12 Chòm Sao Lộ Ra Bộ Mặt Gì / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Lật Tẩy Bộ Mặt Nham Hiểm Đen Tối Của 12 Chòm Sao

Trừ phi mắc tật “khổ râm”, bạn chớ rớ đến kẻ “bạo râm” độc ác Bạch Dương. Chúng có thiên hướng hạ nhục, điều khiển và đánh đập người khác. Nếu bạn yêu Bạch Dương, hãy cẩn thận khi nói lời chia tay, chuyện rất thường xảy ra vì Bạch Dương vốn không mấy thú vị; khi bạn gặp chuyện chúng cứ rối cả lên mà chẳng giúp ích được gì.

Bạch Dương là những kẻ hoang tưởng vĩ đại với cái tôi ngớ ngẩn to vật vã. Đừng có chọc giận chúng nếu bạn không muốn thấy chúng phát rồ nhanh thế nào – Bạch Dương vốn nổi tiếng giận liền mất khôn, xấu tính, cục súc. Phải nói Bạch Dương sinh ra đã ưa bạo lực, chúng gào thét gầm gừ có khi còn nhiều hơn nói tiếng người. Một điều buồn cười về Bạch Dương là rất thích làm lãnh đạo, hô to ta đệ nhất không kém gì Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Yết, Xử Nữ, nhưng Bạch Dương không có đủ tố chất lãnh đạo, trừ phi cung Mặt trăng hoặc cung Mọc đặc biệt giúp đỡ.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Cay đắng thay, gần như toàn bộ Bạch Dương đều tự hiểu những thiếu thốn vừa nêu. Với thói tự mãn đến kì quái bệnh tật, bạn đừng kinh hoàng khi một ngày Bạch Dương vỗ vai bồm bộp thổ lộ rằng Bạch Dương tự thấy mình sao mà tinh tế, bên trong sao mà phức tạp quá đỗi. Những điên cuồng khôi hài như vậy về Bạch Dương kể ra cả ngày không hết. Một chú ý khác ngoài thói tự mãn kì dị, Bạch Dương vô tâm nhưng cũng rất ích kỉ, tập trung nhiều vào đòi hỏi của bản thân, vấn đề của bản thân, gần như không có khả năng chia sẻ thấu hiểu sâu người khác. Nói để quí bạn biết thêm, quỉ dữ Adolf Hitler là một Bạch Dương chính hiệu, LeoPold II cũng là một ví dụ điển hình không kém; về nữ có thể nêu tên Jenna Jameson.

[/restab] [restab title=”SONG TỬ”]

Song Tử là những kẻ hai mặt xảo trá. Đừng ngỡ ngàng nếu hôm nay chúng dâng tặng bạn thứ tình yêu vĩnh cửu ngọt ngào để rồi ngay hôm sau chúng đã có một đêm lãng mạn với người bạn thân nhất của bạn. Song Tử chính là kẻ nâng dối trá và lừa đảo lên tầm nghệ thuật.

Chơi với Song Tử phải nghe thật kĩ những lời của đám tung hứng với ngôn ngữ này tung ra. Nếu không bạn rơi tõm vào cái kết quả Song Tử khôn khéo dẫn bạn đến, ví dụ bạn tin rằng Song Tử cam kết hứa hẹn với bạn một chuyện, bởi từng ấy biểu hiện, từng ấy dịu ngọt, nhưng phân tách từng chữ, bạn sẽ phát hiện ra rằng Song Tử không có cam kết gì hết, chưa một lời nào hết. Nếu bạn dồn được Song Tử vào chỗ phải hứa hẹn, bạn rất có thể nhận được một lời đảm bảo vô giá trị. Song Tử sẽ biến khỏi tầm mắt bạn và còn lâu bạn mới tìm ra bọn chúng.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Nếu bạn đến với Song Tử vì tin rằng chúng vui vẻ thì bạn nhầm to, bọn Song Tử buồn bã u ám nếu không phải số 1 tất phải số 2 trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng đáng kiếp Song Tử, suốt cả đời mình, chẳng mấy khi Song Tử tập trung được quá 1 hay 2 phút để làm việc cho ra hồn.

Đa phần Song Tử mãi dừng lại là đứa trẻ không trưởng thành, mê mải chìm trong màn sương mù do chính chúng tạo ra. Song Tử xuất phát nhanh mà không khéo thành về đích muộn. Mà này, xin dặn lại: bạn chớ rời mắt khỏi bạn tình hay phối ngẫu của mình nếu có mặt một Song Tử trong phòng!

Đám Song Tử thỉnh thoảng gào lên đòi ở một mình ấy, thực ra rất thèm khát một ai đó hiểu và chịu đựng bọn chúng. Nhưng làm gì có ai dạt dột đến mức đó kia chứ? Đừng tưởng Song Tử mãi thú vị, nếu chúng yêu bạn thật, chúng sẽ lộ ra bản chất ngốc nghếch và nhàm chán đến cùng tột, cùng mấy trò đùa đo lường cảm xúc dạng trẻ con mà đa phần rất độc địa và ngu si.

Giống với kẻ đào hoa thứ nhì là Nhân Mã, Song Tử không đủ khả năng yêu sâu đậm và lâu dài. Song Tử chỉ nhìn thấy cái bóng mờ của tình yêu, hiếm khi chạm vào được, bởi bản tâm Song Tử cũng sợ tình yêu, sợ yêu. Mâu thuẫn là vậy. Để bạn dễ hình dung một Song Tử đỏng đảnh nông cạn thất thường, hãy nhớ đến siêu mẫu hung bạo Naomi Campbell.

[/restab] [restab title=”KIM NGƯU”]

Lũ bò vàng 100% là lũ thực dụng bậc nhất, chỉ biết có tiền và tiền. Chúng rành rẽ giá tiền mọi thứ nhưng không thể hiểu nổi giá trị thực sự hay lợi ích tinh thần của bất kì vật gì hay thứ gì. Kim Ngưu cả đời chạy theo tiền bạc, danh vọng nhưng rất có thể cuối đời sa ngã thành phường trộm cắp rình rập người ta một cách quái đản. Mặc dù thường được đánh giá cao bởi đám đông dễ dãi hời hợt, cõi lòng Kim Ngưu đầy ứ hờn ghen, tức bực và đố kị. Người ta không biết đơn giản chỉ vì đám bò che giấu khá sâu mà thôi.

Tất nhiên, một nguyên nhân khác cũng có thể đúng: Kim Ngưu bản chất ủy mị, ẽo ợt, có vẻ ngoài trì độn – thực sự thì Kim Ngưu không thuộc nhóm thông minh, mưu trí – cái vẻ dường như không mấy dính dáng đến tính cách có phần xảo trá kia. Kim Ngưu hết sức tẻ nhạt. Đi làm, về nhà, hùng hục ăn, hùng hục làm vài chuyện khác đúng nghĩa trâu bò (cả nam lẫn nữ), lăn ra ngủ, sáng lại hùng hục ăn, rồi cắm mặt đi làm…Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Kim Ngưu chăm chỉ. Chúng chỉ vận động như một cái máy hay một dạng chuyển động theo quán tính thôi. Kim Ngưu thuộc nhóm trì trệ bảo thủ bậc nhất của các cung hoàng đạo. Kim Ngưu không hiểu được tiên tiến nghĩa là gì, Kim Ngưu sợ hãi mọi thay đổi đến mức tự kìm hãm cả bản thân, ngoan cố tin vào một điều cũ kĩ sai bét nhè từ lâu.

Một ví dụ dễ hiểu minh họa cho thói cứng đầu bảo thủ gia trưởng của Kim Ngưu: nam Kim Ngưu tin rằng cứ là phụ nữ thì ngu hơn anh ta, bất kể bạn trưng ra vô số bằng cớ về điều ngược lại. Bạn hãy ghi nhớ nằm lòng lời khuyên này: nếu ngờ rằng một con bò vàng nào đó không thích bạn, bạn đừng dại ăn hay uống thứ gì mà chúng đưa cho.

Ngoài những thói xấu ít người nhận ra ở trên và cái kiểu ăn tạp uống tạp hùng hục, Kim Ngưu rất độc ác và nuôi giữ thù hận rất lâu. Hãy nhớ diệt chủng Pon Pot thuộc cung Kim Ngưu!

[/restab] [restab title=”CỰ GIẢI”]

Rất dễ nhận ra đám cua này. Nếu không còn đủ bé để khoanh tay ngoan ngoãn, chúng sẽ nghêu ngao than vãn rên rỉ sợ sệt lo lắng tối ngày. Nếu bạn bị làm phiền cả buổi sáng với cả tá cuộc điện thoại nức nở sụt sịt chỉ vì một chuyện tin hin mắt muỗi, hãy tin tôi, người làm phiền bạn rất có thể là một Cự Giải.

Chúng mang bệnh hoang tưởng nặng cùng lối suy nghĩ điên khùng rằng cả thế giới thù ghét chống lại chúng, chúng còn làm phiền bạn với hàng loạt nhắc nhở xa gần chúng đã làm gì cho bạn, bạn đã làm gì cho chúng, blah blah. Đám cua nghềnh ngàng có xu hướng ở nhà, vô cùng nhàm chán, ấy vậy lại còn muốn ép buộc người khác chịu đựng cùng chúng đủ thứ linh tinh đến phát sốt ruột.

Lậy các đức toàn năng, hay để chúng sống với nhau trên hoang đảo để khỏi làm phiền mọi người với đủ thứ rắc rối vặt vãnh linh tinh. Nên nhớ giống như hai thành viên khác của nhóm Nước, Cự Giải giả dối, xảo quyệt, thâm hiểm không kém cạnh bất kì một cung hoàng đạo nào.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Vẻ bề ngoài nhu mì vô hại mà Cự Giải cố tạo ra, chỉ giữ được khi chưa bị ai làm mếch lòng, thế giới sẽ kinh hãi vì Cự Giải đáng yêu ngây thơ ngây thoáng cái đã giở mặt thành bạo chúa Attila của xứ Hun – top 10 tàn ác nhất từ trước đến nay.

