Xu Hướng 12/2022 # Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Ma Kết / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Ma Kết / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Ma Kết / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Sometimes the heart sees what is invisible to the eye.”

H. Jackson Brown, Jr

Trời phú cho Mọc Ma Kết cái H1 nghiêm túc, già dặn và truyền thống nên từ đó Kết Kết nhà ta yêu đương rất thực tế. Mọc Bọ Cạp có thể là đối tượng yêu đương ngập ngụa, chết đi sống lại. Mọc Song Tử nhiều khi có thể vì ức chế yêu đương mà… bùng làm. Nhưng Mọc Ma Kết sẽ không bao giờ vì chuyện yêu đương mà bỏ công, bỏ việc. Bởi vì, tự thân mọc Ma Kết đã quan niệm rằng phải có khả năng chi trả kinh tế thì mới yêu đương bền vững được. Thành ra mọc Ma Kết trước khi có một ví tiền vững vàng sẽ chẳng bao giờ muốn hay dám yêu đương.

Mọc Ma Kết là một cung Mọc rất thích tặng quà. Sự lãng mạn của các bạn ấy với người yêu của mình thể hiện trong những món đồ hai bên bỏ tâm sức ra mua tặng để cho nhau. Tùy theo sức từng mọc Ma Kết mà món quà sẽ có những giá trị khác nhau. Nhưng nếu mọc Ma Kết giàu, nó sẽ không tiếc tặng người yêu mình những thứ đắt tiền như điện thoại, dây chuyền hay đá quý gì đó. Còn nếu mọc Ma Kết đang trên đường làm giàu thì món đồ thiết thực nhất mà các bạn ấy hay tặng có lẽ là… đồ ăn. Mọc Ma Kết yêu nhau hay có trò ăn được món gì ngon là chụp hình lại (theo cách nghệ thuật hay không thì còn tùy Mặt Trời và Kim Tinh của từng mọc Ma Kết) rồi gửi cho đối phương kèm theo một lời nhắn nhủ địa điểm và ngày giờ đôi ta sẽ đi thưởng thức món ăn này cùng nhau. Có một sự thật là phần lớn tình yêu của mọc Ma Kết gắn liền với đồ ăn. Nếu không phải là trèo đèo lội suối đi mua cho người yêu cốc trà sữa rồi lẳng lặng treo ở cửa thì cũng là loại mua đồ ăn sáng đến cho người yêu để hai đứa cùng ăn rồi đi làm. Không hiểu sao mà mọc Ma Kết thấy càng ăn thì tình thú càng phát triển đến mức gắn kết. Mọc Ma Kết nào lại khéo tay hay làm nữa thì đúng làm theo tôn chỉ “BỞI CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM LÀ ĐI QUA… CHIẾC DẠ DÀY”. Đã không biết nấu thì thôi, một khi mà nấu được thì trình độ của mọc Ma Kết có thể lên đến hàng “sáng tạo nghệ thuật.”

Nam mọc Ma Kết thích yêu những người “ngon lành”. Kiểu thân hình đồng hồ cát, ngực to, mông to đẫy đà gì đó. Còn nữ mọc Ma Kết thì thích mấy anh to to xôi thịt. Đúng phong cách một bờ vai vững chãi để dựa vào. Bà sếp cũ của LM mọc Ma Kết tên tiếng Anh là Jasmine. Bà này được một ông hàng xóm thích từ hồi năm lớp 8 nhưng lúc đó quá nhỏ nên không muốn làm ảnh hưởng đến kết quả học tập nên bà ấy nói không rất dứt khoát (mọi người đã thấy độ thực tế chưa?) Đến khi bà ấy trải qua 2 mối tình thì anh hàng xóm lúc này đã là phi công rồi, và ông ấy canh me được đúng lúc bà này chia tay với anh Tây ila để nhảy vô. Thế nào mà ông ấy lại tên là Tài (tài là một từ khóa của Kim Ngưu mà). Bà ấy tâm sự với LM như sau: “Ban đầu chị cũng không yêu Tài lắm đâu, nhưng dần dần chị thấy Tài thật lòng và bỏ nhiều tâm sức với chị nên cũng thấy yêu rồi thương đến bây giờ…” Anh Tài làm phi công Vietnam Airline, anh không những có tài năng, mà lại còn có cả tài chính nữa. Chuẩn Kim Ngưu H5 của chị Jasmine thế sao không đổ được. Chưa hết, lão này du học Mỹ nên người to đúng tướng con tịnh luôn. Lại thêm quả chuẩn xôi thịt chưa mọi người? Ôi anh Tài!! Anh còn thường xuyên đổi đời điện thoại cho chị Jasmine nữa cơ. Từ lúc ông đó yêu bà này thì Iphone 7 đang thịnh hành. Và tiếp sau là các đời Iphone 8, X và giờ là 11.

