12 Chòm Sao Khi Người Thân Bị Bắt Cóc / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt

Bạch Dương sẽ không ngần ngại to tiếng “bật” lại kẻ bắt nạt mình. Không cần biết đối thủ có to con hay không, Bạch Dương vẫn sẽ phản kháng bằng cách đẩy kẻ đó ra. Tuy vậy, Bạch Dương không thực sự muốn đánh nhau, nếu có thể tránh thì cậu ấy sẽ tránh.

Kim Ngưu vốn hiền lành, trầm tĩnh và giỏi chịu đựng nên cậu ấy sẽ cố giữ bình tĩnh, hỏi rõ nguyên do. Nếu kẻ đó tiếp tục bắt nạt, chọc tức Kim Ngưu thì cậu ấy sẽ ngay lập tức phản đòn mạnh mẽ.

Song Tử sẽ công kích lại kẻ bắt nạt bằng ngôn từ trước, từ nói lý lẽ đến cãi vã, chửi mắng tung trời. Các Song Tử không thích động tay động chân nhưng nếu đấu khẩu không hiệu quả thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Cự Giải thấy xấu hổ, ngại ngùng trước những lời trêu chọc, không dám đáp trả đối phương. Có lẽ các Cự Giải nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với tình huống bị mang ra làm trò đùa ác ý hay bị xúc phạm thân thể.

Là cung hoàng đạo coi trọng tự tôn nhất, Sư Tử sẽ cảm thấy bị xúc phạm và lập tức chiến đấu lại. Khi đã nhận định lòng kiêu ngạo của mình bị chà đạp, sức chiến đấu của Sư Tử rất đáng gờm. Nếu đối phương không biết điều mà dừng lại, rất có thể Sư Tử sẽ nổi cơn thịnh nộ và liều mình.

Xử Nữ khá nhút nhát nên không biết phải đấu lại những kẻ đó thế nào. Cậu ấy sẽ cố chỉ ra những điểm nực cười trong hành vi của kẻ bắt nạt hoặc tảng lờ kẻ đó.

Thiên Bình không thích (hoặc không dám) đánh nhau nên sẽ chọn cách lờ kẻ đó đi, giả vờ như không có gì xảy ra hay cố gắng nói lý lẽ với kẻ bắt nạt mình.

Không phải ngẫu nhiên mà Bò Cạp được liệt vào top “không nên đắc tội”. Kẻ nào dám bắt nạt Bò Cạp thì chắc chắn sẽ phải trả cái giá đắt. Các bạn ấy sẽ lập tức đáp trả hết sức, hoặc lên kế hoạch trả thù nếu hiện tại chưa đủ sức hạ gục kẻ bắt nạt.

Nhân Mã ghét kẻ xấu và không chấp nhận mình là nạn nhân. Các bạn ấy sẽ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

Thuộc tuýp ôn hòa, lý trí, Ma Kết sẽ chất vấn nguyên do, cố làm dịu kẻ bắt nạt và dùng lời lẽ để khuyên giải.

Bảo Bình sẽ cười vào mặt kẻ nào bắt nạt mình và châm chọc lại đối thủ. Tùy vào tâm trạng lúc đó của mình, Bảo Bình sẽ lập tức đánh trả hoặc chờ xem nếu mọi việc tệ hơn mới ra tay.

Song Ngư có lẽ sẽ không phản ứng lại ngay và cố lờ đi, không tranh cãi thậm chí là chạy ra chỗ khác. Nhưng nếu đã đến giới hạn chịu đựng, Song Ngư sẽ “điên” lên và những kẻ bắt nạt hãy coi chừng.

