12 Chòm Sao _ Yêu Và Hận?

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 36 Người Được Chọn
 • Cầu Vồng Của Tình Yêu
 • Mẹo Chơi Tăng Nhanh Lực Chiến Trong Mu Origin
 • Oan Gia Nhà Bên
 • Bí Mật Phòng The Của 12 Chòm Sao Nam
 • 12 chòm sao _ Yêu và hận?

  Chương 2 : Thành phố Zodiac

  Ánh sáng bình minh lọt qua khe cửa, trên chiếc giường nhỏ kia, hai nữ nhân một người có vẻ mặt hiền diệu như thiên thần, một người có vẻ bí ẩn, khuôn mặt chứa vẻ lạnh lùng. Cả hai khẽ nhíu mày, tia ấm áp của ánh mặt trời chiếu rọi trên mặt của hai nữ nhân, khẽ mở mắt, dùng tay chắn trước mắt. Xử nữ và Thiên bình nhìn nhau, rồi liếc nhìn chiếc đồng hồ trên tường! Hai đôi mắt tròn xoe nhìn chăm chăm vào nó… 6h20p?

  – Ôi, còn 10 phút? Mấy đứa kia dậy mau!!! _ Thiên bình hét toán lên, rồi chạy đi lấy quần Áo, Xử nữ ngay từ lúc nhìn đồng hồ đã nhanh chân chạy đi làm VSCN.

  – Bình nhi, cậu làm VSCN đi! _ Xử nữ bước ra, cô là đang mặt chiếc váy trắng xoè ngang đầu gối, đơn giản nhưng rất tinh tế.

  – Còn 5 phút! _ Xử nữ nhẹ giọng, bốn con vật kia như nhớ đến cái gì đó vào hôm nay, nhìn nhau rồi la lên :

  – Aaa! Trễ rồi!!! _ Thế là căn nhà nhỏ có một buổi sáng rất ư là nhộn nhịp.

  – Hộc.. Hộc.. Phù.. Phù!! _ Nhân Mã, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư thở phì phò sau 4 phút chạy láo nháo.

  * bính bong * _ chuông cửa reo lên, sáu người mười hai con mắt nhìn ra cửa. Như đoán được điều gì, Xử Nữ tiến về phía cửa

  * Cạch * _ Cánh cửa mở ra, một nam nhân mặc một bộ vest đen lịch sự, cùng chiếc xe limo đen đứng đó!

  – Xin hỏi, ngài là? _ Thiên Bình từ đâu đã đứng bên cạnh Xử Nữ, cất tiếng hỏi

  – Xin chào! Tôi là Minh Hoàng, thư kí hiệu trưởng trường King Star! _ Nam nhân kia lịch sự giới thiệu

  – Mời ngài vào nhà ạ! _ Cự Giải đứng ra, mời thư ký vào nhà

  – À không! Tôi đến là để đoán các em đến trường! _ Minh Hoàng cười rồi chỉ vào xe

  – Phiền ngài rồi ạ! _ Song Ngư lễ phép

  – Không phiền! Không phiền! Các em đã chuẩn bị hành lý hết chưa? _ Hoàng Minh cười cười xua tay lắc đầu

  – Hề hề! Bình tỷ, tớ xách vali cho cậu luôn rồi này! _ Nhân Mã chạy ra cười tươi, trên tay là hai cái vali của Thiên Bình, trên vai là cái balo, hành lý của Nhân Mã

  Song Ngư, Cự Giải cũng vào trong xách vali của mình rồi đi ra. Cười nhẹ với Hoàng Minh! Anh nhanh chóng xách vali để vào cốp xe rồi mời các cô lên xe, chiếc xe lăn bánh tiến thẳng đến Zodiac.

  Trong xe, các sao nữ ( trừ Xử Nữ đang đọc sách ) hát hò, cười đùa khắp chặn đường. Hoàng Minh lái xe cũng vui vui, vô thức cười theo. Các cô nàng này quả thật quá vô tư, hồn nhiên!

  – Ưm, tôi muốn hỏi…? _ Xử nữ gấp quyển sách, nhìn về phía Hoàng Minh

  – Cứ gọi tôi bằng anh đi, dù sao tôi cũng mới 25 tuổi. Em muốn hỏi gì? _ Hoàng Minh vui vẻ đáp

  – Ngày mai chúng tôi mới học phải không? Hôm nay chúng tôi muốn mua vài thứ cần thiết, được không? _ Xử nữ chậm rãi hỏi

  – Ừm. Các em sẽ ở KTX của trường, chúng tôi sẽ sắp xếp cho các em, đồ đạc của các em chúng tôi sẽ để nó trong KTX. Còn nữa, các em muốn mua gì thì cứ mua, ngày mai đến trường, gặp hiệu trưởng hỏi lớp, rồi các em đến học. Cuối giờ, về KTX sắp xếp đồ!

  – Vâng! _ Xử Nữ đáp

  Các sao nữ của chúng ta chia nhau đi khắp nơi chọn đồ. Thiên Bình đi mua quần Áo, Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ đến hàng sách. Kim Ngưu đi đến cửa hàng món Nhật. Nhân Mã tung tăng đi dạo gặp gì vừa ý thì mua.

  ~ 30 phút sau, các sao nữ gặp nhau ~

  – Bình nhi, cậu mua nhiều đồ ghê! Quả là thành phố lớn, đồ ở đây rất đẹp nha. tớ mua được vài sợi dây chuyền nè. _ Nhân Mã ôm cổ Thiên Bình, vừa đi vừa nói

  – Hưm, ta đây mua đồ cho các ngươi nữa mà, đâu riêng ta? _ Thiên Bình vờ dỗi, bĩu môi nhìn Nhân Mã

  – Thôi thôi, Mã Mã, cậu mua tới 6 sợi dây chuyền đó! Cậu mang hết sao? _ Cự Giải lại vô can, trách móc Mã

  – No No, sao dám quên phần các cậu chứ!! _ Mã cười xề xoà lắc đầu

  – Các cậu nên giúp Bình nhi mang đồ kìa! Ngưu nhi, cậu đừng ăn nữa! _ Song Ngư xách 2 túi đồ cho Thiên Bình, rồi trách móc cái đứa vô tâm đang ăn kia.

  – Hazzz! Biết vậy tớ không thèm mua cho các cậu! _ Thiên Bình tay xách 4 túi đồ, miệng than vãn

  – Tớ cầm 2 túi sách rồi, tay đâu nữa cơ chứ! _ Cự Giải vờ thút thít. Cũng đusnh thôi, tay cô đang cầm một túi của Xử Nữ, một túi sách ngôn tình và sách nấu ăn của Song Ngư và của cô.

  Xử Nữ thì đi ở giữa mấy cái đứa loi choi , tay cầm sách, mắt cứ dán vào nó, không để tâm đến xung quanh. Bọn nó thừa biết, Xử tỷ tuy mắt để vào sách nhưng bọn nó đi thì cô đi, bọn nó dừng thì cô dừng, nhưng vẫn không quan tâm, phá đám Xử tỷ đọc sách chỉ có nước chết không kịp ngáp, nên chẳng đứa nào dám gọi tên cả. ( Au : bằng cách nào nhỉ? )

  Chỉ có con trâu là tay cầm đồ ăn vừa đi vừa ăn, còn con ngựa thì tay không bay nhảy. Thế là Bình tỷ giao cho 2 đứa nó mỗi đứa 2 túi, mình thì vừa đi vừa ngâm Nga.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật
 • Đọc Chap 25: Chiến Tranh Lạnh
 • 12 Chòm Sao Zing Blog
 • Thu Viên Truyện 12 Chom Sao Zing Blog
 • Các Cung Địa Bàn Trong Chiêm Tinh Học
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao _ Yêu Và Hận?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 19.1 : Hồi Kết…
 • Đọc Chương Iii: Học Sinh Mới (P2)
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ
 • Những Chòm Sao Nấu Ăn Ngon Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • So Sánh Vui: 12 Chòm Sao Giống Loài Động Vật Nào ?
 • Có cặp có đôi rồi?! Còn sáu người nào đấy đang ngồi trên so pha kia?! Thật tội nghiệp cho hai bạn nhỏ Song Ngư và Song Tử. Ngồi gần bốn tảng băng Thiên Yết, Ma Kết, Thiên Bình, Xử Nữ nha.

  – Các cậu muốn xem tivi hả? _ Song Tử mở lời dẹp đi cái không khí yên lặng đến đáng sợ kia. Ba cô nàng không nói gì, Thiên Bình cầm remote bấm bấm một hồi, Xử Nữ liếc mắt sang Thiên Bình ý bảo đưa Song Ngư bấm.

  Song Ngư cầm lấy remote từ tay Thiên Bình, thật hù chết cô mà! Thiên Bình hay Xử Nữ mà kiếm chương trình thì thôi rồi, tối nay em không dám ngủ. Khẽ rùng mình một cái. Cô nàng nghĩ ngợi một lát quyết định mở phim tình cảm ” ngôn tềnh ” đang nổi trên mạng với tựa đề ” Cảm ơn em đã đến ” . Sáu người lặng lẽ xem phim….

  Sau 15 phút, sự hiện diện của sáu người gần như là 0. Song Tử phát cáu, nhàm chán cất giọng :

  – Tôi đang xem cái thứ ngôn tình gì vậy?

  – Cái này là phim à? Nhạt còn hơn nước lã. Mấy người kia rốt cuộc nghĩ cái gì mà nói phim này hay vậy? _ Song Ngư bực bội nói. Cô là một tín đồ của ngôn tình nha, xem bộ phim này thật sự là không có hứng à. Một chút cảm xúc cũng không có.

  – Bộ này có đổ cả ngàn tấn muối cũng không thể vơi bớt sự nhạt nhẽo của nó nha! _ Thiên Bình phán một câu mà năm con người thầm bật trong lòng một cái ngón cái về phía cô.

  – Thiên Bình, Xử Nữ, hai người thử chọn phim xem đi! _ Ma Kết không nóng không lạnh nói ra một câu nói bình thản với mọi người nhưng lời nói vừa lọt vào tai bốn nàng kia thì sổ vẽ, sách báo, máy chơi game, remote rơi xuống đất một cách đồng loạt hệt như đã hẹn trước.

  – Không! _ Bốn nàng thét lên, Cự Giải đưa hai tay chéo lên ngang ngực tạo hình chữ X, lắp bắp nói

  – Xử… Bình…t..tuyệt…đ..ố..i…, làm….l..làm ơn…đừn..đừng…chọn.

  Nhân Mã cũng múa máy theo Cự Giải, giọng nghẹn nghẹn như muốn khóc

  – Đ…đừng…tối…tối….n..nay..bọn…e..em muốn…n…ngủ…nha!

  Mấy sao nam ngạc nhiên. Gì mà phản đối dữ vậy? Bộ hai cô nàng này có vấn đề gì về việc chọn phim à?

  – Sao mà cô sợ dữ vậy? _ Sư Tử hỏi nhìn bộ dạng của cô mà thật muốn cười.

  – Hai cậu ấy mà chọn phim thì kinh dị còn hơn mặt chữ nữa. _ Kim Ngưu vừa lấy lại bình tĩnh, nghe câu hỏi của Sư Tử mà muốn giết người, hai con người kia mà chọn phim để xem thì chả khác nào bảo cô đi chết rồi xuống âm phủ đá đít cô về.

  Hai đương sự ngồi ở ghế so pha nghe các nàng chưa chi đã sợ trói chết. Xử Nữ khẽ cúi đầu xuống, nhặt remote lên, các sao nữ mặt mày xám nghét, nuốt nước bọt cái ực, căng thẳng nhìn cái tay của Xử Nữ, còn các sao nam thì ngồi liếc từ cô này sang cô khác xem biểu hiện lúc xanh lúc đỏ của các cô.

  Đôi môi của Xử Nữ nhếch lên, một đường cong tuyệt vời trên khuôn mặt xinh đẹp của cô, nụ cười mang theo chút không khí ảm đạm đến lạnh lẽo càng khiến cô đẹp đến mê hồn. Người nhìn bị cô cuốn hút vào không một lối thoát nào để thoát ra.

  Gương mặt thiên sứ của Thiên Bình hiện hữu một nụ cười không tì vết. Nếu nụ cười của Xử Nữ pha lẫn với sự lạnh lẽo thì nụ cười của Thiên Bình chính là mang đến một sự ấm áp kì lạ. Tuy nhiên cả hai đều chứa cái gì đó bí ẩn, một lỗ đen không đáy, không thể nhìn thấu.

