Xu Hướng 9/2023 # Top Những Cung Hoàng Đạo Quậy Phá Nhất? # Top 9 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top Những Cung Hoàng Đạo Quậy Phá Nhất? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Những Cung Hoàng Đạo Quậy Phá Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top những cung hoàng đạo quậy phá nhất?

Top 1: Song Tử

Song tử là chòm sao tinh quái, láu cá và nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Danh hiệu top 1 đằng sau mọi vụ quậy phá thì tất nhiên là thuộc về thiên hạ đệ nhất của những chiêu trò này rồi.

Một ngày buồn mà không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ tức phát điên, phát rồ lên được ấy. Song tử cho rằng, cuộc đời thật là tẻ nhạt, vô vị khi mà mọi việc cứ diễn ra đều đều theo như đúng quỹ đạo của nó. Thế là, để có thể sáng tạo ra được những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào trong bức tranh của cuộc sống, Song Tử quyết định xả thân và âm thầm để phá đám mọi thứ.

Nếu như bỗng nhiên mà bạn phát hiện ra ở đằng sau lưng mình có giấy thông báo tuyển chồng hay em là Thị Nở thì thay vì việc chưa chi bạn đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, thì bạn nên quay lại dòm xem tên Song Tử ở phía dưới xem có phải là hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng rất lớn, kẻ ấy mới chính là chủ mưu của trò nghịch này đấy.

Quá bất ngờ khi mà Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top 2 của những kẻ chuyên quậy phá. Thực chất thì ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là một người khá là hài hước, hay cười, hay nói. Và các chiêu trò của cậu ấy thường sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian này.

Sợ làm người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò quậy mà Cự Giải tạo ra cũng rất nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường là sẽ vẽ râu lên trên mép bạn, biến bạn trở thành đồ mắt gấu hay là tô son hình trái tim thật là lớn vào vùng môi để bạn trông bạn y như là chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá là hiền lành, không có khiếu lãnh đạo cho nên Cự Giải sẽ ít khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Đối lập với người bạn hạng trên của mình, Sư Tử lại rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý của mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường sẽ có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay mình động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất là nhiều kế hoạch để đời.

Sư Tử sẽ chia sẻ âm mưu của mình cho đồng bọn và không quên khích một vài câu cho chúng máu lên và “làm liều”. Thế là, Sư Tử chỉ ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử của mình sẽ không dám bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một khi hồi bị thầy cô hù dọa, tụi bạn đã ngoan ngoãn khai ra tên kẻ cầm đầu đứng đằng sau các trò quậy.

Cũng giống như là Song Tử, Bảo Bình thuộc kiểu người luôn thích sự mới mẻ, chán ghét các quy tắc gò bó sự phát triển của con người. Bỏ qua tất cả những luật lệ, hay lời hăm dọa của người lớn, Bảo Bình rất hiếu động, cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để có thể tìm hiểu được về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào với cái khác để biến chúng thành những sản phẩm theo ý tưởng của mình.

Sự quậy phá cộng với tính tò mò, hay hỏi, Bảo Bình luôn khiến cho cha mẹ, thầy cô phải đau đầu. Nhưng một ngày mà bạn bỗng dưng thấy Bảo Bình lặng yên tại chỗ, thì bạn đừng vội mỉm cười tự nhủ rằng may quá hôm nay nó không giở trò gì, bởi lẽ, có thể sẽ có một đống lộn xộn từ tai họa khôn lường mà Bảo Bình có thể tạo ra đang đợi bạn đến thu dọn hiện trường đấy.

Top 5: Bạch Dương

Cũng giống như là Sư Tử, Bạch Dương cũng khá là tinh nghịch, quậy phá nhưng lại ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo cho bọn đàn em làm mà thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy sẽ rất khoái nhìn người khác bị phá đám.