Nhưng điều xấu là con cái Cự Giải thường gặp khó khăn trong hòa nhập với cộng đồng, được phát triển một cách tự nhiên và hoàn thiện bởi thói cưng chiều ngu ngốc mù quáng quá mức của các ông bố bà mẹ Cua. Nếu không sinh đẻ, Cự Giải nam cũng như nữ đều là những người hoàn toàn vô vị, là số không, là kẻ phiền nhiễu khó chịu bám dính đến người khác đệ nhất.

[/restab] [restab title=”THIÊN BÌNH”]

Thật nực cười khi nhiều người lo lắng trông chưa đẹp lắm khi ra ngoài với Thiên Bình. Xin hãy thôi ngay suy nghĩ lẩm cẩm nông cạn đó đi. Bọn Thiên Bình chỉ mải ngắm vuốt bản thân, nếu chúng có nhìn bạn thì cũng để thể hiện vẻ đẹp tưởng tượng của chúng mà thôi, cũng có thể chúng đang chờ một lời khen, một lời ngưỡng mộ của bạn. Nếu được, bạn cứ khen. Thiên Bình đớp lấy những lời ấy nhanh không kém gì Sư Tử.

Vì quá huênh hoang và ảo tưởng vào vẻ đẹp ngoại hình, Thiên Bình thật ra rất hay lo lắng rằng chúng trông xấu xí và rất dễ dàng lên cơn ghen tức đố kị với người đẹp hơn hoặc thành công hơn. Đừng ngạc nhiên khi một Thiên Bình, cả nam lẫn nữ, mau chóng nổi đóa và tuôn ra đủ lời thô tục phàm phu nếu quanh đó có ai chiếm được lòng ngưỡng mộ hơn chúng. Thực tế, dưới đánh giá của một người sắc sảo, vỏ bọc bên ngoài, vẻ đẹp Thiên Bình tưởng tượng ra nhanh chóng tan rã như tuyết dưới mặt trời, lộ ra lớp bên trong xấu xí, rỗng tuếch.

Vốn “râm rục”, Thiên Bình rất thích động chạm vào bạn, gợi ý tục tĩu trắng trợn về chuyện giường chiếu. Tệ hơn nữa, chúng tin rằng thế là quyến rũ và bạn sẽ ngay lập tức ôm lấy chúng hoặc nằm ườn ra. Nếu muốn dắt mũi một Thiên Bình, hãy giữ khoảng cách và tọng cho chúng một lượng khá lớn lời khen – tất nhiên cần công phu hơn chút đỉnh so với lời khen dành cho nhóm Lửa.

Bạn cũng nên đề phòng ở gần Thiên Bình. Bất kể bạn là bạn hay người yêu, hãy tự vệ bằng cách đừng tiết lộ hết các bí mật cá nhân nếu bạn không muốn chết mà không kịp hối tiếc. Thiên Bình quảng giao, hay được tiếng tốt nhưng chơi lâu bạn sẽ thấy chúng vụ lợi, ích kỉ và bần tiện thế nào. Chúng lấy của bạn thì không sao nhưng ngược lại, hãy liệu hồn, dù cái phần mà bạn vô tư coi là rất nhỏ ấy, một cốc trà đá chẳng hạn – chúng sẽ nhớ, sẽ tính như một lần bạn mang ơn bọn chúng. Thiên Bình sĩ diện nhưng cũng dễ đánh mất lòng tự trọng. Khi nổi giận, Thiên Bình rất cứng đầu, mất lí trí, bất chấp đúng sai, có thể phun ra những lời độc địa, gây choáng hơn cả Xử Nữ, Thiên Yết, Song Ngư lẫn Song Tử hợp lại. Ngoài ra, Thiên Bình khá gia trưởng, bảo thủ và độc đoán. Nếu muốn trêu Thiên Bình: hãy chê, gì cũng được, chắc chắn Thiên Bình giả bộ không quan tâm nhưng thực chất nghe không sót một lời rồi về nhà vạch trước vạch sau xem có đúng không, xong còn chạy đi hỏi khéo người khác xem thế nào.

Lời khuyên dành cho cả hai giới: xin xem của Sư Tử và đổi nữ thành nam khi cần. Nhưng Thiên Bình chiếm đoạt bạn để thỏa mãn bản năng về xxx và ảo tưởng chúng vẫn đẹp.

[/restab] [restab title=”THẦN NÔNG”]

Ác quỉ của 12 cung hoàng đạo. Chúng vênh váo ngang với Sư Tử, kiêu căng lố bịch thông thái rởm không kém gì Xử Nữ. Chúng mê cuồng địa vị, quyền lực và sống chết để đạt được bằng mọi cách điều chúng muốn, không màng tới đạo đức lẽ phải gì hết.

Người ta hay nói Thiên Yết không đê tiện ti bỉ như Xử Nữ hay Song Ngư, thực ra không phải, chỉ là chúng kết hợp những thói ấy với bản tính độc ác mà thôi. Là nam hay nữ, bạn đừng nên bất ngờ nếu thấy cô bạn hay anh chàng bạn thân Thiên Yết của bạn đi thẽ thọt đâm thọc sau lưng, đơm đặt dựng chuyện bôi nhọ bạn với người yêu của bạn, cả ngoài đời thực lẫn trên internet, chỉ vì Thiên Yết ấy thích người ấy.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Bạn nổi điên đến ba mặt một lời làm cho ra nhẽ ư? Thiên Yết mặt sẽ trơ ra, lì lợm, không nhận sai, không xin lỗi mà rất có thể xin bạn… tí huyết, nhẹ hơn thì bù lu bù loa vu vạ ngược lại cho bạn nếu không có nhân chứng thứ ba! Một đặc điểm khác của Thiên Yết là xxx, xxx và xxx, một cái đầu đầy “râm rục”, hệt như đám Bò vàng nghĩ về tiền vậy.

Nếu một cô gái từ chối lời tỏ tình của Thiên Yết, ngoài chuyện phải cẩn thận không bị xử, còn phải cẩn thận không bị hãm hại về mặt thân thể. Một nam giới có lẽ phải cẩn thận không ăn uống đồ nữ Thiên Yết đưa cho, nếu không bạn có nguy cơ cao phải… đổ vỏ cho người khác.

Một thói xấu khác nhiều Thiên Yết mắc phải: ăn cắp, có thể là ăn cắp vặt, ăn cắp vật chất, hoặc ăn cắp sản phẩm tinh thần, sản phẩm trí tuệ. Nói sâu hơn về trí tuệ của Thiên Yết, đám nước tù nước đọng này: giống hệt như thói đeo đẳng trong tình yêu bất chấp van cầu anh/chị cút xa giùm tôi.

Thiên Yết một khi tin tưởng một học thuyết, một định luận,… thì dù cả thế giới chứng tỏ nó dở hoặc là điềm nhiên bỏ qua từ lâu vì quá ngớ ngẩn thì Thiên Yết vẫn khư khư giữ lấy, coi là đệ nhất, rồi tự thu mình tự sướng trong một cộng đồng nhỏ những kẻ chậm tiến, bị thời cuộc bỏ rơi.

Đa phần Thiên Yết quá vội vàng chụp lấy một ý rồi dừng tại đó, không thể vượt qua để đi đến nhận thức mới mẻ, sâu sắc hơn. Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư (và cả Kim Ngưu trong một số trường hợp) là đám chết dí với cái cũ, cái sai trong cơn sung sướng hoang tưởng rằng ta là nhất. Chuyện Thiên Yết thâm thù dai dẳng cho đến khi chết, ngấm ngầm đợi cơ hội hàng chục năm để trả thù độc địa ti bỉ thì quá nổi tiếng, xin miễn kể lại. Chẳng gì thì kẻ khỏe mạnh như Thiên Yết tiêu tốn ¾ đời mình vì thù hận, so bì cơ mà.

Lời khuyên dành cho hai giới: xem của Thiên Bình. Lí do thì Thiên Yết là phép cộng của Sư Tử và Thiên Bình.

[/restab] [restab title=”SƯ TỬ”]

Trái Đất không quay quanh mặt trời mà quay quanh Sư Tử. Đám Sư Tử ngốc nghếch tự mãn thường xuyên nghĩ là như vậy, tin là như vậy. Chúng kiêu căng vô lối, vô lí đến mức mọi người chung quanh ai cũng muốn tát thẳng vào mặt chúng một cái thật đau cho tỉnh khỏi cơn huyễn hoặc vớ vẩn.

Lậy Chúa lòng lành, lậy Phật từ bi cứu giúp bạn nếu chẳng may bạn làm việc dưới trướng một Sư Tử bởi vì – rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận ra – chúng cư xử như thể bạn là đồ vật, là nô lệ a hoàn của bọn chúng. Còn bạn là người yêu ư, chẳng chóng thì chầy bạn sẽ nhận ra vị trí “đẹp đẽ” của Sư Tử đẹp mã rỗng ruột dành cho bạn, nếu như bạn lỡ làm chúng cảm thấy phật lòng hay mất mặt.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Tuy nhiên, tin tốt là đám Sư Tử ngu dại bẩm sinh, chúng sẽ ừng ực nuốt lấy từng lời khen của bạn như lũ chim non đáng thương ngửa cổ nuốt thức ăn được chim bố chim mẹ mớm cho, cho dù lời khen này đần độn buồn cười kệch cỡm ngớ ngẩn đến đâu – chúng rất thích được khen, chúng bao giờ cũng tin vào lời khen.

Thuộc nhóm Lửa, Sư Tử cũng giống Bạch Dương ở chỗ ưa giải quyết công việc bằng vũ lực thay vì đầu óc. Nếu Sư Tử sử dụng đến chất xám thì không 100% cũng phải trên 90% dành cho việc luồn lọt, tranh quyền đoạt vị, mưu lợi cá nhân ích kỉ.

Chúng cũng thuộc loại người tham lam, độc ác, tàn bạo, không ngại bán thân, đạp lên xác đồng loại để thăng tiến hay phục vụ bản năng thấp hèn của bản thân. Phát xít Mussolini là một Sư Tử điển hình. Phụ nữ có thể tính đến một trong những người đàn bà khát máu nhất trong lịch sử Elizabeth Báthory; một điển hình khác: ngôi sao xxx Brittany Andrews.

