Đọc Truyện Truyện 12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 6 : Buổi Party Đáng Nhớ
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 32: Ngoại Truyện,
 • 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 3
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 2
 • ” Thiên Bình à chúng ta có cần phải đi học khi hết mùa hè này không vậy ? ” – Nhân Mã lười nhác hỏi Thiên Bình đang nằm bên cạnh. Mà hỏi Cân Nhi cũng như không nãy giờ Cân cũng đang trằn trọc về vấn đề này này.

  ” Tớ cũng không biết nữa. Thôi ngủ đi, mai tính tiếp. ” – Thiên Bình vỗ vào tay của Nhân Mã như trấn an, cả hai nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

  Chờ một ngày gió, mong một ngày mưa … để kí ức bay theo gió … trôi theo mưa…

  Sáng hôm sau ….

  ” Oa … Oa sáng rồi! ” – Bảo Bình uể oải thức dậy sau một giấc ngủ dài … thật bình yên … lâu rồi chắc cô có cảm giác này ….

  Bước xuống lầu, WHAT … thật là không tin nổi , dụi mắt lần 1, vẫn như vậy, lần 2 cũng như thế …

  ” AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA ” – Bảo Bình đột nhiên hét lên làm cho chim bay không dám ngoảnh mặt lại, 4 người bạn của cô đang ngủ cũng phải té giường.

  ” Rầm. ”

  ” Có chuyện gì ? ” – Cự Giải hớt hải chạy xuống, nét mặt không giấu nổi sự lo lắng.

  ” Kìa ” – Bảo Bình nói, tay run run chỉ về phía trước.

  Cả đám nhìn theo hướng tay của Bảo Bình, Nhân Mã ngồi trên chiếc ghế sofa, dáng vẻ dịu dàng thật chẳng giống tính cách của Ngựa tí nào.

  ” Ôi trời! Hôm nay có phải là bị bệnh rồi không ? Sao cậu dậy sớm thế, sớm hơn cả Xử và bọn tớ nữa! ” – Thiên Bình đưa tay lên sợ trán của Mã nhưng nhanh chóng bị Ngựa đẩy xuống.

  ” Cái gì! Nhân Mã mà không muốn ngủ nữa! Tối nay động đất chắc rồi! ” – Xử Nữ trợn tròn mắt lên nhìn Mã y chang Ngựa là người ngoài hành tinh mới đáp xuống Trái Đất.

  ” Làm gì có chứ! Chẳng qua là tớ không muốn ngủ nữa nên dậy thôi! ” – Nhân Mã bình thản như chẳng có chuyện gì xảy ra, ngừng một lát cô tiếp, ” Mà Bảo Bảo à ! Chỉ là tớ dậy sớm hơn mọi ngày thôi mà làm gì mà cậu hét toáng lên thế! ”

  ” Hì hì tại tớ thấy ngộ thôi. ” – Bảo Bình gãi đầu khó nói.

  ” Ngộ gì chứ! ” – Nhân Mã hất hàm, chỉ là dạy sớm hơn thường ngày thôi mà cần gì mà làm lớn chuyện lên.

  ” Tớ xin lỗi! Dù gì cũng dậy rồi hay là tụi mình đi sắm đồ cho năm học mới đi. ” – Bảo Bình chợt lóe lên trong đầu một sáng kiến hay.

  ” Ừm. ” – Cả đám đồng tình.

  Ngôi trường Horo

  ” Woa, trường này đẹp quá à! ” – Nhân Mã tròn xoe mắt, khen ngợi, bước chân không khỏi tò mò mà bắt đầu đi vòng quanh ngôi trường .

  ” Dĩ nhiên là đẹp rồi, đây là ngôi trường hạng nhất tại Zunila này mà! ” – Xử Nữ mở lời khen ngợi, nhưng trong đầu thì lại biểu hiện ý chê, dù gì nơi này sao mà bằng Zodia được chứ.

  ” Cơ mà! Bảo Bình à! Chúng ta đến đây làm gì vậy ? ” – Ánh mắt của Nhân Mã nhanh chóng di chuyển qua chỗ của Bảo Bình đang ngơ ngác nhìn khắp nơi.

  ” Thế mà cậu cũng hỏi được, chúng ta đến trường học này dĩ nhiên là để đăng kí nhập học chứ chẳng lẽ lại đến đây để chơi à! ” – Bảo Bình bĩu môi chễ giễu Nhân Mã, hazz bạn của cô quả là chẳng nghĩ được gì khác ngoài hai chuyện ăn và chơi.

  ” Vậy sau này chúng ta sẽ học ở đây luôn sao ? ” – Nói tới đây, mắt của Nhân Mã sáng rỡ, vui mừng nói.

  ” Đúng thế! Thích quá nhỉ! ” – Cự Giải gật đầu, hùa theo sự mừng rỡ không rõ tên tuổi của Nhân Mã.

  ” Ưm. ” – Nhân Mã đáp, đôi chân vẫn băng băng đi về phía trước.

  Ở phía sau trường

  ” Nè! Các cậu có cần phải lén lút thế không hả! ” – Song tử lấy hết hơi vừa nói vừa giãy giụa, chân dậm bạch bạch xuống đất, tỏ vẻ khó chịu.

  ” E … hèm … Song Tử để tớ nhắc cho cậu nhớ vài điều : thứ nhất, chúng ta đang đi trễ đấy ; thứ hai, chẳng phải chúng ta không hề muốn gặp bọn hám trai hay sao ? ” – Bạch Dương ra dáng vẻ oai phong, lẫm liệt, ánh mắt nhìn Song Tử mang chút gì đó buồn cười.

  ” Thì biết là vậy nhưng tớ đang rất muốn gặp mấy em đó đây ! ” – Song Tử gân cổ lên cãi, chỉ là bọn họ không muốn còn anh thì rất muốn.

  ” Thôi, không vòng vèo nữa, chúng ta vào đi ! ” – Sư tử nói, anh xoăn tay áo, tư thế chuẩn bị trèo tường.

  Cả đám nhìn Sư tử mà chẳng biết làm gì ngoài việc làm theo ….

  Tại sân trường

  ” Oa .. Oa cuối cùng cũng đăng kí xong ! ” – Nhân Mã uể oải, ngáp dài ngáp ngắn nói .

  ” Mệt thật. ” – Xử Nữ và Thiên Bình nhìn nhau, lắc đầu, ban đầu cứ tưởng là dễ và nhanh lắm, ai dè phải kiểm tra trình độ, tài năng gì đó, thật là ….

  ” Phiền chết đi được, biết vậy ban đầu không vào đây cho rồi! ” – Ma Kết cằn nhằn.

  ” Thôi mà các cậu, dù gì chúng ta cũng đã được nhận, rồi chắc sau này sẽ có nhiều chuyện vui lắm đây. ” – Cự giải lên tiếng sau một hồi bặt vô âm tín, cô nàng khẽ nở một nụ cười gian xảo.

  ” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi! ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

  24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn ….

  Những người nổi tiếng và hai lần định mệnh

  ” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi. ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

  24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn …

  ” Các … các anh sao lại vô đây ? ” – Bảo Bình lắp bắp nói không thành tiếng, gương mặt thất thần nhìn cái đám hotboy đang đứng trước mặt mình. Chuyện gì diễn ra vậy ? Ông trời thật biết cách trêu người.

  ” Cô nói nghe kì nhỉ! Chúng tôi là học sinh ở đây không vào đây vậy biết đi đâu! ” – Bạch Dương nhếch môi cười.

  Bọn họ thì tự nhiên đứng đấu miệng với nhau vô tình để lại vài người đứng nhìn ngơ ngác chẳng hiểu trời trăng mây đất gì!

  ” Bảo à! 6 người đó là ai vậy ? ” – Thiên Bình rốt cuộc cũng không chịu được cái cảnh người ngoài cuộc mà kéo tay áo của Bảo Bình lại, hỏi nhỏ.

  ” Là cái bọn người hôm mấy bữa làm đổ thức ăn của tụi mình mà không chịu xin lỗi đó! ” – Bảo Bình trả lời, tuy vậy ánh mắt sấm sét vẫn chưa ngừng liếc về phía các chàng trai.

  Cùng lúc đó bên nam vẫn cũng bàn tán dữ dội về các sao nữ.

  ” Mấy người hôm trước sao ? ” – Sư Tử hất mặt khinh khỉnh về phía nữ, hỏi, ánh nhìn dò xét qua một lượt, bất chợt dừng lại tại chỗ mà Thiên Bình đang đứng.

  ” Nhìn cũng được đấy chứ! ” – Song Tử cũng ngó quanh, và anh chàng lại giở chiêu cũ ” cua gái ” của mình, cười mỉm với Nhân Mã nhưng đáp lại anh chính là cái liếc nhìn đầy hàm ý của cô.

  Anh chàng giật mình, quay người sang một bên, mặt anh bỗng đỏ ửng như trái cà chua chín.

  ” Đúng là xui tận mang. Mới sáng sớm mà đã gặp cái đám này, hôm nay còn bao nhiêu chuyện nữa đây! ” – Kim Ngưu méo mặt, chận đạp ành ạch xuống đất, bộ dạng thống khổ.

  ” Các cậu đừng lo, tớ sẽ giúp các cậu rửa mối hận này! ” – Song Ngư lên tiếng, khóe môi nở một nụ cười tà gian.

  Đứng gần đó, Thiên Yết bất chợt nhíu mày nhìn Ngư. Rốt cuộc là Ngư có ý đồ gì đây ? Anh chàng thầm nghĩ, điều đó chỉ có trời mới biết được.

  ” Nè! Nếu các cô đã là học viên ở đây rồi, thì phải nghe theo lời của bọn này! ” – Song Ngư hào hùng bước ra khỏi nhóm, tuyên bố một cách trịnh trọng.

  ” Tại sao ? ” – Xử Nữ nghi vấn hỏi, sát khí bắt đầu tỏa ra dần.

  ” Lí do à! Sau này sẽ biết! ” – Kim Ngưu vô tình quẳng một câu, nhanh chóng bước đi cùng đám bạn của mình.

  Trong đầu các sao nữ bây giờ hiện lên một dấu chấm hỏi to đùng, một dấu chấm hỏi khó giải đáp.

  Trên đường về, tuy đã nói là về nhưng tâm trí của 6 sao nữ vẫn loanh quanh đâu đó trong ngôi trường Horo. Hàng loạt câu hỏi cứ nối tiếp nhau hiện ra làm cho cả bọn đầu óc như muốn nổ tung.

  ” Câu nói đó là sao ! Tớ không hiểu! ” – Nhân Mã uốn xoăn lọn tóc, lắc đầu nghiêng nghiêng hỏi.

  ” Cậu không hiểu thế bọn này hiểu à! ” – Xử Nữ.

  ” Cơ mà tớ thấy bọn họ quen quá, chắc là gặp ở đâu rồi! Phải không Kết ? ” – Bảo Bình tay chống cằm, lông mày nhíu lại như đang cố nhớ ra một cái gì đó.

  Ma Kết cũng gật đầu, quả thật rất quen, nhưng mà cho dù có moi hết cái đầu của mình ra cô cũng không tài nào nhớ nổi cái đám người đó là ai.

  Trong bữa tối

  Nhân Mã tay cầm một chiếc nồi do chính tay cô nấu bưng ra ngoài bàn nơi mà 5 sao nữ còn lại đang ngồi. Vừa thấy Mã ra, cả năm cô gái trố mắt ra nhìn. Không … không phải lại nữa chứ ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Tín Hiệu Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhận Biết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Tin Tưởng Và Dễ Chia Sẻ Với Ai Nhất?
 • Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng 7 Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • , 12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em, Tác Giả Rubi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 3 : Ngôi Nhà Mới
 • Đọc Chap1: Buổi Đầu Gặp Gỡ
 • Đọc Bữa Tiệc Đáng Nhớ
 • Đọc Trước Buổi Cắm Trại
 • Đọc Chap 16(P1): Trước Buổi Cắm Trại
 • Chuyển đi

  Gió … từng con gió lạnh đến thấu xương … một cảm giác lạnh lẽo … cô đơn xen lẫn vào gió … một cảm giác mà … từ lâu lắm rồi … ngỡ đã phai nhòa …

  ” Nhân Mã! Bây giờ cậu muốn cái gì! Nói đi tớ sẵn sàng phục vụ. ” Bảo Bình giơ

  tay phủ tấm chăn trên người Nhân Mã. Ôi trời ơi! Sáng nào cũng vậy, hôm nào cũng như hôm nấy.

  ” Oa … Oa … Bảo Bảo à! Cậu mau nhỏ cái volume lại giùm tớ, sập nhà mất. ” Nhân Mã lấy hai tay bịt lấy cái lỗ tai đáng thương của mình, đây mới chính là đại thanh âm có thể đánh thức được Ngựa nè!

  ” Thế mới chịu dậy sao! Lần đầu tiên trong tháng cậu có thể dậy sớm mà chỉ kêu có một lần. ” Trước mặt Mã, một cô gái có mái tóc vàng óng ánh xõa dài, đôi mắt màu tím than trong veo nhìn Mã đầy vẻ đùa cợt.

  ” Xử Nữ! Tại sao cậu cứ thích trêu chọc người khác thế hã? ” Nhân Mã mặt đỏ tía tai tức giận hét lại.

  ” Thôi! Tớ xin can. Mã cậu mau đi thay đồ đi. Hôm nay chúng ta có hẹn với Giải, Kết, Bình đấy. ” Bảo Bình nhắc khéo Mã. Ánh mắt cô liếc xéo Mã, khiến Ngựa cảm thấy lạnh sống lưng. Nếu vẫn còn chút ý thức thì tốt nhất nên pắn ngay, nếu không sẽ bị xử tử ngay tức khắc a.

  ” Ờ … Tớ … tớ đi ngay. ” Nhân Mã nhanh chóng nhận thức được vấn đề, em ấy khôn ngoan pắn ngay lập tức.

  Tại tiệm coffee Auro

  ” Hazz sao lâu quá mà mấy cậu ấy chưa tới vậy nè. ” Ma Kết bất bình tĩnh cằn nhằn.

  ” Kết à! Nếu cậu đã biết vấn đề thì đừng có than vãn nữa. ” Cự Giải.

  ” Các cậu đừng lo. Mấy cậu ấy sẽ đến ngay thôi. ” Thiên Bình trấn an hai cô bạn của mình, nhưng thật ra trong lòng không khỏi hối thúc, lo lắng: ” Các cậu mau tới nhanh đi a! Sát khí, mây mù dày đặc rồi đây này! “

  ” AAA! Đằng kia kìa. ” Một tiếng nói từ xa vọng lại … một giọng nói đầy quen thuộc … và cuối cùng điều ước của Cân Nhi đã trở thành hiện thực …

  ” Chào buổi sáng! Xin lỗi đã tới trễ. ” Nhân Mã nói, trên trán đã lấm tấm vài giọt mồ hôi long lanh, nhưng vẫn không thể che đi vẻ đẹp không tì vết của cô.

  ” Nhân Mã cậu có vẻ rất may mắn nhỉ. ” Ma Kết nở một nụ cười ” hiền dịu ” nhìn Mã khiến Ngựa lạnh toát sống lưng.

  ” Vào vấn đề chính thôi. ” Cảm thấy tình hình có vẻ hơi ” căng ” Xử nhanh chóng nói bóng gió ở đâu đó để giúp Mã Nhi thoát khỏi ” tội trạng tày trời ” của mình.

  Chương 1.2

  ” Vào vấn đề chính thôi. ” – Thấy tình hình có vẻ ” căng ” Xử nhanh chóng nói bong gió ở đâu đó để giúp Mã Nhi thoát khỏi ” tội trạng tày trời ” của mình.

  ” Ừm … đúng đó. ” Nhân Mã hùa theo Xử Nữ, thầm thán phục và cảm ơn Xử Nữ.

  ” Ma Kết! Hôm nay cậu hẹn bọn tớ đến đây có việc gì vậy? ” Bảo Bình nâng ly capuchino lên vừa uống vừa nói, nhưng đáp lại cô chỉ là tiếng thở dài đầy chán nản của Ma Kết.

  ” Hazz, chuyện là thế này ….. “

  30 phút trước

  ” Là la lá la … ” Ma Kết tung tăng bước từng bước xuống cầu thang, nhưng có vẻ hôm nay cô không được may mắn vì người đầu tiên mà cô nhìn thấy chính là kẻ mà cô không muốn nhìn thấy nhất mẹ kế của cô.

