Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôn Như Thế Nào?
 • (Lichngaytot.com) Mỗi người khi làm lãnh đạo sẽ có cách điều hành nhân viên khác nhau tùy thuộc vào tính cách và tư duy. Vậy 12 cung hoàng đạo làm sếp sẽ có cách cư xử ra sao với cấp dưới của mình?

  1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Bạch Dương vốn là chòm sao được trời phú cho sự chăm chỉ, nhanh nhạy và rất kiên quyết. Do đó, nếu Dương Dương trở thành cung hoàng đạo làm sếp, họ cũng sẽ đòi hỏi những phẩm chất tương tự ở nhân viên của mình.

  Đặc biệt, những chú Dê rất ghét sự kể lể và buôn chuyện. Nếu thấy nhân viên của mình quá ngông cuồng và thường xuyên kể khổ quá mức, họ sẽ chẳng ngần ngại sa thải người đó ngay lập tức.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng là người hay trì hoãn. Cho nên nhân viên của Bạch Dương phải là người có tính chủ động trong công việc để có thể tự đối phó với deadline mà không cần sếp phải thúc giục tận nơi.

  Bạn có biết: Tuyệt chiêu gây ấn tượng với sếp của 12 chòm sao

  2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Họ cũng rất công tâm nếu trở thành cung hoàng đạo làm sếp. Ngưu Nhi giải quyết mọi việc một cách công bằng, làm tốt thì khen, làm chưa tốt thì khiển trách, không thiên vị bất cứ ai và họ cũng sẵn sàng bắt tay cùng mọi người giải quyết các vấn đề khó khăn của công ty.

  3. Song Tử (21/05 – 20/06)

  Nếu có một vị sếp thuộc cung Song Tử, một ngày làm việc của bạn sẽ không bao giờ lo tẻ nhạt hay buồn ngủ. Họ sẽ biết cách tạo ra niềm vui, sự hứng khởi và thôi thúc sự sáng tạo cho cấp dưới nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

  Tuy nhiên, chòm sao này lại khá nóng vội, luôn muốn việc gì cũng phải có kết quả thật sớm. Do đó, tốc độ xử lý công việc của cấp dưới của họ phải thật nhanh và đúng ý sếp nữa.

  Dù yêu cầu cao với nhân viên là vậy nhưng họ cũng rất dễ bị phân tâm và thiếu tập trung. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cấp dưới có vô vàn “truyền thuyết” về chòm sao này.

  4. Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Khi có một người sếp thuộc cung Cự Giải, đó chính là niềm may mắn rất lớn cho bạn. Bởi, cung hoàng đạo làm sếp này sẽ biến công ty thành ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.

  Kể cả khi bạn bị khách hàng phàn nàn hay phản ánh không tốt, vị sếp Cự Giải này cũng sẽ đứng ra che chở và bảo vệ cho bạn. Có thể nói, chòm sao này luôn xem nhân viên của mình như thành viên trong gia đình và sẵn sàng chủ động đứng ra bảo vệ đối phương trong mọi hoàn cảnh.

  Đặc biệt, vì sếp này còn có khả năng thấu hiểu, cảm thông cho cấp dưới và sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự những vấn đề riêng tư miễn là bạn thấy thoải mái khi làm việc cho họ.

  5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Nhưng chính vì là người nhiệt huyết như vậy nên Sư Tử đòi hỏi cấp dưới của mình cũng phải đáp ứng được điều đó. Bạn buộc phải làm việc một cách hết công suất, không được phép lơ là hay mất tập trung.

  Đôi lúc, sếp cung Sư Tử cũng thường để cái tôi quá lớn của bản thân lấn át lý trí, trở nên thiếu đồng cảm và thấu hiểu cho nhân viên, chỉ quan tâm đến kết quả sau cùng mà thôi.

  6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Khi làm việc chung với một vị sếp như Xử Nữ, điều đầu tiên bạn học được sẽ là gọn gàng, ngăn nắp và có tổ chức. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể nắm bắt được công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Tuy nhiên, điểm trừ của cung hoàng đạo làm sếp này là đôi khi yêu cầu quá cao ở nhân viên. Họ sẽ xét nét kĩ càng đến mức khó chịu. Nếu là cấp dưới của Xử Nữ, bạn cần chuẩn bị một tinh thần thép có thể chịu được áp lực công việc dưới sự tỉ mẩn và chú ý tiểu tiết của Xử Nhi.

  Nếu mọi thứ không được tiến hành một cách hoàn hảo, tốt nhất là bạn hãy cố gắng khắc phục và làm tốt công việc gấp đôi. Xử Nữ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của cấp dưới đâu, ai bảo họ là chòm sao theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  7. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình đích thị là chòm sao được yêu thích nhất khi làm sếp. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách giữ cho mọi chuyện được cân bằng – đúng như biểu tượng cán cân thăng bằng của chòm sao này.

  8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Điểm cộng là Cáp nhi sẽ chủ động sắp xếp và phân công công việc rõ ràng cho từng người, việc của bạn là hãy làm thật tốt và làm thật hoàn hảo. Họ cũng chẳng ngại ngần cho bạn những lời khuyên bổ ích, miễn là bạn làm được việc.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Vị sếp thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ giúp mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui và có ý nghĩa. Đây là chòm sao rất hài hước, vui tính, nguồn năng lượng tích cực của Mã Nhi chính là điều giúp họ được cấp dưới yêu quý.

  Nhờ vậy, cấp dưới của họ sẽ không cảm thấy đi làm là phải cắm đầu vào bàn làm việc, thay vào đó sẽ là những ngày được đón nhận những thử thách và học hỏi những điều thú vị trong công việc.

  Tuy vậy, một khi đã nóng nảy, chòm sao này chẳng khác gì một ngọn núi lửa. Song cơn giận đến nhanh mà trôi qua cũng rất mau, và Mã Nhi sẽ chủ động xin lỗi “nạn nhân” khi cần thiết.

  Họ cũng rất bảo thủ, dù sự thật có rành rành trước mắt, cái tôi của họ cũng sẽ lên tiếng rằng họ mới là chân lý, sự thật kia là sai rồi.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Khi làm việc với một vị lãnh đạo thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ khó mà có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với sếp vì họ rất biết cách giữ khoảng cách trong công việc.

  Đặc biệt, nếu bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc mà sếp mình đã đặt ra từ trước thì sẽ không có gì là quá khó khăn. Khi đã tạo dựng được niềm tin từ sếp mình, bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi của bản thân, song vẫn cần giữ chừng mực.

  11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình sẽ giúp nhân viên của mình nhận ra tiềm năng của bản thân ở đâu, thường xuyên động viên và khuyến khích cấp dưới phát huy thế mạnh, cố gắng làm việc. Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi trong việc kết nối các nhân viên để tạo thành một nhóm đoàn kết và gắn bó.

  Ngoài ra, nếu có vị sếp như Bảo Bình, bạn sẽ tha hồ được “bung xõa” hết mình với sếp sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là hay tùy hứng và dễ thay đổi ý định ban đầu của mình mà không hề báo trước.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Tuy nhiên, thực tế cung hoàng đạo này lại chẳng hề vô tư như vậy. Không một việc gì của nhân viên có thể lọt qua con mắt tinh tường và nhạy cảm của những chú Cá. Chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi.

