Gây Án Theo 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Ký Hiệu, Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Pokemon Nào?
 • Danbo Papercraft 12 Cung Hoang Dao
 • Quỳnh Trân (Bb&bg) Công Khai Danh Tính ‘chú Rể’ Giấu Mặt
 • Lâm Á Hân Quyết ‘cạch Mặt’ Các Thành Viên Nhóm Bb&bg
 • Trên đường đi làm về vào một đêm muộn tháng 3/1990, Mario Orosco (49 tuổi) bị bắn từ phía sau. Ông may mắn sống sót nhưng không thể mô tả kẻ tấn công. Ba tuần sau, vụ việc tương tự xảy ra chỉ cách nơi Mario bị bắn vài dãy nhà, nạn nhân lần này là Herman Montenegro (34 tuổi), gặp nạn khi vừa trở về sau đêm nhậu với bạn. Herman giữ được tính mạng nhưng cũng không biết tay súng là ai.

  Tại hiện trường, cảnh sát thu được đầu đạn cỡ 9 mm. Vì đầu đạn không có dấu vết, cảnh sát suy đoán hung thủ có thể dùng súng cầm tay tự chế. Vụ án tạm thời chưa thể được giải quyết.

  Khoảng hai tháng sau, Joe Protti (78 tuổi) bị bắn khi đang chuẩn bị mở cửa vào nhà và chết trên đường đến bệnh viện. Lần này, hung thủ để lại mảnh giấy với lời nhắn đầy thách thức: “Đây là Zodiac (Hoàng Đạo). Mười hai người sẽ chết khi 12 chòm sao hoàng đạo tương ứng xuất hiện trên bầu trời”.

  Ngày hôm sau, tờ báo địa phương nhận được lá thư đe dọa tương tự của hung thủ. Trong thư có hình vẽ vòng tròn hoàng đạo nhưng mới có ba cung xuất hiện, bên cạnh là hình vẽ nguệch ngoạc chưa được giải mã.

  Trong thư, kẻ sát nhân nhận trách nhiệm đối với ba vụ nổ, điều này cho thấy hắn không biết rằng hai trong số ba nạn nhân đã sống sót. Bằng cách nào đó, hung thủ đã biết ngày sinh của các nạn nhân và cung hoàng đạo của họ, Mario thuộc cung Bọ Cạp, Herman thuộc cung Song Tử, Joe thuộc cung Kim Ngưu.

  Trước tính nghiêm trọng của vụ việc, Sở Cảnh sát New York triển khai chiến dịch săn lùng tội phạm lớn nhất trong lịch sử. Lúc này, các điều tra viên phát hiện hung thủ đã phát đe dọa từ ba tháng trước bằng cách gửi thư đến trụ sở cảnh sát. Bức thư khi ấy bị phớt lờ vì cảnh sát cho rằng đây là trò đùa. Trong thư có đoạn: “Zodiac sẽ giết 12 người tương ứng với các cung chiêm tinh khi ánh sáng hoàng đạo xuất hiện, chỉ có chòm sao Lạp Hộ và chòm sao Thất Nữ có thể ngăn Zodiac.”

  Theo chuyên gia chiêm tinh học, chòm sao Lạp Hộ và chòm sao Thất Nữ thuộc cụm sao Tua Rua, vốn không xuất hiện vào ba đêm xảy ra nổ súng. Từ đây, cảnh sát suy luận rằng hung thủ sẽ không ra tay vào đêm chòm sao Lạp Hộ và chòm sao Thất Nữ xuất hiện.

  Sự việc ngay lập tức thu hút truyền thông, thông tin về những vụ nổ súng bí ẩn tràn khắp mặt báo ở New York, trở thành một trong những vụ án trong nhiều năm.

  Gần 30 năm trước, một kẻ giết người hàng loạt cũng tự xưng là Zodiac từng xuất hiện ở thành phố San Francisco. Sau khi giết 6 người, hắn viết thư chế nhạo cảnh sát, và hiện vẫn ngoài vòng pháp luật. Cảnh sát nghĩ đến giả thuyết Zodiac ở San Francisco và Zodiac ở New York là một. Tuy nhiên, khi giám định mẫu chữ viết trong hai bức thư, chuyên gia khẳng định đây là hai kẻ khác nhau.

  Lúc này, điều tra viên cho rằng đang phải đối mặt với tên sát nhân bắt chước. Xâu chuỗi thời điểm xảy ra các vụ nổ súng, cảnh sát nhận ra hung thủ ra tay cách nhau 21 ngày và 63 ngày, tức theo vòng lặp 3 tuần, và chỉ ra tay khi vắng bóng chòm sao Lạp Hộ và Thất Nữ.

  Theo tính toán của chuyên gia chiêm tinh học, Zodiac có thể sẽ ra tay tiếp vào ngày 21/06/1990, ngày hạ chí, ngày có khoảng thời gian ban ngày dài nhất và thời gian ban đêm ngắn nhất.

  Tới ngày dự kiến, hàng trăm cảnh sát mặc thường phục tỏa khắp các ngõ ngách New York với hy vọng bắt được hung thủ. Nhưng Zodiac không dễ bị bắt bài, hắn đã ra tay nhưng ở địa điểm mới hoàn toàn thuộc quận Manhattan. Lần này, Zodiac bắn người vô gia cư đang ngủ trên ghế băng ở công viên trung tâm. Trong giày của nạn nhân, cảnh sát tìm thấy thư của hung thủ. Nội dung thể hiện kẻ này tỏ ra phẫn nộ vì bị báo chí chế giễu là bản sao tinh vi của Zodiac thật.

  Để tìm chứng cứ pháp y, chuyên gia làm bão hòa bức thư bằng dung dịch Ninhydrin, chất hóa học phản ứng với Amino Acid trong chất nhờn da, sau đó đặt trong buồng ẩm. Sau vài giờ, trên bức thư xuất hiện dấu ngón tay cái tương đối hoàn hảo. Lập tức, dấu tay này được đối chiếu với cơ sở dữ liệu của cảnh sát nhưng không có kết quả trùng khớp. Dường như sợ bị cảnh sát lần ra khi bị lộ vân tay, kẻ sát nhân lẩn trốn nhiều năm sau đó.

  Đến năm 1994, Zodiac tái xuất, tiếp tục gửi thư khiêu khích cảnh sát. Hắn nhận trách nhiệm đối với ba vụ tấn công mới bằng dao và súng. Ba nạn nhân thứ 5, 6, 7 lần lượt thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình. Tới lúc này, bảy nạn nhân thuộc bảy cung hoàng đạo khác nhau.

  Nạn nhân thứ tám là phụ nữ, 40 tuổi, bị bắn nhưng may mắn sống sót. Tuy nhiên, người này thuộc cung Kim Ngưu, trùng với Joe, nạn nhân thứ ba. Zodiac còn nhận trách nhiệm với vụ nổ súng thứ chín nhưng cảnh sát không thể xác nhận vụ việc.

  Trong một bức thư, Zodiac để lại đoạn mật mã tượng hình. Chuyên gia ghi chép lại 23 biểu tượng khác nhau trong đoạn mật mã và phát hiện những biểu tượng này được dựa trên cơ sở Hệ thống Cờ hàng hải quốc tế. Đoạn mật mã được giải thành “Đây là Zodiac, ta đang làm chủ cuộc chơi. Chào thân ái!”

  Zodiac gần như không để lại dấu vết gì khi gây án, nhưng trong bức thư cuối cùng gửi đến chế nhạo cảnh sát, hắn lại mắc sai lầm khi vô tình để lại nước bọt khi dán phong bì thư, đủ để cảnh sát xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, mẫu ADN này chỉ có giá trị đối chiếu khi đã có nghi phạm.

  Khi chân dung kẻ giết người hàng loạt vẫn còn mờ mịt, cảnh sát đã gặp may. Một chiều ảm đạm tháng 3/1996, cảnh sát nhận được tin có nổ súng tại căn hộ ở quận Brooklyn, nguyên nhân là do tranh cãi giữa hai anh em trong gia đình. Đến hiện trường, cảnh sát phát hiện nghi phạm đang giữ bạn trai của em gái làm con tin. Sau ba tiếng thuyết phục, tên này mới chịu đầu hàng. Tên kẻ gây rối là Eddie Seda, 26 tuổi, thất nghiệp, hiện sống cùng mẹ và em gái.

