12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện Truyện 12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em

” Thiên Bình à chúng ta có cần phải đi học khi hết mùa hè này không vậy ? ” – Nhân Mã lười nhác hỏi Thiên Bình đang nằm bên cạnh. Mà hỏi Cân Nhi cũng như không nãy giờ Cân cũng đang trằn trọc về vấn đề này này.

” Tớ cũng không biết nữa. Thôi ngủ đi, mai tính tiếp. ” – Thiên Bình vỗ vào tay của Nhân Mã như trấn an, cả hai nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Chờ một ngày gió, mong một ngày mưa … để kí ức bay theo gió … trôi theo mưa…

Sáng hôm sau ….

” Oa … Oa sáng rồi! ” – Bảo Bình uể oải thức dậy sau một giấc ngủ dài … thật bình yên … lâu rồi chắc cô có cảm giác này ….

Bước xuống lầu, WHAT … thật là không tin nổi , dụi mắt lần 1, vẫn như vậy, lần 2 cũng như thế …

” AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA ” – Bảo Bình đột nhiên hét lên làm cho chim bay không dám ngoảnh mặt lại, 4 người bạn của cô đang ngủ cũng phải té giường.

” Rầm. ”

” Có chuyện gì ? ” – Cự Giải hớt hải chạy xuống, nét mặt không giấu nổi sự lo lắng.

” Kìa ” – Bảo Bình nói, tay run run chỉ về phía trước.

Cả đám nhìn theo hướng tay của Bảo Bình, Nhân Mã ngồi trên chiếc ghế sofa, dáng vẻ dịu dàng thật chẳng giống tính cách của Ngựa tí nào.

” Ôi trời! Hôm nay có phải là bị bệnh rồi không ? Sao cậu dậy sớm thế, sớm hơn cả Xử và bọn tớ nữa! ” – Thiên Bình đưa tay lên sợ trán của Mã nhưng nhanh chóng bị Ngựa đẩy xuống.

” Cái gì! Nhân Mã mà không muốn ngủ nữa! Tối nay động đất chắc rồi! ” – Xử Nữ trợn tròn mắt lên nhìn Mã y chang Ngựa là người ngoài hành tinh mới đáp xuống Trái Đất.

” Làm gì có chứ! Chẳng qua là tớ không muốn ngủ nữa nên dậy thôi! ” – Nhân Mã bình thản như chẳng có chuyện gì xảy ra, ngừng một lát cô tiếp, ” Mà Bảo Bảo à ! Chỉ là tớ dậy sớm hơn mọi ngày thôi mà làm gì mà cậu hét toáng lên thế! ”

” Hì hì tại tớ thấy ngộ thôi. ” – Bảo Bình gãi đầu khó nói.

” Ngộ gì chứ! ” – Nhân Mã hất hàm, chỉ là dạy sớm hơn thường ngày thôi mà cần gì mà làm lớn chuyện lên.

” Tớ xin lỗi! Dù gì cũng dậy rồi hay là tụi mình đi sắm đồ cho năm học mới đi. ” – Bảo Bình chợt lóe lên trong đầu một sáng kiến hay.

” Ừm. ” – Cả đám đồng tình.

Ngôi trường Horo

” Woa, trường này đẹp quá à! ” – Nhân Mã tròn xoe mắt, khen ngợi, bước chân không khỏi tò mò mà bắt đầu đi vòng quanh ngôi trường .

” Dĩ nhiên là đẹp rồi, đây là ngôi trường hạng nhất tại Zunila này mà! ” – Xử Nữ mở lời khen ngợi, nhưng trong đầu thì lại biểu hiện ý chê, dù gì nơi này sao mà bằng Zodia được chứ.

” Cơ mà! Bảo Bình à! Chúng ta đến đây làm gì vậy ? ” – Ánh mắt của Nhân Mã nhanh chóng di chuyển qua chỗ của Bảo Bình đang ngơ ngác nhìn khắp nơi.

” Thế mà cậu cũng hỏi được, chúng ta đến trường học này dĩ nhiên là để đăng kí nhập học chứ chẳng lẽ lại đến đây để chơi à! ” – Bảo Bình bĩu môi chễ giễu Nhân Mã, hazz bạn của cô quả là chẳng nghĩ được gì khác ngoài hai chuyện ăn và chơi.

” Vậy sau này chúng ta sẽ học ở đây luôn sao ? ” – Nói tới đây, mắt của Nhân Mã sáng rỡ, vui mừng nói.

