Siêu Trộm 2 – Chap 2

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Thiên Bình (Libra) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Căn Nhà Vui Vẻ
 • Đọc Truyện Ngôi Nhà Vui Vẻ
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Có Người Bất Ngờ Nói “I Love U”
 • Wings Of Paradise: Drawing Attention To Rainforest Destruction
 • Chap 2: Thế giới này còn tồn tại một phù thuỷ khác?

  Tác giả: Rosella Sarphire

  —oOo—

  Thiên Bình nhớ ba mẹ mình từng nói sau vụ tai hoạ giáng xuống, phù thuỷ đã bị diệt vong không còn ai ngoại trừ bọn họ. Ba mẹ nhờ may mắn sở hữu Blood Fire nên mới có thể chạy thoát, tuy nhiên cũng bị thương tổn không nhẹ. Bây giờ ba mẹ đã chết, chỉ còn mình cô tiếp tục kế thừa dòng máu của họ, trở thành phù thuỷ cuối cùng của thế giới. Vậy mà hiện tại có người gửi cho cô một tấm thiệp kèm theo dòng chữ cổ chỉ phù phuỷ mới có thể đọc được. Đây có phải là nói, trên thế gian này ngoài cô ra còn có một phù thuỷ khác?

  “Chủ nhân của khu rừng Heaven thân gửi” – Đây là ý nghĩa của dòng chữ trên tấm thiệp. Khu rừng Heaven này Thiên Bình có nghe qua rồi. Nói là rừng nhưng thực tế Heaven là một hòn đảo nằm cách biệt ngoài biển xa, không phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Gọi là Heaven bởi nguyên nhân nó không khác gì một hòn đảo đưa người ta đến cái chết. Bảo Bình từng rất hứng thú với hòn đảo này. Trên vệ tinh không có cách nào thu được hình ảnh chính xác của Heaven, không ít quốc gia phái người đến thăm dò địa hình của nó, bất kể sử dụng phương pháp nào họ vẫn không thể tiếp cận được nó. Và hơn hết, những người tiến vào thăm dò đều có kết cục một đi không trở về.

  Một nơi kỳ quái như thế mà lại có chủ nhân, nhưng Thiên Bình lại không kinh ngạc lắm. Có thể biết ngôn ngữ cổ của phù thuỷ, thì bản chất người này đã không tầm thường, đương nhiên sẽ không đồng ý cho kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa của mình.

  Lúc này đột nhiên chuông điện thoại vang lên, Thiên Bình tạm để tấm thiệp xuống bàn và lấy điện thoại ra xem. Người gọi là Ma Kết. Ánh mắt Thiên Bình dần nhu hoà xuống. Hai người các cô quen nhau đã được một năm. Với cô, Ma Kết quả thật là người bạn trai tồi. Bởi tính chất công việc, anh không thể dành được nhiều thời gian cho cô, đôi khi sẽ còn lỡ hẹn để cô nhiều lần phải chờ đợi, tuy nhiên Thiên Bình cũng không tức giận. Nhưng hơn hết cả, con người này vẫn sẽ chạy tới xin lỗi cô vì lỡ hẹn, sẽ sốt ruột trở thành kẻ ngốc nghếch khi cô bệnh, lúc cô cần người bên cạnh nhất sẽ kịp thời xuất hiện trước mặt cô. Người đàn ông như thế làm sao Thiên Bình có thể ghét bỏ được đây?

  Lập tức nhận máy, giọng nói trầm ổn và dịu dàng của Ma Kết vang lên:

  “Bình Bình, anh nghe Nhân Mã nói em bị mệt? Đã về đến nhà hay chưa? Anh đang ở trước cổng nhà em này”

  Thiên Bình nghe vậy trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua. Cô đứng dậy, trên tay vẫn cầm điện thoại đi ra ngoài cổng, quả nhiên thấy Ma Kết đang đứng chờ ở bên ngoài. Tiến đến mở cổng ra, Thiên Bình ôm lấy Ma Kết, lập tức được người con trai kia ôm thật chặt vào trong ngực.

  “Hôm nay anh không có vụ án nào sao, còn dành thời gian đến xem em?”

  Ma Kết vuốt nhẹ tóc người con gái anh yêu nhất, mỉm cười nói:

  “Vốn là có một vụ, nhưng vừa nghe Bình Bình của anh bị bệnh anh không thể làm ngơ. Với anh người quan trọng nhất vẫn là em”

  “Bớt lời ngon tiếng ngọt đi” Thiên Bình rời khỏi cái ôm của Ma Kết rồi vươn tay kéo hắn vào nhà, vừa đi vừa nói “Thật ra anh không cần đến xem em đâu, gần đây do triển lãm nên mới bận như vậy, qua rồi sẽ không như thế nữa”

  Ấn vai Ma Kết để anh ngồi xuống sô pha, Thiên Bình đi vào trong bếp pha trà. Ma Kết định đứng lên ngăn lại, anh nào có thể để Thiên Bình đang bệnh đi pha trà cho mình, nhưng cô lại cứ ẩn hắn ngồi xuống rồi đi bếp. Ma Kết bị sự cứng đầu của cô làm cho dở khóc sở cười.

  Mới đầu Ma Kết còn ngó vào trong phòng bếp tìm thân ảnh người yêu của anh, nhưng bởi phòng bếp nằm hơi khuất cho nên anh có cố đến mấy cũng không thể nhìn thấy người mình muốn nhìn, cuối cùng ánh mắt lại rơi lấy mấy đồ trên bàn uống nước, đặc biệt là đối với tấm thiệp màu đỏ vô cùng bắt mắt.

  Lúc liếc qua Ma Kết còn tưởng là thiệp cưới của ai đó gửi cho Thiên Bình, nhưng nhìn kĩ lại thì không giống. Tấm thiệp này có một con dấu bên mép phải, lúc anh cầm lên nhìn mới thấy rõ được hình ảnh trên con dấu ấy. Đó là một con đầu đại bàng thân sư tử đang giang rộng đôi cánh chuẩn bị bay lên, đằng sau có hai thanh gươm xếp chéo đâm xuyên qua. Ma Kết nhíu mày. Con dấu này quả thật rất kì lạ. Nó giống như một biểu tượng của gia tộc nhưng anh chưa từng thấy qua, hơn nữa bên cạnh còn có một dòng chữ anh không hiểu ý nghĩa.

  Thiên Bình vừa đem khay trà đi ra thấy Ma Kết cầm tấm thiệp kia thì giật mình chạy lại, không để ý đến biểu cảm ngạc nhiên của anh mà giật lấy tấm thiệp, xác định anh chưa mở tấm thiệp ra mới thở phào nhẹ nhõm.

  Mặc dù cảm thấy hành động của Thiên Bình không thích hợp, Ma Kết vẫn khó hiểu hỏi:

  “Bình Bình, tấm thiệp đó là gì vậy? Nó quan trọng lắm hả? Thế sao lại vứt lung tung trên bàn như thế, lỡ mất thì sao?”

  “Là thứ không quan trọng thôi, anh đừng quan tâm” Dù biết là có thể Ma Kết sẽ không tin nhưng Thiên Bình vẫn cười gượng đáp một câu như thế.

  “Bình Bình, có chuyện gì nhớ phải nói cho anh. Em biết em đối với anh quan trọng như thế nào mà” Ma Kết nhìn ra được cảm xúc của Thiên Bình không thích hợp, lòng hơi thở dài, đứng dậy ôm lấy cô “Anh không làm phiền em nghỉ ngơi nữa, mau đi ngủ một giấc, tối mai chúng ta gặp”

  “Được” Thiên Bình áy náy ôm lại anh. Cô thật sự không muốn giấu Ma Kết chuyện này, nhưng chưa biết rõ về chủ nhân của tấm thiệp này, cô không muốn mạo hiểm.

  .

  Sau khi tiễn Ma Kết, Thiên Bình trở vào nhà rồi tiến thẳng lên phòng đọc sách. Hít một hơi thật sâu cô mới chậm rãi đem tấm thiệp mở ra. Bên trong có bốn dòng chữ được viết bằng ngôn ngữ của phù thuỷ, và dưới cùng mép phải có ký tên là “Lucas Edison”.

  Lucas Edison? Thiên Bình cau mày. Cô nhớ trong cuốn sách lịch sử toàn tập của phù thuỷ không hề xuất hiện cái tên này, nhưng thật ra lại có một người khác có cùng họ với người này. Người đó tên là Asus Edison.

  Asus Edison là trưởng lão trong thập nhị trưởng lão của Phù Thuỷ Pháp hội. Từ nhỏ đã là thiên chi kiều tử được nhiều kẻ ngưỡng mộ, nhưng ông không vì thế mà sinh thói kiêu ngạo, chỉ trong hai mươi năm phấn đấu trở thành trưởng lão trẻ nhất của Pháp hội.

  Tuy nhiên sau đó người này bị tố cáo là gián điệp của Hunter, mà kết cục của kẻ phản bội chính là chém đầu thị chúng. Asus mới đầu hết sức minh oan cho mình, nhưng chứng cớ liên tục xuất hiện khiến mọi người không còn tin tưởng lời ông nói. Asus không chỉ bị phế bỏ chức trưởng lão mà còn bị giam vào ngục tối chờ ngày phán xét. Tuy nhiên sự việc sau đó lại không được nhắc đến mà chỉ còn những lời đồn thổi về kết cục của vị này. Có người nói ông bị chém đầu trước công chúng, có người nói ông được đám Hunter cứu đi, cũng có người nói ông đã tự sát trước ngày phán xét để chứng minh sự trong sạch của mình. Mỗi người một ý kiến, nhưng nó lại khẳng định một điều là Asus Edison đã biến mất khỏi đất nước phù thuỷ.

  Bởi vì bị Asus Edison liên luy, dòng họ Edison cũng bị diệt vong không còn một ai. Bây giờ lại xuất hiện một người tự xưng là Lucas Edison, Thiên Bình lập tức có suy nghĩ Asus có phải chưa chết và Lucas chính là con cháu của ông? Dù sao không có ghi chép cụ thể về kết cục của Asus, chuyện này cũng nhiều khả năng xảy ra lắm.

  Nhưng đến hiện tại Thiên Bình vẫn không hiểu nổi, đó là vì sao con dấu trên tấm thiệp lại giống hệt gia huy cô từng thấy trong giấc mơ. Còn nữa về người tên Lucas Edison kia, liệu có phải là người đàn ông tóc bạc cô không nhìn rõ mặt luôn ngồi bên cạnh giường xoa đầy cô? Quá nhiều nghi vấn không thể giải thích, Thiên Bình mang theo cảm xúc ngổn ngang đọc bốn dòng chữ viết trên tấm thiệp.

  “Ở nơi rừng rậm xa xôi

  Ta thương nhớ nàng công chúa xinh đẹp

  Thiên đường dù huyền ảo nhưng thiếu nàng thật trống rỗng

  Nàng có thể đến thăm ta không, cô phù thuỷ nhỏ?”

  -Lucas Edison-

  Thôi, ngồi đây suy nghĩ cũng chẳng có tác dụng gì. Thiên Bình quyết định dù nguy hiểm cũng phải đến Heaven một chuyến, đương nhiên là sau buổi triển lãm ngày mai rồi. Hiên tại cô vẫn nên đi làm một giấc thật ngon cho gương mặt xinh đẹp của mình đã.

  .

  “Song Ngư, Xà Phu ca ca, em đến rồi nè” Tại quán cà phê cách tập đoàn Eyes Sarphire không xa, Nhân Mã bước vào vẫy tay với một nam một nữ ngồi góc trong của quán. Nhanh chóng chạy lại ngồi cạnh Song Ngư, Nhân Mã nhanh nhảu gọi phục vụ đến.

  “Cho tôi như cũ nha anh đẹp trai” Nhân Mã nháy mắt với anh chàng phục vụ, hiển nhiên cô đã trở thành khách quen của quán cà phê này. Anh chàng phục vụ cũng đã quá quen với cái tính nết này của cô, mỉm cười tiêu chuẩn rồi rời đi. Song Ngư ngồi bên cạnh cô giả ngơ ngồi khuấy cốc nước cam đã uống một nửa, như thể cô đang muốn nói mình không quen biết cái đứa dở hơi này.

