôn quan tâm người khác, thậm chí nhận phần thiệt về mình. tình yêu là sự sống Song Ngư, giúp cân bằng được chính mình. Tình cảm của họ rất sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của mình. Họ là những chàng trai rất đáng để yêu thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Lý Tưởng Khiến 12 Chòm Sao Nam Liêu Xiêu
 • Tranh Ngôi Quán Quân Về Trình Độ Tán Gái Siêu Đẳng Của Các Cung Hoàng Đạo Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điều Cấm Kị
 • Bst +30 Phong Cách Thời Trang Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Hiện Nay
 • Phong Cách Thời Trang Nữ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Nữ Ghét Kiểu Tình Yêu Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Cách Nói Chuyện Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Đập Bàn Đại Ca.
 • Các Chòm Sao Nữ Dễ Ế Nhất Trong Chuyện Tình Cảm
 • Các Chòm Sao Nữ Có Sức Hút Mãnh Liệt Đối Với Nam Giới?
 • 12 Chòm Sao Nữ Nên Chọn Phong Cách Trang Điểm Nào?
 • Bọ Cạp tuy bí ẩn nhưng rất “sòng phẳng”, ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu.

  Kim Ngưu – Đối phương bỗng ‘mất tích’ không rõ nguyên nhân

  Khi đối phương chọn biến mất để chia tay, Kim Ngưu sẽ gần như phát điên vì không thể hiểu nổi lý do chia tay là gì. Trừ khi nói rõ ràng mọi chuyện, nếu không Kim Ngưu sẽ quyết không bỏ cuộc, thậm chí còn tìm cách trả thù.

  Song Tử – Đối phương không có chí tiến thủ

  Song Tử rất thích người tài hoa, và luôn tìm cách hỗ trợ người mình yêu càng nhiều càng tốt, miễn đối phương biết rõ hướng đi tương lai là gì.

  Tuy nhiên, nếu đối phương không có chí phấn đấu, nữ Song Tử sẽ cảm thấy mình như bị rơi vào vực sâu đau khổ. Vậy nên, với người không có tinh thần cầu tiến, không có thái độ nghiêm túc với công việc, Song Tử cơ bản không thể tiếp tục yêu.

  Cự Giải – Đối phương có thói xấu cờ bạc, nghiện hút

  Những thói xấu như cờ bạc, rượu chè, nghiện hút của người yêu sẽ khiến chòm sao Cự Giải thấy thiếu cảm giác an toàn, không thể trông cậy được.

  Sư Tử – Bị người yêu phản bội

  Là người có tính sĩ diện cao, nên nếu phát hiện thấy đối phương có hành vi phản bội, dù chỉ trong tư tưởng, Sư Tử sẽ ngay lập tức rời xa, không chút tiếc nuối.

  Xử Nữ – Chuyện tình cảm gặp nhiều tai tiếng

  Các nàng Xử Nữ vô cùng sĩ diện, chuyện tình cảm dù không hạnh phúc, họ cũng không muốn lộ ra cho người ngoài biết. Vậy nên nếu chẳng may bị lộ, Xử Nữ sẽ xem đó là đả kích lớn và mất đi niềm tin vào tình yêu, nên không thể tiếp tục.

  Thiên Bình – Đối phương vô tình kết thúc tình cảm

  Với Thiên Bình, chuyện tình cảm dù sắp tới hồi kết thúc, chòm sao này vẫn lưỡng lự không quyết mà cố diễn cho tròn vai, chờ đến khi đối phương buộc phải lên tiếng trước mà rời đi.

  Vậy nên, trong trường hợp đối phương bất ngờ ra đi không báo trước, sẽ khiến Thiên Bình vô cùng sốc và không thể tiếp nhận sự thật này.

  Bọ Cạp – Đối phương chơi bời khiến Bọ Cạp cả đời nợ nần

  Chòm sao Bọ Cạp tuy bí ẩn nhưng rất ‘sòng phẳng’, ghét bị người khác nghi ngờ, nghĩ xấu. Vậy nên, nếu người yêu chơi bời, nợ nần khiến bản thân bị liên lụy theo, cô nàng sẽ không thể chịu đựng nổi mà chọn cách rời xa người mình yêu.

  Nhân Mã – Đối phương nói dối

  Nếu thực sự yêu Nhân Mã, tốt nhất bạn không nên nói dối cô nàng. Làm vậy sẽ khiến chòm sao này hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và không thể tiếp tục được như trước.

  Ma Kết – Đối phương thay lòng đổi dạ sau thời gian dài cùng nhau ‘nếm mật nằm gai’

  Trường hợp này, khó ai có thể chấp nhận nổi, huống chi Ma Kết vốn có lòng tự trọng cao, lại rất quyết đoán đến mức độc đoán.

