12 Cung Hoàng Đạo Của Naruto / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Naruto Và 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu: Akimichi ChojiTính cách: Đúng chuẩn Kim Ngưu, ham ăn, coi trọng bạn bè, những người yêu quý xung quanh, có thể vì người bạn thân, bạn tốt mà không ngại hy sinh, hiền lành, nhút nhát (hồi bé). Cách Choji có được người bạn thân Shikamaru của mình, cách cậu luôn mang theo gói Bim Bim trên tay để nhấm nháp và món ăn ưa thích thịt nướng, cách cậu trở thành người ở lại đầu để đánh nhau với một thành viên nhóm Âm Tứ Nhân… Ngoài ra theo Databook thì còn có Deidara thuộc cung này: Hơi xàm (khi các tv Akatsuki đến ngỏ lời mời ảnh vào nhóm), khá hài hước (có KN hài hước, có KN nhạt) trước Tobi, có chút cà khịa trước Sasori…

Song Tử: Uchiha Itachi (theo mình thì còn lai cả cung Cự Giải đứng ngay sau cung Song Tử) Tính cách: Tò mò, thích khám phá, nhiều mặt tính cách (khả năng làm gián điệp), điềm đạm, lạnh lùng, nhạy cảm, lịch sự, ấm áp, luôn hướng về gia đình (Sasuke) (ảnh hưởng của Cự Giải), nhạy bén, giàu lòng yêu thương nhưng cũng lí trí, ít nói.

Cự Giải: Hyuga Hinata Tính cách: Một nàng Cự Giải đúng nghĩa, yếu đuối, nhạy cảm, trầm lặng, có phần nhu nhược, bị động, dịu dàng, kiên nhẫn, nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ (Vì Naruto mà có thể thay đổi bản thân tốt hơn, vì Naruto mà dũng cảm chạy ra cứu cậu ấy trong trận của Pain), tốt bụng, hay ngại ngùng (nhất là đứng trước Naruto)

Sư Tử: Uchiha Sasuke (lai Cự Giải) Tính cách: Lạnh lùng, nhạy cảm (Cự Giải), tỏa sáng, được nhiều ng ngưỡng mộ (Sư Tử), cô độc, mạnh mẽ, có sự bốc đồng (của các cung nhóm Lửa). Sasuke cô độc và nhạy cảm như Cự Giải, lạnh lùng, mạnh mẽ và tỏa sáng , kiêu hãnh như Sư Tử. Kiểu Hot Boy bá đạo như Sư Tử. Về mặt tình cảm, đối với gia đình thì cuồng nhiệt trong hận thù, còn đối với tình yêu có vẻ trầm đi theo kiểu Cự Giải (mình đoán thế) Senju Tsunade: mạnh mẽ, nữ cường, thẳng thắn, táo bạo Temari: Đúng chất nữ cường, thông minh,… Yamanaka Ino: Mạnh mẽ, xinh đẹp,…

Xử Nữ: Nara Shikamaru

Tính cách: Trí thông minh với IQ cao, tư duy Logic, khả năng suy luận được thể hiện bằng chiến thuật trong các trận chiến, nhạy bén, lạnh lùng, lí trí. Về Shika, cái đầu được đánh giá cao hơn năng lực rất nhiều, điển hình trong vòng 3 của kì thi Chunin, sự phân tích nhạy bén đối với thuật của Hidan và trận chiến đánh bại Hidan, hơn nữa còn thể hiện ở Đại chiến Ninja IV. Senju Tobirama: Thông minh, nhạy bén, khả năng ứng biến linh hoạt (thường thấy ở các nhóm cung Linh Hoạt), bề ngoài hoàn hảo (đặc trưng của Xử Nữ), lạnh lùng, lí trí, điềm tĩnh, trầm ổn, sắc sảo, bề ngoài nghiêm túc bên trong hài hước, chững chạc, tính toán giỏi. Cũng như Itachi, Tobirama là một nhân vật yêu thích của mình. Bề ngoài vô cùng đa năng, hoàn hảo và mình cực thích nhân vật này: Đẹp trai, nam thần khí chất, tài giỏi, chững chạc, nghiêm túc, trầm tính, sắc bén, lí trí, lạnh lùng,…Và mình đã chọn ổng là Ideal type (hình mẫu lý tưởng) :vvv Hatake Kakashi: lạnh lùng, tàn nhẫn, cô độc, sâu sắc, đầu óc nhạy bén, chín chắn, trầm tĩnh, có con mắt quan sát tinh tường (có cả Sharingan- đã từng)

Thiên Bình: Namikaze Minato Hào hoa, thu hút, nhẹ nhàng, dịu dàng, Tia Chớp Vàng (Những người thuộc cung Thiên Bình hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao), thông minh, lãng mạn (đoạn tỏ tình với Kushina dưới ánh trăng :”D)Mình cũng thích nhân vật này, là một vị Hokage giỏi, tài hoa, lại đẹp, ôn nhu.

