Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 1: Bạch Dương (21/03-20/04)

Theo tử vi, Bạch Dương chính là cung hoàng đạo đãng trí nhất. Họ luôn có những suy tính và kế hoạch cho công việc của mình nhưng thường không hoàn thành hết. Lý do bởi họ hay quên, hoặc không chắc chắn về nó. Và đa phần là họ chưa có ý định sửa tật xấu này.

Với tính cách vô tư của mình, nếu có ai rủ đi chơi mà hứng lên là cậu ấy đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, rất có thể cậu ấy sẽ quên buổi hẹn này một cách nhanh chóng. Hoặc ậu ấy đi chơi nhưng quên ví ở nhà chẳng hạn. Và điều này cũng có thể biến thành trở ngại trong cuộc sống của họ, khiến họ khó thăng tiến trong công việc.

Top 2: Song  Tử (21/05-21/06)

Con người Song Tử mang bản tính vô tư, sống hết mình, ít quan tâm chuyện gì quá lâu nên họ là một kẻ hay quên, cực kì đãng trí và là cung hoàng đạo có trí nhớ tệ ở mức “báo động”. Không phải do điều gì cả mà là Song Tử suy nghĩ quá nhanh, quá nhiều luồng suy nghĩ trong mớ bòng bong của họ, làm cho bản thân không định thần được mình cần phải làm gì sau đó và sau đó nữa.

Đang tập trung về một chuyện này, có một hoạt động khác chắn ngang làm Song Tử lại quên đi điều đang làm trước đó. Có đôi khi vì có quá nhiều việc cùng lúc làm cho Song Tử dễ bị nhầm lẫn, thậm chí họ còn nhớ nhầm vấn đề. Song Tử có thể hứa với người khác, sau đó lại quên béng mất lời hứa đó khá nhanh khiến dễ mất lòng chuyện bạn bè và chữ tín.

Top 3: Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người cung Nhân Mã thường phải tự nhắc mình tỉnh táo, tập trung vào một vấn đề quan trọng nhất. Sau đó chia nhỏ từng việc và tập trung hoàn thành chúng. Họ cần phải biết học hỏi mọi người nếu không Nhân Mã sẽ đối diện với nhiều thất bại, chỉ bởi vì sự ngáng đường của nhiều người ghét sự nhiều chuyện và hay quên của Nhân Mã đấy.

Trời sinh bản tính của “đứa trẻ con” nên Nhân Mã khá vô tư và vô tâm. Họ hay quên và quên rất nhanh. Có những chuyện tưởng chừng sẽ khó quên nhưng với Nhân Mã thì quên sạch. Nhân Mã cũng rất thích kể chuyện và nghe người khác tâm sự. Tuy nhiên khi người khác kể chuyện thì Nhân Mã lại quên rất nhanh, khiến đối phương tưởng rằng Nhân Mã không chú ý vào câu chuyện.

Top 4: Song Ngư (19/02-20/03)

Là một trong những người hay mơ mộng, Song Ngư nổi danh về chuyện quên trước quên sau. Có đôi khi Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Đa phần Song Ngư hay thờ ơ với mọi việc xung quanh họ, tỏ ra là mình ngây thơ khờ khạo, vì thế có đôi khi người này người kia nói Song Ngư chỉ gật đầu cho qua vậy thôi chứ chuyện gì cũng không thể “đọng” lại được lâu trong đầu họ.

Top 5: Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải là cung hoàng đạo có trí nhớ rất mơ hồ. Có thể cứ làm việc này lại quên việc khác. Trong một chuỗi công việc,người thuộc chòm sao này thường không mấy khi nhớ được mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng có khi  bị trì hoãn khiến Cự Giải mất nhiều thời gian.

Cự Giải vì biết mình hay quên nên hay ghi chép những cuộc hẹn hay điều mình vừa học vào một quyển sổ be bé. Tuy nhiên, vì trí nhớ khá mơ hồ nên cung hoàng đạo này lại một lần nữa khó khăn trong việc nhớ ra mình phải làm gì tiếp theo.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Mạnh Mẽ Cá Tính Nhất

Thứ tư, 12/07/2017

Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những điều thú vị về top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất. Những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo này thì lại rất mạnh mẽ đấy, mạnh mẽ đến mức dù buồn đến mấy cũng không bao giờ cho phép mình rơi nước mắt vì những điều không đáng.

