12 Cung Hoàng Đạo Là Công Hay Thụ / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Chap 3: Công? Thụ? Là Gì Vậy?

[Tối – 19:45] [Phòng 203: Xử Nữ and Song Tử] “Cộc cộc” đột nhiên tiếng gõ cửa vang lên, Xử Nữ đang đọc sách thì buông xuống ra mở cửa – Xử Nữ ơi! Công với thụ là gì vậy? – người hỏi không ai khác là Nhân Mã – Hả???? – Xử Nữ ngỡ ngàng trước câu hỏi của Nhân Mã – Tớ vừa lên Facebook, có chị kia nói mình giống công nhưng lại có người nói mình giống thụ. Vậy công và thụ là gì vậy? – Nhân Mã nêu trõ mọi chuyện – Há há há – Song Tử bên trong đang chơi game đột nhiên ôm bụng cười sặc sựa – Cậu cười cái gì? Im đi – Xử Nữlườm nguýt Song Tử – Khặc… khụ khụ… Nhân Mã, sao cậu không về hỏi Thiên Bình ấy – Song Tử nhịn cười nói – Tôi cũng tính vậy nhưng không thấy hắn ta đâu – Nhân Mã nói – Vậy cậu thử đi hỏi Cự Giải đi! – Xử Nữ đưa ra ý kiến – Cũng được! Vậy bye – Nhân Mã gật đầu rồi vẩy tay với Xử Nữ “Cạch” sau khi Xử đóng cửa lại, cậu thấy Song Tử đang uống nước liền đi lại gần hỏi – Ê! Công thụ là gì vậy? – Xử Nữ chớp mắt hỏi – Phụttt…. – Song Tử bị sặc liền phun hết nước trong miệng ra – Cậu bị gì vậy? – Xử Nữ ngơ ngác hỏi – Khụ khụ… cậu… hahaha… – Song Tử sau khi ho thì lại cười như điên Xử Nữ như cảm thấy bị quê liền im lặng không hỏi nữa *****************

[Phòng 202: Cự Giải and Thiên Yết] “Cốc cốc” tiếng gõ cửa phòng. Thiên Yết ra mở cửa – Xin chàoooo! Cua đâu? – Nhân Mã hí hửng đi vào phòng của Cự Giải và Thiên Yết – Cậu ta ngủ say rồi – Thiên Yết nói, tay chỉ vào con người đang cuộn tròn trong chăn ngáy khò khò – Ể??? Tính nói chuyện vậy mà – Nhân Mã hụt hẩn – Vậy cậu còn việc gì không? – Thiên Yết hỏi như đuổi khéo Nhân Mã để ngắm vợ hiền :v – A! Cậu biết công thụ là gì không? – Nhân Mã hỏi – … – Thiên Yết lặng im rồi cười nói – Haha… cái này cậu về hỏi Thiên Bình công tử thì sẽ rõ – Hắn ta đi đâu rồi – Nhân Mã chu mỏ – Vậy cậu đi hỏi người khác đi – Thiên Yết nói – Đang đuổi khéo tôi đúng không?! Cậu tính giở trò biến thái với Cự Giải phải không? Nhân danh chủ nhân của Cua tôi không cho phép cậu cướp trinh của pet tôi – Nhân Mã chống hông nói to – Yên tâm. Không có chuyện đó đâu – Thiên Yết nghiêm túc nói – Được rồi! Tôi đi hỏi người khác – Nhân Mã nói rồi xoay lung đi **************** [Phòng 204: Song Ngư và Bạch Dương] Khi Nhân Mã vừa định gõ cửa thì nghe bên trong phát ra những âm thanh rất đáng sợ Nhân Mã vội xong vào, thì thấy Song Ngư đang ôm Bạch Dương. Nhân Mã ngơ ngác rồi lại cảm thấy bản thân như bóng đèn – Ahihi… xin lỗi đã làm phiền – Nhân Mã cuối đầu rồi bước ra ngoài đóng cửa lại Song Ngư với Bạch Dương thì ngơ ngác nhìn nhau