  – Chậc, bây giờ không có thời gian đâu? Các cậu nghĩ chúng ta có thể ngồi đây mà tán nhảm hay xem tivi sao? _ Vẫn khuôn mặt với nụ cười đó nhưng lại rất ấm áp, Xử Nữ chậm rãi nói. Thiên Yết nhìn cô, cô gái này có cái gì đó…

  – Ừ nhỉ?! _ Khuôn mặt bây bi của Song Ngư vẽ nên một nụ cười, đôi mắt màu xanh ngọc bích híp lại. Nụ cười mang vẻ đẹp trong sáng của một đứa trẻ nhưng đôi mắt mang lại sự nguy hiểm khó lường, có vẻ giống một đứa trẻ bị vấy bẩn bởi cái gì đó nhỉ?

  – Quên mất! _ Kim Ngưu nhặt cuốn sách lên, khuôn mặt bầu bỉnh cùng với nụ cười không góc chết. Nhìn nụ cười cùng đôi mắt màu vàng đồng cảm giác thật bi hài. Bi hài?! Nụ cười thể hiện sự ranh ma kháu khỉnh, thật là vui, đôi mắt có chút gì đó buồn chúng tôi thương nhỉ? Cứ như là một nàng phù thủy từng có hạnh phúc nhưng lại bị vụt mất.

  Cự Giải , Nhân Mã nhặt cuốn sổ vẽ, máy chơi game lên, lặng lẽ đứng dậy đi đến cầu thang tụ họp cùng mấy cô bạn của mình. Các sao nam giật mình, từ khi nào mà các cô ở đó?

  Các sao nam khó hiểu nhìn bóng lưng khuất dần của các cô, các cô có gì đó lạ, thực sự rất lạ. Lạ đến mức bí ẩn.

  Lắc đầu, nhún vai một cái, các sao nam, mỗi người một việc. Mỗi người theo đuổi một suy nghĩ.

  Từ trên lầu bước xuống, sáu sao nữ vận những bộ trang phục đơn giản, dễ hoạt động. Bỏ qua 12 con mắt đang nhìn mình, các cô trực tiếp đi thẳng đến cánh cửa mang giày.

  – Giờ này các cậu đi đâu? _ Bạch Dương nửa nằm nửa ngồi trên ghế, tay cầm cuốn sách để lên ngực, đưa mắt ra cửa, giọng nói dịu nhẹ hỏi han. Các sao nam đều chờ câu trả lời.

  – Chúng tôi có việc thôi! Các cậu đừng bận tâm! _ Cự Giải đang ngồi buộc dây giày, nghe Bạch Dương hỏi, cô quay lại, khuôn mặt thuần khiết với nụ cười nửa kiêu ngạo nửa bí ẩn mà trả lời. Đôi mắt màu hồng đỏ ương ngạnh híp lại như khiêu khích.

  Các sao nữ cười, nhún vai một cái rồi nối đuôi nhau chạy đi. Bây giờ chỉ còn lại sáu người các anh. Ánh mắt các anh hiện rõ lên sự phức tạp trong đó. Không khí chợt ảm đạm, lạnh lẽo đến tột cùng. Vì cái gì mà các anh lại tò mò về sáu cô gái đó?! Vì sao mà các anh không thể đọc được gì trong những đôi mắt đó?! Vì cái gì mà các anh cảm thấy sáu cô gái kia có gì đó kì lạ?!

  Tự thuở lọt lòng, các anh vốn tàn nhẫn và bất cần. Vỏ bọc che giấu điểm yếu của các anh thực sự quá hoàn hảo? Trên thương trường cũng như thế giới ngầm, các anh phải che giấu đi điểm yếu để tồn tại. Còn các cô?! Thật cuốn hút và tò mò.

  – Đi cà phê không? _ Sư Tử hỏi, khuôn mặt đẹp đẽ, kiêu ngạo cùng mái tóc đỏ, đôi mắt ánh kim u buồn mang đầy nhiệt huyết. Như một con sư tử dũng mảnh bị bẽ đi móng vuốt của mình. Như một đế vương bị mất vương miệng.

  – Đi! _ Thiên Yết, kẻ lạnh lùng và ít nói nhất nhóm. Tưởng chừng cậu ta như không tồn tại, bất tri bất giác xuất hiện như một vị thánh thần, không một tiếng động nào. Gương mặt mĩ thiếu nam âm u, lạnh băng như tiền.

  Đúng chất của các vị công tử nhà giàu, kẻ thừa kế của những gia tộc bậc nhất. Quần áo mang trên người không hề tầm thường. Khác với các cô, những cô gái mang những bộ đồ đơn giản, bình thường nhưng lại toát ra vẻ khác thường, kì lạ đến cuốn hút. Quần áo của các anh dù là bộ bình thường nhất cũng chính là những nguyên vật liệu tốt nhất, màu sắc, thiết kế dù đơn giản nhất cũng không hề bình thường. Kiêu sa, ngạo mạng, phong cách trong cái giản đơn.

  Có những con người sinh ra để là tâm điểm cho người khác, chưa bao giờ được diễn trọn trong vai một nhân vật quần chúng. Đó là sự khác biệt.

  Đời thật lắm tai ương, như một câu chuyện ngôn tình, kẻ mình gặp có một chút hiếu kì ắt liền sẽ gặp lại. Là một sự tình cờ hay là do duyên số sắp đặt giống như hư? Thật khó mà lí giải vì vậy hãy nở một nụ cười nhàn nhạt cho qua! ” Có duyên nhất định sẽ gặp ” chính là đây! Ngôn tình truyện trong phiên bản thực tế là đây sao? Thật nực cười làm sao!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (1)
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh
 • Siêu Đạo Chích Và Thiếu Gia
 • Đọc Truyện Sister And Friends (Truyện Về 12 Chòm Sao)
 • Chương 40: Nụ Hôn Này…ngọt Đấy…!!!
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao )Tình Yêu Và Thù Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Mặt Tối Trong Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Các Nam Thần Kpop Với Những Màu Tóc Độc Đáo Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Chòm Sao Trở Thành Nữ Thần Hy Lạp
 • Love You, Don’t Ask Me Why
 • 420,231

  lượt thích /

  7,360,315

  lượt đọc

  Hiện tại, 11 sao đang học trong trường hoàng đạo. Ngôi trường đào tạo từ cấp 1 đến bậc đại học. Mục đích ngôi trường này được biết đến là “muốn tạo dựng một tương lai Việt nam hùng mạnh và phát triển nhất”.

  Cách tuyển học sinh của trường này “rất” khác so với những trường khác. Hiệu trưởng của trường là một nhân vật bí ẩn, hoàn toàn bí ẩn. Rất ít người từng được gặp ông ta với lí do ông luôn đi công tác với những công việc bận rộn khác mặc dù chẳng ai biết lý do đó là thật hay giả?

  Nhưng mọi người dường như đã quen với điều đó.

  Học sinh nộp hồ sơ vào học sau đó được đích thân hiệu trưởng tuyển chọn, dựa vào quá trình quan sát mới đưa tới quyết định có đồng ý cho người đó vào trường hay không.

  Một số khác thì được đích thân hiệu trưởng “mời” vào trường mà chẳng ai rõ lí do. Dễ dàng thấy được là những người đó chẳng có gì nổi trội. Học cũng không quá giỏi, gia thế cũng chỉ thuộc tầng lớp trung bình.

  Một số trường hợp khác thì cũng có chút… đặc biệt. Ví dụ như, hiệu trưởng đã từng “đích thân” tới năn nỉ một gia đình (nào đó mà không ai rõ) cho con họ học trong trường, nếu như gia đình đó không có tiền đóng học phí thì miễn phí luôn. Thậm chí còn trực tiếp hỗ trợ kinh phí cho gia đình đó sinh sống.

  Tóm lại ngôi trường này hoàn toàn bí ẩn!

  Trừ một sao duy nhất còn chưa ra nhập trường đó là Cự Giải! Nhưng cho tới ngày hôm nay thì cô chính thức là một thành viên trong ngôi trường này. Lí do cũng rất đơn giản đó là vì…. cô đã thi trượt đại học!

  Và ngôi trường này vẫ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Chờ Đợi Yêu Thương
 • Truyện Tìm Yêu Thương
 • Fanfiction 12 Chom Sao Moc Lan Anh Yeu Em Chap 1
 • Wings Of Paradise: Drawing Attention To Rainforest Destruction
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Có Người Bất Ngờ Nói “I Love U”
 • Đọc Truyện Tình Yêu Hay Thù Hận (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Hết Yêu 12 Chòm Sao Sẽ Có Thái Độ Như Thế Nào
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 4 : Chiến Binh Được Chọn.
 • Tính Cách Tốt Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?
 • Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nam Chung Tình Nhất
 • Tại một biệt thự Một cô gái có khuôn mặt rất chi là xinh đẹp nhưng khuôn mặt nhăn nhó hình như rất tức giận thì phải, cô gái đó đạp thẳng cửa của một phòng ai đó

  DẬY CHO TÔI MẤY CON NHỎ KIA,BIẾT MẤY GIỜ KHÔNG HẢ,DẬY MAU LÊN- cô gái hét lên nhưng bốn con gái trên giường không hề nhúc nhích. Người con gái tức giận chạy vào phòng vệ sinh, mang ra một xô nước rất chi là…lớn. Cô gái tạt thẳng vào người bốn người con gái trên giường

  Za,”bà chị” xữ nữ, kêu thức dậy nhẹ nhàng được à -ba trong số bốn người con gái bật dậy, “chửi” vào mặt người con gái đứng trước mặt mình được gọi là xữ nữ

  Hừ,tao kêu tụi bây rất nhẹ nhàng rồi đó,kim ngưu,thiên bình,ma kết,mà còn một con chưa dậy kìa -xữ nữ gằn giọng rồi nhìn người con gái còn lại đang nằm trên giường ngủ ngon lành mà không hay chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Xữ nữ lại chỗ người con gái đang nằm ngủ say,còn thiên bình,kim ngưu,ma kết thì đang cảm thấy tội cho con bạn mình nhưng không dám cứu.

  BẠCH DƯƠNG,MI CÓ DẬY CHO TA KHÔNG THÌ BẢO -xữ nữ vặn hết nội công lực hét vào lỗ tai “nhỏ” bé của bạch dương khiến chị cừu nhà ta giật bắn mình cụng ngay vào đầu của xữ nữ

  Ya,con quỷ nào không cho tao ngủ hả- cừu hét toáng lên

  Con này nè,tao cho mày 10 phút nếu không xuống thì trách sao tao “ra tay”nha -xữ nữ xuống giọng lạnh nói khiến chị cừu nhà ta toát mồ hôi

  Còn chúng mày,sao không vào VSCN đi,trễ giờ rồi kìa hay muốn ta “xữ” trước rồi vào – xữ nữ đe dọa nói

  Vâng,chúng em đi đây BÀ CHỊ xữ nữ- nói xong cả đám bỏ chạy vào phòng tắm làm xữ nữ ở bên ngoài đang la hét

  Tại thời điểm đó

  TỤI MÀY CÓ DẬY CHO TA KHÔNG VẬY HẢ ,TRỄ RỒI ĐÓ- một chàng trai (nhân mã đó mọi người)có khuôn mặt rất là baby đang hét vào bốn chàng trai cũng có khuôn mặt thiên sứ nhưng vẻ đẹp khác nhau, bốn chàng mặc kệ người con trai đó hét vẫn cứ ngủ ngon lành

  ………………………….

