12 Chòm Sao Là Hủ Nữ / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Top 4 Chòm Sao Nào Nhiều Hủ Nữ Hủ Nam

Chòm sao nào lắm… hủ nữ hủ nam

Bảo Bình nhiều hủ nữ hơn hẳn các cung còn lại nhưng 3 sao xếp sau cũng không kém phần long trọng.

Vui thì cũng vui nhưng các nàng hủ nữ cũng dễ làm người khác… rợn tóc gáy

Ghi chú:

+) wiki định nghĩa như sau:

“Hủ nữ, gọi đầy đủ là Hủ nữ tử (腐女子, ふじょし, Fujoshi), dùng cho các nhân vật nữ trong truyện tranh Nhật Bản, mà các nhân vật này lại thích BL (Boy’s love) hoặc GL (Girl’s love), sống trong mơ tưởng tình yêu thuần khiết giữa boy với boy hoặc girl với girl. Đây là một từ Nhật gốc Hán, bắt nguồn từ cách dùng của người Nhật (tức từ chữ Hán Nhật – Kanji). Chữ Hủ 腐 trong từ Hủ nữ 腐女 nghĩa gốc chữ Hán là mục nát, cổ lỗ sỹ, nhưng do đây là từ Hán Nhật nên nghĩa trong tiếng Nhật lại là vô phương cứu chữa, hết cách, bó tay. Cách gọi này hài hước trào lộng vì trong tiếng Nhật phát âm giống từ Phụ nữ tử (妇女子 – nghĩa là phụ nữ)(ふじょし – Fujyoshi).”

+) Cá nhân người viết ban đầu cũng không hiểu lắm nhưng sau khi chơi thân với mấy bạn hủ nữ (chắc có cả hủ nam) thì mới hiểu họ không là les/gay gì. Truyện họ đọc hay viết cũng không về giới đồng tính mặc dù có thể có quan hệ thể xác nam-nam hoặc nữ-nữ (hoặc đông hơn ). Họ viết về tình yêu, về cái đẹp (thuần khiết, siêu thực) theo ước mơ, theo quan niệm của họ thôi. Đây là một ý thích nên tôi tôn trọng.

+) Phân loại fic/fanfic của các bạn hủ nam hủ nữ phức tạp lắm, người trong sáng như mình… không hiểu cũng không nhớ nối

+) Mình vẫn tò mò rằng dù mấy bạn hủ không có vấn đề giới tính (or xu hướng tình dục – nhưng nhiều bạn có vẻ có thật chứ chẳng chơi) thì có lúc nào mơ màng… thế chân các nhân vật trong fic/fanfic ko

Đọc Chương 9: Quần Chúng Hủ Nữ

Nửa tiếng sau, công ty Vĩnh Kết…. Sau khi các thành viên của tổ 3 moe moe ăn xong, tất cả cùng “hô biến” vèo vèo biến mất bỏ lại một mình Bạch Dương phất phơ trong gió, lung lay trong phòng. Bạch Dương: “… =.=”_này là làm sao a làm sao! … Hmm, cho dù có bị Tào Tháo rượt thì cũng không rượt cả đám như vậy đi? Ngay cả Mã ca và Xử ca cũng biến mất tiêu luôn rồi. Nghĩ nghĩ, tiểu Bạch lại lật đật đi dọn rác rồi ngồi vào chỗ làm việc của mình tiếp tục sự nghiệp “vĩ đại” của ẻm. Sự nghiệp viết đam mỹ văn đang dần lên ngôi nha, cậu mà không chăm chỉ là bị mấy độc giả vô tâm cho ăn bơ ngay á! Hụ hụ *chấm nước mắt* (chỉ tụi nghiệp cho mấy ẻm kia, đi báo thù cho đồng nghiệp mà bị nghi là Tào Tháo rượt~) -“Ắt xì!”_Cự Giải đang viết thư “đe dọa” cho mấy thím yêu quái chân dài bên tổ 1 run tay một cái, cậu hoài nghi nhìn ngang nhìn dọc. Ai đang nhớ thương tui đó??? -“Ắt xì!”_Kim Ngưu đang thiết kế bẫy rập bỗng ngứa mũi, đứa nào đang trù ẻo anh vậy hử??? -“Ắt xì!”_Bảo Bình cùng Sư Tử không hẹn mà ngước mặt lên trời, ai nha~ có người lén lút thầm thương trộm nhớ mình thiệt là khổ nha~ -“Ắt xìììì…!”_Song Ngư xoa xoa mũi, hừ hừ, thím nào đang ghen tỵ nhan sắc mỹ miều của ta a??? Nhân Mã đang làm nhiệm vụ trả thù quan trọng cũng rùng mình một cái. Ai nha nha có ma ám a!!! Quay lại với Bạch Dương, cậu đang lên một diễn đàn trên mạng xã hội: Thiên Đường Của Hủ! Đúng vậy, Bạch Dương đang điều tra thể loại yêu thích của chúng hủ nam hủ nữ hiện nay, muốn truyện của mình nổi thì phải nắm bắt được sở thích cũng như tâm lý của người đọc mà viết phải không nè?! Thử Miêu? Naruto đồng nhân? 12 chòm sao đam mỹ? Chùi ui, mấy tag này đang lên đầu bảng xếp hạng nè! Bạch Dương hí hửng nhấn vào tag Thử Miêu và lựa chọn một truyện xem thử.

