12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?
 • Lạnh Lùng Hay Đáng Yêu
 • 12 Vị Thần 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cầu Vồng Tâm Hồn: Truyện 12 Cung Hoàng Đạo ” Máu Và Nước Mắt ”( Sưu Tầm )
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu
 • Dương cưu vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có nghĩa là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy mặt mày rất lạnh nhạt, hờ hững như những người xa lạ bước ngang qua nhau.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim ngưu với tính cách cố chấp cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không dễ dàng quay lại. Nếu người khác làm tổn thương kim ngưu, vết thương của anh ấy sẽ không dễ phục hồi, mặc dù muốn tái hợp cũng không có dũng khí.

  Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ tốt cho người cũ. Khi chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu ấy luôn tự trách mình đã không hiểu đối phương dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm. Thế nhưng, nếu có cơ hội gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng không đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ những vết thương cũ lại nhức nhối thêm.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Song Sinh tính tình nông nổi không thể mang thù hận nhưng cũng không tránh khỏi có lỗi với người khác có lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì không tính toán, vì thế Song Sinh cũng dễ dàng hợp lại với tình cũ.

  Song Sinh là người thông minh, cậu ấy luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời cảm xúc thì vẻ mặt cậu ấy vẫn tỏ như chẳng có bất ổn nào. Nếu gặp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn có thể chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung cự giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng tình yêu cũ là không thể thay thế. Vì thế họ mong muốn và dễ dàng chấp nhận tình cũ quay lại.

  Cự Giải là người hoài niệm, cậu ấy luôn thích cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lọi ra xem. Trong tiềm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi với bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười đó là xuất phát từ tận đáy lòng của một trái tim đã từng hết lòng yêu thương.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tin bị chà đạp mà muốn phục thù. Nếu đối phương là người bị sư tử ruồng bỏ, sư tử cố ý cao ngạo, đùa giỡn với tình cảm cho đến khi cảm thấy vui mới thôi. Sư tử không thích cạnh tranh và phiền phức với tình yêu cũ.

  Sư Tử mang vẻ cốt cách và quý phái của bậc đế vương và rất ít khi hạ mình. Chính vì thế, dù bạn từ bỏ cậu ấy nhưng Sư Tử sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng, bạn không xứng đáng với tình yêu mà Sư Tử dành cho. Sư Tử yêu nhiều thì hận cũng nhiều, đối mặt với tình cũ tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự rất đau đớn và hận thù cũng khó nguôi ngoai.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử nữ lý tính, bĩnh tĩnh, nhưng họ lại không dễ dàng để chủ động nói hai lời chia tay. Họ có chút yếu mềm, nếu người khác muốn quay trở lại xử nữ sẽ không thể kiên trì giữ lập trường của mình. Xử nữ sẽ nguyện tha thứ khuyết điểm của đối phương, tiếp tục cuộc tình.

  Xử Nữ là người lý trí và bình tĩnh, cậu ấy có thể đối mặt với tình cũ bằng thái độ vô cùng điềm đạm. Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương trong quá khứ, không phải vì cậu ấy quá rộng lượng và bao dung, đơn giản vì giữa cậu ấy và tình cũ đã chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên bình cũng là người khá tính toán trong tình yêu, đặc biệt là khi cảm thấy người tình hiện thời không bằng người trước, thiên bình sẽ quay về bên cạnh người trước. Cho dù đối phưng không đề xuất quay lại, nhưng thiên cũng sẽ dùng những ảo tưởng hoang đường để tiếp tục mối quan hệ ấy với đối phương.

  Thiên Bình là người do dự trong mọi vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cậu ấy luôn đem quá khứ và hiện tại đặt lên bàn cân so sánh, đong đếm đến từng chi tiết. Nếu đối diện tình cũ, cậu ấy sẽ nhắc lại chuyện xưa cũ như một cách chứng tỏ mình vẫn là người nhiều tình cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là phép lịch sự xã giao bởi cậu ấy rất khó quên những gì mà tình cũ đã gây ra cho bản thân.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò cạp có thái độ phục thù thương đối mạnh, chính vì thế khi chia tay cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Nếu bạn muốn quay trở lại với bò cạp, khuyên bạn hãy nên nghĩ trước nghĩ sau.

  Bọ Cạp có tâm lý báo thù rất mạnh, nếu đối phương khiến cậu ấy bị tổn thương, cậu ấy sẽ để sự thù hận gặm nhắm hết ngày này sang tháng khác. Nghe đến tên tình cũ, Bọ Cạp đã cảm thấy căm ghét rồi, đừng nói gì đến chuyện gặp mặt. Nếu chẳng may gặp gỡ thì cậu ấy sẽ dành một nụ cười lạnh lẽo, dửng dưng. Bọ Cạp chính là điển hình của “yêu nhiều thì hận cũng nhiều”.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân mã không chấp nhận tình cảm cũ và không quan tâm gì đến lý luận. Vì thế bạn đừng có ý nghĩ sẽ quay lại với nhân mã.

  Nhân Mã là người vô tư đến mức vô tâm. Cậu ấy đối với tình yêu đôi khi quá hời hợt và vô tình. Nhân Mã dễ dàng xếp tình cũ vào miền kí ức xa xăm, không mấy khi nhớ tới. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ nhoẻn miệng cười, nụ cười rất vô tư khiến đối phương cảm thấy vô cùng đau đớn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ở trên đời này không có việc gì cung ma kết không thể giải quyết, họ kiên nhẫn và mong đợi đối phương quay trở lại.

  Ma Kết có sức nhẫn nại và chịu đựng hơn người. Nếu hết yêu cậu ấy sẽ sẵn sàng gạt phăng đối phương qua một bên, nếu vẫn còn tình cảm thì cậu ấy sẽ một lòng một dạ chờ đợi người ấy quay trở về. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ tỏ vẻ bình thản nhưng ánh mặt lại truyền tải thông điệp và nỗi nhớ nhung mà cậu ấy đang cố gắng che đậy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bất kể là người tình cũ hay người mới, chỉ cần luôn bên cạnh bảo bình là họ cảm thấy đó là người yêu tuyêt vời. Bảo bình thích theo đuổi cái tươi mới, chỉ cần người yêu cũ có thể đủ kích thích anh ấy, vì thế bảo bình không phản đối mối quan hệ quay trở lại với người yêu cũ.

  Bảo Bình là người thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đối với mỗi cuộc tình, Bảo Bình đều khiến đối phương cảm thấy họ là người đặc biệt và duy nhất. Khi giáp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn quan tầm ân cần khiến người ấy có cảm giác xao xuyến. Nếu đối phương mong muốn tái hợp, dù cậu ấy đã có người mới nhưng cũng không nỡ gạt tình cũ sang một bên.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cho dù biết đối phương không tốt, song ngư cũng khó quên đi những năm tháng đẹp đã qua. Khi có người muốn nối lại tình xưa với song ngư, anh ấy có thể rơi vào cuộc vật lộn tình cảm, họ không biết có nên quay trở lại không? Vì thế đôi khi song ngư rơi vào vòng xoáy tình cảm.

