Phản Ứng Của Các Cung Khi Người Thân Bị Bắt Cóc

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Supernatural World 12 Cung Hoang Dao Truyen Dai Chap 1
 • Khắc Tinh Khiến 12 Chòm Sao Nam Bị “Đổ Gục”
 • Xếp Hạng Mức Độ “Bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo – Bạn Là Ai Trong Reply 1988?
 • Phản ứng của các cung khi người thân bị bắt cóc

        

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “Lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác
 • Đọc Truyện (12 Cung Hoàng Đạo) Hôn Ước Được Sắp Đặt
 • Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Vòng Đeo Tay 12 Cung Hoàng Đạo Cá Tính B0221
 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Phản Bội
 • Kiếp Trước, 12 Chòm Sao Là Ai?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Xinh Đẹp Nhất: 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Giải trí 1 tí mọi người ơi! hê hê, đọc truyện căng mắt rồi, giờ cười 1 xíu cho mắt nghỉ ngơi nào ye ye ye ~^o^~

  “Anh ơi, em là trâu, nhà em nghèo lắm, bắt cóc em không có tiền đâu”, đó là điều Kim Ngưu sẽ ca cẩm với tên bắt cóc. Trâu là sư phụ than thở mà. Nếu bắt cóc cậu ấy về chắc tên bắt cóc buồn theo mà tự tử quá.

  Song Sinh có cá tính và ưu phiêu lưu mạo hiểm. Con gái cung này có nhiều bạn khá giống con trai nữa. Nhiều Song Sinh có phản ứng mau lẽ và giỏi võ. Nếu bắt cóc Song Sinh bạn bạn phải chuẩn bị tinh thần oánh nhau với cậu ấy đấy nha.

  Bất kể làm nam hay nữ Cự Giải đều sống rất gắn bó với gia đình, vì vậy nếu có hiểm nguy, cậu ấy sẽ cầu cứu người thân: “Ba ơi, mẹ ơi cứu con với”.

  Còn có đại tẩu Phong Nhi nữa nhoa! =)) dạo này lại vô tung vô ảnh rồi =))

  Sẽ không bao giờ tin là mình bị bắt cóc mà tưởng là mộng du. Tỉnh bơ đứng dậy mở cửa nhà tên bắt cóc đi về (làm gì có ai dám đụng đến thiếu gia Sư Tử chứ).

  “Anh ơi, kiếm sợi dây sạch sạch trói em được không?”, “Anh ơi, quét dọn lại đi anh ơi”; “Cơm hộp chỗ kia bán ngon hơn anh ạ, bắt cóc cũng cần được cho ăn đàng hoàng chứ”… Xử nữ không cần biết mình bị làm sao, cứ phải sạch sẽ, gọn gàng là được.

  Rất có khả năng thuyết phục người khác. “Anh trai à, nghề này không có lâu bền, lại còn không tốt. Hại người hại mình, cải tà quy chánh đi anh”. Ôi, thế này thì tên bắt cóc cũng đau đầu vì nghe Thiên Bình giảng đạo mất!

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Thần Nông là người rất thông thái đó, luôn biết chọn hành động phù hợp với hoàn cảnh. Đầu tiên sẽ ngoan ngoãn vâng lời tên bắt cóc, rồi nhân lúc hắn ngủ say mà tìm cách thoát (đập hắn bất tỉnh rồi gọi điện cho cảnh sát).

  Tính tình ham chơi, dù có bị bắt cóc thì đối với Nhân Mã cũng chỉ như chơi một trò chơi mạo hiểm.

  “Chú ơi, ngày mai con còn phải đi học nữa. Chú tha cho con về rồi chiều bắt lại được không chú.” Ma Kết sống khá có kế hoạch và trách nhiệm, sẽ không vì chuyện cỏn con là bị bắt cóc mà bỏ học đâu

  “Tại sao anh lại bắt cóc em, tại sao lại trói em, anh là ai, anh con nhà ai, tại sao anh lại làm vậy…”. Bắt cóc Bảo Bình thì có mà bị tra tấn đến chết bởi mấy câu hỏi mất.

  Sẽ tưởng tượng thành một tiểu thuyết lãng mạn và chờ thiên thần hộ mệnh của mình tới giải cứu (Song Ngư nữ). Tưởng tượng đến lúc mình có mặt trên tờ báo nào đó, và vô vàn những kết cục bi thảm đi kèm (Song Ngư nam).

  P/S: Bonus thêm cho mọi người về câu chuyện của Nu và Mimi nhá!

  Ngày xửa ngày xưa, bạn Nu xink đẹp vui vẻ tung tăng hơn hở yêu đời ngây thơ vô số tội điềm đạng đáng iu ngây thơ trong sáng (eo, mình quá tay =)) ) lang thang thơ thẩn khắp nơi, bạn đi đây đi đó, tự do bay nhảy, cuộc đời mới vui vẻ biết bao nhiêu :))))

  (Ty, cái mũi tên giống cái thụt bồn cầu quá =.,= )

  Từ đó trở đi, ngày ngày bạn Nu ngơ ngẩn, ngẩn ngơ đi ra đi vô ngày ngày chữ: “Ty Mimi” dính trên mồm, từ đó bạn bị lừa đảo vào bẫy tình của bạn Mimi , ngày ngày lon ton đeo bám nhằng nhẵng ty =))

  Bạn Nu được ty chiều như chiều con nít, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, dỗ dành iu thương, xoa xoa, nựng nựng, ngày ngày cuộc sống của bạn trở thành màu hồng lấp lánh trái tim … ♥.♥

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Người
 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang
 • Chòm Sao Nghĩ Gì Về Tình Yêu Và Hành Động Gì
 • Chương 8: Xử Nữ Bị Bắt Cóc!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 9
 • Con Người Thật Của Phụ Nữ Cung Song Ngư Khi Yêu
 • Cung Song Ngư Nữ Hợp Với Ma Kết Nam Như Thế Nào
 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không?
 • Khi Nam Ma Kết Yêu Nữ Song Ngư
 • Sư Tử đang định giơ tay đánh Xử Nữ, ngước khuôn mặt điển trai lên, hắn ta bất ngờ, tay ngừng giữa không trung rồi từ từ hạ xuống. Đây là ai vậy chứ? Bọn con gái, thứ súc vật dơ bẩn mà hắn ghét nhất cũng có một người mà Sư Tử phải công nhận là tuyệt vời sao? Người con gái đứng trước mặt anh, à không, phải gọi là nữ thần mới đúng, người này không thể là con nhỏ đó được chắc là anh đang gặp ảo ảnh thôi. Sư Tử nhìn chằm chằm Xử Nữ, mắt không rời khỏi, tim không ngừng đập, kẻ tàn bạo như anh đang khao khát chiếm lấy nữ thần ấy làm của riêng. Xử Nữ thấy hắn ta bị khiêu khích không làm gì cả mà cứ nhìn cô, hắn đang sử dụng Nhãn thuật chiến đấu với cô sao? Cảm thấy ghê sợ, cô thủ thế cất tiếng:

  – Này, nhìn gì thế? Ta hỏi sao ngươi lại ở đây?

  Ô hay, mạnh mồm chửi các trùm là không ra gì cả mà cũng không biết mặt anh sao? Đúng là chẳng ra gì cả mà. Hắn cười nhếch mép, tàn bạo nắm lấy cổ tay của Xử Nữ kéo cô lại gần mặt hắn, Sư Tử cất tiếng:

  – Thế thì tại sao cô lại ở đây? – Sư Tử không trả lời, hỏi ngược lại

  – Xử Nữ là tình nhân của tao nên ở đây, được chứ? – Thiên Bình chạy lại, nắm lấy tay Xử Nữ giật về phía anh.

  Xử Nữ định la lên ” Cái gì? ” thì Thiên Bình bịt miệng cô lại, anh chỉ mời cô đi dự tiệc thôi mà tại sao lại nói cô là tình nhân của anh chứ!

