Xu Hướng 3/2023 # Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải là những cung hoàng đạo không sợ trời không sợ đất, ngang dọc khắp nơi nhưng lại sợ và né tránh chuyện tình yêu.

Yêu là thứ tình cảm mà con người ai cũng khát cầu, nhưng trên đời cũng lại có những người không muốn yêu. Bọn họ không phải không khát cầu, muốn có được tình yêu mà là… sợ yêu. Vì sao nhỉ?

1. Cung Ma Kết

Ma Kết khá trưởng thành, tính cách chín chắn, nhưng lại hay bi quan lưỡng lự trong tình yêu. Đối với chuyện tình cảm, họ toàn nghĩ đến những điều không tốt, luôn cảm thấy tình yêu của mình sẽ thất bại. Cho dù có thích ai đó, họ cũng không dám tỏ tình, thậm chí không dám tiếp cận đối phương.

Rõ ràng bình thường, trước bất cứ chuyện gì Ma Kết đều bình tĩnh suy nghĩ tìm đối sách, việc có khó khăn đến đâu, họ đều hoàn thành xuất sắc, vậy mà trong tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Họ luôn nghĩ mình khó có thể tìm thấy tình yêu đẹp, vì sợ tổn thương mà luôn đóng chặt cửa trái tim.

2. Cung Xử Nữ

Xử Nữ cho bất kỳ người nào tiếp xúc với họ đều là ấn tượng về sự nghiêm túc, mạnh mẽ và kỹ tính, đặc biệt trong công việc. Thoạt nhìn họ có một vỏ ngoài rất cứng rắn, nhưng vỏ càng cứng rắn bao nhiêu nội tâm lại mềm mại bấy nhiêu, nội tâm của một Xử Nữ rất mềm mại và yếu ớt, chịu không nổi bất kỳ tổn thương nào.

Bởi vì nội tâm yếu ớt, cho nên Xử Nữ sợ bị tổn thương, họ không dám gánh nguy cơ khi yêu bởi vì bản thân trả giá không nổi. Cho dù thích ai, họ cũng chỉ xa xa nhìn người đó, hiếm khi tỏ tình, mà đã tỏ tình lại không dám bước tiếp vì sợ hãi.

3. Cung Cự Giải

Cự Giải cho người khác ấn tượng là khá nhút nhát, nhưng thực tế đó là biểu hiện của sự hiền lành nên họ không quá để ý ‘chuyện vặt’ mà thôi, chân chính là họ chẳng sợ gì cả. Một Cự Giải rất có tiềm năng trở thành tội phạm phản xã hội nguy hiểm đấy, bởi một khi điên lên thì họ bất chấp tất cả.

Mà điểm yếu duy nhất của Cự Giải là chuyện tình cảm, một Cự Giải chưa điên và còn rất hiền lành thường khá yếu ớt trong tình cảm, thiếu cảm giác an toàn và thường phụ thuộc vào người khác, tâm tình rất nhạy cảm, dễ bị biến hóa xung quanh tác động.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Chờ Đợi Không Đáng Sợ, Điều Đáng Sợ Là Không Biết Đợi Đến Khi Nào…!

“Trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc”. Ai đó đã nói rằng được đợi chờ một người đó là điều hạnh phúc. Nhưng thật sự nó có hạnh phúc như người ta vẫn nói hay không? Chắc có lẽ đó là những điều hạnh phúc của những người yêu xa chờ đợi nhau, chờ đợi đến ngày gặp lại nhau sao bao ngày xa cách. Nhưng với những người chờ đợi nhưng không biết phải chờ đến bao giờ thì chắc hẳn đó chẳng phải là hạnh phúc.

Chờ, có nhiều kiểu chờ khác nhau. Có người chờ đến ngày lễ tết để được gặp người yêu nơi xa. Có người chờ cuộc sống ổn định rồi sẽ về chung một nhà và một số người chờ mối tình đơn phương của mình một ngày nào đó có thể quay đầu nhìn lại và thấy ta vẫn đứng ở đây chờ người. Đó là những người thật ngốc ngếch, họ chờ nhưng chẳng biết chờ đến bao giờ họ chỉ lầm lũi chấp nhận đi bên cạnh đối phương như một chiếc bóng, họ không cần danh phận chẳng cần đáp trả.

Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc. Chỉ những trái tim phải ôm thương nhớ vượt qua những tháng năm đằng đẵng xuân xanh mới có thể thấu hiểu trọn vẹn điều này. Chờ đợi đồng nghĩa với đánh đổi, với đặt cược. Mà đã là đánh đổi và đặt cược, thì may rủi khó phần định đoạt trước.

Có những cô gái thông cảm cho hoàn cảnh của bạn trai mà chẳng đòi hỏi gì cao sang, cô chỉ chờ đợi một ngày được chung đôi, hai đứa được đoàn tụ về chung một nhà. Chỉ tiếc là, ngày ấy chưa kịp tới, người ta đã thấy cô đưa tay lau nước mắt lưng tròng. Khi người con trai cô yêu vẫn đang xuân thì phơi phới, còn cô thì đã toan về già.

Sự thật là những người chỉ có yêu thương bạn lắm, can đảm lắm mới có thể gật đầu chờ đợi bạn. Vì chờ đợi một người như đánh một canh bạc có thể ăn cả những cũng có thể ngã về không và xác suất của nó là bằng nhau không ai biết trước được chuyện gì cả. Nếu gặp một người như vậy bạn hãy trân trọng người ta hơn nữa đi. Bởi vì nếu bỏ qua người ấy, có thể sau này chẳng còn ai chấp nhận chờ đợi và đối xử với bạn thật lòng thật dạ như vậy nữa đâu.

Và khi muốn người ta chờ đợi hãy cho người ta một cộc mốc thời gian. Chờ đợi mà có cái gì đó bám víu sẽ khiến người ta yên tâm hơn để chờ đợi. Đừng để đối phương chờ đợi quá lâu và không biết mình phải chờ đợi cái gì. Đừng chỉ hứa hẹn cho vui, cũng đừng đặt ra cộc mốc rồi đạp đổ.

Khi người ta chấp nhận bên bạn khi bạn chẳng có người ta trong tim nghĩa là người ta đã thương bạn nhiều lắm, nếu hiện tại chưa sẵn sàng thì còn có tương lai hãy để người ấy được chờ đợi bạn nhưng chờ có giới hạn. Và khi sẵn sàng hãy cho người ta một danh phận xứng đáng.

By: Jerry

Vong Ma Có Đáng Sợ Thật Không?

Vong ma là gì?

Trước khi nói về vấn đề nhạy cảm này. Có lẽ phải nhắc lại một chút thế nào là “vong ma” mà ta sắp nói đến.

“Khái niệm vong oan gia, vong linh gia tiên, vong tà, vong lang thang… gói gọn lại thì tựu chung đều là vong, hay nhiều người gọi là vong (ma). Nhìn kỹ ra thì vong (ma) được xét đến ở trên là ai ? Là người. Chỉ khác là chúng ta là người sống còn họ là người chết.

Nhớ rằng ai chết đi cũng thành vong ma nên mới có câu đám ma. Đối với anh thì là vong bố mẹ ông bà anh là vong linh gia tiên, anh cung phụng, cúng bái và mong được các cụ phù hộ độ trì, các cụ đi theo anh. Nhưng đối với hàng xóm hay người không trong họ anh thì chỉ đơn giản là vong ma mà thôi, và nhìn chung người thường chả ai muốn mình bị “vong theo” cả.” – Trích phẩm 10 – Đạo Mẫu Kinh thư dẫn tu cơ sở – Tu đạo tại đời – Linh thiêng nơi cõi thực.

Vậy tạm xét đến vong ma là người chết, chứ không đề cập đến các loại vong thú hay cây cối già chết (hóa tinh)… Nói đi nói lại thì chưa nhìn thấy ma thì đa phần là sợ ma. Còn đã nhìn thấy hay nghe thấy, hay chỉ cần cảm nhận thấy vong ma thì về cơ bản là sợ hãi lẫn tò mò hay bị xen lẫn, chứ đã nhìn thấy, nghe thấy rõ thì chả mấy ai “bơ” đi mà sống theo kiểu chưa có gì xảy ra được.

Thường cái tâm lý cứ nghĩ đến ở đây có vong ma, ở kia có vong ma… là sợ đến 99%. Thế mới có những câu chuyện ma kinh dị khiến bao người xem hãi hùng nào là đòi nợ máu, nào lạ dọa nạt con người, nào là chiếm hồn nhập xác, nào là quấy quả không cho ai sống…, hiếm khi người ta xây dựng hình ảnh một anh/chị/cô/chú vong ma hiền lành dễ thương hay kiểu “hoa hậu thân thiện” cả.