Hơ…? Cái!

Quái! Gì! Thế! Này??????? Bạch Dương hoa mắt, vì cớ gì chương đầu tiên là “Triển Tiểu Miêu sảy thai – Bạch Lão Thử phụ tình”? Rõ ràng là để sủng-hài-ngọt mà! Còn nữa, Triển Chiêu mang thai là sao? Ảnh là nam nhân kia mừ! Bạch Dương vội rê xuống phần cmt để hỏi cho rõ. Ặc? Tiểu Bạch vừa đăng cmt chưa đầy 5 giây đã bị làn sóng Hủ cmt lại xối xả.Đầu hói lão yêu nghiệt: ở trên đừng thắc mắc tại sao nha, thời đại này ngược đang lên ngôi vương đó, sủng với ngọt thím tác giả chỉ để chơi thui à!Cúc hoa chimte:Uầy, đứa này là người mới à? Sao khờ thế nhợ… trong mắt chúng hủ chỉ có công với thụ, Triển Tiểu Miêu mang thai mới là vương đạo nha~ sinh tử văn mới tình thú nga~ Nhóc quan tâm chi cái thể loại, dù gì trước sau cũng phải đọc à~ người mới không theo kịp văn hóa của chúng hủ nam hủ nữ rồi, cái này gọi là “Trá Hình Tính Phúc Công Sung Sướng Thụ Đê Mê Chúng Hủ Cùng Happy” nha~~~*phẩy phẩy khăn tay* Bạch Dương: =◽=!!! Cậu dường như đã giác ngộ ra một chân lý mới! Thế là tiểu Bạch vội cmt lại hỏi…

Không cúc không phải thụ: thật vậy sao? Sinh tử văn đang thịnh hành? Truyện ngược đang lên ngôi hả??? (tên trên mạng của Bạch Dương là do Bảo Bình chimte đặt~…thật ra Bạch vẫn còn ngốc ngốc chán~)Cúc hoa nương nương: đúng nha đúng nha. Người mới thiệt là chậm hiểu mà!

Khửa khửa khửa!!! Bạch Dương xoa xoa tay mắt sáng loè loè cười nham hiểm. Kỳ này mình sẽ dựa theo sinh tử văn với ngược cho ra một truyện mới. Mua ha ha ha ha~ mình thiệt là thông minh mà.

Và thế là có một em nhỏ sắp bị đầu độc bởi chúng Hủ – động vật siêu cấp khủng bố! ….à mà khoan, chúng ta còn có 2 tiểu công cũng sắp bị tẩy não: bé Bình & bé Yết!