  ” Kết Nhi! Con ngồi xuống ăn sáng rồi hẵng đi! ” Vừa nhín thấy cô, bà ta giả vờ nở một nụ cười dịu dàng. Thật giả tạo! Kết vờ như không nghe thấy cứ tiếp tục bước đi.

  ” Kết Nhi! Mau ngồi xuống. ” Thấy cô có vẻ không hề chú ý tới lời nói của mình, bà ta tức giận hét lên. Ma Kết khẽ nhếch môi cười nhạt, cô nhẹ nhàng tiến tới phía bà ta.

  1 phút

  2 phút

  ” Ào … Ào … “

  Tất cả người làm trong nhà mở to mắt hết cỡ, họ như không tin tất cả những gì mà mình nhìn thấy. Cái gì! Hôm nay cô chủ to gan đến thế sao! Dám đổ nước lên người của bà chủ. Mặc dù là thế nhưng chỉ cần một cái liếc sắt bén của Kết là pắn liền.

  ” Con … con ” Bà ta mặt đỏ tía tai, liếc mắt nhìn Kết Nhi.

  ” Ơ! Con xin lỗi! Mẹ có chuyện gì mau nói đi. ” Ma Kết cười một cách thích thú, ngay cả ánh mắt cũng lộ rõ vẻ cười.

  ” Được. Con hãy nghe đây! Dù gì thì con cũng đã lớn cũng đã tới tuổi thành gia lập thất. Ta muốn con đi lấy chồng. ” Cố nén cơn tức giận trong lòng bà ta nhìn cô dịu dàng nói.

  ” Cái gì! Lấy chồng! ” Ma Kết như không tin vào những gì mình nghe thấy, nhưng rồi cô cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần, ” Hứ tại sao phải lại là tôi chẳng phải các người còn có đứa con coi trời bằng vung sao ? “

  ” Không … không con à! Nó còn quá nhỏ. ” Vẻ mặt thần thần của bà ta đã dần lộ rõ. Nhỏ ư! Nhỏ mà miêng mồm độc địa thế sao ?

  ” Vậy bà nghĩ tôi lớn lắm à! Tôi chỉ mới 16 tuổi. “

  ” Vậy bây giờ mày muốn gì? Nãy giờ tao đã nhịn đủ rồi. ” Máu nóng đã lên tợi cực điểm, bà ta hét toáng lên.

  ” Nhà ta có chuyện gì vậy? ” Một tiếng nói nam tính, chững chạc vang lên. Là ba của Ma Kết. Vừa thấy ông bà ta nhanh chóng sà vào lòng, ra vẻ uất ức, giọng nũng nịu

  ” Anh à! Em thật sự buồn lắm. Tất cả cũng chỉ vì con cái. Vậy mà bây giờ nó không những lấy nước tạt em mà còn dám lớn tiếng với em nữa. “

  Ma Kết nhếch môi nở một nụ cười khinh bỉ, quả đúng như cô nghĩ mà, bà ta làm gì mà buông tha cho cô dễ dàng thế chứ!

  Ngay lập tức, ba của cô nhìn cô bằng ánh mắt lạnh băng. Ông từ từ bước đến, giơ tay định đánh. Ma Kết nhắm mắt không kháng cự hay cãi lại, cho dù cô có nói kết quả cũng thế thôi. Ông ta chưa bao giờ tin cô dù chỉ là một lần, kể từ khi mẹ chết cô đã không còn nghĩ mình có một người cha nữa. Bất chợt … một cánh tay nắm lấy tay của ba cô … là bà ta.

  ” Anh à! Có chuyện gì từ từ nói, đừng đánh con. ” Bà ta nhìn cô bằng ánh mắt khiêu khích.

  ” Em thật là khờ! Nếu không dạy nó sau này nó sẽ hư. ” Giọng ba cô giận dữ, thanh âm gằn lên từng chữ như muốn cảnh cáo cô.

  ” Không sao! Em vừa nghĩ ra một cách hay là chúng ta cho Ma Kết đi học hỏi thêm về thế giới bên ngoài đi, dù gì thì từ nhỏ Kết đã rất ít khi tiếp xúc với mọi người xung quanh rồi. “

  Học hỏi ở thế giới bên ngoài. Chỉ là cái cớ còn cái chính là muốn đuổi cô đi càng sớm càng tốt ấy mà. Lại một nụ cười nữa được hiện diện trên môi cô … nụ cười mang đầy chua xót lẫn khinh thường. Nếu có mẹ ở đây chắc chắn mẹ sẽ không đồng ý.

  ” Được … được lắm! Ma Kết ta nghĩ con nên thu dọn đồ đi! Ngày mai lập tức rời khỏi đây. Kể từ thời gian này trở đi ta sẽ không chu cấp tiền hay bất cứ thứ gì cho con nữa! Con phải tự làm tất cả mọi thứ. “

  Nói xong, hai người nhanh chóng rời đi. Để lại một mình Kết đứng như trời trồng. Thế mà gọi là ba của cô sao ? Chẳng phải họ đang muốn cô tự sinh tự diệt ? Được đi thì đi cô nhất định sẽ không thua. Mẹ à! Mẹ đang ở đâu? Con gái của mẹ đang bị người ta ức hiếp đây này.

  Quay về với thực tại

  ” Bà ta thật sự quá đáng mà. ” Thiên Bình gằn lên từng chữ.

  ” Vậy là cậu đã quyết định đi? ” Cự Giải nhìn Ma Kết với ánh mắt dò xét.

  ” Ừm. ” Ma Kết trả lời. Chứ chẳng lẽ ở lại đó cho mình tiếp tục bị ” dìm hàng ” à.

  ” Chúng ta là bạn với nhau từ nhỏ, lại chung một hoàn cảnh nên tớ nhất định sẽ đi cùng cậu. ” Xử Nữ lập tức đưa ra ý kiến, đã là bạn với nhau Kết ở đâu cô nhất định sẽ ở đó.

  ” Bọn này cũng thế. Đi chơi mà thiếu phần của bọn này sao ? ” Nhân Mã và Bảo Bình đồng thanh.

  ” Cốp … Cốp … “

  Ngay lập tức, hai cô nàng nhận được vài cái cốc của Thiên Bình và Cự Giải.

  ” Là đi học hỏi với thế giới bên ngoài. ” Thiên Bình bình thản nói.

  ” Ừ … thì đi học hỏi nhưng có cần mạnh tay vậy không hả? ” Nhân Mã tay vừa xoa xoa cục u trên đầu vừa bực dọc nói.

  ” Cho vừa. ” Xử Nữ giở giọng mỉa mai.

  ” Vậy là các cậu sẽ đi cùng tớ. ” Ma Kết chốt lại. Cứ như vầy chắc tới sáng mai mới xong, vậy thì để cô gộp lại luôn cho nhanh.

  Cả đám nhìn nhau với ánh mắt nghi hoặc. Thật sự sẽ đi sao ? Nhưng … hình như bất kì ai cũng đã có cậu trả lời riêng cho chính mình rồi.

  ” Ừm. “

  [ 12 Chòm Sao ] Định Mệnh Anh Và Em

  End Chap 1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 4
 • Đọc Truyện Định Mệnh Mang Ta Đến Bên Nhau
 • “vén Màn Bí Mật” Tâm Tư Tình Cảm Thầm Kín Của 12 Chòm Sao
 • Dấu Hiệu Để Nhận Biết 12 Chòm Sao Khi Ngoại Tình
 • Bật Mí Dấu Hiệu Tình Yêu Từ 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Định Mệnh Anh Và Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách 12 Chòm Sao Sau Chia Tay Người Yêu
 • Đọc Truyện Trường Học Angel
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) The Vampire’s Legend
 • Đọc Truyện ”tình Bạn” Và ”tình Yêu”, Định Mệnh Chăng?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Tình Yêu
 • Gió … từng con gió lạnh đến thấu xương … một cảm giác lạnh lẽo … cô đơn xen lẫn vào gió … một cảm giác mà … từ lâu lắm rồi … ngỡ đã phai nhòa …

  Tại tiệm coffee Auro

  ” Hazz sao lâu quá mà mấy cậu ấy chưa tới vậy nè. ” – Ma Kết bất bình tĩnh cằn nhằn.

  ” Kết à! Nếu cậu đã biết vấn đề thì đừng có than vãn nữa. ” – Cự Giải.

  ” Các cậu đừng lo. Mấy cậu ấy sẽ đến ngay thôi. ” – Thiên Bình trấn an hai cô bạn của mình, nhưng thật ra trong lòng không khỏi hối thúc, lo lắng: ” Các cậu mau tới nhanh đi a! Sát khí, mây mù dày đặc rồi đây này! “

  ” AAA! Đằng kia kìa. ” – Một tiếng nói từ xa vọng lại … một giọng nói đầy quen thuộc … và cuối cùng điều ước của Cân Nhi đã trở thành hiện thực …

  ” Chào buổi sáng! Xin lỗi đã tới trễ. ” – Nhân Mã nói, trên trán đã lấm tấm vài giọt mồ hôi long lanh, nhưng vẫn không thể che đi vẻ đẹp không tì vết của cô.

  ” Nhân Mã cậu có vẻ rất may mắn nhỉ. ” – Ma Kết nở một nụ cười ” hiền dịu ” nhìn Mã khiến Ngựa lạnh toát sống lưng.

  ” Vào vấn đề chính thôi. ” – Cảm thấy tình hình có vẻ hơi ” căng ” Xử nhanh chóng nói bóng gió ở đâu đó để giúp Mã Nhi thoát khỏi ” tội trạng tày trời ” của mình.

  Chương 1.2

  ” Vào vấn đề chính thôi. ” – Thấy tình hình có vẻ ” căng ” Xử nhanh chóng nói bong gió ở đâu đó để giúp Mã Nhi thoát khỏi ” tội trạng tày trời ” của mình.

  ” Ừm … đúng đó. ” – Nhân Mã hùa theo Xử Nữ, thầm thán phục và cảm ơn Xử Nữ.

  ” Ma Kết! Hôm nay cậu hẹn bọn tớ đến đây có việc gì vậy? ” – Bảo Bình nâng ly capuchino lên vừa uống vừa nói, nhưng đáp lại cô chỉ là tiếng thở dài đầy chán nản của Ma Kết.

  ” Hazz, chuyện là thế này ….. “

  30 phút trước

  ” Là la lá la … ” – Ma Kết tung tăng bước từng bước xuống cầu thang, nhưng có vẻ hôm nay cô không được may mắn vì người đầu tiên mà cô nhìn thấy chính là kẻ mà cô không muốn nhìn thấy nhất – mẹ kế của cô.

  ” Kết Nhi! Con ngồi xuống ăn sáng rồi hẵng đi! ” – Vừa nhín thấy cô, bà ta giả vờ nở một nụ cười dịu dàng. Thật giả tạo! Kết vờ như không nghe thấy cứ tiếp tục bước đi.

  ” Kết Nhi! Mau ngồi xuống. ” – Thấy cô có vẻ không hề chú ý tới lời nói của mình, bà ta tức giận hét lên. Ma Kết khẽ nhếch môi cười nhạt, cô nhẹ nhàng tiến tới phía bà ta.

  1 phút

  2 phút

  ” Ào … Ào … “

  Tất cả người làm trong nhà mở to mắt hết cỡ, họ như không tin tất cả những gì mà mình nhìn thấy. Cái gì! Hôm nay cô chủ to gan đến thế sao! Dám đổ nước lên người của bà chủ. Mặc dù là thế nhưng chỉ cần một cái liếc sắt bén của Kết là pắn liền.

  ” Con … con ” – Bà ta mặt đỏ tía tai, liếc mắt nhìn Kết Nhi.

  ” Ơ! Con xin lỗi! Mẹ có chuyện gì mau nói đi. ” – Ma Kết cười một cách thích thú, ngay cả ánh mắt cũng lộ rõ vẻ cười.

  ” Được. Con hãy nghe đây! Dù gì thì con cũng đã lớn cũng đã tới tuổi thành gia lập thất. Ta muốn con đi lấy chồng. ” Cố nén cơn tức giận trong lòng bà ta nhìn cô dịu dàng nói.

  ” Cái gì! Lấy chồng! ” – Ma Kết như không tin vào những gì mình nghe thấy, nhưng rồi cô cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần, ” Hứ tại sao phải lại là tôi chẳng phải các người còn có đứa con coi trời bằng vung sao ? “

  ” Không … không con à! Nó còn quá nhỏ. ” – Vẻ mặt thần thần của bà ta đã dần lộ rõ. Nhỏ ư! Nhỏ mà miêng mồm độc địa thế sao ?

  ” Vậy bà nghĩ tôi lớn lắm à! Tôi chỉ mới 16 tuổi. “

  ” Vậy bây giờ mày muốn gì? Nãy giờ tao đã nhịn đủ rồi. ” – Máu nóng đã lên tợi cực điểm, bà ta hét toáng lên.

  ” Nhà ta có chuyện gì vậy? ” – Một tiếng nói nam tính, chững chạc vang lên. Là ba của Ma Kết. Vừa thấy ông bà ta nhanh chóng sà vào lòng, ra vẻ uất ức, giọng nũng nịu

  ” Anh à! Em thật sự buồn lắm. Tất cả cũng chỉ vì con cái. Vậy mà bây giờ nó không những lấy nước tạt em mà còn dám lớn tiếng với em nữa. “

  Ma Kết nhếch môi nở một nụ cười khinh bỉ, quả đúng như cô nghĩ mà, bà ta làm gì mà buông tha cho cô dễ dàng thế chứ!

  Ngay lập tức, ba của cô nhìn cô bằng ánh mắt lạnh băng. Ông từ từ bước đến, giơ tay định đánh. Ma Kết nhắm mắt không kháng cự hay cãi lại, cho dù cô có nói kết quả cũng thế thôi. Ông ta chưa bao giờ tin cô dù chỉ là một lần, kể từ khi mẹ chết cô đã không còn nghĩ mình có một người cha nữa. Bất chợt … một cánh tay nắm lấy tay của ba cô … là bà ta.

  ” Anh à! Có chuyện gì từ từ nói, đừng đánh con. ” – Bà ta nhìn cô bằng ánh mắt khiêu khích.

  ” Em thật là khờ! Nếu không dạy nó sau này nó sẽ hư. ” – Giọng ba cô giận dữ, thanh âm gằn lên từng chữ như muốn cảnh cáo cô.

  ” Không sao! Em vừa nghĩ ra một cách hay là chúng ta cho Ma Kết đi học hỏi thêm về thế giới bên ngoài đi, dù gì thì từ nhỏ Kết đã rất ít khi tiếp xúc với mọi người xung quanh rồi. “

  Học hỏi ở thế giới bên ngoài. Chỉ là cái cớ còn cái chính là muốn đuổi cô đi càng sớm càng tốt ấy mà. Lại một nụ cười nữa được hiện diện trên môi cô … nụ cười mang đầy chua xót lẫn khinh thường. Nếu có mẹ ở đây chắc chắn mẹ sẽ không đồng ý.

  ” Được … được lắm! Ma Kết ta nghĩ con nên thu dọn đồ đi! Ngày mai lập tức rời khỏi đây. Kể từ thời gian này trở đi ta sẽ không chu cấp tiền hay bất cứ thứ gì cho con nữa! Con phải tự làm tất cả mọi thứ. “

  Nói xong, hai người nhanh chóng rời đi. Để lại một mình Kết đứng như trời trồng. Thế mà gọi là ba của cô sao ? Chẳng phải họ đang muốn cô tự sinh tự diệt ? Được đi thì đi cô nhất định sẽ không thua. Mẹ à! Mẹ đang ở đâu? Con gái của mẹ đang bị người ta ức hiếp đây này.

  Quay về với thực tại

  ” Bà ta thật sự quá đáng mà. ” – Thiên Bình gằn lên từng chữ.

  ” Vậy là cậu đã quyết định đi? ” – Cự Giải nhìn Ma Kết với ánh mắt dò xét.

  ” Ừm. ” – Ma Kết trả lời. Chứ chẳng lẽ ở lại đó cho mình tiếp tục bị ” dìm hàng ” à.

  ” Chúng ta là bạn với nhau từ nhỏ, lại chung một hoàn cảnh nên tớ nhất định sẽ đi cùng cậu. ” – Xử Nữ lập tức đưa ra ý kiến, đã là bạn với nhau Kết ở đâu cô nhất định sẽ ở đó.

