12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Mới Lớn / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Mới Lớn

Nơi Bảo bình cũng vậy, nhưng cô nàng này tự tin hơn nhiều tòa nhà cao óc T&B (hình ở trên, nói thật tòa nhà này tên Global Financial Center và nó ở hàn quốc. Năm 2018 mới xây xong! À về thiết kế thì 1 lác Cua sẽ giới thiệu thiết kế của tòa nhà này! ) Vừa nhìn tòa nhà đã thấy thú vị, nếu cô lỡ tay là đổ 1 tí hóa chất gay nổ lên tầng thấp nhất thì tòa nhà vững vàng kiên cố này có sập không nhỉ.

– I need your love

I take a deep breath

Everytime I pass your door

I know youre there

But I cant see you anymore

And thats the reason

Youre in the dark

Ive been a stranger

Ever since we

And I feel so

Helplessly

I watch my eyes are

Filled with fear

Tell me do you feel

Hold me in your arms

I need your love

I need your time

When everythings wrong

You make it right

I feel so high

I come alive

I need to be free with

You tonight

I need your love

( Nghệ sĩ: Calvin Harris

Album: Halcyon

Đã phát hành: 2012)

(Vì ảnh là Idol của Cua nên mới quăn cái bài này vào, ảnh dể thương lắm cơ!)

– tôi thấy cô muốn là ca sĩ hơn là muốn làm thư kí – 1 cô nào đó đi đến kéo tai nghe ra khỏi tai cô 1 cách thô lỗ.

– hả,… đến rồi àk- cô làm ra bộ mặt nhưng chẳng có việc gì sẩy ra rồi tự nói và đi vào trong luôn.

– ák, đồ…********** (tự nghĩ cách chửi nha, Cua chưa chửi ai bao giờ nên chưa bik) – thấy bảo bình coi mình như người tàn hình thì tức đến mức nói tục vài câu.

– chào các ban giám khảo và toàn thể mọi người, em tên là Bảo Bình số báo danh là 1426- cô tự tin nói thông tin của mình và cuối chào mọi người. (so với thiên bình và sư tử thì cô thuộc hướng nội hòa đồng nên cô tự tin hơn hẳn)

– theo tôi được biết thì cô 19 tuổi còn khá trẻ đã tốt nghiệp đại học loại ưu của trường danh tiếng, vậy thì lý do gì làm cô có được như vậy- ngay cả ông cũng là năm 24 tuổi mới ra trường nha, không chỉ có ông mà ai cũng phải bàng hoàn khi nghe cô chỉ có 19 tuổi.

– dạ! là sự tự tin của tôi đã ban đến cho tôi ngày hôn nay- cô nói vậy là đúng nhất rồi vì sự tự tin làm cho con người dễ thành công hơn mà. Ngoài ra cô còn tự tin về sự hiểu biết rộng của mình nữa.

– cô có thể cho tôi được biết vì sao cô chọn và cô có hiểu biết bì về công ti của chúng tôi- 1 cô gái trẻ đặt câu hỏi cho cô.

Sau khi trả lời song thì ai cũng bất ngờ, chắc cô đã học thuộc nó trước khi đến đây.

– tôi có thể nghĩ là cô đã học thuộc không?- 1 chàng thanh niên cười tươi nói.

Thế là nhiều câu hỏi được đặt ra, và xong sao đó cô đi ra với tâm trạng phấn chấn, đeo tai nghe vào và miệng thì ngân nga hát bài

“Yellow diamonds in the light

And were standing side by side

As your shadow crosses mine

What it takes to come alive

Its the way Im feeling I just cant deny

But Ive gotta let it go

We found love in a hopeless place

We found love in a hopeless place

We found love in a hopeless place

We found love in a hopeless place “

Miệng hát, tay thì bận nhắn messenger bằng điện thoại nói về cuộc phỏng vấn rất vui

(Chị àk! Chỉ có 1 mình chị vui thôi….)

