12 Chòm Sao Làm Nghề Gì Khi Bần Cùng??

--- Bài mới hơn ---

 • A Walk To Remember (1 Trong Những Phim “ruột” Của Jullian)^^
 • Tuổi Canh Ngọ Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Đọc Chap 10. Đạo Tặc Gặp Lương Dân
 • Yêu Các Chòm Sao Này, Bạn Phải Chấp Nhận Sống Chung Với Thú Cưng Của Họ
 • , 12 Chòm Sao Và Những Chuyến Đi Hài Hước, Tác Giả Ngọc Nhi
 • Bạch Dương: Diễn viễn đóng thế, bán mạng luôn. (Yeah ! Ta ưa những trò chơi cảm giác mạnh. Mình là con gái nhưng nếu quá “túng quẫn”,mình cũng muốn thử nghề này cho bik)

  Kim Ngưu: Buôn lậu. (Wow! Kim Ngưu mê tiền và buôn lậu là cách nhanh nhất để kiếm bạc triệu. Liều lĩnh quá bạn ơi!)

  Song Tử: Chửi mướn (Dù lâm vào hoàn cảnh gì thì Song Tử vẫn phải tận dụng “khả năng ăn nói” trời cho. Haizzz. Không bik có ai thuê Song Tử đi đánh ghen luôn chưa nhỉ

  Cự Giải: Osin (Ồ, thế còn gì bằng, Cự Giải mà làm Osin là số 1 lun, hắn nổi tiếng là chu đáo, tận tâm mà)

  Sư Tử: đại ca giang hồ, bảo kê (Xã hội đen? Sao cái tên này dám tranh nghề của ta hử, to gan!)

  Thiên Bình: trai bao (nam), bán nước mía (nữ) (Trời trời, sao cái tên tác giả này dám đánh giá thấp Thiên Bình quá vậy, theo Jullian, Thiên Bình sẽ làm họa sĩ vẽ tranh bán dạo mới đúng vì hắn là cung “nghệ thuật” mà)

  Xử Nữ: ghi số đề (Tếu tếu, không có gì làm nên ghi số đề, pó tay tác giả)

  Bò Cạp: thầy bói giả mù (trời ơi, Bò Cạp, sao lại có lúc phải thế này chứ

  Nhân Mã: Ăn xin xuyên lục địa (vừa du lịch vừa có tiền) (Cái tên này, khổ vậy mà đầu óc vẫn ham chơi được. Tui bạn hắn nè, quen rồi, tật ham chơi ham hố của hắn khó sửa lắm)

  Ma Kết: Bán vé số (Nghề này đôi lúc cũng kiếm được vài trăm, ráng lên bạn)

  Bảo Bình: Bán hàng rong (kẹo kéo quay số) (Gì mà thê thảm dữ vậy người anh em)

  Song Ngư: Khóc mướn (Hey, cũng có tiền lắm đó. Mình nghĩ chẳng ai có thể làm tốt nghề này như Song Ngư đâu, Tại hắn là đứa hay mít ướt lắm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Có Sức Hấp Dẫn Nhất Trong Tình Yêu
 • Bảng Xếp Hạng Về Vẻ Đẹp Của 12 Chòm Sao
 • Bảng Xếp Hạng: Những Cái Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 22,
 • Đọc Chap 9 : Bạn Trai???
 • 12 Chòm Sao Và Những Ngành Nghề Thích Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Vật Thần Thoại Đại Diện Cho 12 Chòm Sao
 • Đặt Tên Tiếng Anh Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Cẩm Nang Bổ Ích Nhất
 • Phản Ứng Không Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Oan Ức
 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung dẫn đầu nhóm Lửa với tính cách tự tin, năng động. Họ là người luôn vươn lên để giành lấy chiến thắng trong mọi hoàn cảnh, không thích bị người khác kiểm soát, kiềm hãm. Chính vì những tính cách này, Bạch Dương thường làm lãnh đạo- một người sếp tự tin là đây.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là người thực tế và có khả năng làm việc nhóm tốt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, dẫn dắt, tạo cảm hứng cho người khác. Hơn nữa, Kim Ngưu còn là những người hiểu biết sâu rộng, có thể giỏi ở mọi lĩnh vực, từ nghệ thuật cho đến kinh doanh. Dù luôn là người vui vẻ, dễ chịu, họ vẫn khá cứng đầu, khó thuyết phục.

  Công việc phù hợp: kế toán, nhân viên ngân hàng, nghệ sĩ, nhạc sĩ và thậm chí là cả người làm vườn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là người hoạt ngôn và có nhiều ý tưởng trong công việc. Họ không những nhanh chóng có được mối quan hệ mà còn giữ mối quan hệ rất tốt. Hơn hết, Song Tử lại là người thích được chia sẻ với người khác, biết tạo niềm vui cho công việc của mình.

  Công việc phù hợp: nhà thám hiểm, quan hệ công chúng, nhà văn, thương gia hay dịch giả.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải được xem là một tay làm việc cừ khôi, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được họ giải quyết nhanh gọn. Cự Giải nắm bắt thị trường kinh doanh khá tốt, họ luôn biết cách để sắp xếp ổn thỏa cho đối tác đôi bên. Tuy vậy, Cự Giải cũng là một tay hài hước, nhạy cảm và biết quan tâm chia sẻ.

  Công việc phù hợp: Bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, nhà nghiên cứu dinh dưỡng, đầu bếp hoặc nhà môi giới là những công việc thích hợp với họ.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được xem là trung tâm của vũ trụ (hay ít ra là Sư Tử nghĩ vậy), Sư Tử luôn đề cao giá trị bản thân và luôn phấn đấu làm việc để công việc luôn hiệu quả, xứng đáng với “thương hiệu” của họ. Sư Tử có thể là người chấp nhận mạo hiểm để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Vì vậy có thể nói, không có công việc nào mà Sư Tử không giải quyết được. Hơn nữa, họ luôn tích cực và lạc quan, vui vẻ với mọi người.

  Công việc phù hợp: nhà quản lý, giáo viên, kiến trúc sư, nhà phát minh, vận động viên và các lãnh đạo.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người kỹ tính, ngăn nắp, có trách nhiệm với những nhiệm vụ mình được giao. Họ độc lập và luôn thích hành động riêng lẻ. Như người bạn Kim Ngưu cùng nhóm, Xử Nữ là người thực tế và sống có mục tiêu chi tiết, rõ ràng. Họ biết cách giải quyết vấn đề, sáng suốt và tinh tường để luôn thành công.

  Công việc phù hợp: chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, nhà hóa học, nhà quản lý, doanh nhân, điều tra viên hoặc là cả nhà nghiên cứu sinh dưỡng.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình là một con người công bằng, họ luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ thật đúng đắn. Họ thích sự bình đẳng trong một tập thể, vì thế khi làm lãnh đạo, Thiên Bình sẽ luôn cư xử chan hòa với mọi người để thành phẩm có thể xứng đáng nhất.

  Thiên Bình hòa đồng và giàu ý tưởng, họ giỏi giao tiếp và thân thiện với mọi người. Vì thế, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi Thiên Bình ở cạnh.

  Công việc phù hợp: nhà ngoại giao, nhà quan hệ công chúng, thẩm phán, chuyên gia tư vấn, nhà tâm lý học và nghệ sĩ.

  Thiên Yết (24/10 – 21/11)

  Thiên Yết rất sẵn lòng giúp cho những người cần sự giúp đỡ, họ luôn mang đến nguồn hy vọng cho mọi người. Họ có trách nhiệm và luôn tập trung ý chí, năng lực để hoàn thành công việc được giao. Hơn nữa, họ lại có sức chịu đựng và quyết tâm lớn. Thiên Yết cũng là người khéo léo, nghĩ nhiều, nói khi cần thiết. Tuy nhiên, họ lại là người có khá ít kiên nhẫn.

  Công việc phù hợp: Bác sĩ, nhà điều tra, nhà quản lý, kỹ sư, nhà khám phá hàng hải và thám tử tư.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là người tận tâm với công việc, hòa đồng, vui tính. Nỗ lực hết mình là mục tiêu mà họ luôn đề ra trong công việc. Cũng như Kim Ngưu, Nhân Mã làm việc nhóm khá tốt. Nhân Mã cũng là người lạc quan, tin vào tương lai tươi đẹp. Họ là người có chính kiến và ít khi bị người khác ảnh hưởng.

  Công việc phù hợp: thương nhân, du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà thám hiểm, giáo sư hay thậm chí là các đại sứ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là người thiết thực nhưng hơi bảo thủ, họ chăm chỉ và kiên nhẫn vô cùng. Những người thuộc cung này luôn hiểu nhiệm vụ mình cần làm là gì và có trách nhiệm với nó. Họ làm việc độc lập và biết hi sinh vì đồng đội. Ma Kết là người sống có nguyên tắc, trật tự và yêu cầu sự tôn trọng lẫn nhau.

