12 Cung Hoàng Đạo Là Sao / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Là Gì? [ Cung Hoàng Đạo

Vòng tròn hoàng đạo này sẽ xoay quanh vùng hoàng đạo chứa tất cả 12 cung. Thông qua cách gọi tên 12 chòm sao, lấy tên của những loài động vật làm hình ảnh đại diện như: cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Nhân Mã…

Vì lý do này mà chúng ta được sinh ra trong khoảng thời gian nằm vào cung hoàng đạo nào thì sẽ mang những đặc điểm về diện mạo, tính cách, ưu khuyết điểm của chòm sao đó.

Mật ngữ 12 chòm sao

Mật ngữ 12 chòm sao là thuật ngữ được hiểu theo cách chiết tự, là những bí mật ngôn ngữ ẩn giấu đằng sau những chòm sao này.

Đây thật sự là môn khoa học có sơ sở khi mọi thời điểm chúng ta sinh ra đều được sự bảo hộ của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Họ đại diện cho chuẩn mực của cái đẹp và những đức tính hơn người.

Cung Bạch Dương – Aries (sinh ngày 21/03 – 21/4)

Đại diện cho hình tượng cung Bạch Dương là nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athenna – con gái thần Zeus. Nếu như bạn có đọc qua thần thoại Hy Lạp cổ đại thì chắc chắn sẽ biết nhân vật này.

Do đó, nếu như bạn thuộc cung Bạch Dương thì sẽ được vị thần xinh đẹp này ban cho tất cả: sự mạnh mẽ, thông minh, óc hài hước. năng khiếu nghệ thuật, năng khiếu nghề thủ công, tinh thần hiếu chiến nhưng cầu hòa…

Luận giải tính cách cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương nam:

Là chàng trai luôn muốn chứng tỏ thực lực và sức mạnh của bản thân để bảo vệ những người bên cạnh mình. Hơn ai hết, ý chí của nam Bạch dương khá lớn và không ngại thử sức mình với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Ngoài ra, đây còn là mẫu người của sự thông minh, thích lăn xả vào công việc để đạt đến danh vọng cao trong sự nghiệp.

Cung Bạch Dương nữ:

Cô nàng này rất ngại khi phải chịu lệ thuộc bất kì ai với những nét tính cách: khá đơn giản trong suy nghĩ, thẳng thắn, lạc quan yêu đời, đặc biệt là rất nhân hậu và có lòng vị tha.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Những cung nam như: Nhân Mã, Sư tử hay Bảo Bình rất hợp với bạn.

Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Những cô gái có cung Thiên Yết, Song Tử, Sư Tử đều hợp với bạn vì có sự tương đồng trong tính cách.

Cung Kim Ngưu – Tarus (sinh ngày 21/04 – 20/5)

Nếu là người có ngày sinh trong khoảng trên, đích thị bạn thuộc cung Kim Ngưu rồi đấy. Cung này sẽ nhận được sự bảo hộ của nữ thần Aphrodite – ban cho con người sắc đẹp và hạnh phúc mĩ mãn trong tình yêu.

Luận giải tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nam:

Tiếp xúc với Kim Ngưu nam, bạn sẽ nhận ra họ khá xuề xòa trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, họ lại thuộc tuýp người khá kĩ tính, từ tốn trong lời nói và cực kì yêu thiên nhiên.

Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

Những bạn nữ có cung: Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời dành cho Kim Ngưu nam.

Cung Kim Ngưu nữ:

Đây là những cô nàng có tính chung thủy và sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy với mọi người. Nữ Kim Ngưu có cá tính độc lập, chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, thích sáng tạo những điều mới mẻ.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào?

Kim Ngưu nữ với Kim Ngưu nam luôn là sự kết hợp ăn ý tuyệt vời. Tuy nhiên, những cô này cũng khá hợp với nam có cung Ma Kết, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải.

Cung Song Tử – Germini (sinh ngày 21/05 – 21/06)

Hãy lật ngay ngày sinh của mình xem, bạn có phải là những anh chàng, cô nàng cung Song Tử không? Bởi, người cung hoàng đạo này được thần Apollo ban cho bản tính nóng nảy, vội vàng và thiếu quyết đoán trong mọi hoàn cảnh, mặc dù họ khá tài năng.

Luận giải tính cách cung Song Tử

Cung Song Tử nam:

Trái ngược với nam Kim Ngưu, chàng trai thuộc cung Song Tử luôn muốn mọi ánh nhìn phải đổ về mình. Vì vậy, cách ăn mặc của họ có phần cầu kì.

Là người thật sự hòa đồng và dễ tạo được thiện cảm với đối phương, nam Song Tử còn rất thích ăn nói và hoạt náo giữa đám đông.

Cung hợp với Song Tử nam

Các cung như: Song Tử nữ, Sư Tử và Bảo Bình được coi là bộ ba khá tâm đầu ý hợp với chàng trai này.

