12 Chòm Sao Và Duyên Phận

--- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao, Đông Ấm Chương 30
 • Nasa Khẳng Định: Thực Tế Có Tới 13 Chòm Sao Và Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Thứ 13 Xà Phu?
 • 12 Chòm Sao Trong Các Hệ Và Đam Mỹ
 • 12 Chom Sao Su Menh Dac Biet Gtnv
 • Đọc Chap 28: Gia Nhập Hội Fairy Tail!! ^^
 • Mấy sao đang nHàn nhã uống trà . Thì ngoài sân mười mấy con mui trần đen , thế thao đều Lượn vài vòng đẹp mặt rồi đỗ lại

  – Quái lạ nha , nhà mình đâu có tổ chữc đua xe đâu_ pé Thiên

  – thì nhà mình làm gì có đâu , pà điên à _ pé bình chửi thẳng mặt Thiên

  – bà điên bị coá _ Thiên lườm Bình cháy

  – hay pa ma _ pé ngư ngây thơ nói

  – lai đến bà khùng rùi pAma còn trẻ lắm đấy mà đuA với lượn xe

  4 sao nữ đang bàn tán rôm RẢ thì 6 người con trai đẹp lồng lộn từ đâu bước vào , làm mấy sao khá kinh ngạc

  – E mấy cậu là ai , mà di bằng gì vào đây _ vẫn là pé Thiên mở lời trước

  – chúng tui là người , đi bằng ô tô vào đây _ cậu thanh niên tóc bạch kim ( nhuộm ạ ) đốp lại cô

  – anh. .. Anh thì Ai chả biết anh là người có người.nói anh là hó Hả , nhìn ngoài kia tui biết anh đi xe vào chứ tui bảo anh đi hai căng vào ả , ai đưa chia khoá cho anh _ nói 1 lèo không quên liếc mắt 1 cái

  – cô cô

  – cô cháu gì nói anh là ai

  Vừa hết câu điên thoại của Xử Nữ reo lên

  – dạ mẹ gọi con

  -…

  – what cái cái gì

  -…

  – vâng con biết rồi

  Nói rồi Xử nữ nhìn mấy Anh

  – các anh biết thì đúng không _ Xử nư. Nhàn nhã nhìn sao Nam

  – không sai _ tóc đen hun nói

  – vậy các anh nghĩ sao

  – tất nhiên sống ở đây 1 năm rồi đi chứ sao

  – ý kiến hay lẮm cứ làm thế đi dù gì cũng chỉ 1 năm

  – SPOT dừng lại có chuyện gì _ 5 sao nữ không hiểu lên tiếng

  -là khách không biết từ … à nhầm chồng tương lai

  – WHAT CHỒNG TƯƠNG LAI _ cú lội bom lần 1

  – mà còn ở cùng phòng

  – HẢ _ cú lội bom lần 2

  – giờ các cô biết rui t chứ phong ở đâu

  Để mặc mấy co còn hoá đá mấy anh đi kiếm phòng của mấy sao nữ

  Chương 2.1 Siêu thị (1)

  Giờ ăn cơm đầu tiên diễm da ” Vô cùng ” xuôn sẻ thì chả hạn

  Kết ca ko nó lời nào

  Nữ tỉ càng ít nói hơn

  Yết ca vừa ăn vừa nghe nhạc

  Cự giải vừa lướt wet vừa ăn

  Bạch dương đanh đồ ăn của Ngưu lên bị cô cho hẳn đôi tông vô bát

  Bảo bảo. Vừa tìm được người thử thuốc là anh Nhân mã hoạt bát , vì thế mà 2 người rượt nhau đuổi khắp bàn ăn.

  Song Tử và song ngư khá thân lên chỉ. Nói chuyển phiến

  Còn Thiên bình và Sử ca thì ngồi cãi nhau

  Bữa ăn chỉ có thế thôi

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao
 • Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Quyến Rũ Nhất?
 • Khía Cạnh Đẹp Nhất Trong Tính Cách 12 Chòm Sao: Cự Giải Bao Dung, Song Ngư Dễ Gần
 • Chòm Sao Nào Sở Hữu Nhiều Gái Xinh Nhất Hệ Hoàng Đạo?
 • Đi Tìm Chòm Sao Đẹp Đôi Nhất Với Hổ Cáp
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Phận Gtnv

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Vampire’s Doll
 • Truyện Dài Kì Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đấu Súng Ác Liệt Ở Mỹ, 2 Đặc Vụ Fbi Thiệt Mạng
 • Đọc Truyện Náo Loạn Lục Địa
 • Bạn Biết Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thể loại : tình cảm, học đường, hài hước…

  Nhân vật không thuộc về tác giả nhưng tất cả do tác giả sắp đặt.

  Tình trạng : đang tiến hành

  Tốc độ đăng tùy hứng.

  Hiện 11 sao đang học trong trường hoàng đạo gồm từ cấp 1 đến đại học, mục đích ngôi trường là muốn tạo dựng một tương lai Việt nam hùng mạnh và phát triển.

  Cách tuyển học sinh cũng rất khác so với những trường khác. Hiệu trưởng của trường là một nhân vật bí ẩn. Rất ít người từng được gặp ông ta với lí do ông luôn đi công tác với những công việc bận rộn khác.

  Nhưng mọi người dường như đã quen với điều đó.

  Học sinh nộp hồ sơ vào học sau đó được đích thân hiệu trưởng tuyển chọn, quan sát và quyết định có đồng ý cho vào trường hay không.

  Một số khác thì được đích thân hiệu trưởng mời vào trường mà cũng chẳng ai biết li do,một số trường hợp còn vô cùng đặc biệt, ví dụ như hiệu trưởng tơi năn nỉ một gia đình cho con họ học trong trường, nếu như gia đình đó không có tiền đóng học phí thì miễn phí luôn. Thậm chí còn hộ trợ kinh phí cho gia đình đó.

  Tóm lại ngôi trường này hoàn toàn bí ẩn!

  Trừ một sao duy nhất còn chưa ra nhập trường đó là Cự Giải!

  Nhưng cho tới ngày hôm nay thì cô chính thức là một thành viên trong ngôi trường này. Lí do thỉ rất đơn giản đó là vì…. Cô đã thi trượt đại học! Và ngôi trường này vẫn luôn muốn tiếp nhận cô từ lâu, chỉ là cô chưa tham gia mà thôi!

  -Tính cách: hiền lành, ôn hòa, hay hoài niệm về quá khứ. Rất giỏi giả vờ mạnh mẽ. Luôn luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Khá ngang ngạnh nhưng đứng trước một số người thì ngoan như con cún,luôn coi trọng gia đình nhưng có một hồi ức không mấy vui. Tấm lòng thật thà có chút bảo thủ về lối sống. Mê nấu ăn và ăn ngon. Dễ e thẹn và đỏ mặt. Nội tâm thường khá phức tạp đôi khi bản thân cũng không hiểu nôi mình )khá mơ mộng và hơi…. Điên!

  -Ngoại hình: hơi tròn chịa, mập mập (ở vòng 2 là chủ yếu thôi) nhưng được cái đáng yêu ! Khuôn mặt tròn và đôi mắt sáng như trăng rằm, cái mũi cao cùng khuôn miệng nhỏ nhắn. Da trắng tóc đen cất ngang lưng( đáng lẽ dài nhưng do một số chuyện nên đã cắt ngắn đi)

  -Trong tình cảm: mơ về một người dịu dàng , hóm hỉnh, tạo cho cảm giác an toàn khi đi bên cạnh và đặc biệt là phải chung thủy!

  – Bạn thân của Cua nhà ta, tính cách :nóng nảy khá bồng bột, dễ nổi nóng và mất kiên nhẫn, luôn coi trọng bạn bè về cơ bản là tốt tính, đôi khi còn rất ngang ngạnh (hơn cả cua luôn) hay mơ mộng, thích vẽ tranh và vẽ rất đẹp dù chỉ có 1 hoa tay! Hồi ức về gia đình không mấy tốt đẹp hơn Cự Giải. Bản thân mềm yếu nhưng không muốn người khác thấy mình khóc, khi an ủi bạn bè thì tỏ ra vô cùng quyết liệt nhưng tới khi mình lâm vào hoàn cảnh đó thì……

  Nhiều lúc điên hơn Cự Giải (có lẽ nào Cự Giải nhà ta bị lây từ Song Ngư không đây??????) ham ăn.

  -Ngoại hình : cao nhưng cũng khá tròn, trước mặt người lạ thường trực sẵn nụ cười để che đi sự ngại ngùng nhất là trước mấy anh chàng đẹp trai.Hô hô.(Trừ những người vừa nhìn đã thấy ghét)

  -Trong tình cảm: coi trọng người yêu, đòi hỏi người đó phải luôn quan tâm tới mình, đặc biệt là phải lãng mạn( dĩ nhiên là chưa chắc đã được như ước nguyện).

  3. Ma Kết 20 tuổi_em gái kết nghĩa của Thiên Yết.

  – Tính cách: vui vẻ, nhí nhảnh khiến người khác ở bên cạnh luôn cảm thấy vui vẻ, thích tự kỉ cùng một ai đó! Thẳng thắn trong việc thích một người, cả thèm chóng chán. Bạn thân của Cự Giải(hay đi cùng nhau) có tham vọng được dấu vô cùng kín mà không ai biết,nhiều lúc hơi khờ khạo( chả biết thật không nữa????). Ít khi nhìn thấy cô bạn này ngiêm túc thật sự khi ở bên cạnh Cự Giải (cặp đôi nhí nhố???) rất tốt với bạn bè. Nói khá nhiều (thua Song Tử và một số đối tượng khác)

  – Ngoại hình: gầy, cao làn da ngăm quyển rũ. Đôi mắt ánh lên sự vui vẻ thường trực, sống mũi cao đôi môi mỏng hầu như không lúc nào đứng yên(trừ khi ngủ)

  – Trong tình cảm: sau khi trải qua 1 mối tình trẻ thơ thì giờ trở nên cả thèm chóng chán. Nhưng vô cùng thẳng thắn khi thích một người, sắn sang nói ra suy nghĩ của mình

  4 . Thiên bình_ em gái cùng mẹ khác cha với Cự Giải 16tuổi

  – ngang ngạnh bướng bỉnh, chăm chút vẻ ngoài, đanh đá khó tính, nóng nảy bồng bột,kém Cự Giải 4tuổi, học giỏi có phần kênh kiệu và tự mãn.

  – Cao, dáng chuẩn, cổ kiêu hãnh với đôi tay thon dài. Màu da nâu. Đôi mắt sắc, mái tóc buộc cao đầy kiêu hãnh

  – Trong tình cảm: còn nhỏ chưa phân biệt rõ, đợi quá tình viết phát sinh thì tính sau.

  5. Nhân Mã_em họ Cự Giải 20 tuổi

  – Hài hước vui vẻ, từ nhỏ đã được thừa hưởng những điều vui vẻ với gia đình. Luôn được Cự Giải thầm ngưỡng mộ . Tính tình khá trẻ con, thơ ngây vô số tội.

  – Cao, da ngăm quyến rũ, đôi môi mỏng tươi tắn.đoi mắt ánh lên sự hoạt bát vui vẻ, nhưng dường như không ai biết sau nó là gì!

  – Trong tình yêu: đã bị sét đánh trúng một lần và cô nàng luôn đinh ninh rằng điều đó là do chúa sắp đặt và sẽ không bao giờ thay đổi. Luôn tin rằng sẽ gặp được người đó và đó chính là định mệnh mà chúa đã ban cho cô (ngưỡng mộ ghê!)

  – Vui vẻ hòa đồng, có một quá khứ không mấy vui vẻ về tình yêu. Nóng nảy bồng bột, thẳng thắn trung thực. Dễ bị kích động theo cả hướng tốt và xấu, dễ yêu dễ hận nhưng cũng dễ quên (không bị ám ảnh bởi quá khứ quá nhiều như Cự Giải nhà ta) bản thân thật ra cũng rất yếu mềm nên cũng dễ xúc động.

  – Cao hơn Cự Giải chút , mái tóc nâu được buộc gọn gàng đầy kiêu hãnh, làn da nâu phong trần . Đôi mắt xếch lên đầy kiêu ngạo và có phần tự cao

  – Lạnh lùng nguy hiểm là những gì người khác nói về anh ta. Tất cả về anh ta còn là một ẩn số mà Cự Giải rất muốn tìm hiểu. thật sự anh ta khiên cô tò mò vô cùng. Dĩ nhiên , không ít phen bị anh ta làm cho giật mình rồi . ( Nói thật hình tượng này khó viết phết! ) Từng mất tích 2 năm trời. Trong 2 năm đó không ai biết anh đã ở đâu và làm gì. ( Trừ bố mẹ anh và…) Lúc tức giận thì khỏi nói, có thể giết bất cứ kẻ nào “xấu số” đứng gần (trừ khi tức giận “ai đó” thì lại phản ứng vô cùng hay ho!!!).

  – Cao 1m8, tóc và mắt cùng một màu đen tuyền tinh anh. Mái tóc bồng bềnh tựa mây bay. Đôi mắt sâu với hàng mi dài đen hút hồn (nhưng đối với Cự Giải thì chỉ có màu đen mới là thú vị, cô thực sự bị cuốn hút bởi nó!!)

  – Trong tình yêu : người yêu là thứ gì đó…. Ờm, nói thế nào nhỉ! Trước bạn bè thân thiết nhất thì xếp ngang bằng hoặc hơn chút đỉnh. Chưa tìm ra người mà mình đích thực yêu, có lẽ vì thế nên luôn lãnh đạm với tất cả. Coi trọng tình bạn.

  2. Song Tử: 20 tuổii_bạn thanh mai trúc mã, gần nhà Cự Giải.

  – Lẻo mép nhưng hóm hỉnh đáng yêu, lăng nhăng ( thật ra cũng không đúng lắm , chỉ là tính cách dễ thay đổi nên đôi khi cũng không hiểu nổi bản thân mình) nói nhiều nhưng cũng có đôi lúc(hiếm khhi, hi hữu thôi) im lặng đến đáng sợ luôn.

  Hầu như không khi nào ngồi yên một chỗ, toàn lăng xăng hết chỗ này đến chỗ khác (hóng chuyện , tám chuyện và tán gái) bạn thân với Thiên Yết.

  – Ngọai hình : ưa nhìn, làn da trắng, đôi mắt lãng tử, đôi môi mỏng lúc nào cũng như cong lên nhìn vô cùng quyến rũ. Mái tóc nâu bồng bềnh thường được hât ngược lên càng làm tăng vẻ lãng tử của anh.

  – Tình yêu : là một tay sát gái chính hiệu. Luôn tự hào vì chưa từng có đối thủ. Chưa có cô nàng nào không đổ dưới sự đẹp trai lai láng của anh (Cự Giải : mặt dày thì có!) là người yêu cũ của Cự Giải nhưng thật ra giữa 2 người chưa từng tồn tại thứ gọi là tình yêu! Chỉ trên danh nghĩa mà thôi( sau này khác biết)

  – Một kẻ hám ăn và tiền (hơn Cự Giải nên bị ghét. Ha ha! Đùa đấy!). Khá trẻ con nhưng cũng có chút gì đó huyền bí. Luôn coi trọng bản thân bạn bè là thứ 2. Nhưng thật ra trong lòng cũng không xấu và không có tâm địa! Do tính tình có chút nóng nảy bộc phát. Chăm chỉ… ăn và đoi lúc cả nấu ăn nữa.

