Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Rượu

--- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện ‘cười Ra Nước Mắt’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Xỉn
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Song Tử
 • Phân Tích Tính Cách Cung Cự Giải Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khác Và Luận Đoán Tình Yêu Nữ Bạch Dương
 • Bạch dương

  Bạch Dương khi say sẽ nói thật những điều trong lòng mình. Ngoài ra Bạch Dương cũng thường thể hiện những hành động bốc đồng, quậy phá hoặc la lối om sòm. Bạch Dương có rượu vào thì như được tiếp thêm dũng khí giúp bạn có thể dám làm những chuyện mà bình thường không dám. Bạn cũng trở nên thích tranh luận hơn theo kiểu vừa hài vừa khùng làm mọi người vui vẻ, cười lăn nhưng đôi lúc cũng gây nên những trận đấu khẩu kịch liệt, thậm chí là quánh nhau.

  Kim ngưu

  Kim Ngưu khi say rượu sẽ biến thành một kẻ siêu ngốc nghếch. Những chuyện không đâu, chẳng có gì buồn cười thì bạn lại cười. Khi say thì giác quan của Kim Ngưu cũng kém hẳn đi nên rất dễ làm bể đồ, va đụng bàn ghế và mọi người xung quanh. Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ có mùi thơm hoặc hấp dẫn về mặt tình dục. Mặc dù thường ngày khá e dè và bình tĩnh nhưng say rồi thì chuyện cởi bớt áo bạn cũng chẳng ngại.

  Song tử

  Cơn say của Song Tử trên bàn nhậu cũng không kém phần tồi tệ. Bạn sẽ trở nên ngu ngốc và dễ ói mửa, nhưng Song tử không thực sự thay đổi tất cả hành vi của mình. Bạn có thể vẫn mạch lạc và trò chuyện khéo léo, nhưng khả năng tập trung sẽ bị hạn chế và chính điều này sẽ gây ra các cuộc xô xát hoặc cãi vã vì bất đồng quan điểm. Khi bạn say, bạn cũng sẽ tiết lộ nhiều thông tin về bất cứ thứ gì, thậm chí là thông tin tuyệt mật.

  Cự giải

  Cự Giải khi say thì giống như một cái hủ không đáy. Càng say càng uống, càng uống càng say. Bạn không thể dừng lại được và lại càng uống nhiều hơn. Nhưng số là Cự Giải không thích say một mình, bạn thích say tập thể, say sưa cùng bạn bè, cạn 100%, không say không về. Khi say rồi thì con người dịu dàng, e dè cũng biến mất. Tài năng tán tỉnh của bạn bộc lộ và bạn sẽ nói lớn tiếng hơn bình thường.

  Sư tử

  Say ư? Tui không có say, tui rất tỉnh táo. Đó chính là cách Sư Tử hay nói khi nghe người ta bảo mình say. Khi say, Sư Tử thường hành động một cách điên rồ. Bạn thường làm ra những trò lố và những động tác kỳ quặc. Bạn có xu hướng muốn thể hiện trước đám đông bằng cách nói dóc, nói khoác, nổ banh nhà lầu về bản thân hoặc cũng có thể đem hết các tài năng có thể có của mình ra mà biểu diễn.

  Xử nữ

  Hiếm khi bạn giữ được sự nghiêm túc khi say , nhưng cũng không đến nỗi nào, bạn cũng chỉ gây vài lời ra tiếng vào mà thôi. Khi say, Xử Nữ có thể nói khá nhiều những lời xúc phạm hoặc nặng hơn là nguyền rủa người khác. Chủ yếu là bạn chỉ muốn được thư giản khi bạn say. Xử Nữ không bao giờ muốn đánh mất hình tượng của mình trong mắt người khác nên khi muốn uống say, bạn cũng chọn chỗ yên tĩnh, ấm cúng.

  Thiên bình

  Thiên Bình mà say thì rất dễ mất tự chủ. Bạn không có sự kiềm chế và bạn có thể sẽ tự chuốc vào mình nhiều rắc rối. Bởi vì điều này, bạn thường tự đẩy mình vào các tình thế khó xử. Trên bàn nhậu, Thiên Bình là một nhân vật có sức hut lớn và làm cho mọi người cũng say bí tỉ theo bạn. Người ta nói: không phải là tiệc cho tới khi Thiên Bình say. Bản thân Thiên Bình ít khi say, một khi đã say là quẩy lên tới nóc nhà luôn. Lên là lên là lên là lên!

