12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Võ Nào / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào

12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?

Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?

Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo

Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng đạo (phương Tây) là một học thuyết chiêm tinh cổ, dựa vào sự chuyển động của các chòm sao. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Thú vị với chàng trai bắt chước đủ 13 phong cách võ thuật

Thú vị với những trận đấu Chess Boxing độc đáo

Theo học thuyết của Hoàng Đạo (horoscope), mỗi con người sinh ra chịu ảnh hướng rất lớn bởi ngày sinh – điều quyết định nên cung Hoàng Đạo của mình. Mỗi cung Hoàng Đạo đại diện cho một tính cách, lối hành xử và đôi khi là cả số mệnh riêng, và cũng từ đó mà khiến cho mỗi cung Hoàng Đạo có thể phù hợp (hoặc không) với một lĩnh vực, nghề nghiệp nào đó.

Nếu là một người tin vào Hoàng Đạo và đã có đôi lần sử dụng học thuyết này để tham khảo về vận mệnh và những lựa chọn của mình, có bao giờ bạn nghĩ rằng cung Hoàng Đạo của mình phù hợp với môn võ nào?

Dĩ nhiên, danh sácgiờ sau chỉ là sự tham khảo. Thế giới này không phải chỉ có 12 kiểu người, 12 kiểu tính cách như Hoàng Đạo đã quan niệm. Thế nhưng, coi như là một phép thử vui, hãy tìm xem những điều sau có đúng với hoàn cảnh của bạn?

Bạch Dương: Can đảm, xông xáo, lấy sự nhiệt huyết làm sức mạnh : Boxing

Kim Ngưu: Cứng cỏi, tỉnh táo, có khả năng cảm nhận tốt: Karate

Song Tử: Quan sát, nhận thức, ghi nhớ tốt, yêu nghệ thuật: Wushu

Cự Giải: Phân tích, suy luận, luôn chắc chắn hành động của mình: Vật

Sư Tử: Uy lực, cứng rắn, mãnh liệt: Muay Thái

Xữ Nữ: Bao dung, tấm lòng Chân – Thiện – Mỹ và cũng rất cầu toàn: Aikido

Thiên Bình: Trầm lặng nhưng dễ bùng phát, hành động độc lập : Taekwondo

Bọ Cạp: Linh hoạt, nhiều sáng tạo, yêu sự trẻ trung nhưng cũng rất mạnh bạo khi cần: Capoeira

Nhân Mã: Lanh lợi, khôn khéo, nhạy bén, biết điểm mạnh – yếu, và biết cách hoán đổi điều đó: Judo

Ma Kết: Yêu thích sự liên kết, tương quan, tinh vi, sắc sảo: Brazilian Jiujitsu

Bảo Bình: Năng động, dễ phát triển theo nhiều chiều hướng, nội tâm sâu rộng: MMA

Video clip: Lặng người với những khoảnh khắc tuyệt vời của võ thuật

Phạm Vũ

Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng

Đọc Quậy Nát Công Viên!

Bí Quyết Giúp Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hết Kiếp Fa

Tử Vi Tổng Quan 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh

Môn Thể Thao Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bí Quyết Chọn Trang Phục Màu Sắc Đẹp Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo

Bật Mí Các Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tính Mùa Theo Lịch Âm Hay Lịch Dương Thì Chuẩn Xác?

Hình Ảnh Cung Sư Tử Đẹp Nhất

Bản Chất Thật Sự Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Mỗi cung hoàng đạo có thế mạnh riêng về thể chất và sự khác biệt về sở thích cá nhân. Những môn thể thao hợp với 12 cung hoàng đạo bao gồm…

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, tinh thần cạnh tranh và bản tính hăng hái là những yếu tố cần được khuyến khích. Theo đó, nhữngTuy nhiên, Dương Dương sẽ gặp chút khó khăn về vấn đề hòa hợp với đồng đội khi họ trở thành thành viên của một nhóm, trừ khi họ có chung cách ứng phó và tấn công đối thủ. môn thể thao phù hợp nhất với họ đòi hỏi sự can đảm, tập trung và sức mạnh. Sự lựa chọn tốt nhất đó là lặn, võ thuật, quyền anh và những môn nước rút (như đạp xe nước rút hoặc bơi nước rút).

Bạn đã biết: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương , nếu biết cô ấy/anh ấy thích môn thể thao gì, bạn đã nắm được một lợi thế rồi.