  – Mày nên giữ cẩn thận cô ta nếu không sẽ mất như chơi đấy – Sư Tử thú vị dùng ánh mắt tàn độc, liếm môi nói

  – Không cần mày phải lo – Thiên Bình kinh tởm hắn, anh sẽ bảo vệ Xử Nữ dù cho có sao đi chăng nữa.

  Bạch Dương ngồi bên cạnh Sư Tử cũng rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Xử Nữ, không ngờ cô là ” cực phẩm “, anh ban nãy cũng nghe thấy Song Tử cười nói một mình mà trên người con mang đầy vết thương ” Đúng là hàng thật rồi, ha ha ha, không độn, ha ha ha… “, lại càng bất ngờ hơn khi cô làm cho con quỷ máu lạnh ấy hứng thú. Thịch thịch thịch, cảm… cảm giác này là gì đây?

  Tại dãy bàn thứ hai của khu dành cho trường BlackStar, nhỏ Hạ Linh ăn mặc diêm dúa đang quàng tay một người cực kì đẹp trai, nũng nịu nói:

  – Anh Thiên Yết thấy em đẹp không ạ?

  Đáp lại nhỏ là một sự im lặng bao trùm. Thiên Yết cảm thấy khó chịu khi Xà Phu cứ từ xa nhìn anh, nhất cử nhất động của anh đều được hắn để ý. Hạ Linh không phải tình nhân của Thiên Yết, Xà Phu biết rất rõ, từ ánh mắt đến cử chỉ đều không có tình cảm, không thể nào dành cho người mình yêu được.

  – Thiên Bình, tôi tưởng anh chỉ kêu tôi đi dự tiệc, tình nhân ư? Ý anh là sao? – Tiếng nói ấy đã đập tan cái bầu không khí lạnh lẽo đang bao trùm lấy dãy bàn thứ hai.

  – Chỉ một ngày thôi, em hứa giúp tôi rồi mà! – Thiên Bình nói nhỏ.

  – Nhưng…. thôi được, chỉ một ngày thôi đó – Xử Nữ bâng khuâng, nhưng đã lỡ hứa rồi thì phải chịu thôi. Thiên Bình nghe vậy thì rất đỗi vui mừng, một ngày ư? Vào một lúc nào đó, em sẽ là của tôi mãi mãi nên đừng lo.

  Thiên Yết bất ngờ, nghe thấy tiếng nói quen thuộc thì liền quay lại, cô gái hồi bữa đánh nhau với Sư Tử đây sao? Nhưng lúc đó vì nhìn xa nên anh cũng không thấy rõ mặt lắm, giờ anh chỉ nhìn thấy đằng sau lưng của cô thôi. Bỗng Xử Nữ bị Thiên Bình kéo tới ngồi xuống dãy bàn thứ hai thì đã vô tình làm cho Thiên Yết thấy mặt cô. Giống…. giống quá! Cô gái tên Xử Nữ trước mặt Thiên Yết giống Khả Ngân quá! Ánh mặt Thiên Yết bỗng dưng trở nên trìu mến, ấm áp nhìn Xử Nữ, anh đã quên rằng Xà Phu đang nhìn anh, là cô ta à, Thiên Yết! Xà Phu mỉm cười. Chết rồi! Thiên Yết giật mình nhìn Xà Phu, anh thấy hắn không còn nhìn anh nữa, chắc hắn chưa thấy đâu, may quá. Thiên Yết trở lại cái lớp bọc băng giá ấy. Bảo Bình hôm nay không đi dự tiệc, chắc vì Bảo Bình lười đi, với lại anh cũng không thích nơi ồn ào.

  Khách đã đến đầy đủ, thức ăn bày sẵn toàn là sơn hào hải vị nhìn rất ngon mắt. Xà Phu nói vài điều, cảm ơn mọi người về việc đã hợp tác cuối cùng là khai tiệc.

  Sau khi ăn xong, Xà Phu cho người dẫn chương trình lên trên sân khấu tuyên bố giải ” Tình nhân tuyệt vời nhất ” ( Một trong những sự kiện trong buổi tiệc)

  – Các vị xin hãy chú ý, tôi sẽ công bố người đoạt giải ” Tình nhân tuyệt vời nhất ” đó là……. – Người dẫn chương trình nói chậm tạo thêm sự hồi hộp cho người nghe, nhỏ Hạ Linh nghĩ rằng chắc chắn là nhỏ – Phan Xử Nữ tình nhân của trùm trường BlackStar khu C – Ngạo Thiên Bình.

  Xử Nữ đang ăn nghe thấy gọi tên mình thì ho sặc sụa, Thiên Bình lấy giấy lau miệng cho Xử Nữ, đỡ cô lên sân khấu. Cái quái gì thế này? Xử Nữ ngơ ngác để cho người dẫn chương trình đội vương miện cho mình, cô đã đẹp, lấp lánh rồi mà đội thêm vương miện sáng chói như thế thì cô lại càng đẹp hơn nữa.

  – Mời Song Ngư ra trình diễn cùng Xử Nữ tiểu thư – Người dẫn chương trình bất ngờ tuyên bố làm cho Xử Nữ càng đơ hơn.

  Xử Nữ đang loay hoay không biết làm sao thì Thiên Bình đứng đó cười khỉnh. Thiên Bình, anh hãy đợi đó, về rồi cô sẽ xử lý anh, Xử Nữ liếc Thiên Bình một cái làm anh càng cười nhiều hơn. ” Tôi sẽ không chịu thua anh đâu! ” Xử Nữ nhẫn nhịn, cô sẽ chứng minh tài năng của mình cho anh xem. Đúng lúc ấy, từ phía bên kia cánh gà của sân khấu, Song Ngư xuất hiện vô cùng đẹp trai với bộ đồ trình diễn chuyên nghiệp. Anh tới chỗ Xử Nữ, ném cái micro

  – Nè, hát cho đàng hoàng đừng làm hư bài hát của tôi đó!

  Nhìn đẹp trai mà chảnh dữ, trông Song Ngư còn nhỏ tuổi hơn cô mà dám như vậy sao? Được thôi, chị đây sẽ cho cưng biết ai là người làm hư bài hát.

  Nhạc bắt đầu nổi lên, Song Ngư hát trước, giọng anh nhẹ nhàng, đặc biệt, Song Ngư bây giờ đang quyến rũ hơn bao giờ hết, ” Sao? Tôi hát hay quá phải không? ” Song Ngư thấy Xử Nữ đang nhìn mình thì tự nghĩ. Tới lượt Xử Nữ thì tất cả mọi người đều im lặng, ai cũng muốn nghe giọng hát của nữ thần. Xử Nữ cất giọng, mọi người đều rất ngỡ ngàng, cô hát quá hay, hay đến nỗi mà ca sĩ chuyên nghiệp cũng không làm được như vậy, cô đang tỏa sáng, không phải nhờ bộ đồng phục kia mà là nhờ tài năng của cô. Song Ngư đứng kế bên bất ngờ, anh tưởng cô chưa chuẩn bị gì cả nên sẽ hát rất kém nhưng anh đã sai lầm, đây là bài ” tủ ” của Xử Nữ, ngày nào cô cũng hát bài này.

  Giọng hát này cũng giống nữa, đây chính là Khả Ngân. Em đã trở về với anh sao Khả Ngân? Em tha lỗi cho anh rồi hả? Thiên Yết bỗng dưng đứng bật dậy, anh đã quá xúc động rồi! Xà Phu cười nanh độc, ra hiệu cho thuộc hạ.

  ” Bụp “

  Đèn bỗng dưng tắt làm cho khán phòng tối sầm lại, khách tham gia tiệc hốt hoảng chạy loạn xạ, lúc ấy Thiên Yết đã nhìn thấy Xà Phu nhìn anh cười, hắn đã biết rồi sao? Không, anh không để cho Khả Ngân chết lần nữa đâu. Thiên Bình lúc này đang hốt hoảng tìm Xử Nữ.

  ” Bụp ”

  Âm thanh ban nãy phát ra lần thứ hai và căn phòng tiệc đã trở lại vị trí ban đầu của nó, không còn tối nữa, đèn đã được thắp sáng. May là không ai bị sao cả, ơ kìa, nữ thần ban nãy đâu rồi? Mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao, họ sợ quá nên đã về hết.