  Bảo Bình – Suy nghĩ của đối phương thay đổi 180 độ

  Nữ Bảo Bình yêu tính cách, bản chất con người đối phương. Vì vậy, nếu cách nghĩ và thái độ của đối phương bỗng nhiên thay đổi, hoàn toàn khác trước, nữ Bảo Bình sẽ không chịu nổi mà nói lời chia tay.

  Song Ngư – Đối phương nghe lời gia đình, không dám đấu tranh cho tình yêu

  Nữ Song Ngư cho rằng, yêu một người là yêu toàn bộ những gì thuộc về người ấy. Vì vậy, nếu gia đình đối phương ngăn cản mà bản thân người đó cũng buông xuôi, Song Ngư cũng không còn cách nào để tiếp tục đoạn đường tình cảm này.

  Theo Thế giới trẻ

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nam Khi “ghét Cay Ghét Đắng” Bạn
 • Những Bí Mật Của 12 Chòm Sao Nữ 2022
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Phản Ứng Khi Có Em Bé Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Tâm Trạng Và Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao Khi Lần Đầu Có Người Yêu
 • Mẫu Con Trai Mà Chòm Sao Nữ Ghét

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?
 • Trong Mắt Phái Nam, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Hình Tượng Thế Nào?
 • Khám Phá Ngay Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Có Gì Thú Vị Nhé!
 • Đi Tìm 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Kiên Cường Bất Khuất
 • Thiên Hạ Đệ Nhất Dại Gái, Dại Trai. Hé Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương: Nam Ma Kết

  Bạch Dương vốn tính thích được quan tâm, chú ý mà chàng Ma Kết thì quá lạnh lùng. Dù cô nàng có la hét om sòm hay gây chuyện thế nào chàng cũng giữ nguyên thái độ lạnh như băng. Thật đáng ghét.

  Kim Ngưu: Nam Bảo Bình

  Thích cái gì mua cái đó, không tiết kiệm, không tính toán khi chi tiêu là Kim Ngưu cực ghét nên dễ hiểu khi nàng chẳng ưa gì chàng Bảo Bình tùy hứng.

  Song Tử: Nam Song Ngư

  Theo xem tu vi chàng Song Ngư mơ mộng, lãng mạn, tâm hồn treo ngược cành cây được nàng Song Tử nổi tiếng thực tế liệt vào “danh sách đen”.

  Sư Tử: Nam Kim Ngưu

  Trong số 12 chom sao cô nàng Sư Tử phóng khoáng, mạnh mẽ, sôi nổi thật là quá đối lập với chàng Kim Ngưu tính toán chi li, thích an nhàn, khép kín.

  Xử Nữ: Nam Song Tử

  Nam Song Tử nhanh mồm nhanh miệng, đã nói là khoe khoang với Xử Nữ chuyên gia soi mói đúng là oan gia ngõ hẹp.

  Thiên Bình: Nam Cự Giải

  Thiên Bình không thể chịu nổi sự kiểm soát trong tình cảm của chàng Cự Giải. Dẫu biết rằng điều ấy xuất phát từ việc muốn chăm lo cho nhau và có cảm giác yên tâm nhưng nàng Thiên Bình chỉ muốn xách dép chạy xa.

  Thần Nong: Nam Sư Tử

  Quá khoe khoang và thiếu chín chắn là những điều mà cô nàng Thần Nông cực ghét thì chàng Sư Tử lại có đủ cả.

  Nhân Mã: Nam Xử Nữ

  Thật phiền toái khi chàng Xử Nữ cứ ba hoa suốt cả ngày. Nhân Mã còn bận với những chuyến đi, nàng chẳng có thời gian nghe những câu chuyện tầm phào ấy đâu.

  Ma Kết: Nam Thiên Bình

  Nam Thiên Bình nóng lạnh thất thường, nữ Ma Kết cứng rắn, lạnh lùng. Vậy ai sẽ chịu ai đây.

  Bảo Bình: Nam Thần Nông

  Sự tự cao tự đại của các chàng trai Thần Nông khiến các cô gái Bảo Bình vốn tính hòa nhã, thoải mái nhưng hơi lập dị chả thể ưa nổi.

  Song Ngư: Nam Nhân Mã

  Chàng nói đi là đi mất tăm mất tích, những lúc nàng Song Ngư cần người quan tâm, an ủi thì đâu có thấy mặt chàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (5/6/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Đừng Bán Đứng Tình Bạn
 • Bật Mí Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9
 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong 2022
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu Năm 2022
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Khám Phá Kiểu Hôn Của 12 Chàng Trai Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh
 • Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Kiểu Tóc Phù Hợp Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Đức Lang Quân Tương Lai Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Quan Điểm Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Nam
 • Tình yêu của Bạch Dương như một cơn cuồng phong, họ phải tự học cách trở nên dịu dàng hơn, vậy nên đừng quá hy vọng về nụ hôn đầu với chàng Bạch Dương.