  Công việc phù hợp: Chuyên gia máy tính, nhà quản lý, điều hành, quản trị viên và kỹ sư.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là người tốt bụng và hòa đồng, có nhiều bạn bè bên cạnh. Họ khá duy tâm và tin vào trực giác. Họ thích làm từ thiện và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, Bảo Bình không hề yếu đuối mà luôn thích giải quyết những khó khăn thử thách. Họ luôn trau dồi phẩm chất và kỹ năng để hoàn thiện mình. Bảo Bình là người có khả năng xóa bỏ lằn ranh giữa công việc và vui chơi, vì thế họ luôn thoải mái và giàu sáng tạo, chẳng biết chán là gì.

  Công việc phù hợp: nhà văn, nhà khoa học, chính trị gia, phi hành gia, nghệ sĩ và nhà chiêm tinh học.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là người có nhiều mơ ước, hoài bão. Họ thường làm những gì họ thấy tốt cho mình. Họ thường suy nghĩ là lý tưởng hóa mọi việc. Trực giác của họ cũng khá tốt, họ thích yêu thương và luôn tự kiểm soát cuộc sống theo ý mình. Họ hay cảm thông và thích giúp đỡ người khác.

  Công việc phù hợp: nghệ sĩ, bác sĩ, nhà sinh vật học, nhạc sĩ, nhà tâm lý học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Gì Giỏi Nhất ?
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Hấp Hối
 • Thần Bảo Trợ 12 Chòm Sao
 • Hé Lộ Những Loài Hoa May Mắn Của 12 Chòm Sao 2022 Nên Sở Hữu
 • Đâu Là Loại Nước Hoa Yêu Thích Của 12 Chòm Sao
 • Những Nghành Nghề Không Thích Hợp Với 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 84: Hoảng Loạn Sáng Sớm.
 • Đọc Truyện Thợ Săn Quái Vật (12 Chòm Sao)
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nữ)
 • Đọc Chương 27 : Nỗi Đau Gấp Bội
 • Đặc Điểm Cung Nhân Mã
 • Bạch Dương (20.3 – 20.4)

  Chòm saoBạch Dương là người không nhẫn tâm đứng nhìn người khác hơi một tý là đòi tìm đến cái chết. Vì thế, nếu muốn họ làm chuyên gia xét xử hay cảnh sát, rất có khả năng họ sẽ không khống chế được cảm xúc của mình mà buột ra những lời nói cảm tính.

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

  – Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu không biết cách ứng biến linh hoạt. Nếu muốn họ trở thành một nhà viết nhạc thì những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ bị họ biến thành những khúc quân hành rầm rộ, thể hiện với một dàn chiêng trống.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  – Không thể kiềm chế được tâm trạng và cảm xúc của mình nên những người thuộc chòm sao Song Tử tuyệt đối không nên làm gián điệp, vì họ luôn không ngừng hỏi hết điều này đến điều khác và sẽ nhanh chóng bị bại lộ thân phận.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  – Những người thuộc chòm sao Cự Giải rất hiền từ, nhân hậu, vì thế họ khó có thể làm việc tại các trung tâm quản giáo trẻ vị thành niên bởi họ tuyệt đối không thể đối xử nghiêm khắc với những đứa trẻ phạm lỗi.

  – Sư Tử sẽ có cảm xúc dồi dào sôi nổi khi đối diện với những thứ sáng chói, rực rỡ. Bởi vậy, nếu họ muốn làm một nhân viên phòng cháy chữa cháy thì rất có khả năng họ sẽ xúc động, bùi ngùi trước một đám cháy rừng rực, đợi đến khi họ nhận ra cần phải làm gì thì lửa cũng đã thiêu rụi mọi thứ rồi.

  – Xử Nữ là những người tỉ mỉ và thường hay chú ý đến những chi tiết nhỏ. Nếu làm một người vẽ bản đồ thì rất có thể họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có được tấm bản đồ hoàn chỉnh.

  – Đối với bất cứviệcgì, Chòm sao Thiên Bình cũng luôn muốn tưởng tượng, thêm mắm thêm muối nên họ sẽ không thích hợp với nghề phóng viên thời sự. Nếu họ may mắn không phá hỏng bản tin thời sự thì cũng sẽ tự phá hoại bản thân mình.

  Chòm sao Thần Nông không thích hợp làm bác sĩ tâm lý vì ánh mắt và tâm trạng sâu thẳm của họ rất dễ làm người bệnh thấy sợ hãi, khiến bệnh nhân không những không điều chỉnh được tâm lý về trạng thái bình thường mà còn có khả năng phải đến bệnh viện tâm thần để điều trị.

  Nhân Mã (22.11- 21.12)

  – Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có chút trăng hoa và luôn lạc quan tích cực, họ không thích hợp làm diễn viên tình cảm bi kịch vì họ không thể diễn được những cảnh phim lâm ly, đẫm nước mắt. Cho dù có cố diễn thì khán giả cũng dễ nhận ra sự khiên cưỡng, giả tạo của họ.

  – Là người kiên định với chủ nghĩa duy vật, làm linh mục là việc không thích hợp với Chòm sao Ma Kết nhất. Họ không tin tưởng bản thân mình, cũng không có khả năng đi thuyết phục người khác. Rất có khả năng một khi quá xúc động, họ sẽ dùng hành động thực tế chứng minh trên thế giới có ma quỷ hay không.

  – Tính cách của Bảo Bình vốn có chút cổ quái, khác thường, vì vậy họ không thích hợp làm bác sĩ tâm thần. Dưới sự điều trị của họ, bệnh nhân thậm chí còn có thể bị phát bệnh nặng hơn, ngay cả đến thần kinh của viện trưởng cũng trở nên bất ổn.

  – Hôn nhân đối với Chòm sao Song Ngư mà nói là một điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Họ không thích hợp để làm luật sư giải quyết những vụ ly hôn vì rất có khả năng họ sẽ tác hợp cho đương sự của mình, khiến bản thân không thể thu được phí dịch vụ và “chết đói” với nghề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo, Số May Mắn 12 Chòm Sao
 • “bùa Hộ Mệnh” Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • 12 Chòm Sao Nghĩ Ai Là May Mắn Của Đời Mình
 • Những Vật Phong Thủy May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Mới
 • 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Chòm Sao Năm 2022
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Biểu Hiện Khi Ghen Của 12 Chòm Sao
 • Thức Uống Biểu Tượng Cho Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Top Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • Xếp Hạng Độ Xinh Đẹp Của 12 Chòm Sao Càng Lớn Càng Xinh Đẹp Nhất?
 • Khám Phá Bản Tính Xấu Xí Nhất Khiến Ai Cũng Chạy Dài Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trong 12 chòm sao, con người của công việc như Ma Kết thì tất nhiên thú vui lớn nhất của cậu ấy chính là được làm việc rồi. Nếu như không được làm cái gì đó, chắc Ma Kết sự tự kỷ rằng mình “là kẻ vô dụng” vậy.

  Bảo Bình: Tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề

  Trong 12 chòm sao, Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, Đối với Bảo Bình cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tuy nhiên ngay khi tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm.

  Song Ngư: Yêu đương

  Con người luôn sống trong những mộng mơ, lãng mạn của phim Hàn Quốc như Song Ngư thì điều tuyệt vời nhất là yêu và được yêu cháy bỏng rồi. Đối với Song Ngưu, lúc nào, đi đâu cậu ấy cũng phải “có đôi có cặp” mới được.

  Bạch Dương: Du lịch

  Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và nó như một đứa trẻ luôn muốn đến khắp nơi khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, thú vui lớn nhất của những người thuộc cung này là… lao vào những cuộc phiêu lưu, du lịch.

  Kim Ngưu: Xài tiền

  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực cao quý đã thể hiện sự giàu có, quyền uy của cung này. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sự thịnh vượng và sẽ không ngại phải vất vả để kiếm được thật nhiều tiền. Kim Ngưu mê mệt thức ăn ngon và đồ đắt tiền và cực thích tiêu xài. Tuy đôi khi tiêu quá mức nhưng cậu ấy luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại.

  Song Sinh: Giao tiếp

  Trong 12 chòm sao, Với người thích nói, thích cười, ham “chém gió” và cực mê sự mới mẻ như Song Sinh thì được thường xuyên giao tiếp với mọi người là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy sẽ chết mất nếu một ngày không được gặp gỡ ai đó đấy.

  Cự Giải: Ở nhà

  Trong 12 chòm sao, Là con người của “gia đình”, sống tình cảm nên điều khiến Cự Giải hạnh phúc nhất là được ở nhà với những người thân yêu của mình. Cậu ấy thậm chí thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè nữa. Vì thế, nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cự Giải thật khó gần nhưng ai ở bên cậu ấy sẽ thật hạnh phúc bởi sự ân cần, quan tâm của chú Cua này.