– Cậu ta bị sao vậy? – Bạch Dương hỏi Song Ngư – Tôi không biết! Mà cậu đừng mở phim The Ring nữa ghê qúa! Coi Annabell đi – Song Ngư nói ************** [Phòng 205: Kim Ngưu and Ma Kết] “Cốc cốc” Nhân Mã gõ cửa. Kim Ngưu ra mở cửa – Ngưu ơi! Công thụ là gì vậy? – Nhân Mã hỏi – Ơ… để tớ hỏi Ma Kết – Song Ngư nói rồi xoay qua hỏi Ma Kết – Kết ơi! Công và thụ là gì vậy? – Cậu nằm xuống giường với một người con trai tự khắc sẽ biết công thụ là gì – Ma Kết bình thản đáp – Là sao? – Song Ngư đơ mặt – Khó hiểu qúa! – Nhân Mã vò đầu – Hay hỏi Sư Tử đi, biết đâu cậu ta biết – Song Ngư nói – Vậy nha, cảm ơn – Nhân Mã nói rồi bước đi – Cậu vẫn không hiểu à? – Ma Kết hỏi Song Ngư Song Ngư lắc đầu – Hmm… sau này cậu sẽ hiểu thôi – Ma Kết nói Song Ngư ngơ ngác ****************** [Phòng 207: Bảo Bình and Sư Tử] “Cốc cốc” Nhân Mã gõ cửa thở dài, sao cậu lại cực như vậy chứ. Hỏi ai cũng không biết

“Cạch” cửa mở ra, người mở cửa là Thiên Bình – A… cuối cùng cũng tìm được cậu – Nhân Mã mừng rỡ – Tìm tôi? – Thiên Bình hơi ngạc nhiên đan xen vui mừng – Cậu ở đây làm gì? – Nhân Mã hỏi – Tôi tới kiếm Sư Tử nói chuyện – Thiên Bình nói – A! Cậu hay Sư Tử biết công với thụ là gì không? – Nhân Mã hỏi – Khụ khụ… cậu đưa Mã Mã về giải quyết chuyện gia đình đi – Sư Tử bụm miệng cười nói to Thiên Bình lắc đầu mỉm cười rồi nắm tay Nhân Mã đi – Vậy công thụ là gì vậy? – Bảo Bình ngơ ngác hỏi – Nói sao ta, nói đơn giãn thì khi một cặp nam nhân yêu nhau, công là chồng và thụ là vợ – Sư Tử nói – … – Bảo Bình cảm thấy thế giới này còn qúa nhiều điều cậu chưa biết :v vậy cậu là công hay là thụ nhỉ??!! ************** [Phòng 206: Nhân Mã and Thiên Yết] “Cạch” Thiên Bình khóa cửa lại, lôi Nhân Mã ngồi xuống kế bên cậu – Công là ở trong, thụ là ở ngoài đấy – Thiên Bình nói – Gì mà ở trong, ở ngoài? – Nhân Mã khó hiểu – Lấy từ “thông” đi, cậu biết nghĩa của từ thông không? – Thiên Bình hỏi – Biết! Thông là… à ừm… – Nhân Mã tính nói nhưng lại ngậm miệng lại, mặt hơi hồng – 2 chữ đầu của từ “thông” là “th” giống với “thụ” vào là thụ nằm dưới, còn 3 chữ cuối “ông” giống với từ “công” vào là công nằm trên. Nói đơn giãn là trong quan hệ nam với nam đấy – Thiên Bình thuyết trình – …… – Nhân Mã như bị tạc tượng

Nếu Là Công Chúa Thì 12 Cung Hoàng Đạo Là Vị Nào?

Chòm sao đầu tiên của hoàng đạo này sẽ “biến hình” thành công chúa gì đây nhỉ? Với cá tính của mình Bạch Dương sẽ trở thành nàng Rapunzel – công chúa tóc mây sở hữu mái tóc rất đẹp và kỳ diệu. Ngoài ra nàng ấy còn là một cô gái có lý tưởng, ước mơ và quyết tâm chinh phục những điều mình muốn giống như Cừu vậy đấy!

Công chúa Jasmine chính là đại diện cho những cô gái Song Tử bởi vì ở họ có nhiều điểm tương đồng. Jasmine là cô gái có trái tim nhân hậu và yêu thích giúp đỡ mọi người. Đặc biệt nàng ấy còn rất thông minh, tinh nghịch và lém lỉnh giống như Song Tử vậy đấy!

Chòm sao cá tính và có tài trí này rất thích hợp với hình tượng của nàng công chúa tóc xù Merida. Với cái tôi khá lớn của mình, Sư Tử thích làm những gì họ nghĩ hơn là nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy nhiên thì đa phần những người thuộc chòm sao này đều có tài và có khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Xử Nữ là những người cầu toàn trong cuộc sống và công việc, đối với họ mọi thứ phải hoàn hảo đến từng chi tiết. Vì vậy nàng công chúa Tiana chính là hình mẫu “chuẩn không cần chỉnh” dành cho Xử Nữ. Nàng ấy luôn chu toàn trong mọi việc, dù cho có ở trong hoàn cảnh nào thì Tiana và Xử Nữ vẫn luôn muốn mọi thứ trọn vẹn nhất có thể.

