12 Chòm Sao Và Chuyện Online / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Chuyện Ấy

Thứ 3, 25/04/2017, 11:54 AM

Bạch Dương: Sex đối với Bạch Dương là một trò chơi, họ biết họ giỏi chuyện ấy và họ sẽ chứng minh điều đó. Quên màn dạo đầu và việc trò chuyện trên giường đi, Bạch Dương sẽ giữ năng lượng như lửa để làm suốt đêm. Họ luôn đòi hỏi và mạnh mẽ trên giường và muốn được làm làm kẻ nắm quyền tối ưu nhất trong cuộc yêu. Bạch Dương luôn sẵn sàng thử những trò mới và (gần như) luôn luôn thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Họ thật sự là những vị thánh sex. Bạn tình lí tưởng của họ phải là người có khả năng theo kịp năng lượng vô hạn của họ và sẵn sàng thuận theo Bạch Dương.

Kim Ngưu: Người thuộc cung này đều lãng mạn và gợi cảm, trí tưởng tượng của họ giống như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Họ sẽ làm thật chậm và dùng tình yêu để vẽ ra những ham muốn kích thích và nồng nàn giữa họ và bạn tình. Trò chơi đóng vai là một phần rất quan trọng, Kim Ngưu luôn có sẵn mấy bộ đồ để đóng vai cớm hoặc thủ thư nóng bỏng trong tủ đồ của họ để chơi trò nhập vai này. Đối với Kim Ngưu, sex là làm tình cộng hưởng cùng tình yêu và đó cũng chính là những gì họ làm. Bạn tình lí tưởng của Kim Ngưu là người biết phát huy sự lãng mạn theo một cách gợi dục và gợi cảm nhất có thể để thỏa mãn Kim Ngưu

Song Tử: Quá mức gợi tình là từ duy nhất dùng để miêu tả việc làm tình với Song Tử. Họ dùng lưỡi và bàn tay của mình để đưa bạn tình lên đỉnh. Song Tử dày dạn kinh nghiệm và gần như không có gì họ không dám thử. Song Tử gấp gáp và mặc kệ mọi nguy hiểm. Bạn tình lí tưởng của Song Tử là người nắm giữ cả tâm trí lẫn cơ thể họ, chi phối và thật sự làm họ cảm thấy thỏa mãn.

Cự Giải: người cung này sống để làm hài lòng tất thảy và họ không mong muốn gì hơn là làm bạn tình của họ trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới. Họ sống cho tình yêu và thể hiện điều đó thông qua cảm xúc của họ khi ở trên giường. Họ tinh tế trong niềm đam mê, thường bắt đầu bằng việc đưa cảm xúc thăng hoa bằng khúc dạo đầu, một tin nhắn, nến hoặc âm nhạc, hoặc có thể là tất cả cùng một lúc. Bạn tình lí tưởng của Cự Giải là người hiểu được và đồng cảm với họ, làm họ cảm thấy an toàn và được yêu.

Sư Tử: Sex đối với Sư Tử là một màn biểu diễn. Họ muốn toả sáng và làm cho nó thật thú vị để rồi kết thúc bằng một từ “Wow”. Họ muốn nghe những lời khen ngợi về những điều tuyệt vời mà họ đã làm cho bạn tình của họ. Sư Tử chính là một ngôi sao toả sáng giữa đêm. Bạn tình lí tưởng của Sư Tử phải khó đoán và thật thú vị. Người đó phải sẵn sàng tán dương Sư Tử và biết cách giữ sự hứng thú của việc giường chiếu

Xử Nữ: Là một cung hay mắc cỡ nhưng đối với người có quan hệ đặc biệt, một Xử Nữ bé nhỏ có thể trở thành một đối tác đầy ấn tượng. Họ thích học những mẹo mới và luôn linh hoạt trong phòng ngủ. Họ có thể điều chỉnh mọi thứ để trở nên thật phù hợp với bạn tình của họ. Hoặc có thể, họ đã tưởng tượng rất nhiều về những điều táo bạo, nhưng lại xấu hổ không muốn chia sẻ chúng. Bạn tình lí tưởng của Xử Nữ là người có thể kéo Xử Nữ ra khỏi sự ngại ngùng, có đủ kiên nhẫn và kĩ năng để tạo ra những trải nghiệm không thể quên trên giường.