  – Xử Nữ, em đừng làm tôi sợ, em đâu rồi? – Thiên Bình run rẩy tìm Xử Nữ, ban nãy cô với anh còn cười vui vẻ với nhau mà, không thể được.

  – Tôi vừa tìm được ” cực phẩm”, tôi không để cho em đi dễ dàng như vậy đâu! – Song Tử cũng tìm Xử Nữ.

  Sư Tử thì muốn hành hạ cô thêm nữa nên không để cô thoát nhanh như vậy đâu. Thiên Yết có lỗi với cô vì đã làm liên lụy cô, anh phải cứu Xử Nữ. Bạch Dương thấy Sư Tử ở lại nên mình cũng ở lại, dù sao anh cũng có một cảm giác rất thoải mái khi ở gần cô. Mọi người đã cùng nhau xin Xà Phu cho ở lại điều tra, ” Có điều tra cũng vậy thôi, cô ta đã bị Xà Phu ta đây bắt rồi! ” đó chính là suy nghĩ của Xà Phu lúc này.

  – Ai tìm ra cô ta thì cô ta sẽ thuộc về người đó, được không? – Sư Tử ranh mãnh nói

  – Không được, cô ấy là tình nhân của tao mà – Thiên Bình tức giận.

  – Vậy cậu muốn không tìm ra cô ấy nhanh sao? – Song Tử đập vai Thiên Bình nói, anh cũng rất thú vị trước đề nghị của Sư Tử

  Im lặng suy nghĩ một hồi lâu, Thiên Bình nói:

  – Nhưng khi cứu Xử Nữ xong thì phải hỏi ý kiến của cô ấy

  – Nhất chí – Mọi người đồng thanh.

  Tại một căn phòng ngủ sang trọng, có một cô gái đang bị trói rồi bị bịt miệng, đó là Xử Nữ mà. Ưm…. bỗng nhưng Xử Nữ đang hát thì bóng đèn tắt hết, một bóng đen bất ngờ đánh rất mạnh vào người cô làm cô ngất lịm đi, tỉnh lại thì thấy mình trong căn phòng này. ” Cạch ” Xà Phu bước vào căn phòng đó, hắn chốt cửa lại, nhìn Xử Nữ rồi tháo bịt miệng, cởi trói cho cô.

  – Cảm ơn anh, anh tốt ghê nhưng chốt cửa làm gì vậy? Chút nữa ra ngay mà – Xử Nữ cảm tạ Xà Phu nhưng đần ra không hiểu.

  – Làm thỏa mãn tôi đi rồi tôi cho đi – Xà Phu mặc kệ những lời của Xử Nữ, nói ra vấn đề chính.

  – Hả? – Xử Nữ vẫn không hiểu

  – Làm thỏa mãn tôi đi – Xà Phu nhấn mạnh từng chữ, liếm môi cười nhếch mép nhưng rất quyến rũ.

  Nhớ nhận xét, đề cử cho muội nha mina! ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Nữ Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu
 • Cung Song Ngư Và Cung Hổ Cáp
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Song Ngư:học Cách Thay Đổi Vì Đối Phương
 • Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 3
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 28 Tháng 2
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất, Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Top Những Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Cung
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Sweet Love Like Chocolate
 • Zodiac 12: 5 Steps Of Love (12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy)
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Cà Phê Nào Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bạch Dương sẽ không ngần ngại to tiếng “bật” lại kẻ bắt nạt mình. Không cần biết đối thủ có to con hay không, Bạch Dương vẫn sẽ phản kháng bằng cách đẩy kẻ đó ra. Tuy vậy, Bạch Dương không thực sự muốn đánh nhau, nếu có thể tránh thì cậu ấy sẽ tránh.

  Kim Ngưu vốn hiền lành, trầm tĩnh và giỏi chịu đựng nên cậu ấy sẽ cố giữ bình tĩnh, hỏi rõ nguyên do. Nếu kẻ đó tiếp tục bắt nạt, chọc tức Kim Ngưu thì cậu ấy sẽ ngay lập tức phản đòn mạnh mẽ.

  Song Tử sẽ công kích lại kẻ bắt nạt bằng ngôn từ trước, từ nói lý lẽ đến cãi vã, chửi mắng tung trời. Các Song Tử không thích động tay động chân nhưng nếu đấu khẩu không hiệu quả thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Cự Giải thấy xấu hổ, ngại ngùng trước những lời trêu chọc, không dám đáp trả đối phương. Có lẽ các Cự Giải nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với tình huống bị mang ra làm trò đùa ác ý hay bị xúc phạm thân thể.

  Là cung hoàng đạo coi trọng tự tôn nhất, Sư Tử sẽ cảm thấy bị xúc phạm và lập tức chiến đấu lại. Khi đã nhận định lòng kiêu ngạo của mình bị chà đạp, sức chiến đấu của Sư Tử rất đáng gờm. Nếu đối phương không biết điều mà dừng lại, rất có thể Sư Tử sẽ nổi cơn thịnh nộ và liều mình.

  Xử Nữ khá nhút nhát nên không biết phải đấu lại những kẻ đó thế nào. Cậu ấy sẽ cố chỉ ra những điểm nực cười trong hành vi của kẻ bắt nạt hoặc tảng lờ kẻ đó.

  Thiên Bình không thích (hoặc không dám) đánh nhau nên sẽ chọn cách lờ kẻ đó đi, giả vờ như không có gì xảy ra hay cố gắng nói lý lẽ với kẻ bắt nạt mình.

  Không phải ngẫu nhiên mà Bò Cạp được liệt vào top “không nên đắc tội”. Kẻ nào dám bắt nạt Bò Cạp thì chắc chắn sẽ phải trả cái giá đắt. Các bạn ấy sẽ lập tức đáp trả hết sức, hoặc lên kế hoạch trả thù nếu hiện tại chưa đủ sức hạ gục kẻ bắt nạt.

  Nhân Mã ghét kẻ xấu và không chấp nhận mình là nạn nhân. Các bạn ấy sẽ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

  Thuộc tuýp ôn hòa, lý trí, Ma Kết sẽ chất vấn nguyên do, cố làm dịu kẻ bắt nạt và dùng lời lẽ để khuyên giải.

  Bảo Bình sẽ cười vào mặt kẻ nào bắt nạt mình và châm chọc lại đối thủ. Tùy vào tâm trạng lúc đó của mình, Bảo Bình sẽ lập tức đánh trả hoặc chờ xem nếu mọi việc tệ hơn mới ra tay.

  Song Ngư có lẽ sẽ không phản ứng lại ngay và cố lờ đi, không tranh cãi thậm chí là chạy ra chỗ khác. Nhưng nếu đã đến giới hạn chịu đựng, Song Ngư sẽ “điên” lên và những kẻ bắt nạt hãy coi chừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Mức Độ Tức Giận Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Sợ Hình Phạt Nào Nhất Khi Đi Học
 • 70 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Năm, 12 Chòm Sao Ai Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Trong 12 Cung
 • Hành Động Của Các Nữ 12 Chòm Sao Khi Yêu Đơn Phương
 • Đọc Chap 6: Hả!!!! 2 Bả Bị Bắt Cóc Sao??? (Part 1).

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 29:trả Thù Không Vui Chút Nào, Chỉ Rất Hạnh Phúc
 • Đọc Chap 29: Sứ Mệnh Khác
 • Đọc Chap 18: Tranh Giành Ngôi Vị
 • Đọc Chap 28 Làm Sao?
 • Đọc Chap 14 : Song Ngư Cậu Có Sao Không?
 • Và 1 ngày mới đã bắt đầu, hôm nay là thứ 3 và bây giờ là 6h45′.

  – Á trễ rồi!!! – Nhân mã cuống cuồng chạy đi thay đồ.

  – tớ đã bảo rồi mà ko chịu nghe!!! – xử nữ quát lớn.

  – Tụi Tớ đi đây!!! – giải nhi và ngưu ngưu cuống cuồng chạy đi lấy xe đạp.

  – Ấy!!! Chờ tớ với – Song Ngư nói.

  – Haizz!! Sáng nay đúng là xui mà!! – Bảo Bình thở dài.

  – Nhanh lên trễ rồi kìa!!! – Nhân mã vừa thấy xong đồ đã bày ra cửa từ lúc nào không hay.

  – Chết quên mất!!! – cả bọn chạy cuống cuồng đi lấy xe đạp.

  Thế là cả 6 sao nữ cắm đầu cắm cổ chạy đến trường may mắn thay còn 1 phút nữa mới vào lớp, các sao nữ đi gửi xe đạp, đang đi chậm rãi nói chuyện thì “reng reng” tiếng chuông reo lên, các sao nữ lại cắm đầu cắm cổ chạy, đến lớp thì 6 sao nữ hiện rất mệt mỏi còn 6 sao nam thì vô sớm đến ko ngờ nên vẫn ung dung tự tại, Ma kết nhìn đồng hồ và nói:

  – Các cô vô trễ 30 giây.

  – What? Như vậy cũng tính đi trễ à!? – Song Ngư Thở gấp.

  – Đúng! – Ma kết lạnh lùng nói.

  – oách thật bài này khó học quá!!!! – Bảo Bình vừa đi vừa than.

  – ráng học đi nào!!! – cô lấy cuốn sách đang đọc gõ vào đầu bảo bình.

  Đang tán gẫu thì 2 người từ đằng sau chụp thuốc mê xử nữ và bảo bình.

  “Reng reng” hết giờ ra chơi, 4 sao nữ kia vào lớp vẫn ko thấy xử nữ và bảo bình hỏi các sao nam thì các sao nam cũng không biết.

  – Đi đâu được trời!!! – song ngư đập đầu xuống bàn lo lắng.

  – Ấy cô vô rồi!!!ra chơi lần 2 còn ko ra về nhá!! OK – Nhân mã nói và chỉ ngón cái và ngón trỏ lên trời.

  – OK !!!! – 3 sao kia đồng thanh và chỉ tay lên trời giống mã nhi.

  Vừa hết tiết 4 thì các sao nữ cuống cuồng đi tìm 2 người bị mất tích

  Mãi đến khi vô học các sao nữ ko tìm thấy nên đã vào lớp và bỗng có 1 cuộc gọi từ xử nữ gọi cho Ngưu Ngưu và…….:

  – Các ngươi muốn cứu đứa tên xử nữ thì hãy đến nhà kho ở khu 3 nhá!!! – Tên bắt cóc nói.

  – Bọn họ………! – Ngưu Ngưu ngập ngừng mặt vẫn lạnh.

  – Bọn họ?? Ai?? – Giải nhi hỏi.

  Ngưu ngưu nói nhỏ vào tai cự giải.

  – What!!!! 2 bả bị bắt cóc hả!? – Cự giải nghe quá sốc lỡ nói lớn.

  Mọi ánh mắt trong lớp đều dồn về phía cự giải bỗng giọng nói của Sư tử phá tan bầu không khí im lặng :

  – Ai bị bắt cóc?? – Sư hỏi các sao nữ nhưng không ai trả lời.

  – ………………………!! – im đến đáng sợ.

  – trả lời tôi mau!! – sư tử lay lay cự giải.

  – Ồn quá!!! Còn ai ngoài , 2 bà kia chứ!! – cự giải gạt tay sư tử ra và hét.

  – Ủa vậy không phải trốn học đi chơi à? – Bạch Dương nhún vai.

  – Trốn học cái đầu cậu!!! – Ngưu Ngưu hiền lành tức giận và quát lớn.

  – Thôi tôi tin các cậu – ma kết nói.

  – vậy đi cứu xử nữ thôi!!! – Cự giải và nhân mã nói.

  – cô tới rồi!! – sư tử nói rồi lôi cự giải về chỗ.

  – ko tôi phải đi tìm xử nữ – Cự giải dùng hết sức để ko bị sư tử kéo về chỗ.

  – Về nhất định sẽ tìm OK!! – Ma kết nói và đưa tay ra móc méo.

  – OK!!!! Chắc chắn – Cự giải móc méo với ma kết.

  Cô Thủy bước vào lớp và dạy hết tiết.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~hết chap 6 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 6:bạn Cùng Phòng
 • Đọc Chương 33: Về Phe Ta
 • Đọc Chương 21: Dạ Tiệc
 • Đọc Chap 3: Vào Lớp
 • Đọc Chap 12: Nhân Mã Đụng Độ Lý Dương Hàn
 • Khi Người Yêu 12 Chòm Sao Bị Người Khác Kiss

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Bị “cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu
 • Mẫu Con Trai Khiến 12 Chòm Sao Nữ Đổ Gục Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • Bạch Dương Và Tình Yêu Với 12 Chòm Sao
 • Ác Duyên Của 12 Chòm Sao
 • Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Bạch Dương

  Anh chàng Bạch Dương sẽ..Chạy như bay đến chỗ bạn gái mình, nắm cổ thằng kia rồi phang cho nó mấy phát vào bụng, đợi khi tên khốn đó ngã quỵ xuống mặt đất thì cừu ta mới lên tiếng! “Đồ dê xồm! Dám sờ mó đôi môi của bạn gái ta thì chỉ có chết thôi!” – quay qua cô bạn gái “Em cứ yên tâm! Anh sẽ bảo vệ em khỏi tên khốn này cho!” ( Tội cho bé Cừu! Chậc! Còn ngây thơ lắm!)

  Kim Ngưu

  Anh chàng Kim Ngưu sẽ..Ăn hết đống đồ ăn trên tay mình vừa mới mua về với hàm ý “Ăn để lấy sức đánh nhau” Nhưng khi vừa ăn xong thì A Ngưu ta lại mắc đi vệ sinh a~ Cho nên đành ngậm ngùi nhìn hai người họ và định bụng mai sẽ nói chuyện sau, chứ giờ phải giải quyết quả bụng đã! Đúng là cái bụng chết tiệt mà! Huhu! ( Tội cho bé Ngưu quá à! *khóc* )

  Song Tử

  Anh chàng Song Tử sẽ..Từ tốn tiến đến cặp đôi phía trước mặt, khẽ nhếch miệng cười và phán : “Hey yo! Thiệt tình, hai người cứ thoải mái đi!” quay lại cô bạn gái rồi mỉa mai : “Dù sao thì đây cũng đâu phải là nụ hôn đầu của em đâu nhỉ, quan tâm làm gì?” Rồi quay lưng bước đi, nhưng sau đó ai biết rằng trong lòng của bé Song Song lại nghĩ “Hức! Nhớ đấy! Em phải nhớ, gã đang cưỡng đoạt đôi môi em cũng hãy nhớ lấy! Song Tử này, quyết không tha cho các người đâu! Huhuhu!” ( Bé Song trông mâu thuẫn thật =.=” )

  Cự Giải

  Anh chàng Cự Giải sẽ..Ngơ ngác bước từng bước chân đến gần chỗ người mình đang yêu đứng, lẳng lặng nhìn họ đang hôn nhau một cách điêu đứng, sau đó cười nhạt với cô bạn gái mình và nhìn chằm chằm cô gái đang tỏ vẽ hối lỗi run rẩy trước mặt kia và nhẹ nhàng cất tiếng : “Em đang lạnh à? Nếu em lạnh thì…” Chàng Cua lấy vội áo khoác của mình xuống và đưa cho chàng trai nọ ” Anh hãy khoác chiếc áo này lên người cô ấy đi, từ bây giờ nhờ anh chăm sóc cổ họ tôi, cô ấy yêu anh lắm đấy!” Dứt lời thì chàng ta chạy thật nhanh về phía trước cùng với con tim đang tan nát của mình! ( Giải ơi là Giải! Sao lại có một người có đủ tam tòng tứ đức như anh vậy chứ! hic! )

  Sư Tử

  Anh chàng Sư Tử sẽ..Bước đến đôi trai gái một cách phong độ, vuốt mái tóc bồng bềnh của mình lên và lên tiếng “Oài! Không ngờ đường đường một thiếu gia hào hoa phong độ, vân vân…như ta lại có thể chứng kiến cái cảnh này! Hây dà, thôi thì hôm nay tôi! Tức Sư Tử ta đây sẽ mở rộng lòng từ bi vậy!” quay ngoắc qua cô gái mình đang yêu “Cô! Tôi nói cô đây!” chỉ tay về phía cô gái trước mặt! “Từ bây giờ thiếu gia Sư Tử ta sẽ lập tứ đá cô và hẹn hò với người khác! Rõ chưa” Nói xong chàng ta vểnh mặt lên và hiên ngang đi về nhưng trong lòng thì đau đớn vô cùng. ( Chậc! Sư ơi là Sư! Có cần phải sĩ diện đến phút cuối cùng rồi người cuối cùng bị tổn thương là mình không hả? Haizz! )

  Xử Nữ

  Anh chàng Xữ Nữ sẽ..Bay vút qua chỗ cô bạn gái lên tiếng : “Cô đúng thiệt tình, mất nết quá đi! Ái chà, cô đã làm gì đây hả? Làm ô uế hết cả đôi mắt tôi rồi lên này! Rồi còn gì nữa, cái mũi tôi lên tiếng bảo không có thể chịu được cái mùi dối trá, hai mặt, hư hỏng của cô luôn đó! Ái da, da dẻ tôi thì đang nổi mẩn lên vì dị ứng cái cảnh bạc tình bạc nghĩa của cô đấy! Hết nói nổi, nếu cô còn muốn được để tôi để ý đến thì hãy dẹp ngay cái ánh mắt khó chịu ấy đi và chia tay với hắn ngayy!!! – Cho dù đến nước này, Xử Nữ vẫn luôn có năng lượng để khiển trách người khác, tuyệt nhiên không hề cảm thấy đau lòng về một thứ mình đang khinh bỉ! ( Vầng! Xữ Nữ rất đẹp choai vả tỉnh! )Thiên Bình

  Thiên Yết

  Anh chàng Thiên Yết sẽ..Vùng vằng, hung hăng đến ngay chỗ cô bạn gái mình, Tóm lấy cổ anh chàng kia và kiss anh ta một cách mãnh liệt! “Anh nghĩ sao mà cướp đi nụ hôn bạn gái tôi vậy? Tôi sẽ đòi lại nụ hôn của cổ lại cho anh xem! Nói xong, Thiên Yết lại kiss anh ta một cách mãnh liệt hơn hồi nãy nữa, một nụ hôn nồng cháy giữa hai thằng đàng ông, và cậu trai kia đã ngất đi vì kiệt sức, Thiên Yết dẫn cô bạn gái mình đi và kết quả ngày hôm sau chàng Yết đã có thêm một tên đeo bám mình! @[email protected]

  Nhân Mã

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Của Các Cô Nàng Lạnh Lùng
 • Đọc Chap 17: Chuyến Xe Buýt Chạy Quanh Thành Phố
 • 12 Chòm Sao Khiến Người Yêu Thật Là Khổ
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Khi Bị Căng Thẳng?
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Bị Cha Mẹ Giục Cưới Trong Năm Nay
 • Đọc Chap 11: Bắt Cóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Cách Suy Nghĩ Biến Thái Và Những Lời Nói Vô Tình
 • Cơn Gió Bảo Bình Sẽ Thổi Về Đâu ?
 • Top 8 Điều Thú Vị Về Bảo Bình Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Bảo Bình Và Câu Chuyện Về Sự Im Lặng
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bảo Bình
 • Vo~~~ ve~~~~vo~~~~ve~~~~

  – Hmm…… các ngươi tập trung ở phủ của ta để làm gì??? – Kim Ngưu nhếch nhếch lông mày liếc quanh phủ của mình toàn là những nhân vật trọng đại của đất nước ngay cả vị hoàng đế bất đắc dĩ kia đáng lẽ giờ phải ở thư phòng phê duyệt tấu chương tại sao lại ở phủ hắn, lỡ có chuyện gì xảy ra thì hắn làm sao mà chịu tội được. Thâm tâm của Kim Ngưu không ngừng kêu gào.

  Song Tử mỉm cười cầm chiết phiến khẽ phẩy phẩy mấy cái ra vẻ công tử nho nhã, đến gần Sư Tử đang đứng cạnh Xử Nữ, ôn nhu mỉm cười. Sư Tử liếc sang Song Tử dùng ánh mắt khinh bỉ đáp trả.

  – Sở khanh…… – Sư Tử nhỏ giọng nói.

  – Khụ…. khụ….. bọn ta đến đây còn gì ngoài giúp chuyện tình bể nứt của ca ca trở nên vẹn toàn hơn chứ ? – Song Tử nhanh chóng vào ý chính tay vẫn phẩy phẩy chiết phiến.

  Kim Ngưu đang nhâm nhi tách trà nóng suýt nữa thì phun vào mặt Ma Kết ngồi bên cạnh. Hắn thầm thở dài nhẹ nhõm suýt nhưng hiện tại đối với sự tình trước mặt hắn thật sự không biết nên phản ứng ra sao.

  – Chuyện này…… chuyện này….. sao các người lại biết ??? – Y lúng túng hỏi.

  Song Tử cười cười không nói gì ánh mắt hướng về phía Thiên Yết, Thiên Yết nhìn thấy ánh mắt của Song Tử thì hơi nhăn mày, tên này thật là nói thì nói cho trót còn hướng ánh mắt về phía nàng để làm gì nữa chứ.

  Thật tình Song Tử hắn cũng không có ý gì chỉ muốn nhờ Thiên Yết nói tiếp để đi uống tách trà cho đỡ khát thôi.

  Trên đường hắn đến đây có ghé qua thanh lâu chơi một chút, đang tâm tình tâm sự với mấy mĩ nhân thơm phức thì bắt gặp Ma Kết đang đứng nói chuyện gần đấy, hắn khóc không ra tiếng chỉ còn cách nhìn trời cắn răng chạy ra khỏi thanh lâu một mạch như bay đến phủ Kim Ngưu mà vừa đến đây lại bị tên ca ca khốn nạn ám hại chạy rượt quanh sân một hồi, còn ai khổ như Song Tử hắn nữa chứ, đến hụm nước cũng không uống nổi.

  Nhưng có một việc không ai ngờ rằng chỉ một hành động vừa nãy của hai người lại khiến ai đó vô thức bốc hỏa.

  – Huynh có cảm thấy trời đột nhiên hơi nóng không ?- Kim Ngưu quay sang hỏi Ma Kết.

  Ma Kết không nói gì im lặng tiếp tục quan sát, Túy Nguyệt loi nhoi ở bên cạnh cười cười với Kim Ngưu đầy ẩn ý. Kim Ngưu đáng thương không hiểu gì đành phải quay mặt đi mà không nhận được câu trả lời — Tađãđểbịa ;A;

  ***

  – Hm….vậy nếu muốn tên đầu trâu này với Ngư nhi hàn gắn lại thì phải làm sao ? – Sư Tử không hề câu nệ tiểu tiết trực tiếp hỏi.

  – Hay là thử phát minh của Bảo Bình xem theo ta nhớ….hình như tên là cái gì xuân dược, nghe nói có thể thúc đẩy tình cảm a ! – Nhân Mã cười cười gãi đầu nhìn nói.

  Tất cả ánh mắt đều hướng về phía Nhân Mã một cách đầy nghi ngờ — Chúng taquenhắnkhông ?

  Bốp

  Song Tử cầm chiết phiến đánh vào đầu Nhân Mã, tỏ vẻ là một đại ca tốt có ý nhắc nhở đệ đệ ngây thơ của mình. Nhân Mã bất ngờ bị đánh tức giận đứng phắt dậy.

  – Sao lại đánh ta, rõ ràng ta thấy huynh lén lút vào Thái y viện để trộm thứ đó mà !!! – Nhân Mã một lèo nói hết ra.

  Tất cả lại chuyển qua nhìn Song Tử ánh mắt vô cùng khinh bỉ. Song Tử mặt không ngừng chuyển sắc vô cùng đặc biệt, y liếc dọc liếc ngang tìm người viện trợ, cuối cùng liếc sang Cự Giải từ nãy giờ vẫn im lặng cầu cứu. Dù gì hai người cũng là anh em cùng sinh ra từ một người nga.

  – Được rồi…..vào vấn đề chính trước…… – Cự Giải thở dài nói bỗng nhiên hắn hơi cau mày lại, đảo mắt nhìn quanh gian phòng – Các người có thấy Thiên Yết và tiểu cô nương đi cùng Ma Kết đâu không ?

  Tất cả đều a lên một tiếng, giờ mới phát hiện ra, hai người này từ bao giờ đã không còn ở đây nữa.

  – Có thể là họ trở về Thiên Song quán ! – Bảo Bình xoa cằm suy nghĩ rồi lên tiếng.

  – Nếu là như vậy thì cũng không lâu như vậy chưa trở lại đi ! – Song Tử khẽ cau mày lại, theo hắn tính thì nhiều nhất cũng đã hơn nửa canh giờ mà từ phủ của Kim Ngưu về đến đấy cũng không có xa lắm sao lại đi lâu như vậy chứ thật kỳ lạ đi. Nghĩ đến đây hắn ngẩng mặt lên nhìn mọi người, chẳng lẽ……

  Kim Ngưu bỗng đập bàn cái rầm, đứng phắt dậy.

  – Xảy ra chuyện rồi !!!???

  ***

  Kim Ngưu tức tốc chạy ra khỏi phủ hướng về phía Thiên Song quán, hắn dường như không ngăn nổi cảm xúc của mình nữa, mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt hắn, hắn thật sự lo cho nàng hơn tất thảy, vì nàng sinh bệnh cũng chẳng màng chỉ cần nàng vui vẻ mỉm cười trước mặt hắn, để hắn che chở cho nàng bao bọc yêu thương nàng, chỉ vậy thôi, chỉ cần vậy thôi……

  KimNgưutasợlắm, nơinàytốilắm…. hức….. hức….”

  ” Ngư nhitanhất định đến cứu muội!!!

  Vương gia…… vương gia…… hộc….. hộc……. – Một giọng nói mệt mỏi từ phía sau truyền tới, Kim Ngưu quay mặt ra sau một nam tử gầy gầy hơi lùn khuôn mặt non nớt, là tiểu nhị ở Thiên Song quán. Kim Ngưu nhanh chóng chạy đến chỗ người nọ, đỡ hắn dậy gấp rút hỏi. Tên tiểu nhị đó vừa thở vừa trả lời một cách khó khăn.

  – Bà….. bà chủ còn có…… Thiên Yết tiểu thư….. cùng một tiểu cô nương đi cùng đều bị…… đều bị đạo tặc bắt đi rồi !!! – Tiểu nhị gắng gượng nói đến đây thì bất tỉnh, đằng sau đám người Bạch Dương cũng vừa kịp chạy tới.

  Hết chap 11

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Ra Trí Nhớ Của Bạn Tốt Hay Tệ, Cũng Bị Ảnh Hưởng Một Phần Bởi Cung Hoàng Đạo Cả Đấy
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Bảo Bình Sinh Ngày 05
 • Tử Vi Ngày 15/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Nên Thư Giãn
 • Tình Duyên , Vận Mệnh Người Sinh Ngày 13/2
 • Lời Khuyên Cho Người Sinh Ngày 4/2 Và Sinh Ngày 4/2 Cung Gì
 • Đọc Chap 7 : Bắt Cóc ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Yêu Thích Loài Hoa Nào
 • Loài Hoa May Mắn Đặc Trưng Của Từng Chòm Sao Là Gì? (Phần 1)
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Bị Cha Mẹ Giục Cưới Trong Năm Nay
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Khi Bị Căng Thẳng?
 • 12 Chòm Sao Khiến Người Yêu Thật Là Khổ
 • Lúc này tụi nó, đang đi tới phòng 108, Sư Tử mở cửa

  – À nhon Ngư nhi……… Ủa cậu ấy đâu rồi, sao có Mã nằm đó vậy! _ Sư Tử cô không thấy Song Ngư đây mà thấy Nhân Mã

  Rồi mấy đứa kia cũng vào phòng không thấy Song Ngư chắc tưởng cô đi đâu

  – Chắc cô ấy…. đi mua đồ ăn á! _ Xử Nữ

  – Hy vọng là vậy! _ Bạch Dương

  Rồi 15 phút, 30 phút, 45 phút, 1 tiếng rồi mà chả thấy Song Ngư quay lại. Tụi nó hơi lo lắng

  – Sao bây giờ Song Ngư vẫn chưa quay lại _ Sư Tử ngồi sofa lo lắng

  – Có khi nào cô ấy về nhà _ Xử Nữ

  – Sao mà đòi đi đc, cô ấy đòi1,2 đến đây mà, không thể nào đi về đc _ Bảo Bình

  – Đúng đó_ Bạch Dương

  – Vậy cậu ấy đi đâu chứ ? _ Cự Giải

  – Người yêu thì đang nằm viện, vậy mà cô ta có thể bỏ đi ! Thật là….. Hết nói nổi _ Song Tử

  – Tớ thấy hình như có chuyện j đó không ổn…. tớ có linh cảm xấu quá ! _ Thiên Bình

  – Ừ, tự nhiên tôi cũng có linh cảm xấu nữa ! _ Ma Kết cũng đồng tình

  Tự nhiên, 1 tiếng hét la lên :

  – Á , mọi người ơi ở ngoài cửa phòng có 1 bức thư nè ! _ Kim Ngưu cô vừa đi ra ngoài mua bánh, sữa cho mọi người thì thấy

  – ” CÁI J ” _ Tất cả đồng thanh trừ Thiên Yết

  Lúc này Thiên Yết mới lên tiếng

  – Hừ, đúng như mình nghĩ mà ! _ Thiên Yết nói vậy khiến mọi người ngỡ ngàng

  – Cậu nói vậy là sao Yết ca ? _ Sư Tử

  – Đúng đó, có phải trước đó cậu đã phát hiện đc điều j r đúng ko ? _ Xử Nữ

  – Tôi định nói nhưng còn phải suy nghĩ, phân tích. Ai ngờ đúng như tôi nghĩ … _ Thiên Yết cười tà

  – Thôi trước hết cầm bức thư lên, coi ai gửi, trong đó nói j_ Cự Giải

  Kim Ngưu cầm bức thư lên đi lại chỗ mọi người cùng đọc

  – CÁI J NGƯỜI GỬI LÀ SONG NGƯ ! _ Đồng thanh trừ Yết

  – Thôi thôi trật tự, coi trong đó viết j ! _ Sư Tử ra hiệu im lặng

  Trong đó ghi chỉ 2 chữ :

  ” Cứu Mình…….”

  .

  .

  .

  To Be Countinued

  ..

  Hết chap 7

  Hú cho Ly xin nhận xét đi các bạn! Ai follow mình mình follow lại cho, hoặc ai vote cho truyện mình thì mình follow lại, coi như đó là lời cảm ơn ❤️❤️

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 10: Được Giải Quyết !
 • Thần Thoại Hy Lạp Về 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 4: Rung Động
 • Đọc Truyện Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Đọc Chương 6: Rắc Rối Trên Sân Thượng
 • 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Hỏi Về Người Yêu Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Và Song Tử
 • Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Đọc Chap 16: Luyện Tập
 • Đọc Truyện Hữu Duyên Tương Phùng.
 • Đọc Chap 7 : Đăng Ký Làm Phù Thủy!!
 • Con gái là chúa nhỏ mọn, yêu rồi nhưng nhất định phải truy hỏi bạn trai có bao nhiêu người yêu cũ. Cùng xem 12 chòm sao nam khi bị hỏi về người yêu cũ.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Bạch Dương: chưa từng yêu

  Bạch Dương vốn là anh chàng thật thà, ăn ngay nói có, không ngần ngại thừa nhận việc mình đã làm. Yêu ai cũng chân thành, có trách nhiệm, nếu không thể toàn tâm toàn ý vì người ta thì sẽ không bắt đầu. Chính vì nguyên tắc này nên họ không dễ dàng yêu sâu đậm một ai đó đâu. Nếu hai người không có kết quả tốt thì coi nhưng không phải tình yêu mà chỉ như là tìm hiểu nhau một thời gian thôi. Thế nên khi bạn gái hiện tại hỏi về quá khứ của mình Bạch Dương rất mạnh dạn tuyên bố chưa từng yêu ai. Tuyên bố này chủ yếu dựa vào quan điểm cá nhân của họ chứ không đại diện cho việc họ chưa từng thích cô nào.

  Kim Ngưu: 2 người

  Kim Ngưu là chòm sao nhóm Đât với đặc trưng tính cách nguyên tắc, không dễ yêu, càng không dễ chia tay. Một khi đã bắt đầu một mối quan hệ thì lúc nào cũng cố gắng để tiến tới hôn nhân, cùng nhau bầu bạn tới cuối đời. Nhưng đâu phải cứ muốn là thành, có rất nhiều lý do để hai người đường ai nấy đi, rồi sẽ nắm tay người mới cùng chung hưởng hạnh phúc. 12 chòm sao nam khi bị hỏi về người yêu cũ thì khá bối rối, Kim Ngưu cũng vậy, họ không muốn nói dối là chưa từng yêu ai nhưng cũng khong muốn nói con số thật vì sợ bạn gái không vui. Thế nên an toàn nhất là nói từng yêu 2 người, con số này nói nhiều không nhiều, nói ít không ít, rất an toàn, rất vừa vặn.

  Song Tử: không nhớ rõ

  Phong lưu thành tính, đào hoa nổi danh vòng tròn hoàng đạo nhờ tài ăn nói khéo léo và sức hấp dẫn khó cưỡng nên số bạn gái của Song Tử chắc chắn không hề ít. Họ chọn cách nói chung chung nhất, không nhớ rõ để đối phó việc bị bạn gái hiện tại tra hỏi về quá khứ lẫy lừng của mình. Một mặt, thực sự là Song Tử không nhớ thật vì họ tán tỉnh rồi có những mối quan hệ ngắn ngủi, vui đùa với biết bao nhiêu là cô, sao có thể nhớ hết được. Mặt khác anh chàng giảo hoạt này không muốn khai thật với người yêu, nhỡ cô ấy giận thì phiền lắm, trả lời thế này sẽ khiến cô ấy nghĩ mình quên hết chuyện cũ rồi, chẳng phải quá tốt sao.

  Cự Giải: 3 người

  Sư Tử: 3 người

  Phản ứng của

  12 chòm sao nam khi bị hỏi về người yêu cũ thường là nói dối, Sư Tử cũng vậy. Họ thích con số 3 nên chọn đó là số người yêu cũ của mình. Tính cách của người này tuy bá đạo nhưng không đào hoa, quả thật họ khá chung tình và không có nhiều kinh nghiệm yêu đương đâu. 3 người vừa đủ để không mất mặt vì “ế”, cũng vừa để người yêu không có cớ nói mình là người yêu lắm chia tay nhiều, khá an toàn đấy. Sư Tử đối với chuyện người cũ người mới thực sự không có để tâm nhiều đâu nên trả lời như vậy là đỡ lôi thôi, không bị tra hỏi nhiều.

  Xử Nữ: 1 người

  Dù yêu bao nhiêu người, từng có bao nhiêu mối tình thì khi bị hỏi tới, nhất định Xử Nữ chỉ thừa nhận là 1 người thôi. Nói như vậy thì đối phương sẽ cảm thấy mình là người đàng hoàng, nghiêm chỉnh, không tùy tiện yêu đương nhưng không tới nỗi ngốc nghếch chẳng có chút kinh nghiệm nào. Thực ra thì bạn gái Xử Nữ chẳng tin đâu vì nói thế nào thì 1 người cũng là con số quá ít rồi. Anh chàng này tốt nhất là nên nói thật với người yêu đi để tăng độ tin cậy, dù sao thì cũng là quá khứ, có bao nhiêu người cũng không thể nào làm mất điểm bạn trong lòng cô ấy đâu.

  Thiên Bình: 1 người

  Hổ Cáp: ăn ngay nói thật

  12 chòm sao nói về người yêu cũ không che giấu thì cũng là nói dối nhưng anh chàng Hổ Cáp nhìn mặt vậy mà lại rất thật thà, có bao nhiêu nói bấy nhiêu. Chàng ấy chẳng muốn lừa gạt người yêu mình, đây chính là nguyên tắc. Số người cũ nhiều hay ít không thể chứng tỏ điều gì về nhân cách của một người cả. Những người mình từng yêu, từng trao trọn vẹn tình cảm thì xứng đáng được nhớ đến. Bạn gái hiện tại mình đang yêu thì cứng đáng được tôn trọng, được nghe lời nói thật. Hổ Cáp sẵn sàng trả lời không chút gian dối, đúng là chính nhân quân tử đầu đội trời chân đạp đất hiếm có nhỉ.

  Nhân Mã: 2 người

  Khi nói chuyện với người yêu hiện tại về quá khứ của mình anh chàng Nhân Mã sẽ vô cùng cẩn thận, không muốn lỡ lời mà lộ ra chuyện gì không hay. Vì sao ư? Vì anh ta chính là cao thủ tình trường, sát gái nhất vòng tròn hoàng đạo đấy. Số bạn gái cũ chính thức đếm không xuể, còn mấy cô vui chơi tán tỉnh thì cứ gọi là hằng ha sa số. Không thể khai thật, tuyệt đối không thể khai thật nên Nhân Mã dứt khoát trả lời là mình từng yêu 2 người, tới người thứ 3 lập tức kết hôn. Câu trả lời này hẳn là khó tin nhưng bạn gái cũng vui lòng cho qua vì anh chàng láu cá này đang gián tiếp tuyên bố sẽ kết hôn với cô mà.

  Ma Kết: 1 người

  Bảo Bình: không có

  “Em là mối tình đầu của anh”, bảo Bình sẽ tuyên bố mạnh dạn như vậy khi người yêu hỏi về chuyện xũ. Nghe quá lãng mạn, quá tuyệt vời phải không. Chỉ là nói dối thôi, muốn lấy lòng người yêu mà chàng ta chuyện gì cũng dám nói như vậy đó, đúng là hết thuốc chữa. Bảo Bảo không những không ngoan hiền gì mà còn khá háo sắc nữa cơ, mối tình qua đời không hề ít đâu nhưng nói ra thì bạn gái lại hỏi anh từng yêu những ai, các cô ấy thế nào, có xinh không, giờ còn liên lạc không, chẳng phải phiền phức lắm sao. Chi bằng tuyên bố cô ấy là tình đầu, cô ấy thì vui còn mình thì dễ thở.

  Song Ngư: 5 người

  Trong số các chòm sao nam thì anh chàng này đưa ra con số khủng nhất, bởi họ cho rằng 5 người bạn gái đại diện cho 5 đoạn tình cảm, 5 bước trưởng thành của một người đàn ông. Mỗi người sẽ giúp Song Ngư hiểu hơn về tình yêu và biết cách yêu để chờ đón người thứ 6, người sẽ kết hôn cùng mình, chính là bạn gái hiện tại. Lý giải hợp lý quá nhỉ, tất nhiên là chẳng biết đúng sai được mấy phần nhưng bạn gái cũng cảm thấy không khó chịu khi nghe được câu trả lời này. Đúng là Song Ngư lẻo mép, hiểu tâm lý phụ nữ thật đấy, thì chàng ấy vốn sùng bái tình yêu đến thế cơ mà, am hiểu cũng là lẽ thường thôi.

  Chiêu gây chú ý của 12 chòm sao nam khi gặp nữ thần Bóc mẽ cách tán gái của 12 chòm sao nam Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 chòm sao nam

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Trình Trình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Nhan Sắc 12 Chòm Sao Nam& Nữ
 • Sức Hấp Dẫn Của Sao Nữ
 • Đọc Chap 3 Nam Chủ Và Nữ Chính Tới Thăm
 • Khi 12 Chòm Sao Nữ Được Tỏ Tình, Ai Điềm Nhiên, Ai Bối Rối?
 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đối Phó Như Thế Nào Nếu Một Ngày Họ Bị Bắt Cóc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẻ Thần Tiên Của Vùng Đất Neverland Ngay Tại Việt Nam
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo :trường Cấp 3
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Sau Khi Thức Giấc
 • ?t.o.p 7? Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thần Thái Và Có Sức Quyến Rũ Lạ Thường Nhất Trong 12 Cung?
 • Những vụ bắt cóc mưu mô xảo quyệt được thực hiện bởi các tên xấu xa chuyên nghiệp dường như chỉ được thấy trong phim. Vậy thì nếu đối diện hẳn với chuyện đó bạn sẽ ứng phó như thế nào?

  BẠCH DƯƠNG

  Bạch Dương thuộc mệnh hỏa, nên ai mà đụng đến thì chết chắc rồi. Cậu ấy rất liều lĩnh, ưa mạo hiểm và chẳng sợ ai cả. Kể cả khi đối diện với chuyện bị bắt cóc, thì dù cho có bị trói Bạch Dương vẫn sẽ vừa nguyền rủa thách thức kẻ bắt mình. Chờ đợi cơ hội được thoát ra và sẽ cho kẻ xấu một bài học nhớ đời. Chắc chắn tên bắt cóc sẽ có một quãng thời gian khổ sở với Bạch Dương đấy.

  KIM NGƯU

  Bởi tính cách hơi lầm lì nhưng lại dễ dàng cảm thấy ngứa mắt trước mọi việc, thì nếu khi bị bắt cóc, Kim Ngưu sẽ thốt lên rằng “Anh ơi, em là trâu, nhà em nghèo lắm, bắt cóc em không có tiền đâu”. Họ là sư phụ than thở mà, dù đối diện với chuyện chán chường như thế nào đi chăng nữa, thì Kim Ngưu sẽ chẳng ngại ngùng gì mà ngồi kêu ca nguyên một buổi trời đâu. Nếu bắt cóc cậu ấy về chắc tên bắt cóc buồn theo mà tự tử quá.

  SONG TỬ

  Song Tử có cá tính và ưu phiêu lưu mạo hiểm. Dù là con gái đi chăng nữa thì cung này có nhiều bạn khá giống con trai. Lì lợm và luôn thích đặt mình vào các thử thách, miễn là họ có thể thỏa mãn sự ham mê khám phá của mình. Nhiều Song Tử có phản ứng mau lẹ và giỏi võ. Nếu bắt cóc Song Tử bạn phải chuẩn bị tinh thần oánh nhau với cậu ấy đấy nếu họ thoát ra được, liệu mà thả Song Tử ra trước khi quá muộn.

  CỰ GIẢI

  Là một cung hoàng đạo luôn sống bằng cảm xúc và đặc biệt cuộc sống của họ luôn xoay quanh người thân. Thế nên bất kể là nam hay nữ Cự Giải đều sống rất gắn bó với gia đình, nếu có hiểm nguy, thì người mà cậu ấy sẽ cầu cứu đầu tiên chính là những người thân của mình, điển hình như họ sẽ không ngừng hét lên rằng: “Ba ơi, mẹ ơi cứu con với”.

  SƯ TỬ

  Với cung hoàng đạo luôn sống trong vinh hoa này chắc chắn sẽ không bao giờ tin là mình bị bắt cóc mà tưởng là mộng du. Tất cả mọi chuyện xảy ra đối với Sư Tử sẽ chỉ như một giấc mơ, họ đối diện với các tình huống xấu vô cùng … tỉnh bơ. Chẳng hạn như đứng dậy mở cửa nhà tên bắt cóc đi về (làm gì có ai dám đụng đến thiếu gia Sư Tử chứ).

  XỬ NỮ

  “Anh ơi, kiếm sợi dây sạch sạch trói em được không?”, “Anh ơi, quét dọn lại đi anh ơi”; “Cơm hộp chỗ kia bán ngon hơn anh ạ, bắt cóc cũng cần được cho ăn đàng hoàng chứ”. Xử Nữ không cần biết mình bị làm sao, cứ phải sạch sẽ, gọn gàng thì họ mới sẵn lòng mà đi theo tên bắt cóc được. Nhiều khi cứ mãi ca cẩm như thế nên khiến cho tên bắt cóc phát điên lên mà vứt họ giữa đường luôn đấy.

  THIÊN BÌNH

  Rất có khả năng thuyết phục người khác. “Anh trai à, nghề này không có lâu bền, lại còn không tốt. Hại người hại mình, cải tà quy chánh đi anh”. Dù cho có bị bắt cóc đi chăng nữa, thì Thiên Bình vẫn quên món nghề của mình đó là hành nghề đạo lý. Ôi, thế này thì tên bắt cóc cũng đau đầu vì nghe Thiên Bình giảng đạo mất!

  THIÊN YẾT

  Thiên Yết là người rất thông thái, và lại còn ranh ma nữa. Thế nên trước hoàn cảnh này, họ luôn bình tĩnh chọn hành động phù hợp với hoàn cảnh, không manh động kẻo bị hại oan ức. Đầu tiên sẽ ngoan ngoãn vâng lời tên bắt cóc, rồi nhân lúc hắn ngủ say mà tìm cách thoát (đập hắn bất tỉnh rồi gọi điện cho cảnh sát). Bởi thế nên các tên xấu xa tốt nhất là nên tránh khỏi Thiên Yết đi là vừa.

  NHÂN MÃ

  Đây là cung hoàng đạo dường như ngô nghê nhất. Bởi tính tình ham chơi, thích phiêu lưu khám phá và luôn cần có những thứ mới lạ để khiến cho cuộc sống thú vị hơn. Thế nên dù có bị bắt cóc thì đối với Nhân Mã cũng chỉ như chơi một trò chơi mạo hiểm, họ sẽ hết mình với tên xấu đó để xem hắn đã làm gì, khi nào chán chường rồi thì tìm cách thoát thân sau.

  MA KẾT

  “Chú ơi, ngày mai con còn phải đi học nữa. Chú tha cho con về rồi chiều bắt lại được không chú.” Ma Kết sống khá có kế hoạch và trách nhiệm, họ không thể để cho thời gian của mình phí phạm được. Sẽ cố gắng năn nỉ kẻ xấu để tha cho mình, rồi sau đó trở về nhà và hoàn thành nốt các công việc đang dở dang.

  BẢO BÌNH

  Bảo Bình luôn tò mò trước những điều mới lạ, kể cả là có bị bắt cóc đi chăng nữa, họ sẽ không ngừng thắc mắc lý do. “Tại sao anh lại bắt cóc em, tại sao lại trói em, anh là ai, anh con nhà ai, tại sao anh lại làm vậy…”. Bắt cóc Bảo Bình thì có mà bị tra tấn đến chết bởi mấy câu hỏi mất.

  SONG NGƯ

  Với chòm sao luôn tin tưởng vào cuộc sống êm đẹp này sẽ tưởng tượng thành một tiểu thuyết lãng mạn và chờ thiên thần hộ mệnh của mình tới giải cứu (Song Ngư nữ), hoặc nếu tên bắt cóc đẹp trai có lẽ Song Ngư sẽ quyến rũ hẳn luôn. Còn đối với Song Ngư nam thì họ sẽ tưởng tượng đến lúc mình có mặt trên tờ báo nào đó, và vô vàn những kết cục bi thảm đi kèm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Sẽ Làm Những Gì…?
 • Khi Tình Yêu Nguội Lạnh 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì
 • Điều Ngốc Nghếch Nhất Mà 12 Cung Hoàng Đạo Từng Làm Khi Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Nhất Điều Gì
 • Đọc Buổi Đầu Tiên Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100