12 Cung Hoàng Đạo Nam Giới / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Nam Giới 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ “Ngó Lơ” Bạn Như Thế Nào?

Bạch Dương: Anh chàng “không thể xếp lịch”

Tất cả những gì bạn có là một buổi hẹn đầu không đến nỗi tệ, với những cuộc trò chuyện thú vị. Nhưng khi đề cập đến lần gặp tiếp theo, anh ấy dường như không rảnh vào bất cứ ngày nào trong năm ngày mà bạn đề nghị, và cũng không hề đưa ra thời gian phù hợp của mình. Xem như bạn đã thắng được bản tính “phiêu lưu mạo hiểm” của chàng trai Bạch Dương này với lần gặp đầu tiên, nhưng câu nói “Anh sẽ xem lại lịch” sẽ khiến bạn đau buồn khá lâu.

Kim Ngưu: Người quan tâm thầm lặng nửa vời

Kênh liên lạc duy nhất của bạn và anh chàng này là mạng xã hội. Anh ấy tỏ ra là người rất hay theo dõi các dòng trạng thái hay các hoạt động khác của bạn trên mạng, nhưng sẽ không hẹn hò cùng bạn vì một số lý do nào đó. Những người thuộc cung Kim Ngưu thích sự tin tưởng, và anh ta sẽ dần khiến bạn tin rằng mình chẳng là gì cả bằng cách nhắc nhở rằng anh ta luôn ở đâu đó quanh bạn, chỉ là không thật sự thích bạn.

Song Tử: Kẻ “ngó lơ thân thiện”

Đây có phải là sự ngó lơ thật sự khi anh ta khiến bạn “chán muốn chết” với kiểu trả lời chậm chạp những cuộc trò chuyện của bạn (đặc biệt là sau khi bạn tâm sự những điều sâu sắc và bạn thừa biết anh ấy có thể đáp lại nhiệt tình hơn thế). Bởi vì Song Tử là mẫu người lịch sự, nên anh ta sẽ không “bốc hơi” ngay lập tức mà từ từ biến mất theo cách lịch sự nhất.

Cự Giải: Anh chàng “ngó lơ” theo mùa

Cảm xúc của chàng trai Cự Giải hay thay đổi thất thường, vì thế anh ta đích thị là một người “ngó lơ theo mùa”. Bạn chỉ thường liên lạc được với anh ấy vào các khì nghỉ hay khi anh ta cảm thấy hơi cô đơn hơn thường lệ. Sau đó anh ta sẽ biến mất cho đến kỳ nghỉ tiếp theo, chẳng hạn thế.

Sư Tử: Tín đồ của LinkedIn

Anh chàng sẽ cắt đứt liên lạc với bạn 1-2 năm cho đến khi anh ta nhận ra rằng phải kết nối lại mối quan hệ cho một công việc hay một cơ hội nào đó mới. Nếu bạn gặp anh ta ở một bữa tiệc, con người đầy ước vọng thăng tiến này sẽ chuyện trò với bạn như chừng từng có chuyện gì xảy ra. Nhưng chắc hẳn bạn không thể quên nỗi đau từ những tin nhắn gởi đi trong vô vọng chờ đợi hồi âm, đúng không?

Xử Nữ: Chàng “lơ” chuyên nghiệp

Bởi vì Xử Nữ luôn muốn làm vừa làm tất cả mọi người và tỏ ra đáng tin cậy, nên anh ta vẫn đáp lại những lời mời hẹn hò của bạn… cho đến hai tuần sau đó. Vậy cũng tốt, vì bạn sẽ nhận ra sự thật rằng anh ấy không thích bạn – chỉ là đang cố tỏ ra tử tế.

Thiên Bình: Bóng ma “không mở thư”

Bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong những tin nhắn dài như những đoạn văn về những kỉ niệm thời thơ ấu, về những nỗi sợ hãi trong đời hay về bất cứ thứ gì có thể biến chúng trở thành hình mẫu của những lá thư tình lãng mạn của thể kỉ 19. Tuy nhiên, sẽ không có lời xin lỗi nào cho việc các lá thư này bị thất lạc để lý giải vì sao mối quan hệ của bạn đột nhiên bị cắt đứt.