Thiên Bình: Tính mạo hiểm và khôi hài của họ làm cho việc giường chiếu của họ trở nên hứng thú và nhẹ nhàng. Họ là bậc thầy trong những khúc dạo đầu và việc tán tỉnh trêu chọc bạn tình. Chuyện giường chiếu phải thật nhiều động tác đa dạng để thỏa mãn Thiên Bình và làm tình bằng miệng là cần thiết. Họ muốn được chạm vào làn da bạn tình để tạo sức nóng cho cuộc ân ái. Bạn tình lí tưởng của họ phải thỏa mái và vui vẻ, không nghiêm trọng hóa mọi chuyện lên và luôn giữ một tâm trạng nhẹ nhàng và cùng chút tán tỉnh.

Thiên Yết: Sex đối với Thiên Yết là một sự say mê và thể hiện những kinh nghiệm. Họ mãnh liệt thiêu đốt bạn tình của họ từng chút một cả tâm trí lẫn thân thể. Xích tay và đồ chơi người lớn thường được chào đón tại phòng ngủ vì Thiên Yết muốn làm cuộc tình thêm hấp dẫn. Sinh lực của Thiên Yết là vô song và Thiên Yết không bao giờ làm mọi việc theo một cách chậm chạp và ổn định. Bạn tình lí tưởng của Thiên Yết suy nghĩ thoáng về trải nghiệm mới trên giường và có đủ năng lượng để chịu được mọi thứ cho dù việc đó kéo dài tới bao lâu.

Nhân Mã: Sex đối với Nhân Mã là một thú vui không ràng buộc. Họ sống cho những niềm thôi thúc và sự thú vị. Những trò chơi và đồ chơi tình dục chỉ là một phần trong cuộc tình của họ và Nhân Mã biết sử dụng chúng đúng cách. Sự lập dị cua họ vượt ngoài mức tưởng tượng và Nhân Mã không có gì hối tiếc hay sợ hãi khi khám phá ra được từng điều một trong tá mộng tưởng của họ. Bạn tình lí tưởng ủa họ là người thích sự mạo hiểm như họ và không cố gắng ràng buộc họ nếu Nhân Mã chỉ muốn tình một đêm

Ma Kết: Tuy Ma Kết thường được cho là người dễ quy phục, thật ra họ lại rất thích “nằm trên” và “bạo” trên giường. Họ biết những gì họ muốn, và cũng biết chắc những gì bạn tình họ muốn. Họ là một trong những cung hứng tình nhất và luôn sẵn sàng “lâm trận” ngay và luôn. Điều này không có nghĩa họ không hay làm tình một cách nhẹ nhàng lãng mạn, bởi những màn dạo đầu của Ma Kết và sự lãng mạn của họ rất ấn tượng. Bạn tình lí tưởng của họ là người biết yêu thương và gợi tình, sẵn sàng để cả thế giới của bạn ngã vào vòng kiểm soát của Ma Kết và tận hưởng nó.

Bảo Bình: Đây là một cung yêu đa dạng, kể cả với bạn tình và chuyện giường chiếu. Sự lặp đi lặp lại khiến Bảo Bình cảm thấy nhàm chán và họ sẽ làm mọi thứ để loại bỏ sự đơn điệu đó. Có thể họ sẽ khám phá những thứ mới mẻ bằng cách thay đổi tư thế cùng người bạn tình hoặc thậm chí họ sẵn sàng tìm những đối tác mới. Bạn tình lí tưởng của Bảo Bình nên biết làm thế nào để giữ mọi thứ tươi mới và thú vị để trải nghiệm chăn gối không trở nên nhàm chán.