  Sư Tử: Chia sẻ (Khoe về bản thân)

  Với Sư Tử kiêu căng, luôn cho mình là trung tâm của sự chú ý thì còn điều gì tuyệt hơn là được “khoe” về bản thân mình trước đám đông chứ. Cậu ấy có thể dành cả ngày để nói về bảng thành tích từ thời mẫu giáo đến lúc trưởng thành của mình để ai cũng phải “nể phục” đấy!

  Xử Nữ: Lựa chọn

  Trong 12 chòm sao, Xử Nữ thông minh và sắc sảo sẽ luôn đặt mọi việc lên bàn cân để tìm ra sự lựa chọn chính xác nhất.

  Thiên Bình: Tranh luận

  Trong 12 chòm sao, tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Thần Nông: Coi nhà và đọc sách

  Thần Nông trầm tính thích sự yên tính và ham mê tìm hiểu những bí mật cuộc sống nên người thuộc cung này thường dành nhiều thời gian để ngồi một góc và trau dồi kiến thức cho mình qua sách báo hoặc internet. Vì thế, nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc cũng thuộc cung này như: Marie Curie (nhà vật lý học Ba Lan), Picaso (họa sĩ người Tây Ban Nha), De Gaulle (Tổng thống Pháp)…

  Nhân Mã: Chơi và chơi

  Với Nhân Mã ưa di chuyển, thích sự thay đổi trong cuộc sống, đam mê hành trình, viễn du thì được chơi là điều tuyệt vời nhất. Con người ấy dù đổ bệnh phải nằm một chỗ cũng phải kiếm cho bằng được một thú vui nào đấy. Sự ham chơi của Nhân Mã đôi khi khiến người khác đau đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mùng 1 Tết, 12 Chòm Sao Nên Mặc Màu Gì Để Mang Về Tài Lộc May Mắn: Sư Tử Hợp Màu Đỏ
 • Đọ Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao, Bạn Đứng Vị Trí Thứ Mấy?
 • Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Nam Sau Khi Lập Gia Đình
 • Tính Cách Nào Khiến 12 Chòm Sao Ghét Cay Ghét Đắng Và Không Muốn Bị Ghép Đôi
 • Nghề Nào Thích Hợp Để Thành Công Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Thích Được Hôn Ở Đâu Nhất??? Phần 2
 • Tử Vi Tháng 3/2018 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo: Tình Duyên, Công Việc & Sức Khỏe
 • 12 Chòm Sao Đón Ngày Cá Tháng Tư Như Thế Nào?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 6/2: Tài Chính Thiên Bình Đang Sụt Giảm
 • Xem Tử Vi Ngày Hôm Nay 3/6 Của 12 Chòm Sao
 • Nghề nào thích hợp để thành công của 12 chòm sao

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là người thực tế và có khả năng làm việc nhóm tốt, họ là những người có ý chí mạnh mẽ, dẫn dắt, tạo cảm hứng cho người khác. Hơn nữa, Kim Ngưu còn là những người hiểu biết sâu rộng, có thể giỏi ở mọi lĩnh vực, từ nghệ thuật cho đến kinh doanh. Dù luôn là người vui vẻ, dễ chịu, họ vẫn khá cứng đầu, khó thuyết phục.

  Công việc phù hợp: kế toán, nhân viên ngân hàng, nghệ sĩ, nhạc sĩ và thậm chí là cả người làm vườn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là người hoạt ngôn và có nhiều ý tưởng trong công việc. Họ không những nhanh chóng có được mối quan hệ mà còn giữ mối quan hệ rất tốt. Hơn hết, Song Tử lại là người thích được chia sẻ với người khác, biết tạo niềm vui cho công việc của mình.

  Công việc phù hợp: nhà thám hiểm, quan hệ công chúng, nhà văn, thương gia hay dịch giả.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải được xem là một tay làm việc cừ khôi, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được họ giải quyết nhanh gọn. Cự Giải nắm bắt thị trường kinh doanh khá tốt, họ luôn biết cách để sắp xếp ổn thỏa cho đối tác đôi bên. Tuy vậy, Cự Giải cũng là một tay hài hước, nhạy cảm và biết quan tâm chia sẻ.

  Công việc phù hợp: Bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, nhà nghiên cứu dinh dưỡng, đầu bếp hoặc nhà môi giới là những công việc thích hợp với họ.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được xem là trung tâm của vũ trụ (hay ít ra là Sư Tử nghĩ vậy), Sư Tử luôn đề cao giá trị bản thân và luôn phấn đấu làm việc để công việc luôn hiệu quả, xứng đáng với “thương hiệu” của họ. Sư Tử có thể là người chấp nhận mạo hiểm để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Vì vậy có thể nói, không có công việc nào mà Sư Tử không giải quyết được. Hơn nữa, họ luôn tích cực và lạc quan, vui vẻ với mọi người.

  Công việc phù hợp: nhà quản lý, giáo viên, kiến trúc sư, nhà phát minh, vận động viên và các lãnh đạo.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người kỹ tính, ngăn nắp, có trách nhiệm với những nhiệm vụ mình được giao. Họ độc lập và luôn thích hành động riêng lẻ. Như người bạn Kim Ngưu cùng nhóm, Xử Nữ là người thực tế và sống có mục tiêu chi tiết, rõ ràng. Họ biết cách giải quyết vấn đề, sáng suốt và tinh tường để luôn thành công.

  Công việc phù hợp: chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, nhà hóa học, nhà quản lý, doanh nhân, điều tra viên hoặc là cả nhà nghiên cứu sinh dưỡng.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình là một con người công bằng, họ luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ thật đúng đắn. Họ thích sự bình đẳng trong một tập thể, vì thế khi làm lãnh đạo, Thiên Bình sẽ luôn cư xử chan hòa với mọi người để thành phẩm có thể xứng đáng nhất.

  Thiên Bình hòa đồng và giàu ý tưởng, họ giỏi giao tiếp và thân thiện với mọi người. Vì thế, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi Thiên Bình ở cạnh.

  Công việc phù hợp: nhà ngoại giao, nhà quan hệ công chúng, thẩm phán, chuyên gia tư vấn, nhà tâm lý học và nghệ sĩ.

  Thiên Yết (24/10 – 21/11)

  Thiên Yết rất sẵn lòng giúp cho những người cần sự giúp đỡ, họ luôn mang đến nguồn hy vọng cho mọi người. Họ có trách nhiệm và luôn tập trung ý chí, năng lực để hoàn thành công việc được giao. Hơn nữa, họ lại có sức chịu đựng và quyết tâm lớn. Thiên Yết cũng là người khéo léo, nghĩ nhiều, nói khi cần thiết. Tuy nhiên, họ lại là người có khá ít kiên nhẫn.

  Công việc phù hợp: Bác sĩ, nhà điều tra, nhà quản lý, kỹ sư, nhà khám phá hàng hải và thám tử tư.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là người tận tâm với công việc, hòa đồng, vui tính. Nỗ lực hết mình là mục tiêu mà họ luôn đề ra trong công việc. Cũng như Kim Ngưu, Nhân Mã làm việc nhóm khá tốt. Nhân Mã cũng là người lạc quan, tin vào tương lai tươi đẹp. Họ là người có chính kiến và ít khi bị người khác ảnh hưởng.

  Công việc phù hợp: thương nhân, du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà thám hiểm, giáo sư hay thậm chí là các đại sứ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là người thiết thực nhưng hơi bảo thủ, họ chăm chỉ và kiên nhẫn vô cùng. Những người thuộc cung này luôn hiểu nhiệm vụ mình cần làm là gì và có trách nhiệm với nó. Họ làm việc độc lập và biết hi sinh vì đồng đội. Ma Kết là người sống có nguyên tắc, trật tự và yêu cầu sự tôn trọng lẫn nhau.

  Công việc phù hợp: Chuyên gia máy tính, nhà quản lý, điều hành, quản trị viên và kỹ sư.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là người tốt bụng và hòa đồng, có nhiều bạn bè bên cạnh. Họ khá duy tâm và tin vào trực giác. Họ thích làm từ thiện và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, Bảo Bình không hề yếu đuối mà luôn thích giải quyết những khó khăn thử thách. Họ luôn trau dồi phẩm chất và kỹ năng để hoàn thiện mình. Bảo Bình là người có khả năng xóa bỏ lằn ranh giữa công việc và vui chơi, vì thế họ luôn thoải mái và giàu sáng tạo, chẳng biết chán là gì.

  Công việc phù hợp: nhà văn, nhà khoa học, chính trị gia, phi hành gia, nghệ sĩ và nhà chiêm tinh học.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là người có nhiều mơ ước, hoài bão. Họ thường làm những gì họ thấy tốt cho mình. Họ thường suy nghĩ là lý tưởng hóa mọi việc. Trực giác của họ cũng khá tốt, họ thích yêu thương và luôn tự kiểm soát cuộc sống theo ý mình. Họ hay cảm thông và thích giúp đỡ người khác.