Trên thực tế thì Bạch Dương khoái chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giở những trò quậy phá ai đó. Thế nên tần suất được làm kẻ chủ mưu của cậu ấy cũng sẽ hạn chế hơn các cung trên.

bếp điện từ cata

Top 5 Cung Hoàng Đạo Là Chuyên Gia Quậy Phá

Những cung hoàng đạo chủ mưu sau trò quậy phá thường khiến mọi người xung quanh đau đầu, tức điên vì bị trêu chọc, nhưng cũng là nguồn vui khiến mọi người vui vẻ và xích lại gần nhau hơn.

Hạng 1: Song Tử Chòm sao tinh quái, láu cá, nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Và danh hiệu chòm sao chủ mưu số 1 đằng sau mọi vụ quậy phá tất nhiên thuộc về thiên hạ đệ nhất chiêu trò này rồi. Một ngày không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ phát điên, phát rồ lên ấy. Con người này cho rằng, cuộc đời thật tẻ nhạt, vô vị khi mọi việc cứ diễn ra đều đều theo đúng quỹ đạo của nó.

Thế là, để sáng tạo ra những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào bức tranh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo, Song Tử quyết “xả thân” âm thầm phá đám mọi thứ. Nếu bỗng bạn phát hiện ra sau lưng mình có giấy thông báo “tuyển chồng” hay “em là Thị Nở đời mới” thì thay vì chưa chi đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, bạn nên quay lại dòm tên Song Tử phía dưới xem có phải hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng lớn, kẻ ấy chính là chủ mưu đấy.

Hạng 3: Cự Giải Quá bất ngờ khi Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top những chòm sao chủ mưu sau các vụ quậy nhỉ. Thực chất ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là người khá hài hước, hay cười, hay nói. Và các chiêu trò của cậu ấy thường được thực hiện trong khoảng thời gian này. Bởi sợ người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò mà Cự Giải tạo ra cũng nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường sẽ vẽ râu lên mép bạn, biến bạn thành đồ mắt gấu hay tô son hình trái tim thật lớn vào vùng môi để trông bạn y như chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá hiền lành, không có khiếu lãnh đạo nên Cự Giải ít khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Hạng 4: Sư Tử Đối lập với người bạn hạng trên mình, Sư Tử rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để nào đối phó với thầy giáo thể dục ghê gớm, nào làm cô dạy Văn – người chuyên bắt học sinh chép bài với giọng đọc đều đều ru ngủ phải tức điên lên và không tập trung giảng được. Âm mưu ấy sẽ được Sư Tử chia sẻ cho đồng bọn và không quên khích vài câu cho chúng máu lên “làm liều”. Thế là, Sư Tử ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử sẽ không bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một hồi bị thầy cô hù dọa, lũ kia đã ngoan ngoãn khai tên kẻ cầm đầu đằng sau.

Hạng 5: Bạch Dương Cũng giống Sư Tử, Bạch Dương khá tinh nghịch, quậy phá nhưng ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo bọn đàn em thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy rất khoái nhìn người khác bị phá đám. Nhưng Bạch Dương thích chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giở trò quậy phá ai đó. Thế nên chòm sao chủ mưu sau mọi trò quậy phá này ít khi “trổ tài”.

Những Trùm Sò Quậy Phá Trong 12 Chòm Sao

Hạng 1: Song Tử

Chòm sao tinh quái, láu cá, nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Và danh hiệu chòm sao chủ mưu số 1 đằng sau mọi vụ quậy phá tất nhiên thuộc về thiên hạ đệ nhất chiêu trò này rồi. Một ngày không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ phát điên, phát rồ lên ấy. Con người này cho rằng, cuộc đời thật tẻ nhạt, vô vị khi mọi việc cứ diễn ra đều đều theo đúng quỹ đạo của nó. Thế là, để sáng tạo ra những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào bức tranh cuộc sống, Song Tử quyết “xả thân” âm thầm phá đám mọi thứ. Nếu bỗng bạn phát hiện ra sau lưng mình có giấy thông báo “tuyển chồng” hay “em là Thị Nở đời mới” thì thay vì chưa chi đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, bạn nên quay lại dòm tên Song Tử phía dưới xem có phải hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng lớn, kẻ ấy chính là chủ mưu đấy.