  Dù có không nói, Ngư Nhi cũng sẽ lẳng lặng “ghim” trong lòng và lôi ra trách phạt vào thời điểm mà bạn không ngờ tới nhất.

  Tuy nhiên, khả năng này có ưu điểm là giúp Song Ngư dễ dàng nắm bắt được tình hình đội ngũ của mình và đưa ra các giải pháp kịp thời. Điểm yếu duy nhất của vị sếp này có lẽ nằm ở việc họ sống rất cảm xúc và dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cả nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất Đáng Trở Thành Ca Sĩ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Độ Hát Hay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Ngưỡng Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Ngất Ngây
 • Những Món Ăn Nào Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? (Phần 1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Sinh Vật Biển Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Game Thủ Hợp Với Các Hệ Pokemon Nào?
 • 12 Cung hoàng đạo ai hát hay nhất

  Rất khó để có thể khẳng định xem trong 12 cung hoàng đạo thì đâu là cung có giọng hát hay và hấp dẫn nhất. Một giọng hát hay ngoài yếu tố từ bẩm sinh năng khiếu thì còn cần phải rèn luyện thường xuyên nữa. Thậm chí một giọng hát hay cũng cần đến một bài hát thích hợp mới có thể thu hút được người nghe.

  Được mệnh danh là ca sĩ có giọng hát hay nhất trong số 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu được trời sinh ra với giọng ca thiên bẩm, có gu âm nhạc rất đặc biệt cùng với phong cách thể hiện âm nhạc rất đặc trưng và không lẫn đâu được.

  Trái ngược ngược với vẻ ngoài mạnh mẽ, sức khỏe trời ban ,giọng hát của kim ngưu mỗi khi cất lên lại khiến người người có cảm giác ngọt ngào sâu lắng và buồn man mác. Họ cũng là người rất thích hợp với những bài ca buồn, những bài ca tồn tại bất hủ theo thời gian. Nếu để ý thấy thì bạn có thể biết được rằng hầu hết những ca sỹ nổi tiếng cũng thuộc cung kim ngưu đó.

  Trả lời cho câu hỏi trong 12 Cung hoàng đạo ai hát hay nhất đứng sau Kim Ngưu thì chắc chắn đó là cung Xử Nữ. Xử nữ được trời phú cho một giọng ca với giọng hát vang, cao và rất ấm áp, thâm chí rất nhiều người thuộc cung xử nữ còn có khả năng sáng tác nhạc rất đỉnh

  Bởi những người thuộc cung xử nữ thường có đầu óc rất bay bổng, sáng tạo và họ dành nhiều thời gian của mình cho việc suy nghĩ, tìm tòi tạo ra những cái mới. Nếu đam mê lĩnh vực âm nhạc và quyết tâm theo đuổi con đường này thì khả năng thành công của cung xử nữ cũng là rất cao đó

  Nếu bạn là người thuộc cung nhân mã và đang thắc mắc rằng không biết mình có nằm trong top các cung hát hay nhất không thì chúc mừng bạn. Bạn xếp thứ 3 trong tổng số các cung hoàng đạo có giọng hát tuyệt vời. Giọng hát của nhân mã có thể thích nghi với tất cả các dòng nhạc khác nhau từ buồn đến vui, thậm chí là sôi động.

  Một số mẹo cải thiện giọng hát của bạn

  Sau khi trả lời 12 Cung hoàng đạo ai hát hay nhất mà không có tên mình thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có khả năng nâng cao giọng hát của mình thông qua luyện tập đó.

  Đăng ký một khóa luyện hát : đây là cách nhanh nhất để giúp bạn cải thiện trình độ ca hát của mình. Giống như học toán học văn vậy, học hát cũng cần một người thầy để hỗ trợ theo sát bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ảnh Bìa Facebook Chibi 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương
 • Sách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Chơi Game Gì?
 • Khi Say, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhắn Gì Cho Người Yêu?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Kết Cục Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Lầm Người
 • Cặp Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Cuộc Sống, Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Không Nên Ở Cạnh Nhau
 • Thói Quen Ngủ Gật Trong Giờ Học Của 12 Chòm Sao
 • (Xác Minh) Khám Phá Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo (Cung Sao) Năm 2022
 • Bộ Chìa Khóa Tinh Linh Fairy Tail 12 Chìa Lớn 8.5Cm Giá Tốt Nhất Tại Otakul.com
 • Những anh chàng thuộc cung Hổ Cáp là mẫu người yêu ghét rõ ràng. Trong tình yêu họ nổi tiếng là bá đạo và chung tình. Điều này làm chúng ta không có gì ngạc nhiên khi những anh chàng Hổ Cáp có tên đứng đầu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nam đáng để yêu nhất.

  Một khi những anh chàng này đã xác định mối quan hệ yêu đương với một ai đó họ luôn hướng tới định hướng lâu dài. Họ là người luôn biết giữ lửa trong tình yêu, ngay cả khi hai người đã kết hôn họ vẫn luôn giữ tình cảm mặn nồng với nửa kia của mình.

  Ngay từ khi yêu nhau những anh chàng Hổ Cáp đã luôn suy nghĩ đến việc xây dựng một gia đình hạnh phúc với nửa kia. Họ luôn cố gắng nỗ lực và phấn đấu để khi cả hai bước vào cuộc sống hôn nhân được thuận lợi và thoải mái nhất.

  Khi bước vào cuộc sống hôn nhân những chàng trai Hổ Cáp luôn vun vén, xây dựng tổ ấm của mình. Họ luôn cố gắng kiếm tiền để có thể mang lại một cuộc sống đầy đủ nhất cho vợ con. Không chỉ vậy họ còn là mẫu người không ngại giúp người phụ nữ của mình làm việc nhà từ giặt giũ, nấu ăn cho đến việc chăm con.

  Đây chính là những lý do vì sao mà những anh chàng Hổ Cáp lại nằm top 1 trong danh sách những cung hoàng đạo nam đáng để yêu nhất.

  Top 2: Những anh chàng Xử Nữ

  Những anh chàng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ những người vô cùng tỉ mỉ. Họ rất khó để yêu nhưng một khi đã yêu ai đó thì họ sẽ dành hết tất cả tấm lòng của mình cho người đó. Bởi khi nam Xử Nữ quyết định bước vào một mối quan hệ yêu đương chính thức với một cô gái thì chứng tỏ ở cô gái đó hội tụ những điểm mà họ rất hài lòng.

  Chính vì vậy họ sẽ không bao giờ cất công đi tìm một hình bóng nào khác nữa mà sẽ tập trung vun vén tình cảm cho hai người. Như vậy có thể nói khi đã yêu một anh chàng Xử Nữ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không có kẻ thứ nào có thể xen vào mối quan hệ của hai người.