Pocahontas là một nàng công chúa mang trái tim đầy nhiệt huyết, bản lĩnh. Nàng có cách suy nghĩ độc lập, sẵn sàng chống lại cái sai để bảo vệ quan điểm của mình. Điều này rất giống với Bọ Cạp. Họ kiên cường và quyết tâm thực hiện con đường mình đã chọn dù cho có chông gai và trở ngại thế nào đi nữa.

Nếu bạn thắc mắc 12 cung hoàng đạo là công chúa của vương quốc nào thì mình sẽ cho các bạn ngay câu trả lời đây! Elsa – nữ hoàng băng giá là nàng công chúa đến từ vương quốc Arendelle. Đây cũng chính là công chúa đại diện cho Ma Kết. Bởi vì nàng Elsa lạnh lùng, muốn tốt cho người khác nhưng lại không thể hiện điều ấy ra bên ngoài. Ma Kết cũng vậy, họ sống lý trí, “ngoài lạnh trong ấm” và ít bộc lộ cảm xúc.

Với một cô nàng yêu thích sự độc đáo, mới mẻ và vượt khỏi mọi giới hạn như Bảo Bình thì nàng công chúa Mộc Lan sẽ phù hợp với họ nhất. Mộc Lan sẵn sàng làm trái những quy tắc của hoàng gia vì cô không muốn đi lại những lối mòn đã cũ còn Bảo Bình thì ghét phải làm việc với những gì đòi hỏi quy tắc và thiếu sáng tạo.

12 chòm sao là 12 phiên bản các nàng công chúa xinh đẹp, mỗi người mang một vẻ đẹp và tính cách khác nhau. Các nàng có thích thú với hình ảnh hóa thân thành công chúa của mình không nhỉ? Mong rằng dù cho có là ai đi nữa, nàng sẽ trở thành công chúa trong cuộc đời của chính mình.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 17/10: Ma Kết Là Khá Thành Công Trong Công Việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 17/10/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/10/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tích cực tìm hiểu nhiều người khác giới. Nhưng chính vì bạn thể hiện thái độ hơi quá nên gây ra rào cản tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Bạn nên giữ gìn chuẩn mực bản thân, đừng để mọi việc bị đẩy đi quá xa.

Cuộc sống hiện đại bộn bề khiến con người ta thường xuyên dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, tâm trạng buồn bã, chán nản. Đây là một vấn đề phổ biến nhưng chòm sao này đừng để những điều đó ảnh hưởng tới công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh mình.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên cuốn hút hơn bởi khả năng giao tiếp hài hước, dí dỏm. Với tài ngoại giao này nếu biết tận dụng vào trong công việc thì sẽ rất có lợi thay vì lãng phí nó vào những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt. Yếu tố này cũng vô cùng quan trọng tác động đến thành công của bạn đấy.

Hầu hết những người khôn ngoan về tiền bạc thường tiêu tiền ít hơn và đầu tư nhiều hơn. Chính vì vậy nếu có người nào đó thắc mắc bạn kiếm được nhiều mà lại không chi nhiều thì cũng đừng để tâm hay giải thích làm gì vì sẽ có lúc họ sẽ phải ngạc nhiên vì những gì chòm sao này làm được.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có sự óc phán đoán tốt nên công việc diễn ra suôn sẻ, vừa đúng tiến độ lại nhận được sự khen ngợi của cấp trên. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến nguy thành an và khẳng định được vị thế của chính mình.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên có chính kiến trong công việc. Những việc mình cho là đúng, có cơ sở bằng chứng rõ ràng thì nên thẳng thắn mạnh mẽ bày tỏ, đừng để người khác lấn lướt, đánh mất cơ hội của bản thân.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và mãnh liệt. Bạn dùng chúng để sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới và mang lại hiệu quả khá tốt. Nhờ tinh thần nỗ lực, hết mình cho công việc nên bạn đã nhận được kết quả xứng đáng với tâm huyết và công sức mà mình đã bỏ ra.

Nếu tình hình tài chính cải thiện, bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi các khoản đầu tư tốt. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cố gắng chịu đựng sự nhàm chán, đừng vì ham cái lợi trước mắt mà bỏ tiền hết chỗ này chỗ kia đến khi tìm được cơ hội thực sự tốt thì lại không đủ tiềm lực.