Kể ra mối tình này cũng lâu nhỉ, bà Jasmine sinh năm 1990, mà ông Tài yêu bà ấy từ hồi lớp 8. Hai người mới làm đám cưới năm 2018. Vừa rồi bà Jasmine đó báo tin vui là có bầu rồi. Cũng gọi là đôi trai “tài”, gái sắc. Chị thì làm trưởng phòng học thuật. Anh thì làm phi công Vietnam Airline. Từ đó thì Kim Ngưu cũng có một từ khóa là kiên trì nữa mọi người ạ. Một người kiên trì theo đuổi mọc Ma Kết, cộng thêm với những giá trị mà họ làm ra để nâng mình lên dần theo thời gian cũng là một điểm cộng khiến mọc Ma Kết để mắt tới người đó. Thử nghĩ xem, nếu anh Tài không kiên trì (cộng với song tài [tài năng & tài chính] anh rèn dũa) thì làm sao anh cua được chị Jasmine kia chứ. Từ đó nội suy được 3 từ “thích được tán” cho tình yêu của mọc Ma Kết. Đẹp trai không bằng chai mặt mà!!!

Mọc Ma Kết yêu ai cũng mong muốn người đó đầy đủ về mặt vật chất. Nam mọc Ma Kết khi chính là chuẩn soái ca khi ở nhà thì sửa sang dụng cụ, đồ đạc và máy móc. Ra ngoài thì sẵn sàng chi để cho người yêu no đủ. Còn nữ mọc Ma Kết thì chăm sóc người yêu qua việc nâng phân, sửa thận… khụ, nhầm nâng niu giá trị cái bao tử (nhưng các cụ nói ăn lắm, ỉa nhiều mà. Tôi nói vậy cũng đâu có sai đâu). Khi những giá trị vật chất tầm thường đã đầy đủ, mọc Ma Kết sẽ chi nhiều hơn nữa để người yêu được tiện nghi thoải mái. Ví dụ như rủ rê người yêu đi xem hòa nhạc với ghế ngồi êm đít, gió điều hòa thổi phà phà. Hay kéo người yêu đi mát-xa phòng đôi. Quả thật mọc Ma Kết thấy rất lãng mạn khi vừa cho cả cơ thể được đấm bóp giải phóng căng thẳng, vừa buôn dưa lê với người yêu cho đến lúc hai mí mắt chạm nhau mà thiếp đi. Đó sẽ là một buổi hẹn hò đầy chất lượng khi cả hai thoải mái đến từng đốt sống lưng (theo nghĩa đen luôn).