  Bất luận người ấy có xấu xa đến mức nào, Song ngư hiền lành vẫn sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của tình cũ. Dù “đường ai nấy đi” đã lâu lắm rồi nhưng khi đối mặt, cậu ấy vẫn không cách nào khiến mình bĩnh tĩnh được, tim đập chân run, cảm giác yêu thương trỗi dậy mạnh mẽ như thuở yêu ngày nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tin Người, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Đâu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lạnh Lùng Hay Đáng Yêu
 • 12 Vị Thần 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cầu Vồng Tâm Hồn: Truyện 12 Cung Hoàng Đạo ” Máu Và Nước Mắt ”( Sưu Tầm )
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu
 • Kim Ngưu Sẽ Như Thế Nào Khi Bị Bỏ Rơi?
 • 12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu? Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa. trong khi đó, Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã…

  • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 – 2022
  • Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2022 – 2022
  • Tử vi tháng 2/2017 cho 12 cung hoàng đạo

  12 cung hoàng đạo nghĩ gì về chuyện tình yêu?

  Tình yêu như một câu đố mà cả đời người ta phải đi tìm lời giải đáp. Biết được quan niệm tình yêu của 12 cung Hoàng đạo liệu có giúp chúng ta đến gần nhau hơn không Quan niệm tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

  Nhóm cung Hoàng đạo lửa: Nhiệt tình, tự do, thích thể hiện mình

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc sống của Bạch Dương ngập tràn mơ mộng, họ là những tín đồ của tình yêu cuồng nhiệt, những Romeo và Juliet điển hình của thời hiện đại. Họ mạnh mẽ và dám lên tiếng vì tình yêu, suy nghĩ lại rất đơn giản. Chỉ cần họ có cảm xúc là sẽ mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Những người thuộc cung Sư Tử đơn thuần và nhiệt tình, trong họ tồn tại cả lý trí và tình cảm. Điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ yêu với tình cảm cuồng nhiệt và say đắm. Thế nên mỗi khi thất tình Sư Tử cảm thấy thật đau đớn và mệt mỏi đến chẳng thiết sống nữa.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nhân Mã thích một tình yêu mạo hiểm đầy kích thích. Do bản tính quảng giao, tự do nên Nhân Mã thường sẽ muộn mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

  Nhóm cung Hoàng đạo Đất: Chờ đợi, nhẫn nại và thực tế

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu thuộc tuýp cung Hoàng đạo chậm chạp, họ phải mất khá nhiều thời gian để nhận ra tình cảm của chính mình, và một khi đã yêu sẽ rất khó thay đổi. Họ tuy trầm lặng ít nói nhưng cũng rất lãng mạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xử Nữ khá khó tính, hay soi mói xét nét nên chẳng điều gì có thể qua được mắt họ. Trong bất kì việc gì, họ luôn đưa ra những yêu cầu quá cao, tất nhiên, với tình yêu, Xử Nữ cũng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết luôn có mục tiêu rất rõ ràng, nếu đã quyết tâm nhất định sẽ không dừng bước. Họ có yêu cầu rất cao với tình yêu, một chút khuyết điểm cũng không chấp nhận được, luôn quan niệm “cả đời này sẽ chỉ yêu một người”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải thuộc tuýp người khó quên được những chuyện xưa, nhất là những thứ đã đánh mất. Vết thương ấy sẽ vẫn luôn ở lại trong lòng Cự Giải, cho dù họ đã có cuộc tình mới.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): Tình yêu của Thần Nông vừa sâu sắc lại mãnh liệt, thậm chí còn có chút ích kỷ. Thần Nông thường đấu tranh trong im lặng, vẻ ngoài ấy có đôi lúc không thể che giấu được tình cảm cứ như lửa cuồn cuộn trong lòng.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư là điển hình của chủ nghĩa lãng mạn, họ thà hy sinh bản thân chứ chẳng muốn đối phương bị tổn thương. Họ mềm yếu đến nỗi cho dù đối phương có làm điều gì sai trái, chỉ cần tỏ ý biết lỗi thì họ cũng chấp nhận quay lại.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử thích cảm giác tươi mới và luôn muốn thay đổi. Họ căm ghét sự cô đơn, dưới lớp vỏ vui vẻ tươi cười là hai mặt lạc quan – bi quan song song tồn tại. Song Tử hay đặt mình vào những mối quan hệ không rõ ràng, càng bay bổng càng kích thích càng tốt.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thiên Bình khi yêu cũng đầy kiểm soát, họ khống chế để tình yêu của mình luôn ổn định cân bằng, dùng những sự khéo léo của mình để duy trì trạng thái bình ổn đó. Cũng giống như Xử Nữ, họ thích mọi thứ phải hoàn hảo nên cũng là người rất hay nghĩ cho đối phương.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình thích những tình yêu nồng nhiệt, giống như trời đất chỉ có hai người họ tồn tại mà thôi. Với thái độ thần thánh hóa tình yêu như vậy Bảo Bình biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, khiến tình cảm trở nên lâu bền, vững chắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tin Người, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ Đã Qua Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nghề Gì Nhất?
 • Tư Vấn Quà Tặng Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày 8/3
 • Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Ngày 8/3 · Saostyle
 • Gợi Ý Quà Tặng Cho Bạn Gái Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tín bị giày xéo mà muốn trả thù. Nếu như đối phương là người bị sư tử ruồng bỏ, sư tử cố ý cao ngạo, nô đùa mang tình cảm cho đến lúc cảm thấy vui mới thôi. Sư tử ko thích cạnh tranh và phiền phức sở hữu tình ái cũ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Xem tu vi tron doi Kim ngưu mang tính bí quyết chấp nệ cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không thuận tiện quay lại. nếu người khác làm tổn thương Kim Ngưu, vết thương của cậu đấy sẽ ko dễ hồi phục, mặc dầu muốn tái hợp cũng không mang dũng khí.

  Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ phải chăng cho người cũ. Lúc chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu đó luôn tự trách mình đã ko hiểu đối phương dẫn đến những rạn vỡ trong tình cảm. Thế nhưng, giả dụ có dịp gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng ko đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ các vết thương cũ lại nhức nhối thêm.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Xem tu vi nam 2022 Song Tử tính nết nông nổi không thể có thù hận nhưng cũng ko tránh khỏi mang lỗi với người khác sở hữu lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì ngoại trừ toán, bởi vậy Song Tử cũng tiện lợi hợp lại sở hữu tình cũ.

  Song Tử là người thông minh, cậu đó luôn biết cách thức tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời xúc cảm thì vẻ mặt cậu đấy vẫn tỏ như chẳng mang bất ổn nào. ví như họp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn mang thể nói chuyện như các người bạn thân lâu ngày không gặp.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương cho rằng chia tay thì chia tay, không việc gì phải dây dính liên lụy. Họ xem thường người quay đầu nài xin tái hợp. Do đó họ sẽ không ưng ý bắt buộc quay lại. Bạch Dương đối xử có ý trung nhân cũ bằng những cách thức lãnh đạm.

  Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có tức là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt có tình cũ, cậu đó mặt mày rất bàng quan, lãnh đạm như những người xa lạ bước ngang qua nhau.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Xem boi tu vi cung Cự Giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng ái tình cũ là không thể thay thế. bởi vậy họ mong muốn và tiện lợi chấp nhận tình cũ quay lại.