  Khi bước vào cuộc sống hôn nhân họ vô cùng trân trọng cuộc hôn nhân của họ. Họ sẽ là những người chồng hết sức mẫu mực. Khi đã về chung một nhà nam Xử Nữ luôn đối xử với bạn đời của mình một cách ân cần và dịu dàng.

  Ngoài ra thì những anh chàng Xử Nữ là người luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho mình. Dù là ở cương vị nào thì họ cũng muốn làm thật tốt cương vị đó. Khi là người yêu anh chàng này sẽ là một người yêu mẫu mực, khi làm chồng làm cha họ sẽ là một người đàn ông có trách nghiệm và đủ vững chãi cho vợ con dựa vào.

  Top 3: Những anh chàng Song Tử

  Những chàng trai Cung Song Tử nổi tiếng là người thông minh tháo vát và vô cùng giỏi kiếm tiền. Khi họ còn độc thân họ sống với rất nhiều mục tiêu và tham vọng. Đồng thời cũng có phần ham chơi.

  Nhưng khi đã quyết định bước chân vào một mối quan hệ nghiêm túc, để tiến tới hôn nhân thì đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng thay đổi bản thân của mình để có có thể có một tình yêu, hôn nhân tuyệt vời. Do đó những người đàn ông Song Tử không chỉ có sự thành đạt khi ở bên ngoài xã hội mà còn có một gia đình hạnh phúc ngọt ngào.

  Top 4: Những chàng trai Ma kết

  Những anh chàng Ma Kết luôn để lại ấn tượng trong lòng mọi người là mẫu đàn ông chín chắn, trưởng thành luôn điềm đạm mọi tình huống. Họ dù ở một tình yêu hay hôn nhân thì cũng đều yêu thương người kia hết mực.

  Ma Kết là một chỗ dựa vững chắc cho các cô gái dựa vào. Nam Ma Kết sẽ không để người con gái mình yêu phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

  Vì hạnh phúc của bản thân và tương lai của hai người nam Ma Kết không quản ngại khó khăn, mệt nhọc, luôn nỗ lực hết mình với công việc. Do đó sẽ có những lúc họ trở nên khô khan cứng nhắc và bảo thủ.

  Top 5: Những anh chàng Cự Giải

  Những người đàn ông thuộc cung Cự Giải luôn rất chu đáo và tỉ mỉ. Họ là mẫu người sinh ra đã mang trong mình những bản tính của người mẹ, luôn muốn được chăm sóc những người mình thương yêu.

  Trong tình yêu họ chăm sóc bạn gái của mình một cách tận tình, từng hành động của họ đều thể hiện sự quan tâm và yêu thương của họ dành cho đối phương. Sau khi kết hôn họ trở thành người đàn ông dịu dàng của gia đình.

  Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Tinh Khiến 12 Chòm Sao Nam Bị “đổ Gục”
 • Thói Xấu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Bị Đá Khi Yêu
 • Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Hợp Du Lịch Ở Đâu ?
 • Tỷ Lệ Từ Chối Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Được Tỏ Tình
 • Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm, Vừa Đáng Thương Lại Đáng Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Năm 2022 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tiết Lộ Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu
 • Ngắm Bộ Ảnh Cung Hoàng Đạo Nóng Bỏng Của S Online
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loại Đá Quý Thích Hợp
 • (Lichngaytot.com) Yêu thầm là một trạng thái cảm xúc tình cảm đặc biệt mà mỗi người đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Dù muốn hay không, khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, chắc chắn họ cũng sẽ có những phản ứng sau đây.

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Bạch Dương sẽ thế nào?

  Bạch Dương không hề cao ngạo, can đảm như tính cách vốn có, mà ngược lại có chút tính khí trẻ con, nhiều lúc còn hành động ngốc nghếch và lụy tình.

  Bạch Dương thường âm thầm đi sau người mình thích như một chiếc bóng, quan tâm họ để được an ủi phần nào. Nếu người họ yêu tìm được người trong mộng của họ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và đau khổ.

  2. Khi Kim Ngưu yêu thầm

  Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến họ nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng. Ngay cả khi yêu thầm Kim Ngưu cũng dễ kích động, không hề che giấu cảm xác của mình, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh.

  Chính vì không che dấu tình cảm của mình, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

  Còn nếu khi yêu chòm sao này, bạn nên tham khảo10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu.

  3. Khi Song Tử yêu thầm

  Song Tử luôn luôn hoạt bát, hài hước, nhưng trong chuyện tình cảm lại không phải là người chủ động, khi yêu thầm cũng chỉ dám đắm chìm vào trong thế giới của riêng mình, có thói quen ngồi đằng sau đối phương, thích học theo những thói quen của người kia và cảm thấy thoải mái hơn khi có thể giống họ phần nào.

  4. Khi Cự Giải yêu thầm

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, điều gì sẽ xảy ra với những chú Cua bướng bỉnh?

  Thực ra Cự Giải vô cùng nhút nhát, luôn luôn âm thầm hi sinh cho người mình thích, cho dù không được đáp trả, mặc dù biết mình không phải là người được chọn nhưng vẫn nguyện hi sinh tất cả.

  Vì thế khi yêu thầm ai đó, Cự giải cũng rất bị động, nếu đối phương có nhận ra và đồng ý đáp lại tình cảm, chắc Cự Giải sẽ vô cùng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong tình cảm đôi khi Cự Giải có tật cả thèm chóng chán.

  5. Khi Sư Tử yêu thầm

  Khi yêu thầm ai đó Sư Tử thường hay đóng kịch để được giáp mặt đối phương thường xuyên, mong muốn được gặp và nhìn thấy người đó mỗi ngày. Nhưng khi gặp mặt thì lại biến mình thành một người hoàn toàn khác để gây ấn tượng: thích đấu khẩu hoặc phản bác ý kiến của người đó.

  Tính cách của Sư Tử là không dễ thỏa hiệp, vì thế khi làm bất cứ việc gì Sư Tử cũng dốc toàn tâm toàn sức để theo đuổi. Bạn có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

  6. Khi Xử Nữ yêu thầm

  Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Xử Nữ luôn là kẻ ngốc nghếch nhất. Xử Nữ sẽ tìm hiểu mọi thông tin, lợi dụng mọi mối quan hệ để nghe ngóng, thu thập ảnh của người đó, rồi cứ âm thầm đợi không biết là có gặp được hay không.

  Xử Nữ không phải là người dễ bị lời thề non hen biển, hoặc tình yêu sến sẩm hạ gục. Xử Nữ thích theo đuổi sự hoàn mĩ cho nên khi đã nhận ra được một người nào đó là hoàn hảo thì ngay lập tức sẽ bị rơi vào sự khổ ải của lưới tình không thoát ra được.

  7. Khi Thiên Bình yêu thầm

  Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao lưu và ngoại giao, nên khi yêu thầm Thiên Bình không hề tỏ ra từ tốn hay nhẫn nại, trước mặt người đó Thiên Bình thưởng bị mất kiên nhẫn, âm thầm quan sát, lén lút theo sau người đó, không làm ồn cũng không lại gần.