Song Ngư: Sẵn sàng làm hài lòng và cho đi tất cả, Song Ngư thật sự sẽ trở thành bất cứ thứ gì bạn tình của họ muốn. Bẩm sinh Song Ngư thấy bản thân mình có thiên hướng phục tùng, nhưng họ không cảm thấy ngại ngùng về điều đó. Mọi thứ đều thiên về thể xác đối với Song Ngư, họ sẽ chạm và cảm nhận từng tấc trên cơ thể bạn tình và đốt cháy chúng bên trong tâm trí của họ. Bạn tình lí tưởng của Song Ngư là người làm cho sex trở nên thật ý nghĩa và không thể quên, một trải nghiệm mà Song Ngư không hề muốn kết thúc.

Theo geminieyesays Trans by Ki

Game Online Đại Chiến 12 Chòm Sao

11:2124/08/21

Game Hay Cho Bạn

Game – Ứng Dụng Mobile miễn phí đẳng cấp

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

sitetaigame.wap.sh

Game đại chiến 12 chòm sao

Là 1 game nhập vai ,bắn súng đầy hấp dẫn ,đại chiến 12 chòm sao chính là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp của mình với vô vàn thử thách hấp dẫn!!

Tham gia Game đại chiến 12 chòm sao bạn sẽ được khám phá một thế giới bao la kì thú, sự cạnh tranh khốc liệt giữa 12 cường quốc đại diện cho 12 chòm sao cùng những cuộc phiêu lưu bí ẩn cực kỳ hấp dẫn. Các tính năng thú vị pha trộn giữa game bắn súng và nhập vai qua hàng loạt nhiệm vụ và các cuộc thách đấu.

Chơi Game đại chiến 12 chòm sao bạn không chỉ được chiến đấu mà còn có thể kết bạn, tán gẫu, mua sắm trực tuyến, cùng với bói vui hàng ngày của các chòm sao… đều sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ.

12guns_s60v5_360x640.jar

12guns_s60v3_240x320.jar

12guns_s40v3_240x320.jar

12guns_e62_320x240.jar

Note: While you use some service at wapsite you will not return Expense to maintain service of them me. Thank!

Truyện: 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh

Con thuyền ven theo dãy núi đá mà đi tiếp nhưng con thuyền vẫn phải cách dãy núi một đoạn khá xa vì phòng đá lở hay các ma thú khác tập kích từ phía trên dãy núi đá. Đi được một đoạn thì con thuyền bỗng rung chuyển mảnh “Ầm” nước bị động mạnh mà văng tung toé “Gào … Grừ” một con rồng xuất hiện ngay bên cạnh con thuyền của các sao (như hình dưới)

– là … là ám thủy long ma thú biến dị đặc biệt 2 nguyên tố thủy và ám. Nó đang là thần thú cấp 4 – lãm nguyệt

– ma thú biến dị đặc biệt??? – thiên yết

– bởi vì nó gồm 2 nguyên tố thủy và ám và 2 nguyên tố này rất ít khi xuất hiên trên 1 con ma thú biến dị bình thường thì phải có thêm một nguyên tố nữa nhưng con rồng này không có nguyên tố thứ 3 nào khác nữa. Nếu khế ước được với nó thì chỉ cần thuần hóa cho 2 nguyên tố hòa hợp với nhau thì cực kì mạnh – lãm nguyệt

– vậy nó sẽ là của tôi – thiên bình

– vậy cố gắng đánh bại nó, nó không có hiền lành như ma thú của song ngư đâu nó cực kì hung bạo đấy – lãm nguyệt

– hỏa chi tiễn – thiên bình hô. Các đạo hỏa tiễn lao vào ám thủy long. Vì nó có hệ thủy nên bị cháy một mảng ở bụng

– gào … chỉ là một tiểu oa nhi loài người nhỏ bé mà dám tấn công ta. Ta sẽ khiến ngươi trả giá – ám long thủy gầm lên

