12 Chòm Sao Và Câu Chuyện Tình Yêu Chap 1 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Câu Chuyện Tình Yêu .

Học viện Star là 1 ngôi trường nổi tiếng với quy mô cực lớn do cá tập đoàn Taurus , Leo , Scorpius , Sagittarius , Aquarius , … thành lập lên với hy vọng tạo ra môi trường học tập tốt trong tương lai cho học sinh . Họ muốn biến ” Trường học ” thành 1 ” Cộng đồng ” . Khuôn viên trường giống như 1 thành phố thu nhỏ với tất cả cơ sở vật chất cần thiết như viện nghiên cứu , rạp chiếu phim , bệnh viện , ngân hàng , … . Hơn 10 000 người sống và làm việc ở đây . Sự phân biệt đẳng cấp , gia đình , thân phận không phải điều kiện tiên quyết mà là tài năng và tiềm lực . Bởi vậy , học viện Star nổi tiếng là nơi dành cho những nhân tài kiệt xuất trên khắp đất nước và cũng là nơi diễn ra rất nhiều cá hoạt động lễ hội và tiệc tùng .

Trong đó , mỗi khối được chọn ra 1 lớp học đặc biệt dành cho những học sinh cũng rất đặc biệt . Đó là lớp học ” Talent ” ( Tài Năng ) , được viết tắt là T . VÀ cũng chính nơi đây , ta bắt gặp 12 con người với những tình cảm chân thành của mình .

………………………………………………………………………………………………………………………

Trước cổng học viện , 6 chiếc xe mui trần màu đen được sở hữu bởi 6 người được gọi là ” Prince ” ( Hoàng Tử ) , đang được đỗ ở đây . Chủ nhân của nó là KIM NGƯU , SƯ TỬ , NHÂN MÃ , THIÊN YẾT , BẢO BÌNH , MA KẾT .

6 người bước xuống xe không khỏi khiến cho các nam sinh ghen tỵ , các nữ sinh ngưỡng mộ . Họ không những đẹp trai mà còn học trong lớp học huyền thoại ấy . Nhìn những chiếc xe mui trần màu đen ấy , ai cũng không khỏi trầm trồ vì hiện nay đó là mẫu xe hiện đại và đắt nhất . Điều đó chứng tỏ gia thế của họ không tầm thường . VÌ vậy , nơi đâu có họ là nơi đâu bị bao quanh bởi hàng ngàn fan girl của họ .

” A , anh KIM NGƯU kìa . ”

” Anh THIÊN YẾT vẫn cool như như ngày nào . ”

” Anh SƯ TỬ a … ”

” Anh MA KẾT thật đẹp trai nha ! ”

” Anh NHÂN MÃ cũng vậy . ”

” BẢO BÌNH thật dễ thương ! ”

………………………………………………………………………………………………………………………..

Muôn vàn những lời khen ngợi của các cô gái dành cho 6 người họ . BẢO BÌNH , NHÂN MÃ , SƯ TỬ cười đáp . KIM NGƯU , THIÊN YẾT , MA KẾT thì như không nghe thấy vẫn chăm chú đọc sách . VIệc này cứ tiếp tục cho đến khi tiếng chuông báo hiệu vào lớp .

” May thật , suýt nữa là toi mạng với những cô gái ấy rồi ! ” SƯ TỬ vừa đi vừa xuýt xoa .

NHÂN MÃ gật đầu .

MA KẾT lúc này mới rời khỏi cuốn sách đang đọc giở , cất tiếng : ” Thế không phải các cậu muốn vậy à ? Cả 2 rất vui vẻ mà cười lại đấy thôi !”

” Chúng tớ đâu có muốn chứ . Nụ cười đó chỉ là xã giao thôi . XÃ GIAO đấy ! ” Cả 2 nhấn mạnh rồi nhìn sang BẢO BÌNH : ” Vậy sao không nói BẢO BÌNH đi . ”

BẢO BÌNH quay người về hướng tay chỉ mình của NHÂN MÃ và SƯ TỬ , tuy không hiểu họ nói gì nhưng cũng cười đáp lại .