  – Ngoại hình: làn da ngăm bánh mật, đôi mắt sâu đen trong veo. Đôi môi quyến rũ hầu như luôn nở nụ cười khi thấy Cự Giải ( trừ lần gặp đầu tiên). mái tóc màu nâu hạt dẻ.

  – Trong tình yêu: có chung thủy hay không vẫn còn là một dấu “?” to đùng đoàng.

  4. Xử Nữ 20 tuổi_ được cha mẹ Thiên Yết một tay nuôi nấng từ nhỏ.

  – Điên là từ miêu tả bao quát, thật ra con người anh chỉ hơi kĩ tính chút thôi. Thích sạch sẽ , đôi khi hay càm ràm. ( Đôi khi thôi á???) . Khá chăm chút bề ngoài, chăm chỉ.

  – Yểu điệu thư sinh với làn da trắng hơn cả con gái, mái tóc hơi dài nhìn khá… nữ tính. Luôn chú ý tới những tiểu tiết xung quanh, luôn tự cho mình là phải gánh vác trách nhiệm nặng nề với nhân loại đó là dọn sạch hêt những thứ bẩn thỉu. (Bó tay!)

  – Luôn mơ về một ngôi nhà ấm cúng và những đứa trẻ mà anh là người nấu cho họ ăn những món mà họ thích nhất sau đó nhìn ngắm họ hạnh phúc, thế là đủ. ( Song ngư mơ màng: chúng tôi hợp với ta quá Cự Giải nè!)

  – Kẻ có thể luôn khiến người hắn thích hoặc luôn bực bội hoặc luôn vui vẻ. Thích trêu đùa kẻ khác tới khi làm họ tức điên. Những trò của hắn cực kì dai nhưng khá hữu hiệu, thông minh nhưng mắc phải căn bệnh nan y là lười biếng. Bên trong nội tâm hắn được biết đến là một màu vô cùng u tối, vì hắn luôn che dấu nội tâm nỗi buồn rất kĩ và không ai chạm tới được trừ khi hắn tự muốn nói ra. Độ giả tạo cao100%.

  – Ngoại hình: 2 từ : điển trai. Hắn sở hữu đôi môi mỏng quyến rũ đôi mắt phảng phất u buồn nhưng nhanh chóng được lấp liếm băng mặt hồ phẳng lặng. Làn da nâu phong trần, mái tóc màu vàng óng ả.

  – Trong tình yêu: được mệnh danh là hoàng Tử sát gái sau Song Tử và Thiên Yết, nhưng hắn không khoe mẽ như Song Tử (nguy hiểm) và không nguy hiểm như Thiên Yết, tuy thế vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực dù rất muốn.

  – Nóng tính có thừa, luôn tự cao, tự đại dương dương tự đắc cho những gì mình làm là đúng và người khác mới là sai! (bó tay). Bên cạnh đó lại luôn hết lòng vì bạn bè. Nóng nảy thường không nghĩ tới những hậu quả có thể sảy đến. Tính tình cương trực thẳng thắn.

  – Ngoại hình : cao ráo 1m85, da nâu, đôi mắt to màu nâu sẫm. Sống mũi cao đầy kiêu hãnh. Mái tóc đen tuyền. Đôi môi thường hay xếch lên ngạo nghễ. Diện mạo có chút giống người yêu cũ của Ma Kết

  – Trong tình yêu : rất chung thủy một khi đã yêu ai. Dám yêu thì dám hận. Trong con người này là một kẻ ngây thơ vô cùng trong tình yêu!

  Cuối cùng cũng xong một phần nhỏ, mệt! He he . Nhưng mà vui, hê. Hè lên trường lại có cái để làm rồi, không phải đi nhong nhong như Nhân Mã nữa rồi. Hê hê ( Ớ, chị xinh lỗi Nhân Mã, không có nói xấu em đâu mà, thật đấy!!!!) J

  P/S: J mới cho thêm hình vô, mn cho ý kiến cái coi!!!! hehehe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Duyên Trời Định Của 12 Chòm Sao
 • Duyên Tiền Bạc Của 12 Sao
 • Bật Mí Điểm Du Lịch Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất Trong 12 Cung
 • Tôi Yêu Cô Thì Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Duyên Phận

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuần Mới 21/12
 • 4 Cách Nhận Biết 12 Chòm Sao
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Chòm Sao Đang Thầm Thương Trộm Nhớ Ai Đó
 • Đọc Truyện Vương Triều Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Tìm Yêu Thương
 • Chương 13 : Bar St ( vip 3 – phòng buôn chuyện thiên hạ)

  Xin được nói 1 chút theo như ông go dịch thì ST là thánh nữ,

  Phòng vip 3

  ” con nhỏ đó nhìn không tầm thương đâu ” đối với con mắt nhìn người của Thiên bình thì chắc chắn sẽ không đoán sai đâu .

  ” mày thấy ánh mắt của nhỏ nhìn Song ngư đầy ý xấu không ,”

  ” không phải ý xấu mà rất nham hiểm, độc ác đấy , ”

  ” nhỏ đó là bạn gái của Song tử ư , đến cụ tao sống lại cũng không tin … nhìn cách mà Song tử nhìn Nhỏ đó chả có gì khác lạ ngoài nhìn Song ngư nhà chúng ta ( khỏi phải đánh dấu đâu , ai cũng biết là nhà bà )

  Bằng án mắt , lo lắng sợ hãi giống như sợ Song ngư hiểu lầm thì đúng hơn ” theo như lý luận của Thiên bình rất sắc bén .

  ” Mấy co tính ở đây bàn chuyện thiên hạ hả chúng tôi cô xem cái này hay lắm ” từ ngoài 3 mỹ nam của chúng ta bước vào, cầm theo điện thoại .

  ” có tin gì hot nói đê ” bảo bảo nhảy dựng lên ( ngoài tài phá hoaị bằng những lọ thuốc , mà bả chế ra. Độ hóng chắc tầm ngang ngửa hoặc hơn )

  ” nhìn cho kĩ nha ….. LÈ ”

  ” aaaaaaa ….. trời ơi tôi nói không sai mà , đám bảo đúng không Kin ngưu , Bảo bình …..Nè nè Kim ngưu đừng mải ăn thế nhìn lè ” Thiên bình và bảo bình hét toáng lên , vỗ bìa cái bộp bộp vào Kin ngưu khi thấy cô đang ăn ( Chốt ngày chỉ ăn )

  ” Aaaaaa Sog ngư , sog tử . họ….họ….” lắp bắp chỉ tay vào màn hình

  ” Đăng lên diễn đàn chuyện kỳ này on nhỏ đó , tức học máu chết ..chơi…ha ha ” ý kiến của nhân mã đã làm cho cái lũ buôn chuyện thiên hạ nảy cái ý rất là hay .

  Sau khi lướt vài vòng facebook ( mấy sao chờ lượt đăng tại của mình ) thì mấy sao phát hiện ra 1 số cái hay và đã có dịp tám đến sập cái quầy ba. Của người ta luôn

  Tương tự như

  ” nhỏ này xấu thế mà còn đặt tên Thiên thần tỷ tỷ chứ , thật khoog biết xấu hổ ”

  ” trời ơi , Bối vy vy và Tiêu Nại nhìn đẹp đôi quá , đáng yêu hết sức à ” ( phim : yêu em từ cái nhìn đầu tiên , Zing tv )

  ” em này được này tán luôn ”

  Chủ đề chính là

  ” cái gì nhỏ Song nghi xấu quá , thế maf cũng đăng lên ”

  ” cái con kêu tôi là Đ° cũng lên lè , chửi phát ”

  ” Ong biển động gặp lạn này ”

  ” bà điên à gần 2 năm rồi , giờ mới biết ”

  ” ai biết đâu , tui dù gì cũng là người không mấy lo chuyện thiên hạ mà ”

  ” vâng , không lo chuyện thiên hạ mag cái Bông thích hằng ben. Nhà hành xóm giờ nửa cái nước việt nam này bkết rồi ” .

  ” Bachj dương ông tới số rồi ”

  Và cuứ thế chuyện con chó nhà hành xóm bị ốm đến IS tấn công cũng bị tụi nó nói từ đầu đến cuối .

  9 giờ tối vẫn ngồi tám tiếp , độ 8888 của bọn họ xuyên quốc ra thủng quốc tế mã vẫn chưa hết chuyện

  Chạp sau mình sẽ nói đến Cự giải và thiên yết nha ,

  An nhắc lại nghiêm cấm đọc chùa , phải comt cho An biết còn sửa nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bar St ( Vip 3
 • Đào Hoa Vượng Vận, 3 Chòm Sao May Mắn Trong Tháng 9
 • Đọc Chương 4: Vong Tình Thuỷ
 • Sự Quay Lại Trả Thù(12 Chòm Sao)
 • Đọc Chap 59: Nguyệt Lão Se Duyên
 • Chap 10: Hữu Duyên Hữu Phận

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Xuyen Khong Tro Ve The Gioi Phep Thuat Chap 6
 • 5 Fakta Novel Prekuel “the Hunger Games”, The Ballad Of Songbirds And Snakes Halaman All
 • The Hunger Games And The Capitol Of Panem: From Suzanne Collins’ Book To Lionsgate Film And The Game World.
 • Liệu Bạn Có Thật Sự Hiểu 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Truyện Vương Triều Hoàng Đạo
 • Vừa về đến hoàng cung là các nàng đã vọt lẹ đi về Nga Thiên cung rồi, thấy lục nhi cứ thấp thỏm ko yên ta hỏi có chuyện gì thì lục nhi trả lời

  – Vài ngày nữa là mừng thọ thái hậu cũng đúng ngày đó có các vị hoàng tử của Kim Đạo Quốc sang thăm nước nên muội sợ các tỉ về muội ko chuẩn bị kịp

  – Chuẩn bị gì???

  – Quà mừng thọ cho thái hậu

  – Sời… sao lắm chuyện thế

  – Cái này là ai cũng phải có đó ạ

  – Được rồi bọn ta biết rồi

  Tối đến nghe nói là ngoài thành có lễ hội mấy ngày vì là đại lễ của thái hậu, các nàng nghe xong mắt sáng chưng như đèn pha ô tô nên quyết định tối trốn ra ngoài chơi

  Woa quả là đẹp nha người dân tấp nập đi chơi. Do mải ngắm mà Kim Ngưu đâm vào 1 người đi ngược chiều

  – Cô nương sao chứ… a là mấy vị cô nương sao?

  – Huynh là….- các nàng ngơ ngác nhìn mấy người trai đẹp đang nói chuyện với họ

  – Chúng ta đã gặp nhau trên chùa đó- mấy người kia cũng thấy lạ, nữ nhân gặp họ được 1 lần thì nhớ được họ suốt đời vậy mà các nàng này thì… thật thú vị, à vâng đó là suy nghĩ hiện tại của mấy người kia và cũng đang cảm thán vẻ đẹp của các nàng

  – A ta nhớ rồi, chào các huynh chúng ta lại gặp nhau rồi

  – Đúng là có duyên ha

  – Đúng là vậy đó

  Họ tìm 1 góc nói chuyện rất là thân mật với nhau

  – Gặp nhau cũng là do duyên số, chúng ta gặp lại nhau như vậy thì cũng là do duyên vậy nên ta chưa biết tên của các cô nương

  – A muội là Xử Nữ đây là Cự Giải, Song Ngư, Nhân Mã, Kim Ngưu và Sư Tử mà mấy huynh đừng khách sáo cứ gọi nhau là huynh muội bình thường được rồi

  – Được, ta là Mặc Thiên, đây là Mạc Nhân, Thủ Phong, Nhan Long, Đình Ngũ, Lạc Lạc

  Và họ đã nói chuyện rất chi là vui vẻ đến khi các nàng về thì quá muộn nên lăn đùng ra ngủ chẳng biết trời chăng gì cả

  Vậy là 1 ngày lại trôi qua

  Sáng hôm sau các nàng ngồi xúm lại bàn kế hoạch quà của thái hậu

  Nghĩ nát óc ko ra, Sư Tử nhìn bên phải 1 khúc gỗ đã đập vào mắt nàng, bỗng bóng đèn 1000W đã loé lên trong đầu nàng đập bàn rầm cái làm các nàng kia suýt dập mặt xuống đất vì giật mình

  – Cái gì mà cậu đập bàn ghê vậy Sư Tử

  – Tớ nghĩ ra rồi

  – Nghĩ ra quà rồi sao

  – Đây- Sư Tử lạo cầm khúc gỗ lên giơ ra

  – Chỉ là 1 khúc gỗ thôi mà

  – Xử Nữ cậu biết điêu khắc gỗ đúng ko?

  – Ừ

  – Vậy việc này giao cho cậu

  – Rốt cuộc là cậu định làm gì

  – Là thế này, ở thời đại này họ chưa biết con rối là gì đến năm 1000 mới có nghệ thuật đó, chúng ta đi trước 1 bước, nhờ Xử Nữ điêu khắc khúc gỗ thành hình con chim lớn rồi chúng ta to màu cho nó gắn thêm bộ lông nữa cho thật rồi dựa vào nguyên lí con rối lắp vào nó 1 hệ thống điều khiển tự nhiên cho nó tự cử động được nhờ sức gió, đến lúc đó mọi người sẽ thấy lạ, vậy là chúng ta làm cái đó ko tốn bao nhiêu sức mà còn được coi là món quà độc và lạ nhất hay sao

  – Woa cậu đúng thông minh mà, mình yêu cậu quá Sư Tử ơi

  Và họ đã bắt tay vào làm

  – Xử Nữ cậu giỏi thiệt, nhìn vậy đã giống rồi khổ cần tô thêm cho giống ha

  Sau đó họ tìm lông chim phơi khô đi rồi vẽ lên, trang trí cho con chim ‘gỗ’ xong họ thử tính năng của nó, quả thật là ngoài sức tưởng tượng. Con chim đó ko những bay được mà còn tự đậu được nữa

  Danh sách chương:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 10: Xuyên Không Ư, Nghe Thú Zị Phết Nha
 • 12 Chom Sao Xuyen Khong Tro Ve The Gioi Phep Thuat Chap 5
 • 12 Chom Sao Xuyen Khong Tro Ve The Gioi Phep Thuat Chap 3
 • 12 Chom Sao The Zodiac School Gtnv 2
 • Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ : Chap 3 : Học Sinh Cá Biệt Thần Thánh!
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 17)

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Hoàng Cung Chap 1 (P1)
 • Dám Cá Là Nhiều Cung Hoàng Đạo Không Hề Biết Mình Có Thể Là “trùm Cuối” Trong Lĩnh Vực Nào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Công Chúa Sinh Đôi
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Hay Gặp Trắc Trở Trên Con Đường Tình Duyên
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Couple Khắc Tinh
 • do ko đủ mana để chuyển tất cả chap kia sang đây nên chỉ có thể up chap 17 ( mới ra trên này) mọi ng thứ lỗi ^^

  WARNING : ghi chữ bự vậy chắc mọi ng thấy . Lý do phải ghi là vì trong quá trình viết chap này mình đã cảm nhận được độ sến nó tăng quá cao, thận trọng cho những ai không đọc được fic sến nên out ra để bảo toàn tính mạng . Chap mang tinh thần tự sướng của tác giả rất bá đạo nên trong khi mọi người sẽ ho sù sụ vì sến thì tác giả sẽ cười thầm mà mãn nguyện haha. ( Kem : đừng tìm hint trong này không ọc máu vì sến đó )

  Chỉ có đoạn XN tui viết bi, cáo lỗi trước với nhà Nữ

  Chap 17 : chúng tôi một cuộc chiến không hồi kết.

  Đường mây trôi nhẹ thoảng qua kẻ tóc, ẩn theo đó là màu nắng dịu nhẹ của buổi chiều tà. Cánh chim hất bóng sau những đốm sáng trắng lung linh giữa bầu trời nhuộm cảnh hồng. Hơi sắc của hoàng hôn như đượm buồn tất cả, rũ ra cái sắc thái trầm tư, sâu lắng. Mệt mỏi. Nhàm chán. Đó là những gì mà chàng trai đang bay trên không với con rồng đen Blaspark đang nghĩ đến. Kế hoạch của chàng đã có chút biến đổi, song, vẫn chưa có sự biến chuyển rõ rệt và cần thiết. Đành phải chờ vậy. Đã 6 năm rồi. Nỗi hận thù trong chàng vẫn chưa bao giờ nguôi và nó đang tiếp sức cho sự chờ đợi đó. Chỉ cần thời cơ chín muồi, chàng sẽ hành động và sẽ giết chết tất thảy bọn chúng. Bây giờ thì hãy ngồi yên. Chờ…

  …”Khoan, sao không nhân lúc này mà…”.

  – Ghost, đến đảo Divin !

  Con rồng chúi người sang phải, đôi cánh xám xanh khẽ cong, lấy đường bay. Rồi xoay lắc trở thân lại như cũ, duỗi người xuyên qua lớp màng khí trong trẻo nhưng cứng cáp. Nó lướt đi rất nhanh. Cứ như một thói quen khi nghe nhắc đến chữ “Divin”. Và đích đến, sẽ là sa mạc Hidrect.

  Thiên Yết nhảy xuống một cồm cát nổi lên giữa biển lầy đầy bụi cam. Tiết trời sa mạc thật khắc nghiệt. Không gió nhưng cái rét run đến rất nhanh mặc dù trời chưa lặn hết. Hơi nóng thoát ly thành khói bốc nồng dưới cái nắng đang le lói. Đặc biệt là tiếng trôi nhẹ của làn sóng cát không dữ dội nhưng dai dẵng, nhịp nhàng như mị hoặc kẻ đi lạc. Chỉ có người có quyết tâm mới có thể tìm thấy được ốc đảo thiên đường. Đó là câu chuyện truyền miệng của những tên di dân muốn bước qua được cái nơi lưu truyền ác mộng này. Họ đúng đấy. Nhưng kì thực trước giờ chẳng có ai đủ sức tìm ra, nếu không chết khô bỏ xác dọc đường cũng lẳng lặng biết khó mà thoái lui. Bằng vì bọn chúng chẳng đủ kiên trì lẫn sức lực, bằng vì nơi này có một thứ…

  “Roẹt”. Tiếng một vật gì đó bị xé toạt giữa khoảng không mà Thiên Yết vừa vung thương lên.

  Tấm màn trong suốt như không khí tơi ra từng miếng như một cái bao rách rưới. Hơi mát của thảo một ào ra. Phía sau là một cánh rừng xanh mướt như ngọc, âm thanh của lá chà xát vào nhau nghe xoàng xoạt. Từ vết cứa, những chiếc lá như một tấm ngọc bội trắng hiện lên ôm ấp cạnh rìa tơi tả. Và nó đang phục hồi. Đóng miệng. Tia sáng lóe lên kết thúc quá trình cũng là lúc bóng hình của cả hai vụt biến sau cánh cửa.

  Đảo Divin. Hay còn được mệnh danh là đảo thiên đường ở sa mạc Hidrect. Ở đó. Vẫn ở đó. Và chỉ có một người biết.

  – Cự Giải !

  Chàng trai gọi tên người con gái đang ngắm đàn Letle đùa vui thích thú với trận lá rơi mà nàng đang điều khiển. Bay lên rồi lại lơi xuống. Gần bắt được rồi lại vút lên cao. Nhịp ngón tay cứ nhấp nháy đều đặn. Như tâm hồn nàng không bao giờ chịu ngủ yên, mặc cho khuôn mặt vẫn luôn cố tạo nên một nét vẻ thanh bình.

  Điều thứ nhất cô giống chàng…

  …Là lòng luôn chất đầy khoảng trống.

  – Anh Thiên Yết đến hồi nào vậy ?

  Cự Giải thoát giật mình. Bờ môi hồng cong lên hé lộ một nụ cười nhẹ nhưng hoa lệ giữa những khóm lá xanh trong. Chiếc mặt nạ lại được đeo lên. Cớ gì lại phải cứ cố gượng…

  – Nè, sao cổ Ghost lại bị thương nặng như vậy ?

  Cô gái tóc xanh tiến lại gần con rồng đen mun. Vết lõm ăn sâu vào thớ thịt khiến cho máu đỏ chảy tràn lênh láng sau mỗi nhịp dịch chuyển của nó. Trong khi đó, nàng cố gắng chạm đôi tay mình lên vết thương.

  – Ghost, đứng yên đi. Không có đau đâu.

  Chất dịch thẫm tuôn ra mỗi lúc một nhiều không cho phép nó thoái lui nữa. Cái đầu to lớn đổ sầm lên thảm cỏ, cổ duỗi dài ra nhưng vẫn cố vặn vẹo từ chối nàng. Những tiếng gầm rống khắc khoảng trong khi nó cố lấy lại nhịp thở đang giảm rất nhanh. Đôi mắt đen khép hờ đuối sức, nó nhìn Thiên Yết, không phải để cầu xin sự trợ giúp, vì thật sự cái nhìn mà người con trai kia đáp lại cũng chỉ là sự dửng dưng. Chân lý của chàng vẫn không thay đổi : “Yếu đuối thì phải chết”. Nhưng đó không phải là lẽ sống của Cự Giải.

  Những đốt tay thon dài đang phát sáng xanh lục bích của nàng lướt qua khe hở đen ngòm đang sùng sục máu. Trong một phút chốc làm cho con rồng không còn buồn cựa quậy. Nó đang thả lỏng thân người, thư giãn, dường như chào thua trước sự ương bướng của cô gái. Một phần khác nó cảm thấy sự ấm áp nhẹ dịu như lan tỏa trên từng mảng vẩy cứng cáp. Nó có chút tình thương.

  Pháp thuật của Cự Giải là phục hồi và chữa lành vết thương nhưng đây không phải là thứ mà nàng học được. Tương truyền, rừng Divin có một truyền thuyết. 100 năm nó sẽ dùng toàn bộ sức mạnh tinh khiết nhất của mình để ban cho một đứa trẻ may mắn. Đó là phép chữa trị và…đọc suy nghĩ lẫn kí ức !!!

  – Ghost, lui ngay về ! – Thiên Yết dằn giọng.

  Ngay cả con rồng đen cũng cảm nhận được, có một thứ gì đó đang dựa vào luồng khí ấm rực từ tay Cự Giải mà len lỏi vào trong tâm trí của nó. Tấm thân khổng lồ trườn nhanh, cắt ngang qua lá cỏ rào rạc như một con thằn lằn lớn. Cơ thể con rồng đã lấy lại được đôi chút sức lực, giương cánh cổ rầm rè xua đuổi nhưng không có ý tấn công. Cự Giải chỉ đứng lặng và để cho nụ cười trên khuôn mặt vụt biến.

  – Anh lại đi giết người đúng không ? – Cô gái tiến lại.

  – Tôi làm chuyện gì cần cô lo sao. – Tức giận quay phắt đi.

  – Sao lại không lo cho được ?

  Cự Giải nắm chặt tay áo trái của Thiên Yết khiến người con trai quay đầu lại nhìn, vì thế để lộ ra vệt máu dài từ mắt phải uốn éo thành dòng xuống đến càm, cái mà chàng nãy giờ cố gắng khuất nó vào một góc tối. Cả hai người dằn co. Một cố gắng kéo thấp thân người kia xuống để chữa trị, một lấy hết sức lôi tay về, bất cần…Rồi không biết ai đã phát lực trước. Một tiếng “Roẹt” bất ngờ vang lên đõng dạc. Phần vải đứt lìa giờ đang được giữ chặt trong tay Cự Giải, vai trái của Thiên Yết hiện lên một hình xăm bọ cạp đang đeo bám trên bờ vai rắn rỏi. Cô gái bất giác thấy lạnh sống lưng, tay run lên bần bật nhìn mảnh lụa rồi hướng về Thiên Yết…

  “CỐP”.

  Mười phút sau…

  Cái nắng chiều tàn lụy in ấn lên những dấu chân nhỏ bé của đàn Letle đang lui dần về tổ, mang theo đó là những cánh chuồn chuồn yên ả rung cánh réo rắt không ngừng. Mọi thứ ở đây thường đi ngủ từ rất sớm, chỉ cần nguồn sống cuối cùng từ mặt trời lịm mất sau mặt cát trống ở chân trời, thì tất cả sẽ lui về với sự yên ắng nguyên thủy. Và dường như trước cái không khí u mê ấy cũng khiến cho con người ta nguôi ngoai cái lòng, chẳng buồn tức giận nữa. Để mặc cho âm thanh vi vút, mật ngọt của lá cây và hương thơm trầm nhẹ của đất rừng ve vuốt cặp mắt mệt mỏi.

  Chúng ta đang nói đến một Thiên Yết đang ngồi thả lỏng một chân, vắt vẻo trên một cành cây lớn trĩu dài đến tận nhánh cây bên cạnh và một Cự Giải đang dùng một cây kim đá may lại góc vai áo hồi nãy làm rách, đang ngồi ở phía đối diện. Cơn đau ê buốt từ cạnh đầu lan đến đôi đồng tử rưng rưng, đau muốn chết, nhưng dù gì đó cũng là lỗi của nàng.

  Người con trai nãy giờ vẫn láo liếc nhìn cô gái đang cặm cụi ngồi may áo. Chú ý đến cả những lần nàng nhước mắt lên nhìn lén rồi lại kéo gục đầu xuống gối sâu hơn. Nàng có bản tính tò mò nhưng lại rất nhút nhát nên trước giờ bắt đầu của những cuộc nói chyện toàn là do Thiên Yết mớm ý, nếu không thì chỉ dừng lại tại một khoảng lặng rồi để cho thời gian trôi đi một cách vô ích. Và lần này cũng vậy…

  – Này, sao cô cứ ở đây mãi thế, gia đình cô đâu, sao cô không về với họ ?

  – …

  Chỉ để nhận lấy một sự yên tĩnh.

  – NÀY !!

  – Dạ, vâng, thưa !!! – Cự Giải giật thót.

  – Trả lời câu hỏi của tôi !

  – … – Lại im lặng.

  – Này !!!

  – Cha !! – Cự Giải đứng trước cửa một ngôi nhà, gọi lớn với người đàn ông trung niên vừa bước ra.

  – Cô là ai, sao lại gọi tôi là “cha” ?

  – Cha không nhận ra con sao ? Không sao, chắc cha nhận ra cái vòng cẩm thạch và tấm ảnh này chứ ?

  Cô gái lon ton chạy lại, nụ cười rạng rỡ in đậm trên khuôn trang. Rút từ trong nếp áo ra một chiếc vòng làm từ đá Alexandrine đỏ phớt tím, kèm theo đó là tấm ảnh một đôi vợ chồng, một người trong đó là mẹ nàng, còn người nàng đang chỉ tay vào…Giống ông…

  – C…Can…Canna… – Người đàn ông lấp bấp bờ môi khô khốc.

  – Ra đó là tên mẹ con sao. Cha à, con là Cự Giải, con là con cha đó.

  Cô gái mắt trắng vừa khóc vừa ôm chầm lấy tấm lưng lom khom của người đàn ông già nọ. Cự Giải luôn muốn có một gia đình hoàn hảo, từ nhỏ đến lớn, nàng luôn trốn “nhà” để tới vương quốc, ẩn mình trên cao để nhìn lén những đứa bé đùa giỡn dưới góc sân, rồi để chúng té ngã làm cả gia đình lo lắng, những cái ôm đầy sự quan tâm, trìu mến, cái xuýt xoa êm ái, mềm mại, những lời trách yêu chân thành…Mẹ nàng – con rồng – nói chỉ cần nàng đủ 16 tuổi thì sẽ để cho nàng đoàn tụ với gia đình…và nàng đã chờ được đến ngày đó. Đối với nàng, không còn gì vui sướng hơn là được cảm nhận cái xoa đầu từ đôi tay tuy thô ráp của ông, là được trở thành một thành viên trong gia đình ấm cúng dưới mái nhà này.

  – Con bé kia, mày là đứa nào mà dám mạo xưng ở đây ?

  Người đàn bà có mái tóc đen mượt búi cao chạy đến, kéo tay nàng ra khỏi ông. Rồi “CHÁT”. Một cái tát thật điếng giáng lên khuôn mặt ngơ ngác của Cự Giải mà không cần biết nguyên do.

  – Bà là ai ? – Cự Giải hét lớn, mặc cho gò má nàng bây giờ đau rát, tê tái.

  – Con à, đừng…

  “CHÁT”.

  Thêm một cái tát nữa, lần này nàng ngã nhào xuống đất. Có vệt máu rỉ nhòe khóe môi. Một nổi tức giận đang sinh sôi trong lòng Cự Giải. Có thể nàng sẽ liều mạng với người đàn bà trước mặt nếu như bà ta dám tát nàng thêm một cái nữa. Không ai đủ sức để nhịn trong những chuyện như thế này. Kể cả thiên thần.

  – Bà à, tha cho nó đi, nó là con gái của Canna đó, là con gái của tôi. – Người đàn ông chặn bà lại.

  – Ra là con ả đàn bà của quỷ đó hả, vậy mày cũng là đứa bé mang lời nguyền chết chóc đó. Thật kinh tởm ! Thứ dơ bẩn đánh chỉ tổ bẩn tay – Người đàn bà khạc nước miếng khinh rẻ.

  – Bà không được nói mẹ tôi như vậy. – Cự Giải không thể nhịn được nữa, chiếc vòng trên tay đang rung lắc…

  Nhưng rồi lại để một bàn tay nắm chặt lấy…

  – Con không được làm vậy đâu, Cự Giải ? – Bỗng ông trầm giọng xuống…

  – Vì tiền đồ và sự nghiệp của cả dòng họ ta phải lệ thuộc vào bà ấy, nếu con vô lễ với bà ấy, cả nhà ta sẽ chết đói đó con biết không ? – Lời còn lại thỏ thẻ đến mức chỉ mình ông và Cự Giải nghe được. Chỉ để cho mình nàng nghe. Và hiểu.

  Rồi ông đứng ra xa, nói lớn. “Tại sao phải nói lớn…”

  – Nên… Cự Giải à, con đã sống ở đâu suốt ngần ấy năm qua thì hãy về nơi đó…

  “Tại sao những lời này không phải là do người đàn bà kia nói…”.

  – Và đừng bao giờ trở về nơi này nữa…

  “…Đừng nói nữa, cha có biết là tim con đang rạn nứt không…”

  – Nơi này, không có chỗ… và cũng không hoan nghênh con đâu !

  “…Làm ơn đừng nói nữa, chaaaa!!”

  Cự Giải như bị hút hết sinh lực, khuôn mặt thất thần đứng sựng như một bức tượng đá. Không biết nàng có nghe thấy, tiếng cười đầy phỉ nhổ của người đàn bà nọ đang cất lên đầy sảng khoái. Nước mắt không thể chảy, vì chảy tức là chấp nhận, chấp nhận mình đã vụt mất gia đình này, cũng như chấp nhận rằng, nàng không hề thuộc về nơi đây. Không bao giờ thuộc về…

  – Sao rồi ? Thứ cặn bã, cái thứ bị nguyền rủa bị vậy là rất đáng, còn đứng đây làm gì, tính làm nhơ nhuốt hiên nhà tao hả, cút ngay đi cái thứ đồ con hoang bẩn thịu.

  – Nơi này không hoan nghênh ngươi, cút đi. Ác quỷ !!

  Hai đứa con của mụ cũng lao ra tiếp tay cho hành động của mẹ chúng. Những viên đá chúng cầm trên tay bay vào nàng như mưa, mặc sức cấu xé khuôn mặt lem luốc của nàng. Nhưng nàng nào có cảm thấy gì…hồn lạc lõng như tan rả vào không trung…để lại đây một cái xác đứng mãi trong vô vọng…

  “Bước đi, bước đi đi, họ đã không cần ngươi sao ngươi lại phải nuối tiếc chứ, bước đi đi, quay đầu lại, rồi đi đi, chỉ cần quay đi không cần nhìn lại, đưa họ vào quên lãng, rồi thời gian sẽ giúp ngươi quên tất cả, Cự Giải, quay đi đi”.

  Lí trí. Phần sống cuối cùng còn ở lại buộc nàng quay đi.

  Không được nhìn lại… nhưng đầu vẫn cố ngoảng về. Không được dừng lại…nhưng bước chân sao nặng trĩu…Người đâu còn cần ngươi nữa đâu…

  – Cự Giải !!

  “Làm ơn, giá mà lúc đó người đừng gọi tên con”.

  – Cự Giải, ta còn muốn nói với con một chuyện…

  Người đàn ông bước lại nhưng giữ một khoảng chân.

  “Thì con đã không để mình có thêm hy vọng”.

  – Từ nay…

  “Để rồi…”.

  – Đừng. Bao. Giờ. Gọi. Ta. Là. CHA. Nữa. Ta không có đứa con như ngươi. Biến đi.

  “Người lại đạp đổ nó… ngay trên tay con”.

  Có tiếng gì đó vụn vỡ…

  …Trong tiềm thức.

  Điều thứ hai cô giống chàng…

  …Là luôn nhận lấy những cơn đau trong câm lặng.

  – CỰ GIẢI !!

  Thiên Yết mặt mày nhăn nhó, dí sát mặt vào cô gái nãy giờ hồn bay đâu mất. Để lại một cái xác tay đang giữ chặt mảnh áo đã may xong, mũi kim đâm xuyên vào da thịt chảy máu hồng. Dòng lệ vô tình chảy thành dòng nhỏ rơi tõm xuống thớ vải. Không phải vì ngón tay đang thâm đỏ… mà là vì những mảnh vỡ tâm hồn từ ngày đó đến nay…chưa bao giờ được hàn gắn lại.

  – Máu chảy kìa.

  “Máu chảy rồi…nhưng sao lại không cảm thấy đau gì cả…”

  – CỰ GIẢI !! Cô làm sao vậy, Cự… ?

  Mái tóc xanh ngọc bất ngờ ngã dụi cả vào người Thiên Yết. Ấm. Nhưng sợ sẽ giữ được bao lâu. Vòng tay ôm cứng người chàng như sợ chỉ cần lần này vụt mất thì nàng sẽ không bao giờ đứng dậy nổi nữa.

  Thiên Yết dĩ nhiên đã cố gắng đẩy ra nhưng khi nhìn thấy hành động níu chặt của Cự Giải, bất giác, khiến chàng không còn ý định cự tuyệt. Chỉ cần không đáp trả. Thì sẽ không khiến người khác nuôi hy vọng…

  Tia nắng hay là nhịp thở le lói cuối cùng của mặt trời cũng bị màn đêm bóp nghẹn mất. Cự Giải bây giờ cũng đã lấy lại được bình tĩnh, khuôn mặt đã bớt tái xanh, nhợt nhạt. Ngẩng đầu lên. Mới phát hiện được hành động đáng xấu hổ nãy giờ của mình, đôi má ửng hồng quay lén đi nơi khác. Hình như nàng nghe thấy tim mình vừa đứng một nhịp. “Mình còn tim sao (!!!)”.

  – Cô không sao thì tốt, tôi về đây ! – Cả ngày mệt nhọc đã đủ lắm rồi.

  – Khoan đi đã, hôm nay là ngày trăng tròn, em có một thứ muốn cho anh xem.

  Nói xong nàng lôi tay Thiên Yết kéo đi. Ở cái thế giới này, mỗi tháng duy chỉ có một lần trăng tròn. Mà ở đời thì nên biết nắm bắt mọi thời điểm, đâu ai sẽ biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, ngay cả nàng còn chẳng muốn biết, trân trọng những giờ phút này, là quá đủ rồi.

  Điều thứ ba cô giống chàng…

  …Là biết thay thế khuôn mặt buồn rầu bằng một thứ khác.

  …Và cô chọn cười để quên đi tất cả.

  Bước chân của hai người dẫm nhẹ lên những nhánh cây tua tủa, rồi phút chốc lướt qua hàng cây trang đỏ đang bung cánh. Đáng lý giờ nay chúng đã tàn lụi hay đã chui rúc xuống lòng đất sâu để mà chú ngụ, sự vật hôm nay có sự chuyển biến lạ rõ rệt.

  Thứ mà Cự Giải muốn chàng tới xem. Hóa ra chỉ là một cái cây đại cổ thụ khổng lồ nhưng yên ả và đầy trầm tĩnh.

  – Thứ cô muốn tôi xem là cái này đó hả ? – Sự chán ngán lộ rõ qua giọng nói.

  – Sắp tới giờ rồi. – Như chẳng để ý lời nói của chàng.

  Trăng xoay tròn chạm đến đỉnh cây Divin, khéo nhích mình cố để cho những tia sáng nhỏ nhoi của mình xuyên qua tầng lá cao xõa rộng. Lá cây Divin bỗng phát sáng, những đốm sáng lập lòe cháy trong đêm như những chú đom đóm. Rồi chúng rơi lả chả xuống thềm cỏ nhung mọc rải rát trên bộ rễ đồ sộ của nó. Hoa cỏ mảnh đất như có chân dưới rễ, từng đàn, từng đàn cố rướn mình lê lếch tới gốc cây để nhận lấy phần đốm sáng của mình. Đốm sáng mang lại cho chúng sức sống hơn người, tựa những đứa trẻ con được cho kẹo, chúng nhảy múa hát vang những ca khúc rộn ràng của rừng xanh.

  Đàn hoa thiên điểu ríu rít những âm thanh của muôn loài chim muông giữa cái nhịp chao đảo, rung lắc của loài hoa tigon thuôn tròn như chiếc chuông úp ngược. Ngoài lũ rồng Letle còn có đàn bướm xanh và bướm cẩm thạch trắng, hai loài bướm đặc trưng của ốc đảo Divin này cũng tham gia vào bữa tiệc sống động, ồn ả. Đông đảo nhất vẫn là rứng hoa thanh chung xanh ngắt một màu xanh của biển cả, một màu xanh đậm chát nổi bật giữa rừng cây…mặc nhiên…nó lại là biểu trưng cho nỗi buồn của sự cô độc và nuối tiếc…

  Cự Giải cũng lao mình vào cuộc vui ấy, thảm hoa lui xuống chừa lại cho nàng một khoảng không rộng rãi. Cung chân chạm nhẹ nhàng, nhún nhảy theo từng điệu hát, tay giang rộng xoay vòng, để cho làn gió nhẹ vuốt lên kẻ tay và mái tóc xõa dài. Tiếng nhạc trút lên những âm thanh mật ngọt như dìu dắt, như rót vào tai thính giả. Du dương. Ngân nga. Một bài thánh ca chỉ có vào một đêm trăng tròn ngắn ngủi.

  Nhưng có một điều khác biệt giữa cô và chàng

  …Cô chọn tha thứ để xóa bỏ oán hận…

  …Chàng chọn nuôi giữ oán hận để trả thù…

  Bụi lá phất cao vào không trung. Khỏa lấp một phần thân thể của hai người. Ngay cả những đốm sáng lòe lấp lánh cũng chưa kịp chạm được tới Cự Giải. Thiên Yết sau phút ngỡ ngàng bỗng bật cười trước tư thế hiện giờ của chàng. Một tay kềm giữ cổ tay nàng, một tay ôm chặt eo, kéo Cự Giải sát rịt vào người. Cảm nhận được hương thơm hoa lài phả vào cánh mũi. Bất giác, người con trai cúi người liếm láp vành tai của nàng. Cắn. Kéo lê vệt đỏ nương xuống cổ, và nếu có người không mau mắn giằng ra thì…

  Cự Giải thoát ra khỏi cái ôm nhưng khuôn mặt đã đỏ ngây, gần như bốc khói. Ngại ngùng nhưng pha lẫn chút xao xuyến. Tiếng thở dốc vang nhẹ giữa dàn nhạc đã lịm tắt, khoảng không yên lặng ngăn cách giữa hai người. Tất thảy đều lặng thinh, hình như đều chờ đợi một lúc nào đó một trong hai người sẽ mở lời trước tiên.

  Và đó vẫn là Thiên Yết…

  – Tôi về đây.

  – Khoan đã.

  – Chuyện gì ? – Cánh cổng lửa chàng vừa mở ra sẽ không chờ đợi ai cả.

  – Anh có thể không xâm lược Zodiland được không, như thế sẽ làm hại nhiều người vô tội. Hơn nữa, những kẻ luôn đắm chìm trong hận thù thì chỉ có khiến cho những người thương yêu họ phải chịu đau khổ.

  – Nhưng kẻ như tôi thì làm gì có ai thương yêu chứ ? Ngay cả để tâm còn không có…

  Thiên Yết nhanh chóng lẩn vào đám lửa hoang dại, để rồi biến mất tăm giữa mặt cắt của một chiếc lá rụng.

  Rơi xuống. Trong câm lặng…

  Để lại người với một lời chỉ vừa kịp nói…

  Lạc lõng giữa làn khói…

  Trầm sắc.

  .

  Vô thanh.

  .

  Tỏng.

  – Dù gì thì vẫn còn có em…

  …Làng Sacrigirl…

  – Này Dark, nhóm pháp sư đi dò thám tình hình từ tối hôm trước mà giờ không thấy về, chắc trong đó đã xảy ra chuyện gì đó. – Một tên pháp sư nói.

  – Muốn biết, đi hỏi bọn dân đen là biết chứ gì. – Hắn cười khẩy.

  Luồng sáng ma thuật kéo đứa bé tên Mina rơi vào tay của tên pháp sư Dark. Vạt áo vải mỏng của cô bé bị nắm lên cao, áp sát ngang khuôn mặt đang rặn lên từng chữ của hắn.

  – Nói cho ta biết. Các ngươi đã giấu kho báu ở đâu trong cái khu rừng chết bầm đó !!

  – Má ơi, cứu con. – Đứa bé khóc òa lên.

  – Câm họng lại và nói mau !!

  – Xin ngài tha cho. – Một người đàn ông trung niên đứng dậy giữa đám dân đang quỳ rập xuống đất.

  – Câm họng lại, không đến lượt ngươi trả lời.

  Một tia sáng lóe lên từ đầu ngón tay, nhanh và nhỏ như một mũi kim khâu, nhưng lại sắt bén và vô cùng mãnh liệt. Chỉ trong một khoảng khắc chưa đến một giây, nó đã chọc thẳng vào vầng trán trần, nhăn nhó của người đàn ông nọ. Lỗ hổng tóe máu, thân người to lớn đổ sầm lên thảm đất đầy bụi bậm trước sự hoảng hốt của mọi người. Ông lão trưởng làng mặt mày xám nghoét cố lấp bấp vài câu chữ :

  – Xin ngài tha cho, chúng tôi thật sự không biết gì về kho báu.

  – Không biết à, vậy để ta cho các ngươi biết.

  Đôi tay vô hình bóp gãy thanh quản đang thoi thóp, đôi mắt tròn mở to phút đầu sợ hãi nhưng giờ chỉ còn là ai oán. Rồi tấm áo nhỏ nhắn rơi bịch xuống, tiếng xương rắc rắc vỡ vụn. Máu loang đều. Bóng áo choàng tím có xen kẽ máu phất lên, che khuất mọi ánh mắt. Để rồi, chỉ còn là tiếng la hét chết chóc bay vang trời…

  30 phút sau…

  Giữa những làn khói đen bốc lên đầy âm khí và biển lửa chạy dài làm rực sáng cả ngôi làng hẻo lánh, heo hút giữa muôn ngàn núi cao trùng điệp, bóng của hai con rồng bay tới, trên con màu trắng có một người con gái. Người con gái có mái tóc vàng hoe thay thế cho mặt trời đã bị lu mờ. Là Xử Nữ. Nàng vừa rời khỏi đây từ mấy hôm trước, và bây giờ mọi thứ đã thành ra thế này…

  Xử Nữ chạy hớt hải qua cánh cổng chỉ còn là đám tàn tro đen đặc. Lửa la liếm lên hàng chục mái nhà tranh rách nát, làn sóng nóng ran mỗi khắc lại ngốn thêm một mảng rơm tre chấp nối. Trong không khí thoát lên mùi hắc và cũng đọng lên cánh mũi nàng một mùi hôi tanh khó tả. Là máu.

  Từng dòng máu tươi được kéo lê trên mặt đất. Không phải một. Mà là hàng chục hàng. Tất cả đều quy về một điểm cắt ngang tầm mắt của nàng.

  Bước chân thình thịch hằn lên nền đất như vỡ tung. Nóng ran và mềm nhũn. Nàng thấy đỉnh của một cây cọc lớn từ đâu xuất hiện đang nhô cao từ vị trí của nhà trưởng làng, nàng vừa thấy…

  – Chị Xử Nữ ơi !

  Tiếng của thằng bé Han. Nhưng hình dạng thì chỉ có chiều cao là của cậu bé. Đôi mắt nhắm rịt vì tròng mắt đã bể nát, máu vỡ thành từng mảng trên gò má sần sùi, rách nát cùng từng tảng trắng mơ hồ. Một cánh tay đã mất như bị một vật cứng xoẹt qua, đứt lìa, trơ nhuốm xương trắng gớm máu. Khóe môi rách đến càm, thớ lưỡi khô khốc cố lên xuống được vài ba câu chữ.

  – Bọn chúng, bọn pháp sư đã tới đây, họ giết hết mọi người rồi chị ơi !!

  Cậu bé rên rỉ như cố khóc, nhưng thứ chảy ra chỉ toàn là máu. Tay chân run rẩy, cứng đờ đầy sợ hãi.

