12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Gặp Người Ngoài Hành Tinh?

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương không thể chịu đựng được bất cứ thứ gì không thuộc về trái đất. Họ sẽ đem đứa trẻ đến một viện nghiên cứu nào đó để phân tích hoặc sẽ “hiến tặng” đứa trẻ cho…viện bảo tàng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Ừ thì Kim Ngưu sẽ mang đứa trẻ về nhà, “vỗ béo” nó, chăm chút cho nó và sau đó…à dĩ nhiên là sẽ không làm thịt đứa bé đâu. Họ sẽ dùng đứa bé để kiếm tiền. Có lẽ là họ sẽ bắt nó làm việc trong một rạp xiếc.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử không hề sợ đứa bé ngoài hành tinh đó một chút nào cả. Họ ngay lập tức sẽ chạy đến đứa bé để tìm cách giúp đỡ nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải rất thích con nít nên dù đó có là một đứa trẻ ngoài hành tinh đi chăng nữa, họ cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Họ sẽ bế đứa trẻ trên tay, hôn nó thật dịu dàng và chăm sóc nó cẩn thận đến nỗi sau này, đứa trẻ sẽ gọi họ là “cha”.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử sẽ giới thiệu đứa bé cho em trai của họ để chúng có thể làm bạn với nhau. Họ chắc chắn có thể nuôi dạy đứa bé thật tốt và thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ sẽ báo cáo một cách nghiêm túc và đầy đủ cho các cơ quan có thẩm quyền để họ đến và kiểm tra mọi thứ. Điều duy nhất họ muốn là tri thức và sự tiến bộ. Nếu có thể điều tra được rõ ràng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ của chúng ta thì chẳng phải loài người đã đi được một bước rất dài sao?

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình không muốn bị vướng vào trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ và mang nó về nhà. Thay vào đó, họ sẽ bế nó đi khắp nơi và loan tin: “Đứa trẻ ngoài hành tinh bị bỏ rơi này rất cần một bàn tay chăm sóc của những nhà hảo tâm”.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông là fan cuồng của khoa học giả tưởng. Họ luôn đọc thật nhiều sách, xem thật nhiều phim để có thể tưởng tượng được người ngoài hành tinh trông như thế nào. Do đó, họ chẳng bao giờ để lỡ một cơ hội quan sát một đứa trẻ ngoài hành tinh đang bò hay làm bất cứ việc gì khác. Dù không động đến đứa trẻ nhưng ngày nào họ cũng quay lại chỗ đứa trẻ để quay phim và chụp hình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết ngay lập tức tính toán đến những lợi ích có thể đạt được từ đứa trẻ. Và khi họ đã quyết định thì chẳng có gì khiến họ có thể thay đổi. Họ lên kế hoạch buôn bán tách trà và những vật dụng khác trong thế giới của người ngoài hành tinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình cố gắng tìm mọi cách liên lạc với UFO đã để quên đứa trẻ. Họ nghiên cứu cẩn thận từng âm đứa trẻ phát ra để lập nên một bảng chữ cái, qua đó có thể giao tiếp với đứa trẻ. Và sau đó, do quá hãnh diện với thành công của mình, họ quyết định liên lạc với thế giới của người ngoài hành tinh ở mức độ cảm từ xa.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư chẳng bao giờ đụng đến một người ngoài hành tinh, dù là người lớn hay con nít. Tuy vậy, do quá đồng cảm với nỗi đau của đứa trẻ, họ quyết định làm mọi cách để bảo vệ nó. Nếu mãi mà không thấy ba mẹ đến rước đứa trẻ đi, có lẽ họ sẽ mang nó về nhà.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Khi Người Nổi Tiếng Nói Đã Từng ‘Giao Tiếp Bằng Mắt’ Với Người Ngoài Hành Tinh Và Bắt Gặp Ufo

Một số người nổi tiếng tin rằng, các dạng sống khác đang tồn tại ở đâu đó trong vũ trụ. Thậm chí, một số người còn nói rằng, họ đã từng gặp vật thể bay không xác định (UFO). Và tất nhiên, theo Science News, họ không phải là những người đầu tiên tin vào “điều gì đó ngoài kia” mà sự tò mò về các dạng sống có thể có khác đã xuất hiện từ thời trung cổ tới tận ngày nay.