Từ đó chữ “ổn định” cũng phải được đảm bảo trong tình yêu của mọc Ma Kết. Lại kể chuyện chị Jasmine bên trên. Bà này trước khi làm vợ ông Tài, thì có yêu một anh Tây bên ila. Có bữa chị hẹn anh Tây qua ngồi café hỏi rằng ý định tương lại của anh thế nào, anh định làm tiếp ở Việt Nam hay là về nước? Anh chẳng thể cho chị một câu trả lời chắc chắn và thỏa đáng nên chị quyết định chia tay anh ngay hôm đó. Khi bà ấy kể với LM, có bồi thêm rằng: “Lúc ấy mà anh chỉ nói rằng anh sẽ xây dựng sự nghiệp ở Việt Nam, bây giờ chưa có gì nhiều, nhưng dần dần sẽ thành hình thì chị cũng sẽ vẫn kiên trì yêu tiếp. Nhưng vấn đề là anh ấy không cho chị câu trả lời cụ thể Felix ạ!” Ừ đúng đó mọi người, mọc Ma Kết cũng không cần đối tượng mình yêu phải giàu ngay đâu, miễn sao người đó có tài và chí tiến thủ để hướng tới sự ổn định là được. Mọc Ma Kết đúng là kiểu người “an cư, lạc nghiệp” đó. Vậy nên yêu mọc Ma Kết mà không thể hiện cho các bạn ấy sự ổn định một cách rõ ràng thì mối tình đúng toạch sớm. Hoặc ngược lại, mọc Ma Kết mà không cho người yêu mình sự vững chãi bất biến thì ngồi đó mà nói chuyện yêu đương với không khí đi.

Mọc Ma Kết yêu đương chậm rãi và ít thay đổi. Khi yêu ai đó thành một chu trình đều đặn và thường xuyên thì cũng khó mà thay đổi. Yêu đương là cả một quá trình đầu tư nên việc bỏ đi xây mới rất mất thời gian. Bởi vậy mà từ khóa “đồng nát” của Kim Ngưu cũng gắn được vào H5 này của mọc Ma Kết. Có thể nói mọc Ma Kết yêu đương khá an toàn và không muốn mạo hiểm nếu mình không biết rõ đối tượng. Yêu là cả một quá trình đầu tư nên bỏ đi xây mới rất mất thời gian. Cho nên, nếu như mọc Ma Kết không có sẵn một đối tượng hoặc tương đương hoặc hơn thì chắc chắn không bỏ người yêu hiện tại đâu. Các bạn này cũng có thể bình cho quả “lười yêu” nên cứ yêu hoài. Thử nghĩ mà xem, yêu mới bây giờ tức là phải tán tỉnh nhau lại từ đầu, đầu tư tiền bạc, thời gian và tâm sức lại từ đầu. Nghĩ đến đã thấy không thoải mái rồi. Dù cho người đang thả thính mọc Ma Kết có thể đẹp trai hơn người yêu hiện tại, nhưng với tính cách thực tế của mình thì Kết Kết cũng chẳng quan tâm lắm đâu. Mọc Ma Kết thấy khá mệt mỏi với những người quá đẹp (nhất là bạn nào đẹp nhưng chỉ được cái mặt). Thà mặt bình thường mà mông to, ngực bự còn hơn là mặt đẹp mà như TV Oled thế hệ mới).

Mọc Ma Kết cũng có ấn tượng đầu tiên với tình yêu khá mạnh nữa. Nếu người yêu đầu tiên chu cấp thoải mái cho các bạn ấy thế nào thì những người sau sẽ bị định kiến. Nếu mọc Ma Kết chẳng may yêu ai rất giàu có và ăn uống sang trọng thì đến người sau sẽ bị định kiến rất lớn. Lúc đó thì chính mọc Ma Kết phải làm cho mình có giá thì mới kiếm được anh/ chị bồ có tài như người đầu tiên được. Thành ra có nhiều bản mọc Ma Kết gắn cho câu “no money, no honey”. Câu này có đợt LM có dịch thành thơ trên vnastro rồi thì phải. À “Tình yêu vẻ đẹp tâm hồn/ Đến khi nhắn túi, dí l…ưng vào yêu.” Chữ “lưng” có vẻ không vần lắm nhỉ. Đố các bạn tìm được chữ khác vần hơn thế vào đó? Đùa chứ, nói đến đây là đảm bảo các độc giả não đang nảy số hoặc lầm bầm từ đó rồi. Tôi lạ gì mấy người!!!