  ” Bọn này cũng thế. Đi chơi mà thiếu phần của bọn này sao ? ” – Nhân Mã và Bảo Bình đồng thanh.

  ” Cốp … Cốp … “

  Ngay lập tức, hai cô nàng nhận được vài cái cốc của Thiên Bình và Cự Giải.

  ” Là đi học hỏi với thế giới bên ngoài. ” – Thiên Bình bình thản nói.

  ” Ừ … thì đi học hỏi nhưng có cần mạnh tay vậy không hả? ” – Nhân Mã tay vừa xoa xoa cục u trên đầu vừa bực dọc nói.

  ” Cho vừa. ” – Xử Nữ giở giọng mỉa mai.

  ” Vậy là các cậu sẽ đi cùng tớ. ” – Ma Kết chốt lại. Cứ như vầy chắc tới sáng mai mới xong, vậy thì để cô gộp lại luôn cho nhanh.

  Cả đám nhìn nhau với ánh mắt nghi hoặc. Thật sự sẽ đi sao ? Nhưng … hình như bất kì ai cũng đã có cậu trả lời riêng cho chính mình rồi.

  ” Ừm. “

  [ 12 Chòm Sao ] Định Mệnh Anh Và Em

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Chủ :: I. Sách Tiếng Việt :: Huyền Học
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (44)
 • Đọc Sợi Chỉ Đỏ
 • Đọc Chương 09 : Trách Duyên Phận
 • Chương 7: Cô Gia Sư Dễ Thương
 • Đọc Chap 46 : Một Giây Định Mệnh Anh Và Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 48: Em Trai Cự Giải
 • Đọc Chương 12: Có Chị Gái Thật Là Mệt
 • Truyện Mưa Ngâu Màu Nắng
 • Đọc ~ Chap 3: Lợi Dụng? ~
 • Có Thể Bạn Chưa Biết: Đây Là Những Bài Hát Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • – Tôi nói cậu không hả ? đi ra !!! đi ra khỏi đây !!!!!! – Thiên Yết mắng

  Xử Nữ không nói gì …….. chỉ ngậm ngùi ôm chặt Thiên Yết …… nước mắt liên tục tuông xuống ……. Máu Thiên Yết rỉ ra ngày càng nhiều đang dần thấm đậm bộ quần áo của Xử Nữ…… các bạn có thể tưởng tượng ra không ?? một khung cảnh chỉ toàn máu và nước mắt ……..

  – Cậu là con rối, chỉ là con rối để tôi điều khiển, vì vậy hãy ghét tôi và đi ra khỏi đây ngay

  – Ừm……. nếu là con rối…. thì nó sẽ đi theo chủ suốt đời …….. mãi mãi ở bên chủ của nó …….. dành hết tình yêu thương, hạnh phúc, vui vẻ,……. Cho chủ của nó …… tôi là con rối ….. còn cậu là chủ của tôi……. Từ đây về sau … tôi mãi là của cậu

  Thiên Yết bị đánh bại trước những lời nói của Xử Nữ ……. Chưa bao giờ anh thua ai cả ….. nhưng hôm nay lại phải gục đầu trước một người ……. Rồi khóe mắt bắt đầu cay …….

  – Con rối này ….. sẽ mãi trung thành với chủ của nó …….. vì vậy đừng đuổi nó đi, tuy thể xác không đau nhưng trong lòng đau như dao cứa, làm ơn….. làm ơn…… đừng đuổi nó đi …… nó yêu cậu …… yêu cậu hơn cả bản thân của mình

  Thiên Yết chịu hết nổi rồi …….. anh không muốn nói thêm 1 lời nào nữa …… anh chấp nhận thua ……

  – Nhưng nếu con rối đó ở đây , thì nó sẽ chết !!!!!!!! và chủ của nó sẽ rất đau lòng ….. nó có biết không ?? – Thiên Yết nhẹ giọng

  – Con rối cũng có cảm xúc ….. nó bỏ đi ….. thì chủ nó cũng sẽ chết …. Vì vậy nó thà chết cùng chủ nó ….. còn hơn phải quằng quại cô đơn suốt cuộc đời

  – Tôi xin cậu hãy ra khỏi đây đi……. Cậu có thể tìm người khác thay thế tôi mà….. Leo, Leo có thể cho cậu hạnh phúc

  – Đến giờ mà cậu còn không hiểu hả ???? người tôi yêu là cậu, là cậu, bây giờ là cậu, sau này là cậu và mãi mãi vẫn là cậu, không ai có thể thay thế được cậu ……… cho nên đừng bao giờ nói như vậy nữa !!!!!! cậu làm tôi đau đấy – Xử Nữ giàn giụa nước mắt

  Thiên Yết bắt đầu khóc thiệt rồi ……. Nước mắt của anh làm ướt cả tóc Xử Nữ …… có thể nghe được những lời đó từ chính miệng người mình yêu …. Thì có chết anh cũng vui lòng rồi …….

  – Ở đây có bom, bom sẽ nổ, cậu sẽ chết – Thiên Yết đã mất hết sức sống

  – Ừm, tôi biết, tôi sẽ chết

  – Cậu biết rồi nhưng tại sao còn ngoan cố ở lại đây

  – VÌ TÔI YÊU CẬU – Xử Nữ nói lớn

  Thiên Yết gục đầu im lặng ……… anh và cô sẽ chết ……. Mọi thứ chấm dứt…… họ sẽ đi về đâu ……

  – Hứa với tôi một chuyện ??? – Xử Nữ bắt đầu ngừng khóc

  – Còn hứa gì được nữa

  – Dù thiên đàng hay địa ngục …….. cậu cũng phải dẫn tôi theo …… không được buông tay tôi

  – Được

  Xử Nữ ôm chặt Thiên Yết…….. cô chấp nhận chết bên người mình yêu còn hơn sống mà dằn vặt bức xót bên cạnh Leo ……

  ” Cho em biết thế nào là hạnh phúc ….

  Anh không nói gì chỉ nhẹ cười trong tim ….

  Giá mà em biết chính anh cũng kiếm tìm …

  Một hạnh phúc mang tên em vĩnh cửu..

  Kawi – Shock tình ”

  – Đến nước này thì chỉ còn 1 cách – Thiên Yết chợt nói

  – Cách gì ??????

  – Cậu đem quả bom cạnh cửa lại đây

  Xử Nữ vâng lời ……. Chạy đến cầm trên tay liền chẳng một chút lo sợ …..

  – Tháo nắp phía sau ra

  Xử Nữ ngồi cạnh bên Thiên Yết …… im lặng làm theo

  – Trong đó có gì ??? – Thiên Yết hỏi

  – 2 sợi dây, 1 xanh và 1 đỏ

  – Thời gian còn 5 phút nữa bom sẽ nổ

  – Ừ ừ, cậu định kêu tôi làm gì – Xử Nữ thản nhiên

  – Cậu thích màu nào thì cắt đi, trong 2 sợi dây đó, sẽ có 1 cái nổ và 1 cái vô hiệu hóa quả bom, có mang theo kéo không

  – Có, để tôi lấy

  Xử Nữ rút trong cái giỏ nhỏ mà cô đeo chéo …….

  – Cậu thích màu gì ???? – Thiên Yết bình thản hỏi

  – Màu đỏ, vậy tôi cắt màu đỏ

  Thời gian còn 30 giây

  – 50 % sống và 50 % chết , mà dù sao thì tôi và cậu cũng ở bên nhau, vì vậy đừng áp lực, cứ làm theo suy nghĩ

  5s

  4s

  Xử Nữ đưa kéo vào …….. và chuẩn bị cắt

  3s

  2s

  Nổ hay không nổ……… chết hay không chết ……. Thì họ cũng bên nhau…. Không có gì ngăn cản được

  Xử Nữ đã bắt đầu …… Cả 2 nhắm nghiền đôi mắt ……. Tim đập với tốc độ cực nhanh …. Trong giây phút kinh hoàng đó ……

  Không gian dường như vắng lặng …. ….. chỉ còn tiếng đồng hồ kêu

  Tích tắc, tích tắc, tích tắc

  Và ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  Ánh sáng chiếu rọi vào 2 con người ấy ……… không phải là bom nổ ….. mà là ánh nắng chói chang của mặt trời ……

  Tiếng đồng hồ ngừng ……

  Thời gian dừng lại ngay lúc 1 s

  Xử Nữ và Thiên Yết mở mắt ra …… Xử Nữ nhảy lên khóc nức nở ôm chằm lấy Thiên Yết ….. họ được sống …… họ được tận hưởng hạnh phúc …… ông trời đã cứu họ ( nói đúng hơn là tác giả cứu ) ……

  – Xử Nữ – Song Ngưu chạy vào

  Do lúc nãy chiếc xe chở Xử Nữ chạy quá nhanh …… mà khi Ma Kết chạy qua thì lại gặp đèn đỏ …… nên phải mò tìm khắp nơi …… mới ra

  – Ngừng lại rồi, bom ngừng lại rồi – Xử Nữ siết chặt vòng tay

  Thiên Yết liếc mắt nhìn qua …… một dấu chấm hỏi to đùng hiện lên đầu anh

  – Tại sao cậu nói thích màu đỏ mà lại cắt màu xanh ?

  – Vì ……… tôi nghĩ màu đỏ là dây tơ hồng của chúng ta …. Nên tôi không muốn cắt nó

  Cái tính suy nghĩ vu vơ của Xử Nữ cũng có ích đấy chứ …. Hồi nãy mà cắt màu đỏ là tiêu …….

  Ma Kết bước vào ….. trên tay cầm chìa khóa mở xích ….. lúc chạy đi Leo quăng xuống đất …. Anh tình cờ lụm được ……

  Thế là 2 cánh tay Thiên Yết được thả ra … điều đầu tiên anh làm là …… ôm chặt Xử Nữ ….. Cơ thể toàn vết chém ….. 2 cánh tay bầm đen …. Vậy mà vẫn cố gắng chịu đến bây giờ …..

  ( Thương Thiên Yết quá )

  Thiên Yết bắt đầu mơ màng rồi thiếp đi ……. Anh đã đến giới hạn …… hoàn toàn mất hết sức sống ……….

  Bệnh viện

  Thiên Yết được băng bó như xác ướp …..

  ( Mình nói hơi quá….. không đến nổi đó đâu )

  Cả đám im lặng …… ngồi đợi trong phòng …….. Xử Nữ là người hạnh phúc nhất vì cô đã cứu được người mình yêu …..

  Kim Ngưu nằm ở phòng kế bên …… cũng ráng lết các xác qua đây…….

  Cái câu ” Hoạn nạn mới biết ai là bạn thân ” quá đúng… quá chính xác

  Ai cũng sốt ruột lo cho Thiên Yết ……. Bây giờ thì anh không sao rồi……. tịnh dưỡng vài tuần là khỏe …..

  Qua sự việc này …….. Thiên Yết và Xử Nữ sẽ yêu nhau thấm thiết hơn …….. Kim Ngưu và Bảo Bình thì cũng bắt đầu có ý với nhau rồi chỉ tại họ chưa phát hiện ra thôi ……. Còn Song Ngư và Ma Kết trái tim đã rung động nhưng vẫn ngoan cố kìm nén nó …..

  ( Một mũi tên trúng 3 con nhạn )

  Bảo Bình ngồi cạnh Kim Ngưu ……. 1 tay anh bị băng bó đàng hoàng …….. kết cục cô ngồi tháo ra ….. chỉ vì cô thích làm bác sĩ nên mới tìm hiểu ….. nhưng mà….

  – Trời ơi !!!!!!! Cô làm cái gì vậy – Kim Ngưu la làng

  – Tôi muốn xem sao thôi

  – Băng lại cho tôi, nhanh

  Bảo Bình giật mình mặt bí xị lật đật băng lại ……

  Cả đám bật lên tiếng cười ……

  Tiếng ồn ào làm Thiên Yết bắt đầu hoang mang tỉnh lại …… đôi mày anh tú nhíu đi….. hàng mi dài gượng lên ……

  Lần nào có Xử Nữ ở đây thì tay anh cũng tê …… ngủ thì cô nằm lên tay anh ….. còn thức thì nắm chặt ……. ( Thiên Yết có thể liệt vào danh sách nhận biết vợ ở bên cạnh ^ ^ )

  Ngón tay Thiên Yết bắt đầu chuyển động ……. Xử Nữ ngồi nhìn đăm chiu ….. khuôn mặt bừng tỉnh …….. nắm tay Thiên Yết giựt mạnh ……

  – aaaaaa

  Người ta đang bị thương ……. Mà cô còn giựt mạnh …. Tội Thiên Yết quá

  – Ơ…. Xin lỗi, xin lỗi – Xử Nữ nói liên tục

  – Cô là ai ????? – câu hỏi đầu tiên khi Thiên Yết nhìn thấy Xử Nữ

  – Cậu không nhớ tôi hả ?? – Xử Nữ sợ hãi

  – Không hề nhớ

  – Tôi là Xử Nữ nè, Xử Nữ , aaaaaaaaa cậu bị mất trí nhớ hả

  4 người ngồi xung quanh nhịn hết nổi ……. Bộc phát tiếng cười

  – Xử Nữ à, cậu ấy đâu có bị đập đầu, chỉ mấy vết chém và bầm đen thôi – Song Ngư vừa nói vừa cười

  Thế là Xử Nữ bị Thiên Yết chơi một vố nặng …….

  Cô liếc mắt qua trừng anh ….. còn anh thì giả điên không biết gì

  – Đùa thôi !! sợ cậu quá – Thiên Yết mỉm cười

  – Tôi đánh – Xử Nữ chưa kịp nói hết câu

  – Khoan đã – Cả đám la lên

  – Đùa thôi ! – Xử Nữ vẻ mặt nham hiểm xoay qua cười ….

  – Ohhhhhhhhh

  Thế là họ bị Xử Nữ troll lại …….

  – Haizzz, mừng quá họ trở lại như xưa rồi – Bảo Bình đi ngược

  – Té trào máu bây giờ – Kim Ngưu hăm dọa

  Song Ngư và Ma Kết mỉm cười đi theo ……. Họ trả lại không gian riêng cho Xử Nữ và Thiên Yết

  Vừa dứt câu ” trào máu ” …… Bảo Bình chới với ……..

  Do tính tình nghịch ngợm …… mà còn đi ngược xuống cầu thang …….

  – aaaaaaaaaaa

  Bảo bình bị hụt chân ….. mất thăng bằng ….

  Song Ngư thấy vậy định chạy đến …… thì bị Ma Kết vòng tay qua ôm ….. hết đường chạy …

  – Nhìn đi – Ma Kết thì thầm với cô

  Kết quả là ……… Kim Ngưu kéo tay Bảo Bình lại …. Rồi bế lên luôn … mặc dù tay anh đang rất đau ….

  – Ơ ………. – Bảo Bình quá bất ngờ

  – Cô nghịch quá !!!! như vậy thì sẽ không té – Kim Ngưu bắt đầu bước đi

  Song Ngư nhìn họ rồi mặt dịu lại …… sau đó cô đẩy Ma Kết ra …….

  ( Sao lần nào ôm, Ma Kết cũng bị đấy hết vậy trời !!!!!! )

  Bảo Bình được Kim Ngưu bế xuống 3 lầu ……. Thang máy bị trục trặc nên họ phải đi cầu thang kế bên …….

  Có lẽ do ý ông trời muốn hành hạ Kim Ngưu ….. hành hạ hay là ban phước ….. tuy tay đau nhưng Kim Ngưu vẫn được ôm gái….. Câu hỏi thật băn khoăn

  – Cám ơn cậu – Thiên Yết với đôi mắt thật dịu dàng nhìn thẳng vào Xử Nữ

  Xử Nữ đỡ Thiên Yết ngồi dậy …..

  – Chỉ cần cậu bên cạnh tôi là được rồi – Xử Nữ mỉm cười

  Thiên Yết nhìn chằm chằm Xử Nữ rồi phát hiện ra …. Dưới cổ của cô bị băng lại …..

  – Cậu sao vậy ??? Có chuyện gì hả – Thiên Yết lo lắng thái quá

  Thiên Yết vừa nói vừa xoa xoa …

  – Ơ ….. cái này là tôi tự rạch

  – Tự rạch ????? sao vậy ??