Đọc Chap 11: Bắt Cóc

Vo~~~ ve~~~~vo~~~~ve~~~~ – Hmm…… các ngươi tập trung ở phủ của ta để làm gì??? – Kim Ngưu nhếch nhếch lông mày liếc quanh phủ của mình toàn là những nhân vật trọng đại của đất nước ngay cả vị hoàng đế bất đắc dĩ kia đáng lẽ giờ phải ở thư phòng phê duyệt tấu chương tại sao lại ở phủ hắn, lỡ có chuyện gì xảy ra thì hắn làm sao mà chịu tội được. Thâm tâm của Kim Ngưu không ngừng kêu gào. Song Tử mỉm cười cầm chiết phiến khẽ phẩy phẩy mấy cái ra vẻ công tử nho nhã, đến gần Sư Tử đang đứng cạnh Xử Nữ, ôn nhu mỉm cười. Sư Tử liếc sang Song Tử dùng ánh mắt khinh bỉ đáp trả. – Sở khanh…… – Sư Tử nhỏ giọng nói. – Khụ…. khụ….. bọn ta đến đây còn gì ngoài giúp chuyện tình bể nứt của ca ca trở nên vẹn toàn hơn chứ ? – Song Tử nhanh chóng vào ý chính tay vẫn phẩy phẩy chiết phiến. Kim Ngưu đang nhâm nhi tách trà nóng suýt nữa thì phun vào mặt Ma Kết ngồi bên cạnh. Hắn thầm thở dài nhẹ nhõm suýt nhưng hiện tại đối với sự tình trước mặt hắn thật sự không biết nên phản ứng ra sao. – Chuyện này…… chuyện này….. sao các người lại biết ??? – Y lúng túng hỏi. Song Tử cười cười không nói gì ánh mắt hướng về phía Thiên Yết, Thiên Yết nhìn thấy ánh mắt của Song Tử thì hơi nhăn mày, tên này thật là nói thì nói cho trót còn hướng ánh mắt về phía nàng để làm gì nữa chứ. Thật tình Song Tử hắn cũng không có ý gì chỉ muốn nhờ Thiên Yết nói tiếp để đi uống tách trà cho đỡ khát thôi. Trên đường hắn đến đây có ghé qua thanh lâu chơi một chút, đang tâm tình tâm sự với mấy mĩ nhân thơm phức thì bắt gặp Ma Kết đang đứng nói chuyện gần đấy, hắn khóc không ra tiếng chỉ còn cách nhìn trời cắn răng chạy ra khỏi thanh lâu một mạch như bay đến phủ Kim Ngưu mà vừa đến đây lại bị tên ca ca khốn nạn ám hại chạy rượt quanh sân một hồi, còn ai khổ như Song Tử hắn nữa chứ, đến hụm nước cũng không uống nổi. Nhưng có một việc không ai ngờ rằng chỉ một hành động vừa nãy của hai người lại khiến ai đó vô thức bốc hỏa. – Huynh có cảm thấy trời đột nhiên hơi nóng không ?- Kim Ngưu quay sang hỏi Ma Kết. Ma Kết không nói gì im lặng tiếp tục quan sát, Túy Nguyệt loi nhoi ở bên cạnh cười cười với Kim Ngưu đầy ẩn ý. Kim Ngưu đáng thương không hiểu gì đành phải quay mặt đi mà không nhận được câu trả lời — Tađãlàgìđểbịbơa ;A; *** – Hm….vậy nếu muốn tên đầu trâu này với Ngư nhi hàn gắn lại thì phải làm sao ? – Sư Tử không hề câu nệ tiểu tiết trực tiếp hỏi. – Hay là thử phát minh của Bảo Bình xem theo ta nhớ….hình như tên là cái gì xuân dược, nghe nói có thể thúc đẩy tình cảm a ! – Nhân Mã cười cười gãi đầu nhìn nói.