Yêu gắn liền với vật chất, nghĩa tốt như bên trên luận với nhà Tài/Jasmine. Còn nghĩa tiêu cực hơn thì mọc Ma Kết sẽ nhìn vào cái ví tiền của người yêu để quyết định xem có yêu đương gì không. Giàu thì chơi, nghèo thì dẹp đi. Thậm chí có người còn chẳng yêu đương thật lòng gì với người ta, chỉ vì người ta đưa đi đón về, chu cấp từ A đến Z mà cứ vá vào mối tình đó. Đến lúc này thì mọc Ma Kết lại khẳng định “Thà khóc trên xe Mercedes còn hơn là cười trên xe buýt hay wave Tàu”.

Chốt hạ một “đức tính” cho Kim Ngưu H5. Do Kim Ngưu còn chủ về “sự khoái cảm của các giác quan” nên trò sờ “hoa quả” cũng hay xảy ra trong tình yêu của mọc Ma Kết. Mọc Ma Kết nhiều khi sẵn sàng cho tay vào cấu ti người yêu ngay khi đang đi trên đường khuôn mặt rất “đê mê”. Ừ thì đê mê hay đam mê thì cũng rứa mà. Từ đó cũng suy ngược lại rằng có người yêu “xôi thịt” để làm gì chứ? Chẳng lẽ để trưng??? Không, ta phải tận dụng triệt để chứ! Mọc Ma Kết tâm sự.

Mọc Ma Kết tình tính hiền lành, nhưng lại không quá thân thiết với ai. Nếu không phải có lý do chính đáng, mọc Ma Kết sẽ không hề có ý muốn gần gũi với người khác. Vậy nên, muốn quan hệ lâu dài với Mọc Ma Kết thì cần phải tấn công bằng tình cảm và sự gần gũi. Kết hợp H5 Kim Ngưu với H7 Cự Giải thì đó đúng phải là tuýp người bên ngoài đẹp giai, bên trong nhiều tiền và ấm áp đó. Bởi mọc Ma Kết sống hơi phải gồng với cả thế giới (do tính tình ông/ bà cụ non mà), nên trong mối quan hệ lâu dài, Mọc Ma Kết rất mong được “kết tóc xe tơ” với những đối tượng có “cục pin to”. Người mang lại sự thoải mái và ấm áp mỗi khi ngoài kia đời vùi dập mọc Ma Kết. Một người che chở mọc Ma Kết để nói với nó rằng dù ngoài kia người ta  có làm gì mình, thì tớ vẫn dành trái tim này cho mình. Một người không xét đoán đến mức dung túng, thậm chí “chiều hư” mọc Ma Kết.

Mọc Ma Kết còn là người lạnh lùng với cả thế giới để dành trái tim ấm áp cho đích thị người các bạn ấy muốn gắn kết cả đời này. Nói không phải ngoa, nhưng mọc Ma Kết luôn giữ khoảng cách với mọi thứ. Nó phải lựa chọn, thậm chí kén chọn rất lâu mới được người ưng ý, nên mọc Ma Kết rất chấp niệm với tình cảm của mình. Chưa tìm được thì tạo khoảng cách với cả địa cầu, nhưng khi tìm được rồi thì lúc nào cũng muốn sáp rạp vào người đó, bởi đó là cả một quá trình rung động không dễ dàng gì. Vậy nên, mượn chín chữ của chị Hương Kiều để đặt vào trong trường hợp này là hoàn toàn đúng – “thật đau lòng khi phải nói lời chia ly”. Thật sự, nếu có phải chia tay với người yêu thì ngày đó là ngày mọc Ma Kết cảm thấy như đứt từng khúc ruột.