  Tại trụ sở, Eddie được yêu cầu viết tường trình sự việc. Khi viết xong, Eddie chèn một biểu tượng lạ bên cạnh chữ ký. Ngay lập tức, điều tra viên nhận ra biểu tượng này cũng xuất hiện trong các bức thư mà Zodiac gửi đến trụ sở cảnh sát.

  Đối chiếu dấu vân tay của Eddie, chuyên gia thấy sự trùng khớp với ngón tay cái của Zodiac giả mạo. Chuyên gia giám định chữ viết cũng khẳng định chữ viết của Eddie và Zodiac giả mạo là giống nhau.

  Đối chiếu viên đạn thu được tại hiện trường với các viên đạn bắn ra từ súng thu giữ của Eddie, chuyên gia đạn đạo thấy rằng phần rãnh và các vết tích trên hai viên đạn trùng khớp.

  Cuối cùng, xét nghiệm ADN của Eddie cũng cho kết quả trùng khớp với ADN trong nước bọt trên phong bì thư của Zodiac. Sau nhiều giờ thẩm vấn, Eddie ngoan cố cuối cùng cũng phải nhận tội.

  Với nhiều bằng chứng pháp y xác đáng, tòa án tuyên phạt Eddie Seda 232 năm tù về tội Giết người. Cho đến nay, chưa ai có thể giải thích vì sao kẻ sát nhân biết ngày sinh và cung hoàng đạo của nạn nhân, nhưng có người suy đoán rằng sau khi tấn công nạn nhân, Eddie đã xem ngày tháng năm sinh trên giấy tờ tùy thân, còn việc các nạn nhân mang cung hoàng đạo khác nhau chỉ là trùng hợp.

  Bảo Trung (Theo The New York Times, New York Magazine)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Đường Tình Duyên Thêm Suôn Sẻ
 • 12 Phong Cách Trang Trí Phòng Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Dễ Thương Nhất? Bạn Có Thuộc Nhóm Người Dễ Thương
 • Hổ Cáp Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Hổ Cáp/ Bọ Cạp/thiên Yết/ Thiên Hạt/thần Nông
 • Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Kẻ Giết Người Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất (Phần 3)
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất (Phần 2)
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hài Hước, Dí Dỏm Nhất
 • Những Thần Tượng Kpop Sở Hữu Tính Cách “khớp Như In” Với Sự Mô Tả Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Hạng chót: Nước (42/187, chiếm 22,46%)

  Ma Kết là cung có số lượng sát nhân nhiều nhất, không có gì ngạc nhiên bởi họ vốn là thủ lĩnh của bộ ba cung Đất, những người vô cùng bình tĩnh, nhiều thủ đoạn, có khả năng che giấu bản thân. Họ cũng hay có nhiểu ẩn ức không được giải tỏa, suy nghĩ tiêu cực, cục tính và dễ có hành động bạo lực.

  Các cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã vốn là những người trung thực, thẳng thắn và tốt bụng, vậy động cơ nào khiến họ trở thành nhóm xếp hạng 2 về số lượng tội phạm giết người? Điều thúc đẩy Bạch Dương, Nhân Mã phạm pháp là vì ghen tuông hoặc mắc bệnh hoang tưởng, thì lý do để Sư Tử giết người là để thể hiện sức mạnh của bản thân và quyền lực trước kẻ yếu hơn. Sư Tử cũng là cung có nhiều tên sát nhân nhất trong 3 cung Lửa. Đây có lẽ chính là mặt trái của chúa sơn lâm, khi không dùng khả năng của mình để bảo vệ kẻ yếu như những Sư Tử “thiên thần” vẫn hay làm.

  John Wayne Gacy “Chú hề” vốn được biết đến là một người đàn ông hài hước, chuyên giả làm hề để chơi với trẻ con

  Vốn vẫn được xem là những con người thiếu cảm xúc, nhưng Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình cũng chỉ xếp thứ hạng khiêm tốn trong danh sách sát nhân. Có lẽ sự kiểm soát của lý trí khiến những cung Khí này tránh khỏi hành động giết người – điều bị thúc đẩy bởi sự điên loạn về cảm xúc nhiều hơn. Tuy vậy, “ít nhưng chất” chính là đây, khi mà những tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng tàn bạo nhất đều thuộc cung Khí. Jerry Brudos – kẻ đã hại chết đến 400 bệnh nhân, tên giết người với số nạn nhân kỷ lục trong lịch sử nước Mỹ là một Bảo Bình. Tên giết người hoang tưởng David Berkowitz với biệt danh “Son of Sam” vô cùng nổi tiếng nhờ giới truyền thông cũng là một Song Tử. Có lẽ nhờ cái đầu thông minh, đa nhân cách, khả năng biến đổi linh hoạt khó đoán biết, những tên giết người cung Khí đã chọn được những cách để xử lý số lượng lớn nạn nhân mà không để lại dấu vết và tránh được sự truy bắt của FBI.

  Nhóm nguyên tố Nước tuy đứng vị trí cuối cùng trong 4 nguyên tố, nhưng điều đó phần lớn là nhờ công của Cự Giải hiền lành (cung “đóng góp” ít nhất, chỉ có 6/187 tên), còn số lượng sát nhân cung Song Ngư cũng không hề ít, trong khi Bọ Cạp xếp vị trí thứ 2 trong 12 cung. Bọ Cạp vốn nổi tiếng thù dai, thâm độc và thủ đoạn, nên việc họ không đứng top trong danh sách sát nhân mới là điều bất ngờ. Những tên sát nhân hàng loạt cung Bọ Cạp thường là những tên cưỡng hiếp, giết người và chúng cũng rất giỏi lôi kéo đồng phạm. Trong khi đó, Song Ngư lại thường phạm tội vì lý do hoang tưởng nhiều hơn.

  – Tuy chịu thua Ma Kết về số lượng tội phạm, nhưng tính riêng số lượng sát nhân hàng loạt thì Bọ Cạp lại nhỉnh hơn. Các cung Nước cũng vượt qua cung Khí trong hạng mục này.

  – Rất nhiều tội phạm cung Bọ Cạp, Song Ngư là người đồng tính. Có lẽ bản tính vốn khép kín và nhạy cảm, cộng thêm vấn đề giới tính bị kỳ thị bởi gia đình và người quen đã khơi dậy con quỷ trong họ.

  – Sát thủ cung Song Ngư là những kẻ hai mặt nổi tiếng nhất. Phần lớn chúng thực hiện những vụ giết người riêng lẻ trong thời gian dài và không hề bị người xung quanh phát hiện. Ví dụ tiêu biểu là John Wayne Gacy “Chú hề” và Dennis Rader “BTK”, việc hai tên này bị bắt đều khiến những người quen biết ngạc nhiên, bởi thường ngày họ rất tốt bụng và vui tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Giả Nai Và Nhiều Tính Toán
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Vượng Phu Nhưng Nổi Tiếng Ghê Gớm
 • So Sánh Độ “trở Mặt” Của 12 Cung Hoàng Đạo Để Xem Ai Là Người Lắm Mưu Nhiều Kế Nhất
 • Bật Mí Kết Quả So Sánh Cung Hoàng Đạo Gian Xảo Trong 12 Chòm Sao
 • Top Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Những Người Đàn Ông Đi Qua Đời Kiều (P2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Kiếm “hoàng Tử Bạch Mã” Cho Cô Nàng Thiên Bình (P1)
 • 12 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Thiên Bình Trong Đời
 • Bật Mí Tính Cách Của Thiên Bình Qua Từng Ngày Sinh
 • Cung Thiên Bình Và Bí Ẩn Ngày Sinh Theo Từng Tháng
 • Cách Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Thiên Bình
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.7/5 với 10 phiếu bầu

  Kim Trọng nho nhã, Mã Giám Sinh ô trọc, Thúc Sinh đa tình, Từ Hải anh hùng, mỗi người một vẻ nhưng những người đàn ông đi qua đời Kiều đều để lại một dấu ấn riêng biệt.

