12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm Wattpad / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm

Danh sách chương 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm

1 Tất cả các nhân vật chính đều 15 tuổi. Nữ Cự Giải Mắt cam,tóc cam thường được xõa. Thuộc nhóm sát thủ Angeles. Học giỏi,thông minh, hiền lành,là người đưa ra thông tin của nhóm.

2 Mỹ. 11Pm tại một căn biệt thự. Có hai cô gái đang chạy vội vã trên hành lang. _ Rẽ trái là sẽ tới căn phòng chứa viên đá được cho là viên giọt lệ xanh đấy! -Cự Giải vừa nhìn rada vị trí vừa nói -Có mật khẩu đấy,bấm sai sẽ kích hoạt chuông báo động đấy! Cẩn thận! _ Cậu nhắc sai người rồi Cự Giải!-Bạch Dương vừa nói vừa kết nối với hệ thống bảo mật – Mà Ma Kết sao rồi?_ Xong hết rồi! -Vừa nghe tới tên mình, Ma Kết đã xuất hiện, xung quanh cô là những thây của các tên bảo vệ chất đầy.

3 _ Sư Tử, dậy mau không hả? Hôm nay là ngày nhập học cấp ba đó! -Mã hét _ Cho ngủ chút đi mà!!! – Sư lại tiếp tục trùm mềm _ Cái thằng này! Hôm qua đòi rủ cả đám đi bar cho cố vô rồi chừ nằm thế này hả??? Có tin là tớ kêu Yết lên xử cậu không? -Mã đe dọa _ Khỏi kêu , tớ lên rồi này! – Yết từ đâu bỗng xuất hiện.

4 Vừa bước xuống xe,ba cô nàng Cua,Cừu,Dê của chúng ta đã gây sự chú ý của với tất cả học sinh trong trường,tất nhiên chủ yếu là học sinh nam. Giải bận bộ đồ học sinh cho con gái đúng nghĩa là váy xếp ca ro đỏ áo ,cà vạt cùng màu và áo sơ mi thẳng tắp có điều váy chỉ vừa phủ mông nên trong khá là sexy ( chị Cua xem vậy chứ vẫn là người gian hồ mà ).

6 “Rengggg. . . “-Giờ nghỉ trưa_Chào bạn, mình là Cự Giải,chúng ta làm quen nha! – Cua chạy qua bàn Ngưu, nở một nụ cười mà theo Cừu cho rằng là khá giả tạo.

7 Phòng hiệu trưởng _ Ai đó? -Ông giận dữ với người vừa đạp cửa xông vào phòng mình _ Xin chào! -Cua mỉm cười- Phải chăng đây là Kim Kim,hiệu trưởng trường và là ông của Kim Ngưu thuộc 12S.

8 1Pm. Giờ học _ Học sinh thời nay đúng là loạn hết rồi! Ngày đâu tiên đi học lại mà cũng dám trốn học! Tôi là tôi sẽ kỉ luật hết. . . -cô bộ môn anh càm ràm.

9 _ Quái lạ! Sao con chíp mình gắn trên máy tính cô ấy lại dẫn tới bệnh viện chứ? – Mã vừa đi vừa kiểm tra máy định vị. ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*Cừu cầm con chíp vừa được tháo ra từ trong máy tính mình,cười thầm: _ Định theo dõi tôi à? Cũng cao tay đấy! Để xem anh định làm gì tiếp! _ Bạch Dương,cái gì vậy? Mới tỉnh thì khoan hãy đụng vào máy tính chứ! Không tốt cho sức khỏe đâu! – Kết mở cánh cửa phòng, tay cầm bao đựng đầy những hộp kem _ Kem của tớ -Cừu chồm tới với hộp kem của mình, ăn một cách ngon lành -Bé Kết là tốt nhất! Chẳng ai cho tớ ăn kem mỗi lần tớ ngất cả! _ Chịu cậu luôn! – Kết lắc đầu,tay sắp xếp những hộp kem còn lại vào tủ.

10 Cua và Kết bước ra khỏi phòng bệnh, đi được một lúc, Cua bỗng. dừng lại : _ Mấy người định trốn ở đó tới khi nào? Kết ngờ nghệch không hiểu cô nói gì.

11 6. 00PM “Cốc cốc cốc “Bảo Bảo giật mình. Cô chạy tới mở cửa sổ: _ Biết ngay là cậu mà! Chẳng có ai lại đi qua nhà tớ đường này hết! – Bảo cười lém lỉnh,nụ cười làm cho “ai đó ” rung đồng.

12 _ Kết ơi! Dậy! Trễ học rồi nè! – Cua vừa nói vừa lay lay Dê _ Tớ dậy rồi nè! – Kết dụi mắt. Cô vơ lấy bộ đồng phục mà Cua chuẩn bị sẵn rồi thay. _ Hôm nay không tới thăm buổi sáng chắc Bạch Dương giận lắm! – Cua vừa xếp sách vở vào cặp Kết vừa thở dài _ Cậu lo xa! Giờ này chắc gì Bạch Dương đã dậy.

13 Chiều hôm đó, tất cả các lớp được nghĩ để tập tiết mục lớp mình chuẩn bị. Và sau đây là trích các lời mắng của cô Vi: _ Ma Kết à! Em không cười được à? _ Xử Nữ à, bước đi bên cạnh Ma Kết mạnh mẽ một chút coi nào! _ Kim Ngưu,Thiên Bình, tụi em nói chuyện với nhau lưu loát một chút được không? _ Song Ngư,Sư Tử,đừng cô dậm chân nhau khi khiêu vũ nữa! _ Song Tử,Thiên Yết,Nhân Mã! Vai của các em là ba bà tiên.

14 Hôm nay, lớp học có trông rất vắng vẻ,có lẽ vì có nhiều người nghỉ mà : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,Thiên Yết. Song Ngư chạy qua kéo áo Thiên Bình. _ Cậu đã làm gì mà Kim Ngưu không chịu ra khỏi phòng kìa! Nói! Hôm qua cậu làm gì cậu ấy? – Nếu Xử và Kết không ngăn thì có lẽ Cân cũng không xong rồi.

15 Song hiện tại đang nằm trong phòng anh,khóa trái cửa và đang nhắm mắt suy nghĩ. Cứ nhớ cảnh tượng hôm qua,mắt anh lại cay cay. . . Bỗng,anh nghe thấy tiếng bước chân từ phía cửa sổ.

16 T/g: Điện thoại mình mấy bữa nay bị hư,nên ra hơi trễ,Sorry nha! ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*~*Một tuần sau, ngày ra mắt các học sinh lớp trên. Sân sau của trường.

17 _ Tiếp theo, vẫn là của lớp 10S, tiết mục đàn – hát của Bạch Dương và Ma Kết, với bài Pround of you! Bạch Dương với Ma Kết từ từ bước ra, trông rất tự tin.

18 Dưới những lớp đất cằn cõi,một cuộc họp kín được diễn ra: _ Thưa ông Thiên,theo thông tin cho biết, những kẻ đứng đầu Devils, Angeles sẽ có một buổi du lịch với bạn bè cùng lớp.

20 Vừa tới khách sạn , cả đám đã được cô Vi chặn ngay cửa, thông báo những điều cần biết: _ Chào các em! – Tuy giọng có vẻ ngọt ngào nhưng ánh mắt cô Vi lại liếc từng đứa như muốn ăn chơi nuốt sống vậy.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm

Tất cả các nhân vật chính đều 15 tuổi.

Nữ

Cự Giải

Mắt cam,tóc cam thường được xõa.

Thuộc nhóm sát thủ Angeles. Học giỏi,thông minh, hiền lành,là người đưa ra thông tin của nhóm . Con đầu của công ti đá quý lớn nhất thế giới.

Bạch Dương

Mắt nâu,tóc nâu ngắn.

Thuộc nhóm sát thủ Angeles. Nhanh nhẹn, là một hacker , biết đánh guitar và piano,giỏi dùng súng lục . Con út của tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vật lớn nhất thế giới (y học,ngoại thương, nội thương )

Ma Kết

Mắt đen, tóc đen thường được buộc cao.

Thuộc nhóm sát thủ Angeles. Là một chuyên gia tán trai, sở hữu giọng hát tuyệt trần,đai đen Karate,biết mở két,sắt,giỏi nhất là két dòng pháp. Con giữa của gia đình có truyền thống thể thao.

Bảo Bình

Mắt tím, tóc linght ba màu tím đỏ xanh ,thường buộc xéo một bên.

Nhà khoa học trẻ nhất lịch sử được cấp bằng sáng chế. Nghề tay trái là người chế tạo vũ khí bí ẩn. Ba là kĩ sư quân đội tài ba ,mẹ là nhà khoa học nổi tiếng.

Kim Ngưu

Mắt màu cây o liu, tóc cùng màu, thường được buộc hai bên.