Đó là chuyện ngoài đời, chuyện trên phim. Còn thực tế những người có dị năng đã cảm âm, nhìn nghe được vong ma và đã từng có những đối thoại, chia sẻ hay những kỉ niệm tự bản thân trải qua cùng vong ma, sẽ thấy khác rất rất nhiều.

Vong ma sao lại tác động đến người trần?

Vong ma là người chết. Nhưng người chết này sao lại đến bên ta? Sao lại vây quanh ta? Sao lại hù dọa ta? Sao lại giúp đỡ ta?…

Trước tiên đó là bởi duyên nghiệp tiền kiếp hay hiện kiếp của anh với những vong ma. Nay khi chết người ta nhớ về quá khứ (nhiều kiếp) mà về bên anh báo ân hay đòi nợ hay muốn níu kéo đoạn duyên nợ lưu luyến khi xưa.

Nếu là vì duyên thì

Thường có chút tình cảm, có thể là người thân, họ hàng, anh chị em, có thể là quan hệ vợ chồng, ân nhân … Hiếm khi họ làm hại hay có chủ ý làm hại ta lắm. Có chăng chỉ quanh quẩn ở bên, chứng kiến và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống của ta dù ta có biết đến họ hay không. Có khi dùng chút năng lượng yếu ớt của mình để giúp ta hay đỡ cho ta việc gì đó trong cuộc sống dương trần, chúng tôi có điều đã là nợ duyên thường họ ghét cái đám người loay hoay quanh ta để tán tỉnh hay “có ý đồ” với ta vô cùng. Gọi là”ghen” cũng chả phải quá.

Còn nếu là theo bởi nghiệp thì

Có thể là theo bởi nợ, bởi họ là oan gia nhiều kiếp của bạn hay của gia đình gia tiên bạn thì cũng hơi mệt. Lắm khi họ gây tác động khiến ta cáu gắt vô cớ, lắm khi ngáng trở công danh sự nghiệp tình cảm… đủ cả. Đó là vì ta nợ, gia đình gia tiên nợ người ta. Sống không đòi được chết đi người ta vẫn đòi. Có gì lạ đâu.

Vong theo do hợp

Còn một trường hợp nữa vong theo bạn là do thấy bạn thu hút mà theo. Bởi bạn có điều gì đó khiến vong họ yêu quý, thích thú, hoặc đơn giản là tò mò muốn đi theo: Có thể là tính cách, cử chỉ, hình dáng, hoặc một sự thu hút nào khác về những việc bạn đang làm (VD: Bạn đang tụng kinh thì vong nghe thấy và hay đến nghe). Đừng ảo tưởng do bạn đẹp bạn xinh quá mà vong theo. Thực ra nhan sắc trần thế của bạn đối với người đã chết nó mờ ảo như xem phim bằng màn hình đen trắng kèm thêm có chút khói mờ sân khấu nữa, nên xấu đẹp cũng na ná thôi.

Một dạng thức vong theo nữa (nói đúng hơn là ở bên cạnh) là bạn đang ở trên vùng đất họ được chôn cất, yên nghỉ. Tức là xét sơ sơ từ khi thành vong ma thì họ đã ở đấy trước bạn, theo suy luận cơ bản thì họ là chủ còn bạn là khách.

Mà vì căn cốt của bạn và cũng có thể vì bạn là người tu Đạo Phật, đạo Mẫu….

Nếu là người tu, vong theo bạn để làm gì?

+ Nếu là vong oan gia thì theo đòi nợ

+ Nếu là vong người thân, có duyên thì đi theo trợ giúp hay có việc nhờ vả

+ Nếu là vong tà ác thì đi theo tác động thậm chí làm hại hòng lợi dụng hoặc xô ngã trên đường tu để chiếm đoạn năng lượng bản nguyên và ăn cắp tín ngưỡng nguyện lực.

+ Nếu là vong thông thường thì đi theo vì quý mến người tu, cậy sở người tu giúp việc gì đó hoặc để được cùng tu tập, được giúp đỡ người tu nhận Thánh ân ban… Rất nhiều lí do không kể xiết.