[/restab] [restab title=”XỬ NỮ”]

Săm soi, độc địa, thô bỉ, đua đòi, chì trích giỏi mà làm kém, đâm bị thóc chọc bị gạo, chuyên gia chen ngan, nhảy vào mồm người khác, trưởng giả học làm sang, hay ra vẻ mô phạm nhưng mười mươi là loại thông thái rởm, chỉ thấy cây mà không thấy rừng, tầm nhìn hạn hẹp, thiển cận. Vớ được một chi tiết mà chúng cho là chưa hay, là không đẹp, chúng mừng rú lên mà quên mất cái đẹp toàn thể – chính cái chúng đinh ninh chưa hay chưa đẹp ấy thực chất lại đóng góp một phần không nhỏ cho vẻ đẹp chung.

Thói nhẫn tâm, tọc mạch, hay chì trích độc địa của Xử Nữ rất dễ thành trò cười cho các cung hoàng đạo khác, nhất là những cung thông thái thực sự, những bậc hiểu biết thực sự. Tuy nhiên, ít người dám dây với Xử Nữ vì đám này không chỉ có tiếng vì bản chất thông thái rởm, pseudointellectual, còn lừng danh về khoản kiêu căng, bất chấp tất cả để bảo vệ quan điểm sai lè lè của bản thân, dây dưa lằng nhằng phiền toái hòng kéo bạn xuống bùn – cái trò đánh dưới thắt lưng, tấn công cá nhân là Xử Nữ sành nhất đấy.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Để dễ hình dung về Xử Nữ, hãy nghĩ đến những nhà thơ, nhà báo bất tài, những “học giả” của những trường đại học hạng ba, không phát biểu trong môi trường khoa học mà ưa chườn mặt lên tivi báo đài khua môi múa mép lòe trẻ con, lòe người chưa biết gì. Với tính cách ấy, Xử Nữ là kẻ cuối cùng người ta muốn mời đi chơi, cả nam lẫn nữ.

Nhưng với bản tính kiêu căng lố bịch, Xử Nữ sẽ tự kỉ ám thị rằng chúng tự thân muốn được ở một mình, thích chơi trò độc lạ, người đời không nhận ra sự hoàn hảo ẩn chứa trong chúng, rằng chúng ở trên một đỉnh cao xa xăm huyền ảo nào đó, là sinh vật đẹp đẽ nhất tại đó, buồn bã sầu thảm vì sao chúng lại “tuyệt vời” đến thế – trong khi thực tế, vẻ ngoài của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, vẻ đẹp của Xử Nữ so với các cung khác là quá tầm thường. Những mâu thuẫn ẩn ức này có thể dẫn tới một kết quả hết sức xấu; ví dụ: Bạo Chúa Ivan – Ivan the Terrible, hoặc Ivan IV.

[/restab] [restab title=”MA KẾT”]

Bất kể bạn làm được gì, Ma Kết đều có thể làm được tốt hơn; bất kể bạn biết gì, Ma Kết có thể biết sâu hơn. Ấy là những điều đám Ma Kết ưa nhặng xị tự mãn ngầm hằng tin. Đám này mong đến chết đi được rằng thiên hạ công nhận chúng thông minh tài giỏi đệ nhất, đồng lòng đưa chúng lên ngôi vương giả chí tôn.

Ma Kết sẽ tỏ vẻ bất cần, là chuyện nhỏ, nhưng chỉ cần bạn đụng nhẹ vào chuyện bị đánh giá chưa đúng mức thôi, Ma Kết sẵn lòng bỏ công bỏ việc ngồi hàng giờ mở lòng với bạn một cách hồn nhiên như cô tiên. Hệ quả trực tiếp của mối hận sâu không được đánh giá cao của đám Ma Kết là đám này có thể trở nên kinh khủng hơn cả Xử Nữ trong khoản chì trích cay nghiệt, thô lỗ thô bỉ hơn cả Nhân Mã trong việc chúng gọi là “đánh giá” người khác.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Ma Kết có xu hướng đối xử với nhân viên thô bạo cộc cằn không kém gì Sư Tử, nhưng lại hơn Sư Tử khoản tàn nhẫn và độc ác. Tuy vậy, Ma Kết nịnh nọt người trên lộ liễu hơn đám Lửa nhiều. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, Ma Kết có thể đạp bạn xuống bùn để vươn lên khi cần. Ngoài ra, Ma Kết rất thực dụng và “râm rục”.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết vốn buồn tẻ, thiếu sáng tạo, nhưng cũng hay thay đổi, cả thèm chóng chán không khác mấy đám Song Tử, Thiên Bình hay Nhân Mã. Ma Kết mà chán rồi thì lẳng lặng đi ăn nằm với người khác, lơi dần với bạn và nếu không có gì đặc biệt, Ma Kết hiếm khi chịu nói lời chia tay, chúng cố tình để bạn tự hiểu – trừ khi chúng bị bắt tại trận cuộc ngoại tình. Điều này đúng với cả nam lẫn nữ Ma Kết.

Tổng hòa của thói háo thắng, dằn vặt vì bị đối xử bất công, cùng với lối sống buông thả, Ma Kết thuộc nhóm dễ bán mình để thành đạt, để mưu lợi nhất. (Nhóm Lửa có Nhân Mã, nhóm Khí có Thiên Bình và Bảo Bình, nhóm Nước thì vẻ vang cả ba về mặt này)

Xin gửi bạn một hình ảnh Ma Kết điển hình: đứng tuổi, béo bệu, có nhiều tiền trong tài khoản, nhưng đau đớn khổ sở với một trái tim trống rỗng, hoàn toàn cô quạnh.

Lời khuyên dành cho hai giới: xem của Sư Tử hoặc Thiên Bình. Nếu chấp nhận, rất có thể sau đó một Ma Kết tử tế sẽ trả bạn sòng phẳng bằng tiền hoặc vị trí mà Ma Kết thấy thế là được. Tất nhiên, nếu bạn lùi một bước, Ma Kết sẽ không ngại gì mà tiến thêm, đạp bạn xuống hàng công cụ phục vụ.

Người nổi tiếng cung Ma Kết: Mao Trạch Đông

[/restab]

[restab title=”NHÂN MÔ]

Kẻ nham hiểm thâm sâu nhất trong nhóm Lửa, có thể đứng top 4 trong 12 cung. Tuyệt đối không được tin vẻ ngờ nghệch đám người ngựa khoác lên người. Thông tin cá nhân, suy nghĩ thầm kín hay độc ác được chúng khôn khéo cấu giữ vào góc sâu.

Những chuyện chúng kể cho bạn bao giờ cũng là những chuyện vặt, chuyện vớ vẩn. Chỉ có chính bạn, phải, chính bạn mới ngờ nghệch tin vào vẻ ngoài, vào kiểu cười hềnh hệch có vẻ vô hại vô tội của Nhân Mã, rằng Nhân Mã nói trước khi kịp nghĩ, và vô tư tuôn ra cả đống chuyện lẽ ra không nên nói. Nhân Mã vô hại chỉ khi còn trẻ mà thôi.

Càng già, Nhân Mã càng quỉ quyệt và cay độc. Chúng lợi dụng thành thạo vẻ ngây ngô trời ban, quấn quanh bạn, nhũng nhẵng ủng oẳng như một con cún, để lờ đi những lời chúng nói, nhất là những lời hứa, rũ bỏ trách nhiệm và đẩy bạn vào thế tin rằng bạn là căn nguyên của mọi lỗi lầm, còn chúng trở lại cách sống thoải mái vô tư.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Nếu còn trẻ, bạn dễ ngã vào vòng tay Nhân Mã bởi sự xăng xái giúp đỡ như kéo ghế, dắt xe cùng những lời sến nổi da gà ỏn à ỏn ẻn cùng kiểu nghênh nghênh hàng fake hạng 3 nếu so với đám dù gì cũng tài năng hơn như Thiên Yết hoặc cả ba cung nhóm Khí. Bạn cùng nên nhớ rằng, Nhân Mã yêu bản thân chúng hơn Bạch Dương và Sư Tử nhiều.

Thái độ Nhân Mã nghĩ về bản thân rất giống với Thiên Bình, xa hơn chút là Xử Nữ, nghĩa là hoang tưởng đến mức lố. Còn cách đối đãi thì Nhân Mã rất gần với đám bè đảng nhóm Lửa, và Nhân Mã gần Sư Tử hơn là so với Bạch Dương. Nhưng nếu nhìn sâu, Nhân Mã không có vẻ quyến rũ đích thực bởi: nam Nhân Mã tuyệt đại đa số không phải là đàn ông của việc lớn, suy nghĩ lớn, phát kiến lớn; còn nữ thì quá mơ mộng, nông cạn, cứng đầu ngu ngốc khó ưa. Càng quen Nhân Mã lâu càng thấy chúng kém quyến rũ.

Cái giá đám người ngựa phải trả cho thói xấu của chúng: mãi mãi bị đóng khung trong cái vỏ cún con chính chúng tạo ra, mãi là nô tài nô tỳ dắt xe, rót nước, lăng xăng lo việc vặt vãnh. Nhân Mã bên ngoài tỏ vẻ mơ mộng nhưng bên trong vô cùng thực tế, thậm chí thực dụng, hay lo âu, bất an, đố kị với người.

Nếu chưa thấy vùng tối của Nhân Mã bao giờ, đừng bao giờ tin lời Nhân Mã nói. Cả nam lẫn nữ Nhân Mã đều “râm rục” như nhau – ngoại trừ lần yêu đầu tiên trong sáng giống như 11 cung còn lại. Bạn đời của Nhân Mã không nên thả cho đám người ngựa này chạy rông quá 2 ngày. Bạn rất có thể bị phản bội và được anh chàng cô nàng ngựa của bạn về kể chuyện ăn nằm với người khác – coi như một biểu hiện của “trung thực” – để đánh giá tình cảm của bạn qua cơn thịnh nộ.

Đám Song Tử chỉ là giả vờ ngoại tình, cùng lắm là tơ tưởng trong suy nghĩ, nhưng Nhân Mã, Thiên Yết, Sư Tử, Thiên Bình, Song Ngư, Ma Kết là ngoại tình vì “nhục rục”. Cuối cùng, thực chất nam Nhân Mã rất nhát gan, rất hèn, chỉ xung phong làm việc nhỏ, lặt vặt thôi, việc khó ngựa ta tung vó chạy trước tiên.