Cũng giống Song Tử, Thủy Bình thuộc tuýp người luôn thích sự mới mẻ, chán ghét các quy tắc chỉ tổ “gò bó sự phát triển của con người”. Bỏ qua tất cả những luật lệ, lời hăm dọa của người lớn, Thủy Bình hiếu động cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để tìm hiểu về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào cái khác để biến thành sản phẩm theo ý tưởng của mình. Sự quậy phá cộng với tính tò mò, hay hỏi, Thủy Bình luôn khiến cha mẹ, thầy cô phải đau đầu. Nhưng một ngày bạn bỗng thấy Thủy Bình lặng yên tại chỗ, đừng vội mỉm cười tự nhủ “may quá hôm nay nó không giở trò gì” bởi lẽ, có thể một đống lộn xộn từ tai họa khôn lường mà Thủy Bình tạo ra đang đợi bạn đến thu dọn hiện trường đấy.

Quá bất ngờ khi Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top những chòm sao chủ mưu sau các vụ quậy nhỉ. Thực chất ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là người khá hài hước, hay cười, hay nói. Và các chiêu trò của cậu ấy thường được thực hiện trong khoảng thời gian này. Bởi sợ người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò mà Cự Giải tạo ra cũng nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường sẽ vẽ râu lên mép bạn, biến bạn thành đồ mắt gấu hay tô son hình trái tim thật lớn vào vùng môi để trông bạn y như chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá hiền lành, không có khiếu lãnh đạo nên Cự Giải ít khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Đối lập với người bạn hạng trên mình, Sư Tử rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để nào đối phó với thầy giáo thể dục ghê gớm, nào làm cô dạy Văn – người chuyên bắt học sinh chép bài với giọng đọc đều đều ru ngủ phải tức điên lên và không tập trung giảng được. Âm mưu ấy sẽ được Sư Tử chia sẻ cho đồng bọn và không quên khích vài câu cho chúng máu lên “làm liều”. Thế là, Sư Tử ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử sẽ không bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một hồi bị thầy cô hù dọa, lũ kia đã ngoan ngoãn khai tên kẻ cầm đầu đằng sau.

Cũng giống Sư Tử, Bạch Dương khá tinh nghịch, quậy phá nhưng ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo bọn đàn em thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy rất khoái nhìn người khác bị phá đám. Nhưng Bạch Dương thích chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giở trò quậy phá ai đó. Thế nên chòm sao chủ mưu sau mọi trò quậy phá này ít khi “trổ tài”.

Đọc Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Nghiệp Quậy Phá

Xui xẻo lại càng xui xẻo!!!

[​IMG]

Lớp 10Z đi theo sự chỉ đạo của Thiên Yết tới nhà cô. Đi qua những con đường mòn, hỗn tạp mọi âm thanh của thế gian. Nhà Thiên Yết có vẻ rất xa, đi từ nãy tới giờ là ba mươi phút rồi mà vẫn chưa tới nơi.

“Tới chưa vậy Yết nhi?” Thiên Bình than vãn, hai chân cô đã mỏi nhừ. Biết thế đi Taxi cho rồi.

“Rồi, vào hẻm này là tới” Thiên Yết chỉ vào con hẻm cách họ chỉ có năm bước chân.

“Nhà gì mà xa gớm!” Song Tử tặc lưỡi oán than.

Ai nấy đều gật đầu tán thành. Thiên Yết bĩu môi nhìn họ, đi bộ có chút xíu đã la lên la xuống, bộ tụi này có chân để trang trí hả trời?

Quẹo vào con hẻm mà Thiên Yết vừa chỉ, ai cũng chán nản thấy rõ. Ma Kết lắc lắc cái cổ, mắt muốn híp lại vì buồn ngủ, nhìn Kim Ngưu đi cạnh mình, nhỏ còn đang đắm chìm vào thế giới Rapper Karik. Chợt, đi ngang một căn nhà. Cô thấy khoảng ba con chó con đang đùa giỡn với nhau, tính cô thích chó từ khi còn nhỏ giờ nhìn ba con chó con siêu kute, cô thật sự không thể cưỡng lại chính mình.