Kim Ngưu

Song Tử

Ở Song Tử, có một điều đặc biệt là khả năng sử dụng tay để chơi bất cứ môn thể thao nào mà họ đã lựa chọn. Chòm sao này thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt, với một khả năng mạnh mẽ, rất dễ trở thành một phần của một đội bóng và trong một khoảng thời gian ngắn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao. Nếu thích giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội, Song Tử có thể tham gia các môn thể thao như bóng chuyền hoặc chèo thuyền. Còn những ai thích phong cách “quý tộc” thì có thể thử sức với quần vợt.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Cự Giải có vẻ không ổn nhất, vì thế họ không phù hợp với những môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực hay sự bền bỉ. Dẫu vậy, chòm sao này lúc nào cũng tự tin và nhiệt tình trong việc điều chỉnh năng lượng của mình theo hướng lành mạnh và phù hợp nhất. Những chú Cua sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia môn thể thao đi thuyền buồm, lướt ván, bóng chuyền. Cuộc sống của họ cũng hướng tới những điều bình yên, nên Cự Giải sẽ rất phù hợp với các hoạt động thể dục kết hợp với thư giãn nhẹ nhàng như thiền, yoga…

Sư Tử

Sư Tử sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và ý chí mạnh mẽ nên họ có thể thành công trong bất kỳ môn thể thao nào họ muốn tìm hiểu. Sự lựa chọn tốt nhất cho họ là những môn thể thao đồng đội, bởi ở đó họ sẽ phát huy được năng lực và sự ưu tú của mình. Theo đó, những môn thể thao mà Sư Tử có thể cân nhắc là bóng rổ, trượt tuyết…

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, thể thao giống như một thói quen và họ thường xem các môn thể thao như một phương tiện để tạo dựng một cuộc sống lành mạnh. Các Xử Nữ luôn tràn đầy sinh lực và cảm thấy tuyệt vời khi tham gia các môn thể thao như đánh cầu hoặc bóng ném.

Có vẻ như Thiên Bình không quan tâm nhiều đến lĩnh vực thể thao nhưng họ lại là những người rất tinh tế. Vì thế, Thiên Bình rất phù hợp với các môn thể thao “quý tộc” như đấu kiếm, tennis, hoặc các môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo như trượt băng, thể dục dụng cụ hoặc múa ba-lê.

Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng có thể thử sức với môn thể thao đi trên dây vì khả năng cân bằng tốt sẽ giúp chòm sao này đạt những thành tích đáng nể.

Để hiểu thêm về chòm sao này hãy đọcĐi tìm một nửa đích thực của Thiên Bình .

Hổ Cáp

Mặc dù Hổ Cáp không phải là chòm sao quá nổi bật về ngoại hình nhưng họ luôn thích những thách thức cao độ về thể chất. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất cho họ là leo núi, thám hiểm hang động, nhảy dù nghệ thuật, bóng chày…

Với Nhân Mã, bắn cung là môn thể thao thế mạnh vì họ có khả năng đạt được mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, Nhân Mã lại tìm thấy niềm vui lớn hơn trong các môn thể thao đồng đội. Chòm sao này rất yêu quý động vật, đặc biệt là ngựa. Do đó, họ có thể chọn mã cầu là môn thể thao để gắn bó lâu dài. Ngoài ra, boxing cũng là môn thể thao phù hợp với Nhân Mã khi họ muốn xả stress.

Trong thể thao, điểm nổi bật nhất của các Ma Kết chính là sự cống hiến. Điều này giúp họ làm nên những chiến thắng đáng khâm phục khi họ chơi bóng chày, cờ vua, hokey hay chạy bộ đường trường, chạy tiếp sức… Tuy nhiên, khi có tuổi, họ nên tập yoga thường xuyên để duy trì một sức khỏe tốt.

Bảo Bình

Có một điều thú vị ở Bảo Bình là họ rất quan tâm đến các môn thể thao mạo hiểm nhưng lại luôn cảm thấy thiếu tự tin khi muốn tham gia. Vì vậy, họ nên thử sức với một số môn thể thao như dù lượn hoặc nhảy dù để có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi đó.Bên cạnh đó, việc đạp xe hàng ngày, tập thể hình cũng mang lại nhiều lợi ích chòm sao này.

Bạn đã biết nét đặc trưng trong tính cách chòm sao này hay chưa, nếu chưa, hãy đọcBảo Bình lập dị và dẫn đầu

Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể thử sức với môn cưỡi ngựa nếu như họ muốn học cách chinh phục động vật. 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào? 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào? Muốn được cưng chiều, hãy yêu 4 chòm sao nữ lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Quỳnh Mai (XemTuong.net)

Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Môn Tập Luyện Nào?