  Công việc phù hợp: nghệ sĩ, bác sĩ, nhà sinh vật học, nhạc sĩ, nhà tâm lý học.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Được Tặng Quà, 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Vật Tượng Trưng Cho Tình Yêu Của Các Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Vật Gì?
 • Đọc Truyện 13 Chòm Sao Và Cuộc Phiêu Lưu Phong Ấn Ma Vương
 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Những Bất Ngờ Về Lĩnh Vực Có Khả Năng Thành Công Nhất Của Bạn (P2)
 • Bói Vui Các Ngành Nghề Thích Hợp Với 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Nguyên Nhân 12 Chòm Sao Nữ Dù Đẹp Nhưng Vẫn… “ế”
 • Đọc Chap 13: Thank God Saturday’s Here
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 66: Julian
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Vui Nhộn
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Đem Lòng Yêu Ai Đó
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là người thích sự cạnh tranh và thách thức. Họ có thể dồn hết năng lượng của mình để giành chiến thắng mỗi khi đứng trước bất kỳ một cuộc chiến nào. Những người thuộc cung hoàng đạo này ít khi chịu làm việc dưới sự kiểm soát của người khác, họ thích làm lãnh đạo và luôn tự tin vào năng lực của bản thân.

  Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách hướng ngoại, họ thích sự phiêu lưu và làm những điều phá cách. Các cuộc gặp gỡ, hội họp thường khiến họ cảm thấy nhàm chán. Bạch Dương luôn muốn nắm bắt trước mọi điều; bởi vậy, hiệu quả công việc của họ thường rất tốt và việc được nêu gương, trao thưởng là chuyện thường xuyên với họ.

  Bạch Dương nhiều ý tưởng. Những người thuộc cung này có thể chọn bất cứ công việc nào cần tới hành động. Bao gồm quân sự, luật, hành pháp, cứu hỏa, vận động viên chuyên nghiệp, phi công – gần như bất cứ nghề gì có mặc đồng phục. Ngoài ra, Bạch Dương thích hợp với các công việc như doanh nhân, nha sĩ, bác sĩ.

  Nếu quyết tâm, Bạch Dương có thể dễ dàng đạt được tất cả các mục tiêu mà mình mong muốn.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn nhận được kết quả công việc nhanh chóng. Một khi đã bắt tay vào thì hiếm khi họ bỏ bê nhiệm vụ của mình bởi họ có khả năng tập trung rất cao. Ý chí mạnh mẽ giúp Kim Ngưu có thể dễ dàng đảm nhiệm các vị trí đứng đầu trong mọi tổ chức.

  Những người thuộc cung Kim Ngưu làm việc chân tay rất tốt. Họ tiếp thu công việc nhanh và làm một cách nhiệt tình. Kim Ngưu làm việc rất hòa đồng và nghe lời sự sắp xếp của cấp trên. Họ làm việc nhóm tốt và có quan điểm rất thực tế. Ngoài ra Kim Ngưu có năng khiếu sáng tạo, làm nghệ thuật và khả năng kinh doanh cực giỏi.

  Đối với Kim Ngưu, bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi họ phải có sự kiên nhẫn và quyết tâm lớn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử có thể là người điều hành tuyệt vời, các nhà đàm phán hay thương nhân xuất sắc bởi họ có tài ăn nói. Họ có khả năng nắm bắt các mối quan hệ mới rất nhanh, là người giữ liên lạc tốt và biết duy trì mối quan hệ với hầu hết những người mà họ biết. Song Tử còn là người có tài giao tiếp tuyệt vời và là nguồn ý tưởng sáng tạo đóng góp cho tổ chức của mình. Tâm trí của họ thường không được ổn định và họ luôn có hướng nhìn xa về những điều sẽ xảy đến trong tương lai.

  Song Tử luôn biết thổi gió vào cuộc sống của mình. Khi nào cảm thấy nhàm chán với điều gì đó, họ sẽ cố gắng thoát khỏi và tìm đến những điều tốt đẹp khác. Họ không thích hội họp, nhưng luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin và ý‎ kiến cho các cuộc họp đó. Họ thích được giảng giải hoặc chia sẻ thông tin với người khác.

  Bất cứ nghề nào phát huy đầu óc hoặc trí tuệ. Bao gồm viết lách, dịch giả, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, phóng viên truyền hình, thương gia. Ngoài ra, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử – những nghề cần tới sự khéo léo của đôi tay. Cuối cùng là đặc vụ, người hòa giải, nhà ngoại giao.​

  Đối với những Song Tử, sự hoàn hảo, tên tuổi và danh tiếng có thể đến với họ bất cứ lúc nào. Việc giúp đỡ mọi người cũng sẽ giúp họ cảm thấy thành công hơn.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Cự Giải vốn là những người rất thận trọng. Khối lượng công việc khổng lồ của họ luôn được giải quyết khá ổn thỏa. Họ khá nhạy cảm trong các hoạt động giao dịch kinh doanh và luôn mong muốn một kết quả tốt đẹp cho tất cả các bên tham gia. Họ thường thích trở thành lãnh đạo.

  Cự Giải có thể dễ dàng thành công trong vị trí lãnh đạo nếu như có thể hòa đồng với các thành viên khác trong đội ngũ.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Khi làm việc, Sử Tử luôn tràn đầy năng lượng và tự tin vào sự thể hiện của bản thân. Sử Tử luôn tập trung cao độ vào công việc và thường nổi bật với vai trò lãnh đạo xuất sắc. Họ chấp nhận mạo hiểm với những tính toán cá nhân và luôn muốn thâu tóm cả thế giới.

  Sử Tử có thể xử lý dễ dàng bất kỳ một công việc nào. Họ luôn có thái độ tích cực và biết đối xử tốt với đồng nghiệp. Tính cách của Sử Tử giúp họ trở thành hình mẫu của nhiều người. Sử Tử thích sự tỏa sáng, họ có nhiều cơ hội chiến thắng trong bất kỳ một thử thách nào.

  Lĩnh vực giải trí và thể thao phù hợp với những người này. Sư Tử, cũng giống như Cừu đực, thích được nổi bật và thể hiện mình. Họ thích hợp với những nghề như nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, quản lý doanh nghiệp, mục sư. Sư tử sẽ trở thành những nhà ngoại giao tuyệt vời nhờ vào sự khéo léo của họ.​

  Tuy nhiên, với vai trò lãnh đạo, Sử Tử nên cẩn thận để tránh rơi vào sự ích kỷ cá nhân.

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người thích phân tích và khám khá tường tận nguyên nhân của mọi vấn đề. Họ thích giúp mọi người tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi việc và coi chúng như trách nhiệm của bản thân mình. Xử Nữ là người có nguyên tắc, luôn hết mình vì nhiệm vụ được giao.

  Xử Nữ thích sự độc lập và ẩn mình trong không gian riêng, thậm chí họ thích biến những công việc chung thành vấn đề riêng của mình. Họ không cần biết công việc được thực hiện ra sao, miễn là kết quả của nó phải được đánh giá cao. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích sự chiến thắng, họ có những suy nghĩ lớn, biết cách giải quyết mọi vấn đề. Họ luôn tỏ ra sáng suốt trong việc tổ chức và thúc đẩy sự phát triển đội ngũ của mình.

  Xử Nữ cần phải cẩn thận hơn vì họ hay phải đối mặt với sự căng thẳng và một sức khỏe kém.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình có thể đóng vai trò như một người hòa giải, kết nối tất cả lại với nhau. Họ luôn cố gắng làm cho cuộc sống của mình và những người xung quanh thật vui vẻ, thuận lợi. Vì sự công bằng tuyệt đối, Thiên Bình đôi khi trở nên khó xử vì phải quyết định nhiều vấn đề quan trọng, nhưng họ may mắn vì luôn có người giúp đỡ trong những tình huống này. Thiên Bình thích vị trí lãnh đạo và luôn muốn những thành tựu của mình được đánh giá cao.

  Lợi thế của họ nằm trong lĩnh vực luật, toà án, chính trị, ngoại giao. Thiên bình là những người yêu vẻ đẹp, vì thế họ cũng có năng khiếu trở thành nhà thiết kế thời trang, làm tóc, trang điểm, trang trí nội thất. Họ cũng có khả năng làm nghề tư vấn: tâm lý, tình cảm, sự nghiệp, gia đình.​

  Thiên Bình luôn mang lại ánh sáng công lý‎ ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Với nghệ thuật kinh doanh và tài thuyết phục khéo léo, Thần Nông luôn thu hút được mọi người trước những điều mình nói ra. Thần Nông luôn muốn người khác tôn trọng bản thân mình; tuy nhiên, sự thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến hàng loạt rắc rối cho họ.