  Tình yêu của Thiên Bình giống như trò chơi đuổi bắt, gần gần xa xa. Nếu người mà Thiên Bình yêu thầm đã có đối tượng, Thiên Bình sẽ quan sát người đó và tưởng tượng ra mình chính là người được yêu.

  8. Khi Bọ Cạp yêu thầm

  Mặc dù yêu thầm nhưng Bọ Cạp không hề giấu giếm cảm xúc của mình. sẽ lưu giữ và hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình và người ấy. Bởi vậy, cho dù tình cảm không được đáp lại, nhưng những ký ức về người đó với Bọ Cạp sẽ không bao giờ phai.

  Nếu đang có ý định “cưa cẩm” chòm sao này, mách bạn bí kíp10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp.

  9. Khi Nhân Mã yêu thầm

  Nhân Mã là mẫu người hài hước, thông minh, nhanh nhẹn, tự nhiên, nhưng khi Nhân Mã trúng phải mũi tên ái tình thì lại không dám lên tiếng.

  Nên khi yêu thầm, tính cách của Nhân Mã sẽ hoàn toàn thay đổi, không lạc quan yêu đời như trước nữa, dễ rơi vào trong tình trạng mâu thuẫn, phải làm thế nào mới thoát khỏi sự trầm lặng này là câu hỏi đau lòng nhất của Nhân Mã, tuy sợ bị từ chối nhưng Nhân Mã lại càng khó chấp nhận sự chờ đợi trong vô vọng.

  10. Khi Ma Kết yêu thầm

  Khi Ma Kết yêu thầm một ai đó, cậu ấy vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, tìm cách nói chuyện với người đó về công việc và cuộc sống để đi sâu hơn vào cuộc sống của người mình yêu, tạo cảm giác an toàn. Nếu biết người mình yêu có ai đó, Ma kết sẽ vẫn giữ thái độ bình thường nhưng cảm thấy đau ở trong lòng.

  11. Khi Bảo Bình yêu thầm

  Bảo Bình bẩm sinh là một người nhanh nhạy, có năng lực. Trong công việc hay cuộc sống đều được người khác công nhận là một người có tài.

  Nên khi yêu thầm người khác, Bảo Bình sẽ làm hết sức mình mong được báo đáp. Tình yêu của Bảo Bình chu đáo, ân cần nhưng có phần hơi tội nghiệp, yêu thầm nhưng người đó lại không hề biết về sự tồn tại của mình, mà chỉ biết là có người âm thâm quan tâm.

  12. Khi Song Ngư yêu thầm

  Song Ngư đa tình và ủy mị ngay cả trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là các Song Ngư rất dễ mê mẩn và sa vào mấy chuyện tình như trong phim, nên vừa muốn người mình thích được bất ngờ, lại vừa sợ họ không hiểu tình cảm của mình, nên cứ nhẫn nại chờ đợi mà thôi.

  Hoàng Lam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 11/6/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Mới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Fairy Tail
 • Đi Tìm Loại Nước Hoa Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Tốt Toàn Diện
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Bạn đang tò mò không biết những cung hoàng đạo nam nào đáng để yêu nhất? Bạn từng nghe ở đâu đó rằng: Nếu có được những chòm sao như Cự Giải, Kim Ngư, Xử Nữ…bên cạnh, bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc vì lựa chọn của mình. Sự thật có phải nh

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Những cung hoàng đạo nam đáng để yêu nhất

  Với chòm sao là “chuyên gia” trong việc giúp đỡ mọi người lúc gặp khó khăn này, người nào có được trái tim của Cự Giải sẽ vô cùng hạnh phúc vì như có chỗ dựa tinh thần vô cùng vững vàng.

  Khi người yêu gặp khó khăn, bất kể về phương diện tình cảm hay tiền bạc, Cự Giải sẵn sàng phát huy sở trường, nhanh chóng giúp người mình yêu thoát khỏi rắc rối. Điều này sẽ khiến tình cảm của hai bạn thêm gắn kết bền chặt. Đó là lý do giải thích tại sao Cự Giải lại giữ ngôi đầu bảng trong danh sách những chòm sao đáng để yêu nhất.

  Tính cách kiên định của Kim Ngưu sẽ giúp chòm sao này vượt qua mọi gian nan thử thách để chạm tay vào thành công. Dù chỉ còn hy vọng mong manh, nhưng chàng trai này vẫn không bỏ cuộc cho đến khi thực sự không còn cách cứu vãn vấn đề.

  Những anh chàng Xử Nữ thích đối diện và nhìn thẳng vào vấn đề để tìm ra cách giải quyết chứ không hề né tránh hay tỏ ra sợ hãi khi phải đối đầu với thách thức. Có được chòm sao mạnh mẽ và quyết liệt như này làm người yêu, bạn sẽ an tâm tận hưởng mật ngọt của cuộc sống.

  Vốn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi chuyện, nếu đã được Ma Kết dốc lòng giúp đỡ, bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng và yên tâm. Dù là chuyện nhỏ, dễ dàng hay chuyện đại sự khó khăn, chòm sao này luôn sẵn lòng giúp đỡ đến tận cùng, khi nào kết quả tốt lành mới thôi.

  Yêu Ma Kết, bạn sẽ có được cảm giác an toàn tuyệt đối, không chỉ bởi tinh thần trách nhiệm cao, mà điều quan trọng là tình yêu chân thành và sâu đậm của chàng ta dành cho bạn.

  Sức mạnh đoàn kết và quyết tâm chinh phục thử thách tới cùng là ưu điểm nổi bật của những anh chàng Thiên Bình. Biểu hiện thường ngày của chòm sao này khá khó tính, thích hơn thua, có thể bùng phát cơn giận bất cứ khi nào bị đối phương “châm ngòi khiêu chiến”.

  Tuy nhiên, khi thực sự phải đối diện với khó khăn, chàng trai Thiên Bình sẽ nắm chặt lấy tay đối phương, cùng nhau dùng chính sức mạnh nội lực tình yêu để vượt qua mọi chông gai, trở ngại. Đây mới là lúc bạn có thể nhìn thấy con người thật của Thiên Bình.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là Nghèo
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Lấy Nhau Sẽ Giàu Sang Cả Đời?
 • Đi Tìm 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Quán quân: Cự Giải

  Với chòm sao là “chuyên gia” trong việc giúp đỡ mọi người lúc gặp khó khăn này, người nào có được trái tim của Cự Giải sẽ vô cùng hạnh phúc vì như có chỗ dựa tinh thần vô cùng vững vàng.

  Khi người yêu gặp khó khăn, bất kể về phương diện tình cảm hay tiền bạc, Cự Giải sẵn sàng phát huy sở trường, nhanh chóng giúp người mình yêu thoát khỏi rắc rối. Điều này sẽ khiến tình cảm của hai bạn thêm gắn kết bền chặt. Đó là lý do giải thích tại sao Cự Giải lại giữ ngôi đầu bảng trong danh sách những chòm sao đáng để yêu nhất.