  Bọ cạp

  Bọ Cạp khi say sẽ không còn đủ tỉnh táo để kiểm soát bản thân cả về lý trí và cảm xúc. Bọ Cạp thường say khi sầu muộn, uất hận hoặc khi quá vui vì điều gì đó. Bọ Cạp khi say thường trở nên dí dỏm, hài hước hơn chứ không lạnh lùng nhưng mọi ngày. Bạn cũng có thể hấp dẫn hơn khi say. Tuy nhiên, Bọ Cạp khi say cũng chính là lúc nói thật lòng mình, lời nói sẽ đi ra từ trái tim và nhiều chuyện bí mật về đời sống, tình cảm của bạn cũng có thể theo đó mà lọt ra ngoài.

  Nhân mã

  Khi Cung Nhân Mã say rượu, họ trở nên kích động và tự phát. Bạn trở nên vui vẻ quá mức và cư xử hoặc ăn nói thiếu tế nhị và trung thực quá mức. Trong thực tế, bạn có nhiều khả năng dẫn đến một cuộc ẩu đả ngay cả khi lúc đầu đang vui vẻ cười đùa. Bạn là thành phần náo nhiệt của buổi tiệc từ đầu tới cuối. Bạn cũng có xu hướng mò mẫm, động chạm vào người khác nhiều hơn và nói những điều không nên nói hoặc không cần thiết.

  Ma kết

  Bạn biết rõ giới hạn của mình và bạn muốn giữ danh tiếng của mình nên Ma Kết ít khi say. Ma Kết chỉ say trong trường hợp bị bạn bè chuốc cho say và khi đó bạn sẽ muốn chứng minh chính mình và thể hiện mình hơn hẳn mọi người. Đừng nói Ma kết đã uống đủ say vì họ sẽ cố để chứng minh bạn sai. Ma Kết thường là người nghiêm túc, nhưng lại có khuynh hướng nghịch quá trớn khi say.

  Bảo bình

  Bạn trở nên “thông minh đột xuất” khi bạn say rượu, và bạn thậm chí cường điệu nghiêm trọng hoá về những điều bạn đang nói. Bạn còn có khuôn mặt thú vị khi say rượu nữa đó. Bảo Bình trở nên siêu lập dị và ngốc nghếch. Bạn trở nên khôi hài hơn, điên hơn, tửng hơn, quái hơn. Bạn thường làm cho người xung quanh cười ngất và mọi thứ cũng trở nên điên khùng theo bạn. Tuy vậy Bảo Bình không phải là kẻ say bí tỉ.

  Song ngư

  Song Ngư khi đã say thì chẳng còn quan tâm đến những định kiến hay cảm giác của mình về thế giới xung quanh nữa. Bạn sẽ uống thật nhiều, thật nhiều cho đến khi không uống được nữa, thậm chí là ói mửa. Bạn sẽ trở nên ảo tưởng nếu bạn càng uống nhiều và suy nghĩ lung tun

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tiêu Biểu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Nhận Quà Gì Vào Ngày 8/3
 • Khám Phá Khoảnh Khắc Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đọc Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Nghiệp Quậy Phá
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Say Xỉn

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Bệnh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mắc Bệnh Gì: Phòng Bệnh Chủ Động Ngay!
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? 12 Cung Hoàng Đạo Gồm Những Cung Nào
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Dần
 • 12 Cung Hoàng Đạo Về Già Sẽ Trở Thành Người Như Thế Nào?
 • Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  Theo lời các chuyên gia xem bói tử vi, “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ?

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

  Bảo Bình thật quá là khôn ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất
 • Hình Xăm Đẹp & Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Câu Nói Hay Về Bảo Bình, Stt Hay Về Bảo Bình Xinh Đẹp Hoàn Hảo
 • Những Câu Nói Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Châm Ngôn Sống Tích Cực
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bựa Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khả Năng Kết Đôi Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  12 cung hoàng đạo khi say rượu bựa như thế nào?

  12 cung hoàng đạo, bạch dương, Bảo Bình, cự giải, cung hoàng đạo khi say rượu, khi cung hoàng đạo say sẽ thế nào, khi say thế nào, kim ngưu, ma kết, nhân mã, song ngư, song tử, Sư Tử, thiên bình, thiên yết, Xử Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bia Như Thế Nào?
 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo Đơn Giản
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Loại Đá Quý Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Chọn Màu Sắc, Đá Quý May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Và Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Phong Thủy Nhất 2022
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi ‘say Nắng’

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Giường Ngủ Nào Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kiểu Người Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Thấy Khó Chịu Và Chỉ Muốn “tiễn Khách”?
 • Gieo Quẻ Kinh Dịch & Cách Xem Quẻ Bằng Đồng Tiền
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới 24/5/2015
 • Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh
 • Khi 12 cung hoàng đạo nữ ‘say nắng’ một anh chàng nào đó thì biểu hiện của họ sẽ như thế nào nhỉ? Bạn có muốn biết không?