” Đúng thế! Thích quá nhỉ! ” – Cự Giải gật đầu, hùa theo sự mừng rỡ không rõ tên tuổi của Nhân Mã.

” Ưm. ” – Nhân Mã đáp, đôi chân vẫn băng băng đi về phía trước.

Ở phía sau trường

” Nè! Các cậu có cần phải lén lút thế không hả! ” – Song tử lấy hết hơi vừa nói vừa giãy giụa, chân dậm bạch bạch xuống đất, tỏ vẻ khó chịu.

” E … hèm … Song Tử để tớ nhắc cho cậu nhớ vài điều : thứ nhất, chúng ta đang đi trễ đấy ; thứ hai, chẳng phải chúng ta không hề muốn gặp bọn hám trai hay sao ? ” – Bạch Dương ra dáng vẻ oai phong, lẫm liệt, ánh mắt nhìn Song Tử mang chút gì đó buồn cười.

” Thì biết là vậy nhưng tớ đang rất muốn gặp mấy em đó đây ! ” – Song Tử gân cổ lên cãi, chỉ là bọn họ không muốn còn anh thì rất muốn.

” Thôi, không vòng vèo nữa, chúng ta vào đi ! ” – Sư tử nói, anh xoăn tay áo, tư thế chuẩn bị trèo tường.

Cả đám nhìn Sư tử mà chẳng biết làm gì ngoài việc làm theo ….

Tại sân trường

” Oa .. Oa cuối cùng cũng đăng kí xong ! ” – Nhân Mã uể oải, ngáp dài ngáp ngắn nói .

” Mệt thật. ” – Xử Nữ và Thiên Bình nhìn nhau, lắc đầu, ban đầu cứ tưởng là dễ và nhanh lắm, ai dè phải kiểm tra trình độ, tài năng gì đó, thật là ….

” Phiền chết đi được, biết vậy ban đầu không vào đây cho rồi! ” – Ma Kết cằn nhằn.

” Thôi mà các cậu, dù gì chúng ta cũng đã được nhận, rồi chắc sau này sẽ có nhiều chuyện vui lắm đây. ” – Cự giải lên tiếng sau một hồi bặt vô âm tín, cô nàng khẽ nở một nụ cười gian xảo.

” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi! ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn ….

Những người nổi tiếng và hai lần định mệnh

” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi. ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn …

” Các … các anh sao lại vô đây ? ” – Bảo Bình lắp bắp nói không thành tiếng, gương mặt thất thần nhìn cái đám hotboy đang đứng trước mặt mình. Chuyện gì diễn ra vậy ? Ông trời thật biết cách trêu người. ” Cô nói nghe kì nhỉ! Chúng tôi là học sinh ở đây không vào đây vậy biết đi đâu! ” – Bạch Dương nhếch môi cười. Bọn họ thì tự nhiên đứng đấu miệng với nhau vô tình để lại vài người đứng nhìn ngơ ngác chẳng hiểu trời trăng mây đất gì! ” Bảo à! 6 người đó là ai vậy ? ” – Thiên Bình rốt cuộc cũng không chịu được cái cảnh người ngoài cuộc mà kéo tay áo của Bảo Bình lại, hỏi nhỏ. ” Là cái bọn người hôm mấy bữa làm đổ thức ăn của tụi mình mà không chịu xin lỗi đó! ” – Bảo Bình trả lời, tuy vậy ánh mắt sấm sét vẫn chưa ngừng liếc về phía các chàng trai.

