12 Cung Hoàng Đạo Khi Say / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Rượu

Bạch dương Bạch Dương khi say sẽ nói thật những điều trong lòng mình. Ngoài ra Bạch Dương cũng thường thể hiện những hành động bốc đồng, quậy phá hoặc la lối om sòm. Bạch Dương có rượu vào thì như được tiếp thêm dũng khí giúp bạn có thể dám làm những chuyện mà bình thường không dám. Bạn cũng trở nên thích tranh luận hơn theo kiểu vừa hài vừa khùng làm mọi người vui vẻ, cười lăn nhưng đôi lúc cũng gây nên những trận đấu khẩu kịch liệt, thậm chí là quánh nhau.

Kim ngưu Kim Ngưu khi say rượu sẽ biến thành một kẻ siêu ngốc nghếch. Những chuyện không đâu, chẳng có gì buồn cười thì bạn lại cười. Khi say thì giác quan của Kim Ngưu cũng kém hẳn đi nên rất dễ làm bể đồ, va đụng bàn ghế và mọi người xung quanh. Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ có mùi thơm hoặc hấp dẫn về mặt tình dục. Mặc dù thường ngày khá e dè và bình tĩnh nhưng say rồi thì chuyện cởi bớt áo bạn cũng chẳng ngại.

Song tử Cơn say của Song Tử trên bàn nhậu cũng không kém phần tồi tệ. Bạn sẽ trở nên ngu ngốc và dễ ói mửa, nhưng Song tử không thực sự thay đổi tất cả hành vi của mình. Bạn có thể vẫn mạch lạc và trò chuyện khéo léo, nhưng khả năng tập trung sẽ bị hạn chế và chính điều này sẽ gây ra các cuộc xô xát hoặc cãi vã vì bất đồng quan điểm. Khi bạn say, bạn cũng sẽ tiết lộ nhiều thông tin về bất cứ thứ gì, thậm chí là thông tin tuyệt mật.

Cự giải Cự Giải khi say thì giống như một cái hủ không đáy. Càng say càng uống, càng uống càng say. Bạn không thể dừng lại được và lại càng uống nhiều hơn. Nhưng số là Cự Giải không thích say một mình, bạn thích say tập thể, say sưa cùng bạn bè, cạn 100%, không say không về. Khi say rồi thì con người dịu dàng, e dè cũng biến mất. Tài năng tán tỉnh của bạn bộc lộ và bạn sẽ nói lớn tiếng hơn bình thường.

Sư tử Say ư? Tui không có say, tui rất tỉnh táo. Đó chính là cách Sư Tử hay nói khi nghe người ta bảo mình say. Khi say, Sư Tử thường hành động một cách điên rồ. Bạn thường làm ra những trò lố và những động tác kỳ quặc. Bạn có xu hướng muốn thể hiện trước đám đông bằng cách nói dóc, nói khoác, nổ banh nhà lầu về bản thân hoặc cũng có thể đem hết các tài năng có thể có của mình ra mà biểu diễn.

Xử nữ Hiếm khi bạn giữ được sự nghiêm túc khi say , nhưng cũng không đến nỗi nào, bạn cũng chỉ gây vài lời ra tiếng vào mà thôi. Khi say, Xử Nữ có thể nói khá nhiều những lời xúc phạm hoặc nặng hơn là nguyền rủa người khác. Chủ yếu là bạn chỉ muốn được thư giản khi bạn say. Xử Nữ không bao giờ muốn đánh mất hình tượng của mình trong mắt người khác nên khi muốn uống say, bạn cũng chọn chỗ yên tĩnh, ấm cúng.

Thiên bình Thiên Bình mà say thì rất dễ mất tự chủ. Bạn không có sự kiềm chế và bạn có thể sẽ tự chuốc vào mình nhiều rắc rối. Bởi vì điều này, bạn thường tự đẩy mình vào các tình thế khó xử. Trên bàn nhậu, Thiên Bình là một nhân vật có sức hut lớn và làm cho mọi người cũng say bí tỉ theo bạn. Người ta nói: không phải là tiệc cho tới khi Thiên Bình say. Bản thân Thiên Bình ít khi say, một khi đã say là quẩy lên tới nóc nhà luôn. Lên là lên là lên là lên!