12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Môn Phái Nào Trong Tru Tiên 3D?

12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào

Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng

Môn Thể Thao Olympic Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đaọ

Nghệ Thuật Chọn Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Khả Năng Thiên Phú Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Kinh Doanh Thành Công

Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện

Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mạnh mẽ và táo bạo, Bạch Dương sẽ là những lực sĩ tuyệt vời. Niềm đam mê và khát khao chiến thắng sẽ khiến Bạch Dương dồn toàn bộ sức mạnh để hoàn thành phần thi của mình.

Kim Ngưu: Ba môn phối hợp

Là những người có tham vọng cao, có tinh thần độc lập chính vì vậy Ba môn phối hợp (chạy bộ, bơi và đua xe đạp) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Kim Ngưu. Kim Ngưu không sợ khó, không sợ khổ, chỉ cần có quyết tâm thì họ sẽ làm được nhiều việc cùng lúc.

Song Tử: Nhảy xào

Song Tử luôn thích những cái gì đột phá, vì vậy những môn thể thao có sự thay đổi đột ngột và thách thức khá phù hợp với Song Tử. Bộ môn điền kinh bao gồm chạy bộ, nhảy cao, ném đĩa, ném xào… được cho là phá phù hợp với Song Tử.

Cự Giải: Bơi

Cự Giải nhiều cảm xúc, không thích những gì quá ồn ào, do vậy, Cự Giải thích bộ môn nào đó một mình một đường đua, cứ nỗ lực và thẳng tiến. Bơi chính là môn thể thao dành cho Cự Giải.

Sư Tử: Bóng chuyền bãi biển

Bóng chuyền bãi biển sẽ là môn thể thao phù hợp với Sử Tử bởi không những có thể thể hiện được tài năng của mình, Sư Tử còn có cơ hội khoe được hình thể và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Bản tính thích được chú ý ăn vào máu mất rồi.

Xử Nữ: Bóng nước

Xử Nữ sáng tạo và khá nhanh nhẹn, do vậy bộ môn Bóng nước sẽ phù hợp để các Xử Nữ thể hiện sự nhạy bén của mình. Bởi với họ, nhanh nhẹn ở đây không chỉ là nhanh nhẹn tay chân mà còn nhanh trí nữa.

Thiên Bình: Đấu kiếm hoặc bắn súng

Chòm sao Thiên Bình phù hợp với bộ môn thể thao đấu trí chứ không mất sức. Do vậy, đấu kiếm hoặc bắn súng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những chàng trai cung Khí.

Bọ Cạp: Nhảy cầu

Nhìn chung các Bọ Cạp khá thích nước. Nhưng Bọ Cạp không phải là chòm sao có sức khỏe dẻo dai và trường kỳ để tham gia bơi lội. Vì thế, nhảy cầu với những động tác uốn dẻo trước khi tiếp xúc với nước sẽ phù hợp với Bọ Cạp.

Nhân Mã: Đua thuyền

Là những người sôi động và tràn đầy tinh thần động đội, Nhân Mã rất thích hợp để tham gia đua thuyền. Họ tin rằng, sức mạnh tập thể của họ sẽ giành được chiến thắng.

Ma Kết: Thể dục dụng cụ

Thể dục dụng cụ là một bộ môn thể thao khá đặc biệt trong những nội dung dự thi Olympic. Mà Ma Kết thì lại luôn thích những điều gì đó đặc biệt. Vì vậy, khá thích hợp để Ma Kết tham gia dự thi môn thể thao này.

Bảo Bình: Bóng bàn

Tinh thần tự do của Bảo Bình phù hợp để chơi bóng bàn. Bảo Bình thích đối đầu, nhưng sự chế ngự cảm xúc của Bảo Bình có thể khiến đối thủ phải ngạc nhiên với những đòn tấn công bất ngờ.

Song Ngư: Bơi nghệ thuật

Được ví như những nàng tiên cá dưới nước, còn bộ môn nào thích hợp với Song Ngư hơn là bơi nghệ thuật. Chỉ cần được hòa mình vào nước, các Song Ngư sẽ vô cùng tự tin biểu diễn và thể hiện những gì đẹp nhất!

Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Chất Nhất Cho Ma Kết (22/12

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022 Chi Tiết Nhất

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17/2 Đến 23/2/2020

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 13

Muôn Kiểu “sa Ngã” Của Các Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Son Nào

6 Anime Tương Tự Black Bullet

Những Phương Pháp Chăm Sóc Bản Thân Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

Ở Thời Phong Kiến Liệu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Chức Danh Nào?