  Bạch Dương:

  Như hình với bóng (Thử tưởng tượng xem, tan học về, Bạch Dương len lén đạp xe sau bạn nam nào đó, bóng hai người trải dài trên mặt đường. Bạch Dương nhìn bóng lưng của bạn nam ấy từ xa thôi đã thấy hạnh phúc vô cùng).

  Kim Ngưu:

  Hô to tên của bạn nam (Kim Ngưu mà mến ai rồi thì thích làm mấy trò ngốc nghếch lắm. Nếu như tình cờ gặp bạn nam ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý gọi to tên người ta, rồi khi người ta quay lại với vẻ mặt “nạnh nùng” bảo rằng “Cậu bị điên à?” và Ngưu sẽ ngất ngây tại chỗ chả cần biết bạn ý nói gì).

  Song Tử:

  Bắt chước nét chữ của người ấy (Song Tử có thói quen ngồi sau người ấy, bắt chước nét chữ của họ, có vẻ ngốc nghếch nhưng Song Tử thích thế, nhìn chữ rồi ghi nhớ trong lòng, mỗi lần viết chữ lại tưởng như đang thấy người).

  Cự Giải:

  Cố ý vô tình gặp được (Cự Giải thích yên lặng nhìn người ấy, sau đó để ý xem người ấy hay lui tới chỗ nào rồi bắt đầu lên kế hoạch vào một đêm trăng sao lẫn lộn, cố tình tạo một tình huống trùng hợp gặp nhau. Lúc này Cự Giải của chúng ta chắc chắn vô cùng vui sướng trong lòng luôn).

  Sư Tử:

  Gần gũi với họ (Mỗi khi chuyển tiết đều cố ý rủ bạn bè đi WC rồi đi ngang qua bàn của bạn nam, diễn trò này hoài mà không chán, hông mệt. Nếu bạn nam đang bàn vấn đề gì đó, Sư Tử sẽ sắm vai bạn nữ dã man, cãi cọ và phản bác quan điểm của người ta, mục đích là gây sự chú ý).

  Thiên Bình:

  Đội lốt bạn bè (Thiên Bình giỏi giao tiếp và xã giao. Khi thầm mến cũng yên lặng, tỏ ra ưu nhã và thong dong trước mặt người đó. Để được nhìn họ thi đấu đá banh Thiên Bình không ngại xa xôi, ngồi ở khán đài lẳng lặng quan sát, không bao giờ quấy rối, chỉ yên lặng ngắm nhìn. Rồi len lén theo họ tới canteen, bắt chước ăn đồ họ thích, uống đồ họ uống).

  Ma Kết:

  Đi học chính là vì người đó (Mỗi ngày đi học đều ngồi sau người ta, thỉnh thoảng trò chuyện, hỏi về bài học rồi bài tập. Ma Kết ẩn giấu rất tốt, khó mà phát hiện ra. Vì vậy Ma Kết dễ dàng hỏi được chuyện sinh hoạt cá nhân lẫn bạn gái của người ta, ngoài mặt bình tĩnh nhưng trong lòng chua xót lắm cơ. Ngồi sau người ấy khiến Ma Kết thấy an toàn lắm, nghe giọng người ấy thôi đã khiến Ma Kết vui lắm rồi).

  Bảo Bình:

  Giúp họ gian lận (Bảo Bình học tập rất tốt, thành tích cuối học kỳ đều khá cao. Một khi đã thầm mến ai đó, Bảo Bình sẽ không còn quan tâm tới vấn đề điểm nữa, chỉ cố hết sức làm xong sớm bài thi, rồi ghi nhớ đáp án, len lén gửi đáp án cho họ).

  Song Ngư:

  Bức thư nặc danh (Song Ngư là đứa dở hơi lắm, thầm mến một bạn nam, muốn bày tỏ nhưng cũng không muốn người ta biết về mình, cho nên viết thư rồi đem ra bưu điện gửi, rồi để lại một địa chỉ thần bí. Tư tưởng của Song Ngư phong phú lắm, đáng tiếc chả hữu dụng tí nào. Nhưng nếu như chưa thành công, Song Ngư lại tiếp tục trò này).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Cách Cưới Cho 12 Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Đám Cưới Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kẻ Đơn Giản, Người Hoành Tráng Hơn Đám Cưới Thế Kỷ
 • Soi Thái Độ 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Mẹ Cha Ép Cưới
 • Đám Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • ?t.o.p 5? Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất
 • Khi Say Xỉn Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Say Xỉn
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 2/5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Vượt Qua Khó Khăn Để Đạt Thành Công
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nữ
 • Tính Cách Cung Song Ngư Nữ Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm mục tiêu tán tỉnh

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ?