Bọ cạp Bọ Cạp khi say sẽ không còn đủ tỉnh táo để kiểm soát bản thân cả về lý trí và cảm xúc. Bọ Cạp thường say khi sầu muộn, uất hận hoặc khi quá vui vì điều gì đó. Bọ Cạp khi say thường trở nên dí dỏm, hài hước hơn chứ không lạnh lùng nhưng mọi ngày. Bạn cũng có thể hấp dẫn hơn khi say. Tuy nhiên, Bọ Cạp khi say cũng chính là lúc nói thật lòng mình, lời nói sẽ đi ra từ trái tim và nhiều chuyện bí mật về đời sống, tình cảm của bạn cũng có thể theo đó mà lọt ra ngoài.

Nhân mã Khi Cung Nhân Mã say rượu, họ trở nên kích động và tự phát. Bạn trở nên vui vẻ quá mức và cư xử hoặc ăn nói thiếu tế nhị và trung thực quá mức. Trong thực tế, bạn có nhiều khả năng dẫn đến một cuộc ẩu đả ngay cả khi lúc đầu đang vui vẻ cười đùa. Bạn là thành phần náo nhiệt của buổi tiệc từ đầu tới cuối. Bạn cũng có xu hướng mò mẫm, động chạm vào người khác nhiều hơn và nói những điều không nên nói hoặc không cần thiết.

Ma kết Bạn biết rõ giới hạn của mình và bạn muốn giữ danh tiếng của mình nên Ma Kết ít khi say. Ma Kết chỉ say trong trường hợp bị bạn bè chuốc cho say và khi đó bạn sẽ muốn chứng minh chính mình và thể hiện mình hơn hẳn mọi người. Đừng nói Ma kết đã uống đủ say vì họ sẽ cố để chứng minh bạn sai. Ma Kết thường là người nghiêm túc, nhưng lại có khuynh hướng nghịch quá trớn khi say.

Bảo bình Bạn trở nên “thông minh đột xuất” khi bạn say rượu, và bạn thậm chí cường điệu nghiêm trọng hoá về những điều bạn đang nói. Bạn còn có khuôn mặt thú vị khi say rượu nữa đó. Bảo Bình trở nên siêu lập dị và ngốc nghếch. Bạn trở nên khôi hài hơn, điên hơn, tửng hơn, quái hơn. Bạn thường làm cho người xung quanh cười ngất và mọi thứ cũng trở nên điên khùng theo bạn. Tuy vậy Bảo Bình không phải là kẻ say bí tỉ.

Song ngư Song Ngư khi đã say thì chẳng còn quan tâm đến những định kiến hay cảm giác của mình về thế giới xung quanh nữa. Bạn sẽ uống thật nhiều, thật nhiều cho đến khi không uống được nữa, thậm chí là ói mửa. Bạn sẽ trở nên ảo tưởng nếu bạn càng uống nhiều và suy nghĩ lung tun

Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi ‘Say Nắng’

Khi 12 cung hoàng đạo nữ ‘say nắng’ một anh chàng nào đó thì biểu hiện của họ sẽ như thế nào nhỉ? Bạn có muốn biết không?

Bạch Dương:

Như hình với bóng (Thử tưởng tượng xem, tan học về, Bạch Dương len lén đạp xe sau bạn nam nào đó, bóng hai người trải dài trên mặt đường. Bạch Dương nhìn bóng lưng của bạn nam ấy từ xa thôi đã thấy hạnh phúc vô cùng).

Kim Ngưu:

Hô to tên của bạn nam (Kim Ngưu mà mến ai rồi thì thích làm mấy trò ngốc nghếch lắm. Nếu như tình cờ gặp bạn nam ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý gọi to tên người ta, rồi khi người ta quay lại với vẻ mặt “nạnh nùng” bảo rằng “Cậu bị điên à?” và Ngưu sẽ ngất ngây tại chỗ chả cần biết bạn ý nói gì).

