12 Cung Hoàng Đạo Khi Chết / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo

Luôn muốn là người dẫn đầu, đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Đây là một sai lầm và đôi khi gây ra hậu quả không đáng có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Coi tình yêu là một thứ xa xỉ

Kim Ngưu luôn tự cho rằng tình yêu là một thứ xa xỉ không cách nào với tới, chính cách suy nghĩ đó đã giết chết tình yêu ngay khi nó còn trong trứng nước. Kim Ngưu luôn vạch sẵn mọi kế hoạch nhưng không biết vô tình hay cố ý mà tình yêu luôn bị gạt qua một bên. Chỉ khi thấy những cặp đôi yêu nhau say đắm thì Kim Ngưu mới cuống cuồng đi kiếm tình yêu của riêng mình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Quá lẻo mép

Song Tử nhanh trí và khéo léo trong ăn nói, ấy thế nhưng vì quá nhanh trí nên Song Tử trở thành cái gì cũng nói được, cái gì cũng bàn được, cái gì cũng biết một tí. Dần dần, mọi người thấy bạn quá lẻo mép và không tin tưởng bạn nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá chăm lo

Cự Giải thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, đôi khi điều ấy lại gây phiền hà cho những người ở xung quanh bạn.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8): Quá tự tin

Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngần thử sức, tự thách thức mình và thể hiện bản thân trước đám đông hay trước mặt người khác. Sự tự tin quá mức đôi khi sẽ trở nên kiêu ngạo và không được đánh giá cao.

Xử Nữ ( 23/8 – 22/9): Quá kỹ tính

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng muốn mọi thứ phải thật chuẩn xác, thật đúng, thật trơn tru. Tuy nhiên, khi bắt gặp accs tình huống không như ý, bạn hay kêu ca và phàn nàn làm người khác khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Quá ba phải

Thiên Bình luôn cố gắng tỏ ra công tâm và công bằng hết sức có thể trong mọi việc. Nhiều tình huống khiến bạn phải đắn đo. Bạn dường như thiếu chính kiến vì thấy ai nói cũng có lí.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Quá đa nghi

Hổ Cáp mắc một tật xấu vô cùng lớn là luôn nghi ngờ người khác và rất khó để tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân. Điều này tạo ra khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 ): Quá ham chơi

Tật xấu lớn nhất của Nhân Mã là chỉ thích đùa vui và đi chơi. Chình điều này đã tạo nen một nhân mã hơi thiếu trách nhiệm với mọi người. Tiết chế lại sở thích của mình một chút bạn sẽ được yêu quý hơn.

Ma Kết ( 22/12 – 18/1 ): Quá thực tế

Ma Kết lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Điều này khiến người khác hơi ngần ngại khi rủ bạn tham gia vào các cuộc vui nào đó.

Bảo Bình (19/1 – 18/2): Quá thẳng thắn

Bạn đôi khi quá thẳng thắn nói ra các chính kiến và suy nghĩ của bản thân, mà chưa chắc các suy nghĩ đó được được xã hội thừa nhận và chấp nhận. Vì vậy bạn thường bị ghét bởi những phát ngôn vô tình của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Quá đa cảm

Song Ngữ đa sầu đa cảm và giàu cảm xúc. Đây chính là điểm mạnh và cũng là điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo này. Bạn cần học cách sống thực tế hơn và tiết chế cảm xúc của bản thân.

Sưu tầm (Theo Báo Đất Việt)

“Điểm Yếu” Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hoả – thần Chiến tranh – chiếu thẳng vào đầu chàng này nên đừng có ngạc nhiên nếu chàng thuộc loại nóng như lửa và khoái chỉ tay năm ngón ngay cả khi hai người mới gặp nhau có 5 phút. Chàng mạnh mẽ, cởi mở nhưng lại luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ và cực kỳ liều lĩnh. Cả thèm chóng chán và hay bỏ dở việc cũng là quái tính khó chịu của chàng.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Chàng sống trì trệ, nặng nề nhưng chàng lại rất thích dạy dỗ bạn phải sống thế nào. Chàng khoái sự chắc chắn và cẩn trọng đến mức khó chịu. Cộng thêm cực kỳ bảo thủ, lúc nào cũng khăng khăng theo ý mình, thế mà chàng lại quả quyết rằng hễ rời chàng ra là bạn chết chứ chẳng chơi.