Về cơ bản, những vong theo bạn ngoài trường hợp vong người thân hay oan gia, nợ duyên… đa phần còn lại là vong lang thang không có người thờ cúng hoặc thờ cúng không đủ nguyện lực hoặc bị “kẹt” lại nơi bạn đến ở vì họ không đi đâu được. Bởi nếu có con cháu thờ cúng gia trì tín tâm, họ đã đi theo con cháu họ để phù hộ cho nó, hay đủ tín nguyện lực thì đã đi đầu thai rồi. Còn quẩn quanh nơi người lạ như bạn làm gì?

Lại nói đến vong cũng có nhiều loại, nhiều kiểu: Vong tốt với ta, vong ác với ta, vong có pháp lực, không pháp lực, vong có đạo và vô đạo cầu đạo, vong người lớn trẻ con…Loại trừ trường hợp vong tà ác cần loại bỏ và dùng mọi biện pháp trấn áp hay tránh xa, thì những trường hợp còn lại đa phần vong đều hoặc là đáng thương, hoặc là rất đáng quý.

Tại sao vong ma đa phần đều đáng thương hoặc đáng quý?

Tại vì vong cũng là người. Chỉ là họ đã chết, đã và đang tồn tại ở thế giới tâm linh song song với thế giới chúng ta sinh sống. Họ cũng có hỉ nộ ái ố, có vui buồn sầu khổ, có hy vọng, có thất vọng, có niềm tin và cũng có những người cao đạo. Họ theo ta cũng chả phải là sung sướng cả đâu.

+ Oan gia oán ta thì oan gia đòi nợ, theo ta có khi là nhiều kiếp.

Bởi ta nợ họ và vì sân hận căm uất họ mới theo, chứ không nợ họ cũng chả rảnh hay cớ gì mà đòi rồi gây khó dễ cho ta. Sống lang thang lay lắt qua nhiều kiếp để đòi nợ khó có con cháu thờ cúng, chả có nguồn tín lực cùng huyết thống gia trì, là những vong ma đói khổ, tràn ngập tâm sân hận, oán trách, khổ đau… Khổ chứ sướng gì?

+ Vong có duyên với ta, yêu thương ta, giúp đỡ ta, quan tâm ta…

Dù họ có mất đi năng lượng còn ít ỏi, dù họ có phải theo ta bao nhiêu năm thậm chí bao nhiêu kiếp mà ta có khi chẳng biết họ hiện diện, có khi ta còn sợ họ, đay nghiến họ và đáng thương nhất là còn cố “giải vong” đẩy họ đi bất chấp. Họ cũng chả sướng hay cố ý làm bạn mệt mỏi. Có chăng bởi những cảm xúc thái quá và đôi khi quá chấp bởi không muốn thừa nhận:âm dương cách biệt, nên họ không đành lòng để bạn yêu thương ai khác kiếp này. Đó là họ sai, những vì quá quan tâm yêu thương nên họ ích kỷ. Con người cũng vậy nói gì là vong ma.

+ Những vong tu đạo có đạo hoặc cầu tu đạo, họ theo ta bởi quý mến ta có đạo, là đồng đạo đồng tu.

Đạo hàng nghìn nhánh, muôn vàn pháp… nhưng chung quy lại đều hướng con người đến chân-thiện-mỹ, đến yêu thương và tốt đẹp hơn. Người sống hay người chết có đạo đều là đồng đạo, bất kể theo đạo mang danh là đạo này, đạo nọ. Người sống phân biệt còn người chết có đạo thì ít khi tách biệt quá rạch ròi như vậy.

Người tu đạo tỏa ra một năng lượng đặc biệt, mô tả thì giống như một vầng sáng, vầng sáng này tạo thành bởi tín nguyện lực, công đức lực của người tu. Vong có đạo và cầu tu đạo mong muốn đi theo người tu đạo để có thể cùng tu tập cùng tiến bộ, hoặc có chăng khi giúp đỡ được người dương thế tu tập thì họ cũng đang tạo một phần công đức lực cho chính bản thân mình, giúp cho đạo hạnh bản thân được nâng cao. Đối với Đạo Mẫu ta, những vong ma giúp đỡ cho người tu đạo (con đồng) đều được ân duyên Chư Thánh soi xét ban công thưởng lộc (về phần âm) hoặc được hưởng một phần năng lượng khi Thánh giáng bóng đầu đồng nhân trong canh hầu. Chung quy là vô cùng lợi lạc. Nhưng là lợi cho cả hai phía, cả vong linh và đồng nhân.