Là thợ làm bánh ngọt nổi tiếng. Thích ăn vặt. Ba mẹ đều là thợ bánh ngọt có tiếng trong giới. Cháu gái của hiệu trưởng.

Song Ngư

Mắt xanh,tóc xanh thường được búi cao.

Cô ca sĩ nổi nhất hiện tại. Khá là tinh nghịch . Mẹ là quản lí. Trong thế giới đêm vốn là tên trộm bí ẩn.

~//~//~//~//~//~//~//~//~//~//

~Nam

Thiên Yết.

Tóc xám, mắt xám, mái che mắt phải.

Thuộc băng Devils . Lạnh lùng, bí ẩn. Giỏi dùng dao. Con xã hội đen.

Nhân Mã

Mắt vàng,tóc vàng lệch qua một bên. Thuộc băng Devils. Nghịch ngợm, năng động,giỏi đua xe,có đai đen judo Con của Mafia.

Sư Tử

Mắt đỏ,tóc đỏ dựng.

Thuộc băng Devils. Háo thắng ,tự cao.Biết mở két sắt,chuyên dòng đức . Con Mafia.

Thiên Bình.

Mắt màu bạch kim, tóc bạch kim.

Là người mẫu tuổi teen có tiếng ở giới . Gia đình là một trường dạy judo và karate.

Xử Nử

Mắt hồng, tóc hồng.

Là bác sĩ bí ẩn . Gia đình theo ngành y nổi tiếng.

Song Tử.

Sát thủ Black.Giỏi dùng súng ngắm. Biết thân thế của Bảo .Có khả năng giao tiếp tốt,thông thạo nhiều thứ tiếng.Ba người Hàn ,mẹ người Việt.

12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

12 Chòm sao và thế giới phép thuật.

Giới thiệt nhân vật: Nam 1. Bạch Dương

Tuổi: 16

Sở hữu khuôn mặt baby, tính cách trẻ con. Rất ham chơi, quậy phá tung trời. Nam tử hán đại trượng phu không sợ trời, không sợ đất. Là con của thần Lửa và thần Sấm.

Năng lực: Sấm sét có thể tạo ra và những tia sấm sét ở bất cứ đâu. Vũ khí là chiếc vòng cổ.

2. Ma Kết

Tuổi: 16

Ma Kết là một người khá thực tế, sống khô khan, lạnh lùng người lớn nhất hội. Khuôn mặt đẹp trai nhưng mang chút lạnh lùng cuốn hút người nhìn. Là đại hoàng tử của vương quốc bóng tối, anh song sinh của Thiên Yết.

Năng lực: Điều khiển bóng tối, vũ khí chính là chiếc nhẫn mà Ma Kết hay đeo trên tay.

3. Thiên Yết

Tuổi: 16

Thiên Yết là em trai của Ma Kết, tính cách không khác gì người anh, có phần còn quái dị hơn lúc nào cũng tỏa sát khí nhưng khá là quan tâm đến… Có lượng fan hùng hậu nhất trường. Là nhị hoàng tử vương quốc bóng tối.

Năng lực: Điều khiển bóng tối và tốc độ, tốc độ di chuyển của Thiên Yết không ai có thể bắt kịp, sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Ma Kết. Vũ khí chiếc vòng cổ hình thập.

4. Song tử

Tuổi: 16

Là anh chàng điển trai, vẻ đẹp thư sinh hòa đồng nói hẳn ra là nói nhiều. Xung quanh luôn có gái bu quanh, nhưng không yêu ai thật lòng mà đã yêu là yêu hết mình. Sở hữu hai nhân cách một là nói nhiều ngang đàn bà nhưng cứ vào ban đêm là nhân cách thứ hai lại xuất hiện.

Năng lực: Hấp thu điện và phóng ra điện một cách chớp nhoáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Vũ khí là hoa tai hình sấm sét màu bạc.

5. Kim Ngưu

Tuổi: 16

Khuôn mặt đẹp không tì vết thu hút ánh nhìn của người khác giới. Ham đủ mọi thứ trên đời và đặc biệt là ham tiền, dễ gần và ấm áp. Hoàng tử của vương quốc thiên nhiên.

Năng lực: Điều khiển và nói chuyện với cây cối. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá. Thuần hóa được mọi con thú cho dù là dữ nhất.

6. Sư Tử

Tuổi: 16

Đẹp trai lai láng, mái tóc lúc nào cũng đỏ rực và bù xù như bờm sư tử, gái theo hàng dài. Ga lăng nhưng rất dễ bị kích động nổi nóng em song sinh của Bạch Dương.

Năng lực: Lửa, có thể tạo ra lửa và giữ lửa trong thời gian dài, tạo ra được đôi cánh lửa. Vũ khí là vòng tay hình đốm lửa.

Nữ: 1. Thiên Bình

Tuổi: 16

Dễ thương, đẹp không tì vết luôn trưng ra nụ cười quái dị. Luôn được nhiều người trong trường chú ý, hành tung bí ẩn là người nắm giữ và cũng biết được nhiều bí mật nhất. Tốc độ di chuyển nhanh hơn gió.

Năng lực: Bẩm sinh đã tạo ra được những cơn bão không ai có thể khống chế,

tạo ra gió và cuồng phong. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cung.

2. Bảo Bình

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách lạ thường, tính cách thì lạnh lùng không thích tiếp xúc nhiều với người ngoài. Thích nhốt mình trong phòng để nghiên cứu sách. Là đại công chúa vương quốc Gió, chị song sinh của Thiên Bình nhưng không hề giống nhau.

Năng lực: Tạo ra quả cầu tuyết và trận bão tuyết lớn, nhưng sức mạnh luôn bị hạn chế, tốc độ di chuyển không được nhanh nhẹn như Thiên Bình. Vũ khí là chiếc kẹp hình bông tuyết.

3. Cự Giải

Tuổi: 16

Xinh xắn, dễ thương, hơi ngốc con trai trong trường theo hàng dài luôn lấy hình mẫu của Giải nhi làm người yêu lý tưởng. Nhưng nhìn thế thôi, bé Cua luôn đầu xỏ của các trò quậy phá. Công chúa của vương quốc mặt trăng.

Năng lực: Tạo ra ánh trăng thanh tẩy, mức sát thương khá lớn. Vũ khí là chiếc vòng tay bằng bạc treo hình mặt trăng.

4. Song Ngư

Tuổi: 16

Ngây thơ vô số tội, rất mau nước mắt bạn thân của Giải nhi, luôn được mọi người trong trường bảo vệ. Công chúa của vương quốc Nước, rất đam mê nghệ thuật.

Năng lực: Tạo ra quả cầu nước và cột nước có sức công phá lớn, mỗi lần Ngư nhi khóc là trời mưa. Vũ khí là đôi hoa tai hình giọt nước.

5. Xử Nữ

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách sắc sảo, cô được mệnh danh là nữ hoàng của trường. Tuyệt chiêu chính là bài ca vàng, khá là khó tính, nhưng cũng rất tốt tính. công chúa vương quốc Đất.

Năng lực: Điều khiển đất và tạo ra những trận động đất lớn, vũ khí chiếc lắc chân bằng vàng.

6. Nhân Mã

Tuổi: 16

Dễ thương cá tính, ham chơi có thể đi chơi thâu ngày đêm mà không biết mệt. Loi nhoi luôn bị Xử mắng vì quá trẻ con. Công chúa của vương quốc Mặt Trời.

Năng lực: Tạo ra những mặt trời nhân tạo có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính rộng. Vũ khí là chiếc nhẫn hình mặt trời cô hay đeo.

Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

Gtnv

7

12 Chòm sao và thế giới phép thuật.

Giới thiệt nhân vật:

Nam

1. Bạch Dương

Tuổi: 16

Sở hữu khuôn mặt baby, tính cách trẻ con. Rất ham chơi, quậy phá tung trời. Nam tử hán đại trượng phu không sợ trời, không sợ đất. Là con của thần Lửa và thần Sấm.

Năng lực: Sấm sét có thể tạo ra và những tia sấm sét ở bất cứ đâu. Vũ khí là chiếc vòng cổ.

& &

2. Ma Kết

Tuổi: 16

Ma Kết là một người khá thực tế, sống khô khan, lạnh lùng người lớn nhất hội. Khuôn mặt đẹp trai nhưng mang chút lạnh lùng cuốn hút người nhìn. Là đại hoàng tử của vương quốc bóng tối, anh song sinh của Thiên Yết.

Năng lực: Điều khiển bóng tối, vũ khí chính là chiếc nhẫn mà Ma Kết hay đeo trên tay.

3. Thiên Yết

Tuổi: 16

Thiên Yết là em trai của Ma Kết, tính cách không khác gì người anh, có phần còn quái dị hơn lúc nào cũng tỏa sát khí nhưng khá là quan tâm đến… Có lượng fan hùng hậu nhất trường. Là nhị hoàng tử vương quốc bóng tối.

