Xu Hướng 5/2023 # Top 5 Chòm Sao Hối Không Kịp Sau Khi Chia Tay # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Top 5 Chòm Sao Hối Không Kịp Sau Khi Chia Tay # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Chòm Sao Hối Không Kịp Sau Khi Chia Tay được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TOP 1 – Bạch DươngVì đe dọa chia tay đã thành thói quen

Việc cãi vã đòi chia tay với Bạch Dương đã trở thành một cách thức “uy hiếp” nửa kia phải nhường nhịn, phục tùng theo ý muốn của họ. Đôi khi “chiêu” này của Bạch Dương cũng phát huy tác dụng, nhưng nếu Bạch Dương gặp phải những người thuộc cung Lửa nóng tính khó chịu không kém họ thì lời đe dọa chia tay sẽ dễ dàng trở thành sự thực. Boi tinh yeu thấy Bạch Dương đâu phải tuýp người phũ phàng và tuyệt tình, đến khi thực sự chia ly rồi mới hối hận cực kỳ vì phút nóng giận của bản thân. Cũng chẳng còn cách nào khác, tính cách dễ xúc động hay để cảm xúc lấn át lý trí này của Bạch Dương cần phải được sửa chữa ngay tức khắc.

TOP 2 – Song NgưHôm trước chia tay ngày hôm sau hối hận

Với Song Ngư chia tay chỉ là một kiểu làm nũng, hy vọng nhờ đó mà đối phương phải nghĩ đến cảm nhận của mình nhiều hơn, tôn trọng Song Ngư nhiều hơn, càng yêu quý vì sợ mất đi mà gắn bó không xa rời. Nhưng thực tế đó chỉ là ảo tưởng, thậm chí là một giấc mơ có thể biến thành… ác mộng, bởi nếu người yêu của Song Ngư là người cứng rắn và thực tế, họ sẽ dễ dàng mệt mỏi bởi những đòi hỏi của Song Ngư. Khi người kia đồng ý chia tay để giải thoát khỏi những dằn vặt bức xúc vì nhau thì ngay ngày hôm sau Song Ngư liền hối hận không thôi vì tình cảm đã dao động không đúng đắn.

TOP 3 – Song TửKhi không cãi nhau với ai sẽ thấy lạ lẫm

Theo thì Song Tử xem việc tranh cãi đe dọa chia tay là cách để phân tán áp lực, giảm stress hiệu quả. Qua cách thức ồn ào này họ muốn người kia phải thấu hiểu và cảm thông cho mình nhiều hơn nữa. Tiếc là cách làm này thường đem lại hiệu quả tiêu cực hơn là tích cực, bởi ít có người mãi mãi nhường nhịn nhún nhường trước ai cả, có yêu bao nhiêu cũng là chẳng đủ. Hơn nữa lời nói là giả hay là thật thì những tổn thương gây ra cho người kia khi nói lời gay gắt làm sao có thể bù đắp lại được, chuyện một phút nóng giận xốc nổi mà cắt đứt hạnh phúc cả đời nhiều lúc sẽ khiến cho Song Tử mãi mãi phải hối hận.

TOP 4 – Thiên BìnhChia tay rồi vẫn còn quan tâm đến nửa kia

Quyết định chia tay luôn được đưa ra vào những lúc Thiên Bình cảm thấy bất an và tâm trạng tồi tệ nhất, mặc dù trong lòng vẫn còn rất nhiều tình nghĩa vấn vương. Hoặc cũng có thể họ cho rằng chuyện tình cảm chiếm quá nhiều thời gian và tâm trí nên… tạm dừng một thời gian để tập trung vào sự nghiệp mới đưa ra quyết định phũ phàng này. Ngây thơ nghĩ rằng chỉ “tạm dừng”, người kia vẫn thuộc về mình nên còn nhiều lắm quan tâm săn sóc và lo lắng, nhưng không phải ai cũng dùng dằng day dứt như bạn Thiên Bình ạ, khi không còn là của nhau thì rất nhiều người lựa chọn dứt khoát quay lưng để tự giải thoát cho mình đó.