Tất cả ánh mắt đều hướng về phía Nhân Mã một cách đầy nghi ngờ — Chúng tacóquenhắnkhông ? Bốp Song Tử cầm chiết phiến đánh vào đầu Nhân Mã, tỏ vẻ là một đại ca tốt có ý nhắc nhở đệ đệ ngây thơ của mình. Nhân Mã bất ngờ bị đánh tức giận đứng phắt dậy. – Sao lại đánh ta, rõ ràng ta thấy huynh lén lút vào Thái y viện để trộm thứ đó mà !!! – Nhân Mã một lèo nói hết ra. Tất cả lại chuyển qua nhìn Song Tử ánh mắt vô cùng khinh bỉ. Song Tử mặt không ngừng chuyển sắc vô cùng đặc biệt, y liếc dọc liếc ngang tìm người viện trợ, cuối cùng liếc sang Cự Giải từ nãy giờ vẫn im lặng cầu cứu. Dù gì hai người cũng là anh em cùng sinh ra từ một người nga. – Được rồi…..vào vấn đề chính trước…… – Cự Giải thở dài nói bỗng nhiên hắn hơi cau mày lại, đảo mắt nhìn quanh gian phòng – Các người có thấy Thiên Yết và tiểu cô nương đi cùng Ma Kết đâu không ? Tất cả đều a lên một tiếng, giờ mới phát hiện ra, hai người này từ bao giờ đã không còn ở đây nữa. – Có thể là họ trở về Thiên Song quán ! – Bảo Bình xoa cằm suy nghĩ rồi lên tiếng. – Nếu là như vậy thì cũng không lâu như vậy chưa trở lại đi ! – Song Tử khẽ cau mày lại, theo hắn tính thì nhiều nhất cũng đã hơn nửa canh giờ mà từ phủ của Kim Ngưu về đến đấy cũng không có xa lắm sao lại đi lâu như vậy chứ thật kỳ lạ đi. Nghĩ đến đây hắn ngẩng mặt lên nhìn mọi người, chẳng lẽ……Kim Ngưu bỗng đập bàn cái rầm, đứng phắt dậy. – Xảy ra chuyện rồi !!!??? *** Kim Ngưu tức tốc chạy ra khỏi phủ hướng về phía Thiên Song quán, hắn dường như không ngăn nổi cảm xúc của mình nữa, mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt hắn, hắn thật sự lo cho nàng hơn tất thảy, vì nàng sinh bệnh cũng chẳng màng chỉ cần nàng vui vẻ mỉm cười trước mặt hắn, để hắn che chở cho nàng bao bọc yêu thương nàng, chỉ vậy thôi, chỉ cần vậy thôi…… ” KimNgưutasợlắm, nơinàytốilắm…. hức….. hức….”” Ngư nhitanhất định đến cứu muội!!!– Vương gia…… vương gia…… hộc….. hộc……. – Một giọng nói mệt mỏi từ phía sau truyền tới, Kim Ngưu quay mặt ra sau một nam tử gầy gầy hơi lùn khuôn mặt non nớt, là tiểu nhị ở Thiên Song quán. Kim Ngưu nhanh chóng chạy đến chỗ người nọ, đỡ hắn dậy gấp rút hỏi. Tên tiểu nhị đó vừa thở vừa trả lời một cách khó khăn. – Bà….. bà chủ còn có…… Thiên Yết tiểu thư….. cùng một tiểu cô nương đi cùng đều bị…… đều bị đạo tặc bắt đi rồi !!! – Tiểu nhị gắng gượng nói đến đây thì bất tỉnh, đằng sau đám người Bạch Dương cũng vừa kịp chạy tới.

Hết chap 11

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đối Phó Như Thế Nào Nếu Một Ngày Họ Bị Bắt Cóc?

Những vụ bắt cóc mưu mô xảo quyệt được thực hiện bởi các tên xấu xa chuyên nghiệp dường như chỉ được thấy trong phim. Vậy thì nếu đối diện hẳn với chuyện đó bạn sẽ ứng phó như thế nào?

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương thuộc mệnh hỏa, nên ai mà đụng đến thì chết chắc rồi. Cậu ấy rất liều lĩnh, ưa mạo hiểm và chẳng sợ ai cả. Kể cả khi đối diện với chuyện bị bắt cóc, thì dù cho có bị trói Bạch Dương vẫn sẽ vừa nguyền rủa thách thức kẻ bắt mình. Chờ đợi cơ hội được thoát ra và sẽ cho kẻ xấu một bài học nhớ đời. Chắc chắn tên bắt cóc sẽ có một quãng thời gian khổ sở với Bạch Dương đấy.

KIM NGƯU

Bởi tính cách hơi lầm lì nhưng lại dễ dàng cảm thấy ngứa mắt trước mọi việc, thì nếu khi bị bắt cóc, Kim Ngưu sẽ thốt lên rằng “Anh ơi, em là trâu, nhà em nghèo lắm, bắt cóc em không có tiền đâu”. Họ là sư phụ than thở mà, dù đối diện với chuyện chán chường như thế nào đi chăng nữa, thì Kim Ngưu sẽ chẳng ngại ngùng gì mà ngồi kêu ca nguyên một buổi trời đâu. Nếu bắt cóc cậu ấy về chắc tên bắt cóc buồn theo mà tự tử quá.

SONG TỬ

Song Tử có cá tính và ưu phiêu lưu mạo hiểm. Dù là con gái đi chăng nữa thì cung này có nhiều bạn khá giống con trai. Lì lợm và luôn thích đặt mình vào các thử thách, miễn là họ có thể thỏa mãn sự ham mê khám phá của mình. Nhiều Song Tử có phản ứng mau lẹ và giỏi võ. Nếu bắt cóc Song Tử bạn phải chuẩn bị tinh thần oánh nhau với cậu ấy đấy nếu họ thoát ra được, liệu mà thả Song Tử ra trước khi quá muộn.