==========

Ma Kết từ thưở bé tèo teo đã bị đưa đi ra nước ngoài để tiếp nhận việc giáo dục và đào tạo, dần dần anh chàng cũng thể hiện được những mặt xuất sắc của mình. Bù lại, vì Ma Kết cách ly với xã hội nên mắc chứng không biết cách giao tiếp. Bình thường ngốc hề hề, nội tâm lại quá trẻ con, cậu chàng cứ lầm lầm lì lì suốt ngày nên được mọi người trong dòng họ gán cho cái biệt danh khá ngốc: Mặt than công tử.

Ngược lại, Thiên Yết thì lại là một con cáo tinh ranh, anh chàng từ nhỏ đã biết làm nũng bán manh giả vờ dễ thương để tránh việc bị tống đi sang Mỹ đào tạo theo kế hoạch thần thánh của Lâm gia. Thiên Yết cũng rất là thông minh và có óc sáng tạo nha, trong phòng cậu còn treo một sắp giấy khen thiệt là thiệt là dày luôn á, mọi việc dần dần hình thành ra tính cách “cà lơ phất phơ lại vờ đứng đắn” như bây giờ nè.

*Biệt thự Lâm gia…. Hiện tại đang hình thành một bầu không khí hết sức quỷ dị.

-“Thiên Bình, mông con càng ngày càng vểnh nha~”_Mẹ của Thiên Yết và Ma Kết – Lâm phu nhân cười hết sức gian tà mà quan sát Thiên Bình.

-“… Ha ha, cô quá khen rồi, cô cũng càng ngày càng trẻ đẹp nha”_Khoé miệng Thiên Bình hơi run run, huhuhu có thể bỏ qua vấn đề nhạy cảm này không cô??? -“Ừm, eo con càng ngày càng săn chắc nha, còn cặp đùi nữa, nhìn coi, chậc chậc…”_Lâm phu nhân mắt sáng lấp lánh nhìn từng miếng thịt của Thiên Bình tựa như một con sói đang nhìn một chú cừu non béo bở.

Thiên Bình: “!!!”

Hoảng sợ, Thiên Bình vội đánh mắt qua cho Thiên Yết đang ngồi trên ghế salon đằng kia: thằng đệ, cứu bồ! Help me~

Tựa như tâm linh tương thông, Thiên Yết nở nụ cười đểu đá sang một cái lông nheo hết sức đáng khinh: mơ đi cưng, nãy ở khách sạn không chịu đâu, đòi qua đây ở ké. Giờ thì hay rồi, đụng trúng Hủ ma ma đại nhân. Đáng đời!

Cái thằng quỷ sứ trời đánh! Đợi anh thoát được xem anh xử chú mày thế nào!

Xử Nữ Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Ngư

Xem nào, chàng trai Song Ngư và cô gái Xử Nữ có những nét tương đồng nhau trong quan niệm về chuyện tình cảm, đây chính là nền tảng để tạo nên một mối quan hệ lâu dài giữa hai bạn. Xử Nữ sẽ là người giúp Song Ngư hoàn thành những ước mơ và hy vọng, đem đến cho chàng trai những “công cụ” cần thiết để biến những ước mơ thành hiện thực. Trong khi đó, anh chàng sẽ luôn quan tâm, lo lắng, che chở và cảm nhận được những cảm xúc sâu sắc của Xử Nữ. Chỉ có một trở ngại nho nhỏ giữa hai người: Xữ Nữ vốn thích một cuộc sống an nhàn, tiện nghi và đầy đủ, nhất là về vật chất; còn Song Ngư là chàng trai khá giản dị, “sao cũng được” nên lại không làm hài lòng bạn. Nhưng nếu vượt qua được “chướng ngại vật” này và biết kết hợp sức mạnh cùng với nhau thì hai bạn sẽ xây dựng nên một cặp đẹp đôi

2 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Bảo Bình .

Cặp đôi giữa cô gái Xử Nữ và chàng trai Bảo Bình không được đẹp lắm. Có thể bạn sẽ bị chàng trai này làm cho “say nắng” bằng cách nhìn đầy trí thức, thông minh và khoa học về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng là anh chàng khá mơ mộng, thường xuyên dành thời gian của mình để vạch ra các viễn cảnh trong tương lai, chạy theo những ý tưởng rất ư là “điên rồ” để xem chúng sẽ dẫn đến đâu. Chính điều đó đã thấy một điểm khác biệt với bạn rồi. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng với tính cách lúc nào cũng đang ở trên mây của “gã”. Hai bạn không thực sự “ăn rơ” nhau.

