12 Chòm Sao Và Siêu Trộm / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Siêu Trộm 2 – Chap 2

Chap 2: Thế giới này còn tồn tại một phù thuỷ khác?

Tác giả: Rosella Sarphire

—oOo—

Thiên Bình nhớ ba mẹ mình từng nói sau vụ tai hoạ giáng xuống, phù thuỷ đã bị diệt vong không còn ai ngoại trừ bọn họ. Ba mẹ nhờ may mắn sở hữu Blood Fire nên mới có thể chạy thoát, tuy nhiên cũng bị thương tổn không nhẹ. Bây giờ ba mẹ đã chết, chỉ còn mình cô tiếp tục kế thừa dòng máu của họ, trở thành phù thuỷ cuối cùng của thế giới. Vậy mà hiện tại có người gửi cho cô một tấm thiệp kèm theo dòng chữ cổ chỉ phù phuỷ mới có thể đọc được. Đây có phải là nói, trên thế gian này ngoài cô ra còn có một phù thuỷ khác?

“Chủ nhân của khu rừng Heaven thân gửi” – Đây là ý nghĩa của dòng chữ trên tấm thiệp. Khu rừng Heaven này Thiên Bình có nghe qua rồi. Nói là rừng nhưng thực tế Heaven là một hòn đảo nằm cách biệt ngoài biển xa, không phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Gọi là Heaven bởi nguyên nhân nó không khác gì một hòn đảo đưa người ta đến cái chết. Bảo Bình từng rất hứng thú với hòn đảo này. Trên vệ tinh không có cách nào thu được hình ảnh chính xác của Heaven, không ít quốc gia phái người đến thăm dò địa hình của nó, bất kể sử dụng phương pháp nào họ vẫn không thể tiếp cận được nó. Và hơn hết, những người tiến vào thăm dò đều có kết cục một đi không trở về.

Một nơi kỳ quái như thế mà lại có chủ nhân, nhưng Thiên Bình lại không kinh ngạc lắm. Có thể biết ngôn ngữ cổ của phù thuỷ, thì bản chất người này đã không tầm thường, đương nhiên sẽ không đồng ý cho kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa của mình.

Lúc này đột nhiên chuông điện thoại vang lên, Thiên Bình tạm để tấm thiệp xuống bàn và lấy điện thoại ra xem. Người gọi là Ma Kết. Ánh mắt Thiên Bình dần nhu hoà xuống. Hai người các cô quen nhau đã được một năm. Với cô, Ma Kết quả thật là người bạn trai tồi. Bởi tính chất công việc, anh không thể dành được nhiều thời gian cho cô, đôi khi sẽ còn lỡ hẹn để cô nhiều lần phải chờ đợi, tuy nhiên Thiên Bình cũng không tức giận. Nhưng hơn hết cả, con người này vẫn sẽ chạy tới xin lỗi cô vì lỡ hẹn, sẽ sốt ruột trở thành kẻ ngốc nghếch khi cô bệnh, lúc cô cần người bên cạnh nhất sẽ kịp thời xuất hiện trước mặt cô. Người đàn ông như thế làm sao Thiên Bình có thể ghét bỏ được đây?

Lập tức nhận máy, giọng nói trầm ổn và dịu dàng của Ma Kết vang lên:

“Bình Bình, anh nghe Nhân Mã nói em bị mệt? Đã về đến nhà hay chưa? Anh đang ở trước cổng nhà em này”

Thiên Bình nghe vậy trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua. Cô đứng dậy, trên tay vẫn cầm điện thoại đi ra ngoài cổng, quả nhiên thấy Ma Kết đang đứng chờ ở bên ngoài. Tiến đến mở cổng ra, Thiên Bình ôm lấy Ma Kết, lập tức được người con trai kia ôm thật chặt vào trong ngực.

“Hôm nay anh không có vụ án nào sao, còn dành thời gian đến xem em?”

Ma Kết vuốt nhẹ tóc người con gái anh yêu nhất, mỉm cười nói:

“Vốn là có một vụ, nhưng vừa nghe Bình Bình của anh bị bệnh anh không thể làm ngơ. Với anh người quan trọng nhất vẫn là em”

“Bớt lời ngon tiếng ngọt đi” Thiên Bình rời khỏi cái ôm của Ma Kết rồi vươn tay kéo hắn vào nhà, vừa đi vừa nói “Thật ra anh không cần đến xem em đâu, gần đây do triển lãm nên mới bận như vậy, qua rồi sẽ không như thế nữa”

Ấn vai Ma Kết để anh ngồi xuống sô pha, Thiên Bình đi vào trong bếp pha trà. Ma Kết định đứng lên ngăn lại, anh nào có thể để Thiên Bình đang bệnh đi pha trà cho mình, nhưng cô lại cứ ẩn hắn ngồi xuống rồi đi bếp. Ma Kết bị sự cứng đầu của cô làm cho dở khóc sở cười.

Mới đầu Ma Kết còn ngó vào trong phòng bếp tìm thân ảnh người yêu của anh, nhưng bởi phòng bếp nằm hơi khuất cho nên anh có cố đến mấy cũng không thể nhìn thấy người mình muốn nhìn, cuối cùng ánh mắt lại rơi lấy mấy đồ trên bàn uống nước, đặc biệt là đối với tấm thiệp màu đỏ vô cùng bắt mắt.