  Cự Giải là người hoài niệm, cậu đấy luôn thích chứa giữ các hồi tưởng tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lạo ra xem. Trong tâm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi có bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu đấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười Đó là lên đường từ tận đáy lòng của 1 trái tim đã từng tận tâm yêu thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Có Men Rượu Các Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì
 • Nghề Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi?
 • Tử Vi Hàng Ngày 4/2/2019 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Số Vận Của Bạn?
 • Tử Vi Hàng Ngày 1/10/2018 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Vận Số Của Bạn?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Khi Đang ‘nướng Khét’ Trên Giường

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 21/9/2020: Xử Nữ Nên Cẩn Trọng Lời Ăn Tiếng Nói, Song Ngư Có Dấu Hiệu Hao Tài Tốn Của
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….ma
 • Phân Tích Tính Cách Bowler Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/12: Cự Giải Tài Chính Rủng Rỉnh, Ma Kết Tài Lộc Vượng Phát
 • Bạch Dương rất thích ngủ nướng, đặc biệt những hôm trời lạnh. Do lười không muốn ra khỏi chăn ấm, cậu ấy thường phải đặt chuông báo thức rất nhiều lần, với tâm lý ngủ một lúc lại một lúc nữa.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu dù nằm trong chăn vẫn không quên nghĩ xem lát nữa dậy sẽ ăn món gì, mỳ hay phở, trứng hay sữa…

  Song Tử

  Song Tử suy nghĩ rất đơn giản, ngủ thêm vài phút nữa cũng chẳng sao, chỉ cần đường đến lớp không bị tắc là được, sẽ không đến muộn đâu…

  Cự Giải

  Cự Giải có thói quen để chuông báo thức sớm hơn một chút để có nhiều thời gian ngủ nướng, vì vậy tâm lý của cậu ấy đương nhiên là thời gian còn sớm mà, được nằm thêm chút nữa thật thích.

  Sư Tử

  Sư Tử vệ sinh cá nhân với tốc độ nhanh chóng mặt. Với họ, ngủ nướng không phải vấn đề to tát, bởi mọi người phải mất 15 phút đánh răng rửa mặt, Sư Tử chỉ cần 5 phút để làm mọi thứ. Vì vậy, Sư Tử nằm trong chăn ấm với vẻ mặt cũng như suy nghĩ rất đắc chí: “Mình chỉ là được quyền ngủ dậy muộn hơn mọi người thôi mà ^^”.

  Xử Nữ

  Xử Nữ làm việc gì cũng cẩn thận, nếu không phải vì tối hôm trước ngủ muộn, họ sẽ không bao giờ ngủ nướng vào sáng hôm sau. Cho nên khi ngủ nướng, lý do của họ luôn là: “Tại mình quá mệt, để mình ngủ thêm chút nữa, lát sẽ tỉnh ngay thôi”.

  Thiên Bình

  Thiên Bình cầu kỳ trong cách trang điểm, nên dù có ngủ nướng cũng luôn nghĩ trong đầu xem mặc gì đẹp, ngoài trời nắng hay mưa để chọn đồ cho hợp thời tiết…

  Bò Cạp

  Bò Cạp khi ngủ nướng, không nghĩ xem sáng ăn gì, mặc gì, mà là đơn đặt hàng hôm qua đã chuyển đến nhà chưa, lát ngủ dậy phải check hàng ngay mới được.

  Nhân Mã

  Mỗi khi chuông kêu, Nhân Mã lại than thở: “Ước gì hôm nay là cuối tuần thì tuyệt biết bao”. Nghĩ mãi rồi cậu ấy cũng phải lê lết dậy trong nỗi đau khổ tuyệt vọng vì ước mơ mãi chỉ là mơ ước.

  Ma Kết

  Ma kết làm việc điện cuồng, ngủ nướng cũng mơ tới công việc, như hôm qua có mấy phương án chưa hoàn thành, hôm nay không biết có phải làm tăng ca không, lương tháng này không biết có gì mới…

  Bảo Bình

  Bảo Bình đặt chuông kêu từ rất sớm, nhưng ngay khi nghe thấy tiếng chuông, cậu ấy sẽ tắt ngay rồi… ngủ tiếp một giấc say sưa không mộng mị, đến khi tỉnh giấc thì thường kêu lên thất thanh vì bị muộn giờ học/ làm.

  Song Ngư

  Song Ngư thích nằm mơ, đương nhiên cũng rất thích ngủ nướng. Nhạc chuông báo thức của cậu ấy luôn là bài hát cậu ấy yêu thích. Nên khi chuông báo thức kêu, cậu ấy sẽ mơ màng để chuông kêu hết lần này đến lần khác, rồi mới chịu dậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện
 • Khả Năng Thiên Phú Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Kinh Doanh Thành Công
 • Nghệ Thuật Chọn Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chòm Sao Nghĩ Gì Về Tình Yêu Và Hành Động Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Người
 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld
 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥
 • Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

  12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?

  Bạch Dương

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu tìm kiếm chất lượng và không phải số lượng. Tình yêu không phải là trò chơi của trẻ con, tất nhiên, nó không quá bình thường. Cảm giác rất quan trọng, nhưng để thực sự đến với nhau, tình yêu của Kim Ngưu vẫn quen với nó. Nếu hai người có thể chạy theo cùng một thói quen sống, sự phát triển của tình cảm sẽ thực sự hài hòa.

  Song Tử

  Trái tim của Song Tử dường như bồn chồn. Thực tế, họ luôn tìm kiếm một người có thể giải quyết trái tim mình. Cho đến khi tôi gặp người sẽ không bao giờ rời đi, mặc dù tôi đã cãi nhau và cũng có Chiến tranh lạnh, nhưng tôi có thể cảm thấy người kia quan tâm đến mình, và tình yêu của cặp song sinh chỉ là sự tự tin.

  Cự Giải

  Đối với Cự Giải, người tin vào định mệnh, tình yêu được quyết định bởi số phận. Gặp nhau ở biển, có thể gặp và yêu, tất cả đều là định mệnh, Cự Giải sẽ theo trái tim mình để yêu, bất kể kết quả thế nào, họ tin rằng không có gì phải hối tiếc khi đi theo số phận.

  Sư Tử

  Tình yêu nên được dàn dựng tuyệt đẹp, không có bình thường trong thế giới của Sư Tử, chúng đuổi theo hương vị của việc được tìm kiếm. Tình yêu của một con Sư Tử được quyết định bởi sự tuyệt vời, cuộc gặp gỡ lãng mạn, niềm tự hào được yêu thương mãnh liệt và sự chân thành sẵn sàng cho đi là tất cả lý do để muốn yêu.

  Xử Nữ

  Mối quan hệ khá hợp lý. Xử Nữ có thể bị kích thích vì yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của họ được tính bằng các giá trị. Chỉ có giá trị cuộc sống của hai người về cơ bản là giống nhau, tình yêu có thể tiếp tục hoạt động.

  Thiên Bình

  Thiên Bình là một chòm sao dễ mềm yếu và đôi khi các tiêu chuẩn được đặt ra rất tốt, nhưng khi bạn thực sự gặp người đó, tất cả các yêu cầu đều có thể được bỏ qua, nhưng tiền đề là trái tim của Thiên Bình thực sự ấm áp và tình yêu của họ là Tôi đang di chuyển.