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bẹp dí trong WC

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nói huyên thuyên

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật quá là khôn ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Ngã đâu là giường

  (Theo Mật ngữ 12 chòm sao)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất
 • Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Biểu Hiện Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Biểu Hiện Không Tưởng Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Chương 124: Nữ Nhi Cũng Là Phụ Khống
 • Khi Say, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhắn Gì Cho Người Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Chơi Game Gì?
 • Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013
 • Sách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ảnh Bìa Facebook Chibi 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất Đáng Trở Thành Ca Sĩ Nhất
 • Khi say, nửa kia sẽ nói gì với bạn?

  Dù là khi vui hay buồn. thì khi say con người sẽ thể hiện chân thật nhất những cảm xúc bên trong. Và nếu đang yêu và đang say cùng một lúc, những tin nhắn lúc này có thể sẽ rất lãng mạn… hoặc cũng có thể sẽ rất đáng yêu theo cách ngớ ngẩn.

  Bạch Dương – ‘Em đang đến chỗ anh đây, tắm rửa sạch sẽ nằm nghiêng ráo nước đi nha anh yêu’

  Với chất cồn trong người, Bạch Dương sẽ càng bạo dạn hơn bao giờ hết, tự tin hơn bình thường rất nhiều. Và chắc chắn, trong ‘chuyện ấy’, Bạch Dương cũng sẽ trở nên vô cùng cuồng nhiệt.

  Kim Ngưu – ‘Em yêu anh nhiều hơn cả mực nướng. Cơ mà anh yêu em hãy mua mực đi rồi em về chúng ta cùng nhậu’

  Một khi Kim Ngưu đã say sưa trong bàn nhậu thì không dễ gì mà có thể bắt Kim Ngưu rời khỏi. Trừ khi là bạn dụ rằng đã chuẩn bị sẵn đồ nhắm mà Kim Ngưu thích nhất ở nhà.

  Song Tử – ‘Eo ôi, anh vừa thấy mấy đứa trẻ trâu bốc đầu xong, tóc xanh tóc đỏ như bọn thần kinh. Ô có chiếc xe Mercedes kìa, xe thì xịn mà chủ thì ăn mặc dị bô nhếch vãi’

  Bình thường Song Tử đã như một cái máy phát thanh rồi. Và rượu càng vào thì lời càng ra, Song Tử sẽ tường thuật vô cùng sinh động tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình.

  Cự Giải – ‘Họ đang hát bài hát kỉ niệm của chúng ta kìa?… Em qua đây nhanh đi… Anh yêu em nhiều lắm’

  Men rượu chỉ càng làm cho men tình bên trong Cự Giải càng thêm nồng nàn. Và khi gặp những điều quen thuộc với hai người, Cự Giải sẽ càng không thể kiềm lòng nổi mà muốn ở bên người thương ngay lập tức.

  Sư Tử – ‘Mấy người đó thật xấu tính, em mới uống có 3 chén mà họ đã bảo em say. Tiếc là anh không ở đây để bênh vực em’

  Càng uống nhiều, cái tôi sĩ diện của Sư Tử càng lớn, chẳng bao giờ Sư Tử chịu thừa nhận là tửu lượng kém. Cũng như đâu có ai say mà nhận mình say bao giờ.

  Xử Nữ – ‘Anh có nhớ ông A người yêu cũ của em không? Cả ông B mối tình đầu của em nữa. Mấy ông ý á vừa xấu người vừa xấu tính, bla bla…’

  Xử Nữ là người có nợ sẽ trả có thù sẽ nhớ. Lúc không kiểm soát được bản thân, bao uất ức tâm tư bị dồn nén cũng như toàn bộ bí mật, thói xấu của người cũ, Xử Nữ sẽ tuôn ra cho bằng sạch.

  Thiên Bình – ‘Anh biết là anh đã nói điều này, nhưng em thật sự rất đẹp, cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Anh thực sự rất may mắn’

  Bênh cạnh vẻ thanh lịch vốn có, khi say, Thiên Bình trở nên vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Và bạn sẽ thấy con người thực sự bên trong của họ quyến rũ đến nhường nào.

  Bọ Cạp – ‘Em nhớ anh. P/s: em đang không mặc gì này anh yêu ơi’

  Bọ Cạp vốn là một người gợi cảm với vẻ đẹp quyến rũ một cách bí ẩn. Rượu vào sẽ càng làm họ trở nên nóng bỏng hơn cùng những tin nhắn ‘mời gọi’ trêu trọc người yêu.