Chia tay với Sư Tử luôn là quyết định khiến họ day dứt và đau đớn mãi không nguôi. Họ tốt bụng, yêu say đắm, luôn sẵn lòng hy sinh tất cả vì đối phương. Hy vọng cả hai có thể bên nhau dài lâu, hoặc ít nhất là có thể chia tay trong êm đẹp nhưng cuộc sống luôn tràn ngập những điều bất ngờ khó nói, đôi khi xa cách rồi nhưng lại chính Sư Tử là người không đành lòng, bởi vì họ vẫn còn mềm lòng lo lắng cho đối phương. Nếu cứ băn khoăn mãi trong quá khứ thì làm sao có thể tiến bước tiếp được phải không Sư Tử.

Top 5 Chòm Sao Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay

Sau khi chia tay, Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình là những cung hoàng đạo cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó.

Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là một người tốt bụng và có tấm lòng khoan dung, thế nhưng đây cũng là cung Hoàng đạo vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu luôn ở trong tư thế phòng thủ, không bao giờ cho người khác cơ hội có thể làm mình tổn thương. Nếu chia tay tình yêu, Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi “vướng víu” với người cũ.

Lúc này, người cũ đã là quá khứ rồi, và phải quên đi thôi, Kim Ngưu tuyệt nhiên sẽ không bao giờ liên lạc hay nối lại tình xưa.

Chòm sao Sư Tử (22/7 – 23/8)

Do đó, Sư Tử thường không bao giờ liên lạc với người yêu cũ, càng không bao giờ mong muốn nối lại mối quan hệ xưa.

Sau khi chia tay, Sư Tử cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó. Vì khi đã chọn chia tay, Sư Tử sẽ chẳng bận tâm đến nữa.

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tính cách của 12 chòm sao, khi Xử Nữ đang đắm chìm trong tình yêu, họ sẽ hi sinh và cống hiến hết mình, chân thành và chung thủy. Nếu mối quan hệ kết thúc, Xử Nữ sẽ tự động “bật chế độ” bảo vệ bản thân và “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ về người ấy.

Họ sẽ xóa người đó ra khỏi danh sách bạn bè trên mạng xã hội, xóa số điện thoại, xóa hết tất cả những kỉ niệm có giữa hai người. Điều đó cũng giúp cho Xử Nữ có thể mạnh mẽ đứng lên sau nỗi đau chia tay.

Xử Nữ dù có còn yêu hay không thì họ cũng sẽ cố gắng quên đi đối phương và với họ, một khi chia tay thì sẽ không bao giờ quay lại.

Chòm sao Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, còn khi đã hết yêu thì cực kì lạnh lùng, tàn nhẫn. Do đó, khi mối quan hệ kết thúc, trong mắt Bọ Cạp đối phương sẽ trở thành một người xa lạ, thậm chí còn tệ hơn là người dưng nữa.

Đối với cung Hoàng đạo này, chia tay là chia tay, họ sẽ không vì tình cảm còn vương vấn mà tìm cách nối lại hay tiếp tục dây dưa.

Hơn nữa, Bọ Cạp cho rằng, sau khi chia tay, tốt nhất là đường ai nấy đi và hãy coi nhau như là người dưng qua đường. Họ cảm thấy rằng chuyện không còn yêu nữa thì làm bạn chỉ giống như là một trò đùa.

Chòm sao Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nhẹ nhàng và vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ chơi đùa với cảm xúc của mình và của người khác.

Thế nhưng, Bảo Bình cũng giống như những cung Hoàng đạo trên, một khi chia tay là sẽ cắt đứt hết mọi liên lạc, coi người cũ như người xa lạ, nếu có vô tình gặp nhau trên đường thì cũng chỉ lặng lẽ bước qua mà thôi.

Chuyện quay lại với tình cũ với Bảo Bình giống như là đọc lại một quyển sách mà mình đã biết trước cái kết vậy. Chính vì thế nên họ nhất định sẽ không bao giờ nối lại tình xưa với người cũ.

PUNCH / THEO HELINO!

Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng Nhất?

Nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào bạn và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo. Hoặc là, lờ bạn đi. Và quên béng bạn, như thể bạn chưa từng tồn tại trong đời họ (thường là họ sẽ níu kéo trước, níu kéo mà không ăn thua thì họ giận, không thèm quan tâm nữa luôn).

Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên nhanh chóng được. Họ sẽ ôm ấp mãi trong lòng, tổn thương mãi. Thậm chí dù họ biết đấy là một mối tình đầy giông bão thì vẫn nỗ lực hết sức để giữ gìn. Kim Ngưu vốn là những người giàu kiên nhẫn. Tuy vậy, một khi họ đã quyết sẽ quên bạn, thì nghĩa là họ sẽ chấm hết. Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết.

Các bạn Song Tử nổi tiếng là những người xoay như chong chóng, có thể làm vài ba việc cùng lúc (vừa nhai bắp rang, vừa xem phim, vừa ôm dt nhắn tin mà vẫn nghe ngóng được xung quanh). Nên khi cảm xúc trôi qua, họ sẽ quên bạn ngay trong chớp mắt.

Dầu vậy, mặt trái của Song Tử lại là những kẻ nặng tình, nếu thật sự họ đã dành rất nhiều tình cảm cho bạn, nếu bạn đích thực là một nửa của Song Tử, e rằng, vị trí của bạn trong lòng họ sẽ không bao giờ phai nhòa. Họ có thể cười phớ lớ, có thể tiếp tục vui chơi. Nhưng khi dừng lại, vào những khoảnh khắc lặng của họ, bạn sẽ thấy họ nhìn xa xăm, và nghĩ về bạn… Và nhớ bạn…

Nhưng khi dừng lại, vào những khoảnh khắc lặng của họ, bạn sẽ thấy họ nhìn xa xăm, và nghĩ về bạn… Và nhớ bạn…

Đúng là những con người của gia đình. Với , chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến, nhất là khi họ đã lên kế hoạch cho cuộc đời với bạn. Do đó, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp. Những chàng trai lao mình vào các cuộc vui thâu đêm, hoặc ôm gối nằm khóc thầm trong phòng khi bị “đá” thường là những anh chàng Cự Giải đa cảm.

Họ sẽ mất thời gian rất rất lâu để lấy lại cân bằng, và lâu nữa để sẵn sàng bước tiếp. Và nếu có đi tiếp, thỉnh thoảng, họ sẽ ngồi ngẫm về chuyện xưa, và lẩm nhẩm đếm số người đã đi qua đời mình, để lại vết sẹo trong lòng mình. Chuyện này có vẻ hại não với các bạn đến sau lắm nha (hihi).

Trong lòng Sư Tử, cái Tôi sẽ bị tổn thương. Vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của họ nữa. Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em, … – là một cú shock đánh vào thể diện của họ. Họ sẽ sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới.

Dầu vậy, bề ngoài họ sẽ thể hiện thản nhiên như không. Thậm chí Sư Tử sẽ làm mọi cách để thể hiện cho mọi người thấy, đối với họ, chia tay là chuyện nhỏ như con thỏ, không có người này thì ta yêu người khác. Thực ra, đó cũng là một cách họ tự kỷ ám thị mình, rằng họ vẫn ổn. Nhưng khi thực sự quên được tình yêu ngây thơ ngày trước, và khi vết thương lòng đã hoàn toàn lành lặn, họ sẽ yêu người đến sau bằng tất cả sự trưởng thành.

Bản tính ưa phân tích của Xử Nữ cũng xuất hiện khi họ chia tay. Đảm bảo họ sẽ phân tích kỹ lưỡng, tìm mọi lời giải thích khả dĩ cho việc chia tay đó. Một số Xử Nữ đồng ý chia tay nhanh chóng khi bạn thể hiện được rằng, đấy là một mối quan hệ không có tương lai (như kiểu, anh nghèo và anh thất nghiệp, không bằng cấp, em mà cưới anh, em sẽ chết đói). Xử Nữ đòi hỏi khá cao trong tình yêu, nhất là khi họ cho rằng đối tượng không phù hợp thì họ sẵn sàng “next”. Nhưng thường họ chọn người yêu rất cẩn thận, và cưa đổ người kia trong tỉnh táo, nên nếu phải chia tay vì “không đạt chuẩn” thì họ sẽ ấm ức lắm.

Họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Họ có xu hướng lằng nhằng dai dẳng với tình cũ (khi chưa kết hôn). Những lúc thế này, máu văn vẻ trong Xử Nữ tuôn tràn dữ lắm. Đây thường là những người viết thư tình đẫm lệ và khi đã tìm được người “ngon lành” hơn, họ phản ứng thản nhiên như thể mình chưa từng phun châu nhả ngọc ra mấy cái từ sến ngắt đó.

Họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc

Bạn sẽ thấy Thiên Bình đi chơi nhiều hơn, bạn bè bù khú hơn (mặc dù thường ngày cũng thấy họ đi chơi dữ lắm rồi), thoải mái xả láng hơn và yêu chiều bản thân hơn. Câu châm ngôn trong họ sẽ là “Người ta không yêu tôi thì tôi sẽ yêu chính tôi”. Họ sẽ gói hết đau thương vào một góc, ra ngoài và tận hưởng cuộc sống để cố chỉnh mình về trạng thái cân bằng. Rất nhanh sau đó, với vẻ ngoài đáng yêu và mềm mỏng của mình, họ sẽ tìm thấy một tình yêu mới.

Thiên Bình là chòm sao của các mối quan hệ yêu đương, giao kết nên bạn sẽ hiếm khi thấy họ đơn độc quá lâu. Thiên Bình có xu hướng lượn lờ xung quanh người cũ một thời gian sau khi chia tay[để làm gì thì chỉ có họ mới hiểu] cho đến khi tìm được người mới. Đặc biệt là những tình yêu để đời của mình, Thiên Bình sẽ mất kha khá thời gian để cân bằng (và để lượn lờ quanh người đó).

Là những kẻ nổi tiếng trong lĩnh vực “All or Nothing” nên các bạn này cũng ứng xử tương tự khi chia tay. Thần Nông có xu hướng “Ừ” khi bạn nói “Chúng ta chia tay đi” mặc dù trong lòng cuộn sóng, bão tố và thậm chí là gió giật trên cấp 13, trong cơn giông có cả lốc xoáy. Người ta thường bảo, Thần Nông quá tự tin và cho rằng “Cô ta/anh ta sẽ phải hối hận vì đã để mất tôi” nên sẽ điều khiển cảm xúc cực tốt, khó lòng nhìn thấy họ chao đảo.

Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương. Một số khác lại cho rằng, họ sẽ chích rất đau và khiến cho bạn tan nát cõi lòng mới thôi. Kỳ thực, trong đời Thần Nông chỉ có vài lần yêu thật sự.

Khi yêu thật sự, khi đã lên kế hoạch gắn kết cả đời với bạn, họ sẽ có xu hướng không dễ dàng gì để bạn cuốn gói ra khỏi đời họ nếu không biết được lý do (99% trường hợp họ không hỏi lý do tức là họ cho rằng “Em/anh bỏ tôi vì có người khác”) và sẽ đau cực kỳ, thậm chí còn có suy nghĩ trả thù bột phát. Họ sẽ không cam kết với người mới, cho đến khi họ biết bạn đã có được cuộc sống yên ấm. Trong khi đối với người họ có cảm xúc (chứ không hẳn là yêu) thì họ sẽ bỏ qua rất nhanh, và đứng dậy cũng nhanh. Họ có xu hướng tổn thương dai dẳng vì chuyện tình đã qua.

Dù thế nào đi nữa, sau khi nói chia tay mà có thể quay lại với Thần Nông được, thì bạn đúng là siêu nhân (hoặc là Thần Nông cảm thấy mắc nợ bạn rất lớn). Đây là những người không dễ gì chấp nhận cho kẻ đã làm tổn thương mình quay lại đe dọa trái tim mình tiếp.

Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương

Đây hẳn là những người phát ngôn ra câu “Khi một cánh cửa đóng lại, tức là một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Nhân Mã sẽ đón nhận tin chia tay với vẻ rất “cool”. Vốn là những người yêu tự do, nên nếu giữa hai bạn chưa có cam kết lâu dài, họ sẽ có xu hướng “ừ hử” khi bạn nói chia tay. Chỉ là, đây vốn là những người thích lao vào những thứ mình không có được, nên e rằng sau khi bị nói lời chia tay, họ vẫn sẽ loanh quanh xung quanh bạn.

Những người khôn ngoan muốn chia tay Nhân Mã thì nên đeo bám họ thật dai, và bắt họ hứa đủ đường, than khóc khi không thể sống thiếu họ, lúc đó Nhân Mã sẽ tự động “lặn không sủi tăm” mà thôi. Một số người cho rằng, Nhân Mã hời hợt trong tình yêu, nhưng nếu bạn là một người yêu tự do và “ưa xê dịch”, bạn sẽ hiểu, Nhân Mã đang thổi nỗi đau vào trong gió, và chưa bao giờ quên bạn.

Nếu Ma Kết không khóc lóc trước mặt bạn, không than thở với bạn, hẳn là họ đã làm một tập thơ thất tình dày vài trăm trang, trong đó viết rõ nỗi đau của mình. Ma Kết là những người khô khan bề ngoài, cuồng nhiệt bên trong, nên họ sẽ đón nhận tin chia tay với vẻ lãnh đạm. Rồi lao vào công việc để xua đi nỗi buồn. Sau khi chia tay, Ma Kết thường đạt được rất nhiều chiến tích trong sự nghiệp. Đối với họ, yêu là để kết hôn, nên nếu bị chia tay, Ma Kết có xu hướng níu kéo trong lòng (dù bề ngoài lạnh tanh) và mong chờ ngày bạn quay về. Họ sẽ mất một khoảng để cân bằng, lắng dịu nỗi đau và quay về cuộc sống cũ.

Nếu bạn nhìn thấy một Ma Kết bỗng nhiên trầm lặng, chúi đầu vào việc, thế nghĩa là họ vừa gặp một cú shock thất tình đấy (nói chung, họ có thất tình cũng khó biết lắm).

Nếu bạn thấy Bảo Bình lơ mình, có vẻ không nhận ra bạn, và thờ ơ khi nghe tin về bạn, thế nghĩa là cậu ấy đã chia tay bạn. Bảo Bình đón nhận tin chia tay theo cách không giống ai, thậm chí còn sẵn sàng làm bạn với người cũ. Kỳ thực, họ thấu hiểu hơn ai hết, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nên không nặng nhẹ chuyện chia tay.

Họ tôn trọng đối phương, và tôn trọng cách bạn lựa chọn, nên chắc là sẽ không có những giọt nước mắt lu loa đâu. Bù lại, khi gặp nhau mà bạn có cảm giác Bảo Bình lơ đễnh, thỉnh thoảng còn có vài phát ngôn khó hiểu, xem bạn như người sao Hỏa, thế nghĩa là tâm trạng họ đang không tốt. Có vẻ, đây là những người đón nhận tin chia tay dễ dàng nhất trong số 12 chòm sao.

Đeo bám đến cùng nên bạn muốn ra đi trong yên ấm thì cũng đau đầu dữ lắm. Đây là những người nhạy cảm nên chỉ cần biết bạn có ý định chia tay, họ sẽ nước mắt ngắn dài, tổn thương và ôm gối khóc. Bạn bè sẽ lao vào an ủi họ, còn bạn thì giống như kẻ khốn nạn nhất trên đời. Họ luôn ra vẻ yếu đuối và cần ai đó để nương tựa, nên bạn sẽ cảm thấy rất ray rứt và có lỗi khi rời khỏi họ.