  Bò Cạp

  Nếu bạn muốn yêu, bạn phải có cảm giác trái tim đó. Yêu cầu của chòm sao Bọ Cạp về tình yêu không phức tạp như tưởng tượng. Hai người cũng có những cuộc cãi vã và những lúc không vui, nhưng khi họ bình tĩnh lại, họ sẽ muốn chủ động để hòa giải. Tình yêu của Bọ Cạp được quyết định bởi sự miễn cưỡng chia tay.

  Nhân Mã

  Tôi thích những đám đông sôi nổi, thích tự do như gió, yêu hương vị của tình yêu, tình yêu của Nhân Mã không có quá nhiều quy tắc, một trái tim không bao giờ muốn bị ràng buộc, yêu để được hạnh phúc, tình yêu của Nhân Mã được tạo nên bởi Nó được xác định bởi hơi thở của trái tim.

  Ma Kết

  Ma Kết là chòm sao lý trí trong tình cảm, không phải vì họ không lãng mạn chút nào, mà vì họ tin rằng họ sẽ ổn định hơn. Do đó, tình yêu của Ma Kết được xác định bởi sự tin tưởng. Không thể có cảm giác khó quên, nhưng miễn là họ tin tưởng nhau, tình yêu có thể được trải nghiệm. Có thể chịu được thử nghiệm của năm bình thường.

  Bảo Bình

  Sự quen biết mà Bảo Bình theo đuổi không nhất thiết là sự hiểu biết ngầm ngay từ đầu, nhưng trong quá trình làm quen, từ từ làm quen và từ từ hiểu biết, biết tính cách và nguyên tắc của nhau, có thể chịu đựng được sự nóng nảy của nhau, và tình yêu nên Hiểu được để hiểu và sống với sự hiểu biết, hạnh phúc chỉ có thể đến từ sự hiểu biết.

  Song Ngư

  Bong bóng của tình yêu nên được tô màu, và hạnh phúc sẽ tỏa sáng dưới ánh mặt trời. Tình yêu của Song Ngư được quyết định bởi sự hấp dẫn. Bạn không cần bất kỳ lý do cụ thể nào để tránh xa thế giới. Hai người không muốn xa cách khi họ ở bên nhau. Họ thu hút những người khác muốn gần gũi hơn. Khi họ gặp nhau, họ mỉm cười và vui mừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm 2022, 12 Chòm Sao Nên Chọn Màu Sắc Gì Để May Mắn, Hút Tài Lộc: Song Tử Hợp Xanh Dương
 • Màu Sắc Nào Sẽ Đem Đến Vận May Lạ Kỳ Cho 12 Chòm Sao???
 • 12 Chòm Sao Và Bầu Trời Hoàng Đạo
 • Tín Hiệu Yêu Của Các Chàng Trai 12 Chòm Sao Phải Để Ý Năm 2022
 • Khoảnh Khắc Nào Dễ Khiến 12 Chòm Sao Tự Kỉ Nhất?
 • Cự Giải Nghĩ Gì Về Chuyện “gương Vỡ Lại Lành”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ác Ma Đến Từ Thiên Đường ( Thiên Yết X Cự Giải )
 • Thiên Yết Và Bóng Đêm !
 • Stt Về Nỗi Cô Đơn Khi Đã Trở Thành Thói Quen Bạn Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Rất Nhiều
 • Chiêm Tinh Chòm Sao Thiên Yết Nào !
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Tí
 • Người yêu cũ cung Cự Giải

  Tình trạng của mối quan hệ mới tùy thuộc vào việc ai là người bị bỏ rơi, hay việc chia tay là quyết định chung của cả hai. Nếu là trường hợp thứ hai, thì chẳng có gì rắc rối cả trong chuyện này cả. Khi người mở lời chấm dứt là Cự Giải, họ sẽ thấy vui nếu hai người có thể làm bạn, vì cảm giác bị ruồng bỏ không tồn tại.

  Làm bạn với người yêu cũ cung Cự Giải

  Sau ít nhất một hoặc hai năm, Cự Giải mới đủ bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để thiết lập mối quan hệ bạn bè. Khi cánh cửa của mối quan hệ cũ được khép lại, tình bạn phải bắt đầu từ con số Không. Cực kỳ thận trọng trong lần thứ hai, Cự Giải sẽ không cống hiến bất cứ thứ gì. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu họ được đền bù xứng đáng với nỗi đau đã phải trải qua. Hãy biết thừa nhận lỗi lầm cũng như trách nhiệm của bạn với họ.

  Trừ khi bạn là người đau khổ nhưng vẫn không hề trách móc Cự Giải, khả năng gương-vỡ-lại-lành mới có thể xảy ra. Trong trường hợp này, bạn phải bỏ qua sự tức giận và căm phẫn của mình (hoặc bộc lộ một vài lần thôi), trở thành bạn bè và “khởi động lại” mọi chuyện. Nếu Cự Giải còn yêu bạn, việc nối lại tình cảm không khó, miễn là bạn đừng lợi dụng tình cảm của anh ấy/cô ấy. Giữ mối quan hệ cân bằng, nhẹ nhàng phát triển chứ đừng vội hứa hẹn, theo đúng nghĩa “yêu lại từ đầu”. Hãy để mọi chuyện tự nhiên, không ép buộc.

  Đặt tên chính xác cho mối quan hệ mới của hai người là chuyện viển vông đối với Cự Giải. Là cung thuộc hệ Nước, họ thích bơi lượn vòng quanh trong bể cảm xúc của mình mà không bị kiềm hãm bởi bất kỳ suy nghĩ lô-gíc nào cả. Bắt họ quyết định rõ ràng và thực hiện đúng như vậy là điều khá khó khăn, vì họ không thể làm thế ngay cả khi dành một-trăm-phần-trăm sự chú ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Đường Tình Duyên Người Cung Bọ Cạp
 • Cung Thiên Yết (24/10 Đến 22/11)
 • 50 Hình Xăm Đẹp Cho Người Thuộc Cung Bọ Cạp (Thiên Yết )
 • Xem Bói Tử Vi Cung Thiên Yết Năm 2022 Chuẩn Nhất
 • Hình Ảnh Cung Bọ Cạp Đẹp Nhất
 • Bạch Dương Độc Lập Nghĩ Gì Về Tình Yêu Với 12 Chòm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học
 • Đọc Điểm Lý Tưởng Kéo Nhau Đi Bơi Của 12 Chòm Sao
 • Vật Tượng Trưng Cho Tâm Trạng Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Chương 2: Quản Gia Thông Tin
 • Người phụ nữ Bạch Dương

  Một cô gái Bạch Dương táo bạo và chân thực, với trí tưởng tượng mạnh mẽ, nhiệt tình và bản lĩnh, và đầy hương vị. Đi về phía trước là đặc điểm lớn nhất của bạn. Vì vậy, ngay cả khi đối mặt với những thất bại khó khăn, các cô gái Bạch Dương dám đương đầu với thử thách. Có thể nói đây là một phụ nữ thời đại mới với tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Tính cách mạnh mẽ như vậy của Bạch Dương, trong mắt người khác giới sẽ luôn bớt nữ tính và dịu dàng, thường được gọi là anh chị em.