  – Tôi không rạch thì làm sao Leo buông tay ra……. Lúc đó tôi mới tìm cậu được …… cậu biết lo đến mức nào – Xử Nữ chưa nói hết câu

  Thiên Yết đã nắm chặt tay cô ……… rồi hôn lên ngay cái vết thương ở cổ ….. Xử Nữ dường như bị tê liệt toàn thân ……

  – Ừm, này, tôi nhờ cậu 2 việc được không ??? – Thiên Yết nhờ vả

  – Việc gì ?

  – Thứ nhất bây giờ cậu hãy ôm tôi

  Đó là công việc hả ……. Xử Nữ yếu ớt .. đâu có dám tự ôm anh …. ( vậy mà lúc đó nhảy vào ôm nhiệt tình )

  – Làm được không ? – Thiên Yết nhìn chằm chằm vào Xử Nữ

  Còn cô thì cúi mặt …..

  – Haizzzz, không làm được thì thôi – Thiên Yết chuyển sang giận

  Nhưng khi anh vừa thở dài ……. Thì Xử Nữ đã vòng tay qua ôm chặt anh rồi …….. Thiên Yết quá ngạc nhiên ….

  – Còn việc thứ 2 – Xử Nữ hỏi lại

  – Ừm, việc thứ 2 là ….. hôn tôi

  Mệnh lệnh này khiến Xử Nữ cứ lảo đảo ….. thu hết dũng cảm để ôm anh ….. bây giờ lại bắt hôn ……..

  – Hoàn thành được không ? – Thiên Yết mất kiên nhẫn

  Xử Nữ đắng đo suy nghĩ ….. cái mặt cô đỏ như trái cà ……. Lệnh này quá sức người ….

  Cô siết chặt tay ……. Ngước mặt lên …… rồi hôn lên cái môi của Thiên Yết ……

  Cả 2 nhắm chặt mắt …… để tận hưởng mùi vị ngọt ngào…. Hạnh phúc …..

  Xử Nữ thật khâm phục mình ……. Dám rạch cổ….. dám cắt bom …. Bây giờ thì là người chủ động ôm và hôn Thiên Yết ……

  Vì tình yêu có thể làm tất cả ……. Nhưng không giống như Leo, cố giành lấy những thứ không thuộc về mình …..

  Đang hôn thì Thiên Yết vòng tay qua cổ Xử Nữ làm gì đó ……

  Cô giật mình mở mắt ra nhìn ….. là cái dây chuyền hình hoa tuyết …. Anh giữ tới bây giờ ….

  – Ơ…… cái này

  – Tôi mua để tặng cậu đấy còn Ơ cái gì nữa

  Tối , Khách sạn

  Ma Kết và Song Ngư vào phòng tìm Leo …… nhưng căn phòng vắng tanh …… Leo có lẽ đã bỏ trốn rồi …… anh quay về nhà của mình ….. để suy nghĩ lại những hành động mình đã làm là đúng hay sai ???

  – Đi rồi – Ma Kết thở dài đi ra

  Song Ngư lủi thủi theo sau…….

  Chuyến du lịch …. Trở nên thật thú vị…..xảy ra cả đống chuyện …

  Ma Kết đang đi thì đột ngột dừng lại …… làm Song Ngư đâm thẳng vào lưng anh luôn ….

  – Sao vậy – Song Ngư xoa xoa chán

  – Vào đây – Ma Kết kéo Song Ngư vào phòng anh luôn

  Một sự táo bạo không hề nhẹ ……

  Song Ngư ngơ ngác…… tự nhiên bị kéo gọn gàng …..

  Anh để cô đứng ngắm nhìn ra cửa sổ …… đêm nay rất nhiều sao

  – Wow đẹp quá – Song Ngư bỡ ngỡ

  Ma Kết lục đục tìm gì đó…….. rồi giấu phía sau lưng …..

  – Cậu kêu tôi vào đây làm gì ? – Song Ngư thắc mắc

  Ma Kết im lặng nhìn Song Ngư rồi mỉm cười …… sau đó anh rút một thứ từ phía sau …… Ma Kết cầm rồi đưa trước mặt Song Ngư …..

  – Tặng cậu nè – Ma Kết để vào tay Song Ngư

  Một lọ thủy tinh có dạng hình ngôi sao ……. Và bên trong cũng được xếp đầy những ngôi sao đủ màu …… ( còn một thứ ở trong đó nữa, sau này các bạn sẽ biết )

  Song Ngư ngắm ngía thật kĩ ……

  – Thích không ???

  – Cái này dễ thương quá !!!! tất nhiên là rất thích – Song Ngư mỉm cười nhìn Ma Kết

  – Cậu thích là được rồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhưng Nổi Tiếng Khó Chinh Phục
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Song Ngư Nên Học Ngành Gì Để Thành Công?
 • Thiên Yết “bí Ẩn” Như Thế Nào?
 • Khám Phá Chữ “yêu” Dưới Con Mắt 12 Chòm Sao: Sư Tử Yêu Là Phải Cùng Nhau “hư Hỏng”
 • Cách Đáp Trả Của 12 Chòm Sao Khi Lời Tỏ Tình Bị Crush Từ Chối?
 • 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Sói Vs Hồ Ly (Trailer, Gtnv)
 • Where You Should Travel Based On Your Zodiac Sign
 • Horoscope : 12 Chòm Sao Nghĩ Về Bản Thân Mình Như Thế Nào?
 • Ngôi Nhà Thích Hợp Cho 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Náo Loạn Học Đường
 • “Giải Giải à, Giải Giải, cậu tỉnh lại đi!!!”

  “Giải Giải!!!”

  Cô gái có mái tóc màu tím than nằm trên giường bệnh đã từ từ mở mắt……Ánh sáng ùa vào mắt cô khiến Giải Giải lờ mờ nhận ra khuôn mặt xinh đẹp lo lắng của những người bạn!!

  -Cừu….Xử nhi!!!-Giải Giải thều thào gọi….

  -Hay quá! Cuối cùng cô đã tỉnh lại!!- Ma kết lên tiếng

  Yết chăm chăm nhìn Cự Giải, thở phào vì cuối cùng cô đã bình an quay trở về, nhưng thâm tâm anh vẫn còn một nỗi lo lắng đang dần dần kết tủa……

  -Các cậu, tớ không sao!!!-Cự Giải mỉm cười khi các sao nữ thay nhau ôm chầm lấy cô….

  Ánh mắt Giải nhi dừng lại ở chỗ Thiên Yết, qua camera của tên bắt cóc, cô đã nhận ra anh quan tâm tới cô nhiều đến thế nào…Điều đó làm trong lòng Giải nhi có môt viên kẹo ấm áp, ngọt ngào lan tỏa….

  Tên bắt cóc?!!!!!!!!!?!???

  Phải rồi, tên bắt cóc…..

  -Các cậu….Thiên Bình…Thiên Bình đâu???

  -Ơ…..-lời nói của Cự Giải khiến cả bọn im phăng phắc

  -Các cậ….các cậu làm sao vậy???

  Bình nhi???!!!??Bình nhi???!!?!?

  Cự Giải đang cố gắng nhớ lại, hình như có một chuyện gì đó mà cô đã suýt quên….

  Rồi……kí ức cũng từ từ hiện ra….

  Khuôn mặt đẫm nước mắt của Thiên Bình, tấm áp phích, những cảnh camera tua lại trong đầu…..Nụ cười, ánh mắt lạnh lùng ấy…..

  Tên bắt cóc?????!!!!!!!!!!!!

  -Mau….mau đi cứu Thiên Bình…cứu lấy cô ấy???!!!

  Lời nói của Cự Giải khiến cả bọn quay sang nhìn cô…

  -Có chuyện gì xảy ra với cô ấy à???Mau nói đi Giải nhi??-Xử nữ lo lắng

  -Cậu…mệt rồi, Cự Giải à…-nghĩ Giải Giải mới hồi phục, NGư nhi lên tiếng

  -Không, các cậu phải mau cứu cô ấy….!!!

  Sư Tử nghe nãy giờ, lòng đã cuồn cuộn sóng, anh lao tới, lắc mạnh người cô….

  “Rốt cuộc Thiên Bình đã bị gì?”

  Các sao nam thay nhau ngăn cản…..Câu ấy giờ như 1 con sư tử nổi điên bị tiêm thuốc kích thích….

  -Bình tĩnh đi, Sư Tử!!!-Song ca gạt tay Sư TỬ ra khỏi người Cự Giải

  -Cậu quên cô ta đã đối xử như thế nào với chúng ta rồi à!!!-Nhân Mã hét lên

  -Không, không phải như thế!!! Các cậu nhầm rồi!!!Thiên Bình đã cứu tớ, cô ấy đã đi với tên bắt cóc để chuộc lại tớ!!!!- Cự Giải bật khóc….

  -Cái…cái gì???-Cả bọn hét lên kinh ngạc, chỉ trừ Thiên Yết

  -Hắn đòi cưới cô ấy làm vợ, nhưng cô ấy không chịu….hix hixx…làm sao bây giờ?-Giải nhi nghẹn ngào

  -Hừ, dĩ nhiên, còn một người ở đây đợi cô ấy mà…-Song Tử cười cười nhìn Thiên Yết

  -Các cậu hiểu lầm 2 người họ rồi!!! Còn cậu nữa, Song Tử, cậu không cần phải đóng kịch nữa…..!!!!- Cự Giải hét lên

  -Đóng kịch….tức là sao??-Sư Tử đưa ánh mắt ngờ vực nhìn Song Tử

  -Ừhhm…tớ…không hiểu…-Song ca e ngại

  -Xử nhi, Cừu, Bảo Bình, Song Ngư, các cậu nói ra hết đi…..Đừng giấu giếm nữa….Bình nhi đang gặp nguy hiểm đấy!!!-Giải Giải gào lên

  -Rốt cuộc là có chuyện gì?- Sư ca điên tiết

  -Các cậu…sao lại…còn Giải Giải…?-Xử nhi hơi bất ngờ

  Khuôn mặt của các sao nữ đã tái mét, mồ hôi thi nhau rơi xuống không ngừng, Song Tử cũng không ngoại lệ…..

  -Thật ra thì…trước khi tấm áp phích đó được treo lên, tớ có nhận được một bức thư, nội dung bảo là phải tẩy chay một người trong số bọn tớ…nếu…nếu…không thì bọn họ sẽ giết chết Giải Giải….Tớ nghĩ nếu tẩy chay không thì…sau này còn giải thích…chứ nếu…nếu Cự Giải chết đi…thì…Bức thư còn đe dọa không được nói với ai…..Trùng hợp thay, ngày hôm sau…tấm áp phích đó…….- Xử nhi ngập ngừng

  -Cậu…cậu…cậu cũng vậy sao???-Bảo Bảo lấm lét-….tớ cũng thế…..Nhưng mà, bức thư ấy còn bắt tớ không được cãi lời Xử nữ…tớ không…biết tại sao….

  -Tớ…cũng giống Bảo Bảo…..nhưng họ dọa nếu làm không đúng sẽ giết hết chúng ta…..tớ sợ….các cậu…gặp nguy hiểm…..-Cừu đổ mồ hôi

  -Tớ….thì bị bắt phải tát Bình nhi…..trong thư ghi rõ tên cậu ấy….nếu không thì….Xử nhi và Giải Giải sẽ bị giết…..-Song ngư khóc như mưa

  -Các người….các người….bạn thân kiểu gì thế hả??? Các người nhẫn tâm nhìn cô ấy vào chỗ chết…các người ích kỉ bảo vệ mạng sống của các người trong khi cô ấy thì làm ngược lại…Sao không ai nói cho tôi biết chứ????????????????-Sư Tử đấm mạnh tay vào tường, mu bàn tay rướm máu…..

  -Thật ra…tớ cũng như họ….Lúc đầu, tớ không tin nên đi kiếm chúng. Trên thư có ghi địa điểm hẹn.Ai dè, gặp Yết ở đó, cả hai người bọn tớ cùng xông lên, thế mà chẳng hiểu sao…..không quật ngã được một thằng…..Tấm hình đó….là tớ ghép….

  -Cái….cái gì????????????-Các sao đồng loạt hét lên

  -Cậu sao???-Sư ca mất bình tĩnh túm lấy cổ áo Song Tử dí sát vào tường….- …cậu đổ oan cho cô ấy à?

  -Tớ…..tớ chỉ bị ép buộc thôi….

  -Thôi đi, SƯ tử cậu ấy cũng vì chúng ta…..

  -Cậu im đi, Kim Ngưu…Vì chúng ta sao???? Cậu vì tôi….mà nhìn cô ấy vào chỗ chết sao???-Sư ca cười khinh bỉ

  Các sao còn lại nhìn Sư Tử đau lòng….

  “Vậy tấm hình thứ hai cũng là cậu chụp à?”- Cừu sấn tới

  -Không, không phải….

  -Thế là ai chứ?

  -Là THiên Bình chụp….-giọng nói trầm lạnh vang lên tựa như 1 mũi dao cắt nát lòng người….

  -Thiên Bình ư???Tại sao cô ấy làm vậy????- Nhân Mã hỏi

  -Cô ấy muốn mọi người ghét để tự tiện hành động, còn bảo tôi can ngăn mọi người…..

  -Yết…vậy là cậu cũng……

  -Phải!!!-giọng nói anh chắc nịch

  Sư Tử khuỵu xuống, anh không tin vào tai mình nữa…Tại sao anh lại ngu ngốc đến thế???Tại sao lại không tin cô ấy???Tại sao chứ?????????

  -Xử nữ, cô nói đi!!!-Sư tử gào lên…-…cô có phải là bạn thân của Bình nhi không vậy?

  -Cậu đừng trách Xử nhi….cô ấy chỉ muốn bảo vệ mọi người….- Ma kết lên tiếng bênh vực…..

  -Chẳng lẽ…cậu cũng……

  -Phải, kể từ ngày tấm áp phích đó được treo lên, tớ đã thấy cách hành xử của Xử Nữ có điểm kì lạ….Bình thường, cô ấy rất điềm tĩnh suy xét vấn đề….Nhưng bây giờ lại…

  -Thôi đi, và rồi cô ấy nói với cậu chứ gì? Rốt cuộc chỉ có mình tôi là không biết!!! Tại sao chứ????

  -Các cậu thôi đi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!- Giải Giải gào lên

  -Các cậu không thấy mục đích của bọn chúng sao??? Tớ đã được xem hết rồi…qua camera của chúng….và bây giờ thì….Thiên Bình gặp nguy hiểm…trong khi mọi người cãi nhau thế này….bọn chúng gửi những lá thư đó làm gì??? Chỉ để chia rẽ nội bộ thôi….!!!!! Từ đầu đã nhắm vào Thiên Bình rồi!!!! Chúng ta không thể mắc bẫy nữa!!!

  -Hix hix……..tội nghiệp Bình nhi, cậu ấy vì chúng ta mà…..- Song ngư thút thít…..

  -Tớ….xin lỗi…là lỗi của tớ…..-Xử nữ cũng bắt đầu rơi lệ

  -Tớ…tớ đã tát cậu ấy!!!!- Bảo Bảo rưng rưng

  -Thôi đi, chúng ta không nên khóc nữa….hãy nhớ lại xem…Bình nhi vì chúng ta mà…..- Cự Giải nghẹn ngào, cố cầm nước mắt…-….chúng ta hãy nghĩ cách để cứu lấy cô ấy…..!!

  -Cách sao????Chúng ta có cách gì chứ???Tôi không thể tin nổi, các người bán bạn bè mình như thế? Đây là cái được gọi là bạn thân sao??? Vì lợi ích của mình mà được gọi là bạn thân hay sao????-Sư Tử đã mất bình tĩnh

  -Thôi đi, cậu làm sao hiểu rõ nổi khổ của bọn họ, cậu có biết bọn họ đau thế nào khi phải làm như vậy không???Cậu có biết những đứa đã chửi Thiên Bình giờ đã nhập viện hết rồi không???Họ không cho bất kì ai xúc phạm cô ấy….. Xử nhi thì đá một đứa vào nhà thương…Cừu thì đấm 1 đứa vào cấp cứu…Làm sao cậu hiểu được chứ????- Ma kết gào lên

  -Thôi, đừng nói nữa….-Các sao nữ ôm nhau khóc thút thít, nước mắt ướt đẫm gò má….

  -Bình nhi à….tớ xin lỗi!!!- 4 sao nữ nghẹn ngào….

  Sư ca khuỵu xuống một lần nữa, miệng anh thầm gọi tên Thiên Bình…..