Nhưng bạn cứ yên tâm, kiểu nào cũng sẽ có vài người thay thế bạn xuất hiện bên họ ngay. Và họ sẽ lại ngã vào vòng tay người khác, bảo bọc họ, yêu thương họ. Song Ngư sẽ cảm thấy được xoa dịu khi mọi chuyện trôi qua, bằng cách này hay cách khác, họ cũng tìm được người thay bạn chăm sóc cho họ. Song Ngư vốn là những người hay giữ trong lòng kỷ niệm đẹp của ngày xưa, nên thể nào cũng sẽ có vài lúc họ nhớ đến kỷ niệm tình yêu, bâng quơ nhớ những ngày ta đã yêu…

Cung bạch dương: Độ khó khi chia tay là 4.5 điểm

Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013 Cung hoàng đạo và tình yêu Những cung Hoàng Đạo hợp nhau 12 cung hoàng đạo và những cái nhấtXếp hạng các chòm sao yêu mù quáng nhiều nhất :

No.1-Cự Giải No.2-Thần Nông No.3-Sư Tử No.4-Xử Nữ No.5-Song Ngư No.6-Kim Ngưu No.7-Thiên Bình No.8-Song Tử No.9-Bảo Bình No.10-Nhân Mã No.11-Ma Kết No.12-Bạch Dương

Xếp hạng các chòm sao có xu hướng cưới đoạt người yêu cùa người khác nhất: No.1-Thần Nông No.2-Song Tử No.3-Song Ngư No.4-Nhân Mã No.5-Thiên Bình No.6-Sư Tử No.7-Ma Kết No.8-Bảo Bình No.9-Cự Giải No.10-Bạch Dương No.11-Xử Nữ No.12-Kim Ngưu

Xếp hạng các chòm sao có thời gian yêu lâu nhất ? No.1-Thần Nông No.2-Xử Nữ No.3-Kim Ngưu No.4-Ma Kết, No.5-Cự Giải No.6-Sư Tử No.7-Bạch Dương No. 8-Thiên Bình No.9-Bảo Bình No.10- Song Ngư No.11-Song Tử No.12-Nhân Mã

Xếp hạng 12 chòm sao, sao nào muốn kết hôn nhất No.1-Cự Giải No.2-Song Ngư No.3-Xử Nữ No.4-Kim Ngưu No.5- Ma Kết No.6- Sư Tử No.7-Thần Nông No.8- Nhân Mã No.9-Thiên Bình, No.10-Song Tử No.11- Bạch Dương No.12- Thủy Bình

Xếp hạng chòm sao nữ sẽ làm các sao nam hạnh phúc nhất sau khi kết hôn ? No.1-Cự Giải No.2-Song Ngư No.3-Sư Tử No.4-Hổ Cáp No.5-Kim Ngưu No.6-Ma Kết No.7-Thiên Bình No.8-Xử Nữ No.9-Bảo Bình No.10-Bạch Dương No.11- Nhân Mã No.12-Song Tử

12 chòm sao không có tình yêu tự sẽ tự vỗ tay cho là hay nhất : No.1-Bảo Bình No.2-Thiên Bình No.3-Song Tử No.4-Ma Kết No.5-Sư Tử No.6-Xử Nữ No.7-Thần Nông No.8-Song Ngư No.9-Nhân Mã No.10-Cự Giải No.11-Kim Ngưu No.12-Bạch Dương

Xếp hạng mức độ sử dùng tình cảm sâu nhất của 12 chòm sao? No.1-Bạch Dương No.2-Kim Ngưu No.3-Song Ngư No.4-Sư Tử No.5-Xử Nữ No.6-Thần Nông No.7-Ma Kết No.8-Cự Giải No.9-Nhân Mã No.10-Thiên Bình No.11-Bảo Bình No.12-Song Tử

Xếp hạng các chòm sao si mê điên đảo nhất : No.1-Song Tử (rất đào hoa nhưng đối với mỗi đoạn tình cảm đều rất si tình No.2-Song Ngư (rất tùy ý, nhưng khi đã yêu thì sẽ không rời không bỏ) No.3- Xử Nữ (chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng cũng rất si tình) No.4-Bảo Bình No.5-Thiên Bình No.6-Ma Kết No.7-Kim Ngưu No.8-Bạch Dương No.9-Thiên Yết No.10-Sư Tử No.11-Cự Giải No.12-Nhân Mã.