Song Tử:

Bắt chước nét chữ của người ấy (Song Tử có thói quen ngồi sau người ấy, bắt chước nét chữ của họ, có vẻ ngốc nghếch nhưng Song Tử thích thế, nhìn chữ rồi ghi nhớ trong lòng, mỗi lần viết chữ lại tưởng như đang thấy người).

Cự Giải:

Cố ý vô tình gặp được (Cự Giải thích yên lặng nhìn người ấy, sau đó để ý xem người ấy hay lui tới chỗ nào rồi bắt đầu lên kế hoạch vào một đêm trăng sao lẫn lộn, cố tình tạo một tình huống trùng hợp gặp nhau. Lúc này Cự Giải của chúng ta chắc chắn vô cùng vui sướng trong lòng luôn).

Sư Tử:

Gần gũi với họ (Mỗi khi chuyển tiết đều cố ý rủ bạn bè đi WC rồi đi ngang qua bàn của bạn nam, diễn trò này hoài mà không chán, hông mệt. Nếu bạn nam đang bàn vấn đề gì đó, Sư Tử sẽ sắm vai bạn nữ dã man, cãi cọ và phản bác quan điểm của người ta, mục đích là gây sự chú ý).

Thiên Bình:

Đội lốt bạn bè (Thiên Bình giỏi giao tiếp và xã giao. Khi thầm mến cũng yên lặng, tỏ ra ưu nhã và thong dong trước mặt người đó. Để được nhìn họ thi đấu đá banh Thiên Bình không ngại xa xôi, ngồi ở khán đài lẳng lặng quan sát, không bao giờ quấy rối, chỉ yên lặng ngắm nhìn. Rồi len lén theo họ tới canteen, bắt chước ăn đồ họ thích, uống đồ họ uống).

Ma Kết:

Đi học chính là vì người đó (Mỗi ngày đi học đều ngồi sau người ta, thỉnh thoảng trò chuyện, hỏi về bài học rồi bài tập. Ma Kết ẩn giấu rất tốt, khó mà phát hiện ra. Vì vậy Ma Kết dễ dàng hỏi được chuyện sinh hoạt cá nhân lẫn bạn gái của người ta, ngoài mặt bình tĩnh nhưng trong lòng chua xót lắm cơ. Ngồi sau người ấy khiến Ma Kết thấy an toàn lắm, nghe giọng người ấy thôi đã khiến Ma Kết vui lắm rồi).

Bảo Bình:

Giúp họ gian lận (Bảo Bình học tập rất tốt, thành tích cuối học kỳ đều khá cao. Một khi đã thầm mến ai đó, Bảo Bình sẽ không còn quan tâm tới vấn đề điểm nữa, chỉ cố hết sức làm xong sớm bài thi, rồi ghi nhớ đáp án, len lén gửi đáp án cho họ).

Song Ngư:

Bức thư nặc danh (Song Ngư là đứa dở hơi lắm, thầm mến một bạn nam, muốn bày tỏ nhưng cũng không muốn người ta biết về mình, cho nên viết thư rồi đem ra bưu điện gửi, rồi để lại một địa chỉ thần bí. Tư tưởng của Song Ngư phong phú lắm, đáng tiếc chả hữu dụng tí nào. Nhưng nếu như chưa thành công, Song Ngư lại tiếp tục trò này).

12 Chòm Sao Khi Say

1. Bạch Dương: Người cung Bạch Dương thường có sức khỏe tốt, có ý tứ. Nhưng không phải đã là tửu lượng cao cũng không hẳn đã biết dừng, nhất là lúc bạn bè nài nỉ hay lúc không khí đang vui, họ sẽ không từ chối thêm vài ly nữa. Bạch Dương là người hay có nhiều tâm sự chờ được giải tỏa, khi chưa tìm được người sẻ chia tâm sự mà lâm lúc say, họ sẽ vô tình bộc lộ … tâm sự thầm kín và đôi khi bộc phát cảm xúc nữa. Có 2 thời điểm Bạch Dương nói rất thật, không giấu giếm đó là lúc tin tưởng 1 người và lúc say.