Bạn băn khoăn chưa bao giờ thấu hiểu Nhân Mã? Hãy chì trích chúng chính xác, ví dụ: ngựa đẹp đến mấy cũng chỉ để cưỡi mà thôi, mạnh tay tất thuần hóa được. Nhân Mã sẽ lộ ra một phần xấu của chúng. Nếu như Sư Tử tục tằn chửi cộc, Song Ngư choe chóe như một bà bán cá thì Nhân Mã sẽ là tổ hợp của hai đặc điểm này.

Người nổi tiếng cung Nhân Mã: Stalin, Bạo chúa Nero.

Lời khuyên dành cho hai giới: Mời xem của Thiên Yết.

[/restab]

[restab title=”SONG NGƯ”]

Song Ngư – lũ cá trơn tuột xảo quyệt, chuyên thói bợ đỡ nịnh nọt đến mất hết cả tư cách. Nếu bạn thấy Song Ngư ngọt ngào tử tế thì rất có thể lúc bạn chìm trong cơn du dương của những làn sóng ton hót thì cũng là khi Song Ngư nghĩ về bạn chẳng ra sao, hoặc bạn là một đối tượng cho căn bệnh khổ râm, thích hầu hạ phục thị mua vui của Song Ngư.

Cả nam lẫn nữ Song Ngư đều mê một nghề: làm a hoàn, nô tỳ, nữ nô – lấy phục vụ làm lẽ tồn tại. Song Ngư không thể tồn tại độc lập, chúng sống như tầm gửi, phải bám víu vào ai đó mới chịu được. Song Ngư vận dụng bộ óc nhỏ bé của mình để làm những việc như cắt móng chân móng tay cho bạn, nấu cơm đun nước cho bạn, mua hoa cắm hoa làm thiệp cho bạn,… với thái độ õng ẹo yếu đuối đến chảy nước.

Còn chuyện lớn ư? Song Ngư sẽ khóc thét lên và núp sau lưng bạn, đẩy bạn tới hứng mũi giáo đang đâm tới thay Song Ngư. Hai con cá bị xích vào nhau thì làm được việc gì ra tấm ra món cơ chứ? Bạn chỉ nên trông chờ ở Song Ngư ngoài những niềm vui hèn mọn.

Tuy nhiên, đấy mới là mặt dễ thấy của lũ cá, cái mặt ngòn ngọt nhờn nhợn. Một bộ mặt khác của Song Ngư sẽ lộ ra nhanh không ngờ khi chúng bị bóc mẽ, bị điểm mặt chỉ tên thói giả dối, lươn lẹo bẩm sinh, tránh né thực tế, thâm độc, vờ ẻo lả ngây thơ để được giúp đỡ mà còn ngấm ngầm sọc dao vào lưng người khác, thói đơm đặt, kích động lòng thương hại của đám đông để tấn công kẻ thù. Không bao giờ được tin Song Ngư! Đi ngược lại lời khuyên này, xương của bạn có khi cũng bị lũ cá nuốt mất.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Người ta hay nói Song Ngư khẩu Phật tâm Xà, thực ra nhầm to. Bụng toàn rắn rết, miệng cũng toàn rắn rết nốt. Khi bị lột mặt nạ, Song Ngư cả nam lẫn nữ đều nhảy loi choi (có khi tuột hết cả quần áo vẫn không biết), nói sùi bọt mép những câu chữ thô tục bẩn thỉu của phường đầu đường xó chợ, đôn đáo ngược xuôi nói xấu đối thủ, và giải thích bằng luận điệu của bọn ngộ chữ, biết không đến đầu đến đũa, ếch ngồi đáy giếng.

Nghĩa là Song Ngư càng nói dai thì càng lộ rõ bản chất nông cạn, ngu xuẩn đần độn, đọc một học một thì chỉ biết cùng lắm một, không hơn, xem ra còn thua xa Xử Nữ. Ngoài ra, Xử Nữ tiếp nhận chì trích bình tĩnh tốt hơn nhiều. Song Ngư tiểu nhân đê tiện, xấu tính bậc nhất 12 cung Hoàng đạo. Nếu thù ai, không cần phải nói năng gì, cái trò tò tò lẵng nhẵng theo đuôi của Song Ngư cũng đủ khiếp nạn nhân chết sớm vì sợ hãi và khinh bỉ. Ngay cả trò nước mắt nước mũi tèm lèm mỗi khi chúng thất tình cũng chỉ là trò câu lòng thương hại, đồng tình và bôi nhọ người yêu cũ mà thôi.

Nếu xem xét kĩ hơn, Song Ngư sa đọa ngang ngửa Ma Kết, về chuyện xxx thì ham mê và bệnh hoạn hơn tất cả các cung khác, hơn cả Thiên Yết. Thói cướp người yêu của bạn thì Song Ngư giỏi không nhường ai.Trường hợp Song Ngư cùng Thiên Yết tranh đoạt người yêu thì chưa biết hươu vào tay ai, kẻ nào bị loại khỏi cuộc chơi, thậm chí cuộc đời, trước.

Nếu muốn lột mặt nạ thông thái rởm của Song Ngư: hãy tặng chúng một quyển sách cũ, vô giá trị, trong đó có khen Song Ngư, bảo đảm chúng sẽ đọc ngấu nghiến, thuộc từng dấu chấm, dấu phẩy để khi bị bóc mẽ còn đưa ra, thay vì chứng tỏ bằng hành động, bằng hiểu biết của bản thân. Song Ngư mãi mãi đớn hèn kiếp tầm gửi. Song Ngư là cung cuối cùng của 12 cung hoàng đạo, cũng là cung xấu xa đê tiện âm nhu nhất.

[/restab]

[restab title=”BẢO BÌNH”]

Bảo Bình lạnh lùng hơn cả loài bò sát máu lạnh như loài rắn. Chúng gần như không có hiểu biết gì về cảm xúc. Phần não bộ về tình cảm của Bảo Bình có lẽ bị thoái hóa. Nếu bạn nói một câu rất đơn giản biểu đạt cảm xúc, nếu Bảo Bình có nhớ vì băn khoăn cũng mất đến nguyên một ngày may ra mới hiểu. Để che giấu sự ngốc nghếch này, Bảo Bình thường xuyên cười trừ một cách ngây ngô.

Bảo Bình hay được xếp hạng 1 về chỉ số IQ nhưng không hề ôm tham vọng to lớn nào mà thường đắm chìm trong thế giới mờ ảo vẩn vơ của bọn chúng hoặc mải nghĩ đến những chuyện điên rồ vô bổ, cùng những trò trêu chọc vô duyên vô dáng mà bọn chúng cho là hay ho.Lật tẩy bộ mặt NHAM HIỂM + ĐEN TỐI của 12 chòm sao

Đích thị là đám lập dị. Thái độ của Bảo Bình đi liền với đánh giá xấc láo hỗn hào. Thế nhưng, có vẻ ngược với những điều trên, Bảo Bình, đặc biệt là nam Bảo Bình, rất dễ sa ngã đến mức bán rẻ cả bản thân. Bảo Bình cũng thường xuyên nói dối bởi quá mơ mộng, không dám đối mặt với thực tế.

Nếu nghe Bảo Bình kể một câu chuyện tình lâm li bi đát nào đó, bạn nên nghĩ rằng Bảo Bình yêu đơn phương và nhân vật trong câu chuyện rất có thể còn chẳng nhớ mặt Bảo Bình đầu cua tai nheo ra làm sao, hoặc nhớ tới Bảo Bình với sự e ngại, muốn tránh xa. Bạn muốn một hình dung cụ thể hơn về Bảo Bình ư, hãy nhớ đến Paris Hilton.

Tuy vậy, những điều trên vẫn cứ là bề ngoài, những điều đám Bảo Bình dễ dàng qua mặt người chung quanh. Thực chất, Bảo Bình che giấu rất sâu, rất giỏi nói dối, đồng thời rất ham mê danh tiếng. Không có cơ hội thì chúng ôm giữ trong lòng, chứ nếu hé ra một tia, dù nhạt dù le lói đến đâu, Bảo Bình rất dễ lao theo. Cái “lạnh” bề ngoài lúc này rất nhanh chóng chuyển sang nghĩa mới: Bảo Bình có thể phản bội, bước lên xác bạn để tiến lên hàng đầu; chuyện bán rẻ thân xác trở thành trò muỗi, Bảo Bình đến linh hồn cũng bán nếu cần.

[/restab][/restabs]

Bộ Sách ‘Mật Ngữ 12 Chòm Sao’

Bộ sách gồm 12 quyển viết chi tiết về 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho độc giả những thông tin đầy đủ nhất, hữu ích nhất về từng cung.

Mật ngữ 12 chòm sao khởi nguồn là một diễn đàn nhỏ chia sẻ thông tin về cung hoàng đạo cho giới trẻ ở Việt Nam. Hiện nay đã có đến hơn 2 triệu lượng fan trên Facebook và trở thành một kênh thông tin về cung hoàng đạo được các bạn trẻ yêu thích nhất. Với sự thành công liên tiếp của hai cuốn sách bán chạy nhất hài hước, thú vị được ra mắt vào năm trước – Mật ngữ 12 chòm sao, Mật ngữ Tình yêu, nhóm làm nội dung Mật ngữ 12 chòm sao hợp tác với Nhà sách Chiêm tinh Asbooks sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ sách gồm 12 tập Mật ngữ 12 chòm sao vào mùa thu năm nay.

Trong bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao lần này, cái “tôi” của từng cung sẽ được miêu tả tỉ mỉ, gắn liền và song hành với các mối quan hệ trong cuộc sống. Cụ thể như: khi các cung làm cha mẹ, làm nhân viên, làm sếp… và đặc biệt là khi làm một người yêu, sự kết hợp giữa các cung nào với nhau sẽ là hoàn hảo nhất.

Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao với ngôn ngữ trẻ trung và phong cách dí dỏm, gần gũi với giới trẻ 9x sẽ là một điểm thú vị khác biệt, qua đó bạn đọc sẽ được truyền đạt những những kiến thức cơ bản về 12 cung hoàng đạo: tính cách từng cung, tương tác giữa các cung và những điểm mạnh, điểm yếu trong mối quan hệ, truyền thuyết các cung hoàng đạo vô cùng dễ thương.

Một điểm nhấn nữa trong nội dung là các kiến thức Chiêm tinh kết hợp với Tâm lý học, bộ sách 12 cuốn Mật ngữ 12 chòm sao sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh, họ cảm nhận như thế nào, con người của họ có phải như những gì họ thể hiện ra ngoài hay không, ai mới là người bạn thực sự muốn tìm kiếm: “Người yêu Cự Giải sẽ không cho bạn biết anh ấy muốn cùng bạn ăn tối dưới ánh nến đầy lãng mạn, cô gái Sư Tử sẽ không nói cho bạn biết cô ấy cần rất nhiều ánh hào quang để che giấu bản chất yếu đuối bên trong…”.

Bộ sách bật mí cho bạn những khao khát, mong muốn cho đi và được đáp lại của người bạn yêu. Qua đó bạn sẽ biết nhiều hơn về đối tượng bạn muốn hướng tới, làm sao để dung hòa những khác biệt của hai con người.

Với bộ sách này, không cần bạn phải giỏi như một nhà Tâm lý học hay tinh thông như một nhà Chiêm tinh, bạn vẫn hoàn toàn có thể thấu hiểu và thể hiện được sự yêu thương với những người mình quan tâm một cách thật tinh tế và sâu sắc.

12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói

Tập 13: Bắt đầu ra tay

Sáng hôm sau Nhân Mã dậy khá sớm bởi vì đêm qua cô ngủ không ngon. Từ cái lúc tới Light Wolf thì đây là cái đêm mà cô khó ngủ nhất. Lạy chúa, cô muốn rút lại lời khen ngợi tối qua dành cho Bạch Dương lắm rồi. Cả đêm qua anh chàng cứ lăn qua lộn lại, bá vai quàng chân cô khiến cô không sao có thể ngủ cho được. Tướng ngủ xấu dã man con ngan, xấu mất phần thiên hạ. Đã thế cái cô Sally cũng chạy qua chạy lại chỗ cô liên tục. Nào là ” chỗ em có tiếng động lạ”, “em lạ chỗ quá”, “điện phòng em chập chờn không tốt”, “ở đây lạnh quá”, “em gặp ác mộng”….ông nội nó chớ! Điên chết cô mất thôi! Đồ bánh bèo giả taọ. Làm ơn đi! Hoa si cũng phải có mức độ chứ! Tới gọi Bạch Dương cũng là lôi cô dậy đó! Cô phát khùng lết ra khỏi giường quát cô ta:

_Cô không ngủ được thì mời cuốn gói về! Thứ cho không tiễn!

Quát cho cô ta xong, cô leo lên giường nhưng vẫn không thể nhắm mắt mà ngủ cho nổi. Hừ, trăng mật trăng gió quái gì thế này? Biết thế cô đi theo mấy cô bạn kia có phải tốt hơn không? Đúng là khôn 3 năm dại 1 giờ mà! Giờ thì hay rồi, tối qua còn đang tính đi đây đi đó còn bây giờ cô mệt đến mức còn chẳng muốn rời giường luôn. Đang mệt mỏi nằm thì Bạch Dương đi vào. Nhìn thấy cô uể oải, anh quan tâm hỏi:

_ Tối qua cô không ngủ được à?

Nhân Mã bực dọc nghĩ bụng:”Phải rồi, anh thì ngủ ngon rồi! Sáng này còn phấn chấn đi chạy bộ cơ mà! Chỉ khổ cái thân già của tôi!”, cô nói mát:

_Nhờ ơn ai đó đêm qua lăn lộn ồn ào nên tinh thần sáng nay của tôi rất tốt!

Bạch Dương lập tức hiểu vấn đề liền gãi gãi mũi cười xấu hổ. Nếu nói đêm qua anh cố tình chiếm tiện nghi cuả cô chắc cô sẽ nhào tới giết anh mất. Nhưng có vẻ cô thực sự rất mệt, chẳng lẽ cả đêm thực sự không ngủ à? Anh rót cho cô 1 cốc nước:

_Có mệt quá không? Nếu mệt quá thì nằm nghỉ đi, không cần xuống ăn sáng.

Cô lại nhớ đến tình cảnh Sally làm phiền cô ngủ tối qua liền ngồi phắt dậy. Đang tính kể lể chuyện tối qua Sally quậy thì cửa phòng lại lần nữa bật mở, một giọng nói ngọt ngào nhưng lại đầy ý mỉa mai:

_Nhân Mã tiểu thư vừa về làm dâu vài ngày đã than mệt như vậy xem ra cơ thể không được tốt lắm nhỉ?

Cô tức giận nhìn cô gái đêm qua làm ầm không cho cô ngủ-Sally đang đỡ tay Bạch phu nhân bước vào. Hừm, sáng sớm cô còn chưa tìm cô ta tính sổ cô ta lại dám sồn sồn vào đây đòi ra oai với cô à? Ăn ở không quá à? Rảnh rỗi lắm à? Aaaaa, lại còn dám dẫn theo Bạch phu nhân theo nữa chứ! Đem vị phu nhân này ra làm lá chắn để bảo đảm cô không dám làm bừa. Hừ, cô tưởng cô lợi hại lắm à? Nói cho mà biết tôi ở cạnh Xử Nữ với Thiên Bình chừng ấy năm, không tin là năng lực mồm của tôi không đủ hạ cô. Cô nén giận, cố nở nụ cười thản nhiên:

_Thật ngại quá! Thể chất của tôi quả thực không được tốt bằng Sally tiểu thư. Cả đêm hôm qua qua phòng vợ chồng tôi yêu cầu nhiều thế mà sáng nay vẫn có thể tươi tỉnh đến vậy.

_Thôi, mau xuống ăn sáng đi!

Mẹ chồng đã có lời mình lẽ nào không tuân theo. Nhân Mã cố gắng cho thấy mình là người hiểu chuyện liền rời giường nhẹ giọng:

_Phải đấy! Chúng ta nên ăn uống khoa học, tốt nhất là không nên để lỡ bữa!

Cái câu vừa rồi chính là đạo ngôn của Xử Nữ nha! Ui, tự dưng cô lại nhớ năm cô bạn của mình rồi! Không biết họ đang làm gì nhưng chắc chắn không phải ở chung nhà với mẹ chồng và tình địch như mình. Nghĩ lại cái thân cô đơn thân độc mã đối phó với mẹ chồng đã mệt, lại còn thêm một người thứ 3 nữa chứ! Ôi! Thảm quá!

Nhân Mã nghĩ xong như vậy thì cũng đã tới phòng ăn. Ui chao ôi! Bày lắm món thế? Bạch phu nhân hớn hở nói với con trai và con dâu:

_Mau ăn thôi! Hai đứa ăn nhanh và nhiều một chút!

_Bữa sáng này em làm đấy! Anh nhất định phải ăn nhiều một chút!-Sally thẹn thùng nói sau đó kín đáo liếc Nhân Mã một cái ý giễu cợt. Bữa sáng đầu tiên với mẹ chồng và chồng mà lại để cựu hôn thê làm, có chút…… Nhân Mã hừ nhẹ một cái. Lại giễu võ dương oai. Dạy dỗ cô ta thu liễm lại chút mới được. Cô mỉm cười thân thiện, kéo ghế cho mẹ chồng rồi kéo ghế nhấn vai Bạch Dương xuống sau đó đưa gương mặt tươi tắn hơn hoa hướng dương nói với Sally:

_Hôm qua dì giúp việc cáo bệnh, cứ tưởng hôm nay bị bỏ đói, may mà có tiểu thư Sally!

Câu này nghe qua thì có vẻ như Nhân Mã đang rất hòa nhã và chỉ là một câu nói rất bình thường mang ý đùa thôi nhưng ngẫm kĩ một chút thì chẳng khác naò nói khéo cô ta là người giúp việc cả. Sally cũng ngẫm ra nên nét mặt cứng ngắc , có chút khó coi, nhưng đúng là trong trường hợp này cô ta khó có chút lí nào nên đành cuời trừ cho qua. Nhân Mã cười tươi còn hơn hoa, khó mà khiến người khác cho rằng cô là người nói móc rất khéo. Bạch phu nhân dĩ nhiên nghe ra con dâu đang dạy dỗ tiểu tam nhưng cũng không tiện lên tiếng. Từ lúc Sally đến tìm bà nhờ bà cùng cô ta đến đây thì bà cũng hiểu phần nào con người của cô ta. Nhưng vì giao tình hai nhà nên bà đành nhờ cô con dâu danh chính ngôn thuận này thay mình dạy dỗ.

Cơ mà mới đầu truyện mà cô cứ có cảm giác mình hơi đanh đá thì phải! Có chút không giống truyện bình thường nha! Chẳng phải ban đầu phải là tình địch đánh bại nữ chính sao? Hừm, không hợp logic bình thường lắm nha! Nhân Mã lơ đãng nghĩ ngợi rồi cho bừa 1 miếng thức ăn vào miệng. Một tia sét lướt xẹt xuyên qua óc cô. Ọe, món này không phải thức ăn cho người mà! Dở quá! Đang tính nhả ra thì cô phát hiện 3 người còn lại ăn rất ngon lành. Quả nhiên không phải thức ăn cho con người mà!

Lúc này nhìn kĩ bàn ăn cô mới phát hiện ra các món ăn bày trên bàn toàn những món vô cùng….kinh dị. Một đĩa ấu trùng kiến trăng trắng có một số con còn hơi lúc nhúc, nhìn thôi đã sởn da gà. Một đĩa thịt nai lên men, hoàn toàn không tẩm ướp gì cả, cứ thể mà lên men thôi, mùi đã không ổn đừng nói đến vị. Một đĩa sườn gác bếp, một đĩa thịt heo dầm muối. Còn tới 2 đĩa là côn trùng sống nữa. Lần sau trở về cô sẽ ăn đồ Cự Giải nấu 1 cách trân trọng. Nhân Mã gãy gãy thức ăn một lúc rồi cáo từ lên phòng.