  Nếu làm kinh doanh, bán hàng, marketing thì chắc chắn Thần Nông sẽ trở thành người lãnh đạo. Thần Nông thích giúp đỡ người khác và mang lại nguồn hy vọng cho những ai cần sự giúp đỡ. Ý chí và năng lượng của họ luôn được nạp đầy khi bắt tay vào làm bất cứ một nhiệm vụ nào. Ngoài ra, họ là người có sức chịu đựng và quyết tâm lớn để có thể giải quyết tốt các nhiệm vụ quan trọng.

  Bác sĩ, nhà điều tra, nhà quản lý, kỹ sư, nhà khám phá hàng hải và thám tử tư là những công việc thích hợp với Thần Nông.

  Họ luôn sẵn mình đón nhận thách thức trước mọi công việc

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Nhân Mã là người khéo léo và tận tâm trong công việc. Họ là những người vui vẻ, hòa đồng, đối xử với đồng nghiệp một cách thân thiện và chân thành. Họ đam mê công việc của mình và luôn nỗ lực hết mình vì trách nhiệm của bản thân. Ngoài ra, Nhân Mã là người làm việc nhóm rất tốt. Một khi đã tin tưởng và muốn làm một nhiệm vụ gì, họ sẽ thực hiện ngay lập tức. Nhân Mã có thể là những nhà nghiên cứu hoàn hảo với lượng kiến ​​thức phong phú và kỹ năng thành thạo. Khi làm một công việc nào đó,Nhân Mã cần cẩn thận chú ý ‎ tới từng chi tiết chứ không nên chỉ có cái nhìn bao quát mà phiến diện.

  Nhân Mã cần chú ý cố gắng tránh những tin đồn, đó có thể là trở ngại lớn trong công việc của họ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Họ làm việc chăm chỉ và có sự kiên nhẫn cao. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể trở thành nhà lãnh đạo tốt bởi họ muốn được chủ động điều hành mọi việc. Ma Kết là người rất thiết thực và đôi khi hơi bảo thủ. Ma Kết hiểu rõ các nhiệm vụ mình làm và luôn tỏ ra là một thành viên có trách nhiệm trong tổ chức. Họ thích làm việc độc lập và chỉ cần một vài đồng đội đáng tin cậy đứng về phía mình cũng đủ làm họ cảm thấy vui.

  Ma Kết làm việc có trật tự, luôn tôn trọng người khác và muốn được người khác tôn trọng lại. Họ luôn sẵn sàng mang vác những trách nhiệm lớn vào bản thân. Khi làm việc, Ma Kết luôn tỏ ra là một người chăm chỉ. Giấy tờ, dụng cụ làm việc được thường bày biện khắp nơi trong văn phòng của họ.

  Có bản chất kinh doanh, người thuộc cung này thích hợp làm doanh nhân, quản trị kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ, chính trị gia, giám đốc, nhà quản lý, nhà chiến lược. Họ cũng thành thạo trong việc quản lý kinh doanh cho các nhà văn, nghệ sĩ, vận động viên chuyên nghiệp.​

  Ma Kết nên chú ý giữ gìn sự thư thái và bình tĩnh, nếu không họ sẽ rất dễ bị căng thẳng trong công việc.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình thích đương đầu với thử thách. Họ dành nhiều thời gian suy nghĩ về bản thân để hướng tới hoàn thiện mình về cả phẩm chất và kỹ năng. Bảo Bình luôn tìm đến những điều mới mẻ và độc đáo trong công việc. Họ làm việc hăng say đến không biết ranh giới của công việc. Mọi thứ không bao giờ trở nên nhàm chán với họ.

  Bảo Bình có thể làm chủ tất cả mọi việc chỉ cần với một tinh thần luôn luôn thoải mái.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thích làm những gì mà họ cảm thấy tốt cho mình. Họ có đầy ắp những ước mơ về tất cả mọi thứ xung quanh. Song Ngư có trực giác tốt và hay lý tưởng hóa mọi việc. Họ thường suy nghĩ, đắn đo về cuộc sống thực tại và những lý tưởng tốt đẹp mà họ hướng đến. Họ khao khát yêu thương và muốn điều khiển cuộc sống của mình theo một cách riêng. Họ luôn biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt, họ rất có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích âm nhạc, thơ ca, viết lách.

  Lời khuyên dành cho Song Ngư là đừng nên quá đắm mình vào những giấc mơ, hãy thực tế hơn và thành công sẽ đến với bạn.

  Xem bói tình yêu thú vị về 12 cung hoàng đạo Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo Vận hạn 12 con giáp trong năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 64: Quá Khứ Bị Chôn Vùi
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Cung Song Ngư Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • 12 Lý Do Vì Sao Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tin Vui Của 12 Chòm Sao Nửa Cuối Năm 2022 Là Gì?
 • Nghề Tay Trái Thích Hợp Với 12 Chòm Sao Để Hái Ra Tiền Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Nghề Gì? Lĩnh Vực Nào Sẽ Phát Huy Thế Mạnh
 • Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với 12 Chòm Sao Trong Tương Lai?
 • Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Và Ý Nghĩa
 • 12 Chòm Sao Giống Loại Thức Uống Gì?
 • Linh Thú Của 12 Chòm Sao: Con Vật Nào Đại Diện Cho Chòm Sao Của Bạn?
 • Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn nghề nghiệp. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau lại có những đặc điểm cá tính khác nhau, nên cách kiếm tiền và ưu thế kiếm tiền của mỗi người mỗi khác.

  Bên cạnh công việc chính, việc tìm được một nghề tay trái phù hợp sẽ càng giúp cải thiện nguồn tài chính trở nên dư dả hơn.

  1. Bạch Dương: Đầu tư

  Những chú Cừu có tính cách khá sôi động, hùng hùng hổ hổ, dù nghề nghiệp chính là gì, thu nhập cao bao nhiêu, họ đều ấp ủ kế hoạch nhất định phải kiếm thêm được một nghề tay trái phù hợp với mình.

  Sẵn lòng tự tin lại dám nghĩ dám làm, Dương Dương vốn không sợ dấn thân vào mạo hiểm, cũng không sợ thất bại. Họ tin rằng, chỉ cần mình kiếm soát được những nguy cơ tiềm ẩn trong phạm vi chấp nhận được, thì chẳng có điều gì đáng sợ. Dù có vấp ngã cũng dũng cảm đứng dậy bắt đầu lại từ đầu.

  Ngay khi còn rất trẻ, chòm sao này đã không ngừng thử nghiệm các công việc đầu tư những sản phẩm bất đồng, từ đó tìm ra một lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân nhằm kiếm về lợi nhuận to lớn.

  2. Kim Ngưu: Quản lý tài sản

  Với một người không quá thích việc mạo hiểm hay làm những việc thiếu thực tế như Kim Ngưu, quan điểm về kinh tế của họ rất mạnh mẽ.

  Những chú Trâu biết lợi dụng các nguồn lực có sẵn và cả năng lực, kinh nghiệm của mình để cải thiện nguồn tài chính cho bản thân.

  Chòm sao này rất đề cao chất lượng cuộc sống của mình. Cho nên, cung hoàng đạo lý trí như Ngưu Nhi sẽ biết cách vận dụng năng lực quản lý tài sản của mình, tức là thông qua quản lý tài sản để phát triển nghề tay trái.

  Hơn nữa, họ còn biết cách hạn chế mức thấp nhất các nguy hiểm rình rập, có tầm nhìn xa trông rộng, biết thả dây dài để câu cá lớn, cuối cùng dùng chính việc quản lý tài sản phát triển thành một nghề tay trái ổn định cho mình. Bạn có biết: Bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2022 đến từ đâu?

  3. Song Tử: Thu thập tin tức

  Song Tử trời sinh như đã mang sẵn “ra-đa” hóng hớt trên người, cho nên khả năng thu thập tin tức của họ cũng hơn hẳn người khác.

  Chòm sao này có năng lực hóng chuyện thiên hạ rất nhạy bén, khả năng tìm kiếm thông tin thì càng chẳng cần bàn cãi.

  Đem tin tức mình có trở thành lợi thế cho bản thân cũng là một trong những kỹ năng quan trọng của Song Song.

  Cho nên Song Tử có thể dùng khả năng này để phát triển thành nghề tay trái của mình. Ví dụ như mua bán, trao đổi tin tức, kiến thức hợp pháp, kiếm lời bằng chính sự nhanh nhạy tin tức của mình.

  Với đầu óc suy nghĩ linh hoạt, thông minh của mình, Song Tử chắc chắn sẽ thành công nếu được làm nghề đúng lĩnh vực mình thích.

  4. Cự Giải: Bất động sản

  Cự Giải là người luôn chỉ thích sự ổn định, an toàn, cũng khát vọng có một ngôi nhà thuộc về riêng mình. Cho nên, trong tình huống bình thường, những chú Cua sẽ rất hiếm khi dùng một phương thức mạo hiểm để phát triển nghề tay trái.