Bóc mẽ thói hư tật xấu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Trong các cung hoàng đạo cá tính, không thể nào thiếu cô nàng Bạch Dương được. Bạch Dương nữ là những cô nàng vô cùng dũng cảm, sống lạc quan, cự kỳ cá tính cùng trái tim vô cùng nhân hậu được nhiều người yêu mến.

Top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất

Tính cách của Bạch Dương là người luôn tỏ ra rằng mình cứng rắn hơn bất kì ai. Vì muốn tỏ ra kiên cường nên Bạch Dương không bao giờ muốn để lộ sự yếu đuối của bản thân. Cho dù nỗi buồn có đau đến mức nào thì cũng chẳng thể nào bằng trách nhiệm trên vai Bạch Dương. Bạch Dương rất mạnh mẽ, có thể hứng chịu mọi sóng gió cho mọi người mà luôn tỏ ra bản lĩnh hơn người.

Bạch Dương nữ nên xem về mình này, bạn quá tuyệt vời Tính cách đặc trưng con gái Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Phải nói rằng nếu cô nàng Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra ý kiến nào đó thì không ai có thể thay thế được. Đây là một phần tính cách của Kim Ngưu, nó đã ăn sâu trong con người, đến nỗi đau lòng thì cũng dặn bản thân không được rơi lệ, cho dù có chuyện gì cũng không được khóc, phải làm việc, phải ăn thì mới không nghĩ đến nữa.

Nàng Kim Ngưu bản chất sống nội tâm và khả năng chịu đựng cũng khá cao thế nên những nỗi niềm cứ chất chứa trong lòng ngày càng nhiều.

Nàng Kim Ngưu thực sự rất mạnh mẽ, mạnh mẽ giống như tên của họ – sự mạnh mẽ cũng như sự “lỳ” của họ khiến họ không cho phép bản thân khóc, cũng như bờ tường vững chãi ngăn cản dòng cảm xúc của họ. Mọi thứ sẽ không thể dừng lại, một khi Kim Ngưu khóc, họ không khóc vì hiện tại mà khóc vì những chuyện xa xôi, những chuyện cả đời muốn quên không được. Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Nàng Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì. Với họ có những chuyện không nhất thiết phải rơi lệ trước mặt người khác, cũng ghét bị người khác nhìn thấy nước mắt của mình, rồi sẽ mất đi hình tượng bản thân Sư Tử đã gây dựng bấy lâu. Cho dù sự đau lòng ấy có nghiệt ngã đến mức nào đi chăng nữa, Sư Tử vẫn giữ cái tôi cho riêng mình.

Mỗi bước đi trên đường đối với cô nàng Sư Tử mà nói đó chẳng qua là điều phải trải qua trong đời thôi, thế nên những chuyện đau buồn cũng phải chấp nhận, khóc lóc cũng chẳng ích gì, cũng sẽ không thay đổi được gì. Tuy nhiên Sư Tử bên ngoài luôn tỏ ra có khoảng cách với người thân nhưng trong tim thì luôn nhớ đến, bởi vì tính cách của Sư Tử tôn sùng độc lập nên việc tỏ ra yếu đuối là việc gì đó không cần thiết.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Nàng Thiên Bình không thích người khác có thể nhìn thấy nước mắt đau buồn của mình hay bộ mặt ủ rủ, buồn sầu mãi. Thế giới của Thiên Bình rất ít người có thể bước vào, cũng hiếm người thấy được sự đau buồn cùng cực mà họ đã trải qua như thế nào đâu. Miệng thì vui vẻ cười tươi lắm nhưng trong lòng thì như có hàng ngàn vết dao đâm.

Các nàng Thiên Bình cực mạnh mẽ, không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn

Được mệnh danh là cung Hoàng đạo nghìn khuôn mặt, Thiên Bình khi càng buồn, càng thảm sẽ lại càng cố gắng vực dậy tinh thần của mình, làm khùng làm điên trước mặt người khác, cố gắng khiến cho bản thân quên đi bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ khi thuộc về bóng đêm, Thiên Bình mới lôi nỗi buồn ra ngậm nhấm, cứ qua ngày này tháng nọ, như một kẻ hề – sáng cười tối lại đau lòng.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Cá Tính Nhất Trong Tình Yêu

Với cá tính mạnh mẽ, độc lập, chẳng e ngại gì bất cứ việc gì của phái mạnh. Đây là 3 cung hoàng đạo nữ cá tính nhất trong cuộc sống lẫn trong tình yêu.