  “Tại sao mình không tin cô ấy chứ? Tại sao mình ngu ngốc như thế chứ? Tại sao???????????Tình cảm mình dành cho cô ấy thì ra là ít đến thế sao???”

  Sư ca dựa lưng vào cửa, khép hờ mắt…TRong khi đó,các sao nam kia thì lắc đầu, an ủi các sao nữ đang ôm nhau khóc thút thít……………..

  “Bình nhi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 20: Vở Kịch Hỗn Loạn
 • Hãy Cùng Jotun Chọn Sắc Màu Thông Minh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Sét Đánh Của 12 Chòm Sao
 • Tâm Sự Của Một Người Đi Biển Xa Người Yêu!
 • 12 Chòm Sao Và Điều Kỳ Tích Trong Đời ?
 • 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh !!!

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Nàng Công Chúa Disney
 • Các Cặp Chòm Sao Dễ Vướng ‘ Tình Một Đêm ‘ Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Pháp Sư( Gtnv1)
 • 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu ( Chap 1)
 • Tử Vi Du Lịch Của Bạn Cho Năm 2022 (Bao Gồm Tất Cả 12 Dấu Hiệu!) / Lối Sống
 • -Các ngươi định làm gì? Bóp cổ ta bằng những ngón tay nhỏ bé ấy sao? Khửa….khửa…khửa…- Xà Phu giương mắt lên nhìn 3 cô gái đang tiến dần về phía mình….khinh bỉ…

  Bình nhi, Xử Nữ và Bảo Bảo vẫn đang dần bước về phía hắn…bỏ lại đằng sau những người mình yêu thương nhất…….những người mình đặt niềm tin trọn vẹn….

  Cả ba người đứng vây xung quanh ông ta…..

  -Hà…hà…hà…thông minh lắm, ta không ngờ cả chuyện này cô cũng nghe được!- hắn nhận ra cách đứng của họ có chút khác biệt……….

  -Hừ….hôm nay là ngày chúng tôi kết liễu đời ông!- Xử nhi gằn giọng

  -Nghe hấp dẫn đấy!

  -Ông tưởng tụi này không biết…loại thuốc năm xưa sẽ bị phá vỡ bằng một cách vô cùng đơn giản..tưởng chừng như không thể nào đơn giản hơn được à?!?!?- Thiên Bình mỉa mai

  -Cô…hahahahahahahaha….đừng hù dọa…trò trẻ con đó không lừa được ta đâu!!!- hắn cười như điên dại, dù giọng nói đã có chút chột dạ….như 1 sợi dây vướng trong cổ họng…tháo hoài không ra….

  -Chỉ cần dùng loại kháng thể cực mạnh mới được điều chế từ Bảo Bình….cộng với nguồn năng lượng cực đại phóng thẳng vào tim…..ông sẽ chết!

  -Cái…gì…? Đừng nói bừa! Ta là bất tử! Là bất tử! Hahahahahahah!!!

  -Ông tự hiểu lòng mình đang nghĩ gì mà?- Bảo Bảo bình tĩnh

  -Hà……cuối cùng cũng có người phát hiện ra bí mật mà bấy lâu nay được ta chôn giấu…Đúng…..đúng là như vậy! Nhưng không thể nào! Các ngươi nghĩ bọn chúng sẽ để các ngươi hy sinh sao?- Xà Phu nắm rõ tính cách từng người trong lòng bàn tay

  -Ông nói vậy…tức là…- Sư ca lên tiếng

  Thiên Bình khẽ thở dài…..

  -Họ sẽ chết cùng ông sao?- Kết ca kinh ngạc

  -Chính xác là như thế! Hahahahahah! Một mạng đổi 3 mạng ta không lời hơn à?- Xà Phu trợn trừng đôi mắt, giọng nói có chút đắc chí

  -Không….không được!!! Em không thể làm thế!!!- 3 chàng trai đồng thanh

  -Xin lỗi, ý em đã quyết!- Bình nhi mỉm cười

  -Em cũng thế!- Xử nhi buồn bã

  -Hà hà hà……chỉ với 3 người các ngươi mà đòi giết ta sao?????- Xà Phu bình thản

  -Thử đi rồi biết!

  -Dàn trận!- Xử Nữ hét lên, lập tức cả 3 đứa đứng vào đội hình……

  -Hahahahahaha…….

  Cuộc chiến bắt đầu….Thiên Bình dùng quyền cước đá thẳng vào mặt ông ta…..nhanh như cắt và nhẹ nhàng như một trò chơi của đám con nít…hắn lách mình….xoay ngược chân cô lại….

  -Á….- Thiên Bình nhăn mặt

  -Cẩn thận!- Sư ca định nhào cả vào…

  -Không ai được bước vào đây cả! Như thế sẽ phá hoại kế hoạch của bọn này!!- Bảo Bình né tránh những cú đá của ông ta…vừa hét lớn….

  -Bảo Bào, tụi này sẽ không để ông ta chạm tới cậu đâu!- Thiên Bình và Xử nhi đồng thanh….

  Sau đó là những đòn vung tay đẹp mắt của Xử nhi…..những đòn đánh của cô đẹp đến mức….người ngoài nhìn vào tựa như đang xem 1 con thiên nga khẽ vỗ cánh…nhịp điệu liên hoàn…mềm mại….nhưng đầy uy lực!

  Thiên Bình quệt nhẹ vết máu trên môi khi vừa nãy bị 1 cú đá của hắn chấn ngay cổ…..Nhỏ dùng Karatedo phối hợp với Taekwondo…..đòn đánh thoắt ẩn thoắt hiện….tựa như không mà có…có mà cũng như không……trụ 1 chân xuống mặt đất, xoay người 360 độ, dồn toàn lực vào chân kia…..nhìn như 1 nàng công chúa đang múa vũ ba lê……ai biết được sức của cú đá đó mạnh tới cỡ nào…khi không tinh ý nhận ra Xà Phu trong 1 thoáng đã lùi lại…..

  Bảo Bình không biết võ….cô chỉ có thể liên tục né đòn tấn công của hắn…để không cản trở hai cô bạn mình …..

  -Xử Nữ! Cẩn thận!- Ma Kết la lên

  Chẳng biết tự lúc nào…..Xà Phu đã bật người sang phía sau Xử nhi, dùng chân bật đáp thẳng xuống đầu cô….Nhanh như cắt, Thiên Bình dùng tay đỡ toàn lực cú đánh của hắn….

  Xử Nữ nghe thấy tiếng hét của Ma Kết, cô quay phắt lại đằng sau, liên tục dùng tay đấm thẳng vào mặt hắn….trong khi đó Bình nhi liên tiếp đá vào những chỗ hiểm……Xà Phu cũng chẳng vừa, không ngoa khi nói hắn là một tên cáo già lão luyện….Đầu óc quái dị đã đành, đòn đánh của hắn lại vô cùng dũng mãnh…..Liên tục đáp xuống, và chính xác đến mức không ngờ….dường như trong cơ thể hắn có hàng trăm hàng vạn con người….chỉ cần người này mệt thì người kia sẽ lập tức nhảy ra thay thế! Đấu với 2 con người vô địch võ thuật thế này mà xem ra hắn vẫn chẳng có dấu hiệu nào là mệt nhọc….Trong khi đó, cả Xử Nữ lẫn Bình nhi đã mệt phờ…..mồ hôi tuôn xuống thấm đẫm khắp vai áo……hòa cùng máu tươi…..

  -Khà…khà…các ngươi mà đòi thắng ta sao?- Xà Phu phản lại 1 đòn tấn công của Thiên Bình, bẻ ngoặt tay cô…rồi đẩy mạnh ra ngoài….

  Bình nhi loạng choạng, trụ không vững nữa! Cô thật sự mệt, mệt lắm rồi! Trong khi đó, Xử Nữ vẫn cố gắng trong từng hơi thở……sức đánh của nhỏ đã không còn uy lực như trước…từ từ lả đi!!! Nhanh chóng, cô cũng bị loại ra khỏi cuộc chơi!

  -Hahahahahahah- Xà Phu định xử nốt cả Bảo Bảo, hắn cười như điên dại

  Sư ca, Ma Kết và Kim Ngưu đã điên tiết lắm rồi! Họ chỉ muốn chực xông vào trả thù cho các sao nữ…nhưng vô ích…chỉ một cái lườm mắt của Bình nhi và Xử nữ đã khiến họ chùn bước…

  -Không được xen vào!- Xử nữ hét lên

  -Em có quyết định của em!- Thiên Bình cũng chẳng vừa……

  Sau khi hớp lấy vài hơi thở…cả hai cô gái lại lao vào trận đấu……

  Xà Phu giơ bàn tay nhọn hoắt như diều phu của mình, một bước định bóp chết họ…..thế nhưng…..

  Ngừng thở…….

  1 bàn tay mềm mại đặt trên tay ông……ngay khoảnh khắc chết người nhất!

  -Song Thy, em làm gì thế!?!?!- Xà Phu nhíu mày

  -Xin lỗi….- bà nhanh chóng đứng vào đội hình……

  Thiên Bình mỉm cười……giục Xử Nữ phản công…..

  -Hà….cậu khỏe nhỉ Bình nhi?- Xử Nữ tung liên hoàn cước

  -Bình thường thôi! Cậu cũng chẳng vừa mà- Thiên Bình nở nụ cười ác ma ẩn trong vẻ đẹp thiên sứ, dùng tay khóa chặt đòn của hắn…..

  Xà Phu do bất ngờ nên hứng cả những đòn tấn công ác liệt của các cô gái……

  Các sao nam thở phào….

  -Mama sao lại…..- Song ca trố mắt ngạc nhiên

  -Ngốc! Con nghĩ mẹ tầm thường đến thế sao?- Song Thy đáp lại, cười rõ tươi, bắt đầu ra đòn

  -Mama…..!- MẮt Song ca ánh lên niềm vui…..

  “Bạch Dương, em mau tỉnh lại đi! Nhìn xem kìa, bạn em đã anh dũng cỡ nào, tỉnh dậy giúp họ đi em !!! Đừng rời xa anh mà…..anh xin chúng tôi đình ta sắp đòan tụ rồi em à!!!”- Song ca tự nói với chính mình và cũng với cô gái đang nằm kia nữa……

  -Song Thy, tại sao em….????- hắn thờ ơ trong những đòn tấn công….trong khi Xử nhi lại nghĩ là hắn dám xem thường mình, máu nóng bốc lên tận não….nhỏ ra tay ác liệt hơn nữa……

  -Xin lỗi…từ trước tới giờ tôi không yêu ông…..thứ thuốc trường sinh bất lão gì đó tôi cũng không cần…tôi chỉ muốn trả thù cho các bạn tôi đã bị ông tàn nhẫn giết bỏ…..

  -Em….tại sao chứ? Ta làm gì sai sao?- Xà Phu kinh ngạc mở to mắt, trong đôi mắt tàn nhẫn đến lạnh lùng của hắn giờ đây lại ẩn chứa 1 điều gì xót xa và chua cay lắm…..

  -Không! Ông không làm gì sai với tôi cả! Chỉ có điều…tình cảm này đặt sai chỗ rồi! Vì thế, các bạn tôi mới bị chết một cách đau thương đến thế! Ông nghĩ tôi nhẫn tâm sống chung với kẻ đã giết chết bạn mình và hại đến những đứa con thân yêu của họ sao??!

  Sững sờ. Xà Phu cứng người…Trong thoáng chốc, 1 cước toàn lực của Thiên Bình đã khiến ông ngã phịch xuống đất…..Ông thật sự không ngờ…không ngờ….người mình yêu thương nhất đến cuối cùng cũng phản bội lại mình hay sao chứ?

  -Ta….rốt cuộc là đã làm gì sai??!!?

  -Xin lỗi….- Song Thy khẽ khàng

  Bình nhi và Xử Nữ thở hồng hộc, tay vuốt lấy mồ hôi…..e dè nhìn họ……

  -Em…..em thật sự muốn rời bỏ ta sao?- hắn đưa ánh mắt đau đớn nhìn Song chúng tôi rẩy nắm chặt lấy tay cô….Bàn tay đầy sẹo của hắn vừa chạm vào thì….Song Song giằng mạnh ra…

  -Xin lỗi!- cô quay qua chỗ khác

  Ánh mắt của Xà Phu long lên….trông hắn lúc này thật sự vô cùng đáng thương….quả là con người ta khi yêu thì hoàn toàn lột xác……Căm phẫn…..không ngờ….đau đớn…và trên cả là chua xót…Một giọt nước lăn dài trên má….

  Tất cả mọi người trong thoáng chốc đều im phăng phắc…..

  Song Thy cũng ngạc nhiên…..

  Hắn nhìn cô chăm chú…..như để khắc sâu vào hình ảnh của 1 người con gái mình yêu thương…Bàn tay thô ráp khẽ quệt đi nước mắt….Đau quá! Sao lòng của hắn đau thế này! Chẳng phải hắn đã thề sẽ không bao giờ động lòng trước bất cứ việc gì! Hắn vốn đã rất tàn nhẫn và lạnh lùng cơ mà?! Sao giờ đây…….Xà Phu cũng thật sự kinh ngạc với chính cả bản thân mình…ông không ngờ vì cô mà ông lại phải rơi nước mắt…..không được….không được….Xà Phu…mày không thể để mất cô ấy được!

  -Em có biết thứ thuốc ta cho em uống có tác dụng phụ hay không?- hắn vẫn nhìn cô chăm chú, môi mấp máy

  Tim Song ca chợt thắt lại…tác dụng phụ…?!???

  -Dĩ nhiên, ông chưa bao giờ tin tưởng ai cả…..- Song Thy cười nhạt

  -Ha….ra từ trước tới giờ…ta vốn vẫn là 1 kẻ đáng ghét trong mắt chúng tôi là em chưa bao giờ….yêu ta…chưa bao giở…Biết mà em vẫn tình nguyện uống…Em muốn ta chết tới thế à????- Xà Phu lẩm nhẩm trong miệng, tự cười chính mình….

  -Tôi……

  -Được….thế thì em cũng phải chết theo chúng tôi phải chết! Ta phải có được em!- một ý nghĩa lóe lên trong đầu hắn…..đau đớn…..thật sự phải giết cô ấy sao?

  Xà Phu gượng dậy…hắn bắt đầu lao tới cuộc chiến…..

  Bình nhi và Xử nhi sau 1 khoảng thời gian nghỉ mệt thì cũng bắt đầu hâm nóng cơ thể bằng những đòn đẹp mắt….Song Thy vốn cũng từng là 1 cao thủ trên võ trường, nay lấy lại được cơ thể cường tráng năm xưa lại càng sung sức……

  Thế nhưng…….Xà Phu vẫn không thể trực tiếp ra tay với cô…Ông tự căm ghét trái tim ngốc nghếch của mình…..

  Và dĩ nhiên…1 không thể thắng 3……

  Hắn nhanh chóng ngã khuỵu xuống…….

  Lúc này, mọi hành động đã chợt dừng phắt lại……

  Bình nhi và Xử Nữ cũng không nỡ……

  -Ta không thể chết! Không thể!!!- hắn gào lên

  -Hôm nay là ngày cuối cùng của ông!- Sư ca bước lên bục…..

  Lập tức….hàng trăm con dao từ bệ rạc đối diện….như có ai điều khiển….xé gió….phóng thẳng về phía anh….

  Thiên Bình giật mình…..cô nhào tới…đẩy anh ra….và hứng trọn những mũi dao ấy….trong tích tắc…..

  Sư Tử chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra….thì cơ thể ấm nóng của nhỏ…đã gục xuống…..

  -Bình nhi! Bình nhi!- Xử Nữ và Sư Tử lao tới

  -Anh đi xuống đi! Mau lên!- Xử nhi và Thiên Bình đồng loạt hét….

  Anh nhìn cô…..như thế….cầm lòng không đặng….nhưng nghĩ mình lỗ mãng….nên đành im lặng…..vẫn ngoái đầu nhìn nhỏ….tay nắm chặt răng rắc

  -XÀ Phu mày phải trả giá! Phải trả giá!!!!- anh gào um lên, như muốn xuyên tạc nơi này

  -Hahahahahah- Xà Phu cười to

  Xử Nữ nâng đầu của Thiên Bình lên, ngân ngấn nước mắt

  -Cậu….không sao chứ!!!?!?!

  -Không!- Thiên BÌnh mím môi, gượng dậy….bàn tay trắng trẻo trầy xước của nhỏ run run nắm chặt Xử Nữ…đứng lên…

  -Thiên Bình….em…..