3 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Ma Kết

Cùng với Kim Ngưu, chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ là một cặp đôi “trời ban” và chuyện tình “đẹp như phim”. Cả hai sẽ dành cho nhau những tình cảm nồng nàn, những giây phút ngọt ngào và lãng mạn nhất. Nàng và chàng luôn hỗ trợ nhau, cổ vũ nhau để cùng đạt được những mục tiêu và mơ ước, anh ấy rất tự hào khi có bạn bên cạnh. Chàng trai sẽ thể hiện cho bạn thấy rằng anh ấy thực sự quan tâm bạn đến dường nào, anh ấy sẽ đem đến cho bạn cảm giác được an toàn và thực sự nghiêm túc trong tình cảm. Một cặp đôi quá đẹp còn gì bằng nữa nào.

4 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Nhân Mã

Hmm, e rằng có nhiều “lỗ hổng” trong mối quan hệ giữa bạn và chàng trai Nhân Mã. Tính cách của hai bạn quá khác nhau nên không thể nào kết hợp với nhau được. Anh ấy thuộc túyp người tự do tự tại, phong lưu; bạn là người nghiêm túc và thực tế. Anh ấy hay bay nhảy khắp nơi, còn bạn muốn sự an toàn và yên bình. Anh ấy thích “chọc ghẹo” các cô gái khác, bạn lại muốn một người chân thành để có thể đặt niềm tin vào đó. Với những khác biệt đó, bạn và chàng trai Nhân Mã này sẽ có ít hy vọng.

5 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Hổ Cáp

Con trai Hổ Cáp khá ăn ý với con gái Xử Nữ. Anh chàng này khá sâu sắc đó nha, đồng thời với bản tính nồng nàn, nhiệt tình, anh ấy sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng và khơi gợi tình cảm cho bạn. Ở chàng trai này, có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, đồng thời bạn sẽ tìm được cảm giác an toàn, thoải mái khi được ở bên cạnh người này. Anh chàng hiểu rất rõ những gì bạn đang suy nghĩ. Hai bạn dành rất nhiều tình cảm cho nhau, có những cuộc nói chuyện rất thú vị, thậm chí ngay cả khi “khẩu chiến” với nhau. Hai bạn dễ thương lắm đó.

6 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Thiên Bình

Chà chà, giữa bạn và chàng trai Thiên Bình thường xuyên có những thăng trầm. Bạn hy vọng một mối quan hệ thân thiết và chỉ tập trung vào hai người như là một cặp đúng nghĩa và thực sự. Chàng trai này khó có thể đem đến cho bạn một cảm giác an toàn thực sự khi quen nhau. Mặc dù phải thừa nhận rằng, chàng trai này rất thông minh nhưng với cái tính thay đổi xoành xoạch và mập mờ sẽ dễ dàng khiến cho bạn không hài lòng và không có cảm tình nhiều vì bạn vốn là một cô gái nghiêm túc và thực tế mà.

7 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” cũng là Xử Nữ

8 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Sư Tử

Aya aya, một viễn cảnh không được khả quan lắm giữa bạn và anh chàng Sư Tử này. Chàng trai này rất nhiệt tình, năng nổ và khoáng đạt. Nhưng không hiểu sao khi đi với cô gái Xử Nữ thì “hắn” lại đổi tính rất đáng ghét. Con trai Sư Tử có một “bệnh” rất ư là khó chịu” thích ra lệnh. Chàng ta đều đề nghị bạn phải làm thế này, thế kia, phải mặc quần áo như thế nào, nên đi chơi ở đâu, bạn bè phải luôn thế nào. Ôi, thật là kỳ quặc, không chịu được! Thế nào bạn cũng “cự nự” lại và sẽ trở thành những trận chiến dữ dội.