Cùng lúc đó bên nam vẫn cũng bàn tán dữ dội về các sao nữ. ” Mấy người hôm trước sao ? ” – Sư Tử hất mặt khinh khỉnh về phía nữ, hỏi, ánh nhìn dò xét qua một lượt, bất chợt dừng lại tại chỗ mà Thiên Bình đang đứng. ” Nhìn cũng được đấy chứ! ” – Song Tử cũng ngó quanh, và anh chàng lại giở chiêu cũ ” cua gái ” của mình, cười mỉm với Nhân Mã nhưng đáp lại anh chính là cái liếc nhìn đầy hàm ý của cô. Anh chàng giật mình, quay người sang một bên, mặt anh bỗng đỏ ửng như trái cà chua chín. ” Đúng là xui tận mang. Mới sáng sớm mà đã gặp cái đám này, hôm nay còn bao nhiêu chuyện nữa đây! ” – Kim Ngưu méo mặt, chận đạp ành ạch xuống đất, bộ dạng thống khổ. ” Các cậu đừng lo, tớ sẽ giúp các cậu rửa mối hận này! ” – Song Ngư lên tiếng, khóe môi nở một nụ cười tà gian. Đứng gần đó, Thiên Yết bất chợt nhíu mày nhìn Ngư. Rốt cuộc là Ngư có ý đồ gì đây ? Anh chàng thầm nghĩ, điều đó chỉ có trời mới biết được. ” Nè! Nếu các cô đã là học viên ở đây rồi, thì phải nghe theo lời của bọn này! ” – Song Ngư hào hùng bước ra khỏi nhóm, tuyên bố một cách trịnh trọng. ” Tại sao ? ” – Xử Nữ nghi vấn hỏi, sát khí bắt đầu tỏa ra dần. ” Lí do à! Sau này sẽ biết! ” – Kim Ngưu vô tình quẳng một câu, nhanh chóng bước đi cùng đám bạn của mình. Trong đầu các sao nữ bây giờ hiện lên một dấu chấm hỏi to đùng, một dấu chấm hỏi khó giải đáp.

Trên đường về, tuy đã nói là về nhưng tâm trí của 6 sao nữ vẫn loanh quanh đâu đó trong ngôi trường Horo. Hàng loạt câu hỏi cứ nối tiếp nhau hiện ra làm cho cả bọn đầu óc như muốn nổ tung. ” Câu nói đó là sao ! Tớ không hiểu! ” – Nhân Mã uốn xoăn lọn tóc, lắc đầu nghiêng nghiêng hỏi. ” Cậu không hiểu thế bọn này hiểu à! ” – Xử Nữ. ” Cơ mà tớ thấy bọn họ quen quá, chắc là gặp ở đâu rồi! Phải không Kết ? ” – Bảo Bình tay chống cằm, lông mày nhíu lại như đang cố nhớ ra một cái gì đó. Ma Kết cũng gật đầu, quả thật rất quen, nhưng mà cho dù có moi hết cái đầu của mình ra cô cũng không tài nào nhớ nổi cái đám người đó là ai.

Trong bữa tối

Nhân Mã tay cầm một chiếc nồi do chính tay cô nấu bưng ra ngoài bàn nơi mà 5 sao nữ còn lại đang ngồi. Vừa thấy Mã ra, cả năm cô gái trố mắt ra nhìn. Không … không phải lại nữa chứ ?

Đọc Chap 46 : Một Giây Định Mệnh Anh Và Em

– Tôi nói cậu không hả ? đi ra !!! đi ra khỏi đây !!!!!! – Thiên Yết mắng

Xử Nữ không nói gì …….. chỉ ngậm ngùi ôm chặt Thiên Yết …… nước mắt liên tục tuông xuống ……. Máu Thiên Yết rỉ ra ngày càng nhiều đang dần thấm đậm bộ quần áo của Xử Nữ…… các bạn có thể tưởng tượng ra không ?? một khung cảnh chỉ toàn máu và nước mắt ……..

– Cậu là con rối, chỉ là con rối để tôi điều khiển, vì vậy hãy ghét tôi và đi ra khỏi đây ngay

– Ừm……. nếu là con rối…. thì nó sẽ đi theo chủ suốt đời …….. mãi mãi ở bên chủ của nó …….. dành hết tình yêu thương, hạnh phúc, vui vẻ,……. Cho chủ của nó …… tôi là con rối ….. còn cậu là chủ của tôi……. Từ đây về sau … tôi mãi là của cậu

Thiên Yết bị đánh bại trước những lời nói của Xử Nữ ……. Chưa bao giờ anh thua ai cả ….. nhưng hôm nay lại phải gục đầu trước một người ……. Rồi khóe mắt bắt đầu cay …….

– Con rối này ….. sẽ mãi trung thành với chủ của nó …….. vì vậy đừng đuổi nó đi, tuy thể xác không đau nhưng trong lòng đau như dao cứa, làm ơn….. làm ơn…… đừng đuổi nó đi …… nó yêu cậu …… yêu cậu hơn cả bản thân của mình

Thiên Yết chịu hết nổi rồi …….. anh không muốn nói thêm 1 lời nào nữa …… anh chấp nhận thua ……

– Nhưng nếu con rối đó ở đây , thì nó sẽ chết !!!!!!!! và chủ của nó sẽ rất đau lòng ….. nó có biết không ?? – Thiên Yết nhẹ giọng