  -Không sao!- Thiên Bình vẫn mỉm cười dù mặt đã tái xanh….

  Sư TỬ biết cô đang cố chịu đựng….nhưng ngay khoảnh khắc này…anh lại chẳng thể làm gì..ngoài giương mắt nhìn nhỏ…đau đớn..

  “Phịch”- cơ thể Bình nhi trượt khỏi tay Xử Nữ……cô ngã nhào xuống

  Sư ca nhìn nhỏ trân trối, đôi chân anh chỉ muốn chực bay tới ôm cô vào lòng……nhưng……phải kìm nén lại….kìm nén lại….chắc chắn cô ấy sẽ không sao….không sao đâu….

  -Ư…..- tiếng rên khe khẽ phát ra từ miệng Thiên Bình

  Xử Nữ hốt hoảng chậm máu trên môi nhỏ……

  -S….Sư…T…Tử……

  -Bình nhi! Bình nhi! Em ráng lên! Không sao! Em sẽ không sao đâu!

  -Sư….Tử…..- Thiên Bình xoay mặt nhìn anh….nước mắt cô lăn dài trên má

  -Thiên Bình…em gắng lên! Gắng lên!!!

  -E….em…s…sợ…em sợ sẽ không chịu….đ….được!

  -Không đâu….không có đâu…!!- Sư Tử muốn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ……

  -E…em….sợ….chúng ta….s…sẽ…phải chúng tôi lần nữa!!

  -Không! Chúng ta sẽ không xa nhau lần nữa! Em đã bỏ anh lâu vậy rồi! Chẳng lẽ em nhẫn tâm bỏ mặc anh lần nữa sao!!??? Khó khăn lắm chúng ta mới có thể gặp lại! Em gắng lên….gắng lên đi em!!!

  Bình nhi lắc đầu…….

  -K….không…kịp nữa…r…rồi! chúng tôi lỗi!

  -Thiên Bình! Thiên Bình!- Xử Nữ đỡ lấy cô….toàn thân Bình nhi run lên bần bật….theo những tiếng nấc nghẹn và ho khan hòa cùng máu tươi bắn đầy lên người Xử Nữ

  -B….Bình nhi!- Sư TỬ cảm thấy đau thật sự…..không ngờ….ngoài mẹ anh ra….vẫn có người con gái khác làm anh đau đến thế này……

  -E….em…..

  -Anh yêu em! Thiên Bình!- Sư Tử nở nụ cười hiền, đôi mắt anh chứa đầy niềm xót xa…và 1 nỗi buồn không tên vô tận…..Một khoảng không trống rõng và đen tối lẩn sâu vào trái tim anh……

  -Ư….ư……ưhm……e….m….biết….em…biết…m…à….em…cũng…y…yêu….anh!- Thiên Bình đưa bàn tay run rẩy của mình, cố nương người vào Xử nhi để nắm lấy bàn tay của Sư Tử….

  Cả hai cùng rướn người lên…..

  Chút nữa…..

  Một chút nữa thôi….

  Gần hơn…..

  Gần hơn nữa…..

  Chạm vào…..nhanh như cắt, khoảnh khắc hai bàn tay ấy chạm vào nhau trong tích tắc, một cảm giác ngọt ngào và đớn đau đã thâm nhập vào cơ thể họ…..Vẫn kịp mỉm cười….

  “Phực!!!!Phừng!Phừng!!!!”

  Một ngọn lửa……bừng cháy lên…giữa hai bàn tay ấy……nó thông báo cho chủ nhân biết rằng đã có người xâm nhập vào vùng cấm địa…….đồng thời…ngọn lửa ấy lại mang hơi hướm lạnh lùng và tàn ác khi nhẫn tâm chia cách 2 bàn tay…dù cơ thể nó lại là nhiệt nóng cháy dữ dội……..

  -Sư Tử…

  -Thiên Bình!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Sư ca bất ngờ bị văng về phía chúng tôi nhìn cô trân trối….Bình nhi

  -Xà Phu!!!! Tao sẽ bắt mày trả giá!!!! Cấm mày không được động đến cô ấy!!!!!Tao cấm mày!!!!!!- Sư Tử gào lên như 1 con thú hoang bị tiêm thuốc kích thích…..trong khi đôi chân anh lại nhào tới Binh nhi……

  Không vào được…..

  -Tại sao? Tại sao???- anh điên cuồng hỏi

  -Không được đâu! Nơi đây phải đứng vào những khu vực mã hóa mới có thể vào được! Một khi anh đã đứng sai, lập tức camera sẽ nhận diện và không bao giờ có thể bước chân vào đây được nữa!!!- Xử nhi nói trong nước mắt….đôi tay cô vẫn ôm chặt Thiên Bình

  “Rùng….rùng….rùng….”- Sư Tử không nghe thấy gì nữa…..anh liên tiếp đá vào khoảng không vô hình trước mắt….miệng vẫn lẩm nhẩm gọi tên cô

  -S…Sư..ca….- Thiên Bình thều thào…..nước mắt rơi vào khóe miệng nhỏ…..mặn và đắng….-…vô…ích thôi! chúng tôi lỗi….a…anh….đi….đi….hứa…với…em….sống…thật tốt…cả phần của em nữa!

  -Bình nhi!!!- Sư Tử nghe thấy tiếng cô liền dừng lại…..anh đưa tay quệt ngang nước mắt, cố hít thật sâu….để che đi đôi mắt đỏ hoe của mình…..

  -E…em….xi….xin….lỗi!- đôi mắt của Thiên Bình khép hờ lại….toàn thân cô rã rời như không còn cử động được nữa….cô thấy máu….máu của mình tuôn ra nhiều lắm…..nhiều lắm!

  Bình nhi vẫn gượng nhìn anh…..nở nụ cười….trên bờ môi trắng bệch…..Cô sắp phải xa anh hay sao? Sắp phải xa người con trai trước mặt mình sao? Sao ông trời nhẫn tâm như thế chứ!!! Lúc tưởng chừng trùng phùng thì hóa ra lại là ly biệt! Vậy là…..

  Bình nhi thật sự phải chết hay sao ???

  Chết……liệu có đau không…..hay người còn sống mới thực là đau nhất…….???

  Chết….liệu đã là hết hay chưa???

  -Bình nhi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Tiếng anh đang gọi cô….sao cứ xa dần…xa. dần….nhỏ….dần thế này??? Anh định nói gì sao? Nhỏ nhìn thấy môi anh mấp máy…..nhưng tai cứ văng vẳng một âm điệu ai oán thê lương-khúc cầu hồn……Mình sắp chết rồi……Chết thật rồi! Là thật rồi!

  “Thằng nào dám đụng đến bổn đại gia thế? Chán sống rồi à?”

  “Các anh là nam mà lớn tiếng với phái nữ là không đúng….Mặt khác, các anh cũng có lỗi….Nhưng về mặt này thì….blah…blah…blah….Nhưng mặt kia….blah…blah…Trong phương diện này….blah…blah…blah…..”

  “Cô xem vậy mà…..”

  “Ok, vậy nhỏ Thiên Bình gì đó, tớ xử há!!!”

  “Tớ xin lỗi…..lúc nãy lớn tiếng với cậu…”

  “Khôg sao…

  Tớ…có mua cơm hộp cho cậu…..để…để xin lỗi…cậu sẽ nhận chứ?”

  “Cũng ngon đó chứ!!! Tay nghề cô khá thật!!!

  Dĩ…dĩ nhiên…tôi…tôi làm mà!”

  “Hừ, cô giỏi giả nai nhỉ ? Cô và thằng bạn của tôi, cả hai người hôm qua trong phòng làm gì, bản thân cô biết rõ nhất đấy!”

  “Im đi!!!!!!!!!Cô biến mất cho tôi!!!”

  “Buông ra…”

  “Anh ấy….hai người thân quá nhỉ?”

  “Anh yêu em! Thiên Bình!”

  Từng khoảnh khắc….lần đầu gặp nhau….giây phút vui vẻ, hạnh phúc nhất, nỗi đau đớn…..oan ức…..đều tái diễn như 1 thước phim trước mặt cô…..Chầm chậm…..nước mắt tuôn rơi……mỉm cười…..Chúng sẽ là món quà quý giá nhất và cũng là duy nhất để cô đem xuống chốn hoàng tuyền…….kí ức…..là thổn thức hay nhạt nhòa….là vỡ òa hay câm lặng….là nhớ….là yêu….là sợ….hay chỉ là một giọt nước mắt tràn khóe mi???

  Mọi thứ trước mắt dần nhòa đi………nhưng không sao chỉ cần tai cô….vẫn còn có nghe được chút âm thanh….âm thanh của người con trai mà cô yêu thương nhất!!!

  Sư Tử….em xin lỗi…..xin lỗi anh!

  -Các cậu…Xử nhi…t…tạm…tạm…biệt! Tớ ….x….xuống g…gặp Bạch Dương đây! Cậu ấy đang đợi tớ!!!- nhỏ cố xiết chặt tay Xử Nữ

  -Thiên Bình!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!- cả bọn đồng thanh hét lên, giàn giụa nước mắt……niềm đau khổ tột độ……lại sắp 1 người phải ra đi nữa hay sao?

  Bình nhi nhìn thấy Cừu đang mỉm cười nhìn mình, chìa bàn tay trắng trẻo ra….

  Trong hơi thở cuối cùng vừa định trút xuống ấy….Bình nhi lờ mờ nhìn thấy sau lưng Xử Nữ có 1 bóng người…..là….l…là Xà Phu???

  -Hà…ông trời cũng giúp ta!- Xà Phu lẩm bẩm…..ông nhận thấy gương mặt đau khổ của Song Thy….có chút chột dạ….và rồi….ông quyết định chớp lấy cơ hội này để thực hiện việc đó…….hắn ta đánh lén Xử Nữ……nhanh như cắt Thiên Bình dùng chút sức tàn còn sót lại….xô ngã Xử nhi ra đỡ giùm cô….

  -Aaaa!!!!!!!!!- có cảm giác như xương đang bị nghiền nát và vỡ vụn……..máu trong người cô như ai đó bóp nghẹt lại……..Một nỗi đau thấu tận xương tủy…….

  Nhưng rồi….bỗng dưng….sau cú đánh chết người ấy……Thiên Bình cảm thấy 1 cái gì đó rất lạ……Nỗi đau khi bị hàng ngàn con dao kia đâm phải đã biến mất….Chẳng lẽ…..chẳng lẽ lại là……Ảo ảnh….ảo ảnh……Đúng rồi!

  -Thiên Bình!!!!- Xử NỮ và Sư Tử hét lên âm vang cả căn phòng

  -Xử nhi….tớ không sao!!!- cô mừng rỡ bảo….nhích cái chân đau của mình….Song THy trợn trừng mắt, xô ngã Xà Phu ra…để nhỏ có thể từ từ tiến về phía Xử Nữ

  -Hà hà hà….ta không cho cô chết dễ như thế!- Xà phu cười khùng khục….

  Thiên Bình chợt cảm thấy rất lạ….một cảm giác kì dị cứ đeo bám lấy cô….

  Ngoài kia, cả Giải Giải và Ngư nhi cũng nhận ra điều đó…

  Xà Phu…ánh mắt hắn dường như không phải thật sự muốn hạ sát Xử nhi….mà là muốn làm điều gì đó! Phải chăng, hắn muốn cô biết những con doa ấy chỉ là ảnh ảo???? Ánh mắt chứa đầy bi thương tột độ! Đau đớn lắm! Đó chính là ánh mắt của Bình nhi khi tưởng m2inh sắp phải nhẫn tâm bỏ mặc Sư TỬ lại thế gian náy Thật sự kì lạ!

  Riêng Sư Tử, niềm vui của sự bất ngờ đang chiếm trọn lấy anh…..Cô ấy chưa chết….thật may quá!! May quá!!! Đầu óc anh chỉ dành riêng cho hình ảnh cô gái ấy…Giây phút đó vẫn chưa làm anh hết run bắn…..cảm giác bị tử thần bóp nghẹt trái tim quả thật không dễ chịu chút nào!!!!

  -Đây là ảo ảnh! Ta định để cô chết thế rồi! Ảnh ảo này có tác dụng như thật! Chỉ cần người bị nó đâm trúng nghĩ là mình bị thật, chẳng bao lâu….tín hiệu lên não sẽ khiến máu tuôn ra không ngừng….và bùm 1 cái…hà hà hà…mất mạng!!- XÀ Phu cười khùng khục, tỏ vẻ thích thú…-…nhưng để cô chết dễ thế chẳng vui chút nào!

  Trong khi hắn đang đắc chí…..chỉ với một cái gật đầu ra hiệu…nhanh như cắt…..lập tức…..Bảo Bảo, Xử nhi và Thiên Bình cầm chặt lấy tay hắn….

  Xà Phu không kịp trở chúng tôi do hắn cố tình làm thế…mà lại ngoan ngoãn chịu trận…….Xử Nữ định đổ lọ hóa chất vào miệng Xà Phu….nhưng không may…đầu ông ta cố tình đập mạnh…và rồi

  “Xoẻng!”- lọ thuốc vỡ tan tành…..

  Mọi người đều mở to mắt…chỉ có 1 lọ duy nhất…và giờ thì không còn cách nào…..ngăn cản Xà Phu làm hại thế giới này nữa!

  -Hahahahahahahah! – hắn tuôn những tràng cười man dị

  Song Thy giật phắt cái vật trên tay Bảo Bình……chĩa thẳng vào trước ngực ông ta…..

  Là một cây trâm……Xà Phu ngừng cười, nhíu mày, cúi xuống nhìn kĩ nó….Những mảng kí ức chắp vá lại với nhau…Đó là cây trâm mà ông tặng Song Thy lúc xưa….là vật ông đã gửi gắm tất cả yêu thương của mình vào…và cũng chính là hung khí năm xưa Bảo nhi định đâm chết ông! Ai cũng ngờ là dao chỉ có ông hiểu rõ…..đó là 1 cái trâm cài! Trâm cài….trâm cài…..và giờ đây nó lại được người con gái mình yêu thương nhất…..chĩa thẳng vào tim…..

  Hắn cười nhạt…

  -Em đâm chết ta sao?- giọng nói cười cợt pha lẫn đau thương

  -Tôi…..xin lỗi! Tôi không làm khác được!

  -Hà….vậy…em đã muốn ta chết như thế thì…em đâm đi!!!- giọng nói của hắn chùng xuống

  Tất cả mọi người đều nhíu mày kinh ngạc…Xà Phu muốn chết thật sao????

  Tay Song Song run run……

  1s….

  2s…..

  Cuối cùng, bà vẫn không làm được! Không thể nào!

  Khóe môi Xà Phu nhếch lên thành hình vòng cung……nụ cười đau đớn nhưng mãn nguyện…..

  Hắn vùng tay ra khỏi Bình và Xử….khiến họ thoáng chốc giật mình, trở tay không kịp…..Xà Phu nắm chặt lấy đôi tay người con gái mình yêu…….và rồi……………………..hắn đâm thẳng vào tim mình……

  Yên lặng.

  Không 1 ai thốt nên lời…..Song Thy mở to đôi mắt……Không gian và thời gian tưởng chưng như sững lại tại giây phút này. Nín thở.

  Xà Phu chỉ mỉm cười….ông ta mấp máy môi:

  -Giờ thì em mãn nguyện rồi chứ!- nước mắt lăn dài……

  -………

  -TA chỉ có thể chết khi ta muốn chết! Không ai có thể giết ta….trừ em! Mình em thôi!- hắn nhìn cô âu yếm

  Song Thy bật khóc…..

  -Tại sao ông lại làm thế?

  -Vì ta yêu em!- tay hắn vẫn nắm chặt lấy tay cô….với chiếc trâm cài lúc sâu vào cơ thể……

  -Ông điên rồi! Điên rồi!

  -Phải, ta đã điên vì yêu!- hắn khẽ khàng đáp lại….ánh mắt đau xót tột độ…..

  -Máu của chúng tôi hãy uống đi….nó là liều thuốc ngăn tác dụng phụ trong em!!!!- hắn chậm rãi….hít sâu

  -Vì tôi sao?- Song Thy giương đôi mắt đỏ hoe………cũng chua cay không kém

  -Phải! Chỉ khi người yêu thương nhất đâm thẳng vào ngực ta….máu khi đó….mới thật là máu…..và cũng chính là liều thuốc cuối cùng ta muốn dành tặng em…..- hơi thở của ông yếu dần

  Tất cả mọi người đều rơi nước mắt….XÀ Phu ông ta đáng thương đến vậy sao?