Cung Song Tử nữ:

Song Tử Nữ thu hút người khác nhờ vào cách giao tiếp có duyên vì họ là mẫu người cực kì tự tin vào bản thân. Mặt khác, chính sự yêu thích tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ làm cho cô nàng này dễ kết thân với những mối quan hệ đặc biệt.

Cung hợp với Song Tử nữ

Song Tử nữ sẽ hợp với các nam có cung: Thiên Bình, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử.

Cung Cự Giải – Cancer (sinh ngày 22/6 – 22/07)

Được mọi người biết đến là cung của vị thần bảo hộ Hermes, đặc điểm chung của những chàng trai cô gái thuộc cung Cự Giải sự tài năng, hiểu biết và khôn ngoan hơn người.

Luận giải tính cách cung Cự Giải

Nam Cự Giải:

Là người đàn ông sở hữu nhiều tài năng và kiến thức nhưng Cự Giải khá kiệm lời. Họ không thích trở thành trung tâm của đám đông và khá bảo thủ trong công việc và cả cuộc sống.

Khuyết điểm lớn nhất của nam Cự giải là thường không nhận sai về mình và khá tuyệt tình khi chấm hết mối quan hệ.

Nam Cự Giải hợp với

Những cô nàng cung Song Ngư, Bò Cạp hay Kim Ngưu sẽ hợp với chàng trai có cung Cự Giải.

Nữ Cự Giải:

Thật tuyệt nếu như bạn kết thân với nữ Cự Giải. Họ thuộc tuýp người khá tâm lý và dễ sẻ chi, đồng hành với người khác.

Mặc dù là người có tài nhưng những cô nàng này luôn không ngừng phấn đấu để hoàn hảo trong mắt người khác. Cũng đôi khi họ nhạy cảm và không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Nữ Cự Giải hợp với

Nam Thiên Yết, nam Ma Kết, nam Song Ngư đều hợp được với nữ Cự Giải.

Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)

Xếp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, người có cung Sư Tử luôn cực kì lý trí, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Một khi quyết tâm vào việc gì đó, họ sẽ làm mọi cách cho kì được vì cung hoàng đạo này được vị thần tối cao Zeus bảo hộ – biểu tượng cho thủ lĩnh của sức mạnh, sinh lực.

Nam Sư Tử

Từ cử chỉ, hành động, hay lời nói của anh chàng này đều thể hiện sự chân thành, dễ tạo niềm tin với người đối diện. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, họ khá quyết đoán và không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Cung hợp với Sư Tử nam:

Nam Sư Tử hợp với nữ các cung: Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải.

Nữ Sư Tử:

Là mẫu người hơi tự cao, nữ Sư Tử ít khi nào chịu thua người khác.

Nhưng trong tình yêu, cô nàng này cũng có tính nhường nhịn, thích ngọt ngào và nhận được sự quan tâm từ người khác.

Cung hợp với Sư Tử nữ

Các cô nàng của cung này sẽ hợp với các chàng trai có cung Thiên Bình, Bạch Dương hay Ma Kết.

Cung Xử Nữ – Virgo (sinh ngày 23/08 – 22/09)

Cung Xử Nữ đi liền với hình tượng nữ thần Demeter, thần ban cho chúng ta sư sống và các đức tính: nhẫn nhịn, hiền lành, chịu khó, biết vun vén, luôn có trách nhiệm và đức hy sinh.

Luận giải tính cách cung Xử Nữ

Nam Xử Nữ

Tuy bề ngoài thể hiện là một chàng trai có phần lạnh lùng, lịch lãm nhưng Nam Xử Nữ luôn có trách nhiệm và tính tự tôn cao trong công việc.

Khuyết điểm lớn nhất của họ có lẽ là gia trưởng và độc tài.

Cung nào hợp với nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ nên tìm hiểu những cô nàng cung Thiên Bình, cung Kim Ngưu hay Xử Nữ.

Nữ Xử Nữ

Họ cực kì kỹ tính và thường hay nhạy cảm trước những vấn đề trong cuộc sống. Cô nàng Xử Nữ khá hiền, thích tĩnh lặng nhưng đôi khi cũng “vạ miệng” khi phê bình người khác mà không cần suy nghĩ.

Cung nào hợp với nữ Xử Nữ

Nữ Xử Nữ hợp với các chàng trai cung Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu và có cả Xử Nữ.

Cung Thiên Bình – Libra (sinh ngày 23/09 – 23/10)

Là những anh chàng cô nàng sinh vào cung hoàng đạo được thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ nên họ nổi bật với những tính cách riêng biệt – biểu trưng cho sự chăm chỉ, cần cù và tài năng trong lĩnh vực đã chọn.

Luận giải tính cách cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình:

Họ thuộc tuýp người giỏi giao tiếp nhờ vào vẻ ngoài thân thiện. Là mẫu người kiên định trong mọi hoàn cảnh cốt để vượt qua những giới hạn của bản thân.