Xếp hạng các chòm sao khóc vì yêu nhiều nhất : No.1-Song Ngư No.2-Cự Giải No.3-Song Tử No.4-Xử Nữ No.5-Thần Nông No.6-Sư Tử No.7-Thiên Bình No.8-Kim Ngưu No.9-Ma Kết No.10–Bảo Bình No.11-Bạch Dương No.12-Nhân Mã

Xếp hạng chòm sao dễ dàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, để người nhìn “nhất kiến chung tình” : No.1-Sư Từ No.2-Bạch Dương No.3-Thiên Bình No.4-Thần Nông No.5-Song Ngư No.6-Nhân Mã No.7-Song Tử No.8-Xử Nữ No.9-Kim Ngưu No.10-Cự Giải No.11-Bảo Bình No.12-Ma Kết

TOP 66 sao nam nào đáng sợ nhất khi đã “thay lòng”, No.1-Kim Ngưu No.2-Bạch Dương No.3-Thần Nông No.4-Song Tử No.5- Nhân Mã No.6-Ma Kết6 chòm sao không toan tính trong tình yêu nhất ? No.1- Xử Nữ No.2-Nhân Mã No.3-Kim Ngưu No.4-Bạch Dương No.5-Ma Kết No.6-Cự Giải

TOP 55 chòm sao đường tình ko thuận: No.1-Bạch Dương No.2-Thần Nông No.3-Thủy Bình No.4-Sư Tử No.5-Nhân Mã

5 chòm sao khi yêu hay bị “lỗ nặng: No.1-Nhân Mã: tự lừa mình lừa người, tiến ko được, lùi ko xong No.2-Sư Tử: trong mắt mình thì Thị Nở cũng thành Anne Hathaway, Chí Phèo xêm xêm Hugh Jackman, lỡ iu thì ráng chịu! No.3-Thần Nông: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó ~ No.4-Song Tử: người lẫn tiền đều mất, muốn khóc cũng khóc ko nổi No.5-Thủy Bình: khổ ko biết kêu ai, “lỗ” là lỗ tới cùng !

5 chòm sao là thần ghen ? No.1-Thần Nông No.2-Xử Nữ No.3-Kim Ngưu No.4-Sư Tử No.5-Cự Giải

5 chòm sao đứng nhất trong việc biểu thị tình cảm rõ ràng nhất khi yêu ? No.1-Bảo Bình. No.2-Bạch Dương. No.3-Nhân Mã. No.4-Song Tử. No.5-Ma Kết.

5 chòm sao mang lại hạnh phúc cao nhất cho người khác khi yêu : No.1-Cự Giải No.2-Song Ngư No.3-Sư Tử No.4-Thần Nông No.5-Kim Ngưu

5 cặp đôi trong chòm sao có khả năng kết hôn cao nhất : No.1- Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ. No.2- Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ. No.3- Thần Nông nam – Cự Giải nữ. No.4- Xử Nữ nam – Kim Ngưu nữ. No.5- Bảo Bình nam – Thiên Bình nữ.

5 cặp chòm sao tình nhân nào đến “chết rồi” vẫn còn muốn yêu ? No.1-Nam Bạch Dương – Nữ Nhân Mã No.2-Nam Sư Tử- Nữ Kim Ngưu No.3-Nam Cự Giải – Nữ Ma Kết No.4-Nam Kim Ngưu – Nữ Song Ngư No.5-Nam Thần Nông – Nữ Bạch Dương

5 chòm sao đối với tình yêu kiên trì nhất : No.1-Ma Kết No.2-Sư Tử No.3-Song Ngư No.4- Thần Nông No.5-Bảo Bình

5 sao nam cam tâm tình nguyện vì “bà xã” mà bán mạng kiếm tiền : No.1- Kim Ngưu No.2-Thần Nông No.3- Thiên Bình No.4- Xử Nữ No.5- Ma Kết.

