Xu Hướng 3/2023 # Top Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Top Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Luận về khả năng… bám trụ với cuộc sống, đương nhiên hai cung Hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã không thể nào vắng mặt ở tốp đầu. Bí quyết sống thọ của họ bắt nguồn từ tinh thần lạc quan vô đối. Thử để ý mà xem, có bao giờ bạn thấy nụ cười tắt trên môi những người thuộc cung này? Không phải vì cuộc sống của họ thuận lợi hơn người hay quá ngây ngô vô tư để nhận thức nỗi đau (Ngược lại là khác: đây chính là hai cung Hoàng đạo có nhận thức và trí tuệ siêu việt), chỉ đơn giản là Song Tử và đều cho rằng nụ cười, sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống chính là đôi cánh diệu kỳ giúp họ cất lên cao mỗi khi gặp chuyện đau buồn. Luôn vui vẻ và nhìn cuộc đời thật tích cực, đó là cách hiệu quả nhất để trẻ lâu và sống thọ.

Ngoài ra, đây cũng là hai nhân vật linh hoạt và giỏi xoay sở bậc nhất 12 cung. Điều đó đồng nghĩa với việc họ có khả năng thoát khỏi những tình huống cấp bách nguy hiểm tính mạng cao nhất.

Họ thuộc tuýp người cực kỳ quy củ, biết giới hạn, cũng giỏi kiểm soát bản thân. Hầu như chẳng bao giờ người ta thấy một Xử Nữ ăn uống ngủ nghỉ vô tội vạ hay sinh hoạt bừa phứa, thiếu khoa học. Vì vậy những người thuộc cung Xử Nữ thường giữ được vóc dáng cân đối, cơ thể dẻo dai cùng sức khỏe tốt, ít bệnh tật cho đến lúc già. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là một cung thuộc nhóm Linh Hoạt, vì thế nên họ cũng sở hữu có khả năng thiên biến vạn hóa trong những tình huống hiểm nguy giống như Song Tử hay Nhân Mã.

Hạng 3: Bảo Bình

Bảo Bình là cung thuộc nhóm Khí. Như vậy, những người thuộc cung này cũng sở hữu tính cách lạc quan, hướng về tương lai và những điều tốt đẹp. Tâm lý tích cực đó chính là viên gạch nền tảng cho sự trẻ khỏe và sống lâu của Bảo Bình. Mặt khác, những người sinh ra dưới chòm sao này còn nổi tiếng với tính tình quái gở. Họ ít khi quan tâm người khác nghĩ gì về mình, cứ thế việc mình mình làm là đủ. Vậy nên Bảo Bình không cần âu lo ủ rũ nếu bị người khác nghĩ không tốt. Sự “tưng tửng” này chẳng phải là điều ai ai cũng mong muốn hay sao? “Sống đơn giản cho đời thanh thản”, đó cũng chính là tự cộng thêm sự trẻ trung khỏe mạnh cho mình.

Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng Bảo Bình không thể ở trong top những cung Hoàng đạo sống lâu nhất, vì họ… liều quá, thích dấn thân vào những thứ mới mẻ và nguy hiểm quá. Xin thưa: Bảo Bình liều lĩnh, không sai! Thế nhưng họ cũng là những kẻ rất lý trí, rất “tỉnh”. Họ chỉ cho phép bản thân mạo hiểm khi cảm thấy mình vẫn kiểm soát được tình huống mà thôi. Đánh hơi thấy mùi nguy hiểm cấp cao, Bảo Bình sẽ “thu quân” ngay lập tức.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Top Những Cung Hoàng Đạo Sống Lâu Nhất

Cùng và xếp hạng 12 Cung hoàng đạo ai là người sống thọ nhất, Cung của bạn liệu có sống thọ?

Quán quân: Cung Song Tử và Nhân Mã

Theo xếp hạng 12 Cung hoàng đạo, Cung Song Tử và Nhân Mã là hai Cung sống thọ nhất. Bí quyết sống thọ của hai Cung này bắt nguồn từ tinh thần lạc quan vô đối. Thử để ý mà xem, có bao giờ bạn thấy nụ cười tắt trên môi những người thuộc hai Cung này? Không phải vì cuộc sống của họ thuận lợi hơn người hay quá ngây ngô vô tư để nhận thức nỗi đau (Ngược lại là khác: đây chính là hai Cung có nhận thức và trí tuệ siêu việt), chỉ đơn giản là Song Tử và Nhân Mã đều cho rằng nụ cười, sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống chính là đôi cánh diệu kỳ giúp họ cất lên cao mỗi khi gặp chuyện đau buồn. Luôn vui vẻ và nhìn cuộc đời thật tích cực, đó là cách hiệu quả nhất để trẻ lâu và sống thọ.