Cung hợp với Thiên Bình nam:

Những chàng trai Thiên Bình sẽ hợp với các cô nàng có cung Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình.

Nữ Thiên Bình:

Khi đặt những cô nàng Thiên Bình vào đúng sở trường, sức sáng tạo của họ là vô cùng đáng nể. Tuy nhiên, họ khá cố chấp và bướng bỉnh khi yêu.

Cung hợp với Thiên Bình nữ:

Thiên Bình nữ rất hợp với các bạn nam cung Bạch Dương, cung Nhân Mã và cung Bảo Bình.

Cung Bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinh 24/10 – 22/11)

Đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, cung Bò Cạp được bảo hộ bởi thần chiến tranh Ares – biểu tượng cho sức mạnh hiếu chiến, ý chí và nghị lực hơn người.

Luận giải tính cách cung Bò Cạp

Cung Bò Cạp nam:

Số đông bạn nam cung Bò Cạp đều là người coi trọng quyền lực và muốn nắm trong tay mọi thứ. Họ luôn ẩn chứa nhiều nét tính cách bí ẩn bên trong, cuốn hút người khác giới nhưng cũng rất hay mất bình tĩnh khi ghen.

Bò Cạp nam hợp với các cung nào:

Các cô nàng cung Cự Giải, Xử Nữ hay Bạch Dương sẽ là lựa chọn số 1 cho chàng trai cung Bò Cạp.

Cung Bò Cạp nữ:

Tính cách từ tốn, chậm rãi, nhỏ nhẹ và cách sống có phần trầm lắng của các cô nàng cung Bò Cạp đôi khi gây sự tò mò với người khác. Mặt khác, đây cũng là tuýp người có tính đa nghi và ít khi đặt hoàn toàn niềm tin vào ai.

Bò Cạp nữ hợp với các cung:

Bò Cạp nữ hợp với các bạn nam cung Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (sinh ngày 23/11 – 21/12)

Xếp thứ 9 là những bạn có ngày sinh rơi vào cung Nhân Mã, được vị thần Artemis bảo hộ và ban cho đức tính chân thật, ghét sự giả dối và đôi khi có phần bảo thủ trong các mối quan hệ.

Luận giải tính cách cung Nhân Mã:

Nhân Mã nam:

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này có tính thích phiêu lưu và làm những gì mạo hiểm, thử thách chính mình, đi kèm với một chút ngông cuồng, tự tin thái quá.

Cung hợp với Nhân Mã nam: Xử Nữ, Bảo Bình…

Nhân Mã nữ:

Những cô nàng Nhân Mã cực kì ghét sự gò bó. Họ có cách sống thoải mái, tự do, hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Trong tình yêu, Nhân Mã được xếp vào hàng những cung khó tính trong việc tìm kiếm bạn trai. Họ là người chung thủy, không hay thay đổi.

Cung hợp với Nhân Mã nữ: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã nam…

Cung Ma Kết – Capricorn (sinh ngày 22/12 – 19/01)

Người thuộc cung Ma Kết được bảo hộ bởi thần lửa Hestia. Vị thần này mang cho họ đức tính luôn là người dẫn đầu, lý trí, siêng năng, tốt bụng…

Luận giải tính cách Cung Ma Kết

Nam Ma Kết

Những chàng trai thuộc cung Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và cẩn trọng trong mọi việc. Tuy nhiên, cách giao tiếp của họ có phần nặng nề, dễ mích lòng người khác.

Nam Ma Kết hợp với cung: Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương.

Nữ Ma Kết

Tuy bề ngoài có phần hơi khó gần và tạo khoảng cách với người lạ nhưng kì thực, những cô nàng Ma Kết cực kì nghiêm túc và trưởng thành. Họ là người khá chu toàn trong mọi việc. Và dù cho có mạnh mẽ đến đâu, Ma Kết cũng dễ bị chi phối về tình cảm.

Nữ Ma Kết hợp với các chàng trai cung Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ.

Cung Bảo Bình – Aquarius (sinh ngày 20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình có đại diện là hình tượng nữ thần hôn nhân và gia đình Hera, ban cho con người sự thông trí, sáng suốt cùng trái tim vô cùng ấm áp.

Nữ Bảo Bình :

Là tuýp người khá tốt tính. Họ luôn biết cách lắng nghe và đồng cảm với người khác. Trong công việc, những cô nàng này luôn tận tâm hết mức có thể.

Nữ Bảo Bình hợp với các bạn nam chòm sao Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương.

Nam Bảo Bình

Chàng trai thuộc cung này vô cùng thông minh và nhiều sáng kiến khiến người khác phải trầm trồ. Trong tình cảm, họ là mẫu người khá chân thành và thẳng tính.

Những bạn nữ có chòm sao Thiên Bình, Song Ngư hoặc Ma Kết rất thích hợp với nam Bảo Bình.