Vừa đặt chân vào phòng , cô lập tức lục lọi hành lí lôi ra vài bịch snack mà chôm được của Cự Giải. Vừa ăn cô vừa cảm thấy bực bội cái cô Sally đó. Đã phá cô ngủ, lại còn không nấu ăn đàng hoàng cho cô ăn. Biết thế đã học từ Cự Giải vài món để phòng thân. Aizz, dốt qúa Nhân Mã ạ! Cô u sầu lăn lộn trên giường. Nằm hoài chán quá, cô lại lồm cồm bò xuống lầu. Ở phòng khách cô liền nhìn thấy lọ đựng đầy hạt dưa màu đỏ sẫm đặt gọn gàng trên bàn. Ui cha! Sao lại có loại hạt này nhỉ? Cô liếc mắt vào phòng ăn thì thấy Bạch Dương cười đáp lại. À, hiểu rồi! Vì lọ hạt dưa này nên cô tạm vứt đi cơn buồn bực đấy! Cô vui vẻ ngồi xuống sofa vừa cắn hạt dưa vừa đọc tạp chí. Sau khi ăn xong, Sally dịu dàng nói với Bạch Dương:

_Ở nhà mãi cũng chán! Selivia nhiều nơi đẹp như vậy, Bạch Dương dẫn em với bác gái đi đâu đi!

Được lắm! Dám thị uy với cô! Nhà 4 người, dắt 3 chừa 1. Nhân Mã ngồi một bên vừa cắn hạt dưa vừa nhàm chán xem Sally diễn trò. Bạch Dương không tiện từ chối bởi báo cáo về bộ chính và đã được phê duyệt. Thế nên lúc này , anh chỉ việc đi chơi thôi. Nhưng nếu dẫn cả Sally và Bạch phu nhân đi cùng thì chẳng phải là kì lắm sao? Có chút không hợp lệ. Bạch Dương lia mắt qua chỗ Bạch phu nhân cầu tiếp viện nhưng đáng tiếc. Bạch phu nhân âu cũng là người đơn giản, tính cách lại có chút trẻ con, bà nghe lời Sally đến đây mục đích là để đi chơi thôi.Thế nên bà bỏ qua luôn tín hiệu từ phía con trai, ra lệnh cho cậu quý tử:

_Sally nói phải đấy! Dẫn mẹ đi đâu đi!

Bạch Dương thở dài. Bà đã gần 50 mà cái tật ham chơi vẫn chưa bỏ được. Đành phải dẫn bà theo thôi. Anh nói:

_Vậy 4 người chúng ta cũng đi! Con đi chuẩn bị xe.

Nhân Mã mỉm cười đầy ẩn ý. Chuyến đi này không gặp gió thì cũng gặp bão, khó mà vui vẻ cho nổi. Nhưng mà cô muốn xem xem, nó lớn cỡ nào thôi. Họ không biết sắp tới là 1 hỗn loạn được sắp đặt từ trước!

******************************

Trên con dốc xuống thị trấn Naff của Selivia, Sally liên tu nói rất nhiều chuyện góp vui cho Bạch phu nhân. Bạch Dương và Nhân Mã chỉ cười phụ họa. Đột nhiên cô nghe 1 âm thanh rất đáng ngờ.

“Xoẹt”

Tiếng gì vậy nhỉ? Thú rừng à? Không đúng, chỗ này mà họ đang đi vốn vẫn còn thuộc khu nghĩ dưỡng, rất yên tĩnh không thể nào chứa những con thú rừng có thể tạo âm thanh lớn như vậy. Đôi tai của Bạch Dương cũng vểnh lên, dường như cũng đã nắm bắt được điều khả nghi.

“Xoẹt”

Lại thêm 1 tiếng động khả nghi nữa. Xem ra không phải thú rừng, mà là có mai phục. Xem ra toán tặc khấu nhỏ kia bắt đầu có động tĩnh. Nhân Mã vốn muốn trực tiếp nhảy xuống để tìm hiểu nhưng lại sợ bứt dây động rừng. Hơn nữa, trên xe bây giờ không chỉ có mình cô và Bạch Dương mà còn có cả Bạch phu nhân và Sally nữa. Hành sự cần thêm chút chắc chắn. Cô lại gần anh nói rất khẽ:

_Anh nghe thấy tiếng gì không?

_Có! Dường như chúng ta rơi phải vào mai phục rồi!-Bạch Dương đáp lại. Nhân Mã vừa nhìn xung quanh vừa hỏi:

_Anh định làm gì với 2 người kia đây? Khi xảy ra xung đột, chắc chắn chúng ta không thể lo cho họ chu toàn được.

Bạch Dương nghĩ ngợi nhưng vẫn chưa đưa ra ý kiến. Bỗng anh nói:

_Tôi đánh lạc hướng chúng! Sau đó, cô đưa mẹ tôi và Sally ra chỗ an toàn.

_Không được, chúng ta chưa biết đối phương thực lực ra sao, có bao nhiêu người, mai phục thế nào mà chỉ một mình anh sao ứng phó nổi.-Nhân Mã lập tức phản đối, Bạch Dương liền cười bảo:

_Vậy thì cô nhanh đưa họ đi rồi về tiếp ứng cho tôi!

Nghĩ đi nghĩ lại cũng chỉ có cách đó, vì họ hiện chỉ có 4 người nên đành chấp nhận. Cô thở dài khẽ nói:

_Anh phải cố đấy!

Anh chỉ cười không đáp lại. Hai người trao đổi ánh mắt dường như đã định, rồi anh nói lớn:

_Yah! Anh đi xuống kia tìm ít đồ!

_Này cô kéo cái gì thế hả?

_Chúng ta bị mai phục!-Nhân Mã không dừng lại, vẫn tiếp tục chạy. Bây giờ phải nhanh chóng đưa họ đến chỗ an toàn trước đã. Bạch phu nhân hiểu chuyện gì đang xảy ra trước tiên liền nói:

_Con mau chạy theo Bạch Dương đi! Ta sẽ tìm thêm người tiếp viện!

Khu nhà nghỉ này cách chỗ đóng quân khá xa, mà cũng vì bộ trưởng đang hưởng tuần trăng mật nên quân số nhất định không dễ điều động. Cho nên khả năng tìm người giúp chỉ e là không khả quan. Tuy vậy, Nhân Mã vẫn cố bình tĩnh gật đầu với bà rồi chạy đi tìm Bạch Dương đang đương đầu với đám tặc khấu. Cô nhanh chóng nghe được tiếng hô hoán ầm ĩ từ xa vọng lại. Tăng tốc đôi chân, cô liền nhìn thấy một đám hỗn loạn người chen chúc. Cô hét ầm lên:

_Có giỏi thì qua đây này!

Bọn tặc khấu nhìn sang cô thì thấy một cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn đang đứng đó thủ thế. Bọn chúng liền chia ra tấn công cô. Lúc này Bạch Dương mới dần xuất hiện. Sau khi cô đến, bọn chúng mới tản bớt ra. Một vài tên đến gần cô cười thích thú:

_Cô em đến nhầm nơi rồi!

Các nguời mới là kẻ tìm nhầm người thì có. Cô tung một cước trúng ngay mặt một tên. Từ phía sau cô lòi ra một nắm đấm. Cô lắc nhẹ người tránh cú đấm và phản công ngay bằng một cú xoay người đẹp mắt. Bạch Dương bỗng dùng sức, đặt tay lên đầu một tên làm điểm tựa rồi lộn qua đầu hắn để thoát khỏi vòng vây. Nhân Mã cũng quét chân làm một lượt tên ngã xuống. hai người nhanh chóng tựa vào lưng nhau để phòng bị đánh lén. Những tên còn tỉnh táo liền bao vây họ. Người thủ cứ thủ, kẻ muốn tấn công cũng không tìm được kẽ. Cục diện trở nên bế tắc. Không thể công, người người nhìn nhau như cuộc đấu tranh về ý niệm.

Đột nhiên, một chiếc mũi tên bắn tới xuyên qua hai tên đứng vòng ngoài cùng. Bạch Dương nhìn lên thì thấy đội phó đội huấn luyện của mình đang giương cung mà bắn. Người đội trưởng tích cực phá vòng vây. Hai người họ vừa đánh vừa nói:

_Bộ trưởng chúng tôi có mặt!

Bọn tặc khấu chưa hết sững sờ thì Nhân Mã nhân lúc chúng còn đang thất thần thì ra tay khiến bọn chúng bị hạ đo ván ngay trong một chiêu.

Chưa hết bất ngờ ở đó, Bạch Dương không thể để ý tứ phía nên bị tập kích phía sau thì bỗng một bàn tay nắm lấy cổ áo tên tặc đó một phát ném ra sau. Ngay sau đó là giọng nói của Bạch phu nhân vang lên:

_Dám hại con của bà, bà đánh nhừ xương chúng bay!

Bạch phu nhân tham chiến. Bạch Dương khẽ lắc đầu. Mẹ mình đúng là …. độc nhất vô nhị. Nhân Mã thì có chút hoảng nhìn bà. Cứ cho là nguời sói khỏe hơn người thường đi nhưng mà trông bà cũng sấp ngửa 40 mà còn có thể đánh cho thanh niên chuyên đi ăn cướp bị bầm dập te tua thì quả là đáng sợ. Sally là người duy nhất không biết võ nên chỉ đành đứng ngoài cuộc chiến. Cô ta núp vào lùm cây, che đi cơ thể nhìn 5 người kia đánh trận.

Năm người với sức chiến đấu kinh người đã làm cỏ gọn gàng cả một bọn tặc. Nhân Mã đã mỏi nhừ cả tứ chi. Quần áo cô vài chỗ đã rách do xô xát, tóc tai cũng không gọn gàng nữa. Bạch Dương thì cơ bản vẫn toàn vẹn. Bạch phu nhân thì không cần nhắc tới. Bà hoàn toàn không một vết thương. Nhân Mã khá tò mò về việc này. Nếu bà là 1 quý bà chỉ an nhàn sống trong bộ tộc thì đào đâu ra cái thân thủ bất phàm như vậy. Cô đem chút thắc mắc nhỏ nhoi này ra hỏi bà thì bà vui vẻ trả lời:

U wa, xem ra bà với cô có điểm tương đồng nhoa! Đang bận trầm trồ thì bỗng cô nhìn thấy sau lưng bà có một bóng hình đang vươn dậy. Thế nhưng thanh đoản đao trên tay hắn lại không hướng về phía Bạch phu nhân mà lại đâm vào người Bạch Dương. Hành động nhanh hơn suy nghĩ cô vội đẩy anh ra.