Bò Cạp: Những anh chàng không hề xấu hổ

Anh ta sẽ có những hành động như đột nhiên thích một bức ảnh của bạn từ 2 năm trước, và làm cho bạn tin rằng dường như mối quan hệ này sắp trở lại. Chắc chắn anh ấy vẫn còn nghĩ đến bạn. Và trong một chừng mực nào đó, anh ta vẫn nhìn ngắm những bức ảnh về kỳ nghỉ của bạn từ 4 năm trước. Nhưng đây là sự thật về cung Bò Cạp: người muốn giữ tất cả các mối quan hệ!

Ma Kết: Người ra đi (theo đúng nghĩa đen)

Đây là người không biết bất cứ giới hạn nào và sẽ đột nhiên biết mất giữa thời gian đang hẹ hò rất thường xuyên với bạn. Ma Kết có thể ích kỉ và bi quan một cách bất ngờ về các mối quan hệ hẹn hò của họ.

Bảo Bình: Kẻ nửa vời

Với kiểu cảm xúc tự do, những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thường khá hiền lành nhưng lại rất phiền phức. Họ sẽ luôn đặt bạn trong tình thế khó chịu khi các lời đề nghị hẹn hò thường rất gấp và có vẻ bất cần. Nếu bạn đồng ý nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị gấp rút cho cuộc hẹn của mình và không hè thoải mái với điều đó. Đây là một kiểu lãng mạn mới chăng?

Song Ngư: Ma cà rồng và bạn gái

Anh ta sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi biến mất sau vài lần hẹn hò, nhưng trong thời gian vài tuần này, bạn sẽ thấy bạn gái mới (hay bạn gái cũ mới tái hợp) xuất hiện trong các bức ảnh của anh ta. Song ngư thật sự là một kẻ mơ mộng khi anh ta đang chìm đắm trong một mối quan hệ nhưng vẫn có thể bắt đầu một mối quan hệ khác với bạn.

Cẩm Tú/Men&Life

12 Cung Hoàng Đạo Trong Thế Giới Ngầm

Kim Ngưu được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói. Nếu có bán buôn cái gì thì anh chàng này cũng sẽ không bị phát hiện bởi vẻ ngoài điềm tĩnh ấy.

Song Sinh là những người đa tình, đa nghệ, có đầu óc sáng suốt, nắm bắt sự việc và tiếp thu rất nhanh, phản ứng mau lẹ, lại có tài hùng biện, nói năng lưu loát, giỏi giao tiếp… Bạn ấy đầy tố chất để trở thành gián điệp như James Bond đấy!

Không quá đam mê sự nổi tiếng hay vươn tới những mục đích xa vời, Cự giải thích đi đó đây phiêu lưu trên biển giống Luffy của One Piece ấy.

Luôn đứng ra bảo vệ kẻ yếu là tính tốt của Sư Tử nhưng trong thế giới ngầm cậu ấy sẽ trở thành một bảo kê bảo vệ cho thân chủ.

Trước hết vì tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, có vẻ ngoài khá là hiền lành, ngây thơ nữa nên nếu bị trộm cũng khó ai nghi ngờ đó lại là Xử Nữ.

Tức là một người của tổ chức này được cài vào tổ chức khác, cấp cao hơn gián điệp. Họ phải đảm bảo không bao giờ được lộ thân phận, nếu lộ là tự xử luôn đó. Thiên Bình có đặc tính duyên dáng, lãng mạn, khéo léo, yêu nghệ thuật, ngoại giao tốt, nhân duyên tốt, dễ hòa đồng, thích hợp quá còn gì!

Biểu tượng của Thần Nông là loài bò cạp sống về đêm, vẻ mặt lạnh lùng, không ai biết đang nghĩ gì. Chỉ đến khi bò cạp tiếp xúc bạn thật gần bạn mới nhận ra. Thần Nông thích hợp làm một thích khách thoắt ẩn thoắt hiện như là Nhất Chi Mai vậy.