Cung Song Ngư – Pisces (sinh ngày 19/02 – 20/03)

Đây là cung cuối cùng nằm trong danh sách cung hoàng đạo nói trên. Những người sinh vào cung Song Ngư được bảo hộ từ vị thần biển Poseidon với biểu tượng chiếc khiên cầm trên tay với tính cách : linh tính tốt với những sự việc sắp xảy đến, giàu lòng thương người.

Cung Song Ngư nam:

Song Ngư nam có bề ngoài mạnh mẽ, thể hiện mình là người trụ cột, che chở cho người khác. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại khá yếu đuối và phải mất thời gian khá dài để quên đi nỗi buồn.

Nam Song Ngư phù hợp với nữ Bảo Bình, Thiên Bình hay Song Tử.

Cung Song Ngư nữ:

Sau Nhân Mã, những cô nàng của cung Song Ngư cũng dễ gây sự chú ý với mọi người xung quanh bằng sự cuốn hút bên trong tâm hồn. Họ lãng mạn, dịu dàng và hết lòng trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng giống như nam Song Ngư, họ dễ buông xuôi và suy sụp nếu đường tình duyên không như ý.

Những chàng trai kết hợp tuyệt vời với cô nàng Song Ngư: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình.

12 Vị Tướng Lmht Là Biểu Tượng Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo

Ngày nay, việc sử dụng 12 Cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… đã trở nên rất phổ biến. Anh em muốn biết mình thuộc chòm sao nào, chỉ cần nhớ ngày sinh, tháng sinh và tra cứu trên các công cụ tìm kiếm là ra liền.

Mỗi chòm sao đều có riêng cho mình những đặc trưng về tính cách, quan niệm sống, lối ứng xử… Và những vị tướng LMHT của chúng ta, rõ ràng cũng có riêng cho mình những đặc trưng như vậy.

1. Bạch Dương (21/3 đến ngày 19/4)

Nghe đến tên Bạch Dương thì chắc hẳn nhiều anh em sẽ nghĩ ngay đến á thần Orn, đơn giản vì ông ta có cả một chiêu cuối chỉ để thả dê vào thẳng mặt đối phương.

Tuy nhiên, điểm mạnh của Bạch Dương là khả năng lãnh đạo, chủ động, không sợ hãi và rất tự tin vào bản thân. Rất phù hợp với một cái tên cùng câu quotes cửa miệng của anh ta. Đó là Jarvan Đệ Tứ.

“Chỉ có một sự thật, và người sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta”. 2. Kim Ngưu (20/4 đến ngày 20/5)

Alista? À không, không phải cứ trâu với bò là lôi thanh niên ấy vào đâu.

Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Kim Ngưu luôn khát vọng và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những quyết định của họ luôn được rút ra từ sự quan sát tỉ mỉ và kỹ càng…

Khi đọc đến đây, trong đầu tôi ngay lập tức hiện lên một cái tên, Sylas. “Những người chờ đợi để được giải thoát không xứng đáng được tự do. Tiến lên, các anh chị em”

3. Song Tử (21/5 đến ngày 21/6)

Tinh nghịch và tò mò trí tuệ, Song Tử không ngừng tung hứng cảm xúc của mình với rất nhiều nhiều đam mê, sở thích, sự nghiệp và các nhóm bạn bè. Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên.

Đúng rồi đấy, cái tên không thể phù hợp hơn, Zoe.

4. Cự Giải (22/6 đến ngày 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Đa số Cự Giải ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Tướng LMHT đang hot sau khi làm lại là Ngộ Không, anh ta có một câu thế này: “Chỉ trong chiến đấu người mới nhận ra được bản ngã của mình”.​

5. Sư Tử (23/7 đến ngày 22/8)

Những con sư tử này là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm ngay từ khi sinh ra. Đặc biệt họ có rất nhiều mối tình lãng mạn, họ được truyền cảm hứng nghệ thuật và cực kỳ sáng tạo.

Anh em biết tại sao Garen Đan Trường của chúng ta lại có bộ trang phục Sư Vương rồi chứ.

6. Xử Nữ (23/8 đến ngày 22/9).

Những người thuộc cung Xử Nữ có năng lực, rất kỹ càng, tỉ mỉ, khá khắt khe và có lý lẽ. Họ ghét sự lãng phí mặc dù tiền rất quan trọng và họ sống trong điều kiện dư dả.

Ca này hơi khó, sau cùng thì tôi chọn chiến binh thánh chiến của hội Solari, Leona. Ngoài sự tỉ mỉ tính toán để lao lên và chồng CC thì dành cho anh em nào chưa biết. Leona giàu sụ!

7. Thiên Bình (23/9 đến ngày 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng tới sự hòa thuận trong các mối quan hệ và có cái nhìn vô cùng độc đáo, mới mẻ về mọi việc. Thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng vì người khác.

“Teemo đứng giữa ranh giới của một người bạn thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi”.​ 8. Thiên Yết (23/10 đến ngày 21/11)

Thiên Yết được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Trong cuộc đời, Thiên Yết có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Những người thuộc cung Thiên Yết đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt.