  Trường chòm sao (sao t/g thấy tên truyện quen quá nhỉ)

  Có hai chiếc xe một màu trắng,một màu đen chạy tới,hai chiếc xe dừng lại cùng lúc,cánh cửa cũng mở ra cùng lúc luôn ,sáu người con trai,năm người con gái mang mỗi vẻ đẹp khác nhau

  Ê tụi bây,sáu ông “già “kìa -người con gái mang vẻ đẹp tinh nghịch chỉ vào sáu người con trai

  Cho nói lại đó, bà chằn bạch dương, tụi tui trẻ đẹp cộng thêm đẹp trai nữa, sao gọi tụi tui là ông già hả- người con trai cũng có khuôn mặt baby giống nhân mã nhưng sát gái hơn

  Gọi tui là gì đó hả con cá kia cho nói lại đó- bạch dương đỏ mặt hét toáng lên

  Cừu bà chằn- song ngư không phải dạng vừa đâu

  Gừ tôi giết ông- bạch dương định bóp cổ song ngư thì bị xữ nữ ngăn lại,bên song ngư cũng vậy,song ngư cũng định muốn “giết” con cừu nhưng bị nhân mã cản lại

  Từ xa,có một chiếc xe màu đen đang quan sát mọi hành động mấy chòm sao

  Thưa tiểu thư băng,chúng ta sẽ làm gì chúng -quản gia bên trong xe nói

  Chuyển ta vào ngôi trường này và điều tra hết 11 người này cho ta -người con gái lạnh lùng nói không ai khác đó là băng, còn được gọi là sư tử

  ………………………..

  T/g quên giới thiệu 10 cung còn lại nên giờ giới thiệu luôn

  Bạch dương(nữ):có một vẻ đẹp tinh nghịch,rất lanh chanh nhưng tốt bụng, là bạn thân với 4sao nữ nhà ta,về sau sẽ là sư tử

  Kim ngưu(nữ):có một vẻ đẹp đáng yêu,nhìn vào ai cũng muốn hôn,nữ công gia chánh rất là giỏi, rất ít ăn nhưng một khi đã ăn rồi thì không dừng được ,là chị họ của thiên bình

  Cự giải(nam) : có vẻ đẹp như con gái (!-!) Rất giỏi trong việc nấu nướng,rất yêu…… từ cái nhìn đầu tiên

  Xữ nữ(nữ):được 9sao gọi là “bà chị” vì tính y chang bà cụ non,lúc nào cũng đưa giả thiết ra dạy cho 9 sao (xữ nữ giận dữ nói:cho mi rút lại lời nói đó, t/g: không đó làm gì được nhau*xách dép chạy*l)

  Thiên bình(nữ): vẻ đẹp tự nhiên ,là em họ của kim ngưu,đôi lúc cãi nhau với sư tử toàn là mấy chuyện dù nhỏ hay to từng là người yêu cũ của thiên yết

  Nhân mã(nam):rất thích đi du lịch, rất ham ngủ (t/g:vậy còn chuyện sáng nay anh gọi mấy anh còn lại thì sao ạ,nhân mã*gãi đầu*:xữ nữ gọi điện thoại cho anh để kêu mọi người dậy,t/g: (@[email protected]))

  Thiên yết(nam):lạnh lùng nhưng chỉ cười với bạn bè,từng là người yêu thiên bình,đã làm thiên bình khổ một lần

  Ma kết(nữ):lãnh đạm nhưng sâu bên trong là một con quỷ siêu quậy (không phải dạng vừa đâu),yêu thầm song tử

  Song ngư(nam):tên sát gái chính hiệu y chang song tử,nhưng đang thích thầm bạch dương nên bỏ tính sát gái

  Tác giả quên nữa, những bạn đọc giả đang đọc truyện này thì mình nói đây nè, mình đã đổi kim ngưu nam thành nữ,cự giải nữ thành nam ,ma kết nam thành nữ,còn song ngư nữ thành nam, tại mấy con bạn t/g kêu đổi nên t/g đổi ,cũng may mình chứ viết chương chạm mặt nên vẫn còn sữa kịp thời phù nữa,thành thất xin lỗi mấy bạn độc giả nha

  ……………………..

  Bây giờ quay lại truyện típ nha

  Ê thiên bình sao mày giống người mất hồn vậy -ma kết thấy thiên bình không nói gì hết nên lo lắng hỏi

  Tao không sao đâu,cảm ơn mày đã quan tâm- thiên bình cười nhẹ trả lời

  Nếu mày còn nhớ chuyện cũ thì hãy quên nó đi,hắn ta không xứng với mày -ma kết chắc nịch nói

  Ờm- thiên bình

  ………………………

  Quá khứ 5năm về trước của thiên bình và thiên yết (t/g giới thiệu sơ thôi, có gì t/g sẽ giới thiệu hết vào chương sau nha)

  Chúng ta chia tay đi- một người con trai có khuôn mặt lạnh lùng nói với người con gái trước mặt

  Sao lại chia tay,mình đã làm sai điều gì à,nếu có làm gì sai thì mình sửa đừng có chia tay mình mà -người con gái khóc trước mặt người con trai nhưng người con trai vẫn giữ khuôn mặt lạnh như tiền

  Chúng ta không hợp nhau nên từ nay về sau đừng liên lạc gì hết -nói rồi người con trai bỏ đi để lại người con gái khóc

  Người con trai và người con gái không ai khác đó là thiên bình và thiên yết

  ……………………………….

  XIN CHÀO CÁC HỌC SINH YÊU MẾN ,HÔM NAY LÀ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG NÊN CHÚNG TA SẼ MỜI THẦY HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG BÀY SẼ NÓI VỀ LỊCH SỬ TRƯỜNG NÀY- Thầy hiệu phó nói làm đám học sinh ở dưới la hét

  Xin chào các em giờ thầy sẽ nói về ngày thành lập của ngôi trường này………. -thầy hiệu trưởng nói không ngừng làm học sinh ngáp lên ngáp xuống

  4 tiếng sau

  Xong rồi,các em có thể lên lớp được rồi -thầy hiệu trưởng nói làm đám học sinh hò hét (ể,giới thiệu về trường mình cần phải 4 tiếng không vậy @[email protected])

  Tại lớp 10A3

  Đám học sinh trong lớp nói chuyện rôm rả ( trong đó có 11 chòm sao),thì có một người đàn ông bước ra

  Thầy là xà phu sẽ,là GVCN của em và thầy sẽ giới thiệu cho các en về học sinh mới chuyển vào lớp ta -xà phu nói làm các học sinh tò mò về học sinh mới

  Vào đi em- thầy xà phu nói làm học sinh ngó về cửa lớp thì một nữ sinh làm cả lớp vỡ mộng,tưởng là mỹ nhân hay mỹ nam chứ ai ngờ là con vịt xấu xí thì có một nữ sinh lên tiếng

  Mày có phải là sư tử không -nữ sinh trang điểm lòe loẹt lên tiếng

  Không,tôi tên băng- sư tử lạnh lùng nói làm nữ sinh toát mồ hôi rồi ngủ xuống

  Giờ thì em ngồi xuống với bảo bình -xà phu cũng thấy ớn lạnh nghe giọng lạnh của sư tử

  Sư tử bước xuống đi thẳng ngay chỗ bảo bình làm nữ sinh đưa ánh mắt “kẹo ” vào sư tử (trừ năm sao nữ)

  Sư tử bước xuống thì bị bảo bình chiếm hết chỗ

  Xê -sư tử nói đúng một từ làm 9 cung hoàng đạo nghĩ ‘trong lớp đã có hai tảng băng thiên yết và bảo bình rồi giờ thêm một cục băng rồi ,sao sống nỗi’

  Không- bảo bình không phải dạng vừa đâu

  Xê- sư tử

  Không-bảo bình

  Xê- sử tử

  ……… và điệp ngữ “xê” và “không” diễn ra nhưng sức người có giới hạn sư tử đạp bảo bình xuống đất làm bảo bình phải hun đất mẹ làm cả lớp mở mắt to ra nhìn vì từ trước tới giờ chưa ai dám đạp bảo bình. Còn bảo bình thì nhìn sư tử bằng ánh mắt giận dữ nhưng sư tử không sợ còn dám nhìn vào ánh mắt bảo bình làm bảo bình cũng ngạc nhiên

  ‘Cô ta sao giống ánh mắt một người quá nhưng cô ấy chết rồi chắc ánh mắt giống nhau thôi’ đó suy nghĩ của bảo bình hiện giờ

  ‘Ánh mắt anh ta sao giống một người quá,quên đi sư tử, mình đến đây tìm người con trai của người đàn ông giết ba mẹ mình,chứ không để yêu’- suy nghĩ sư tử

  Hết chương

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Dùng Đá Quý Gì Trong Năm 2022 Để Dễ Thoát Ế?
 • Mặt Trái Tâm Hồn Của 12 Chòm Sao
 • Sau Khi Kết Hôn, 12 Chòm Sao Chọn Gia Đình Hay Công Việc?
 • 12 Chòm Sao Trong Các Thư Tịch Cổ
 • Chương 14: Bữa Ăn Tối
 • Đọc Chương 12 : Yêu Và Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 23 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (1)
 • Đọc Chương 24 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (2)
 • Nhận Dạng “ông Xã Tương Lai” Của 12 Chòm Sao
 • Ông Xã Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Tố Linh (Thiên Yết) dường như đã quá mệt mỏi, ngồi dưới gốc cây xoan đào và chìm vào giấc mộng chập chờn vì trong đó nàng mới thấy an toàn, mới thấy được hạnh phúc

  Bàn tay to lớn ấm áp khẽ chạm vào đôi mắt, làn mi, bờ môi của nàng rất nhẹ nhàng như thể nếu y chạm mạnh nàng sẽ biến mất

  Trái tim trùng xuống, đôi bàn tay vì thế mà thu lại

  Mục quang bao trùm khuôn mặt tiều tụy toát lên vẻ chán trường ấy

  Nàng cựa quậy, đôi bàn tay lại vén sợi tóc mai lên vành tai, lau giọt nước mắt vẫn đọng trên má

  Ly Minh (Bảo Bình) cúi xuống đặt nụ hôn lên trán nàng, bao yêu thương nhớ nhung chất chứa giờ đây đã tan biến phần nào

  Tình yêu với nàng và với Kiều Thư (Song Ngư) y thật chẳng rõ ràng, đều là mê muội đau đớn, y yêu Tố Linh (Thiên Yết) nhưng nặng tình với Kiều Thư (Song Ngư)

  Đôi lông mày lá liễu nhíu lại, bàn tay nàng chợt nắm chặt lấy bàn tay y, nước mắt chan chứa

  – Huynh đừng đi – giọng nói mê man của Tố Linh (Thiên Yết) làm y sực tỉnh

  – Ta sẽ không đi đâu, Linh Nhi nàng đừng lo – Ly Minh (Bảo Bình) ôm nàng vào lòng mà trái tim y sao lại đau đớn kì lạ

  Tố Linh (Thiên Yết) mở đôi mắt to tròn đẫm lệ ra nhìn nam nhân trước mắt

  Có gì đó đau đớn nhói trong tim

  Nàng hất tay Ly Minh (Bảo Bình) ra rồi chạy về một góc tay cầm Vũ Tuyết

  – Nàng……. – y giơ bàn tay về phía nàng, tiến lại một cách nhẹ nhàng

  Tố Linh (Thiên Yết) rút thanh Vũ Tuyết ra giơ trước ngực y nước mắt chảy ngược vào tim nói :

  – Ngươi mà tiến lại đây ta sẽ giết ngươi. Ta và ngươi thật sự …

  Ly Minh (Bảo Bình) như không thèm nghe lời nàng nói vẫn chầm chậm tiến đến không chút do dự

  Mũi kiếm của nàng đã chạm vào da thịt y, cảm giác đau đớn trên thể xác sao bằng cảm giác đau trong tim

  Máu rỉ từ vết thương

  Tố Linh (Thiên Yết) ngỡ ngàng nhìn y, bàn tay định buông thõng cây kiếm xuống nhưng ở mũi kiếm một lực đạo không nhỏ đã cầm lấy giữ chặt

  Ly Minh (Bảo Bình) khẽ nở nụ cười chua xót, cầm nó đâm vào ngực mình, máu chảy ướt thẫm cả áo

  – Hãy giết ta nếu điều đó làm nàng vui

  Khuôn mặt trắng bệch, bàn tay run run. Nàng đã làm gì thế này, nàng sẽ giết người mình yêu sao ?

  Tố Linh (Thiên Yết) như kẻ mất hồn nhìn vết thương ấy

  Nàng giật thanh kiếm lại và buông thõng xuống đất, tiếng kim loại vang lên nhức óc. Nàng quì xuống, ôm đầu, nức nở như một đứa trẻ nhỏ có tội

  – Ta có tội tình gì mà trời lại muốn ta thành như này. Ta yêu là sai sao. Ta hận là sai sao ?