+ Vong ma theo người cầu cậy sở

Cũng có thể hay được dẫn tu, được khai sáng trí huệ, cầu pháp để giải thoát khỏi sân hận hay những trói buộc trần gian… hay đơn giản là quý mến mà theo: VD: Cậy sở (báo tin cho người nào, giúp đỡ ai, truyền lời, hoặc là những âm binh theo cầu nương nhờ người tu hoặc theo người tu vì được chỉ định (gia binh, gia nô binh)…), được nghe tụng kinh cho thần hồn bình an, được bố thí vật thực (cúng chúng sinh, cúng lễ, nuôi binh), xin được giải oan hay giải thoát xiềng xích vong tà ác (một số vong linh lang thang bị vong tà ác giữ làm tay sai hoặc lợi dụng) bằng cách tụng kinh dẫn âm sẽ giúp những vong này thoát khỏi xiềng xích…

Với những vong đó, thay vì bạn cảm thấy đáng sợ, hay cố tình xua đuổi…

Có thể thông cảm thấu hiểu cho những oán hờn sân hận hay những sự cực khổ đói khát đáng thương không?

Có thể xem họ là những người bạn, những người đồng tu không?

Khi đã thấu hiểu và chịu khó tĩnh tâm lại để thấu hiểu, bạn sẽ không còn quá oán trách oan gia, không còn sợ vong theo bên cạnh, không còn e ngại khi có vong cậy sở hay có ý giúp đỡ.

Có khi còn thấy hơi “oách”. Vì khi giữa dòng đời dương thế lắm trái ngang, xô bồ, giả dối hay nhiều khi thất vọng, buồn tủi, cô đơn một mình. Vẫn biết và có thể tin rằng luôn có những người bạn là vong linh bên cạnh, có người âm đồng tu đang khích lệ mình cố gắng, có người thân đã khuất và hữu duyên hay âm binh luôn che chắn giúp đỡ bảo vệ.

Lại có người nói:

Chà, chiều sao được nổi vong ma?

Rồi biết đâu đó là vong tà giả dạng. Tránh đi, đuổi đi cho khỏi phiền. Mà nói chung là họ SỢ. Thực ra

– Vong ma thông thường có muốn quấy phá ngoài nghiệp duyên và oan gia sẽ không làm được gì bạn nếu bạn sống lương thiện, nếu bạn có đạo.

– Còn khi những cậy nhờ hay đòi hỏi, quấy phá quá đáng ư? Bạn tỉnh táo phân biệt việc gì nên làm, nên giúp theo đúng khả năng và điều kiện hoàn cảnh, không quá đáng quá trớn. Bạn nghiêm túc và nguyên tắc thì vong ma cũng phải tôn trọng.

– Còn vong tà mà tìm cách chống phá bạn thì là đương nhiên vì đạo khai ma khởi, bạn biết rõ chứ có phải không biết đâu? Đó cũng là một phần thử thách của đường tu. Đương nhiên phải chống lại ma tà, trấn áp ma tà. Và vẫn là phải tu mới làm được vậy. Nên nhớ: Ta không sợ cái gì thì nó phải sợ ta.

Những trường hợp khác, thì ta thấy đấy: Đều là đáng thương, đáng quý đó thôi!!!

Kết luận:

Vong ma đã từng là người sống trên đời, chỉ khác ta ở chỗ họ đã trải qua cái chết, đã trực tiếp biết được nghiệp quả kéo đến sau khi chết, đã biết những điều mà người đang sống là bạn không thể hiểu hết, họ đã nghe đã thấy rất nhiều điều, kiếp này sang kiếp khác, nơi này qua nơi khác….Nên suy cho cùng, họ hiểu cuộc sống hơn bạn, bạn học được từ họ nhiều hơn là bạn tưởng đấy.

Tâm người đời có khi còn đáng sợ hơn tâm ma. Mà sao chúng ta lại đi sợ ma hơn người nhỉ?

Vậy bây giờ, bạn đã BỚT SỢ MA chưa ???

Đồng thầy Tự Tuệ Trần – Trần Thêm

Top 5 Chòm Sao Rất Sợ Ma Và Nhát Gan Số 1 Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo

Khi 12 cung hoàng đạo gặp ma: Ai sẽ chạy té khói? Thật bất ngờ khi bạn sẽ thấy chòm sao Bạch Dương là người được xướng tên đầu tiên trong danh sách này.