Ngoài ra, có một đó là đây cũng là hai Cung linh hoạt và giỏi xoay sở bậc nhất 12 cung hoàng đạo. Điều đó đồng nghĩa với việc xếp hạng 12 Cung có khả năng thoát khỏi những tình huống cấp bách nguy hiểm tính mạng cao nhất cũng thuộc về họ.

Á quân: Cung Xử Nữ

Theo xấu thấy rằng, Xử Nữ thuộc tuýp người cực kỳ quy củ, biết giới hạn, cũng giỏi kiểm soát bản thân. Hầu như chẳng bao giờ người ta thấy một người thuộc Cung Xử Nữ ăn uống ngủ nghỉ vô tội vạ hay sinh hoạt bừa phứa, thiếu khoa học. Vì vậy những người thuộc Cung Xử Nữ thường giữ được vóc dáng cân đối, cơ thể dẻo dai cùng sức khỏe tốt, ít bệnh tật cho đến lúc già. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là một cung thuộc nhóm Linh Hoạt, vì thế nên họ cũng sở hữu có khả năng thiên biến vạn hóa trong những tình huống hiểm nguy giống như Song Tử hay Nhân Mã.

Hạng 3: Cung Bảo Bình

Bảo Bình xếp thứ 3 trong xếp hạng 12 Cung sống thọ nhất, Bảo Bình là Cung thuộc nhóm Khí. Theo tử vi 2015, những người thuộc Cung này cũng sở hữu tính cách lạc quan, hướng về tương lai và những điều tốt đẹp. Tâm lý tích cực đó chính là viên gạch nền tảng cho sự trẻ khỏe và sống lâu của Bảo Bình. Mặt khác, những người sinh ra dưới Cung này còn nổi tiếng với tính tình quái gở. Họ ít khi quan tâm người khác nghĩ gì về mình, cứ thế việc mình mình làm là đủ. Vậy nên Bảo Bình không cần âu lo ủ rũ nếu bị người khác nghĩ không tốt. Sự “tưng tửng” này chẳng phải là điều ai ai cũng mong muốn hay sao? “Sống đơn giản cho đời thanh thản”, đó cũng chính là tự cộng thêm sự trẻ trung khỏe mạnh cho mình.

Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng Bảo Bình không thể xếp hạng 12 Cung sống thọ nhất, vì họ… liều quá, thích dấn thân vào những thứ mới mẻ và nguy hiểm quá. Tuy liều lĩnh là vậy, nhưng họ cũng là những kẻ rất lý trí, rất “tỉnh”. Họ chỉ cho phép bản thân mạo hiểm khi cảm thấy mình vẫn kiểm soát được tình huống mà thôi. Đánh hơi thấy mùi nguy hiểm cấp cao, Cung Bảo Bình sẽ “thu quân” ngay lập tức.

Top 5 Chòm Sao Sống Lạnh Lùng Nhất

“…Trước cuộc sống khó khăn, Song Tử dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng thấy Song Tử xa; chỉ với người Song Tử cực kì yêu, nghĩ đến và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì họ mới có thể mở lòng…..”

Theo , chòm sao Bảo Bình được đánh giá là lạnh giá từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Nên nhớ Uranus được coi là hành tinh vị kỉ nhất và nó bảo hộ cho Bảo Bình. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1-2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm saoSong Ngư. Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư, đặc biệt là Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Vô cùng hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử, hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của họ mà chính người cùng cung cũng khó đủ sức hiểu. Trước cuộc sống khó khăn, họ dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng thấy Song Tử xa; chỉ với người Song Tử cực kì yêu, nghĩ đến và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì họ mới có thể mở lòng.

Tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng chòm sao Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi họ che giấu khá nhiều. Soi kỹ, người ta thấy Nhân Mã ích kỉ, thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Nhân Mã giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lí do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo khi xem hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn. Chòm sao Xử Nữ giấu sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím, không thể chịu đựng được nhận xét họ cho là tiêu cực. Cách Xử Nữ hay nhận xét khó nghe, một phần vì họ khó chịu thực, phản ánh sự bất an, tính tự ti của người thuộc cung này; âu cũng là một cách tự vệ. Và càng đến gần họ, muốn thân thiết với họ thì bạn càng phải chịu nhiều tổn thương do những chiếc lông nhím mà họ dùng để tự vệ, nhưng nếu đủ kiên trì, bạn sẽ gỡ bỏ được sự lạnh lùng ở họ.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Sáng Tạo Mạnh Mẽ Nhất, Dễ Thành Công Trong Cuộc Sống

Trong số tất cả các chòm sao, những người thuộc chòm sao Bảo Bình được biết đến với khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Họ có khả năng vượt qua những định kiến của xã hội, cởi bỏ những tư tưởng cũ, thay vào đó là những tư duy mang tầm vóc chiến lược, những tư tưởng mang tính cách mạng, có tính đột biến cao.

Bảo Bình được biết đến như là một trong những cung hoàng đạo có khả năng làm việc độc lập, và tính quyết đoán cao trong công việc.

Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình sẽ không ngần ngại việc quay lưng lại với những gì đám đông đang làm để bắt tay hành động theo cảm xúc cá nhân và niềm cảm hứng nghệ thuật của riêng họ.

Quan điểm của một người thuộc chòm sao Bảo Bình thường đi ngược lại với ý kiến ​đa số.

Nhưng ngay cả những người không tán thành ý kiến của những người thuộc chòm sao Bảo Bình họ cũng phải công nhận rằng luận điểm của những người thuộc chòm sao Bảo Bình là có lý giúp làm sáng tỏ hầu hết các vấn đề.

Tử vi học cho rằng Thiên vương tinh là hành tinh cai trị của Bảo Bình, do đó những người thuộc chòm sao này họ được ban phước với sức mạnh trí tuệ và tầm nhìn mạnh mẽ. Tư duy tiên phong của họ thường đi trước thời đại từ 5 đến 10 năm.

Một người thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi họ có thể tự do sáng tạo trong công việc, nhưng nhà tuyển dụng cũng cần lưu ý khi sử dụng họ vì người thuộc chòm sao Bảo Bình được coi như một cung hoàng đạo nổi loạn nhất trong 12 chòm sao.

Họ liên tục tìm kiếm cảm hứng trong những bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo như vẽ tranh, viết văn và điêu khắc.

Niềm cảm hứng sáng sáng tạo của họ đến trực tiếp từ hành tinh cai trị của họ chòm sao Hải vương. Đây chính là nguồn động lực thúc giục Song Ngư hãy trung thực, sống hết mình với những rung động, mơ mộng và cảm xúc mãnh liệt bên trong con người mình.

Trong một số tình huống nhất định những người thuộc chòm sao Song Ngư, thể hiện sự sáng tạo mang tính chất phi thường hơn bất cứ ai khác, nhờ đó họ có thể hóa giải mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Một Song Ngư tràn đầy khát vọng, một Song Ngư có một tinh thần thi vị và một công việc gắn liền với nghệ thuật có lẽ là sự lựu chọn phù hợp với họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Những người thuộc chòm sao Cự Giải từ khi sinh ra đã được thượng đế ban phước với trí tưởng tượng phong phú và vô cùng sinh động, họ có thể biến một từ thành câu chuyện chỉ trong vài phút.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi họ thường được mọi người ca ngợi là những thiên tài sáng tạo trong công việc.

Những người thuộc chòm sao Cự Giải sở hữu khả năng sáng tạo ra bất cứ điều gì họ muốn và điều đặc biệt là họ sẽ rất hạnh phúc khi được thể hiện điều đó bên cạnh gia đình và bạn bè.

Nhạy cảm, tình cảm và có một không hai, là những đặc điểm tiêu biểu, nổi bật để những người thuộc chòm sao Cự Giải không thể nhầm lẫn với một ai khác.

Là một cung hoàng đạo hướng nội, những người thuộc chòm sao Cự Giải có khả năng thành công khi tham gia các lĩnh vực nghệ thuật như văn học, âm nhạc hay điện ảnh, đó là những sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!