Chẳng biết Ahri có mối quan hệ bền chặt với Ngộ Không như lời đồn hay không, nhưng rõ ràng cô ấy là lựa chọn khá hợp lý trong trường hợp này. Nhất là đôi mắt.

9. Nhân Mã (22/11 đến ngày 21/12)

Mấy ông lại nghĩ đến Hecarim chứ gì?

Nhân Mã được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, với tính cách hài hước, phóng khoáng, họ rất thích kiếm tiền và tiêu tiền. Sao tôi nghĩ đến Jinx nhở?

10. Ma Kết (22/12 đến ngày 19/1)

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Swain có lẽ là cái tên không thể hợp hơn rồi.

11. Bảo Bình (20/1 đến ngày 18/2)

Tinh thần tự do và lập dị, Bảo Bình thường khá nhạy cảm về thời trang, sở thích khác thường và thái độ không tuân thủ. Những người thuộc cung Bảo Bình có suy nghĩ sâu sắc, thích giúp đỡ mọi người.

Nhắc về thời trang và thái độ không tuân thủ, chúng ta có một câu nói dành cho Evelynn: “Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả – cô ta là một thợ săn bậc thầy”. ​

12. Song Ngư (19/2 đến ngày 20/3).​

Song Ngư gét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã, gian khổ, họ lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng, tươi đẹp. Điều đó khiến Song Ngư trở nên yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được trong cuộc sống.

Có lẽ Janna sẽ là cái tên hợp lý trong trường hợp này.

Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Bạn sinh ra vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung này như thế nào, có được nổi bật nhất trong cả 12 cung hoàng đạo hay không?

1. Cách tính cung sao và chòm sao theo ngày tháng năm sinh

2. Bạn sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

Đây là những người thuộc cung thứ 9 trong cả 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã rất đáng yêu khi luôn thể hiện sự hòa hợp, luôn nở nụ cười trên môi, họ rất ít khi nào nói dối. Những người thuộc cung sao này có trực giác rất tốt, thông minh và thích được khám phá, không hợp với những thứ gò bó bản thân mình.

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 hay cụ thể là sinh vào cuối tháng 12: 22/12, 23/12, 24/12, 25/12, 26/12, 27/12, 28/12, 29/12, 30/12, 31/12 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê. Thuộc vào cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, tư duy logic, luôn biết lên kế hoạch chi tiết để có thể tiến dần tới mục tiêu mà mình đã đặt ra một cách nhanh chóng nhất.

Người thuộc cung Ma Kết trông khá lạnh lùng, đầy tham vọng, cương quyết sẵn sàng hy sinh bản thân của mình nếu họ cảm thấy là cần thiết. Ma Kết rất nghiêm túc, chung thủy nhưng ít khi nào thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Nhưng nếu như ai đó có người yêu thuộc cung Ma Kết thì chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc đó.

Sau khi biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào bạn có thể theo dõi tử vi ngày mới hay tuần mới… để xem dự đoán một ngày của bạn sẽ có những sự kiện gì và chuẩn bị đón chào một cách chủ động hơn.

3. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 12 diễn ra như thế nào?

Những người sinh vào đầu tháng 12 thuộc về cung Nhân Mã hay còn gọi là Cung Thủ hay Xạ Thủ thường rất thông minh, có tài quan sát và có tinh thần cầu tiến. Sao chiếu mệnh của Nhân Mã là sao Mộc, mang đến họ sự may mắn, giàu có, tinh thần lạc quan, yêu thích sự mạo hiểm cho cung sao này. Nhân Mã yêu thích sự tự do, nên ngành phù hợp nhất nên chọn như là báo chí hay làm trong ngành du lịch.

Chính vì sự lạc quan đó nên ít khi nào người ta thấy Nhân Mã buồn phiền, ở đâu có những người thuộc cung sao này thì ở đó luôn luôn tràn đầy sức sống. Người thuộc cung sao này cũng hay thành thật, hết lòng vì mọi người nên luôn được yêu mến và giúp đỡ tận tình. Nhân Mã rất thông minh nhưng lại chưa khéo léo cho lắm trong cái cách cư xử bởi vì bạn luôn thật lòng nên đôi khi khiến đối phương phật lòng.

Người thuộc cung sao này cũng rất chỉn chu, yêu thích lấy cái đẹp và thích đối phương cũng phải như vậy. Những người sinh vào cuối tháng 12 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê lại tỏ ra khá là nghiêm chỉnh, luôn tuôn giữ mọi điều luật đã được đặt ra nên đôi khi khiến cho những người xung quanh cũng hơi dè chừng bạn nhất là những đối tượng ham chơi lười làm.

Người thuộc cung sao này thường đa phần trẻ hơn so với tuổi thực của mình bởi vì họ không đặt quá nhiều mục tiêu lắm nhưng khi đã xác định được đâu là mục tiêu thì sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được nên họ cảm thấy hết sức thoải mái. Chính vì sự sáng tạo, kiên nhẫn đó nên những thành quả mà cung sao này đạt được cũng thật đáng kể. Ở đâu có Ma Kết là ở đó sẽ có trật tự và hiệu quả hơn rất nhiều nên bạn rất được mọi người trọng dụng.