Nhưng đằng xa có 1 người con trai lịch lãm mặc vest hiệu Alexander Amosu

Để thiết kế bộ suite có giá 101.860USD này, nhà thiết kế Alexander Amosu, được sử dụng len đắt nhất trên thế giới là qiviuk, được lấy từ loại bò xạ hương. Len kết hợp khéo léo với chất liệu pashmina kỳ lạ, thường được sử dụng để làm khăn choàng ở Ấn Độ, đó là thứ chất liệu vô giá. Bộ vest độc nhất vô nhị được làm trong 80 giờ với 16.000 mũi khâu và đính 18 carat kim cương. Nghe đâu, bộ vest này đã được bán cho một người đàn ông giấu tên và được giao trong một chiếc xe bọc thép (cái này Cua lấy trên mạng nguyên văn không sửa đâu nha). Bảo bình vừa nhìn là đã nghĩ chẳng lẽ người đàn ông này là người mua nó? Còn có chút quen thuộc nữa.

(Trong truyện là vậy còn ngoài đời thì chắc chắn là không!)

Nhưng cô cũng chẳng quan tâm mà ra về, còn anh thì đứng đó nhìn cô và thầm nghĩ.

” trời đã đưa em đến với tôi thì em sẽ không thoát, Bảo Bảo àk “

Truyện đánh dấu

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Học Trò

*Nam 1. Bạch Dương Cậu chủ tập đoàn Aries. 1 trong lục đại hot boy của trg Zodiac. Thân thiện. Có mái tóc bạch kim và đôi mắt đen làm bao em nữ sinh đổ. BFF của Song và Sư 2. Song tử Cậu chủ tập đoàn Gemini. Rất đào hoa mê gái. Thay bồ như thay áo. Có mái tóc nâu và đôi mắt đỏ. Bô dỳ chuẩn 6 múi gái nhìn xịt máu mũi. 3. Sư tử Cậu chủ tập đoàn và con trưởng dòng tộc Leo. Có mái tóc cam bù xù như vuốt keo vs đôi mắt hổ phách tuyệt đẹp. Cậu rất nóng nảy và hay sinh sự. 4. Thiên yết Cậu chủ tập đoàn Scorpius. Rất lạnh lùng làm gái theo ảnh cứ đổ ầm ầm. Có mái tóc tím than và đôi mắt đen xa xăm. Bô đỳ ảnh này chuẩn ko cần chỉnh. BFF của ảnh là Kết. 5. Ma kết Cậu chủ tập đoàn Capricorn. Anh này củng lạnh lùng như anh Yết nè. Anh có mái tóc đen đôi và đôi mắt xanh đậm. (T/g:anh này vs anh kết thù dai vs hay ghen lắm nè. Yết+ kết : what the *beep*???. T/g: Dạ ko có gì ạ!!!@-@ *cầm dép chạy* 6. Bảo Bình Cậu chủ kế thừa gia tộc và tập đoàn Aquarius. Là 1 kẻ cuồng khoa học vs những phát minh và các chất lỏng kì quặc. Có mái tóc xanh nước và đôi mắt thẳm xanh ảnh này cg làm con gái đổ rầm rầm. *Nữ 1. Xử nữ Tiểu thư tập đoàn Virgo. Là 1 người hay cằn nhằn và rất khó tính. Có mái tóc bạch kim ôm sát mặt và body siêu chuẩn. Cô làm con trai đổ ầm ầm. 2. Cự giải Tiểu thư tập đoàn Cancer. Cô hiền dịu nữ tính nhưng 1 khi điên lên thì thánh cg phải cúi đầu. Có mái tóc cam nhạt và đôi mắt đen láy. 3. Song ngư Tiểu thư tập đoàn Pisces. Tính cách khá giống Cua nhi. Có mái tóc bạch kim và đôi mắt nâu. BFF của xử và giải 4. Thiên bình Tiểu thư tập đoàn Libra. Body cô còn chuẩn hơn cả siu nhân í nhầm siu mấu. Có mái tóc bạch kim dài bồng bềnh. BFF của Ngưu Mã 5. Kim ngưu Tiểu thư tập đoàn Taurus. Lúc nào củng ăn ăn và ăn. Tóc nâu ngắn ngang vai hơi xoăn bồng phần đuôi. Đôi mắt đen láy. 6. Nhân Mã Tiểu thư tập đoàn và là người kế thừa dòng tộc Sagittarius. Nâm lùn của hội nhưng lại dễ thưn nhất trong hội. Mái tóc vàng được buộc kiểu đuôi ngựa nhỏ trên đầu và đôi mắt hồng cô đã từng đánh gục bao chàng dù có lùn. Nhí nhảnh vui tươi nhưng nhiều khi lên cơn tăng động