  Á quân: Kim Ngưu

  Tính cách kiên định của Kim Ngưu sẽ giúp chòm sao này vượt qua mọi gian nan thử thách để chạm tay vào thành công. Dù chỉ còn hy vọng mong manh, nhưng chàng trai này vẫn không bỏ cuộc cho đến khi thực sự không còn cách cứu vãn vấn đề.

  Ngoài ra, Kim Ngưu còn rất ấm áp, nhiệt tình và coi trọng tình cảm. Anh chàng này sẽ không làm ai buồn phiền hoặc phải rơi lệ vì mình. Vậy nên, có được người yêu như Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc.

  Niềm tin mãnh liệt vào tình cảm của đối phương dành cho mình khiến Xử Nữ có thể vượt qua mọi sự hoài nghi cũng như khó khăn trở ngại để xây dựng tình yêu hạnh phúc.

  Những anh chàng Xử Nữ thích đối diện và nhìn thẳng vào vấn đề để tìm ra cách giải quyết chứ không hề né tránh hay tỏ ra sợ hãi khi phải đối đầu với thách thức. Có được chòm sao mạnh mẽ và quyết liệt như này làm người yêu, bạn sẽ an tâm tận hưởng mật ngọt của cuộc sống.

  Vốn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi chuyện, nếu đã được Ma Kết dốc lòng giúp đỡ, bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng và yên tâm. Dù là chuyện nhỏ, dễ dàng hay chuyện đại sự khó khăn, chòm sao này luôn sẵn lòng giúp đỡ đến tận cùng, khi nào kết quả tốt lành mới thôi.

  Yêu Ma Kết, bạn sẽ có được cảm giác an toàn tuyệt đối, không chỉ bởi tinh thần trách nhiệm cao, mà điều quan trọng là tình yêu chân thành và sâu đậm của chàng ta dành cho bạn.

  No5: Thiên Bình

  Sức mạnh đoàn kết và quyết tâm chinh phục thử thách tới cùng là ưu điểm nổi bật của những anh chàng Thiên Bình. Biểu hiện thường ngày của chòm sao này khá khó tính, thích hơn thua, có thể bùng phát cơn giận bất cứ khi nào bị đối phương “châm ngòi khiêu chiến”.

  Tuy nhiên, khi thực sự phải đối diện với khó khăn, chàng trai Thiên Bình sẽ nắm chặt lấy tay đối phương, cùng nhau dùng chính sức mạnh nội lực tình yêu để vượt qua mọi chông gai, trở ngại. Đây mới là lúc bạn có thể nhìn thấy con người thật của Thiên Bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là Nghèo
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Lấy Nhau Sẽ Giàu Sang Cả Đời?
 • Đi Tìm 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Cứ Gặp Là Cãi Nhau
 • Điểm Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Được Mô Tả Bằng Từ Nào?
 • Mô Tả Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo Bằng 2 Từ, Bạn Sẽ Chọn Từ Nào?
 • Đi Tìm Chiếc Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Thật Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Bị Ai Đánh Bại Trong Tình Yêu?
 • Bạch Dương

  Nhiệt tình và chân thật như trẻ con. Ừ thì chúng mình vẫn là trẻ con mà đúng không nào? Nhưng tính cách này sẽ còn theo Bạch Dương đến suốt đời luôn ý! Lúc nào các bạn ý cũng rõ ràng, quý người này, ghét hoặc không thích người kia, chân thành, thẳng thắn và rất vô tư, chẳng quan tâm nhiều ai nghĩ gì về mình.

  Kim Ngưu

  Lúc nào cũng ăn uống rất ngon lành. Cuộc sống với Kim Ngưu là để tận hưởng, và ăn uống là một thú vui không thể bỏ qua. Nhìn các bạn Kim Ngưu ăn uống, chúng mình sẽ thấy dường như món nào cũng thật ngon và các bạn ấy thật quá đáng yêu.

  Song Tử

  Khéo léo và thông minh. Song Tử rất giỏi trong việc giải quyết các rắc rối và khiến mọi người thán phục. Có một người bạn Song Tử, chúng mình sẽ tha hồ ngạc nhiên vì sự nhanh trí và lém lỉnh của bạn ấy trong những trường hợp gặp khó khăn đấy!

  Cự Giải

  Quan tâm, chu đáo với gia đình và bạn bè. Cự Giải luôn khiến mọi người nhớ đến vì những câu nói tràn ngập sự quan tâm, những hành động nhỏ cực kỳ dễ thương thể hiện sự chăm sóc chân thành chu đáo. Chẳng ai được Cự Giải quan tâm mà có thể ghét bỏ được bạn ấy.

  Sư Tử

  Rộng rãi và hào phóng. Tất nhiên rồi, các bạn ấy là “chúa sơn lâm” cơ mà, phải thể hiện bản lĩnh và tính cách cho xứng đáng như vậy chứ đúng không nào? Sư Tử sẽ chẳng tiếc bạn bất cứ điều gì, chỉ cần bạn chiếm được tình cảm của Sư Tử.

  Xử Nữ

  Cẩn thận và chu toàn. Chính bản tính đặc trưng này của Xử Nữ khiến cho rất nhiều người vừa yêu quý, vừa nể phục các bạn ấy. Đôi khi, chúng mình sẽ có phần hơi khó chịu vì các bạn ấy cầu toàn chỉn chu quá, nhưng nhìn chung lại, chúng mình nên biết ơn Xử Nữ vì không có các bạn ấy, chúng mình sẽ phải tự làm nhiều việc lắm.

  Thiên Bình

  Công bằng và lịch sự. Ở các bạn Thiên Bình, có một sự bình tĩnh và công bằng khiến cho những người khó tính nhất cũng phải chịu thua. Các bạn ấy luôn nhìn mọi việc theo nhiều khía cạnh khác nhau, chứ không bao giờ thiên vị một ai, cho dù đó là người bạn ấy thân thiết hơn.

  Thần Nông

  Bí ẩn và lạnh lùng. Mặc cho những tính cách này đôi lúc có thể khiến người khác khó chịu, bạn bè của Thần Nông vẫn phải công nhận rằng, đây chính là những điểm đáng yêu nhất ở con người của Thần Nông. Các bạn ấy luôn biết tạo cho người khác sự tò mò và cảm giác thú vị khi nói chuyện.

  Nhân Mã

  Dũng cảm và năng động. Chính thói quen mê phiêu lưu mạo hiểm đã tạo nên những tính cách đáng yêu này của Nhân Mã. Nếu bạn đi du lịch theo nhóm mà có một bạn là Nhân Mã trong đó, chuyến đi của các bạn chắc chắn sẽ có cực kỳ nhiều kỷ niệm và vô cùng đáng nhớ.

  Ma Kết

  Nguyên tắc và bảo thủ. Những tính cách này thì có gì mà đáng yêu nhỉ? Thế mà khi được đưa vào con người của các bạn Ma Kết, nó lại trở thành một điểm mạnh mà bất kỳ ai cũng thấy vừa nể phục, vừa yêu mến các bạn ấy hơn đấy!