  Nếu bạn đang mong đợi một cô gái như Lin Daiyu thỏa mãn sự nam tính của bạn, thì khi bạn gặp cô ấy, bạn thực sự ra khỏi cửa. Nếu bạn làm quen, hãy tìm một cửa sổ và mở nó ra! Phụ nữ Bạch Dương dưới sự bảo vệ của Sao Hỏa thường hung dữ và mạnh mẽ. Những tính từ như Xiaoniaoyiren và đáng thương thật khó để đặt lên cô ấy.

  Một người phụ nữ Bạch Dương nên độc lập nhất trong mười hai chòm sao. Cô ấy chắc chắn không phải là người điển hình ở nhà cả ngày, chờ đợi bạn đến đón cô ấy và gửi cô ấy, và thiếu khả năng hành động độc lập. Đối với hầu hết các cô gái Bạch Dương, cô ấy sẽ tin rằng cô ấy sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn không cản trở bạn. Nghe tôi nói, bạn có thể nghĩ rằng một người phụ nữ như vậy không cần một người đàn ông! Điều đó sẽ sai! Phụ nữ Bạch Dương tự tin và kiêu hãnh có khả năng sống sót độc lập. Nhưng họ vô cùng háo hức để hoàng tử ngựa trắng trong giấc mơ của mình sớm xuất hiện! Thật khó tin! Cô ấy trông rất sắc nét, trên thực tế, đầy những giấc mơ cổ tích. Và đối với tất cả phụ nữ Bạch Dương, mâu thuẫn lớn nhất trong lòng họ là khao khát chinh phục lẫn nhau, và những bộ óc tinh tế mong muốn được chinh phục lẫn nhau.

  Đầu tiên, bạn phải nhận ra rằng phụ nữ Bạch Dương về cơ bản là “anh hùng”. Cô sẽ yêu một người đàn ông mà cô ngưỡng mộ. Cô ấy sẽ kết hôn với một người chồng mà cô ấy tự hào. Cô ấy có thể đánh giá cao một người đàn ông thành đạt, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy là người tôn thờ tiền bạc. Playboy giàu có sẽ không khiến cô ấy bị mê hoặc, và chàng trai trẻ đam mê lý tưởng sẽ được cô ấy ưu ái thay thế. Do đó, nếu bạn đang yêu một người phụ nữ Bạch Dương, xin vui lòng không phải theo đuổi đam mê trước. Một người đàn ông như pug sẽ khiến cô ấy vừa ghét vừa sợ. Cô ấy sợ rằng sau khi trao cho bạn một nụ cười lịch sự, bạn sẽ nán lại cô ấy. Tốt hơn hết là bạn nên cho cô ấy biết tài năng, sự quyến rũ của bạn và khiến cô ấy tò mò về bạn (hoặc nên khiến cô ấy chinh phục sự quan tâm của bạn). Sau khi bạn cảm thấy rằng cô ấy thực sự thích bạn, thì bạn nên chân thành với cô ấy Thể hiện tình yêu, thì tương lai đầy hứa hẹn!

  Bạn phải trông giống như một “ông lớn” (tôi đã nói cô ấy rất anh hùng), nhưng bạn không được thúc đẩy cô ấy. Bạn phải chăm sóc cô ấy một cách chân thành, nhưng đừng bao giờ nuông chiều cô ấy quá nhiều. Tôi nghĩ bạn nên đối xử với người phụ nữ Bạch Dương của mình bằng thái độ “anh hùng và anh hùng”, điều này phù hợp hơn.

  Hầu hết phụ nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ và họ khăng khăng duy trì vị trí quan trọng nhất trong tâm trí của nhau. Tất nhiên cô ấy sẽ đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong trái tim cô ấy. Và cô ấy chung thủy và hào phóng. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với cô ấy. Tất nhiên, cô ấy cũng nghĩ bạn nên chia sẻ mọi thứ với cô ấy, bao gồm cả những bí mật của bạn. Lừa dối người phụ nữ Bạch Dương của bạn cũng nghiêm trọng như phạm phải một vị vua gian dối. Bạn phải nhớ điều này, cô ấy thà lắng nghe sự hối hận đau lòng của bạn hơn là chấp nhận những lời nói dối đẹp đẽ. Tốt hơn hết là bạn đừng khen ngợi những cô gái khác trước mặt cô ấy, đặc biệt là những lời khen ngợi chân thành, có khả năng gây ra giông bão.

  Vì tính cách tích cực và mạnh mẽ, nhiều phụ nữ Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng sắc sảo và tìm kiếm rắc rối. Bề ngoài, họ sẽ không để người khác (đặc biệt là đàn ông) lợi dụng. Nhiều người cho rằng phụ nữ Bạch Dương luôn cáu gắt. Bởi vì điều này, họ thường chịu một số mất mát và chịu thất bại. Họ luôn sống khó khăn hơn một chút so với những cô gái khác. Trên thực tế, bạn nên hiểu rằng hầu hết trong số họ là người trung thực, tốt bụng và mong manh. Chỉ cần bạn chân thành chăm sóc cô ấy và dành cho cô ấy một vòng tay ấm áp khi cô ấy đang bực bội, cô ấy sẽ trở thành đối tác trung thành và đáng tin cậy của cuộc đời bạn.

  Hầu như tất cả phụ nữ Bạch Dương đều có thể là phụ nữ làm việc xuất sắc, và họ cũng có thể là những bà nội trợ giỏi. Trong thực tế, có kinh doanh riêng của cô ấy sẽ giúp hôn nhân của bạn. Sau khi cô cố gắng hết sức để thể hiện sự nhiệt tình và chinh phục trong công việc, cơ hội trở về nhà để làm cừu là lớn hơn. Nếu bạn muốn một người phụ nữ Bạch Dương tràn đầy năng lượng, hãy đặt tất cả những suy nghĩ của bạn về “bạn”, tôi lo lắng rằng bạn sẽ không thể chịu đựng được. Về phần gia đình, bạn có thể yên tâm rằng mặc dù cô ấy không quá quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt như chai, nhưng cô ấy mạnh mẽ đến mức cô ấy sẽ không biến mình thành một bà nội trợ thất bại.

  Một điều nữa bạn nên vui mừng là tôi hiếm khi thấy một cô vợ Bạch Dương luộm thuộm, hầu hết họ vẫn giữ được vẻ tươi sáng và xinh đẹp sau khi kết hôn, không muốn người khác cười nhạo chồng để cưới vợ mặt vàng. Ngay cả khi họ thỉnh thoảng lười biếng, miễn là người chồng nhắc nhở họ một chút, họ sẽ ngay lập tức cảnh giác. Tôi có một cô bạn gái Bạch Dương có chút may mắn sau khi sinh con, chỉ vì chồng tôi nói rằng “Tôi đã từng ngưỡng mộ đôi chân thon thả nhất của bạn.” Cô ấy chỉ mất 20 pounds trong hai tháng. Với sự kiên trì mạnh mẽ của cô ấy, bạn không thể tin rằng cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt?