Tập Truyện Hay Nhất Về 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Học Trò

1. 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò ( Tác giả: Ẩn Tư)

2. 12 chòm sao và tình yêu thời học sinh

Tên 12 nhân vật chính trong bộ truyện là tên 12 chòm sao, họ bên nhau gắn bó với nhau và có một tình yêu thật đẹp. Họ cùng trải qua những ngày tháng học sinh vui có, buồn có và cùng trải qua những thử thách đầu tiên của cuộc đời. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái, sống lại một thời học sinh đã qua và nhưng chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Hình ảnh: câu chuyện về 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

Hình ảnh: truyện “lớp học rắc rối”

12 chòm sao gắn liền với 12 tên nhân vật của bộ truyện. Họ sẽ có những trải nghiêm với những ngày tháng đẹp nhất tại học viện âm nhạc nổi tiếng. Những tình cảm chớm nở, nhưng cảm xúc bâng khâng khi nhớ đến một ai đó và những tình tiết hài hước lôi cuốn sẽ có mặt đầy đủ trong bộ truyện này.

Hình ảnh: 12 chòm sao và học viện âm nhạc

Tình cảm tuổi học trò mới lớn, những đau buồn gọi là gian dối những hiểu lầm không thể gỡ bỏ, những trói buộc, những thăng trầm trong từng nốt nhạc của cuộc sống, những giây phút thấm thoát trôi qua nhau, kỉ niệm, tình yêu chỉ là một thời học sinh.

Một thời bồng bột trôi qua đến khi nhìn lại nó là niềm đau hay hạnh phúc? Ta cảm nhận nó được bao nhiêu?

Hình ảnh: Đọc truyện “câu chuyện của chúng ta”

6. 12 chòm sao và ngôi trường cấp 3 ( Tác giả: Vũ Ngọc Phương Uyên )

Câu truyện nói về 12 sao của chúng ta khi thi đậu vào ngôi trường cấp 3 danh giá nhất thành phố. Câu truyên thuộc thể lại lãng mạn, hài hước pha chút kinh d ị.

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất trong đời mỗi con người. Như người ta vẫn thường hay khẳng định: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.” Phải, dù những ngày ngồi trên ghế nhà trường có gặp nhiều sóng gió, mấy ai nỡ lòng quay lưng lại với quá khứ. Bở i thuở học trò là một bản hòa tấu với nhiều nốt thăng trầm, cao thấp.

Câu chuyện “12 chòm sao và ngôi trường cấp 3” sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm của các nhân vật chính về tình bạn, tình yêu tuổi học trò hay thậm chí là những ghen ghét, đố kị vốn có trong cuộc sống. Họ cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, thử thách để cuối cùng là một Happy Ending. Có thể bạn cho rằng một kết thúc có hậu chỉ có ở trong truyện cổ tích. Có thể hình tượng 12 nhân vật ấy quá hoàn hảo: xinh đẹp và thánh thiện. Nhưng đây là câu chuyện dành cho những tâm hồn trẻ mới biết yêu, dành cho lứa tuổi của sự mộng mơ. Vậy thì trong cuộc sống hối hả đầy rẫy bon chen này, đôi lúc ta cũng nên sống chậm lại và mơ về một “thế giới thần tiên” dành cho chính mình.

Hình ảnh: Truyện “12 chòm sao và những ký ức tuổi học trò”

Những cảm xúc đầu đời của chàng trai, cô gái ở lứa tuổi mới lớn sẽ là điểm đặc biệt nhất trong cuốn truyện được nhiều bạn trẻ săn đón này.