Khi mọc Ma Kết đã thật lòng muốn xác định mối quan hệ với ai, thì lúc đó dường như nó sẽ trao cả tâm tư tình cảm người đó. Dung túng, chiều chuộng đối phương và coi đối phương là gia đình của mình. Nó sẽ sẵn sàng gánh hết mọi cực khổ cho người kia. Và đối phương cần làm là đáp lại tình cảm của nó như tình cảm nó đã dành cho họ. Đây gọi là sự sòng phẳng trong tình cảm. Mọc Ma Kết rất ghét cảm giác phải yêu ai đó quá nhiều, mà bên kia đem thứ tình cảm ấy mà nhỏ giọt với mọc Ma Kết. Đối với partner của mình, mọc Ma Kết luôn mong muốn “một lực tác động tương đương” về mặt tình cảm như vậy đó. Kể ra cũng soái ca, soái tỷ đấy chứ khi mà một mối quan hệ nghiêm túc không chỉ xây dựng từ vật chất (H5 Kim Ngưu) mà còn được xây dựng bởi tình cảm, sự tha thứ và khoan dung (H7 Cự Giải).

Mọc Ma Kết khi yêu dài lâu còn là dạng chấp nhận chịu đứng sương, chịu gió để cho bạn đời thoải mái. Đó là loại người khó mình và dễ người. Với mình thì cay đắng thế nào cũng được, nhưng với con người mình đã xác định đi đường dài kia thì cần no đủ về mặt vật chất và đủ đầy về tình cảm.

Có một điều mà mọc Ma Kết nào cũng mong muốn đó là: không khí gia đình của mình ngày xưa thế nào thì sau này yêu đương và có gia đình nhỏ của riêng mình thì nó cũng là như thế được không? Bởi vậy mà nam mọc Ma Kết hay cưới người phụ nữ mình thấy… giống mẹ, còn nữ mọc Ma Kết hay lấy chồng giống như khía cạnh đong đầy tình cảm của bố. Những kỷ niệm nào của gia đình với bố mẹ tạo nên một tổ ấm với mọc Ma Kết ngày xưa, các bạn ấy sẽ cố gắng tái hiện lại với người thương của mình. Còn sự yêu thương nào có ý nghĩa hơn tình cảm kết nối của các thành viên trong gia đình qua nhiều thế hệ mà vẫn vẹn nguyên như thế đâu cơ chứ?

Các ngày lễ nào trong năm làm nên giá trị tình cảm của mình thì mọc Ma Kết muốn cả hai người tận hưởng đúng không khí tinh thần ban đầu của nó. Đó là những kỷ niệm đẹp cứ hàng năm được tái hiện theo sự lũy tiến tăng cấp tình cảm của cả hai. Mọc Ma Kết luôn ghi nhớ rõ ràng những ngày kỷ niệm trọng đại để rồi cứ ngày ấy hàng năm mà háo hức như phút ban đầu. Vẫn sẽ luôn là cái địa điểm đầu tiên gặp mặt ấy. Nhưng có thể lần đầu tiên hai bạn chưa có nhiều tài chính thì chỉ ăn bữa cơm đơn giản thôi, còn nay khi đã gắn kết, hai bạn ấy sẽ “lên đời” ăn tôm hùm hay bào ngư chẳng hạn. Có một thực tế là mọc Ma Kết không thích “đú trend” kỷ niệm tẹo nào. Nếu như ngày kỷ niệm “được du nhập” và không có trong từ điển xưa đến nay của nó thì chẳng đời nào nó mất công làm gì. Chẳng hạn như thời mọc Ma Kết yêu nhau Lễ Valentine chưa phổ biến, thì hà cớ gì đến nay nó phải rồng rắn bạn đời đi chen chúc bên ngoài cho một “dịp kỷ niệm ngoại lai”.

Cự Giải còn mang nghĩa “yếu đuối”. Mọc Ma Kết ban đầu không thích mấy đứa hở một tí là khóc. Cảm giác mang lại sao thật “ngứa mắt” và “khó chịu” đến thế. Nhưng trong một khoảnh khắc nào đó nó lại hâm mộ những đứa có thể biểu lộ cảm xúc thật của mình và nó mong muốn mình cũng có thể tự do được biểu lộ cảm xúc như vậy. Thành ra, một người đi đường dài với mọc Ma Kết cần phải là người để mọc Ma Kết có thể quay về mà bộc bạch hết những cảm xúc đè nén mà xã hội ngột ngạt ngoài kia tạo ra.