Lúc liếc qua Ma Kết còn tưởng là thiệp cưới của ai đó gửi cho Thiên Bình, nhưng nhìn kĩ lại thì không giống. Tấm thiệp này có một con dấu bên mép phải, lúc anh cầm lên nhìn mới thấy rõ được hình ảnh trên con dấu ấy. Đó là một con đầu đại bàng thân sư tử đang giang rộng đôi cánh chuẩn bị bay lên, đằng sau có hai thanh gươm xếp chéo đâm xuyên qua. Ma Kết nhíu mày. Con dấu này quả thật rất kì lạ. Nó giống như một biểu tượng của gia tộc nhưng anh chưa từng thấy qua, hơn nữa bên cạnh còn có một dòng chữ anh không hiểu ý nghĩa.

Thiên Bình vừa đem khay trà đi ra thấy Ma Kết cầm tấm thiệp kia thì giật mình chạy lại, không để ý đến biểu cảm ngạc nhiên của anh mà giật lấy tấm thiệp, xác định anh chưa mở tấm thiệp ra mới thở phào nhẹ nhõm.

Mặc dù cảm thấy hành động của Thiên Bình không thích hợp, Ma Kết vẫn khó hiểu hỏi:

“Bình Bình, tấm thiệp đó là gì vậy? Nó quan trọng lắm hả? Thế sao lại vứt lung tung trên bàn như thế, lỡ mất thì sao?”

“Là thứ không quan trọng thôi, anh đừng quan tâm” Dù biết là có thể Ma Kết sẽ không tin nhưng Thiên Bình vẫn cười gượng đáp một câu như thế.

“Bình Bình, có chuyện gì nhớ phải nói cho anh. Em biết em đối với anh quan trọng như thế nào mà” Ma Kết nhìn ra được cảm xúc của Thiên Bình không thích hợp, lòng hơi thở dài, đứng dậy ôm lấy cô “Anh không làm phiền em nghỉ ngơi nữa, mau đi ngủ một giấc, tối mai chúng ta gặp”

“Được” Thiên Bình áy náy ôm lại anh. Cô thật sự không muốn giấu Ma Kết chuyện này, nhưng chưa biết rõ về chủ nhân của tấm thiệp này, cô không muốn mạo hiểm.

.

Sau khi tiễn Ma Kết, Thiên Bình trở vào nhà rồi tiến thẳng lên phòng đọc sách. Hít một hơi thật sâu cô mới chậm rãi đem tấm thiệp mở ra. Bên trong có bốn dòng chữ được viết bằng ngôn ngữ của phù thuỷ, và dưới cùng mép phải có ký tên là “Lucas Edison”.

Lucas Edison? Thiên Bình cau mày. Cô nhớ trong cuốn sách lịch sử toàn tập của phù thuỷ không hề xuất hiện cái tên này, nhưng thật ra lại có một người khác có cùng họ với người này. Người đó tên là Asus Edison.

Asus Edison là trưởng lão trong thập nhị trưởng lão của Phù Thuỷ Pháp hội. Từ nhỏ đã là thiên chi kiều tử được nhiều kẻ ngưỡng mộ, nhưng ông không vì thế mà sinh thói kiêu ngạo, chỉ trong hai mươi năm phấn đấu trở thành trưởng lão trẻ nhất của Pháp hội.

Tuy nhiên sau đó người này bị tố cáo là gián điệp của Hunter, mà kết cục của kẻ phản bội chính là chém đầu thị chúng. Asus mới đầu hết sức minh oan cho mình, nhưng chứng cớ liên tục xuất hiện khiến mọi người không còn tin tưởng lời ông nói. Asus không chỉ bị phế bỏ chức trưởng lão mà còn bị giam vào ngục tối chờ ngày phán xét. Tuy nhiên sự việc sau đó lại không được nhắc đến mà chỉ còn những lời đồn thổi về kết cục của vị này. Có người nói ông bị chém đầu trước công chúng, có người nói ông được đám Hunter cứu đi, cũng có người nói ông đã tự sát trước ngày phán xét để chứng minh sự trong sạch của mình. Mỗi người một ý kiến, nhưng nó lại khẳng định một điều là Asus Edison đã biến mất khỏi đất nước phù thuỷ.

Bởi vì bị Asus Edison liên luy, dòng họ Edison cũng bị diệt vong không còn một ai. Bây giờ lại xuất hiện một người tự xưng là Lucas Edison, Thiên Bình lập tức có suy nghĩ Asus có phải chưa chết và Lucas chính là con cháu của ông? Dù sao không có ghi chép cụ thể về kết cục của Asus, chuyện này cũng nhiều khả năng xảy ra lắm.

Nhưng đến hiện tại Thiên Bình vẫn không hiểu nổi, đó là vì sao con dấu trên tấm thiệp lại giống hệt gia huy cô từng thấy trong giấc mơ. Còn nữa về người tên Lucas Edison kia, liệu có phải là người đàn ông tóc bạc cô không nhìn rõ mặt luôn ngồi bên cạnh giường xoa đầy cô? Quá nhiều nghi vấn không thể giải thích, Thiên Bình mang theo cảm xúc ngổn ngang đọc bốn dòng chữ viết trên tấm thiệp.

“Ở nơi rừng rậm xa xôi

Ta thương nhớ nàng công chúa xinh đẹp

Thiên đường dù huyền ảo nhưng thiếu nàng thật trống rỗng

Nàng có thể đến thăm ta không, cô phù thuỷ nhỏ?”

-Lucas Edison-

Thôi, ngồi đây suy nghĩ cũng chẳng có tác dụng gì. Thiên Bình quyết định dù nguy hiểm cũng phải đến Heaven một chuyến, đương nhiên là sau buổi triển lãm ngày mai rồi. Hiên tại cô vẫn nên đi làm một giấc thật ngon cho gương mặt xinh đẹp của mình đã.

.

“Song Ngư, Xà Phu ca ca, em đến rồi nè” Tại quán cà phê cách tập đoàn Eyes Sarphire không xa, Nhân Mã bước vào vẫy tay với một nam một nữ ngồi góc trong của quán. Nhanh chóng chạy lại ngồi cạnh Song Ngư, Nhân Mã nhanh nhảu gọi phục vụ đến.

“Cho tôi như cũ nha anh đẹp trai” Nhân Mã nháy mắt với anh chàng phục vụ, hiển nhiên cô đã trở thành khách quen của quán cà phê này. Anh chàng phục vụ cũng đã quá quen với cái tính nết này của cô, mỉm cười tiêu chuẩn rồi rời đi. Song Ngư ngồi bên cạnh cô giả ngơ ngồi khuấy cốc nước cam đã uống một nửa, như thể cô đang muốn nói mình không quen biết cái đứa dở hơi này.

“Nhân Mã, Thiên Bình không đến cùng em sao?” Xà Phu nghe nói sáng nay Thiên Bình có buổi chụp hình ở công ty, mà Song Ngư định hẹn cô ấy và Nhân Mã ra quán cà phê nói chuyện, bởi thế Xà Phu mới mặt dày theo Song Ngư đến đây. Nhưng xem ra hắn phải thất vọng rồi.

Nhân Mã làm sao không biết ý đồ của Xà Phu, cười trộm đáp:

“Thiên Bình mệt quá nên đã về nhà rồi. Anh cũng biết ngày mai là buổi triển lãm ra mắt “Nữ Hoàng Bất Diệt”, Thiên Bình là nhận vật chính đương nhiên không thể không chuẩn bị kĩ càng. Vốn chiều này cô ấy còn một buổi chụp nữa nhưng em đã giúp cô ấy huỷ rồi.”

Xà Phu thở dài, cầm tách cà phê nhấp một ngụm. Thời điểm mới tỉnh lại, hắn còn tưởng mình đang lạc vào trong mơ. Xác định trước bán linh hồn cho quỷ dữ, Xà Phu biết mình không cách nào trở lại nhân thế, đây là kết cục đã định, ai ngờ cô em gái ngốc Song Ngư này của hắn vì muốn hắn sống lại mà ăn trộm cũng dám làm. Cả Thiên Bình nữa. Hắn không ngờ cô lại dám liều mình câu thông với Lucifer để đưa hắn về. Lúc mở mắt nhìn thấy người con gái mình thầm thích từ nhỏ đã trưởng thành, trở nên xinh đẹp như thế, Xà Phu thậm chí không tin tưởng còn lấy tay tát vào mặt mình. Cảm nhận được bỏng rát trên gò má, hắn mới nhận ra hết thảy trước mắt không phải là mơ. Hắn thật sự đã trở lại nhân giới.

Biết được mình thích có người đàn ông khác bên cạnh, lúc đầu Xà Phu cảm thấy rất chán nản. Nhưng hắn không bỏ cuộc. Chỉ cần Thiên Bình chưa kết hôn với người kia thì hắn vẫn còn cơ hội. Lần này có cơ hội sống lại, hắn sẽ không vuột mất người con gái hắn yêu một lần nữa.

“Phải rồi Song Ngư, khi nào em mới kết thúc trò hoá trang siêu trộm này?” Nghĩ đến chuyện này Xà Phu nhíu mày đặt tách cà phê xuống bàn. Đứa em gái này từ sau khi hắn tỉnh lại vẫn tiếp tục làm siêu trộm, mà cái tên Hoắc Sư Tử kia thân là cảnh sát lại dung túng em gái hắn xằng bậy, thậm chí coi đó là cái gì “tình thú”, điều này làm anh trai là hắn đây không hài lòng một chút nào.

“Yên tâm đi ca, tối mai sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của Rin, đây là chuyện em có thể đảm bảo.” S.I.T sắp bị dẹp, cô chả còn lí do gì làm siêu trộm nữa. Cô tiếp tục trở thành siêu trộm ngoài nguyên nhân là muốn trêu đùa đám cảnh sát ở Zodiac, còn vì sáng ý muốn PR danh tiếng cho Wings và Eyes Sarphire của Mạc Thiên Yết. Từ khi có sự xuất hiện của Rin, thành phố Wings vốn không mấy tiếng tăm lập tức được vươn lên tầm cao mới, thậm chí Rin còn có một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Eyes Sarphire cũng nhờ thế mà kiếm được nhiều mối hàng lớn, thu hút thêm không ít những vị khách tiềm năng. Đặc biệt là sau sự thất bại của phu nhân Linda và quốc vương Louis, nhiều kẻ vương tôn quý tộc ở khắp các quốc gia càng tưng bừng chiến ý muốn thách thức tên trộm bí ẩn này.

Thú thật, làm siêu trộm lâu như vậy, Song Ngư cũng cảm thấy đã đủ. Vừa hay triển lãm ngày mai chính là buổi trình diễn cuối cùng của cô. Sau này cô có thể có thêm nhiều thời gian hẹn hò với Sư Tử rồi.

“Anh mong em nói được làm được”

“Tất nhiên rồi”.

End chap 2.

Chia sẻ:

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

( 12 Chòm Sao ) Siêu Đạo Chích Và Thiếu Gia

Để tránh gây sự chú ý nên các cô gái và các chàng trai của chúng ta đã đi cửa sau để đảm bảo an toàn và không gây chuyện. Song Ngư mặc chiếc váy màu lam nhạt bó sát cơ thể, dài ngang đùi. Thiên Bình thì vẫn theo Gout thời trang cũ, đầm đen có đính kim tuyến bắt mắt. Xử Nữ mặc chiếc váy màu tím nhạt ngắn. Bạch Dương, Ma Kết, Nhân Mã thì có cho tiền cũng không thèm mặc váy. Bạch Dương mặc áo sơ mi trắng và quần yếm jean đùi ngắn, Nhân Mã mặc áo pull dáng đuôi cá màu trắng cá tính có hình con ngựa tử thần màu đen và quần jean mài rách theo phong cách bụi bặm, Ma Kết mặc sơ mi đen và quần jean đùi. Các chàng trai đều mặc áo pull trắng và quần jean mài rách nhưng mỗi người một kiểu, mỗi người một phong cách. Ma Kết và Thiên Yết ngồi vào chiếc bàn ở góc khuất. Bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ thì ra nhảy. Họ ở giữa chiếm lĩnh toàn bộ sàn nhảy cùng Sư Tử, Cự Giải, Kim Ngưu để nhảy theo cặp. Từng điệu nhảy sexy, quyến rũ nhưng không quá ” mất dạy ” và kích thích. Nhưng những con sói già háu đói kia vẫn chảy dãi rớt ra cả áo ngoài. Thiên Bình và Song Ngư thì đi lấy đồ uống, Bảo Bình và Cự Giải thì ôm eo hai cô nàng chân dài đi vào bàn. Ma Kết nhìn thật là chướng mắt, từ mấy con sói già đến mấy con sói bà. Chẹp chẹp. Cô chỉ nhếch môi cười khinh bỉ.

– Ma Kết, cocktail Mojito của cậu này – Song Ngư đưa ly cocktail cho cô nàng.

– Ừ, cảm ơn – Ma Kết nhận lấy từ từ thưởng thức ” vở kịch “.

Thiên Bình chạy lại cầm ly rượu vang Branded Wine thì vô tình bị Ma Kết ngáng chân nên cả ly rượu hất văng về phía Cự Giải và “sói bà” đang tình tứ kia khiến cả đám bật cười.

– Thiên Bình ! – Cự Giải gắt.

– Ơ….Tôi xin lỗi, tôi vô ý quá – Thiên Bình cầm chiếc giẻ lau trên bàn lau áo Cự Giải.

– Bẩn quá đi à…Đó là giẻ lau bàn mà – Bé “sói bà” kia nói xong liền bỏ chạy, cô bé đang ngồi trên đùi Bảo Bình cũng sợ hãi bỏ chạy.

– Thiên Bình – Cự Giải nắm chặt tay cô.

– Ahihi… – Thiên Bình làm vẻ mặt hối lỗi. Chết tiệt, ai lại ngáng chân cô chứ, khiến cô vào cảnh phiền phức thế này.

– Haha….ahaha…. – Thiên Yết và Ma Kết ôm bụng cười, cuối cùng hai tảng băng ngàn năm không tan này cũng đã bật cười vì sự dễ thương, ngốc nghếch của Thiên Bình và trò chơi của Ma Kết.

– Aaaaa….Buông tôi ra – tiếng hét thất thanh của một cô gái đang bị đám du côn ở dưới trêu ghẹo. Ba cặp đôi đang mải miết nhảy múa tưng bừng nên không nghe thấy.

– Đi theo anh nào cô bé, cậu chủ mong em hầu hạ lắm – Tên cầm đầu kéo mạnh tay cô gái đó.

– Không. Tôi không muốn. Thả tôi ra – Cô gái la hét hoảng sợ.

” Xoảng ”

Không khí trong bar bỗng trở nên ngột ngạt. Ai ai cũng đều thấy cảnh ly rượu từ phía bàn của các chòm sao đã được phi và bay thẳng vào đầu tên du côn đó. Nhưng sao không thấy ai? Trên chiếc bàn đó chỉ thấy một cô gái có mái tóc màu tím nhạt mặc chiếc váy màu lam nhạt đang ung dung bấm điện thoại. Thật ra chiếc ly đó là Ma Kết phi xuống, vì cô gái kia hét quá lớn, khiến cô tức giận vì mất vui nên lỡ tay phi xuống cảnh cáo. Ai ngờ tên đó không sợ mà còn rất tức giận nên cô kéo cả đám cúi xuống và ” chuồn “. Riêng Song Ngư vì quá mải miết chơi game nên không nghe thấy và đã bị nghi là “kẻ phạm tội”.

– Lôi con nhỏ đó xuống cho tao – tên cầm đầu hét lên tức giận, trên khuôn mặt dữ tợn đỏ bừng đó còn có vài đường gân nổi lên. Vài tên đàn em lôi Song Ngư xuống. Vì quá ngạc nhiên và hoảng loạn nên Song Ngư đã không kịp chống cự.

– Oh shit ! Cái con khỉ gì đây – Ma Kết tức giận nổi đóa vì cái trò ngu ngốc của mình và vì bạn mình bị đám côn đồ bắt. Hoảng loạn cô liền bật nhảy từ tầng trên xuống dưới sân khấu, may mà độ cao không quá lớn nên cô đã tiếp đất an toàn.

Hiểu ý, Bạch Dương, Nhân Mã và Xử Nữ nhanh chóng “xử lí” đám côn đồ đó và giải thoát cho Song Ngư. Tên cầm đầu càng bực tức xen lẫn phần hoảng sợ, hắn cầm mảnh thủy tinh từ cái ly đó kề vào cổ cô gái vừa bị bắt đó.