  Y nhìn nàng, khẽ nở nụ cười ôn nhu nhất có thể

  Bỗng trong thâm tâm y nhớ về hình ảnh người con gái khác cũng hay khóc nhưng luôn cố cười dù lòng đang chảy máu, dù tim có đau vạn phần

  Kiều Thư (Song Ngư) tiến đến, nước mắt cũng ướt đẫm, xiêm y xanh phất phơ đầy ảm đạm

  Nàng nhớ ngày trước Ly Minh (Bảo Bình) cũng yêu nàng như vậy, cũng chăm sóc lo lắng cho nàng như vậy

  Nàng thầm chợt cảm nhận ra hóa ra tất cả đều là nàng mơ mộng

  Nàng yêu y nhưng có lẽ nhận lại là sự quan tâm chăng ?

  Kiều Thư (Song Ngư) quì xuống cầm thanh kiếm, đôi mắt hồ thu mờ đục, miệng khẽ thì thầm :

  – Là nghiệt duyên…

  – Không – tiếng kêu vang vọng bi uất của Ly Minh (Bảo Bình) , đôi mắt ngạc nhiên của Tố Linh (Thiên Yết), nụ cười cay đắng của Kiều Thư (Song Ngư)

  Quán trọ nhỏ

  – Tiểu thư, có chuyện, có chuyện rồi – Tiểu Quỳ hớt hải chạy vào phòng

  Dĩnh Vân (Xử Nữ) ngẩng đầu lên nhìn nàng với ánh mắt tinh nghịch, nhiều phần là trêu đùa :

  – Có chuyện gì vậy hả em ?

  – Có một toán người muốn gặp tiểu thư – Tiểu Quỳ vẫn tiếp tục nói khó hiểu

  Cửa phòng bật mở, một vị giống thái giám trong cung với dáng điệu uy nghiêm tiến vào

  – Cho hỏi, ai là cô nương Dĩnh Vân

  Dĩnh Vân (Xử Nữ) nhúng loạn im lặng, vội vàng cười cười nói dịu dàng, ánh mắt dò xét đối phương

  – Là ta, ngài có việc gì sao ?

  Tức thì, vị đó lấy từ trong áo ra một đạo thánh chỉ, mọi người có mặt ở đó lập tức cúi rạp xuống :

  – Phụng thiên thừa mệnh, hoàng đế chiếu viết. Dĩnh Vân cô nương hình mai dáng ngọc, tâm tình tốt bụng, nhất mực đoan trang. Nhân là duyên mệnh, ta chiếu cáo thiên hạ, phong cô nương là Vân Quí Phi. Khâm thử

  Tiểu Quỳ ngạc nhiên không chớp mắt, còn Dĩnh Vân (Xử Nữ) cứng đờ chân tay, khẽ lau mồ hôi trên trán, trống ngực đập liên hồi

  Mọi người xung quanh ai cũng chúc mừng, khen nàng ăn ở tốt bụng, tu bảy kiếp mới được vào làm quí phi

  Cầm thánh chỉ trong tay, Dĩnh Vân (Xử Nữ) khẽ mỉm cười, ai ai cũng chúc mừng người con gái dịu hiền xinh đẹp như nàng được vào cung làm quí phi, sẽ được hưởng vinh hoa phú quí suốt đời

  – Tiểu thư, người có quí nhân phù trợ. Em hạnh phúc quá – Tiểu Quì sung sướng nhảy cẫng lên, đôi mắt bỗng rưng rưng ôm chặt Dĩnh Vân (Xử Nữ)

  – Em sao khóc thế, em không vui cho ta ư – Dĩnh Cân (Xử Nữ) gõ nhẹ lên trán Tiểu Quì mỉm cười nói

  Tiểu Quì ôm chầm lấy nàng, vì nàng sợ, tiểu thư sẽ bỏ nàng lại

  – Ta và em cũng đã lưu lạc ngoài nhân thế lâu rồi, ta mong đây là bến đỗ hạnh phúc của ta và em. Một bến đỗ mà chúng ta mong chờ – Dĩnh Vân (Xử Nữ) vuốt tóc cô rồi nhẹ nói, ánh mắt xa xăm ” Cái gì đến cũng phải đến thôi “

  !!!!

  Hạ Tuyết (Bạch Dương) hôm nay tâm tình lơ đãng, từ hôm gặp tên Cảnh Hòa (Song Tử) thì lại càng muốn gặp hơn. Nàng lo sợ là đã yêu y và bị y mê hoặc

  Tự đánh vào mặt mình mấy cái cho tỉnh, nàng lắc đầu ngoai ngoái

  – Tiểu nhị mang rượu lên đây cho bản đại gia – Hạ Tuyết (Bạch Dương) gác chân lên ghế, tay đập xuống bàn nói

  – Có ngay – tên tiểu nhị nhanh chân bê hai vò rượu lên và liếc nhìn vị cô nương xinh đẹp, rực rỡ cả một góc phòng đầy bá đạo

  Hạ Tuyết (Bạch Dương) uống rượu như nước lã, cười ha hả làm mọi người xung quanh cũng phải rợn tóc gáy

  – Vương gia – tên tiểu nhị lên tiếng, cung kính đáp

  Cảnh Hòa (Song Tử) không nói gì mà mỉm cười ôn nhu khi thấy Hạ Tuyết (Bạch Dương) đang ngồi uống rượu. Y bèn bước đến

  – Ta ngồi được không ? – y kê dịch ghế ra hỏi

  – Cứ ngồi đi. Ta cấm ngươi hả tên mặt lừa kia – Hạ Tuyết (Bạch Dương) tu rượu rồi ngao ngán nói, nàng giờ đã ngà ngà say nhưng xem ra vẫn còn đủ tỉnh táo để châm chọc tên oan gia trước mắt

  Có vẻ như y cũng hơi tức giận vì câu đáp của nàng, lần nào gặp nàng không thành tên háo sắc thì cũng là tên mặt lừa, thật không biết bao giờ trước mặt nàng y mới thành người nữa.

  Y tự nhủ trong lòng rồi nâng chén lên uống đầy phong trần

  Hai người cùng uống và oẳn tù tì rất vui vẻ đến nỗi không biết trời đất là gì

  Trong rượu có tình trong tình có rượu

  Má của Hạ Tuyết (Bạch Dương) nhuốm màu hồng của rượu và Cảnh Hòa (Song Tử) mặt còn đỏ hơn vì tửu lượng y rất thấp nhưng vì lòng tự trọng nên y cứ cố uống, đúng là ” Bênh sĩ chết trước bệnh tim “

  – Đi….về …nào – nàng khoác vai y loạng choạng trên đường

  – Ờ.. về thôi – Cảnh Hòa (Song Tử) lơ mơ đáp theo vô thức, cả người như đổ nhoài về nàng

  Mùi rượu nồng nàn làm khung cảnh thêm mơ mộng

  Họ cùng nhau bước đến một quán trọ khang trang nhất trong thành

  – Chủ đâu, ra đây – Hạ Tuyết (Bạch Dương) say mềm lè nhè nói, tay đập xuống bàn không khách khí

  – Đây có tôi đây – một người đàn ông trung niên chạy tới

  – Cho ta thuê phòng – nàng vẫn đung đưa bám vào người Cảnh Hòa (Song Tử)

  – Dạ. Mấy phòng ạ – tiếng người đó run run khi thấy vị cô nương này và quan trọng hơn người đang trong tay cô là đệ nhất vương gia – Cảnh Hòa (Song Tử)

  – Một, ngươi hỏi ngu thế, không thấy ta và người này có quan hệ gì sao – Hạ Tuyết (Bạch Dương) ngu ngơ nói vì nàng tưởng Cảnh Hòa (Song Tử) là Hân Băng (Kim Ngưu)

  Liếc nhìn Cảnh Hòa (Song Tử) bên cạnh mà cười như cười với tỉ tỉ mình vì y giống nữ nhân quá, mà Hạ Tuyết (Bạch Dương) khi say toàn nhìn gà hóa quốc

  Bóng họ vác nhau lên phòng

  Một cuộc tình thú vị bắt đầu

  !!!!

  Hân Băng (Kim Ngưu) ngồi trên cánh đồng hoa chờ Nam Uyên (Ma Kết) về, những bông hoa xung quanh đều tươi tắn tràn ngập sắc xuân, nhưng trước nhan sắc thập phần diễm lệ của nàng thì những bông hoa kia thật đáng xấu hổ. Cơn gió nhẹ thổi qua khẽ thơm lên đôi má phấn hồng của nàng mà trêu đùa giai nhân

  Nàng vuốt con thỏ nhỏ trong tay, mỉm cười tự giễu, chợt một thân ảnh lướt qua trong giây lát nhưng nó cũng đủ để nàng nhận ra

  Bóng hình người ấy

  Người mà nàng nhớ mong không nguôi đang lướt qua trước mắt

  Nhưng sao nàng chẳng còn thấy rạo rực mong ngóng như lúc đầu ?

  Trạch Vũ (Thiên Bình) mi mục như họa, gương mặt hiện lên nét vui mừng, y đứng nhìn nàng, đôi môi mím chặt, bàn tay y giơ lên chờ đợi

  – Là do ta sai, hãy về với ta Hân Băng, muội ở ngoài rất nguy hiểm.

  Nhân tâm có chút lay động, nếu là trước kia nàng sẽ không do dự mà chạy tới bên y, dụi đầu vào lòng y mà nũng nịu nhưng còn bây giờ thì. Khoảng thời gian ba ngày ngắn ngủi bên Nam Uyên (Ma Kết) đã khiến nàng hơi lay động

  Nàng hơi mỉm cười với Trạch Vũ (Thiên Bình), hành động lúc trước nàng đã cho vào hư vô – Muội không trách huynh… Giờ thì không sao rồi, ta cùng về thôi

  Mùi hương mai thoáng qua, nàng quay đầu lại. Nam nhân tuyệt mĩ tuyệt luân đang đứng đó, đẹp như một trích tiên. Y khoanh tay, nói – Vậy mà đi sao, nàng không muốn từ biệt ta ư?

  Nàng gãi đầu, ánh mắt ngại ngùng – Vậy cáo từ, hy vọng sau này gặp lại

  Trạch Vũ (Thiên Bình) ôm lấy phần eo nàng, bao bọc nàng trong cơ thể, nàng nhỏ bé sau cơ thể to lớn ấy, mềm mại, yếu đuối như đóa hoa nhỏ – Không gặp lại sẽ tốt hơn.

  Ôm lấy nàng, y nhún chân rời đi không quên liếc nhìn nam nhân kia một cái. Trong vòng tay của Trạch Vũ (Thiên Bình), nàng lặng quay lại nhìn Nam Uyên (Ma Kết) lần cuối như một lời tạm biệt.

  Nàng đã có dao động nhưng nàng lại không muốn thừa nhận

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Lớp 9A2
 • Đọc Chap 15: Cự Giải X Ma Kết
 • Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Kết Hôn Sớm: Ai Sớm Yên Bề Gia Thất?
 • Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55)
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao)Yêu Em Không Hối Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (34)
 • Đây Chính Là Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Crush Từ Chối Lời Tỏ Tình
 • Bạch Dương Và Chòm Sao Hợp Cạ !?
 • Chuyện Tình Yêu 12 Chòm Sao Tháng 6: Bạch Dương Đầy Đam Mê, Kim Ngưu Xung Đột Tình Cảm
 • Muốn Tình Tiền Đầy Tay, 12 Chòm Sao Đừng Bỏ Lỡ Những Ngày May Mắn Trong Tháng 12/2019 Dương Lịch
 • – Không, đừng…

  Trời ạ, giờ không về nhà thì về đâu. Cái cô nhóc này, bực mình quá. Ốm không về nhà thì về đâu cơ chứ. Được, không về nhà thì… Sư Tử cấp tốc đạp chân ga, đôi lông mày nhíu chặt nhìn chăm chăm về phía trước. Không đến bệnh viện, không về nhà em, hừ, vậy thì về nhà tôi.

  Sư Tử dừng trước căn biệt thự lớn, bấm một cái gì đó, lập tức cửa mở ra, anh phóng xe đi vào. Nhanh chóng bế thân ảnh nóng bừng bừng kia vào phòng mình, rồi đi vào phòng vệ sinh lấy khăn ấm đắp lên trán cô. Rồi anh kẹp nhiệt kế vào người cô và kết quả nhận được…bốn mươi độ C. Thế này thì không ngất mới lạ. Sư Tử ngồi phịch xuống giường, nhìn khuôn mặt khó chịu vì cơn sốt hành hạ của Bạch Dương, anh thấy thương cô thật nhiều. Không phải thương theo kiểu anh trai em gái hay là thương hại, mà anh hiểu cảm giác thương của mình đúng chất một tình yêu.

  Lần đầu tiên Sư Tử anh – một người phong lưu đa tình vốn dĩ không coi phụ nữ ra gì lại bị một đứa con gái hại cho lo sốt vó. Tức giận nhìn cô nàng vẫn ngon lành chìm vào cơn mê kia, anh cúi xuống, ép môi mình lên đôi môi nóng kia.

  Sáng hôm sau, Bạch Dương đã bớt sốt nhưng đầu cô vẫn còn choáng quá. Chợt tâm trí cô vụt một phát nhớ lại hình ảnh cô mơ hôm qua khiến cho khuôn mặt hồng hào của cô hồng lên trông thấy. Cạch một tiếng, Sư Tử bước vào, trên tay là một bát cháo thịt.

  – Dậy rồi sao?

  Bạch Dương tròn mắt nhìn anh, lập tức cúi xuống kéo áo mình ra nhòm vào trong. Yêu tâm rồi cô mới nhìn anh, kéo chăn cảnh giác, hỏi:

  – Anh làm gì ở nhà tôi?

  Sư Tử nhíu mày, nhìn cô thờ ơ, hỏi:

  – Em xem em đang ở nhà ai?

  Bạch Dương nhìn ngó xung quanh. Ờ, không phải nhà cô thật a, phòng lạ lắm a, toàn màu đen, đỏ, trắng, nâu thôi a.

  – Vậy…

  Sư Tử gật đầu, đặt bát cháo lên bàn và một viên thuốc hạ sốt:

  – Đúng, em đang ở nhà tôi. Ăn đi rồi uống thuốc, tôi đưa đi học.

  Bạch Dương vào nhà vệ sinh, thay đồ đồng phục đã được Sư Tử giặt sạch vào hôm qua. Ăn xong bát cháo do chính tay Sư Tử nấu, cô mới bê xuống nhà. Hình ảnh anh nhàn nhã ngồi trên sô pha, vừa uống cà phê vừa đọc báo buổi sáng, cô thấy nó hệt như một ngày mới của đôi vợ chồng mới cưới vậy. Bạch Dương lắc đầu loại bỏ ngay ý nghĩ quái dị ấy đi, nhanh chóng bỏ tô cháo vào bồn rửa bát. Sau đó cô vác cặp lên vai, dù có còn hơi choáng một chút nhưng phong thái vẫn dửng dưng như mọi ngày.

  – Đi được chưa?

  Sư Tử buông tờ báo, uống hết ly cà phê trên bàn rồi đứng dậy.

  – Được rồi, đi thôi.

  Chiếc xe của Sư Tử phóng vèo một phát đã đưa Bạch Dương tới trường. Sau khi nhìn cô xuống xe chuẩn bị đi vào trường thì anh chợt nhớ ra một cái gì đó, nói lớn:

  – Đừng có trốn tôi đấy. Em là của tôi nên tôi sẽ phạt em bất cứ lúc nào, biết chưa?

  Bạch Dương nghe xong ấm ức quay ra nhưng chỉ còn thấy xe của Sư Tử đẫ cao chạy xa bay nơi đường lớn rồi. Nhưng mà anh ta nói như vậy có nghĩ là…anh ta tỏ tình với cô á hả? Cái chữ “biết chưa” cuối cùng sao anh lại nói dịu dàng như vậy nhỉ? Mặt Bạch Dương không tự chủ đỏ bừng bừng, đành cắm đầm đi vào trường để che đi gương mặt của mình.

  Ra chơi xong vào học tiếp nhưng có vẻ như đối với cái trường kinh khủng đứng bét toàn nước này là giờ nào cũng là giờ chơi nên họ chả thèm quan tâm là đã reng chuông hay chưa, cứ thế cắm cổ chơi thôi. Bạch Dương hôm nay rất lạ, cứ ngồi thở dài. Mà hết thở dài thì khuôn mặt cô nàng lại đỏ bừng lên như ăn ớt, nhưng nếu hết đỏ rồi thì lông mày lại nhíu lại, sau đó lại thở dài, và rồi nó cứ lặp đi lặp lại trong suốt nửa tiếng vừa rồi. Tất cả những biểu hiện đó của Bạch Dương đều được năm người nào đó thu hết vào tầm mắt. Lại chuyện gì nữa đây. Mấy ngày trước là Nhân Mã, bây giờ lại Bạch Dương, không biết chắc mốt là ai quá. Xử Nữ khó chịu nhìn con bạn cứ như vậy hoài nên cô đành phải ra tay trước.

  – Có chuyện gì với cậu vậy Bạch Dương?

  Bạch Dương dường như không để ý đến ý nghĩ của câu hỏi, mắt nhìn từ ghế sô pha ra ngoài bầu trời chỗ khung cửa sổ nơi Thiên Bình, buột miệng hỏi:

  – Anh ta bảo tớ là của anh ta, có khi nào chỉ là tình bạn không nhỉ?

  Vâng, chỉ số tình cảm năm phần trăm của bạn ấy đã bộc lộ khiến cho tất cả như muốn ngã đập đầu xuống đất.

  Nhân Mã từ lúc yêu Kim Ngưu đến giờ, trên tay cô toàn là những cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc. Có hôm vì đọc hăng say quá mà nguyên cuốn Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã bị cô nàng lột hết quần áo xem hết bên trong. Lúc đầu nhìn cái cuốn đó, bốn bạn kia đã ớn rồi, sang hôm sau thấy cô nàng cầm cuốn Hướng về trái tim vừa dài vừa dày, hỏi thì cô bảo cuốn kia đọc hết rồi. Bởi vậy mà chỉ số tình cảm của Mã Mã nhà mình từ không phần trăm đã miệt mài leo cầu thang lên mức năm mươi phần trăm, còn bạn Bạch Dương vẫn lè tè yên vị tại chỗ không nhúc nhích gì. Bởi vậy nhờ kinh nghiệm đúc kết từ những cuốn tiểu thuyết, Nhân Mã liền nói:

  – Anh ta thích cậu đấy!

  Câu nói hay nhất trong ngày của Mã Nhi đã xuất hiện. Bạch Dương trong một giây nghe được đã đứng hình ngay lúc đó. Cái…gì??? Thật…sao???

  – Tám phút bốn mươi sáu giây.

  Vầng, nhờ Thiên Bình, bạn Bạch Dương đã biết mình đứng hình sắp được mười phút. Cô nhanh chóng hoàn hồn, hồn nhiên hỏi:

  – Lỡ không phải thì sao?

  – Lên mạng đọc truyện đi cô nương, đầy nhóc những kiểu như vậy. – Nhân Mã bĩu môi, ý nghĩ sâu xa chỉ Bạch Dương quá lạc hậu.

  – Lỡ là bạn bè thì sao?

  – Yên tâm, không phải đâu. – Nhân Mã vẫn cắm cúi đọc.

  – Lỡ thì sao?

  – Không phải đâu! – Giọng Nhân Mã hơi gắt.

  – Lỡ phải thì sao? – Bạch Dương bộc lộ đúng cái ngu trong tình cảm rồi.

  – Yên tâm, cứ yêu đi! – Nhân Mã nghiến răng.

  – Lỡ thì sao? – Bạch Dương tròn mắt ngây thơ.

  – …

  – Á, sao cái cảnh này hoài vậy? – Song Tử mếu máo ôm tay Nhân Mã.

  – Đừng như vậy mà Mã Nhi! – Song Ngư mếu máo hét ầm lên, ôm chặt chân Nhân Mã.

  – Ai dừng con ngựa điên này đi! – Xử Nữ nhăn nhó giữ eo Nhân Mã.

  – Các cậu buông ra, tớ phải nướng thui con cừu thối đó! – Nhân Mã nổi đóa hét ầm lên. Con cừu đó ngu thiệt hay giả ngu vậy hả trời.

  – Tin đi, không sai đâu Dương Nhi. – Tiếng Thiên Bình vang lên đều đều trông chả có vẻ gì đùa giỡn cả.

  Bạch Dương bỗng xìu xuống, cụp mắt, ngồi phịch xuống ghế. Nhân Mã thấy vậy cũng dịu hẳn đi nên ba người kia buông cô ra. Thiên Bình nhìn cô, rồi nói như tra hỏi:

  – Cậu thích tên đó.

  Bạch Dương thót tim nghe câu nói của Thiên Bình. Đúng, cô thích anh ta. Nhưng…cô sợ tình cảm của mình không được đáp lại. Cô quá ngây thơ trong tình yêu, cô không biết gì thậm chí là những hành động của những cặp đôi yêu nhau. Cô sợ Sư Tử sẽ chán cô rồi bỏ mặc cô để đi theo đứa con gái khác hiểu biết hơn cô. Vậy là hiểu rồi nhỉ? Cừu Bông nhà mình biết yêu đó, nhưng sợ không ai chấp nhận cô ấy thôi. Còn Sư Tử thì sao? Có lẽ anh vẫn chấp nhập yêu cô không lý do thôi. Tại sao cơ chứ? Bởi vì tình yêu tự đến mà!

  ~! End chap 17 !~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Thế Giới Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 55 (Tiếp Theo)
 • Đọc Truyện Mười Hai Chòm Sao Và Vương Quốc Hệ Mặt Trời
 • Đọc Chương 2: Vết Xăm Kỳ Quặc
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tình Yêu Ngọt Ngào
 • 3 Chòm Sao Yêu Không Dám Nói, Cả Đời Hối Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Yêu Mà Không Dám Nói
 • 10 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Chàng Yêu Bạn Mà Không Dám Nói
 • Cự Giải Nhát Gan Yêu Nhưng Lại Không Dám Nói! ⋆ Starsworld
 • 45 Hình Xăm Dành Cho Nam Nữ Cung Kim Ngưu ( Taurus )
 • Ca Sĩ Nhí Bảo An Ra Mắt Mv Mới Tự Sáng Tác, Bất Ngờ Với Hình Tượng Thiếu Nữ Ngọt Ngào
 • Thủy Bình

  Thủy Bình là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa cá nhân diển hình, theo đuổi cách sống độc nhất vô nhị, nhiệt tình yêu thích tự do, hoàn toàn không để ý tới tâm tư của người khác. Nên đối diện với tình yêu, họ cũng có những suy nghĩ hết sức khác người, yêu là phải để cho nhau tự do. Vì yêu mà thổ lộ với người ta thì khác gì trói buộc đối phương, làm phức tạp cuộc sống của đối phương, hai bên có tình có ý, để nhau ở trong lòng là được.

  Đáng tiếc, đây chỉ là suy nghĩ ảo tưởng của chòm sao ngốc nghếch này mà thôi, trải qua thời gian, dần trưởng thành họ sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã để lãng phí một nhân duyên.

  Song Ngư

  Song Ngư chính là người nhu tình như nước, khiến người khác có cảm giác hòa ái, dễ chịu, điềm đạm, cũng rất phong lưu. Tình yêu của Song Ngư tràn ngập ảo tưởng tốt đẹp, muốn như câu chuyện ngôn tình, đôi bên cứ tương tư vương vấn mà thiếu dũng khí bày tỏ, sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương. Thực ra, tình yêu chỉ cách Song Ngư một bước thôi, nếu không mạnh dạn tiến tới thì chỉ là một tiếng thở dài, về sau vẫn tự vấn chính mình, tại sao không can đảm hơn.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu đối với những chuyện khác rất sáng suốt, chín chắn, đáng tin cậy nhưng trong tình yêu lại là chòm sao nhút nhát, không xác định được phương hướng. Họ nghi ngờ tương lai, lo lắng không biết cả hai có thể phát triển được đến đâu nên không chủ động. Nói không sai khi Kim Ngưu quá bảo thủ, cố chấp, không có dũng khí theo đuổi nhưng người ta theo đuổi thì lại né tránh. Khát vọng tình yêu chỉ có thể chôn giấu trong lòng, không dám yêu, không dám tỏ lòng mình, nên ngoảnh đầu nhìn lại vẫn chỉ là hối tiếc không nguôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giường Tủ Gỗ Thông Minh Nhà Chị Lâm Ở Kim Ngưu
 • Danh Sách Thầy, Cô Và Địa Chỉ Học Toán + Văn + Anh Trên Địa Bàn Hà Nội.
 • Bật Mí Những Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Kim Ngưu Giúp Bạn Tỏa Sáng Rực Rỡ
 • Review Sách Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm Cd)
 • Cảm Giác Nữ Kim Ngưu Khi Yêu Người Nhỏ Tuổi Hơn?
 • Máu Và Thù Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Hoc Vien Phep Thuat Chap 1 Truong Zodiac Phia Tren
 • 12 Chom Sao Facebook Love Chap 1
 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Online Chap 2
 • Truyện Vòng Tròn Tình Yêu
 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Author : Nana aka Candy

  Category : romance , sad

  Sumary :

  Hắn là vương tử và nàng là con gái kẻ phạm tội.

  Hắn là kẻ đã thảm sát cả gia đình nàng .

  Liệu thứ tình yêu độc dược này sẽ đưa họ đi đến đâu ?

  Status : Hoàn

  Warning : sẽ có những đoạn có cảnh H ^^~ tuy nhiên đến đó ta sẽ thông báo  Thật ngại quá sự nghiệp của ta vốn dĩ chỉ có NC nhưng  mấy truyện gần đây  toàn là thanh thủy văn nên cảm thấy có chút không thoải mái khi nó không có H văn )

  Note :

  _ Ta viết theo ý tưởng thoáng qua vì thể câu từ không được chau chuốt và có thể nhiều đoạn sẽ bị thô . Vì vậy ai đọc thấy không xuôi thỳ cứ giữ lấy trong lòng không cần nói ra đâu.

  _Ah còn 1 điều nữa , giống như tất cả những truyện ta đã viết thỳ nội dung hoàn toàn không có chiều sâu mà chỉ có tình yêu nam nữ nhảm nhí mang tính chất giải trí.

  _Cuối cùng đọc xong đừng quên com cho ta ^^~

  Part 1

  Thực ra, tình yêu đẹp nhất là lúc mới bắt đầu, khi mà hai người đều phải dò đoán cảm xúc của chúng tôi mối tình đơn phương trở thành mối tình song phương, tình yêu từng bước đến triển, cũng là từng bước dẫn đến sự diệt vong, dẫn đến sự phản bội và chán ghét. Bất