Mọc Ma Kết yêu ai lâu dài cũng cảm thấy người đó yếu đuối. Nhưng khi đã nghiêm túc rồi thì cũng chẳng sao, cả đời này mọc Ma Kết sẽ chịu đựng điều đó. Và tất nhiên, đối tượng đó chỉ được yếu đuối trước mặt mọc Ma Kết thôi, bên ngoài vẫn phải là người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chẳng may, mọc Ma Kết bắt gặp phút yếu lòng của người mình thương với ai đó khác thì xác định là sắp toang đến nơi rồi đấy.

Nếu chẳng may phải trải qua nhiều mối quan hệ tồi tệ, thì đó là mọc Ma Kết đã định nghĩa sự gắn kết đó bằng rất nhiều sự phụ thuộc, nâng niu và cưng chiều quá mức (nhiều khi chiều hư). Và rồi cuối cùng mọc Ma Kết ngập ngụa trong biển cảm xúc ngột ngạt ấy. Ở vị trí của Cự Giải luôn là một dễ chịu tiềm tàng sự quá mức. “Đối tác lãng mạn” của mọc Ma Kết có thể quá dễ dàng bám víu, lúc nào cũng cần nhu cầu gần gũi đến buồn chán.

Nhiều lúc mọc Ma Kết còn quên mất mình là một người lớn để trở thành một đứa trẻ của ai đó. Mọc Ma Kết có thể trở nên phụ thuộc vào ai đó đến mức nghĩ rằng hạnh phúc tình cảm của mình phụ thuộc vào người kia và lúc nào cũng giữ người ta khư khư bên cạnh. Tiếng khóc thảng thốt “làm ơn đừng bỏ đi mà” sẽ có lúc được hiện khi mọc Ma Kết không có khả năng chăm sóc cảm xúc bản thân của mình một cách toàn diện nếu thiếu người ấy. Và tất nhiên, mọc Ma Kết cũng nghi ngờ khả năng tự chăm sóc bản thân của partner nếu thiếu mình. Điều này sẽ khiến mọc Ma Kết dễ dãi trong việc để họ phụ thuộc vào mình và bám dính lấy mình. Ít nhất theo cách này thì nó khẳng định rằng mọc Ma Kết là con người mạnh mẽ để người khác có thể dựa vào. Nhưng khi đã đi quá xa giới hạn chịu đựng, mọc Ma Kết vô hình trung đã khuyến khích người khác ở trong trạng thái thoái lui và yếu đuối. Dù cho là kiểu gì thì cũng đều gây ra sự đau đầu lớn với mọc Ma Kết cả.

Tự yêu chính bản thân mình

Với Cự Giải H7, Kết Kết không được tìm kiếm sự thoải mái và an toàn về mặt cảm xúc thái quá ở người khác. Nếu chỉ biết làm điều này thì mọc Ma Kết đang vận hành bản thân mình ở trạng thái không cân bằng. Thử thách nằm ở chỗ khi cuộc đời quá vất vả và khó khăn, mọc Ma Kết cần một nhu cầu rất lớn để dựa dẫm. Hoặc để sinh tồn tốt trong cuộc đời, mọc Ma Kết nghĩ rằng mình phải cắt đứt hết cảm xúc của mình để đừng phải quá mẫn cảm với mọi thứ. Làm như vậy, mọc Ma Kết tin rằng mình có thể vượt qua những trở ngại không đáng có trên đường đời. Tuy nhiên, nếu không tìm cách liên lạc với các loại cảm xúc của mình thì mọc Ma Kết sẽ dẫn suy sụp ngày càng nhiều hơn.

