Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tổng Hợp Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất Cho Bạn ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tổng Hợp Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất Cho Bạn ❣️ Top View

Xem 5,544

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bạn được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,544 lượt xem.

Bói Bài Tarot & Cách Chơi Bài Tarot Online

Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu Gặp Nửa Kia

Người Chồng Tương Lại Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Cung Song Ngư Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Xem Bói Online Màu Sắc Và Tâm Trạng 12 Cung Hoàng Đạo

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương hay thường được gọi là Dương Cưu – Aries (21/3 – 20/4), là cung trước tiên trong vòng tròn Hoàng đạo. Đứng vị trí trước tiên trong 12 cung Hoàng đạo có thể Bạch Dương luôn dẫn đầu trong mọi công việc. Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự tác động từ Mặt Trời. Những người thuộc cung Aries có số của người thủ lĩnh, là một trong 4 cung có khả năng lãnh đạo.

Bạch Dương là người nổi tiếng biểu hiện cho sự máu lửa, liều lĩnh và cương quyết. Một khi họ đã quyết định thì không gì có khả năng ngăn cản được. Tuy nhiên, không những thiên về ý chí, họ còn là người lãng mạn, vui vẻ, thân thiện và giàu lòng nhân ái. Cơ thể họ tràn đầy năng lượng và tinh thần tranh đua.

XEM THÊM KHÔNG NÊN GIẶT GIŨ VÀO NGÀY MÙNG 1 VÀ MÙNG 2 TẾT

KIM NGƯU

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo. Được Sao Kim chiếu mệnh, Kim Ngưu là biểu tượng cho sự ngọt ngào, đáng tin cậy và đầy quyến rũ. Ổn định là tiêu chí hàng đầu đối với chòm sao này. Biểu tượng hình ảnh con trâu vàng hay con bò đực cho thấy sức mạnh, ý chí bền bỉ và sự kiên định của người cung Taurus

SONG TỬ

Song Tử hay còn gọi là Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ – biểu tượng cho sự thông minh, trí sáng tạo và năng lực ăn nói tuyệt vời. Linh động là đặc điểm nhấn nhất của chòm sao này. Người được sinh vào cung Gemini (theo tiếng Latinh) dễ dàng sử dụng, thích chú ý và dành ra thời gian cho gia đình bạn bè.

Chòm Sao Song Sinh được xem như biểu tượng cho tình anh em, tình bạn bất diệt. Hay tự mâu thuẫn với bản thân mình và cãi bướng, nhưng mà những người thuộc cung này cũng cực kì dễ tính, ôn hòa, hài hước và dí dỏm.

CỰ GIẢI

Cự Giải còn được gọi là Bắc Giải – là một trong 12 cung hoàng đạo. Là cung chiêm tinh thứ 4 trong vòng tròn Hoàng đạo, Cự Giải là biểu tượng của Nước và do Mặt Trăng chiếu mệnh. Do vậy, người cung Cancer thường sở hữu tính khí thất thường, phức tạp đến kỳ lạ, lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người ta khó có khả năng đoán trước được.

SƯ TỬ

Cung Sư Tử (LEO) là chòm sao thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo . Những người sinh vào các ngày từ 22/07 – 22/08 đều thuộc cung Sư Tử . Sao chiếu mệnh của Sư Tử là mặt trời , nguyên tố biểu hiện là nước .

Người thuộc cung Sư Tử có tính bí quyết hào phóng , tự lập , năng động và rất nhiệt tình . Họ cũng rất khả quan bụng và chuẩn bị và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khác có thể được nhiều người yêu mến . Trong tình yêu , họ yêu hết mình và hết mực chung thủy với người mình yêu .

XỬ NỮ

Cung Xử Nữ (Virgo) còn có tên khác là Thất Nữ , Trinh Nữ . Những người sinh vào các ngày từ 23/08 – 22/09 đều thuộc cung Xử Nữ . Xử Nữ đứng thứ 6 trong vòng tròn cung hoàng đạo , sao chiếu mệnh là Sao Thủy , nguyên tố đại diện là đất .