2. Kim Ngưu: Kim Ngưu thường không có sức khỏe tốt, ít nhiều có bệnh trong người nhưng tửu lượng không thuộc dạng kém, dù chỉ là mức trung bình họ cũng biết chừng mực của mình. Tuy nhiên tính cách nóng nảy bột phát tiềm ẩn có thể dẫn họ theo cuộc vui thêm vài chén, thế là say. Khi say trong lòng có uẩn khúc gì người ta đều giải phóng. Người này lúc say thường thành thật chia sẻ những lỗi lầm của mình, những dự định hay hoài bão, lúc cảm xúc cao trào họ dễ nổi nóng và muốn giải quyết hết những bức bối khó chịu trong lòng.

4. Cự Giải: Người cung Cự Giải có sức bền và dẻo dai, tửu lượng tốt để đối đầu mỗi cuộc vui có men rượu. Không thể phán đoán Cự Giải là người tế nhị và chỉ hay giấu giếm chuyện riêng thôi đâu, họ thường giữ lập trường tốt và tránh bộc phát tính cách bản thân ở nơi nhạy cảm hoặc giữa đám đông với những mối quan hệ đa dạng. Khi chất men tìm đến cơn say của họ, họ đánh mất sự kiểm soát và bộc lộ tính cách của mình. Có khi là người nói nhiều, nóng nảy và bạo dạn vô tư mà ngày thường ta không nhận biết được khi tiếp xúc với họ.

5. Sư Tử: Họ thuộc top những người có sức khỏe tốt và sức uống cũng khỏe, tuy nhiên thường dễ bị xao nhãng và quên mất giới hạn của mình. Khi trót phân tâm họ sẽ lâm vào cơn đùa vui của men bia rượu. Người cung Sư Tử khi say thường trình bày hết ruột gan mình, chuyện gì đang bế tắc trong đầu họ sẽ giải bày đầu tiên, sau đó người cùng bàn có thể tiếp tục thẩm vấn hồn nhiên mà hầu như họ không kìm được sự khờ dại và thành thật của mình.

6. Xử Nữ: Phàm không phải chuyện quan trọng xảy ra hay lúc cần hi sinh vì tâm trạng của bạn thân thì người này khó mà sa đà vào cuộc vui để quay cuồng mất kiểm soát. Xử Nữ kể cả khi có tửu lượng tốt vẫn cố gắng kiểm soát tình hình để đảm bảo mình tỉnh táo. Hi hữu xảy ra chuyện quá chén mà họ say, họ cũng như bao người say khác, thành thật vô tư và đồng cảm với bạn rượu. Tuy nhiên lúc say họ có thể lỡ đà mà làm những chuyện liều lĩnh điên rồ, đó là phần sâu kín trong con người nền nếp.

7. Thiên Bình: Thiên Bình thường là người nhiệt tình với những cuộc hò hẹn, những cuộc vui đông người, vì đó tửu lượng của họ là nhờ rèn dũa mà có. Thiên Bình nhập cuộc thì rất hào hứng chủ động và ít khi chịu thua kém, đặc biệt là lúc muốn thể hiện cho người khác xem. Vì tính cách này họ thường đi đến cùng cuộc vui và dù có tài kiểm soát mình đến mấy họ cũng khó tránh khỏi vẹo xiêu với đất trời. Lúc họ say họ nói, nhưng khó mà hiểu được chuyện họ nói vì mọi thứ vẫn cứ lẫn lộn, thật giả vẫn bất phân và dụng ý thì có trời mới nắm bắt được.