Mọc Ma Kết nhiều khi nghĩ rằng mình có thể trải qua cuộc sống này với suy nghĩ mạnh mẽ và can trường, nhưng có lẽ, Kết Kết sẽ phải phải liên tục đâm đầu vào một bức tường nhiều đến mức mà những tổn thương của mình sớm muộn cũng phải lộ ra trước ánh sáng mà thôi. Mọc Ma Kết phải chấp nhận rằng mình không thể kiếm soát mọi thứ, kể cả cảm xúc của mình. Tất cả những gì mọc Ma Kết có thể kiểm soát là cách mình đối phó với chúng. Mọc Ma Kết cần cho bản thân mình nghỉ xả hơi để nhận ra rằng cũng chẳng sao nếu mình không phải lúc nào cũng mạnh mẽ. Điều trớ trêu là càng cho phép bản thân dễ bị tổn thương, thì mọc Ma Kết sẽ càng cảm thấy mạnh mẽ và can đảm hơn. Đúng như tinh thần của bài hát “What doesn’t kill you makes you stronger” đó. Để cho bản thân thể hiện khía cạnh mềm yếu hơn và tha thứ cho bản thân vì những cảm xúc bất ổn đến mức ngộp thở là cách mà mọc Ma Kết tự yêu bản thân mình. Chấp nhận đầy đủ các loại cảm xúc bên trong cho phép mọc Ma Kết thực sự tự yêu lấy mình. Có một nửa trong mọc Ma Kết khá nhạy cảm và thụ động đang đợi mọc Ma Kết yêu thương đó. Để có thể đạt được tình yêu mà mọc Ma Kết muốn từ người khác cho khía cạnh nhạy cảm này của bản thân, mọc Ma Kết phải yêu những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố và điều tiết bên trong của mình trước. Bao dung cho phần yếu điểm này mà không xem đó như một trở ngại hay sự bất lợi là chìa khóa để trở thành người hoàn chỉnh.

Sau đó bạn sẽ thấy mình hoàn toàn có thể tự xoa dịu cảm xúc mà không cần ai khác. Điều này tạo ra sự cân bằng thực sự trong các mối quan hệ của mình, bởi mọc Ma Kết bạn sẽ cảm thấy như có thể chia sẻ cảm xúc của mình với người khác một cách công bằng và văn minh; để đó là những cảm xúc khỏe mạnh với những đường hướng giải quyết cho nhau, chứ không phải những sự “bán than”, thương thân trách phận đầy yếu đuối. Song song với đó, mọc Ma Kết cũng sẽ biết rằng, nó không cần thiết phải bám lấy ai, vì dù có hay không, thì Kết Kết cũng có thể tự xử lý các loại cảm xúc của mình bình ổn. Khi đạt đến trạng thái nhận thức này, mọc Ma Kết sẽ có thể đi vào các mối quan hệ với sự nhạy cảm lành mạnh để biết cách an ủi người khác, dẫn đến sự cho và nhận công bằng trong công cuộc hỗ trợ tình cảm thật lòng.

NOTE:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Sư Tử / 2023

“A loving heart is the beginning of all knowledge.”

Thomas Carlyle

Sử Tử là cung mọc cảm thấy cuộc sống luôn đặt dưới con mắt của rất nhiều người, nên hành động nào của các bạn Mèo cũng “sợ bị đánh giá”. Và điều này được thể hiện rất rõ qua Nhân Mã H5. Việc yêu đương của các bạn Mèo diễn ra trên từng giai đoạn đầu cuối tương ứng. Các bạn mọc Sư Tử một khi đã khởi tạo tình yêu với ai đó nồng nhiệt như thế nào thì khi kết thúc cũng rõ ràng thế ấy. Sự cố đầu, cố hữu là điều mà mọc Sư Tử tự hào về bản thân mình. Mèo sẽ không bao giờ lấp lửng giữa hai đối tượng cả bởi nó sẽ kết thúc với người này sau đó mới chuyển qua người khác. Chỉ có điều là nhịp chuyển nhanh hay chậm mà thôi. Rất nhiều bạn mọc Sư Tử đào hoa đến nỗi buổi sáng kết thúc với người này, buổi chiều đã bắt cặp với người khác. Nhưng dù sao thì nó cũng nhắn tin chấm dứt với bạn từ sáng rồi mà. Đừng lăn tăn nữa. Mọc Sư Tử trông thì duyên dáng và thanh lịch thế thôi, chứ một khi quyết định là không nghĩ nhiều lắm đâu. Hết là hết thôi mà.