Thiên Yết: Sasori Tính cách: Thâm trầm, điềm tĩnh, sắc bén, lạnh lùng, kiêu ngạo, bên ngoài lạnh, bên trong nóng, cuồng nhiệt (Khi trợn mắt bắt đầu tổng tấn công, trong trận Sakura& Chiyo), nhạy cảm (tuổi thơ bị tổn thương nặng nề và cảm thấy cô đơn vì cái chết của cha mẹ, dẫn tới việc bỏ nhà) Jiraiya: Bề ngoài thì có vẻ ngốc nghếch, háo sắc nhưng kì thực lại sắc sảo, thông minh không ngờ, trông có vẻ là người thích gái đẹp nhưng thực ra là một người đàn ông chung tình (với Tsunade) Masashi Kishimoto sensei 😅) (ngày tháng sinh thuộc CHĐ này)

Bảo Bình: Uchiha Obito

Song Ngư: Nagato Tính cách: Mít ướt, nhạy cảm, yếu đuối(hồi bé), sống tình cảm, dễ tổn thương nhưng cũng mạnh mẽ (trong nội tâm) Konan: nữ tính, trầm lắng, hy sinh vì người khác

Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Qua Dàn Nhân Vật Trong Series Naruto Và Boruto

Cung hoàng đạo Ma Kết bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Uchiha Madara (ngày 24 tháng 12)

– Hyuga Hinata (ngày 27 tháng 12)

– Sarutobi Konohamaru (ngày 30 tháng 12)

– Might Guy (ngày 1 tháng 1)

– Gaara (ngày 19 tháng 1)

2. Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Namikaze Minato (ngày 25 tháng 1)

– Sarutobi Hiruzen (ngày 8 tháng 2)

– Uchiha Obito (ngày 10 tháng 2)

3. Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ ngày 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Senju Tobirama (ngày 19 tháng 2)

– Yahiko (ngày 20 tháng 2)

– Konan (ngày 20 tháng 2)

– Yakushi Kabuto (ngày 29 tháng 2)

– Tenten (ngày 9 tháng 3)

– Hoshigaki Kisame (ngày 18 tháng 3)

4. Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Haruno Sakura (ngày 28 tháng 3)

– Hidan (ngày 2 tháng 4)

5. Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Akimichi Choza (ngày 22 tháng 4)

– Akimichi Choji (ngày 1 tháng 5)

– Uzumaki Mito (ngày 3 tháng 5)

– Deidara (ngày 5 tháng 5)

– Kankuro (ngày 15 tháng 5)

6. Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Mei Terumi (ngày 21 tháng 5)

– Iruka Umino (ngày 26 tháng 5)

– A (ngày 1 tháng 6)

– Uchiha Itachi (ngày 9 tháng 6)

– Kurenai Yuhi (ngày 11 tháng 6)

7. Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Neji Hyuga (ngày 3 tháng 7)

– Kiba và Akamaru (ngày 7 tháng 7)

– Kushina Uzumaki (ngày 10 tháng 7)

8. Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Uchiha Sasuke (ngày 23 tháng 7)

– Tsunade (ngày 2 tháng 8)

– Hagoromo (ngày 6 tháng 8)

– Yamato (ngày 10 tháng 8)

– Kakuzu (ngày 15 tháng 8)

– Zabuza Momochi (ngày 15 tháng 8)

9. Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Temari (ngày 23 tháng 8)

– Kakashi (ngày 15 tháng 9)

– Nagato (ngày 19 tháng 9)

– Shikamaru Nara (ngày 22 tháng 9)

10. Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Ino Yamanaka (ngày 23 tháng 9)

– Uzumaki Naruto (ngày 10 tháng 10)

– Asuma Sarutobi (ngày 18 tháng 10)

– Hashirama Senju (ngày 23 tháng 10)

11. Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 24 tháng 10 đến 21 tháng 11. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Orochimaru (27 tháng 10)