CỰ GIẢI

Là một cung hoàng đạo luôn sống bằng cảm xúc và đặc biệt cuộc sống của họ luôn xoay quanh người thân. Thế nên bất kể là nam hay nữ Cự Giải đều sống rất gắn bó với gia đình, nếu có hiểm nguy, thì người mà cậu ấy sẽ cầu cứu đầu tiên chính là những người thân của mình, điển hình như họ sẽ không ngừng hét lên rằng: “Ba ơi, mẹ ơi cứu con với”.

SƯ TỬ

Với cung hoàng đạo luôn sống trong vinh hoa này chắc chắn sẽ không bao giờ tin là mình bị bắt cóc mà tưởng là mộng du. Tất cả mọi chuyện xảy ra đối với Sư Tử sẽ chỉ như một giấc mơ, họ đối diện với các tình huống xấu vô cùng … tỉnh bơ. Chẳng hạn như đứng dậy mở cửa nhà tên bắt cóc đi về (làm gì có ai dám đụng đến thiếu gia Sư Tử chứ).

XỬ NỮ

“Anh ơi, kiếm sợi dây sạch sạch trói em được không?”, “Anh ơi, quét dọn lại đi anh ơi”; “Cơm hộp chỗ kia bán ngon hơn anh ạ, bắt cóc cũng cần được cho ăn đàng hoàng chứ”. Xử Nữ không cần biết mình bị làm sao, cứ phải sạch sẽ, gọn gàng thì họ mới sẵn lòng mà đi theo tên bắt cóc được. Nhiều khi cứ mãi ca cẩm như thế nên khiến cho tên bắt cóc phát điên lên mà vứt họ giữa đường luôn đấy.

THIÊN BÌNH

Rất có khả năng thuyết phục người khác. “Anh trai à, nghề này không có lâu bền, lại còn không tốt. Hại người hại mình, cải tà quy chánh đi anh”. Dù cho có bị bắt cóc đi chăng nữa, thì Thiên Bình vẫn quên món nghề của mình đó là hành nghề đạo lý. Ôi, thế này thì tên bắt cóc cũng đau đầu vì nghe Thiên Bình giảng đạo mất!

THIÊN YẾT

Thiên Yết là người rất thông thái, và lại còn ranh ma nữa. Thế nên trước hoàn cảnh này, họ luôn bình tĩnh chọn hành động phù hợp với hoàn cảnh, không manh động kẻo bị hại oan ức. Đầu tiên sẽ ngoan ngoãn vâng lời tên bắt cóc, rồi nhân lúc hắn ngủ say mà tìm cách thoát (đập hắn bất tỉnh rồi gọi điện cho cảnh sát). Bởi thế nên các tên xấu xa tốt nhất là nên tránh khỏi Thiên Yết đi là vừa.

NHÂN MÃ

Đây là cung hoàng đạo dường như ngô nghê nhất. Bởi tính tình ham chơi, thích phiêu lưu khám phá và luôn cần có những thứ mới lạ để khiến cho cuộc sống thú vị hơn. Thế nên dù có bị bắt cóc thì đối với Nhân Mã cũng chỉ như chơi một trò chơi mạo hiểm, họ sẽ hết mình với tên xấu đó để xem hắn đã làm gì, khi nào chán chường rồi thì tìm cách thoát thân sau.

MA KẾT

“Chú ơi, ngày mai con còn phải đi học nữa. Chú tha cho con về rồi chiều bắt lại được không chú.” Ma Kết sống khá có kế hoạch và trách nhiệm, họ không thể để cho thời gian của mình phí phạm được. Sẽ cố gắng năn nỉ kẻ xấu để tha cho mình, rồi sau đó trở về nhà và hoàn thành nốt các công việc đang dở dang.

BẢO BÌNH

Bảo Bình luôn tò mò trước những điều mới lạ, kể cả là có bị bắt cóc đi chăng nữa, họ sẽ không ngừng thắc mắc lý do. “Tại sao anh lại bắt cóc em, tại sao lại trói em, anh là ai, anh con nhà ai, tại sao anh lại làm vậy…”. Bắt cóc Bảo Bình thì có mà bị tra tấn đến chết bởi mấy câu hỏi mất.

SONG NGƯ

Với chòm sao luôn tin tưởng vào cuộc sống êm đẹp này sẽ tưởng tượng thành một tiểu thuyết lãng mạn và chờ thiên thần hộ mệnh của mình tới giải cứu (Song Ngư nữ), hoặc nếu tên bắt cóc đẹp trai có lẽ Song Ngư sẽ quyến rũ hẳn luôn. Còn đối với Song Ngư nam thì họ sẽ tưởng tượng đến lúc mình có mặt trên tờ báo nào đó, và vô vàn những kết cục bi thảm đi kèm.