– Con rối cũng có cảm xúc ….. nó bỏ đi ….. thì chủ nó cũng sẽ chết …. Vì vậy nó thà chết cùng chủ nó ….. còn hơn phải quằng quại cô đơn suốt cuộc đời

– Tôi xin cậu hãy ra khỏi đây đi……. Cậu có thể tìm người khác thay thế tôi mà….. Leo, Leo có thể cho cậu hạnh phúc

– Đến giờ mà cậu còn không hiểu hả ???? người tôi yêu là cậu, là cậu, bây giờ là cậu, sau này là cậu và mãi mãi vẫn là cậu, không ai có thể thay thế được cậu ……… cho nên đừng bao giờ nói như vậy nữa !!!!!! cậu làm tôi đau đấy – Xử Nữ giàn giụa nước mắt

Thiên Yết bắt đầu khóc thiệt rồi ……. Nước mắt của anh làm ướt cả tóc Xử Nữ …… có thể nghe được những lời đó từ chính miệng người mình yêu …. Thì có chết anh cũng vui lòng rồi …….

– Ở đây có bom, bom sẽ nổ, cậu sẽ chết – Thiên Yết đã mất hết sức sống

– Ừm, tôi biết, tôi sẽ chết

– Cậu biết rồi nhưng tại sao còn ngoan cố ở lại đây

– VÌ TÔI YÊU CẬU – Xử Nữ nói lớn

Thiên Yết gục đầu im lặng ……… anh và cô sẽ chết ……. Mọi thứ chấm dứt…… họ sẽ đi về đâu ……

– Hứa với tôi một chuyện ??? – Xử Nữ bắt đầu ngừng khóc

– Còn hứa gì được nữa

– Dù thiên đàng hay địa ngục …….. cậu cũng phải dẫn tôi theo …… không được buông tay tôi

– Được

Xử Nữ ôm chặt Thiên Yết…….. cô chấp nhận chết bên người mình yêu còn hơn sống mà dằn vặt bức xót bên cạnh Leo ……

” Cho em biết thế nào là hạnh phúc ….

Anh không nói gì chỉ nhẹ cười trong tim ….

Giá mà em biết chính anh cũng kiếm tìm …

Một hạnh phúc mang tên em vĩnh cửu..

Kawi – Shock tình ”

– Đến nước này thì chỉ còn 1 cách – Thiên Yết chợt nói

– Cách gì ??????

– Cậu đem quả bom cạnh cửa lại đây

Xử Nữ vâng lời ……. Chạy đến cầm trên tay liền chẳng một chút lo sợ …..

– Tháo nắp phía sau ra

Xử Nữ ngồi cạnh bên Thiên Yết …… im lặng làm theo

– Trong đó có gì ??? – Thiên Yết hỏi

– 2 sợi dây, 1 xanh và 1 đỏ

– Thời gian còn 5 phút nữa bom sẽ nổ

– Ừ ừ, cậu định kêu tôi làm gì – Xử Nữ thản nhiên

– Cậu thích màu nào thì cắt đi, trong 2 sợi dây đó, sẽ có 1 cái nổ và 1 cái vô hiệu hóa quả bom, có mang theo kéo không

– Có, để tôi lấy

Xử Nữ rút trong cái giỏ nhỏ mà cô đeo chéo …….

– Cậu thích màu gì ???? – Thiên Yết bình thản hỏi

– Màu đỏ, vậy tôi cắt màu đỏ

Thời gian còn 30 giây

– 50 % sống và 50 % chết , mà dù sao thì tôi và cậu cũng ở bên nhau, vì vậy đừng áp lực, cứ làm theo suy nghĩ

5s

4s

Xử Nữ đưa kéo vào …….. và chuẩn bị cắt

3s

2s

Nổ hay không nổ……… chết hay không chết ……. Thì họ cũng bên nhau…. Không có gì ngăn cản được

Xử Nữ đã bắt đầu …… Cả 2 nhắm nghiền đôi mắt ……. Tim đập với tốc độ cực nhanh …. Trong giây phút kinh hoàng đó ……

Không gian dường như vắng lặng …. ….. chỉ còn tiếng đồng hồ kêu

Tích tắc, tích tắc, tích tắc

Và ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Ánh sáng chiếu rọi vào 2 con người ấy ……… không phải là bom nổ ….. mà là ánh nắng chói chang của mặt trời ……