“Ơ! Kết, cậu làm gì vậy?” Sư Tử nhìn cô nàng rời “bầy đàn” chạy tới chỗ mấy chú chó con, anh ngạc nhiên la lên.

“Lên cơn rồi” Kim Ngưu nhìn Dê Đại Tỷ tung tăng đùa nghịch với mấy chú chó con nói.

“Mà mấy con chó cũng dễ thương chứ bộ, hihi”

Nhân Mã reo lên nói. Ôi nhìn xem, con nào con nấy có bộ lông mượt mà êm ái, đôi mắt to tròn như hòn bi ve, cái lưỡi nhỏ liếm láp bàn tay Ma Kết, thật sự thật sự rất dễ thương!!!

Thế là Nhân Mã cũng cong chân ton ton lại chỗ mấy chú cún. Mọi người dừng lại nhịp đi, ai nấy nhìn nhau rồi nở nụ cười nham hiểm. Họ chạy lại chỗ mấy chú cún cùng các bạn nữ, ngồi xổm xuống nghịch ngợm.

Thiên Yết không nghe thấy câu than vãn nào sau lưng nữa mà dường như khá im lặng. Cô xoay người thì thấy mười một đứa ngồi nghịch phá mấy chú cún, mà sao cô thấy căn nhà đó quen quen?

“Trời đất đó chẳng phải…?” Thiên Yết giật điếng người, bụm chặt miệng lại bởi hai bàn tay nhỏ thon. Mắt mở to hơn cả quả trứng gà (nói quá).

“Yết ơi, lại đây đi, chúng dễ thương lắm” Đến nổi Song Ngư thường ngày khó gần cũng cười tít mắt lên rũ Thiên Yết chơi cùng.

“Mấy ba mấy má chạy mau lên, trời ơi, chạy mau lên!!!” Thiên Yết hét lớn,. Tay vẫy vẫy, chân nhảy nhảy như con điên mới trốn trại Biên Hòa.

“Con nhỏ đó bị gì vậy?” Xử Nữ mấp máy môi nói, nhìn Thiên Yết rất hoảng hốt.

“Chắc nó…”

Bạch Dương định bụng nói tiếp câu “bị điên” thì anh nghe thấy tiếng chó sủa, nó gầm vang rất dữ tợn như muốn làm rách toan màng nhĩ. Cả đám giật mình, có đứa té bịch xuống đất.

“Gâu… gâu…” “Trời ơi, chó dữ đó chạy nhanh đi mấy má!!!”

Thiên Yết hét lên, lập tức cả đám chạy toán loạn buông hết mấy chú chó con ra. Chúng kêu “ẳng ẳng” thấy tội làm sao, nhưng như thế làm con chó mẹ nó càng dữ tợn hơn, sủa gâu gâu liên tục còn điên hơn cả Thiên Yết. Cả đám hét rát hết cuống họng chạy toán loạn khi con chó mẹ bắt đầu chơi trò “bắt dí” như thời thơ ấu.

“MÁ ƠI!!! CHÓ DÍ!!!!” Song Tử hét lên như một động lực nào đó thúc đẩy anh chạy thẳng lên đầu một cách nhanh nhất.

“Đã bảo chạy mà không chịu nghe!!!” Thiên Yết cũng chạy hụt hơi, nhưng vẫn không quên quở trách cả đám.

“BA MÁ ƠI!!! CỨU CON!!!”

Khỏi cần nói. Mười hai đứa chạy như chạy giặc, tiếng sủa của chó mẹ vĩ đại vẫn ngân vang trong con hẻm, à còn có tiếng hét kinh hoàng của một đám tâm thần.

Hầy! Cúp cua còn bị chó dí. Xui xẻo!!! ​

12 Cung Hoàng Đạo Nào Thường Chủ Mưu Các Vụ Quậy Phá?

Top 1: Song Tử

Tinh quái, láu cá, nghịch ngợm nhất trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Và danh hiệu người chủ mưu số 1 đằng sau mọi vụ quậy phá tất nhiên thuộc về thiên hạ đệ nhất chiêu trò này rồi.