  Thúc Sinh – Chàng trai Thiên Bình hiền lành

  Thúc Sinh – một trong những người đàn ông đi qua đời Kiều là nhân vật hiền lành nhất trong những người tình của Thúy Kiều. Chàng thậm chí còn là kẻ sợ vợ nhát gan. Tuy vậy tình của Thúc Sinh đối với Thúy Kiều cũng là chân tình.

  Thúc Sinh tuy không tài mạo tót vời như Kim Trọng, nhưng chàng cũng là “nòi thư hương”. Dang dở đèn sách, chàng theo cha buôn bán. Tuy là phường buôn bán, nhưng chàng lại chẳng keo kiệt tiền nong, chẳng tính toán chi li.

  Chàng cũng như Kim Trọng biết thưởng thức nghệ thuật, biết yêu cái đẹp. Chàng cũng là kẻ đa tình nên mới say mê Thúy Kiều dù nàng là một kĩ nữ lầu xanh. Rước một cô gái giang hồ về làm vỡ đâu phải là điều dễ dàng.

  Nếu không có tình cảm thật lòng với Thúy Kiều, Thúc Sinh đâu dám liều mình như vậy. Biết yêu cái đẹp, biết thưởng thức nghệ thuật chỉ có Thiên Bình mới có thể làm được.

  Thiên Bình là người lí trí, luôn tìm hiểu mọi việc rõ ràng. Trước khi có ý định kết tóc se duyên cùng Thúy Kiều, Thúc Sinh hỏi nàng ngọn ngành thân phận. Trước giờ chàng thấy nàng hoàn hảo, xinh đẹp, tài nghệ tuyệt vời. Tuy vậy để tiến xa hơn thì chàng muốn biết rõ mọi điều về nàng, để chắc chắn chàng không chọn nhầm người.

  Có thể nhiều người cho rằng Thúc Sinh tra xét như vậy là không thật lòng yêu Kiều. Tuy nhiên xét trên tâm lý của đàn ông Thiên Bình thì việc Thúc Sinh muốn biết ngọn ngành đời Kiều càng thể hiện chàng muốn tiến xa hơn với nàng. Thiên Bình sẽ chỉ gắn kết với người họ tin tưởng.

  Thúc Sinh dám cứu Kiều khỏi lầu xanh, dám cãi lời cha để bảo vệ nàng, nhưng lại không dám hé răng nửa lời trước vợ. Thúc Sinh khiến người đời chê trách vì sợ vợ, mà để Kiều phải chịu oan ức.

  Đường đường một trang nam tử hán mà trước Hoạn Thư, Thúc Sinh chỉ còn là một gã yếu hèn, không dám một lời bảo vệ cho Kiều. Từ một kẻ anh hùng, quảng nghĩa chàng trước mặt vợ chỉ còn nước mắt ngắn, nước mắt dài, khóc thầm lén lút.

  Khi Hoạn Thư bắt Kiều hầu rượu mình, chàng “giọt dài giọt ngắn”, Kiều đánh đàn chàng cũng “gạt thầm giọt sương”. Cho đến tận lúc tiễn biệt chàng cũng chỉ có nước mắt “sụt sùi giở nỗi đoạn trường, giọt châu tầm tã đẫm tràng áo xanh”.

  Việc Thúc Sinh sợ vợ như sợ cọp, khóc lóc yếu mềm càng chứng tỏ chàng thuộc cung Thiên Bình bởi đàn ông Thiên Bình mang nhiều tính nữ trong người. Họ thường bị áp đảo bởi nữ nhân mạnh mẽ, cứng rắn.

  Họ không dám quả quyết, thường có xu hướng chạy trốn khi gặp khó khăn. Hơn nữa Thúc Sinh cắn răng chịu đựng vợ cũng là để giữ cho nhà cửa yên ấm, giữ thanh danh cho gia đình. Thiên Bình rất trọng danh tiếng, không muốn người khác dị nghị.

  Thúc Sinh là gã lãng tử Thiên Bình đa tình, trọng tình mà cũng hèn nhát, yếu đuối khiến người ta rốt cuộc không biết nên trách cứ hay nên thương hại.

  Từ Hải – Chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ

  Trong tất cả những người đàn ông của Kiều thì Từ Hải là người yêu thương Kiều nhất. Chàng là một tay cứu nàng khỏi lầu xanh, giúp nàng báo ân báo oán, một bước từ phận kĩ nữ thành bà hoàng. Có thể khẳng định rằng Từ Hải mang tính cách của Bạch Dương thẳng thắn, nghĩa khí,can đảm, bộc trực.

  Từ Hải là một anh hùng phương phi từ hình dáng đến nhân cách. Chàng gặp Kiều lần đầu đã rất thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình.

  “Bấy lâu nghe tiếng má đào

  Mắt xanh chẳng để ai vào có không?

  Một đời được mấy anh hùng,

  Bõ chi cá chậu chim lồng mà chơi.”

  Chàng bộc bạch rất tự nhiên, chân thành, không vòng vo, giả tạo. Bạch Dương là người thẳng thắn nên khi đã yêu thích ai họ sẽ không ngần ngại thể hiện. Chàng biết rõ giá trị của mình, biết mình là kẻ anh hùng chắc chắn Thúy Kiều sẽ đồng ý mối lương duyên này.

  Sự kiêu hãnh của chàng càng thể hiện Từ Hải mang tính cách của Bạch Dương. “Khen cho con mắt tinh đời; anh hùng đoán giữa trần ai mới già!” Không một chút khiêm nhượng, ngại ngùng, chàng cho mình là kẻ anh hùng luôn.

  Bởi chàng là Bạch Dương mà, nên chàng đâu cần người khác phải phong cho danh hiệu, chàng tự biết mình là ai.

  Từ Hải mang mộng anh hùng, khí thế ngất trời. Dù say đắm trong men tình ái, chàng cũng chẳng quên đi bổn phận làm trai của mình. Chàng ngang tàng, ngạo nghễ từ thuở vô danh cho đến lúc rạng rỡ trở về. Các khí chất oai hùng, trời không sợ, đất không sợ của Từ Hải chỉ có thể tìm thấy ở đàn ông Bạch Dương.

  Trở về sau chiến thắng chàng liền đón Kiều về bản doanh. Sau đó chàng giúp nàng báo ân, báo oán. Bạch Dương là người khảng khái, ân oán rõ ràng. Ai có công trả công, ai có tội phải chịu tội, đó là quan điểm của Bạch Dương.

  Tình yêu không khiến Từ Hải phải nhục nhã như Thúc Sinh nhưng khiến chàng phải chịu cái chết oan uổng. Từ Hải chết đi không phải vì mắc mưu Hồ Tôn Hiến mà vì quá yêu thương mà tin vào lời Thúy Kiều.

  Chàng là kẻ chính trực, lòng dạ ngay thẳng, khi đã yêu thì không nghi ngờ, đắn đo. Có thể nhiều người chê trách Từ Hải bị tình cảm mê hoặc, thiếu suy xét đắn đo mà mắc mưu, nhưng với Từ Hải khí chất của chàng là như thế. Chàng sẵn sàng yêu, sẵn sàng trả giá.

  Ngang tàng, tự do, kiêu hãnh, yêu đương thành thật. Từ Hải chính là như thế.

  Những phân tích trên chỉ là một góc nhìn vui theo chiêm tinh học về những nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm để đời. Tôi hy vọng giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách của các cung hoàng đạo và biết đâu đấy, các bạn sẽ hiểu thêm về những người xung quanh mình từ những phân tích này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện (12 Chòm Sao) Thích Thì Yêu Thôi Chương 20
 • Người Yêu Cũ Cung Thiên Bình
 • Thiên Bình Đã Phức Tạp Lại Còn Suy Nghĩ Cũng Cực Kỳ Phức Tạp
 • Cô Nhi Viện Thiên Bình
 • Medical, Educational Missions And Outreach: 5G
 • Đi Tìm Người Yêu ‘chuẩn’ Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thể Hiện Tình Yêu Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Tìm Kiếm
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ai Bạc Tình Nhất?
 • Xem Tử Vi Ngày 3/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Người yêu tương lai của Bạch Dương: Bạn bè

  Tình yêu của Bạch Dương đa số đều bắt đầu từ tình bạn. Bạch Dương không câu nệ tiểu tiết nên có bạn bè khắp năm châu bốn bể, chỉ cần có cùng chí hướng, cho dù là người ở đâu cũng có thể kết giao với họ.