Cách điều trị: Với những chàng như thế này hành động có sức nặng hơn lời nói. Bạn chẳng cần phải tốn thời gian ngồi thuyết phục rằng cái cách của chàng nó không hiệu quả bằng của bạn đâu, vô ích, hãy cứ làm những gì bạn cần làm và cho chàng xem kết quả. cũng đừng đợi chàng khen ngợi bạn vì chàng sẽ không bao giờ chấp nhận mình sai, nhưng hãy hiểu rằng, trong lòng chàng thì chàng đã là một chú bò ngoan ngoãn dưới chân bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn không ưa những chàng chẳng biết nên rửa mặt hay đánh răng trước thì liệu mà chuồn cho nhanh. Các chàng Song Tử là chúa hay thay đổi và do dự. Chàng lúc nào cũng cho rằng chỉ có những người giống như chàng mới là… hoàn hảo. Tính cách chàng biến hoá đa dạng đến mức lắm khi bạn cảm thấy đang phiêu lưu tình ái với hai người chứ không chỉ có một anh chàng đang ba hoa trước mặt bạn. Với những gì chàng nói thì nên nhớ, nó chỉ có giá trị ở một thời điểm nói mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một anh chàng quá ướt át và đa sầu đa cảm. Chàng chẳng rời bạn nửa bước bởi lúc nào cũng nơm nớp sợ có ai nẫng bạn đi mất và đừng tá hoả lên nếu thấy chàng đặt ảnh bạn lên… bàn thờ. Tuy nhiên, dù có yêu bạn đến mấy thì cũng đừng hòng chàng chịu bỏ 5 nghìn mua một bông hồng cho bạn vào ngày 8/3 bởi đơn giản ngày thường chàng chỉ mua có 1 nghìn thôi mà.

Cách điều trị: Luôn nhớ trong đầu rằng bạn không phải là Mẹ của chàng và dẹp ngay những ý tưởng như hằng ngày giặt quần áo hay nấu cơm cho chàng. Với những con người này bạn nên dựa dẫm một tí, ít nhất để làm thức tỉnh cái bản chất đàn ông mạnh mẽ của chàng lên. Còn chuyện tiền nong? Hãy lên tiếng thẳng thừng nếu cần thiết kể cả nó có làm tổn thương trái tim yếu đuối của chàng. Tiết kiệm thì nên nhưng bủn xỉn thì không thể chấp nhận được!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngôi sao chảnh choẹ. Chàng luôn nghĩ và luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Lúc nào mình cũng là nhất, và nếu có người xếp thứ 2 thì có khi cũng là mình nốt. Yêu con người này, bạn phải chấp nhận mối quan hệ tay ba: bạn – chàng – cái tôi to vĩ đại của chàng (có ai chấp nhận được không?). Chàng có tham vọng trở thành một “người cầm lái vĩ đại” của mọi thời đại và nếu bạn có yêu chàng thì chàng thấy bạn là người… may mắn khi tìm được chàng.

Cách điều trị: Con sư tử này rất ghét ai mắng mỏ và chê bai nó, nó sẽ phản ứng ngược lại những gì bạn mong muốn. Vì vậy, sự dịu dàng trong lời nói là cực kỳ quan trọng. Hãy thủ thỉ với chàng về điểm yếu của chàng và kèm những lời tán dương, kiểu vừa đấm vừa xoa ấy. khi trái tim quả cảm của bạn đủ sức bắt được trái tim của chàng làm tù binh thì yên tâm chàng sẽ đi cùng trời cuối đất với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sợ đến dựng tóc gáy những người kĩ tính đến mức đánh số cho giày dép? Chạy đi, có chàng Xử Nữ sắp đến đấy. Tính bạn hay tự ái? Thế thì bạn không hợp với chàng rồi. Chàng sẽ chẳng ngại gì mà không nhận xét bạn nấu ăn dở tệ, bạn ăn nói vô duyên, bạn ăn mặc lôi thôi… Tóm lại, lòng tự tôn của bạn sẽ bị nghiền nát cho mà xem.

Cách điều trị: Phản ứng gay gắt thì sẽ chỉ dẫn đến chiến tranh và hãy luôn nhớ rằng chàng chê bai thế thôi nhưng sẽ quên ngay chàng vừa chê bạn cái gì.

Hãy phát huy tối đa óc hài hước của bạn để giảm nhẹ tình huống và để dành một cuộc nói chuyện nghiêm túc khi chàng đang không căng thẳng. Nguyên nhân cho tất cả các sự khó chịu của chàng là chỉ vì chàng không biết cách nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Là nam nhi nhưng chàng cũng có thể mất cả tiếng đồng hồ để nghĩ xem mặc áo màu nào đi làm thì hợp. Lúc đầu, chàng tỏ ra hết sức hấp dẫn để lôi kéo bạn nhưng ngay sau khi bạn cắn câu rồi, chàng sẽ tự cho phép mình xả hơi và buông lơi bạn ngay. nếu chàng đã chọn bạn là người yêu thì bạn sẽ mệt đấy vì chàng kỳ vọng hơi thái quá ở bạn.