  “Nhân Mã, Thiên Bình không đến cùng em sao?” Xà Phu nghe nói sáng nay Thiên Bình có buổi chụp hình ở công ty, mà Song Ngư định hẹn cô ấy và Nhân Mã ra quán cà phê nói chuyện, bởi thế Xà Phu mới mặt dày theo Song Ngư đến đây. Nhưng xem ra hắn phải thất vọng rồi.

  Nhân Mã làm sao không biết ý đồ của Xà Phu, cười trộm đáp:

  “Thiên Bình mệt quá nên đã về nhà rồi. Anh cũng biết ngày mai là buổi triển lãm ra mắt “Nữ Hoàng Bất Diệt”, Thiên Bình là nhận vật chính đương nhiên không thể không chuẩn bị kĩ càng. Vốn chiều này cô ấy còn một buổi chụp nữa nhưng em đã giúp cô ấy huỷ rồi.”

  Xà Phu thở dài, cầm tách cà phê nhấp một ngụm. Thời điểm mới tỉnh lại, hắn còn tưởng mình đang lạc vào trong mơ. Xác định trước bán linh hồn cho quỷ dữ, Xà Phu biết mình không cách nào trở lại nhân thế, đây là kết cục đã định, ai ngờ cô em gái ngốc Song Ngư này của hắn vì muốn hắn sống lại mà ăn trộm cũng dám làm. Cả Thiên Bình nữa. Hắn không ngờ cô lại dám liều mình câu thông với Lucifer để đưa hắn về. Lúc mở mắt nhìn thấy người con gái mình thầm thích từ nhỏ đã trưởng thành, trở nên xinh đẹp như thế, Xà Phu thậm chí không tin tưởng còn lấy tay tát vào mặt mình. Cảm nhận được bỏng rát trên gò má, hắn mới nhận ra hết thảy trước mắt không phải là mơ. Hắn thật sự đã trở lại nhân giới.

  Biết được mình thích có người đàn ông khác bên cạnh, lúc đầu Xà Phu cảm thấy rất chán nản. Nhưng hắn không bỏ cuộc. Chỉ cần Thiên Bình chưa kết hôn với người kia thì hắn vẫn còn cơ hội. Lần này có cơ hội sống lại, hắn sẽ không vuột mất người con gái hắn yêu một lần nữa.

  “Phải rồi Song Ngư, khi nào em mới kết thúc trò hoá trang siêu trộm này?” Nghĩ đến chuyện này Xà Phu nhíu mày đặt tách cà phê xuống bàn. Đứa em gái này từ sau khi hắn tỉnh lại vẫn tiếp tục làm siêu trộm, mà cái tên Hoắc Sư Tử kia thân là cảnh sát lại dung túng em gái hắn xằng bậy, thậm chí coi đó là cái gì “tình thú”, điều này làm anh trai là hắn đây không hài lòng một chút nào.

  “Yên tâm đi ca, tối mai sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của Rin, đây là chuyện em có thể đảm bảo.” S.I.T sắp bị dẹp, cô chả còn lí do gì làm siêu trộm nữa. Cô tiếp tục trở thành siêu trộm ngoài nguyên nhân là muốn trêu đùa đám cảnh sát ở Zodiac, còn vì sáng ý muốn PR danh tiếng cho Wings và Eyes Sarphire của Mạc Thiên Yết. Từ khi có sự xuất hiện của Rin, thành phố Wings vốn không mấy tiếng tăm lập tức được vươn lên tầm cao mới, thậm chí Rin còn có một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Eyes Sarphire cũng nhờ thế mà kiếm được nhiều mối hàng lớn, thu hút thêm không ít những vị khách tiềm năng. Đặc biệt là sau sự thất bại của phu nhân Linda và quốc vương Louis, nhiều kẻ vương tôn quý tộc ở khắp các quốc gia càng tưng bừng chiến ý muốn thách thức tên trộm bí ẩn này.

  Thú thật, làm siêu trộm lâu như vậy, Song Ngư cũng cảm thấy đã đủ. Vừa hay triển lãm ngày mai chính là buổi trình diễn cuối cùng của cô. Sau này cô có thể có thêm nhiều thời gian hẹn hò với Sư Tử rồi.

  “Anh mong em nói được làm được”

  “Tất nhiên rồi”.

  End chap 2.

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Thanh Xuân
 • Tuổi Học Đường : Chap 21: Tìm Kiếm
 • Thời Học Sinh Và Ngôi Trường Zodiac : Chap 8: Cùng Quẩy Nào !
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Phép Thuật (Gtnv)
 • Đọc Truyện Horoscope Classroom
 • Khi 12 Chòm Sao Gặp Kẻ Trộm

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói
 • Ba Chòm Sao Nữ Xuất Sắc Đến Mức Khiến Nhiều Đấng Mày Râu Phải Nản Lòng
 • Vương Triều Hoàng Đạo
 • Truyện Tình Yêu 1000 Năm
 • Đọc Chap 7: Ký Túc Xá
 • Bỗng vào một ngày 12 chòm sao phát hiện trong nhà mình có kẻ trộm họ sẽ có phản ứng như thế nào ?

  Bạch Dương:

  Vọt tới phòng bếp, 1 tay cầm con dao, 1 tay cầm cái chổi, tên trộm mà tới thì sẽ đánh hắn một trận ra trò, nhưng mà được lúc sau đã bị hắn…doạ chạy mất, vì hắn được trang bị đầy đủ từ trên xuống dưới, khiến bé Cừu trợn mắt mà chạy

  Kim Ngưu:

  “AAAAAA~~~ Có trộm!? Thượng đế xin hãy phù hộ con, cầu sao hắn đừng lấy *, đừng lấy $$$ của con…” Ngưu-chan mở mắt trừng trừng nhìn tên trộm lần lượt lấy đồ đi, nhưng không có dũng khí lao ra cản, đành phải ngồi trong góc phòng mà cầu nguyện.

  Song Tử:

  Nhìn xem có lối đi tiện nào để chạy trốn hay không. Họ cho rằng tiền tài là vật ngoài thân, tính mạng bản thân mới là quan trọng nhất, nhưng chạy trốn cũng chỉ là chạy để tìm ra cách mới mà thôi.

  Cự Giải:

  Lo lắng mọi mặt của sự việc, định là “Rừng còn đó thì lo gì không có củi đốt”, tuy rằng rất yêu gia đình nhưng cũng không liều mạng với tên trộm. Có khả năng sau khi tên trộm đi khỏi 1 bước ra cổng thì bé Cua đã đi gọi điện thoại cho công an rồi.

  Sư Tử:

  Phát hiện ra nguy hiểm thì sẽ trốn một góc, rồi bắt đầu chờ thời cơ… đánh úp tên trộm, tiện thể la toáng lên cho mọi người cùng nghe thấy để tới cứu nguy =.= (còn cứu gì nữa, 1 mình cũng bắt được trộm rồi còn gì)

  Xử Nữ:

  Nhát gan, Xử Nữ sẽ không có khả năng làm ra những hành động đáng kinh ngạc, nghĩ rằng ở đâu cũng sẽ bị phát hiện ngay, muốn khóc cũng không dám khóc thành tiếng, thực sự họ không biết làm cách nào để vượt qua khoảng thời gian này… chắc là rất kinh hãi đây.

  Thiên Bình:

  Khẳng định là phải suy nghĩ hồi lâu, chạy trốn? hay là phản kháng? nhưng với tình huống này không cho phép có thời gian để lo âu, cho nên họ sẽ chọn cách… tương kế tựu kế… tới lúc xông ra thì… trộm đã đi mất tiêu rồi.

  Thiên Yết:

  Trốn ở 1 góc, không kêu 1 tiếng, nhưng sẽ chú ý tên trộm thật cẩn thận, hình dạng hắn ra sao, nếu chụp được ảnh thì càng tốt, tên trộm từ giờ đã ở trong danh sách đen chờ xử của Tiểu Yết, cứ chờ đi, sẽ tìm cảnh sát tới bắt mi.

  Nhân Mã:

  Lấy điện thoại gọi công an rõ lớn, để tên trộm nghe thấy phải bỏ chạy, còn nếu không thành công thì Mã Mã phải xắn tay áo xông vào thôi, đấu 1 trận với tên trộm.

  Ma Kết:

  “Bình tĩnh, bình tĩnh nào”, Kết Kết không ngừng nói với bản thân như thế vì vốn coi trọng vật chất, thấy nhà mình bị mất thế không đau lòng mới là lạ. Nhưng với tình huống này họ lại càng yêu bản thân nhiều hơn.

  Thuỷ Bình:

  Thừa dịp tên trộm còn đang mải lấy đồ, Bảo Bảo lập tức chạy thật nhanh ra ngoài, sau đó tìm một bốt công cộng hoặc gọi nhờ công an, đợi đến khi tên trộm hoàn thành nhiệm vụ xong, phát hiện trước cửa thình lình xuất hiện “Chú cảnh sát” (nói chung cách nào thì cách, đi báo công an là hay nhất nhỉ =.

  Song Ngư:

  Song Ngư vô cùng lo lắng, nghĩ rất nhiều tới tình cảnh nguy hiểm có thể xảy ra (chắc xem phim nhiều quá), giờ khắc này đảm bảo không biết làm thế nào. Đành phải trốn kĩ rồi ra vậy.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 9: Ngày Đầu Ở Trường (1)
 • Hé Lộ Tật Xấu Thường Ngày Của 12 Chòm Sao Ở Trường?
 • Đọc Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nào Sợ Ma Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Điểm Danh Nỗi Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao
 • Điều Gì Khiến 12 Chòm Sao Sợ Hãi?
 • 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Thói Quen Yêu Thương
 • 12 Chòm Sao Và Cách Yêu Thương
 • 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng
 • Người Yêu Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao
 • Khắc Tinh Của 12 Chòm Sao Trong Tình Yêu
 • – LÀ ANH/EM/CÔ/CẬU- Xỉu mất tiêu rồi- 6 sao nữ lảo đảo một bộ dáng muốn ngã làm đàn em muốn cười nhưng phải nhịn

  – Giải thích cho tôi, chuyện này là sao?- Ma Kết đã bình tĩnh lại và hỏi. Xử Nữ liền đứng vững lại nói:

  – Ừm, nên ra chỗ khác nói đi.

  – Oáp… tôi oáp… đồng oáp… ý- Các sao còn lại trừ Yết, Kết, Xử đều buồn ngủ muốn chết. Đang yên đang lành lại đi đánh nhau, mà đánh nhau thì lựa giờ sớm tí chứ, người ta còn đang thiếu ngủ đây…

  Sau khi giải tán đàn em, mọi người phóng moto về biệt thự SF( cuối cùng cũng nhớ ra tên nhưng viết tắt luôn):

  – Ơ, ba mẹ làm gì ở đây?- Các sao nam một bộ dạng thắc mắc. Sao nữ cũng ngạc nhiên không kém.

  Ba Xử, ba Kết giới thiệu hai bên sau đó giải thích lý do mà hai bên gặp nhau trong trận đấu hôm nay, là do sơ suất không điều tra kĩ. Thấy đã muộn nên họ cũng đi ngủ vì suốt 1 tháng bận rộn mệt mỏi. Sao nam cũng chuyển tới nhà sao nữ luôn. Sáng hôm sau ba mẹ các sao đều chạy đi khắp ngả vì công việc. Ma Kết, Xử Nữ ngồi trên phòng đọc sách. Thiên Yết nghe nhạc trên phòng. Song Ngư dính lấy điện thoại đọc truyện cô vừa tìm được. Song Tử, Sư Tử vẫn ngồi nhắn tin với gái. Cự Giải, Kim Ngưu nấu ăn. Thiên Bình lướt facebook. Nhân Mã, Bạch Dương chơi game. Bảo Bình chết dí trên phòng thí nghiệm. Bỗng nhiên từ ngoài cửa vang lên hai tiếng cãi nhau.

  – Ngươi tránh ra, ta vào trước

  – Không, ta trước

  – Không tránh ăn đấm

  – Sợ gì. Đánh nhau không?

  …………………….v.v…………………………v.v……………………………….v.v…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Thiên Bình nghe tiếng này giật mình ngồi dậy chạy ra ngoài cửa. Vừa mở cửa ra nhìn thấy hai đứa trẻ một nam một nữ đang đánh nhau. Cô liền quát:

  – NGỪNG LẠI NHANH!!!

  Hai đứa nhỏ kia lập tức dừng lại, đồng thanh:

  – Chào chị Thiên Bình quái quái!!!

  – Sao hai đứa lại lên đây?

  – Sự tình dài lắm luôn ạ. Chị cho em vào nhà đã- Đứa trẻ nữ nói nhưng không chờ Bình nhi lên tiếng đã xông thẳng vô nhà. Đứa còn lại thấy vậy cũng vào luôn. Song Tử ngẩng đầu lên thấy vậy liền nói:

  – Ai đây Bình nhi? Con riêng của cậu hả?

  Một câu nói có sức sát thương lớn. Sư Tử ngẩng đầu lên xem, Nhân Mã và Bạch Dương ngừng game, Cự Giải, Kim Ngưu từ phòng bếp chạy ra ngoài. Sư, Mã, Dương,Giải hét lên:

  – CẬU CÓ CON RIÊNG HẢ BÌNH NHI???

  Còn một người không hét mà đứng đơ ra như tượng chính là Ngưu của chúng ta. Đứa trẻ nam thấy Ngưu liền:

  – A! Anh Ngưu tham ăn đây mà

  – Mày… mày làm gì ở đây?

  – Đương nhiên là đi chơi cùng Anh Anh rồi. Nghĩ sao mà không thấy nó vậy?

  Vừa lúc đó Thiên Bình cũng vào nhà. Thắc mắc tại sao hai người kia quen nhau, cô chưa kịp nói gì thì đứa trẻ nữ được gọi là Anh Anh:

  – Chị Bình nhi quái quái à, đây là anh họ của Lâm Lâm đó.

  – Ra vậy- Cân gật đầu ra vẻ mình đã hiểu. Bảo Bình, Xử Nữ chạy xuống, hỏi nhưng ai đó có thể nhận ra cô đang nhịn lại cơn tức:

  – Ai vậy?

  – Đây là Minh Anh- con của em của vợ của con của anh của ba của mình ( có thật đó, chỉ là không biết tên vì mới gặp 1 lần hà). Thằng đang đứng kia là Duy Lâm còn gia thế, quan hệ với Kim Ngưu thì cậu nên hỏi chính chủ.

  – Duy Lâm là con của em của chồng của con của em của ba tôi. Gia thế quên rồi. Quan hệ quá rắc rối nên gọi anh em luôn- Kim Ngưu

  Bảo Bình, Xử Nữ nghe vậy cũng nguôi giận chạy đến làm quen. Hai tảng băng kia thấy đói cũng mò xuống. Thiên Bình phải giới thiệu hai bên. Minh Anh, Duy Lâm nghe vậy còn chê là tên quá khó nhớ làm mọi người tức hộc máu. Lúc này Thiên Bình mới nhớ ra lý do hai đứa này đến đây, hỏi:

  – À, sao hai đứa đến nhà chị vậy?

  – Bố mẹ em đi công tác hết rồi/ Em đi theo con bé này

  – Oh, ra vậy

  Sau khi ăn trưa xong, mọi người đều đi ngủ chỉ trừ một số người… Song Ngư mặc dù rất buồn ngủ nhưng cô không cưỡng lại sức hút của Cuồng phi tàn nhẫn bưu hãn được nên nằm ở ghế sofa đọc. Đối diện cô là Lâm đang ngồi chơi LMHT. Bên cạnh là Anh Anh chơi ngôi sao thời trang. Sau khoảng 45p, Anh Anh ném cái điện thoại xuống chạy ra chỗ Ngư. Nhìn một hàng chữ dày đặc nhưng cô lại thấy rõ ràng hai cái tên ” Lãnh Hạ” và ” Chiến Bắc Liệt “, cô hô:

  – Cuồng phi tàn nhẫn bưu hãn???

  – Em biết truyện này sao?

  – Vâng. Vừa cày xong khoảng một tuần trước. Chị cũng thích xuyên không, nữ cường sao?

  – Đúng đó, dạo này chán quá. Đang đợi ngoại truyện về tiểu Ca Dao và Mộ Nhị. À cả Đông Phương Nhuận nữa! Em biết truyện này nghĩa là cũng đọc rồi hả? Vậy chỉ cho chị vài truyện đi.

  – Chị đọc Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt chưa? Truyện này không có nam phụ, nữ phụ tranh đấu nên không có thương tiếc gì hết á! Còn Tài năng tuyệt sắc thì hơi đau lòng tí, em thích Tẫn Diêm nhất. Có đoạn em còn khóc ý nhất là đoạn Khải Sắt Lâm, Ô Mã Lý chết, Khắc Lôi Nhã vì hận mà còn biến trở lại bản thể. Quỷ vương kim bài sủng phi cũng hay lắm. Em đang phải đọc lại mấy bộ này vì chán đây, chị có truyện nào không?

  – Chị chưa đọc hai cái đấy. Vương bài triệu hồi sư nghịch thiên cuồng nữ, Khuynh thế thiên tài,…v.v

  GTNV phụ:

  Hoàng Minh Anh: 10t

  Dễ thương nhưng mà thương hông có dễ. Thích game ngôi sao thời trang, đọc truyện gì cũng được miễn là xuyên không. Bố là phó giám đốc công an tỉnh ( thật ra ông này chỉ là hàng xóm của ta thui, ghi vô cho gia thế ý mà), mẹ là nhà thiết kế nổi tiếng.

  Nguyễn Duy Lâm: 10t

  Từ nhỏ đã là hot boy, năng động. Thích game liên minh huyền thoại, đánh nhau với bạn cùng lớp nhưng không gây thương tích gì hết. Bố là giám đốc công an tỉnh ( thảo nào 2 đứa thân nhau thế), mẹ là đầu bếp giỏi.

  Cái câu hỏi của Minh Anh và Song Ngư mọi người trả lời giùm nha!!! Đang không có truyện để đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên
 • 12 Chòm Sao Và Những Nguyên Tắc Bạn Phải Ghi Nhớ Để Tình Yêu Lâu Bền
 • Bí Kíp Đặc Biệt Giúp 12 Chòm Sao Quay Lại Trường Học Ngoạn Mục Nhất
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Vào Mùa Hè 2022?
 • Chỉ Số Thành Công Trong Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Chòm Sao Là Bao Nhiêu?
 • ( 12 Chòm Sao ) Siêu Đạo Chích Và Thiếu Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 37: Kết Thúc.
 • Đọc Chap 10 ( Valentine)
 • Đọc Chap 49 : Có Những Sự Tuyệt Vọng Có Mang Tên Hi Vọng.
 • Đọc Truyện Hạt Cát Trong Gió!
 • Đọc Chap 1: Lần Đầu Gặp
 • Để tránh gây sự chú ý nên các cô gái và các chàng trai của chúng ta đã đi cửa sau để đảm bảo an toàn và không gây chuyện. Song Ngư mặc chiếc váy màu lam nhạt bó sát cơ thể, dài ngang đùi. Thiên Bình thì vẫn theo Gout thời trang cũ, đầm đen có đính kim tuyến bắt mắt. Xử Nữ mặc chiếc váy màu tím nhạt ngắn. Bạch Dương, Ma Kết, Nhân Mã thì có cho tiền cũng không thèm mặc váy. Bạch Dương mặc áo sơ mi trắng và quần yếm jean đùi ngắn, Nhân Mã mặc áo pull dáng đuôi cá màu trắng cá tính có hình con ngựa tử thần màu đen và quần jean mài rách theo phong cách bụi bặm, Ma Kết mặc sơ mi đen và quần jean đùi. Các chàng trai đều mặc áo pull trắng và quần jean mài rách nhưng mỗi người một kiểu, mỗi người một phong cách. Ma Kết và Thiên Yết ngồi vào chiếc bàn ở góc khuất. Bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ thì ra nhảy. Họ ở giữa chiếm lĩnh toàn bộ sàn nhảy cùng Sư Tử, Cự Giải, Kim Ngưu để nhảy theo cặp. Từng điệu nhảy sexy, quyến rũ nhưng không quá ” mất dạy ” và kích thích. Nhưng những con sói già háu đói kia vẫn chảy dãi rớt ra cả áo ngoài. Thiên Bình và Song Ngư thì đi lấy đồ uống, Bảo Bình và Cự Giải thì ôm eo hai cô nàng chân dài đi vào bàn. Ma Kết nhìn thật là chướng mắt, từ mấy con sói già đến mấy con sói bà. Chẹp chẹp. Cô chỉ nhếch môi cười khinh bỉ.

  – Ma Kết, cocktail Mojito của cậu này – Song Ngư đưa ly cocktail cho cô nàng.

  – Ừ, cảm ơn – Ma Kết nhận lấy từ từ thưởng thức ” vở kịch “.

  Thiên Bình chạy lại cầm ly rượu vang Branded Wine thì vô tình bị Ma Kết ngáng chân nên cả ly rượu hất văng về phía Cự Giải và “sói bà” đang tình tứ kia khiến cả đám bật cười.

  – Thiên Bình ! – Cự Giải gắt.

  – Ơ….Tôi xin lỗi, tôi vô ý quá – Thiên Bình cầm chiếc giẻ lau trên bàn lau áo Cự Giải.

  – Bẩn quá đi à…Đó là giẻ lau bàn mà – Bé “sói bà” kia nói xong liền bỏ chạy, cô bé đang ngồi trên đùi Bảo Bình cũng sợ hãi bỏ chạy.

  – Thiên Bình – Cự Giải nắm chặt tay cô.

  – Ahihi… – Thiên Bình làm vẻ mặt hối lỗi. Chết tiệt, ai lại ngáng chân cô chứ, khiến cô vào cảnh phiền phức thế này.

  – Haha….ahaha…. – Thiên Yết và Ma Kết ôm bụng cười, cuối cùng hai tảng băng ngàn năm không tan này cũng đã bật cười vì sự dễ thương, ngốc nghếch của Thiên Bình và trò chơi của Ma Kết.

  – Aaaaa….Buông tôi ra – tiếng hét thất thanh của một cô gái đang bị đám du côn ở dưới trêu ghẹo. Ba cặp đôi đang mải miết nhảy múa tưng bừng nên không nghe thấy.

  – Đi theo anh nào cô bé, cậu chủ mong em hầu hạ lắm – Tên cầm đầu kéo mạnh tay cô gái đó.

  – Không. Tôi không muốn. Thả tôi ra – Cô gái la hét hoảng sợ.

  ” Xoảng ”

  Không khí trong bar bỗng trở nên ngột ngạt. Ai ai cũng đều thấy cảnh ly rượu từ phía bàn của các chòm sao đã được phi và bay thẳng vào đầu tên du côn đó. Nhưng sao không thấy ai? Trên chiếc bàn đó chỉ thấy một cô gái có mái tóc màu tím nhạt mặc chiếc váy màu lam nhạt đang ung dung bấm điện thoại. Thật ra chiếc ly đó là Ma Kết phi xuống, vì cô gái kia hét quá lớn, khiến cô tức giận vì mất vui nên lỡ tay phi xuống cảnh cáo. Ai ngờ tên đó không sợ mà còn rất tức giận nên cô kéo cả đám cúi xuống và ” chuồn “. Riêng Song Ngư vì quá mải miết chơi game nên không nghe thấy và đã bị nghi là “kẻ phạm tội”.

  – Lôi con nhỏ đó xuống cho tao – tên cầm đầu hét lên tức giận, trên khuôn mặt dữ tợn đỏ bừng đó còn có vài đường gân nổi lên. Vài tên đàn em lôi Song Ngư xuống. Vì quá ngạc nhiên và hoảng loạn nên Song Ngư đã không kịp chống cự.

  – Oh shit ! Cái con khỉ gì đây – Ma Kết tức giận nổi đóa vì cái trò ngu ngốc của mình và vì bạn mình bị đám côn đồ bắt. Hoảng loạn cô liền bật nhảy từ tầng trên xuống dưới sân khấu, may mà độ cao không quá lớn nên cô đã tiếp đất an toàn.

  Hiểu ý, Bạch Dương, Nhân Mã và Xử Nữ nhanh chóng “xử lí” đám côn đồ đó và giải thoát cho Song Ngư. Tên cầm đầu càng bực tức xen lẫn phần hoảng sợ, hắn cầm mảnh thủy tinh từ cái ly đó kề vào cổ cô gái vừa bị bắt đó.

  – Bọn mày còn tiến lại là con bitch này sẽ chết – Hắn đe dọa

  – Mời mời, nếu ông dám – Nhân Mã cười khẩy.

  – Dẹp, không phải người của mình. Không cứu – Ma Kết về lại trạng thái lạnh lùng của mình rồi quay lưng đi.

  – Có chuyện gì đây?? – tiếng la hét lần nữa làm Ma Kết bực tức, cô định quay lại tính sổ với cô gái kia thì…không. Đó là tiếng hét lớn đầy tức giận của con trai mà. Hơn nữa lại là cậu con trai khôi ngô, tuấn tú mặc chiếc áo sơ mi đen, 2 nút áo đầu được mở ra trông rất nam tính phối với chiếc quần jean bụi bặm.

  – Dạ…Đại ca…. – tên cầm đầu kéo cô gái đó về sau lưng cậu con trai đó.

  – Mấy cô là ai mà dám động vào đàn em của tôi ? – cậu ta lên tiếng.

  Nụ cười chế nhạo đặt lên môi Ma Kết, cô dửng dưng bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra, cứ như mình vô tội.

  – Cô đó ! Sơ mi đen, tóc bạch kim – hắn ta chỉ về phía Ma Kết

  Cô vẫn coi như không nghe thấy mà lôi đám bạn về thì bỗng bị cánh tay chắc khỏe kéo lại.

  – Bỏ – âm độ băng lãnh được đôi môi anh đào kia phát ra khiến hắn rùng mình.

  – Không.

  – Buông người của tôi ra – Thiên Yết kéo cánh tay còn lại của Ma Kết cũng khiến cô đau nhói, cả hai cánh tay đỏ lừ vì bị nắm chặt.

  – Tình tay ba kìa – các sao nam và nữ còn lại đang trầm trồ uống rượu xem kịch thì bị ánh mắt viên kẹo đồng của Ma Kết lạnh lùng xuyên thủng.

  – Tôi là của anh? – Ma Kết nhìn Thiên Yết khó hiểu, đáp lại là ánh mắt lạnh lùng.

  – Chà chà…Cô ấy đâu phải của anh – hắn cười đểu – Muốn đớp trộm hả?

  – Cô ta đã là người con gái của tôi – Thiên Yết nhấn mạnh từng chữ.

  Bỗng cô gái đang bị bắt kia lên tiếng :

  – Mặc Minh. Thả tôi ra.

  Hắn ra hiệu cho đàn em thả cô gái đó ra.

  – Thật sao? Nhìn cô ta như chưa từng ” lăn giường “…Mà thôi kệ. Bổn thiếu gia không muốn dính vào tình tay ba. Chào – hắn để lại cái nhếch môi rồi biến mất tăm.

  – Ma Kế… – Thiên Yết chưa nói hết thì…

  ” Chát ”

  Cái bạt tay đầu tiên giáng xuống Thiên Yết. Ma Kết dùng ánh mắt băng giá nhìn anh như muốn cào xé, chặt băm, lột da anh ngay bây giờ. Ma Kết khẽ lườm đám bạn rùng mình rồi hùng hục bỏ đi. Cửa bar hôm đó vì cô mà xém nữa rụng rời.

  Truyện đánh dấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 23: Chuyện Thường Ngày
 • Đọc Chap 21: Năng Lực Tiềm Ẩn
 • Đọc Chap 16 : Tất Cả Chỉ Là Sự Khởi Đầu…
 • Đọc Chương 7: Kí Túc Xá
 • Đọc Chương 3: Một Edar Rất Khác
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 30 : Máu Nhuốm Đầy Tay ……. Tôi Sẽ Không Bỏ Cuộc …..
 • Khám Phá Đá Hộ Mệnh Của 12 Chòm Sao
 • Chuyện 12 Chòm Sao Và Kỉ Niệm Tuổi Thơ
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Công Việc Văn Phòng
 • Giới Thiệu Các Chòm Sao Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Và Thiên Văn Học
 • Trường Royal thực chất là một trường dành cho nhà giàu bất kể giỏi yếu. Nhưng cách đây 8 năm có một vị giáo sư tới tranh chấp với chức hiệu trưởng đúng lúc hiệu trưởng về hưu. Sau khi lên làm hiệu trưởng ông ta đuổi hết tất cả học sinh yếu kém ngỗ nghịch ra khỏi trường. Hay tin, giáo viên trong trường và phụ huynh phản đối kịch liệt. Ông ta vẫn rất bình tĩnh lấy ra một cái thẻ. Đọc xong thì sắc mặt mọi người đại biến. Thì ra ông ta là người của gia tộc Cappicorn cử tới đây. Khó trách ông ta ngạo mạn như vậy… Dù họ có là chủ của tập đoàn lớn mạnh nào đi nữa thì cũng không thể bằng được 10 gia tộc Zodizac. Đợt thanh trừ ấy đã làm cánh phóng viên ngạc nhiên khi các chủ tịch không có phản ứng gì khi con mình bị đuổi như vậy. Hiệu trưởng đã cho tuyển sinh với điều kiện là học lực giỏi, hạnh kiểm khá trở lên.Những ai học xuất sắc thì sẽ vào được lớp S, còn lại chỉ ở các lớp A,B,C,D,E. Đặc biệt lớp S mỗi năm chỉ có 12 người thôi. Từ đó trường Royal nổi tiếng như bây giờ. Trường rất rộng, có đủ các khu nhà như căng tin, sân tập, hội trường, phòng học, phòng học các môn phụ, nhà vệ sinh (-_-),……Chỉ có điều 1 năm trước hiệu trưởng bỗng ẩn dật khiến cho trường có thêm khá nhiều học sinh nhà giàu nhưng học lực hạnh kiểm yếu. Thôi thôi vào truyện tiếp nào.

  – Oáp- Nhân Mã ngáp một cái thật to khi đang trên đường tới trường

  – Cậu buồn ngủ đến thế à Mã?- Xử Nữ hỏi

  – Đương nhiên rồi, ai bảo cha mẹ chúng ta đặt cái báo thức quái quỷ kia thì ngủ kiểu gì đây- Bạch Dương xen mồm vào

  – Tôi không hỏi cậu- Xử Nữ lườm Bành Bạch một cái rõ to

  – Ấy ấy, khoan đã Xử. Tớ cảm giác có mùi JQ (gian tình ý mà) nồng nặc ở đây nè- Ngư nhi thấy thế liền trêu chọc. Song Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải đều hưởng ứng ngay vì nghe Song Ngư nói suốt ngày làm sao không hiểu JQ là cái gì cơ chứ:

  – Haha đúng đó. Mã Dương mà thành đôi thì quá tuyệt mà

  Hai người kia liền giãy nảy lên phản đối, bộ dạng ngố hết sức khiến những người im lìm nãy giờ cũng buồn cười theo:

  – Ê ê không phải à nha.

  Thế là cả đoạn đường đi học họ đều trêu chọc nhau như vậy, khiến người khác nhìn vào trông thật vui vẻ (đi bộ đến trường mà). Tới trường họ đều không gây chú ý gì hết vì đi bộ nên người khác nghĩ chắc là nhận học bổng, được cái lớp da đẹp cũng chả làm gì cả. Sau buổi khai giảng dài đằng đẵng thì cô hiệu phó cũng công bố danh sách học sinh lớp S của năm nay.

  – Những học sinh của lớp 10S là: A,B,C,X,Y,Z,…. Lớp 11S là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Lớp 12S: Hoàng Vũ, Hải Duy, Tùng Lâm, Đức Trung, E, D, F,….

  Vào được lớp S 12 sao mới thấy chỗ này đẹp thế nào. Thiên Yết huých vai Ma Kết:

  – Này, chẳng phải chú cậu là hiệu trường sao? Tôi thấy cậu có vẻ ngạc nhiên nhỉ?

  – Tôi đi du học mấy năm, ai biết được ở đây thay đổi như nào? Cậu hỏi hay nhỉ?

  Trong lúc các sao mải nói chuyện thì một người đi vào khiến mọi người rất ngạc nhiên…

  Huhu định đăng từ tuần trước cơ mà máy lỗi mất chương phải làm lại từ đầu. Thấy mina ít cmt quá, không có động lực làm tiếp à nha. Haizz… thứ 2 lại bắt đầu thi rồi. Ai đòng cảnh ngộ với ta nào…. Cơ mà có nên drop không ta???

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Kiếp Trước Và Hiện Tại Của 12 Chòm Sao
 • Cuộc Sống Gia Đình Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 3: Vô Tình Hay Cố Ý?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Cậu Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm… Phải Không?
 • Đọc Ngoại Truyện 5: Halloween
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Biết Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Để Có Ngay Cách Trị
 • Linh Thú Nào Là Biểu Tượng Cho Tinh Thần Và Cốt Cách Của 12 Chòm Sao?
 • “xem Mặt Bắt Hình Dong” 12 Chòm Sao
 • Nhận Diện Ngoại Hình Của 12 Chòm Sao Đặc Trưng Không Thể Lẫn
 • Điểm Cuốn Hút Trong Ngoại Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • *Giới thiệu nhânvật.

  Nhóm nhạc nữ: Teen girls.

  1. Cự Giải.

  – tính cách: trầm, sát khí quanh người.

  – sở thích: ngồi nghe nhạc nơi yên tĩnh.

  – vị trí: rap chính, nhảy chính ( trong những MV chung với nhóm, thường được hoạt động riêng lẻ, còn những người còn lại gọi là nhóm HB6).

  – nghề nghiệp: sinh viên, ca sĩ, người mẫu.

  Giới thiệu.

  Tại Hàn Quốc, nền âm nhạc đang cực kì phát triển. Do đó, có hàng loạt công ty giải trí ra đời, nhưng nổi bật nhất và không thể vượt qua chình là CM Entertainment – công ty giải trí hàng đầu Hàn quốc. Là công ty đại diện cho nhiều nhóm nhạc rất nổi, người mẫu, diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên cực tốt, chi phí lớn,… đều là những nguyên tố giúp cho CM có thể đạt tới đỉnh cao. Và nhóm nhạc trực thuộc công ty CM đang nổi như cồn – nhóm Handsome Boys, nhóm nhạc nam đang đứng đầu mọi bản xếp hạng âm nhạc thế giới. Không chỉ sở hữu 7 chàng trai tài năng, đẹp mã mà còn vì nhóm nhạc này quá trình tập luyện rất nhanh nhưng hiệu quả rất cao, từ việc sáng tác nhạc, động tác cũng đều do nhóm tự làm hết. Quả đúng là nhóm nhạc đa tài.

  Công ty CM nay còn đang cho ra lò một nhóm nhạc nữ mới: nhóm Teen Girls. Theo tất cả mọi phong cách từ dễ thương, năng động, sexy, sang trọng cho tới bí ẩn. Sở hữu 6 cô gái tài năng, xinh đẹp. Quá trình tập luyện cực nhanh, sáng tác nhạc siêu nhanh, nghĩ vũ đạo cực điêu luyện. Nói chung, đàn em Teen Girls cũng không hề kém cạnh đàn anh Handsome Boys.

  Tại khu kí túc xá cao cấp của nhóm Handsome Boys.

  8.00 am.

  Vừa trải qua đợt comeback mệt mỏi, có được ngày nghỉ là 7 chàng trai tranh thủ ngủ nướng. Mini album mới ra 4 tuần trước càn quét mọi bảng xếp hạng trong nước lẫn ngoài nước. Phải lưu diễn khắp nơi mà không được nghỉ ngơi khiến cho họ mệt mỏi.

  “Reng reng”, tiếng chuông điện thoại ở phòng khách vang lên nhưng không có ai bắt máy.

  “Reng reng”, lại là tiếng chuông điện thoại nhưng không phải là điện thoại bàn mà là tiếng chuông điện thoại của 7 sao.

  – Alo, cho hỏi ai vậy – MK lười biếng bắt máy.

  – Quản lí Oh đây, các cậu đang ở đâu vậy? – Người quản lí hỏi.

  – Chúng tôi đang ở nhà – MK ngáp ngắn ngáp dài.