Tâm trạng không tốt, bạn nên cố gắng hoàn thành công việc thật sớm rồi về nhà nghỉ ngơi hoặc đi dạo đâu đó cho khuây khỏa, giải tỏa bớt căng thẳng. Cuối tuần rồi nếu có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày, không nhất thiết phải đi xa để thay đổi không khí cũng rất phù hợp đấy.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên khá nhạy cảm và có phần dè dặt. Chỉ cần một chút xáo trộn nhỏ cũng có thể khiến bạn cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Có vẻ như bạn đang cố gồng mình để làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cứ sống với con người thật của chính mình, có như thế bạn mới thấy thoải mái, vui vẻ.

Về phương diện tài chính, sự tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng trong chi tiêu được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp cung hoàng đạo này tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Tình hình tài chính bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Thu nhập của bạn ổn định, chi tiêu khoa học và có kế hoạch nên có thể thoải mái duy trì mức sống sung túc cho mình.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Song sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì đều phụ thuộc vào cách bạn xử lý vấn đề, đừng bao giờ than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh mà hãy coi đó là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình.

Nếu bạn và người ấy có nhiều sở thích khác biệt, đừng lo nghĩ mà bạn hãy thuyết phục người ấy cùng trải nghiệm với mình trong các hoạt động đơn giản hàng ngày. Thế nhưng đừng cố ép họ làm theo những gì bạn thích hay phải bỏ sở thích của họ và làm theo ý của cung hoàng đạo này.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là khá thành công trong công việc, bạn thích làm những việc thực tế mang lại kết quả thực sự. Nhưng không có việc vì là dễ dàng và nhanh chóng cả, bạn cần biết chờ đợi và tập trung vào công việc chính, đừng mong đợi quá nhiều để rồi khiến bản thân thất vọng và chán nản.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không gặp may trên một số phương diện. Bạn trở nên cực đoan vô lý và đó là lý do gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, nhất là tại môi trường công sở. Chòm sao này vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình để tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Sự quyết đoán đã giúp cho cung hoàng đạo này thu tiền bạc về tay, bạn cần quyết định nhanh chóng và dứt khoát khi thời cơ đến. Dù có chút liều lĩnh nhưng bạn đã dám làm điều không phải ai cũng làm được.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ không tốt. Trong công việc bạn tỏ ra xao nhãng, kém tập trung nên không hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nếu không cẩn thận thì điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại.

Chuyện tình cảm không như ý và cũng là lý do khiến bạn dễ xao lãng khi làm việc. Bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn để lại những vết nứt trong tim mỗi người. Trong khi đó người độc thân cảm thấy chán nản khi mãi chưa thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Cùng Tìm Hiểu Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Công Chúa Gì?

Những cô nàng trong số 12 cung hoàng đạo đã bao giờ tự hỏi xem nếu hóa thân vào chuyện cổ tích thì mình sẽ là cô công chúa nào hay chưa? Bản thân của mình có xinh đẹp hay không? Có những điểm gì thú vị và hấp dẫn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về những thông tin này thì đừng lo lắng, hãy để chúng tôi nói cho bạn biết.

Bạn là cô nàng Bạch Dương vậy bạn sẽ biến thành nàng công chúa gì nhỉ? Chắc chắn với cá tính của mình thì bạn sẽ là một cô nàng vô cùng xinh đẹp, một cô công chúa xinh xắn đúng không nào? Vậy đó là cô công chúa nào nhỉ?

Bạn là người tình cảm, tán tỉnh, dũng cảm và thích cạnh tranh, và bất kể bạn phải đối mặt với thử thách nào, bạn đều có thể chinh phục nó hoặc trở lại nhanh chóng nếu bạn không thể. Bạch Dương là một trong những dấu hiệu năng động và phức tạp nhất, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng cuộc sống của bạn, giống như Jasmine, sẽ không bao giờ nhàm chán.

Cung Kim Ngưu là công chúa Rapunzel

Còn cô nàng Kim Ngưu thì sao? Họ sẽ hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp nào đây? Đó chính là nàng công chúa Rapunzel, bởi những cô nàng của chúng ta có tính cách hiền lành, xinh đẹp đây chính là điều không thể chối cãi được. không những thế, cô nàng của chúng ta còn là người vô cùng khôn ngoan, đảm đang và tháo vát công việc nhà, họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời vì biết vun vén và chăm lo cho gia đình.