Tiếng đồng hồ ngừng ……

Thời gian dừng lại ngay lúc 1 s

Xử Nữ và Thiên Yết mở mắt ra …… Xử Nữ nhảy lên khóc nức nở ôm chằm lấy Thiên Yết ….. họ được sống …… họ được tận hưởng hạnh phúc …… ông trời đã cứu họ ( nói đúng hơn là tác giả cứu ) ……

– Xử Nữ – Song Ngưu chạy vào

Do lúc nãy chiếc xe chở Xử Nữ chạy quá nhanh …… mà khi Ma Kết chạy qua thì lại gặp đèn đỏ …… nên phải mò tìm khắp nơi …… mới ra

– Ngừng lại rồi, bom ngừng lại rồi – Xử Nữ siết chặt vòng tay

Thiên Yết liếc mắt nhìn qua …… một dấu chấm hỏi to đùng hiện lên đầu anh

– Tại sao cậu nói thích màu đỏ mà lại cắt màu xanh ?

– Vì ……… tôi nghĩ màu đỏ là dây tơ hồng của chúng ta …. Nên tôi không muốn cắt nó

Cái tính suy nghĩ vu vơ của Xử Nữ cũng có ích đấy chứ …. Hồi nãy mà cắt màu đỏ là tiêu …….

Ma Kết bước vào ….. trên tay cầm chìa khóa mở xích ….. lúc chạy đi Leo quăng xuống đất …. Anh tình cờ lụm được ……

Thế là 2 cánh tay Thiên Yết được thả ra … điều đầu tiên anh làm là …… ôm chặt Xử Nữ ….. Cơ thể toàn vết chém ….. 2 cánh tay bầm đen …. Vậy mà vẫn cố gắng chịu đến bây giờ …..

( Thương Thiên Yết quá )

Thiên Yết bắt đầu mơ màng rồi thiếp đi ……. Anh đã đến giới hạn …… hoàn toàn mất hết sức sống ……….

Bệnh viện

Thiên Yết được băng bó như xác ướp …..

( Mình nói hơi quá….. không đến nổi đó đâu )

Cả đám im lặng …… ngồi đợi trong phòng …….. Xử Nữ là người hạnh phúc nhất vì cô đã cứu được người mình yêu …..

Kim Ngưu nằm ở phòng kế bên …… cũng ráng lết các xác qua đây…….

Cái câu ” Hoạn nạn mới biết ai là bạn thân ” quá đúng… quá chính xác

Ai cũng sốt ruột lo cho Thiên Yết ……. Bây giờ thì anh không sao rồi……. tịnh dưỡng vài tuần là khỏe …..

Qua sự việc này …….. Thiên Yết và Xử Nữ sẽ yêu nhau thấm thiết hơn …….. Kim Ngưu và Bảo Bình thì cũng bắt đầu có ý với nhau rồi chỉ tại họ chưa phát hiện ra thôi ……. Còn Song Ngư và Ma Kết trái tim đã rung động nhưng vẫn ngoan cố kìm nén nó …..

( Một mũi tên trúng 3 con nhạn )

Bảo Bình ngồi cạnh Kim Ngưu ……. 1 tay anh bị băng bó đàng hoàng …….. kết cục cô ngồi tháo ra ….. chỉ vì cô thích làm bác sĩ nên mới tìm hiểu ….. nhưng mà….

– Trời ơi !!!!!!! Cô làm cái gì vậy – Kim Ngưu la làng

– Tôi muốn xem sao thôi

– Băng lại cho tôi, nhanh

Bảo Bình giật mình mặt bí xị lật đật băng lại ……

Cả đám bật lên tiếng cười ……

Tiếng ồn ào làm Thiên Yết bắt đầu hoang mang tỉnh lại …… đôi mày anh tú nhíu đi….. hàng mi dài gượng lên ……

Lần nào có Xử Nữ ở đây thì tay anh cũng tê …… ngủ thì cô nằm lên tay anh ….. còn thức thì nắm chặt ……. ( Thiên Yết có thể liệt vào danh sách nhận biết vợ ở bên cạnh ^ ^ )

Ngón tay Thiên Yết bắt đầu chuyển động ……. Xử Nữ ngồi nhìn đăm chiu ….. khuôn mặt bừng tỉnh …….. nắm tay Thiên Yết giựt mạnh ……

– aaaaaa

Người ta đang bị thương ……. Mà cô còn giựt mạnh …. Tội Thiên Yết quá

– Ơ…. Xin lỗi, xin lỗi – Xử Nữ nói liên tục

– Cô là ai ????? – câu hỏi đầu tiên khi Thiên Yết nhìn thấy Xử Nữ

– Cậu không nhớ tôi hả ?? – Xử Nữ sợ hãi

– Không hề nhớ

– Tôi là Xử Nữ nè, Xử Nữ , aaaaaaaaa cậu bị mất trí nhớ hả

4 người ngồi xung quanh nhịn hết nổi ……. Bộc phát tiếng cười

– Xử Nữ à, cậu ấy đâu có bị đập đầu, chỉ mấy vết chém và bầm đen thôi – Song Ngư vừa nói vừa cười

Thế là Xử Nữ bị Thiên Yết chơi một vố nặng …….

Cô liếc mắt qua trừng anh ….. còn anh thì giả điên không biết gì

– Đùa thôi !! sợ cậu quá – Thiên Yết mỉm cười

– Tôi đánh – Xử Nữ chưa kịp nói hết câu

– Khoan đã – Cả đám la lên

– Đùa thôi ! – Xử Nữ vẻ mặt nham hiểm xoay qua cười ….

– Ohhhhhhhhh

Thế là họ bị Xử Nữ troll lại …….

– Haizzz, mừng quá họ trở lại như xưa rồi – Bảo Bình đi ngược

– Té trào máu bây giờ – Kim Ngưu hăm dọa

Song Ngư và Ma Kết mỉm cười đi theo ……. Họ trả lại không gian riêng cho Xử Nữ và Thiên Yết

Vừa dứt câu ” trào máu ” …… Bảo Bình chới với ……..

Do tính tình nghịch ngợm …… mà còn đi ngược xuống cầu thang …….

– aaaaaaaaaaa

Bảo bình bị hụt chân ….. mất thăng bằng ….

Song Ngư thấy vậy định chạy đến …… thì bị Ma Kết vòng tay qua ôm ….. hết đường chạy …

– Nhìn đi – Ma Kết thì thầm với cô

Kết quả là ……… Kim Ngưu kéo tay Bảo Bình lại …. Rồi bế lên luôn … mặc dù tay anh đang rất đau ….

– Ơ ………. – Bảo Bình quá bất ngờ

– Cô nghịch quá !!!! như vậy thì sẽ không té – Kim Ngưu bắt đầu bước đi

Song Ngư nhìn họ rồi mặt dịu lại …… sau đó cô đẩy Ma Kết ra …….

( Sao lần nào ôm, Ma Kết cũng bị đấy hết vậy trời !!!!!! )

Bảo Bình được Kim Ngưu bế xuống 3 lầu ……. Thang máy bị trục trặc nên họ phải đi cầu thang kế bên …….

Có lẽ do ý ông trời muốn hành hạ Kim Ngưu ….. hành hạ hay là ban phước ….. tuy tay đau nhưng Kim Ngưu vẫn được ôm gái….. Câu hỏi thật băn khoăn

– Cám ơn cậu – Thiên Yết với đôi mắt thật dịu dàng nhìn thẳng vào Xử Nữ

Xử Nữ đỡ Thiên Yết ngồi dậy …..

– Chỉ cần cậu bên cạnh tôi là được rồi – Xử Nữ mỉm cười

Thiên Yết nhìn chằm chằm Xử Nữ rồi phát hiện ra …. Dưới cổ của cô bị băng lại …..

– Cậu sao vậy ??? Có chuyện gì hả – Thiên Yết lo lắng thái quá

Thiên Yết vừa nói vừa xoa xoa …

– Ơ ….. cái này là tôi tự rạch

– Tự rạch ????? sao vậy ??

– Tôi không rạch thì làm sao Leo buông tay ra……. Lúc đó tôi mới tìm cậu được …… cậu biết lo đến mức nào – Xử Nữ chưa nói hết câu

Thiên Yết đã nắm chặt tay cô ……… rồi hôn lên ngay cái vết thương ở cổ ….. Xử Nữ dường như bị tê liệt toàn thân ……

– Ừm, này, tôi nhờ cậu 2 việc được không ??? – Thiên Yết nhờ vả

– Việc gì ?

– Thứ nhất bây giờ cậu hãy ôm tôi

Đó là công việc hả ……. Xử Nữ yếu ớt .. đâu có dám tự ôm anh …. ( vậy mà lúc đó nhảy vào ôm nhiệt tình )

– Làm được không ? – Thiên Yết nhìn chằm chằm vào Xử Nữ

Còn cô thì cúi mặt …..

– Haizzzz, không làm được thì thôi – Thiên Yết chuyển sang giận

Nhưng khi anh vừa thở dài ……. Thì Xử Nữ đã vòng tay qua ôm chặt anh rồi …….. Thiên Yết quá ngạc nhiên ….