Cho dù là công việc hay trong chuyện tình cảm đi chăng nữa thì Ma Kết cũng luôn tỏ ra khá thận trọng nên việc chiếm được hết những thứ mà mình muốn không quá mấy khó khăn đối với cung sao này. Là cung sao không mấy thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài nên Ma Kết thường sẽ làm những gì tốt nhất cho người mình yêu chứ không khoa chiêng gõ trống.

Nếu như không đạt được mục đích của mình thì cũng không làm Ma Kết quá buồn phiền, tốn nhiều thời gian hay nước mắt, đơn giản bởi với suy nghĩ khá độc lập và thận trọng suy xét trước sau mọi việc nên người thuộc cung sao này luôn có phương án B dành cho mình. Họ cũng không dễ buông xuôi hay cảm thấy thất vọng rõ rệt hay bị đánh gục như những cung sao khác.

Nguồn: xemtuvi

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

12 Lý Do Vì Sao Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất

Những người cung Bạch Dương ngay từ khi sinh ra đã phải nhận những điều tiếng xấu về tính cách khiến họ nghi ngờ về chính bản thân mình nhưng trên thực tế họ có rất nhiều những tố chất đặc biệt hơn so với mọi người. Vì vậy sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thuộc cung hoàng đào này. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 12 đặc điểm độc đạo, đặc biệt để hiểu vì sao ai cũng nói Bạch Dương là cung hoàng đạo tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo.

1. BẠch Dương có tài lãnh đạo thiên bẩm với tinh thần trách nhiệm cao

Là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người tiên phòng là những nhà lãnh đạo tài ba mà thượng đế đã mang đến cho cuộc đời. Họ tràn đầy nhiệt huyết để sống học lập lao động. Sự tự tin giúp họ nhanh chóng lên đến vinh quang họ không bao giờ tin tưởng quá nhiều vào một điều gì không thực tế. Bạch Dương là người giỏi lôi kéo người khác vào quyết định của mình Họ sở hữu những tố chất lãnh đạo thiên bẩm họ biết chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình và dẫn mọi người xùng nhau đến với thành công. Họ có thể phát huy một cách tốt nhất bản thân khi đứng ở vị trí cao họ luôn được mệnh danh là nhà lãnh đạo đại tài. Bạn không thể yêu cầu Bạch Dương ở bất kỳ điều gì vì thế không có gì lạ khi nhiều người chấp nhận Bạch Dương làm nhà lãnh đạo của mình, Họ có óc sáng tạo và tư duy vì thế mà họ xứng đáng ở một vị trí hơn.

2. Bạch dương có thể hoàn toàn không sợ hãi khi đối mặt với nguy hiểm.

Bạch Dương là kiểu người đầy can đảm, họ được xem là cung hoàng đao mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương mạng mẽ, khả năng chịu đựng tốt và họ dũng cảm nhất so với tất cả những cug hoàng đạo con lại. Họ không ngại thử thách và sẵn sàng hành động họ luôn hang hái tiến về phái trước mà không sợ hãi. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách và hành động theo một cách riêng của họ. Họ sẽ không bao giờ neo giữ quá khữ nuối tiếc về những thứ đã qua hay biến mất. Khi khó khăn áp đảo hiện tại họ không bị áp lực chèn ép họ không dễ dàng từ bỏ. Họ đứng trước thách thức và lần lượt vượt qua mọi thứ. Không giống như người khác Bạch Dương tin vào sức mạnh mà bản thân sở hữu. Họ chiến đấu vì tất cả những gì họ muốn. Họ vượt qua nỗi sợ hãi của chính ình, bước ra khỏi vùng an toản của bản thân và đạt được những điều vĩ đại to lớn khác.

3. Bạch Dương khó dự đoán và hành động dựa theo trực giác

Bạch Dương luôn hành động dựa trên các giác quan của mình và không ai có thể lường trước được bất cứ điều gì từ họ. Họ giống như một ngon lửa, ấm áp và luôn luôn thay đối bạn sẽ chẳng thể biết được tiếp theo họ sẽ hành động như thế nào. Có Bạch Dương ở bên bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán vì họ biết cách để tạo nên những điều mới mẽ. Bạch Dương nổi loạn và họ làm mọi thứ theo cách rất riêng của mình. Họ là kiểu người độc đập và không thích bị gò bó, họ không thích cảm giác bị quản ý và cai trị. Họ thích được làm chủ cuộc sống của mình hơn là mù quáng tin vào sự chỉ đường của người khác.