  Người phụ nữ Bạch Dương và “chuyện ấy”

  Về mặt tình dục, hầu hết phụ nữ Bạch Dương đều đam mê và nhiệt tình, và họ hiếm khi là kiểu người nói dối và sôi sục chậm chạp. Người đàn ông chần chừ, tầm thường sẽ khiến cô cảm thấy nôn nóng. Trong cảnh sex, cô vẫn giữ được khí chất tự tin và trong sáng. Phụ nữ Bạch Dương rất đơn giản, “có” và “không” được phân chia rõ ràng, và có vài trường hợp nửa đẩy.

  Người phụ nữ Bạch Dương với người đàn ông trong mười hai chòm sao

  1 Bạch Dương: Có thể có một số sự đơn điệu, nhưng hầu hết các quan điểm về cơ bản là giống nhau, và tốc độ rất dễ hợp tác. Nhưng bạn phải hiểu triết lý “vị trí thứ hai”!

  2 Kim Ngưu : Bạn sẽ đánh giá cao cô ấy thực tế, nhưng bạn không thể chịu được sự nóng nảy của anh ấy, và anh ấy sợ khen ngợi nữ quyền của bạn, bạn phải học “im lặng là vàng”.

  3 Song Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rất thú vị, nhưng cố gắng làm chủ anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và thậm chí là bóp cổ anh ấy.

  4 Cự Giải : Những suy nghĩ ấm áp của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, cảm xúc của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng anh ấy yếu đuối, nhưng những lời nói sắc sảo của bạn có thể dễ dàng làm tổn thương anh ấy.

  5 Sư Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bạn đã thực sự gặp được hoàng tử trong mơ của mình, nhưng bạn phải học cách trở thành một công chúa. Nếu bạn muốn trở thành nữ hoàng, thì tình yêu sẽ biến mất.

  6 Xử Nữ : Bạn có một sức hút kỳ lạ với nhau, mặc dù có quá nhiều nơi bạn hoàn toàn khác biệt. Có lẽ đó là ding-dong không mệt mỏi của anh ấy, cho bạn biết mối quan tâm thực sự của anh ấy. Và sự thẳng thắn của bạn chiếu sáng cuộc sống của anh ấy quá đơn giản và đơn điệu.

  7 Thiên Bình : Anh ấy sẽ khơi dậy mong muốn chinh phục anh ấy của bạn. Sau này bạn sẽ cảm thấy rằng sự nán lại nhẹ nhàng của anh ấy không thể phù hợp với nhịp độ nhiệt tình của bạn. Và anh ấy sẽ sợ tính cách hơi hống hách của bạn.

  8 Bọ Cạp : Nhìn bề ngoài bạn dường như luôn chiếm thế thượng phong. Thực tế, bạn không đủ khả năng. Bạn đang tận hưởng sự phấn khích của chiến tranh và chịu đựng nỗi đau của vết thương.

  9 Nhân Mã : Đây là một cặp kẻ thù vui vẻ, ồn ào và tốt bụng, giống như chơi rượu. Bạn thích anh ấy đầy lý tưởng, và tức giận và yêu anh ấy một cách tự do. Và anh ấy đánh giá cao sự tận tâm của bạn cho cùng một mặt trận, nhưng anh ấy không thể chịu đựng bạn quá nhiều.

  10 Ma Kết : Nếu bạn khăng khăng là người đứng đầu nhà thì người đàn ông này không thể chấp nhận được. Anh ấy chung thủy và đáng tin cậy, nhưng anh ấy cũng bảo thủ và bướng bỉnh.

  11 Bảo Bình : Bạn bốc lửa, anh ấy rất tuyệt, anh ấy tốt với bạn, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhiệt tình, và bạn có một thời gian khó khăn để làm chủ anh ấy. Đây là lý do tại sao anh ấy luôn thu hút bạn!

  12 Song Ngư : Sự lãng mạn của anh ấy rất hấp dẫn, nhưng sự thay đổi tâm trạng của anh ấy khiến bạn choáng ngợp. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến anh ấy sợ hãi. Nếu bạn muốn anh ta, bạn phải là một con cừu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Chòm Sao Khác Qua Cung Mặt Trăng
 • Đọc Chap 8: Chuyện Tình 12 Chòm Sao (Phần 1: Chuyện Tình Của Bạch Dương Và Ma Kết)
 • Đọc Bạch Dương Và Ma Kết Hợp Nhau Không?
 • 12 Chòm Sao Và Đời Người
 • Chỉ Đường Kinh Doanh Cho 12 Chòm Sao Nâng Cao Cơ Hội Thành Công
 • Con Trai 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ Nghĩ Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Thứ Hai Ngày 12/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Thứ Hai Ngày 26/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Các Cung Hoàng Đạo Đã Trót “đớp Thính” Của Bạn
 • 4 Cung Hoàng Đạo Thích Bám Dính Người Yêu, Lúc Nào Cũng Kè Kè Bên Cạnh Như Hình Với Bóng
 • Xem Tử Vi Thứ Sáu Ngày 13/01/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương cho rằng chia tay thì chia tay, không việc gì phải dây dưa liên lụy. Họ xem thường người quay đầu van xin tái hợp. Vì thế họ sẽ không chấp nhận yêu cầu quay lại. Bạch Dương đối xử với người tình cũ bằng những cách lạnh lùng.

  Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng, chia tay có nghĩa là hết, chẳng còn dây dưa níu kéo. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy mặt mày rất lạnh nhạt, hờ hững như những người xa lạ bước ngang qua nhau.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim ngưu với tính cách cố chấp cho dù trong lòng vẫn còn hình ảnh đối phương cũng không dễ dàng quay lại. Nếu người khác làm tổn thương Kim Ngưu, vết thương của cậu ấy sẽ không dễ phục hồi, mặc dù muốn tái hợp cũng không có dũng khí.

  Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ tốt cho người cũ. Khi chia tay, Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác, cậu ấy luôn tự trách mình đã không hiểu đối phương dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm. Thế nhưng, nếu có cơ hội gặp mặt tình cũ, Kim Ngưu cũng không đủ dũng khí đối mặt bởi cậu ấy sợ những vết thương cũ lại nhức nhối thêm.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử tính tình nông nổi không thể mang thù hận nhưng cũng không tránh khỏi có lỗi với người khác có lỗi với người khác. Họ cho rằng cho dù đã yêu thì không tính toán, vì thế Song Tử cũng dễ dàng hợp lại với tình cũ.

  Song Tử là người thông minh, cậu ấy luôn biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù nội tâm đang rối bời cảm xúc thì vẻ mặt cậu ấy vẫn tỏ như chẳng có bất ổn nào. Nếu gặp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn có thể chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung Cự Giải thường hoài niệm về bạn cũ, họ cho rằng tình yêu cũ là không thể thay thế. Vì thế họ mong muốn và dễ dàng chấp nhận tình cũ quay lại.

  Cự Giải là người hoài niệm, cậu ấy luôn thích cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở một góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lọi ra xem. Trong tiềm thức của Cự Giải, tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi với bất cứ điều gì trên đời. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ mỉm cười rất ngọt ngào, bởi vì nụ cười đó là xuất phát từ tận đáy lòng của một trái tim đã từng hết lòng yêu thương.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử khi bị ruồng bỏ, họ sẽ vì lòng tự trọng hoặc tự tin bị chà đạp mà muốn phục thù. Nếu đối phương là người bị sư tử ruồng bỏ, sư tử cố ý cao ngạo, đùa giỡn với tình cảm cho đến khi cảm thấy vui mới thôi. Sư tử không thích cạnh tranh và phiền phức với tình yêu cũ.