– trả giá? Hừ! Nếu ngươi có thể – thiên bình hừ lạnh. Bây giờ cậu đã biết cánh đánh bại nó

– chỉ là một tiểu oa nhi mà cũng dám kiêu ngạo trước loài rồng chúng ta. Ám cầu … đi – một đám cầu bằng nguyên tố ám bay đến chỗ thiên bình

– cẩn thận, nguyên tố hỏa không chặn được nguyên tố ám đâu dùng nguyên tố quang đi – lãm nguyệt hét lên

– khiêng quang … chặn – thiên bình vội thu nguyên tố hỏa sử dụng nguyên tố quang

– nguyên tố quang. Ngươi là song hệ nguyên tố hỏa và quang. Ngươi đến đây để làm gì? – Ám thủy long là ma thú hệ ám và thủy nên khắc tinh của nó là hỏa và quang. Vì thế theo bản năng mà đề phòng. Và không muốn người như thiên bình trở thành kẻ thù nên không tấn công nữa mà hỏi mục đích nếu muốn nguy hại đến nó thù nó sẽ liều mạng còn có mục đích khác thì nó sẽ không quan tâm

– ta muốn ngươi trở thành khế ước thú của ta – thiên bình

– nếu làm khế ước thú của ngươi thì ta có lợi gì – Ám thủy long vẫn giữ bình tĩnh để hỏi lại

– ngươi có thể lên cấp chẳng phải đã 2 năm rồi mà ngươi không thể lên cấp vẫn ở thần thú cấp 4 sao – lãm nguyệt lên tiếng

– ngươi … ngươi chính là tiểu oa nhi 2 năm trước – ám thủy long giật mình nói

– vẫn còn nhớ ta sao? – lãm nguyệt

– đương nhiên lần đó ngươi đánh nhau với Hỏa băng quang điểu để muốn nó trở thành khế ước thú của ngươi. Lần đó ta cùng Hỏa băng quang điểu đánh nhau với ngươi chính ta cũng bị thương nặng mà – Ám thủy long nói

– ta vừa mới khế ước với Hỏa băng quang điểu xong định khế ước vơi ngươi luôn mà ngươi đã chạy từ lúc nào rồi. Giờ có hai lựa chọn một là chết hai là khế ước ngươi chọn cái nào – lãm nguyệt cười rất chi là nham hiểm khiến Ám thủy long khiếp sợ

– vậy ta muốn khế ước với ngươi – Ám thủy long nói

– không! Khế ước với thiên bình không thì chết không nói nhiều – lãm nguyệt

– khế … khế ước – Ám thủy long quay lại nhìn thiên bình nói – nhưng với một điều kiện ngươi phải lập lời thề thiên địa rằng khi ta trở thành khế ước thú của ngươi rồi thì ngươi không sử dụng và đối sử với ta như một công cụ cho ngươi

– được thôi! Ta thiên bình xin thề với trời sẽ không sử dụng và đối sử với Ám thủy long như một công cụ nếu vi phạm thiên địa bất dung – lời thề thiên địa được thành lập

– ma pháp khế ước … – thiên bình cũng giống như mấy người trước 9 nguyên tố hiện lên trên vòng tròn nguyên tố và Ám thủy long rất kinh ngạc “không phải là song hệ nguyên tố mà có đầy đủ cả 9 nguyên tố, yêu ngiệt”

– khế ước bình đẳng … khế – trên vòng tròn nguyên tố chỉ còn lại nguyên tố ám và thủy. Khế ước thành lập. Vòng trong thăng cấp bao quanh Ám thủy long và thiên bình. Thiên bình trở thành thần tôn đỉnh phong, Ám thủy long từ thần thú cấp 4 trở thành thần thú cấp 8

– cấp … cấp 8. Ta lên hẳn 4 cấp tại sao lại như vậy? – Ám thủy long không tin vào mắt mình hỏi

