12 Chòm Sao Và Tình Yêu Của Thần Tượng / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Của Thần Tượng

Giới thiệu truyện Tình Yêu Của Thần Tượng – TFBoys – Tác giả: Ji Zu

Truyện được đăng trên

Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tự Sáng Tác

Suri, là một tiểu thư con nhà giàu và có gương mặt giống như búp bê vậy. Mặc dù giàu có và xinh đẹp nhưng nó không hề kiêu kỳ như người khác mà nó lại rất hòa đồng. Nó còn bị mắc bệnh hạ đường huyết. 

Suni, bạn thân của Suri, là người Trung Quốc, gia đình vô cùng giàu có và quyền lực. Là người dễ xấu hổ và tham ăn.

Suzy, bạn thân của Suri ở Việt nam, là người lạnh lùng và ham ngủ.

Ba cô gái sẽ làm gì khi họ trở thành đồng nghiệp của TFBOYS?

Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lạiTruyện Teen,Truyện Tự Sáng TácSuri, là một tiểu thư con nhà giàu và có gương mặt giống như búp bê vậy. Mặc dù giàu có và xinh đẹp nhưng nó không hề kiêu kỳ như người khác mà nó lại rất hòa đồng. Nó còn bị mắc bệnh hạ đường huyết.Suni, bạn thân của Suri, là người Trung Quốc, gia đình vô cùng giàu có và quyền lực. Là người dễ xấu hổ và tham ăn.Suzy, bạn thân của Suri ở Việt nam, là người lạnh lùng và ham ngủ.Ba cô gái sẽ làm gì khi họ trở thành đồng nghiệp của TFBOYS?

Tình Yêu Của 12 Chòm Sao

* Tình yêu của 12 chòm sao giống cái gì?

Bạch Dương: Một ngọn lửa trong đêm đông, cẩn thận đừng để nó tắt.

Kim Ngưu: Giống như một chiếc áo len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng.

Song Tử: Giống như một cơn gió thổi qua, vô cùng dễ chịu, nhưng không bao giờ chạm vào được.

Cự Giải: Giống như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm.

Sư Tử: Giống như một bát phở bò bự, vô cùng chân thực.

Xử Nữ: Giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ.

Thiên Bình: Giống như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều.

Thiên Yết: Giống như một nồi lẩu cay xé mỏ, ăn vô rất đã nhưng ăn xong thế nào cũng bị tiêu chảy.

Nhân Mã: Có sự hưng phấn giống như khi cưỡi ngựa đánh nhau, nếu không phải té ngựa mà chết thì cũng là trúng tên chết.

Ma Kết: Giống như bánh mì Sài Gòn hai nghìn một ổ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn.

Bảo Bình: Giống như mấy cuộc khởi nghĩa cách mạng, cái này tiếp cái kia.

Song Ngư: Là sự hy sinh và cung phụng, cho nên phải biết trân trọng nhá.

3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mion Ty về bài viết trên: Hàn Tịnh Vy, daodan123, ღDạ Thảoღ

*Biểu hiện trước gấu của 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người yêu hận rất rạch ròi, nếu đã có tình cảm Bạch Dương không thể nào giấu kín được. Có món đồ nào hay, món ăn nào ngon bổ cũng sẽ lập tức mang đến cho người ấy, để cả hai cùng nhau tận hưởng những gì tốt đẹp nhất. Có thể từ vẻ nóng vội của Bạch Dương mà bạn đánh giá họ là người nông cạn trong tình cảm, thế nhưng Bạch Dương chỉ muốn bày tỏ tình cảm của mình trực tiếp và giản dị nhất có thể mà thôi. Không cầu kỳ hoa mỹ, không bóng bảy nên lại rất đi vào lòng người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là vừa kiêu ngạo lại rất trầm lắng, nhưng một khi đã yêu Kim Ngưu hoàn toàn mất đi chính mình. Kim Ngưu làm tất cả mọi chuyện đều chỉ nghĩ đến người kia. Không do dự đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đối phương, Kim Ngưu sẽ là người thiếu cảm giác an toàn nhất khi đối diện với người trong lòng họ, luôn bất an và lo nghĩ rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn là người tò mò ham tìm hiểu, họ chẳng mấy khi sẵn lòng làm một người lắng nghe tận tâm. Nhưng nếu gặp phải người khiến họ yêu, Song Tử sẽ đột nhiên trở nên rất hiểu lòng người, biết rung động biết đồng cảm, biết lo lắng đau thương trước nỗi niềm của người kia. Tuy nhiên người yêu của Song Tử nhất định cần nhẫn nại trước những thay đổi bất chợt của họ, coi những biến đổi đó như niềm vui và hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi yêu một người Cự Giải hoàn toàn chẳng còn chút phòng bị nào, tất cả tâm sự bí mật nỗi lòng đều chẳng ngại chia sẻ cho đối phương. Vẻ dịu dàng bất ngờ bên người đó sẽ bộc lộ rõ ràng tình cảm của Cự Giải, họ cũng là người điển hình chẳng ngại hy sinh vì người yêu. Thuộc tuýp người yêu nhiều, họ cũng thiếu cảm giác an toàn và lo lắng nhiều vì tình yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trăng còn có lúc tròn lúc khuyết, người tự tin đầy mình như Sư Tử cũng có những lúc thiếu tự tin, trở nên dè dặt và nhút nhát. Đó chính là khi đối diện với người trong lòng, Sư Tử bỗng trở nên hay băn khoăn lo nghĩ. Nhưng sức mạnh tinh thần dồi dào của Sư Tử đương nhiên sẽ giúp họ vượt qua được những xúc cảm bối rối đó, để yêu đối phương với tình cảm nồng nhiệt say mê nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người luôn khó tính như Xử Nữ đương nhiên sẽ rất kén chọn trong tình yêu. Họ biết rất rõ những khuyết điểm của đối phương, tuy rằng không thể chấp nhận hoàn toàn nhưng cũng sẽ vì thể diện của người kia, vì tình cảm của bản thân nên sẽ có thái độ nhượng bộ. Nhường nhịn đến mức độ đó có vẻ đã đủ để thể hiện tình cảm của Xử Nữ rồi nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình trong tình cảm lại là kẻ cực đoan, họ sẵn lòng để bản thân trong vòng kiểm soát của đối phương không hề kêu ca phàn nàn. Khi rơi vào lưới tình, giờ giờ phút phút Thiên Bình đều nghĩ đến người kia, gặp ai cũng khoe cũng kể. Thậm chí bản thân còn chưa rõ mình đang yêu ai nhưng bạn bè Thiên Bình lại biết hết cả, vì họ cứ nhắc đến ‘người ấy’ liên tục mà không để ý.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Tình yêu của Thần Nông luôn dài lâu và say đắm. Một khi bắt đầu tình cảm Thần Nông đã mường tượng ngay trong đầu những kế hoạch xa xôi như tuần trăng mật, kết hôn, sinh con… Thần Nông yêu rất chân thực, yêu là chăm sóc quan tâm, là luôn muốn được ở bên ‘nửa kia’ của mình. Thần Nông rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, biết mình muốn gì, phải làm gì nên sẽ tạo cảm giác hơi kiểm soát quá mức khi thực sự động lòng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là con người kỳ lạ, họ có thể tốn rất nhiều thời gian để xác định chính xác mình yêu ai, nhưng đến khi yêu nhau rồi lại muốn theo đuổi tự do cùng cảm giác thoải mái, càng ràng buộc kiểm soát họ lại càng khó chịu muốn bay nhảy. Chỉ trước người thực sự làm họ động lòng Nhân Mã mới muốn đảm đương trách nhiệm, muốn nói chuyện tương lai bền vững.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người tình cảm rất sâu sắc nhưng lại không giỏi biểu hiện. Tình cảm có sâu nặng đến bao nhiêu cũng không thể hiện ra ngoài, chôn giấu quá sâu để rồi thành đau thương buồn khổ. Nên khi yêu Ma Kết luôn vừa yêu vừa đau. Càng yêu nhiều càng đau nhiều, Ma Kết đối diện với tình cảm thật lòng bằng vẻ vờ thơ ơ để che giấu nỗi lòng, vùi mình vào công việc để quên đi mọi thứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khi yêu lại hay dày vò đối phương, bởi họ là con người điển hình của trường phái không ổn định. Đó là cách yêu của Bảo Bình, một kẻ ngoài cứng trong mềm, yêu thương bao nhiêu cũng chẳng muốn nói ra, chỉ muốn biểu hiện bản thân thật xuất sắc để trong lòng người kia Bảo Bình luôn là số một.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư cũng như chính con người họ, lãng mạn và ấm áp. Chỉ cần xa nhau 1 giây thì Song Ngư cũng sẽ lập tức thấy nhớ nhung. Trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp ‘người ấy’ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Khi yêu một ai đó, Song Ngư thường hay khúc khích cười một mình, dễ trầm tư ngẩn người nhớ nhung, và tỏ ra khá nhạy cảm.

Nguồn: chúng tôi

Không có thành viên nào đang truy cập

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Trangluuth: Mình muốn đăng truyện lên diễn đàn thì làm sao ạ

Bạn nào trúng game của mod Lãng Nhược Y thì liên lạc Lục Bình nhận quà nhá Aka:

Horoscope : Mặt Ác Quỷ Và Thiên Thần Của 12 Chòm Sao?

Bạch Dương – Thiên thần: đem lại cảm giác chân thành nhất, tuyệt đối nhất – Ác quỉ: gia trưởng nhất, nóng nảy nhất

.

Kim Ngưu – Thiên thần: tạo bầu không khí thân mật nhất,

chung thủy nhất – Ác quỉ: cứng đầu nhất, thích tự làm trung tâm nhất

.

Song Tử – Thiên thần: biết cách tạo ra hạnh phúc nhất, nuông chiều người yêu nhất – Ác quỉ: tình cảm tùy ý nhất (dễ gặp dễ yêu nhất) , lăng nhăng nhất

.

Cự Giải – Thiên thần: biết cách chăm sóc người yêu nhất, hiểu tâm lý nhất – Ác quỉ: có quá nhiều bất an nhất, hay suy diễn linh tinh nhất

.

Sư Tử – Thiên thần: yêu cuồng nhiệt nhất, có lòng khoan dung nhất – Ác quỉ: trẻ con nhất, mù quáng đến cực đoan nhất

.

Xử Nữ – Thiên thần: có trách nhiệm nhất, biết cách bảo vệ người yêu nhất – Ác quỉ: thích làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp nhất, lạnh lùng nhất

.

Thiên Bình – Thiên thần: kiên nhẫn nhất, cho đi nhiều nhất – Ác quỉ: thờ ơ với người yêu nhất, không phân biệt được tình yêu và tình bạn

.

Thiên Yết – Thiên thần: đồng cảm nhất, yêu thương nhất – Ác quỉ: ghen tuông nhất, kiểm soát và nghi ngờ nhất

.

Nhân Mã – Thiên thần: si mê nhất, biết đem lại sự vui vẻ cho người yêu nhất – Ác quỉ: vô trách nhiệm nhất, mất kiểm soát nhất

.

Ma Kết – Thiên thần: quan tâm âm thầm cách mạnh mẽ nhất – Ác quỉ: ích kỷ nhất, toan tính nhất

.

Bảo Bình – Thiên thần: đầy ắp tiếng cười nhất, bất ngờ nhất – Ác quỉ: thất thường nhất, hay biến mất nhất

.

Song Ngư – Thiên thần: chân thành nhất, ngọt ngào nhất – Ác quỉ: dễ lạnh nhạt nhất, hay giận và kiếm chuyện nhất

Sưu tầm

16.067946

108.186595

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…