” BẢO BÌNH là ngoại lệ . ” MA KẾT thản nhiên đáp lời .

” Cậu … ” SƯ TỬ và NHÂN MÃ chưa nói hết câu đã bị câu nói ” Đi vào lớp ” của THIÊN YẾT ngắt lời – người từ nãy đến giờ vẫn đang đọc sách với KIM NGƯU . Điều ấy khiến cho những gì muốn nói của cả 2 đến miệng rồi mà còn phải nuốt vào .

Nghe vậy , KIM NGƯU cũng thôi không đọc sách nữa mà giảng hòa cho mọi người và kéo họ vào lớp .

12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Tiêu đề: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Fri Aug 31, 2012 10:41 pm

hài hước-thân thiện-vui vẻ-tốt bụng-ấm áp

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 11:25 am

Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 11:28 am

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 11:33 am

Sun: Scorpio Moon: Pices Mercury: Scorpio Uranus: Aquarius Neptune: Aquarius Mean Node: Cancer Saturn: Taurus Pluto: Sagittarius Chiron: Sagittarius Venus: Sagittarius Mars: Libra Jupiter: Gemini Lilith: Capricorn

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 1:11 pm

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 4:54 pm

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sat Sep 01, 2012 10:52 pm

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Chữ ký của ~Minami Shinada~

Sat Jun 08, 2013 5:28 pm

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Fri Jun 28, 2013 11:10 am

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Chữ ký của Tieu giai giai x

Wed Jul 24, 2013 3:21 pm

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Sponsored content

ღ ღ

Danh vọng:Tài năng:%/100%

Cấp bậc thành viên

%/1000%

Liên lạc

Tiêu đề: Re: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)

Chữ ký của Sponsored content

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Câu Chuyện Về Chòm Sao Pegasus

Báo cáo chòm sao Pegasus cho trẻ em, được tóm tắt trong bài viết này, sẽ cho bạn biết về chòm sao lâu đời nhất và lớn nhất của bán cầu bắc.

Câu chuyện về chòm sao Pegasus

Chòm sao Pegasus nằm ở phía tây nam Andromeda. Nó bao gồm 166 ngôi sao có thể nhìn thấy ngay cả khi không có kính viễn vọng. Nó có thể được nhìn thấy rõ ràng trên bầu trời vào tháng Tám. Pegasus được đặc trưng bởi một hình vuông lớn. Ở các đỉnh phía tây của chòm sao là những ngôi sao nhỏ mờ nhạt.

Các ngôi sao và cụm sao chính của chòm sao Pegasus:

Enif là ngôi sao sáng nhất trong chòm sao và là một siêu sao.

Sheat là một người khổng lồ đỏ với kích thước thay đổi. Xung quanh ngôi sao là vỏ khí được tạo ra bởi gió sao.

Makrab – ngôi sao sẽ sớm bước vào thời kỳ đốt cháy heli và biến thành người khổng lồ đỏ.

M15 là cụm sao hình cầu, mật độ dày nhất trong thiên hà của chúng ta.

51 Pegasus là một ngôi sao của chòm sao giống như mặt trời. Một hành tinh nhỏ nhanh chóng xoay quanh nó, nó được phát hiện gần đây.

Thánh giá của Einstein là một quasar được thấu kính hấp dẫn phát sinh do sự phân tách của sóng hấp dẫn. Ở trung tâm của nó là thiên hà của riêng nó.

NGC 7331 – Seyfert là một thiên hà quang phổ. Nó được mở cửa vào năm 1784.

Quintet Stefan là một nhóm gồm 5 thiên hà.