– đáng ra ngươi sức mạnh nguyên tố của ngươi đủ để cho ngươi lên cấp nhưng hai nguyên tố thủy và ám không hòa hợp với nhau kìm hãm sức mạnh khiến ngươi mãi không lên cấp. Lần này lên cấp một phần là do một ít nguyên tố thủy và ám của ngươi hòa hợp một phần là do chủ nhân ngươi mạnh – lãm nguyệt giải thích

– thiên bình nếu không phải có lãm nguyệt ở đây thì ta đã liều mạng chiến đấu không để ngươi khế ước rồi – Ám thủy long nói

– giờ hối hận sao? – thiên bình

– không bởi vì ngươi mạnh cũng đâu thua kém ai đã thế còn đầy đủ 9 nguyên tố nữa chứ

– Ám thủy long quay về không gian linh thú – thiên bình

– lãm nguyệt cậu biết nó tại sao ban đầu cậu nói về nó lại lắp bắp – ma kết

– vì lần trước kiếm không thấy nó không ngờ lúc đó nó lại tự xuất hiên – lãm nguyệt

– thiên bình bây giờ cậu đã là thần tôn đỉnh phong rồi. Cậu lên cấp nhiều thật đó – cự giải

– thiên bình vốn dĩ chuẩn bị đột phá thần hoàng đỉnh phong giờ lại kí khế ước với Ám thủy long nên mới nâng cấp nhiều như vậy. Cả thiên yết cũng chuẩn bị đột phá lên thần tôn sơ cấp rồi nên giờ thiên yết kí khế ước với ma thú mạnh thì có thể trực tiếp lên thần tông sơ cấp đó. – lãm nguyệt

– uk – thiên yết

– với tốc độ này mọi người có thể sẽ tiến giai vào lĩnh vực mới là thiên cấp đó – lãm nguyệt

– là cấp bậc trong truyền thuyết đúng không? – nhân mã

– uk đúng vậy – lãm nguyệt

– chúng ta đi tiếp thôi trễ rồi – xữ nữ. Các sao cứ thế đi tiếp và họ cũng tò mò về sức mạnh thật sự của lãm nguyệt

Truyện 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh

Tại trường zidoac có 12 chiếc siêu xe đến cùng lúc. Vừa dừng xe thì nguyên cổng trường nhôn nhao lên khi có sự xuất hiện của 12 con người và không ai khác chính là 12 sao.

– haizzz…. vừa mới sáng mà đã muốn thủng màng nhĩ rồi – sư tử

– ồn ào quá đi mất – bảo bình

Lúc này bỗng có một cô gái và khoảng 20 tên con trai ở phía sau đến chặn đường 12 sao

– cô là ai – song ngư

– là ai ư. Hừ! Nghe cho rõ đây tôi là một trong 6 hotgirl đẹp nhất trường này. Uyên mĩ

– có việc gì không? Nếu không thì tránh đường – bảo bình

– tại sao tôi phải tránh còn nữa tại sao mấy người đi cùng với các anh ý – uyên mĩ chỉ 6 sao nam

– tại sao tụi này không được đi cùng – nhân mã

– vì anh ấy là của tôi – uyên mĩ chỉ song tử

– ồ hay chưa kìa bị đánh dấu độc quyền luôn đấy song tử – xữ nữ

– tôi là của cô khi nào – song tử

– chẳng phải em là người yêu của anh sao – uyên mĩ

– vậy thì chia tay đi cô đừng quấn lấy tôi nữa – song tử

– vì sao cơ chứ – uyên mĩ

– chia tay cần lí do sao – song tử

– em hiểu rồi là do mấy con nhỏ kia chứ gì. – uyên mĩ nói rồi quay sang 6 sao nữ – thì ra chả có gì tốt đẹp chỉ là một lũ hồ li tinh. Các người cứ chờ đấy- nói rồi bỏ đi