  Nhân Mã – ‘Cả đời này đã đi qua bao con đường, bước qua bao cây cầu, ngắm bao nhiêu áng mây, uống bao nhiêu loại rượu, lại chỉ yêu một mình em’

  Nhân Mã vốn là một người lãng mạn, và đến khi lâng lâng vài độ cồn trong người thì sự lãng mạn ấy sẽ trở thành một sự sến nhẹ, như các tiểu thuyết ngôn tình trong truyền thuyết vậy.

  Bảo Bình – ‘Anh có yêu em không? Yêu nhiều không? Em yêu anh lắm. Em yêu anh nhiều lắm đó anh có biết không’

  Bảo Bình không phải là mẫu người hay thổ lộ tình cảm, hay nói những câu đường mật, hoặc quá quấn quít bên cạnh người yêu. Nhưng một khi đã nói nhiều như thế này thì chỉ có thể là đang không tỉnh táo, hoặc tâm trạng đang không ở mức bình thường.

  Song Ngư – ‘Anh biết là đã hứa sẽ không uống nhiều, nhưng anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em và nhớ em nhiều lắm’

  Song Ngư là một người tình cảm, càng có chất men trong người, như một chất xúc tác, những cảm xúc bên trong càng đong đầy càng mãnh liệt và chỉ chực trào ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Quyển Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đọc
 • Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì? Những Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Lai
 • Quẻ Bói Đầu Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư Tài Lộc Rủng Rỉnh Nhất
 • Bói Quẻ Tử Vi Thứ 7 Ngày 16/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bikini Của 12 Cung Hoàng Đạo, Đồ Bơi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Khi Say

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 24: I Want You ♡
 • Video Phim: Bê Trần Hướng Dẫn… Cưa Gái
 • B Trần: ‘tôi Lịch Lãm Nhưng Vẫn Một Mình Đấy Thôi’
 • B Trần Hết Sức Tự Tin Khi Hướng Dẫn… Cưa Gái
 • Dàn Sao Việt Thích Thú Với Bộ Phim ’12 Chòm Sao Vẽ Đường Cho Yêu Chạy’
 • 1. Bạch Dương: Người cung Bạch Dương thường có sức khỏe tốt, có ý tứ. Nhưng không phải đã là tửu lượng cao cũng không hẳn đã biết dừng, nhất là lúc bạn bè nài nỉ hay lúc không khí đang vui, họ sẽ không từ chối thêm vài ly nữa. Bạch Dương là người hay có nhiều tâm sự chờ được giải tỏa, khi chưa tìm được người sẻ chia tâm sự mà lâm lúc say, họ sẽ vô tình bộc lộ …

  tâm sự thầm kín và đôi khi bộc phát cảm xúc nữa. Có 2 thời điểm Bạch Dương nói rất thật, không giấu giếm đó là lúc tin tưởng 1 người và lúc say.

  2. Kim Ngưu: Kim Ngưu thường không có sức khỏe tốt, ít nhiều có bệnh trong người nhưng tửu lượng không thuộc dạng kém, dù chỉ là mức trung bình họ cũng biết chừng mực của mình. Tuy nhiên tính cách nóng nảy bột phát tiềm ẩn có thể dẫn họ theo cuộc vui thêm vài chén, thế là say. Khi say trong lòng có uẩn khúc gì người ta đều giải phóng. Người này lúc say thường thành thật chia sẻ những lỗi lầm của mình, những dự định hay hoài bão, lúc cảm xúc cao trào họ dễ nổi nóng và muốn giải quyết hết những bức bối khó chịu trong lòng.

  4. Cự Giải: Người cung Cự Giải có sức bền và dẻo dai, tửu lượng tốt để đối đầu mỗi cuộc vui có men rượu. Không thể phán đoán Cự Giải là người tế nhị và chỉ hay giấu giếm chuyện riêng thôi đâu, họ thường giữ lập trường tốt và tránh bộc phát tính cách bản thân ở nơi nhạy cảm hoặc giữa đám đông với những mối quan hệ đa dạng. Khi chất men tìm đến cơn say của họ, họ đánh mất sự kiểm soát và bộc lộ tính cách của mình. Có khi là người nói nhiều, nóng nảy và bạo dạn vô tư mà ngày thường ta không nhận biết được khi tiếp xúc với họ.