  Bạn hãy tưởng tượng mình giống như bụi bám trên bàn, chàng Bạch Dương giống như một chiếc “máy hút bụi” lao tới, cuồng nhiệt lao tới.

  Kim Ngưu

  Với bản tính chậm rãi, các chàng Kim Ngưu như đợi bạn gái chủ động có những cử chỉ thân mật trước, như vuốt ve này, thơm má này.

  Một bên khao khát sự cuồng nhiệt, trong khi Kim Ngưu cứ im im đợi đối phương chủ động. Chàng cần thể hiện mình nhiều hơn đấy.

  Song Tử

  Không ngại Song Tử không chủ động, chỉ sợ bạn không kịp đón nhận nụ hôn của anh chàng, bởi chiếc lưỡi “giảo hoạt” khiến bạn bất động không kịp nhắm mắt, bạn thực sự không biết “nó” sẽ di chuyển thế nào tiếp theo.

  Nếu bạn cảm thấy không quá “đáng sợ”, vậy thì hãy làm theo ý Song Tử, đợi cơn “càn quét” qua đi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn chút.

  Cự Giải

  Nụ hôn đầu của chàng Cự Giải sẽ khiến bạn cảm nhận được phong thái của một “trai ngoan”, đầu lưỡi của anh chàng như muốn “dấn sâu” và đánh sạch khuôn hàm của bạn. Liệu bạn có cảm thấy nụ hôn này có chút “khoái cảm” không?

  Sư Tử

  Sư Tử tham lam chăm chú nhìn người mình yêu, chỉ cần há miệng thì như muốn ngợp cả khuôn mặt bạn vào trong, giống như kiểu “con thỏ trắng đáng thương đã nằm trong miệng hổ” vậy!

  Xử Nữ

  Nụ hôn của nam Xử Nữ giống như một “hàng phòng thủ” kiên cố chặng mọi đường tấn công của bạn. Nếu bạn chưa được thử qua cảm giác “tù giam”, thì bây giờ bạn đã biết rồi đó.

  Thiên Bình

  Chỉ cần nghĩ thôi, Thiên Bình đã chứa đựng trong tâm trí những khung hình đẹp đẽ về nụ hôn của mình rồi. Nhưng những sự chuẩn bị vẫn không thể bằng hành động trực tiếp được. Họ sẽ từ tốn tiếp cận và… “cưỡng hôn” bất ngờ khiến bạn không trở kịp.

  Bọ Cạp

  Nụ hôn của chàng Bọ Cạp giống như sự chấn động, sự bá đạo tràn khắp người bạn. Trước hết, họ nhẹ nhàng hôn giống như đang nịnh bạn “rơi” vào bẫy họ, đến khi bạn đang say trong giấc nồng ấy, đợi đến khi chiếc môi kiêu kỳ của bạn “cắn” anh chàng một cái, họ mới buông ra. Nghe có vẻ giống “vampire” rồi đó!

  Nhân Mã

  Tâm sự của Nhân Mã thường thể hiện ngoài khuôn mặt, giống như nịnh một đứa trẻ vậy. Nhưng hãy cẩn thận lúc họ hôn, tuyến nước bọt cứ tuôn trào ra, sau đó làm ra bộ mặt hài hước để trêu đùa rồi mới lấy khăn chùi sạch chúng đi.

  Bảo Bình

  Đối với nam Bảo Bình, cảm xúc mãnh liệt không thể chỉ nhìn qua hình ảnh, hay minh họa qua phim. Chàng Bảo Bình mong sẽ trao cho bạn một nụ hôn “hưởng thụ”, sự giao hợp giữa cả khuôn miệng, nhẹ nhàng trao cho nhau cảm xúc thăng hoa.

  Song Ngư

  Chàng Song Ngư muốn tạo cho mình nụ hôn lãng mạn kiểu Tây giống như “Romeo và Juliet”, mấy tiếng đồng hồ mới có thể “vừa tầm với anh chàng. Đến khi đó, dù bạn không thể gượng được nữa, chàng vẫn chưa chịu “buông tha” mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nụ Hôn Đầu Vào Lúc Nào?
 • 5 Chòm Sao Nữ Được Trời Phú Cho Sắc Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • Những Nét Cuốn Hút Chết Người Của 12 Chòm Sao Nữ Khiến Nửa Kia Say Như Điếu Đổ
 • Cách Thu Hút Sự Chú Ý Của 12 Chòm Sao Nam
 • Kim Ngưu Nữ Và Tình Yêu Với 12 Chòm Sao
 • Những Kiểu Người Thiên Bình Cực Ghét

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Vì Có Quá Nhiều Điểm Tốt
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn
 • Câu Hỏi Của Bùi Thị Minh Phương
 • Xem Bói Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Là chòm sao tài hoa, uyên bác nhưng vô cùng khiếm tốn, giản dị, Thiên Bình cực “dị ứng” với những người thích tự đề cao bản thân.