  – Han đừng nói nữa, em sẽ chết đó.

  Xử Nữ không biết pháp thuật chữa trị, vòng tay, nàng bế xốc cả cậu bé đang yếu sức trên tay, cắm đầu chạy về ngôi nhà của trưởng làng, đó là nơi duy nhất có thuốc để chữa lành vết thương cho Han. Đường làng bữa nay kéo dài cả vạn dặm…

  – Han, em phải cố lên đó nghe chưa, sắp tới rồi, cố lên đi ! – Xử Nữ hoảng sợ khi nhịp tim của cậu bé mỗi lúc một chậm.

  – Không kịp nữa đâu, chị đừng cố nữa…

  – Không được, làm ơn, em phải sống, làm ơn đi Han, đừng chết. – Tiếng gào la của nàng réo rắt giữa muôn nhịp tích tách của ngọn lửa cháy phừng phực.

  Tới nơi rồi, tới được nhà của trưởng lão rồi, nhưng, có một thứ gì đó rất cao…và đầy gai nhọn…hình thể mà nó đang treo trên mình đập thẳng vào mặt Xử Nữ.

  – Cái gì vậy !!!

  Bóng lửa hoe hắt, lấp lánh trên khúc sắt bóng loáng cao hơn trăm trượng. Màn đen cố gắng lấp bóng, giấu kín đi một thứ nhưng càng làm cho sự vật thêm hãi hùng. Trên mỗi “nhánh cây” của nó. Là một cái xác. Già, trẻ, lớn, bé. Bất kể là ai. Đều bị ghim lên thớ lõi nung lạnh ngắt. Vết đâm xuyên ổ bụng, thâm đen. Mũi nhọn cắt xuyên sọ, chảy chất dịch vàng. Ruồi nhặng bay theo cái nồng nặc thối rữa của những cái xác đang tan rã. Là mùi hôi hay là âm khí đang tràn ngập khắp thân cột. Cặp mắt oán hận mở toanh đầy trăn chối. Không một ai có thể nhắm được mắt trước thảm cảnh này. Kể cả người sống. Đây là một tế đài.

  – Không thể nào !!! – Đôi mắt bần thần, dại màu đi trong ổ mắt ngập nước. Xử Nữ không còn sức để gượng dậy được nữa. Qụy xuống. Mặt gối tắm trong những vũng máu tanh tươi. Lạnh toát.

  Và cậu bé Han…cũng đã trút ra hơi thở cuối cùng…trên tay Xử Nữ.

  – Han…!!! – Thứ chất lỏng lấp đầy cuống họng. Giọng nàng đã trở nên the thé, chẳng còn sức đâu mà rên la nữa.

  Nàng đặt cơ thể chỉ còn là cái xác không hồn của cậu bé lên mặt đất. Vuốt tay lên đôi mắt không tròng như một nghi lễ. Nhưng nó lõng lẻo và trũng sâu…

  Không gian lặng câm đến mức có thể nghe được tiếng tim đang thắt lại của Xử Nữ. Một tiếng đập lạc lõng, bơ vơ như tiếng kêu của loài Wianpe thuở ấy. Lần đầu tiên trong đời nàng cảm thấy mình trơ trọi, cô đơn như thế này. Chẳng ai có thể thay đổi quyết định của trời cả, làng Sacrigirl được dựng nên để đem người đi hiến tế. Nên cho dù nàng có cố gắng bao nhiêu đi nữa, thì giờ đây, lễ đài lửa này cũng đem họ đi như giúp họ thực hiện cái nghĩa vụ dang dở của mình. Vật tế trời. Ngay cả nàng cũng vậy…

  – Không đâu !

  – Còn lâu ta mới để cho các người làm chuyện đó, cuộc sống là của ta và do ta làm chủ, không kẻ nào được quyết định. Dù có là trời đi chăng nữa.

  – Các người đã cố tình gieo gió, thì đừng trách sao này gặt bão, lúc đó đừng trách ta ác độc !!

  – HAHAHAHA…!!!!

  Đôi mắt xanh lơ của Xử Nữ ngước lên. Nhưng chỉ là đôi đồng tử đen nhòe không hồn không sức sống. Nàng cười phá lên đầy điên dại. Và để cho sự hận thù…khỏa lấp mọi thứ…

  Nhớ đấy…

  …to be continue…

  chuông xanh ^^

  bướm cẩm thạch trắng

  Không dám nói là quà của nhà Giải vì có chêm Xử Nữ vô ^^ nhưng thực ra ý tưởng đầu là đem đi làm quà thiệt .

  Kem đâu cho chút ý kiến đi ^^. Lấy chap này của XN làm chuẩn để tui viết kinh dị được hem ^^ ( dĩ nhiên tả kĩ hơn chứ ko chỉ dừng lại ở máu )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đôi Ta Không Hợp Nhau
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 24 )
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 9 )
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 21 )
 • Đọc Chap 30: Trận Đấu Đầu Tiên
 • (12 Chòm Sao) Số Phận

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểu Tóc Thích Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Thất Tình
 • Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất?
 • “lật Tẩy” Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thầm Ai Đó
 • Lật Tẩy Những Biểu Hiện Khi 12 Chòm Sao Khi Yêu Thầm Ai Đó
 • (12 Chòm Sao) Số Phận

  Chương 57: Chỉ là… Em tìm bình yên cho chính mình

  GinsGins

  18/09/2016

  Song Tử lặng lẽ ngồi trong thư viện trường,cô chỉ ngồi một mình chẳng đi cùng ai cả,cầm một cuốn sách đọc mãi một trang chứ không qua trang tiếp theo,vì thật ra cô không hề đọc bất cứ dòng chữ nào trong nó,cô bận rồi,bận suy nghĩ về anh.

  Tuy rằng đã tự dặn lòng không nhớ đến nữa,cũng đừng quan tâm anh từng yêu ai trước đó,nhưng sao Song Tử vẫn không thể buông bỏ suy nghĩ về anh và An Ny? Nó cứ vây lấy cô như một sợi dây trói chặt tâm trí cô trong chuyện đó.

  Song Tử cảm thấy mình chỉ là người đến sau,chuyện đó là đương nhiên nhưng hình như còn là… Một người thay thế cho An Ny. Song Tử cảm thấy Thiên Bình yêu cô không như yêu An Ny,không nhiều như An Ny. Cô không phải ganh đua tình cảm nhưng là con gái thì ai chẳng muốn người mình yêu sẽ yêu mình thật nhiều chứ. Cô không biết trong tim anh có cô không? Có yêu cô không? Thật sự không? Hay chỉ là tạm thời trong cuộc sống anh?

  Nước mắt Song Tử lăn dài trên gò má,nhưng cô không nhận ra. Cứ ngồi như thế,suy nghĩ vây lấy Song Tử.

  Giờ ra về,chuông đã reo nhưng Song Tử cũng không hề hay biết mặc dù chuông rất lớn,cô cứ ngồi đó thả hồn theo những suy nghĩ vẩn vơ.

  -Bạn ơi,Thư viện đến giờ đóng cửa rồi.

  -À… Xin lỗi.

  Đến khi có người gọi Song Tử mới vội vã xách cặp ra về.

  Như bao ngày Song Tử vẫn đi trên con đường quen thuộc về nhà,ánh nắng chiều dần buông xuống,dòng người hình như ai cũng vội vã về thì phải. Riêng Song Tử thì không muốn về trong lúc này,cô ngồi trên ghế công viên. Ánh mắt nhìn về phía Mặt Trời đang buông dần xuống. Lòng cô cũng như ánh Mặt Trời kia,đang mất đi dần ánh sáng như cô mất đi dần niềm hy vọng,phải nói là niềm tin hay hy vọng mới đúng đây?

  “Ánh Mặt Trời đang xuống,cũng như em đang dần mất đi hy vọng yêu thương,niềm tin vào anh. Em không biết nữa,nhưng em không thể mở lòng mình chấp nhận. Em biết ai cũng có cho mình một quá khứ về người cũ thương nhớ,nhưng tình cảm đó sao em lại phải suy nghĩ,hờn ghen như thế? Hay em quá ích kỷ hả anh?”

  Hoàng hôn chiều tà đã hiện nhưng cô vẫn ngồi đó,khoé mắt chứa chan nỗi niềm u sầu rồi rơi xuống…

  Bạch Dương thức dậy,khi đó đã 00:06,không biết mình đã ngủ quên từ lúc nào. Lê bước chân xuống nhà,lò mò tìm kiếm công tắc định mở đèn lên.

  -Đừng mở-Giọng nói vang lên khiến Bạch Dương giật mình. Quay đầu về phía sofa,hình dáng quen thuộc đang ngồi đó,hình như ánh mắt đang nhìn cô.

  “Anh…”

  -Lại đây-Một lần nữa anh lên tiếng.

  Bạch Dương chầm chậm bước đến sofa ngồi đối diện anh. Cô hơi cuối đầu,không nhìn thẳng vào anh.

  -Em xuất viện khi nào?

  -9 giờ sáng nay.

  -Sao em không bắt máy?

  -Em…em…-Bạch Dương ngập ngừng,cô không biết trả lời thế nào.

  -Em đến đây làm gì?-Anh vẫn tiếp tục hỏi.

  -Em không biết…-Cô lắc đầu.

  -Tại sao em không về nhà mà lại đến đây rồi nói không biết tại sao,xuất viện em cũng không nói cho anh biết,anh gọi em không bắt máy. Bạch Dương,thật ra em đang muốn làm sao đây? Anh đã qua mệt mỏi với những thứ đã qua và hiện tại,mà đến em cũng không để anh yên tâm được sao?-Sư Tử không lớn tiếng,không la mắng,chỉ nói như vậy nhưng trong đó lẫn sự tức giận,lo lắng.

  -Em… Xin lỗi-Bạch Dương mím môi.

  -Nói cho anh biết tại sao em làm như vậy?

  -Chỉ là…em đi tìm bình yên cho chính bản thân mình-Bạch Dương bật khóc.

  -Tại sao mọi chuyện không tốt lại đến với em? Tại sao vậy anh? Nếu như thế anh đã nghĩ cho em bao giờ không Sư Tử? Em quá mệt mỏi rồi anh,em sợ,em không muốn tiếp nhận thêm gì nữa,em không muốn…không muốn mất con,em không muốn… Không muốn…-Cô khóc nấc,giọng nói nghẹn.

  Sư Tử thở dài,cả hai đều có sự mệt mỏi riêng của bản thân nhưng chung quy cũng là vì đứa bé đã mất. Anh biết từ ngày đó,anh không còn quan tâm cô như trước,chỉ lao đầu vào công việc và công việc,tần xuất làm việc gia tăng hơn trước. Anh hình như đã quên mất cô giữa đống công việc chồng chất. Chỉ vì anh sợ thấy cô khóc,sợ thấy khuôn mặt buồn không còn nụ cười mà anh yêu nữa.

  -Đừng khóc nữa,em lên phòng nghỉ đi-Sư Tử mệt mỏi ngã người ra sofa,đôi mắt nhắm hờ lại nhìn theo bóng dáng người yêu lững thững bước lên lầu.

  Anh vẫn suy nghĩ về cô,người con gái của anh. Là người con gái của anh,nhưng anh đã bỏ rơi cô lại. Ừ,anh biết anh tàn nhẫn,ngày càng tàn nhẫn và vô tình với cô,nhưng ngừng yêu cô thì chưa bao giờ cả.

  Anh chán,cô mệt. Bao nhiêu thứ dần dần đổ xuống cả hai,vùi dập cả hai trong đau khổ,bần cùng của sức chịu đựng của cả hai người.

  Anh tự hỏi mình có nên để cô đi không?

  Rời xa anh thì sẽ tốt hơn?

  Nhìn cô bên mình chịu đựng từng ngày tháng buồn đau,anh kỳ thật không muốn nhẫn tâm thêm cho sự ích kỷ của mình nữa.

  “Em đi tìm bình yên cho chính bản thân mình…. Em đi tìm bình yêu cho chính bản thân mình..”

  “Ừ anh biết biết,vậy thì em cứ đi,anh không thể kéo em vào đời mình nữa. Xin lỗi em”

  Thiên Bình đi tìm Song Tử ở mọi nơi cô có thể đến,đã 12 giờ mấy rồi nhưng cô vẫn chưa về. Anh đã tìm cô gần 2 tiếng đồng hồ,từ lúc đường phố còn đông người cho đến khi chỉ còn lẻ tẻ 1,2 dáng người.

  Anh thật sự mất kiên nhẫn và đang rất nóng ruột,không biết cô đi đâu,có bị làm sao không? Điện thoại lại để quên ở nhà nên Thiên Bình không thể bật GPS mà tìm cô.

  Chỉ còn một nơi cuối cùng là công viên gần nhà hát Opera.

  Thiên Bình đến công viên cũng gần nửa giờ đồng hồ. Một quãng đường khá xa,nhưng sao Song Tử có thể…

  Anh chạy tìm khắp công viên không thấy bóng dáng của cô,cứ nghĩ chắc xảy ra chuyện rồi nhưng ở một góc khuất công viên,khó có thể thấy nếu nhưng không để ý kỹ. Một cô gái đang ngồi đó,trên người vẫn mặc đồng phục học sinh.

  Nhìn sơ vóc dáng anh cũng biết là Song Tử. Chậm rãi bước lại gần cô.

  -Em ra đây làm gì? Tại sao không về nhà?-Thiên Bình gằng từng chữ,giọng nói đầy tức giận.

  -Thiên Bình…anh-Song Tử giật mình quay lại.

  -Anh làm sao? Em ra đây làm gì hả? Em có biết anh đi tìm em không? Điện thoại em để làm cái gì vậy hả? Thiên Yết,Ma Kết gọi em không nghe máy,em muốn làm anh phát điên lên em mới vừa lòng đúng không?-Thiên Bình gần như đã mất kiểm soát bản thân.

  -Thiên Bình…-Song Tử e dè nhìn Thiên Bình,anh lúc này rất đáng sợ,ánh mắt đỏ ngầu tức giận.

  -Em ra đây làm gì?-Thiên Bình hỏi lại lần nữa.

  -Đi tìm bình yên cho chính em-Song Tử cuối mặt xuống,giọng nói mang nặng nỗi buồn.

  -Bình yên? Em…

  -Em muốn mình thôi suy nghĩ về An Ny và anh. Em biết dù cô ấy đã không còn nhưng chúng tôi vẫn yêu cô ấy,rất nhiều là đằng khác,trong tim anh chưa bao giờ thực sự yêu em như thế cả,có đúng không?-Song Tử lớn tiếng nhưng pha lẫn sự nghẹn nấc của tiếng khóc.

  -Em nghĩ như vậy sao?-Thiên Bình hạ giọng.

  -Đúng,em nghĩ như vậy đó. Có bao giờ anh quên An Ny và yêu em thực chưa? Hay em chỉ là cái bóng của An Ny trong anh?

  -Ừ,em muốn sao cũng được,bây giờ thì về-Thiên Bình nắm tay Song Tử kéo đi.

  -Em không về-Song Tử giật tay ra.

  -BÂY GIỜ EM MUỐN ANH THẾ NÀO EM MỚI VỪA LÒNG? Ừ,TÔI YÊU AN NY ĐÓ,NHƯNG EM CÓ BIẾT ĐÓ CHỈ LÀ QUÁ KHỨ KHÔNG?AI KHÔNG CÓ QUÁ KHỨ CHO BẢN THÂN MÌNH HẢ EM? EM CÓ THỂ HIỂU CHO TÔI ĐƯỢC KHÔNG? TÔI CHƯA TỪNG XEM EM LÀ CÁI BÓNG CỦA AI CẢ VÀ CŨNG CHƯA TỪNG NGHĨ EM LÀ NGƯỜI THAY THẾ CHO AN NY,EM ĐỪNG SO SÁNH TÌNH CẢM CÓ ĐƯỢC KHÔNG? EM ĐEM TÔI RA SO SÁNH SAO? EM BIẾT TÔI YÊU EM BAO NHIÊU KHÔNG MÀ SO SÁNH HẢ SONG TỬ? CHÍNH VÌ TÔI YÊU EM NÊN TÔI MỚI KHÔNG BUÔNG EM NHƯ AN NY. VẬY MÀ SAO EM KHÔNG HIỂU CHO TÔI?-Thiên Bình lúc này như hoàn toàn mất kiểm soát bản thân,anh nóng giận lớn tiếng đến giọng khản đặc,ánh mắt đỏ ngầu như uất ức quá giới hạn.

  Song Tử nhìn Thiên Bình,cô sợ đến tim đập nhanh,đôi chân run đến không thể đứng vững. Anh yêu cô sao?

  -Bây giờ em không về thì tôi sẽ bắt em phải về,chúng ta sẽ nói chuyện. Chắc em đã mệt mỏi với tôi lắm rồi đúng không?-Thiên Bình nói rồi quay đi còn Song Tử lặng lẽ theo sau anh.

  Cả hai không nói thêm gì với nhau nữa. Chỉ người đi trước kẻ theo sau. Im lặng nặng nề bao trùm lên họ.

  “Em cảm thấy anh sao xa lạ quá… Gần đây lại ngỡ muôn vạn dặm,cách mỗi con đường nhưng không thể thấy nhau. Em không biết anh à,trong tim anh hiện là ai? Có là em hay người khác? Em thật sự lo sợ khi anh buông ra lời cuối đó,đến bây giờ tim em vẫn đang thắt lại,gió lạnh ùa đến vây lấy em thật cô đơn,anh bên cạnh nhưng sao chẳng thể xoá nhoà khoảng cách lạnh lẽo này? Hay do ta đã không còn là của nhau?”

  Em đang nghĩ gì?

  Bình yên là đâu mà em kiếm?

  Gió bất xô sóng vào bờ rồi cũng trở lại biển khơi. Bình yên đến rồi sẽ đi,nơi đâu mà em tìm chứ?

  Yêu thương ngày đó em còn không?

  Hay chúng ta đã đổi thay âm thầm?

  Gió lạnh đêm sương,anh và em cạnh nhau nhưng sao vẫn lạc lõng,cô quạnh vậy? Hay ta chẳng còn đủ hơi ấm cho nhau?

  Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 37: Duyên Phận Ý Trời
 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Loài Trái Cây Nào?
 • Truyện 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc
 • Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Duyên Phận

  --- Bài mới hơn ---

 • Fanfiction 12 Chom Sao Just A Dream Gioi Thieu
 • Vua Trường Học ( Chap 1 )
 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Online Chap 1
 • Chap 2: Chị Em Song Sinh
 • Nhiệt Huyết Tuổi Trẻ : Chap 3 : Học Sinh Cá Biệt Thần Thánh!
 • ~~~~~~~~~~~Ta là giải phân cách nè~~~~~~~~~~~

  1. Bạch Dương:

  Giới tính: Nam

  Tuổi: ….

  Tính cách: rất liều lĩnh, quyết đoán, trẻ con

  Tộc: Con người

  Hệ: Ánh sáng?

  Vũ khí: Không có (tại chỉ đọc thần chủ là ok)

  Ngoại hình: như dưới

  Lần này ad làm nghiêm túc để vô chuyện lẹ chứ không kịp mất.~~~~~~~~~~~Ta là giải phân cách nè~~~~~~~~~~~1. Bạch Dương:Giới tính: NamTuổi: ….Tính cách: rất liều lĩnh, quyết đoán, trẻ conTộc: Con ngườiHệ: Ánh sáng?Vũ khí: Không có (tại chỉ đọc thần chủ là ok)Ngoại hình: như dưới

  2. Kim Ngưu:

  Giới tính: Nữ

  Tuổi: …

  Tính cách: “lì như trâu” , sức chịu đựng cao, ham ăn, hiền lành, một khi đã bùng nổ thì ….

  Tộc: Vampire

  Thường sử dụng sức của bản thân hơn dùng ma pháp (Vamp mà)

  +Ma pháp đủ các hệ, chuyên hệ Thổ

  Vũ khí: Khuyên tai dùng để cường hoá (ad: Thế này thánh mà biết được.), súng bắn tỉa

  Ngoại hình: bên dưới nè các bạn

  2. Kim Ngưu:Giới tính: NữTuổi: …Tính cách: “lì như trâu” , sức chịu đựng cao, ham ăn, hiền lành, một khi đã bùng nổ thì ….Tộc: VampireThường sử dụng sức của bản thân hơn dùng ma pháp (Vamp mà)+Ma pháp đủ các hệ, chuyên hệ ThổVũ khí: Khuyên tai dùng để cường hoá (ad: Thế này thánh mà biết được.), súng bắn tỉaNgoại hình: bên dưới nè các bạn

  3. Song Tử

  Giới tính: Nam

  Tuổi: …. (ad: Sao chẳng ai chịu khai tuổi zậy trời!?! 😓)

  Tính cách: lạc quan, sáng suốt, nhanh nhạy, cả thèm chóng chán,…

  Tộc: Ác quỷ

  Chuyên dùng ma pháp hệ Phong

  Vũ khí: Kiếm

  Ngoại hình: như hình dưới

  3. Song TửGiới tính: NamTuổi: …. (ad: Sao chẳng ai chịu khai tuổi zậy trời!?! 😓)Tính cách: lạc quan, sáng suốt, nhanh nhạy, cả thèm chóng chán,…Tộc: Ác quỷChuyên dùng ma pháp hệ PhongVũ khí: KiếmNgoại hình: như hình dưới

  4. Cự Giải

  Giới tính: Nữ

  Tuổi: …

  Tộc: Mermaid

  Chuyên sử dụng phép thuật hệ: Thuỷ

  Vũ khí: Cung thần

  Ngoại hình: như dưới nha~

  4. Cự GiảiGiới tính: NữTuổi: …Tộc: MermaidChuyên sử dụng phép thuật hệ: ThuỷVũ khí: Cung thầnNgoại hình: như dưới nha~

  5. Sư Tử

  Giới tính: Nam

  Tộc: Ác quỷ

  Tính cách: Hoà đồng, cởi mở, vui tính nói nhiều, thù dai,… và đặc biệt là có giọng hát cực kỳ “hay”(ad: Ác quỷ mà thế đấy…)

  Chuyên sử dụng phép thuật hệ: Hoả

  Vũ khí: Móng vuốt

  Ngoại hình: như dưới

  6. Xử Nữ

  Giới tính: Nữ

  Tuổi: …

  Tộc: Pháp sư lai vamp

  Tính cách: cuồng sạch sẽ, vô cùng lầy nhưng ngầm, thích sự hoàn mỹ, khá nghiêm khắc (Nhưng không bằng Ma Kết được),…

  Vũ khí: Cây trượng ma thuật (ad: Hơi bị khủng á… Nghe thấy cùi cùi thui chứ khủng cực.)

  Ngoại hình: *chỉ xuống dưới*

  Gomenasai, mina

  Gomenasai, mina

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Thien Duyen Van Kiep Gioi Thieu
 • 4. Thiên Duyên Tiền Định
 • Top Những Cặp Đôi Phải Nói Rằng “Không Thể Ăn Ý Hơn” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chom Sao Mong Thanh Xuan Chap 8 Chuan Bi
 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Co The Den Chap 2
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận

  --- Bài mới hơn ---

 • Phạm Tính Xấu 12 Chòm Sao Ghét, Tuyệt Đối Không Thể Sống Chung
 • Những Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hôm Nay 29/10 Cho 12 Chòm Sao
 • Đọ Trí Thông Minh Iq Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 34: Mặc Gì Cũng Xinh
 • Cuộc sống em bị giam cầm với biết bao là cực hình,lời mắng chửi,đánh đập. Em muốn tự do như mây như gió vậy! Anh đã mang em đi.

  -SONG TỬ!!!MÀY LÀ CON VÔ DỤNG,QUÉT DỌN CŨNG KHÔNG XONG-tiếng bà mẹ kế quát tháo từ dưới nhà khiến Song Tử giật bắn người khi đang làm bài. Cô vội bước xuống.

  -dạ mẹ…?-mặt Song Tử tái mét.

  Bà mẹ kế đến vặn tai cô đỏ táy.

  -con này thật vô dụng,mày quét lá còn đầy vườn mày muốn tao đập chết mày sao-bà vừa nói vừa hất mạnh cô ngã ra đằng trước xong cầm cây chổi đánh vào cô túi bụi,chịu không nổi Song Tử chạy ào ra ngoài mặc kệ cho trời tuyết đang rơi dày đặc.

  Song Tử chạy một quãng đường xa,mệt lã vì đói,đôi chân trần khập khiễng trên đường lạnh,bụng đói và vết thương còn rỉ máu khiến Song Tử quỵ xuống. Cô cười cho số phận của mình có lẽ nó sắp chấm dứt rồi,cô sắp được tự do rồi…

  Đôi mắt xanh lục nhắm lại…. Kết thúc vậy sao????

  Mẹ ơi…mẹ ơi,con nhớ mẹ lắm…. Mẹ đừng xa con mà… Đừng mà mẹ….

  -MẸ ƠI-Song Tử bật dậy mồ hôi túa ra ướt đẫm áo. Ác mộng,ác mộng đã theo cô suốt mấy năm hình ảnh mẹ rời xa cô…

  Mình còn sống sao??? Mình đang ở đâu đây?

  Song Tử cố gắng nhìn mọi thứ trong bóng tối.

  -cậu tỉnh rồi sao?-giọng nói lạnh băng nhưng chút quan tâm cất lên khiên Song Tử giật mình.

  Ánh đèn sáng lên hiện ra 1 chàng trai mái tóc xanh rêu,đôi mắt xanh biển nhạt như phủ một lớp sương lạnh băng nhìn cô.

  -cậu là…-Song Tử vẫn còn choáng.

  -Thiên Bình-cậu con trai lạnh lùng lên tiếng.

  Song Tử chợt nhận ra Thiên Bình là hội phó hội học sinh trường cô và anh cậu là Bảo Bình hội trưởng hội học sinh người yêu bạn thân cô…Cự Giải.

  -Tiểu Bình thức ăn tới đây-tiếng một cô gái ở ngoài vọng vào.

  -cảm ơn chị,Thiên Yết-Thiên Bình mở cửa nhận lấy khây thức ăn từ 1 cô gái xinh đẹp rồi bước đến cô.

  -ăn đi-Thiên Bình đặt thức ăn xuống bàn rồi tới gần Song Tử nắm lấy tay cô dẫn tới.

  Cậu nhẹ nhàng gắp thức ăn vào chén cô. Những món ở đây thật ngon cô chưa bao giờ thấy và ăn qua. Do quá đói Song Nhi ăn rất nhanh nhưng vẫn không mất đi nét duyên dáng thường có.

  Thiên Bình ngồi lặng lẽ quan sát Song Tử cho tới khi cô ăn xong mới hỏi chuyện.

  -sao lại đi ra ngoài rồi ngất giữa đường vậy?-Thiên Bình ân cần hỏi.

  -bị đánh nên chạy ra ngoài-Song Tử khẽ nói

  Thiên Bình nhíu mày bước tới tự nhiên cởi 2 nút áo đầu của Song Tử lộ những vết bầm hằn trên làn da trắng.

  Bề ngoài thì không nhưng trên người Song Tử rất nhiều vết bầm và vết thương còn rỉ máu.

  -mẹ kế cậu lại đánh cậu sao?-Thiên Bình ngước đôi mắt xanh biển lên nhìn Song Tử đang cố gắng không cho nước mắt rơi.

  -khóc đi-Thiên Bình thở dài ôm cô vào lòng.

  Lúc này Song Tử không kiềm được nữa mà oà khóc trong lòng anh. Thiên Bình là người thứ 3 ôm cô và nói câu đó trước giờ chỉ có mẹ và Cự Giải mà thôi.

  Thiên Bình lặng im vừa băng bó lại vết thương cho cô vừa quan sát cho đến khi Song Tử vơi đi.

  Khẽ ngước đôi mắt xanh lục đẫm lệ nhìn đồng hồ đã 10:30 Song Tử hốt hoảng đứng dậy.

  -mình phải về không lại bị đánh-Song Tử định chạy ra thì Thiên Bình giữ lại.

  -nếu em đi thì sẽ được yên sao? Bà ta sẽ tha cho em sao?-Thiên Bình kéo Song Tử vào lòng ôm cô thật chặt.

  -vậy là đủ Song Tử đừng tự chịu đựng nữa-Thiên Bình hôn lên mái tóc nâu vàng của Song Tử.

  -nhưng….đó là nhà mình,phải về thôi-nụ cười cay trên môi Song Tử.

  -bỏ đi ở lại với tôi,người ta giam cầm em vậy là đủ-Thiên Bình bế Song Tử lên giường hôn ngấu nghiên đôi môi tái nhợt vì lạnh của Song Tử.

  -Thiên…Bình-Song Tử gọi tên anh khi bàn tay anh lần vuốt ve cái éo thon thả của Song Tử.

  Hơi thở của Thiên Bình phà vào tai cô khiến tim Song Tử đập rất nhanh.

  -từ nay em không cần về đó nữa-Thiên Bình nằm áp nhẹ lên người Song Tử. Giây phút đó cô và anh thật gần.

  -ĐAU QUÁ-Song Tử ôm chặt lấy Thiên Bình khi có cái gì tiến vào trong cô đau đến nỗi thở đứt quãng.

  Thiên Bình không nói gì chỉ hôn Song Tử nhẹ nhàng khiến cơn đau kia cũng tan biến.

  Tối. Song Tử mệt lã thiếp đi trong vòng tay Thiên Bình còn anh thì nhìn thứ màu đỏ trên gra giường và cô gái đã ngủ say. Thiên Bình chợt nhớ ra gì đó liền cầm điện thoại nhấn 1 số điện thoại trên danh bạ.

  -alo Cự Giải à-Thiên Bình nói mắt vẫn nhìn Song Tử.

  -ừ mình đây-Cự Giải trả lời nhưng có vẻ gấp gáp.

  -cậu đang ở đâu vậy?

  -tớ đang đến nhà Song Tử lúc này gọi cậu ấy nhưng không bắt máy sợ có chuyện nên tớ với Bảo Bình đến đó xem thử.

  -không cần đâu cậu ấy ở với tớ rồi,nếu muốn biết mai tớ sẽ nói bây giờ tớ nhờ cậu 1 việc,được không?

  -ừ.

  -đến nhà Song Tử đưa cho bà mẹ kế nói Bảo Bình lấy tiền trong tài khoảng tớ đưa cho bả số tiền bả muốn để đổi lấy Song Tử,tớ không muốn cậu ấy về đó nữa nên sẽ trao đổi.

  -ừ tớ biết rồi,chăm sóc cậu ấy giùm tớ và Bảo Bình sẽ đến ngay đó.

  Điện thoại tắt Thiên Bình dựa vào thành giường nhắm nhìn người con gái đang ngon giấc,khẽ vuốt gương mặt xinh xắn của cô,nụ cười bất giác nở nhưng cũng tắt ngay.

  -từ này em sẽ được tự do Song nhi.

  Thiên Bình hôn lên má hồng của Song Tử rồi tắt đèn mọi thứ chìm vào yên tĩnh như thành phố Tokyo về đêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Trường Học Phép Thuật
 • Truyện: 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Zodie
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Trở Lại Giảng Đường Sau Kỳ Nghỉ Dài
 • Nasa Lý Giải Chuyện Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, “đảo Lộn” Chiêm Tinh Học
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Tương Ngộ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Điều Kỳ Tích Trong Đời ?
 • Tâm Sự Của Một Người Đi Biển Xa Người Yêu!
 • Tình Yêu Sét Đánh Của 12 Chòm Sao
 • Hãy Cùng Jotun Chọn Sắc Màu Thông Minh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 20: Vở Kịch Hỗn Loạn
 • Văn án:

  Hữu duyên tương lí lăng tương ngộ

  Vô duyên đối diện bất tương phùng

  Ta và chàng cách biệt cả thời gian lẫn không gian, số phận đưa đẩy cho ta đến bên chàng. 12 con người với 12 số phận khác biệt nhau, liệu họ là hữu duyên hay là vô duyên. Liệu họ gặp nhau là định mệnh của hạnh phúc hay chỉ là một vết dao cứa sâu vào tim…

  Đông qua xuân lại tới duyên phận nào ai ngờ…

  Bi hoan ly hợp chỉ mong cùng người tỏ bày…

  Nếu vận mệnh định sẵn cho ta và người tương phùng

  Thì hãy tiếp tục lương duyên kiếp trước, mãi không tương tư

  Giấc mơ thuở nào ta và người nào ai quên…

  Mặc cho thời gian hóa hư không vẫn không thôi hồi tưởng lại…

  Người định trước vì ta vượt thiên sơn vạn thủy mà đến…

  Ta vì người nguyện chờ đợi một kiếp được yêu…

  …. Đời này nguyện cùng người đi đến chân trời góc bể…

  …. Nguyện cùng người sinh tử cũng không lìa…

  ( Ước định )

  Giới thiệu nhân vật

  Hoàng đạo triều

  1)Đông Phương Bạch Dương(nam, 20 tuổi) một hiệp khách giang hồ đứng thứ sáu trong lục đại mỹ nam, được mệnh danh là Lãng Tử thiếu gia , tiêu sái anh tuấn, là huynh đệ kết nghĩa với Song Tử ,tính tình có chút tự đại nhưng rất trọng tình nghĩa và rất yêu tự do.

  “Ta là gió mà gió chẳng bao giờ dừng chân, trên thế gian này chẳng có gì có thể giữ chân ta ở lại ngoại trừ tiểu nữ nhân nàng… “

  2)Đông Phương Kim Ngưu(nam, 21 tuổi): Hình bộ thượng thư, đứng hàng thứ năm trong lục đại mỹ nam,được mệnh danh là Ôn nhu công tử,là cháu họ của Hoàng thái hậu, tính tình cương trực, thẳng thắn, là một người hòa nhã, rất chung tình với một người con gái trong quá khứ, là quan văn nhưng rất giỏi võ.

  ” Hình bóng của nàng ấy đã lấp đầy trái tim ta từ lâu, vì vậy… ta xin lỗi…trái tim ta không thể dung nạp thêm bất cứ hình ảnh nữ tử nào khác…”

  3)Lãnh Hàn Song Tử( nam,19 tuổi):Tứ Vương gia của Hoàng đạo triều,đứng thứ hai trong lục đại mỹ nam, được mệnh danh là Hoa hoa công tử, rất đào hoa, phong lưu thành tính, chỉ thích ngày đêm rong chơi , suốt ngày đi tìm ‘hoa đẹp’.

  ” Vì tiểu mỹ nhân nàng mà đã bỏ hàng ngàn thiếu nữ trong thiên hạ, vì vậy nàng phải hảo hảo bù đắp cho ta.”

  4)Lãnh Hàn Sư Tử(nam, 19 tuổi): Tam vương gia, mỹ nam mạnh mẽ xếp thứ tư trong lục đại mỹ nam ,huynh đệ song sinh của Song Tử nhưng tính cách lại khác hẳn, là một con người bộc trực, nóng tính,có phần bá đạo và tự cao. Trong triều còn là một Đại tướng quân uy dũng.

  ” Trên đời này chỉ có mình nàng mới xứng đáng làm Tam vương phi, Tướng quân phu nhân của ta, bây giờ, sau này mãi mãi là như vậy.”

  5)Lãnh Hàn Thiên Yết(nam,21 tuổi) :Đế quân của Hoàng đạo triều, đệ nhất mỹ nam Lãnh Huyết công tử,tính tình lãnh khốc, âm hiểm,bá đạo, trước khi gặp người đó thì rất ghét nữ nhân coi tình là một thứ độc dược đáng khinh bỉ .

  ” Hừ!Tình yêu là cái gì chứ? Nó chỉ là một thứ độc dược, là một món đồ xa xỉ đối với đế vương.”

  6)Lãnh Hàn Ma Kết(nam,22 tuổi) :Đại Vương gia kiêm chức Tể tướng, mỹ nam đệ tam rất bí ẩn, là con người âm trầm, cố chấp nhưng khi yêu lại rất si tình. Quyền cao nhưng lại vô cùng trung thành với hoàng đế, không thích tranh giành ngôi vua, rất thích đánh cờ.

  Nàng là nữ nhân độc ác nhất thiên hạ, nàng đã đánh cắp trái tim ta rồi bỏ ta mà đi mãi mãi…”

  7)Đông Phương Bảo Bình(nữ,17 tuổi): muội muội của Kim Ngưu, tỉ muội tốt của Song Ngư, là một người giỏi vẽ tranh , mĩ nhân đệ nhất kinh thành, nhanh nhẹn vui tính, thích đem người khác ra làm trò đùa.

  ” Nếu sau này chàng phụ ta, ta sẽ một kiếm đâm chết chàng, rồi tự tử theo để chàng mãi mãi ở cạnh bên ta”

  8)Lãnh Hàn Song Ngư(nữ,16 tuổi) :Ngũ công chúa,là em út nên rất được 5 hoàng huynh bảo vệ và cưng chiều, xinh đẹp, ngây thơ, dễ bị người khác lừa, ham ăn, ham chơi.

  ” Ta thích tự do, ta muốn làm một cơn gió để cùng chàng tiếu ngạo giang hồ”

  Hiện đại

  1)Lang Bắc Cự Giải( nữ,17 tuổi) chị ba của Tứ đại mỹ nữ, học trường năng khiếu nghệ thuật, giỏi đánh đàn, hát hay, xinh đẹp như đóa hoa sen, rất dịu dàng quan tâm đến người khác,vẻ bề ngoài trông yếu đuối khiến ai nhìn cũng muốn bảo vệ, nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là ý chí không chịu khuất phục, luôn muốn tìm một người thật chung thủy với mình, không chấp nhận giả dối.

  ” Đời còn gì hơn khi ta được ở bên nhau

  Trên trời nguyện làm chim liền cánh

  Dưới đất nguyện làm cây liền cành”

  2)Lang Bắc Xử Nữ( nữ, 18 tuổi) chị cả của tứ đại mỹ nữ, chị họ của Cự Giải và Nhân Mã, học trường năng khiếu nghệ thuật khoa múa, là một người thông minh ,nhanh chí, ăn nói khéo léo, yêu cái đẹp và hoàn hảo, rất ưa sạch sẽ.Mang một vẻ đẹp sắc sảo, rực rỡ như đóa mẫu đơn.

  ” Sạch, sạch, phải sạch…

  Dọn, dọn, phải dọn…

  Nam nhân thật phiền phức, lúc nào cũng làm mọi thứ bừa bộn cả lên “

  3)Âu Dương Thiên Bình( nữ,18 tuổi) chị hai của Tứ đại mỹ nữ, bạn thân của Xử Nữ, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ôn nhu hay do dự,không dứt khoát, rất giỏi nấu ăn.

  Aiz…Có thật nhiều người yêu ta,theo đuổi ta ,nhưng ta không nhẫn tâm từ chối họ để họ bị tổn thương, phải chăng đẹp cũng là một cái tội…”

  4) Lang Bắc Nhân Mã(nữ, 17 tuổi) em út của tứ đại mỹ nữ, chị em song sinh của Cự Giải, xinh đẹp theo kiểu mạnh mẽ, cá tính , rất giỏi võ nhưng lại không biết xem bản đồ, là một người hiếu thắng ham chơi, ưa ‘bạo lực’, rất yêu quý chị mình, luôn bảo vệ Cự Giải.

  -~ Nương tử…ta nhớ nàng quá~

  – Ngươi im miệng cho chúng tôi là nương tử của ngươi chứ!

  -Tất nhiên là nàng, người ta nhớ nàng mà…Ôi~ nương tử không nhớ ta.. trái tim ta đau quá phải đi tìm thầy thuốc thôi…

  – Đừng có nói bằng cái giọng ủy khuất đó.Hoa hoa công tử như người ai mà tin được.

  -Ta thay đổi rồi mà. Nàng xem Phật nói:’Quay đầu là bờ…

  -…nhưng ai ngờ là vực…

  -….

  2)Couple đau khổ

  -Ngưu, chàng nói ta phải làm sao…phải thế nào thì trái tim không còn đau nữa…

  -Ta… xin lỗi…

  – Nếu ta rời đi, chàng… có hay không ý định giữ ta ở lại…dù chỉ trong một khoảnh khắc..

  -… thật sự… xin lỗi…

  3)Couple bá đạo

  – Này, ta muốn đi tìm tỷ muội của ta.Ngươi hứa 7 ngày nếu không tìm được họ sẽ cho ta đi mà. Vậy sao bây giờ lại không cho ta xuất cung ?

  – Ta không cho phép nàng rời đi…

  -Tại sao?

  – vì nàng nợ ta, phải ở bên cạnh ta suốt đời…

  4)Couple oan gia

  -Này, ngựa hoang, ngươi có biết đường không vậy ?

  Im lặng

  -Sao chỗ này ta thấy quen quen?

  Tiếp tục im lặng

  – Này, ta chắc chắn chúng ta lại về chỗ cũ, ngựa hoang, ngươi mù đường hả?

  – Sư Tử chết tiệt, ngươi im miệng cho ta. Ta… là không biết xem bản đồ.

  5)Couple độc đáo

  -Ngươi là thần trộm tứ phương, chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo, chuyên làm việc tốt được người dân ca tụng.

  Gật đầu tự hào

  -Vậy đêm nay ngươi vào Đại vương phủ là muốn trộm đồ của bổn vương…

  -Ách… ta không…

  -Bổn vương sẽ giao ngươi cho Kim Ngưu đại nhân,ngươi thấy thế nào?

  -Ấy… Ta xin ngươi đừng giao ta cho huynh ấy…ngươi bảo gì ta cũng nghe…

  -Vậy…ngươi từ nay là người hầu của bổn vương.

  6)Couple ngây thơ

  – Dương ca ca, nhà huynh lớn thật đấy, không kém gì nhà ta luôn…

  -Ừm…Muội thích là được…

  -Ân, muội rất thích…

  – Tạm thời muội cứ ở lại đây bao lâu tùy ý…đợi ta liên lạc với ca ca của muội…

  -Vậy… muội muốn ở đây cả đời có được không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Căn Hộ Số 69
 • 3 Chòm Sao Đúng Chuẩn “con Nhà Người Ta”: Sự Nghiệp Thành Công Việc Nhà Thì Đảm
 • Tử Vi Du Lịch Của Bạn Cho Năm 2022 (Bao Gồm Tất Cả 12 Dấu Hiệu!) / Lối Sống
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1)
 • Đọc Chương 37: Duyên Phận Ý Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • (12 Chòm Sao) Số Phận
 • Kiểu Tóc Thích Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Thất Tình
 • Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất?
 • “lật Tẩy” Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thầm Ai Đó
 • Phong phủ.

  Ánh nắng chiều dần dần mỏng manh, màn đêm cũng bắt đầu chậm rãi buông xuống muôn nơi.

  Mặt trăng từ từ tỏa ra những tia sáng dịu nhẹ trên cao.

  Bạch Dương vừa mở cửa phòng, liền cảm nhận được không khí khác lạ bên trong.

  – Vì sao nàng không thắp đèn lên ?

  Không ai trả lời.

  Cả căn phòng chìm vào bóng đêm tĩnh mịch.

  Bạch Dương vận dụng cặp mắt sáng như sao, do có nội công xuất chúng nên có thể nhìn rõ trong bóng đêm mà không cần đèn đóm gì cả. Anh chàng bắt đầu nhìn xung quanh.

  Kia rồi !

  Chỉ thấy Song Ngư đang đứng lặng im bên cửa sổ. Dường như nàng ấy mới tắm xong thì phải. Chỉ thấy Ngư nhi mặc mỗi chiếc áo mỏng manh bị thổi tung trong gió, mái tóc ướt đẫm cũng nhẹ nhàng trôi theo làn gió. Gương mặt của nàng như chìm đắm trong ánh sáng mờ ảo của mặt trăng trên cao, nhẹ nhàng mà hư ảo. Đôi mắt long lanh hơi nước nay nhuốm chút ưu thương.

  – Có chuyện gì vậy ? – Bạch Dương ôm lấy eo nàng, nhẹ giọng hỏi.

  – Không có gì, thiếp chỉ đang nghĩ tới một chút sự tình thôi. – Song Ngư điềm đạm trả lời, chẳng qua trong giọng nói cũng đượm một nỗi ​buồn mênh mang.

  – Sự tình gì vậy ? – Bạch Dương cúi đầu thì thầm bên tai nàng, không quên thưởng thức hương thơm ngọt ngào của ai đó.

  – Chỉ là chút chuyện nhỏ thôi. – Song Ngư quay đầu lại, khẽ tựa vào ngực của Bạch Dương, giọng lí nhí – Chàng không phải cường đạo ​đúng không ?

  – Ta chưa từng nói ta là cường đạo bao giờ.

  Tuy rằng trong lòng còn chút nghi hoặc vì sao mà Ngư nhi biết được chân tướng, nhưng Bạch Dương cảm thấy rất rất hạnh phúc khi cuối cùng cô vợ bé nhỏ của chàng đã nhận ra. Dù sao thì Dương tướng quân cũng không muốn có gì lừa gạt giữa hai người. Chuyện, làm gì có ai vui nổi khi vợ mình cứ hiểu lầm như thế chứ ?

  ​Trong khi Dương đại tướng quân đang mừng rỡ trong bụng thì Ngư nhi lại càng đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình.