  – Các cậu quên hôm nay phải đến công ty để dự lễ ra mắt nhóm nhạc mới à – Quản lí thở dài.

  – Hả? Cái gì? Tất cả mọi người dậy mau, dậy nhanh, nhanh nhanh nhanh – MK hét lớn khiến cho chàng còn lại tỉnh ngủ luôn.

  – Dậy nhanh lên đi, còn phải đến công ty nữa, đến muộn là chết đấy – MK vào từng phòng một gọi mọi người. Nhưng đến phòng của XP thì thấy XP đang nhàn nhã ngồi đọc báo.

  – Anh XP, sao dậy sớm mà không gọi bọn em – MK nhăn nhó hỏi.

  – Mấy chú khó gọi lắm – XP gấp tờ báo lại, đi về phía MK.

  – Còn không mau đi VSCN, đứng đây làm gì – XP lạnh lùng nói.

  MK ấm ức đi về phòng VSCN. Nửa tiếng sau, 6 sao cũng đã xong, ngồi nhàn nhã trên chiếc xe Chevrolet Explorer Conversion Van, vừa đi vừa nói chuyện.

  – Sao phải đến công ty vậy MK – SoT ngáp ngắn ngáp dài hỏi.

  – Nghe anh quản lí là phải tham dự cái gì gì mà nhóm nhạc mới ý – MK nhắm mắt lại đáp.

  – Là tham dự lễ ra mắt nhóm nhạc nữ mới – XP đang lái xe cũng nói.

  – Nhóm nhạc nữ hả? Không biết có xinh không nhỉ? Mà cả kể xinh thì cũng bị bọn mình tán cho đổ thôi, KN, SoT nhỉ – ST hào hứng.

  – Này, tán gái nhiều thế chưa đủ à – TY khó chịu. Cậu biết bản tính của 3 tên này, thấy gái xinh gái đẹp là tán, tán xong lại bỏ.

  -Làm sao mà đủ được, nhỉ? – KN quay ra phía SoT và ST hỏi và nhận được cái gật đầu của 2 người.

  – Tán gái không thấy mệt à – MK nhăn nhó và nhận được cái lắc đầu đầy nhiệt huyết của 3 tên được mệnh danh là “sát thủ tình trường” khiến anh và mấy người còn lại trong xe ngã bổ chửng.

  – Mấy tên này thật là… – BD cũng khó chịu không khác MK là mấy.

  – Đến rồi, xuống đi – XP ra lệnh.7 sao nam của chúng ta vừa bước xuống xe thì một đống fan hâm mộ kéo đến, bao vây mấy chàng xin chữ kí.

  – Handsome Boys, bọn em yêu các anh….. – Fan hâm mộ hét lớn. Điều này cũng không tránh khỏi, Handsome Boys đang là nhóm nhạc đứng đầu, việc có nhiều fan hâm mộ cũng không phải quá đáng.

  Thoát được fan hâm mộ, 7 sao thở gấp, sao fan gì mà lắm thế, không để cho người ta thở à. Nhanh chóng chỉnh trang lại quần áo, lịch sự bước vào, đã có rất nhiều người ở đây. Đàn chị, đàn em trong công ty đều đã có mặt đông đủ. Cánh nhà báo cũng đã tụ hội đông đủ.

  Khoảng 1 phút sau, chủ tịch của công ty CM Entermation – chủ tịch Jung Su Jun bước ra, mở đầu cuộc họp báo.

  – 1, 2, 3, xin chào, chúng tôi là những cô gái đa năng, Teen Girls – 6 cô nàng có một cách ra mắt cực kì độc đáo. Mọi người vỗ tay hoan nghênh cực kì lớn.

  – Mọi người nếu có câu hỏi nào thì cứ thoải mái hỏi – Chủ tịch Jung nói.

  – Các cô có thể giới thiệu một chút về mình được không. – Một phóng viên hỏi.

  – Được thôi. Xin chào, tôi là Xử Nữ, 19 tuổi, giữ vai trò trưởng nhóm và nhảy chính – XN vui vẻ trả lời.

  – Xin chào, tôi là Bảo Bình, 19 tuổi, giữ vai trò là gương mặt đại diện cho nhóm – BB trả lời.

  – Chào mọi người, tôi là Cự Giải, 19 tuổi, giữ vai trò hát chính – CG vui vẻ nói.

  – Chào mọi người, tôi là Nhân Mã, 19 tuổi, giữ vai trò nhảy chính – NM nghịch nhợm nói.

  – Xin chào mọi người, tôi là Song Ngư, 19 tuổi, giữ vai trò rapper – Cô nàng SN dễ thương nở nụ cười thật tươi.

  Và người cuối cùng, có mái tóc bạch kim nổi bật cất lời.

  – Xin chào, tôi là Thiên Bình, 18 tuổi, giữ vai trò hát chính – TB nói.

  – Tôi nghe nói, nhóm Teen Girls theo đuổi tất cả mọi phong cách, và mỗi người đại diện cho một phong cách, vậy các cô có thể giới thiệu không – Một phóng viên khác hỏi.

  – Như mọi người nói, Teen Girls theo đuổi mọi phong cách: dễ thương, năng đông, sexy, nhẹ nhàng, quý phái và bí ẩn. Cự Giải đại diện cho phong cách nhẹ nhàng, NM đại diện cho phong cách năng động, BB đại diện cho phong cách sexy, SN đại diện cho phong cách dễ thương, tôi – XN đại diện cho phong cách quý phái, và TB đại diện cho phong cách bí ẩn – XN thay mặt nhóm trả lời.

  – Trong công ty CM, nhóm nhạc Handsome Boys đang rất nổi tiếng, vậy các cô có ý định đối đầu với đàn anh không – Một phóng viên khác nói.

  – Như mọi người cũng biết, lấn chân vào giới Kpop thì tất nhiên phải làm mình nổi bật để không bị mọi người lãng quên. Vì chúng tôi cũng chưa cho ra sản phẩm nào nên cũng có thể mọi người chưa biết được, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cho khán giả xem những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng nhất. Còn về việc đối đầu với nhóm nhạc đàn anh Handsome Boys thì chúng tôi chưa nghĩ đến, vì chúng tôi còn phải học tập Handsome Boys nhiều – CG trả lời.

  6 cô gái mệt mỏi đi đến phòng nghỉ. Nhân Mã với lấy chai nước trên bàn, uống ừng ực như là không được uống nước lâu lắm rồi.

  – NM à, uống cho hẳn hoi tẹo đi – XN lên tiếng nhắc nhở NM.

  – Có sao đâu XN, ở đây làm gì có ai – NM trả lời.

  – Công nhận sợ thiệt, mấy ông nhà báo đó cứ hỏi xoáy – CG lấy tay vuốt ngực.

  – Mấy ông này đang chơi người mới đây mà – BB lên tiếng.

  – Nè, TB, em có sao không? – SN nhìn thấy TB mặt xanh xao nên lo lắng.

  TB không nói, chỉ khẽ lắc đầu, với lấy cái túi để trên bàn, đổ ra trong hộp 2 viên thuốc uống. Ai cũng biết TB sức khỏe không được tốt.

  – Làm bọn em giật cả mình, mấy anh vào phải biết gõ cửa chứ – NM trề môi.

  – Anh tưởng là nhóm nào mới, hóa ra là mấy đứa. À mà anh tưởng nhóm mấy đứa chỉ có 5 người thôi mà, sao lại thêm cô bé này – MK chỉ vào TB.

  – TB là người được chủ tịch Jung chọn cuối cùng cách đây 1 tháng, mà lúc đấy các anh mới comeback, đi lưu diễn khắp nơi làm sao mà biết được – BB giải thích. Do XN, SN, CG, BB và NM thực tập ở công ty CM được 4 năm nên quen với 7 sao nam kia, còn TB thì là người cuối cùng được chọn cách đây 1 tháng, quá trình thực tập chỉ vẻn vẹn có 3 tuần nên 7 sao nam không biết.

  – SN, bạn em bị sao vậy – TY nhìn thấy SN đang liên tục hỏi thăm TB nên hỏi.

  – À, nó bị chóng mặt, em bảo đưa nó đi khám nhưng nó bảo không sao, chỉ cần nghỉ ngơi là được – SN trả lời.

  – Mọi người, chủ tịch bảo mọi người cùng ra ngoài đấy – XP thông báo.13 sao của chúng ta bước ra ngoài, tỏa ra vầng hào quang như thần tiên, thu hút mọi ánh nhìn. 6 sao nữ thì làm quen với mấy chị đàn trên.

  – Dạ, em cảm ơn tiền bối – TB lễ phép cúi đầu.

  Mọi người lại tiếp tục, trò chuyện, làm quen với nhau. Đến tầm 12 trưa, bữa tiệc bắt đầu tàn, mọi người đã về hết. Chỉ còn lại 13 sao nhà ta.

  – Cá à, em vào nhà vệ sinh một tẹo – TB nói với SN.

  – Có cần chị đi cùng không, chị thấy sắc mặt em không được tốt cho lắm – SN lo lắng.

  – Em không sao đâu, chị đừng lo – TB nói. Cô đi thẳng đến nhà vệ sinh, lấy nước tạt vào mặt cho tỉnh táo, nhưng vẫn thấy hơi đau đầu. Lảo đảo bước ra ngoài, cô bỗng không nhìn thấy rõ nữa, mọi thứ bắt đầu tối đen, co mất thăng bằng và rồi ngã xuống.

  – Ok, ok, SoT, mình đang ra đây, bảo cả lũ đợi ở đấy – KN từ phòng vệ sinh nam bước ra, thấy có một cô gái nằm bất tỉnh ở hành lang thì chạy tới, nhìn gần mới biết đó là TB.

  – SoT à, cậu gọi SN đến nhà vệ sinh nữ đi, nhanh lên – KN nói liền với SoT.

  – Được rồi, được rồi – SoT ở bên kia không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng cũng nghe theo mè gọi SN. SN lo lắng không biết xảy ra chuyện gì nên chạy thật nhanh. Mà SN đi thì TY đi, TY đi thì ST lắm chuyện cũng đi, ST đi thì NM đi, NM đi thì BB đi, nói chung là người này nối tiếp người kia.

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Một Thời Để Nhớ
 • Tội Phạm Thuộc Chòm Sao Nào Nguy Hiểm Nhất Theo Thống Kê Của Fbi?
 • Xếp Hạng Tình Duyên Của 12 Chòm Sao Cuối Năm 2022: Ai Số Đào Hoa?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Duyên Tương Ngộ
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao … Xuyên Không !!!
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 11 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy Cập Nhật
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao : Học Viện Công Chúa Và Hoàng Tử
 • Mối Tình Đầu Của 12 Chòm Sao Có Đi Đến Tận Cùng Hạnh Phúc Không?
 • Chỉ Số Thành Công Trong Tình Yêu Đầu Đời Của 12 Chòm Sao Là Bao Nhiêu?
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Vào Mùa Hè 2022?
 • Ăn xong lại đi học bài. Cuộc sống của họ yên bình thế đó nhưng ai biết nó còn tồn tại được bao lâu…Hôm sau, tại lớp:

  – Trả truyện cho tớ, Nhân Mã!!!!- Song Ngư hét ầm lên, thật may là nơi này cách khá xa lớp bình thương, còn các lớp S khác thì… họ quen rồi

  – Không trả đó, cậu làm gì được tớ nào. Hahaha. Bạch Dương! Cầm lấy- Nhân Mã vừa cười vừa ném cuốn truyện cho Bạch Dương. Thế nhưng không hiểu sao Ngư Ngư mê truyện lại không nói gì trước cảnh tượng này mà lại im lặng về chỗ. Bảo Bình quan sát nãy giờ không hiểu gì nên gọi hỏi Ngư, tiện thể gọi mấy đứa con gái còn lại ra (- Mã) để tám. Song Ngư ra vẻ thần thần bí bí trả lời:

  – Hờ hờ, mấy người không thấy mùi gian tình nồng đậm ở nơi này hả? Tui là tui cá hai người kia sẽ yêu nhau

  – Ồ ồ, hay đó- Đám còn lại nhao nhao lên. Bỗng nhiên Xà Phu bước vào lớp, nói:

  – Có một tin vui và một tin buồn, các em muốn nghe tin nào?

  – Tin vui trước đi thầy

  – Ok. Ký túc xá đã sửa xong. Tin buồn là bắt đầu từ mai các em sẽ ôn thi cấp độ cao, 6h mới được về.

  Cả lớp ỉu xìu ngay lập tức. 6h30 tại ký túc xá lớp S:

  – Oa, một căn nhà trệt. Đẹp thiệt đó- Mấy đứa con gái la lên

  Thì cũng phải nói chỗ này đẹp thật. Dù chỉ là một căn nhà trệt nhỏ nhưng nội thất đầy đủ, đặc biệt là phía sau còn có một khu vườn nhỏ trồng hoa. NHưng vấn đề lớn nhất hiện nay là… căn nhà này chỉ có 6 phòng và Xà Phu đã sắp xếp chỗ ở sắn rồi. Danh sách thật làm người khác không ngờ tới. Thầy à, thầy có biết bọn em mới có 17 tuổi thôi không.

  P1: Nhân Mã- Bạch Dương

  P2: Thiên Bình- Kim Ngưu

  P3: Bảo Bình- Song Tử

  P4: Cự Giải- Sư Tử

  P5: Xử Nữ- Ma Kết

  P6: Song Ngư- Thiên Yết

  Nghe được thông báo này, couple Ngưu- Giải của chúng ta khóc ròng vì không được ở cùng nhau, cơ mà ở cũng nhau để làm chi ta?

  Sáng hôm sau, tại trường học có một đám người hì hục chạy vội vô trường nhưng không kịp rồi, cổng trường đã đóng ~~.

  – Haizz, cuối cùng vẫn không kịp! Chỉ tại các cậu, đồ heo- Xử Nữ vừa thở hồng hộc vừa than thở

  – Bà chị à, chúng em biết chị rất mệt nhưng đừng có trút giận lên đầu bọn em chứ- Sư Tử thở dài

  – Đúng đó, không vào cổng chính thì leo tường cũng được mà- Nhân Mã nịnh nọt

  – Ờ nhỉ. Sao mình không nghĩ ra nhỉ?- đám còn lại thông suốt và quyết định ra sau vườn leo tường

  10p sau:

  – Nhanh lên đi Song Ngư, còn mỗi cậu thôi đó- tất cả đều đã vào trường rồi ngoại trừ Cá con của chúng ta, chẳng hiểu cô nàng sợ cái khỉ gió gì nữa

  – Oh my, Yết anh ở lại đỡ Ngư đi bọn em chạy trước- Bảo Bình nhìn đồng hồ giật mình kêu

  – Được rồi đi đi. Nhanh lên không muộn học giờ- Câu sau là nói với Song Ngư. Ngư nhi gật đầu nhảy xuống nhưng ôi thôi. Một tai nạn nhỏ đã xảy ra~. Môi chạm môi, hai mắt nhìn nhau. Thật sự là y hệt như trong truyện a. Song Ngư và cả Thiên Yết đều cực cực cực kì kinh ngạc. Ngư vội đứng dậy chạy tọt vô lớp với một khuôn mặt đỏ bừng bừng, làm ơn đi đây là nụ hôn đầu của cô được không!!!!!!

  Phía sau Yết còn đứng sờ sờ môi mình lẩm bẩm “thật ngọt” rồi chạy nhanh vào lớp.

  Đến lớp thì thấy cả đám đang đứng cúi đầu với ông thầy Xà Phu. Xà Phu thấy thế quát bảo hai người vào lớp cùng.

  – Tôi biết các anh chi là học sinh ưu tú nhưng cũng không được vi phạm nội quy trường chứ. Cuối giờ ở lại dọn vệ sinh, tôi sẽ nói vói hiệu trưởng cho lao công khu vực này nghỉ một tuần!

  – Thầy thật quá đáng- Thiên Bình lẩm bẩm trong miệng

  – Em nói cái gì? – Xà Phu trợn mắt – Quá dáng phải không? Được, mang vở Văn của em ra đây tôi kiểm tra.

  Lòng Thiên Bình rơi lộp bộp, cô dốt nhất Văn mà hôm qua lại quên làm bài nữa, chết chắc rồi. Nghĩ vậy nhưng cô vẫn phải mang vở ra. Ngoài ra cô, còn có một người nữa cũng vậy. Xà Phu vừa mở vở ra thì…

  – AAAAAAAAAAAAAH- tiếng hét vang vọng cả lớp học. Trong quyển vở có một con chuột giả kẹp ngay giữa quyển. Thôi xong đời cmn, cả Bảo Bình và Thiên Bình đều ôm đầu đỡ trán. Thiên Bình là ngạc nhiên và sợ, còn Bảo Bình thì vì cô chính là ngươi bỏ con chuột vào đấy mà. Huhu, chẳng qua chỉ là trêu đùa thôi mà. Ai có thể tưởng tượng Xà Phu không sợ trời không sợ đất lại sợ cái con chuột nhỏ bé ấy chứ. Ông liền mau chóng chạy ra khỏi lớp. Cả lớp còn chưa kịp vui mừng thì một giáo viên khác đã bước vào. Học chính là cực hình mà…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Từ Cô Bé Lọ Lem Lên Làm Hoàng Hậu
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé !
 • Tổng Hợp Về 12 Chòm Sao (Cực Chuẩn) Part 2
 • Tổng Hợp Về 12 Chòm Sao (Cực Chuẩn) Part 1
 • Nữ Thiên Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Siêu Quậy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 1: Xuyên Không
 • Đọc Chap 1: Nhập Học
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhân Vật Trong Phim Tây Du Ký
 • Bạn Sẽ Bất Ngờ Khi Xem Các Bảng Xếp Hạng Này !!!
 • Bắt Bài Chiêu Trò ‘cưa Trai’ Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Những tia nắng ấm áp của mùa thu đang len dần qua các tán lá cây xào xạc, đã hơn bảy giờ sáng tại ngôi trường khang trang và đầy đủ tiện nghi – Skiky. Sân trường vắng eo chả một bóng người, cũng phải thôi đang là giờ học mà. Bây giờ chúng ta mau tiến lại cái lớp nơi năm đứa có khuôn mặt thiên thần đang trú ngụ – lớp 10A.Giờ đang là tiết văn thì phải nên học sinh đều lấy tăm tre chơi trò chống mắt lên kìa, một số học sinh gương mẫu nên học rất chăm còn lại thì liêu xiêu ngáp lên ngáp xuống nhưng vẫn giữ vững tư thế để nghe giảng, đúng là lớp chọn! Khoan…. khoan đã!!! Phía cuối lớp có mấy đứa đang rất bận rộn kìa mọi người…

  Trong khi cả lớp đang chăm chú nghe tụng… à nhầm nghe giảng thì sáu đứa kia mỗi người một kiểu: Giải và Mã đang say giấc nồng ngủ chảy cả nước dãi, bên trái là cô bạn Bạch Dương đang chăm chú nhìn điện thoại, tay lướt lia lịa trên màn hình, à thì ra cô nàng đang chơi game í mờ. Bên phải là cô bạn Xử Nữ đang cắm tai nghe vặn âm thanh hết cỡ và chú tâm đọc mấy quyển sách dày cộm mấy trăm trang, Bình Nhi xinh xắn

  thì đang chăm chú soi mình trong gương, tay trái cô cầm gương tay phải cô cầm cây son số lượng có hạn. Cô cứ ngắm mình trong gương mãi mà không chán, thỉnh thoảng lại còn khen mình đẹp. Cuối cùng là cô bạn Ngư Nhi ngây thơ đang cắm đầu cắm cổ đọc mấy cuốn truyên, thỉnh thoảng lại cười hô hố chắc phải vui lắm.

  – Ê! Giải, Sư!!! Chuyên gia gây mê đang nhìn hai đứa mày kìa!!! – Bình nhi khều khều vai hai đứa đang chu du hồn mình theo gió nói khẽ

  Giải và Sư đang mớ ngủ nên giơ tay khua khua loạn xạ:

  – Kệ… mợ… ổng…! Khò…z…z…z!!!

  ” VÚT ” … ” BỐP ” – Viên phấn sau hành trình bay trong không khí đã hạ cánh an toàn trên đầu đối tượng

  Giải và Sư bị đánh thức nên đứng dậy quát làm cả lớp xém té ghế hội đồng:

  – MẸ KIẾP THẰNG NÀO CON NÀO DÁM CHỌI BÀ THẾ HẢ?!?!?!

  Cả lớp xanh mặt vì hai con khủng long bạo chúa đã bị đánh thức, nào cùng chắp tay niệm phật thôi!!!

  – Là tôi đây! – Một giọng nói hơi bị điềm tĩnh vang lên

  Khi đã nhận thức được mình đang đối đầu với nhân vật tầm cỡ giang hồ bỗng mặt Giải và Sư hóa thiên thần:

  – A… thì ra là thầy ạ…hihi… vậy mà em tưởng thằng nào con nào hết thương bố nó rồi chứ…. hihi…!!!

  Mặt ông thầy bắt đầu nổi gân máu lên vì tức giận, nhưng vì trước mặt học trò nên cố kiềm chế:

  – Trong giờ học ai cho hai em ngủ? – Ông thầy cố nói bằng giọng dịu dàng nhất có thể

  Mắt Sư bắt đầu long lanh:

  – Dạ… thầy thông cảm cho hai đứa em. Tụi em cũng không muốn như vậy đâu… hức hức… hic… hic!!! – Sư khóc rấm rứt làm ông thầy chạnh lòng

  – Em nói tiếp đi!

  – Dạ thầy biết không. Hôm qua em và Sư nghe nhỏ bạn nói Conan ra đĩa mới… hic.. thế là hai đứa em chạy đi mua ngay… hic… Nhưng mà hôm qua thằng Conan nó cứ suy luận hoài… hức…. mà hổng chịu phá án làm tụi em coi đến một giờ sáng luôn. Hic… Chuyện nó lâm li bi đát vậy đó thầy! – Giải và Sư liền ôm nhau khóc nước mắt nước mũi tèm lem.

  Ông thầy quá nhập tâm nên gỡ kính ra mà thương xót cho hai đứa nó. Cả lớp bắt đầu bụm miệng run bần bật vì ông thầy đã lọt vào bẫy ” khổ nhục kế ” của hai sư tỉ.

  – Tội nghiệp em quá. Ủa… e…. em…. đúng là…!!!

  – Em sao thầy? Đẹp quá đúng không? – Giải cười toe toét

  – HAI EM THẬT LÀ QUÁ QUẮT!!! MAU RA HÀNH LANG ĐỨNG PHẠT CHO TÔI!!!! – Ông thầy hét lên

  – Thầy đừng nóng. Bình thường mặt thầy đã giống Tôn Ngộ Không rồi, giận lên nữa nó thành Tề Thiên Đại Thánh mất. Tụi em ra liền nè thầy! – Sư cười ngây ngô trêu ông thầy

  Cả lớp cười ầm lên làm ông thầy quê thấu trời, hai đứa kia quỳ trước cửa cười ngặt nghẽo như hai con điên. Quê quá ông thầy liền giận cá chém thớt, ông chỉ vào Bình Nhi:

  – Em kia!!! Trong giờ học mà trây trây trét trét gì đó? RA NGOÀI!!!!

  Bình Nhi bước ra mặt rưng rưng, hai tay bên lược bên gương:

  – Em có làm gì đâu chứ! Hic… hic…

  Thấy thế Giải liền cười ngặt nghẽo trêu Bình nhi:

  – Ha…. ha…!!! Phạt chung kìa!!!

  Bình Nhi hậm hực quỳ xuống cạnh Giải, thiệt tình nhìn Giải cười mà cô muốn tát cho một phát.

  Ông cũng không bỏ qua cho Bạch Dương:

  – Em kia!!!! Ai cho em chơi game trong giờ của tôi? RA NGOÀI!!!!

  Dương điềm tĩnh bước ra phía cửa

  Ổng lại tiếp tục chỉ về phía Ngư Nhi:

  – Em kia!!! Ai cho em đọc truyện trong giờ học? RA NGOÀI CHO TÔI!!!!

  Ngư bê nguyên chồng truyện to đùng đoàng tiến ra phía cửa, bỗng cô chỉ tay về phía cửa mà hét lên:

  – ẤY!!! NGƯỜI CỦA SỞ THÚ ĐẾN KÌA!!!!

  – Đâu?!?! Đâu?!?! – Ông thầy hoảng hồn nhìn ra cửa

  – HAHAHAHHHAAAHA!!!!! – Cả lớp nằm vật ra bàn cười sống chết

  – Ủa? Bộ thầy sợ bị người của sở thú bắt đi lắm à??? – Ngư ngây ngô hỏi

  Haizzzz…. tội nghiệp thầy quá, sáng nay đi dạy quên sức kem chống nhục mất rồi. Ổng quơ vội cái cặp chay vèo ra cửa mà không kịp nói lời nào. Năm đứa kia cười ngất ngây như lũ tâm thần trốn viện, cả lớp đứng dậy vỗ tay rần rần tán thưởng thành tích của năm đứa tụi nó.

  – Được nghỉ tiết văn rồi, sướng dã man con ngan! – Bình Nhi cầm gương tươi cười.

  Cả lớp đóng cửa lại và bắt đầu om sòm lên. Nhóm thì mở sòng bạc ( oh my god ), nhóm thì mở nhạc sàn lắc như điên. Giải và Sư thì lên bàn ngồi trông hơi bị khí thế.

  – Tiết sau là tiết gì???? – Giải đong đưa hai chân thong thả hỏi Ngư Nhi

  – Hình như là tiết toán! – Ngư vừa đọc truyện vừa nói

  – Tiết của bà cô chuyên làm chuyện để ý đó hả? Lần này tớ sẽ cho bả biết tay!!! – rồi Giải quay qua Sư : Cậu làm xong chưa?

  – Rồi, sản phẩm chỉ mang tính chất hù dọa và gây náo loạn. chỉ cần kéo trúng ngòi sẽ kích hoạt. hehe….! – Sư cười nham hiểm

  rồi cả hai tiến ra cửa hí hí hoáy hoáy cái gì đó…

  – Về chỗ thôi, chuẩn bị xem kịch nào! – Giải và Sư cười rồi tiến về chỗ

  vừa về đến nơi thì Bình Nhi bay đến hỏi tới tấp:

  – Ê, cái gì zậy??? Có zui ko? cho tớ tham gia nữa nha!!!

  – Từ từ nào, mặt đầy nước mưa rồi này!

  – Chứ sao! kể nghe coi!!!

  – Nhìn rồi biết! – Giải hếch mắt ra cửa cười đầy ẩn ý

  Bên ngoài cô giáo yêu quý của chúng ta đang thong thả đi về phía lớp mà ko biết là mình sắp chạm mặt tử thần.

  – Sao hôm nay cái lớp 10A nó im ắng quá zậy ta??? Nghi quá!!!

  Rồi bà cúi xuống sàn, liếc mắt vào khe cửa:

  – ” Ko có vỏ chuối, ko chuột chết! “

  rồi bả leo lên ghế, nhìn vào bên trong( cô giáo mà y chang Fbi ) :

  – Ko có bột mỳ, xô nước. an toàn rồi, vào thôi! “

  Bà cô đứng dậy, chỉnh đốn y phục, đẩy cửa bước vào…

  Thấy tay nắm cửa có dấu hiệu chuyển động, thời gian như bị tua chậm gấp 5 lần

  – 1

  – 2

  – 3

  – CẢ LỚP BỊT TAI LẠI!!!!! – Giải hét lên

  ” Cạch “

  ” Đoàng Đoàng Đoàng “

  Hàng loạt tiếng nổ vang lên, âm thanh vang vọng cả lớp học. khoảng một phút sau đó, tất cả mở mắt ra quan sát tình hình…..

  Phía sau màn khói mịt trời một sinh vật kì là đang bịt tai ngồi trong góc. Giải tròn xoe mắt. Người đó bỗng ngước lên…..

  – HAHAHAHHHAAA!!!! – Cả lớp cười như chưa từng được cười.

  Cũng phải thôi, cô giáo yêu quý của chúng ta lúc này y chang người thiên cổ. Hai từ te tua là hai từ chính xác nhất để miêu tả về cô giáo lúc này. Đầu tóc cô bới xới, mặt mày thì lấm lem, quần áo thì thôi khỏi nói…..

  – Trời ơi!!! Mất gần hai tiếng make up vậy mà…. – Bà quay sang trừng mắt với tụi nó: Các em thật quá đáng, tôi… tôi… sẽ… đi méc hiệu trưởng… huhuhu!!!!

  Bà chạy vụt đi chỉ để lại làn khói tàn dư của pháo ở trên người.

  Cả lớp cười đến đau cả bụng, cười chảy cả nước mắt. Giải và Sư đập tay nhau:

  – Cậu giỏi lắm! Kết quả quá mĩ mãn!!! Haha….

  – Chuyện nhỏ! Haha… mắc cười quá!!! – Sư ôm bụng

  Thế là buổi học đã kết thúc. Năm đứa nó thong thả tản bộ trên sân trường……

  – Tối nay đi đâu ko? – Giải vắt tay sau gáy thong thả hỏi

  – OK! Mấy cậu đi ko? – Mã hào hứng hỏi

  – Tớ rảnh! Gặp ở chỗ cũ ha? – Bình Nhi cười

  – OK!!!! – Cả đám đồng thanh

  Cả đám đang tản bộ, cười nói vui vẻ… Đang ngon trớn thì tụi nó chạm mặt phe của Cherry. Giải và Sư bị chạn đường nên đâm ra bực tức:

  – Chó khôn chớ cản đường!!!!

  – Mày nói chuyện với đàn chị thế hả con kia?!?!?!

  – Ko nói nhiều với những kẻ ko biết điều!!!! – Ngư Nhi gằn giọng

  – Ai là kẻ ko biết điều vậy? Tụi mày à??? – Nhỏ bạn của Cherry lên tiếng sỉ vả tụi nó

  – Đừng xem tao là cái gương mà tùy tiện soi cái mặt của mày vào đó! OK? – Bình Nhi cười cợt làm cho nhỏ bạn của Cherry tức muốn hộc máu

  – Mày… mày….!!!! – Nhỏ bạn Cherry định xông tới thì Cherry ngăn lại

  – Kệ tụi nó đi! Tụi nó ko xinh bằng mình nên chữa ngượng ấy mà….. – Nhỏ quay sang cười đểu tụi nó: Sao? Thấy tao nói đúng chứ???

  – Phải, tao ko xinh. Nhưng tao đủ trình… để dạy dỗ những kẻ ko biết xấu hổ như mày đấy!!!

  ” BỐP ” – Giải vung tay tát vào mặt Cherry làm nhỏ té xuống đất, chảy cả máu miệng.

  Hai nhỏ bạn của Cherry lùi ra xa. Năm đứa nó nhếch mép cười.

  – Mày dám láo với tao à??? – Cherry ôm má

  – Ừ thì tao láo. Còn đỡ hơn mày…. cái thứ nói nhiều… mà ko biết nhục!!! Hahaha…. – Giải cùng bốn đứa bạn cười lớn

  Cherry nhìn năm đứa nó mà muốn ăn tươi nuốt sống. Giải phủi tay nhăn nhó mặt mày:

  – Ui!!!! Kem phấn gì mà cả tạ thế này? Bẩn hết cả tay!!!

  – Con khốn!!! Mày đợi đấy!!!!

  Tụi nó vừa đi vừa cười ha hả…….

  Cherry: Lớn tuổi hơn tụi nó, rất căm ghét tụi nó.

  Tính cách: chảnh chọe, điệu chảy nước, độc ác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Dễ Có “tình Một Đêm” Nhất
 • Đọc Truyện Lớp Học Đặc Biệt
 • Những Mặt Xấu Khó Lòng Che Đậy Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Hương Vị Yêu Thích Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Hậu Trường: Trên Đảo Rinjin
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 5: Quyết Đấu Lần Đầu
 • Đọc Chương 15 : Dưới Ánh Trăng Sáng
 • Ngày Đầu Tiên Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 26: Bạn Bè
 • Đọc Chương 32: Kế Hoạch
 • – LÀ ANH/EM/CÔ/CẬU- Xỉu mất tiêu rồi- 6 sao nữ lảo đảo một bộ dáng muốn ngã làm đàn em muốn cười nhưng phải nhịn

  – Giải thích cho tôi, chuyện này là sao?- Ma Kết đã bình tĩnh lại và hỏi. Xử Nữ liền đứng vững lại nói:

  – Ừm, nên ra chỗ khác nói đi.

  – Oáp… tôi oáp… đồng oáp… ý- Các sao còn lại trừ Yết, Kết, Xử đều buồn ngủ muốn chết. Đang yên đang lành lại đi đánh nhau, mà đánh nhau thì lựa giờ sớm tí chứ, người ta còn đang thiếu ngủ đây…

  Sau khi giải tán đàn em, mọi người phóng moto về biệt thự SF( cuối cùng cũng nhớ ra tên nhưng viết tắt luôn ):

  – Ơ, ba mẹ làm gì ở đây?- Các sao nam một bộ dạng thắc mắc. Sao nữ cũng ngạc nhiên không kém.

  Ba Xử, ba Kết giới thiệu hai bên sau đó giải thích lý do mà hai bên gặp nhau trong trận đấu hôm nay, là do sơ suất không điều tra kĩ. Thấy đã muộn nên họ cũng đi ngủ vì suốt 1 tháng bận rộn mệt mỏi. Sao nam cũng chuyển tới nhà sao nữ luôn. Sáng hôm sau ba mẹ các sao đều chạy đi khắp ngả vì công việc. Ma Kết, Xử Nữ ngồi trên phòng đọc sách. Thiên Yết nghe nhạc trên phòng. Song Ngư dính lấy điện thoại đọc truyện cô vừa tìm được. Song Tử, Sư Tử vẫn ngồi nhắn tin với gái. Cự Giải, Kim Ngưu nấu ăn. Thiên Bình lướt facebook. Nhân Mã, Bạch Dương chơi game. Bảo Bình chết dí trên phòng thí nghiệm. Bỗng nhiên từ ngoài cửa vang lên hai tiếng cãi nhau.

  – Ngươi tránh ra, ta vào trước

  – Không, ta trước

  – Không tránh ăn đấm

  – Sợ gì. Đánh nhau không?

  …………………….v.v…………………………v.v……………………………….v.v…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Thiên Bình nghe tiếng này giật mình ngồi dậy chạy ra ngoài cửa. Vừa mở cửa ra nhìn thấy hai đứa trẻ một nam một nữ đang đánh nhau. Cô liền quát:

  – NGỪNG LẠI NHANH!!!

  Hai đứa nhỏ kia lập tức dừng lại, đồng thanh:

  – Chào chị Thiên Bình quái quái!!!

  – Sao hai đứa lại lên đây?

  – Sự tình dài lắm luôn ạ. Chị cho em vào nhà đã- Đứa trẻ nữ nói nhưng không chờ Bình nhi lên tiếng đã xông thẳng vô nhà. Đứa còn lại thấy vậy cũng vào luôn. Song Tử ngẩng đầu lên thấy vậy liền nói:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Hành Tinh Thứ Mười Hai
 • Đọc Đo Khoảng Thời Gian 12 Chòm Sao Chinh Phục Tình Yêu
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt
 • Đọc Chương 1: Học Viện Đế Quốc Vincent
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Hôn Ước Trời Định
 • Truyện: 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 74: Chương Ngoại Truyện 6: Ma Kết
 • Chòm Sao Ma Kết Và 12 Con Giáp
 • Nhân Mã Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Chòm Sao Nữ Đa Tài Đa Sắc Thiên Bình
 • Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nữ Khiến Người Khác Phải Bối Rối
 • Sau khi kết hôn, Ma Kết và Bảo Bình đã quyết định đến Hawaii để hưởng tuần trăng mật. Bảo Bình vì sợ nắng làm đen da nên nhất quyết khăng khăng không đồng ý, còn Ma Kết vì lí do đen tối nào đó mà khăng khăng đòi đi. Cãi nhau một hồi vì không đồng nhất ý kiến, hai người đã đưa ra một quyết định táo báo, cực kì táo bạo để phán quyết chuyện này bằng một giải pháp cực kì người lớn (đừng có nghĩ bậy ^.^). Đó là… oẳn tù xì.

  Kết quả là Bảo Bình thua, và Ma Kết đã cười như chưa bao giờ được cười, sướng như chưa bao giờ được sướng và điên như lần cuối cùng được điên.