  Người thích du ngoạn vui chơi như Bạch Dương thích nhất là cùng bạn bè vui chơi thả ga, cũng từ những cuộc vui chơi đó nên giữa 2 người dễ nảy sinh tình cảm. Nếu như gần đây có anh chàng Bạch Dương nào hẹn bạn đi chơi thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành một trong những lựa chọn của anh ấy rồi.

  Người yêu tương lai của Kim Ngưu: Đồng nghiệp

  Mối quan hệ đồng nghiệp của Kim Ngưu rất có khả năng sẽ trở thành tình yêu. Đối với Kim Ngưu, tình yêu bắt đầu từ công việc là lựa chọn tốt nhất. Kim Ngưu là một người rất tận tụy trong công việc, khiến người khác cảm thấy họ rất đáng tin cậy, từ đó dễ nảy sinh tình cảm yêu đương.

  Người yêu tương lai của Song Tử: Bạn chơi ăn ý

  Người hay thay đổi như Song Tử thích tự chủ động theo đuổi, chấp nhận thử thách, tự tìm kiếm tình yêu của riêng mình. Cho nên khi Song Tử thích một ai đó, sẽ không phải đắn đo quá lâu, chỉ cần nói chuyện tâm đầu ý hợp, nhìn vừa mắt, họ sẽ dồn hết lực lượng vào mục tiêu đó.

  Người yêu tương lai của Cự Giải: Bạn thân nhất

  Người yêu tương lai của Sư Tử: Chỉ cần thấy thích là được

  Người yêu của Sư Tử có thể là rất nhiều nhân vật khác nhau: hàng xóm lâu năm, bạn bè xung quanh, thậm chí là những người lạ đi ngang qua nhau. Người giao thiệp rộng như Sư Tử, một khi đã thích ai đó, thì dù bạn có lên kế hoạch né tránh thế nào cũng không thoát được, vì “chúa tể” không bao giờ thất bại đâu. Ngoài ra, Sư Tử rất thích những người bạn chơi hợp với mình, ngoài mục đích vui vẻ ra, còn có thể tiến xa hơn nữa.

  Người yêu tương lai của Xử Nữ: không khác gì Cự Giải

  Xử Nữ cũng sẽ chọn ra người yêu của mình trong số bạn bè thân thiết của họ. Chỉ cần người đó khiến Xử Nữ có cảm giác ấm áp và an toàn, Xử Nữ sẽ dễ dàng nghĩ đến chuyện ở bên người đó cả đời. Xử Nữ trước giờ luôn luôn cẩn thận, họ thích những mối quan hệ tình cảm được bồi đắp, nuôi dưỡng dần dần. Họ không có hứng thú với kiểu “tình yêu sét đánh”, bởi vậy, đa số người yêu của Xử Nữ trước đây đều là bạn bè của họ.

  Người yêu tương lai của Thiên Bình: Người nổi bật nhất

  Thiên Bình thích thể hiện bản thân nên họ cũng thích những người bắt mắt và nổi bật nhất xung quanh mình. Khi chọn được đối tượng, Thiên Bình bắt đầu thể hiện tài năng, sức hút của bản thân nhằm thu hút sự chú ý của đối phương, khiến đối phương nhận thấy ngoài mình ra không một ai xứng đáng với họ.

  Người yêu tương lai của Thần Nông: Đồng nghiệp, bạn học

  Thần Nông nhiều khả năng sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong số đồng nghiệp và bạn học. Thần Nông bình thường không quảng giao lắm, với tính cách đặc biệt của mình, việc lựa chọn bạn bè cũng rất cẩn thận. Bởi vậy, những mối quan hệ lâu dài và thân thiết của Thần Nông thường xoay quanh đồng nghiệp và những người bạn học.

  Người yêu tương lai của Nhân Mã: Trai xinh gái đẹp

  Người yêu tương lai của Ma Kết: Bạn bè trở thành tình nhân

  Người yêu tương lai của Bảo Bình: Nam nữ độc thân đều được

  Có thể nói, Bảo Bình không hề có cái nhìn phân biệt với bất kì ai, họ có thể tiếp nhận tính đa dạng trong chuyện tình cảm, bao gồm cả chuyện cách xa nhau về mặt địa lí hay tuổi tác. Tính cách Bảo Bình vốn rất hiếu kì, bởi vậy đối với những thứ mới mẻ, Bảo Bình lại càng có hứng thú đi tìm hiểu.

  Người yêu tương lai của Song Ngư: Người hơn tuổi

  Những cuộc tình của Song Ngư khá là ít về số lượng và cũng không mấy khi thành công. Họ thường “bén” duyên với những người lớn tuổi hơn mình, bởi những người này thường mang đến cho Song Ngư cảm giác ấm áp, yên bình. Tuy nhiên, với tính cách khá trẻ con của bản thân, Song Ngư dễ dàng đánh mất tình yêu của đời mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Nữ Mơ Mộng Về Tình Yêu
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Quyến Rũ Nhất
 • Đoán Xem Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nào?
 • Chuyện Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Trong Năm 2022
 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Sắc Nước Hương Trời, Dễ Khiến Đàn Ồng Say Đắm
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Những Người Đàn Ông Đi Qua Đời Kiều (P.1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Với Cô Gái Bạch Dương (P3)
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bạch Dương Và Sức Quyến Rũ Của Họ
 • Phòng Khám Bác Sĩ Bùi Bạch Dương Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Bí Kíp Níu Kéo Chàng Bạch Dương
 • Báo Giá Rèm Cửa Vải Gấm Giá Rẻ Tại Rèm Cửa Bạch Dương
 • LTS: Truyện Kiều là một tác phẩm vĩ đại trong nền văn học Việt Nam. Với tài nghệ phi thường, Nguyễn Du đã tạo lên những áng thơ lay động lòng người.

  Trong cuộc đời Kiều, không thể không kể đến những người đàn ông bước qua đời nàng. Bạn có bao giờ thắc mắc nếu nhìn dưới góc nhìn chiêm tinh học thì Kim Trọng nho nhã, Mã Giám Sinh ô trọc, Thúc Sinh đa tình, Từ Hải anh hùng sẽ thuộc cung hoàng đạo nào không?

  1. Kim Trọng – Chàng Song Tử tài hoa

  Kim Trọng với Thúy Kiều có thể gọi là ‘Người quốc sắc, kẻ thiên tài’. Ngay từ lần đầu xuất hiện Kim Trọng đã được Nguyễn Du miêu tả bằng những vần thơ ngợi ca về danh thế trâm anh thế phiệt, khí chất tài hoa nho nhã.

  ‘Nguyên người quanh quất đâu xa,

  Họ Kim tên Trọng vốn nhà trâm anh.

  Nền phú hậu, bậc tài danh,

  Văn chương nết đất, thông minh tính trời.

  Phong tư tài mạo tót vời,

  Vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa.’

  Sự thông minh, tuấn kiệt, nho nhã của Kim Trọng hoàn toàn phù hợp với thần thái của Song Tử. Vốn ham hiểu biết, nên hầu hết các Song Tử đều học rộng, biết nhiều.

  Họ liên tục tìm tòi, khám phá những bí mật xung quanh. Song Tử là một cung Khí nên khả năng văn chương, ngôn ngữ lại càng nổi bật xuất sắc.

  Song Tử nổi tiếng là đào hoa, đa tình. Chàng Kim mới gặp Kiều lần đầu đã mê mẩn trước tài sắc của nàng. Phải là người có con mắt tinh đời, biết cảm nhận cái đẹp như Song Tử thì mới có thể nhác từ xa Kim Trọng đã nhận ra vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của hai chị em Thúy Vân, Thúy Kiều.

  Tuy đắm say trước người đẹp nhưng Kim Trọng vẫn giữ được thần thái nho nhã, ứng xử lịch sự của mình. Khác với Sư Tử hay Bạch Dương khi đã thích ai sẽ có phần vội vã, quyết liệt thì Song Tử thường chậm rãi và từ tốn hơn. Bởi tính cách cung Khí không quá nồng nhiệt nên dù có yêu thích điều gì đến đâu họ vẫn có thể giữ được lí trí để cư xử phải phép.

  Một phần nếu Kim Trọng quá vội vã thì Thúy Kiều có thể sẽ làm ngơ chàng. Song Tử hiểu tâm lý phụ nữ nên chàng vội vã lên ngựa để lại cho Thúy Kiều sự thương nhớ, tương tư: ‘Người đâu gặp gỡ làm chi, Trăm năm biết có duyên gì hay không?’

  Từ khi gặp Thúy Kiều, Kim Trọng đã luôn tương tư, thương nhớ nàng. Đến lần gặp gỡ thứ hai chàng đã không ngần ngại bày tỏ lòng mình tha thiết. Cái hay của Song Tử chính là biết lúc nào nên táo bạo, lúc nào nên mạnh mẽ.

  Khác với Thiên Bình không dám quả quyết, Song Tử khi đã yêu, đã lựa chọn sẽ cương quyết với tình yêu của mình. Kim Trọng đã dám mạnh dạn bày tỏ lòng mình với Thúy Kiều, để rồi hai người nên duyên, trao cho nhau những tình cảm đáng quý.

  Sau này khi trở lại vườn xưa, biết người yêu đã lưu lạc phương trời xa, không biết sống chết, sướng khổ ra sao Kim Trọng vô cùng xót xa, đau lòng. Tuy vậy chàng vẫn là người lí trí biết việc nào nên làm, việc nào không. Chàng đồng ý lấy Thúy Vân theo lời Thúy Kiều dặn dò lại. Bởi vì Song Tử là những người rất lí trí nên họ có thể gạt tình riêng để làm việc đúng đạo lý.

  Giây phút Thúy Kiều gặp lại Kim Trọng ta càng thấy rõ hơn sự phóng khoáng, trọng tình của Kim Trọng. Song Tử có thể không phải người chung thủy, kiên trì chỉ yêu một người nhưng họ luôn là người trọng tình.

  Cách nhìn của Song Tử về tình yêu khác với người bình thường. Họ vượt qua những ranh giới cổ hủ. Bởi vậy dù Thúy Kiều cho rằng mình không xứng với Kim Trọng thì chàng vẫn muốn được chăm sóc nàng.

  Đối với Kim Trọng chữ ‘Trinh’ ấy không đáng giá bằng tình cảm giữa hai người. Chỉ có Song Tử mới có được cái nhìn tự do giữa một thời đại phong kiến nặng nề.

  ‘Cò kè bớt một thêm hai,

  2. Mã Giám Sinh – Gã Xử Nữ gian xảo

  Giờ lâu ngã giá vàng ngoài bốn trăm.’

  Đàn ông thì không cò kè, trả giá, nhưng đàn ông Xử Nữ thì sẵn sàng bớt một thêm hai để sao có lợi nhất cho mình.

  Trường đoạn Mã Giám Sinh mua Kiều đã thể hiện nghệ thuật miêu tả xuất sắc của Nguyễn Du. Bằng những tính từ đặc tả, ta có thể hình dung hình ảnh của một gã con buôn ngoài tứ tuần, áo quần bảnh bao, mày râu nhẵn nhũi. Thật khó hình dung một người đàn ông đã ngoài 40 mà vẫn ăn diện, trau truốt như vậy.

  Chính vẻ ngoài của Mã Giám Sinh đã tố cáo cung hoàng đạo của hắn. Xử Nữ là người sạch sẽ, gọn gàng, coi trọng vẻ bề ngoài, nên dù có ngoài 40 thì hắn vẫn ăn mặc ‘bảnh bao’ như một gã trai trẻ.

  Không chỉ vẻ bề ngoài mà cách cư xử của Mã Giám Sinh cũng mang nhiều nét tính cách của một tay buôn Xử Nữ.

  ‘Mua ngọc đến Lam Kiều,

  Sính nghi xin dạy bao nhiêu cho tường?

  Cò kè bớt một thêm hai,

  Giờ lâu ngã giá vàng ngoài bốn trăm.

  Định ngày nạp thái vu quy,

  Tiền lưng đã có việc gì chẳng xong!’

  Mã Giám Sinh là một gã con buôn sành sỏi, gian xảo nhưng vẫn cố tình khoác lên vẻ bề ngoài trịnh trọng, trang nhã giả tạo… bởi Xử Nữ rất giỏi nghệ thuật đóng kịch.

  Là kẻ cầu toàn, ưa hình thức nên dù có là kẻ xấu thì họ vẫn muốn khoác lên mình vẻ đạo đức giả tạo. Nếu không tinh ý thì khó lòng có thể phát hiện ra bộ mặt thật của họ. Mã Giám Sinh câu trước thì tỏ vẻ đạo mạo, có học thức nhưng đến câu thứ hai đã lật giọng mua bán rõ ràng.

  Xử Nữ là cung Đất nên trong việc mua bán sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi. Mã Giám Sinh cũng thế, trước nét u buồn của Kiều cũng chẳng buồn động lòng. Thay vào đó hắn bắt nàng gảy đàn, múa hát để cân đo tài sắc biết đường định giá.

  Tính cách con buôn lừa đảo, giả dối, xảo trá, kệch cỡm của Mã Giám Sinh được Nguyễn Du miêu tả rất sống động, cụ thể. Chỉ cần qua màn kịch mua bán cả Mã Giám Sinh, chúng ta có thể thấy được hắn là một tay buôn Xử Nữ bịp bợm, gian xảo.

  *Mời độc giả đón đọc phần 2 để tìm hiểu về Thúc Sinh (Thiên Bình) và Từ Hải (Bạch Dương)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Bạch Dương Và Nữ Xử Nữ
 • Tử Vi Ngày Mai 21/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Ngày Mai 6/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Những Điều Giết Chết Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo 30/8/2019: Bạch Dương Căng Thẳng, Thiên Bình Hạnh Phúc
 • ‘vạch Trần’ Những Cung Hoàng Đạo Bị Nhiều Người Ghét Vì Tự Phụ Và Ám Ảnh Về Bản Thân Quá Nhiều
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thầm Yêu Một Ai Đó
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Rượu Đã Lê Tê Phê
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 4/7: Cự Giải Có Những Bước Tiến Quan Trọng Trong Cuộc Sống
 • Bạch Dương (21/3 -19/04)

  Người sinh trong cung Bạch Dương là đại diện những chiến binh, họ luôn cho mình là đúng, rất bảo thủ với ý kiến của mình, cho nên rất dễ nảy sinh xung đột với những người xung quanh. Ngoài ra, Bạch Dương còn rất nóng tính nên khi yêu một ai họ sẽ rất hay ghen tuông mù quáng. Với một số Bạch Dương thì trong lúc thiếu suy nghĩ hay tức giận họ lại rất dễ thốt lời chia tay với người yêu.

  Kiên trì là đức tính tốt của Kim Ngưu nhưng cứng đầu cũng là một yếu điểm của những người sinh ra trong cung này. Kim Ngưu luôn có khái niệm đúng hay sai theo cách riêng do đó họ luôn áp đặt người yêu phải tuân theo những gì họ nghĩ. Một nguyên nhân nữa dễ làm xa nhau của Kim Ngưu chính là họ quan tâm công việc rất nhiều và hay bỏ bê một nửa của mình.