– Còn việc thứ 2 – Xử Nữ hỏi lại

– Ừm, việc thứ 2 là ….. hôn tôi

Mệnh lệnh này khiến Xử Nữ cứ lảo đảo ….. thu hết dũng cảm để ôm anh ….. bây giờ lại bắt hôn ……..

– Hoàn thành được không ? – Thiên Yết mất kiên nhẫn

Xử Nữ đắng đo suy nghĩ ….. cái mặt cô đỏ như trái cà ……. Lệnh này quá sức người ….

Cô siết chặt tay ……. Ngước mặt lên …… rồi hôn lên cái môi của Thiên Yết ……

Cả 2 nhắm chặt mắt …… để tận hưởng mùi vị ngọt ngào…. Hạnh phúc …..

Xử Nữ thật khâm phục mình ……. Dám rạch cổ….. dám cắt bom …. Bây giờ thì là người chủ động ôm và hôn Thiên Yết ……

Vì tình yêu có thể làm tất cả ……. Nhưng không giống như Leo, cố giành lấy những thứ không thuộc về mình …..

Đang hôn thì Thiên Yết vòng tay qua cổ Xử Nữ làm gì đó ……

Cô giật mình mở mắt ra nhìn ….. là cái dây chuyền hình hoa tuyết …. Anh giữ tới bây giờ ….

– Ơ…… cái này

– Tôi mua để tặng cậu đấy còn Ơ cái gì nữa

Tối , Khách sạn

Ma Kết và Song Ngư vào phòng tìm Leo …… nhưng căn phòng vắng tanh …… Leo có lẽ đã bỏ trốn rồi …… anh quay về nhà của mình ….. để suy nghĩ lại những hành động mình đã làm là đúng hay sai ???

– Đi rồi – Ma Kết thở dài đi ra

Song Ngư lủi thủi theo sau…….

Chuyến du lịch …. Trở nên thật thú vị…..xảy ra cả đống chuyện …

Ma Kết đang đi thì đột ngột dừng lại …… làm Song Ngư đâm thẳng vào lưng anh luôn ….

– Sao vậy – Song Ngư xoa xoa chán

– Vào đây – Ma Kết kéo Song Ngư vào phòng anh luôn

Một sự táo bạo không hề nhẹ ……

Song Ngư ngơ ngác…… tự nhiên bị kéo gọn gàng …..

Anh để cô đứng ngắm nhìn ra cửa sổ …… đêm nay rất nhiều sao

– Wow đẹp quá – Song Ngư bỡ ngỡ

Ma Kết lục đục tìm gì đó…….. rồi giấu phía sau lưng …..

– Cậu kêu tôi vào đây làm gì ? – Song Ngư thắc mắc

Ma Kết im lặng nhìn Song Ngư rồi mỉm cười …… sau đó anh rút một thứ từ phía sau …… Ma Kết cầm rồi đưa trước mặt Song Ngư …..

– Tặng cậu nè – Ma Kết để vào tay Song Ngư

Một lọ thủy tinh có dạng hình ngôi sao ……. Và bên trong cũng được xếp đầy những ngôi sao đủ màu …… ( còn một thứ ở trong đó nữa, sau này các bạn sẽ biết )

Song Ngư ngắm ngía thật kĩ ……

– Thích không ???

– Cái này dễ thương quá !!!! tất nhiên là rất thích – Song Ngư mỉm cười nhìn Ma Kết

– Cậu thích là được rồi

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh

Chương 3: Nạn nhân đầu

Sau khi cả 12 chòm sao của chúng ta lên lớp thì tiếng trống bắt đầu vào giờ học vang lên, một cô gái xinh đẹp và trẻ trung bước vào lớp

– Xin chào các em, cô tên là Nguyệt và từ giờ cho đến cuối năm học thì cô sẽ là chủ nghiệm của các em. Mong các em giúp đỡ (có mà người phải giúp là 12 bạn kia thì đúng hơn)

Các sao nhà ta nhìn thấy cô vừa trẻ vừa đẹp thì lại nổi hứng trêu trọc

– Thưa cô, cô có bạn trai chưa ạ. Nếu chưa thì Song Tử em đây có thể làm bạn trai cô đó. Hahaha…

– Cám ơn em Song Tử. Cô chưa có bạn trai nhưng cô đã có chồng

Song Tử nhà ta thấy vậy im lặng không nói được gì

– Thưa cô, cô vào trường dạy được bao lâu rồi ạ

Ma Kết cũng hùa theo

– Đây là năm đầu tiên cô đậy học nên có gì sơ suất mong các em nhắc nhở

– Cô ơi nếu thế thì bọn em chẳng khác gì làm giáo viên của cô đâu. Vậy nên nếu không phiền thì cô có thể đổi chỗ cho em không.