Hình ảnh: Đọc truyện “hình như tớ thích cậu”

Hình ảnh: Đọc truyện học viện ma quái

12 Chòm Sao Và Tuổi Thơ Đáng Yêu ( Chap 1)

Tiêu đề: 12 CHÒM SAO VÀ TUỔI THƠ ĐÁNG YÊU ( chap 1)

Đang có hứng, ra chap 1 lun! BẠCH DƯƠNG!!!!!- tiếng Thiên Bình hét lên phá tan giấc ngủ ngon của biết bao nhiu người. Thiên Bình đang cố gắng để đánh thức con Cừu lười này dậy mà vẫn vô ích. Bạn Thiên Bình dùng đủ mọi cách: dụ ngọt, dọa nạt, đánh-đá-đấm mà vẫn vô ích. – cậu nghĩ dùng mấy cách đó thì có thể làm nó thức dậy sao?- Xử Nữ đứng dựa lưng trước cửa, cười cười nói. – cứu mình với Xử nhi ơi! mình kêu cái cục lười này từ sáng đến giờ mà nó vẫn cứ nằm một đống.- giọng Thiên Bình nghe như sắp khóc, bộ dạng thì trông đến tội. – cái này thì phải để mình!- Xử Nữ cười ranh ma rồi nhẹ nhàng bước tới cục lười Bạch Dương, cúi xuống thì thầm với pé Cừu: – Một là cậu dậy, hai là… Xử Nữ chưa kịp nói hết câu Bạch Dương đã bật dậy, chạy như bay vào phòng tắm. – Đúng là chỉ có cậu mới đánh thức đc con Cừu đáng ghét kia. – Thiên Bình cười cười nói. – đúng thế! ha ha ha !- Xử Nữ nói rồi cười tự đắc. – xong rồi, đi! Cừu hớt ha hớt hải chạy ra phòng tắm, xách cặp phóng xuống nhà. thế là ba bạn cuối cùng cũng đi học được. khi ba bạn đi mọi người cứ nhìn chằm chằm nhưng họ không để tâm, vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ. rồi bỗng nhiên họ va vào 3 người con trai đang đi. – Nè đi đứng kiểu gì thế?- Sư Tử gầm lên – Câu đó tôi hỏi anh mới đúng! Bạch Dương nghe thế sùng máu gào lại – Thôi nào…- Thiên Bình nhảy dzô can – tránh ra! Sư Tử và Bạch Dương đồng thanh – haiz! một chàng trai khác khẽ lắc đầu, và đó là Ma Kết. – haiz cái gì, anh cũng đụng trúng tôi đấy! Xử Nữ hét vào mặt Ma kết. – Cô….- Ma kết lấy tay ngoáy ngoáy lỗ tai- đâu cần hét lên thế. – Anh xin lỗi tôi nhanh lên!! Xử Nữ vẫn cứ quát vào mặt Ma Kết – cô cũng đụng tôi vậy, xin lỗi tôi đi! Ma Kết cứng đầu cãi lại – lady first, anh xin lỗi tôi trước đi! Xử Nữ không chịu thua, gân cổ lên cãi. -THÔI! Thiên Bình hai tay bịt tai hét lên ai cũng im thin thít nhìn Thiên Bình. – Mệt quá, cứ xin lỗi nhau rồi đi học mau lên, trễ giờ rồi! Thiên Bình gắt. – chết! quên là phải đi học, bữa sau tôi tính sổ anh sau! Xử Nữ hốt hoảng nói. – sao bây giờ? Bạch Dương ôm đầu nói. – giờ phải co giò chạy lẹ chứ sao. Thiên Bình nói thế là các sao nữ chạy thục mạng, để các sao nam đứng ngẩng ngơ như con nai tơ. – mấy người này thú vị nhỉ? Ma Kết cười cười nói – đúng thế.- Song Tử từ nãy giờ mới cất tiếng nói – đi thôi!- Sư Tử nói rồi bước vào xe. hết chap 1! xin đừng ném đá em tội nghiệp

Tue May 28, 2013 1:30 pm

Tiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ TUỔI THƠ ĐÁNG YÊU ( chap 1)

Tue May 28, 2013 4:12 pm

Tiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ TUỔI THƠ ĐÁNG YÊU ( chap 1)

Chữ ký của dandeliona9745

Tue May 28, 2013 4:36 pm

Tiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ TUỔI THƠ ĐÁNG YÊU ( chap 1)

Sponsored content

ღ ღ

Danh vọng:Tài năng:%/100%

Cấp bậc thành viên

%/1000%

Liên lạc

Tiêu đề: Re: 12 CHÒM SAO VÀ TUỔI THƠ ĐÁNG YÊU ( chap 1)

Chữ ký của Sponsored content

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang