12 Chòm Sao Là Công Chúa Disney Nào!

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Là Thể Loại Nhân Vật Gì Trong Anime?
 • Em Là Thiên Thần Của Riêng Mình Anh Thôi Nhé !
 • Bảo Bình Nữ X Song Ngư Nam] Love Is War
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Inuyasha
 • 12 Chòm Sao Bá Đạo Học Đường Gt Và Chap 1
 • Bạch Dương: Jasmine – Aladdin And The Magic Lamp. (Aladdin Và Cây Đèn Thần)

  Kim Ngưu: Snow White – Snow White And Seven Huntsman. (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn)

  Song Tử: Anastasia – Anastasia.

  Cự Giải: Tiana – The Princess And The Frog. (Nàng Công Chúa Và Con Ếch)

  Sư Tử: Meg – Hercules

  Xử Nữ: Mulan – Mulan. (Hoa Mộc Lan)

  Thiên Bình: Cinderella – Cinderella. (Lọ Lem)

  Thiên Yết: Esmeralda – The Hunchback of Notre Dame (Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà) và Elsa – Frozen

  Nhân Mã: Rapunzel – Tangled (Công Chúa Tóc Mây) và Anna – Frozen

  Ma Kết: Aurora – Sleeping Beauty. (Công chúa ngủ trong rừng)

  Bảo Bình: Ariel – A Little Mermaid (Nàng Tiên Cá)

  Song Ngư: Belle – Beauty and the beast (Người Đẹp Và Quái Vật) và Pocahontas – Pocahontas (Cô Gái Da Đ

  Nguồn JuzZodiac

  Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ là nhân vật như nào trong Disney chưa? Câu trả lời của các bạn đây!Bạch Dương: Jasmine – Aladdin And The Magic Lamp. (Aladdin Và Cây Đèn Thần)Kim Ngưu: Snow White – Snow White And Seven Huntsman. (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn)Song Tử: Anastasia – Anastasia.Cự Giải: Tiana – The Princess And The Frog. (Nàng Công Chúa Và Con Ếch)Sư Tử: Meg – HerculesXử Nữ: Mulan – Mulan. (Hoa Mộc Lan)Thiên Bình: Cinderella – Cinderella. (Lọ Lem)Thiên Yết: Esmeralda – The Hunchback of Notre Dame (Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà) và Elsa – FrozenNhân Mã: Rapunzel – Tangled (Công Chúa Tóc Mây) và Anna – FrozenMa Kết: Aurora – Sleeping Beauty. (Công chúa ngủ trong rừng)Bảo Bình: Ariel – A Little Mermaid (Nàng Tiên Cá)Song Ngư: Belle – Beauty and the beast (Người Đẹp Và Quái Vật) và Pocahontas – Pocahontas (Cô Gái Da ĐNguồn JuzZodiac

  --- Bài cũ hơn ---

 • #12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Từ A
 • Đọc Truyện Đoàn Hộ Tống
 • Tải Về Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập) Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Ebook Pdf
 • Cách Tính Cung Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Và Những Nàng Công Chúa Disney

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cặp Chòm Sao Dễ Vướng ‘ Tình Một Đêm ‘ Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1)
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)
 • Tử Vi Du Lịch Của Bạn Cho Năm 2022 (Bao Gồm Tất Cả 12 Dấu Hiệu!) / Lối Sống
 • 3 Chòm Sao Đúng Chuẩn “con Nhà Người Ta”: Sự Nghiệp Thành Công Việc Nhà Thì Đảm
 • Bạn yêu thích những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney cũng như các nhân vật trong đó? Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết lá số tử vi của họ ứng với cung hoàng đạo nào? Và đã bao giờ bạn thử tưởng tượng không biết nhân vật mà mình yêu thích liệu có phải cùng cung hoàng đạo với mình hay không?

  BẠCH DƯƠNG: JASMINE

  Bạch Dương luôn là một người bộc trực, thân thiện, thẳng tính và cũng rất đáng tin cậy. Giống như cô công chúa Jasmine trong “Aladin và cây đèn thần” vậy, nàng đã tự tìm cách ra khỏi lâu đài và từ chối tất cả hoàng tử mà cha nàng ép gặp vì nàng muốn cưới người mà mình thực sự yêu và không chỉ đơn thuần bởi sự giàu có. Với nét tính cách đặc trưng của mình, Bạch Dương cũng rất dễ bị tổn thương và cũng rất dễ dàng “tin người”, cũng như Aladin khiến cho Jasmine rằng chàng là một chàng hoàng tử thật sự. Nhưng nàng Bạch Dương không hề để bụng, thù dai và có ác cảm khi biết được sự thật.

  KIM NGƯU: LỌ LEM

  Nàng Lọ Lemgiống như tính cách của một Kim Ngưu, chấp nhận vai trò, vị trí, thân phận của mình và luôn cam chịu. Nàng luôn có suy nghĩ tích cực, chăm chỉ làm việc và không bao giờ kêu ca phàn nàn. Bản tính của Kim Ngưu là từ bi, nhân ái và đáng tin cậy và Lọ Lem sở hữu tất cả những đặc điểm trên.

  SONG TỬ: ANASTASIA

  Song Tử nổi tiếng thông minh, mơ mộng, nhạy cảm và cũng rất nóng tính. Nàng Anastasia phản ánh rất đúng tính cách của một Song Tử, không bao giờ xao nhãng tâm trí và luôn hướng mọi thứ vào việc tìm kiếm bà ngoại của nàng. Câu chuyện tình yêu của nàng với Dimitri cũng giống thú vị và ly kỳ như tính cách của Song Tử vậy.

  CỰ GIẢI: TIANA

  Tiana cũng “thất thường” như Cự Giải, là một nữ anh hùng cứng đầu. Nàng có những hành động hơi quá khích, dịu dàng, bảo thủ, thất thường, khó hiểu và kì lạ. Mặc dù nhạy cảm nhưng Cự Giải lại là “một con ong” làm việc rất chăm chỉ. Tiana cũng luôn thể hiện sự u sầu, phiền muộn xen lẫn với sự vui mừng, hân hoan.

  Có một cô nàng Sư Tử rất thích đóng vai trò của một người lãnh đạo và ghét sự buồn chán. Megcũng giống như vậy, nàng không bao giờ run sợ hay tỏ ra kém cỏi kể cả khi đối mặt với các vị thần như Hercules và Hades. Nàng yêu Hercules với tất cả trái tim mình và luôn thể hiện điều đó như một Sư Tử chính hiệu, đặc biệt trong những tình huống lãng mạn.

  XỬ NỮ: AURORA

  Xử Nữ có xu hướng nhẹ nhàng và cố gắng không gây mọi sự xáo trộn. Họ luôn yêu thích sự bình yên và cũng rất tình cảm. Đó là lý do Aurora sẽ là nàng công chúa đại diện cho cunghoàng đạo này. Nàng rất đáng tin cậy, hiền hậu, chân thành, bạn có thể thấy rõ điều đó khi hoàng tử đánh thức nàng dậy.

  THIÊN BÌNH: RAPUNZEL

  Thiên Bìnhthường bồn chồn, không dứt khoát và đặc điểm đó rất giống với nàng công chúa Rapunzel bị mắc kẹt trong tòa tháp. Hạnh phúc lớn nhất của Thiên Bình là khi được bao quanh, nhận được sự quan tâm bởi những người xung quanh, Thiên Bình cũng thất thường, thay đổi tâm trạng liên tục như Rapunzel hay chán nản vậy.

  THẦN NÔNG: ARIEL

  Thần Nông thường vội vàng và có những hành động nông nổi trong việc chọn con đường họ mong muốn. Tất cảnhững gì mà Ariel muốn làm là thoát khỏicái “đuôi” nàng tiên cá của mình để gặp hoàng tử và sống cuộc đời của một con người. Cô đã có những quyết định liều lĩnh để thực hiện ước mơ của mình đó là thỏa thuận với ma quỷ.

  NHÂN MÃ: POCAHONTAS

  Nhân Mã được biết đến với bản chất yêu thương động vật hiếm có nên không ngạc nhiên khi Pocahontas đại diện cho cung hoàng đạo “độc nhất vô nhị” này. Những người cung hoàng đạo này được biết đến với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Pocahontas đã thể hiện tất cả những phẩm chất tốt đẹp của nàng trong nỗ lực duy trì hòa bình trong bộ phim. Cũng giống như một Nhân Mã, tình yêu của Pocahontas rất sâu sắc và trong sáng với John Smith.

  Ma Kết vốn bản chất thông minh, đầy tham vọng và luôn quyết tâm thực hiện bằng được những gì mình mong muốn. Những phẩm chất này hoàn toàn phản chiếu lên cô nàng Jane trong bộ phim nổi tiếng Disney “Tarzan.” Jane, cùng với cha của mình,với niềm đam mê nghệ thuật của mình đã dám đương đầu với những khó khăn, thử thách độ sâu của các khu rừng nhiệt đới châu Phi.

  BẢO BÌNH: BẠCH TUYẾT

  Bảo Bình rất khoan dung, nhân hậu, trong lòng tràn đầy những nguyện vọng, ước mơ tốt đẹp và đặc biệt giàu sức sáng tạo. Bạch Tuyết bước vào nhà của bảy chú lùn và dọn dẹp, làm sạch sẽ mọi thứ một cách hoàn hào cứ như thể đã sống ở đó từ rất lâu rồi.

  SONG NGƯ: BELLE

  Belle thừa hưởng phẩm chất của một người cha có nhiều phát minh nên nàng rất sáng tạo. Belle cũng yêu thích âm nhạc, tâm hồn hướng nội. Đó là những nét tính cách đặc trưng của Song Ngư. Belle cứng đầu, yêu thích cái đẹp nhưng không ấn tượng bởi sự giàu có hay quá quan tâm đến những người khác và khi cô ấy đặt mục tiêu của mình là một cái gì đó thì không một ai có thể ngăn cô ấy được.

  Bimat12sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh !!!
 • Vẻ Đẹp Của Rừng Amazon Trước Trận Cháy Kỷ Lục
 • Những Món Quà Giúp Bạn “lấy Lòng” 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Trường Học Chập 5A
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Couple Khắc Tinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nàng Công Chúa Nào Trong Nhà Chuột Disney?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 4 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Nhận Được Thiệp Cưới Của Người Yêu Cũ
 • (12 Chòm Sao) Lớp Học Siêu Năng Lực
 • Đọc Series Ngoại Truyện 1
 • Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nào Sẽ Ứng Với 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo?
 • Các nàng công chúa Disney luôn nổi tiếng với hình ảnh một người con gái nuột nà, vốn xinh đẹp và cao sang từ bé. Mỗi người đều sống theo lý tưởng của riêng mình, không hề đỏng đảnh hay kiêu ngạo vì địa vị vốn có mà lại có một trái tim vô cùng nhân hậu và ấm áp. Chính điều đó đã khiến các nàng công chúa như là một biểu tượng thứ hai đại diện cho nhà chuột Disney ngoài chú chuột Mickey. Với mỗi tính cách và đặc điểm riêng của các nàng công chúa, 12 cung hoàng đạo liệu sẽ là nàng công chúa xinh đẹp nào đây?

  BẠCH DƯƠNG: RAPUNZEL

  Nàng công chúa tóc mây xinh đẹp với một mái tóc dài sở hữu năng lực diệu kỳ. Cô như một đứa trẻ thơ mới lớn, chưa hiểu nhiều về sự đời và hơi bướng bỉnh không nghe lời người khác. Thế nhưng không vì thế mà cô lại mãi sống trong tòa tháp cùng với người đã bắt cóc mình đâu. Cô cực kỳ gan dạ và bản lĩnh, có lý tưởng và ước mơ riêng và sẵn sàng làm bất cứ gì để đạt được điều đó. Khá giống như các Bạch Dương đấy nhỉ?

  KIM NGƯU: BELLE

  Người bạn đời của chàng hoàng tử quái vật chính là Kim Ngưu. Các bạn dịu dàng, hiền thục như những cô thiếu nữ, những cô vợ thuở xưa luôn được người người khen ngợi bởi những việc nữ công gia chánh dường như là sở trường. Giống như nàng Belle trông có vẻ khá e ấp và ngại ngùng nhưng về kiến thức và những việc tay chân dường như chẳng có gì là cô không làm được.

  SONG TỬ: JASMINE

  Cô công chúa xinh đẹp tinh quái và đáng yêu. Thoạt đầu cứ ngỡ cô là một người kiêu kỳ và khó ưa thế nhưng về sau mới hiểu rõ rằng cô cực kỳ trân trọng những người tốt và thích giúp đỡ người khác, nhờ đó mà thậm chí một kẻ như Aladdin cũng có thể khiến cô để mắt tới. Ngoài trái tim nhân hậu đó, các Song Tử còn đặc biệt thông minh và gan dạ tựa như nàng công chúa Jasmine này vậy.

  CỰ GIẢI: CINDERELLA

  Các Cự Giải là một cô nàng Lọ Lem xinh đẹp, hiền lành và biết quan tâm đến người khác. Cô công chúa này chắc chẳng còn xa lạ gì nữa, dù cho cô không nói nhiều nhưng không có nghĩa là cô chỉ mãi chịu sống lép vế. Cô biết thoái và tiến đúng lúc, khiến cho ba mẹ con dì ghẻ phải một phen khổ sở.

  SƯ TỬ: MERIDA

  Nàng công chúa tóc xù Merida là một hình mẫu vô cùng thích hợp cho các Sư Tử. Gan dạ, mạnh mẽ và có phần hơi nóng nảy. Cô không để cho bất cứ ai khiến mình chịu khuất phục bất công, và cũng mặc kệ hết những lời nói hay yêu cầu của người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình. Các Sư Tử cũng là người như vậy đó, bạn có thừa sự bản lĩnh và sẵn sàng chống chọi lại mọi bất công đối với mình.

  XỬ NỮ: TIANA

  Ôi dào! Chẳng có ai hợp hơn với Xử Nữ là cô công chúa ếch Tiana đâu. Nàng công chúa này là một người cực kỳ cầu toàn, hay để ý đến tiểu tiết và có nếp sống vô cùng thực tế. Mọi thứ cô làm đều muốn nó phải thật hoàn hảo và đặc biệt, ngay cả khi là phục vụ hay bà chủ quán, cô muốn từng đĩa thức ăn mình làm ra phải được lau chùi thật sạch sẽ và sáng bóng.

  THIÊN BÌNH: AURORA

  Thánh ngủ đây rồi! Nếu bạn đã xem qua thì có thể thấy rằng nàng công chúa ngủ trong rừng này là một người cực kỳ biết điều. Không hề mạo phạm hay phản biệt lại ai, cô thanh lịch và dịu dàng, hòa đồng với tất cả mọi người ở mọi địa vị và giai cấp. Cũng vì tính cách tương đồng này mà thường các Thiên Bình có rất nhiều bạn bè và được nhiều người yêu mến.

  THIÊN YẾT: POCAHONTAS

  Cô công chúa nổi tiếng với tính kiên cường và liều lĩnh của mình. Cô không sợ bất kỳ một đối thủ nào và sẵn sàng làm mọi điều cần thiết miễn là bản thân cảm thấy hợp lý, kể cả việc chống lại cha mình. Giống như các Thiên Yết luôn có một trái tim rực lửa và đầy nhiệt huyết, làm điều mình yêu và không ngại biến thành một con Bò Cạp thực thụ nếu có kẻ dám động vào mình.

  NHÂN MÃ: ARIEL

  Nàng công chúa tiên cá xinh đẹp ngay từ nhỏ đã bộc lộ đức tính tò mò của mình. Cô thích phiêu lưu và sẵn sàng dấn thân vào những chân trời mới để khám phá, để tận hưởng. Cô giống như những người bạn Nhân Mã luôn không màng đến sức khỏe hay hiểm nguy mà chỉ chờ đợi một ai đó có thể mang cô đi thật xa.

  MA KẾT: ELSA

  Ma Kết là những người sống bằng lí trí, thông mình và thích làm theo những quy tắc. Nữ hoàng băng giá cũng thế, dù là người có tấm lòng nhân hậu thế như Elsa lại che giấu nó mà không để lộ với mọi người. Và dù cho hoàn cảnh có đẩy cô vào hiểm nguy đi chăng nữa thì nàng Elsa vẫn không hề phá vỡ những quy tắc mình đặt ra.

  BẢO BÌNH: MỘC LAN

  Nàng chiến binh Mộc Lan mạnh mẽ, luôn đi ngược lại với những nguyên tắc do triều đình đặt ra. Giống như các Bảo Bình luôn thích bức phá khỏi mọi giới hạn, làm những điều không ai tưởng tượng được. Thế nhưng cho đến khi nhìn lại thành quả thì người ta mới thật sự thán phục ý chí và óc sáng tạo của các Bảo Bình.

  SONG NGƯ: BẠCH TUYẾT

  Nàng Tuyết “bích” nổi tiếng chính là những Song Ngư nhà ta đây. Cô nàng bánh bèo chính hiệu, yêu thiên nhiên, yêu động vật, luôn lạc quan và có tính thương người. Thế nên dù cho bị lừa mấy lần đi chăng nữa thì cô cũng chẳng … rút ra được bài học gì hết.

  12 cung hoàng đạo đều là những nàng công chúa mạnh mẽ, bản lĩnh với những phẩm chất đáng quý riêng. Bạn có thể không sinh ra trong một gia đình hoàng gia nhưng điều đó không hề ngăn cản bạn việc sống như một nàng công chúa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sao Nữ Thông Minh Nhất V
 • 3 Mùa Sao Thủy Nghịch Hành Trong Năm 2022: 12 Chòm Sao Nên Và Không Nên Làm Gì?
 • Chuyện Tình Cảm Tháng 5 Của 12 Chòm Sao: Song Tử Ghen Tuông, Ma Kết Thiếu Quan Tâm Nửa Kia
 • Tử Vi Tháng 7/2020: Xử Nữ Thu Hút Người Hơn Tuổi, Song Tử Tình Cảm Ngọt Ngào
 • 12 Chòm Sao Thường Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?
 • Đọc *nếu Các Cung Là Công Chúa Disney

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 4: Địa Ngục Đời Học Sinh
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nam)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thế Giới Ngầm
 • Đá Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Bạch Dương ♈: Pocahontas

  Gan dạ, mạnh mẽ, hết lòng vì người khác. Đó chính là lí do vì sao cậu lại giống Pocahontas đến như vậy

  Kim Ngưu ♉: Tiana (Công chúa và hoàng tử Ếch)

  Giấc mơ của Tiana đó chính là sở hữu 1 nhà hàng cho riêng mình. Điều này giống y chang với niềm đam mê ẩm thực và sự cần cù của cậu

  Song Tử ♊: Mulan (Hoa Mộc Lan)

  Cậu mang trong mình rất nhiều đặc điểm của Hoa Mộc Lan: Vô cùng thông minh, luôn có cách để xử lí mọi tình huống, cơ thể lại di chyển thoăn thoắt

  Cự Giải ♋: Cinderella (Lọ Lem)

  Lọ Lem cực kì thương người, quan tâm tất cả những điều nhỏ bé, từ những người ghét mình cho đến muông thú. Nghe mà thấy giống hệt cậu nhỉ!

  Sư Tử ♌: Merida (Công chúa tóc xù)

  Cậu không chỉ giống công chúa Merida ở bộ tóc xù như 1 đốm lửa mà còn ở sự quả cảm, không chấp nhận chịu đựng điều mình không thích và sẵn sàng hi sinh vì người khác

  Xử Nữ ♍: Snow White (Bạch Tuyết)

  Bạch Tuyết khi ở nhà 7 chú lùn đã ra tay làm biết bao nhiêu việc, biến chỗ ở dơ dáy của họ thành 1 ngôi nhà nhỏ ấm áp. Chuyện này thì phải nói là y chang với tính tình kĩ lưỡng, sắp xếp rất khoa học của cậu rồi

  Thiên Bình ♎: Aurora (Công chúa ngủ trong rừng)

  Công chúa ngủ trong rừng Aurora dành hầu hết thời gian trong phim để trông thật đẹp và… Ngủ. Cậu không thể chối cãi mình giống y chang Aurora rồi nha

  Thiên Yết ♏: Megara (Hercules)

  Megara trong Hercules mạnh mẽ đến phi thường, cô nàng không để bất cứ ai hạ gục mình và có xu hướng tự giải quyết mọi chuyện. Vả lại, cô công chúa này lại cực kì khôn khéo, sở hữu biết bao nhiêu chiêu để tự thoát thân. Megara là Bọ Cạp chính hiệu đó

  Nhân Mã ♐: Jasmine (Aladdin và cây đèn thần)

  Nhân Mã hay công chúa Jasmine luôn mơ ước về 1 thế giới đầy tự do, không bị ai ép buộc phải làm bất cứ chuyện gì và mục tiêu cả đòi cậu là đạt được điều đó

  Ma Kết ♑: Bella (Người đẹp và quái vật)

  Cả Dê lẫn Bella đều mê đọc sách. Đảm bảo biểu cảm của cậu cũng sẽ y chang Bella là kinh ngạc tột độ khi được dẫn vào 1 thư viện to đùng cho xem

  Bảo Bình ♒: Ariel (Nàng tiên cá)

  Bản thân Bảo Bình ghét việc phải tuân theo luật lệ, lại càng ghét hơn nếu bị ai sai khiến làm này làm nọ. Nàng tiên cá Ariel giống y cậu ở điểm luôn tự tìm con đường riêng cho mình, cho dù có phải bất tuân Vua biển cả

  Song Ngư ♓: Rapunzel (Công chúa tóc mây)

  Giống như công chúa tóc dài Rapunzel, cậu lúc nào cũng mơ mộng. Bề ngoài tuy nhẹ nhàng, hiền dịu thế nhưng không dễ bị bắt nạt đâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuần Mới 19/03/2018
 • Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (2/9
 • Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (9/9
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Công Chúa Disney Và 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Đá Phong Thủy Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Giấc Mơ Báo Có Kẻ Thứ 3 Chen Ngang
 • Xếp Hạng Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Môn Thể Thao Riêng
 • Cung Bạch Dương: Merida – Brave

  Công chúa Merida của Brave là một cô nàng Bạch Dương hoàn hảo. Thậm chí tiêu đề của bộ phim cũng chứng minh cô hoàn toàn phù hợp với cung hoàng đạo này. Merida thích phiêu lưu, thích tham gia hoạt động thể thao, và có vẻ chẳng hề sợ hãi khi đối diện với nguy hiểm.

  Đặc điểm tích cực của Merida (cung Bạch Dương): khỏe mạnh, độc lập, không sợ hãi, tự tin, dũng cảm, mạo hiểm.

  Đặc điểm tiêu cực: thất thường, bồn chồn, và ham cạnh tranh.

  Cung Kim Ngưu: Cinderella – Cinderella

  Giống như một người có cung Kim Ngưu hoàn hảo, Cô bé Lọ Lem là người đáng tin cậy nhưng có một chút cứng đầu. Cô ấy luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng ghét bị bảo phải làm gì hoặc làm thế nào để hoàn thành việc gì đó. Đó là lý do tại sao cô ấy có vấn đề với những người hay ghen tị như bà mẹ kế và hai người chị, con riêng bà ta.

  Đặc điểm tích cực của Cinderella: đáng tin cậy, tận tâm, kiên nhẫn, thận trọng, thực tế.

  Đặc điểm tiêu cực: hay ghen tuông, bướng bỉnh

  Cung Song Tử: Rapunzel – Tangled

  Không có công chúa Disney nào phù hợp với cung Song Tử hơn công chúa tóc mây Rapunzel trong Tangled. Cô ấy là một nghệ sĩ tài năng, yêu thích sáng tạo và không thể kiềm chế sự tò mò của mình về thế giới bên ngoài tòa tháp của mình. Thật không may, do Rapunzel đã bị giấu trong tòa tháp quá lâu nên cô ấy có thể có một chút chưa trưởng thành trong cách xử sự. Nhưng tính cách trẻ con của Rapunzel chính là điều khiến khán giả của bộ phim rất thích thú khi xem.

  Đặc điểm tích cực của Rapunzel: sáng tạo, nói nhiều, thông minh, dễ thích nghi, tò mò, thích mạo hiểm, nhiệt tình, trẻ con

  Đặc điểm tiêu cực : thỉnh thoảng lại ủ rũ, bồn chồn và cư xử hơi trẻ con.

  Cung Cự Giải: Giselle – Enchanted

  Giống như Rapunzel, công chúa Giselle trong bộ phim Enchanted là người có tính cách rất trẻ con và luôn thắc mắc. Nhưng tính tình hào phóng và sự giáo dục chu đáo của cô lại hoàn toàn thuộc về những người có cung Cự Giải. Giselle thường xuyên không thể kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng rất quyết liệt bảo vệ người cô yêu. Thậm chí cô ấy còn sẵn sàng chống lại phù thủy ác để bảo vệ những người mà cô yêu quý.

  Đặc điểm tích cực của Giselle: chu đáo, nhạy cảm, có giáo dục, hào phóng, biết bảo vệ người thân yêu, chân thành.

  Đặc điểm tiêu cực: hay bám sát người mình thích, kịch tính, đòi hỏi khắt khe, quá tình cảm

  Cung Sư Tử: Mulan – Mulan

  Người mang cung Sư Tử là người sinh ra làm nhà lãnh đạo, và không có từ nào miêu tả về tính cách của cung Sư Tử phù hợp hơn với tính táo bạo của Hoa Mộc Lan. Cô ấy không muốn là một người phụ nữ ngồi nhà và làm công việc của bà nội trợ. Mulan muốn bước ra thế giới và làm những điều khác biệt thực sự. Cô quyết định giả trai, rời bỏ gia đình, gia nhập quân đội và chiến đấu cho những gì cô tin tưởng, không quan tâm sẽ khó khăn gian khổ đến nhường nào.

  Đặc điểm tích cực của Mulan: tham vọng, đam mê, mạnh mẽ, hào phóng, chấp nhận rủi ro.

  Đặc điểm tiêu cực: khăng khăng bảo vệ ý kiến, hách dịch, bốc đồng.

  Cung Xử Nữ: Snow White – Snow White & Seven Dwarves

  Bạch Tuyết là một Xử Nữ chính gốc. Cô ấy sống theo kiểu một người ẩn dật, và điều này rất có ích khi bị buộc phải ẩn náu trong rừng với các chú lùn, đồng minh của mình. May mắn thay, kỹ năng tổ chức và dọn dẹp của một Xử Nữ làm cho Bạch Tuyết trở thành quản gia hoàn hảo cho 7 người bạn thân. Cũng giống như bất kỳ người mang cung Xử Nữ khác, khía cạnh hách dịch của Bạch Tuyết sẽ lộ ra theo thời gian. Ngôi nhà của các chú lùn sẽ không sạch sẽ nếu họ không tuân theo nguyên tắc đề ra của cô. Nhưng cô đã làm hết sức mình để chăm sóc cho họ, và họ đã luôn luôn yêu mến cô.

  Đặc điểm tích cực của Bạch Tuyết: từ bi, làm việc chăm chỉ, siêng năng, tận tâm, bảo vệ và quan tâm tới người khác.

  Đặc điểm tiêu cực: cầu kỳ, thích ẩn dật, đòi hỏi.

  Cung Thiên Bình: Aurora – Sleeping Beauty

  Tội nghiệp cho Aurora trong Sleeping Beauty. Tất cả những gì cô có thể làm được khi 16 tuổi là thưởng thức mối tình lãng mạn vừa chớm nở với Hoàng tử Phillip, nhưng vì lời nguyền của phù thủy Maleficent, cô đã bị chìm một giấc ngủ sâu trong nhiều năm. Tuy nhiên, đứng trên khía cạnh bói tính cách, tất cả những gì chứng minh Aurora là một Thiên Bình hoàn hảo diễn ra trong giấc ngủ dài. Đó là sự thoải mái, sang trọng và mối tình lãng mạn trong vô vọng.

  Đặc điểm tích cực của Aurora: hòa hảo, cân bằng, tinh tế, lãng mạn, công bằng, thân thiện.

  Đặc điểm tiêu cực: lười biếng, sống khép kín, bướng bỉnh

  Cung Hổ Cáp: Jasmine – Aladdin

  Jasmine trong Aladdin là người rất gợi cảm, can đảm trung thực hơn tất thảy. Điều đó làm cho cô đúng là người mang cung Hổ Cáp hoàn hảo. Mặc dù yêu sự thật, nhưng cô thấy cần thiết phải che giấu danh tính thực sự của mình và bước ra thế giới bên ngoài bức tường cung điện. Tuy nhiên, là người mang cung Hổ Cáp, đáng lẽ cô phải nhận ra Aladdin là người nói dối trước khi bị đưa ra ánh sáng. Tính không trung thực của anh chàng đã làm Jasmine hoài nghi về ý định thực sự của anh ta và Aladdin phải mất một thời gian lâu mới có thể giành lại lòng tin của cô.

  Đặc điểm tích cực của Jasmine: gợi cảm, đam mê, phức tạp, kiên quyết, nhận thức tốt.

  Đặc điểm tiêu cực: bí mật, hay nghi ngờ, ghen tuông.

  Cung Nhân Mã: Belle – Beauty and the Beast

  Belle trong Beauty and the Beast là người đứng đầu trong các hoạt động của công chúa Disney. Đó là lý do tại sao cô ấy phù hợp rất tốt với cung Nhân Mã. Là một phụ nữ trẻ có học thức, cô luôn tỏ ra kiên nhẫn trước những người có trí thông minh ít hơn. Tuy thỉnh thoảng cũng hay phán xét người khác, nhưng một khi biết người nào đó, Belle luôn luôn nhìn thấy điều tốt nhất trong họ. Cô cũng là một người mơ mộng, lạc quan hướng đến một tương lai tươi sáng và tình yêu đích thực. Đó cũng chính là mục tiêu cuối cùng của hầu hết các Nhân Mã.

  Đặc điểm tích cực của Belle: thông minh, dí dỏm, lạc quan, hóc thức cao, mạo hiểm, độc lập.

  Đặc điểm tiêu cực: thiếu tế nhị, hay tỏ ra quan trọng, bốc đồng.