  -T…..t…ta..xin…xin….lỗi…v…vì…tất..cả..những gì đã…là…làm! – hắn cố nắm chặt tay cô…..xiết thật chặt….đẫm máu…..-…..kiếp….sau … mo… ng…. 2…. chúng… ta.. s.. ẽ.. không… .như…bây giờ…..Anh…..yêu…em…Xà Phu…này….. ma…. mãi… khụ…. khụ….chỉ….chi…chỉ…yêu…một mình Song Thy!!! Đừng…..quên…anh!

  Và rồi…..hơi thở của ông tắt lịm….gục xuống…..tay vẫn nắm lấy bàn tay……mỉm cười mãn nguyện….Giây phút đó, ông đã kịp khắc sâu hình ảnh người con gái mình yêu thương….Đã kịp rồi! Còn gì đâu nuối tiếc….!!! Một con người bất tử đã chết đơn giản như vậy đấy!

  -XÀ Phu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!- cả hai người phụ nữ cùng gào lên…..nắm chặt lấy đôi tay ông! Mẹ Bảo Bình cũng chạy vội tới…..

  Trong khi đó, các sao nam đã kịp ôm chầm lấy các bạn nữ……Sư Tử đỡ cơ thể của Bình nhi ngã khuỵu xuống vì mệt….MA Kết nắm chặt tay Xử nhi…..

  Hai người phụ nữ khóc nức nở……..

  Song Ngư rưng rưng nước mắt…….

  Mẹ Bảo Bảo nghĩ gì đó….bà chậm rãi bước xuống….ôm chặt BẢo Bình….

  -Bảo bình, mẹ xin lỗi! Mẹ có lỗi với con! Mẹ không thể bên cạnh chăm sóc con…..

  -Mẹ nói gì vậy?- Bảo nhi giương to đôi mắt-…chẳng phải sau này…chúng ta sẽ….

  Bà lắc đầu……

  -Mẹ…mẹ…..

  -Mẹ xin lỗi

  -Không được! Không được!- Bảo Bình gào um lên

  Kim Ngưu đã vội ôm chặt lấy cô…..

  -Đừng như vậy! Còn có anh mà!

  Bảo nhi hứng lấy máu của Xà Phu đổ vào 1 cái lọ, đưa cho Song Tử….

  -Cầm lấy, và cứu sống người mình yêu thương đi!

  -……………- Song ca im lặng…..nhìn bà đầy cảm kích

  Mẹ Bảo Bình bước lên trên chỗ cái xác của Xà Phu…….nắm tay ông……Cuối cùng, trước khi chết bà đã có thể giúp ông hoàn thành 1 việc có ý nghĩa…..

  “Rùng….rùng….roàng…”

  Mặt đất bỗng dưng rung chuyển….Mọi người đều chao đảo….duy chỉ có 3 con người ấy là lặng thinh….như đang chìm vào 1 thế giới khác….

  -Động đất rồi!!!!!- Cự Giải hét to

  -Chạy đi!!!- mọi người nháo nhào cả lên

  -Mama!- Song Tử kêu to

  -Con đi đi! Nhớ bảo vệ người mình yêu thương!!!- Song Thy nhìn anh mỉm cười lần cuối

  -Mama!!!!!!!

  -Mẹ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  -Mama!!!!!!

  -Mẹ!!!!!!!

  Các bạn sao thấy thế đành vội kéo tay họ đi………

  -Kiếp này…em đã nợ anh quá nhiều….kiếp sau…nếu gặp chúng tôi nguyện xin đền đáp….- Song Thy khẽ bảo

  -…………….

  “Rầm! Rầm! Ruỳnh!!! Đùng!!!”

  CẢ tòa nhà nhanh chóng sập xuống……chôn đi những kí ức……những linh hồn ai oán…..những đau thương triền miên…..những tình cảm khắc cốt ghi tâm nhất!!! Tất cả đều biến mất….tựa như chưa từng xảy ra……nơi đó…vẫn có 3 con người….nắm chặt lấy tay người mình yêu thương nhất! Và……..nắm chặt lấy tay nhau….Mỉm cười….mãn nguyện…….???????

  Các sao sau khi đã chạy vội ra khỏi tòa nhà…thì cũng bất ngờ….tất cả mọi thứ đổ sụp xuống! Kiên trì….vững chắc……giờ cũng xiên ngã như thường! Thế mới biết….đời người dễ đến rồi dễ đi! Mọi sự bất ngờ khó lường trước được!

  Họ nắm chặt tay nhau….cùng nhìn mọi thứ hoang tàn đổ nát trước mắt…..khói bụi mịt mù….

  Kỉ niệm….kí ức…tình cảm…..mọi thứ sống động tựa như 1 thước phim….tái hiện…

  -Mẹ!!

  -Mama!!!

  Cả Bảo Bình và Song Tử đều khóc nức nở……..

  Sư ca vỗ vai Song ca:

  -Đừng buồn! Mẹ cậu trên trời linh thiêng sẽ phù hộ cậu…..- rồi anh mỉm cười, khẽ chỉ tay vào Cừu…..

  Song Tử nhìn BẠch Dương chăm chú…….Cô ấy tựa như 1 thiên thần đang ngủ say…..Phải, 1 thiên thần đã bước khỏi đời anh thì 1 thiên thần khác cũng vừa đến! Anh quệt nhẹ nước mắt, mỉm cười nhìn cô

  -Mẹ…cảm ơn đã ban cho con món quà quý giá này!

  Kim Ngưu ôm chặt lấy BẢo Bình:

  -Mẹ em đã hy sinh vì tình yêu! Em nên mừng cho họ….- Bảo Bảo gục đầu xuống vai Ngưu ca…..

  Song Ngư ngân ngấn nước mắt…..cô bắt đầu hít thật sâu……và hát….

  Một điệu nhạc u buồn, tiếc thương……tiễn đưa các linh hồn….chôn vùi những kí ức kinh hãi…..những nỗi đau….những niềm vui từ đó mà nở ra bông hoa tuyệt đẹp…..bài hát dường như nhắc tới tình cảm gia đình…..những sự trưởng thành từ cùng cực……và trên hết ca ngợi tình yêu….một xúc cảm thiêng liêng đẹp đẽ…….

  Cự Giải cũng hòa mình vào điệu nhạc….giọng ca trầm ấm của cô khiến tất cả các sao như bật khóc……Và rồi….11 người cùng hát……

  6 sao nam xiết chặt lấy bàn tay mà mình yêu thương nhất! Cũng nhờ những khó khăn, mạo hiểm này mà họ mới nhận ra….những thiên sứ định mệnh của đời mình…những người cùng họ kề vai sát cánh trong chiến đấu….những người con gái không thể thiếu trong cuộc đời họ!!!

  Các sao nữ cũng im lặng…….cuối cùng, các nàng cũng đã tìm được bờ vai, tìm được điểm tựa cho chính mình….nơi mà họ sẵn sàng ngả người khi mệt mỏi…nơi mà họ đã đặt trọn niềm chúng tôi vọng…..Thiên Sứ định mệnh của các nàng…..!!!

  Tay nắm tay….môi vẽ nên nụ cười……

  Từ bây giờ, chúng ta sẽ không rời xa nhau nữa, phải không thiên sứ định mệnh của anh/em???

  Hoàng hôn dần buông…….ánh nắng chiều khẽ cựa mình chìm dần xuống……nhẹ nhàng chiêm ngưỡng những con người trưởng thành đã nhận ra điều quan trọng nhất cuộc đời mình…….thật vô cùng xinh đẹp…vẻ đẹp toát lên từ những tấm lòng, những tinh thần cao quý……Màn đêm cũng bắt đầu thế chỗ……Nhưng họ biết chắc rằng ngày mai đây rồi trời sẽ lại sáng……..đó là vòng quy luật của tự nhiên…..luôn luôn đi kèm với nhau cả…..Chỉ cần có người mình yêu tay trong tay, không gì là trở ngại, là đáng sợ…..

  Ngắm hoàng hôn……tình cảm dâng trào……mọi cảm xúc lẫn lộn…..xiết chặt lấy nhau….

  Một đôi mắt quan sát họ từ đằng xa……khẽ nép mình….dựa vào tường…..tự lẩm nhẩm gì đó….khóe môi nhếch lên thành một nụ cười ranh mãnh…..

  -Mọi chuyện vẫn còn chưa bắt đầu!!!

  Liệu tất cả đã kết thúc? Hay chỉ là một khởi đầu mới cho những sóng gió triền miên sắp ập đến???

  Nhưng chắc chắn, họ sẽ vượt qua tất cả….dĩ nhiên rồi…..

  Và thế là….1 trang mới lại được mở ra……

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẻ Đẹp Của Rừng Amazon Trước Trận Cháy Kỷ Lục
 • Những Món Quà Giúp Bạn “lấy Lòng” 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Trường Học Chập 5A
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Couple Khắc Tinh
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Hay Gặp Trắc Trở Trên Con Đường Tình Duyên
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Xứng Đáng Với Vai Diễn Bạch Tử Họa Trong ‘hoa Thiên Cốt’ Phần 2 Cùng Triệu Lệ Dĩnh Hơn?
 • Rừng Athena(2): Điều Ước Thứ 4
 • Đọc Hôn Ước Quý Tộc.
 • Đọc Phỏng Vấn Cặp Đôi Kì 3
 • Không Có Ai Phù Hợp Với Công Việc Truy Bắt Tội Phạm Hơn Những Chòm Sao Này
 • Chương 3: Nạn nhân đầu

  Sau khi cả 12 chòm sao của chúng ta lên lớp thì tiếng trống bắt đầu vào giờ học vang lên, một cô gái xinh đẹp và trẻ trung bước vào lớp

  – Xin chào các em, cô tên là Nguyệt và từ giờ cho đến cuối năm học thì cô sẽ là chủ nghiệm của các em. Mong các em giúp đỡ (có mà người phải giúp là 12 bạn kia thì đúng hơn)

  Các sao nhà ta nhìn thấy cô vừa trẻ vừa đẹp thì lại nổi hứng trêu trọc

  – Thưa cô, cô có bạn trai chưa ạ. Nếu chưa thì Song Tử em đây có thể làm bạn trai cô đó. Hahaha…

  – Cám ơn em Song Tử. Cô chưa có bạn trai nhưng cô đã có chồng

  Song Tử nhà ta thấy vậy im lặng không nói được gì

  – Thưa cô, cô vào trường dạy được bao lâu rồi ạ

  Ma Kết cũng hùa theo

  – Đây là năm đầu tiên cô đậy học nên có gì sơ suất mong các em nhắc nhở

  – Cô ơi nếu thế thì bọn em chẳng khác gì làm giáo viên của cô đâu. Vậy nên nếu không phiền thì cô có thể đổi chỗ cho em không.

  Sư Tử khinh bỉ nói

  – Em…em…

  – Em sao cô? Em đẹp trai quá đúng không cô? Em biết mà.

  Sư Tử vừa nói vừa làm bộ hất tóc lên tỏ vẻ ta đây đẹp trai

  – chúng tôi được lắm

  – Em được từ nhỏ mà cô. Bây giờ cô mới biết sao? Sao cô cùi vậy?

  – Em…em…Huhuhu…..Tôi không thể chịu nổi cái lớp này rồi.Huhuhu…

  Cô giáo vừa khóc vừa chạy ra khỏi lớp. Vậy là cả lớp được nghỉ tiết này. Sau khi cô giáo đi khỏi thì ai làm việc của người đấy. Cự Giải và Song Ngư ngồi nói chuyện, Xử Nữ Và Ma Kết thì ngồi đọc sách. Thiên Yết thì gắn tai nghe vào tai nghe nhạc, ngủ còn tỏa ra sát khí để không ai có thể lại gần được. Bảo Bình và Nhân Mã thì ngồi cãi nhau cho Sư Tử và Song Tử nghe. Kim Ngưu thì ngồi gặp nhấm thức ăn, Thiên Bình thì ngồi soi gương(tg: chị ơi chị điệu quá/TB: thế tai đứa nào mà chị đây mới diệu hả). Bạch Dương thì chạy lung tung khắp lớp học rồi ngồi tính kế trọc thầy cô tiếp theo.

  Truyện đánh dấu

  Truyện đang đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 98: Riêng Mình
 • Khả Năng Thích Nghi Của 12 Chòm Sao Trong Môi Trường Mới: Ai Xông Xáo, Ai Rụt Rè?
 • Đối Tượng 12 Chòm Sao Ghét, Thà Ế Chứ Không Yêu
 • Xếp Hạng Chòm Sao Quyến Rũ Nhất
 • Sự Liên Hệ Của Các Vì Sao Qua Tên Của Bạn
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Hệ Tính Cách Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 43: Vòng Tròn Số Phận
 • Đọc Chap 7: Lộ Tẩy
 • Bảng Xếp Hạng Độ Tự Tin Của 12 Chòm Sao: Sư Tử Tin Mình Là Số Một, Xử Nữ Dễ Xấu Hổ Nhất
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Kì Lạ Đêm Halloween
 • Vù…vù….Gió khẽ cựa mình như 1 con giao long tỉnh giấc sau hàng ngàn năm…..Nó gom toàn bộ lông cánh của mình, trợn trừng đôi mắt, lao vút tới cô gái có mái tóc màu xanh biển…..

  Bảo Bình nghe tim mình đau nhói…..Cứ như vừa bị thứ gì xé nát…..Hai chân run bần bật…..cô cố kìm nó lại….nhưng không thể…toàn thân cô thoáng chốc ngã nhào xuống…..

  Thiên Bình nhíu mày định đưa tay ra đỡ, ánh mắt 2 người bỗng chốc chạm vào nhau….Màu đỏ rực của lửa và xanh dịu của đại dương….

  Bảo Bình nắm chặt lấy tay cô…..

  -Bình nhi…..mọi chuyện là thật sao?- đôi môi run run cùng ánh mắt tổn thương đến ghê gớm

  Thiên Bình nhìn nhỏ bạn trước mặt….2 luồng suy nghĩ đấu tranh dồn dập trong cô…..Rốt cuộc có nên nói ra hay không? Điều này chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình suy sụp dữ lắm! Nhưng dù sao khi nãy cũng đã nói rồi, chả lẽ bảo là mình đùa? Nhưng liệu Bảo Bảo có chấp nhận được sự thật này không? Thế nhưng, nhỏ là người trong cuộc, không nói liệu có đúng không? Có thiệt thòi quá hay không? Mà nếu……

  -Thiên Bình…..- đôi tay lay lay nhẹ…..

  Bình nhi chợt giật mình, thoát ra khỏi những suy nghĩ phức tạp đang dần hình thành trong đầu mình…cô hơi khẽ nhíu mày…..

  -Bảo Bảo…..tớ

  Bảo Bình chợt run lên…..cầu trời đó chỉ là lời đùa…Bình nhi cậu vốn dí dỏm lắm mà, chắc là đang đùa với mình đúng không? Nói cho mình biết đi! Nói đi!

  Thiên Bình nhìn thấy những suy nghĩ đang xoay vòng trong đôi mắt của Bảo Bảo….cô không biết nên làm thế nào….

  -Bình….nhi….- tiếng nói ấy lại 1 lần nữa cất lên….

  Cô gái có mái tóc dỏ rực ấy lúng túng và bối rối thấy rõ….Cô không dám nhìn thẳng vào đôi mắt của bạn mình…Khẽ nhắm chặt mắt lại, hít 1 hơi thật sâu…..

  -Bảo Bình!- Bình nhi mở to đôi mắt đầy kiên định ” Phải cho cậu ấy biết sự thật thôi!”- cô nghĩ

  -…………- Bảo Bảo không đáp, thay vào đó, nhỏ nắm chặt lấy tay của Bình nhi, đôi mắt mở to…..

  -Đó là sự thật! Cậu và Ngưu là hai chị em cùng mẹ khác cha!- cô đau buồn gằn từng chữ….

  Khoảnh khắc đó…dường như có 1 cái gì đó vỡ tan trong trái tim của Bảo Bảo…bàn tay cô rời khỏi tay Bình nhi, buông thõng xuống đất…Nơ-ron trong đầu Bảo Bảo đang hoạt động hết công suất để thu nhận cái thông tin vừa rồi…..Ánh mắt nhỏ trở nên dại đi, trống rỗng…..Giọt nước lăn dài trên má…..Nước mắt mềm nhưng đâm nát cả con tim……

  -Là thật à?- nhỏ khẽ hỏi….hỏi chính bản thân mình….