Không bao giờ mệt mỏi, có khả năng chờ đợi rất bền bỉ. Nhân Mã thể nhắm mục tiêu cả ngày và khi đã vào tầm nhắm thì… “bùm” chuẩn xác chỉ với một lần.

Tính kỷ luật, rất nghiêm khắc khiến Ma Kết cực thích hợp làm thủ lĩnh. Cậu ấy còn là túyp người mang nhiều hoài bão, luôn sống có mục đích và tin tưởng mạnh mẽ vào bản thân. Ma Kết sẽ hướng bang hội của mình đến một tương lai rất hoành tráng.

Bảo Bình hay nghiên cứu mọi mặt của cuộc sống từ những chất hóa học tới những cách cài bẫy chết người. Sẽ thật sự nguy hiểm nếu Bảo Bình trở thành khủng bố, vì đây là một “tiến sĩ biết tuốt” đấy.

Giống như thích khách nhưng sát thủ ít ẩn nấp hơn. Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú, điều này giúp sát thủ ấy rất nhiều trong việc lường trước được tình hình sắp xảy ra để ứng biến kịp thời.

12 Cung Hoàng Đạo Và Thế Giới Nội Tâm

* lượt xem: 140 * Ngày đăng: 2015-08-04 – 11:43

Bạch Dương Quả trứng. Tưởng chừng cứng cáp là thế nhưng bên trong nội tâm Bạch Dương là người khá tình cảm. Vốn lạc quan nhưng bạn vẫn là người suy nghĩ khá nhiều cho dù là đó chỉ là một chuyện nhỏ như con thỏ. Chỉ cần một động chạm nho nhỏ đến tâm trạng cũng có thể khiến Bạch Dương vỡ tan. Chính vì vậy, mỗi Bạch Dương luôn đấu tranh với bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn, tự lập hơn. Trứng chín rồi sẽ không dễ bị vỡ mà.

Kim Ngưu Bong bóng. Thế giới nội tâm của Kim Ngưu chứa đầy những bong bóng đủ màu sắc với tất cả mọi thể loại tâm trạng và cảm xúc. Có những quả bong bóng bị thổi dần lên mỗi ngày và chỉ chực chờ nổ tung. Kim Ngưu đôi lúc không biết được bong bóng nào thuộc về cảm xúc nào nên đôi khi bạn lại chần chừ, không dám cho bản thân nuôi quá nhiều hy vọng.

Song Tử Những con đường. Đó là những con đường đan xen. Song Tử mỗi ngày đều phải chọn cho mình một con đường khác nhau vì vậy nội tâm của cậu ấy không đồng nhất. Cùng một chuyện nhưng không phải lúc nào cũng làm Song Tử vui. Điều đó lí do tại sao Song Tử có thể trở nên nhanh chán hoặc thay đổi quyết định vào phút cuối cùng.

Cự Giải Bộ xếp hình. Mỗi ngày Cự Giải lại tự tìm cho mình một mảnh ghép của thế giới ấy, không có tâm trạng nào hoàn hảo trong cùng một lúc với cậu ta. Bạn có thể không hoàn toàn vui, nhưng cũng không hoàn toàn đồng cảm với điều gì đó. Cự Giải luôn cảm thấy “thiếu”.

Sư Tử Pháo bông. Tâm trạng của Sư Tử có thể sáng rực rỡ, vui vẻ một cách rất nhanh chóng nhưng điều này có thể không kéo dài quá lâu. Có lúc nó tắt nhanh đến mức để lại một chút tiếc nuối ở Sư Tử. Thế giới pháo bông đẹp lung linh của bạn có thể phát nổ cực lớn nếu ai đó mạo hiểm ném một ngòi lửa vào đó.

Xử Nữ Một căn phòng bảo mật. Thế giới nội tâm của Xử Nữ giống như một căn phòng được bảo mật hết sức tinh vi. Thực ra nó rất đơn giản, để bước vào chỉ cần gõ cửa nhưng ít ai lại làm điều đó, mọi người luôn cố áp đặt những suy nghĩ phức tạp lên bạn. Xử Nữ luôn tính toán, kiểm soát mọi thứ nhưng tình cảm của bạn lại đơn giản và nhiều khi không có lí do để thích hoặc yêu ai đó.

