Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Rượu

--- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện ‘cười Ra Nước Mắt’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Xỉn
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Song Tử
 • Phân Tích Tính Cách Cung Cự Giải Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khác Và Luận Đoán Tình Yêu Nữ Bạch Dương
 • Bạch dương

  Bạch Dương khi say sẽ nói thật những điều trong lòng mình. Ngoài ra Bạch Dương cũng thường thể hiện những hành động bốc đồng, quậy phá hoặc la lối om sòm. Bạch Dương có rượu vào thì như được tiếp thêm dũng khí giúp bạn có thể dám làm những chuyện mà bình thường không dám. Bạn cũng trở nên thích tranh luận hơn theo kiểu vừa hài vừa khùng làm mọi người vui vẻ, cười lăn nhưng đôi lúc cũng gây nên những trận đấu khẩu kịch liệt, thậm chí là quánh nhau.

  Kim ngưu

  Kim Ngưu khi say rượu sẽ biến thành một kẻ siêu ngốc nghếch. Những chuyện không đâu, chẳng có gì buồn cười thì bạn lại cười. Khi say thì giác quan của Kim Ngưu cũng kém hẳn đi nên rất dễ làm bể đồ, va đụng bàn ghế và mọi người xung quanh. Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ có mùi thơm hoặc hấp dẫn về mặt tình dục. Mặc dù thường ngày khá e dè và bình tĩnh nhưng say rồi thì chuyện cởi bớt áo bạn cũng chẳng ngại.

  Song tử

  Cơn say của Song Tử trên bàn nhậu cũng không kém phần tồi tệ. Bạn sẽ trở nên ngu ngốc và dễ ói mửa, nhưng Song tử không thực sự thay đổi tất cả hành vi của mình. Bạn có thể vẫn mạch lạc và trò chuyện khéo léo, nhưng khả năng tập trung sẽ bị hạn chế và chính điều này sẽ gây ra các cuộc xô xát hoặc cãi vã vì bất đồng quan điểm. Khi bạn say, bạn cũng sẽ tiết lộ nhiều thông tin về bất cứ thứ gì, thậm chí là thông tin tuyệt mật.

  Cự giải

  Cự Giải khi say thì giống như một cái hủ không đáy. Càng say càng uống, càng uống càng say. Bạn không thể dừng lại được và lại càng uống nhiều hơn. Nhưng số là Cự Giải không thích say một mình, bạn thích say tập thể, say sưa cùng bạn bè, cạn 100%, không say không về. Khi say rồi thì con người dịu dàng, e dè cũng biến mất. Tài năng tán tỉnh của bạn bộc lộ và bạn sẽ nói lớn tiếng hơn bình thường.

  Sư tử

  Say ư? Tui không có say, tui rất tỉnh táo. Đó chính là cách Sư Tử hay nói khi nghe người ta bảo mình say. Khi say, Sư Tử thường hành động một cách điên rồ. Bạn thường làm ra những trò lố và những động tác kỳ quặc. Bạn có xu hướng muốn thể hiện trước đám đông bằng cách nói dóc, nói khoác, nổ banh nhà lầu về bản thân hoặc cũng có thể đem hết các tài năng có thể có của mình ra mà biểu diễn.

  Xử nữ

  Hiếm khi bạn giữ được sự nghiêm túc khi say , nhưng cũng không đến nỗi nào, bạn cũng chỉ gây vài lời ra tiếng vào mà thôi. Khi say, Xử Nữ có thể nói khá nhiều những lời xúc phạm hoặc nặng hơn là nguyền rủa người khác. Chủ yếu là bạn chỉ muốn được thư giản khi bạn say. Xử Nữ không bao giờ muốn đánh mất hình tượng của mình trong mắt người khác nên khi muốn uống say, bạn cũng chọn chỗ yên tĩnh, ấm cúng.

  Thiên bình

  Thiên Bình mà say thì rất dễ mất tự chủ. Bạn không có sự kiềm chế và bạn có thể sẽ tự chuốc vào mình nhiều rắc rối. Bởi vì điều này, bạn thường tự đẩy mình vào các tình thế khó xử. Trên bàn nhậu, Thiên Bình là một nhân vật có sức hut lớn và làm cho mọi người cũng say bí tỉ theo bạn. Người ta nói: không phải là tiệc cho tới khi Thiên Bình say. Bản thân Thiên Bình ít khi say, một khi đã say là quẩy lên tới nóc nhà luôn. Lên là lên là lên là lên!

  Bọ cạp

  Bọ Cạp khi say sẽ không còn đủ tỉnh táo để kiểm soát bản thân cả về lý trí và cảm xúc. Bọ Cạp thường say khi sầu muộn, uất hận hoặc khi quá vui vì điều gì đó. Bọ Cạp khi say thường trở nên dí dỏm, hài hước hơn chứ không lạnh lùng nhưng mọi ngày. Bạn cũng có thể hấp dẫn hơn khi say. Tuy nhiên, Bọ Cạp khi say cũng chính là lúc nói thật lòng mình, lời nói sẽ đi ra từ trái tim và nhiều chuyện bí mật về đời sống, tình cảm của bạn cũng có thể theo đó mà lọt ra ngoài.