Một ngày không có trò vui gì để chơi, Song Tử sẽ phát điên, phát rồ lên ấy. Con người này cho rằng, cuộc đời thật tẻ nhạt, vô vị khi mọi việc cứ diễn ra đều đều theo đúng quỹ đạo của nó. Thế là, để sáng tạo ra những cái mới, thêm màu sắc, tiếng cười vào bức tranh cuộc sống, Song Tử quyết “xả thân” âm thầm phá đám mọi thứ. Nếu bỗng bạn phát hiện ra sau lưng mình có giấy thông báo “tuyển chồng” hay “em là Thị Nở đời mới” thì thay vì chưa chi đã đổ oan cho đứa bạn ngồi bên, bạn nên quay lại dòm tên Song Tử phía dưới xem có phải hắn đang che miệng cười khì khì không. Khả năng lớn, kẻ ấy chính là chủ mưu đấy.

Top 2: Bảo Bình

Cũng giống Song Tử, Bảo Bình thuộc túyp người luôn thích sự mới mẻ, chán ghét các quy tắc chỉ tổ “gò bó sự phát triển của con người”. Bỏ qua tất cả những luật lệ, lời hăm dọa của người lớn, Bảo Bình hiếu động cứ luôn tay, luôn chân tháo thứ này, đập cái kia để tìm hiểu về bộ phận bên trong, rồi lại lấy cái này, ghép vào cái khác để biến thành sản phẩm theo ý tưởng của mình. Sự quậy phá cộng với tính tò mò, hay hỏi, Bảo Bình luôn khiến cha mẹ, thầy cô phải đau đầu. Nhưng một ngày bạn bỗng thấy Bảo Bình lặng yên tại chỗ, đừng vội mỉm cười tự nhủ “may quá hôm nay nó không giở trò gì” bởi lẽ, có thể một đống lộn xộn từ tai họa khôn lường mà Bảo Bình tạo ra đang đợi bạn đến thu dọn hiện trường đấy.

Top 3: Cự Giải

Quá bất ngờ khi Cự Giải hiền lành, nhút nhát lại có tên trong top 3 những kẻ chủ mưu sau các vụ quậy nhỉ. Thực chất ngoài những lúc tâm trạng u ám, bi thương, Cự Giải là người khá hài hước, hay cười, hay nói lắm. Và các chiêu trò của cậu ấy thường được thực hiện trong khoảng thời gian này. Bởi sợ người khác bị tổn thương, nổi giận nên các trò mà Cự Giải tạo ra cũng nhẹ nhàng, dí dỏm thôi. Cậu ấy thường sẽ rẽ râu lên mép bạn, biến bạn thành đồ mắt gấu hay tô son hình trái tim thật lớn vào vùng môi để trông bạn y như chú hề trong rạp xiếc cho mọi người cùng cười vui vẻ. Vì quá hiền lành, không có khiếu lãnh đạo nên Cự Giải ý khi tổ chức được những vụ quậy động trời nào.

Top 4: Sư Tử

Đối lập với người bạn hạng trên mình, Sư Tử rất giỏi trong việc chỉ huy những người khác làm theo ý mình. Dựa vào năng khiếu này mà Sư Tử thường có rất nhiều trò vui mà không phải tự tay động vào làm trực tiếp. Con người này sẽ nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để nào đối phó với thầy giáo thể dục ghê gớm, nào làm cô dạy Văn – người chuyên bắt học sinh chép bài với giọng đọc đều đều ru ngủ phải tức điên lên và không tập trung giảng được… Âm mưu ấy sẽ được Sư Tử chia sẻ cho đồng bọn và không quên khích vài câu cho chúng máu lên “làm liều”. Thế là, Sư Tử ung dung ngồi xem trò vui và tin rằng bọn đệ tử sẽ không bán đứng mình. Xui xẻo cho cậu ấy là, sau một hồi bị thầy cô hù dạo, lũ kia đã ngoan ngoãn khai tên kẻ cầm đầu đằng sau.