– gì đây ? Tụi mình bị thăng chức thành hồ li tinh lúc nào zậy – nhân mã

– mới nãy – thiên yết lạnh lùng nói

– vô lớp – thiên bình lạnh lùng không kém gì thiên yết

– quả anh em nhà họ Thiên là tảng băng ngàn năm – bạch dương

– trong nhóm chúng ta ngoài thiên bình ra cũng còn một cục nước đá mà – kim ngưu. Cả 4 sao nam liền quay lại nhìn chằm chằm ma kết. Quả nhiên khi ở bên ngoài ma kết lạnh lùng chả kém thiên bình

– nhìn gì – ma kết nói làm 4 kẻ đang nhìn chằm chằm cậu lạnh sống lưng

– à không có gì – song tử

– mấy người có tính vô lớp không vậy – bảo bình

– có chứ – sư tử

Chuông vô lớp reo lên. 12 sao lại bắt đầu một tiết học nhàm chán ( vì không có gù hay nên mình sẽ cho tua nhanh đến lúc về nhà và chuẩn bị cho cuộc xuyên không)

Tại biệt thự lúc 4.15pm

” đoàng ” tiếng nổ vang lên tại phòng thí nghiêm của bảo bình và đã thành công khiến các sao chạy sang. Thấy một cảnh tượng: bức tường bị cháy đen một mảng lớn còn bảo bình thì đứng ở gần đó với khuôn mặt đen thui

– cô không sao chứ – sư tử đặt tay lên vai bảo bình hỏi và cậu không biết hành động này của cậu khiến cho 10 cặp mắt nhìn cậu với bảo bình rất chi là gian

– không…không sao – bảo bình

– khụ! Có chuyện gì vậy bảo bình – nhân mã

– à mình mới phát minh ra được chiếc máy mình vui quá vì hoàn thành nên sơ ý là đổ bình thuốc nên mới thành ra như vậy – bảo bình vừa nói vừa thoát ra khỏi tay sư tử

– uk! Hôm sau cẩn thận một chút – song ngư

– à tối nay các cậu xem thành quả của mình nha – bảo bình

– được rồi – cự giải

– chúng ta sẽ họp bang đột xuất còn nội dung sẽ nói sau – xữ nữ nói. Cả 11 sao xuống nhà còn bảo bình thì đi rữa mặt. Lúc vô phòng khách thì thấy các sao đang ngồi ở đó

– bang có chuyện gì sao? -bảo bình

– uk! bang evil khiêu chiến với bang chúng ta – xữ nữ

– bang evil? – song ngư

– bang evil là bang nữ nổi tiếng giống bang mấy người và được thành lập trước bang devil của tụi tôi 3 tháng- kim ngưu

– chắc bọn họ muốn trở thành bang nữ đứng đầu nên mới khiêu chiến với bang mấy người – sư tử

– không phải – thiên bình

– tại sao không phải – song tử

– bởi vì bang devil chúng ta cũng nhận được thư thách đấu từ bang evil – ma kết

– không những thế cả thời gian và địa điểm đều trùng với bang anger – thiên bình

– vậy bang evil bọn họ muốn làm gì – nhân mã

– đến lúc đó thì sẽ biết thôi – cự giải

– khoan đã! Chẳng lẽ bọn họ muốn xử lí cả hai bang cùng một lúc – song tử

– nếu là vậy thì bang evil này quá kiêu ngạo rồi đấy – sư tử

– bang nam thì đỡ đằng này bang evil lại là một bang nữ nữa chứ – bạch dương

– hừ! Bang evil này quả là phách lối đấy – kim ngưu

– mặc kệ đi nhưng tốt nhất chúng ta nên cẩn thận- thiên yết

– lần sau đụng độ thì thắc mắc sẽ được giải quyết thôi. Cuộc họp bang kết thúc – ma kết. Cả 12 sao lại việc ai nấy làm

Xin thông báo:

Chap sau 12 sao sẽ xuyên không và có một bất ngờ cực kì lớn khi xuyên qua