4. Bạch dương luôn hướng về phía trước và không phí phạm thời gian để làm điều nhảm nhí

Bạch Dương là kiểu người trung thực và thẳng thắn với tất cả mọi người. Họ được biết đến như những ngườ trung thức nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không bằng cách cộc cằn hay thô lỗ nhưng Bạch Dương luôn cố gắng nói thật nhất những điều họ nghĩ cho người than và bạn bè của mình. Họ luôn nói cho bạn biết họ nghĩ gì. Đối với Bạch Dương chỉ có đúng hoặc sai không có điều gì alf ở lưng chừng. HỌ được mọi người yêu thích bởi sự thẳng thắn và đơn giản của mình. Nếu bạn cần một lời nhận xét trung thực từ một người bạn hãy tìm đến Bạch Dương. Họ luôn mong người khác tốt đẹp lên nhờ lời nói thật của họ. Bạn sẽ biết bạn là ai và bạn đang ở đâu nhờ Bạch Dương họ không bao giờ nói xấu sau lưng ban. Bạch Dương không thích sự ngụy biện vì vậy trừ khi bạn đang phải ứng phó với hoàn cảnh đặc biệt đừng có quá nhiều lý do cho hành động của mình.

Bạch Dương không thích nghe những lời nói dối đầy sáo rỗng và nhảm nhí. Vì trung thức là phần tố chất của Bạch Dương, nên họ cũng muốn người khác sẽ trung thực với mình. Họ luôn có cách để nhận ra những lời nói dối từ bạn. Bạch Dương khong bao giờ để bản thân bị cuốn vào những câu chuyện đầy nhả nhí và những chuyện phím vô nghĩa. Họ thích tập trung vào những điều lớn laonhuw gia đình bạn vè và theo đuổi lý tưởng ước mơ của mình. Họ thường tránh xa những thứ vô bổ xa xỉ chỉ chờ chực để nuốt lấy thời gian và tiền bạc của họ. Họ luôn cố gắng nghiêm túc với tất cả mọi chuyện. Họ có giác quan thứ sáu để phát hiện đâu là lời nói dối đâu là những người không cần thiết để mất thời gian nếu bạn thiếu chân thành sẽ chẳng có gì đáng cho bạn cả.

5. Bạch Dương trung thành cho đến chết. Với tình yêu họ là tuýp người thích sự rõ ràng

Bạch Dương dành cả đời mình để cống hiện cho tình yêu. Một khi tìm thấy tình yêu đích thức ho sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Họ biết cách yêu thương có trách nhiệm và trung thành. Những tính cách này khiến Bạch Dương xứng đáng trở thành người bạn đời hoàn hảo. Khi một Bạch Dương lựa chọn bạn hãy tin rằng họ sẽ không bao giờ lựa chọn phản bội bạn. Họ alf người sẽ wor lại cũng bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn nhất họ sẵn sàng hi sinh mọi thứ để được đi cùng bạn. Họ thà làm bản thân mình tổn thương hơn là làm người mình yêu thương phải chịu đau khổ. Họ luôn coi trọng một cách sâu sắc về mối quan hệ của mình. Họ đặt những người thân yêu vào vị trí quan trọng nhất tỏng tim. Cho dù là nữa đêm hay 3 giờ sáng nếu bạn cần Bạch Dương có thể ở bên bạn.

Khi Bạch Dương yêu một ai đó họ thường hết mực trung thành với họ. Với Bạch Dương tình yêu là thứ cần đến sự rõ ràng. Họ cam kết sự tận tụy và trung thành họ sẵn sàng mang đến một tình yêu mãnh liệt để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nhưng họ không cho phép có sự phản bội.

6. Bạch Dương là điều ngọt ngào nhất hay là điều kinh hoàng nhất trên thế giới này

Bạch Dương không thường tranh luận hay xảy ra xung đọt với những người coi trọng họ, nhưng nếu vượt qua ranh giới đó thì chẳng có gì là tôn trọng mãi mãi. Nếu bạn cố ý phản bội hoặc đâm sau lưng họ họ có thể nhanh chóng thay đối thái độ và không ngần ngại cho bạn một bài học. Bach dương ghét cảm giác bị phản bội và nói xấu sau lưng. Hãy cẩn thận nếu như bạn lựa chọn phản bội Bạch Dương họ sẽ khiến bạn phải cả đời này sống trong hối tiếc.

7. Bạch dương luôn nỗ lực để tiến tới thành công. Họ đối mặt với thử thách một cách đầy táo bạo

Bạch Dương từ khi sinh r họ luôn có định hướng cho tương lai của mình và cố gắng hoàn thành thật tốt tỏng tất cả các lĩnh vực. Bạch Dương là người tham vọng họ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được thành công ở lĩnh vực đó và biến tất cả mọi giấc mơ trở thành sự thật. Họ muốn trở thành người đầu tiên và là người có thể hoàn thành mọi thứ theo kế hoạch đã để ra. Bạch Dương không bao giờ từ bỏ, họ sinh ra để giành lấy vinh quang không phải để thua cuộc, Bạch Dương có những kế hoạch lớn và sẵn sàng thêm nó vào những đích đến lớn lao của đời mình. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ không ngồi đó để đợi chờ cơ hội gõ cửa. Họ tin rằng khi bước ra khỏi vùng an toàn may mắn sẽ đến với bạn. Với Bạch Dương khi họ đặt tầm nhìn vào một điều gì đó họ không cho phép bất cứ ai có quyền cản đường họ.