Thiên Bình Mặt trăng và mặt trời. Nội tâm của Thiên Bình giống như một hành tinh có mặt trăng và mặt trời nằm cạnh nhau. Có khi luôn tràn ngập ánh sáng, sôi nổi nhiệt tình. Nhưng có khi lại trở nên tĩnh lặng, mang chút u buồn của mặt trăng.

Thiên Yết Mê cung. Thế giới nội tâm của Thần Nông giống như một mê cung. Thậm chí chính bạn cũng đôi khi bị lạc trong những suy nghĩ của mình. Mỗi lần tìm ra được đâu là cảm xúc của bản thân thì bạn lại đi vào ngõ cụt. Chỉ những ai đủ thông minh tìm đường bằng trái tim và kiên nhẫn mới tìm được lối ra của mê cung nếu muốn tìm hiểu về một Thần Nông.

Nhân Mã Chiếc hộp Pandora. Cho dù gặp phải một việc không tốt đến thế nào, Nhân Mã từ sâu thẳm vẫn tạo cho mình những hy vọng. Cho dù hy vọng ấy có nhỏ thế nào thì cũng có thể trở thành động lực rất lớn. Bạn luôn cố gắng có được hy vọng ấy, nếu không cả thế giới nội tâm của bạn sẽ trở nên rất hoang tàn.

Ma Kết Một chiếc máy tính. Nội tâm của Ma Kết giống như một chiếc máy tính được lập trình. Bạn kiểm soát quá nhiều cảm xúc của bản thân, có lúc cố ép mình không được buồn hoặc hy vọng quá nhiều vào điều gì đó. Khi mọi thứ trở nên quá tải, nội tâm của Ma Kết có thể “bị treo” khá lâu. Bạn trở nên vô cảm trong thời gian dài.

Thủy Bình Một bàn cờ. Bảo Bình có nhiều quân cờ tâm trạng và nước đi để chọn mỗi ngày. Có những tâm trạng hoặc cảm xúc nhỏ bé nhưng lại có thể trở nên rất quan trọng quyết định cả một ngày. Bảo Bình hay làm chuyện có chút khác thường bởi vì không phải quân cờ nào cũng đi thẳng.

Song Ngư Gương. Nội tâm của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều từ những gì xảy ra xung quanh nhưng là bản chiếu ngược. Có lúc suy nghĩ rất đơn giản trong một tình huống phức tạp, nhưng lại có lúc phức tạp hóa nhiều vấn đề nhỏ.

Cách Nhận Biết Thế Giới Nội Tâm 12 Cung Hoàng Đạo

Nội tâm của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều từ những gì xảy ra xung quanh nhưng là bản chiếu ngược. Có lúc suy nghĩ rất đơn giản trong một tình huống phức tạp, nhưng lại có lúc phức tạp hóa nhiều vấn đề nhỏ.

Tưởng chừng cứng cáp là thế nhưng bên trong nội tâm Bạch Dương là người khá tình cảm. Vốn lạc quan nhưng bạn vẫn là người suy nghĩ khá nhiều cho dù là đó chỉ là một chuyện nhỏ như con thỏ. Chỉ cần một động chạm nho nhỏ đến tâm trạng cũng có thể khiến Bạch Dương vỡ tan. Chính vì vậy, mỗi Bạch Dương luôn đấu tranh với bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn, tự lập hơn. Trứng chín rồi sẽ không dễ bị vỡ mà.

Thế giới nội tâm của Kim Ngưu chứa đầy những bong bóng đủ màu sắc với tất cả mọi thể loại tâm trạng và cảm xúc. Có những quả bong bóng bị thổi dần lên mỗi ngày và chỉ chực chờ nổ tung. Kim Ngưu đôi lúc không biết được bong bóng nào thuộc về cảm xúc nào nên đôi khi bạn lại chần chừ, không dám cho bản thân nuôi quá nhiều hy vọng.