“Phập”

Thanh đoản đao đâm vào vai cô. Sally ở một bên vốn muốn chạy ra nhưng nhìn thấy máu tanh lại thu lại cái gan của mình. Cho dù cô có chua ngoa thế nào thì cũng vẫn là lớn lên trong sự bảo bọc của toàn gia tộc nên mấy việc này cơ bản là không có cách tiếp thụ nổi. Nhân Mã nhắm tịt mắt cảm nhận cơn đau đớn. Thanh đoản đao đâm thẳng vào vai cô, máu từ vai cô chảy ra âm ỉ. Bạch Dương giật mình nhìn cô gái loài nguời này. Cô và anh mặc dù là vợ chồng trên danh nghĩa nhưng căn bản không xuất phát từ tình yêu. Cô cũng không cần phải vì anh mà đỡ đòn như vậy. Anh còn chưa hết thất thần nhìn cô bị đâm thì mẹ của anh lại là người nhanh tay hơn. Bà dùng lực nắm lấy cánh tay đang dùng dao kia của tên đó giằng ra.

“Roẹt”

Tiếng áo rách vang lên mạnh mẽ. Đoản đao bị rút ra khiến máu Nhân Mã trào ra ồ ạt. Bạch dương lúc này đã không còn thất thần nữa. Anh vội đỡ thân thể cuả cô đang trượt dần xuống. Hai người đội trưởng cũng ra tay với tên tặc nguy hiểm kia. Bạch Dương lạnh nhạt nói:

_Thu hết đám người này vào nhà xác ở thị trấn!

****************

_Anh Bạch Dương tôi nói cho anh nghe, anh nghĩ làm sao mà lại buông lỏng cảnh giác để vợ anh đỡ thay anh một nhát thế hả? Tôi thật không thể hiểu anh làm bộ trưởng thể chất mà năng lực cảm nhận sát khí của anh lại kém như vậy! Bố anh mà biết, để rồi xem ông ấy có dần anh ra nước hay không chứ lị!

Bạch phu nhân mắng con trai liên hoàn. Sau khi biết con dâu mình không sao bà liền thở phào nhẹ nhõm nhưng ngay sau đó quay ra mắng con trai mình cả buổi. Bạch Dương im lặng nghe mẹ mắng. Sally vốn muốn vòi theo vào nhưng bị hai anh đội trưởng và đội phó lôi đi nên cũng không có mặt ở đây. Nhân Mã nằm ở trên giường nghe mẹ chồng nói thì cũng cười nói:

_Thôi không sao mẹ ạ! Cũng là tình huống bất ngờ mà thôi!

Bạch phu nhân nhìn cô một cái rồi thở dài rồi lại quát con trai:

_Vợ anh nó mà có chuyện gì nữa coi chừng tôi lột da anh đấy!

Nhân Mã suýt thì phì cười. Bỗng bà quay ra nói với cô một cách rất chân thành:

_Con cứ an tâm nghĩ dưỡng. Thằng nghịch tử nhà mẹ nó mà khiến con bất mãn thì cứ đi tìm mẹ mà báo. Mẹ thay con chủ trì công đạo. Còn về Sally, mẹ sẽ đưa cô ấy về!

Nhân Mã cảm động nhìn bà. Ra là bà cũng biết cô khó chịu khi phải sống chung với cô ấy, chẳng qua là không biết nói thế nào thôi. Ai nói sống chung với mẹ chồng thì khó khăn nhỉ? Mẹ chồng cô tính dễ quá đấy chứ!

Sau khi bà đi Bạch Dương lại gần chỗ Nhân Mã đang ngồi. Cô nhìn anh nói:

_Mẹ anh tính tình tốt quá hà!

Bỗng nhiên, anh dang cánh tay ôm vai cô vào lòng. Cô ngạc nhiên hoỉ:

_Sao thế? Anh làm sao thế?

_Lần sau, nhất định tôi sẽ bảo vệ cô!

_Ồ! Được thôi!-Nhân Mã hoàn toàn không hiểu tâm trạng Bạch Dương lúc này đang rối như tơ vò. Ban nãy, khi xuống khám nghiệm tử thi anh đã phát hiện ra: trong đám tặc khấu có hơn nửa là người có ấn kí hình hoa hồng màu đen ở cánh tay-ấn kí của Black Rose. Việc kết hôn với cô không biết làm sao đã đả động đến thế lực của Black Rose. Xem ra việc này cần nói lại cho đám bạn của anh mới được.

***************

Ở một nơi khác, Bảo Bình tái xanh mặt nhìn nam tử trước mắt. Hắn ta nhìn gương mặt thất sắc của cô thì cười quỷ dị. Hắn cất giọng nói trầm thấp nhưng không có nổi một chút độ ấm nói lời noí cũng mang hàm ý lanh như băng:

_Lâu quá rồi không gặp phải không? Thủy Bình!

_Anh nhầm người rồi!-Một lời nói dối rất dễ nhận ra vì giọng nói run rẩy cuả cô đã tố giác tâm trạng của cô bây giờ. Hắn ta cười thản nhiên. Bỗng bàn tay hắn dùng lực rất mạnh bóp vào cằm cô:

_Gương mặt xinh đẹp này của em, có lẽ cả đời tôi cũng không thể nhầm đâu, người thương của tôi!

Gương mặt cô trắng bệch khi nghe hắn nói như thế. Nhưng cô bỗng nhớ đến một điều kinh khủng khác, cô vội giương đôi mắt chất vấn lên hỏi hắn. Tên đó có vẻ cũng hiểu điều cô muốn hỏi là gì liền nói:

_Không sao cả! Trước giờ Phúc chưa làm gì hại Thất Nữ cả!

Thôi xong rồi! Cả cô và Xử Nữ đều bị lộ hành tung rồi. Có vạn lần tính toán cô cũng không dám nghĩ đến chuyện bộ đôi sát thủ đứng đầu Black Rose là Tam Tâm và Tam Phúc lại muốn ra tay ngay trên lãnh địa của Light Wolf. Mọi chuyện bắt đầu trở nên khó đoán rồi! Black Rose bắt đầu ra tay rồi.

Truyện 12 Chòm Sao Và Bộ Tộc Người Sói

Sư Tử điên tiết siết nhàu tờ giấy trong tay nói:

_Thằng này thật không ổn rồi! Bỏ anh em đi chơi với gái!

_Thằng này thông minh phết! Chơi đánh lẻ hiệu quả lắm đấy!-Song Tử gật gù tán thưởng thằng bạn. Thiên Yết bực mình ngồi trước máy quan sát 1 bầy cô gái lộn xộn thay đồ. Anh càu nhàu:

_Này sao cái cô Thiên Bình gì đấy cứ loạng quạng mãi đôi giày với màu son vậy?

_Ôi con gái mà!-Song Tử nói.

_Mấy người còn lại không lẽ là con trai? Họ xong hết rồi đấy!-Thiên Yết vặt lại.

_Chồng người ta chưa quản mày quản cái gì?-Song Tử hất cằm về phía Ma Kết đang hết sức kiên nhẫn chờ đợi cô. Không lộ 1 tia nóng nảy. Thiên Yết thở dài như kiểu:ta cạn lời với chúng mày.

_Thực ra thì tao thấy trong cái rủi cũng có cái may mày ạ!-Kim Ngưu vỗ vai anh.

_May chỗ nào chỉ tao nghe?-Thiên Yết hỏi.

_Mày thử nghĩ xem nếu Bạch Dương ở đây thì chắc cái phòng này nát luôn rồi vì thằng đó không thể ở trong phòng quan sát yên lặng trong 5 tiếng như tụi mình đâu!-Kim Ngưu nói. Thiên Yết như bừng tỉnh. Phải ha! Nhưng mà anh vẫn quay lại nói với Ma Kết:

_Mày về bảo vợ mày nhanh cái tay cái chân một chút đi!

_Chuyện vợ nhà tao mày quản làm gì? Mày mới là người nên bảo vợ mày đừng nửa đêm có loạng quạng sang phòng tao với cô ấy.-Ma Kết nhẹ nhàng phản pháo. Anh đang cố ý nhắc lại những lúc anh với cô đang ở chung phòng thì Song Ngư lại kêu khóc đi sang.

Thiên Yết hừ 1 tiếng rồi im lặng. Làm như anh muốn lắm không bằng! Chỉ tại Song Ngư với anh vẫn còn chút đề phòng nên mới vậy. Mà tối hôm qua cô ấy không những không trả lời anh lại chỉ đánh trống lảng nói muốn đi vườn hoa. Sáng nay lại có biểu hiện né tránh anh. Hừ, con gái loài người sao phức tạp vậy? Như anh nè nhìn cái là yêu có phải tiết kiệm thời gian hông?(hãy học tập ảnh, yêu từ cái nhìn đầu tiền luôn tiện lợi nhất, về mọi mặt!) Bên hội con trai vậy đấy còn bên con gái thì…. Xữ Nữ phát điên:

_Bắt cậu dậy lúc 5h để lựa đồ mà bây giờ 8h rồi mà con lựa chưa xong! Cậu có biết thời gian là vàng là bạc không? Cậu lãng phí như vậy thì mất bao nhiêu vàng bạc của mọi người? Chỉ có mấy cái váy, giày dép mà cậu lựa từng ấy thời gian? Làm việc gì cũng phải nhanh cái tay cái chân lên chứ? Cà rề cà rề như vậy chừng nào xong?(pama ở nhà cũng mắng ta như ri!) blah, blah……..(giảm bớt chữ chứ ta đánh quài tội ta tại bả nói nhìu quá!)