  cứ sự vật nào cũng có ngày tận thế,chẳng lẽ bạn lại hy vọng rằng tình yêu có thể là một ngoại lệ sao?

  ~~~~

  Vương phủ vĩnh viễn cũng không thể thành nơi yên tĩnh , đây là nơi quyền lợi cùng thế lực tập trung , việc mong muốn nơi này yên tĩnh thật không thể nào . Tựa như đêm nay ,nguyên lai bởi vì Vương gia chuẩn bị tổ chức hỷ sự . Hỷ sự này nguyên do có là do ép buộc chứ không phải 2 bên cùng tự nguyện. Hắn – Ma Kết là một vương gia nổi tiếng lãnh đạm , bá đạo của Thiên Quốc, còn nữ nhân kia lại là con gái của lão tể tướng trong triều , tài sắc vẹn toàn và nghiễm nhiên con dâu như này được Hoàng Hậu cho qua.

  Dưới gốc cây sau hậu hoa viên , một thiếu nam tử ngồi dự mình vào đó đưa mắt nhìn xa xăm về phía chân trời mờ mịt. Gương mặt y tuyệt mĩ vô song , khí chất phong lưu tiêu sái thật ít ai bì kịp. Xuân phong khẽ thổi , hoàng y nhẹ bay , ở viền áo nổi bật những họa tiết được thêu bằng kim tuyến . Môi mỏng nhếch nhẹ tựa tiếu phi tiếu kết hợp chiếc phiến trên tay không ngừng lay động, thần thái

  thoáng có chút giống 1 vị thượng tiên phiêu dật chốn hồng trần.

  _ “ Thưa Vương gia , chúng thuộc hạ đã bắt được con gái của kẻ phản đồ“ – Một viên tướng nhỏ giọng bẩm báo.

  _ “ Đưa đến đây ! “ – vị thiếu nam tử đôi mắt sắc lạnh thâm trầm ra lệnh.

  Một toán quân lính hùa vào lôi một nữ nhân mặt mày nhem nhuốc theo vào . Ma Kết lười biếng đứng dậy tiến đến chỗ nữ

  nhân nọ, chiếc phiến trên tay gập lại đưa ra nâng nhẹ khuôn mặt khuôn mặt của nữ tử nọ hướng vào mặt mình . Nữ tử này quả thực rất đẹp , làn da trắng bị vấy bẩn bụi nâu , mi ngọc mày ngài , nhất là đôi mắt trong veo như nước hồ thu không gợn sóng và đôi môi đỏ mọng như quả chery đầy quyến rũ . Dưới ánh sáng mờ ảo gương mặt nàng càng thêm phần hút hồn , so với vạn vật trên thế gian đều thua kém .

  Hắn khinh khỉnh ngắm nhìn gương mặt của nàng rồi bỗng cao giọng

  _ “ Đã biết sẽ bị bắt lại thì việc gì phải hành động xuẩn ngốc như vậy ? Ngươi có đủ tư cách để coi thường bổn vương ư ? “– kèm theo câu nói là một cái tát hạ thẳng xuống gương mặt người thiếu nữ kia một cách mạnh bạo in hằn cả 5 ngón tay trên làn da trắng muốt.

  Nữ nhân kia đau đớn cắn chặt môi đến bật máu đỏ tươi , đôi mắt vội ngước lên nhìn hắn không một chút sợ sệt lay động trái lại đôi mắt còn ánh lên vẻ cương quyết.

  _ “ Người thử ngẫm lại xem đã đối xử như thế nào với gia đình ta ? Ngươi thảm sát họ trong biển máu rồi thiêu trụi tất cả bằng 1 mồi lửa ” – Người con gái khẽ đưa tay lên gạt nhẹ dòng máu trên miệng . Khoé môi nhếch lên thành nụ cười nửa miệng , đôi mắt phóng ra cái nhìn căm phẫn – ” Ngươi khuấy đảo cuộc sống của ta , khiến ta nhà tan cửa nát mà còn muốn ta tôn trọng ư ? Ngươi có phải đang đòi hỏi ta thứ quá xa xỉ rồi không ? ”

  Nàng ném cái nhìn sắt lạnh về phía Ma Kết khiến vị vương gia mất bình tĩnh , 1 lần nữa giơ tay lên tát nàng ngã sõng soài trên nền đất. Chưa từng có kẻ nào dám nói hắn như vậy , càng không có ai dám nhìn hắn bằng ánh mắt như thế trừ người đó.

  _ ” Ném tiện nhân này vào biệt lao cho ta ! ”

  Hắn lãnh đạm bước đi để lại nữ nhân đằng sau bị đám quân lính áp giải về biệt la.

  Hắn thở dài. Nữ nhân này sao lại có thể khiến hắn động tâm ? Tại sao khi thấy máu chảy trên khoé môi nàng ta hắn lại cảm thấy có chút xót xa ?

  Gương mặt nữ nhân đó rất quen . Dường như rất thân thiết với hắn. Từng mảng ký ức dần liên kết thành 1 khối dời dạc. Hắn sửng sốt. Tại sao hắn lại có thể vì nữ nhân mà tâm dao động ?

  Trong đại lao tối tăm ẩm ướt , 1 vị nữ tử dung nhan tuyệt mĩ đang ngồi dựa lưng trên chiếc giường trải đầy cỏ khô , quần áo bám bẩn mái tóc đen rối bời, bộ dáng thật sự rất thê thảm. Thiên Yết bị biệt giam trong căn phòng bẩn thỉu , xung quanh vấy lên mùi xác thối ẩm mốc. Chợt 1 cơn gió mạnh ùa vào khiến nàng rùng mình. Nàng cắn chặt môi dưới , không ngờ có ngày nàng lại gặp lại người bạn thuở thơ ấu trong hoàn cảnh này. Thậm chí người đó còn nhẫn tâm thảm sát cả nhà nàng , nước mắt lăn trên gương mặt. Thiên Yết đau đớn gục mặt xuống , cô thề sẽ tận tay báo thù , tự giết chết hắn nhưng… Với tình cảnh như này ra ngoài còn khó sao có thể mưu sát hắn ? Nghĩ đến đó , nước mắt lại bất lực tuôn , đôi vai rung lên từng hồi.

  Tên lính gác cửa nhìn vào phạm nhân qua hàng song gỗ chợt thấy tim quặn thắt vẻ khổ sở của nữ tử kia thật khiến người ta đau lòng.

  Bên trong căn phòng, màn lụa màu trắng được buộc gọn tại vị trí của nó, ở mỗi góc tường đều được thắp sáng bằng những viên dạ minh châu, căn phòng tràn ngập hương thơm của loài hoa nào bích hợp như hòa cùng tiếng đàn tạo lên cảm xúc nhẹ nhàng dễ chịu, sàn nhà được trải bằng lông thú đen tuyền, màu có lẽ chỉ hợp về bóng đêm như hắn. Ma kết đi đi lại lại trong căn phòng trang hoàng lộng lẫy. Quả thực nữ nhân kia rất thân quen nhưng tại sao hắn lại không nhớ nổi. Hắn đang bị ám ảnh bởi khuôn mặt xinh đẹp, đôi mắt trong suốt nữ nhân kia.

  Ma kết giật mình, tại sao trong hắn lại dâng trào lên xúc cảm mạnh mẽ không tên về người nữ nhân xinh đẹp kia? Đang miên man trong dòng suy nghĩ, tiếng cửa mở làm hắn trở về với thực tại.

  –” Vương gia… “ – Nữ nhân đặt bàn tay trắng muốt lên bả vai hắn. Hắn quay lại nhìn nữ nhân cũng là vị hôn thế của hắn bằng một ánh mắt sắc lạnh.

  – ” Nàng vào đây làm gì ? “ – Giọng hắn khàn khàn khẽ vang lên trong không gian yên ắng.

  Nữ nhân kia ngồi xuống bộ bàn ghế gỗ đắt tiền,nhẹ nhàng rót nước từ trong cái ấm bằng vàng. Nàng rón rén bê lên mời

  hắn uống.

  – “ Vương gia xin mời.”

  – ” Ta hỏi nàng vào đây làm gì ? “ – Hắn hất tay làm cho chiếc chén trên tay nữ nhân rơi vỡ tan xuống sàn nhà.

  Tại sao trong hắn hiện tại lại dâng lên một thứ cảm xúc hỗn độn về con người bị giam trong biệt lao.

  – ” Về hỷ sự của chúng ta… “ – Nữ nhân lên tiếng. Lời nói ấy cũng đủ làm hắn hóa đá.

  Bình chọn

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Bl Mat Bao Chap 6 Anh Nghi La Anh Trung Tieng Set Cua Em Phan 1
 • Chap 2: Nốt Nhạc Thứ Hai
 • Thế Giới 12 Chòm Sao
 • Hợp Đồng Hôn Nhân
 • 12 Chom Sao Bl Mat Bao Chap 3 Anh Lam Gi The
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hành Tinh Trội – Dominant Planets
 • Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Ma Kết
 • Liên Minh Thiên Ma Nữ
 • Cách Nhận Biết Thiên Yết
 • Ký Hiệu Và Biểu Tượng Trong “Chiêm Tinh Học” (Phần 1/2)
 • Triết lí “lãng xẹt” khi yêu của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Có cạnh tranh mới đã chứ, mới có cảm giác giành được chiến thắng chứ. Cho nên tình địch đâu ~ cứ cố mà ra thật nhiều đi!~

  Kim Ngưu: Chờ một thời gian đi, để tớ xem xét thế nào, một thời gian nữa thôi ~, rốt cuộc chúng ta có thể trở thành người yêu hay không?

  Song Tử: Ai nói tớ lăng nhăng nào, ra đây mau~, tớ chỉ là không biết thế nào lại học được cách thay đổi nhanh như vậy thôi mà!!!

  Cự Giải: Đừng có thử thách sự “nhạy cảm” của tớ, kẻo tớ sẽ coi cậu là “người vô hình” ngay nha~

  Xử Nữ: Tớ tuyệt đối không dài dòng, không soi mói a~. Nếu như cậu không làm sai chuyện gì thì thôi… còn đâu…

  Thiên Bình: Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn ~~~

  Thiên Yết: Lặng yên ngồi một nơi đẹp đẽ, thoải mái… trong đầu tớ chìm ngập những hình ảnh đáng yêu của cậu… (aizzz, không ngờ Yết rơi vào lưới tình lại…lãng mạn như vậy a~)

  Nhân Mã: Tớ là “chuyên gia” nói giỡn vui cười, cho nên người yêu tớ cũng sẽ cực kỳ vui vẻ theo… phải không nhỉ?

  Ma Kết: Muốn hẹn hò luôn sao?? Tớ thấy trước tiên nên theo trình tự một chút, theo tớ tình yêu cũng giống như công việc vậy, đòi hỏi phải tính toán sao cho hợp lí, theo tiến trình tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rồi!!

  Thuỷ Bình: Nếu như cậu là người bạn tâm giao có khả năng nói chuyện trên giời dưới biển cùng tớ, vậy chúng ta tất có cơ hội trở thành người yêu…

  Song Ngư: Lãng mạn là trách nhiệm, dịu dàng là bản tính, còn tình yêu là thứ nuôi dưỡng sinh mệnh của tớ…

  Sát thủ tình yêu và 12 chòm sao

  Bạch Dương: Sát thủ nhanh chóng, mức độ ★★★★★- Một ngày ai đã được bạn coi trọng thì tuyệt đối trong vòng 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ áp dụng hành động để tấn công đối phương, muốn trốn tránh cũng không có cách nào khác.

  Song Tử: Sát thủ thay đổi, mức độ ★★★★- Bạn luôn đổi tới đổi lui để khiến tình cảm với người đó luôn mới mẻ và thú vị, đợi đến khi bạn không thể làm mới được nữa thì tức là lúc đã thay lòng đổi dạ.

  Cự Giải: Sát thủ nước mắt, mức độ ★★- Nếu bạn là một cô gái có đôi mắt đẫm lệ vô cùng đẹp thì đúng là không ai có thể làm ngơ trước một sát thủ như bạn được.

  Sư Tử: Sát thủ Hollywood, mức độ ★★★★- Khi bạn yêu thì những hành động của bạn sẽ làm người khác nghĩ ngay đến phim Hollywood, thật là loá mắt và hoành tráng…

  Xử Nữ: Sát thủ ân hận, mức độ ★★★- Bạn là chòm sao yêu cầu bất luận ai khi yêu đều không được ân hận trước bạn, nhưng cuối cùng bạn lại là người ân hận và rút lui trước. (cả lúc hai bạn cãi nhau và không ai chịu nhận sai)

  Thiên Bình: Sát thủ keo dính, mức độ ★★★★- Bạn không phải muốn vậy nhưng một khi đã yêu ai đó thì sau khi chia tay có thể 3 năm sau vẫn chưa quên được… (ách, có sao?)

  Thiên Yết: Sát thủ toả sáng, mức độ ★★★★★- Một bóng đèn bình thường chắc sáng được một thời gian thôi nhỉ, còn bạn thì toả sáng từ 8 cho tới 88 năm liền đó.

  Nhân Mã: Sát thủ bất ngờ, mức độ ★★★★★- Một ngày mà bạn đã yêu ai đó thì cho dù họ có vợ/chồng hay chưa, thì kỹ năng theo đuổi rất nhiệt tình của bạn sẽ vẫn khiến họ phải ngây ngất.

  Ma Kết: Sát thủ lạnh lùng, mức độ ★★- Tuy rằng bạn không dễ gì mà rung động nhưng mà cũng rất vô tình, yêu một người như vậy (ma kết) thì tốt nhất đối phương nên tự giải quyết cho ổn thoả.

  Thuỷ Bình: Sát thủ tia chớp, mức độ ★★★★- Nếu có người đang yêu bạn, mà chẳng may vì lý do gì đó hai bạn chia tay thì sẽ

  khiến cho người đó có cảm giác như sấm sét giữa trời quang vậy, nhanh tới mức họ hoàn toàn không thể đề phòng trước được.

  Song Ngư: Sát thủ lãng mạn, mức độ ★★★★★- Lãng mạn đa tình chiêu thức cực kì ngọt ngào của song ngư, khiến người khác

  khó mà kiềm chế được.

  Để cho người yêu phải lo nghĩ nhiều nhất

  Hạng 1: Ma Kết – Kết Kết tham công tiếc việc quá đây mà.

  Hạng 2: Nhân Mã – Lớn rồi vẫn ham chơi phải không Mã?

  Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử

  Ảo tưởng hài hước của 12 sao nữ

  Bạch Dương: “Ừ, anh ấy muốn theo tớ đi dạo phố mua quần áo, hơn nữa còn đề nghị rất chi là nhiệt tình kia, nói với tớ mặc váy này trông rất xinh, thêm thắt lưng này lại càng đẹp hơn….cho dù có bao lâu đi chăng nữa cũng không hề phàn nàn, lại còn nói đây là quyền lợi duy nhất chỉ có anh ấy được hưởng, tiện thể còn giảm béo nữa”

  Kim Ngưu: “Anh ấy rất cố gắng làm việc, nói kiếm tiền là việc của anh, bởi vì cả đời này tớ là thứ quý giá nhất đối với anh ấy, nói tớ cứ đi shopping tuỳ thích theo ý muốn đi, không cần lo gì hết”

  Song Tử: “Bây giờ tớ muốn ăn đồ ăn vặt, anh ấy nhất định sẽ mua mỗi loại một gói, hơn nữa còn bóc ra cho tớ, rồi còn bón cho tớ ăn từng loại một lần, thích cái nào thì tớ ăn cái ấy, còn không anh ấy ăn hết thứ còn lại”

  Cự Giải: “Cho dù tan làm muộn thế nào anh ấy vẫn tới đón tớ, sau đó cùng nhau đi ăn. Còn nhớ cả sinh nhật ba mẹ tớ nữa, mang quà tặng tới tận nơi để lấy lòng nữa kia”

  Sư Tử: “Lúc đi dạo phố nếu tớ nói chân bị đau, anh sẽ không nói thêm mà ngồi xuống xoa chân giúp tớ, nếu như gặp bạn bè hoặc đồng nghiệp thì cũng rất vui vẻ chào hỏi, không hề ngại gì hết” con trai là phải thế chứ.

  Xử Nữ: “Tớ vừa nói món này ăn ngon là anh ấy đã lập tức tìm cách nấu, sau đó cho tớ ăn. Không hề thấy phiền khi nghe tớ nói, cho dù việc vặt ngoài đời hay trên phim thì anh ấy cũng cẩn thận phân tích giúp tớ, còn nói diễn viên kia có đẹp cũng còn lâu mới bằng tớ”

  Thiên Bình: “Sáng sớm mới ngủ dậy, anh ấy đã ngồi bên giường nhìn tớ ngủ, rồi đưa bữa sáng tới đầu giường. Còn nói, nhìn tớ ngủ rất ngon nên không muốn đánh thức dậy, lại sợ tớ bị lạnh nữa. Sau đó ngồi ăn cùng nhau”

  Thiên Yết: “Anh ấy thường tạo những ngạc nhiên nho nhỏ, và cũng rất thú vị. Như một bông hoa trên bàn, món quà đặc biệt trong lần hẹn hò, kỉ niệm chẳng hạn…”