  Nếu những loại người này thuộc kiểu “thùng rỗng kêu to” thì dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng thèm “ngó ngàng” đến. Tuy nhiên, nếu họ là những người có năng lực nhưng tự cao, tự đại thì vô tình sẽ gây áp lực rất lớn cho Thiên Bình. Theo đó, họ sẽ luôn trong tình thế bị dồn ép phải đưa ra các quyết định trước khi chưa thực sự sẵn sàng.

  Mà Thiên Bình thì vốn nổi tiếng với tính do dự và cẩn trọng. Vậy nên, dễ hiểu là Thiên Bình chẳng ưa gì những kiểu người này. Và dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ “vượt mặt” những kẻ huênh hoang này sớm thôi!

  2. Kiểu người bừa bãi, cẩu thả – “khắc tinh” của Thiên Bình

  Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều tôn thờ chủ nghĩa duy mĩ và đam mê cái đẹp trên hết thảy mọi sự. Họ luôn xuất hiện trước mắt mọi người với vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp cùng lối sống gọn gàng, ngăn nắp nhất.

  Sẽ thật “bất hạnh” cho Thiên Bình nếu như họ phải ở một nơi bẩn thỉu, nhếch nhác, thiếu mĩ quan hay gặp phải những người bừa bộn, cẩu thả, thiếu chỉn chu trong đời sống. Tất nhiên là họ sẽ tìm cách tránh xa những người này càng nhanh càng tốt!

  3. Thiên Bình rất “sợ” những người hay tranh luận tiêu cực

  Thiên Bình là cung hoàng đạo tinh tế và dịu dàng. Họ ưa thích sự nhẹ nhàng, và lịch sự, tế nhị trong đối xử với người khác. Với những người có thái độ tiêu cực, thích tranh luận, gây gổ hay làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ thô lỗ, Thiên Bình thường không đề cao và tránh tiếp xúc, càng xa càng tốt.

  Tuy nhiên, Thiên Bình không bao giờ là chòm sao nhu nhược. Họ chỉ nhẫn nhịn nhằm “dĩ hòa vi quý” mà thôi. Nếu bắt buộc phải tranh luận, Thiên Bình sẽ cố bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ bỏ rất nhiều thời gian, công sức để thu thập dẫn chứng, xác minh lí lẽ của bản thân để “dạy” cho những kẻ ưa gây rối, tranh luận tiêu cực “một bài học” xác đáng.

  Dĩ nhiên, những cuộc tranh luận này sẽ cố gắng nhỏ nhẹ và ôn hòa nhất, theo phong cách thanh lịch vốn có của Thiên Bình.

  4. Kiểu người hay than phiền, thiếu ý chí khiến Thiên Bình “không thể yêu thương nổi”

  Được cai quản bởi Kim Tinh, Thiên Bình sinh ra đã may mắn hơn người khác nhờ sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng vẻ ngoài xinh đẹp, hào hoa. Lẽ tất nhiên, những con người thuộc chòm sao công lí cũng được hưởng cuộc sống sung sướng và may mắn hơn so với các cung hoàng đạo khác.

  Đối với họ, cuộc sống này là một màu hồng tươi đẹp và mọi người sống trong đó đều vui vẻ, lạc quan, tích cực. Ngay cả khi gặp rắc rối, phiền phức, Thiên Bình vẫn luôn nhìn nhận thấy những điều tốt đẹp, tích cực và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc của mình.

  Thế nên, những người hay buồn bã, chán nản, than phiền, thiếu ý chí, quyết tâm, nghị lực sống trong mắt Thiên Bình thật vô dụng và đáng chán. Thiên Bình sẽ tìm cách “lẩn tránh” những người này như tránh “dịch” vì họ rất sợ những suy nghĩ tiêu cực đó sẽ “ăn mòn” tinh thần năng nổ, cầu tiến tích cực của bản thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Song Tử Gặp Thiên Bình, Gió Có Thể Khiến Gió Dừng Chân?
 • Thiên Bình: Lãng Mạn Ấm Áp Nhưng Cũng Vô Tình Như Gió ⋆ Starsworld
 • Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Vì Thiên Bình Là Gió
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×