  Bởi vì chòm sao này rất sợ những mối nguy mình không biết được tiềm ẩn trong đó. Họ không muốn phá hủy tiết tấu ổn định của cuộc sống mà mình đang có.

  Hiện nay, ngành bất đọng sản có thể nói là một ngành đầu tư ổn định nhất, vậy nên Giải Giải chỉ cần có năng lực, chắc chắn sẽ đầu tư một hoặc mấy dự án bất động sản.

  Việc đó không những có thể giúp Cự Giải thu được tiền cho thuê mà còn tăng tiến tài chính của chòm sao này.

  5. Sư Tử: Gây dựng sự nghiệp riêng

  Với một người có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ như Sư Tử, lại thêm cái tính tích cực và tự tin, nhiệt tình dám dấn thân, nghề tay trái thích hợp với 12 chòm sao với Sư Tử chính là tự mình gây dựng một sự nghiệp bên lề riêng.

  Thái độ tích cực của chòm sao này có thể truyền cảm hứng, giúp họ “lôi kéo” được rất nhiều người chung chí hướng bên cạnh mình cùng nhau hợp tác. Họ như một nguồn động lực lớn lao để mọi người cùng tiến về phía trước.

  Vì vậy, bên cạnh việc phát triển nghề nghiệp chính, Sư Tử có thể thử tự gây dựng sự nghiệp riêng bên lề, tìm những người bạn đáng tin để cùng hợp tác, phát huy ưu thế của mình.

  Người có tiền bỏ tiền, người có sức bỏ sức, hợp tác cùng phát triển, có lợi cùng hưởng. Cứ như vậy, chẳng mấy mà nghề tay trái của Sư Tử cũng có thể phát triển vẻ vang chẳng kém vì nghề chính.

  6. Xử Nữ: Giám định nghệ thuật

  Trong 12 chòm sao, Xử Nữ là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo mạnh mẽ nhất. Chòm sao này luôn chú trọng chi tiết trong mọi việc, không đạt đến mức trọn vẹn vô khuyết thì không chịu được.

  Cho nên người hay sự vật bên cạnh chỉ cần xuất hiện chút xíu biến đổi cũng không thể thoát được ánh mắt sắc bén của cung hoàng đạo này.

  Vì vậy, nghề tay trái thích hợp nhất với Xử Nhi chính là làm giám định nghệ thuật. Chỉ cần thường xuyên rèn luyện năng lực giám định và thưởng thức của mình, đạt được tiêu chuẩn cần thiết là có thể phát triển thành nghề tay trái.

  Hơn nữa, Xử Nhi còn có phẩm vị nghệ thuật rất tốt, thái độ làm nghiêm túc cẩn trọng, rất thích hợp làm nghề tay trái này. Liệu bạn có phải chòm sao yêu nghề kính nghiệp, luôn cống hiến hết mình, có ngày làm nên nghiệp lớn?

  7. Thiên Bình: Viết “review” du lịch, lời bình phim ảnh

  Thiên Bình được trời phú cho khí chất xuất chúng, ngoại hình nổi bật. Họ không chỉ có gu thẩm mỹ cao, mà khả năng thưởng thức cái đẹp cũng rất tốt.

  Cho nên mỗi khi đi du lịch, chụp ảnh, viết “review” lại chuyến đi chính là những việc rất thích hợp với chòm sao này.

  Sau mỗi chuyến du lịch, chọn lọc ra những điều mình tâm đắc nhất, kết hợp với những tấm ảnh lung linh, viết thành một bài “review” là Thiên Thiên có thể nhận được những lời khen rất tích cực.

  Không chỉ viết review du lịch, ngay cả việc viết lời bình phim ảnh, sách truyện cũng rất thích hợp với Thiên Bình. Họ biết cách diễn tả cảm xúc của mình thông qua những bức ảnh “siêu deep” và những lời văn sâu sắc, được độc giả đánh giá cao.

  8. Hổ Cáp: Chứng khoán

  Tính cách của Hổ Cáp khí kín đáo, bí ẩn, không dễ để lộ tâm tư bên trong mình. Họ chính là người hết sức thông minh lại cũng rất cẩn thận.

  Chính tính cách ổn trọng khiến những công việc quan sát từ xa, đánh giá cục diện để tìm ra nguồn lợi cho mình rất thích hợp với họ.

  Hơn nữa, dù bên ngoài không biểu hiện ra nhưng thực chất bên trong Cáp Nhi rất tự tin, giỏi tính toán, suy nghĩ nhạy bén, biết nhìn ra trông rộng, họ thích hợp nhất là xông xáo trong ngành chứng khoán.

  Chỉ cần lựa chọn được một phe tiềm lực, chậm rãi chờ đợi, quan sát, kết quả cuối cùng sẽ chứng minh, ánh mắt của Hổ Cáp là rất chuẩn xác. Bên cạnh nghề tay trái này, bạn có biết những nghề nghiệp 12 chòm sao tuyệt đối phải tránh xa là gì?

  9. Nhân Mã: Cập nhật tin hot

  Với người thích những điều mới mẻ như Nhân Mã, lòng hiếu kỳ của họ rất mạnh. Cho nên bạn thường sẽ thấy hình ảnh quen thuộc là Mã Nhi tay không rời điện thoại, mắt không rời màn hình bất kể lúc nào để cập nhật các tin tức nóng hổi, các sự kiện thú vị, lạ lùng trên khắp thế giới.

  Họ như một “bách khoa toàn thư” về tin tức, bất kể sự việc nào diễn ra Nhân Mã cũng đều nắm được.

  Cho nên thông qua sở thích cập nhật tin tức nóng hổi để phát triển nghề tay trái là việc rất thích hợp với Nhân Mã.

  10. Ma Kết: Nghề truyền thống

  Trong vòng tròn hoàng đạo, hiếm chòm sao nào có thể đạt được sự kiên nhẫn như Ma Kết. Ưu điểm của Kết Kết không phải ở tư duy, cũng không “nhạy” kiếm tiền.

  Vì thế, đối với cung hoàng đạo này mà nói, nghề tay trái thích hợp nhất với họ, vẫn là những nghề truyền thống, như là mở một cửa tiệm kinh doanh buôn bán nho nhỏ.

  Với tính cách chững chạc của mình Kết Kết rất thích hợp kinh doanh buôn bán, có thể đạt được sự tin cậy của khách hàng quen thuộc. Thái độ làm người họ cũng có sức hút rất riêng biệt. Lại thêm sự kiên nhẫn sẵn có, chòm sao này chắc chắn có thể phát triển nghề tay trái rất rực rỡ.

  Dù nguồn tiền mà nghề tay trái kiểu này mang tới không nhanh, nhưng tài lực rất ổn định. Đây đúng là kiểu mà Ma Kết thích nhất.

  11. Bảo Bình: Nghề online

  Trong thời đại 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, có thể nói đây là thời đại rất hợp với các ngành nghề online. Đặc biệt là với người luôn thích làm việc độc lập như Bảo Bảo, kiếm tiền thông qua Internet vốn là mục tiêu họ nhắm đến từ lâu.

  Sẵn tư duy đi trước thời đại, Bảo Bình sớm đã nhắm được thị trường tiềm năng và phù hợp với mình, tìm kiếm tất cả cơ hội để có thể kiếm ra tiền.

  12. Song Ngư: Viết tiểu thuyết

  Song Ngư là người có lối suy nghĩ khá cảm tính, coi trọng tình cảm, tâm hông lãng mạng, đồng thời lại rất tinh tế, cho nên nghề tay trái thích hợp với 12 chòm sao của những chú Cá không gì khác chính là việc dùng lời văn để diễn tả cảm xúc bên trong mình.

  Lại thêm năng lực tưởng tượng phong phú, con đường viết tiểu thuyết chắc chắn sẽ là một “vùng trời” riêng để Ngư Nhi tha hồ vẫy vùng và phát triển.

  Dù ở độ tuổi nào, họ cũng có thể duy trì được tâm hồn trẻ trung của mình. Họ rất hiểu suy nghĩ của các thiếu niên thiếu nữ ở độ tuổi thanh xuân.

  Việc viết tiểu thuyết tình cảm, vừa như một nghề tay trái tiềm năng, vừa để chòm sao này thỏa sức giải tỏa và gửi gắm xúc cảm của mình trong đó. Đây quả thực là một công việc “như cá gặp nước” đối với Ngư Nhi.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Thích Học Môn Học Nào Nhất
 • 12 Chòm Sao Nam Thích Mẫu Con Gái “nghiện” Cái Gì Nhất?
 • 12 Chòm Sao Nam Thích Mẫu Con Gái ‘nghiện’ Cái Gì Nhất?
 • Bắt Bài Món Ăn Vặt Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Món Ăn Yêu Thích Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Trong Ngày Giáng Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Khi Yêu Hay Phạm Phải Những Lỗi Nào? ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn, 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Buồn Chán Trong Lòng
 • Tử Vi Phương Tây Và Phương Đông
 • Forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao Truyện Dài Kỳ
 • Đọc Truyện Giam Cầm
 • Mặc dù ngày thường, chòm sao này không phải là tín đồ cuồng mua sắm, thế nhưng vào dịp lễ thì khác. Vào những ngày này, Bạch Dương có khuynh hướng lượn lờ khắp các cửa hàng để sắm sửa quần áo hay trang sức, vật dụng mới cho bản thân và gia đình. Dù chòm sao này không chắc sẽ sử dụng tất cả các món hàng mới nhưng vì một lý do nào đó họ vẫn cứ thỏa thích sắm sửa theo ý muốn của mình.