  Này Bảo Bình, đôi dép của anh em để ở đâu đấy? Ma Kết vừa dọn đồ, vừa luôn miệng hỏi Bảo Bình.

  Úi giời, cái đôi dép lào đấy giữ lại làm gì, em vứt đi lâu rồi Bảo Bình cũng không rảnh rỗi hơn là bao.

  Thế anh đi bằng cái gì bây giờ?

  Dép mới trong tủ đầy kia kìa, hỏi nhiều thế. Lo mà sắp đồ đi Bảo Bình hét, Ma Kết im tịt, không dám ho he thêm câu gì nữa.

  *Lúc lên máy bay.

  Hazz, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi Bảo Bình ngồi xuống ghế, thoải mái vươn vai vươn cổ.

  Này, này, sang bên kia ngồi đi Bảo Bình thấy Ma Kết định ngồi cạnh mình thì phẩy phẩy tay đuổi, sau đó chỉ vào ghế tít ở hàng đầu khiến Ma Kết không khỏi ỉu xìu.

  Anh đã cất công đặt máy bay riêng cho chúng ta. Sao em nỡ đối xử với anh như vậy chứ? M Kết khóc không ra nước mắt.

  Vậy anh đi một mình đi, tôi về đây Bảo Bình bĩu môi nhìn Ma Kết, sau đó đứng dậy định đi ra thì bị Ma Kết kéo lại.

  Đi đâu đấy, ai cho em đi. Em là vợ của anh đấy nhá Nói rồi Ma Kết đặt Bảo Bình về chỗ cũ, còn mình thì thản nhiên ngồi bên cạnh.

  Sao anh cứ phải phí tiền đặt máy bay riêng thế hả? Đi kiểu bình thường như người khác không được sao? Bảo Bình lại cau có mặt mày. Cái tình phung phí tiền này của Ma Kết cô rất ghét.

  Anh muốn chúng ta có không gian riêng tư thôi mà vợ Ma Kết mè nheo nói.

  Không gian riêng tư để làm cái khỉ gì?

  Em muốn biết để làm gì không? Lại đây anh chỉ cho Ma Kết mặt nham hiểm nói với Bảo Bình khiến cô thấy lạnh người. Chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hắn ta nâng cầm rồi hôn ngấu nghiến rồi.

  Đồ đê tiện nhà anh, ai cho ạh hôn tôi Bảo Bình nhanh chóng đẩy Ma Kết ra rồi hét lớn.

  Anh có quyền mà, anh là chồng của em đó. Nếu em còn phản kháng nữa là anh lại hôn em đấy Ma Kết nhún vai, tỏ ra bình thản khiến Bảo Bình tức xì khói.

  Xin các hành khách chú ý, chuyến bay sẽ cất cành trong vài phút nữa. Đề nghị các hành khách ổn định tại chỗ ngồi hoặc các hành khách nào đang làm chuyện riêng tư xin hãy kiên nhẫn chịu đựng đến khi chuyến bay kết thúc. Xin chân thành cảm ơn… Một lần nữa, thông báo mang tính troll hành khách cực mạnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không khỏi giật mình. Trong lòng không khỏi thắc mắc không biết phi công lần trước và lần này có phải là một không.

  **********************

  Tiểu Kết là con gái của Ma Kết và Bảo Bình. Con bé thừa hưởng vẻ đẹp trời ban của cả ba lẫn mẹ, nhưng về trí thông minh thì… cái này cần phải bàn bạc lại.

  *Khi tiểu Kết được 4 tuổi.

  Ba ơi, sau đầu ba nhiều tóc trắng vậy? Tiểu Kết hỏi.

  Tại con hư quá không nghe lời, làm bố bực tức chứ sao? Ma Kết giải thích. Thật ra là hôm qua mấy tên bạn điên rủ anh đi nhuộm tóc.

  À, vậy thì con biết tại sao ông nội có nhiều tóc trắng rồi tiểu Kết à ra một tiếng thật dài, nhìn Ma Kết với ánh mắt bí hiểm. Ngay sau đó Ma Kết đã nhận ra mình bị chính con gái troll.

  ********************

  Ok con dê tiểu Kết nhanh chóng nhún vai đồng ý. Dù không đồng ý hay đồng ý thì cũng bị bà mẹ già này bắt trả lời thôi. Vậy nên đồng ý cho đỡ mất sức.

  Con thử tưởng tuộng xem, nếu con đang trong thế giới khủng long thời xưa, có một con khủng long muốn ăn thịt con, con phải làm sao? Bảo Bình hỏi.

  Ngừng tưởng tượng tiểu Kết nhàn nhạt đáp. Mặt Bảo Bình ba chấm và…. cạn lời.

  **********************

  Tiểu Kết vừa đi học về đã khóc oang oang, đã thế một bên mắt còn bị tím bầm. Ma Kết sốt sắng hỏi.

  Sao vậy con gái?

  Con bị bò đá

  Sao lại bị bò đá?

  Con đi vắt sữa bò

  Vắt sữa sao mà nó đá được?

  Con vắt sữa bò đực.

  -.-

  *****************

  Khi tiểu Kết được 5 tuổi.

  Các bậc phụ huynh đã tổ chức một buổi du lịch ở biển để tất cả nghỉ ngơi.

  Tiểu Ngư, xuống đây chơi đi, nước mát lắm tiểu Kết đang vui vẻ đùa thì thấy tiểu Ngư mãi không xuống nên lớn tiếng gọi.

  Thôi, sợ lắm, dưới đấy có cá mập đấy tiểu Ngư nói.

  Hahaha, không có đâu. Mà nếu gặp cá mập thì giả bộ ngủ là được tiểu Mã cười ha hả lên tiếng dạy tiểu Ngư.

  Mày ngu à, cái đấy là tránh gấu mà, đây là cá mập mà tiểu Sư phản bác lại lời của tiểu Mã ngay lập tức.

  À, thế giả bộ ngoẻo, đừng giả bộ ngủ nữa tiểu Kết thản nhiên nói. Cả bọn ba chấm lời.

  *********************

  Trong một lần cùng cả bọn đi du thuyền ra biển chơi.

  Ê bọn bay, cá mập kìa tiểu Bạch hét lớn, cả lũ túm tụm lại xem.

  Mày làm như lần đầu được thấy cá mập ý nhỉ, đồ nhà quê tiểu Xử lên tiếng trêu chọc tiểu Bạch.

  Bà chị chả thế còn nói ai tiểu Bạch phản lại ngay lập tức. Mặc kệ chị em nhà kia cãi nhau ra sao, ở đây tiểu Kết vẫn thao thao bất tuyệt nói cho cả bọn về vốn kiến thức rộng lớn của mình.

  Người ta bảo đấy là cá mập Galapagos tiểu Kết chỉ chỏ.

  Thật sao? Cả bọn tò mò.

  Thật chứ. Nó không ăn thịt người đâu, chỉ khập một miếng rồi đi ngay tiếp tục nói dù chưa xác định tính chân thực của câu nói.

  *******************

  Trong một lần cùng các bậc phụ huynh đi dự đám cưới của JB và Mina.

  Mẹ ơi tiểu Kết đột nhiên giật giật tay mẹ.

  Gì vậy con gái? Bảo Bình hỏi.

  Tạo sao cô dâu trong ngày cưới lại mặc váy trắng vậy ạ?

  À, vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ nên họ mới mặc đồ trắng đó con Bảo Bình giải thích.

  Vậy thì bây giờ con đã biết tại sao chú rể lại mặc đồ đen rồi tiểu Kết nhoẻn miệng cười nham hiểm.

  Con nói thử xem.

  Vì đó là ngày đen tối nhất trong đời của người đàn ông, và cả tương lai sau này nữa.

  ******************

  Tiểu Kết ở chung phòng khách sạn với tiểu Giải và tiểu Mã.

  Này, lau khô người rồi hẵng lên giường nha mày tiểu Giải nhắc tiểu Mã.

  Lau làm gì rồi đằng nào nó chả khô tiểu Mã lười biếng nói, ngay sau đó nhảy phắt lên giường.

  Thế thì mày sống làm gì rồi đằng nào chả phải chết tiểu Kết nói.

  Tiểu Mã đen mặt.

  **********************

  Tiểu Kết hôm nay nhờ tiểu Xử dạy nấu ăn.

  Mày phá đồ lần này là lần thứ n rồi đấy con kia tiểu Ngưu từ ngoài phòng khách nói vọng ra.

  Kệ tao, lo chơi với mấy đứa kia đi thằng hâm tiểu Kết nghiến răng nói.

  Này, tiểu Kết, tao có một câu muốn nói với mày, và cũng là nói thay hộ bọn kia luôn tiểu Thiên từ đâu xuất hiện, đứng khoanh tay dựa lưng vào tường.

  Ờ, nói đê. Ở đây mà tạo dáng, tao phi cho cái chảo vào mặt giờ tiểu Kết cau mày khó chịu vì độ làm màu của thằng điên này.

  Mày không nên nấu ăn hay lái xe, hãy vì hòa bình thế giới đi tiểu Kết ạ Ngay sau khi nói xong, tiểu Thiên biến mất tăm, vì anh biết nếu còn ở lại khéo khi xác anh sẽ không còn mất.

  ********************

  Trong khi cả nhà đang ăn tối ngon lành.

  Này tiểu Kết Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

  Dạ tiểu Kết ngước mặt lên.

  Cái nhẫn mà mẹ tặng con hôm sinh nhật lần trước đâu rồi Bảo Bình thắc mắc hỏi. Con bé thích cái nhẫn đó lắm mà, sao bây giờ không thấy đeo.

  Mẹ tiểu Kết hùng hồn nói.

  Con chắc chắn nó chỉ đâu đó trên Trái Đất này thôi

  **** Hết chương ngoại truyện 6 *********

  Một vài lời của con Au dở hơi:

  Sắp tới ta sẽ viết tiếp truyện 12 chòm sao: Yêu? Nó có mang đem đến hạnh phúc không? và Ngày định mệnh. Ta cũng dự định sẽ cho ra bộ truyện 12 chòm sao mới vào một ngày không xa. Cơ mà vẫn chưa biết nên cho ra truyện nào trước vì khá phân vân (mấy truyện này ta đã viết sắp xong rồi).

  1. 12 chòm sao: Thanh xuân vật vã. Bộ truyện này chủ yếu nói về vấn đề học đường như vấn nạn trường học hiện nay, tâm lý học sinh cũng như tình yêu tuổi học trò.

  Thực ra ta thấy hầu hết các truyện đều là về học đường nên có hơi băn khoăn có nên viết không, nhưng cuối cùng ta vẫn viết vì truyện này của ta dẽ không chú trọng quá nhiều về vấn đề tình yêu (chỉ khoảng 20%) mà chủ yếu nói về vấn nạ học đường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác

  2. 12 chòm sao: Secret. Bộ truyện này chủ yếu nói về tâm lý của con người hiện nay khi sống trong xã hội phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp sâu sắc hiện nay. Truyện cũng khá chua trọng về vấn đề tình yêu (khoảng 50%).

  3. 12 chòm sao: Two Faces. Nhìn cái tiêu đề thôi cũng đã nghĩ sơ qua về nội dung truyện rồi phải không. Truyện này srx cân bằng cả về xã hội, tình yêu và tâm lý con người. Cái gì thì cũng có hai mặt của nó phải không?

  **********************

  Ta chỉ tóm tắt truyện như vậy thôi, còn việc đăng truyện nào thì ta sẽ từ từ suy nghĩ, hoặc mọi người đọc qua tóm tắt truyện, thấy cái nào hay thì vote cho ta.

  Nói là một ngày không xa nhưng thực ra là rất xa. Ta dự định ngày 13 – 6 – 2022 mới đăng truyện mới vì đó là ngày kỉ niệm ra mắt trai nhà ta (BTS đó mà) nên ta muốn lấy ngày đó làm ngày ra mắt đứa con tinh thần thứ 4 của ta.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người nhiều.

  Cherry Lê

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Ngoại Truyện 2 : Kim Ngưu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (41)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao. ;)) Vui Phết
 • Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao Kỳ 7: Thiên Thần Của Tôi
 • Tải Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao Pdf
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100