  Nhân mã

  Khi Cung Nhân Mã say rượu, họ trở nên kích động và tự phát. Bạn trở nên vui vẻ quá mức và cư xử hoặc ăn nói thiếu tế nhị và trung thực quá mức. Trong thực tế, bạn có nhiều khả năng dẫn đến một cuộc ẩu đả ngay cả khi lúc đầu đang vui vẻ cười đùa. Bạn là thành phần náo nhiệt của buổi tiệc từ đầu tới cuối. Bạn cũng có xu hướng mò mẫm, động chạm vào người khác nhiều hơn và nói những điều không nên nói hoặc không cần thiết.

  Ma kết

  Bạn biết rõ giới hạn của mình và bạn muốn giữ danh tiếng của mình nên Ma Kết ít khi say. Ma Kết chỉ say trong trường hợp bị bạn bè chuốc cho say và khi đó bạn sẽ muốn chứng minh chính mình và thể hiện mình hơn hẳn mọi người. Đừng nói Ma kết đã uống đủ say vì họ sẽ cố để chứng minh bạn sai. Ma Kết thường là người nghiêm túc, nhưng lại có khuynh hướng nghịch quá trớn khi say.

  Bảo bình

  Bạn trở nên “thông minh đột xuất” khi bạn say rượu, và bạn thậm chí cường điệu nghiêm trọng hoá về những điều bạn đang nói. Bạn còn có khuôn mặt thú vị khi say rượu nữa đó. Bảo Bình trở nên siêu lập dị và ngốc nghếch. Bạn trở nên khôi hài hơn, điên hơn, tửng hơn, quái hơn. Bạn thường làm cho người xung quanh cười ngất và mọi thứ cũng trở nên điên khùng theo bạn. Tuy vậy Bảo Bình không phải là kẻ say bí tỉ.

  Song ngư

  Song Ngư khi đã say thì chẳng còn quan tâm đến những định kiến hay cảm giác của mình về thế giới xung quanh nữa. Bạn sẽ uống thật nhiều, thật nhiều cho đến khi không uống được nữa, thậm chí là ói mửa. Bạn sẽ trở nên ảo tưởng nếu bạn càng uống nhiều và suy nghĩ lung tun

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tiêu Biểu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Nhận Quà Gì Vào Ngày 8/3
 • Khám Phá Khoảnh Khắc Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đọc Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Nghiệp Quậy Phá
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bựa Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Kết Đôi Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  12 cung hoàng đạo khi say rượu bựa như thế nào?

  12 cung hoàng đạo, bạch dương, Bảo Bình, cự giải, cung hoàng đạo khi say rượu, khi cung hoàng đạo say sẽ thế nào, khi say thế nào, kim ngưu, ma kết, nhân mã, song ngư, song tử, Sư Tử, thiên bình, thiên yết, Xử Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bia Như Thế Nào?
 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo Đơn Giản
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Loại Đá Quý Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Chọn Màu Sắc, Đá Quý May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Và Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Phong Thủy Nhất 2022
 • Đọc Chương 79: Sau Khi Say Rượu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 73: Lăng Nhiễm Sau Khi Say
 • Sự Nguy Hiểm Của Cung Bọ Cạp
 • Thiên Yết Khi Yêu Sẽ Hết Lòng Nhưng Khi Đã Hận Sẽ Khó Thứ Tha
 • Tôi Vừa Thấy Một Thiên Yết Khóc Dưới Cơn Mưa
 • Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn
 • Tô Thiên Yết cười, nói: “Mình về đến nơi rồi, cúp đây.” Không đợi anh ta mở miệng, trực tiếp cúp điện thoại.

  Cúp điện thoại, Tô Thiên Yết không lên ngay mà cầm điện thoại gọi cho Tô Thiên Bình.

  “Alo, anh, có việc?” Chỗ Tô Thiên Bình có chút ầm ĩ, có thể nghe được ra hẳn là còn đang ở nhà hàng.

  Tô Thiên Yết cười khẽ nói: “Hồi trước không phải em vẫn luôn muốn lấy số của Tử Ôn sao?”

  “Anh bằng lòng nói cho em biết?” Tô Thiên Bình có chút hoài nghi, dù sao trước đây cô mất bao nhiêu công sức, cũng không cạy từ miệng anh ra được nửa con số, đôi khi cô còn cho là mình không phải là em ruột của anh, Diệp Tử Ôn kia mới là anh em ruột với anh.

  “Em là em gái anh nha, tất nhiên là anh thân với em hơn rồi.” Tô Thiên Yết vân đạm phong khinh nói, nụ cười trên mặt càng lớn hơn, trong mắt lóe ra tia tính toán.

  “Cũng không phải là ngày đầu tiên em là em gái anh, anh trai, nói thật đi, có điều kiện gì.” Trực giác Tô Thiên Bình mách bảo, anh tuyệt đối không thể nào vô duyên vô cớ bằng lòng nói cho cô biết, cô là em gái ruột của anh, sớm biết anh có tiếng là lắm mưu nhiều kế.

  “Có điều kiện.”

  “Điều kiện gì?” Tô Thiên Bình ngờ vực hỏi.

  “Sau này mỗi ngày gọi cho Diệp Tử Ôn mười cuộc.” Tô Thiên Yết nói thẳng.

  “Hả…” Tô Thiên Bình ngẩn người, một lúc lâu mới mở miệng hỏi: “Anh trai, em có thể biết Diệp Tử Ôn đã đắt tội với anh từ lúc nào, ở chỗ nào không?”

  Tô Thiên Yết cười lạnh, “Vừa rồi, trước cứ thế đi, chờ một chút, anh nhắn số của cậu ta cho em.”

  Nói xong, liền cúp điện thoại, sau đó sao chép số của Diệp Tử Ôn, soạn tin nhắn, gửi cho Tô Thiên Bình. Làm xong xuôi, Tô Thiên Yết mới xoay người vào thang máy, nhấn tầng mười.

  Mới mở cửa đi vào, đã ngửi được mùi rượu trong nhà, đèn trong nhà không bật, chỉ có ánh trăng lười biếng từ bên ngoài chiếu vào.

  “Kim Ngưu?” Tô Thiên Yết thử khẽ gọi, nhưng không nhận được lời đáp lại.

  Đưa tay nhấn công tắc bên tường, thoáng cái đèn sáng lên: “hư hư…” Nghe thấy có người lẩm bẩm, anh quay đầu nhìn, thấy Kim Ngưu ngồi bệt trên sàn nhà, nửa thân thể gục trên chiếc bàn trà, một tay cầm chai rượu đỏ, một tay cầm chén, miệng còn rên khe khẽ, vì đột nhiên sáng lên mà vô thức nhíu mày, như là đang kháng nghị cái gì.

  Thấy thế, Tô Thiên Yết có chút bất đắc dĩ lắc đầu, thả cập công văn trong tay xuống ghế sô pha, đột nhiên nhớ anh tới lời Diệp Tử Ôn vừa nói, rằng gần đây cô buồn bực chuyện bạn bè, nếu đoán không lầm, thì hẳn là chuyện vị hôn phu của Ma Kết ngoại tình.

  Cô quá nặng tình nghĩa, cho nên mấy ngày nay, chuyện này vẫn luôn đeo bám, quấy nhiễu cô, cô cần trút ra, may mắn chẳng qua cô chỉ ở nhà uống rượu trút hết ra, nếu không anh thật sợ là lúc đó sẽ không tìm được cô, bởi vì thời gian tiếp xúc với nhau thực sự là quá ngắn rồi, mấy ngày này chỉ có thể hiểu được ít ỏi chút thói quen sinh hoạt của cô, thích ăn rau xanh, thích ăn cá, chuộng đồ ngọt, sợ đắng, uống cà phê chỉ uống capuchino, nếu uống trà chỉ uống ‘trà sữa Hoàng Gia’, khi làm việc để một hộp bánh bích quy và một ly capuchino nóng ở bên cạnh, ghét ăn thịt mỡ nhất, nhưng mà nếu có người cố ý gắp cho cô, dù không thích, cô vẫn ép mình nuốt xuống, tất nhiên sẽ không nhai, chỉ một ngụm nuốt luôn.

  Cởi áo khoác trên người xuống, khom lưng lấy chai rượu trong tay cô ra, bật cười lắc đầu, cô thế mà cũng uống hết một chai Lafite, cô coi rượu này là nước uống sao?

  Vỗ nhẹ nhẹ mặt cô, gọi: “Kim Ngưu?”

  Kim Ngưu khẽ cau mày, cái miệng nhỏ còn lầu bầu cái gì đó, gương mặt vì rượu mà lúc này đỏ ửng lên, vỗ vỗ, nhìn thật đẹp mắt.

  Tô Thiên Yết cúi đầu hôn lên trán cô, sau đó túm lấy thắt lưng cô.

  Đột nhiên bị lơ lửng giữa không trung khiến cho Kim Ngưu đang say rượu có chút choáng váng, chau mày kịch liệt, nhìn sắc mặt rất khó chịu.

  Nhìn cô như thế, Tô Thiên Yết nhỏ giọng nói bên tai cô: “Kim Ngưu, muốn nôn sao?” Nói xong liền ôm cô về phía phòng vệ sinh.

  Đang mù mịt, Kim Ngưu mở mắt ra, dạ dày khó chịu như sóng biển, một luồng khí nóng cuồn cuộn từ dạ dày xộc lên, thoáng cái đã đến cổ họng, theo bản năng cô đưa tay che lại miệng mình, một tay khác túm bả vai Tô Thiên Yết ý bảo anh thả mình xuống.

  Nhìn người trong lòng một chút, biết cô thật sự sẽ nhanh chóng nôn ra, nên bước chân nhanh hơn đi về phía phòng vệ sinh.

  Chương 79.2

  Mắt thấy sắp đến phòng vệ sinh rồi, dạ dày lại cuồn cuộn, sau đó ào ào nôn ra, trong chốc lát, trước ngực hai người đều bị ướt một vùng lớn, không thể chật vật hơn nữa, hai người đều bị mùi rượu bao trùm.

  Điều may mắn duy nhất là tối nay Kim Ngưu không ăn gì, nôn ra toàn rượu là rượu, đây là điều duy nhất đáng ăn mừng.

  Tô Thiên Yết dịu dàng cười khẽ, đưa tay vén sợ tóc cản vươn vào mắt cô, sau đó một lần nữa đắp chăn cho cô, rồi mới bưng cái chén ra khỏi phòng.

  Sau khi rửa sạch cái chén, rồi vo ít gạo cho vào nồi cơm điện, đặt chế độ nấu cháo, làm xong mới trở về phòng, từ bên khác leo lên giường, nằm xuống cạnh cô, một tay vòng qua cổ cô, để cô gối đầu lên cánh tay mình, một tay kia mò vào trong lòng, giúp cô điều chỉnh vị trí cho thoải mái.

  Kim Ngưu cọ cọ, rù rì nói: “Không ngọt.”

  Tô Thiên Yết sửng sốt thật sửng sốt, lúc này mới kịp phản ứng ‘không ngọt’ trong miệng cô là chỉ trà giải rượu vừa rồi, không khỏi bật cười lắc đầu. Nhẹ giọng sủng nịch nói bên tai cô: “Đồ ngốc.” Sau đó ôm cô cùng ngủ thiếp đi trong tiếng hô hấp của cô.

  Kim Ngưu là bị đói mà tỉnh. Cho dù mí mắt nặng nề muốn dính vào nhau, nhưng dạ dày trống trơn, muốn ngủ cũng không ngủ được.

  Lờ mờ mở mắt ra, thấy trước mắt là gương mặt tuấn tú được phóng đại kia, hai mắt nhắm nghiền, ngủ rất điềm tĩnh, như là trẻ con vậy.

  Từ khi cô và anh chung chăn gối đến nay, đây là buổi sáng đầu tiên cô tỉnh lại mà anh còn nằm bên cạnh, bình thường thói quen làm việc và nghỉ ngơi của anh rất tốt, bất kể là đêm hôm trước ngủ sớm hay muộn thì đúng năm giờ mười lăm phút sáng hôm sau, anh sẽ tỉnh lại, sau đó là tập thể dục gần hai tiếng, rồi về rửa mặt mũi, làm bữa sáng vừa vặn cô thức dậy.

  Thì ra lông mi của anh rất dài, xinh xắn như của con gái vậy, hơi vểnh lên, nhìn rất đẹp. Cô biết anh là một người đàn ông nhã nhặn, nhưng lại không khó phát hiện ra bề ngoài ôn hòa của anh thật ra chỉ là tỏ ra với người khác, mà lúc này anh ngủ dường như là dỡ xuống mọi đề phòng, khóe miệng khẽ vểnh lên, cả người nhìn như một đứa trẻ, ngây thơ, đáng yêu.

  Đưa tay nhẹ nhàng miêu tả mi của anh, sau đó trượt xuống cái sống mũi cao thẳng, rồi tới đôi môi mỏng của anh.

  Nhìn cánh môi không dày kia, nhớ tới chính vì nó tối hôm qua suýt nữa cô bị hôn đến không thở nổi, nghĩ đến liền bĩu môi, đùa dai vươn ngón giữa ra, nhẹ nhàng đặt lên môi anh, rồi muốn thu hồi, đột nhiên, anh bỗng dưng hé miệng, sau đó khẽ cắn ngón tay cô, nửa ngón tay bị anh ngậm vào trong miệng.

  Kim Ngưu sợ hết hồn, đối diện với đôi mắt giảo hoạt kia, lúc này cô mới phát giác mình mắc lừa, tức giận bĩu môi, lên án anh: “Anh thế mà lại giả vờ ngủ!” Hành động thật hèn hạ!

  Tô Thiên Yết mỉm cười, ánh mắt cười cong tít lại: “Anh tỉnh, chỉ không mở mắt thôi.” Nói xong, vừa dùng đầu lưỡi mút mút ngón tay của cô.

  Kim Ngưu bỗng dưng đỏ mặt, hờn dỗi nói: “thả em ra.”

  Nghe vậy, Tô Thiên Yết cũng quyết đoán nghe lời thả cô ra, chẳng qua giây tiếp theo thì xoay người lên trên, cúi đầu cho cô một nụ hôn chào buổi sáng nồng nàn.

  Một lúc lâu mới thả cô ra, cười híp mắt nhìn cô: “chào buổi sáng.”

  Kim Ngưu bị hôn đến thở hổn hển, “chào, chào buổi sáng.”

  Nhìn cô đỏ bừng mặt thật đáng yêu, mà vào buổi sáng đàn ông bao giờ cũng dễ dàng bị kích thích, nhìn một cái, Tô Thiên Yết cúi người, tay bắt đầu không an phận trên cơ thể cô.

  Thấy thế, Kim Ngưu túm được cái tay không an phận của anh, nhìn anh khẩn cầu: “em đói bụng. . .”

  Nghe vậy, Tô Thiên Yết vùi đầu vào cổ cô, nở nụ cười một lúc lâu, rồi mới ngẩng đầu, buồn cười nhẹ hôn lên môi cô, xoay người xuống giường, nói: “dậy đi, cháo nấu từ tối qua, bây giờ hẳn là rất nhừ rồi. Tối qua em uống nhiều quá, hôm nay phải ăn nhẹ một chút, sẽ tốt cho dạ dày.”

  Kim Ngưu cười nhạt gật đầu với anh, trong lòng có cảm giác ấm áp vì sự dịu dàng của anh, cũng vì sự quan tâm của anh.

  Đến khi Kim Ngưu rửa mặt thay quần áo đi ra ngoài, Tô Thiên Yết đã múc xong cháo đặt lên bàn ăn, trong nhà cũng không có gì có thể ăn với cháo, trong tủ lạnh còn mấy quả trứng gà, đập ra làm trứng rán, đặt trên bàn ăn, coi như là ăn kèm với cháo.

  Kim Ngưu ngồi xuống trước bàn ăn, nhận lấy cái thìa và đôi đũa anh đưa cho, nhẹ nhàng nói: “cám ơn.”

  Tô Thiên Yết chỉ cười khẽ, ngồi xuống trước mặt cô, bưng bát cháo lên ăn.

  “Tối hôm qua, thật là xấu hổ quá.” Kim Ngưu áy náy nói.

  Để bát đũa xuống, Tô Thiên Yết nhìn cô chăm chú, buồn cười nói: “em không cảm thấy giữa chúng ta dùng mấy từ cám ơn, xin lỗi, ngại quá này hơi nhiều sao?”

  Kim Ngưu sửng sốt, nhưng ngay sau đó cười dí dỏm lè lưỡi với anh.

  Tô Thiên Yết cười, gắp miếng trứng vào bát của cô, nhìn cô, cuối cùng hỏi: “hôm qua sao mà uống nhiều như vậy.”

  Động tác ăn cơm dừng lại, cười cười có chút mệt mỏi, nói: “hôm qua lúc ăn cơm gặp phải Xử Nữ và người phụ nữ kia ăn cơm với nhau, sau đó chúng em cãi nhau, anh không biết đâu, hôm qua em thật cừ, vừa hắt cả ly rượu lại vừa tát anh ta một cái, bây giờ nghĩ lại, chính mình cũng thấy khó tin, sau đó em đến nói rõ mọi chuyện cho Ma Kết.”

  Tô Thiên Yết không nói chuyện, chẳng qua là nhìn cô.

  Kim Ngưu ngẩng đầu, cười cười tự giễu với anh, nói: “anh có thấy em rất ngốc không, rõ ràng không phải chuyện của mình, nhưng còn kích động hơn cả người trong cuộc.”

  Tô Thiên Yết lắc đầu, nói: “Ma Kết rất may mắn, có thể có một

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Người Ấy Bỗng Dưng ‘biến Mất’
 • Tiết Lộ Cung Hoàng Đạo Để Biết Mình Là Người Bị Động Hay Chủ Động Trong Tình Yêu
 • Khi Yêu Đích Thực Thần Nông Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Nhận Diện Dấu Hiệu Thiên Yết Nam Thích Bạn: Chuẩn Từng Milimet
 • Cảm Xúc Của Thiên Yết Khi Yêu Và Khi Chia Tay Ra Sao?
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bia Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bựa Như Thế Nào?
 • Khả Năng Kết Đôi Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo Đơn Giản
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Loại Đá Quý Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Chọn Màu Sắc, Đá Quý May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Và Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Phong Thủy Nhất 2022
 • Cung Hoàng Đạo Và Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Bạn Cần Biết
 • Biểu Hiện Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất
 • Khi Say Xỉn Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì?
 • Những Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Say Xỉn
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 2/5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Vượt Qua Khó Khăn Để Đạt Thành Công
 • Biểu hiện không tưởng của các chòm sao khi say rượu. Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi Thiên Bình thao thao bất tuyệt kể về tinh yeu còn Cự Giải khóc lóc dỗ hoài không nín, Song Ngư đặt đâu ngủ đó hay Xử Nữ cố thủ trong nhà vệ sinh đấy…

  Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Khi say sẽ tìm đối tượng mà bản thân dành hết tình yêu

  Đây là lúc bản tính háo thắng, thích chinh phục so với các chòm sao khác của Bạch Dương lên cao độ. Những kẻ nào ngày thường dám bơ Bạch Dương, hay khiến Bạch Dương cảm thấy “đáng ghét” sẽ là người đầu tiên hắn tìm tới. Vẻ mặt tức giận nhưng buồn cười, ngố ngố cùng lời thật lòng, giọng điệu líu lô dễ thương (so với cái giọng hầm hừ, tự kiêu ngày thường) của cậu ấy khi say thật trẻ con, đáng yêu chính là “tình dược” tối thượng đấy. Lúc này bạch dương lại suy nghĩ khá nhiều tới chuyen cua sao thần tượng của mình.

  Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Khi say sẽ hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng hơn các chòm sao khác nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng có một chuyen la đó là khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6):

  Khi say sẽ lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, nói nhiều hơn tất cả các chòm sao khác trong 12 cung hoàng đạo. Khi say rượu cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. Song Tử dễ ngắm nghía bạn thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu” đó.

  Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Khi say sẽ khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành hơn nhiều so với các chòm sao khác nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy.

  Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Khi say sẽ quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, xem bói tính cách lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên các chòm sao khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì.

  Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Khi say sẽ bẹp dí trong WC

  Với Xử Nữ, say rượu là một điều thật sự mất mặt. Ôi, một con người hoàn mỹ, lúc nào cũng chỉn chu, cũng phong độ hơn hẳn các chòm sao khác như cậu ấy sao có thể để mình rơi vào tình trạng mất kiểm soát vì rượu cơ chứ. Vì thế, khi ngà ngà phát hiện mình đã “say men”, Xử Nữ bèn chui tọt vào WC xả nước túi bụi vào mặt cho tới lúc tỉnh táo mới thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Không Tưởng Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Chương 124: Nữ Nhi Cũng Là Phụ Khống
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • Chủ Mưu Của Các Trò Quậy Phá Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Cuộc Chiến Quậy Phá Của Các Sao Nữ
 • Biểu Hiện Không Tưởng Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất
 • Khi Say Xỉn Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì?
 • Những Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Say Xỉn
 • Biểu hiện không tưởng của khi say rượu. Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi Thiên Bình thao thao bất tuyệt, Cự Giải khóc lóc dỗ hoài không nín, Song Ngư đặt đâu ngủ đó hay Xử Nữ cố thủ trong nhà vệ sinh đấy…

  Những biểu hiện không tưởng của các chòm sao khi say rượu

  Đây là lúc bản tính háo thắng, thích chinh phục so với các chòm sao khác của Bạch Dương lên cao độ. Những kẻ nào ngày thường dám bơ Bạch Dương, hay khiến Bạch Dương cảm thấy “đáng ghét” sẽ là người đầu tiên hắn tìm tới. Vẻ mặt tức giận nhưng buồn cười, ngố ngố cùng lời thật lòng, giọng điệu líu lô dễ thương (so với cái giọng hầm hừ, tự kiêu ngày thường) của cậu ấy khi say thật trẻ con, đáng yêu chính là “tình dược” tối thượng đấy.

  Khi say sẽ hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng hơn các chòm sao khác nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Khi say sẽ lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, nói nhiều hơn tất cả các chòm sao khác trong 12 cung hoàng đạo . Khi say cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. Song Tử dễ ngắm nghía bạn thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu” đó.

  Khi say sẽ khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành hơn nhiều so với các chòm sao khác nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy.

  12 chòm sao không nên yêu cung nào? Top 6 ông chồng sợ vợ nhất trong 12 chòm sao nam Những chòm sao nữ luôn chủ động trong tình yêu Dự đoán tình cảm của 12 chòm sao tháng 8/2015

  Khi say sẽ quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, tính cách lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên các chòm sao khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì.

  Khi say sẽ bẹp dí trong WC

  Với Xử Nữ, say rượu là một điều thật sự mất mặt. Ôi, một con người hoàn mỹ, lúc nào cũng chỉn chu, cũng phong độ hơn hẳn các chòm sao khác như cậu ấy sao có thể để mình rơi vào tình trạng mất kiểm soát vì rượu cơ chứ. Vì thế, khi ngà ngà phát hiện mình đã “say men”, Xử Nữ bèn chui tọt vào WC xả nước túi bụi vào mặt cho tới lúc tỉnh táo mới thôi.

  Khi say sẽ nói huyên thuyên

  Khi say sẽ tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt các chòm sao khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn.

  Khi say Thần Nông sẽ kể hết ra mọi chuyện vốn chỉ giấu trong lòng

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, làm việc rất cảm hứng không cần , thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Các chòm sao khác mà gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. Nhân Mã sẽ “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Khi say sẽ thích dùng nắm đấm

  Khi say sẽ bỏ đi không nói lời nào

  Khi ngà ngà say, khác với những chòm sao khác, Bảo Bình sẽ im lặng bỏ đi . Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân mà thôi.

  Khi say sẽ ngã đâu là giường ở đó

  Song Ngư sống đơn giản, mơ mộng quen rồi nên lúc say cũng dễ dàng tưởng tượng ra một chiếc giường ở bất cứ địa điểm nào và lăn ra ngủ khiến các chòm sao khác rất lo lắng. Tuy nhiên, số cậu ấy rất may mắn bởi đi đâu cũng có người theo bảo vệ. Khi Song Ngư say, ngủ gục giữa đường, “những vệ sỹ không lương” ấy sẽ tận tình đưa cậu ấy về nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 124: Nữ Nhi Cũng Là Phụ Khống
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • Chủ Mưu Của Các Trò Quậy Phá Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Cuộc Chiến Quậy Phá Của Các Sao Nữ
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Là Chuyên Gia Quậy Phá
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Xỉn

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Bệnh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mắc Bệnh Gì: Phòng Bệnh Chủ Động Ngay!
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Dần
 • 12 Cung Hoàng Đạo Về Già Sẽ Trở Thành Người Như Thế Nào?
 • Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  Theo lời các chuyên gia xem bói tử vi, “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ?

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

  Bảo Bình thật quá là khôn ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất
 • Hình Xăm Đẹp & Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Bình, Stt Hay Về Bảo Bình Xinh Đẹp Hoàn Hảo
 • Những Câu Nói Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Châm Ngôn Sống Tích Cực
 • Khi Say Rượu Các Chòm Sao Biểu Hiện Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 16/12: Bạch Dương Kém May, Cự Giải Phiền Muộn
 • Máy Làm Kem Giá Rẻ Bạch Dương
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 17/6/2020: Bạch Dương Tài Chính Kém Sắc, Song Tử Nên Chú Ý Lời Ăn Tiếng Nói
 • Bí Quyết Chiếm Trọn Trái Tim Con Gái Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào
 • Biểu hiện không tưởng của các chòm sao khi say rượu. Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ khi Thiên Bình thao thao bất tuyệt, Cự Giải khóc lóc dỗ hoài không nín, Song Ngư đặt đâu ngủ đó hay Xử Nữ cố thủ trong nhà vệ sinh đấy…

  Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Khi say sẽ tìm đối tượng mà bản thân dành hết tinh yeu

  Đây là lúc bản tính háo thắng, thích chinh phục so với các chòm sao khác của Bạch Dương lên cao độ. Những kẻ nào ngày thường dám bơ Bạch Dương, hay khiến Bạch Dương cảm thấy “đáng ghét” sẽ là người đầu tiên hắn tìm tới. Vẻ mặt tức giận nhưng buồn cười, ngố ngố cùng lời thật lòng, giọng điệu líu lô dễ thương (so với cái giọng hầm hừ, tự kiêu ngày thường) của cậu ấy khi say thật trẻ con, đáng yêu chính là “tình dược” tối thượng đấy.

  Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Có một chuyen la co that đó là khi say Kim Ngưu sẽ hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng hơn các chòm sao khác nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6):

  Khi say sẽ lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, nói nhiều hơn tất cả các chòm sao khác trong 12 cung hoàng đạo. Theo xem tu vi khi say cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. Song Tử dễ ngắm nghía bạn thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu” đó.

  Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Khi say sẽ khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành hơn nhiều so với các chòm sao khác nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy.

  Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Khi say sẽ quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, xem bói tính cách lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên các chòm sao khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì.

  Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Khi say sẽ bẹp dí trong WC

  Với Xử Nữ, say rượu là một điều thật sự mất mặt. Ôi, một con người hoàn mỹ, lúc nào cũng chỉn chu, cũng phong độ hơn hẳn các chòm sao khác như cậu ấy sao có thể để mình rơi vào tình trạng mất kiểm soát vì rượu cơ chứ. Vì thế, khi ngà ngà phát hiện mình đã “say men”, Xử Nữ bèn chui tọt vào WC xả nước túi bụi vào mặt cho tới lúc tỉnh táo mới thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Là Các Loại Gà Say, Dựa Trên Chiêm Tinh Học / Cô Gái Nói Chuyện
 • Những Stt Diễn Tả Nỗi Đau Khổ, Sầu Tư Của Kẻ Say
 • Con Gái Bạch Dương Dù Khó Hiểu Nhưng Trong Tình Yêu Lại Rất Đơn Giản
 • Con Gái Bạch Dương Khó Hiểu, Khó Chiều
 • Đàn Ông Cung Bạch Dương Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Rượu Đã Lê Tê Phê

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 4/7: Cự Giải Có Những Bước Tiến Quan Trọng Trong Cuộc Sống
 • Sinh Nhật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Giận Giữ Nhất Trong Lúc Nóng
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 23/2/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 26/3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương tìm người tán tỉnh, Kim Ngưu hát loạn xị ngậu ngoài đường…

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  nguồn sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thầm Yêu Một Ai Đó
 • ‘vạch Trần’ Những Cung Hoàng Đạo Bị Nhiều Người Ghét Vì Tự Phụ Và Ám Ảnh Về Bản Thân Quá Nhiều
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo 30/8/2019: Bạch Dương Căng Thẳng, Thiên Bình Hạnh Phúc
 • Những Điều Giết Chết Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Một Anh Chàng Sư Tử
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi ‘say Nắng’

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Giường Ngủ Nào Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kiểu Người Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Thấy Khó Chịu Và Chỉ Muốn “tiễn Khách”?
 • Gieo Quẻ Kinh Dịch & Cách Xem Quẻ Bằng Đồng Tiền
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới 24/5/2015
 • Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh
 • Khi 12 cung hoàng đạo nữ ‘say nắng’ một anh chàng nào đó thì biểu hiện của họ sẽ như thế nào nhỉ? Bạn có muốn biết không?