  Kim Ngưu: bữa tiệc kết nối

  Với quan điểm của Kim Ngưu, ngày lễ là khoảng thời gian dành cho những người thân yêu, là dịp quan trọng để củng cố tình cảm của mọi người trong gia đình. Trong khi mọi người vẫn còn bận bịu với công việc, cung hoàng đạo này đã nhanh chóng bắt đầu trang hoàng nhà cửa, dọn dẹp mọi thứ và “lăn vào bếp” để tự nấu những món ăn thết đãi người thân. Chòm sao này cũng chính là người có khả năng kết nối mọi người lại với nhau bằng một bữa tiệc ấm cúng.

  Song Tử : tham gia tiệc tùng

  Là những người hướng ngoại, Song Tử có xu hướng hòa mình vào những buổi tiệc lớn trong dịp lễ sắp tới. Khác với các cung hoàng đạo còn lại, với Song Tử, tham gia tiệc tùng là cách nhanh chóng để đốt cháy năng lượng cũng như giải tỏa căng thẳng.

  Cự Giải: ở cạnh người thân

  Là người của gia đình nên dù cho ngày thường hay ngày lễ, Cự Giải vẫn luôn muốn dành thời gian ở cạnh người thân yêu. Chẳng tiệc tùng nhộn nhịp, chòm sao này chỉ cần những phút giây thoải mái và yên tĩnh cùng người họ yêu thương. Cùng nhau trò chuyện, cùng chia sẻ về những gì đã qua và hy vọng vào những điều sắp đến là tất cả những gì cung hoàng đạo này muốn trong dịp lễ sắp đến.

  Sư Tử: làm những điều đặc biệt

  Không giống những chòm sao khác, Sư Tử luôn muốn tạo ra điều đặc biệt vào những ngày quan trọng. Họ sẽ là người đứng đầu để tổ chức các cuộc vui chơi với quy mô lớn hoặc sẽ lên kế hoạch đón Giáng sinh cho các em nhỏ, người già có hoàn cảnh khó khăn… Dù cho làm gì đi chăng nữa, Sư Tử vẫn chắc rằng mỗi kỳ lễ của họ luôn để lại một kỷ niệm khó phai đối với mọi người.

  Xử Nữ: trang hoàng nhà cửa

  Là một người cầu toàn và kỹ tính, Xử Nữ có xu hướng sẽ chăm chút cho ngôi nhà của mình thật đẹp để đón lễ Giáng sinh sắp đến. Từ điều tiểu tiết đến những thứ quan trọng đều được cung hoàng đạo này cẩn thận sắp xếp và sửa sang lại một cách chỉn chu. Việc mọi thứ luôn trong trạng thái sẵn sàng khiến chòm sao này cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

  Thiên Bình: tận hưởng niềm vui hoà bình

  Với cung hoàng đạo này, không gì thoải mái và sung sướng bằng việc yên tĩnh. Một kỳ nghỉ thực sự tốt là khi mọi thứ luôn trong trạng thái cân bằng và ổn định, không xung đột hay tranh chấp. Mặc dù có vẻ hoài nghi nhưng thực sự điều mà Thiên Bình muốn chính là cảm giác bình yên vào mỗi dịp lễ đến.

  Bọ Cạp: khung trời riêng tư

  Có lẽ ngày thường Bọ Cạp quá bận rộn với mọi thứ, đó là lý do họ muốn có không gian riêng trong dịp lễ sắp tới. Mặc kệ tiệc tùng hay những trò vui tiêu khiển đang diễn ra, chòm sao này chỉ cần một khung trời riêng tư để tự do làm những gì mình thích. Họ có thể ngủ vùi đến hết ngày hoặc đọc một cuốn sách, xem một chương trình nào đó trên tivi để giết thời gian.

  Nhân Mã: du lịch

  Chẳng một ai có khả năng thay đổi ý niệm xê dịch của cung hoàng đạo này. Dù ngày thường hay ngày lễ, người thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ tự ý lên kế hoạch du lịch đó đây và tìm kiếm những điều mới lạ. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ chấp nhận sự buồn chán hay tẻ nhạt ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào.

  Ma Kết: tận hưởng trong công việc

  Ma Kết là một người có chí cầu tiến cũng như tham vọng vô cùng lớn. Với họ, dịp lễ là dịp để cố gắng. Dường như chòm sao này không có ý định “xả hơi” trong bất kỳ dịp đặc biệt nào. Nếu như mọi người đang thoải mái vui chơi, tiệc tùng thì Ma Kết lại có xu hướng vừa làm vừa chơi. Chưa bao giờ Ma Kết thực sự nghỉ ngơi theo một cách đúng nghĩa, dây cót tinh thần tự giác làm việc của chòm sao này khiến người khác phải bất ngờ.

  Bảo Bình: phá cách

  Bảo Bình được biết đến là người có ý chí tự do, họ chỉ làm những gì mình thích và chẳng quan tâm việc ai đó bàn tán về mình. Chẳng ai có thể đoán biết được ý định của cung hoàng đạo này trong dịp Giáng sinh vì họ sẽ làm những gì ngược lại so với dự đoán. Nghêu ngao hát giữa phố hay hóa thân thành những nhân vật đặc biệt sẽ là một trong những ý định của Bảo Bình trong mùa lễ sắp tới.

  Song Ngư: làm những điều lãng mạng

  Song Ngư nổi tiếng mơ mộng và thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Dịp lễ Giáng sinh là khoảng thời gian tốt nhất để Song Ngư thực hiện những điều lãng mạn. Một ly cacao nóng, những thước phim tình cảm hoặc cùng người yêu nắm tay đi dạo trên phố… sẽ là lựa chọn của Song Ngư trong mùa lễ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Loài Khủng Long Nào Đã Oanh Tạc Ở Thời Cổ Đại?
 • Dien Dan Mat Ngu 12 Chom Sao
 • Blog 14 : Những Điểm Tốt Khi Yêu Của 12 Chòm Sao?
 • Điều Gì Khiến 12 Chòm Sao Ác Cảm Nhất Ở Người Khác? ⋆ Starsworld
 • Tình Yêu Của 12 Chòm Sao :x
 • Đọc 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Khi Trời… Mưa Bão?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều 12 Chòm Sao Thích Bạn Bè Làm
 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Cung Ma Kết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Màu Sắc Đem Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao
 • Bạch Dương (21/3-19/4): Dân chơi sợ gì mưa rơi! Tiết trời có tồi tệ đến thế nào cũng chẳng thể làm “rơi” ý chí của Bạch Dương được. Trái tim bỏng cháy nhiệt huyết của cậu ấy có thể sưởi ấm cả làn mưa giá lạnh. “Bỏ nhà” đi chơi, hú hét dầm mưa cũng thích mà, Bạch Dương vui vẻ nghĩ.

  Kim Ngưu (20/4-20/5): Ăn ngủ. Nhắm mắt cũng biết Ngưu Ngưu sẽ nằm nhà ăn bim bim, xem phim giải trí rồi bật quạt, lăn ra giường, trùm chăn kín người và “đánh” một giấc dài.

  Song Tử (21/5-21/6): Ôm máy tính. Chỉ cần có máy tính, Song Tử sẽ sung sướng, thoải mái dù bên ngoài trời mưa tầm tã. Từ chơi game, lướt web đến “chém gió” với bạn bè, cậu ấy đều làm hết.

  Cự Giải (22/6-22/7): Học nấu ăn. Cự Giải học nấu một vài món mới từ bố mẹ hoặc sách hướng dẫn để dành trổ tài trong dịp tụ họp gia đình, bè bạn hoặc chí ít là thỏa mãn dạ dày của mình. Bên ngoài trời ướt lạnh nhưng không khí trong nhà thì ấm sực mùi thơm nơi gian bếp, đối với cậu ấy thì hạnh phúc gì bằng.

  Sư Tử (23/7-22/8): Tổ chức party. Người như Sư Tử chẳng thể ngồi yên nhìn mưa rơi mà lòng tiếc nuối được. Do đó, cậu ấy sẽ nhanh chóng tụ tập “chiến hữu” đến nhà, thiết đãi món lẩu cay bốc khói. Ca hát vang trời khi mưa là một ý tưởng thu hút cậu ấy vì hàng xóm có vẻ đã ngủ rất sâu rồi.