Trong chòm sao 12 cung hoàng đạo, những cô nàng này luôn sở hữu một cá tính riêng biệt mà không ai biết. Qua đây tin xổ số cũng giới thiệu cho bạn những cô nàng cung hoàng đạo cá tính.

3 cung hoàng đạo nữ cá tính nhất

Cô nàng Bạch Dương

Những nữ Bạch Dương lúc nào trong cơ thể của họ cũng tràn đầy năng lượng, tính cách năng nổ, nhiệt tình với mọi công việc, hoạt động. Họ không bao giờ e ngại bất cứ công việc nào kể cả những công việc mà chỉ dành riêng cho nam giới nhưng họ vẫn hào hứng để làm. Cũng chính vì thế mà họ mạnh mẽ, luôn đứng vững trên chính đôi chân của mình, đủ dũng khí, sức mạnh để có thể vượt qua được tất cả những thất bại hay những đau khổ nào mà họ gặp phải trên đường đời. Bên cạnh đó, những nữ Bạch Dương cũng không bao giờ để cho người khác có cơ hội nhìn thấy sự yếu đuối có trong họ, họ cũng không cần bất cứ ai quan tâm cũng như chăm sóc họ. Bởi đối với mỗi Bạch Dương thì chỉ có chính bản thân họ mới có thể chăm sóc tốt nhất cho họ.

Cô nàng Sư Tử

Con gái Sư Tử vô cùng mạnh mẽ và cá tính, với nữ Sư Tử, “làm nũng” là hai từ không được xuất hiện trong từ điển của cô nàng. Con gái Sư Tử không chỉ có vẻ ngoài “bụi bặm” mà nội tâm cũng vô cùng cứng rắn. Trong thế giới của chị em, Sư Tử luôn “đóng vai” trượng phu trượng nghĩa, luôn giúp đỡ những cô nàng yếu đuối nhút nhát, đồng thời bảo vệ họ khỏi sự bắt nạt hay gây khó dễ từ phái mạnh. Khi ở bên cạnh người yêu, con gái Sư Tử cũng không bao giờ tỏ ra yếu mềm hay nũng nịu mà luôn thể hiện rõ ràng sự tự tin và mạnh mẽ và của mình.

Cô nàng Song Tử

Con gái Song Tử khi yên lặng thì vô cùng nhẹ nhàng, thùy mị nhưng khi sôi nổi thì cũng vô cùng hăng hái, tự tin khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Song Tử thuộc tuýp người hiếu thắng, có thể bề ngoài Song Tử không thể hiện nhưng trong thâm tâm cô nàng rất để ý và luôn cố gắng thành công bằng mọi giá. Nếu chẳng may thất bại thì Song Tử cũng không vì thế mà buồn bã hay ủ rũ mà trái lại Song Tử sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và sẵn sàng làm lại từ đầu quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Song Tử luôn tràn đầy sự tự tin vào bản thân nên ít khi cần đến sự trợ giúp từ mỹ phẩm, Song Tử thích vẻ đẹp tự nhiên, thích sự chân thành và nồng nhiệt trong cách đối nhân xử thế.

Nếu bạn muốn chinh phục những cô nàng này thì sẽ thấy một chút khó khăn đấy, vì tính cách của họ khá là mạnh mẽ.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất

Sự ngọt ngào, lãng mạn là phương pháp giữ lửa cho tình yêu luôn tươi mới và bền chặt. Mười hai cung hoàng đạo luôn có những cách khác nhau để thể hiện mức độ lãng mạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Về độ lãng mạn trong tình yêu, không cung hoàng đạo nào có thể vượt qua Song Ngư. Mang trong mình sự hài hòa và mềm mại của nguyên tố nước, sự lãng mạn của Song Ngư có sẵn từ trong cơ thể họ lúc được sinh ra chứ không phải rèn luyện hay thực hành nhiều mà có. Cung hoàng đạo này biết cách phối hợp hài hòa giữa ngọt ngào, dịu dàng và một ít tinh ý. Họ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩ của đối phương với mình, từ đó Ngư luôn đưa ra phương án hành xử phù hợp khiến người đối diện yêu mến mình.