5 sao nữ cả đời không thiếu đàn ông yêu mình : No.1- Song Tử, No.2-Thần Nông No.3- Bạch Dương No.4- Bảo Bình No.5- Cự Giải

5 chòm sao vì tình yêu mà thay đổi bản than nhất: No.1-Song Ngư, No.2-Bảo Bình No.3-Thiên Bình No.4-Cự Giải No.5-Nhân Mã

5 sao nữ đào hoa gặp 1 người thích 1 người nhiều nhất: No.1-Song Ngư No.2-Song Tử No.3-Thiên Bình No.4-Sư Tử, No.5-Nhân Mã

5 chòm sao nữ không ỷ lại vào bạn trai : No.1-Thần Nông No.2-Nhân Mã No.3-Bạch Dương No.4-Thủy Bình No.5-Ma Kết

5 chòm sao nữ sẽ tốt nhất sau khi kết hôn ? No.1-Song Ngư- trong ngoài chu tất, tài đức vẹn toàn. No.2-Cự Giải-được lòng trưởng bối, cả phố chung vui. No.3-Kim Ngưu- như có “Trấn Sơn Chi Bảo” trong nhà. No.4-Xử Nữ-tình nguyện trao ra không hối không tiếc. No.5-Thần Nông- năng lực địa vị không ai thay thế được.

5 chòm sao cả đời vướng bận chuyện chia tay nhiều nhất: No.1-Kim Ngưu: vô cùng kéo dài và rất khó khăn No.2-Song Ngư: muốn duy trì hình tượng tốt trong lòng đối phương No.3-Cự Giải: sau khi chia tay thường cảm thấy có lỗi với đối phương No.4-Song Tử: để người yêu trải qua đủ mọi cảm giác No.5-Thiên Bình: do dự nhất là lúc quyết định chia tay

5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu : No.1-Song Ngư No.2-Bọ Cạp No.3-Song Tử No.4-Cự Giải No.5-Nhân Mã

5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu : No.1-Song Ngư No.2-Bọ Cạp No.3-Song Tử No.4-Cự Giải No.5-Nhân Mã

TOP 44 sao nữ vì tình yêu bất chấp thủ đoạn : No.1-Sư Tử No.2-Thiên Yết No.3-Xử Nữ No.4-Thủy Bình.

4 chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo nhất : No.1-Cự Giải No.2-Kim Ngưu No.3-Nhân Mã No.4-Song Tử.

4 chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình cao nhất: No.1-Cự Giải No.2-Sử Tử No.3-Thần Nông No.4-Song Tử.

4 chòm sao tin tưởng vào lời thề tình yêu nhất ? No.1-Ma Kết No.2-Sư Tử No.3-Thiên Yết No.4-Nhân Mã

4 chòm sao lâu ngày dễ nảy sinh tình cảm : No.1-Thần Nông No.2-Kim Ngưu No.3-Xử Nữ No.4-Ma Kết

TOP 33 chòm sao chia tay dứt khoát nhất : No.1-Song Tử No.2-Thần Nông No.3-Sư Tử

3 chòm sao nào chia tay dây dưa nhất :

No.1-Xử Nữ No.2-Thiên Bình No.3-Ma Kếtông xã thuộc 3 chòm sao nào tan sở rồi nhưng không thích về nhà nhất :

No.1-Bao Bình No.2-Thiên Bình No.3-Song Tử3 chòm sao không quan tâm tuổi tác người yêu :

No.1-Nhân Mã No.2-Bảo Bình No.3-Cự Giải

No.1-Song Ngư No.2-Bảo Bình No.3-Bạch Dương3 người tình “khủng bố” (đáng sợ) nhất khi :

No.1-Thần Nông: đã ghét thì sẽ vô cùng ghét, vì yêu sinh hận, và hận đến mức cùng cực. No.2-Xử Nữ: yêu cầu cao, tâm tư rất cẩn trọng, suy nghĩ triệt để và phê phán khắc nghiệt, khó chịu No.3-Bảo Bình: thoạt nhìn sẽ không giống được chọn là người tình “khủng bố”, nhưng sẽ làm bạn tức điên, ăn cũng ko vô.

Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình…

Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Chòm Sao Hối Không Kịp Sau Khi Chia Tay trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!