9 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Cự Giải

Đây là một cặp rất ưng ý và có thể hy vọng cho một “tình iu” thực sự và lâu bền. Khi ở bên cạnh nhau, bạn và người ấy đều tỏ ra rất thân thiết và tự tin nhiều. Tình cảm chân thành, mặn nồng của người ấy khiến cho bạn cảm thấy được che chở, an toàn và rất hãnh diện với đám bạn. Bạn sẽ không phải lo sợ anh chàng này vuột khỏi mình đâu vì khi người ấy đã “iu” rồi thì sẽ ở mãi trong “tình iu” với “nửa kia” Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận trong lời nói của mình, đừng kén cá chọn canh, đừng kiểu cách. Nếu hạn chế được điều đó thì thực sự bạn và chàng trai Cự Giải hứa hẹn một “love story” tuyệt vời đó.

10 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Tử

Xem nào, giữa bạn và anh chàng này không hứa hẹn một tình cảm lâu dài. Cả hai bạn đều có đầu óc thông minh và năng động, chính điều đó sẽ kéo hai người về gần nhau. Thế nhưng, anh chàng Song Tử này hơi bị khó tính đó nghen. Cậu ta không thích bạn hỏi về những sở thích của “hắn”, không muốn bạn thắc mắc những gi mà cậu ta đang làm: làm gì, làm với ai. Đúng là chàng trai rất cuốn hút, nhưng lại không phù hợp với một cô gái điềm tĩnh như bạn.

11 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Kim Ngưu

Wow, tuyêt! Cùng với Ma Kết, Kim Ngưu sẽ là “người iu lý tuởng” của cô gái Xử Nữ đó. Chàng trai là người có tâm hồn dạt dào và nồng nàn. Anh chàng luôn khuyến khích, cổ vũ để bạn trở thành mộ cô gái tốt nhất trong khả năng có thể. Còn nữa nè, anh ta là một người rất yêu đời, vui sống và luôn thành công trong việc, nhất là luôn xác định các mục tiêu của mình, chính vì thế anh ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn và luôn hỗ trợ bạn phía sau. Bạn sẽ “chết ngất” trong tình cảm dạt dào và say đắm của “người đặc biệt” này. Đặc biệt là hai bạn là một trong số ít các cặp có những mối quan tâm, những sở thích rất tương đồng nhau. Quả thật, đây là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo và “như mơ”.

12 ~ Bạn là Xữ Nữ, “nửa kia” là Bạch Dương

Hmm, Bạch Dương không cùng nằm trong “vùng phủ sóng” của nàng Xữ Nữ. Bạn là người sống có quy tắc và mục tiêu cụ thể. Thế nhưng, anh chàng này lại là người khá “cứng đầu” và đừng “hòng” hắn tuân theo những quy tắc của bạn. Chính vì thế hai bạn khó tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn. Những điểm khác nhau rõ như ban ban ngày đó sẽ tạo ra một màu “xám xịt” trong quan hệ giữa bạn và chàng Bạch Dương.

9 Điều Bất Hủ Và Song Tử Mãi Là Song Tử

– Song Tử đôi khi lạnh lùng với 1 số người, làm cho họ tưởng Song Tử ghét họ, nhưng thực ra, là do Song Tử không biết thể hiện tình cảm, cảm xúc ra sao.

– Song Tử đôi khi mạnh mẽ với 1 số người, khiến họ kiêng dè Song Tử mà né tránh, nhưng thực ra, lớp vỏ mạnh mẽ đó, chỉ là sự vỏ bọc bảo vệ của Song Tử khi tiếp xúc với 1 người mới mà thôi.

– Song Tử trầm tính khó gần, khiến người khác tưởng Song Tử chảnh, nhưng thực ra, Song Tử có cảm giác bị lạc trong 1 cuộc nói chuyện đông người, và có xu thế lắng nghe thay vì tham gia.

– Song Tử đôi khi thẳng tính vô duyên, khiến cho người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là những lời từ thực tâm Song Tử, mà Song Tử có coi là bạn, Song Tử mới nói.