  Bảo Bình

  Khác lạ và độc nhất. Nếu bạn có hai người bạn thuộc cung Bảo Bình, bạn sẽ thấy họ chẳng giống nhau chút xíu nào cả, mỗi người có một nét độc đáo và cá tính riêng rất đặc biệt. Đó chính là “điểm chung” của các bạn Bảo Bình đấy, khác lạ, độc nhất và chẳng giống ai.

  Song Ngư

  Lãng mạn và mơ mộng. Những ai yêu quý Song Ngư, chắc chắn sẽ yêu quý luôn sự yếu đuối, lãng mạn, tâm hồn mong manh và đầy mơ mộng của các bạn ấy. Mặc dù với nhiều người khác, tính cách ấy thật khó chịu, nhưng nếu đã chơi với Song Ngư, bạn sẽ thấy đó mới chính là điểm đáng yêu nhất ở con người các bạn ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nắm Rõ Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Mình Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tìm Được Nhiều Cơ Hội Đổi Vận Trong Thời Gian Tới
 • Điểm Yếu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Những Nét Không Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp
 • Xếp Hạng Những Cô Nàng Giỏi Làm Vợ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top Các Cung Hoàng Đạo Ghen Tuông Nhất
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Giận! Bạn Nên Làm Gì?
 • Đọc Truyện Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 12 phiếu bầu

  1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Bạch Dương vốn là chòm sao được trời phú cho sự chăm chỉ, nhanh nhạy và rất kiên quyết. Do đó, nếu Dương Dương trở thành cung hoàng đạo làm sếp, họ cũng sẽ đòi hỏi những phẩm chất tương tự ở nhân viên của mình.

  Đặc biệt, những chú Dê rất ghét sự kể lể và buôn chuyện. Nếu thấy nhân viên của mình quá ngông cuồng và thường xuyên kể khổ quá mức, họ sẽ chẳng ngần ngại sa thải người đó ngay lập tức.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng là người hay trì hoãn. Cho nên nhân viên của Bạch Dương phải là người có tính chủ động trong công việc để có thể tự đối phó với deadline mà không cần sếp phải thúc giục tận nơi.

  Bạn có biết: Tuyệt chiêu gây ấn tượng với sếp của 12 chòm sao

  2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Kim Ngưu chính là người theo chủ nghĩa hoàn hảo điển hình. Bất cứ một sai sót nào cho dù là lỗi đánh máy, chính tả… đều có thể khiến những chú Trâu cảm thấy vô cùng khó chịu.

  Họ cũng rất công tâm nếu trở thành cung hoàng đạo làm sếp. Ngưu Nhi giải quyết mọi việc một cách công bằng, làm tốt thì khen, làm chưa tốt thì khiển trách, không thiên vị bất cứ ai và họ cũng sẵn sàng bắt tay cùng mọi người giải quyết các vấn đề khó khăn của công ty.

  3. Song Tử (21/05 – 20/06)

  Nếu có một vị sếp thuộc cung Song Tử, một ngày làm việc của bạn sẽ không bao giờ lo tẻ nhạt hay buồn ngủ. Họ sẽ biết cách tạo ra niềm vui, sự hứng khởi và thôi thúc sự sáng tạo cho cấp dưới nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

  Tuy nhiên, chòm sao này lại khá nóng vội, luôn muốn việc gì cũng phải có kết quả thật sớm. Do đó, tốc độ xử lý công việc của cấp dưới của họ phải thật nhanh và đúng ý sếp nữa.

  Dù yêu cầu cao với nhân viên là vậy nhưng họ cũng rất dễ bị phân tâm và thiếu tập trung. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cấp dưới có vô vàn “truyền thuyết” về chòm sao này.

  4. Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Khi có một người sếp thuộc cung Cự Giải, đó chính là niềm may mắn rất lớn cho bạn. Bởi, cung hoàng đạo làm sếp này sẽ biến công ty thành ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.

  Kể cả khi bạn bị khách hàng phàn nàn hay phản ánh không tốt, vị sếp Cự Giải này cũng sẽ đứng ra che chở và bảo vệ cho bạn. Có thể nói, chòm sao này luôn xem nhân viên của mình như thành viên trong gia đình và sẵn sàng chủ động đứng ra bảo vệ đối phương trong mọi hoàn cảnh.

  Đặc biệt, vì sếp này còn có khả năng thấu hiểu, cảm thông cho cấp dưới và sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự những vấn đề riêng tư miễn là bạn thấy thoải mái khi làm việc cho họ.

  5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Vị sếp thuộc cung Sư Tử sẽ là thách thức không nhỏ cho những ai là cấp dưới của họ. Chòm sao này rất nhiệt huyết với công việc. Ở họ có sự tự tin và đam mê. Khi làm chung với cung hoàng đạo này, bạn sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ và học được nhiều điều.

  Nhưng chính vì là người nhiệt huyết như vậy nên Sư Tử đòi hỏi cấp dưới của mình cũng phải đáp ứng được điều đó. Bạn buộc phải làm việc một cách hết công suất, không được phép lơ là hay mất tập trung.

  Đôi lúc, sếp cung Sư Tử cũng thường để cái tôi quá lớn của bản thân lấn át lý trí, trở nên thiếu đồng cảm và thấu hiểu cho nhân viên, chỉ quan tâm đến kết quả sau cùng mà thôi.

  6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Khi làm việc chung với một vị sếp như Xử Nữ, điều đầu tiên bạn học được sẽ là gọn gàng, ngăn nắp và có tổ chức. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể nắm bắt được công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Tuy nhiên, điểm trừ của cung hoàng đạo làm sếp này là đôi khi yêu cầu quá cao ở nhân viên. Họ sẽ xét nét kĩ càng đến mức khó chịu. Nếu là cấp dưới của Xử Nữ, bạn cần chuẩn bị một tinh thần thép có thể chịu được áp lực công việc dưới sự tỉ mẩn và chú ý tiểu tiết của Xử Nhi.

  Nếu mọi thứ không được tiến hành một cách hoàn hảo, tốt nhất là bạn hãy cố gắng khắc phục và làm tốt công việc gấp đôi. Xử Nữ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của cấp dưới đâu, ai bảo họ là chòm sao theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  7. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình đích thị là chòm sao được yêu thích nhất khi làm sếp. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách giữ cho mọi chuyện được cân bằng – đúng như biểu tượng cán cân thăng bằng của chòm sao này.

  Do đó, Thiên Thiên luôn có cách để người khác cảm thấy được tôn trọng và thoải mái nhất khi làm việc chung. Họ cũng coi trọng sự hợp tác và muốn phát triển mối quan hệ tốt đẹp với cấp dưới. Liệu bạn có nằm trong 5 chòm sao vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt?

  8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Nhắc đến cung hoàng đạo làm sếp đáng sợ nhất, ứng cử viên hàng đầu có lẽ chính là chòm sao Hổ Cáp. Vị sếp này đòi hỏi rất cao, yêu cầu rất nhiều và kết quả phải thật hoàn mỹ. Đó chính là lý do không có gì lạ khi đa số những người làm lãnh đạo đều thuộc cung hoàng đạo này.