Kim Ngưu yêu cái đẹp và những thú vui thể xác. Giống như Rapunzel (cuối cùng khi cô ấy đã ra khỏi tòa tháp của mình!), Họ rất hòa đồng, mặc dù đôi khi điều này có thể là hời hợt vì họ có xu hướng giữ cảm xúc thật của mình cho bản thân hoặc một vài người bạn đáng tin cậy. Bạn mạnh mẽ (chúng tôi sẽ không muốn vượt qua bạn được trang bị một chiếc chảo rán Rapunzel), đáng tin cậy và rất, rất cứng đầu.

Kim Ngưu bảo vệ quá mức những người họ yêu thương và đôi khi họ phải vật lộn với sự thay đổi (bạn cũng sẽ phải vật lộn nếu bạn sống trong một tòa tháp một mình trong phần lớn cuộc đời chỉ để thấy mình bị đẩy vào một thế giới hoàn toàn mới!) Bạn có khiếu hài hước và là dấu hiệu gợi cảm cho thấy bạn là người lãng mạn.

Quả là một nàng công chúa xinh đẹp và dịu dàng đúng không nào, xứng tên với cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Những cô nàng thuộc cung Song Tử họ vô cùng xinh đẹp, họ chính là đại diện của cô nàng xinh đẹp mang tên Tiana bởi nàng công chúa này có khá nhiều điểm tương đồng với cô nàng của chúng ta, họ có trái tim nhân hậu và luôn thích giúp đỡ người khác.

Nhẹ nhàng, tò mò, giàu tình cảm và khát khao kiến ​​thức, Cung Song Tử luôn tràn đầy năng lượng nhanh nhẹn và đôi khi là tinh quái. Giống như Tiana, bạn là người chu đáo, chăm chỉ và bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ ( chẳng hạn như những con ếch biết nói).

Bạn là người nói nhiều – bạn coi trọng giao tiếp và tìm kiếm bạn bè cũng như đối tác có thể theo kịp bạn. Bạn có một nguồn năng lượng không ngừng nghỉ và luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Không những thế, cung hoàng đạo này cũng vô cùng thông minh, lém lỉnh vì thế mà họ có thể thỏa mãn được người xung quanh để cho họ yêu quý mình hơn.

Cự Giải giàu trí tưởng tượng, giàu cảm xúc và rất nhạy cảm. Giống như Cinderella, họ mềm mại và quyến rũ (hoàng tử không thể gạt cô ấy ra khỏi đầu!). Bạn thường là một người bí ẩn, và những người khác không nên ngạc nhiên khi và nếu bạn là người bay bổng, bí ẩn và lập dị – chẳng hạn như biến mất lúc nửa đêm mà không có lời giải thích.

Được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải luôn thay đổi và khó nắm bắt, nhưng một khi ai đó bị quyến rũ bởi nó, họ sẽ không sớm quên chúng.

Đây thực sự là những cô nàng vô cùng cá tính, họ có trí thông minh và bản lĩnh vì thế mà thích hợp nhất với biểu tượng là nàng công chúa tóc xù Merida. Tuy nhiên nhiều khi chính cái tôi trong Sư Tử khá lớn vì thế mà họ thích nghĩ và tự làm theo quyết định của bản thân hơn và nghe theo lời của người khác.

Bạn khôn ngoan hơn tuổi của bạn, và bản chất kịch tính của bạn có thể là một phước lành và một lời nguyền, nhưng theo cách nào thì điều đó cũng đảm bảo giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Giống như Merida, bạn cởi mở, trung thực và quyết đoán – cô ấy chắc chắn đã không né tránh vai trò giới tính của mình và theo đuổi đam mê của mình.

Tuy nhiên, nhiều khi suy nghĩ của họ là đúng cộng với bản lĩnh của mình nên cung hoàng đạo này có khả năng cao là sẽ thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình nữa.

Với những cô nàng Xử Nữ của chúng ta thì họ luôn cầu toàn trong tất cả mọi việc kể cả cuộc sống, tình cảm hay công việc vì thế mà nhiều khi họ đòi hỏi mọi thứ đều phải hoàn hảo đến từng chi tiết. Vậy nên cô nàng công chúa Belle chính là mẫu công chúa lý tưởng chuẩn dành cho các cô nàng của chúng ta đấy.