– Song Tử đôi khi nói quá nhiều, khiến người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là do suy nghĩ quá nhiều của Song Tử, ngấm vào bản chất, và là do Song Tử lo lắng cho bạn quá nhiều.

– Song Tử đôi khi chần chừ mà không tiến, làm người khác cho rằng Song Tử ba phải, làm gì cũng chậm chạp. Nhưng thực ra, đó là sự cân nhắc kĩ lưỡng của Song Tử, bởi Song Tử biết rằng, mọi quyết định của Song Tử làm đều tác động trưc tiếp lên chính bản thân, và tự làm tự chịu.

– Song Tử đôi khi sở hữu quá mức, quan tâm quá nhiều, khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm giác như bị giám sát, nhưng thực ra, đó là do Song Tử yêu thương quá mà sinh lòng giữ, do sợ vuột mất yêu thương.

– Song Tử đôi khi nhí nhảnh, ngốc nghếch 1 cách đáng yêu. Nhưng ngang bướng, cứng đầu thì không ai bằng… khiến người khác bực bội, cho rằng Song Tử không chịu nghe ai. Nhưng thực ra, Song Tử chỉ kiên định theo quyết định của mình lẫn cái tự trọng lúc đối mặt với bạn. Và Khi họ suy nghĩ lại, nếu biết mình sai, Song Tử sẽ tự sửa và lắng nghe mà!

Nhìn Vậy Thôi Chứ Họ Cần Lắm…Làm Gì Đó Cho Họ Thôi.

– Lúc Song Tử im lặng là lúc bạn hãy… Ôm chặt họ thay vì họ vẫn ôm chặt bạn.

– Lúc Song Tử nói nhiều là lúc bạn hãy… Lắng nghe họ thay vì họ đã luôn lắng nghe bạn.

– Lúc Song Tử cười tươi nhất là lúc bạn hãy… Cười theo họ thay vì bạn chỉ nhìn nụ cười đó.

– Lúc Song Tử tự kỉ nhất là lúc bạn hãy… Để cho họ 1 khoảng trời riêng thay vì bạn tìm đến họ như mọi khi.

– Lúc Song Tử rơi nước mắt nhiều nhất là lúc bạn hãy… Im lặng và đừng nhìn họ thay vì chắc chắn bạn sẽ phải khóc theo đấy.

– Lúc Song Tử quan tâm bạn nhất là lúc… Họ sợ mất bạn.

– Lúc Song Tử ngọt ngào với bạn nhất là lúc… Họ muốn bày tỏ tình yêu với bạn.

– Lúc Song Tử thua bạn là lúc… Họ muốn nhìn bạn cười thật tươi.

– Lúc Song Tử yêu bạn nhiều nhất là lúc… Họ muốn bạn đáp lại tình yêu cuồng nhiệt đó.

12 Chòm Sao Là Nữ Chính Nào Trong Truyện Ngôn Tình?

1. Bạch Dương – Bạch Lăng Lăng (Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm) “Cuộc đời anh chỉ là một đường thẳng, nếu có gấp khúc chỉ là vì gặp em.”

Bạch Dương có những điểm tương đồng với nhân vật nữ chính Bạch Lăng Lăng trong tác phẩm Mãi mãi là bao xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Bạch Dương vô tư, hết mình trong tình yêu, nhân vật kia cũng thế.

Nếu đã yêu ai, Bạch Dương sẽ luôn hướng về người đó vô giá. Họ không quan tâm người kia là ai, có được phép yêu hay không? Như cách mà Bạch Lăng Lăng cứ mỏi mòn chờ đợi và yêu thầy giáo của mình, Dương Lam Hàng, dù biết điều này là sai trái. Và dù trải qua nhiều trắc trở của rào cản về lễ giáo, đạo đức-tình cảm thầy trò, đến cuối cùng, Bạch Lăng Lăng và Dương Lam Hàng cũng sẽ được ở bên nhau.

2. Kim Ngưu – Bạch Thiển (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử) “Tình yêu là thứ chưa từng nếm trải thì không thể biết ra sao, nhưng hễ nếm trải được vị ngọt của nó thì sẽ không thể buông tay”.