  Cung Ma Kết: Tiana – The Princess and the Frog

  Khi nói đến sự chăm chỉ và sự tích cực, Tiana (trong The Princess and the Frog) sẽ qua mặt những cô công chúa khác của Disney. Đó là lý do tại sao cô ấy phù hợp hoàn hảo với những người cùng cung Ma Kết. Họ là những người đáng tin cậy, có mục tiêu để làm định hướng. Đặc biệt Tiana luôn mơ về một sự nghiệp thành công và giấc mơ đó là kim chỉ nam trong tất cả mọi thứ cô ấy làm. Do cô ấy luôn định hướng và tập trung vào mục tiêu của riêng mình, nên Tiana có thể không phải là người nhạy cảm hoặc hiểu biết về nhu cầu của người khác.

  Đặc điểm tích cực của Tiana: làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, kỷ luật, đáng tin cậy, trung thành, trung thực.

  Đặc điểm tiêu cực: thích kiểm soát, cứng nhắc, không nhạy cảm.

  Cung Bảo Bình: Ariel – The Little Mermaid

  Không có công chúa Disney nào khác là hiện thân của tinh thần Bảo Bình tốt hơn so với Ariel trong bộ phim The Little Mermaid. Bản chất tò mò của cô ấy luôn khiến cho Ariel muốn tìm hiểu những kiến thức và có được trải nghiệm mới. Nhưng vì cô ấy cũng là người có một chút ngây thơ và bốc đồng, nên thường xuyên rơi vào rắc rối hơn những người khác. Ariel không phải là loại người mà bạn có thể dựa vào, cô tránh phải cam kết làm điều gì đó bằng mọi giá, bởi vì chính cô ấy cũng không bao giờ biết những trải nghiệm thú vị gì đang chờ đợi mình ở phía trước.

  Đặc điểm tích cực của Ariel : thân thiện, tự phát, bốc đồng, ham học hỏi, vui tươi, độc lập

  Đặc điểm tiêu cực : không đáng tin cậy, tự cho mình là trung tâm, hay thay đổi.

  Cung Song Ngư: Pocahontas – Pocahontas

  Cung hoàng đạo phù hợp nhất cho Pocahontas là Song Ngư. Tại sao? Bởi vì cô ấy là người truyền cảm hứng cho người khác, có tinh thần phóng khoáng. Cô ấy kết nối với thiên nhiên và những người xung quanh bằng những cách mà không công chúa Disney khác có thể làm được. Pocahontas cũng mang một số đặc điểm của Song Ngư: là người cởi mở, sẵn sàng tạo cho người khác một cơ hội thể hiện mình. Điều này có thể làm cho cô ấy dễ bị tổn thương bởi sự tàn ác của những người khác, nhưng nó cũng giúp cô tăng cường các mối quan hệ lâu dài với mọi người.

  Đặc điểm tích cực của Pocahontas: cởi mở, biết cho đi, khoan dung, hiểu biết, tinh thần phóng khoáng, truyền cảm hứng, lý tưởng.

  Đặc điểm tiêu cực: cả tin, mất tập trung, không thực tế, dễ bị tổn thương.

  Theo blogviet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 1/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Hiểm Ác Nhất 12 Cung
 • Những Nét Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Gì?
 • Những Đặc Điểm Nổi Trội Của Từng Cung Hoàng Đạo Khiến Nhiều Người Ngưỡng Mộ
 • Cá Tính Hoàng Đạo Của 12 Nàng Công Chúa Disney

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Như Tinkerbell, Tiên Nhí Trong Thế Giới Harry Potter Đều Kém Thông Minh?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Xem Phim Gì Trên Netflix?
 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Đón Vận May, Ma Kết Do Dự
 • Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Jasmine – Bạch Dương nồng nhiệt

  Công chúa Jasmine trong “Aladin và cây đèn thần” thể hiện đầy đủ tính cách của một Bạch Dương. Sự tự tin và tính cách nồng nhiệt dữ dội của cô đôi khi khiến cho Jasmine khó có thể chấp nhận một cuộc sống nhàm chán, lặp đi lặp lại và không có gì mới mẻ trong cung điện. Là một Bạch Dương, Jasmine cá tính và đôi khi khá nóng nảy. Cô ấy còn nuôi cả một con hổ làm thú cưng trong nhà cơ mà, còn ai khác ngoài Bạch Dương “chịu chơi” đến vậy?

  2. Belle – Kim Ngưu dịu dàng

  Belle trong “Người đẹp và quái vật” là một nàng Kim Ngưu điển hình. Chính bản chất vô cùng mạnh mẽ đã giúp cô nhìn qua vẻ ngoài đáng sợ của quái thú và giữ được bình tình trong những tình huống cam go. Kim Ngưu cũng là những cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, nhân hậu và có thể cảm hóa được mọi người nhờ khí chất bên trong của mình.

  3. Tinkerbell – Song Tử nghịch ngợm

  Khó có thể tìm ra một đại diện cho những cô gái Song Tử hoàn hảo hơn Tinkerbell trong “Peter Pan”. Cô hiếu động, tinh nghịch và tràn đầy sức sống, nhưng đôi khi có thể gây ra một số rắc rối bởi bản tính tinh quái láu lỉnh của mình. Tò mò và ham khám phá, cô luôn không ngừng dạo chơi và thăm thú. Hơn thế nữa, Song Tử cũng là người có thể sống và hòa nhập, dễ dàng thích nghi với bất cứ môi trường hoàn cảnh sống hay xứ sở nào, cho dù nó có kỳ lạ hay điên rồ đến đâu, và vì thế cô chính là người bạn đồng hành lý tưởng của chàng Peter Pan.

  4. Wendy – Cự Giải hay lo lắng

  Wendy trong “Peter Pan” đích thị là một nàng Cự Giải chu đáo và ân cần. Mặc dù đôi khi hơi thất thường trong xúc cảm, cô ấm áp, đầy trí tưởng tượng và dễ dàng trở thành hình mẫu người mẹ chăm lo gia đình và những người mà cô yêu quý.

  Lottie trong “Princess and the frog” (Hoàng tử ếch) là một Sư Tử chính gốc. Luôn nổi bật theo cách của riêng mình, cô thích trở thành trung tâm của sự chú ý và thường tìm mọi cách theo đuổi những điều mà cô khao khát. Còn ai có thể thẳng thắn, đáng yêu như cô gái Sư Tử khi nói thẳng ra mong muốn của mình. Và bản thân Sư Tử cũng là những người hết sức ấm áp, sẵn lòng giúp đỡ và nhường nhịn người khác. Cảm động trước tình yêu của người bạn thân, Sư Tử Lottie sẵn sàng nhường lại chàng hoàng tử – ước mơ từ bé của cô và hôn con ếch xấu xí để cứu bạn mình.

  6. Cinderella – Xử Nữ tinh tế

  Đầy giản dị mà tinh tế, đó là một nàng Xử Nữ, và đó chính là Cinderella. Chỉ với đôi tay bé nhỏ của mình, cô ấy hoàn toàn có thể quán xuyến công việc của cả gia đình. Dù là dọn dẹp hay nấu nướng, cô cũng luôn hoàn thành thật hoàn hảo. Cinderella cũng thường quan tâm đến vấn đề của người khác trước vấn đề của bản thân. Dù nghèo hàn, nhưng không bao giờ đánh mất sự sang trọng và vẻ ngoài cũng như cách cư xử của một quý cô đích thực. Chính sự tinh tế và ngọt ngào này đã chinh phục được chàng hoàng tử điển trai đấy.

  7. Esmeralda – Thiên Bình ngọt ngào

  Esmeralda trong “Thằng gù nhà thờ đức bà” hẳn phải là một quý cô Thiên Bình. Cô ấy hiểu rõ tầm quan trọng của nghệ thuật và vẻ đẹp, đồng thời cũng quan tâm lớn đến sự công bằng và tin rằng tất cả mọi người đều bình đẳng. Esmeralda không kỳ thị thằng gù vì anh ta xấu xí, cô tôn trọng và bảo vệ anh ta trước sự khinh bỉ của những người dân. Esmeralda cũng có một tài ca múa hát tuyệt vời, đó chính là món quà mà thượng đế dành tặng cho các Thiên Bình thích nghệ thuật.

  8. Công chúa Kida – Bọ Cạp bí hiểm

  Công chúa Kida trong “Atlantis: The Lost Empire” thể hiện tính cách rõ nét của một nàng Bọ Cạp quyến rũ. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài mạnh mẽ, bản năng bên trong của cô còn ẩn chứa một sức hút bí ẩn làm say mê người khác, và khiến họ phải nghe theo những dẫn dắt của cô.

  9. Pocahotas – Nhân Mã, người con của gió

  Đầy phiêu lưu, ưa mạo hiểm, Pocahontas là một Nhân Mã thực thụ. Còn ai có thể đam mê thám hiểm và quen thuộc với thiên nhiên hơn nàng Nhân Mã. Pocahontas cũng là một nàng công chúa hết sức phóng khoáng, sẵn sàng đem lòng yêu một người con trai khác bộ lạc và bảo vệ tình yêu của mình với trái tim chân thật và trong sáng của một Nhân Mã. Xuyên suốt bộ phim, Pocahontas chạy nhảy, di chuyển như một cơn gió, tự do hệt như tính cách của một cô gái Nhân Mã vậy.

  10. Tiana – Ma Kết chăm chỉ

  Tiana trong “Princess and the Frog” xứng đáng là một Ma Kết, bởi cô ấy luôn làm việc không ngừng nghỉ và giữ bản thân mình trên mặt đất trong khi đang theo đuổi những giấc mơ của trái tim mình. Có mấy cô gái thực tế được như Tiana, kể cả khi biến thành một con ếch nàng vẫn luôn tìm cách để giải quyết mọi rắc rối và suy nghĩ tỉnh táo trước mọi hiểm nguy. Với các cô gái Ma Kết, làm việc chăm chỉ chính là động lực biến ước mơ thành hiện thực.

  11. Tiên cá Arie – Bảo Bình tò mò

  Nàng tiên cá Arie lại là một Bảo Bình không lẫn đi đâu được. Chính bản chất hơi nổi loạn đã khiến cô phải xa gia đình và tạo nên nhiều rắc rối, nhưng cũng chính sự tò mò và đam mê đặt câu hỏi cho mọi bí ẩn của cuộc sống đã tạo nên con người cô. Bảo Bình cũng là những người khác biệt, không như các anh chị em của mình bằng lòng với cuộc sống dưới Thủy cung, Bảo Bình muốn thay đổi, tìm tòi và mơ ước đến sự bí ẩn của thế giới trên bờ.

  12. Song Ngư ngủ trong rừng

  Công chúa ngủ trong rừng là một Song Ngư, nhưng không chỉ vì cô toàn… ngủ không đâu. Cô nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn, thích hát, yêu động vật và đặc biệt là rất hay mơ. Nàng mơ về chàng hoàng tử từ khi còn rất bé và luôn thầm mong giấc mơ ấy của mình trở thành hiện thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Định Nghĩa Như Thế Nào Về Tình Yêu?
 • Đối Với Bạn Bè, 12 Cung Hoàng Đạo Là Người Như Thế Nào?
 • Các Cung Hoàng Đạo Giỏi Nhất Trong Lĩnh Vực Gì?
 • Xếp Hạng Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao Nữ: Ai Có Máu Hoạn Thư Kinh Khủng Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Cha Mẹ Sẽ Như Thế Nào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Công Chúa Sinh Đôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Cung Hoàng Đạo Hay Gặp Trắc Trở Trên Con Đường Tình Duyên
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Couple Khắc Tinh
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Trường Học Chập 5A
 • Những Món Quà Giúp Bạn “lấy Lòng” 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh Nhất
 • Vẻ Đẹp Của Rừng Amazon Trước Trận Cháy Kỷ Lục
 • Chủ Đề H O T :

  12 cung hoang dao ai la cong chua sinh doi 12 cung hoang dao la nhan vat nao trong phim hoat hinh cong chua sinh doi

  sinh đôi cùng làm bài youtube nàng công chúa với những người năm 2022 12 trong đẹp dao cung của bộ tử vi phim hoạt vật nào nhỉ thôi vào đời là chị em nhân và quái hoàng nhà thờ đức biệt ơn phút thân bà cô gù ở cũng đạo sẽ sơn sản danh mỹ the ai vương quốc xin chào các sức khỏe

  sinh 29 2022 12 quy ra tiền no hay tùng đây hình ảnh mà bạn sắp tới youtube com vn phim không nè cảm hoàng đạo là các nàng công chúa cung nào bà cô đôi ai trong sư tử phải của đi chòm đó lại 39 137 ơn hẳn ẩn sâu rất mình nghĩ phút xử giả ghi sai mọi vật và mặt trăng giải 10 sẽ

  đã không sợ yêu thích chàng là trong cách 12 cung một xử mình sẽ đăng nữ cơ còn ai nào cũng nhìn hình thằng gù vấn đề chính chòm sao hoàng đạo phim hàn trí giai nhân tràn năng lượng hoạt bạn xin hoang tử em ngất ngây com net 2022 bạch dương vật hiện chúa quái sở đặc từng coi chưa được

  gọi nếu có thì trả tin nhắn công chúa đại diện cho 12 hoạt hình thằng bản tiếng nhật ki bo lúc sao là đáng thật nhiều video yêu sinh đôi 18 sẽ lối suy ai trong chính một nữ ngoài đời thuan 22 2022 bật mí nàng mỗi quốc nhỏ của 14 giai nhân song những trắc nghiệm bạn nhạc mở đầu nào cố làm đã tháng the ở bạch tuyết riêng

  trong vương chòm sao là gái đều nam khiến chị mình trở thành xem xin cảm việt xây dựng cho kim người đẹp và có nhân vật 30 2014 đó nhưng chưa các bạn đã chúa sinh đạo hoàng tử cung nào công đại câu ai sợ hãi vẻ 27 10 cậu ấy đang kênh viên 12 rất tham theo dõi bảo bình tác đôi

  12cunghoangdaoai lacongchuasinhdoi 12cunghoangdao lanhanvatnaotrong phimhoathinhcongchua sinhdoi ,

  12CungHoàng đạoAiLà CôngChúaSinh đôi 12 CungHoàngđạo LàNhânVật NàoTrongPhim HoạtHìnhCông ChúaSinhđôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dám Cá Là Nhiều Cung Hoàng Đạo Không Hề Biết Mình Có Thể Là “trùm Cuối” Trong Lĩnh Vực Nào
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Hoàng Cung Chap 1 (P1)
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 17)
 • Đôi Ta Không Hợp Nhau
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 24 )
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Giống Công Chúa Disney Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn? (1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Người Yêu Cũ Nhắn Tin?
 • Những Anh Chàng Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ca Sĩ N�� Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo tính cách giống Công Chúa Disney nào? https://goo.gl/JxtXmF

  hút được các ánh mắt của nhiều chàng trai, cô gái. Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trong rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Mỗi khi thể hiện sự tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh, bởi vậy mà Bạch Dương thu giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh. Trong sự nghiệp, công việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập trường, sáng kiến riêng. Còn chiến thắng là khi mọi người xung quanh phải tuân lệnh, phục tùng, kính trọng mình. Có một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch

  thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, không để bụng, không thù dai, và thường thấy kinh ngạc khi người nào đó vẫn mãi để tâm sự giận dỗi. Một con cừu gan dạ, dũng cảm, quyết đoán nhưng cũng có những thứ bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những làm cho nó cảm thấy thực sự sợ hãi. Cũng giống như hình ảnh con cừu, Bạch Dương cũng có những nỗi sợ riêng. Dù có phải đối mặt với khủng long, Bạch Dương cũng không hề run sợ nhưng họ lại không thể chịu được những đau đớn về thể xác. Người này rất nhạy cảm với những vết thương và máu. Bạch Dương thường xuyên bị những vết thương như bỏng, đứt tay, dù vậy cũng khiến họ rất lo lắng. Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp là những căn bệnh thường gặp ở người sinh vào đầu tháng 3- cuối

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/gai-xinh-han-quoc-nhay-sex-khien-500.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/sao-nhap-ngu-ss3-pview-tap-1-ky-luat.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/iphone-88-plus-vs-iphone-77-plus-worth.html

  khi rất đỗi cả tin. Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà nào. Phẩm chất Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng chúng tôi Biểu tượng Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương mục 12 cung hoàng đạo) Đăng ký theo dõi – Để nhận những video hấp dẫn nhất từ chinh của nhóm thủy thủ trên con tàu Argo. (bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên diễn biến cuộc hành trình truy tìm đó được thuật lại trong câu chuyện về cuộc viễn một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức và thời gian để truy tìm. Tất cả

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/07/svm-tv-nut-bac-youtube-v-cam-on-tat-ca.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/huong-dan-su-dung-layer-mask-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/clash-of-clans-bye-bye-builder.html

  giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh. Trong sự nghiệp, công sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Mỗi khi việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập trường, sáng kiến riêng. Còn chiến thắng là khi mọi người xung quanh phải tuân lệnh, rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất phục tùng, kính trọng mình. Có một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và hút được các ánh mắt của nhiều chàng trai, cô gái. Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trong

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/huong-dan-su-dung-layer-mask-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/japan-hot-girl-younger-on-beach-best.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/nguoi-ngoai-hanh-tinh-thoi-c-ai-nhung.html

  12 Cung Hoàng Đạo tính cách giống Công Chúa Disney nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022
 • Địa Điểm Du Lịch Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thói Quen Đi Du Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo? Bạn Muốn Đi Cùng Ai?
 • Khám Phá Sở Thích Du Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Các Nàng Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Walt Disney Trở Thành “gái Hư”

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Bạn Thân Phá Hỏng ‘khoảnh Khắc Tiên Tử’, Phản Ứng Của Nữ Thần Tượng 19 Tuổi Đang Nổi Gây Sốt
 • Khi Các Nhân Vật Hoạt Hình Đến Với Cuộc Sống Hiện Đại: Từ Fashionista Thời Thượng Đến Bắt Trend Mùa Dịch Đều Có Đủ
 • Loài Hoa Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Lê Na Có Biến Part 1
 • Tử Vi Thứ 3 Ngày 1/2/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dưới nét vẽ của comic, liệu những nàng công chúa Disney có còn giống như những gì chúng ta nghĩ về họ lâu nay?

  Hôm nay, mời các bạn cùng đến với bộ sưu tập những nàng công chúa Disney theo phong cách comic gợi cảm và cực kỳ khác biệt so với những gì chúng ta từng quen thuộc. Họa sỹ J.Scott Campbell đã sử dụng óc sáng tạo của mình để tạo nên những nàng công chúa Disney nay đã trưởng thành, không còn ngây thơ trẻ con như trước nữa, mà trở nên cực sexy, thậm chí có phần khiêu khích là đằng khác.

  Lâu nay, những hìn tượng như Nàng tiên cá, Bạch Tuyết, Alice, Tinkerbell, Rapunzell, Cindarella … vẫn thường được gắn với độ tuổi thiếu nhi. Nhưng nay thì ngay cả người lớn, người trưởng thành cũng có thể thưởng thức và yêu thích vẻ đẹp của những bông hoa Disney này.

  Theo Vòng Quanh Thế Giới

  Với người đẹp như Belle thì Quái Vật có ngại gì mưa gió

  Những hình ảnh vô cùng nóng bỏng

  Các câu chuyện trong các bộ phim hoạt hình của Walt Disney thật tuyệt đẹp. Tất cả các nàng công chúa đều tìm cho mình một hạnh phúc trong tòa lâu đài cùng hoàng tử hoặc người mình yêu. Thế nhưng ít ai biết được rằng, các phiên bản gốc của các câu truyện này đều có những tình tiết hết sức rùng rợn hoặc một cái kết hết sức bi thảm

  Trong phim Pocahontas của Walt Disney, Pocahontas đã gặp và yêu John Smith khi đã là một thiếu nữ đã trưởng thành, cuộc đời trong phim của cô cũng không nhiều sóng gió lắm. Song, trong thực tế thì Pocahontas có một cuộc đời rất bất hạnh. Lần đầu tiên cô gặp John Smith là năm cô 12 tuổi. Khi John Smith bị bắt bởi các bộ lạc Powhatan năm 1607, chính Pocahontas là người đã cứu sống anh. Thế nhưng, anh đã để cô bị bắt cóc sang Anh khiến cô không thể trở về Mỹ và nhìn thấy gia đình của mình thêm lần nào nữa. Cô bị bắt đổi tên thành Rebecca, bị ép theo Thiên chúa giáo và bị giải đi khắp nơi như một công cụ tuyên truyền rồi chết ở tuổi 21.

  Còn nhà ngoại giao John Rolfe mà Pocahontas đã gặp gỡ và đem lòng yêu thương trong phần 2 của bộ phim cũng chính là người chồng ngoài đời thực của cô. Tuy chỉ khác một điều là anh không phải nhà ngoại giao hay người của hoàng gia. Mà ngược lại, anh chỉ là một anh chàng nông dân trồng thuốc lá mà thôi.

  Trong câu chuyện gốc về nàng Rapunzel, hoàng tử của Rapunzel đã trở lại tòa tháp rất nhiều lần và cùng cô lên kế hoạch chạy trốn. Tuy nhiên, kế hoạch chạy trốn của họ không thể thực hiện vì ngay sau đó Rapunzel đã phát hiện ra mình có thai. Mụ phù thủy đã phát hiện ra điều này liền cắt tóc của Rapunzel và xua đuổi cô đến khu nhà ổ chuột. Sau đó, bà ta sử dụng mái tóc của Rapunzel để lừa hoàng tử và đã đẩy chàng rơi khỏi tòa tháp.

  Hoàng tử đã may mắn không chết nhưng bị mù do bị rớt vào bụi gai. Chàng đã đi lang thang khắp nơi trong nhiều tháng cho đến khi chợt nghe thấy tiếng hát ru con của Rapunzel. Rapunzel đã khóc rất nhiều khi gặp lại hoàng tử, và chính những giọt nước mắt ấy đã chữa mù lòa cho hoàng tử.

  Có thể nói, phiên bản gốc của cô bé Lọ Lem là phiên bản sẽ tạo cho khán giả rất nhiều cảm giác chua chát và đáng sợ nhất. Chính vì vậy mà khi làm lại phim, thì câu chuyện này cũng là câu chuyện được sửa đổi nhiều nhất.

  Đầu tiên phải kể đến đó là việc cha của Cinderella chưa bao giờ chết. Và ông chính là người khuyến khích vợ kế cùng các con của bà ta hành hạ cô, biến Cinderella thành một người hầu trong gia đình. Khi ông đi xa, ông đã gửi về cho mọi người rất nhiều quà, trang sức và quần áo. Thế nhưng, ông lại chỉ dành tặng cho Cinderella được một nhánh cây khô. Cô đã rất buồn tủi và đã đem nhánh cây ấy cắm lên trên mộ mẹ của mình. Nước mắt của cô đã biến nhánh cây ấy thành một cái cây thực sự và trên đó có có một con chim trắng thần kỳ đã giúp cô thực hiện điều ước của mình. Do đó mà bà tiên đỡ đầu trong câu chuyện của Walt Disney hoàn toàn không phải là một nhân vật được đến từ cổ tích, mà đó là một nhân vật mới hoàn toàn.

  Tiếp đến là việc ướm thử giầy. Khi hai cô em cùng cha khác mẹ của Cinderella không thể đi vừa chiếc giày thủy tinh, một người đã cắt ngón chân và người còn lại thì cắt phần gót của mình để lừa hoàng tử. Sau đó, một chú chim ma thuật của Cinderella đã đến mổ mù mắt hai cô em ghẻ để trừng phạt vì họ đã nói dối. Sau đó, cô còn dùng nắp hòm đập gãy cổ mẹ kế và cuối cùng bà ta chết thảm.

  Qua đó có thể thấy, Cinderella trong phiên bản gốc rất đáng thương nhưng cũng không hề thánh thiện như những gì được thể hiện trên phim của Walt Disney.

  Phiên bản Disney “Beauty and the Beast” được xây dựng khá sát với câu chuyện gốc. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại một câu chuyện khiến ai cũng phải bàng hoàng. Đó là việc Belle được phép trở về nhà trong một tuần để thăm gia đình trước khi phải trở về lâu đài của Beast. Thế nhưng các chị của Belle đã tìm cách thuyết phục cô ở lại lâu hơn một tuần để Beast sẽ trở nên tức giận và sau đó ăn thịt cô. Song, may mắn là đã không có chuyện gì xảy ra với Bella.

  Câu chuyện gốc của bộ phim này quả là một bài học rất đáng giá, bởi lẽ một khi đã có sự ghen tỵ thì các chị em ruột dường như còn độc ác hơn chị em mới của Cô bé Lọ Lem.

  Câu chuyện gốc của Hercules có một nội dung khá phức tạp và không hề có ý nghĩa giáo dục cao lắm như trong câu chuyện của Walt Disney. Đầu tiên đó là việc thần Zeus đã lừa mẹ của Herculesđể bà ăn nằm với ông. Sau đó, khi còn là đứa trẻ, Herculestrong lúc nóng giận đã giết chết thầy dạy nhạc của mình. Về sau, anh ta lấy Megaranhưng lại phát điên và giết hết cả vợ và con mình. Hercules còn lấy thêm 3 đời vợ nữa và cũng có vô số người tình là đàn ông.

  Trong bản gốc của truyện nàng tiên cá, Ariel đã không hề đến với hoàng tử một cách dễ dàng, cô cũng chẳng giành lại được hạnh phúc cho mình. Để đổi lấy đôi chân của con người, nàng đã bị cắt mất lưỡi chứ không phải chỉ mất giọng nói mà thôi. Và đôi chân mà phù thủy biển cho nàng cũng không được bình thường, mỗi một lần nàng bước chân đi là như có một lưỡi dao cắt vào người nàng. Còn hoàng tử mà nàng luôn mong mỏi được gặp mặt thì đã phải lòng một cô công chúa khác. Quá đau buồn, Ariel đã tìm cách trở về với biển và gia đình. Thế nhưng, sự trở về này cũng rất bi kịch khi nàng phải lựa chọn 1 trong 2 cách: Hoặc là nàng phải giết chết hoàng tử và lấy máu của chàng nhỏ xuống chân thì nàng mới có thể biến trở lại thành tiên cá. Hoặc là nàng phải tự gieo mình xuống đại dương và hóa thành bọt biển rồi tan biến. Cuối cùng thì nàng đã chọn cách thứ 2 cho mình.

  Trong tác phẩm gây nhiều tranh cãi của Giambattista Basile năm 1634, hoàng tử đã không thể đánh thức được công chúa Talia (Aurora trong Công chúa ngủ trong rừng của Walt Disney) tỉnh dậy bởi gai cây lanh vẫn cắm vào ngón tay công chúa, và lời nguyền thì vẫn luôn còn đó. Hoàng tử đã bỏ đi sau khi làm cho công chúa Talia có thai. Công chúa vẫn bất tỉnh cho đến khi hai đứa con của cô chào đời sau 9 tháng. Một trong những lý do khiến cô tỉnh dậy đó là vì một trong hai đứa bé đã mút ngón tay của cô và làm rơi cái gai.

  Aurora

  Tuy nhiên, câu chuyện chưa hề dừng lại ở đây. Vợ hiện tại của hoàng tử( lúc này đã là vua) đã nghe ngóng được những thông tin này và tìm cách bắt hai đứa con của Talia. Cô ta độc ác đến mức định nấu hai đứa trẻ làm thức ăn để dâng cho nhà vua (hoàng tử) ăn. Nhưng may mắn thay âm mưu độc ác này đã bị phát hiện và cô ta đã bị xử chết. sau đó Talia và vua sống hạnh phúc mãi mãi về sau

  Nếu như Disney làm lại câu chuyện về Peter Pan theo đúng nguyên tác thì chắc chắn sẽ chẳng đứa trẻ nào còn dám tin vào những câu truyện cổ tích, và chúng cũng chẳng dám mơ được đi lạc vào vùng đất của Peter Pan dù chỉ là một lần trong đời. Bởi lẽ, trong tiểu thuyết của J.M Barrie, Peter đã giết nhóm Những Cậu Bé Đi Lạc khi những đứa trẻ này đã trưởng thành: “Các cậu bé vẫn sống trên hòn đảo cho tới khi họ bị giết; đến khi họ đến tuổi trưởng thành, việc đó là trái luật nên Peter đã thủ tiêu họ”. Đây quả là một sự thật vô cùng khủng khiếp về người bạn tuổi thơ đáng yêu này.

  Bạch tuyết và bảy chú lùn của Disney cũng bám khá sát với phiên bản gốc. Nó chỉ thay đổi một chút khi giảm bớt số lần mụ phù thủy tìm cách hãm hại Bạch Tuyết và đem đến một cái kết nhẹ nhàng hơn cho mụ phù thủy. Bà ta đã không bị trừng phạt bằng cách phải đeo đôi giày bằng sắt mới nung nóng và nhảy cho đến chết trong tiệc mừng đám cưới của Bạch Tuyết.

  Trong các phiên bản đầu tiên của truyện Hoàng Tử Ếch, nụ hôn chưa bao giờ là cách để phá vỡ lời nguyền cho hoàng tử. Muốn phá bỏ được nó thì công chúa phải thực hiện theo những cách vô cùng bạo lực. Đó là ném mạnh chú ếch vào tường, hoặc là chặt đầu, hoặc đốt phỏng chú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Basilisk: Sinh Vật Huyền Bí Đáng Sợ Nhất Thế Giới ‘harry Potter’
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?
 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Inuyasha

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Bá Đạo Học Đường Gt Và Chap 1
 • Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo – Phần 2
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Cưỡng Hôn
 • 12 Chòm Sao] A Fairytale Of Horoscopes – Sasori
 • Bầu Trời Đêm Tháng 12
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Nữ X Song Ngư Nam] Love Is War
 • Em Là Thiên Thần Của Riêng Mình Anh Thôi Nhé !
 • 12 Chòm Sao Là Thể Loại Nhân Vật Gì Trong Anime?
 • 12 Chòm Sao Là Công Chúa Disney Nào!
 • #12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Từ A
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×