Để có được thành công họ không ngại thử thách, họ chấp nhận rủi ro trong cuộc sống của mình. Khi các cung hoàng đạo khác sợ hãi quay đầu chọn một hướng đi khác an toàn hơn, bằng tinh thần thép của mình Bạch Dương sẵn sàng vượt qua tất cả.

8. Bạch Dương luôn tập trung vào tương lai và nhất định không chịu thua lỗ. Họ là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bạch Dương không có nhiều thời gian cho những mất mát và sai lầm của mình. Họ biết rằng đôi khi sai lầm có thể xảy đến và họ phải chi trả một khoản tài chính của mình cho điều đó. Tuy nhiên Bạch Dương tập trung nhiều hơn vẫn là việc ăn mừng chiến thắng của mình quên đi thất bại để tập trung vào mục tiêu và nguyện vọng trước mắt. Sự lạc quan của Bạch Dương là nguồn cảm hứng bất tận và là nguồn động lực cho người xung quanh. Tham vọng của họ lan tỏa đến mọi người và thúc đẩy mọi người vượt ra khỏi những mong ước tầm thường hằng ngày của mình.

9. Bạch Dương rất hào phóng và chu đáo.

Bạch Dương hào phóng với người khác nhưng lại tiết kiệm với chính bản thân mình. Bạch Dương thích tăng quà cho người khác nhưng lại ái ngịa khi ai đó tặng quà cho mình. Họ không trông đợi bất cứ sự hồi đáp nào từ việc mình trao quà cho người khác. Họ làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền để bất cứ khi nào người thân họ cần họ cũng có thể đáp ứng được. Họ không bao giờ suy nghĩ khi chi tiền cho người thân và bạn bè của mình. nhưng chỉ cần số tiền đó được chi cho họ là họ lại cả thấy lưỡng lự.

Bên trong lớp vỏ mạnh mẽ ấy là một tâm hồn yêu đuối. Họ luôn dành nhiều thời gian để suy nghĩ cho người khác, họ sống dựa theo cảm xúc khá nhiều. Họ có giác quan thứu sau để nhận định người xấu kẻ tốt và biết cách để vượt qua những suy nghĩ tiêu cực mà người khác nói về họ.

10. Bạch Dương sẽ giúp bạn nhìn thấy mặt tươi sáng trong mọi tình huống.

Bạch Dương là con người tràn đầy sự lạc quan. Họ nhìn thấy măt tươi sáng của mặt trợi dưới những tang mấy mù họ nhìn thấy cầu vồng trong những ngày trời âm uu. Bạch Dương luôn muốn động viên những người xung quang mình rằng mọi thứ dù khó khăn đến thế nào rồi cũng sẽ ổn. Sự lạc quan của họ sẽ vực dậy những cuộc đời đầy tăm tối.

11. Họ thích mạo hiểm, phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Họ không thích một cuộc sống lặp lại và có quá nhiều những điều làm nên thói quen. Họ không ngại mạo hiểm và luôn tìm cách để phiêu lưu bay bổng khắp nơi. Vì vậy dù bạn muốn hay không họ cũng sẽ sống một cuộc đời theo cách riêng mà họ muốn bất kể nó có nguy hiểm và khó khăn đến thế nào, Bạch Dương sẽ giúp bạn hiểu ra cuộc sống phiêu lưu thú vị đến thế nào. Họ có tinh thần và ý chí, họ thích những cuộc phiêu lưu và thích khám phá mọi thứ, bên cạnh đó họ cũng liên tuc tìm kiếm những điều mouws mẻ và họ khao khát một cuộc sống sống động hơn.

12. Bạch Dương là người bạn tốt nhất bạn có thể có

Bạch Dương là một lựa chọn tuyệt vời để sánh đôi với. Họ biế thười điểm nào là tốt nhất. Nhiều người lựa chọn Bạch Dương vì sự năng động và nhiệt tình của họ, họ có thể biến những buổi đi chơi nhàm chán trở nên thú vị. Sự lạc quan và nguồn năng lượng của họ dẫn dắt bạn đến những niềm vui mới.

Bạch Dương sinh ra với sự mệnh bảo vệ. Họ quan tâm yêu thương gia đình bạn bè và làm bất cứ điều gì để có một cuộc sống tốt đẹp nhất cho họ. Họ là những người phụ nữ của gia đình. Sẵn sàng hi sinh chiến đầu cho con cái của mình. Khi ai đó gặp rắc rối người đầu tiên xuất hiện sẽ là Bạch Dương. Họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại một cuộc sống tốt hơn cho gia đình và bạ bè của mình.