Tình yêu của Bạch Thiển dành cho Dạ Hoa chính là cảm giác vừa yêu, vừa hận nhưng không thể dứt ra được. Kim Ngưu cũng vậy, nếu nàng đã trao tình yêu của mình cho một người, dù có bị phản bội, bị người mình yêu nhất làm tổn thương thì Kim Ngưu vẫn không nhẫn tâm từ bỏ tình yêu ấy.

Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế còn có thể luân hồi ba kiếp, còn Kim Ngưu, ở kiếp này mong nàng sẽ tìm thấy một người xứng đáng với những gì mình cho đi.

3. Song Tử – Giản Dao (Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc) “Em đã tiến thêm một bước. Nếu anh muốn đi về phía em, em sẽ đứng ở nơi này đợi anh. Nếu anh vẫn không chịu cất bước, lần sau, em sẽ không quay đầu.”

Song Tử thông minh, mạnh mẽ. Những nàng Song Tử luôn bị thu hút bởi những chàng trai có khí chất hơn người, đặc biệt hay vượt trội hơn những người xung quanh. Như cách Giản Dao dần bị mê lực của chàng thám tử thiên tài Bạc Cận Ngôn cuốn vào lúc nào không hay.

Tình yêu cùa Song Tử cũng mãnh liệt không kém một ai, nhưng tình yêu đó luôn đi kèm với lí trí. Giản Dao dù yêu Cận Ngôn rất sâu đậm, nhưng không vì thế mà bi lụy. Sự mạnh mẽ, tự tin của cô chính là lí do khiến thiên tài phá án Cận Ngôn không thể ngừng yêu cô.

4. Cự Giải – Tô Vận Cẩm (Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ) “Người ta phải nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc. Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây”.

Cự Giải tình cảm nhưng cũng lí trí không kém Song Tử. Trong tình yêu, thứ nàng cần nhất vẫn là sự an toàn.

5. Sư Tử – Mộc Ly Tâm (Đạo Tình – Chu Ngọc) “Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định”.

Mộc Ly Tâm là một cô nàng thông minh, bướng bỉnh, thẳng thắn, tự do, độc lập, tất cả những gì ta có thể thấy ở một Sư Tử chính hiệu. Cuộc sống của cô phóng khoáng như gió, nhưng lúc nào cũng đơn độc. Trong tình yêu, cô luôn có xu hướng thích chiếm hữu, nhưng đó chỉ là ban đầu. Khi đã thật lòng yêu ai, những cô gái Xử Nữ sẽ toàn tâm toàn ý tôn trọng người mình yêu. Như cách mà Ly Tâm luôn thấu hiểu cho những quyết định dù là khó khăn nhất của Tề Mặc.

6. Xử Nữ – Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu – Đinh Mặc) “Trước đây em luôn hy vọng, tình yêu cũng giống như công việc, có thể nằm trong sự kiểm soát của em. Nhưng sau khi thích một người, em mới phát hiện, em không muốn điều khiển anh ấy. Anh ấy biết em đang nghĩ gì, và em cũng biết anh ấy nghĩ gì. Em có thể toàn tâm toàn ý đối xử tốt với anh ấy, đây mới là điều quan trọng nhất.”

Tình yêu của Xử Nữ như cách mà con óc sên bò – chậm mà chắc, đúng như cách mà cô lên kế hoạch yêu Quý Bạch cũng rõ ràng như các giai đoạn cô áp dụng khi phá án: xác định nghi phạm, tìm hiểu bản chất đối tượng, tiếp cận kẻ tình nghi rồi bắt đầu tìm bằng chứng, sau cùng là “phập” còng tay hắn lại bắt về… nhà!

Những cô nàng thực hiện rất bài bản và chi tiết, kín đáo, thậm chí đến đối tượng cũng không hề hay biết mình đang lọt vào bẫy. Cách Xử Nữ xem tình yêu cũng giống như một công việc khiến chứng tỏ sự nghiêm túc và toàn tâm của cô với người mình yêu.