  Song Tử thông minh, lém lỉnh, vui vẻ, có năng khiếu và kiến thức trong nhiều lĩnh vực nên họ thu hút được khá nhiều fan hâm mộ. Nhưng vì tự cho mình thông minh nên Song Tử thường giở trò khôn vặt và hay đùa giỡn với tình yêu của người khác, xem tình yêu là một trò chơi. Mang tâm hồn bay bổng và sự ham thích cái mới, Song Tử luôn được đánh giá là chòm sao lăng nhăng, hay thay đổi khiến cho ai yêu người thuộc cung này luôn phải đau đầu.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải chân thành, hiền lành và nhút nhát. Do đó trong lòngCự Giải luôn luôn tồn tại sự bất an. Trong tình yêu, người thuộc chòm sao này thường nghi ngờ tình yêu của mình rất nhiều, tất cả đến từ nỗi sợ hãi của họ. Khi yêu người Cự Giải, bạn thường xuyên phải chịu cảnh cô đơn do tâm lý thất thường của chòm sao này, họ chỉ thích quanh quẩn trong nhà, không thích ra ngoài và không thích lãng mạn, làm cho số lần hẹn hò ít dần đi từ đó cảm xúc bị phai nhạt.

  “Tài sắc vẹn toàn” và có vô số vệ tinh đeo bám, người thuộc cung Sư Tử được cho là vô cùng hoàn hảo. Do luôn được tâng bốc, Sư Tử khá tự cao về bản thân, họ luôn muốn được ca ngợi, không bao giờ chịu nhún nhường trong mọi trường hợp, họ luôn đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối từ nửa kia làm cho người yêu họ nhiều khi rất khó chịu. Sư Tử còn là người coi trọng vẻ bề ngoài, cuộc sống thời thượng nên họ tiêu xài khá hoang phí và nếu bạn là người sống tiết kiệm thì bạn sẽ không bao giờ có thể bền lâu với một anh chàng hay cô nàng Sư Tử được.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ cũng là một chòm sao thông thái, sống trong logic và với họ chỉ có thực tế không bao giờ biết mộng mơ. Dù rất quan tâm người yêu, nhưng Xử Nữ lại hay dùng một ánh mắt săm soi để dò xét mọi bí mật và cuộc sống riêng tư của nửa kia khiến tình yêu của họ hay gặp nhiều tranh cãi. Ngoài ra, Xử Nữ còn là những con người tính toán chi ly nên nếu bạn hỏi họ đã tốn bao nhiêu tiền để hẹn hò với bạn, họ sẽ trả lời không sai một xu.

  Thiên Bình luôn biết cách làm cho mình thật nổi bật với nhan sắc trời cho, họ luôn tin vào trực giác để giải quyết mọi chuyện hơn là dùng lý trí. Người thuộc cung Thiên Bình thông minh, giỏi giao tiếp nhưng đôi khi họ lại dùng khả năng đó để lợi dụng người xung quanh kể cả người họ yêu thương để phục vụ cho sự ích kỷ cá nhân. Nguyên nhân còn lại làm người yêu nhanh chóng rời xa Thiên Bình chính là vẻ bất cần của họ, họ luôn làm cho người yêu của họ phải nghĩ rằng bạn cần họ chứ họ không cần.

  Thiên Yết (24/10 – 21/11)

  Thiên Yết là những người cô đơn trong tình yêu. Họ lạnh lùng, hay ghen, một chút ích kỷ và tàn nhẫn với người họ yêu làm cho Thiên Yết tuy hấp dẫn nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Họ chả bao giờ nói ra suy nghĩ của mình nhưng họ sẽ luôn ép buộc bạn phải tuân theo, luôn thử thách bạn. Nếu bạn làm sai ý họ thì họ sẽ từ chối tình yêu của bạn nên khi yêu một Thiên Yết mà chưa tới mức dám hy sinh thì bạn sẽ thật sự muốn trốn con người này.

  Bất kỳ ai sinh ra trong chòm sao Nhân Mã đều là những người yêu thích tự do, sống phóng khoáng và luôn có phương châm “để mai tính”. Nhân Mã hiếm khi vạch ra một kế hoạch và tầm nhìn xa cho bất cứ việc gì và đôi khi dùng thủ đoạn để thành công. Tương tự trong tình yêu, người thuộc chòm sao này chỉ thích chinh phục chứ không làm cho người yêu cảm thấy họ muốn xây dựng một tình yêu lâu dài nên tình yêu của Nhân Mã rất dễ “dứt áo ra đi”.

  Ma Kết (22/12 -19/1)

  Ma Kết là chòm sao của tư duy, ý thức. Người thuộc cung Ma Kết giàu tham vọng nhưng lại thiếu cách thể hiện. Để bảo vệ cho cái tôi của mình, Ma Kết sẽ tạo ra một vỏ bọc lãnh đạm, hay dùng những lời nói dối để biện minh cho hành vi của mình. Tình yêu cần sự chân thành và thành thật nên sự tha thứ của nửa kia dành cho Ma Kết một khi đã vượt giới hạn, họ sẽ từ bỏ Ma Kết để tìm tới một vùng đất mới chân thật hơn.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình là những con người có nhiều tài năng, có năng khiếu lãnh đạo vì họ rất thông minh mà lại không thích tin vào một ai. Cung Bảo Bình rất bảo thủ, họ không coi trọng ý kiến của người khác hoặc có thể bỏ ngoài tai tất cả, họ quan tâm tới cái tôi của mình nhiều hơn. Tình yêu với cung Bảo Bình giống như sếp với nhân viên, họ luôn xem xét, đánh giá người yêu rồi ra chỉ thị, yêu cầu làm theo bất chấp là có làm được hay không, nếu không làm được họ sẽ coi thường và cáu giận. Nếu nửa kia không phải là người đa tài hoặc có khả năng cãi lý vô hạn thì cơ hội “bỏ của chạy lấy người” là rất cao.

  Song Ngư (19/02 – 20/3)

  Nói đến Song Ngư là nói đến tình yêu và tình yêu của Song Ngư rất chi là huyễn hoặc, nhiều nước mắt nhưng ít ai biết rằng, Song Ngư là chòm sao dám yêu và dám hận. Trong tình yêu, nữ thuộc cung Song Ngư rất hay khóc, họ khóc khi vui, khóc khi buồn và luôn luôn trầm buồn, đôi khi thật quyến rũ nhưng đôi khi gây sự chán ngán cho nửa kia của họ. Nếu Song Ngư là nam thì họ là những cao thủ nói dối để đạt cái họ cần nên khi bị phát hiện thì lòng tin sẽ tan vỡ và tình cảm cũng vỡ nát theo.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Một Anh Chàng Sư Tử
 • Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiêu Chí Chọn Chồng Của Các Chòm Sao Nữ
 • Bí Quyết Cưới Chồng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Nhân Duyên Trời Định Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm Hình Mẫu Người Chồng Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Oan Gia Nhà Bên Chương 44: Đổi Gió
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Phép Thuật (Chap 3)
 • Học Viện Siêu Năng Lực
 • 12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú Chap 2: Chuẩn Bị (P2)
 • Suy Nghĩ Về Triết Lý Nhân Sinh Rút Ra Từ Bài Thơ Quán Hàng Phù Thủy Của Kbadio Pradip
 • Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn suy nghĩ mọi chuyện một cách kĩ lưỡng trước khi làm một việc gì đó. Chính vì thế tiêu chuẩn chọn chồng của Bạch Dương cũng khá cao, họ muốn tìm một người phải có trình độ, hiểu biết và luôn quan tâm tới gia đình. Đặc biệt, Bạch Dương cực kì ghét những đối tượng đào hoa lắm người theo đuổi.

  Đối với Kim Ngưu tiêu chuẩn chọn chồng của họ không có những đòi hỏi cao như Bạch Dương vì họ là những người sống khá đơn giản. Kim Ngưu chỉ muốn tìm một người chăm chỉ, có chí tiến thủ trong công việc, không cần giúp đỡ cô nàng trong chuyện nhà cửa nhưng cũng không được vô tâm tới mức chẳng biết đồ đạc trong nhà để ở vị trí nào.