Top 5: Bạch Dương

Cũng giống Sư Tử, Bạch Dương khá tinh nghịch, quậy phá nhưng ít khi tự động tay làm việc gì mà chỉ ngồi trên cao chỉ đạo bọn đàn em thôi. Tính cách như một đứa trẻ nên cậu ấy rất khoái nhìn người khác bị phá đám. “Tại lúc đó trông họ cứ lúng túng, luống cuống đến nực cười mà. Với lại tớ phải làm như vậy để thi thoảng mọi người còn có cái vui chứ suốt ngày học với hành chán chết mất thôi”, Bạch Dương phân giải. Thực tế thì Bạch Dương khoái chém gió rồi cười hể hả với đám bạn thân hơn là việc giỏ trò quậy phá ai đó. Thế nên cũng tần xuất được làm kẻ chủ mưu của cậu ấy cũng hạn chế hơn các cung trên.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Nghiệp Quậy Phá (New Version)

Title: [Fanfiction] Nghiệp Quậy Phá (New Version)

Author: Trâu Điên Thánh Thiện

Category: High School, Action, Drama, Comedy…

Rating: K+

Status: On-going

Warning: Ctrl + lăn chuột để có thể đọc rõ chữ. Aut đã từng viết fic này rồi giờ xin viết lại với một cốt truyện khá mới (mà cũng không mới lắm). Sẽ có hai cặp bị thay đổi couple, giới tính một số nhân vật được trau chuốt lại. Và Aut cũng mong sự thay đổi của mình hiện giờ sẽ có chuyển biến tốt ^^~

Có những mầm yêu non nớt, bốc đồng… – Hay mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi em…

– Vãi cả sến! Ông có biết giọng hát mình tởm đến mức độ nào không?!

– Mức độ nào???

– Kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu. Tiên nghe muốn ói hết cả mật gan. Quỷ nghe muốn nhảy xuống dung nham mà tự tử. Người nghe chỉ muốn phi cho ông mấy đôi dép khuyến mãi thêm mấy quả trứng gà thối.

– … Có những hờn ghen, xung đột… – Tại sao cậu làm vậy? Tớ cứ tưởng… chúng ta là bạn?!

– Vậy thì… chấm dứt thứ tình bạn mà cậu đang tưởng đi.

– Cậu… muốn thế ư?

Có những giọt nước mắt lặng lẽ rơi sau lớp mặt nạ… – Mày có biết bao năm qua tao đã chịu đựng như thế nào không? Tội lỗi tao gây ra… Luôn ám ảnh tao trong mỗi giấc ngủ. Như một lời nguyền… Khiến tao chẳng thể nào sống trong bình yên.

– Tao…

– Cái ngày ấy. Tao đã biết cuộc đời mình sẽ chẳng bao giờ còn nỗi cái thứ an lành, ấm áp. Tao cô độc, chịu lấy gánh nặng đó mà bước tiếp, sống tiếp. Dù nó nhọc nhằng và chẳng biết có thể đổi lấy chút tha thứ…

– …

Có những âm mưu sau bức màn đen tối… – Vậy ra đây là bộ mặt thật của anh sao? Giả dối! Từ đầu đến cuối anh xem tôi là con rối sao?

– …

– Đừng im lặng như thế, đừng tỏ ra vẻ mặt đó. Anh chỉ làm tôi kinh tởm anh, càng kinh tởm chính mình. Có rất nhiều chuyện xảy ra. Nhiều cảm xúc đan xen. Lẫn lộn vào nhau với đủ sắc thái. Tạo nên dải kỷ niệm khó quên trong tim mỗi người. Một câu chuyện… Nói về tình bạn, về tình yêu, về gia đình, về cuộc sống, về những âm mưu lớn không tưởng. Và mặt trái của chúng…

↖(^ω^)↗

Chapter 17 + 18 Chapter 22 + 23

…..

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Những Cung Hoàng Đạo Quậy Phá Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!