Đó là những con đường đan xen. Song Tử mỗi ngày đều phải chọn cho mình một con đường khác nhau vì vậy nội tâm của cậu ấy không đồng nhất. Cùng một chuyện nhưng không phải lúc nào cũng làm Song Tử vui. Điều đó lí do tại sao Song Tử có thể trở nên nhanh chán hoặc thay đổi quyết định vào phút cuối cùng.

Mỗi ngày Cự Giải lại tự tìm cho mình một mảnh ghép của thế giới ấy, không có tâm trạng nào hoàn hảo trong cùng một lúc với cậu ta. Bạn có thể không hoàn toàn vui, nhưng cũng không hoàn toàn đồng cảm với điều gì đó. Cự Giải luôn cảm thấy “thiếu”.

Tâm trạng của Sư Tử có thể sáng rực rỡ, vui vẻ một cách rất nhanh chóng nhưng điều này có thể không kéo dài quá lâu. Có lúc nó tắt nhanh đến mức để lại một chút tiếc nuối ở Sư Tử. Thế giới pháo bông đẹp lung linh của bạn có thể phát nổ cực lớn nếu ai đó mạo hiểm ném một ngòi lửa vào đó.

Thế giới nội tâm của Xử Nữ giống như một căn phòng được bảo mật hết sức tinh vi. Thực ra nó rất đơn giản, để bước vào chỉ cần gõ cửa nhưng ít ai lại làm điều đó, mọi người luôn cố áp đặt những suy nghĩ phức tạp lên bạn. Xử Nữ luôn tính toán, kiểm soát mọi thứ nhưng tình cảm của bạn lại đơn giản và nhiều khi không có lí do để thích hoặc yêu ai đó.

Nội tâm của Thiên Bình giống như một hành tinh có mặt trăng và mặt trời nằm cạnh nhau. Có khi luôn tràn ngập ánh sáng, sôi nổi nhiệt tình. Nhưng có khi lại trở nên tĩnh lặng, mang chút u buồn của mặt trăng.

Thế giới nội tâm của Thần Nông giống như một mê cung. Thậm chí chính bạn cũng đôi khi bị lạc trong những suy nghĩ của mình. Mỗi lần tìm ra được đâu là cảm xúc của bản thân thì bạn lại đi vào ngõ cụt. Chỉ những ai đủ thông minh tìm đường bằng trái tim và kiên nhẫn mới tìm được lối ra của mê cung nếu muốn tìm hiểu về một Thần Nông.

Cho dù gặp phải một việc không tốt đến thế nào, Nhân Mã từ sâu thẳm vẫn tạo cho mình những hy vọng. Cho dù hy vọng ấy có nhỏ thế nào thì cũng có thể trở thành động lực rất lớn. Bạn luôn cố gắng có được hy vọng ấy, nếu không cả thế giới nội tâm của bạn sẽ trở nên rất hoang tàn.

Ma Kết : Một chiếc máy tính

Nội tâm của Ma Kết giống như một chiếc máy tính được lập trình. Bạn kiểm soát quá nhiều cảm xúc của bản thân, có lúc cố ép mình không được buồn hoặc hy vọng quá nhiều vào điều gì đó. Khi mọi thứ trở nên quá tải, nội tâm của Ma Kết có thể “bị treo” khá lâu. Bạn trở nên vô cảm trong thời gian dài.

Bảo Bình : Một bàn cờ

Bảo Bình có nhiều quân cờ tâm trạng và nước đi để chọn mỗi ngày. Có những tâm trạng hoặc cảm xúc nhỏ bé nhưng lại có thể trở nên rất quan trọng quyết định cả một ngày. Bảo Bình hay làm chuyện có chút khác thường bởi vì không phải quân cờ nào cũng đi thẳng.

Song Ngư : Gương

Nội tâm của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều từ những gì xảy ra xung quanh nhưng là bản chiếu ngược. Có lúc suy nghĩ rất đơn giản trong một tình huống phức tạp, nhưng lại có lúc phức tạp hóa nhiều vấn đề nhỏ.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác