12 Chòm Sao Và Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Hành Tinh Trội – Dominant Planets
 • Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Ma Kết
 • Liên Minh Thiên Ma Nữ
 • Cách Nhận Biết Thiên Yết
 • Ký Hiệu Và Biểu Tượng Trong “Chiêm Tinh Học” (Phần 1/2)
 • Triết lí “lãng xẹt” khi yêu của 12 chòm sao

  Bạch Dương: Có cạnh tranh mới đã chứ, mới có cảm giác giành được chiến thắng chứ. Cho nên tình địch đâu ~ cứ cố mà ra thật nhiều đi!~

  Kim Ngưu: Chờ một thời gian đi, để tớ xem xét thế nào, một thời gian nữa thôi ~, rốt cuộc chúng ta có thể trở thành người yêu hay không?

  Song Tử: Ai nói tớ lăng nhăng nào, ra đây mau~, tớ chỉ là không biết thế nào lại học được cách thay đổi nhanh như vậy thôi mà!!!

  Cự Giải: Đừng có thử thách sự “nhạy cảm” của tớ, kẻo tớ sẽ coi cậu là “người vô hình” ngay nha~

  Xử Nữ: Tớ tuyệt đối không dài dòng, không soi mói a~. Nếu như cậu không làm sai chuyện gì thì thôi… còn đâu…

  Thiên Bình: Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn ~~~

  Thiên Yết: Lặng yên ngồi một nơi đẹp đẽ, thoải mái… trong đầu tớ chìm ngập những hình ảnh đáng yêu của cậu… (aizzz, không ngờ Yết rơi vào lưới tình lại…lãng mạn như vậy a~)

  Nhân Mã: Tớ là “chuyên gia” nói giỡn vui cười, cho nên người yêu tớ cũng sẽ cực kỳ vui vẻ theo… phải không nhỉ?

  Ma Kết: Muốn hẹn hò luôn sao?? Tớ thấy trước tiên nên theo trình tự một chút, theo tớ tình yêu cũng giống như công việc vậy, đòi hỏi phải tính toán sao cho hợp lí, theo tiến trình tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rồi!!

  Thuỷ Bình: Nếu như cậu là người bạn tâm giao có khả năng nói chuyện trên giời dưới biển cùng tớ, vậy chúng ta tất có cơ hội trở thành người yêu…

  Song Ngư: Lãng mạn là trách nhiệm, dịu dàng là bản tính, còn tình yêu là thứ nuôi dưỡng sinh mệnh của tớ…

  Sát thủ tình yêu và 12 chòm sao

  Bạch Dương: Sát thủ nhanh chóng, mức độ ★★★★★- Một ngày ai đã được bạn coi trọng thì tuyệt đối trong vòng 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ áp dụng hành động để tấn công đối phương, muốn trốn tránh cũng không có cách nào khác.

  Song Tử: Sát thủ thay đổi, mức độ ★★★★- Bạn luôn đổi tới đổi lui để khiến tình cảm với người đó luôn mới mẻ và thú vị, đợi đến khi bạn không thể làm mới được nữa thì tức là lúc đã thay lòng đổi dạ.

  Cự Giải: Sát thủ nước mắt, mức độ ★★- Nếu bạn là một cô gái có đôi mắt đẫm lệ vô cùng đẹp thì đúng là không ai có thể làm ngơ trước một sát thủ như bạn được.

  Sư Tử: Sát thủ Hollywood, mức độ ★★★★- Khi bạn yêu thì những hành động của bạn sẽ làm người khác nghĩ ngay đến phim Hollywood, thật là loá mắt và hoành tráng…

  Xử Nữ: Sát thủ ân hận, mức độ ★★★- Bạn là chòm sao yêu cầu bất luận ai khi yêu đều không được ân hận trước bạn, nhưng cuối cùng bạn lại là người ân hận và rút lui trước. (cả lúc hai bạn cãi nhau và không ai chịu nhận sai)

  Thiên Bình: Sát thủ keo dính, mức độ ★★★★- Bạn không phải muốn vậy nhưng một khi đã yêu ai đó thì sau khi chia tay có thể 3 năm sau vẫn chưa quên được… (ách, có sao?)

  Thiên Yết: Sát thủ toả sáng, mức độ ★★★★★- Một bóng đèn bình thường chắc sáng được một thời gian thôi nhỉ, còn bạn thì toả sáng từ 8 cho tới 88 năm liền đó.

  Nhân Mã: Sát thủ bất ngờ, mức độ ★★★★★- Một ngày mà bạn đã yêu ai đó thì cho dù họ có vợ/chồng hay chưa, thì kỹ năng theo đuổi rất nhiệt tình của bạn sẽ vẫn khiến họ phải ngây ngất.

  Ma Kết: Sát thủ lạnh lùng, mức độ ★★- Tuy rằng bạn không dễ gì mà rung động nhưng mà cũng rất vô tình, yêu một người như vậy (ma kết) thì tốt nhất đối phương nên tự giải quyết cho ổn thoả.

  Thuỷ Bình: Sát thủ tia chớp, mức độ ★★★★- Nếu có người đang yêu bạn, mà chẳng may vì lý do gì đó hai bạn chia tay thì sẽ

  khiến cho người đó có cảm giác như sấm sét giữa trời quang vậy, nhanh tới mức họ hoàn toàn không thể đề phòng trước được.

  Song Ngư: Sát thủ lãng mạn, mức độ ★★★★★- Lãng mạn đa tình chiêu thức cực kì ngọt ngào của song ngư, khiến người khác

  khó mà kiềm chế được.

  Để cho người yêu phải lo nghĩ nhiều nhất

  Hạng 1: Ma Kết – Kết Kết tham công tiếc việc quá đây mà.

  Hạng 2: Nhân Mã – Lớn rồi vẫn ham chơi phải không Mã?

  Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử

  Ảo tưởng hài hước của 12 sao nữ

  Bạch Dương: “Ừ, anh ấy muốn theo tớ đi dạo phố mua quần áo, hơn nữa còn đề nghị rất chi là nhiệt tình kia, nói với tớ mặc váy này trông rất xinh, thêm thắt lưng này lại càng đẹp hơn….cho dù có bao lâu đi chăng nữa cũng không hề phàn nàn, lại còn nói đây là quyền lợi duy nhất chỉ có anh ấy được hưởng, tiện thể còn giảm béo nữa”

  Kim Ngưu: “Anh ấy rất cố gắng làm việc, nói kiếm tiền là việc của anh, bởi vì cả đời này tớ là thứ quý giá nhất đối với anh ấy, nói tớ cứ đi shopping tuỳ thích theo ý muốn đi, không cần lo gì hết”

  Song Tử: “Bây giờ tớ muốn ăn đồ ăn vặt, anh ấy nhất định sẽ mua mỗi loại một gói, hơn nữa còn bóc ra cho tớ, rồi còn bón cho tớ ăn từng loại một lần, thích cái nào thì tớ ăn cái ấy, còn không anh ấy ăn hết thứ còn lại”

  Cự Giải: “Cho dù tan làm muộn thế nào anh ấy vẫn tới đón tớ, sau đó cùng nhau đi ăn. Còn nhớ cả sinh nhật ba mẹ tớ nữa, mang quà tặng tới tận nơi để lấy lòng nữa kia”

  Sư Tử: “Lúc đi dạo phố nếu tớ nói chân bị đau, anh sẽ không nói thêm mà ngồi xuống xoa chân giúp tớ, nếu như gặp bạn bè hoặc đồng nghiệp thì cũng rất vui vẻ chào hỏi, không hề ngại gì hết” con trai là phải thế chứ.

  Xử Nữ: “Tớ vừa nói món này ăn ngon là anh ấy đã lập tức tìm cách nấu, sau đó cho tớ ăn. Không hề thấy phiền khi nghe tớ nói, cho dù việc vặt ngoài đời hay trên phim thì anh ấy cũng cẩn thận phân tích giúp tớ, còn nói diễn viên kia có đẹp cũng còn lâu mới bằng tớ”

  Thiên Bình: “Sáng sớm mới ngủ dậy, anh ấy đã ngồi bên giường nhìn tớ ngủ, rồi đưa bữa sáng tới đầu giường. Còn nói, nhìn tớ ngủ rất ngon nên không muốn đánh thức dậy, lại sợ tớ bị lạnh nữa. Sau đó ngồi ăn cùng nhau”

  Thiên Yết: “Anh ấy thường tạo những ngạc nhiên nho nhỏ, và cũng rất thú vị. Như một bông hoa trên bàn, món quà đặc biệt trong lần hẹn hò, kỉ niệm chẳng hạn…”

  Nhân Mã: “Tớ đi cùng anh ấy trời mưa, anh ấy che ô nhưng không đủ, vậy mà vẫn cố gắng để tớ không bị ướt. Cho dù nửa người bị ướt, cố ý đi vào vũng nước thì anh ấy vẫn không ý kiến gì hết. Hơn nữa lúc về còn bắt tớ đi tắm nước nóng, pha trà nóng cho tớ uống, để chắc chắn là không bị cảm”

  Ma Kết: “Trời mưa anh ấy đem ô tới tận nơi, còn mang cả áo khoác để tránh gió, tăng ca không có thời gian ăn cơm thì anh ấy còn mua đồ ăn mà tớ thích nhất, xa bao nhiêu cũng đem tới tận nơi, tiện thể còn mang cho cả đồng nghiệp của tớ luôn”

  Thuỷ Bình: “Tớ thích diễn viên A, thích uống cà phê đen, thích hãng quần áo này, thích nước hoa…, thích ca sĩ…anh ấy đều tình nguyện chiều theo sở thích của tớ hết”

  Song Ngư: “Sẵn lòng làm bất cứ chuyện gì, tớ bất luận nơi đâu. Chăm sóc tớ, càng nhiều càng tốt, lúc nào cũng lo lắng hỏi tớ xem có cần không gian riêng tư cho bản thân không, có gò bó quá không. Sau đó còn nói tớ rất dễ thương”

  Sau khi thất tình làm bộ như không để ý

  *Mà kì thực luôn âm thầm theo dõi bước chân người ta…

  Hạng 1: Thủy Bình

  Hạng 2: Sư Tử,

  Hạng 3: Bạch Dương

  Hạng 4: Ma Kết,

  Hạng 5: Thiên Yết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 28/3: Thiên Yết Thay Đổi Quan Điểm
 • Mới Nhìn Cứ Tưởng Là Chảnh, Thân Rồi Mới Biết Hóa Ra 5 Cung Hoàng Đạo Này Có ‘máu Khùng’ Đúng Hơn
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách Cung Thiên Yết Nữ, Đầy Quyến Rũ Và Bí Ẩn
 • Cung Mọc Thần Nông
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Xứng Đáng Với Vai Diễn Bạch Tử Họa Trong ‘hoa Thiên Cốt’ Phần 2 Cùng Triệu Lệ Dĩnh Hơn?
 • Rừng Athena(2): Điều Ước Thứ 4
 • Đọc Hôn Ước Quý Tộc.
 • Đọc Phỏng Vấn Cặp Đôi Kì 3
 • Không Có Ai Phù Hợp Với Công Việc Truy Bắt Tội Phạm Hơn Những Chòm Sao Này
 • Chương 3: Nạn nhân đầu

  Sau khi cả 12 chòm sao của chúng ta lên lớp thì tiếng trống bắt đầu vào giờ học vang lên, một cô gái xinh đẹp và trẻ trung bước vào lớp

  – Xin chào các em, cô tên là Nguyệt và từ giờ cho đến cuối năm học thì cô sẽ là chủ nghiệm của các em. Mong các em giúp đỡ (có mà người phải giúp là 12 bạn kia thì đúng hơn)

  Các sao nhà ta nhìn thấy cô vừa trẻ vừa đẹp thì lại nổi hứng trêu trọc

  – Thưa cô, cô có bạn trai chưa ạ. Nếu chưa thì Song Tử em đây có thể làm bạn trai cô đó. Hahaha…

  – Cám ơn em Song Tử. Cô chưa có bạn trai nhưng cô đã có chồng

  Song Tử nhà ta thấy vậy im lặng không nói được gì

  – Thưa cô, cô vào trường dạy được bao lâu rồi ạ

  Ma Kết cũng hùa theo

  – Đây là năm đầu tiên cô đậy học nên có gì sơ suất mong các em nhắc nhở

  – Cô ơi nếu thế thì bọn em chẳng khác gì làm giáo viên của cô đâu. Vậy nên nếu không phiền thì cô có thể đổi chỗ cho em không.

  Sư Tử khinh bỉ nói

  – Em…em…

  – Em sao cô? Em đẹp trai quá đúng không cô? Em biết mà.

  Sư Tử vừa nói vừa làm bộ hất tóc lên tỏ vẻ ta đây đẹp trai

  – chúng tôi được lắm

  – Em được từ nhỏ mà cô. Bây giờ cô mới biết sao? Sao cô cùi vậy?

  – Em…em…Huhuhu…..Tôi không thể chịu nổi cái lớp này rồi.Huhuhu…

  Cô giáo vừa khóc vừa chạy ra khỏi lớp. Vậy là cả lớp được nghỉ tiết này. Sau khi cô giáo đi khỏi thì ai làm việc của người đấy. Cự Giải và Song Ngư ngồi nói chuyện, Xử Nữ Và Ma Kết thì ngồi đọc sách. Thiên Yết thì gắn tai nghe vào tai nghe nhạc, ngủ còn tỏa ra sát khí để không ai có thể lại gần được. Bảo Bình và Nhân Mã thì ngồi cãi nhau cho Sư Tử và Song Tử nghe. Kim Ngưu thì ngồi gặp nhấm thức ăn, Thiên Bình thì ngồi soi gương(tg: chị ơi chị điệu quá/TB: thế tai đứa nào mà chị đây mới diệu hả). Bạch Dương thì chạy lung tung khắp lớp học rồi ngồi tính kế trọc thầy cô tiếp theo.

  Truyện đánh dấu

  Truyện đang đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 98: Riêng Mình
 • Khả Năng Thích Nghi Của 12 Chòm Sao Trong Môi Trường Mới: Ai Xông Xáo, Ai Rụt Rè?
 • Đối Tượng 12 Chòm Sao Ghét, Thà Ế Chứ Không Yêu
 • Xếp Hạng Chòm Sao Quyến Rũ Nhất
 • Sự Liên Hệ Của Các Vì Sao Qua Tên Của Bạn
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!!
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kỳ 2)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Của Quỷ
 • Đọc Chương 30 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái Cập Nhật
 • Cô Mặt Trăng vừa ra khỏi lớp, lớp trưởng Ma Kết nam và lớp phó học tập Xử Nữ nữ lên phát báo ngay lập tức. Chỉ có duy nhất hai người đọc báo là Song Tử nam và Song Tử nữ, còn lại thì tập trung vào buổi tiệc.

  – Vui quá, năm nay tiệc đến sớm hơn năm ngoái.-Nhân Mã nam nói.

  – Thôi đi ông tướng. Ông mà không học bài xong thì không được đi đâu.-Xử Nữ nữ lườm Nhân Mã nam.

  – Ôi thôi mà Xử Nữ nữ xinh đẹp, mình hứa đi chơi về sẽ học bài đầy đủ mà. Hay là cậu đi với mình?

  – Không bao giờ mình đi dự tiệc với cậu.

  – Xử Nữ nữ à, cậu ấy đã lỡ mời cậu rồi thì cậu không thể từ chối được đâu, với cả hôm trước ai bày đặt “chim với lồng, tôi với bạn”?-Thiên Bình nam nói.

  – Tôi…thôi bỏ đi.

  – Tức là cậu đã chấp nhận lời mời của Nhân Mã?-Bảo Bình nữ hỏi.

  – Ừ… thì…

  – Được rồi, lớp mình đã có…-Bảo Bình nữ chưa nói hết câu, một đám nam sinh, nữ sinh đã chạy vào lớp.

  – Anh Thiên Yết à, đi dự tiệc với em đi.

  – Không, đi với em cơ,

  – Em chứ.

  Thiên Yết nam đang bị một lũ con gái bâu quanh. Anh vẫn chẳng hề quan tâm mà ngồi…chơi game. Đó không phải là trường hợp duy nhất của lớp 11A4. Tất cả con trai trong lớp 11A4 trừ Xử Nữ nam và Bảo Bình nam đang nghỉ ở nhà ra thì đều bị vây quanh bởi một đám con gái khoảng 5-7 người. Song Tử nam vẫn tiếp tục ngồi đọc báo. Đấy mới là con trai thôi. Còn người hâm mộ của bọn con gái thì nhiều vô kể. Phải từ 7-10 đứa con trai vây quanh một đứa con gái. Người ngoài nhìn vào cũng biết được học sinh lớp này toàn bọn “Trai tài gái sắc”. Bỗng thầy giám thị đi qua và đuổi hết lũ học sinh lớp khác về. Lúc này, cuộc chọn bạn dự tiệc được tiếp tục. Song Ngư nam ra chỗ Thiên Yết nữ và hỏi:

  – Đã…có…a…i…m…ời…cậu…đi dự…dự…tiệc… chưa?

  – Có rồi, nhưng tớ không đồng ý.-Thiên Yết nữ trả lời.

  – Cậu…cậu…đi…dự…

  – Được.

  Nói rồi, cô hôn lên má Song Ngư nam một cái.

  – Thế là lớp mình có hai cặp rồi nha.-Bảo Bình nữ trêu.

  – Còn ai muốn mời ai thì mời đi chứ.-Xử Nữ nữ vừa nói vừa liếc nhìn Thiên Bình nam và Song Tử nữ làm cho hai người mặt đỏ ửng.

  – Thiên Bình nam à, cậu có ai mời đi chưa?

  – Câu trả lời của tớ giống câu trả lời của Thiên Yết nữ.

  – Ừ.

  Cuộc đối thoại giữa hai người làm Xử Nữ nữ mất hứng. Một lần nữa cô liếc, nhưng là liếc ra chỗ Sư Tử nam và Ma Kết nữ. Vừa lúc đó, Sư Tử nam hỏi Ma Kết nữ:

  – Nè, cậu đi dự tiệc với tớ nha.

  – Biết rồi còn hỏi.

  – Oa, công nhận cách trả lời của Ma Kết nữ hay thật đó.-Bảo Bình nữ nói.-Lớp mình có 4 cặp rồi.

  – Cậu với tớ nữa là 5.-Đột nhiên Song Tử nam nói.

  – Oa, công nhận cách Song Tử nam mời Bảo Bình nữ hay thật.-Ma Kết nữ trả đũa, cố gắng nhấn mạnh vào cụm “Song Tử nam mời Bảo Bình nữ”.

  – Ờ…được.

  – 6 cặp.-Thiên Yết nam hô.

  – Thiên Yết nam…-Kim Ngưu nữ gọi nhỏ, cố gắng để nước mắt không trào ra.

  – Ừ.

  Kim Ngưu nữ gật đầu, lòng cô như được an ủi. Còn về phần Ma Kết nam, anh đang rất hạnh phúc vì Kim Ngưu nữ đồng ý đi dự tiệc với mình.

  – Được 7 cặp rồi. đó-Song Tử nữ nói.

  – À, Cự Giải nam.-Song Ngư nam gọi.

  – Gì, Song Ngư?

  – Còn Song Ngư nữ của cậu?

  – Mình chưa chắc là muốn nói bây giờ, vì mình cũng mới vào lớp, chỉ chơi với mỗi cậu với Thiên Yết nam, không biết cậu ấy có đồng ý không nữa.

  – Để mình hỏi luôn.

  Nói rồi Cự Giải nam quay ra chỗ Song Ngư nữ đang ngồi cắm cúi làm gì đó.

  – Song Ngư nữ à, cậu đang làm gì vậy?

  – À, Cự Giải nam, mình đang vẽ. Cậu xem có đẹp không rồi đánh giá giúp mình.

  – Tranh cậu vẽ đẹp lắm. Mà Song Ngư nữ này, cậu đi dự tiệc với ai chưa?

  Song Ngư nữ đã hiểu ý Cự Giải nam. Cô nghĩ ra một cách để trêu cậu bạn.

  – À, rồi. Có một người rất đặc biệt.-Song Ngư nữ nói, môi cô nở một nụ cười.

  – Ai vậy?-Cự Giải nam giả vờ bình thường, nhưng trái tim anh đang kêu lên đau nhói.

  – Cậu chứ ai.-Song Ngư nữ nói câu này làm Cự Giải nam suýt ngất.

  – Song Ngư à!

  – Mình đùa thôi mà. Mình chỉ muốn mời cậu đi dự tiệc thôi.

  – Ờ, mình đi với cậu.

  – Bạch Dương nữ sẽ đi với mình.-Kim Ngưu nam tự quyết định. Nói xong câu đó bỗng má Kim Ngưu nam đỏ rực.

  – Ừ.-Bạch Dương nữ đồng ý.-À, đợi mình một chút.

  Bạch Dương nữ chạy ra chỗ Sư Tử nữ bảo:

  – Cố lên!

  – Được rồi. Mình làm đây.-Sư Tử nữ nói, rồi quay ra chỗ Bạch Dương nam:

  – Bạch Dương nam à, cậu…

  – Đi. Đáng lẽ chúng ta phải là cặp đầu tiên đấy.-Bạch Dương nam trả lời.

  – Lớp mình hôm nay có 20 người mà có 10 cặp là đủ rồi. Để 4 người còn lại tự quyết.-Bảo Bình nữ nói.

  – Mình có số của các cậu ấy nè.-Lớp trưởng Ma Kết nam nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Của Những Người Cung Cự Giải
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Đào Đào Biến Mất
 • Nếu Có Phim ‘con Nhà Siêu Giàu Châu Á’ Phiên Bản Hàn, Những Sao Này Được Fan Đề Cử Nên Đi Casting Ngay
 • Bật Mí Bí Mật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái
 • Đọc Truyện [ 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Nhân Vật Nào Trong ‘hậu Cung Như Ý Truyện’?
 • Cô Bé 2 Màu Mắt
 • Bạch dương: (Nam)

  Kim ngưu: (Nam)

  Là cậu chủ ăn xong ngồi rồi, sở thix là ăn và ngủ, đến nỗi khi ngủ mà con mơ về đồ ăn=)) (t/g: haizzzz, đúng là bó tay KN: * liếc mắt nhìn* gì hả? t/g: à, không có gì đâu ạ, *cầm dép chạy đi trước khi ảnh biến thành trâu điên liền*:(( ). Tính tình ki bo, khuôn mặt baby vô cùng nhìn vô không chừng người ta tưởng là con gái đấy=)) , anh và Thiên bình đang cặp bồ nhưng tính cách không hợp nên chia tay=(( , cuối cùng ảnh cũng tìm thấy được tình yêu đích thực:x . Con của một nhà hàng nổi tiếng nhất TP. Luôn là chú chuột bạch cho Bảo bình=)) .

  Song tử: (Nam)

  Công tử nhà giàu, con trưởng tập đoàn người mẫu, diễn viên (Hèn gì đâm ra mê gái=)) ) và hợp tác với nhà Dương và luôn đem về một sự thành công to lớn. Tính cách thix chơi gái nên gây ra ác cảm với các sao nữ đặc biệt là Xử Nữ và Cự Giải=)) . Và rồi một ngày chàng yêu một người con gái nhưng đó là bạn gái của bạn mình nên bùn:( , sau đó biết họ đã chia tay nên thừa cơ “nước đục thả câu” nhưng không được vì cô gái ấy nghĩ anh đang giỡn với cổ nên từ chối mãi sau này thì …. Có khuôn mặt sát gái vô cùng.

  Cự giải: (Nữ)

  Cô là con gái của tập đoàn Sô_cô_la nổi tiếng nhất thế giới, em gái song sinh của Ma kết và cũng là người được nhận học bổng trường Zodiza_một ngôi trường danh tiếng. Tính tình nhút nhát, trầm cảm, vô tư, mắc bệnh tự kỉ =_= (=))) . Sau một chuyện ở quá khứ, cô trở nên mạnh mẽ, giúp đỡ mọi người hay bị bắt nạt, không còn là cô bé mít ướt, chỉ có người đó mới làm cô khóc mà thôi. Đôi lúc cô thấy thuốc của Bảo bình rất có ích ( nói đúng hơn là rất rất có ích) để cô làm 1 việc… (việc gì đọc truyện sẽ thấy rõ) nên cũng giúp Bảo Bình thử thuốc luôn=)) . Ghét Song tử vô cùng. Chơi đàn Pi-a-nô rất giỏi nữa nhưng không ai biết điều đó, trừ 1 người;;) .

  Sư tử: Như đã giới thiệu ở trên Sư tử là em sinh đôi của Dương. Tính cách thì bá đạo, hay khoe khoang, xài tiền phung phí=)) , bướng bỉnh chỉ có 1 người mới khuyên được anh. Hai anh em đều chung một ý tưởng là hướng về chính nghĩa. Anh không bao giờ xử lí mọi chuyện bằng miệng mà bằng nắm đấm không à =_:[=))) . Anh yêu một người mà không dám thổ lộ, chỉ âm thầm giúp đỡ người đó thôi (haizzz)

  Xử nữ: (Nữ)

  Con của tập đoàn quần áo nên cô cũng biết may đồ và may rất đẹp, mốt nữa. Ở trong trường cô là người đứng đầu hội diễn kịch của trường và là lớp phó học tập của lớp. Tính cách xét nét, khó tính, tỉ mỉ, không bao giờ chịu một sai sót nào dù rất nhỏ, ưa thix sạch sẽ, ai cũng sợ khi nghe bài giảng đạo của cô vì nó kéo dài cả tiếng đồng hồ (_ _”)=)) . Cô đẹp như một thiên thần vậy. Cô yêu một người mà không dám nói ra và người đó cũng yêu cô nhưng vì sợ tổn thương nên cô không nói. Luôn cùng Thiên bình đi shopping và người xách đồ cho hai cô nàng là anh chàng Kim Ngưu tội nghiệp=)) .

  Thiên bình: (Nữ)

  Là con gái của công ti mĩ phẩm nổi tiếng, cô luôn là cố vấn cho Cự giải, Bảo bình, Nhân Mã và Song ngư. Hiện tại cô là bạn gái của Kim ngưu nhưng rồi chia tay. Thiên Bình nhà ta rất đẹp chỉ thua Xữ nữ thôi. Cô là người đứng đầu hội làm đẹp. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, trang nhã, lịch sự, thix đi shopping với Xử Nữ và là người đầu tiên được đặc cách mặt áo của Xử nữ may.

  Thiên yết: (Nam)

  Là cậu chủ của một nhà kinh doanh giàu có nào đó (không biết kinh doanh cái gì). Tính tình lạnh lùng, độc ác, nhẫn tâm, hay trả thù, ai cũng nghĩ cậu có một trái tim băng giá nên không ai dám đến gần nhưng bên trong là một trái tim ấm áp, quan tâm tới mọi người chỉ có người đó mới cảm nhận được mà thôi:P . Một lần cậu đã từ chối tình củm với Song ngư vì 1 chuyện (đọc rồi biết liền).

  Ma Kết: (Nam)

  Là con trưởng của tập đoàn Sô_cô_la, anh Cự Giải. Tính cách lạnh lùng không kém gì Thiên Yết, có tính trách nhiệm cao, học rất giỏi (phải nói là siêu giỏi lun +_+), đứng đầu hội học sinh giỏi nhất trường (Woa, siêu ghê) và là lớp trưởng của lớp. Hồi còn bé anh cấm Cự giải đọc truyện tình củm và không được yêu sớm nhưng anh chính là người yêu sớm và Cự giải cũng biết điều đó=)) . Anh không có dũng khí để nói ra nên tới nay cả hai người vẫn là bạn. (t/g: haiizzz , thật là tội nghiệp:(( )

  Nhân Mã: (Nữ)

  Bảo bình: ( Nữ)

  Con gái của hai nhà bác học nổi tiếng đạt nhiều bằng Nô-ben ( Trời ghê vậy:eek: ). Cô có cái đầu siêu thông minh luôn chế tạo nhiều thứ kì quái và chú chuột bạch là bé Kim ngưu=)) . (t/g : đúng là cha mẹ con nấy BB: *quay nhìn t/g* Nè, sao dám chê thí nghiệm của tôi thế hả, nói mau? t/g: à, thì, em thấy thí nghiệm của chị ngộ quá nên mới nói như zậy à* Mồ hôi hột tuôn ra*).Cô còn chế ra những thứ khác giúp cho việc chọc phá của Nhân mã=)) . Cô không bao giờ biết yêu là gì mãi sau này mới biết. ( Tại lo thí nghiệm quá làm gì mà còn thời gian để yêu=)) ). Luôn an ủi Kim ngưu sau khi chia tay với Thiên Bình.

  Song ngư: ( Nữ)

  Michihicô: (Nữ)

  Là cô gái đứng đầu hội fan hot boy của trường và là lớp phó kỉ luật của lớp, nhưng từ sau khi Cự giải chuyển vô thì chức lớp phó của cô bị cướp mất và chuyển qua cho Giải làm và 1 lí do nào đó thế là cô vô cùng ghét Cự giải luôn tìm cách đối phó cô. Và bên cạnh những người bạn và người của fan hâm mộ cũng muốn nhờ cô đối phó với các 5 sao nữ, với 1 danh dự là nhóm trưởng cô không thể nào từ chối được hết cả.

  Xà phu: (Nam)

  Là cậu con trai học chung trường cũ với Cự giải, anh rất thích cô nhưng bị từ chối và rồi nảy ra ý định muốn trả thù cô nên đã chuyển qua trường Zodira và thế là anh quen biết được Michihicô và cùng cô trả thù Cự giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao ) Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Đọc Chương 11: Tình Yêu Là Màu Hồng Nhung Đỏ.
 • Những Truyền Thuyết Cực Kool Về Cung Hoàng Đạo
 • ‘vạch Mặt’ Chuyện Cung Hoàng Đạo Bị Thay Đổi
 • Sát Thủ Tình Yêu Và 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: Đông Ấm (12 Chòm Sao)
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 13
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (102)
 • Đọc Chương 47 : Tình Yêu Của Ác Quỷ
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12) (Linh Moon)
 • Nếu Cự Giải là một cô gái có đôi mắt đẫm lệ vô cùng đẹp thì đúng là không ai có thể làm ngơ trước một sát thủ như bạn được.

  Một ngày ai đã được bạn coi trọng thì tuyệt đối trong vòng 24 tiếng đồng hồ, bạn sẽ áp dụng hành động để tấn công đối phương, muốn trốn tránh cũng không có cách nào khác.

  Bạn luôn đổi tới đổi lui để khiến tình cảm với người đó luôn mới mẻ và thú vị, đợi đến khi bạn không thể làm mới được nữa thì tức là lúc bạn đã thay lòng đổi dạ.

  Nếu bạn là một cô gái có đôi mắt đẫm lệ vô cùng đẹp thì đúng là không ai có thể làm ngơ trước một sát thủ như bạn được.

  Khi bạn yêu thì những hành động của bạn sẽ làm người khác nghĩ ngay đến phim Hollywood, thật là loá mắt và hoành tráng.

  Bạn là chòm sao yêu cầu bất luận ai khi yêu đều không được ân hận trước bạn, nhưng cuối cùng bạn lại là người ân hận và rút lui trước (cả lúc hai bạn cãi nhau và không ai chịu nhận sai).

  Bạn không muốn vậy nhưng một khi đã yêu ai đó thì sau khi chia tay có thể 3 năm sau vẫn chưa quên được.

  Một bóng đèn bình thường chắc sáng được một thời gian thôi nhỉ, còn bạn thì toả sáng từ 8 cho tới 88 năm liền đó.

  Một ngày mà bạn đã yêu ai đó thì cho dù họ có vợ/chồng hay chưa, thì kỹ năng theo đuổi rất nhiệt tình của bạn sẽ vẫn khiến họ phải ngây ngất.

  Tuy rằng bạn không dễ gì mà rung động nhưng mà cũng rất vô tình. Yêu một người như vậy thì tốt nhất đối phương nên tự giải quyết cho ổn thoả.

  Nếu có người đang yêu bạn, mà chẳng may vì lý do gì đó hai bạn chia tay thì sẽ khiến cho người đó có cảm giác như sấm sét giữa trời quang vậy, nhanh tới mức họ hoàn toàn không thể đề phòng trước được.

  Lãng mạn đa tình chiêu thức cực kì ngọt ngào của Song Ngư, khiến người khác khó mà kiềm chế được.

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nam: Độ Thông Minh Càng Cao Thì Chỉ Số Cảm Xúc Càng Thấp Đến Phát Ngán
 • 3 Cung Hoàng Đạo Si Tình, Một Khi Yêu Nhất Định Không Thay Lòng Đổi Dạ
 • Đọc Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo (1)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Tiềm Ẩn Của 12 Chòm Sao
 • Đặc Điểm Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kỳ 2)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Của Quỷ
 • Đọc Chương 30 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái Cập Nhật
 • Đọc Chương 4: Tốc Độ Là Quan Trọng Nhất!
 • Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Không thể chấp nhận việc thiên hạ có

  đôi có cặp trong khi mình lại lẻ bóng. Nhóm này thực hiện hàng loạt

  phi vụ đăng đàn cầu mưa để đêm valentine các đôi không thể tíu tít bên

  nhau. Và hiện tại cả nhóm đang tụ tập quậy phá và trách ông trời: “Sao

  ông bất công với người cô đơn?”

  Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ: Vì cô đơn nên tranh thủ kiếm tiền trên hạnh

  phúc của người khác (Cung cấp các dịch vụ quà tặng valentine). Một số

  sẽ biến mất không rõ tung tích.

  Thiên Bình, Thiên Yết, Thủy Bình, Song Tử: Tụ tập đám bạn cùng cảnh ngộ

  để 8 và an ủi lẫn nhau “sống cô đơn cho trai xinh/gái đẹp nó thèm”.

  Bạch Dương: Có chuyện mà không thể nói thẳng

  Kim Ngưu: Có tiền mà lại mất đi phẩm chất giá trị của con người

  Song Tử: Không thú vị, thờ ơ, không có gì đặc sắc cả Cự Giải: Không có cảm giác an toàn

  Sư Tử: Thiếu tính khiêu chiến và thách thức

  Xử Nữ: Không quản lý được đối phương

  Thiên Bình: Không được coi trọng

  Thiên Yết: Có người thứ 3 xuất hiện

  Nhân Mã: Không khí trầm lặng thiếu sức sống

  Ma Kết: Áp lực thực tế quá lớn

  thủy Bình: Cuộc sống bị đối phương áp đặt nhiều quy tắc

  Song Ngư: Thời gian ngoài nơi đất khách (tức là yêu xa đó ^^)

  Hạng 1: Song Tử,

  Hạng 2: Thiên Bình,

  Hạng 3: Nhân Mã,

  Hạng 4: Song Ngư,

  Hạng 5: Thiên Yết

  Bạch Dương: dễ tin người

  Kim Ngưu: theo đuôi mọi lúc

  Song Tử: mạnh miệng hơn nữa

  Cự Giải: che giấu nhiều việc cho đối phương

  Sư Tử: không biết rằng mình đã chọn nhầm người (nếu người đó có ý định lừa dối Sư Tử)

  Xử Nữ: xét nét

  Thiên Bình: tự làm bản thân oan ức (có lẽ là để người đó chú ý tới chăng)

  Thiên Yết: 1 ngày đã tin tưởng thì tất cả đều tin tưởng

  Nhân Mã: không biết được quyền lợi của bản thân là gì, toàn tâm toàn ý vì đối phương

  Ma Kết: tự biến mình thành con người khác trước

  Thuỷ Bình: nghi ngờ lung tung

  Song Ngư: hay tự dối gạt bản thân

  Bạch Dương: 5 lần

  Kim Ngưu: 8 lần

  Song Tử: 3 lần

  Cự Giải: Không có

  Xử Nữ: Rất nhiều

  Sư Tử: 7 lần

  Thiên Bình: 6 lần

  Thiên Yết: 2 lần

  Nhân Mã: 9 lần

  Ma Kết: Thiếu tình yêu

  Thuỷ Bình: Không có, đã định trước là độc thân

  Song Ngư: -1 lần

  Bạch Dương – Xử Nữ

  Kim Ngưu – Bạch Dương

  Song Tử – Cự Giải

  Cự Giải – Thiên Yết

  Sư Tử – Ma Kết

  Xử Nữ – Sư Tử

  Thiên Bình – Song Ngư

  Thiên Yết – Thiên Bình

  Nhân Mã – Thủy Bình

  Ma Kết – Kim Ngưu

  Thủy Bình – Nhân Mã

  Song Ngư – Song Tử

  Hạng 1: Thiên Yết,

  Hạng 2: Nhân Mã,

  Hạng 3: Bạch Dương,

  Hạng 4: Thuỷ Bình,

  Hạng 5: Ma Kết

  Hạng 1: Thiên Yết (TY: Nhị tỉ cẩn thận đó nha),

  Hạng 2: Sư Tử,

  Hạng 3: Song Ngư,

  Hạng 4: Thiên Bình,

  Hạng 5: Ma Kết

  Hạng 1: Xử Nữ,

  Hạng 2: Thiên Yết,

  Hạng 3: Thuỷ Bình,

  Hạng 4: Ma Kết,

  Hạng 5: Sư Tử

  1. Thủy Bình: Con trai Thủy Bình khi đang theo đuổi đối phương

  thì phi thường có phong cách quý ông, hơn nữa rất lưu ý cảm thụ của đối

  phương, nhất cử nhất động đều biểu hiện vô cùng tinh tế. Thế nhưng

  truy đuổi đến tay rồi thì sẽ nghĩ rất không thú vị, bởi vì con trai

  Thủy Bình nghĩ “cũng chỉ là như thế này.” Sự không thú vị trong lòng

  của con trai Thủy Bình sẽ được phản ánh qua vẻ mặt và cách cư xử, hơn

  nữa lúc này bản tính sẽ lộ ra, nói chuyện châm chọc khiêu khích, làm

  cho một nửa còn lại hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

  2. Ma Kết: Con trai Ma Kết sau khi đeo đuổi thành công rồi, bởi vì nghĩ

  cả hai đã rất thân mật, cho nên có nhiều chuyện sẽ nói thẳng ra. Hơn

  nữa, nếu đối phương đề nghị Ma Kết hỗ trợ làm việc nhà, tuy rằng hắn sẽ

  hỗ trợ, nhưng mà cũng sẽ lập tức yêu cầu đối phương vì mình làm một

  việc gì đó cho công bằng, bởi vì hắn cho rằng đôi bên là bình đẳng. Con

  trai Ma Kết không phải là nô lệ của đối phương. So sánh với trước đó

  hắn biểu hiện ra tác phong con trai cần phải gánh vác tất cả là hoàn

  toàn không giống, làm cho một nửa còn lại nghĩ sự khác biệt thực sự là

  rất lớn.

  3. Song Tử: Con trai Song Tử tâm tình khi vui khi buồn, cao thấp nhấp

  nhô. Khi trân trọng thì rất trân trọng, đem đối phương che chở cẩn

  thận, nhưng mà khi nghĩ buồn chán, nghĩ rất mất mặt, thì sẽ đem một nửa

  kia vứt đi ở đâu đó không quan tâm. Tuy rằng Song Tử vẫn sẽ rất chăm

  sóc đối phương như là nghĩa vụ, thế nhưng tình cảm thì đều là nhìn tâm

  tình của hắn mà biến hóa. So sánh với khi đang theo đuổi thì thật là

  hoàn toàn khác nhau.

  Cặp sao dễ có duyên phận thành đôi

  Bạch Dương – Xử Nữ

  Kim Ngưu – Thiên Bình

  Song Tử – Thiên Yết

  Cự Giải – Nhân Mã

  Sư Tử – Ma Kết

  Xử Nữ – Thuỷ Bình

  Thiên Bình – Song Ngư

  Thiên Yết – Song Tử

  Nhân Mã – Kim Ngưu

  Ma Kết – Song Tử

  Thuỷ Bình – Cự Giải

  Song Ngư – Thiên Bình

  Hạng 2: Thiên Yết,

  Hạng 3: Sư Tử,

  Hạng 4: Thiên Bình,

  Hạng 5: Song Tử

  Bạch Dương: không có can đảm

  Kim Ngưu: không có chí tiến thủ

  Song Tử: quá nghe lời

  Cự Giải: kiêu ngạo

  Sư Tử: yếu đuối

  Xử Nữ: hứa mà không làm

  Thiên Bình: ích kỷ

  thiên Yết: khờ dại

  Nhân Mã: bảo thủ

  Ma Kết: dựa dẫm vào gia đình

  Thuỷ Bình: trở mặt

  Song Ngư: dữ tợn

  Bạch Dương nữ làm Song Ngư nam đau

  Kim Ngưu nữ làm Thủy Bình nam đau

  Song Tử nữ làm Thiên Bình nam đau

  Cự Giải nữ làm Xử Nữ nam đau

  Sư Tử nữ làm Kim Ngưu nam đau

  Xử Nữ nữ làm Ma Kết nam đau

  Thiên Bình nữ làm Bạch Dương nam đau

  Thiên Yết nữ làm Nhân Mã nam đau

  Nhân Mã nữ làm Sư Tử nam đau

  Ma Kết nữ làm Song Tử nam đau

  Thuỷ Bình nữ làm Thiên Yết nam đau

  Song Ngư nữ làm Cự Giải nam đau

  Hạng 1: Thuỷ Bình,

  Hạng 2: Song Ngư & Thiên Bình,

  Hạng 3: Nhân Mã & Xử Nữ

  *Khi ghen thì người ta đã giảm phần lý trí rồi, nhưng các sao này thì…còn hơn thế nữa ^^!

  Hạng 1: Thiên Yết,

  Hạng 2: Cự Giải,

  Hạng 3: Sư Tử

  *Để mối tình đầu là mối tình vĩnh cửu thật là khó!

  Hạng 1: Ma Kết,

  Hạng 2: Cự Giải,

  Hạng 3: Song Ngư,

  Hạng 4: Thuỷ Bình

  Hạng 1: Cự Giải,

  Hạng 2: Song Tử,

  Hạng 3: Song Ngư,

  Hạng 4: Sư Tử,

  Hạng 5: Thiên Yết

  Hạng 1: Song Tử,

  Hạng 2: Cự Giải,

  Hạng 3: Ma Kết,

  Hạng 4: Thiên Bình,

  Hạng 5: Thuỷ Bình

  Hạng 1. Song Tử: nguy hiểm đừng cận Các bạn nam Song Tử thường

  được xưng là cao thủ tình trường, không chỉ có thể đem lời đường mật

  nói được như thề non hẹn biển, còn có thể đem tất cả các lí do thêu

  dệt, tốt nói thành xấu, không muốn xài tiền đều là vì suy nghĩ cho bạn

  gái. Cho nên, những chỗ cần xài nhiều tiền coi như không bàn đến, bạn

  gái muốn đi mua sắm, Song Tử liền đề nghị đi xem triển lãm tranh hay đi

  dã ngoại. Bạn gái muốn ăn nhà hàng lớn sẽ nói bụng khó chịu, chỉ có

  thể ăn cháo. Bạn gái muốn mua đồ trang điểm thì nói “Vẻ đẹp tự nhiên là

  tốt nhất”. Nói chung chính là rời xa “vực thẳm tội ác” những chỗ phải

  dùng đến tiền.

  Hạng 2. Kim Ngưu: thế giới bi thảm Bạn trai Ngưu-chan chính là tấm gương

  tiết kiệm. Trong bóp tiền của bạn này có rất nhiều câu chuyện về cần

  lao dũng cảm, quần chúng nhân dân lao động làm sao có được cuộc sống

  mới, rất thích hợp đến lúc lấy ra vừa có tác dụng giáo dục, vừa thể

  hiện sự thành thục thận trọng của bản thân. Ví dụ như đem nàng đi Phi

  Châu xem nơi ở của dân tị nạn, nếu không thì đi tham quan chổ ở của

  người vô gia cư cũng không sai. Luôn luôn tuyên truyền quá khứ bần cùng

  ăn khoai lang thay cơm, kể cho nàng các tấm gương tiết kiệm, song song

  không quên khen ngợi đức tính cần kiệm quản gia của các bà nội trợ,

  cho nàng biết những người phụ nữ như vậy rất được các ông tán thưởng

  (đương nhiên tán thưởng là một chuyện, các anh tìm đối tượng vẫn là

  nhằm vào nhìn đẹp mắt là chính).

  Hạng 3. Ma Kết: thỏ khôn có ba hang Bạn trai Ma Kết cho rằng trên người

  có tiền mặt so với đeo bom càng nguy hiểm, phải mau đem đi mua nhà, mua

  cổ phiếu, gửi tiết kiệm, hay nhất là vừa mở bóp ra chỉ thấy có tiền

  lẻ, còn có thể nói cho bạn gái rằng mình đang vì tương lai lâu dài dự

  tính.

  Ma Kết tập quán sinh hoạt ổn định, nếu như khả năng xài tiền của bạn gái

  vượt quá dự đoán, bọn họ cũng không có tiền dư để lấy ra nữa. Bởi vì

  bọn họ có kế hoạch riêng của mình, hàng tháng trừ tiền sinh hoạt phí cơ

  bản, còn lại đều phải dùng để đầu tư sinh lợi.

  Hạng 4. Nhân Mã: ai binh chi kế Bạn trai Mã Mã thường không keo kiệt,

  nếu bạn gái làm họ nghĩ không đủ tiền trả nữa, họ cũng có thể nghĩ ra

  tuyệt chiêu tới. Bạn trai Mã Mã thực là không sợ khổ không sợ mệt, vừa

  ra khổ nhục kế diễn xuống làm cho bạn gái nhất thời cảm nhận được sinh

  hoạt hiện tại là vì họ dùng nhiều ít gian khổ đổi tới được. Nhân Mã sẽ

  đi McDonald làm công, đi làm ca đêm, lúc đầu đi xe hơi thì đổi thành đi

  xe máy, đi xe máy thì đổi sang đi xe đạp, đi xe đạp thì đổi đi bộ, sau

  đó không ngừng nói cho nàng bọn họ có bao nhiêu khổ cực bao nhiêu bận

  rộn, để bạn gái biết họ vì kiếm tiền cho nàng phải hy sinh cỡ nào.

  Hạng 5. Song Ngư: hiện trường bỏ trốn Trước khi phục vụ đem giấy tính

  tiền ra trước, bạn trai Song Ngư đột nhiên cần phải đi nhà vệ sinh thật

  lâu, cũng có thể là nhận được điện thoại quan trọng của sếp, sau đó

  khẩn cấp thoát ly hiện trường. Bạn gái không thể làm gì khác phải tự bỏ

  tiền trả, sau đó gặp lại Song Ngư sẽ đưa nàng phân nửa tiền, cho nàng

  dưỡng thành tập quán tự trả tiền. Bạn trai Song Ngư ưa thích lãng mạn,

  bọn họ sẽ không vì tiếc tiền mà dắt bạn gái đi ăn quán ven đường, nhưng

  bọn họ vì bảo trì lãng mạn mà cự tuyệt trả tiền, cũng khả dĩ buông tha

  ý thức trách nhiệm. Bọn họ tuyệt không cảm thấy không có ý tứ khi làm

  vậy.

  Bạch Dương: Lúc Tiểu Bạch cố tình gây sự, bạn không biết rốt

  cuộc họ muốn cái gì? Họ lo lắng mà chính bản thân không biết tại sao

  nữa. Nếu như bạn yêu 1 chàng Cừu, vậy phải hiểu rõ về “chủ nghĩa anh

  hùng” của họ, họ chỉ muốn chủ động chứ không thích bị động.

  Kim Ngưu: Họ quá mong muốn sự yên ổn, cho nên không muốn kết hôn sớm

  quá hay muộn quá. Bí quyết là phải để họ thấy tia hy vọng, thấy thực tế

  và tạo cảm giác an toàn cho họ, đừng có bao giờ dùng cách “vừa gần lại

  vừa xa”.

  Song Tử: Họ không phải không muốn yên ổn, họ thích đứng trên sân khấu,

  được nghe tiếng vỗ tay của mọi người, mà khi yêu thì họ muốn biến mình

  thành sân khấu, hãy nhớ kĩ vỗ tay đúng lúc cho họ.

  Cự Giải: Họ rất sợ bị phản bội, nhìn qua thì càng ngày càng có nguy cơ

  lạnh lùng, họ sẽ quan sát bạn trong thời gian dài, và rất dễ trốn vào

  vỏ bọc của riêng mình. Bạn nhất định phải tìm ra nguyên nhân mà họ chạy

  trốn, yêu 1 chàng Cua cần phải kiên trì bền bỉ, đừng nóng ruột.

  Sư Tử: Thật ra họ là chòm sao có tư tưởng gia đình, luôn muốn là một

  người mạnh mẽ, sợ nhất cô gái nào quá yếu đuối, làm tri kỷ của họ, đừng

  nên trở thành kẻ địch.

  Xử Nữ: Họ yêu cầu vợ mình phải hoàn hảo, chỉ yêu họ, bởi họ vĩnh viễn

  không mong chờ một tình yêu không xác định. Cho nên bạn càng phải

  chuyên tâm hơn, xác định và quyết tâm yêu họ.

  Thiên Bình: Điềm đạm mà thất thường, luôn lo lắng mấy chuyện vụn vặt,

  lúc đó bạn đừng nên so sánh Bình Nhi với những người khác, vì như vậy

  là động chạm tới lòng tự ái của họ đấy.

  Thiên Yết: Chuyên môn bắt nạt người yếu hơn mình, bản thân họ rất ổn

  định, sở trường là chờ đợi, ở bên cạnh họ bạn không nhất định phải bày

  tỏ lời hứa hẹn. Họ rất yêu bản thân, đối phó chỉ có 1 cách: gậy ông đập

  lưng ông.

  Nhân Mã: Theo thống kê thì đây là chòm sao được nhiều con gái thích

  nhất, lo lắng của họ là bởi vì hiếu kỳ và ước mơ tự do, muốn giữ chân

  họ để rồi lại thả họ đi, họ sẽ trở về với bạn. Mà nếu họ không trở về

  nữa, khuyên bạn hãy dứt ra, tình yêu với 1 Mã Mã, thà rằng đau khổ chứ

  không thể mềm lòng.

  Thuỷ Bình: Thứ gì trên thế giới này đều khiến họ tò mò, Bảo Bảo nam

  trưởng thành muộn, và hiểu về tình yêu cũng muộn. Bạn hãy nghĩ cách trở

  thành mối tình đầu của họ hoặc là bạn tốt nhất trước.

  Song Ngư: Đây là chòm sao chuyên môn lẫn lộn cảm giác với con gái, họ

  vô cùng sợ cô đơn, bạn phải hiểu rõ được Ngư Ngư, có thêm kiên trì. Họ

  cần bạn cho họ thời gian và tình cảm.

  Sao nam nào dễ xấu hổ trước mặt người mình thích?

  Hạng 1: Thuỷ Bình – không dám đối diện trực tiếp

  Hạng 2: Kim Ngưu – dễ đỏ mặt như trẻ con

  Hạng 3: Song Tử – hay tránh né người mà mình ngưỡng mộ trong lòng

  Hạng 4: Cự Giải – hay bi quan cho nên mới xấu hổ

  Hạng 5: Sư Tử – chỗ dở là không thể nói được tình cảm của mình ra ngoài

  12 chòm sao yêu ai thì dễ chuốc lấy khổ đau?

  Bạch Dương: Song Tử, Thủy Bình

  Kim Ngưu: Song Ngư, Song Tử

  Song Tử: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thiên Yết

  Cự Giải: Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

  Sư Tử: Thiên Yết, Nhân Mã, Xử Nữ

  Xử Nữ: Nhân Mã, Thủy Bình, Thiên Bình

  Thiên Bình: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Yết

  Thiên Yết: Sư Tử, Nhân Mã

  Nhân Mã: Song Tử, Song Ngư

  Ma Kết: Bạch Dương, Nhân Mã

  Thuỷ Bình: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

  Song Ngư: Nhân Mã, Thủy Bình

  Sao nữ sao khi thất tình sẽ bị xao động nhất

  Hạng 1: Thiên Yết – bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô

  cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố

  chấp. Trước mặt bạn trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay,

  thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương

  chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách

  để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại.

  Hạng 2: Cự Giải – Tâm tư tinh tế, nhạy cảm, cho nên cảm thấy thất tình

  quá nặng nề. Họ sẽ tự gây áp lực cho bản thân, khép chặt nội tâm, cắt

  đứt với thế giới bên ngoài, ngay cả bạn bè cũng không liên lạc. Ngày

  làm việc không xong, cơm nước cũng vậy, tối khó ngủ, thời gian ngày

  càng dài ra, mặc dù trước mặt người nhà thì họ trông vẫn rất bình

  thường, thản nhiên.

  Hạng 3: Song Ngư – Đa tình mà nhu nhược, song ngư tưởng tình yêu là

  hoàn mỹ, được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời như mơ. Đáng tiếc,

  mong muốn càng lớn thì thất vọng càng nhiều. Cô nàng thất tình rất dễ

  suy luận vấn đề tự hỏi, rồi nghĩ từ nay về sau không nên tin tưởng 1

  tình yêu thật lòng, đối với họ, tình yêu chỉ như 1 giấc mộng, 1 trò

  chơi ngắn ngủi.

  Hạng 4: Xử Nữ – Theo đuổi hoàn mỹ nên không thể chịu đựng được thất bại

  trong tình yêu, nội tâm rất đau khổ, Họ thất tình sẽ trở nên tự ti,

  trốn 1 góc mà khóc, thậm chí quên mất cả vẻ bề ngoài và sức khoẻ, khác

  hẳn lúc trước. Trong mắt người ngoài cô nàng là người chú ý nhiều thứ,

  chú trọng vẻ bề ngoài hiện giờ lại thay đổi chóng mặt.

  Hạng 5: Ma Kết – Nội tâm bảo thủ, là người nghiêm túc cẩn thận, sau khi

  thất tình do tâm trạng không tốt, công việc bị ảnh hưởng không ít,

  liên tiếp phạm sai lầm, con người cũng trở nên lười khác, không có bất

  kì mục tiêu nào. Buổi tối, có thể họ sẽ tìm thứ gì đế để giải sầu,

  buông thả bản thân để quên đi tất cả.

  Bạch Dương: Luôn luôn quyết đoán và thẳng thắn, làm việc không

  lề mề chậm chạp. Nếu như vướng vào tình tay 3 thì họ sẽ đi nói rõ cảm

  giác, bất luận kết quả có như thế nào, dù thất tình trong đau khổ, họ

  cũng có thể khôi phục lại rất nhanh, tìm mục tiêu khác mà nhắm tới. (Có

  thể nói Cừu hơi thiếu nhẫn nại trong tình yêu)

  Kim Ngưu: Kín đáo từ tốn, đằng sau sự “chậm chạp” ẩn dấu thành ý cùng

  mười phần hoả lực. Bởi vì họ tin tưởng vào “tình yêu thì cần phải trải

  qua thử thách”, cho dù có bị vướng vào tình tay 3 thì vẫn sẽ không

  buông tha bạn.

  Song Tử: “Bạn bè” đối với Song Tử mà nói rất quan trọng. Tình yêu của

  họ không khó lý giải, nhưng với tình huống này, họ đều đã có các phương

  pháp giải quyết cả rồi, duy chỉ có bạn bè là họ sẽ có cách xử trí khác

  thôi.

  Cự Giải: Yêu thương gia đình, bạn bè, đối với tình yêu cũng vô cùng

  tinh tế, một ngày phát sinh tình huống đó, trước tiên là sẽ trốn đi, vì

  không muốn làm tổn thương tới bạn tốt của mình. Nhưng họ đối với tình

  yêu là tuyệt đối thật lòng, và rất khó để từ bỏ.

  Sư Tử: Họ rất ngay thẳng, nhưng lại là chuyên gia phá vỡ quy tắc, thích

  đấu tranh, cho dù thua thì ít nhất cũng lấy được tình hữu nghị. Không

  thắng được thì sau này có thể làm bạn bè tốt. (Nhưng muốn dồn Sư Tử vào

  thế khốn khó quả thực là chuyện hiếm thấy)

  Xử Nữ: Có nghị lực trước sau như một, ngoan cố cùng kiên trì thúc đẩy

  họ không được dễ dàng chịu thua. Bất chấp tất cả đều lao đầu vào, kể cả

  hậu quả có ra sao đi chăng nữa.

  Thiên Bình: Sẽ không vì tình yêu mà làm ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè,

  nhưng cũng không muốn buông tha tình yêu, mà họ chỉ do dự, gây ra áp

  lực cho bản thân, tìm cách để tạo mối quan hệ hoà bình cho cả 3.

  Thiên Yết: Thiên Yết vô cùng chuyên tâm vào tình yêu, đã yêu là toàn

  tâm toàn ý, dù có nghìn lần thử thách cũng không có khả năng khiến

  thiên yết từ bỏ tình yêu được.

  Nhân Mã: Họ không muốn bị vấn đề này ràng buộc, người yêu và bạn bè đều

  quan trọng, nhưng không muốn làm quan hệ trở nên phức tạp hơn. Họ thà

  rằng làm bộ lơ đễnh, nhắm mắt làm ngơ, còn hơn là chuốc lấy phiền phức

  cho bản thân.

  Ma Kết: Nghiêm túc, bảo thủ, lúc rơi vào bể tình thì không còn gì có

  thể quan trọng hơn, toàn tâm toàn ý yêu, trở nên dũng cảm và tràn ngập ý

  chí chiến đấu, tuyệt đối không dễ dàng buông tha.

  Thuỷ Bình: Trời sinh tính tự do, không chú ý tới chuyện vặt vãnh. Mối

  quan hệ tay 3 đau đầu phức tạp đó, tuy rằng họ đều muốn tình yêu lẫn

  tình bạn, nhưng nếu đem họ ra thử thách thì Bảo Bảo sẽ lảng tránh, tình

  cảm đột nhiên “thay đổi”.

  Song Ngư: Coi trọng bầu không khí hoà bình vui vẻ, rất trọng bạn bè.

  Nếu gặp phải tình huống như thế thì trước tiên sẽ từ bỏ tình yêu, sau

  đó về nhà hối tiếc, hưởng thụ một chút sự cô đơn đau khổ vì hi sinh cho

  bạn bè, để tất cả thuận theo tự nhiên, đây cũng có thể nói là một tâm

  hồn cao cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Của Những Người Cung Cự Giải
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Đào Đào Biến Mất
 • Nếu Có Phim ‘con Nhà Siêu Giàu Châu Á’ Phiên Bản Hàn, Những Sao Này Được Fan Đề Cử Nên Đi Casting Ngay
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kỳ 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Của Quỷ
 • Đọc Chương 30 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái Cập Nhật
 • Đọc Chương 4: Tốc Độ Là Quan Trọng Nhất!
 • Đọc Chương 7: Tình Yêu Sét Đánh.
 • Hạng 1: Cự Giải- yêu mà tự dối gạt mình, vào không được, ra cũng cũng chẳng xong

  Hạng 2: Sư Tử- Người yêu quá xinh đẹp, nhưng yêu rồi thì biết làm sao bây giờ

  Hạng 3:Thiên Yết- Tình cảm lớn hơn lý trí, vậy đối phương nói cái gì thì cho ngay là cái đó

  Hạng 4: Song Tử- Điều kiện hai bên khác nhau, khóc không ra nước mắt

  Hạng 5: Thuỷ Bình- Có đau khổ không nói ra, rốt cuộc phải tự chịu lấy thương tổn

  Sư Tử, Bạch Dương: Thách thức quyền uy của họ

  Song Tử, Thuỷ Bình: Khoe khoang nhiều tiền

  Kim Ngưu, Song Ngư: Xúc phạm tới gia đình và bạn bè của họ

  Cự Giải, Thiên Yết: Coi thường nghề nghiệp và thu nhập của họ

  Nhân Mã, Thiên Bình: Dò xét việc riêng tư, nghi ngờ, quản lý quá mức tới họ

  Xử Nữ, Ma Kết: Đừng thờ ơ không quan tâm tới họ

  Tình yêu đi lên từ tình bạn: Thủy Bình, Song Ngư

  Tình yêu đi lên từ mối quan hệ làm ăn/ quen biết, giới thiệu của người khác: Kim Ngưu, Bạch Dương

  Tình yêu đi lên từ việc cùng chung chí hướng: Song Tử, Ma Kết

  Tình yêu đi lên từ tình bạn chí thân: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Yết

  Tình yêu đi lên từ ấn tượng ban đầu: Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

  Bạch Dương: Nghề nghiệp

  Song Tử: Một đối tượng khác phái khác

  Nhân Mã: Không ai phải chịu trách nhiệm cả

  Hạng 1: Nhân Mã,

  Hạng 2: Xử Nữ

  Hạng 3: Thuỷ Bình,

  Hạng 4: Cự Giải,

  Hạng 5: Ma Kết

  Bạch Dương: Sẽ không che giấu tình cảm

  Kim Ngưu: Chỉ thầm mến trong im lặng

  Song Tử: Lơ lửng như bay trên trời

  Cự Giải: Trở nên si mê và ngu ngốc

  Sư Tử: Ăn nói có vẻ mạnh bạo hơn nhưng ý là quan tâm tới người đó

  Xử Nữ: Phập phồng, không biết người ta có thích mình không

  Thiên Bình: Sẽ tự dưng thay đổi bản thân mình

  Thiên Yết: Quan niệm “Chờ đợi là hạnh phúc”, sẽ chờ tới khi họ thích tiểu Yết ^^

  Nhân Mã: Cảm thấy mất tự tin trước mặt người ấy

  Ma Kết: Dũng cảm mà tiến tới thổ lộ

  Thuỷ Bình: Cảm xúc rất phong phú, khi buồn khi vui, lúc lại nhớ…

  Song Ngư: Thích cảm giác được lựa chọn, nếu như song ngư thầm mến nhiều người chẳng hạn..

  Hạng 1: Thiên Bình: Thiên Bình từ trước đến nay luôn theo đuổi hòa bình, cho dù là chia tay họ cũng muốn có một kết thúc trong hòa bình

  Hạng 2: Cự Giải: Cự Giải bình tĩnh vì muốn chứng tỏ mình kiên cường, nhưng thật ra trong sâu thẳm tâm hồn đã gục ngã từ lâu.

  Hạng 3: Thủy Bình: Sẽ không biểu hiện gì trong lúc chia tay, sau đó rồi mới thực sự là chết đi sống lại.

  Hạng 4: Ma Kết: Bình tĩnh bởi luôn che dấu cảm xúc của bản thân.

  Hạng 5: Song Ngư: Tuy yếu đuối nhưng thực tế Song Ngư xử lý mọi việc rất lý trí.

  Hạng 1: Song Tử

  Hạng 2: Thiên Bình

  Hạng 3: Nhân Mã

  Hạng 4: Kim Ngưu

  Hạng 5: Sư Tử

  Bạch Dương: Viết một bức thư tình chân thành nhất

  Kim Ngưu: Dùng lời nói mật ngọt chết ruồi

  Cự Giải: Tặng một con thú bông làm bạn

  Sư Tử: Gợi ý một cuộc hẹn hò chính thức

  Xử nữ: Phát huy sức hấp dẫn của mình

  Thiên Yết: Đoán suy nghĩ của họ

  Nhân Mã: Dùng những lời nói gợi ý, ra hiệu

  Ma Kết: Cố gắng xây đắp tình cảm rồi……..chờ đợi

  Bảo Bình: Phá tan bức tường tình bạn

  Song Ngư: Tạo ra những ngạc nhiên nho nhỏ nhưng lãng mạn

  Hạng 1: Thiên Bình =.=

  Hạng 2: Thiên Yết

  Hạng 3: Cự Giải

  Hạng 4: Thuỷ Bình

  Hạng 5: Song Ngư

  Hạng 6: Bạch Dương

  Nữ Sư Tử và nam Thuỷ Bình

  Nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình và nam Song Tử

  Nữ Thiên Yết và nam Thiên Yết

  Nữ Thuỷ Bình và nam Ma Kết

  Nữ Song Ngư và nam Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!!
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Của Những Người Cung Cự Giải
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Đào Đào Biến Mất
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện [ 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Nhân Vật Nào Trong ‘hậu Cung Như Ý Truyện’?
 • Cô Bé 2 Màu Mắt
 • Phép Thuật Của Bóng Đêm
 • Bây giờ các sao đang ở trong hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi đó là họ đã chết

  – không … không thể như vậy được tớ còn chưa tìm được cha, chưa thể trả thù cho cái chết của mẹ tớ. Không ….. – một giọt nước mắt hiếm có từ đôi mắt mắt đẹp của thiên yết chảy dài

  – tại sao cơ chứ … thân phận thật của tôi còn chưa biết. Tôi còn chưa thể tìm ra cơ mà – ma kết bây giờ rất hoảng cực khác với trước kia

  – mọi người bình tĩnh đi – kim ánh

  – bình tĩnh? Ha … giờ sao có thể bình tĩnh được đây – sư tử

  – đừng lo. Không lẽ mấy chị quên sức mạnh chính của em rồi hả? Là chiêu hồn thuật và đoạt hồn đó – thiên linh

  – em đã dùng chiêu hồn thuật lên mọi người rồi nên đừng lo – thiên linh

  – chiêu hồn thuật là gì vậy? – nhân mã

  – chiêu hồn thuật có thể giúp người chết sống lại. Những người sống lại có thể được coi là xác sống hoặc zombie đó. Nhưng cũng chỉ duy trì được một thời gian mà thôi … ủa … không lẽ … Hả??? Bây giờ bọn chị là một cái xác sống ư? – cự giải

  – đúng rồi đó. Sức mạnh của thiên linh cao nên sức mạnh của mọi người chỉ còn một nữa. Cảm giác đau cũng chỉ một nữa. Tốc độ phục hồi vết thương gấp đôi trước kia – lam hải

  – nhưng sao tụi tôi không hề cảm thấy sức lực và cảm giác đau thế này – bạch dương

  – đúng rồi quên mất. – thiên linh đi lại chỗ giường. Vẽ một cái vòng tròn phép thuật xung quanh

  – chiêu hồn thật thức thứ 2 – thiên linh hô lên. Vòng phép thuật sáng lên một ánh sáng màu đỏ bao quanh các sao. Một lúc sau ánh sáng biến mất. Cùng lúc đó thiên linh ngất đi

  – thiên linh. Em bị sao vậy – thiên bình đến bế thiên linh đặt lên giường

  – chị ấy lúc trước hồi sinh mọi người làm chị ấy mất nhiều năng lượng chưa kịp phục hồi thì đã phạt dùng đến thức thứ 2. Tốn nhiều năng lượng quá nên mới ngất đi vậy thôi. Để chị ấy nghĩ một lúc là không sao – kim ánh

  – các em chắc đói rồi. Có muốn ăn gì không – lam hải

  – a tôi cũng rất đói a. – kim ngưu

  – ừ ha. Giờ đi ăn đi – các sao cũng nhau đi ra ngoài. Thiên yết đắp lại chăn cho thiên linh rồi ra ngoài. Khi ăn xong, các sao đi dạo xung quanh ngắm phong cảnh dưới đáy biển như thế nào, vừa giết thời gian luôn. 2 tiếng sau thiên linh tỉnh lại, các sao quyết định về luôn. Có thêm một điều đặc biệt đó là lam hải cũng đi cũng với lý do: ” các cậu cũng ngắm phong cảnh ở đáy biển rồi nên lần này các cậu phải dẫn tôi theo để ngắm phong cảnh đất liền “

  ***********************************

  Khi về đến nhà, các sao nữ về biệt thự của mình, còn lam hải thì ở biệt thự của các sao nam. Các sao nghĩ ngơi để mai đi học

  Buổi sáng vẫn như thường lệ, khi các sao nam thoát khỏi móng vuốt của lũ con gái thì liền về lớp. Đến khi cô chủ nhiêm vô

  – hôm nay chúng ta sẽ có hai tin vui và một tin buồn, các em muốn nghe tin nào trước – cô chủ nhiệm nói

  – tin buồn trước – cả lũ nhao lên

  – tin buồn là lớp ta có một bạn bị chuyển ra khỏi lớp 11S. Tin vui thứ nhất là sẽ có một học sinh mới. Tin vui thứ hai là nhà trường muốn xin lỗi về việc hoãn cuộc dã ngoại của các em nên tối nay sẽ tổ chức một buổi tiệc. Các em sẽ phải đeo mặt nạ cho hết buổi tiệc – cô chủ nhiệm làm một tràng. Cả lũ vừa nghe có tiệc liền nhao nhao lên

  – các em yên lặng nào. Em vào đi – cô chủ nhiệm gõ mạnh thước xuống bàn rồi kêu học sinh mới vào

  – vâng ạ. Mình tên là lam hải mong mọi người giúp đỡ thêm – lam hải giới thiệu xong còn khuyến mãi thêm nụ cười cực cute khiến các bạn nữ trong mắt lập tức xuất hiện tim hồng cực bự. Còn các tên con trai khác thì rất ganh tỵ với lam hải. Cô chủ nhiệm sắp sếp chỗ cho lam hải ngồi với kim ánh rồi lại bắt đầu một buổi học

  Sau giờ tan học, các sao nữ đi shopping mua đồ chuẩn bị cho buổi tiệc tối nay. Các sao nữ đi đến shop K&Q, shop thời trang nổi tiếng nhất việt nam ( do kim ánh quản lí, đồ tất cả là do một tay thiên linh thiết kế.) Khi các sao nữ vừa vào thì đập ngay vô mắt là các sao nam đang đứng chọn đồ

  – không ngờ các cô cũng ở đây nha – nhân mã

  – nhan sắc bình thường như các cô cho dù mặc đẹp đến mấy cũng không đẹp lên được đâu – song tử

  – tụi cô không phải là học sinh nhận được học bỗng sao. Thế vô trong shop này làm gì – bạch dương

  – như mấy người thôi, cũng đi mua đồ cho buổi tiệc – xữ kim

  – không biết các cô có đủ tiền không thôi – kim ngưu

  – tớ là người quen của quản lí shop này nên được miễn phí. Đã được chưa – thiên tuyết

  – thôi mà mọi người – kim ánh

  – đúng đó, chúng ta đến đây mua đồ chứ đâu phải đến để cãi nhau đâu – lam hải. Các sao bây giờ quay lại chọn đồ cho mình, chả thèm để ý đến đối phương. Kim ánh và lam hải bị bọn họ bơ đẹp luôn, cả hai ngây người ở đó nhìn những đứa bạn vô tâm đang chả ai để ý ai.