  Xử Nữ (23/8-22/9): Spa tại nhà. Xử Nữ lười ra đường lắm nên họ tự yêu bản thân thôi. Bằng cách chăm sóc da mặt, ngâm chân trong nước ấm, bôi kem dưỡng… họ tận hưởng khoảnh khắc thư thái hiếm hoi mà những ngày oi nóng không bao giờ mang đến.

  T hiên Bình (23/9-23/10): Selfie bất tận. Trời mưa là cơ hội để thanh niên sống “ảo” Thiên Bình “tung hàng”. Cậu ấy sẽ chụp cảnh trời mưa, làm vẻ mặt buồn-và-đẹp up ngay lên Facebook, Instagram kèm caption tâm trạng. Hơn thế nữa, cậu ấy còn giữ ảnh lại để những dành up dần luôn cơ.

  Thiên Yết (24/4-22/11): Thử một chút cồn, tại sao không?! Người thần bí và mãnh liệt, táo bạo như Yết sao lại không dám chứ! Bên khung cửa sổ trông ra trời mưa, Yết cùng tri kỷ tâm sự, nhấm nháp chút hơi men. Yên tĩnh và thấu hiểu, cậu ấy hài lòng dù không nói gì nhiều.

  Nhân Mã (23/11-2112): Ngồi tự kỷ. Ngạc nhiên chưa?! Kẻ cuồng chân như cậu ấy lại thu mình mà nghĩ vẩn vơ sao? Khó tin nhưng có thật, nếu trời nắng là lúc hứng khởi của Nhân Mã lên cao và cậu ấy lập tức lao ra ngoài để tận hưởng, nhảy nhót thì màn mưa dày đặc bên ngoài lại khiến sự sầu não của cậu ấy trỗi dậy. Giày ướt, phương tiện du lịch đình hoãn, cảnh trời xám xịt… là những thứ dập tắt sự hăng hái, tung tăng của cậu ấy. Lúc này đây, một Nhân Mã rất khác sẽ tư lự trước cơn mưa.

  Ma Kết (22/12-19/1): Làm việc và làm việc. Bây giờ là thời đại công nghệ phát triển mà, ngồi ở nhà thì Ma Kết vẫn có thể giao tiếp với đối tác, tranh thủ giải quyết deadline, bài tập. Thậm chí, cậu ấy còn thấy thích thú vì khỏi phải di chuyển nhiều nơi nữa kìa.

  Bảo Bình (20/1-18/2): Âm nhạc và sáng tạo. Bật một bài hát yêu thích, thả lỏng cơ thể và phiêu theo những giai điệu ngọt ngào hoặc cuồng nhiệt là việc Bảo Bình yêu thích. Làm gì đó ngông nghênh, điên rồ một chút nhưng cực thú vị như tự biên tự diễn một vở kịch mình nghĩ, chơi nhạc cụ có âm thanh lạ (chói) tai… chỉ có thể là cậu ấy. Cậu ấy cũng cả nghĩ, trời mưa mà, không ai nghe thấy và rảnh rỗi mà rình đâu. YOLO

  Song Ngư (19/2-20/3): Ngắm mưa. Trời mưa lất phất, Song Ngư mơ màng nhìn những hạt mưa li ti, đưa tay hứng lấy. Trời vần vũ không ngừng, cậu ấy co ro nép bên cửa sổ, lòng thương cảm, lặng lẽ chờ mưa tan. Nói chung, kiểu nào thì cậu ấy cũng lãng mạn hóa mọi thứ được!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Lạc Về Kỉ Jura Phần 2
 • Phim Hoạt Hình Cho Ngày Cuối Tuần Của 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai
 • Đọc Những Nét Không Giống Ai Của 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Gặp Ma, Bản Chất Hiện Nguyên Hình
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Nhất Trong Các Ngày Lễ Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Nghe Nhạc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Diện Một Chòm Sao Đang Yêu Thầm
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đặc Trưng Khi Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Khi Muốn Chấm Dứt Mối Quan Hệ, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Biểu Hiện Gì?
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.9/5 với 21 phiếu bầu

  Khi nói đến ngày lễ, mọi người thường rất mong chờ và coi đó như là một quãng thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc và vất vả.

  Sự kết hợp hài hòa giữa học tập, lao động và nghỉ ngơi sẽ giúp con người có hứng thú hơn với cuộc sống.

  1. Bạch Dương

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương là chòm sao tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nên sẽ cảm thấy rất chán nản khi phải ở nhà trong những ngày lễ. Vì thế, những chú Cừu đặc biệt thích tham gia những hoạt động du lịch trải nghiệm sáng tạo, hòa mình vào thiên nhiên.

  2. Kim Ngưu

  Kim Ngưu luôn có tâm lý yêu tiền, nên ngày lễ, hoạt động yêu thích của họ vẫn là kiếm được thật nhiều tiền. Vì thế, trong những ngày nghỉ, ngoài công việc, những chú Trâu có xu hướng tìm một số việc bán thời gian để làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và hạnh phúc hơn.

  3. Song Tử

  Điều mà Song Tử thích nhất là được thư giãn trong không gian ấm cúng của những quán cà phê, hòa mình trong âm nhạc và đọc một vài cuốn sách thú vị. Song Tử cảm thấy thật bình yên và hạnh phúc trong không gian ấy.

  4. Cự Giải

  Trong kỳ nghỉ của mình, Cự Giải rất thích ở nhà, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Bởi nhữn chú Cua là người coi trọng tình cảm và vô cùng yêu thương gia đình. Ai cũng hiếu thảo nhưng đệ nhất hiếu thảo phải kể đến chòm sao này.

  5. Sư Tử

  Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao diễn ra thế nào? Sư Tử là chòm sao thích đám đông, vì vậy, các hoạt động trong kỳ nghỉ của họ rất đa dạng. Một bữa tiệc thịnh soạn bên gia đình và bạn bè tại những nhà hàng cao cấp, hoặc một chuyến đi nghỉ dưỡng cao cấp,… là những lựa chọn được những chú Sư Tử yêu thích.

  6. Xử Nữ

  Vốn là người cầu toàn, tỉ mỉ, Xử Nữ sẽ dành thời gian trọn vẹn của kì nghỉ lễ bên gia đình, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Nhìn thấy một ngôi nhà sạch sẽ và thơm tho, Xử Nhi cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

  7. Thiên Bình

  Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong kì nghỉ lễ của mình, Thiên Bình thích tham gia một số hoạt động với bạn bè. Họ là những người sợ sự cô đơn, nên những hoạt động tập thể với bạn bè có thể làm cho cuộc sống của họ trở nên thú vị và cũng có lợi cho sức khỏe.

  8. Hổ Cáp

  9. Nhân Mã

  Kỳ nghỉ lễ của 12 chòm sao diễn ra thế nào? Nhân Mã thích tham gia các cuộc tụ họp với bè bạn trong những ngày lễ. Có thể là đi chơi hoặc ăn uống, chỉ cần được “xõa” hết mình, những chú Ngựa đều cảm thấy rất thoải mái và tràn đầy năng lượng tích cực.

  10. Ma Kết

  Trong kỳ nghỉ lễ, Ma Kết thích đi cùng gia đình. Kết Nhi cung thuộc tuýp người luôn rất hiếu thảo và muốn dành thời gian cho bố mẹ. Nếu không đi du lịch, Ma Kết sẵn sàng ở nhà nấu một bữa ăn ngon, trò chuyện với bố mẹ của mình. Đó thực sự là những hoạt động rất ý nghĩa.

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình thích được ở nhà trong ngày nghỉ, nằm dài trên ghế sofa xem phim, nghe nhạc và tận hưởng những món ăn mình yêu thích, sau đó sẽ chìm vào giấc ngủ một cách ngon lành. Ăn uống – ngủ nghỉ, tự mình tận hưởng, thật tuyệt vời.

  12. Song Ngư

  Song Ngư luôn muốn có những buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày lễ. Cho dù đó là một Song Ngư độc thân, một Song Ngư đang yêu hay là một người đã có gia đình, không khí lãng mạn luôn giúp những chú Cá nhỏ cảm thấy yêu đời hơn. Sau những áp lực, căng thẳng của cuộc sống, đổi gió là điều cần thiết để giúp chòm sao này nạp thêm năng lượng mới cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Chòm Sao 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chương 1: Cái Chết Của Ngọc Quý Phi
 • Tử Vi Thứ Năm 27/8/2020: Bảo Bình Hầu Bao Thâm Hụt, Song Ngư Buồn Vui Thất Thường
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 30/5: Xử Nữ Chăm Chỉ “thả Thính”, Kim Ngưu Có Vận May Tài Chính
 • Tử Vi Thứ Bảy 16/05/2020: Song Tử Tranh Cãi Với Người Yêu, Song Ngư Cháy Hầu Bao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100