Sư Tử khinh bỉ nói

– Em…em…

– Em sao cô? Em đẹp trai quá đúng không cô? Em biết mà.

Sư Tử vừa nói vừa làm bộ hất tóc lên tỏ vẻ ta đây đẹp trai

– chúng tôi được lắm

– Em được từ nhỏ mà cô. Bây giờ cô mới biết sao? Sao cô cùi vậy?

– Em…em…Huhuhu…..Tôi không thể chịu nổi cái lớp này rồi.Huhuhu…

Cô giáo vừa khóc vừa chạy ra khỏi lớp. Vậy là cả lớp được nghỉ tiết này. Sau khi cô giáo đi khỏi thì ai làm việc của người đấy. Cự Giải và Song Ngư ngồi nói chuyện, Xử Nữ Và Ma Kết thì ngồi đọc sách. Thiên Yết thì gắn tai nghe vào tai nghe nhạc, ngủ còn tỏa ra sát khí để không ai có thể lại gần được. Bảo Bình và Nhân Mã thì ngồi cãi nhau cho Sư Tử và Song Tử nghe. Kim Ngưu thì ngồi gặp nhấm thức ăn, Thiên Bình thì ngồi soi gương(tg: chị ơi chị điệu quá/TB: thế tai đứa nào mà chị đây mới diệu hả). Bạch Dương thì chạy lung tung khắp lớp học rồi ngồi tính kế trọc thầy cô tiếp theo.

Truyện đánh dấu

Truyện đang đọc

Truyện 12 Chòm Sao Và Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh.

Chap 4

Luồng ánh sáng kì lạ phát ra giữa một thành phố tối tăm. Hàng trăm hàng ngàn binh lính được điều động đi tìm nguyên nhân. Lũ dơi khổng lồ bay lượn trên không đánh hơi vị trí thứ ánh sáng đó. Tại một cánh rừng rộng lớn, cô gái nhỏ đang đi tìm lá thuốc để chữa bệnh cho các ma cà rồng nghèo. “Pisces- sama, người không càn phải hy sinh thân mình cho bọn nghèo rác rưởi đó đâu!” Tên hầu cận độc ác nói. “Câm mồm đi Tera, ta không làm việc gì khiến ngươi phải nói lời như thế!” Pisces tức giận đưa đôi mắt đỏ ngâu nhìn hắn. “Ôi, thứ lỗi ch… PISCES ĐẠI NHÂN!” Hắn hét toáng lên khi luồng ánh sáng lạ tiến đến. Pisces chỉ kịp nhìn nhưng cả người cô bị thứ ánh sáng đó nuốt chửng. Và rồi cô biến mất. “Không xong rồi!” Tera lo sợ tốc biến về toà lâu đài, nơi Pisces ở. Vừa về tới thì hắn đã bị bóp cổ đến nỗi xịt cả máu. “PISCES ĐÂU? TA KHÔNG CẢM THẤY SỰ HIỆN DIỆN CỦA EM ẤY!” Người con trai có khuôn mặt hệt Pisces nhìn hắn giận dữ hỏi. “T… Thưa đa… đại nhân Scorpio, P.. Pisces đ… đã… bị luồng… a… ánh… sán… g kia… nuốt chun… khụ khụ.” Hắn khạt cả ra máu. “Thật vô dụng!” Scorpio tính giơ chân đạp hắn nhưng may thay, tên hầu cận kia bước vào thông báo điều qua trọng hơn. “Scorpio đại nhân, tôi đã phát hiện được dấu vết của luồng ánh sáng.” Hắn nói với điệu bộ đắc ý. “Phát ra từ đâu?” Scorpio bình tĩnh hỏi. “Thưa, Trái đất!” “Hừm… báo với đức vua điện hạ, ta đi đến Trái đất!” Scorpio nói rồi biến mất, không kịp nghe tên hầu cận kia nói. Đối với một ma cà rồng thuần chủng có sức mạnh bậc nhất của loài Vampire thì việc hắn muốn dịch chuyển đến đâu thì tuỳ hắn, hắn thích thì hắn làm.