Năng lực: Điều khiển bóng tối và tốc độ, tốc độ di chuyển của Thiên Yết không ai có thể bắt kịp, sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Ma Kết. Vũ khí chiếc vòng cổ hình thập.

4. Song tử

Tuổi: 16

Là anh chàng điển trai, vẻ đẹp thư sinh hòa đồng nói hẳn ra là nói nhiều. Xung quanh luôn có gái bu quanh, nhưng không yêu ai thật lòng mà đã yêu là yêu hết mình. Sở hữu hai nhân cách một là nói nhiều ngang đàn bà nhưng cứ vào ban đêm là nhân cách thứ hai lại xuất hiện.

Năng lực: Hấp thu điện và phóng ra điện một cách chớp nhoáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Vũ khí là hoa tai hình sấm sét màu bạc.

5. Kim Ngưu

Tuổi: 16

Khuôn mặt đẹp không tì vết thu hút ánh nhìn của người khác giới. Ham đủ mọi thứ trên đời và đặc biệt là ham tiền, dễ gần và ấm áp. Hoàng tử của vương quốc thiên nhiên.

Năng lực: Điều khiển và nói chuyện với cây cối. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá. Thuần hóa được mọi con thú cho dù là dữ nhất.

& &6. Sư Tử

Tuổi: 16

Đẹp trai lai láng, mái tóc lúc nào cũng đỏ rực và bù xù như bờm sư tử, gái theo hàng dài. Ga lăng nhưng rất dễ bị kích động nổi nóng em song sinh của Bạch Dương.

Năng lực: Lửa, có thể tạo ra lửa và giữ lửa trong thời gian dài, tạo ra được đôi cánh lửa. Vũ khí là vòng tay hình đốm lửa.

Nữ:

1. Thiên Bình

Tuổi: 16

Dễ thương, đẹp không tì vết luôn trưng ra nụ cười quái dị. Luôn được nhiều người trong trường chú ý, hành tung bí ẩn là người nắm giữ và cũng biết được nhiều bí mật nhất. Tốc độ di chuyển nhanh hơn gió.

Năng lực: Bẩm sinh đã tạo ra được những cơn bão không ai có thể khống chế, tạo ra gió và cuồng phong. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cung.

2. Bảo Bình

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách lạ thường, tính cách thì lạnh lùng không thích tiếp xúc nhiều với người ngoài. Thích nhốt mình trong phòng để nghiên cứu sách. Là đại công chúa vương quốc Gió, chị song sinh của Thiên Bình nhưng không hề giống nhau.

Năng lực: Tạo ra quả cầu tuyết và trận bão tuyết lớn, nhưng sức mạnh luôn bị hạn chế, tốc độ di chuyển không được nhanh nhẹn như Thiên Bình. Vũ khí là chiếc kẹp hình bông tuyết.

3. Cự Giải

Tuổi: 16

Xinh xắn, dễ thương, hơi ngốc con trai trong trường theo hàng dài luôn lấy hình mẫu của Giải nhi làm người yêu lý tưởng. Nhưng nhìn thế thôi, bé Cua luôn đầu xỏ của các trò quậy phá. Công chúa của vương quốc mặt trăng.

Năng lực: Tạo ra ánh trăng thanh tẩy, mức sát thương khá lớn. Vũ khí là chiếc vòng tay bằng bạc treo hình mặt trăng.&

4. Song Ngư

Tuổi: 16

Ngây thơ vô số tội, rất mau nước mắt bạn thân của Giải nhi, luôn được mọi người trong trường bảo vệ. Công chúa của vương quốc Nước, rất đam mê nghệ thuật.

Năng lực: Tạo ra quả cầu nước và cột nước có sức công phá lớn, mỗi lần Ngư nhi khóc là trời mưa. Vũ khí là đôi hoa tai hình giọt nước.

5. Xử Nữ

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách sắc sảo, cô được mệnh danh là nữ hoàng của trường. Tuyệt chiêu chính là bài ca vàng, khá là khó tính, nhưng cũng rất tốt tính. công chúa vương quốc Đất.

Năng lực: Điều khiển đất và tạo ra những trận động đất lớn, vũ khí chiếc lắc chân bằng vàng.

6. Nhân Mã

Tuổi: 16

Dễ thương cá tính, ham chơi có thể đi chơi thâu ngày đêm mà không biết mệt. Loi nhoi luôn bị Xử mắng vì quá trẻ con. Công chúa của vương quốc Mặt Trời.

Năng lực: Tạo ra những mặt trời nhân tạo có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính rộng. Vũ khí là chiếc nhẫn hình mặt trời cô hay đeo.