– Sasori (ngày 8 tháng 11)

– Jiraiya (ngày 11 tháng 11)

– Rin Nohara (ngày 15 tháng 11)

12. Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã bao gồm những nhân vật có ngày sinh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12. Các nhân vật thuộc cung này là:

– Sai (ngày 25 tháng 11)

– Rock Lee (ngày 27 tháng 11)

– Dan Kato (ngày 4 tháng 12)

Bikini Của 12 Cung Hoàng Đạo, Đồ Bơi Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung Hoàng đạo mỗi cung mang trong mình một nét cá tính nổi bật. Vậy nên mỗi cung Hoàng đạo sẽ có một kiểu bikini riêng giúp họ tôn lên được vẻ đẹp cá tính của mình. Bài viết này Vingo sẽ đưa ra các mẫu bikini đẹp và hợp với từng cung hoàng đạo. Hết bài viết các chị sẽ biết được bikini của 12 cung hoàng đạo và bikini cung hoàng đạo của mình là gì.

Bạch Dương

Bạch Dương là những con người đem lại màu sắc cho cuộc sống. Vì thế áo tắm phù hợp nhất với Bạch Dương phải có màu sắc rực rỡ để thu hút mọi sự chú ý và ánh mắt của tất cả cánh mày râu. Đi bộ với một bộ cánh hút hồn trên biển hoặc nằm nghỉ ngơi dưới ánh mặt trời là hai cách tuyệt vời để đánh cắp trái tim của các chàng trai.

Kim Ngưu

Các bạn nữ Kim Ngưu khá nghiêm trang và không thích khoe khoang. Bạn sẽ phù hợp với một bộ áo tắm có thiết kế thể hiện sự nhã nhặn và tinh tế. Một bộ đồ bơi vừa có thể mặc trước mặt gia đình nhưng cũng đủ tinh tế để cánh đàn ông bị hấp dẫn không dứt ra được.

Song Tử

Có thể dễ dàng nhận diện một Song tử vui đùa với quần short ngắn trên bãi biển. Song Tử thoải mái với bất cứ loại trang phục nào, vì thế hãy tin tưởng trực giác và khả năng linh hoạt đầy tự nhiên của bạn để có một bộ đồ biển thu hút và phù hợp nhất.

Cự Giải

Cự Giải sẽ gặp nhiều phân vân giữa lý trí và cảm xúc trong việc lựa chọn đồ bơi. Đừng chỉ chăm chăm giữ những bộ đồ bơi từ xưa vì bạn đã quen mặc chúng. Hãy thử mua một bộ đồ nào đó trông đáng yêu, không quá sexy chỉ thật dễ thương là đủ. Bạn sẽ vừa thu hút những chàng trai tuyệt vời vừa thực tế theo đúng mong muốn của mình.

Sư Tử

Sư Tử yêu thích được thể hiện bản thân. Hãy cứ làm theo mong ước của mình và thu hút ánh nhìn của cả bãi biển. Một bộ bikini hở hang sẽ thu hút hàng tá đàn ông. Nhưng một bộ áo một mảnh cắt hơi sang trọng sẽ để lại sự tò mò và lưu luyến trong đầu họ. Một bộ cánh phù hợp, để lộ vừa đủ sẽ giúp bạn nổi bật thật sự trong mùa hè này.

Xử Nữ

Bộ áo bơi dành cho cô gái Xử Nữ là bộ áo sẽ thu hút một chàng trai thông minh và biết cách ăn nói. Một bộ áo bơi có thể trông như trang phục thường ngày sẽ là lựa chọn cho bạn. Hãy mặc một bộ đồ bơi thể hiện hình ảnh một diễn viên hay người mẫu nổi tiếng mà bạn ưa thích, điều đó sẽ đem lại may mắn cho các mối tình mùa hè của bạn.

Thiên Bình

Một chút nổi loạn sẽ là thử thách hoàn hảo cho chính bản thân Thiên Bình. Không cần phải quá hở hang, nhưng một chút phá cách sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho các chàng trai trên bãi biển.

Bọ Cạp

Nhân Mã

Niềm đam mê phiêu lưu là tính cách nổi bật nhất của Nhân Mã. Bộ đồ bơi hoàn hảo cho một Nhân Mã thường khỏe khoắn với những đường rằn ri đầy rắn rỏi và lôi cuốn. Nhân Mã cũng có thể sử dụng những chiếc khăn mỏng quấn quanh vai, hông hoặc đùi. Tự tin, mạnh mẽ và nhiệt huyết, những cô gái Nhân Mã luôn biết cách tạo ra vẻ hấp dẫn từ những bộ đồ bơi đơn giản và gọn nhẹ nhất.