  5. Sư Tử: Họ thuộc top những người có sức khỏe tốt và sức uống cũng khỏe, tuy nhiên thường dễ bị xao nhãng và quên mất giới hạn của mình. Khi trót phân tâm họ sẽ lâm vào cơn đùa vui của men bia rượu. Người cung Sư Tử khi say thường trình bày hết ruột gan mình, chuyện gì đang bế tắc trong đầu họ sẽ giải bày đầu tiên, sau đó người cùng bàn có thể tiếp tục thẩm vấn hồn nhiên mà hầu như họ không kìm được sự khờ dại và thành thật của mình.

  6. Xử Nữ: Phàm không phải chuyện quan trọng xảy ra hay lúc cần hi sinh vì tâm trạng của bạn thân thì người này khó mà sa đà vào cuộc vui để quay cuồng mất kiểm soát. Xử Nữ kể cả khi có tửu lượng tốt vẫn cố gắng kiểm soát tình hình để đảm bảo mình tỉnh táo. Hi hữu xảy ra chuyện quá chén mà họ say, họ cũng như bao người say khác, thành thật vô tư và đồng cảm với bạn rượu. Tuy nhiên lúc say họ có thể lỡ đà mà làm những chuyện liều lĩnh điên rồ, đó là phần sâu kín trong con người nền nếp.

  7. Thiên Bình: Thiên Bình thường là người nhiệt tình với những cuộc hò hẹn, những cuộc vui đông người, vì đó tửu lượng của họ là nhờ rèn dũa mà có. Thiên Bình nhập cuộc thì rất hào hứng chủ động và ít khi chịu thua kém, đặc biệt là lúc muốn thể hiện cho người khác xem. Vì tính cách này họ thường đi đến cùng cuộc vui và dù có tài kiểm soát mình đến mấy họ cũng khó tránh khỏi vẹo xiêu với đất trời. Lúc họ say họ nói, nhưng khó mà hiểu được chuyện họ nói vì mọi thứ vẫn cứ lẫn lộn, thật giả vẫn bất phân và dụng ý thì có trời mới nắm bắt được.

  8. Thần Nông: Họ thường là người khéo léo và có thủ thuật với những cuộc vui nên chủ động tránh khỏi cám dỗ của bia rượu hoặc tìm cách dừng lại trước ngưỡng. Có khi họ chuốc cho đối phương say để làm chủ cuộc nhậu mà không bị người khác phát hiện là mình gian lận. Người này phàm lúc lỡ trớn trót vỡ chén rượu nứt vại bia thì cũng có thể làm liều, thể hiện cái tôi vĩ đại và lao vào những ý tưởng dại dột khó mà khắc phục được hậu quả.

  9. Nhân Mã: Vờ ngây vờ say và nói lảm nhảm là chiêu qua mắt thường dùng của họ lúc phải tiếp rượu giữa trận của những kẻ háo thắng. Song lúc ngồi với bạn bè thân thì họ cũng có thể chịu khó đi vào cuộc chơi đến đoạn nhìn đường nào cũng thấy ngã ba. Nhân Mã là người có phần bay bổng trong tâm hồn nên rượu vào thì thường là thơ ra chứ không phải ba hoa kể lể hoặc khóc lóc phân bua. Một cuộc vui bát ngát có thể đem lại cho họ hậu quả song lúc say thì họ không biết tiếc.

  10. Ma Kết: Trong những người tỏ ra mình biết uống và uống tốt thì Ma Kết là người kém nhất nhưng quyết không tỏ ra yếu đuối. Vì ngoại giao và vì công việc mà mật độ lai rai của họ không ít, lại cũng là người thích tụ tập nữa. Vẻ ngoài có vẻ nguy hiểm tiềm ẩn tuy nhiên Ma Kết thường chẳng biết đề phòng. An toàn ở chỗ khi say không ai thích nghe họ nói cả vì nghe chỉ thêm đau đầu mà rốt cuộc không hiểu nổi họ đang cố gắng nói gì. Dù thời gian giúp khả năng nói chuyện của họ tốt hơn nhưng rượu sẽ phủ nhận tất cả tiến bộ.

  11. Bảo Bình: Bảo Bình thường không có sức khỏe vượt trội nhưng sức bền và khả năng duy trì tỉnh táo có phần hơn người. Họ thường nhạy cảm với những tác động bất ngờ như quá nóng hoặc quá lạnh, việc uống rượu bia cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Cơ thể bảo Bình rất nhanh ngấm men và lọc thải cũng nhanh, họ thường là người tỏ ra say trước và ngục ngã đầu tiên. Bản chất vẫn là lừa đảo, và lúc mọi người gục xuống đến lượt họ ngóc đầu dậy. Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với bản thân và làm chủ tâm lý mạnh, lỡ rơi vào cơn say cũng chẳng có gì để lộ tẩy.

  12. Song Ngư: Họ thường là cao thủ trong những cuộc chơi, khi hòa được vào cuộc chơi thì lái cuộc chơi đi rất nhanh, khi cảm thấy cần cách ly thì cũng tìm được kẽ hở để thoát thân. Không chỉ tự trang bị khả năng đề kháng tốt mà cũng biết cách kiên quyết dừng cuộc. Trong những cuộc vui cởi mở và vô tư họ không ngại xõa cho tới bến, say thì mặc cho nó ra sao thì ra, có khi họ cũng cho rằng làm những việc trong lúc mất kiểm soát là điều bí ẩn thú vị. Thường thường vào lúc tàn cuộc, kẻ vẫn còn say mê gạ gẫm người khác “tới bến tới bến” là Song Ngư…

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Không Giới Hạn
 • Đọc Summer Of Love
 • Chọn Quà Giáng Sinh Cho 12 Chòm Sao Nam Sẽ Thích Thú Và Cảm Động
 • Dấu Hiệu Khi 12 Chòm Sao Nam Rơi Vào Tình Yêu
 • Màu May Mắn Nhất Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bia Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Say Rượu Bựa Như Thế Nào?
 • Khả Năng Kết Đôi Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo Đơn Giản
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Loại Đá Quý Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Chọn Màu Sắc, Đá Quý May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Và Đồng Hồ Đeo Tay Hợp Phong Thủy Nhất 2022
 • Cung Hoàng Đạo Và Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Bạn Cần Biết
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Say Thú Vị Vô Cùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng ‘dở Khóc Dở Cười’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma
 • Gieo Quẻ Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2020
 • Truyện Cười 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Nước Hoa Charme Hợp Phong Thủy Nhất 2022
 • 12 cung hoàng đạo khi rượu đã lê tê phê

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm mục tiêu tán tỉnh

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Haha. Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy vẫn hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn thay đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho buổi các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ? Hi!

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bẹp dí trong WC

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nói huyên thuyên

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật khôn quá là ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Hehe. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Ngã đâu là giường

  MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Hình ảnh hài hước các cung hoàng đạo khi say rượu

  Bạch Dương

  Song Tử: tôi sẽ uống đến khi thấy ai đó đủ hấp dẫn để hôn

  Cự Giải

  Sư Tử

  Xử Nữ: cả 3 người đều là một lũ nịnh hót

  Thiên Bình: tôi không thấy mọi người đâu nên tôi mua 6 anh bạn mới này

  Song Ngư: nếu bạn uống đủ rượu sẽ thấy nó có vị giống tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Khám Phá Các Kiểu Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo Để Biết Mình Thuộc Kiểu Nào Nhé
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hay Khóc Trong Hoàn Cảnh Nào?
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Bị Giục Cưới
 • Phản Ứng 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ăn Đồ Chua , Version Drama
 • 12 Điều Nhiều Người Chưa Biết Về Đặc Điểm Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Của 12 Cung Khi Say Xỉn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 4: Trên Lưng Anh
 • 11 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Ma Kết Trong Đời
 • Phản Ứng ‘bất Thường’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình Sẽ Ra Sao, Làm Sao Để Vượt Qua Nỗi Đau?
 • Ai Là Người Thù Dai Nhất Và Luôn Ủ Mưu Để Trả Thù Trong Số 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi say xỉn các cung hoàng đạo làm gì?

  Khi say sẽ chẳng ai biết ình đang làm gì, bạn có tò mò các các hoàng đạo sẽ như thế nào kho say sỉn không?

  Phản ứng của 12 cung khi say xỉn như thế nào nhỉ? Bạn có tò mò không?

  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Hát loạn xị ngậu ngoài đường

  Kim Ngưu ngày thường lúc nào cũng tỏ ra nghiêm túc, cẩn trọng nên hiếm khi thấy cậu ấy tí tởn nô đùa chứ nói gì đến việc ngẫu hứng một khúc nhạc. Thế nhưng khi rượu vào và đã ngà ngà say, Kim Ngưu sẽ “lột” bỏ cái vỏ ngoài và sống với con người vô tư mà cậu ấy vẫn ngưỡng mộ ở kẻ khác. Tự do khoác vai bè bạn, thong dong ngoài đường và hát loạn xị cùng nhau chính là hình ảnh của Kim Ngưu khi say đấy.

  (21/5 – 21/6): Lên cơn thích cắn người

  Song Tử khi tỉnh thì nói như sáo, lúc say vẫn cái “bệnh ngứa miệng” ấy hoành hành theo chiều hướng “khủng khiếp hơn”. Cậu ấy không chỉ nói suông nữa mà sẽ tìm kẻ nào đó để hành động. Người yêu hay bạn thân là những đối tượng dễ bị Song Tử “xử” nhất. “Ui, đôi mắt đẹp này, cái mũi, cái miệng dễ thương này…”, Song Tử say sưa ngắm nghía thích thú rồi phải cắn một cái cho bõ “cơn yêu”.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Khóc lóc, mắng mỏ

  Cự Giải hiền lành nên bình thường dễ bị bắt nạt. Vì vậy, rượu chính là liều thuốc kích thích tốt nhất cho sự mạnh mẽ của Cự Giải lên ngôi. Khi đã ngà ngà say, Cự Giải sẽ quên hết những nhút nhát thường ngày và thỏa sức quát mắng kẻ nào ngày thường hay bắt nạt cậu ấy. Tuy thế, vừa mắng, Cự Giải vẫn vừa nức nở, nước mắt ròng ròng (bệnh mít ướt không bỏ được dù khi tỉnh hay say) tủi phận cho những thiệt thòi, ấm ức mình từng phải chịu đựng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Quát loạn xị ngậu

  “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc tỉnh Sư Tử vẫn luôn cho mình cái quyền “đứng trên người khác” nên khi say cậu ấy vẫn thỏa sức “ta đây”quát tháo mọi người làm cái này, tuân theo cái kia. Nhưng được cái Sư Tử phóng khoáng, lần nào cũng chi trả hết cho các buổi ăn chơi nên chẳng ai thèm để bụng tức giận gì. Như thế Sư Tử được hay thiệt nhỉ?

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bẹp dí trong WC

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nói huyên thuyên

  Thần Nông (23/10 – 21/11): Tự khai sự thật

  Bình thường, Thần Nông là người rất kín đáo, ít khi bộc lộ bản thân trước mặt người khác. Tuy nhiên, lúc say, không cần ai phải tra, cậu ấy cũng tự khai hết mọi điều về mình. Thực ra vì buộc phải khép mình nhiều quá nên cậu ấy cũng bức bối lắm. Thi thoảng được trút nỗi niềm, sống thật với sâu kín trái tim, Thần Nông thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên, con người này là cao thủ men rượu đấy nên cũng ít khi ai làm Thần Nông say xỉn được lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Cãi nhau

  Nhân Mã lúc thường vui vẻ, phóng khoáng, ôn hòa là thế nhưng lúc say xỉn thì ghê gớm lắm đấy. Ai hay gây hấn với cậu ấy vì tội “ham đi” của Mã Mã sẽ bị lôi cổ ra cãi cọ một trận tơi bời. “Cậu không đi được nên ghen tị với tớ chứ gì? Tớ đi nhưng tớ vẫn hoàn thành công việc (thi thoảng cũng có chểnh mảng, quên việc thui) thì có ảnh hưởng đến ai đâu? Tại sao lại cứ bắt bẻ tớ, cứ bắt tớ suốt ngày phải ngồi một chỗ…” Nhân Mã “xả” không ngớt cho đến lúc ngủ gục xuống thì thôi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Dùng nắm đấm

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bỏ đi không nói lời nào

  Bảo Bình thật quá là khôn ranh. Khi ngà ngà say, cậu ấy sẽ im lặng bỏ đi và tìm chốn có thể thỏa mãn thú vui khám phá công nghệ của mình như phòng thí nghiệm cá nhân chẳng hạn (gọi cho oai thế thôi chứ thực ra đây có thể chỉ là một căn gác trống nơi Bảo Bình rải đầy các dụng cụ để lắp ghép máy móc…). Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với những người còn lại của bàn rượu sẽ phải trả tiền. Nhưng hôm sau nếu ai đó đòi cậu ấy, Bảo Bình cũng sẵn sàng góp chung ngay. Bởi vì, cậu ấy ra đi không phải cố ý mà chỉ do không ý thức được bản thân lúc ấy đang ở đâu và chỉ “khoái” được thỏa mãn đam mê vốn cháy bỏng trong mình nên Bảo Bình mới hành động như vậy.

  Song Ngư (19/02 – 20/03): Ngã đâu là giường

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tìm mục tiêu tán tỉnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 26/1: Thiên Bình Nên Kiềm Chế Sự Nóng Giận
 • Bí Kíp Để 12 Cung Hoàng Đạo Kiểm Soát Cơn Nóng Giận Một Cách Tốt Nhất
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 26/1: Thiên Bình Nên Kiềm Chế Sự Nóng Giận
 • Lật Tẩy Biểu Hiện Nói Dối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Hiện Như Nào Khi Nói Dối
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100