Vị trí trong chòm sao Pegasus của tất cả các ngôi sao, cụm, quasar và thiên hà này khiến nó trở nên đặc biệt so với các chòm sao khác.

Sự thật thú vị về chòm sao Pegasus – huyền thoại của sự sáng tạo

Một truyền thuyết Hy Lạp cổ đại nói rằng một con ngựa có cánh xuất hiện trên bầu trời nhờ vào những hành động vĩ đại của Perseus. Khi anh tìm cách chặt đầu Medusa Gorgon, ngay lúc đó, một con ngựa xuất hiện từ cơ thể cô và làm đổ những giọt máu. Anh ta chạm đất với một cái móng guốc, và ở nơi này một nguồn thần kỳ đã hình thành. Từ đó, các nhà thơ của mọi thời đại và các dân tộc đã lấy cảm hứng của họ để tạo ra những kiệt tác nổi tiếng. Vì vậy, con ngựa Pegasus đã được vinh dự lên trời.

Đọc Chap 65: Cô Kim Và Câu Chuyện Ma

Trời trong xanh, mây trôi bồng bềnh, anh Kết yên vị nơi suối vàng bây giờ đã được về lại với cuộc sống ” Rồi rồi mấy đứa !! Đã tới nơi !” Cả 16 con người ( tính cả cô Kim ) bước xuống xe, đồng đều hít thở, vươn vai ” Cô dạy em… tập thể dục buổi sáng !! 1,2,3,4 hít thở, hít thở, hít thở…” Cô Kim thấy vậy ngân câu hát cố ý cho cả đám nghe ” Cô à !! Sao cô… yêu đời thế !!” Bạch Dương thở dài nhìn, ngồi trên xe mệt muốn chết ” Phải biết yêu đời chứ !! Thôi !! Mấy đứa chuẩn bị cuộc hành trình nào !!” Cô Kim cầm đầu đi trước À quên, do xe không thể đi lên thêm nữa nên cả đám phải lết bộ đi thêm một đoạn nữa… ” Cô ơi !! Đi đâu vậy cô ??” Nhân Mã lết xác đi theo mọi người ” Còn hỏi, điểm cắm trại là trên kia kìa !!” ” Hả ??” Cả đám há hốc mồm nhìn cánh tay mà cô Kim chỉ, rồi nhìn lên bầu trời… ” Trời sắp tối rồi cô !!” ” Ừ hen, gì mới để ý… Ok !! Sư Tử và mấy thằng con trai đi dựng lều đi ” Cô Kim ra lệnh một lũ kia, lũ kia rũ rượi rã rời nhìn cô với cặp mắt long lanh

” Lẹ ” Cô không muốn mắng nữa nên đáp lại vẫn là nụ cười… đáng sợ ” Vâng !!” Cô Kim ngồi xuống tảng đá đằng kia thì có tiếng la của một bạn nữ, cô quay lại thì thấy Hy Lam đang lục giỏ ” Có chuyện gì vậy Hy Lam ??” ” Cô ơi… ” Hy Lam mếu máo nắm lấy tay cô ” Em lỡ để quên cây son dưỡng môi rồi ạ !!” 😑😑😑😑😑😑😑😑 Cô Kim đã mệt mà còn gặp cái tình huống này, nhìn cả đám sao nữ ” Mấy đứa có ai đem son dưỡng môi không ??” ” Tụi em đâu có xài mấy cái đó đâu cô ” Cả đám đồng thanh đáp. Đúng thật, mấy đứa này có bao giờ đụng đến mỹ phẩm đâu mà có mấy thứ đó ” Hy Lam, em… nghỉ xài son vài bữa đi !!” ” Không được cô ơi !! Nếu vậy môi con sẽ xấu và anh Gem srx không yêu con !!”” Cô nhớ là nó chỉ thích con Bảo Bình thôi mà !! 😑😑😑😑” ” Giờ sao ??” Đã đạt giới hạn của cô, cô trợn mắt nhìn