  Điểm cộng là Cáp nhi sẽ chủ động sắp xếp và phân công công việc rõ ràng cho từng người, việc của bạn là hãy làm thật tốt và làm thật hoàn hảo. Họ cũng chẳng ngại ngần cho bạn những lời khuyên bổ ích, miễn là bạn làm được việc.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Vị sếp thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ giúp mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui và có ý nghĩa. Đây là chòm sao rất hài hước, vui tính, nguồn năng lượng tích cực của Mã Nhi chính là điều giúp họ được cấp dưới yêu quý.

  Nhờ vậy, cấp dưới của họ sẽ không cảm thấy đi làm là phải cắm đầu vào bàn làm việc, thay vào đó sẽ là những ngày được đón nhận những thử thách và học hỏi những điều thú vị trong công việc.

  Tuy vậy, một khi đã nóng nảy, chòm sao này chẳng khác gì một ngọn núi lửa. Song cơn giận đến nhanh mà trôi qua cũng rất mau, và Mã Nhi sẽ chủ động xin lỗi “nạn nhân” khi cần thiết.

  Họ cũng rất bảo thủ, dù sự thật có rành rành trước mắt, cái tôi của họ cũng sẽ lên tiếng rằng họ mới là chân lý, sự thật kia là sai rồi.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Nhắc đến một vị sếp là Ma Kết, có lẽ những từ khóa như “tham vọng, nguyên tắc, nghiêm nghị, kỷ luật cao, tham công tiếc việc”… là điều bạn cần ghi nhớ đầu tiên.

  Khi làm việc với một vị lãnh đạo thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ khó mà có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với sếp vì họ rất biết cách giữ khoảng cách trong công việc.

  Đặc biệt, nếu bạn sống và làm việc theo những nguyên tắc mà sếp mình đã đặt ra từ trước thì sẽ không có gì là quá khó khăn. Khi đã tạo dựng được niềm tin từ sếp mình, bạn có thể thoải mái thể hiện cái tôi của bản thân, song vẫn cần giữ chừng mực.

  11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Một vị sếp cung Bảo Bình sẽ là người rất sắc sảo. Họ coi trọng sự tự do và bình đẳng trong công việc. Chính vì thế, làm việc với vị sếp hoàng đạo tâm lý như Bảo Bình mang lại sự thoải mái vô cùng cho cấp dưới của họ.

  Bảo Bình sẽ giúp nhân viên của mình nhận ra tiềm năng của bản thân ở đâu, thường xuyên động viên và khuyến khích cấp dưới phát huy thế mạnh, cố gắng làm việc. Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi trong việc kết nối các nhân viên để tạo thành một nhóm đoàn kết và gắn bó.

  Ngoài ra, nếu có vị sếp như Bảo Bình, bạn sẽ tha hồ được “bung xõa” hết mình với sếp sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhược điểm của chòm sao này là hay tùy hứng và dễ thay đổi ý định ban đầu của mình mà không hề báo trước.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Tuy nhiên, thực tế cung hoàng đạo này lại chẳng hề vô tư như vậy. Không một việc gì của nhân viên có thể lọt qua con mắt tinh tường và nhạy cảm của những chú Cá. Chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi.

  Dù có không nói, Ngư Nhi cũng sẽ lẳng lặng “ghim” trong lòng và lôi ra trách phạt vào thời điểm mà bạn không ngờ tới nhất.

  Tuy nhiên, khả năng này có ưu điểm là giúp Song Ngư dễ dàng nắm bắt được tình hình đội ngũ của mình và đưa ra các giải pháp kịp thời. Điểm yếu duy nhất của vị sếp này có lẽ nằm ở việc họ sống rất cảm xúc và dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến cả nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Số Làm Sếp
 • Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Niềm Vui Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Ra Chú Chó Cưng Đáng Yêu Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Những Loài Hoa Nào?
 • Các Vị Tướng Lmht Nào Ứng Với 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo?
 • Đọc Truyện Hôn Ước Hạnh Phúc.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điều Bí Ẩn
 • Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Thú Vị
 • BẠCH DƯƠNG – BICHON

  Bichon cực kỳ thích hợp cho Bạch Dương

  Đây là giống chó khá nhỏ nhắn, vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu nên luôn khiến cho người khác cảm giác muốn được âu yếm. Bichon khá thông minh, năng động và vui vẻ, nó như một ánh bình minh mang lại cho Bạch Dương nguồn năng lượng để sống mỗi ngày vậy. Nếu các Bạch Dương nào đang gặp áp lực quá nhiều trong công việc thì Bichon chắc chắn sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên phấn chấn ngay.

  Loài chó thích hợp với cung hoàng đạo KIM NGƯU – SAMOYED

  Thuộc giống chó săn có nguồn gốc từ Siberia, thế nên bộ lông của nó trắng muốt tựa như tuyết nhiệt đới. Cục bông di động này sở hữu vẻ ngoài khá điển trai và xinh gái, lại còn khí phái sang trọng nữa nên đối với một Kim Ngưu thích những điều đẹp đẽ thì không có sự lựa chọn nào hợp lý hơn là Samoyed.

  SONG TỬ – CHOW CHOW

  Chow Chow còn được gọi với một cái tên khác khá hay đó là Tông sư khuyển, tức chó sư tử đầu xù. Chúng có một vẻ ngoài “lắm lông” tựa như mấy con gấu bông vậy. Giống chó Tây Tạng này rất biết điều và ngoan ngoãn, trông to con thế thôi chứ thật ra bọn chúng hiền như bột. Điểm mà Chow Chow hay được chủ yêu quý đó là chúng rất trung thành, chỉ một lòng một dạ với chủ chứ không hề ham của lạ.

  CỰ GIẢI – POMERANIAN

  Đây là giống chó cảnh cỡ nhỏ, có nguồn gốc từ Châu Âu. Trông chúng nhỏ bé vậy thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ như những chiến binh vậy. Thường được nhiều người chọn làm vật nuôi bởi vẻ ngoài bắt mắt cùng với tính cách đáng mến của mình.

  SƯ TỬ – BORDER COLLIE

  Đây là loài vừa để chăn gia súc và vừa để đi săn. Chúng như những người bạn Sư Tử rất thích được khen ngợi, và càng được khen nhiều chúng sẽ càng làm việc chăm chỉ và tốt hơn. Collie cực kỳ thông minh và dễ huấn luyện, thường được nhiều người chọn nuôi vì họ sẽ không tốn quá nhiều thời gian để khiến cho một chú chó tuân theo ý mình.

  XỬ NỮ – GOLDEN RETRIEVER

  Golden là loài chó nằm trong top những con vật thông minh nhất trên thế giới. Chúng như một người bạn tri âm tri kỷ với con người, biết đối nhân xử thế và giúp đỡ người khác. Giống như Collie, chúng dễ dàng dạy bảo và luôn kiên nhẫn trong mọi việc, đặc biệt thích chơi với trẻ em.

  THIÊN BÌNH – SIBERIAN HUSKY

  Giống chó cỡ trung thuộc nòi chuyên kéo xe này là một con rất thích chơi đùa. Chúng luôn hưởng ứng với bất kỳ thể loại trò chơi nào mà chủ bày ra. Trông có vẻ to lớn nhưng chúng chả khác nào những đứa con nít luôn vui vẻ và thích đùa nghịch. Thiên Bình đảm bảo sẽ cảm thấy đầy năng lượng nếu sở hữu một em này.

  THIÊN YẾT – ALASKAN MALAMUTE

  Thuộc giống chó sói nhưng Alaska lại khá ôn hòa và không hề có tính thù dai hay giận dỗi chủ. Tuy đôi khi có hơi khùng một chúng nhưng bù lại được cái rất vâng lời và luôn cố gắng cải thiện bản thân để cho chủ vui lòng. Các Thiên Yết vốn sống trầm tính thì rước một em này về sẽ có nhiều câu chuyện để kể lắm đấy.

  NHÂN MÃ – CHIHUAHUA

  Đây là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Trông có vẻ nhỏ nhắn thế thôi chứ chúng cực kỳ thông minh, một số loài lại còn hung dữ nữa. Nhưng nhìn chung thì loài chó này rất đáng yêu, năng động và hoạt bát, đặc biệt thích đi dạo. Nó luôn thích chủ của mình cưng chiều và quan tâm và sẽ luôn quấn quít lấy bạn nếu bạn chăm sóc nó đầy đủ.

  MA KẾT – TIBETAN MASTIFF

  Loài chó ngao Tây Tạng này thường được nuôi để bảo vệ gia súc và người dân bản địa vùng Himalaya. Chúng như một người giữ cửa cực kỳ mạnh mẽ và luôn trung thành với gia chủ. Không quá nhắng nhít cũng không hề “ngáo” mà chúng rất điềm đạm, tựa như những người bạn Ma Kết vậy.

  BẢO BÌNH – GERMAN SHEPHERD

  Đây là giống chó chăn cừu nhưng chúng không chỉ dành riêng cho việc … chăn cừu mà ngược lại rất đa năng. Dễ huấn luyện và hiểu ý người, chúng sẵn sàng làm bất cứ mọi việc được giao. Và với người luôn thích mày mò như Bảo Bình thì có một người bạn giúp đỡ mình cũng tốt quá đi chứ.

  SONG NGƯ – LABRADOR

  Đây là giống chó săn mồi khá phổ biến ở Mỹ. Thế nhưng đối với con người chúng khá hiền lành và thân thiện. Bạn có thể dễ dàng trông thấy chú chó này ở nhiều video trên mạng bởi chúng thông minh và dễ nuôi. Là người bạn đồng hành tuyệt vời cho Song Ngư đó.

  Một chú chó thông minh và nhiệt tình sẽ mang đến cho không khí gia đình thêm phần tươi vui và náo nhiệt. Dù đôi khi chúng làm bạn phải bận tâm hay thậm chí là xáo trộn cuộc sống thường ngày của mình nhưng không thể nào phủ nhận rằng, bọn chúng thật sự đáng yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Nhân Vật Nào Trong Kiếm Hiệp Kim Dung?
 • Khám Phá Các Nhân Vật Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thám Tử Lừng Danh Conan Mà Fan Cứng Chưa Chắc Đã Biết?
 • Cùng Xem Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Điểm Khiến Fan Nguyên Tác Nhíu Mày Với “tân Anh Hùng Xạ Điêu”
 • Những Điểm ‘có Tâm’ Nhất Của ‘tân Anh Hùng Xạ Điêu 2022’
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Vừa Đáng Yêu Vừa Đáng Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo Của 12 Con Giáp
 • Những Cặp Đôi Không Thể Ăn Ý Hơn Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Những Cặp Đôi “không Thể Ăn Ý Hơn” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Là Dành Cho Nhau
 • 5 Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 cô nàng hoàng đạo có tính cách vừa đáng ghét nhưng cũng rất đáng yêu, khiến các chàng thầm kêu khổ trong lòng mà vẫn cứ thích ơi là thích.

  Nàng Song Ngư tính tình mơ mộng, lúc nào cũng như đang trong truyện cổ tích chứ chẳng phải là đời thường. Nhiều khi nàng nghĩ cuộc sống màu hồng nhiều quá thành ra xa rời thực tế nhưng lại đáng yêu như cô công chúa nhỏ vậy. Độ vô tư của Nhân Mã thì thiên hạ vô địch rồi, nàng ấy có thể bỏ lơ người khác để chạy theo những thú vui của bản thân nhưng bù lại thì vì vô tư nên chẳng bao giờ để bụng chuyện gì, dễ thương lắm. Ngưu chan lúc nào cũng từ từ, không nhanh không vội, nên chuyện gì cũng bình tĩnh nhưng lại khiến người khác sốt ruột. Sự nhạy cảm của Cự Giải khiến cô nàng lúc nào cũng ưu tư, vừa có chút hấp dẫn nhưng lại khá khó hiểu, khó chiều.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương: Ngây thơ

  Cô nàng hoàng đạo Bạch Dương bề ngoài có vẻ hiểu biết nhưng thực ra ngây thơ lắm, nhiều khi phát bực vì nàng ấy chuyện gì cũng không hiểu, nhưng lại yêu sự trong sáng ấy.

  Phô trương thành ra mơ mộng hão huyền nên Sư Tử bị ghét nhưng tính tình trẻ con lại khiến họ đáng yêu lắm lắm luôn.

  Lôi Thiên Bình ra khỏi nhà hay động tay động chân vào việc gì đó khó như lên trời nhưng khi nàng ấy cuộn mình nằm trên ghế nhàn nhã xem phim thì đặc biệt hấp dẫn, chẳng cần làm gì cũng khiến người ta xao xuyến. Vô định, không mục tiêu, không lý tưởng, người không thích thì nói Thủy Bình luôn tách biệt với đám đông, có thể không được nhiều người chú ý nhưng một khi đã chú ý thì không rời mắt được bởi sự thông minh và những suy nghĩ hay ho của nàng ấy. Ma Kết trong công việc thì nhanh nhẹn thế chứ bình thường ì ạch lắm, cái gì cũng phải để thúc mới chịu làm, mà như thế lại giống đang nhõng nhẽo đấy, cũng đáng yêu lắm. Chỉn chu, cầu toàn nên có chút chuyện nhỏ nàng Xử Nữ cũng sợ đến rúm người, nhiều khi làm quá nhưng như thế mới có cơ hội cho các chàng thể hiện màn “anh hùng cứu mỹ nhân” chứ.

  cô gái Song Tử sống phí hoài, người biết thì nói họ đang tận hưởng cuộc sống theo cách tuyệt vời nhất: là chính mình.

  Khăng khăng theo ý mình, không nghe lời một ai, Thiên Yết khiến người khác cảm thấy cần xa lánh nhưng trong một vài trường hợp, sự cố chấp trẻ con của Yết Yết lại làm cho mọi người bật cười, như chú chó nhỏ cố gắng ôm lấy khúc xương của mình vậy.

  Trần Hồng (Theo Horoscopecompatibility)

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất
 • Tình Yêu Của Cung Cự Giải Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Quan Hệ Của Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Dây Chuyền , Lắc Tay, Dây Đeo Tay 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100