Ma Kết

Gái Ma Kết là những ngôi sao của bãi biển. Chinh phục bằng sự tự tin, những cô gái Ma Kết thường lựa chọn cho mình những bộ bikini với nét sang trọng tinh tế, làm nổi bật nét tính cách của mình. Khêu gợi nhưng không suồng sã, gái Ma Kết cạnh tranh với Bọ Cạp và Bảo Bình trong cuộc chiến giành ngôi hậu bãi biển.

Bảo Bình

Song Ngư

Song Ngư có thể thường mơ mộng về những bộ áo tắm khác người. Nhưng những gì Song Ngư cần lại là một bộ đồ thuận tiện cho việc bơi. Những mẫu áo tắm sẫm màu sang trọng và bó sát có thể giúp Song Ngư chinh phục khi đang thoải mái bơi lội trong làn nước đại dương trong xanh. Đặc biệt, Song Ngư thích những bộ áo tắm giữ nguyên được dáng áo và không để cơ thể bị phơi bày khi ướt nhẹp dưới nước.

Quan trọng hơn nhất là các chị hãy đến với VINGO. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ giúp các chị có được bộ đồ bơi ưng ý nhất

Tại sao các chị nên mua đồ bơi tại VINGO

Sản phẩm của VINGO có chất lượng tốt, Mẫu mã đa dạng đi đâu xu hương

Đội ngũ thiết kế luôn luôn tạo ra sản phẩm mới , đa dạng cho nhu cầu của chị em

Đội ngũ nhà xưởng có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường cắt may

Giá cả hợp lý so với chất lượng cao cấp của sản phẩm

Đội ngũ nhân viên và chính sách chăm sóc khách, tư vấn chuyên nghiệp

Hệ thống cửa hàng của VINGO tại Hà Nội

48 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Hệ thống shop của VINGO trên hệ thống online:

Trên Facebook: Vingo bikini

Trên Lazada: Vingo Việt nam

Trên Shopee: Vingovietnam

Hy vọng sẽ gặp bạn tại Vingo!

12 Viên Đá Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ý nghĩa

Là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon.

Màu sắc Other

Theo ngôn ngữ Sanskrit cổ (ngôn ngữ cổ của Ấn Độ), ruby gọi là ratnaraj, nghĩa là “vua đá quý”. Ở nước Miến Điện cổ (nay là Myanmar), các chiến binh đeo ruby để làm cho họ trở nên bất khả chiến bại. Trong Kinh thánh, phụ nữ nào khôn ngoan và đạo đức thì được xem “quý giá hơn đá ruby”.

Ruby còn gọi là Hồng ngọc, được xem là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất không chỉ bởi sắc đẹp và độ lấp lánh mà còn bởi những công dụng của chúng trong đời sống tinh thần và sức khoẻ của con người. Trang sức có gắn Ruby sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh tâm linh, đem lại sự phấn khởi và tự tin. Nhiều người còn tin rằng đặt Ruby trên giường sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ êm đềm.

Chất lượng, giá trị

Màu đẹp nhất của ruby là đỏ mạnh tươi cho đến đỏ hơi phớt tím. Đỏ phớt tím thường được xem là đẹp hơn đỏ phớt cam. Các đá corundum màu hồng, tím và cam thì không được gọi là ruby, mà gọi là sapphỉre khác màu xanh (fancy sapphire).

Ruby cỡ lớn thì rất hiếm và có giá trị: một viên ruby 4 carat đẹp sẽ bán giá cao hơn nhiều so với đá kim cương hay emerald 4 carat đẹp. Với ruby lớn thì dạng mài chủ yếu là oval và hình nệm. Các đá nhỏ thường cắt mài hình tròn hay vuông.

Ruby cũng như sapphỉre đều là khoáng corundum, có độ cứng 9 trên thang Mohs. Corundum quá cứng nên được dùng làm chất mài mòn. Do đó ruby là một trong những đá quý bền vững nhất.

PERIDOT – SƯ TỬ (24/7-23/8) Ý nghĩa

Là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và bảo vệ. Peridot giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.