Người thuộc cung Xử Nử sống có mục đích và mơ ước , là người yêu thích sạch sẽ và chu đáo trong mọi việc . Họ cũng chuẩn bị và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không toan tính gì cả . Tính bí quyết nổi bật là sự tỉ mỉ và cẩn thận , họ là người cầu toàn và luôn mong muốn mọi việc tốt đẹp nhất có khả năng .

Cung Thiên Bình (Libra) có tên gọi khác là Thiên Xứng . Thiên Bình đứng thứ 7 trong vòng tròn cung hoàng đạo , sao chiêm tinh là Sao Mộc , nguyên tố biểu hiện là không khí .

Người thuộc cung Thiên bình thường sống cực kì tình cảm , hòa đồng và thân thiện với những người xung quanh . Họ chuẩn bị và sẵn sàng giúp đỡ những người khác khi gặp vấn đề mà không toan tính về ích lợi cho bản thân . Trong tình yêu , họ rất chung thủy và luôn biết cách tạo ra một mối tình lãng mạn , ngọt ngào như trong truyện cổ tích .

BỌ CẠP

Bọ Cạp (Scorpio) còn có vô số tên gọi khác nhau như : Thần Nông , Hổ Cáp , Thiên Yết , Thiên Hạt . Những người sinh vào các ngày từ 24/9 – 22/10 đều thuộc cung Bọ Cạp .

Bọ Cạp là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo . Sao chiếu mệnh của Bọ Cạp là Sao Hỏa , nguyên tố đại diện là nước . Họ có lối sống tự lập , tham vọng , thông minh , thông minh và có tố chất lãnh đạo tài tình .

Nhân Mã

Nhân Mã không có lòng kiên trì nhất, họ yêu thích kết giao những người bạn nhất, yêu hòa bình nhất, không thích sử dụng lực nhất, động tác hành động nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, họ giản đơn kết giao bạn xấu nhất, họ yêu thích sự kích thích nhất.

Ma Kết

Ma Kết là người không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, sống lý trí nhất, chăm chỉ nhất, họ có lòng thăng tiến nhất, họ suy xét trước người xung quanh nhất, sống lưu ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất.

Họ không biết tận dụng cơ hội nhất, họ không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất và khi yêu dùng tình cảm nhất.

Bảo Bình

Bảo Bình không coi trọng tiền nhất, có tính cách quái nhất, thích yêu một mình nhất, họ không hề có định nghĩa về giới tính nhất, sống trì hoãn thời gian nhất, họ không xem trọng quy tắc nhất, yêu thích sống ảo tưởng nhất, là những người thích tán gẫu nhất, yêu thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất.

Họ hay nảy tạo ra cảm hứng nhất, yêu thích ngủ nhất, lười nhất, sống lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành chiến binh nhất, lúc phức tạp giữ bình tĩnh nhất, phức tạp nhất, tự cường nhất.

Song Ngư là người mộng tưởng loạn lạc nhất, họ có cảm giác chuẩn nhất, yêu thích làm mặt hề nhất, sống lương thiện nhất, tính bí quyết dịu dàng nhất, họ không hề có quan niệm tiền của nhất, có mùi vị phái đẹp nhất, họ nhớ kỷ niệm cũ nhất.

Có tinh thần hy sinh cho người đối diện nhất, hiểu ý người khác nhất, sống ngây thơ nhất, họ yêu thích khóc nhất, có bộ nhớ tối ưu, dễ bị người khác lừa nhất, sống lãng mạn nhất, có tài biện luận giỏi nhất, sống lạc quan nhất, yêu thích nhàn nhã không yêu thích thực hiện công việc nhất, có tinh thần đáp ứng nhất, thức khuya nhất.

XEM THÊM CẤT ĐỒ DƯỚI GẦM GIƯỜNG LÀ BẠN ĐANG TỰ HẠI MÌNH MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT

Bí Mật Ẩn Chứa Trong Tuần Đầu Năm Âm Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Và Những Bí Mật Thầm Kín

Tính Cách Cung Nhân Mã (Sagittarius)

Ký Hiệu, Biểu Tượng Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Fairy Tail?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bạn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2690 / Xu hướng 2790 / Tổng 2890 thumb
🌟 Home
🌟 Top