  Tiêu chuẩn của Song Tử đưa ra chỉ có một điều quan trọng nhất chính là người đàn ông phải có kinh tế vững chắc để giúp họ có một cuộc sống đầy đủ. Song Tử là người khá thực tế nên họ luôn đặt vấn đề vật chất lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Song Tử còn có một yêu cầu là đối phương phải luôn coi họ là duy nhất và phải quan tâm tới cảm xúc của họ rất nhiều.

  Cự Giải sinh ra đã mang trong mình sự ngang bướng nên tiêu chuẩn chọn chồng của họ chính là tìm được người chịu đựng nổi tính khí của mình. Ngoài ra, Cự Giải còn có yêu cầu chồng tương lai phải hiền lành, không được to tiếng hay quát nạt cô nàng. Đồng thời, anh chàng này cần phải có ngoại hình ưa nhìn nữa đấy.

  Sư Tử cũng là một trong những chòm sao có yêu cầu rất cao về người bạn đời của mình. Nếu muốn trở thành chồng tương lai của Sư Tử thì bạn cần phải chuẩn bị một sự nghiệp vững chắc, kinh tế đầy đủ, gia đình có điều kiện, quan trọng là không được cãi lời Sư Tử và phải tôn trọng họ một cách tuyệt đối.

  Những cô nàng Thiên Bình lại khá dễ tính khi đưa ra những tiêu chuẩn chọn chồng. Họ chỉ cần tìm một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, có thể yêu thương và cùng nhau sống thật bình yên là đủ. Ngoài ra, Thiên Bình chỉ có một yêu cầu đặc biệt là người này phải hơn cô nàng nhiều tuổi để biết yêu thương, nhường nhịn.

  Đối với những cô nàng Xử Nữ thông minh, tiêu chuẩn họ đưa ra cho chồng tương lai là người này phải cực kì nghiêm túc và trưởng thành. Xử Nữ vốn dĩ mỏng manh nên họ cần một người để che chở. Vì thế Xử Nữ luôn đi tìm chân lý về người đàn ông hoàn hảo trong nhân cách.

  Thần Nông lại có một yêu cầu khá đặc biệt đối với người chồng tương lai của mình đó là phải “sạch sẽ”. Thần Nông là người khá thoải mái trong mọi chuyện nhưng để chung sống với họ thì phải là người tuân thủ những nguyên tắc mà họ đưa ra. Bên cạnh đó, Thần Nông cần một người đàn ông giàu tình yêu thương để che chở và chăm lo cho gia đình.

  Có lẽ Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo dễ tính nhất về khoản đưa ra tiêu chuẩn chọn chồng. Họ chỉ có một yêu cầu duy nhất là đối phương phải yêu mình nhưng không được phép kiểm soát sự tự do của họ, và đặc biệt không được lừa dối cũng như phải tin tưởng cô nàng tuyệt đối.

  Tiêu chuẩn chọn chồng của Bảo Bình là người này phải hết sức cưng chiều họ, không được phép làm trái ý họ và phải nhớ mọi ngày lễ kỉ niệm trong năm giữa hai người. Bảo Bình là người thiên về cảm xúc nên họ cũng yêu cầu đối phương phải tập hiểu ngay cả khi mình không nói.

  Song Ngư vốn dĩ là người sống nội tâm nên họ cũng không có yêu cầu gì quá cao. Song Ngư chỉ muốn tìm một người chồng biết lắng nghe và cùng họ chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Song Ngư là một người dễ tổn thương nên họ sẽ tìm một người biết trân trọng và nâng niu mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Trong Mộng Của 12 Chòm Sao
 • Chọn Màu Sơn Móng Tay Cưới May Mắn Cho 12 Chòm Sao (1)
 • Lớp Học Mật Ngữ (Trọn Bộ 16 Cuốn)
 • Đọc Truyện Symphony Of Ophiuchus Full
 • Những Chòm Sao Nam Kén Cá Chọn Canh Với Tiêu Chuẩn Chọn Bạn Gái Rất Khó
 • Khám Phá Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Ở Người Đối Diện

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Ghét Nhất Điều Gì Ở Phụ Nữ Trong Tình Yêu
 • Quản Lý Người Việt Đầu Tiên Ở Google Châu Á
 • Gỗ Bạch Dương Có Giá Bao Nhiêu Một Khối? Gỗ Bạch Dương Giá Rẻ
 • Gay Aries (Gay Bạch Dương)
 • Cung Bạch Dương Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì?
 • 1. Bạch Dương: Ghét việc vứt đồ lung tung

  2. Kim Ngưu: Miễn cưỡng làm gì đó

  Những điều Kim Ngưu thích thì chắc chắn sẽ bằng mọi giá làm cho bằng được. Điều này cũng đồng nghĩa là, khi bạn cố ép Kim Ngưu làm những điều họ không quan tâm, chắc chắn sẽ nhận lại là một cái lắc đầu từ chối hoặc gương mặt gượng ép, không tự nguyện mà làm. Thỉnh thoảng, họ còn làm trái lại những điều bạn muốn chỉ vì họ không thích đấy.

  3. Song Tử: Bị so sánh với người cũ

  Đây là điều mà chẳng ai mong muốn đặc biệt là đối với Song Tử. Nếu vô tình bị người yêu so sánh Song Tử với người trước đó, chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí “bão” sẽ nổi lên đấy. Bạn có thể chê bai hay nói xấu gì đó nhưng một khi đem so sánh họ với người khác thì chắc chắn bạn sẽ mất Song Tử ngay đấy.

  4. Cự Giải: Bị soi mói

  Cự Giải là chòm sao thích yên tĩnh và riêng tư nhất. Những điều họ làm, những thứ họ trải qua đều luôn muốn để trong một góc của riêng mình, bất cứ ai cũng không được xâm phạm vùng riêng tư đó. Chính vì thế, đa số Cự Giải cực ghét những người buôn dưa lê chuyện của họ. Nếu nghe được ai đó bàn tán sau lưng mình, Cự Giải nhất định sẽ không để yên đâu.

  5. Sư Tử: Bực bội

  Trong các chòm sao, có thể nói Sư Tử là người thiếu kiên nhẫn nhất. Họ thậm chí không thể điều tiết được cảm xúc khi thấy những việc mà bản thân chán ghét. Thỉnh thoảng, cơn giận sẽ được bộc phát một cách điên cuồng khiến người đối diện rơi vào tình cảnh sợ hãi không thôi. Do đó, tốt nhất đừng chọc cho Sư Tử phát cuồng, cơn thịnh nộ của họ chắc chắn khiến bạn chẳng còn đường lui!

  6. Xử Nữ: không ngay thẳng

  Mọi thứ mà Xử Nữ mong muốn đều phải thật hoàn hảo và đẹp đẽ. Đối với Xử Nữ, sự lừa dối của đối phương chẳng khác nào tạt gáo nước lạnh vào mặt mình cả. Đừng dại dột mà lừa dối Xử Nữ, một khi khiến họ mất lòng tin thì chắc chắn bạn đã nắm lấy chiếc vé rời khỏi cuộc đời họ mãi mãi.

  7. Thiên Bình: Không đúng giờ

  Thiên Bình là người rất thích sự công bằng, tôn trọng và trong mọi mối quan hệ, đều đem bản thân và đối phương đặt ngang hàng. Do đó, nếu bạn hẹn Thiên Bình, họ nhất định sẽ đến đúng giờ. Với những ai không tuân thủ điều này, chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi danh sách của Thiên Bình. Họ không thích dây dưa với những người không quan trọng thời gian của người khác!

  8. Thần Nông: Chiến tranh lạnh

  9. Nhân Mã: Không biết ơn

  Nhân Mã thích đi muôn nơi để khám phá, do đó, trên đường họ đi, hễ ai gặp khó khăn thì Nhân Mã nhất định chìa tay ra giúp mà không hề đòi hỏi sự báo đáp. Tuy nhiên, nếu người kia một câu cảm ơn còn không có thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thất vọng! Với Nhân Mã, khi giúp người chỉ cần cảm ơn là đủ.