– Bọn mày còn tiến lại là con bitch này sẽ chết – Hắn đe dọa

– Mời mời, nếu ông dám – Nhân Mã cười khẩy.

– Dẹp, không phải người của mình. Không cứu – Ma Kết về lại trạng thái lạnh lùng của mình rồi quay lưng đi.

– Có chuyện gì đây?? – tiếng la hét lần nữa làm Ma Kết bực tức, cô định quay lại tính sổ với cô gái kia thì…không. Đó là tiếng hét lớn đầy tức giận của con trai mà. Hơn nữa lại là cậu con trai khôi ngô, tuấn tú mặc chiếc áo sơ mi đen, 2 nút áo đầu được mở ra trông rất nam tính phối với chiếc quần jean bụi bặm.

– Dạ…Đại ca…. – tên cầm đầu kéo cô gái đó về sau lưng cậu con trai đó.

– Mấy cô là ai mà dám động vào đàn em của tôi ? – cậu ta lên tiếng.

Nụ cười chế nhạo đặt lên môi Ma Kết, cô dửng dưng bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra, cứ như mình vô tội.

– Cô đó ! Sơ mi đen, tóc bạch kim – hắn ta chỉ về phía Ma Kết

Cô vẫn coi như không nghe thấy mà lôi đám bạn về thì bỗng bị cánh tay chắc khỏe kéo lại.

– Bỏ – âm độ băng lãnh được đôi môi anh đào kia phát ra khiến hắn rùng mình.

– Không.

– Buông người của tôi ra – Thiên Yết kéo cánh tay còn lại của Ma Kết cũng khiến cô đau nhói, cả hai cánh tay đỏ lừ vì bị nắm chặt.

– Tình tay ba kìa – các sao nam và nữ còn lại đang trầm trồ uống rượu xem kịch thì bị ánh mắt viên kẹo đồng của Ma Kết lạnh lùng xuyên thủng.

– Tôi là của anh? – Ma Kết nhìn Thiên Yết khó hiểu, đáp lại là ánh mắt lạnh lùng.

– Chà chà…Cô ấy đâu phải của anh – hắn cười đểu – Muốn đớp trộm hả?

– Cô ta đã là người con gái của tôi – Thiên Yết nhấn mạnh từng chữ.

Bỗng cô gái đang bị bắt kia lên tiếng :

– Mặc Minh. Thả tôi ra.

Hắn ra hiệu cho đàn em thả cô gái đó ra.

– Thật sao? Nhìn cô ta như chưa từng ” lăn giường “…Mà thôi kệ. Bổn thiếu gia không muốn dính vào tình tay ba. Chào – hắn để lại cái nhếch môi rồi biến mất tăm.

– Ma Kế… – Thiên Yết chưa nói hết thì…

” Chát ”

Cái bạt tay đầu tiên giáng xuống Thiên Yết. Ma Kết dùng ánh mắt băng giá nhìn anh như muốn cào xé, chặt băm, lột da anh ngay bây giờ. Ma Kết khẽ lườm đám bạn rùng mình rồi hùng hục bỏ đi. Cửa bar hôm đó vì cô mà xém nữa rụng rời.

Truyện đánh dấu

Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

Ăn xong lại đi học bài. Cuộc sống của họ yên bình thế đó nhưng ai biết nó còn tồn tại được bao lâu…Hôm sau, tại lớp:

– Trả truyện cho tớ, Nhân Mã!!!!- Song Ngư hét ầm lên, thật may là nơi này cách khá xa lớp bình thương, còn các lớp S khác thì… họ quen rồi

– Không trả đó, cậu làm gì được tớ nào. Hahaha. Bạch Dương! Cầm lấy- Nhân Mã vừa cười vừa ném cuốn truyện cho Bạch Dương. Thế nhưng không hiểu sao Ngư Ngư mê truyện lại không nói gì trước cảnh tượng này mà lại im lặng về chỗ. Bảo Bình quan sát nãy giờ không hiểu gì nên gọi hỏi Ngư, tiện thể gọi mấy đứa con gái còn lại ra (- Mã) để tám. Song Ngư ra vẻ thần thần bí bí trả lời:

– Hờ hờ, mấy người không thấy mùi gian tình nồng đậm ở nơi này hả? Tui là tui cá hai người kia sẽ yêu nhau

– Ồ ồ, hay đó- Đám còn lại nhao nhao lên. Bỗng nhiên Xà Phu bước vào lớp, nói:

– Có một tin vui và một tin buồn, các em muốn nghe tin nào?

– Tin vui trước đi thầy

– Ok. Ký túc xá đã sửa xong. Tin buồn là bắt đầu từ mai các em sẽ ôn thi cấp độ cao, 6h mới được về.

Cả lớp ỉu xìu ngay lập tức. 6h30 tại ký túc xá lớp S:

– Oa, một căn nhà trệt. Đẹp thiệt đó- Mấy đứa con gái la lên

Thì cũng phải nói chỗ này đẹp thật. Dù chỉ là một căn nhà trệt nhỏ nhưng nội thất đầy đủ, đặc biệt là phía sau còn có một khu vườn nhỏ trồng hoa. NHưng vấn đề lớn nhất hiện nay là… căn nhà này chỉ có 6 phòng và Xà Phu đã sắp xếp chỗ ở sắn rồi. Danh sách thật làm người khác không ngờ tới. Thầy à, thầy có biết bọn em mới có 17 tuổi thôi không.

P1: Nhân Mã- Bạch Dương

P2: Thiên Bình- Kim Ngưu

P3: Bảo Bình- Song Tử

P4: Cự Giải- Sư Tử

P5: Xử Nữ- Ma Kết

P6: Song Ngư- Thiên Yết

Nghe được thông báo này, couple Ngưu- Giải của chúng ta khóc ròng vì không được ở cùng nhau, cơ mà ở cũng nhau để làm chi ta?

Sáng hôm sau, tại trường học có một đám người hì hục chạy vội vô trường nhưng không kịp rồi, cổng trường đã đóng ~~.

– Haizz, cuối cùng vẫn không kịp! Chỉ tại các cậu, đồ heo- Xử Nữ vừa thở hồng hộc vừa than thở

– Bà chị à, chúng em biết chị rất mệt nhưng đừng có trút giận lên đầu bọn em chứ- Sư Tử thở dài

– Đúng đó, không vào cổng chính thì leo tường cũng được mà- Nhân Mã nịnh nọt

– Ờ nhỉ. Sao mình không nghĩ ra nhỉ?- đám còn lại thông suốt và quyết định ra sau vườn leo tường

10p sau:

– Nhanh lên đi Song Ngư, còn mỗi cậu thôi đó- tất cả đều đã vào trường rồi ngoại trừ Cá con của chúng ta, chẳng hiểu cô nàng sợ cái khỉ gió gì nữa

– Oh my, Yết anh ở lại đỡ Ngư đi bọn em chạy trước- Bảo Bình nhìn đồng hồ giật mình kêu

– Được rồi đi đi. Nhanh lên không muộn học giờ- Câu sau là nói với Song Ngư. Ngư nhi gật đầu nhảy xuống nhưng ôi thôi. Một tai nạn nhỏ đã xảy ra~. Môi chạm môi, hai mắt nhìn nhau. Thật sự là y hệt như trong truyện a. Song Ngư và cả Thiên Yết đều cực cực cực kì kinh ngạc. Ngư vội đứng dậy chạy tọt vô lớp với một khuôn mặt đỏ bừng bừng, làm ơn đi đây là nụ hôn đầu của cô được không!!!!!!

Phía sau Yết còn đứng sờ sờ môi mình lẩm bẩm “thật ngọt” rồi chạy nhanh vào lớp.

Đến lớp thì thấy cả đám đang đứng cúi đầu với ông thầy Xà Phu. Xà Phu thấy thế quát bảo hai người vào lớp cùng.

– Tôi biết các anh chi là học sinh ưu tú nhưng cũng không được vi phạm nội quy trường chứ. Cuối giờ ở lại dọn vệ sinh, tôi sẽ nói vói hiệu trưởng cho lao công khu vực này nghỉ một tuần!

– Thầy thật quá đáng- Thiên Bình lẩm bẩm trong miệng

– Em nói cái gì? – Xà Phu trợn mắt – Quá dáng phải không? Được, mang vở Văn của em ra đây tôi kiểm tra.

Lòng Thiên Bình rơi lộp bộp, cô dốt nhất Văn mà hôm qua lại quên làm bài nữa, chết chắc rồi. Nghĩ vậy nhưng cô vẫn phải mang vở ra. Ngoài ra cô, còn có một người nữa cũng vậy. Xà Phu vừa mở vở ra thì…

– AAAAAAAAAAAAAH- tiếng hét vang vọng cả lớp học. Trong quyển vở có một con chuột giả kẹp ngay giữa quyển. Thôi xong đời cmn, cả Bảo Bình và Thiên Bình đều ôm đầu đỡ trán. Thiên Bình là ngạc nhiên và sợ, còn Bảo Bình thì vì cô chính là ngươi bỏ con chuột vào đấy mà. Huhu, chẳng qua chỉ là trêu đùa thôi mà. Ai có thể tưởng tượng Xà Phu không sợ trời không sợ đất lại sợ cái con chuột nhỏ bé ấy chứ. Ông liền mau chóng chạy ra khỏi lớp. Cả lớp còn chưa kịp vui mừng thì một giáo viên khác đã bước vào. Học chính là cực hình mà…

Truyện: 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

Sau khi kết hôn, Ma Kết và Bảo Bình đã quyết định đến Hawaii để hưởng tuần trăng mật. Bảo Bình vì sợ nắng làm đen da nên nhất quyết khăng khăng không đồng ý, còn Ma Kết vì lí do đen tối nào đó mà khăng khăng đòi đi. Cãi nhau một hồi vì không đồng nhất ý kiến, hai người đã đưa ra một quyết định táo báo, cực kì táo bạo để phán quyết chuyện này bằng một giải pháp cực kì người lớn (đừng có nghĩ bậy ^.^). Đó là… oẳn tù xì.

Kết quả là Bảo Bình thua, và Ma Kết đã cười như chưa bao giờ được cười, sướng như chưa bao giờ được sướng và điên như lần cuối cùng được điên.

Này Bảo Bình, đôi dép của anh em để ở đâu đấy? Ma Kết vừa dọn đồ, vừa luôn miệng hỏi Bảo Bình.

Úi giời, cái đôi dép lào đấy giữ lại làm gì, em vứt đi lâu rồi Bảo Bình cũng không rảnh rỗi hơn là bao.

Thế anh đi bằng cái gì bây giờ?

Dép mới trong tủ đầy kia kìa, hỏi nhiều thế. Lo mà sắp đồ đi Bảo Bình hét, Ma Kết im tịt, không dám ho he thêm câu gì nữa.

*Lúc lên máy bay.

Hazz, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi Bảo Bình ngồi xuống ghế, thoải mái vươn vai vươn cổ.

Này, này, sang bên kia ngồi đi Bảo Bình thấy Ma Kết định ngồi cạnh mình thì phẩy phẩy tay đuổi, sau đó chỉ vào ghế tít ở hàng đầu khiến Ma Kết không khỏi ỉu xìu.

Anh đã cất công đặt máy bay riêng cho chúng ta. Sao em nỡ đối xử với anh như vậy chứ? M Kết khóc không ra nước mắt.

Vậy anh đi một mình đi, tôi về đây Bảo Bình bĩu môi nhìn Ma Kết, sau đó đứng dậy định đi ra thì bị Ma Kết kéo lại.

Đi đâu đấy, ai cho em đi. Em là vợ của anh đấy nhá Nói rồi Ma Kết đặt Bảo Bình về chỗ cũ, còn mình thì thản nhiên ngồi bên cạnh.

Sao anh cứ phải phí tiền đặt máy bay riêng thế hả? Đi kiểu bình thường như người khác không được sao? Bảo Bình lại cau có mặt mày. Cái tình phung phí tiền này của Ma Kết cô rất ghét.

Anh muốn chúng ta có không gian riêng tư thôi mà vợ Ma Kết mè nheo nói.

Không gian riêng tư để làm cái khỉ gì?

Em muốn biết để làm gì không? Lại đây anh chỉ cho Ma Kết mặt nham hiểm nói với Bảo Bình khiến cô thấy lạnh người. Chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hắn ta nâng cầm rồi hôn ngấu nghiến rồi.

Đồ đê tiện nhà anh, ai cho ạh hôn tôi Bảo Bình nhanh chóng đẩy Ma Kết ra rồi hét lớn.

Anh có quyền mà, anh là chồng của em đó. Nếu em còn phản kháng nữa là anh lại hôn em đấy Ma Kết nhún vai, tỏ ra bình thản khiến Bảo Bình tức xì khói.

Xin các hành khách chú ý, chuyến bay sẽ cất cành trong vài phút nữa. Đề nghị các hành khách ổn định tại chỗ ngồi hoặc các hành khách nào đang làm chuyện riêng tư xin hãy kiên nhẫn chịu đựng đến khi chuyến bay kết thúc. Xin chân thành cảm ơn… Một lần nữa, thông báo mang tính troll hành khách cực mạnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không khỏi giật mình. Trong lòng không khỏi thắc mắc không biết phi công lần trước và lần này có phải là một không.

**********************

Tiểu Kết là con gái của Ma Kết và Bảo Bình. Con bé thừa hưởng vẻ đẹp trời ban của cả ba lẫn mẹ, nhưng về trí thông minh thì… cái này cần phải bàn bạc lại.

*Khi tiểu Kết được 4 tuổi.

Ba ơi, sau đầu ba nhiều tóc trắng vậy? Tiểu Kết hỏi.

Tại con hư quá không nghe lời, làm bố bực tức chứ sao? Ma Kết giải thích. Thật ra là hôm qua mấy tên bạn điên rủ anh đi nhuộm tóc.

À, vậy thì con biết tại sao ông nội có nhiều tóc trắng rồi tiểu Kết à ra một tiếng thật dài, nhìn Ma Kết với ánh mắt bí hiểm. Ngay sau đó Ma Kết đã nhận ra mình bị chính con gái troll.

********************

Ok con dê tiểu Kết nhanh chóng nhún vai đồng ý. Dù không đồng ý hay đồng ý thì cũng bị bà mẹ già này bắt trả lời thôi. Vậy nên đồng ý cho đỡ mất sức.

Con thử tưởng tuộng xem, nếu con đang trong thế giới khủng long thời xưa, có một con khủng long muốn ăn thịt con, con phải làm sao? Bảo Bình hỏi.

Ngừng tưởng tượng tiểu Kết nhàn nhạt đáp. Mặt Bảo Bình ba chấm và…. cạn lời.

**********************

Tiểu Kết vừa đi học về đã khóc oang oang, đã thế một bên mắt còn bị tím bầm. Ma Kết sốt sắng hỏi.

Sao vậy con gái?

Con bị bò đá

Sao lại bị bò đá?

Con đi vắt sữa bò

Vắt sữa sao mà nó đá được?

Con vắt sữa bò đực.

-.-

*****************

Khi tiểu Kết được 5 tuổi.

Các bậc phụ huynh đã tổ chức một buổi du lịch ở biển để tất cả nghỉ ngơi.

Tiểu Ngư, xuống đây chơi đi, nước mát lắm tiểu Kết đang vui vẻ đùa thì thấy tiểu Ngư mãi không xuống nên lớn tiếng gọi.

Thôi, sợ lắm, dưới đấy có cá mập đấy tiểu Ngư nói.

Hahaha, không có đâu. Mà nếu gặp cá mập thì giả bộ ngủ là được tiểu Mã cười ha hả lên tiếng dạy tiểu Ngư.

Mày ngu à, cái đấy là tránh gấu mà, đây là cá mập mà tiểu Sư phản bác lại lời của tiểu Mã ngay lập tức.

À, thế giả bộ ngoẻo, đừng giả bộ ngủ nữa tiểu Kết thản nhiên nói. Cả bọn ba chấm lời.

*********************

Trong một lần cùng cả bọn đi du thuyền ra biển chơi.

Ê bọn bay, cá mập kìa tiểu Bạch hét lớn, cả lũ túm tụm lại xem.

Mày làm như lần đầu được thấy cá mập ý nhỉ, đồ nhà quê tiểu Xử lên tiếng trêu chọc tiểu Bạch.

