12 Chòm Sao Và Tình Yêu Trắc Trở / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Vì Sao Đường Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Lại Trắc Trở?

Cùng Asbooks tìm hiểu xem lý do vì sao đường tình duyên của 12 Chòm sao lại khác nhau như vậy. 1, Bạch Dương

Bạn không phải tuýp người sẵn sàng chờ đợi tình yêu đến; kể cả tình yêu có đuổi kịp nhịp độ của bạn ở hiện tại thì chỉ trong tương lai gần bạn cũng sẽ bỏ rơi nó. Cá tính này của bạn làm khó cho rất nhiều người, vì không phải ai cũng sống một cách mãnh liệt và nồng nhiệt như bạn.

2, Kim Ngưu

Bạn không tin tưởng người khác, khó đón nhận ý kiến trái chiều. Bạn cần phải nhớ rằng bản thân cũng không phải là một con người hoàn hảo. Bạn – đôi khi cũng mắc sai lầm. Bạn cần phải cởi mở hơn và chấp nhận tiếp thu ý kiến của người khác.

3, Song Tử

Bạn cả thèm chóng chán và rất dễ dàng bị những thứ khác cuốn hút. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy như mình đang rơi vào một trạng thái lập lờ với một ai đó, bạn lập tức quay ngoắt đi và tìm kiếm một sự kích thích khác.

4, Cự Giải

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, bạn là người dễ rơi vào lưới tình nhất. Bạn có một trái tim nhân ái, nhưng lại sợ bị tổn thương. Chính nỗi sợ hãi này đã khiến bạn do dự trước ngưỡng cửa tình yêu.

6, Xử Nữ

Kẻ đặt ra hàng tá tiêu chuẩn hoàn hảo trong tất cả các cung Hoàng đạo còn ai khác nữa? Chính là bạn. Bạn luôn có cả đống kỳ vọng vô lý. Bạn luôn nghĩ rằng chỉ một người hoàn hảo mới xứng đáng với tình yêu. Nhưng làm gì có ai hoàn hảo đúng không nào?

7, Thiên Bình

Sự thật là: Bạn không hề quan tâm đến việc yêu đương với người khác.

8, Bọ Cạp

Bạn quá đa nghi và bi quan. Bạn luôn chọn phần tối nhất, mặt xấu nhất để quan sát, và hoàn toàn bỏ qua phần ánh sáng tốt đẹp của người đó.

10, Ma Kết

Sự tham vọng và thời gian biểu dày đặc ngăn cách bạn với tình yêu. Vì chính bạn chẳng hề muốn cho ai thời gian để họ có thể tìm hiểu về mình. Bạn quá quan tâm đến sự nghiệp mà hoàn toàn bỏ lửng cuộc sống và tình yêu.

11, Bảo Bình

Cảm xúc của bạn quá phức tạp và bị kìm nèn quá mạnh mẽ. Bạn không bộc lộ cảm xúc thật của bản thân, thậm chí chính bạn cũng không muốn đối mặt với chúng. Bạn cần học cách kiểm soát và quản lý cảm xúc của mình, tạo một con đường dễ dàng hơn dẫn mọi người đến với cánh cửa tình yêu của bạn.

Năm 2022 Trắc Trở Tình Duyên Của Thiên Bình

Nếu tất cả những khía cạnh khác của cung Thiên Bình đều tốt đẹp thì chuyện tình cảm lại gặp một chút trắc trở trong năm 2015 đấy!

Kéo dài may mắn từ năm ngoái, sự nghiệp trong năm nay của Thiên Bình khá sáng sủa. Bạn sẽ bước vào thời kì phát triển hoàn toàn về mọi mặt. Những điều mà Thiên Bình học được trong năm mới sẽ càng ngày càng nhiều hơn, trong những mối quan hệ cá nhân cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuy sự nghiệp vô cùng khởi sắc và tốt đẹp, nhưng Thiên Bình lại khá trắc trở trong chuyện tình trường. Tình cảm của bạn hơi mờ nhạt, hai người không tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, thời gian bên nhau cũng sẽ ngày càng ít. Bạn sẽ khó nhận ra cảm xúc thật sự của đối phương, do đó giữa hai người dễ dàng phát sinh những mâu thuẫn và có nguy cơ mất lòng tin với nhau.

Về phương diện tài vận thì cứ bấp bênh không ngừng. Tuy Thiên Bình có thu nhập lý tưởng nhưng cũng phải chi tiêu khá nhiều do các chi phí phát sinh. Học tập và sức khỏe của bạn tương đối tốt, không có trở ngại lớn. Năm 2015 cũng rất thích hợp cho Thiên Bình đi du lịch nước ngoài đấy!

Sự nghiệp

Năm mới này là một năm rất thích hợp cho Thiên Bình nâng cao danh tiếng của mình. Về mặt sự nghiệp, bạn thường có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng đều rất thuận lợi. Do sự dẫn dắt của Mộc tinh và Thiên Vương tinh, các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ tốt đẹp trở lại. Năm nay bạn sẽ trở nên thân thiết với rất nhiều người, chính điều này sẽ là một khởi đầu rất tốt cho sự nghiệp và đưa tiếng tăm của bạn ra xa đấy.

Thiên Bình sẽ gặp khá nhiều may mắn, phải nói là vạn sự như ý. Nửa cuối năm, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ từng bước ổn định và phát triển hơn nữa.

Tình yêu

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình gặp khá nhiều trắc trở. Do công việc bận rộn và áp lực nên khi về nhà, Thiên Bình là một người khá nóng nảy và khó có thể thông cảm với người nhà. Do vậy, những bất đồng giữa hai bên không được giải quyết triệt để. Vì vậy, đối phương rất không hài lòng với tình cảnh đó.

Trong quan hệ tình cảm, bạn dễ bị nghi ngờ khi có những hành động thân thiết với người khác giới. Nếu bạn bị phát hiện là đang có người thứ ba sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ bất hòa, ảnh hưởng đến tình cảm 2 bên và cãi nhau là điều tất nhiên. Đặc biệt là trong nửa cuối năm, bạn phải thật cẩn thận vì đây là thời điểm chia tay rất cao.

Đối với những Thiên Bình còn độc thân, năm nay bạn khá đào hoa, nên nếu gặp được một người thích thích hợp, bạn hãy cố gắng nắm lấy và trân trọng cơ hội quý báu này.

Tử Vi Song Tử 2022: Tình Duyên Trắc Trở Nhưng Tài Chính Thăng Hoa

Tình duyên cung Song Tử năm 2020

Nửa đầu năm 2020 có thể không thuận lợi cho vấn đề tình yêu, trong khi đó, nửa sau thì mọi thứ có thể tốt hơn một chút. Bởi khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 6 sao Mộc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh khác, điều này ngăn chặn việc bạn tìm thấy những người phù hợp.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác, nửa cuối năm, tức sau tháng 9 các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn với một phản ứng tích cực. Nếu bạn muốn cầu hôn ai đó, bạn có thể tiếp tục và lên kế hoạch thực hiện. Quan trọng nhất vẫn là ở bản thân bạn, hãy là một Song Tử chín chắn, bình tĩnh, đặc biệt đừng bao giờ để cái tôi quá lớn nếu không muốn mối quan hệ tình cảm của mình bị gián đoạn.

Tử vi Kim Ngưu 2020 về tài chính

Theo chiêm tinh học, sao La Hầu sẽ ở lại trong Song Tử của bạn cho đến ngày 23 tháng 9. Sự kết hợp có thể đem đến những điều thuận lợi nhất về tài chính. Tuy nhiên, ảnh hưởng của các hành tinh khác có thể gây rắc rối cho bạn. Chỉ cần hành động chậm, chắc thì sẽ chẳng thể gây ra ảnh hưởng gì quá lớn đối với vấn đề tiền bạc của bạn.

Tử vi Song Tử 2020 cho biết vấn đề tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng từ tháng 1 năm 2020. Vì thế bạn cần phải đưa ra quyết định rất cẩn thận trong tháng một, tháng hai. Hãy chăm sóc doanh nghiệp của bạn trong tháng 4 và tháng 5 vì có thể có một số tổn thất tài chính. Sự gia tăng chi tiêu được dự đoán trong giai đoạn này. Nhưng đặc biệt nhất đối với người thuộc cung này trong năm mới đó là cơ hội được nhận lợi ích từ các cuộc thừa kế.

Luận sự nghiệp Song Tử 2020

Tuy nhiên, Sao Mộc có thể bảo vệ bạn khỏi mọi mất mát lớn đang xảy ra, không chỉ vậy nó còn mang lại lợi nhuận cho bạn về kinh doanh. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác từ người cao niên và chính quyền, điều này củng cố cũng như giúp bạn có tăng quy mô hoạt động lên nhanh chóng.

Lưu ý rằng năm có thể nay không thuận lợi cho việc thử sức mình với những điều mới mẻ, đặc biệt là một dự án kinh doanh mới, bạn có thể mất việc hoặc tiền. Các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên chú ý đến tất cả những điều như vậy và tránh đưa ra lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình trong thời gian dài hơn.