  Nhân Mã: “Tớ đi cùng anh ấy trời mưa, anh ấy che ô nhưng không đủ, vậy mà vẫn cố gắng để tớ không bị ướt. Cho dù nửa người bị ướt, cố ý đi vào vũng nước thì anh ấy vẫn không ý kiến gì hết. Hơn nữa lúc về còn bắt tớ đi tắm nước nóng, pha trà nóng cho tớ uống, để chắc chắn là không bị cảm”

  Ma Kết: “Trời mưa anh ấy đem ô tới tận nơi, còn mang cả áo khoác để tránh gió, tăng ca không có thời gian ăn cơm thì anh ấy còn mua đồ ăn mà tớ thích nhất, xa bao nhiêu cũng đem tới tận nơi, tiện thể còn mang cho cả đồng nghiệp của tớ luôn”

  Thuỷ Bình: “Tớ thích diễn viên A, thích uống cà phê đen, thích hãng quần áo này, thích nước hoa…, thích ca sĩ…anh ấy đều tình nguyện chiều theo sở thích của tớ hết”

  Song Ngư: “Sẵn lòng làm bất cứ chuyện gì, tớ bất luận nơi đâu. Chăm sóc tớ, càng nhiều càng tốt, lúc nào cũng lo lắng hỏi tớ xem có cần không gian riêng tư cho bản thân không, có gò bó quá không. Sau đó còn nói tớ rất dễ thương”

  Sau khi thất tình làm bộ như không để ý

  *Mà kì thực luôn âm thầm theo dõi bước chân người ta…

  Hạng 1: Thủy Bình

  Hạng 2: Sư Tử,

  Hạng 3: Bạch Dương

  Hạng 4: Ma Kết,

  Hạng 5: Thiên Yết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm
 • Mới Nhìn Cứ Tưởng Là Chảnh, Thân Rồi Mới Biết Hóa Ra 5 Cung Hoàng Đạo Này Có ‘máu Khùng’ Đúng Hơn
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách Cung Thiên Yết Nữ, Đầy Quyến Rũ Và Bí Ẩn
 • Cung Mọc Thần Nông
 • Chương 40: Mê Cung Của Tình Yêu Và Thù Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Định Mệnh Mang Ta Đến Bên Nhau
 • Tập Truyện Hay Nhất Về 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Học Trò
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50: Chiếc Vòng Vàng,
 • Đọc Truyện Truyện: Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 17: Kẻ Thù Lớp 10A1
 • Mã Phi mười bốn, Ma Kết và Yến Ly cùng bước sang tuổi mười ba. Ba người bọn họ cùng học tại một trường cấp hai trong thành phố, và không bao giờ ngừng thân thiết với nhau.

  Bốn năm từ lần gặp mặt đầu tiên của họ trong khuôn sân phía sau trường tiểu học, kết bạn và chơi cùng nhau, họ là những người bạn luôn lo nghĩ cho nhau. Ma Kết lúc nhỏ năng động bao nhiêu, càng lớn càng trầm tính và mang khuôn mặt điềm tĩnh xinh xắn, với đôi mắt nâu ít khi dao động. Yến Ly vẫn như trước, đáng yêu và nghịch ngợm, nhỏ rất hay cười và được mọi người yêu quý. Người con trai với đôi mắt màu lam trong suốt, Mã Phi hệt như một người anh lớn trong cái gia đình ba người này. Ôn nhu, tốt bụng và có đôi chút lạnh lùng, nhưng vẫn rất ấm áp. Ba tính cách hoàn toàn khác nhau, đó là cách họ bổ sung cho nhau những khuyết điểm của bản thân.

  Gia đình Mã Phi hiện đang định cư bên nước ngoài, và anh là người duy nhất còn sống tại cái quê hương này. Anh không thường nói về gia đình mình, thay vào đó là lẩn sang những chuyện khác như muốn đánh trống lảng. Điều duy nhất anh kể về người thân chính là cậu em trai trạc tuổi Yến Ly và Ma Kết, một người em đã gần bảy năm anh chưa một lần gặp lại, và Mã Phi không hề nói ra tên của cậu em đó.

  Tình bạn giữa Ma Kết và Yến Ly chưa một lần sứt mẻ, chưa một lần hai cô nàng giận nhau về chuyện gì đó. Nếu Yến Ly đôi lúc bốc đồng, Ma Kết sẽ là người xoa dịu, và ngược lại cũng như vậy. Họ có thể tâm sự dường như mọi thứ cho đối phương, những chuyện mà họ không thể nói cho Mã Phi.

  Dù thường xuyên nhận được trợ cấp từ gia đình, Mã Phi vẫn trang trải mọi thứ trong cuộc sống bằng những công việc làm thêm mà một đứa trẻ mười bốn tuổi có thể làm. Do đó, anh thường xuyên vắng nhà, thậm chí có hôm không về. Nhưng điều đó không có nghĩa, tình bạn giữa họ trở nên xa cách.

  ***

  “Kết Kết này, m-mình… thật sự mình…”

  Nhìn cô bạn vốn suốt ngày nghịch ngợm đủ thứ chuyện trên đời tự nhiên lại làm bộ dạng ngại ngùng với khuôn mặt cứ cúi gầm xuống, Ma Kết chớp mắt một cái, cô nhanh chóng đoán ra được điều mà Yến Ly đang nghĩ đến khi nhỏ cứ mím chặt môi. Uy vậy, cô vẫn để Ly tự nói ra.

  “Mình… mình có nên tỏ tình với Phi Phi không?!!”

  Bất chợt nhào tới, hai tay chống lên mặt bàn, Yến Ly bất ngờ xấn người tới, khuôn mặt căng thẳng nhìn chằm chằm vào đôi mắt thoáng ngạc nhiên của Ma Kết. Yến Ly sau đó ngồi bình thường lại, nhưng đầu vẫn cứ suy nghĩ mông lung khiến cho khuôn mặt cứ đỏ ửng cả lên.

  “Thật ra, dạo gần đây… có rất nhiều cô gái ở trường để ý Phi Phi… nên… mình hơi sợ… Nếu chẳng may anh ấy thật sự đồng ý một ai đó, mình… mình…”

  Không phải hơi, Yến Ly thật sự rất sợ. Những bạn nữ lớp nhỏ, những đàn em khối dưới, cả khối trên gần đây thường xuyên kéo nhỏ lại mà hỏi về Mã Phi. Một người con trai lạnh lùng nhưng ôn nhu, thành tích học tập xuất sắc lại có ngoại hình nổi bật với đôi mắt lam tuyệt đẹp, Ly không hề ngạc nhiên khi bất kì ai thích anh cả. Nhưng… nhỏ sợ, nhỏ đương nhiên rất sợ hãi… Cảnh tượng anh tay trong tay với một ai đó ngoài nhỏ, cả trong mơ Yến Ly cũng không muốn nhìn thấy!!

  “Vậy cậu cứ thử nói thật lòng mình xem! Mình nghĩ, anh Phi cũng thích cậu mà!”

  Trong đôi mắt đen của Yến Ly phản chiếu nụ cười và nét mặt dịu dàng của Ma Kết. Đôi mắt nâu hơi híp lại, miệng tạo thành nụ cười bán nguyệt tuyệt đẹp, đó như tiếp thêm cho Ly sức mạnh. Luôn như vậy, cô luôn động viên nhỏ, luôn luôn. Bởi vì có Ma Kết, nhỏ mới đủ sức duy trì cái tình cảm đơn phương thầm lặng của chính mình.

  “Cậu sẽ ở bên mình, phải không?”

  Đôi mắt Ma Kết hơi mở to, chớp chớp vài cái. Nhưng khuôn mặt của Yến Ly lúc này, cô không tài nào từ chối được. Lại nở một nụ cười nhu mì khác, Ma Kết nắm lấy đôi bàn tay vốn đang nắm chặt tay mình, như một lời đồng ý.

  Nhìn ngón út đang đưa ra của Yến Ly, Ma Kết có chút ngập ngừng. Dù cho đây là người bạn thân nhất, dù cho chỉ đơn thuần một cái ngoéo tay, nhưng chẳng hiểu sao Ma Kết không thể ngừng phân vân. Cô đang nghĩ gì, chính bản thân cô cũng không biết. Tuy vậy, một lần nữa, cô lại bị Yến Ly làm cho mềm lòng. Nhìn hai ngón út móc vào nhau, nhìn nụ cười tươi rói của Ly, Ma Kết cũng mỉm cười.

  Nhìn theo Yến Ly vui vẻ chạy khỏi, Ma Kết mới nhìn xuống cái ngón út ban nãy thực hiện lời hứa cùng nhỏ. Vẫn giơ ra như vậy, đôi mắt nâu kia dường như trở nên lạnh lẽo và khổ sở. Tại sao, cô lại cảm thấy đau đớn như thế này? Cảm giác này, cái cảm giác như hàng ngàn kim nhọn đâm vào ấy, là Ma Kết đang ganh tỵ sao? Cô, rốt cuộc đang nghĩ gì? Một lần nữa, nhìn vào cái ngón út kia, đôi mắt ấy vẫn như vậy, dao động nhưng lặng lẽ.

  Ma Kết tự hỏi chính mình, nhưng cũng là câu hỏi mà cô không thể nói cho Yến Ly biết.

  Ly Ly, nếu mình nói… mình cũng thích Mã Phi… cậu sẽ tha thứ cho mình, phải không?

  ***

  “Em thích anh! Rất thích anh, từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ở sân trường tiểu học ngày hôm ấy!”

  ***

  “Nè, cậu sẽ không tin những gì mình sắp nói đâu! Anh ấy vừa tỏ tình với mình đấy! Anh ấy vừa nói thích mình đấy!! Nè, mình nên làm gì đây?!!”

  Đó là câu nói vui mừng đến hạnh phúc khi Yến Ly vừa ôm chầm lấy Ma Kết vừa nói đến tưởng chừng nước mắt sắp chảy ra ngay khi cô vừa mở cửa. Nhỏ mừng, nhỏ thật sự hạnh phúc đến trái tim muốn nhảy bật ra ngoài. Nhỏ mừng, nhỏ thật sự muốn nói cho cả thế giới này biết. Tất cả là nhờ Ma Kết, nếu không nhờ Ma Kết động viên, nhỏ không bao giờ có thể thổ lộ với Mã Phi, người con trai cũng thích nhỏ.

  Như thường lệ, ngồi trong phòng của Ma Kết, Yến Ly vừa hạnh phúc vừa kể lại mọi thứ. Nhỏ kể về anh, nhỏ kể về lúc nhỏ nói ra tình cảm của mình, và nhỏ hạnh phúc khi anh đồng ý tình cảm của nhỏ bằng một nụ cười dịu dàng và cái gật đầu của anh. Không nói quá nhiều, nhưng Yến Ly thật sự đã cảm thấy, không còn một ai có thể hạnh phúc hơn nhỏ nữa cả!

  Yến Ly không hề nhận ra trong khi nhỏ đang thao thao bất tuyệt về mọi thứ, Ma Kết ngồi đối diện nhỏ, dù cho cô luôn mỉm cười theo từng lời của Ly, nhưng đó lại là một nụ cười gượng ép. Đôi bàn tay giấu bên dưới đan chặt vào nhau đến run bần bật, cô cảm thấy mắt mình cay xè. Dù cho người bạn thân nhất của cô vừa tìm được hạnh phúc ở người con trai mà nhỏ xem là quan trọng nhất, Ma Kết chẳng hiểu sao lại cảm thấy khó chịu, khi lồng ngực cô không thôi đau nhói như hàng ngàn tên nhọn đâm xuyên vào. Cô, quá xấu xa phải không?

  “Ể? Làm gì có cơ chứ!!”

  Trong khi Ma Kết nửa đùa nửa thật và nở nụ cười nghi hoặc, Yến Ly tay xua xua chợt đứng dậy. Nhỏ đi vòng ra phía sau lưng Ma Kết, bất ngờ ôm chầm lấy cô gái nhỏ đang đấu tranh với mớ hỗn độn xúc cảm của chính mình. Dịu dàng và đầy ấm áp, khác hẳn mấy cái ôm thô bạo thường ngày của một cô gái nghịch ngợm, vô tình khiến Ma Kết bị sự kinh ngạc chiếm hữu.

  “Cảm ơn cậu, Kết Kết! Chúng ta sẽ mãi là bạn, cậu ha?”

  Đôi mắt nâu của Ma Kết mở to ra, từng lời từng chữ của Yến Ly như đang đâm vào trái tim của cô. Cô rõ ràng đã quá ích kỉ, cô rõ ràng đã quá nghĩ cho bản thân mình. Với người bạn thân tốt như Yến Ly, Ma Kết quả xấu xa với cái sự ganh tỵ đáng khinh của mình.

  Một cách ngập ngừng và có chút ái ngại, bàn tay Ma Kết đặt lên bàn tay Yến Ly đang choàng qua ôm lấy mình.

  “Đương nhiên rồi, mãi là bạn…”

  “Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau!”

  Hai cô gái nhìn nhau phì cười. Nhưng trong nụ cười tưởng chừng giống nhau của mỗi người lại chứa đựng thứ xúc cảm khác nhau, cùng với những suy nghĩ mâu thuẫn lẫn nhau. Họ đã chọn đúng mà nhỉ…

  ***

  Vui vẻ tung tăng bước đi trên đường, Yến Ly ôm chặt chiếc hộp gói giấy quà màu hồng nhạt và chiếc nơ đáng yêu. Mỗi bước, nhỏ lại ngâm nga hát theo từng giai điệu, trong khi nụ cười ngày một tươi tắn trên khuôn mặt sáng sủa của nhỏ. Thỉnh thoảng, Yến Ly lại ôm chầm lấy cái hộp quà ấy mà cười một mình.

  Ngày hôm nay, là ngày Valentine. Đã rất cực lực, một đứa con gái sinh ra không hề đụng tay đến việc nhà như nhỏ mới có thể tự tay làm ra một cái Chocolate mà theo nhỏ là hoàn hảo như vậy. Hôm nay, nhỏ muốn gặp Mã Phi, muốn nhìn thấy anh ăn Chocolate nhỏ làm và mỉm cười khen nhỏ. Chỉ nghĩ đến đây thôi, Yến Ly đã không thể ngừng cười trong hạnh phúc.

  Cái thang máy đang sửa chữa của khu chung cư nơi Mã Phi ở không đủ khiến sức sống trong Yến Ly biến mất. Một cách vui vẻ, nhỏ bước lên từng bậc thang và không hề xem đó là một cái gì đó quá nặng nhọc, dù cho nhà Mã Phi nằm ở tầng mười.

  Căn hộ nơi Mã Phi nằm gần sát cầu thang bộ, và khi vừa chuẩn bị bước ra khỏi những bậc thang, Yến Ly chợt nghe thấy tiếng mở cửa. Chẳng biết nhỏ đã nghĩ gì khi chợt nấp vào một bờ tường và nhìn ra ngoài. Có chết nhỏ cũng không quên được, cảnh tượng trước mắt nhỏ lúc đó.

  “Anh xin lỗi vì đã khiến em lo lắng, Ma Kết! Cảm ơn em đã đến!”

  Tại sao Kết Kết bước ra từ nhà của Mã Phi? Tại sao hai người họ lại thân thiết đến vậy? Tại sao họ có thể nói chuyện với nhau vui vẻ như vậy? Tại sao họ cư xử như thường xuyên gặp nhau? Rõ ràng Mã Phi chỉ vừa trở về và nhỏ khó khăn lắm mới biết được, vậy mà tại sao Ma Kết dường như đã biết rõ điều đó? Hàng loạt câu hỏi vang lên trong đầu Yến Ly, khiến đầu nhỏ quay vòng và trở nên rối bời.

  Kết Kết chỉ đến nhà anh ấy chơi thôi mà! Chỉ đơn giản vậy thôi!! Họ không có…

  Bao nhiêu biện hộ cho chính những nghi ngờ của mình trong đầu Yến Ly bị dập tắt khi trước mắt nhỏ, Mã Phi vừa hôn vào má Ma Kết. Mà dù cho đó chỉ là anh nói nhỏ gì đó đi chăng nữa, nhỏ hoàn toàn không chịu được. Gần đây anh trở nên lạnh nhạt với nhỏ, trong khi nhỏ tưởng bản thân đã làm gì sai, chẳng lẽ đây chính là lí do? Dù cho nhỏ hoàn toàn không muốn tin… tại sao…

  Chiếc hộp đựng Chocolate chứa biết bao tình yêu mà Yến Ly dành cho Mã Phi trượt khỏi tay và rơi bộp xuống đất, nhưng âm thanh không đủ lớn để ai đó có thể nhận ra, kể cả Ly. Hụt hẫng, đau đớn, nhỏ cảm giác như toàn bộ thế giới của nhỏ vừa sụp đổ. Nước mắt nhỏ, không tài nào ngừng rơi được. Nhặt lấy chiếc hộp kia, Yến Ly vứt nó vào thùng rác rồi bước xuống cầu thang ban nãy. Vẫn là những bậc thang ấy, nhưng giờ lại nặng trĩu, nặng như chính tâm hồn nhỏ lúc này…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3 : Khúc Nhạc Tình Ca Bất Diệt
 • Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm Sao Chap 2
 • Xếp Hạng Tài Lộc Của 12 Chòm Sao Cuối Năm 2022: Ai Đón Thần Tài?
 • Những Điều Thú Vị Nhất Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100