  Sư Tử mang vẻ cốt cách và quý phái của bậc đế vương và rất ít khi hạ mình. Chính vì thế, dù bạn từ bỏ cậu ấy nhưng Sư Tử sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng, bạn không xứng đáng với tình yêu mà Sư Tử dành cho. Sư Tử yêu nhiều thì hận cũng nhiều, đối mặt với tình cũ tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự rất đau đớn và hận thù cũng khó nguôi ngoai.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ lý tính, bĩnh tĩnh, nhưng họ lại không dễ dàng để chủ động nói hai lời chia tay. Họ có chút yếu mềm, nếu người khác muốn quay trở lại xử nữ sẽ không thể kiên trì giữ lập trường của mình. Xử Nữ sẽ nguyện tha thứ khuyết điểm của đối phương, tiếp tục cuộc tình.

  Xử Nữ là người lý trí và bình tĩnh, cậu ấy có thể đối mặt với tình cũ bằng thái độ vô cùng điềm đạm. Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương trong quá khứ, không phải vì cậu ấy quá rộng lượng và bao dung, đơn giản vì giữa cậu ấy và tình cũ đã chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình cũng là người khá tính toán trong tình yêu, đặc biệt là khi cảm thấy người tình hiện thời không bằng người trước, thiên bình sẽ quay về bên cạnh người trước. Cho dù đối phưng không đề xuất quay lại, nhưng thiên cũng sẽ dùng những ảo tưởng hoang đường để tiếp tục mối quan hệ ấy với đối phương.

  Thiên Bình là người do dự trong mọi vấn đề, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cậu ấy luôn đem quá khứ và hiện tại đặt lên bàn cân so sánh, đong đếm đến từng chi tiết. Nếu đối diện tình cũ, cậu ấy sẽ nhắc lại chuyện xưa cũ như một cách chứng tỏ mình vẫn là người nhiều tình cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là phép lịch sự xã giao bởi cậu ấy rất khó quên những gì mà tình cũ đã gây ra cho bản thân.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp có thái độ phục thù thương đối mạnh, chính vì thế khi chia tay cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Nếu bạn muốn quay trở lại với Bọ Cạp, khuyên bạn hãy nên nghĩ trước nghĩ sau.

  Bọ Cạp có tâm lý báo thù rất mạnh, nếu đối phương khiến cậu ấy bị tổn thương, cậu ấy sẽ để sự thù hận gặm nhắm hết ngày này sang tháng khác. Nghe đến tên tình cũ, Bọ Cạp đã cảm thấy căm ghét rồi, đừng nói gì đến chuyện gặp mặt. Nếu chẳng may gặp gỡ thì cậu ấy sẽ dành một nụ cười lạnh lẽo, dửng dưng. Bọ Cạp chính là điển hình của “yêu nhiều thì hận cũng nhiều”.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã không chấp nhận tình cảm cũ và không quan tâm gì đến lý luận. Vì thế bạn đừng có ý nghĩ sẽ quay lại với Nhân Mã.

  Nhân Mã là người vô tư đến mức vô tâm. Cậu ấy đối với tình yêu đôi khi quá hời hợt và vô tình. Nhân Mã dễ dàng xếp tình cũ vào miền kí ức xa xăm, không mấy khi nhớ tới. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ nhoẻn miệng cười, nụ cười rất vô tư khiến đối phương cảm thấy vô cùng đau đớn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ở trên đời này không có việc gì cung ma kết không thể giải quyết, họ kiên nhẫn và mong đợi đối phương quay trở lại.

  Ma Kết có sức nhẫn nại và chịu đựng hơn người. Nếu hết yêu cậu ấy sẽ sẵn sàng gạt phăng đối phương qua một bên, nếu vẫn còn tình cảm thì cậu ấy sẽ một lòng một dạ chờ đợi người ấy quay trở về. Đối mặt với tình cũ, cậu ấy sẽ tỏ vẻ bình thản nhưng ánh mặt lại truyền tải thông điệp và nỗi nhớ nhung mà cậu ấy đang cố gắng che đậy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bất kể là người tình cũ hay người mới, chỉ cần luôn bên cạnh Bảo Bình là họ cảm thấy đó là người yêu tuyêt vời. Bảo Bình thích theo đuổi cái tươi mới, chỉ cần người yêu cũ có thể đủ kích thích anh ấy, vì thế Bảo Bình không phản đối mối quan hệ quay trở lại với người yêu cũ.

  Bảo Bình là người thực tế nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đối với mỗi cuộc tình, Bảo Bình đều khiến đối phương cảm thấy họ là người đặc biệt và duy nhất. Khi giáp mặt tình cũ, cậu ấy vẫn quan tầm ân cần khiến người ấy có cảm giác xao xuyến. Nếu đối phương mong muốn tái hợp, dù cậu ấy đã có người mới nhưng cũng không nỡ gạt tình cũ sang một bên.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cho dù biết đối phương không tốt, song ngư cũng khó quên đi những năm tháng đẹp đã qua. Khi có người muốn nối lại tình xưa với Song Ngư, anh ấy có thể rơi vào cuộc vật lộn tình cảm, họ không biết có nên quay trở lại không? Vì thế đôi khi Song Ngư rơi vào vòng xoáy tình cảm.

  Bất luận người ấy có xấu xa đến mức nào, Song Ngư hiền lành vẫn sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của tình cũ. Dù “đường ai nấy đi” đã lâu lắm rồi nhưng khi đối mặt, cậu ấy vẫn không cách nào khiến mình bĩnh tĩnh được, tim đập chân run, cảm giác yêu thương trỗi dậy mạnh mẽ như thuở yêu ngày nào.

  Nguồn: afamily.vn

  YmeetMe mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được người yêu ưng ý trên ứng dụng hẹn hò miễn phí – an toàn của chúng tôi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Sức Hấp Dẫn Khó Cưỡng Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Khiến Các Chàng Bất An
 • Tiết Lộ Top 3 Cặp Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Thì Nhất Định Sẽ Cưới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tỉ Lệ Thích Được Phái Nữ Tán Tỉnh
 • Soi Top 5 Cung Hoàng Đạo Biết Cách Yêu Thương Bản Thân Nhất
 • Bạn Biết Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Qùa Tết Nào Mang May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Thói Quen Tặng Quà Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Món Quà Bạn Có Thể Được Nhận
 • 12 Chòm Sao Giúp Bạn Tìm Được Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Của Mình Như Thế Nào? (P2)
 • Đọc Truyện Học Viện Nữ Sinh Của 12 Chòm Sao
 • Cách Níu Kéo Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Đảm Bảo Tỷ Lệ Thành Công Cực Cao
 • Lúc 10:44 Ngày 10-06-2016

  12 cung Hoàng Đạo là theo văn hóa phương Tây nhưng đang được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đón nhận. Bạn biết gì về 12 cung Hoàng Đạo? Bạn thuộc cung nào? Tính cách bạn là gì?