Xử Nữ là những người chu đáo, chăm chỉ và thực tế. Giống như Belle, bạn hy sinh, trung thành và tốt bụng – và bạn thích đọc! Xử Nữ là một dấu hiệu đất, vì vậy bạn kết nối với những người khác và rất có cơ sở. Virgos có một ý thức nhân văn sâu sắc và thích làm điều đúng đắn (như cứu người cha ốm yếu của họ khỏi ngục tù của một con thú!).

Họ duy trì một niềm tin lạc quan vào người khác, ngay cả khi họ đã bị tổn thương bởi họ, vì vậy họ có xu hướng cho cơ hội thứ hai – điều này khá tốt cho Belle và Beast, nếu bạn hỏi chúng tôi. Bạn có một vẻ đẹp độc đáo, nhút nhát tỏa sáng theo những cách tinh tế, thường là ở sự đồng hành hòa nhã và lòng trắc ẩn chân thành đối với người khác.

Thiên Bình là công chúa Anna

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình là duy nhất và cầu tiến; họ là những người tạo ra xu hướng. Bạn là người độc lập quyết liệt và thích đấu tranh vì những nguyên nhân quan trọng và những nỗ lực nhân đạo. Giống như Anna, bạn có thể thất thường, nhạy cảm và năng động, nhưng cũng nhút nhát.

Đối với bạn, thế giới có đầy những khả năng và bạn cần có sự kích thích tinh thần nhất quán để ngăn bạn cảm thấy buồn chán. Bạn không thể chịu đựng được cảm giác bị gò bó hoặc bị kìm hãm (như trong lâu đài với chị gái) và khao khát tự do khám phá thế giới. Thiên Bình phát triển mạnh trong các cuộc trò chuyện đầy kích thích với những người mới (hoặc người tuyết tên là Olaf) và thích vây quanh mình với những người bạn đa diện, thú vị khác.

Còn với cung Nhân Mã thì sao nhỉ? Nàng công chúa nào phù hợp với họ đâu, có lẽ trong 12 cung hoàng đạo thì đây là cung có sở thích tự do, tự tại nhất, họ thích được di chuyển đến nhiều nơi khác nhau chứ không thích bị trói buộc ở một nơi, họ thích được khám phá những cái mới, những vùng đất mới, chính vì thế mà nàng tiên cá nhỏ chính là một nàng công chúa ứng với cung hoàng đạo này đấy, vô cùng xinh đẹp và quyến rũ đúng không nào?

Nàng công chúa Elsa xinh đẹp chính là nàng công chúa dành riêng cho cung Ma Kết, cô nàng băng giá này đại diện cho sự lành lùng của Ma Kết, họ sống theo lý trí mặc dù hình thái bên ngoài có thể lạnh lùng, khó gần nhưng nếu như bạn chơi lâu với họ thì sẽ thấy họ bên trong lạnh và bên ngoài ấm nóng.

Giống như Elsa, đối với bạn không có gì quan trọng hơn các thành viên trong gia đình hoặc những người giống như gia đình đối với bạn. Mặc dù kiến ​​thức rộng lớn của bạn đôi khi có thể khiến bạn dường như biết tất cả, nhưng đó chỉ là vì thành công mới là thứ thực sự thúc đẩy bạn. Bạn nhạy cảm và trung thành bên trong tất cả, để khi và nếu ai đó vượt qua vẻ ngoài cứng rắn hơn của bạn, họ sẽ thấy họ có một người bạn thực sự cho cuộc đời.

Họ ít khi cảm nhận được sự ấm nóng trong bản thân và họ sẽ ít khi bộc lộ cảm xúc của mình, chính vì thế mà họ sẽ luôn nhận được sự quan tâm của người khác.

Với một cô nàng yêu thích sự độc đáo, mới mẻ và vượt khỏi mọi giới hạn như Bảo Bình thì nàng công chúa Mộc Lan sẽ phù hợp với họ nhất. Mộc Lan sẵn sàng làm trái những quy tắc của hoàng gia vì cô không muốn đi lại những lối mòn đã cũ còn Bảo Bình thì ghét phải làm việc với những gì đòi hỏi quy tắc và thiếu sáng tạo.

Cung Song Ngư chính là một nàng Bạch Tuyết họ yêu thiên nhiên, yêu động vật yêu cỏ cây hoa lá nên họ có một trái tim vô cùng nhân hậu, tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết, đây cũng chính là điểm yếu nhất của song ngư.

Giống như nàng Bạch Tuyết ngọt ngào, bạn nói chung là người công bằng, không thích đối đầu, hợp tác và lãng mạn (bạn chắc chắn tin tưởng vào việc tìm thấy hạnh phúc của mình mãi mãi).