Giáo dục/ Học tập

Học sinh, sinh viên cung hoàng đạo Song Tử sẽ nhận được kết quả hỗn hợp trong năm nay. Năm nay bắt đầu với một tốc độ tốt cho những ai đang chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh. Vận may của bạn sẽ không có nhiều thuận lợi do sao Thổ xuất hiện, điều này có thể tạo ra những rào cản.

Bạn có thể không nhận được kết quả mong muốn trong các tháng ba, tháng tư và tháng năm vì sự thiếu tập trung. Bạn nên đặt mình trở lại làm việc ngay khi bạn nhận ra rằng bản thân đang lạc lối. Dự báo tình hình học tập theo tử vi Song Tử 2020 thì vào cuối năm, tình hình sẽ lại bắt đầu cải thiện, bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn. Những sinh viên đang cố gắng đi ra nước ngoài để học cao hơn có thể được đăng ký thành công trong những tháng từ tháng bảy.

Sức khỏe của người cung Song Tử 2020

Sức khỏe chắc chắn là một yếu tố làm thay đổi ý nghĩa của cuộc sống con người. Nếu chúng ta không khỏe mạnh, có thể là tinh thần hoặc thể chất, mọi thứ dường như vô dụng. Để sống một cuộc sống hạnh phúc và năng động, điều quan trọng là phải có một cơ thể khỏe mạnh, từ việc ăn uống điều độ, tránh xa chất kích thích, tập thể dục mỗi ngày.

Sức khỏe của Song Tử sẽ tốt vào đầu năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 sẽ chứng kiến ​​sự suy giảm sức khỏe với các vấn đề về tiêu hóa, đau đầu, stress. Nhìn chung, năm nay là vừa phải cho các vấn đề sức khỏe.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh

Chương 3: Nạn nhân đầu

Sau khi cả 12 chòm sao của chúng ta lên lớp thì tiếng trống bắt đầu vào giờ học vang lên, một cô gái xinh đẹp và trẻ trung bước vào lớp

– Xin chào các em, cô tên là Nguyệt và từ giờ cho đến cuối năm học thì cô sẽ là chủ nghiệm của các em. Mong các em giúp đỡ (có mà người phải giúp là 12 bạn kia thì đúng hơn)

Các sao nhà ta nhìn thấy cô vừa trẻ vừa đẹp thì lại nổi hứng trêu trọc

– Thưa cô, cô có bạn trai chưa ạ. Nếu chưa thì Song Tử em đây có thể làm bạn trai cô đó. Hahaha…

– Cám ơn em Song Tử. Cô chưa có bạn trai nhưng cô đã có chồng

Song Tử nhà ta thấy vậy im lặng không nói được gì

– Thưa cô, cô vào trường dạy được bao lâu rồi ạ

Ma Kết cũng hùa theo

– Đây là năm đầu tiên cô đậy học nên có gì sơ suất mong các em nhắc nhở

– Cô ơi nếu thế thì bọn em chẳng khác gì làm giáo viên của cô đâu. Vậy nên nếu không phiền thì cô có thể đổi chỗ cho em không.

Sư Tử khinh bỉ nói

– Em…em…

– Em sao cô? Em đẹp trai quá đúng không cô? Em biết mà.

Sư Tử vừa nói vừa làm bộ hất tóc lên tỏ vẻ ta đây đẹp trai

– chúng tôi được lắm

– Em được từ nhỏ mà cô. Bây giờ cô mới biết sao? Sao cô cùi vậy?

– Em…em…Huhuhu…..Tôi không thể chịu nổi cái lớp này rồi.Huhuhu…

Cô giáo vừa khóc vừa chạy ra khỏi lớp. Vậy là cả lớp được nghỉ tiết này. Sau khi cô giáo đi khỏi thì ai làm việc của người đấy. Cự Giải và Song Ngư ngồi nói chuyện, Xử Nữ Và Ma Kết thì ngồi đọc sách. Thiên Yết thì gắn tai nghe vào tai nghe nhạc, ngủ còn tỏa ra sát khí để không ai có thể lại gần được. Bảo Bình và Nhân Mã thì ngồi cãi nhau cho Sư Tử và Song Tử nghe. Kim Ngưu thì ngồi gặp nhấm thức ăn, Thiên Bình thì ngồi soi gương(tg: chị ơi chị điệu quá/TB: thế tai đứa nào mà chị đây mới diệu hả). Bạch Dương thì chạy lung tung khắp lớp học rồi ngồi tính kế trọc thầy cô tiếp theo.

Truyện đánh dấu

Truyện đang đọc