Nicole “Snooki” Polizzi tweet về niềm tin có người ngoài hành tinh

Năm 2013, ngôi sao show truyền hình thực tế Jersey Shore khẳng định niềm tin của mình trong một cuộc phỏng vấn với Celebuzz.

“Chúng có thật. Chúng ta không phải là hành tinh duy nhất có nền văn minh”, cô nói.

Cùng năm đó, Nicole cũng đã tweet: “Người ngoài hành tinh là có thật”.

Katy Perry viết một bài hát về người ngoài hành tinh

Video ca nhạc cho bài hát E.T. của Katy Perry được đạo diễn bởi Floria Sigismondi, trong đó Perry hóa thân thành một người ngoài hành tinh đang tiến hóa trôi dạt ngoài vũ trụ trước khi đáp xuống Trái đất đã bị bỏ hoang và phủ đầy rác, cô hôn một người máy trong hình dạng một người không gian và khiến anh tiến hóa thành con người.

Sản phẩm này đã nhận được 5 đề cử tại giải Video âm nhạc của MTV năm 2011 và chiến thắng hai giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Biên tập xuất sắc nhất.

Đến tháng 8/2011, nữ ca sĩ đã tweet về niềm tin của mình vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh khi viết rằng, cô “cũng tin vào ma, nhưng tin vào người ngoài hành tinh nhiều hơn”.

Miley Cyrus đã từng “chạm mắt” với một người ngoài hành tinh

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2023 với tạp chí Interview, Miley Cyrus xác nhận, cô tin vào người ngoài hành tinh và chia sẻ trải nghiệm khi bị “một số loại UFO truy đuổi” ở San Bernardino, California, Mỹ.

“… Cách tốt nhất để mô tả, nó giống như một cái cào tuyết đang bay. Có một cái cào lớn ở phía trước, màu vàng rực rỡ,” cô nói thêm. “Tôi đã nhìn thấy nó bay, bạn tôi cũng nhìn thấy nó. Có một vài chiếc xe khác trên đường, họ cũng dừng lại để xem. Vì vậy, tôi nghĩ những gì tôi nhìn thấy là thật”.

Miley Cyrus nói không cảm thấy bị đe dọa, nhưng “thực sự không thể nhìn lên bầu trời sau đó”.

“… Tôi đã nhìn thấy một sinh vật đang ngồi phía trước vật thể bay đó”, cô nói thêm. “Nó nhìn tôi và chúng tôi giao tiếp bằng mắt, điều đó thực sự khiến tôi bị sốc”.

Tom Cruise tin người ngoài hành tinh là có thật

Theo một bài báo trên CNN từ năm 2005, nam diễn viên lừng danh từng khẳng định chắc nịch rằng, anh tin người ngoài hành tinh là có thật.

“Hàng triệu ngôi sao và… chúng ta được cho là những sinh vật sống duy nhất? Không, có rất nhiều thứ ngoài kia, chúng ta chỉ không biết”, Tom nói.

Alicia Keys tin đã có người ngoài hành tinh tới Trái đất

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 với BuzzFeed, Alicia Keys cho biết, cô tin người ngoài hành tinh tồn tại và rằng đã có một số người tới Trái đất.

“Tôi chắc rằng, bạn đã nhìn thấy một UFO”, cô ấy nói thêm. “Không phải nhiều người trong chúng ta đã từng nhìn thấy thứ gì đó bay trên bầu trời, vào một thời điểm ngẫu nhiên nào đó trong đêm và nó không phải là hình dạng của một chiếc máy bay?”.

Jaden Smith đã nói chuyện với Tổng thống Barack Obama về người ngoài hành tinh

Năm 2013, Smith nói trong một bài phỏng vấn với tạp chí Wonderland: “Tôi đã nói chuyện với Tổng thống Obama về người ngoài Trái đất. Ông ấy nói rằng, ông ấy không thể xác nhận hay phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh, điều đó có nghĩa là họ có thật”.

Keanu Reeves đóng vai một người ngoài hành tinh

Nam diễn viên Keanu Reeves đã từng đóng vai một người ngoài hành tinh đến thăm Trái đất trong The Day the Earth Stood Still, nói với chúng tôi vào năm 2008 rằng, anh nghĩ rằng chúng ta chắc chắn không đơn độc.

“Tôi nghĩ rằng, có nhiều khả năng hơn là không có (người ngoài hành tinh tồn tại)”… Vũ trụ là một nơi khá rộng lớn”, Keanu Reeves chia sẻ.

Dwayne “The Rock” Johnson tin loài người không pải là duy nhất

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2023 với tờ Vice, nam diễn viên cho biết anh tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh và “tôi tin rằng, chúng ta không phải là những người duy nhất; thật kiêu ngạo khi nghĩ như vậy”.

Gigi Hadid và người bạn trai có chung niềm tin

Người mẫu nói với Harper’s Bazaar vào năm 2023 rằng cả cô và bạn trai Zayn Malik đều tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Halle Berry nghĩ sẽ sớm gặp những “loài” khác

“Tôi không tin chúng ta là loài duy nhất còn tồn tại”, Halle Berry nói với David Letterman vào năm 2014, theo The Hollywood Reporter.

“Chúng ta có thể mất 20 năm để có được những dạng sống khác, nhưng tôi nghĩ chúng đã ở ngoài kia”, Halle Berry khẳng định.

“Khi đó tôi 14 tuổi, đang ở sân sau nhà chơi bóng rổ với một số người bạn và tôi nhìn lên bầu trời, tôi thấy có 3 đĩa bay”, ca sĩ nói với Meyers.

Jonas cho biết, sau đó anh đã tìm kiếm thông tin về sự việc này trên mạng internet và thấy có những bài viết về việc có người đã từng nhìn thấy UFO tương tự.

“Vì vậy, tôi tin tưởng chắc chắn rằng người ngoài hành tinh là có thật”, Nick nói thêm.

Demi Lovato “biết” người ngoài hành tinh là có thật

Năm 2014, Meyers hỏi Demi Lovato có tin vào người ngoài hành tinh hay không và cô trả lời: “Tôi biết rằng họ có thật”.

“Chúng ta sẽ tự cho mình là trung tâm, là con người, sẽ tin rằng chúng ta là sinh vật sống duy nhất trong vũ trụ”, cô nói thêm.

Lovato cũng chia sẻ cô yêu thích các thuyết âm mưu và rõ ràng người ngoài Trái đất không phải là thứ duy nhất cô nghĩ là tồn tại.

Demi Lovato nói với Meyers: “Tôi tin rằng có thể có những nàng tiên cá, thực ra là một loài ngoại lai sống ở các vùng của Ấn Độ Dương mà chúng ta chưa từng khám phá trước đây”.

Gần đây nhất, trong tháng 10 này, nữ ca sĩ đăng trên Instagram về việc tiếp xúc với các dạng sống ngoài Trái đất và chia sẻ một loạt ảnh, video mà cô gọi là “chỉ là một số bằng chứng từ dưới các vì sao trên bầu trời, không thể bỏ qua được nữa và phải được chia sẻ ngay”.

“Đó là những người ngoài hành tinh’, ‘họ là những con tàu vũ trụ'”, cô nói thêm.

Cũng trong năm 2023, Kesha đăng trên Instagram về niềm tin của mình vào sự tồn tại của UFO.

Phát hiện các sinh vật biển giống người ngoài hành tinh ở Nam cực

TGVN. Những sinh vật giống người ngoài hành tinh trong bộ phim tài liệu “Những bí mật của Nam cực” đã được các nhà khoa …

Cựu sĩ quan tình báo Mỹ tuyên bố gây chú ý về mối nguy hại của UFO đối với loài người

TGVN. Cựu giám đốc một chương trình bí mật của Mỹ mới đây đã có tuyên bố gây chú ý về những tác động có thể …

Đọc Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Người Ngoài Hành Tinh Tấn Công Trái Đất!

6. Xử Nữ:*lấy ra danh sách những việc cần làm* Tui biết thế nào chuyện này cũng xảy ra mà! Những gì tui đọc đã giúp tui chuẩn bị cho ngày này! *bắt đầu kiếm những thứ ghi trong danh sách* *lên đạn* Đã sẵn sàng! 7. Thiên Bình:Sặc! Mình phải chuẩn bị sẵn sàng! *thay đồ, diện 1 bộ đồ hợp bối cảnh* *chỉnh lại tóc trước gương* OK rồi! *cầm lấy điện thoại và túi xách, ra khỏi nhà* 8. Thiên Yết:*nhìn lên đống sách về tận thế* Tui đã biết sẽ có chuyện thế này! Chứ không sao có cả núi sách viết về vụ thế giới bị hủy diệt chứ? *đứng dậy và đi lấy bộ đồ chuyên dụng mặc vào (hơi giống Thiên Bình)* *rút súng từ trong giày ra* *đi ra đường* 9. Nhân Mã:Ô yeah! *lủi vào bếp và giấu hết mọi thứ Mã cho là sẽ có ích như: dao, nĩa, bình xịt,..* Tốt rồi *đi lấy túi xách* *đấm đá vào không khí* *gào lên* Tao sẵn sàng rồi! Đến đây đi bọn khốn! 10. Ma Kết:*gọi cho tất cả bạn bè* Đến chỗ Sư Tử ngay! *lấy hết đồ dự trữ, thức ăn, nước uống, dao, súng, vài hướng dẫn làm toán nhanh* Mình phải bảo vệ kẻ yếu *mỉm cười* và bản thân. *Ra khỏi nhà* 11. Bảo Bình:*nhìn phòng thí nghiệm nhỏ của mình* Tui đã nói chuyện này sẽ xảy ra rồi mà chẳng ai chịu tin tui! *quơ lấy 1 tá truyện tranh, sách về sinh vật ngoài hành tinh cùng bộ dụng cụ sống sót* Tui bẩm sinh đã sẵn sàng! 12. Song Ngư:*ôm tất cả mọi người trong phòng và lũ thú nhồi bông rồi khóc* *bước vào phòng họ* *mỉm cười* *lau sạch nước mắt* Đám ngớ ngẩn kia tưởng mình yếu nhớt ra hả? *lôi trong mấy con thú nhồi bông ra 1 khẩu súng* Đã tới lúc cho tụi nó biết Song Ngư thực sự là thế nào rồi! *khóc như mưa, cầm 1 cây chổi chạy ra khỏi nhà* (Ngư giấu súng để xài sau).

Tiết Lộ Sốc Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xây Kim Tự Tháp

Ba kim tự tháp lớn trên cao nguyên Giza được nằm thẳng hàng với ba ngôi sao tạo nên chòm sao Thắt lưng của Orion.

Orion là chòm sao sáng nhất trên bầu trời đêm. Nó được đặt tên theo nhân vật giỏi săn bắn trong thần thoại Hy Lạp. Orion cũng chính là chòm sao có nhiều bí ẩn. Nhiều nền văn minh đã xây dựng những công trình nguy nga, tráng lệ dựa vào vị trí các chòm sao, đặc biệt là chòm sao Orion.

Nền văn minh Ai Cập cổ đại đã xây dựng Đại kim tự tháp Giza được xây dựng tương ứng với 3 ngôi sao quan trọng nhất trong chòm sao Orion. Cụ thể, ba kim tự tháp Khufu, Khafre và Menkaure nằm thẳng hàng với ba ngôi sao tạo nên chòm sao Thắt lưng của Orion.

Suốt nhiều năm nay, các chuyên gia cố gắng tìm hiểu vì sao ba kim tự tháp của Ai Cập lại được xây dựng thẳng hàng với 3 ngôi sao quan trọng nhất trong chòm sao Orion.

Một số người cho rằng, người Ai Cập đã vẽ bản đồ các ngôi sao trên mặt đất bằng các kim tự tháp. Từ đó, những người thợ đã xác định chính xác vị trí và độ sáng của các ngôi sao bằng vị trí, kích thước và thời điểm xây dựng các kim tự tháp.

Do đó, các chuyên gia cho rằng, không phải ngẫu nhiên khi người Ai Cập xây hai kim tự tháp lớn trên cao nguyên Giza thẳng hàng với 2 ngôi sao lớn trong chòm sao Orion. Còn kim tự tháp Menakure nhỏ hơn nằm tương ứng với ngôi sao thứ ba trong chòm sao Orion.

Do các kim tự tháp ở Giza được xây dựng ở vị trí kỳ lạ như trên khiến nhiều người hoài nghi không biết đây có phải là công trình do người ngoài hành tinh xây dựng nên hay không? Thậm chí, có giả thuyết cho rằng người ngoài hành tinh xây dựng kiến trúc bí ẩn này nhằm biến Trái Đất thành “trạm trung chuyển” với vũ trụ.

Elon Musk: ‘Người Ngoài Hành Tinh Đã Xây Dựng Các Kim Tự Tháp’!

Chúng ta đều biết rằng Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX rất thích chia sẻ những ý kiến đôi khi lập dị của mình, và thứ Sáu vừa qua, ông đã đưa lên Twitter với tuyên bố rằng các kim tự tháp Ai Cập được tạo ra bởi người ngoài hành tinh.

Aliens built the pyramids obv

– Elon Musk (@elonmusk) July 31, 2023

“Người ngoài hành tinh đã xây dựng các kim tự tháp obv,” CEO Elon Musk đã viết vào hôm thứ Sáu ngày 31/7/2023 trên Tweeter của mình.

Điều này đã thúc đẩy một phản ứng từ một trong những quan chức hàng đầu về Kim tự tháp của Ai Cập.

I follow your work with a lot of admiration. I invite you & Space X to explore the writings about how the pyramids were built and also to check out the tombs of the pyramid builders. Mr. Musk, we are waiting for you ?. @elonmusk https://t.co/Xlr7EoPXX4

– Rania A. Al Mashat (@RaniaAlMashat) August 1, 2023

Bộ trưởng Hợp tác Quốc tế Rania al-Mashat của Ai Cập đã viết trên Twitter: “Tôi theo dõi công việc của ông với rất nhiều sự ngưỡng mộ. Xin được mời ông & Space X khám phá các tác phẩm cổ đại viết về cách xây dựng các kim tự tháp và cũng tham quan lăng mộ của những người đã xây dựng kim tự tháp”.

Bà Mashat cũng không ngần ngại nói thêm rằng bà theo dõi công việc của doanh nhân Elon Musk với rất nhiều sự ngưỡng mộ.

Câu chuyện đã không hoàn toàn kết thúc ở đây, CEO Elon Musk sau đó đã tweet tiếp với một liên kết đến một bài báo của BBC mà ông cho biết đã cung cấp một bản tóm tắt hợp lý về các bí ẩn của các kết cấu ấn tượng này.

Các sự thực bí ẩn về Kim tự tháp Ai Cập cổ đại

Kim tự tháp luôn là một bí ẩn đối với con người. Thậm chí vào năm 2023, chúng ta vẫn đang tiếp tục có những khám phá mới về những tuyệt tác nhân tạo cổ đại này. Thật đáng ngạc nhiên, với mỗi khám phá, chúng ta đang nhận ra rằng có nhiều điều cần khám phá hơn bao giờ hết và chúng ta không biết đến bao giờ mới có thể giải thích được các bí ẩn đó!

Kỳ quan về công nghệ xây dựng của các kim tự tháp

Kim tự tháp Giza được cho là đã được xây dựng cách đây 4.500 năm ở Ai Cập, nhưng nó vẫn là tòa nhà nhân tạo cao nhất cho đến thế kỷ 19. Điều đó có nghĩa là nó đã đứng ở vị trí là tòa nhà cao nhất trong 3.800 năm!

Điều khó hiểu về những Kim tự tháp cổ này là khả năng của người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng một kiến trúc rất khổng lồ với các phương pháp xây dựng của thời cổ đại!

Những viên đá nặng hơn voi dùng để xây dựng kim tự tháp

Hãy tưởng tượng một thời không có máy móc tiên tiến, không có cần cẩu hoặc xe nâng. Làm thế nào trong thời gian này mà người Ai Cập cổ đại có thể dựng lên những kim tự tháp với những viên đá nặng khoảng 5-10 tấn mỗi tấm!

Tất cả những viên đá này đã được nâng lên và đặt từng cái lên nhau. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng làm thế nào các quá trình đã được thực hiện. Các nhà nghiên cứu vẫn đang nghiên cứu để tìm ra cách họ đạt được một kỳ tích như vậy.

Các đường hầm phức tạp bên trong các kim tự tháp

Một thực tế kim tự tháp đáng ngạc nhiên khác là tồn tại một mạng lưới phức tạp của các lối đi, trục và buồng dưới các kim tự tháp. Cho đến nay chúng ta vẫn hoàn toàn chưa biết được mục đích của những đường hầm với nhiều các kích cỡ khác nhau này để làm gì.

Máy lạnh thời cổ đại là môi trường bên trong kim tự tháp

Một sự thật thú vị khác về những cấu trúc phi thường này là mặc dù nhiệt độ ngoài trời tại khu vực này thường dao động mạnh vào ban ngày và ban đêm, các kim tự tháp vĩ đại vẫn duy trì nhiệt độ bên trong không đổi 20 độ C. Đây có thể được ví như là những chiếc điều hòa không khí của thế giới cổ đại. Chúng ta cũng vẫn không hiểu được cơ chế hoạt động nào để có thể giữ được nhiệt độ như thế.

Sách Lịch sử văn minh thế giới cho hay gần đây, người ta phát hiện thêm những điều kỳ lạ khác của kim tự tháp khi đem những đồng tiền hoen rỉ vào bên trong. Sau hơn một tháng, những đồng tiền đó lại sáng loáng trở lại.

Họ cũng đem một cốc sữa tươi bỏ vào kim tự tháp, sau một tháng vẫn không thay đổi màu sắc, mùi vị. Hoa quả tươi đem vào đó để nửa tháng vẫn còn tươi, không hề bị mất nước hay khô héo.

Một chiếc rương lớn bên trong kim tự tháp

Bên trong buồng chính của Giza là một chiếc rương quá lớn, chúng ta không biết làm thế nào để có thể đưa được chiếc rương này vào trong kim tự tháp.

Nhận thức này khiến các nhà khảo cổ tin rằng kim tự tháp vĩ đại được xây dựng bao quanh chiếc rương và nó đã không được đưa vào sau khi xây dựng.

Cửa nặng 20 tấn xoay nhẹ nhàng mở từ bên trong kim tự tháp

Có tổng cộng 3 cửa xoay trong kim tự tháp Giza. Một trong những cánh cửa khổng lồ là một cánh cửa xoay nặng 20 tấn trong kim tự tháp vĩ đại và được cân bằng tốt đến mức nó có thể được mở từ bên trong chỉ bằng một tay!

Khi nó được đóng lại, sự kín khít hoàn hảo đến mức nó hòa quyện với bức tường, tạo ấn tượng rằng nó thậm chí không có cửa ở đó!

Kim tự tháp lấp lánh màu vàng như những viên ngọc quý!

Vào thời điểm xây dựng, những kim tự tháp Ai Cập cổ đại này được bao phủ bằng một lớp vỏ đá vôi được đánh bóng tốt.

Khi ánh Mặt Trời chiếu vào, những viên đá phản chiếu ánh sáng khiến kim tự tháp tỏa sáng như một viên ngọc quý.

Khi phản chiếu ánh sáng, các kim tự tháp này có thể được nhìn thấy từ Mặt trăng.

3 Kim tự tháp Giza hướng thẳng theo 3 ngôi sao đai lưng của chòm sao Orion

Ba kim tự tháp Giza được căn chỉnh chính xác để phù hợp với ba ngôi sao của Đai lưng Orion thuộc chòm sao Orion (dịch sang tiếng Hán là “Lạp Hộ”, tức “Thợ Săn”, nên còn gọi là Chòm sao Lạp Hộ hay Chòm sao Thợ Săn).

Ba kim tự tháp Giza thực sự hướng thẳng về phía và trùng khít với ba ngôi sao Đai lưng thuộc chòm sao Orion.

Địa điểm đặc biệt theo lý thuyết của Kim tự tháp Giza

Năm 1877, Tiến sĩ Joseph Seiss đã tìm thấy một khám phá thú vị. Ông đã chỉ ra rằng kim tự tháp Giza nằm chính xác tại giao điểm của đường kinh độ dài nhất và đường vĩ độ dài nhất.

Hoặc chúng ta có thể đặt nó theo cách này – kim tự tháp vĩ đại ở trung tâm chính xác của tất cả các vùng đất trên hành tinh Trái đất.

Khó hiểu về các nét chữ khắc bên trong kim tự tháp

Các nhà khoa học Ai Cập tin rằng ba kim tự tháp lớn nhất được xây dựng vào triều đại thứ tư, còn các kim tự tháp khác được xây dựng vào triều đại thứ năm.

Trong các kim tự tháp của Triều đại thứ năm có nhiều những nét chữ khắc ca ngợi các Pharaoh. Tuy nhiên, trong ba kim tự tháp của Triều đại thứ tư, không có chữ viết trên bia đá hay vết khắc dấu nào được tìm thấy, và cũng chưa từng phát hiện xác ướp nào. Một công trình lớn như vậy, nhưng lại không tìm thấy những lời ca ngợi các thành tựu của Pharaoh. Điều này thực sự đã làm con người ngày nay cảm thấy rất khó hiểu.

Những viên đá bí ẩn có kết cấu bất thường xây dựng kim tự tháp

Những viên đá dùng để xây dựng Kim tự tháp không hề sử dụng bất kỳ loại xi măng nào. Chúng hoàn toàn được đặt khớp vào nhau, hơn nữa những hòn đá có kích thước lớn nhỏ đều có kết cấu hình dạng không tuân theo một quy tắc. Điều này sẽ đảm bảo rằng toàn bộ cấu trúc khi liên kết sẽ không có điểm yếu.

Cho đến ngày nay, những viên đá này vẫn được gắn chặt với nhau, và thậm chí một lưỡi kiếm mỏng cũng không thể chèn vào giữa chúng được.

So sánh với một số ngôi đền khác, hai bên bức tường đá của kim tự tháp mỗi bên đều dùng các loại đá không theo quy tắc. Tuy nhiên, hình dạng và kích thước của các viên đá ở hai bên đều cân đối nhau, cho thấy việc xây dựng hai bức tường đã được thiết kế rất cẩn thận.

Các kim tự tháp là để bảo tồn xác ướp của các Pharaoh?

Sau khi vào Kim tự tháp Khufu, trước hết bạn phải vượt qua lối đi xuống 28 mét và sau đó là lối đi lên 39 mét. Chiều cao của hai hành lang này khoảng chừng 1,2 mét. Mọi người nếu muốn vào bên trong phải khom người mới có thể đi. Vượt qua đường hành lang dài này, bạn vào đến phòng triển lãm lớn (The Grand Gallery). Hành lang lớn dài chưa đến 48 mét và đạt chiều cao 8,7 mét, trái ngược hoàn toàn với lối đi trước.

Nếu những lối đi này dùng để vận chuyển xác ướp của Pharaoh, thì thực sự không dễ để vượt qua lối đi cao 1,2 mét. Nếu vậy chiều cao 8,7 mét trong hành lang lớn là không cần thiết. Cho dù đó là một hành lang lớn hay các gian phòng khác, các bức tường đều trơn nhẵn và thẳng tắp, có độ chính xác rất ấn tượng, hoàn toàn không giống như được các thợ thủ công đục khắc bằng tay.

Ngày nay, để tạo điều kiện cho du khách, đèn điện được lắp đặt bên trong Kim tự tháp. Nhưng sau khi Kim tự tháp được xây dựng, làm thế nào để có ánh sáng mà vận chuyển các xác ướp Pharaoh vào trong? Không có dấu hiệu nào của tro khói bên trong kim tự tháp, điều này cho thấy rằng những thợ thi công lúc ấy không hề sử dụng đuốc chiếu sáng.

Điều đáng nói là trên các bức phù điêu Ai Cập cổ đại của Đền Hathor ở Dendera, có hình tượng những bóng đèn khổng lồ và những bóng đèn không được nối với dây. Nhà phát minh người Mỹ Nikola Tesla là người phát minh ra dòng điện xoay chiều. Để thể hiện khả năng cung cấp năng lượng không dây, ông cầm bóng đèn và thắp sáng bóng đèn bằng vô tuyến điện mà không cần kết nối dây. Điều này tương tự như cảnh tượng điêu khắc trên bức phù điêu vậy.

Ai đã xây dựng các Kim tự tháp?

Các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra rằng trên bức tường bảo vệ của Nhân sư, có dấu vết xói mòn của nước. Nhưng trong vài nghìn năm qua, khu vực này là một sa mạc khô cằn. Vậy nước từ đâu đến? Tuy nhiên, nếu xoay ngược thời gian tới 10.450 TCN, nơi này có thể đã từng là ốc đảo màu mỡ phì nhiêu.

Có lẽ các kim tự tháp vĩ đại này cũng không hẳn là được xây dựng vào năm 2.500 TCN theo như lời các học giả Ai Cập đã nói, mà chính là được xây dựng ở một thời đại xa hơn – thời đại của lần văn minh tiền sử trước nền văn minh của chúng ta hiện nay với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển rất cao hoặc thực sự là do những người ngoài hành tinh xây dựng theo như ông Elon Musk đã viết. Liệu có lý do nào để vị CEO này viết như thế sau khi ông chính là người đã khám phá nhiều nhất về không gian vũ trụ với các phi thuyền không gian của mình?

Ánh Dương