7. Thiên Bình – Triệu Mặc Sênh (Bên nhau trọn đời – Cố Mạn) “Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.”

Thiên Bình cũng không ít lần bị dính vào những hiểu lầm không đáng có khi yêu, nhưng nàng ít khi lên tiếng bảo vệ bảo thân. Thiên Bình là vậy, dù mọi người không hiểu, chỉ cần người mình yêu hiểu thì đã đủ rồi.

8. Bò Cạp – Lạc Tranh (Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí – Ân Tầm) “Tình yêu, là đóa hoa dễ dàng tàn úa, còn em, là đóa hồng khiến người ta vô lực nhất giữa cơn gió sớm mai” 9. Nhân Mã – Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn) “Những ký ức đó sẽ không mất đi chỉ vì những dữ liệu mất đi. Vậy nên cho dù tương lai trò chơi này đóng cửa, thế giới này cũng mãi mãi có một nơi- có lẽ là trong trái tim em, có lẽ là trong trái tim cả hai, Bạch Y Hồng Ảnh luôn sát vai đứng bên nhau. Trên đỉnh Lạc Hà, mãi không bao giờ tắt nắng.”

Nhân Mã vốn dĩ là một con ngựa ham chơi và yêu tự do, luôn thích tìm đến và chinh phục những điều mới lạ. Bối Vy Vy, một người con gái tưởng chừng mong manh như lại học IT, thích máy móc và là game thủ đẳng cấp. Ngay từ đầu, sự ung dung tự tự tại của Vy Vy đã là thỏi nam châm thu hút soái ca Tiếu Nại rồi.

Trong tình yêu, các cô nàng Mã Mã cũng nhạy cảm, đáng yêu và con nít không kém. Tuy rất yêu thích tự do, nhưng các nàng sẵn sàng đánh đổi một phần vì người mình yêu.

10. Ma Kết – Ôn Noãn (Huyền của Ôn Noãn – An Ninh) “Trái tim anh là nơi dù có đi đến tận cùng thế giới, em vẫn muốn quay về”.

Nhưng đến cuối cùng, sự kiên cường kia cũng chỉ để che dấu trái tim yếu đuối đã chịu quá nhiều tổn thương. Ma Kết luôn xứng đáng được nhận yêu thương từ người khác. Và chỉ có người yêu họ thật lòng, mới có thể chấp nhân được điều đó.

11. Bảo Bình – Trương Bồng Bồng (Thái tử phi thăng chức ký – Tiên Chanh) “Thực ra thích người thế nào cũng không quan trọng. Quan trọng người đó là ai”.

Bảo Bình chính là kiểu người khi yêu sẽ bất chấp họ từng là ai, bất chấp họ ở giới tính nào cũng không quan trọng. Như Trương Bồng Bồng, một thái tử phi ngoài thân xác nhưng bên trong lại là một người đàn ông không hơn không kém. Vì một tai nạn bất ngờ, anh chàng đào hoa ở thời hiện đại Trương Bằng đã xuyên không về quá khứ để sống trong thân xác Trương Bồng Bồng.

Cho đến khi thái tử Tề Thịnh dùng tình yêu chân thành để cảm hóa cô. Cứ thế cô dần yêu Tề Thịnh mà quên mất mình vốn dĩ là một người đàn ông. Bởi tình yêu sẽ xóa mờ mọi khoảng cách, xóa bỏ cả những định kiến và làm thay đổi suy nghĩ của con người.

12. Song Ngư – Tiết Sam Sam (Sam Sam đến đây ăn nào – Cố Mạn) “Chắc chắn em không thể trở thành người giỏi nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thể trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em muốn xứng với anh bằng chính em tốt nhất”.

Nhân vật Sam Sam trong Sam Sam đến đây ăn nào của Cố Mạn hiền lành, chất phác, đáng yêu và lương thiện. Đó cũng là những điều người ta thường nhắc đến Song Ngư. Trong tình yêu, sự hiền lành và chân thật của họ vẫn không hề thay đổi. Những cô gái Song Ngư luôn khiến cho người ta có cảm giác muốn được che cở và bảo vệ họ suốt đời.

Nguồn ảnh: Internet.