Cách điều trị: Dù có giận và tức cách mấy, đừng có ném giày dép vào chàng vì chàng dễ bị tổn thương như trẻ nhỏ vậy. Nhưng bạn cũng nên dứt khoát cho chàng thấy rằng bạn là bạn và chàng yêu bạn thì chàng phải chấp nhận bạn như con người thật của bạn. Nếu bạn tỏ ra mạnh mẽ hơn chàng, cho chàng thấy rằng bạn là một điều quý giá chàng có thể mất bất cứ lúc nào thì chàng sẽ tự nguyện để bạn dắt mũi ngay.

Cách điều trị: Thường xuyên xác nhận cho chàng rằng lúc nào chàng cũng là số một và duy nhất với bạn. Tuy nhiên với cái tính độc đoán của chàng thì bạn hãy chơi đùa với nó và có thể tranh luận thả phanh nếu cần. Chàng sẽ phát điên lên vì bạn chừng nào chàng chưa nắm bắt được bạn hoàn toàn.

Cách điều trị: Chàng sẽ trở nên dễ bảo hơn nếu bạn rủ chàng đi đâu chơi xa một chuyến. nói chung bạn sẽ phải chắc chắn rằng mình luôn là thư ký kiêm thủ quỹ riêng của chàng nếu muốn cả hai cùng sống sót sau 5 ngày lãnh lương.

Còn với chuyện say rượu? Chàng sẽ không thể kiềm chế được nếu không có bạn đi cùng nhắc nhở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một chàng cụ thể tỉ mỉ đích thực. Nếu bạn hờn giận sao chàng không nói lời yêu với bạn, chàng sẽ bảo là nói rồi. Nhưng được cái nếu chàng đã nói ra thì đó là tình cảm thật đấy. Chàng Nam Dương nào cũng yêu quý gia đình, tiền, và cuối cùng chính là bạn, hãy nhớ thứ tự như thế. Trước khi hẹn hò với bạn, chàng sẽ tìm hiểu tỉ mỉ cha mẹ bạn là ai, bạn học ở đâu, thậm chí đến mức bạn có mấy cái răng sâu. Một khi đã chịu bỏ thời gian tìm hiểu bạn thì chàng sẽ không cho bạn thoát đâu.

Cách điều trị: Hãy làm sao để chàng luôn cảm thấy tự hào về bạn và nếu làm được như vậy thì… bạn bảo gì chàng cũng nghe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chàng lạnh lùng, bàng quan. Thực ra chàng hơi kém nhạy cảm, và thiếu quan tâm. Chàng không khoái thể hiện tình cảm và đôi khi hơi cau có. Nhưng sự thật thì chàng là một tảng băng có ngọn lửa bên trong.

Cách điều trị: Đừng làm mọi thứ rối tung lên với chàng khi ngày nào bạn cũng bắt chàng nói “Anh yêu em”, thay vào đó, chính bạn hãy nói điều đó với chàng đi. Chàng lạnh lùng thế thôi nhưng sự thật lại rất thèm được sự quan tâm của bạn, đến khi chàng cảm thấy bạn thực sự hiểu chàng thì chàng sẽ tự phá vỡ cái vỏ lạnh lùng thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chàng này rất đáng ngờ vì lúc nào cũng có thể thoát khỏi tình huống bất lợi bằng cách nói dối tỉnh như không. Chàng không phải là người tự tin cho lắm và hay lẫn lộn giữa mơ màng và thực tế. Bạn cũng đừng mếch lòng khi hai người đang mơ màng ngắm trăng sao thì chàng lại hỏi một câu lãng nhách “Em cho mèo ăn chưa?”.

Cách điều trị: Hãy tỏ rõ cho chàng thấy rằng bạn không phải là một con ngốc và chàng sẽ có đủ trí khôn mà chấm dứt những trò nói dối và thành thật với bạn hơn. Chàng cũng thuộc loại người dễ sa ngã vì vậy cần phải có người luôn ở bên để kiềm chế chàng và khiến chàng cảm thấy tốt hơn. Hãy không ngừng động viên chàng và rèn giũa tính mất tập trung của chàng thì chàng sẽ là người có sức sáng tạo và óc thẩm mỹ khá đấy.

“Điểm Chết” Không Được Đụng Tới Khi Yêu 12 Chòm Sao

Bạch Dương: Thể diện

Sĩ diện của Bạch Dương cao hơn tất cả, nên dù họ có sai lầm hay phạm phải tội tày đình, cũng không thể giữa chốn đông người mà la mắng được đâu. Khiến họ mất mặt tức là bạn đã đánh mất Bạch Dương rồi đấy.

Song Tử: Tự do

Muốn yêu Song Tử bạn phải rộng lượng mà phóng khoáng mới được, vì bình sinh họ ghét nhất là bị bó buộc hay kiểm soát.

Cự Giải: Người thân

Bạn cùng người nhà của Cự Giải tuyên chiến? Vậy chia buồn, hai bạn sớm muộn gì cũng chia tay thôi. Trong tính cách của 12 chòm sao , Cự Giải là người coi trọng người thân nhất đấy.

Sư Tử: Lựa chọn

Nếu bạn yêu một người cung Sư Tử thì ngàn vạn lần đừng quên: tình yêu không phải sinh mệnh. Vì thế, tuyệt đối không thể bắt Sư Tử lựa chọn vứt bỏ tất cả để bên bạn được.

Xử Nữ: Hứa hẹn

Tốt nhất, trước mặt chòm sao cầu toàn như Xử Nữ, hãy cẩn thận khi thốt ra những lời hứa hẹn bay bổng, họ đặc biệt dị ứng đấy. Cứ chứng minh bằng hành động thực tế đi.

Thiên Bình: Phê bình

Siêu cấp tự tin như Thiên Bình trong mắt chỉ nghĩ mình là hoàn hảo, cao cấp không thích nghe những lời phê bình thẳng thắn, thật thà đâu. Khéo ăn khéo nói một chút cho họ vừa lòng.

Thiên Yết: Phản bội

Không cần biết chuyện lớn hay chuyện nhỏ, chỉ cần lừa gạt Thiên Yết thì chòm sao lạnh lùng này sẽ không bao giờ tha thứ.

Nhân Mã: Kiểm soát

Càng kiểm soát chặt, Nhân Mã càng trốn chạy, họ không chịu được gò bó và thúc ép đâu.

Ma Kết: Rỗng tuếch

Người không có nội hàm xin đừng kết giao – tuyên ngôn của Ma Kết đó.

Song Ngư: Tình yêu

Điểm chí mạng của chòm sao Song Ngư chính là tình yêu. Họ đến với bạn vì tình yêu và rời xa bạn cũng vì tình yêu. Nên tốt nhất, hãy luôn giữ những cảm xúc bay bổng nhất trong mối quan hệ của mình.

Theo LNT

Video được xem nhiều nhất

Những Cách Giúp Bạn Thoát Chết Khi Gặp Phải Ma

Theo kinh nghiệm của người xưa đã từng đúc kết lại và nói rằng “đi đêm lắm có ngày ” và câu nói này đúng cả với nghĩa đen. Do đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức, sư hiểu biết để để đối phó với những tình huống xấu, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là từ sự dũng cảm của chính bản thân bạn.

1. Ở phòng lạ một mình

Ma quỷ vốn là là một hiện tượng tâm linh, một đáng sợ đối với rất nhiều người và việc đã từng có người gặp ma đến nay vẫn chưa được khoa học lý giải cụ thể. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bị “yếu bóng vía” và hay gặp phải những hiện tượng kỳ lạ “lạnh sống lưng”. Những “kinh nghiệm chống ma” này đã được truyền đạt trong dân gian là chủ yếu những kinh nghiệm để giúp “đối phó” với hiện tượng gặp ma “đáng sợ” này.

Khi gặp ma bạn cần phải bình tĩnh

Dấu hiệu gặp ma: Bạn đang ở trong một căn phòng lạ (khách sạn, nhà nghỉ, nhà bạn bè…) và bạn đang ở một mình. Bạn thấy cánh cửa bỗng mở nhẹ và kèm theo đó vang lên tiếng kêu “cót két” hoặc có tiếng gõ cửa phòng nhưng khi bạn ra mở cửa thì không thấy ai.

Cách xử lý: Theo các chuyên gia bạn hãy đặt một đôi dép trước cửa phòng mình đang ở theo hướng ngược lại với nhau, một cái ngửa và một cái sấp. Hành động này nhằm mục đích giúp bạn xua đuổi hồn ma và không bị gặp ma.

Dấu hiệu: Bạn đang nằm ngủ say nhưng ngay lập tức bạn bỗng nhiên cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên người mình, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó thở, chân tay bạn tê cứng không làm được gì. Thậm chí, bạn còn cảm thấy có một bóng đen đè lên người.

Cách xử lý: Theo kinh nghiệm gặp ma của các thầy xa xưa truyền lại, bạn hãy nhắm mắt lại, tịnh tâm và niệm thầm “Om mani padme hum”. Đồng thời, ngón tay cái ấn vào đốt cuối của ngón tay áp út. Khi bạn niệm câu thần chú đến lần thứ 6 sẽ cảm thấy máu lưu thông đều và không còn bị bóng đè.

3. Có ai gọi tên mình

Dấu hiệu : Bạn ngủ ở những nơi lạ và luôn có cảm giác như có ai đó đang đứng nhìn mình, thậm chí là gọi tên mình nhưng bạn lại không nhìn thấy ai khi mở mắt ra.

Cách xử lý khi gặp hiện tượng này: Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh, coi như không có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể ngủ tiếp, nếu không bạn hãy tuyệt đối im lặng (nếu nói ra sẽ và bị “ma bắt”). Nếu được, ngay sớm hôm sau bạn có thể mua ít hoa quả, thắp hương và khấn vài câu trước khi rời đi.

4. Chải tóc và thấy “ai đó” trong gương

Dấu hiệu gặp ma: Nếu bạn đi làm về khuya và ngồi chải tóc ban đêm, bạn bỗng nhìn thấy có ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng lại chỉ có một mình bạn.

Cách xử lý khi gặp ma: Bạn tuyệt đối không được hét lên bởi theo quan niệm của người xưa, hành động này khiến cho hồn vía của bạn bị nhập vào gương và bị kéo sang thế giới bên kia. Thay vào đó, bạn cần phải nhanh chóng úp gương xuống, lấy chiếc lược gác ngang lên. Nếu là tấm gương treo tường thì hãy nhanh chóng lấy tấm vải phủ gương lại, sau đó dùng nước bọt quẹt hình chữ thập chính giữa của gương. Việc làm này nhằm mục đích không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài.

5. Đi bộ một mình ban đêm và nghe tiếng bước chân phía sau

Dấu hiệu : bạn đang đi bộ vào ban đêm ở đoạn đường vắng vẻ, và bỗng dưng bạn nghe có tiếng bước chân đi theo phía sau bạn. Bạn chắc chắn không phải người lạ đi theo do đoạn đường đó vốn không có người qua lại.

Cách xử lý khi gặp ma: tuyệt đối không được phép quay lại nhìn và nếu bạn đang chạy thì hãy giảm tốc độ rồi đi bộ chậm chậm. Khi bạn đi bộ thì phải nhớ hạ thấp gót chân, không được nhón gót nhằm tránh hiện tượng “nhập vong” (hồn ma nhập vào người). Đồng thời, hai bàn tay của bạn phải nắm ngón tay cái vào bên trong lòng bàn tay để tránh việc bị “ma dắt”.

6. Nghe tiếng khóc trong lùm cây

Dấu hiệu : Bạn đang đi trên một đoạn đường vắng không có ai, bạn chạy xe ngang qua và nghe thấy có tiếng khóc.

Cách xử lý khi gặp ma: Bạn cần phải nhanh chóng chạy đi, tuyệt đối không được dừng xe lại. Cuối cùng bạn hãy đến chỗ đông người và gọi trợ giúp bởi có thể đó là một người nào đó vừa gặp nạn. Nếu không có ai, có thể bạn vừa gặp ma và bị ma quỷ vừa “hù” bạn đấy!

7. Bị “thôi miên” khi đến một địa điểm nào đó

Dấu hiệu gặp ma: Bạn không uống rượu bia, hay dùng bất cứ chất gây nghiện kích thích nào nhưng đi đến một địa điểm vắng người thì bỗng dưng trở lên vô thức và không biết gì hết. Khi bạn tỉnh dậy, bạn thấy mình đang ở một nơi âm u xa lạ (bụi rậm, lũy tre…). Dân gian gọi hiện tượng gặp ma này là là hiện tượng “ma dắt”.

Cách xử lý khi gặp ma: Bạn hãy bình tĩnh bởi cách thoát ra là rất khó. Nếu còn chút tỉnh táo, bạn tránh tình trạng bị trầy xước và hãy nhanh chóng sử dụng nước tiểu của chính mình để rửa mặt. Lúc này, bạn sẽ tỉnh táo trở lại.