  *************************************

  Xin lỗi mọi người vì một thời gian không ra chap. Vì bận học nhiều quá nên không có thời gian đăng truyện

  *************************************

  Truyện đánh dấu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao ) Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Đọc Chương 11: Tình Yêu Là Màu Hồng Nhung Đỏ.
 • Những Truyền Thuyết Cực Kool Về Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Vĩnh Cửu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Sister And Friends
 • Song Of Sword And Wings Of Lost Paradise
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Về Cung Hoàng Đạo Miêu Tả Tính Cách
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Вị Bạn Bè Phản Bội: Ai Có Cách Trả Thù Mạnh Mẽ Nhất?
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao Qua Hình Ảnh Biểu Tượng
 • *Thể loại: tình cảm, viễn tưởng, hài hước, học đường pha chút lãng mạn

  *Độ dài: mình không chắc chắn vì cuối cấp rùi nên khi nào mình rảnh mình sẽ up chap mới

  Cùng khám phá quá khứ bị vùi lấp nhá

  *Giới thiệu chung:

  Họ là sáu cô gái, là con của chủ những tập đoàn nổi tiếng ở thành phố Artemis

  Họ là sáu chàng trai, là những vị hoàng tử của những đất nước trên vùng đất Zodiac

  Định mệnh đã đưa họ đến với nhau trong hoàn cảnh thật trớ trêu

  Vén tấm màn của quá khứ vui buồn có, nước mắt có và cả những nụ cười…

  Liệu họ có bị chia cắt một lần nữa

  Vị thái tử của vương quốc Aries, người thừa kế ngai vàng sau này.Cha là quốc vương của vương quốc Aries Tính tình: sôi nổi đến mức hâm hâm, đôi lúc lại khờ đến nỗi khó hiểu (bạn này có thể gọi là Dương khờ được rồi

  )

  Ngoại hình: tóc màu vàng cam, mắt cùng màu với tóc

  chúng tôi Tử: Nữ 15 tuổi

  Đại tiểu thư của gia tộc Gemini, người thừa kế tập đoàn Song Thiên. Ba là chủ tịch tập đòan, mẹ là một nhà văn nổi tiếng

  Tính tình: bạn này thì mình biết nói thế nào nữa à vì bạn ý đa nhân cách mà

  Ngoại hình: Mắt xanh lá, tóc hồng hay huyết dụ ý bạn nào nói giùm mình cái

  4.Cự Giải: nữ 15 tuổi Tính tình: nhẹ nhàng, hiền lành (Cự giải mà lại

  Bạn ý là cháu gái của chủ tịch tập đoàn Cancer, ông nội là chủ tịch tập đoàn. Ba mẹ bạn ý là đầu bếp nổi tiếng thế giới .

  ) nấu ăn giỏi không chê vào đâu được Ngoại hình: Tóc xanh biển, mắt xanh biển và rất thích nghệ thuật

  Là tam hoàng tử của vương quốc Leo. Cha là quốc vương, mẹ từng là công chúa của vương quốc Aquarius nên Sư Tử và Bảo Bình là họ hàng

  Tính tình: Là người lớn nhất trong 6 người nên tính tình hơi có gia trưởng chút cho dù là tam hoàng tử

  Ngoại hình: Tóc vàng, mắt màu gì ế nhể ta cũng ko rõ nữa

  Là Nhị hoàng tử của vương quốc Libra, là anh nuôi của Thiên Yết. Cha của Thiên Bình là bạn thân của cha mẹ Thiên Yết, mẹ là con của một nhà quý tộc trong vương quốc

  Tính tình: công bằng, nhẹ nhàng, hiền lành nhưng khi nổi điên thì… và rất thương Yết Yết

  Ngoại hình: Tóc hồng, mắt xanh bạc

  8. Thiên Yết nữ 15 tuổi

  Là tiểu thư của gia tộc Scorpius. Ông nội là người đứng đầu gia tộc, cha là chủ tịch của công ti DIAMON, mẹ mất sớm nên từ nhỏ đã không được tình yêu thương của mẹ

  Tính tình: lạnh lùng vô cảm , thường hay che dấu cảm xúc thật của mình nhwung khi quen biết với cô nàng thì đó lại là một cô bé nhõng nhẽo và trẻ con

  Ngoại hình: Tóc cam, mắt vàng về sau mắt chuyển sang một đỏ một vàng

  9.Nhân Mã: nữ 15 tuổi

  Là đại tiểu thư thừa kế công ti Sagittarius. Ba là chủ tịch công ti, mẹ là một vận động viên giỏi.

  Tính tình: năng động sôi nổi và hay bày trò trêu mọi người . Nhiều lúc khiến mọi người phát bực

  Ngoại hình: Tóc hồng, mắt đỏ và hay nháy mắt

  10. Bảo Bình nam 16 tuổi

  Là thái tử của vương quốc Aquarius. Cha thì tất nhiên là quốc vương là anh trai của mẹ Thiên Bình, mẹ là một ca sĩ chuyên nghiệp đã giải nghệ

  Tính hình: nhẹ nhàng, trầm lặng nhưng vui tính, chú này khi kích động thì không phải là con người nữa

  Ngoại hình: Tóc vàng ở phần mái pha chút xanh biển, mắt bạc tim tím

  chúng tôi Ngư nữ 15 tuổi

  Là tứ tiểu thư của gia tộc Pisces quản lý những khu du lịch đẹp và nổi tiếng thế giới. Cha là chủ tịch công ti du lịch SEA IEC, mẹ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Bạn thân từ nhỏ với Ma Kết.

  Tính tình: mơ mộng hồn vía lên mây hết chơn à, hay bị bắt nạt và hay khóc nữa

  Ngoại hình: Tóc bạc, mắt vàng đỏ

  12. Ma Kết:

  Là hoàng tử của vương quốc Capricornus, là thanh mai trúc mã của Song Ngư. Cha là quốc vương của vương quốc, mẹ là chị gái của mẹ Song Ngư

  Tính tình: Hay dọa người khác, ham đọc sách

  Ngoại hình: Tóc tím, mắt hồng

  *Đôi lời:

  -Văn phong của tác giả hơi kém mong mọi người thông cảm chút nha

  -Nếu như mình thiên vị chòm sao Thiên Yết quá thì mong các bạn thông cảm vì đó là thói quen của mình rùi không sửa được à

  Chữ ký của tiara_nd_1999

  -Bước qua đau thương…

  -Em học được cách cứng cỏi…

  -Nhưng trong thâm tâm…

  -Em mệt mỏi biết nhường nào

  Tài Sản của tiara_nd_1999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghiệp Quậy Phá (New Version)
 • 12 Chòm Sao Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter
 • Đọc Chap 19:câu Chuyện Con Nhái
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hay Bị Quá Khứ Ám Ảnh?
 • Đọc Truyện Xuyên Không Làm Con Các Thần
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Khi Đi Học Ghét Nhất Điều Gì?
 • Đặt Tên Cho Con Theo 12 Chòm Sao: Bạn Đã Nghĩ Đến Chưa? * Hello Bacsi
 • Tình Bạn Của 12 Chòm Sao
 • Xem Bói Ngày Sinh Cho 12 Chòm Sao Tìm Người Yêu Hoàn Hảo Cho Mình
 • Những Điều Không Nên Khi Ứng Xử Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Đây là một trong những truyện teen mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Nội dung về chòm sao luôn thu hút nhiều bạn trẻ thích khám phá và tìm hiểu về con người thật của mình cũng như đối phương dựa trên chòm sao của họ. 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12) nói về những tính cách khác và giống nhau, với sự góp mặt của họ, liệu có làm đau đầy những người thầy, người cô?

  Boys

  1. Sư Tử: Mái tóc màu vàng, đôi mắt kiêu ngạo màu xanh lam. Tính cách kiêu ngạo, tự cao. Thường cho mình là nhất, thích được người khác gọi là Vua. Cao 1m86.

  2. Kim Ngưu: Mái tóc nâu và mắt cũng nâu nốt lun. Tính cách ham ăn, cứ thấy thức ăn là mắt sáng lên. Thích ăn. Cao 1m 84.

  3. Song Tử: Mái tóc đen nâu, mắt xanh lục. Tính cách đào hao, lãng tử, ga lăng. Thích tán gái đẹp.Là bạn thân của Thiên Yết. Cao 1m86.

  4. Ma Kết: Tóc đen, mắt nâu đỏ. Tính cách lúc nào cũng chỉ toàn suy tính , với vẻ mặt vô cùng lạnh lùng , vô tình. Thích đọc sách mặc dù chả hiểu gì cả (ặc bó tay toàn tập với MK). Cao 1m88.

  5. Bảo Bình: Tóc tím, mắt xanh lam. Tính cách khá vui tính, đôi lúc dở hơi. Thích làm những phát minh rất mới lạ và hậu quả gây ra cũng chả kém chút nào. Cao 1m84.

  6. Thiên Yết: Tóc vàng nâu, mắt cũng vàng nâu. Tính cách lạnh lùng vô đối, nguy hiểm vô biên. Thích…(cái này tg cũng phải bó tay, tg ko bít bạn Yết thích gì hết trơn).

  Từng là một nhà thám tử giỏi trẻ tuổi ở Pháp.Là bạn thân của Song Tử. Cao 1m88.

  Girls

  1. Bạch Dương: Cả tóc và mắt đều hồng, để xõa. Tính cách nghịch ngợm, ham chơi. Thích chơi, chơi và chơi. Cao 1m69.

  2. Nhân Mã: Tóc và mắt đều đỏ, tóc để xõa dài. Tính cách nghịch ngợm, hơm chơi, nói nhiều. Thích chơi, chơi và chơi (sao giống Cừu zậy). Cao 1m66.

  3. Cự Giải : Tóc nâu nhạt ngang vai, mắt xanh lục. Tính cách ân cần, dịu dàng. Thích nấu ăn. Cao 1m67.

  4. Xử Nữ: Tóc nâu tím để xõa, mắt nâu nhạt. Tính cách nghiêm khắc, luôn ra vẻ đàn chị với 11 kia. Thích giảng dạy người khác đủ điều. Cao 1m69.

  5. Thiên Bình: Tóc đỏ tím để xõa, mắt xanh nâu. Tính cách điệu đà. Thích làm và nói đến cái đẹp. Là em gái của mối tình đầu của Song Tử, là bạn thân của Song Ngư. Cao 1m67

  6. Song Ngư: Tóc xanh buộc hai bên, mắt cũng xanh. Tính cách mít ướt, hiền lành. Thích khóc(cái này thì chịu). Bạn thân của Thiên Bình. Cao 1m64.

  Mời bạn đọc khám phá hoặc cùng điểm qua những truyệncùng loại: Tôi Thích Cậu, Người Con Trai Mang Tên Không Dấu! và Chờ Ai Đó Yêu Tôi Nghiêm Túc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100