Cự Giải hôm nay lại không ra tay đỡ hộ Thiên Bình bởi cô nàng bận xem xét lại list ẩm thực phải thử khi ghé qua các địa danh trong tuần trăng mật. Thiên Bình khóc ròng ròng:”Cự Giải à, đồ ăn còn quan trọng hơn người bạn của cậu sao?”(bà rùa quá bị mắng là vừa!). Bảo Bình thì vẫn nhàn nhã với tách trà và 1 chồng sách 5 cuốn dày. Cô nói với Cự Giải:

_Cự Giải! Cậu xuống bếp làm ít trà gừng hay bạc hà mang đi uống cho đỡ buồn miệng!

_Ừm!-Cự Giải thôi soạn list đó chạy xuống nhà ăn. Song Ngư thì nay lại tâm trạng hơn 1 chút. Cô ngồi bên cửa sổ nhìn vài chú chim bay đi bay lại. Cô bỗng để ý đến 1 chú chim đang săn sóc cho cái tổ nhỏ với bạn đời của mình. Lòng cô bất chợt lại rung lên vì câu đề nghị tối qua của Thiên Yết. Trong lòng cô vẫn có một người tên Gia Cần, cô không nghĩ tim mình có thể mở cửa cho anh. Thế nên cô không biết làm sao cả. Chắc lát nữa phải nhờ Thiên Bình tư vấn quá, trong nhóm cậu ấy là người tâm lí tinh tế nhất, chắc chắn sẽ biết cô phải làm sao. Nghĩ đến đây lòng cô nhẹ nhõm hơn một chút.

_Thiên Bình cậu có biết cậu chỉ cần khoác cái giẻ lau nhà lên người cũng sẽ khiến cậu nổi bật trong đám đông vậy nên chả cần đến ba cái phấn son này đâu. Giày dép, quần áo sơ sài trong cậu cũng xinh lung linh rồi. Cẩn thận vừa thôi!-Bảo Bình thấy Xử Nữ la mãi cũng hết hơi nên chêm vài câu nói vào, cốt cũng để giục bà Bình đi cho lẹ. Thiên Bình chu môi ngó ngó lại 5 bộ trải lên giường cuối cùng chọn 1 chiếc váy dài xanh lam. Thêm cho bả 30 phút nữa để bả tát lại nhan sắc. Thế là cuối cùng các sao nữ cũng chuẩn bị xong xuôi cả.

Tất cả đi tới biển Boram Boram ( tên đúng là Bora Bora, đó là địa danh nổi tiếng của pháp nhưng tui nhại lại) là bãi biển lãng mạn, nổi tiếng của Light Wolf. Bãi cát xanh, biển vàng à nhầm cát vàng biển xanh. Song Ngư thích thú đưa tay nghịch làn nước trong veo. Mái tóc xanh tung bay trong làn gió mát mẻ, cô hệt như vị tiên nữ giáng trần. Bảo Bình thì tìm hiểu xung quanh xem xem có thứ gì đặc biệt rồi ghi ngay vào sổ tay của mình. Xử Nữ thì hết lời khen ở đây vệ sinh và an ninh tốt. Cự Giải thì rất nhanh chóng đi tìm vài quán bán đặc sản để thưởng thức. Có mỗi Thiên Bình nhàn nhã tắm nắng, nhấm nháp li nước màu vàng chanh mà tên gì thì cô cũng chẳng nhớ. Tại màu nó đẹp nên cô lấy thôi, vị không tệ. Vì sao cảnh đẹp thế mà cô không đi theo đám bạn chơi á? Đơn giản vì cô lười.

Nhưng nằm chán chê thì cô cũng muốn xuống biển. Cô hét thật to với các cô bạn đi vào phòng thay đồ. Đêm qua cô đã rất vất vả may đồ cho họ, Nhân Mã cũng đã có vài bộ cô chuẩn bị trước đó. Vâng vâng, các chị đi ra như đi trình diễn 1 fashion show. Bảo Bình đi ra trước, vẻ điềm đạm, hờ hửng của cô rất phù hợp với màu ngọc bích. Cô mặc bộ bikini màu ngọc bích với 2 dây quấn cổ, thần thái của cô luôn hấp dẫn người khác. Mái tóc tím tri thức ấy được tết 1 tép tóc nhỏ vắt ngang qua trán. Đơn giản nhưng đủ tinh tế và ấn tượng.

Có thể màu ngọc lục hơi kén người mặc bởi nếu da quá trắng sẽ trông thiếu sức sống còn nếu da quá đen thì lại giống như đèn huỳnh quang giữa đêm vậy. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng tới Cự Giải. Cô mặc lên lại cảm giác dịu dàng dù là bikini. Tóc màu hồng phấn suôn mượt của cô bị Thiên Bình bắt phải búi lên. Bởi vì chiếc gáy trắng nõn ấy cũng là một điểm hấp dẫn đối với phái mạnh nha.

Xử Nữ mặc 1 bộ bikini màu đen tuyền, gợi lên sự ma mị, quyến rũ, trưởng thành của cô. Màu này rất thành công trong việc làm nổi bật làn da trắng sứ của cô. Chiếc áo có kẻ tam giác ở phía trên. Xử Nữ hôm nay chẳng hề có dáng vẻ bà chằn mà lại là 1 vẻ đẹp lôi cuốn đến khó cưỡng. Tóc của cô được thả lỏng, bồng bềnh theo làn gió đang thổi kia.

Còn cô gái Song Ngư lại được thiết kế bộ bikini 1 mảnh nhưng chỗ cần hở vẫn hở, chỗ kín vẫn kín, phía dưới chiếc váy liền thân ngắn chỉ 5cm. Thế nên cô dù có kín đáo nhưng vẫn sexy cần có khi đi biển. Sao nhỉ? Thiên thần sexy sao? Mái tóc xanh được tết lỏng, lệch sang 1 bên. Được cài thêm vài bông hoa diên vĩ bí ẩn nữa.

Thiên Bình mặc bộ bikini màu cam nóng bỏng. Cô chả thèm thiết kế cho kiểu cách tẹo nào vì lúc cô thiết kế xong đồ cho các bạn cuả mình thì cũng là lúc cô kiệt quệ ý tưởng,(ta cũng cạn kiệt ngôn từ để miêu tả mấy bộ đồ này rồi!) cô cũng chằng có nhiều kiến thức về bikini cho lắm. Bởi cô chẳng bao giờ đi biển. Đành chịu. Cô cũng bung tóc, không cột giống Xử Nữ. Nhưng Xử Nữ bung cho đẹp còn cô bung cũng vì…….. lười. Thiên Bình hào hứng bắt các cô bạn mặc đồ xong lại bỗng cảm thấy lười nên lại leo lên chiếc ghế thoải mà nằm tắm nắng.

Thản nhiên nhấm nháp nước …… không nhớ tên, cô không hề biết rằng mình đang hứng chịu những con mắt khó chịu. Các sao nam đều phóng ánh mắt như con dao găm sắc nhọn về phía cô. Ma Kết đương nhiên theo lối bảo thủ nên rất không đồng tình việc vợ mình mặc đồ như vậy. Anh em của anh cũng vậy:”Dám bảo vợ bọn này mặc như vậy sao?”.

Ma Kết lại nói với Thiên Bình:

_Em đi thay đồ đi.

_Chi? Tự dưng đi thay đồ?-Thiên Bình thắc mắc.

_Tôi không hi vọng vợ mình mặc đồ thiếu vải như thế này.-Ma Kết thành thật nói. Thiên Bình xì một tiếng rồi lại nằm tiếp. Cô không thích như vậy. Thiếu vải gì chứ? Họ đang ở biển mà. Mấy anh còn lại 10 người 1 lòng nói với cô:

_Bộ cô hết đồ cho vợ tôi mặc hay sao hả?

“Bộp”. Thiên Bình đặt li nước lên bàn, kiêu kì phản bác:

_Này, tôi không hiểu, các anh nhờ chúng tôi đóng thế cũng không có yêu cầu chúng tôi không được mặc gì hoặc phải mặc gì? Còn nữa các anh thôi cái kiểu chẳng phải vợ chồng thật cũng xét nét nhau đi. Thời trang không phân biệt gì hết, càng không có quy định chồng cấm vợ mặc gì? À mà đây lại là ở biển, chẳng lẽ chúng tôi bận đồ ngủ đi bơi? Cũng chỉ là mấy bộ đồ, tôi làm vậy các anh không phải dễ ngắm body họ hơn sao? Lúc trong phòng họ chắc chịu mặc vậy cho các anh ngắm chắc? Tính ra là các người phải cảm ơn tôi mới đúng.-Nói đến đây cô đảo mắt sang Thiên Yết cười xảo trá, ranh ma-Tôi nói đúng không Thiên Yết?

Thiên Yết không quen bị người khác chọc ghẹo không tránh khỏi có chút ngượng ngùng. Anh chàng quay mặt sang chỗ khác thì lại thấy Song Ngư đang cúi người nhặt chiếc vỏ sò xinh xắn. Quả thực, muốn ngắm cô cũng chỉ những lúc hiếm hoi này thôi. Anh ho khan nói với Thiên Bình:

_Tôi sẽ không truy cứu cô nữa.

Thiên Bình nhìn anh chàng chạy ra chỗ Song Ngư thì xì một tiếng rõ to, lầm bầm:

_Rõ được lợi lại làm màu.

Ma Kết thì cau có khó chịu, cô cũng hết cách, nghĩ bụng:”Chẳng lẽ anh ta ghen với mình vì mình được mặc đồ phụ nữ còn anh ta thì không? Haizz, thôi cũng tội nghiệp.”. Kim Ngưu nhanh chóng chạy ra chỗ Xử Nữ bảo rằng, anh lại làm vỡ vài món đồ và phòng lại dơ. Tất nhiên Xử Nữ đã chạy vào cùng anh để dọn dẹp. Sư Tử và Thiên Yết thể hiện rõ ham muốn chiếm hữu của mình bằng cách kè kè bên Bảo Bình và Song Ngư.

Song Tử nhìn đám vệ tinh đang bu xung quanh Cự Giải lòng nổi lên cảm giác khó chịu như ai cào cào lòng mình. Anh chàng bực dọc ngồi phịch một đống lên bàn. Thiên Bình nhìn biểu cảm của anh thì nhàn nhã hỏi:

_Anh thích Cự Giải sao?