Màu sắc Other

Peridot , còn được người La Mã gọi là ngọc lục bảo của đêm, có màu từ xanh olive đến xanh lục đậm. Peridot là một trong những loại đá được loài người biết đến sớm nhất. Nó còn được xem như biểu tượng của mặt trời. Người Hy Lạp xem nó như là một biểu tượng của hoàng tộc. Vào thời trung cổ, đá Peridot được dùng để xua đuổi tà ma. Các quốc vương Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu một bộ sưu tập đá Peridot đáng kinh ngạc, bảo tàng Topkapi ở Istanbul cũng trưng bày một ngai vàng với 955 viên peridot. Bởi vì đá peridot có thể tìm thấy trong đá núi lửa, người Hawaii gọi đá Peridot là nước mắt nữ thần Pele. Đá peridot tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân, tài hùng biện và sự thanh thản.

Ngày xưa, người ta đã khai thác peridot trên đảo Zeberget thuộc Ai Cập cổ đại. Hòn đảo này tràn ngập các loài rắn độc làm cho việc thai thác peridot trở thành một nghề hết sức nguy hiểm. Cuối cùng một Pharaon đã xua được lũ rắn ra biển, bảo đảm được sự cung cấp đá quý.

Người La Mã gọi peridot là “emerald hoàng hôn” vì màu lục của chúng không tối vào ban đêm và vẫn thấy được dưới ánh đèn.

Peridot đến được Châu Âu có lẽ là do các chiến binh viễn chinh mang về, chúng được dùng để trang trí các nhà thờ cổ. Hai trăm carat đá peridot được dùng để trang trí Lăng mộ Ba vua ở nhà thờ Cologne, Đức.

Người ta cho rằng peridot giúp tăng thêm sức mạnh cho bất kỳ loại thuốc nào.

Mặc dù ở Hawaii, peridot được coi là báu vật vì người dân ví chúng là nước mắt của nữ thần Pele, nhưng hầu hết peridot bày bán ở Hawaii ngày nay đều từ Arizona.

Peridot cứng 6,5 trên thang Mohs, nghĩa là cứng hơn kim loại nhưng mềm hơn nhiều đá quý khác. Cất giữ nữ trang peridot cẩn thận, tránh cọ sát và làm rơi.

SAPPHIRE – XỬ NỮ (24/8-23/9) Ý nghĩa

Là loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp. Nó đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến những giấc mơ thành sự thật. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra Sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hy vọng.

Màu sắc Other

Người Việt còn gọi Sapphire là lam ngọc. Do có vẻ quý phái và lãng mạn, nên loại đá này là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn. Sapphire bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros, nghĩa là màu xanh và Sapphire có được màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Tuy nhiên Sapphire cũng có các màu khác ngoại trừ màu đỏ của ruby, là đá cùng loại với Sapphire. Cả hai đều là khoáng corundum cứng chắc và vững bền.

Người Ba Tư cổ (nay là Iran) tin rằng trái đất nằm tựa vào khối đá Sapphire khổng lồ. Họ nói là sự phản chiếu của loại đá này làm cho bầu trời có màu xanh.

Nhờ tính lãng mạn và quý phái, Thái tử Charles đã tặng cho Công nương Diana một nhẫn cưới gắn saphia.

Sapphire là đá quý của lòng trung thành và tâm hồn. Thời xa xưa, người ta tặng loại đá quý này để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng.

Chất lượng, giá trị

Sapphire có giá trị nhất thì màu xanh – màu xanh đẹp nhất là xanh mạnh tươi. Các đá xanh mạnh vừa thì được ưa thích hơn màu xanh biển sẫm hay xanh nhạt. Xanh hơi tím nhẹ thì đẹp hơn xanh phớt lục nhẹ.

Nổi tiếng nhất là tông màu xanh, Sapphire còn có các màu khác ngoại trừ màu đỏ.

Sapphire thường được cắt mài theo hình oval và nệm. Những kiểu khác như tròn, emerald, vuông, chữ nhật, hình tam giác thì có nhiều ở cỡ dưới 1 carat.

Sapphire đẹp thường rẻ hơn so với ruby, emerald và kim cương đẹp.

Giống như đá ruby cùng loại, Sapphire cũng là khoáng corundum, nên có độ cứng là 9 trên thang Mohs. Corundum rất cứng chắc nên thường dùng làm chất mài mòn. Chính vì thế đây cũng là một trong những đá quý vững bền nhất.