  Trong chiêm tinh học các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được chia làm 12 nhánh, mỗi một nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo ban đầu được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo với 12 cung tương xứng với 4 Mùa và 12 tháng. Các cung được chia ra làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Đất và Khí), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Theo các nhà chiêm tinh thời cổ đại, trong khoảng thời gian 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao đó ảnh hưởng. Hiện nay, cung Hoàng Đạo đang là trào lưu mới của giới trẻ vì nó mới mẻ, mang hướng tích cực và khá đúng với thực tại.

  12 cung hoàng đạo

  TÊN LATIN

  TÊN HÁN VIỆT

  CHÒM SAO TƯƠNG ỨNG

  NGHĨA/BIỂU TƯỢNG

  Aries

  21/3 – 20/4

  Bạch Dương

  Con cừu trắng

  Taurus

  21/4 – 20/5

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu

  Con bò lông vàng

  Gemini

  21/5 – 21/6

  Song Tử

  Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé)

  Cancer

  22/6 – 22/7

  Cự Giải

  Con cua

  Leo

  23/7 – 22/8

  Sư Tử

  Sư Tử

  Con sư tử

  Virgo

  23/8 – 22/9

  T hất Nữ (chính thức)

  Tên khác: Trinh Nữ, Xử Nữ

  Thất Nữ

  Cô gái trinh nữ

  Libra

  23/9 – 23/10

  Thiên Xứng

  Cái cân

  Scorpio 24/10 – 21/11

  Thiên Hạt

  Con bọ cạp

  Sagittarius 22/11 – 21/12

  Nhân Mã

  Cung thủ, nửa trên là người, nửa dưới là ngựa

  Capricornus 22/12 – 19/1

  Ma Kết

  Con dê biển

  Aquarius 20/1 – 18/2

  Bảo Bình

  Người mang nước

  Pisces 19/2 – 20/3

  Song Ngư

  Song Ngư

  Hai con cá bơi ngược chiều

  4 nhóm nguyên tố trong cung Hoàng Đạo :

  Nguyên tố đất gồm : Ma Kết, Thất Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

  Nguyên tố lửa gồm : Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ.

  Nguyên tố nước gồm : Song Ngư, Cự Giải, Thiên Hạt. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật.

  Nguyên tố khí gồm : Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến.

  Trong đó mỗi một nguyên tố các cung lại có sự phân chia :

  Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

  Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình.

  Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.

  Thường thì những người trong nhóm này khó hòa hợp được với nhau và dễ xảy ra va chạm.

  12 cung này cũng tương ứng với 12 ngôi sao và 12 vị thần trong truyền thuyết :

  Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp).

  Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần Vệ Nữ (Venus) của sắc đẹp.

  Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).

  Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ – tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp)

  Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ – tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.

  Cung Thất Nữ được Thủy Tinh bảo hộ – tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.

  Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ – Tượng trưng cho nữ thần Venus (thần Vệ Nữ Aphrodite), cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ.

  Cung Thiên Hạt được Diêm Vương Tinh bảo hộ – tượng trưng cho Hades thần cai quản âm phủ.

  Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).

  Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần nông Saturn (Cronos).

  Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.

  Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ – tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

  Vậy bạn thuộc cung nào? Được ngôi sao nào bảo hộ và tính cách của bạn là gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Náo Loạn Lục Địa
 • Đấu Súng Ác Liệt Ở Mỹ, 2 Đặc Vụ Fbi Thiệt Mạng
 • Truyện Dài Kì Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Vampire’s Doll
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Phận Gtnv
 • Suy Nghĩ Của 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Bất Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Lắng Nghe, Thấu Hiểu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 8 Thành Viên Nhóm Nhạc T
 • Tiểu Sử Đặc Biệt Của Các Thành Viên Trong Nhóm Nhạc T
 • Bộ Đồ Chơi Sofia Và Lâu Đài Kì Diệu (Disney Sofia The First New Magical Talking Castle)
 • ‘hoa Thiên Cốt’ Có Bản Điện Ảnh, Cư Dân Mạng Cầu Xin: ‘có Tam Sinh
 • Bạch Dương: nếu mình biết nghe lời khuyên của người khác thì tốt biết mấy.

  Đây là hậu quả của một Bạch Dương hấp tấp làm việc không lường trước hậu quả.

  Kim Ngưu: vẫn cần phải thận trọng trong đầu tư.

  Số mệnh của Kim Ngưu là phải gắn với tiền, khi tiền ở trước mắt thì bất kể chuyện gì, đến lúc mất cả chì lẫn chài mới hối hận.

  Song Tử: giá như lúc ban đầu có thêm chút dũng khí để yêu thương.

  Đêm khuya canh vắng là lúc Song Tử hay cảm thấy bất lực, sầu thương, nhớ đến người mà Song Tử yêu sâu đậm.

  Cự Giải: về nhà về nhà về nhà !

  Khi Cự Giải thấy bất lực thì nước mắt lưng tròng, dáng vẻ đáng thương và Cự Giải yếu đuối sẽ chỉ muốn về nhà mà thôi.

  Sư Tử: Quay về đi, Sư Tử sẽ làm mọi thứ.

  Một Sư Tử mẫn cảm khi phải đối mặt với những tổn thương tình cảm thì sẽ là “không đau vì quá đau”.

  Xử Nữ: âm thầm cổ vũ bản thân.

  Dù có bất lực hơn nữa thì vẫn phải gắng bước tiếp. Xử Nữ lạnh lùng sẽ tìm một nơi yên tĩnh nhớ đến những người thân yêu, tự cổ vũ mình.

  Thiên Bình: sẽ nhớ đến những người bạn thân yêu.

  Những lúc bất lực Thiên Bình cần nhất là bạn bè để tiếp thêm sức mạnh.

  Thiên Yết: sà vào vòng tay của người yêu.

  Tâm tình của Thiên Yết luôn sâu không thể đoán nhưng thực ra lúc Tiểu Yết yếu đuối chỉ muốn ngủ trong vòng tay của người yêu.

  Nhân Mã: muốn làm một số việc tự do phóng khoáng.

  Những lúc bất lực của Nhân Mã chỉ là phút thoáng qua, chú ngựa nhỏ sẽ không chịu chìm đắm trong sự chán trường mà muốn làm một chú ngựa thần tung mây.

  Ma Kết: phải nỗ lực làm việc hơn nữa.

  Ma Kết như núi băng ngàn năm, trước khi băng tan sẽ không để ai nhìn thấy điều gì bất thường, tự nhủ phải nỗ lực làm việc hơn nữa để xua tan cảm giác bất lực.

  Bảo Bình: khóc một trận thật to trước mặt người mà Tiểu Bảo không cần phòng vệ.

  Những lúc bất lực Bảo Bảo chỉ cần ra lệnh cho bộ não ngừng hoạt động, người mà Bảo Bảo cần nhất lúc này là người tri kỉ hiểu tính quái của Bảo Bảo.

  Song Ngư: chờ đợi một vị cứu tinh mạnh mẽ.

  Những lúc bất lực Song Ngư như đứa trẻ bị cướp mất đồ chơi, nước mắt nhạt nhòa chờ đợi cứu tinh xuất hiện.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Nhìn Thấu Đáo Mọi Việc, Bản Tính Lo Xa Suy Nghĩ Trước Sau Nên Thành Công Chỉ Là Chuyện Sớm Muộn
 • Khả Năng Kết Đôi Giữa Kim Ngưu Và 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Check Tình Yêu Của Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100