  10. Ma kết : Lời nói thô thiển

  Ma Kết khó tiếp nhận những lời lẽ thô thiển từ người khác. Nếu bạn ở trước mặt họ nói nhăng nói cuội, thậm chí sơ ý mà dùng những từ ngữ thô tục thì chắc chắn bị “giảng dạy đạo lí” đến mệt óc đấy.

  11. Bảo Bình: Người không biết đùa

  Bảo Bình được mệnh danh là thánh nhây trong các 12 chòm sao. Do đó, họ thường có nhiều câu bông đùa, châm chọc đối phương, tuy đôi lúc chỉ muốn tạo không khí vui vẻ nhưng cũng rất nhiều lần khiến người đối diện đỏ mặt vì giận. Nếu bạn là người không biết đùa, tốt nhất đừng đến gần Bảo Bình!

  12. Song Ngư: Khô khan quá hoặc lãng mạn quá

  Ngọc Hân/ Theo Bestie!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điều Người Cung Bạch Dương Ghét Phải Nghe Nhất
 • Đọc Chap 17: Bạch Dương……… Ghen????
 • Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Giải Mã Cung Bạch Dương
 • Khám Phá Khả Năng ‘khóa Môi’ Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Buồn Sẽ Có Những Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Điểm Yếu Sâu Kín Nhất Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Hỏi Bao Giờ Lấy Chồng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Lấy Chồng Hơn Mấy Tuổi Thì Tốt?
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xử Lý Khi Bị Giục Lấy Chồng
 • Cũng chính vì điều nên nếu bạn là người yêu của họ thì nên hết sức cẩn trọng và “đề phòng” à nha! Bạn có thể bị khóa môi lúc nào không hay đấy. Như thế cũng thú vị nhỉ, cảm giác được hôn trộm chắc là thích mê nhỉ?!

  Họ quan niệm nụ hôn là bước tiến hoàn hảo trong một cuộc tình lãng mạn. Chậm mà chắc, đó là lí do mối quan hệ của Kim Ngưu thường lâu bền hơn những cung khác. Một điều nữa là bạn có thể đoán được khi nào Kim Ngưu sắp hôn bạn dựa vào những dấu hiệu về cử chỉ tình cảm của Kim Ngưu, dễ thôi mà!

  Nụ hôn của Cự Giải thật ấm áp, dịu dàng, làm cho người được hôn không bao giờ muốn ngưng lại. Nói cách khác, nụ hôn ấy là biểu hiện của một tình yêu chân thành và sâu sắc.

  Đối với Cự Giải, tình yêu luôn cần được ấp ủ và nuôi dưỡng bằng sự quan tâm và thân mật gần gũi, tất cả đều được bộc lộ qua nụ hôn. Một khi cảm thấy thoải mái, họ sẽ luôn sẵn sàng cho một nụ hôn tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận nụ hôn âm áp này từ Cự Giải chưa?

  Nụ hôn của Xử Nữ thật tinh tế nhưng rất mãnh liệt. Xử Nữ làm cho bạn ngây ngất ngay cả khi hai đôi môi đã rời nhau. Họ thích là người chủ động trong “màn âu yếm” này.

  Xử Nữ sẽ chủ động chọn địa điểm, không gian và thời gian sao cho nụ hôn được diễn ra suôn sẻ nhất. Chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ không khiến bạn thất vọng về điều ngọt ngào này đâu.

  Hãy thả lỏng, tự tin và tận hưởng sự ngọt ngào đi bởi vì Thiên Bình cực kì có khả năng trong việc thổi bùng đam mê và duy trì sự lãng mạn đấy!

  Đơn giản là vì họ sống theo bản năng nhiều hơn là lí trí. Trong thế giới của họ, nụ hôn chỉ là biểu hiện của một tình yêu lịch sự và khiêm nhường quá mà thôi. Sự thăng hoa, niềm đam mê sẽ không chỉ giới hạn ở chữ KISS thôi đâu nha!

  Nụ hôn của Nhân Mã đầy ngẫu hứng, chứa đầy những sự ngạc nhiên thích thú, làm cho người được hôn mê tít, cứ muốn được… hôn nữa, hôn mãi.

  Đôi lúc, họ hơi khô khan và thiếu sáng tạo trong màn “trình diễn” của mình. Nhưng biết đâu đấy sự thiêu thiếu trong nụ hôn của họ lại khiến đối phương tò mò về những lần tiếp theo?

  Bảo Bình là những kẻ sáng tạo không giới hạn và nụ hôn của họ cũng vậy. Đối với họ, hôn là một môn nghệ thuật cần phải được chinh phục. Nếu muốn “thách thức” họ, hoặc là bạn phải nhìn thẳng vào mắt họ đầy khiêu khích hoặc là cố tình tỏ ra thờ ơ, họ sẽ bị bạn làm chủ ngay thôi!

  Nụ hôn không chỉ là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm nồng nàn, âu yếm, là “liều thuốc” xóa tan sự giận hờn giữa hai người mà nó còn có rất nhiều tác dụng diệu kỳ khác đối với công cuộc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe đấy. Còn bạn? Nụ hôn của bạn nên được miêu tả thế nào đây? Là ngọt ngào hay đam mê cháy bỏng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Ăn Mừng Chiến Thắng Mùa ‘world Cup’
 • Thư Gửi Ông Già Noel Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Còn Bé
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Cãi Nhau Với Bạn Thân
 • Nếu Sinh Con, 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sẽ Trở Thành Người Mẹ Như Thế Nào?
 • Con Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thừa Hưởng Tính Cách Giống Mẹ Hay Hoàn Toàn Trái Ngược?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Xem Phim

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Với Yêu Xa Như Thế Nào?
 • Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Độ Bền Vững Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Kiểu Ăn Của 12 Cung Hoàng Đ��O
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Yết Sẽ Như Thế Nào?
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  – Thường không ngồi yên một chỗ, hay đi qua đi lại.

  – Tập trung cao độ vào cốt truyện nhưng cũng rất dễ bị phân tâm.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  – Chọn chỗ ngồi tốt, mua bắp rang bơ và xem trong im lặng.

  – Thích thú quan sát những người xung quanh.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  – Gặp khó khăn trong việc tập trung vào bộ phim.

  – Kiểm tra điện thoại và xem tin nhắn liên tục.

  – Sau khi bị xao nhãng cũng cố gắng hỏi người kế bên diễn biến của câu chuyện.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  – Xem phim khi đang hẹn hò.

  – Dễ bị cuốn vào cảm xúc của nhân vật và hay rơi nước mắt.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  – Tập trung cao độ vào bộ phim.

  – Ánh mắt như muốn xuyên thấu qua màn hình và trông có vẻ khá đáng sợ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  – Tập trung và im lặng xem phim.

  – Cố gắng ghi nhớ những chi tiết không ổn để cùng phê bình với bạn bè.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  – xem phim với dáng vẻ lịch sự, thanh nhã .

  – Cố gắng tập trung vào câu chuyện.

  – Luôn để chế độ im lặng cho điện thoại để tránh làm phiền người khác.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  – Kĩ lưỡng quan sát nhân vật và cố nắm cốt truyện khi vừa bắt đầu.

  – Nếu thấy dở sẽ rời khỏi ngay lập tức.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  – Trông chờ những cảnh hành động nghẹt thở.

  – Chán nản và hay phê bình khi tình tiết chậm rãi hoặc theo chiều hướng nhảm nhí.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  – Cố gắng tập trung để không lãng phí tiền bạc.

  – Nếu dự định về sớm thì sẽ ngồi gần cửa để tránh làm phiền người khác.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  – Thường xem phim một mình.

  – Hay ngồi cười ngặt nghẽo vào những cảnh mà …không ai thấy buồn cười cả.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  – Dễ bị cuốn vào cảm xúc của nhân vật.

  – Hay bị xao lãng.

  – Chìm đắm vào thế giới riêng khi bộ phim chỉ mới bắt đầu được một phần.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Của Các Website Nổi Tiếng
 • Vị Thần Đại Diện Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thần Thoại Hy Lạp
 • Chọn Váy Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Dáng Váy Cưới Theo 12 Cung Sao Hoàng Đạo
 • Chọn Ra Chiếc Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo Lộng Lẫy Trong Thánh Đường
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100