Nếu bạn đang có ý định tìm một “nàng thơ” của cuộc đời mình, hãy để ý đến Song Ngư. Song Ngư là một cô gái dịu dàng và lãng mạn, một kiểu con gái luôn biết cách khơi dạy bản năng muốn bảo vệ của đàn ông. Nàng nhạy cảm, mộng mơ và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Nàng sẽ biến thế giới nhàm chán trước kia của bạn thành một không gian ngập tràn sắc màu, nàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy bản thân luôn được trân trọng và tình yêu của hai người là điều tuyệt vời nhất trên thế gian.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đừng ngạc nhiên khi Bọ Cạp có mặt trong top 5. Không nên để ý đến vẻ ngoài lạnh lùng của cô ấy mà bỏ qua một cô gái tốt. Bò Cạp là cô gái lý trí trong tình yêu, khi yêu ai, cô ấy sẽ dành trọn trái tim mình cho người ấy mà mặc kệ bao gã si tình khác bao vây cô ấy mỗi ngày. Sự chung thủy là điều lãng mạn nhất trong tình yêu của Bò Cạp.

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu rơi vào tình yêu của một cô gái Bọ Cạp. Sự ngọt ngào và lãng mạn của cô ấy khiến bạn ngây ngất và cứ muốn đắm chìm mãi thôi. Bò Cạp khéo léo giữ lửa trong tình yêu, khi thì ngoan ngoãn như một cô mèo nũng nịu, khi lại mạnh mẽ như thể một người bạn tri kỷ vậy.

Bò Cạp nổi tiếng là cung Hoàng đạo quyến rũ nhất, ở nàng luôn tỏa ra một loại khí chất hấp dẫn người khác phái. Cách nàng yêu và thể hiện với người mình yêu theo những cách sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tính cách nàng Cua vốn ngang bướng, độc lập nhưng nàng cũng rất nhạy cảm, dễ dàng bị cảm động. Chính vì nàng dễ dàng cảm thấy rung rinh nên nàng nhận định được nên làm hoặc không nên làm những việc gì khiến người yêu của nàng hài lòng. Cử Giải lựa chọn cách tin tưởng vào người yêu, đó là quan điểm của nàng.

Cự Giải là người con hiếu thảo của gia đình, có tấm lòng bao dung và một trái tim chung thủy. Bản thân nàng ấm áp như tính cách vốn có của nàng, nàng hy sinh rất nhiều cho gia đình, cho những người nàng yêu thương mà không đòi hỏi người ấy phải đáp lại bằng hoặc hơn thế.

Chính vì Cự Giải là cô gái dịu dàng đối với tình yêu, nên hy vọng người yêu nàng có thể đối xử với nàng thật tốt, vì nàng xứng đáng.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình là những người rất có hứng thú với những hoạt động nghệ thuật, nhất là hội họa và âm nhạc. Chính vì vậy, Thiên Bình không bao giờ cạn kiệt ý tưởng để tạo ra những điều ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu của mình. Thiên Bình luôn muốn tạo cho người yêu cảm giác được quan tâm và thấu hiểu sâu sắc.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là người biết lắng nghe – điều mà không phải ai cũng dễ dàng làm được. Không những thế, Song Tử luôn muốn tìm cách giúp bạn giải quyết những vấn đề của bản thân bạn một cách chân thành và đôi khi, ý tưởng của Song Tử đưa ra cũng rất phù hợp nữa đấy.

Trời cho Song Tử một giọng nói nhẹ nhàng và vẻ ngoài với những nét quyến rũ, duyên dáng khó cưỡng. Song Tử có được sự lạc quan đáng nể, y hệt như vẻ ngoài sáng sủa của họ vậy. Một người yêu chân thành và luôn truyền cho bạn những cảm xúc tích cực, sẽ là nguồn an ủi động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm cho bạn sức mạnh để giải quyết những vấn đề nan giải của cuộc đời.

Sự lãng mạn trong Song Tử đến từ những niềm vui bình dị, luôn xuất hiện đúng lúc bạn cần. Suy cho cùng thì trong cuộc sống đầy những xám xịt rắc rối này thì việc ở bên cạnh một nguồn năng lượng tích cực là điều mà ai cũng mong muốn. Nếu cuộc đời bạn đang buồn tẻ, đừng ngần ngại mà “vớ” ngay một cô nàng Song Tử đi.

Author: CTV Bơ (Hương Giang Trần)

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Cung Hoàng Đạo “Não Cá Vàng” Nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!