Bà chị chả thế còn nói ai tiểu Bạch phản lại ngay lập tức. Mặc kệ chị em nhà kia cãi nhau ra sao, ở đây tiểu Kết vẫn thao thao bất tuyệt nói cho cả bọn về vốn kiến thức rộng lớn của mình.

Người ta bảo đấy là cá mập Galapagos tiểu Kết chỉ chỏ.

Thật sao? Cả bọn tò mò.

Thật chứ. Nó không ăn thịt người đâu, chỉ khập một miếng rồi đi ngay tiếp tục nói dù chưa xác định tính chân thực của câu nói.

*******************

Trong một lần cùng các bậc phụ huynh đi dự đám cưới của JB và Mina.

Mẹ ơi tiểu Kết đột nhiên giật giật tay mẹ.

Gì vậy con gái? Bảo Bình hỏi.

Tạo sao cô dâu trong ngày cưới lại mặc váy trắng vậy ạ?

À, vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ nên họ mới mặc đồ trắng đó con Bảo Bình giải thích.

Vậy thì bây giờ con đã biết tại sao chú rể lại mặc đồ đen rồi tiểu Kết nhoẻn miệng cười nham hiểm.

Con nói thử xem.

Vì đó là ngày đen tối nhất trong đời của người đàn ông, và cả tương lai sau này nữa.

******************

Tiểu Kết ở chung phòng khách sạn với tiểu Giải và tiểu Mã.

Này, lau khô người rồi hẵng lên giường nha mày tiểu Giải nhắc tiểu Mã.

Lau làm gì rồi đằng nào nó chả khô tiểu Mã lười biếng nói, ngay sau đó nhảy phắt lên giường.

Thế thì mày sống làm gì rồi đằng nào chả phải chết tiểu Kết nói.

Tiểu Mã đen mặt.

**********************

Tiểu Kết hôm nay nhờ tiểu Xử dạy nấu ăn.

Mày phá đồ lần này là lần thứ n rồi đấy con kia tiểu Ngưu từ ngoài phòng khách nói vọng ra.

Kệ tao, lo chơi với mấy đứa kia đi thằng hâm tiểu Kết nghiến răng nói.

Này, tiểu Kết, tao có một câu muốn nói với mày, và cũng là nói thay hộ bọn kia luôn tiểu Thiên từ đâu xuất hiện, đứng khoanh tay dựa lưng vào tường.

Ờ, nói đê. Ở đây mà tạo dáng, tao phi cho cái chảo vào mặt giờ tiểu Kết cau mày khó chịu vì độ làm màu của thằng điên này.

Mày không nên nấu ăn hay lái xe, hãy vì hòa bình thế giới đi tiểu Kết ạ Ngay sau khi nói xong, tiểu Thiên biến mất tăm, vì anh biết nếu còn ở lại khéo khi xác anh sẽ không còn mất.

********************

Trong khi cả nhà đang ăn tối ngon lành.

Này tiểu Kết Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

Dạ tiểu Kết ngước mặt lên.

Cái nhẫn mà mẹ tặng con hôm sinh nhật lần trước đâu rồi Bảo Bình thắc mắc hỏi. Con bé thích cái nhẫn đó lắm mà, sao bây giờ không thấy đeo.

Mẹ tiểu Kết hùng hồn nói.

Con chắc chắn nó chỉ đâu đó trên Trái Đất này thôi

**** Hết chương ngoại truyện 6 *********

Một vài lời của con Au dở hơi:

Sắp tới ta sẽ viết tiếp truyện 12 chòm sao: Yêu? Nó có mang đem đến hạnh phúc không? và Ngày định mệnh. Ta cũng dự định sẽ cho ra bộ truyện 12 chòm sao mới vào một ngày không xa. Cơ mà vẫn chưa biết nên cho ra truyện nào trước vì khá phân vân (mấy truyện này ta đã viết sắp xong rồi).

1. 12 chòm sao: Thanh xuân vật vã. Bộ truyện này chủ yếu nói về vấn đề học đường như vấn nạn trường học hiện nay, tâm lý học sinh cũng như tình yêu tuổi học trò.

Thực ra ta thấy hầu hết các truyện đều là về học đường nên có hơi băn khoăn có nên viết không, nhưng cuối cùng ta vẫn viết vì truyện này của ta dẽ không chú trọng quá nhiều về vấn đề tình yêu (chỉ khoảng 20%) mà chủ yếu nói về vấn nạ học đường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác

2. 12 chòm sao: Secret. Bộ truyện này chủ yếu nói về tâm lý của con người hiện nay khi sống trong xã hội phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp sâu sắc hiện nay. Truyện cũng khá chua trọng về vấn đề tình yêu (khoảng 50%).

3. 12 chòm sao: Two Faces. Nhìn cái tiêu đề thôi cũng đã nghĩ sơ qua về nội dung truyện rồi phải không. Truyện này srx cân bằng cả về xã hội, tình yêu và tâm lý con người. Cái gì thì cũng có hai mặt của nó phải không?

**********************

Ta chỉ tóm tắt truyện như vậy thôi, còn việc đăng truyện nào thì ta sẽ từ từ suy nghĩ, hoặc mọi người đọc qua tóm tắt truyện, thấy cái nào hay thì vote cho ta.

Nói là một ngày không xa nhưng thực ra là rất xa. Ta dự định ngày 13 – 6 – 2018 mới đăng truyện mới vì đó là ngày kỉ niệm ra mắt trai nhà ta (BTS đó mà) nên ta muốn lấy ngày đó làm ngày ra mắt đứa con tinh thần thứ 4 của ta.

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người nhiều.

Cherry Lê