Tính Cách Tìm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đam Mỹ

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (48)

Bạch Dương

Bạch Dương mang trong mình sự tươi trẻ của mùa xuân pha thêm nhiệt huyết và năng động của mùa hạ, bởi thế nên các son có tông đỏ làm chủ đạo như đỏ tươi hoặc đỏ pha cam nhẹ sẽ là màu son đẹp giúp các cô nàng Bạch Dương luôn tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông.

Kim Ngưu

Cam đất chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng Kim Ngưu – một chòm sao sở hữu năng lượng của đất. Với tông nàu này sẽ mang đến sự tự tin và đem đến sự may mắn cho các nàng.

Song Tử

Các nàng cung Song Tử có tính cách năng động và phóng khoáng, không ngại thử những điều mới mẻ lạ mắt, đặc biệt là về mặt làm đẹp, thời trang. Bởi thế một màu son đỏ đậm mới có thể thể hiện được sự năng động thời thượng cũng như sự quyền lực ẩn sâu trong chính cô gái đó.

Cự Giải

Luôn tồn tại hai khía cạnh giữa nguồn năng lượng nữ tính mạnh mẽ lại vừa có một trái tim nhạy cảm chân thành, chính vì đặc điểm đầy nữ tính dịu dàng nhạy cảm này, các nàng cự giải sẽ hợp với những màu son nhẹ nhàng, thanh lịch như tông hồng nude hoặc hồng đào xinh xắn.

Sư Tử

Là một cô nàng mạnh mẽ, giỏi lãnh đạo và yêu thích sự nổi bật nhưng đôi lúc cũng sẽ hơi cứng nhắc. Một màu son môi nổi bật như đỏ san hô sẽ rất thích hợp để làm dịu sự cứng nhắc đó, mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần quyền lực.

Xử Nữ

Xử nữ thuộc tuýp người có suy nghĩ chín chắn, độc lập và rất thông minh. Những màu son mang tông trầm và nhã nhặn như gam màu đất, hồng nâu, đỏ nâu và có kết cấu matte sẽ mang lại thêm may mắn cho nàng.

Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình là mẫu người của những mối quan hệ và sự nhiệt tình. Nàng luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình để đạt được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống. Một thỏi son tông màu rượu nhạt sẽ điểm thêm chút lãng mạn lên bảng màu cuộc sống của nàng.

Thiên Yết

Các cô nàng “bọ cạp” thường rất bí ẩn, quyến rũ và có đôi chút hoang dã, khó kiểm soát, thường hợp với những màu son tone trầm như đỏ rượu. Vẻ đẹp bí ẩn và gợi cảm của sắc son đỏ tím trầm sẽ làm nàng Bò Cạp thật cá tính và nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Nhân Mã

Con gái cung Nhân Mã yêu sự tự do, phóng khoáng và luôn tìm kiếm bản thân mình trong đam mê du lịch. Cần gì những màu son “bắt trend”, chỉ cần một thỏi son dưỡng có màu là đủ để cô nàng Nhân Mã tự tin tỏa sáng rồi.

Ma Kết

Cô nàng Ma Kết luôn đặt tập thể và công việc lên đầu nên vô cùng nhiệt tình đóng góp cho mục tiêu chung. Đã vậy nàng còn hơi bất thường khó nắm bắt nên vô cùng thú vị với màu “đỏ tươi” sẽ thực sự tỏa sáng với gam vào son này.

Bảo Bình

Tính cách của nàng Bảo Bình vô cùng độc đáo vì nàng vừa chín chắn lại cũng vừa thơ ngây. Cuộc sống nàng luôn tràn ngập cảm hứng nên màu hồng đào phớt nhẹ sẽ giúp nàng lan tỏa được sự đáng yêu của mình cho tất cả mọi người.

Song Ngư

Lãng mạn, trong sáng và đầy suy tư là đặc điểm để nhận biết một cô nàng Song Ngư. Trông “khó hiểu” là thế nhưng nàng lại trẻ con và đáng yêu vô cùng. Những thỏi son nude tông hồng thêm chút bóng nhẹ sẽ là trọn vẹn nhất để thể hiện tính cách của nàng đấy.

12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Stress?

Sau Khi Chia Tay Đối Phương, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?

Cách 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Với Sếp

12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bão Đến

Những Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

🌟 Home
🌟 Top