  ” Quả nhiên chàng không phải ăn cướp. Tất cả là do mình tự coi chàng là cường đạo mà thôi. Thậm chí ngay cả khi chàng đã cực lực phủ nhận, mình vẫn không tin chàng. Có ai ngờ được chàng là đại tướng quân Phong Bạch Dương oai trấn bốn phương cơ chứ ? Thảo nào cả người chàng có nhiều vết thương như vậy ! Chàng là một anh hùng cái thế. Nhờ có chàng mà muôn dân của đất nước Hoàng Đạo mới có thể ăn ngon ngủ yên được. Ôi ! Chàng dùng chính những vết thương đó để đánh đổi lấy sự ổn định của đất nước. …… “

  Càng nhớ tới những vết thương trên người Bạch Dương, Song Ngư càng đau lòng hơn cả.

  – Sao tự dưng lại khóc rồi ? – Bạch Dương đưa tay nhẹ nhàng lau nước mắt cho Ngư nhi, thương tiếc nói – Nước mắt của con gái rất ​quý giá, không thể tùy ý rơi xuống được đâu.

  Thấy thái độ đầy yêu thương của Dương, Ngư nhi xoay người, ôm chặt lấy chàng.

  – Thiếp sợ. Thiếp rất sợ bản thân không phải là người trong lòng của chàng. Thiếp………….

  – Nha đầu ngốc lại nghĩ linh tinh gì thế.! Người trong lòng ta chính là nàng, cũng chỉ có nàng mà thôi ! – Bạch Dương nhìn vào mắt Ngư ​nhi, đôi mắt chan chứa tình yêu, giọng điệu chắc chắn – Là ông trời se duyên đưa nàng đến bên ta. Đó là ý của trời cao đã ban nàng cho ta ! Nàng là của ta ! Cả cuộc đời này nàng đều thuộc về bản thân ta thôi !

  Ý trời !

  Ai bảo rằng đó không phải duyên của hai người cơ chứ ?

  Nếu không do phải do ý trời đưa lối chỉ đường, Ngư nhi làm sao đột nhiên xuất hiện tại hỉ phòng được chứ ? Sớm không sớm, muộn không muộn, lại ngay vào giờ phút đó.

  Chỉ có thể nói rằng : ĐÓ CHÍNH LÀ DO ÔNG ĐÃ SE DUYÊN CHO HAI NGƯỜI.

  Nghe câu nói của Bạch Dương, Ngư nhi ngây người, nàng lắp bắp :

  – Nhưng, nhỡ đâu thê tử của chàng không phải là thiếp thì sao ? Thiếp, thiếp chỉ giả sử thôi………. – ” Đừng có nhìn thiếp chằm chằm ​như vậy chứ ? Ngư nhi sợ “.

  – Không có giả sử với nhỡ đâu gì hết ! ​

  Bạch Dương ôm Ngư nhi lên. Cả hai người cũng ngồi xuống chiếc ghế dựa bên cửa sổ.

  – Ta chỉ cần có nàng ! Ta không cần cái tên gọi ” Thê tử ” mà là chính nàng ! Để ta nói cho nàng biết : trước khi gặp được nàng, đối ​với ta, thê tử chẳng qua chỉ là một cái tên để xưng hô, cưới ai cũng được, ta không quan tâm. Ta cưới vợ bởi vì mọi người xung quanh nói nhiều khiến ta cảm thấy phiền phức quá nên muốn mọi người bớt nói đi thôi. Bởi vì,………ta không biết gì về tình yêu giữa nam với nữ. Nhưng,………… – Bạch Dương ôm chặt lấy Ngư nhi. – Từ khi gặp nàng, ta đã hiểu được tình yêu là gì. Nàng chính là người mà ta muốn tìm. Thê tử của ta chỉ có thể là nàng ! Ngoài nàng ra, không ai có tư cách này cả !

  Trước những lời bộc bạch thật lòng của Dương, Ngư nhi như cảm thấy cả người lâng lâng. Niềm hạnh phúc đã bao phủ toàn thân của nàng.

  ” Nàng chính là người mà ta muốn tìm ! Thê tử của ta chỉ có thể là nàng ! Ngoài nàng ra, không ai có tư cách !

  Nàng chính là người mà ta muốn tìm ! Thê tử của ta chỉ có thể là nàng ! Ngoài nàng ra, không ai có tư cách ! ………………?

  Làm sao bây giờ ? Câu nói của chàng luôn quanh quẩn trong đầu của mình. “

  Trái tim Ngư nhi dường như đang đập rất mạnh. Nó đang ngập tràn hạnh phúc. Nhưng,

  – Xin lỗi ! – Ngư nhi nghẹn ngào – Thiếp xin lỗi !

  ” Xin lỗi ! Thiếp xin lỗi ! Là thiếp đã lừa chàng ! Thiếp thực sự xin lỗi ! Thiếp không thể không tiếp tục lừa chàng ! “

  Tách.

  Từng giọt, từng giọt lăn trên má nàng.

  – Sao lại khóc nữa rồi ?

  Bạch Dương nhíu mi.

  ” Lạ thật ! Vì sao ta lại cảm thấy nàng có gì đó không đúng nhỉ ? “

  – Không có gì đâu ! – Ngư nhi vội vàng nói qua chuyện khác – Bởi vì thiếp nghĩ tới những vết thương chàng mang trên người nên đau ​lòng thôi.

  – Ngốc ! Đó chỉ là vết thương cũ thôi, làm gì mà đau lòng đến rơi nước mắt thế chứ ? ​

  Bạch Dương hơi trách cứ. Dù vậy, trong lòng của chàng ta rất ấm áp. Nhìn đôi mắt trong suốt của Ngư nhi, không hiểu sao những chuyện được giấu kín trong lòng nay lại ùa ra. Bạch Dương chậm rãi kể :

  – Ta vốn là một cô nhi. Sau khi bố mẹ của ta mất đi, họ hàng thân thích không ai muốn nhận nuôi ta cả. Chính vì thế, từ khi tám tuổi, ​ta đã phải tự lực cánh sinh, cố gắng làm việc nặng để nuôi sống bản thân. Hồi đó còn nhỏ, tính tình lại bướng nên không khỏi bị ăn đòn, bị bắt nạt. Rồi, ta tòng quân. Trên đường hành quân, nhiều khi suýt bị đói chết, phải liều mạng giành cơm với chó, bị chó cắn cũng phải cắn răng mà chịu. Ta đi lên từ vị trí thấp nhất, chỉ là một tên lính cỏn con. Muốn sống thì phải tiến lên phía trước. Dần dần, những vết thương trên người ngày càng nhiều. Ta, cũng thành đại tướng quân.

  Bạch Dương kể rất nhẹ nhàng, bâng quơ. Nhưng, Song Ngư biết, dưới những câu nói đó là biết bao gian khổ, biết bao mồ hôi và xương máu. Đột nhiên, hình tượng của Bạch Dương trong lòng Ngư nhi trở nên to lớn.

  ” Chàng là người đại anh hùng của Hoàng Đạo ! Là người mà mình luôn sùng bái và ngưỡng mộ. “

  Bất quá, theo một mặt khác,

  ” Chàng là một đứa nhỏ, rất nhỏ, cần được người khác nâng niu và yêu thương. “

  Song Ngư vốn một người mơ mộng vừa thực tế, là người rất yếu đuối nhưng lại mạnh mẽ. Người yêu của Song Ngư chỉ có thể là hai dạng người : một là người kiên quyết, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho Song Ngư. Hai là người yếu đuối, đánh thức ” tình mẫu tử ” trong người Ngư.

  Chính vì thế, ngay khi Ngư Ngư vừa cảm thấy ngưỡng mộ, sùng bái một người con trai, đồng thời lại cảm thấy trìu mến, muốn chăm sóc cho người đó, nàng đã biết.

  Yêu !

  Đúng vậy ! Nàng đã yêu sâm đậm người con trai trước mắt !

  – Mọi chuyện đã trôi qua rồi ! Hiện giờ, chàng có thiếp ! – Song Ngư cầm tay Bạch Dương, nhẹ giọng cam đoan.

  ” Nếu chàng cần, thiếp sẽ dùng cả cuộc đời này để ở bên chàng, chăm sóc cho chàng. Thiếp sẽ dùng sự ôn nhu khôn cùng của thiếp để lau đi những mệt mỏi và vất vả của chàng. “

  Đôi mắt của Ngư nhi ngập tràn sự ôn nhu và ấm áp. Dường như cả ánh trăng cũng đã trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Cả người Song Ngư chìm đắm trong ánh trăng khiến nàng trở nên mềm mại, xinh đẹp tựa như tiên nữ trên trời.

  Bạch Dương đưa tay khẽ chạm vào má nàng, âu yếm nói :

  – Đúng vậy, ta có nàng !

  Hai đôi mắt nhìn nhau chăm chú. Dường như trong mắt họ chỉ còn đối phương mà thôi. Đầu Bạch Dương dần cúi xuống, … cúi xuống …

  ( Tác giả ( cầm loa đứng từ xa hét to ) : Song Ngư, Bạch Dương chú ý ! Không làm cảnh đen tối nơi công cộng !

  Bạch Dương ( cáu tiết ) : KHỐN KIẾP ! ÔNG ĐÂY LÀM CẢNH ĐEN TỐI NƠI CÔNG CỘNG LÚC NÀO ! ĐÂY LÀ NHÀ CỦA ÔNG CƠ MÀ ! MÀY LÀ ĐỨA NÀO MÀ DÁM HO HE XÍ XỚN Ở ĐÂY !

  Tác giả ( ngơ ngác ) : Ơ ! Đúng nhỉ ! He he, xin lỗi ! Rất xin lỗi ! Hai bạn cứ tiếp tục đi ! Mình chào. ( chạy mất dép trước khi Bạch Dương gọi người tới xử lý.) )

  Dưới sự phá rối tưởng chừng như tình cờ của tác giả, Bạch Dương dù muốn tiếp tục hành động lúc trước thì cũng không được. Không khí bị phá hỏng hết rồi còn đâu !

  – Thiếp,.. thiếp – Song Ngư xấu hổ, cúi đầu lí nhí.

  – Sao vậy ? – Bạch Dương lúng túng nói, lòng thầm nghĩ sẽ tìm lúc nào thích hợp xủa lý quách kẻ nghe trộm lại hay phá rối kia cho rồi.

  – Thiếp, thật ra thiếp muốn một nha đầu hầu hạ bên người. Chàng thấy đấy, thị vệ ở đây toàn là nam, nên cũng hơi bất tiện. – Nhờ ​tác giả phá rối mà Ngư nhi đột nhiên nhớ được một việc hết sức quan trọng. Vì thế nàng vội thừa dịp Bạch Dương còn chưa rõ ràng lắm để nói.

  – Để ngày mai ta nhắc Triệu Kha chọn một người đưa tới.

  Bạch Dương còn đâu tâm trí mà nghĩ nhiều về yêu cầu cỏn con đó chứ. Trong đầu anh chàng bây giờ chỉ còn lo lắng xem làm cách nào chạm được vào bờ môi mềm mại của Ngư nhi thôi.

  ” Kệ, nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu ! Hôn thì ta cứ hôn thôi ! “

  – Khoan, khoan đã ! Thiếp còn chưa nói hết mà…

  Bạch Dương mới mặc kệ, ” hôn trước nói sau “. Sau một nụ hôn dài, Cừu ta mới ngừng lại :

  – Nàng nói đi.

  ” Hu hu, hôn như thế này thì nói kiểu gì ? ” Song Ngư cố gắng lấy lại tỉnh táo.

  – Thiếp, hôm nay thiếp nhìn thấy Nhiễm Nhi.

  Có vẻ như câu nói của Ngư cũng hơi có tác dụng. Bạch Dương không tiếp tục chú ý tới đôi môi của nàng nữa mà nhìn vào mắt Ngư :

  – Thì sao ?

  Thật ra Dương cũng biết chuyện của Nhiễm Nhi tới gặp Song Ngư, anh chàng cũng rất bực mình vì thị vệ đã không nghe lệnh của mình khiến vợ yêu bị quấy rầy nên đã phạt nặng thị vệ.

  – Nha đầu…

  Một lần nữa, Bạch Dương nóng tính hoàn toàn không cho Ngư Ngư nói hết câu.

  – Nàng không cần phải để ý, Nhiễm Nhi chỉ là vãn bối của ta. So với việc chú ý mấy việc vặt đó, không bằng…

  – Chàng, chàng – Song Ngư đỏ bừng mặt mày, lắp bắp nói.

  Tiếp đó là,……Một âm thanh của người thứ ba đột nhiên vang lên :

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  Nhiễm Nhiễm hiên, nơi ở của Nhiễm Nhi.

  Căn phòng tràn ngập mùi thuốc. Trên bàn nhỏ cạnh giường đặt một chén thuốc bằng bạch ngọc.

  – Khụ khụ, Dương, chàng đến rồi sao ? – Phía sau bình phong màu tím, âm thanh nũng nịu vô lực của Nhiễm Nhi vang lên.

  – Vô lễ ! Ta đã nói bao nhiêu lần rồi, phải gọi là thúc thúc. Hơn nữa, hôm nay ta mang thẩm thẩm tới xem cháu đây ! – Bạch Dương ​cố ý nhấn mạnh hai chữ ” thẩm thẩm “.

  – Thiếp không muốn thấy nàng ta, đuổi nàng ta đi đi ! Dương, chàng không cần thiếp sao ? Khụ khụ, khụ khụ…

  – Đừng kích động, Nhiễm Nhi ! Lại ho mạnh hơn bây giờ ! – Bạch Dương khó xử xoay người nói với Ngư Ngư – Sức khỏe của Nhiễm Nhi ​rất kém, có lẽ phải để lần sau rồi.

  ” Sức khỏe kém ? Hừ “

  Song Ngư nhíu mày :

  – Vậy, để thiếp bắt mạch cho !

  – Không cần ! – Nhiễm Nhi hét lên.​

  ” Hừ ! Không cần khám bệnh ? Bao nhiêu người cầu nàng còn chả được kia kìa ? Muốn hay không không phải do nàng ta quyết định. “

  Tất cả mọi người đều biết, từ xưa tới nay, Phượng Song Ngư chỉ khám bệnh theo cảm tính. Nếu nàng không muốn khám, có cho vàng cũng nhất quyết không khám. Ngược lại, nếu Ngư nhi đã quyết chí muốn xem bệnh cho ai đó, mặc kệ là người nào cũng không thể ngăn cản.

  VÚT.

  Từ tay áo của Ngư nhi, một sợi dây nhỏ màu trắng lao ra, xuyên qua tầng tầng sa mỏng, quấn chặt vào cổ tay của Nhiễm Nhi.

  – A ! Đây, đây là cái gì ? – Nhiễm Nhi thét lên, vùng vẫy muốn tháo sợi tơ ra.

  Bất quá, hoàn toàn vô ích.

  – Huyền ti chẩn mạch ? – Bạch Dương kinh hô.

  ” Vì sao nàng lại biết phương pháp huyền ti chẩn mạch chỉ có trong truyền thuyết ? Rốt cuộc tiểu thê tử của ta là ai ? “

  Song Ngư hoàn toàn không chú ý tới sự nghi vấn của Bạch Dương mà chỉ chăm chú vào sợi tơ. Một lúc sau, nàng nói :

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Loài Trái Cây Nào?
 • Truyện 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc
 • Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100