  Bạch Dương:

  Như hình với bóng (Thử tưởng tượng xem, tan học về, Bạch Dương len lén đạp xe sau bạn nam nào đó, bóng hai người trải dài trên mặt đường. Bạch Dương nhìn bóng lưng của bạn nam ấy từ xa thôi đã thấy hạnh phúc vô cùng).

  Kim Ngưu:

  Hô to tên của bạn nam (Kim Ngưu mà mến ai rồi thì thích làm mấy trò ngốc nghếch lắm. Nếu như tình cờ gặp bạn nam ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý gọi to tên người ta, rồi khi người ta quay lại với vẻ mặt “nạnh nùng” bảo rằng “Cậu bị điên à?” và Ngưu sẽ ngất ngây tại chỗ chả cần biết bạn ý nói gì).

  Song Tử:

  Bắt chước nét chữ của người ấy (Song Tử có thói quen ngồi sau người ấy, bắt chước nét chữ của họ, có vẻ ngốc nghếch nhưng Song Tử thích thế, nhìn chữ rồi ghi nhớ trong lòng, mỗi lần viết chữ lại tưởng như đang thấy người).

  Cự Giải:

  Cố ý vô tình gặp được (Cự Giải thích yên lặng nhìn người ấy, sau đó để ý xem người ấy hay lui tới chỗ nào rồi bắt đầu lên kế hoạch vào một đêm trăng sao lẫn lộn, cố tình tạo một tình huống trùng hợp gặp nhau. Lúc này Cự Giải của chúng ta chắc chắn vô cùng vui sướng trong lòng luôn).

  Sư Tử:

  Gần gũi với họ (Mỗi khi chuyển tiết đều cố ý rủ bạn bè đi WC rồi đi ngang qua bàn của bạn nam, diễn trò này hoài mà không chán, hông mệt. Nếu bạn nam đang bàn vấn đề gì đó, Sư Tử sẽ sắm vai bạn nữ dã man, cãi cọ và phản bác quan điểm của người ta, mục đích là gây sự chú ý).

  Thiên Bình:

  Đội lốt bạn bè (Thiên Bình giỏi giao tiếp và xã giao. Khi thầm mến cũng yên lặng, tỏ ra ưu nhã và thong dong trước mặt người đó. Để được nhìn họ thi đấu đá banh Thiên Bình không ngại xa xôi, ngồi ở khán đài lẳng lặng quan sát, không bao giờ quấy rối, chỉ yên lặng ngắm nhìn. Rồi len lén theo họ tới canteen, bắt chước ăn đồ họ thích, uống đồ họ uống).

  Ma Kết:

  Đi học chính là vì người đó (Mỗi ngày đi học đều ngồi sau người ta, thỉnh thoảng trò chuyện, hỏi về bài học rồi bài tập. Ma Kết ẩn giấu rất tốt, khó mà phát hiện ra. Vì vậy Ma Kết dễ dàng hỏi được chuyện sinh hoạt cá nhân lẫn bạn gái của người ta, ngoài mặt bình tĩnh nhưng trong lòng chua xót lắm cơ. Ngồi sau người ấy khiến Ma Kết thấy an toàn lắm, nghe giọng người ấy thôi đã khiến Ma Kết vui lắm rồi).

  Bảo Bình:

  Giúp họ gian lận (Bảo Bình học tập rất tốt, thành tích cuối học kỳ đều khá cao. Một khi đã thầm mến ai đó, Bảo Bình sẽ không còn quan tâm tới vấn đề điểm nữa, chỉ cố hết sức làm xong sớm bài thi, rồi ghi nhớ đáp án, len lén gửi đáp án cho họ).

  Song Ngư:

  Bức thư nặc danh (Song Ngư là đứa dở hơi lắm, thầm mến một bạn nam, muốn bày tỏ nhưng cũng không muốn người ta biết về mình, cho nên viết thư rồi đem ra bưu điện gửi, rồi để lại một địa chỉ thần bí. Tư tưởng của Song Ngư phong phú lắm, đáng tiếc chả hữu dụng tí nào. Nhưng nếu như chưa thành công, Song Ngư lại tiếp tục trò này).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Cách Cưới Cho 12 Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Đám Cưới Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kẻ Đơn Giản, Người Hoành Tráng Hơn Đám Cưới Thế Kỷ
 • Soi Thái Độ 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Mẹ Cha Ép Cưới
 • Đám Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • ?t.o.p 5? Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×