  Bình nhi cũng đau lòng không kém….cô không đáp…chỉ im lặng nhìn Bảo Bảo…..

  Bảo Bình chống 2 tay xuống mặt đất, để nước mắt rơi xuống đọng thành một vũng nhỏ….đủ soi thấy gương mặt đau khổ của chính cô…..

  -Tại sao? Tại sao lại như thế chứ?- Bảo nhi nói trong tiếng uất nghẹn…Một cái gì đó chặn ngang họng khiến nhỏ không thốt lên được 1 chữ nào tròn trĩnh….

  Im ắng. Im ắng………Một sự yên lặng đến lạnh người…..

  Giữa bầu trời rộng lớn….giữa mặt đất hoang vu…..2 con người gặp nhau….là số phận đã an bài???

  -Không thể….- tim cô nấc lên 1 tiếng, Bảo Bình nắm cả hai bàn tay thật chặt…..

  -Ư……………..

  Từ phía sau lưng cô….một tiếng rên khe khẽ cất lên, phá ta đi không khí nặng nề thảm não…..

  Kim Ngưu từ từ mở đôi mắt màu xanh da trời….khẽ nhíu mày…chớp vài cái để quen với thứ ánh sáng hiện tại để rồi há hốc ngạc nhiên khi thấy một cô gái có mái tóc đỏ rực đang nhìn mình chăm chăm…..

  -Thiên….Thiên Bình…? Là cậu à?

  Gật đầu.

  Bảo Bảo đưa tay quệt nhanh giọt nước mắt….

  -Sao cậu lại….?- Ngưu ca ngơ ngác hỏi

  Im lặng.

  -Cậu về thật rồi ư?

  -Ưhm…- Bình nhi cố nở 1 nụ cười gượng gạo

  -………

  -……..

  – Hay quá! …vậy…vậy là từ nay Sư Tử khỏi cằn nhằn, bực dọc nữa….Cậu không biết đâu….. hắn…khụ khụ…..

  -Cậu có sao không?- Bảo Bảo định quay lại thì Bình nhi đã nhanh chóng cướp lời

  -Không- Kim Ngưu xua xua tay….- Bảo Bảo…tớ và Bảo Bình sẽ….à…mà cậu không biết đâu nhỉ? Dạo này có nhiều chuyện lắm!

  Ngưu ca vô tư nói, vừa cười tươi vui vẻ, đâu biết đã vô tình thắt quặn lòng ai đó….

  -Bảo Bảo?- anh chợt cảm thấy có cái gì kì lạ khi Bảo Bình xoay lưng về phía mình…và im lặng…Chí ít ra cô cũng phải khá vui mừng…..khi thấy Thiên Bình chứ…Lẽ nào có chuyện gì xảy ra?

  -Bảo Bảo?- giọng nói ấy vẫn trìu mến như ngày nào…..nhưng sao Bảo Bình không kìm được nước mắt….?

  -Bảo Bình!- Kim Ngưu gọi to, nắm chặt tay, đẩy người cô quay lại phía mình…

  Và……thời gian như sững lại….khoảnh khắc khi thấy đôi mắt đỏ hoe, hình ảnh thu lại trong mắt anh là gương mặt xinh đẹp đầy đau đớn của ng con gái anh yêu……Ngưu ca ghì chặt cô vào lòng, đặt lên một nụ hôn ngọt ngào trên môi nhỏ…Anh không biết tại sao lại làm như thế, một con ng khác trong anh cho biết rằng anh cần an ủi nho ngay lúc này.

  Bình nhi giật mình nhưng vẫn im lặng nhìn họ…

  Giọt nước trong veo càng ứa ra từ đôi mắt to tròn xinh xắn ấy…..Cô nấc lên theo từng nhịp hôn…..lòng đau như có hàng trăm mũi tên xuyên vào…..Nhắm mắt…đáp lại……

  Rồi…sau đó….nhẹ nhàng đẩy anh ra…Cô bắt đầu bình tĩnh lại….

  -Em sao vậy? Bảo Bình!- anh dịu dàng cất tiếng

  -…………

  Kim Ngưu nhìn thấy sự đau khổ, tiếc nuối trong đôi mắt ấy thì thực sự lo lắng….

  -Chuyện gì đang xảy ra thế?- anh nhìn Bình nhi nghi vấn

  Bảo Bảo nhìn sâu vào mắt Ngưu ca, đây là em trai cô hay sao? Là em trai cô hay sao chứ?

  -Em yêu anh….- cô run run khẽ bảo

  -Em….- anh quay lại nhìn cô, nhíu mày…

  Thiên Bình khẽ lắc đầu….thở dài tiếc nuối

  -Chúng ta không thể!

  -Em đang nói gì vậy? Không thể gì?

  -Không thể yêu nhau!

  -Cái gì??!!!!!!!!!!!!- anh ngạc nhiên hỏi lại-…em không yêu anh nữa sao?

  Lắc đầu….

  -Không phải!

  -Ghét anh rồi sao?

  Lắc đầu.

  -Anh đã làm gì sai sao?

  Lắc đầu…Từng câu hỏi của Kim Ngưu như xoáy sâu vào vết thương lòng của Bảo Bảo, cô ôm mặt nấc lên……

  -Không….không phải….

  -Thế tại sao chúng ta…lại….

  Bảo Bình ngước mặt lên…toàn thân run bần bật, Ngưu-chan nắm chặt lấy đôi vai cô…..

  -Chúng ta…..hức….chúng ta….hức…là….là….chị em……

  *”RẦM!!!!!!!!!!!!!*

  Kim Ngưu chết sững……Anh vừa nghe thấy gì?

  -Em nói gì?

  -Chúng ta là chị em…là chị em….chị em!!!! Anh nghe rõ chưa?- cô ôm mặt nức nở…..

  -Chị em….?- anh vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra…..tại sao thế được? NHưng vẻ mặt của cô lúc này…không thể là đánh lừa anh…nhưng tại sao cô ấy lại nói chuyện này chứ? Chẳng lẽ….

  Một ý nghĩ lóe lên trong đầu anh….

  Bình nhi thấy ánh mắt dò hỏi của Ngưu ca, lặng lẽ rơi lệ, gật nhẹ đầu….

  1s….

  2s….

  3s…

  Anh thực sự không biết mình nên nghĩ gì……Đau buồn? Bất ngờ? Sợ hãi? Lo lắng?

  Hoàn toàn trống rỗng…..Thứ cảm xúc lúc này của anh là 1 con zero vô nghĩa…..Toàn thân anh bất giác run lên…..

  -Bảo Bình…

  -Hức….hức….hức…- Bình nhi đang khuyên nhủ Bảo Bảo

  Toàn cơ thể Kim Ngưu như đóng băng tại chỗ….anh không tài nào làm chủ nổi mình nữa….Tách…1 giọt nước rơi trên mu bàn tay…..

  Anh giật mình, đưa tay lên má….Anh đang khóc hay sao?

  -Bảo Bảo….anh không còn cơ hội nói yêu em nữa hay sao? Sao ông trời lại bất công với chúng ta như thế chứ?- anh nhìn ng con gái trc mặt…..

  -Thiên Bình….rốt cuộc chuyện này là sao? Cậu không đùa với tụi này chứ?- dù đau lòng nhưng lí trí vẫn buộc anh hỏi lại, ko chấp nhận sự thật này……

  -Tớ nói thật!- Bình nhi dịu dàng

  -Không….không thể nào! Cậu đang đùa với tớ phải không?

  -………..

  -Chúng tớ sao có thể là chị em chứ? Nín khóc đi Bảo Bảo, chúng ta bị lừa rồi! Hahahahahah- Kim NGưu như điên dại, anh ngửa mặt lên trời cười lớn tiếng để át đi nỗi lòng mình! Cười để che giấu đi giọt nước mắt! Cười….

  -…………………….

  -Cậu nói dối, không vui chút nào!

  -………………

  -Tớ bị lừa thật rồi, cũng vui đấy!- Kim Ngưu vừa nói vừa đưa tay quệt mắt

  -Kim Ngưu, cậu chấp nhận sự thật đi!- Thiên Bình lắc đầu

  Bảo Bảo nhìn anh, vẻ mặt đầy đau khổ. Kim Ngưu điên rồi sao? Nếu được, cô thà là mình bị điên còn hơn chấp nhận cái sự thật phũ phàng này!

  -Hahahahahaha……Ahahahahahaha

  -Kim Ngưu!- Bảo Bảo thốt lên, chạy lại ôm chặt phía sau lưng anh……-…Đừng như thế nữa!- cô nghẹn ngào

  Anh dừng cười lớn tiếng, nhếch mọi ko cảm xúc, đưa tay lên trán….

  -Sự thật! Ta là chị em…là chị em…chị em…..

  Toàn thân anh đổ sụp xuống….kéo theo cả Bảo Bình…….

  Hai con người ôm chặt lấy nhau….nước mắt rơi ướt đẫm gò má……

  Là sự thật hay sao chứ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện ‘ngộ Nghĩnh’ Nhất Các Chòm Sao Có Thể Làm Khi Yêu Xa
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ (Full)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Dàng Đốn Tim Soái Ca
 • Đọc ~ Chap 2: Hoả Thần Xuất Hiện ~
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Khi Đi Học Ghét Nhất Điều Gì?
 • Đặt Tên Cho Con Theo 12 Chòm Sao: Bạn Đã Nghĩ Đến Chưa? * Hello Bacsi
 • Tình Bạn Của 12 Chòm Sao
 • Xem Bói Ngày Sinh Cho 12 Chòm Sao Tìm Người Yêu Hoàn Hảo Cho Mình
 • Những Điều Không Nên Khi Ứng Xử Với 12 Chòm Sao Nữ
 • Đây là một trong những truyện teen mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Nội dung về chòm sao luôn thu hút nhiều bạn trẻ thích khám phá và tìm hiểu về con người thật của mình cũng như đối phương dựa trên chòm sao của họ. 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12) nói về những tính cách khác và giống nhau, với sự góp mặt của họ, liệu có làm đau đầy những người thầy, người cô?

  Boys

  1. Sư Tử: Mái tóc màu vàng, đôi mắt kiêu ngạo màu xanh lam. Tính cách kiêu ngạo, tự cao. Thường cho mình là nhất, thích được người khác gọi là Vua. Cao 1m86.

  2. Kim Ngưu: Mái tóc nâu và mắt cũng nâu nốt lun. Tính cách ham ăn, cứ thấy thức ăn là mắt sáng lên. Thích ăn. Cao 1m 84.

  3. Song Tử: Mái tóc đen nâu, mắt xanh lục. Tính cách đào hao, lãng tử, ga lăng. Thích tán gái đẹp.Là bạn thân của Thiên Yết. Cao 1m86.

  4. Ma Kết: Tóc đen, mắt nâu đỏ. Tính cách lúc nào cũng chỉ toàn suy tính , với vẻ mặt vô cùng lạnh lùng , vô tình. Thích đọc sách mặc dù chả hiểu gì cả (ặc bó tay toàn tập với MK). Cao 1m88.

  5. Bảo Bình: Tóc tím, mắt xanh lam. Tính cách khá vui tính, đôi lúc dở hơi. Thích làm những phát minh rất mới lạ và hậu quả gây ra cũng chả kém chút nào. Cao 1m84.

  6. Thiên Yết: Tóc vàng nâu, mắt cũng vàng nâu. Tính cách lạnh lùng vô đối, nguy hiểm vô biên. Thích…(cái này tg cũng phải bó tay, tg ko bít bạn Yết thích gì hết trơn).

  Từng là một nhà thám tử giỏi trẻ tuổi ở Pháp.Là bạn thân của Song Tử. Cao 1m88.

  Girls

  1. Bạch Dương: Cả tóc và mắt đều hồng, để xõa. Tính cách nghịch ngợm, ham chơi. Thích chơi, chơi và chơi. Cao 1m69.

  2. Nhân Mã: Tóc và mắt đều đỏ, tóc để xõa dài. Tính cách nghịch ngợm, hơm chơi, nói nhiều. Thích chơi, chơi và chơi (sao giống Cừu zậy). Cao 1m66.

  3. Cự Giải : Tóc nâu nhạt ngang vai, mắt xanh lục. Tính cách ân cần, dịu dàng. Thích nấu ăn. Cao 1m67.

  4. Xử Nữ: Tóc nâu tím để xõa, mắt nâu nhạt. Tính cách nghiêm khắc, luôn ra vẻ đàn chị với 11 kia. Thích giảng dạy người khác đủ điều. Cao 1m69.

  5. Thiên Bình: Tóc đỏ tím để xõa, mắt xanh nâu. Tính cách điệu đà. Thích làm và nói đến cái đẹp. Là em gái của mối tình đầu của Song Tử, là bạn thân của Song Ngư. Cao 1m67

  6. Song Ngư: Tóc xanh buộc hai bên, mắt cũng xanh. Tính cách mít ướt, hiền lành. Thích khóc(cái này thì chịu). Bạn thân của Thiên Bình. Cao 1m64.

  Mời bạn đọc khám phá hoặc cùng điểm qua những truyệncùng loại: Tôi Thích Cậu, Người Con Trai Mang Tên Không Dấu! và Chờ Ai Đó Yêu Tôi Nghiêm Túc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh.

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Dinh Menh Chap 3
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Truyện Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Truyen 12 Chom Sao Va Tinh Yeu Ngot Ngao Gtnv
 • Iib – Ánh Sáng Cuối Con Đường
 • Chap 4

  Luồng ánh sáng kì lạ phát ra giữa một thành phố tối tăm. Hàng trăm hàng ngàn binh lính được điều động đi tìm nguyên nhân. Lũ dơi khổng lồ bay lượn trên không đánh hơi vị trí thứ ánh sáng đó. Tại một cánh rừng rộng lớn, cô gái nhỏ đang đi tìm lá thuốc để chữa bệnh cho các ma cà rồng nghèo.

  “Pisces- sama, người không càn phải hy sinh thân mình cho bọn nghèo rác rưởi đó đâu!” Tên hầu cận độc ác nói.

  “Câm mồm đi Tera, ta không làm việc gì khiến ngươi phải nói lời như thế!” Pisces tức giận đưa đôi mắt đỏ ngâu nhìn hắn.

  “Ôi, thứ lỗi ch… PISCES ĐẠI NHÂN!” Hắn hét toáng lên khi luồng ánh sáng lạ tiến đến. Pisces chỉ kịp nhìn nhưng cả người cô bị thứ ánh sáng đó nuốt chửng. Và rồi cô biến mất.

  “Không xong rồi!” Tera lo sợ tốc biến về toà lâu đài, nơi Pisces ở. Vừa về tới thì hắn đã bị bóp cổ đến nỗi xịt cả máu.

  “PISCES ĐÂU? TA KHÔNG CẢM THẤY SỰ HIỆN DIỆN CỦA EM ẤY!” Người con trai có khuôn mặt hệt Pisces nhìn hắn giận dữ hỏi.

  “T… Thưa đa… đại nhân Scorpio, P.. Pisces đ… đã… bị luồng… a… ánh… sán… g kia… nuốt chun… khụ khụ.” Hắn khạt cả ra máu.

  “Thật vô dụng!” Scorpio tính giơ chân đạp hắn nhưng may thay, tên hầu cận kia bước vào thông báo điều qua trọng hơn.

  “Scorpio đại nhân, tôi đã phát hiện được dấu vết của luồng ánh sáng.” Hắn nói với điệu bộ đắc ý.

  “Phát ra từ đâu?” Scorpio bình tĩnh hỏi.

  “Thưa, Trái đất!”

  “Hừm… báo với đức vua điện hạ, ta đi đến Trái đất!” Scorpio nói rồi biến mất, không kịp nghe tên hầu cận kia nói. Đối với một ma cà rồng thuần chủng có sức mạnh bậc nhất của loài Vampire thì việc hắn muốn dịch chuyển đến đâu thì tuỳ hắn, hắn thích thì hắn làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Vào Thế Giới Quái Lạ
 • Chap 34: Bảo Vệ Cô Ấy
 • Chap 9: Ngày Đầu Ở Trường (1)
 • — Top 5 Xếp Hạng 12 Chòm Sao Về Mặt Ảnh Hưởng Tới…
 • Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhật Ký Tuổi Trẻ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100