Cung Bạch Dương

Muốn biết khi 12 cung hoàng đạo gặp ma có phản ứng thế nào, nhìn Bạch Dương là rõ nhất. Bạch Dương vốn rất sợ ma và nhát gan số 1 trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng họ lại có sở thích hù dọa người khác bằng những câu chuyện ma kinh dị.

Họ hay sưu tầm những câu chuyện ma quỷ kỳ quái để kể cho mọi người nhưng nếu thấy ma thật xuất hiện, chắc chắn những người thuộc chòm sao này sẽ ù té chạy, hét lên ầm ĩ hoặc xỉu ngay tại chỗ.

Tuy bề ngoài tỏ ra rất bình thản nhưng thực ra lúc nào Bạch Dương cũng “tim đập chân run” khi nhìn thấy hình ảnh ma quỷ.

Cung Song Ngư

Nếu chẳng may gặp phải “người cõi trên” chắc chắn Song Ngư sẽ sợ hãi đến mức không dám đi vệ sinh vào ban đêm ấy chứ.

Dù xung quanh không có gì nhưng khi ở một mình trong bóng tối thì trí tưởng tượng của Song Ngư sẽ bắt đầu bay bổng. Họ tưởng tượng ra đủ mọi kiểu ma và thường tự huyễn hoặc bản thân với những tình tiết trong phim kinh dị. Đôi khi ảo giác và những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra khiến những chú cá lạnh toát sống lưng.

Cung Kim Ngưu

Chỉ cần màn đêm buông xuống là họ có thể tự tưởng tượng ra các viễn cảnh ma qủy như ma xuất hiện từ gầm giường, hay ma ngoi lên từ nhà vệ sinh… Nếu ngoài đời có gặp ma thật, Kim Ngưu chắc sợ hãi đến đứng tim mất.

Cung Cự Giải

Cự Giải vốn sợ sệt đủ thứ, từ những loài côn trùng bé nhỏ đến những thế lực siêu nhiên như ma quỷ, hiện tượng nào càng không lí giải được lại càng khiến những chú cua lo lắng. Do đó, Cự Giải rất nhạy cảm và mau nước mắt.

Nhiều người chỉ biết đến rằng Cự Giải sẽ khóc khi bị tổn thương tình cảm, tuy nhiên, khi gặp ma, họ cũng nước mắt ngắn nước mắt dài như thế. Do đó, đừng đùa Cự Giải kiểu như hù dọa, ú òa hay đeo mặt nạ ma dọa họ. Cự Giải không thấy thế là vui đâu, họ sẽ vô cùng sợ hãi.

Từ khi sinh ra Cự Giải đã thiếu cảm giác an toàn với mọi người, mọi sự vật xung quanh. Cuộc sống thường nhật của Cự Giải vô hình chung đã bị cảm giác đó chi phối. Họ rất thích và mong muốn có được sự bảo vệ của gia đình để có thể cảm thấy an toàn.

Cũng tương tự như Kim Ngưu, Cự Giải càng yếu bóng vía hơn nữa. Buổi tối, họ chẳng dám đi đâu ra ngoài, nếu đi là phải có người đi cùng. Nếu gặp ma thật họ xỉu ngay tức thì là cái chắc.

Cung Thiên Bình

Khi 12 cung hoàng đạo gặp ma, phản ứng của họ thế nào? Với riêng Thiên Bình, chòm sao có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán…

Họ đặc biệt tò mò về những câu chuyện ma quỷ, tâm linh. Bởi thế đôi khi họ cứ bị ám ảnh bởi các câu chuyện đó, lâu lâu đi trong đêm tối, họ có cảm giác như có người đang đi theo sau mình vậy. Thế nên chỉ cần một cái vỗ vai nhẹ là đủ làm Thiên Bình hết hồn hết vía rồi.

Khi gặp phải ma quỷ thực sự, họ sẽ đứng hình trong vài giây, sau đó hét lên và chạy té khói.

Tình tiết trong các bộ phim kinh dị cũng hay làm Thiên Bình tự huyễn hoặc và hù dọa chính bản thân. Đôi khi, những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra làm cậu ta toát mồ hôi hột.

Thủy Nguyễn/ LỊch Ngày Tốt!

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Chòm Sao Không Sợ Trời Không Sợ Đất Nhưng Lại Rất Sợ Yêu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!