8. Thần Nông: Họ thường là người khéo léo và có thủ thuật với những cuộc vui nên chủ động tránh khỏi cám dỗ của bia rượu hoặc tìm cách dừng lại trước ngưỡng. Có khi họ chuốc cho đối phương say để làm chủ cuộc nhậu mà không bị người khác phát hiện là mình gian lận. Người này phàm lúc lỡ trớn trót vỡ chén rượu nứt vại bia thì cũng có thể làm liều, thể hiện cái tôi vĩ đại và lao vào những ý tưởng dại dột khó mà khắc phục được hậu quả.

9. Nhân Mã: Vờ ngây vờ say và nói lảm nhảm là chiêu qua mắt thường dùng của họ lúc phải tiếp rượu giữa trận của những kẻ háo thắng. Song lúc ngồi với bạn bè thân thì họ cũng có thể chịu khó đi vào cuộc chơi đến đoạn nhìn đường nào cũng thấy ngã ba. Nhân Mã là người có phần bay bổng trong tâm hồn nên rượu vào thì thường là thơ ra chứ không phải ba hoa kể lể hoặc khóc lóc phân bua. Một cuộc vui bát ngát có thể đem lại cho họ hậu quả song lúc say thì họ không biết tiếc.

10. Ma Kết: Trong những người tỏ ra mình biết uống và uống tốt thì Ma Kết là người kém nhất nhưng quyết không tỏ ra yếu đuối. Vì ngoại giao và vì công việc mà mật độ lai rai của họ không ít, lại cũng là người thích tụ tập nữa. Vẻ ngoài có vẻ nguy hiểm tiềm ẩn tuy nhiên Ma Kết thường chẳng biết đề phòng. An toàn ở chỗ khi say không ai thích nghe họ nói cả vì nghe chỉ thêm đau đầu mà rốt cuộc không hiểu nổi họ đang cố gắng nói gì. Dù thời gian giúp khả năng nói chuyện của họ tốt hơn nhưng rượu sẽ phủ nhận tất cả tiến bộ.

11. Bảo Bình: Bảo Bình thường không có sức khỏe vượt trội nhưng sức bền và khả năng duy trì tỉnh táo có phần hơn người. Họ thường nhạy cảm với những tác động bất ngờ như quá nóng hoặc quá lạnh, việc uống rượu bia cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Cơ thể bảo Bình rất nhanh ngấm men và lọc thải cũng nhanh, họ thường là người tỏ ra say trước và ngục ngã đầu tiên. Bản chất vẫn là lừa đảo, và lúc mọi người gục xuống đến lượt họ ngóc đầu dậy. Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với bản thân và làm chủ tâm lý mạnh, lỡ rơi vào cơn say cũng chẳng có gì để lộ tẩy.

12. Song Ngư: Họ thường là cao thủ trong những cuộc chơi, khi hòa được vào cuộc chơi thì lái cuộc chơi đi rất nhanh, khi cảm thấy cần cách ly thì cũng tìm được kẽ hở để thoát thân. Không chỉ tự trang bị khả năng đề kháng tốt mà cũng biết cách kiên quyết dừng cuộc. Trong những cuộc vui cởi mở và vô tư họ không ngại xõa cho tới bến, say thì mặc cho nó ra sao thì ra, có khi họ cũng cho rằng làm những việc trong lúc mất kiểm soát là điều bí ẩn thú vị. Thường thường vào lúc tàn cuộc, kẻ vẫn còn say mê gạ gẫm người khác “tới bến tới bến” là Song Ngư…

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Phản Ứng Của 12 Cung Khi Say Xỉn

Khi say xỉn các cung hoàng đạo làm gì?

Khi say sẽ chẳng ai biết ình đang làm gì, bạn có tò mò các các hoàng đạo sẽ như thế nào kho say sỉn không?Phản ứng của 12 cung khi say xỉn như thế nào nhỉ? Bạn có tò mò không?

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy. (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bẹp dí trong WC

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nói huyên thuyên

Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

Bảo Bình thật quá là khôn ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Ngã đâu là giường

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm mục tiêu tán tỉnh