Để duy trì tình yêu với mọc Sư Tử, chúng ta cần một chữ TIN to đùng. Do là cung mọc “ăn nói lịch thiệp, nhã nhặn ra chiều dễ mến như con thiên nga bề ngoài thung dung đang duyên dáng lướt đi trên mặt hồ” (Hương Kiều, 12 khuôn mặt của tình yêu), nên bạn sẽ cảm thấy dường như không chỉ có mình mình đang “tận hưởng” con người ấy. Không hiểu sao mà bộ mặt khả ái ấy khiến cho mọi người cứ luôn muốn lại gần, gây một trạng thái ghen tuông thường trực khi ở cạnh mọc Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cần phải có niềm tin ở nơi Mèo, do Mèo đã chọn bạn rồi mà. Mọc Sư Tử luôn cho rằng sự ghen tuông là thứ rất bình thường đến độ “không có gì hot” nên bạn có thể ghen, nhưng một khi nghi ngờ tình yêu mà Mèo dành cho bạn thì chắc tình yêu có bền lâu? Ngược lại với một mọc Sư Tử hơi kém sắc sẽ cảm thấy mình bị đặt trong trạng thái đố kỵ thường trực nên phải học cách viết hai chữ “tín nhiệm” khi yêu đương ai đó. Bởi có thể mọc Sư Tử không nổi bật bằng người đó, nhưng lại sở hữu nét duyên ngầm hay sự vui tính trời phú chẳng hạn.

Học cách tin tưởng cũng là học cách lạc quan khi yêu. Mọc Sư Tử được sinh ra trên đời để truyền tải một thông điệp sống tích cực và vui vẻ mỗi ngày mà lại hay lắng lo, bất an cũng sẽ khó mà tìm thấy tình yêu cho mình.

Nói đến đây, LM thấy cần thiết để kể cho các bạn về một mọc Sư Tử rất quen thuộc một thời làm mưa làm gió trên màn ảnh phim Việt. Chắc chúng ta hẳn còn nhớ bộ phim “Về nhà đi con” phát sốt năm 2019 vừa rồi. Trong bộ phim này thì nhân vật Vũ là một cung mọc Sư Tử rất cá tính, khét tiếng trong làng ăn chơi. Khi gặp vợ của mình là Thư trong thời gian hẹn hò, Vũ đã từng rất mặn nồng và có ý định tiến xa hơn cho đến khi Vũ tình cờ biết được ý định “lấy chồng giàu” của Thư và từ đó không xem Thư là một “target of affection” (mục tiêu săn đuổi) nữa. Ừ thì với mọc Sư Tử, chất keo gắn kết con người lại với nhau là là sự “thiếu thốn” và “chân tình” mà. Khác với Cạp Cạp, trong khi yêu ai mà Mèo chỉ cần phát hiện ra người đó có những ý định thực dụng hay vắt chanh bỏ vỏ thôi thì các bạn ấy sẽ ngay lập tức quay lưng đi và không thèm nói nhiều. Sau đó, anh Vũ rơi vào tình trường điên cuồng với Nhã, cô đối tác mà Vũ cho rằng xinh đẹp, sâu sắc và khó chinh phục. Nhã càng đẩy ra bao nhiêu, làm khó khăn để Vũ lại gần bao nhiêu, Vũ lại càng có động lực để theo đuổi. Bởi với combo H4 Bọ Cạp và H5 Nhân Mã của Mèo, thì đúng là các bạn người yêu của Mèo phải tạo cho Mèo cảm giác chinh phục mỗi ngày. Nếu tạo cho Mèo cảm giác có được dễ quá, Mèo sẽ chán ngay. Và đỉnh điểm của bộ phim là khi Nhã khẳng định chắc nịch rằng “không có hứng thú với người đã có gia đình”, mà sau đó lại tự vả ngay vào mặt mình bằng việc tình nguyện “ăn chuối” của Vũ, thì lúc đó trong bản thân Vũ đã dấy lên sự chán chường và hết thèm muốn rồi. Về phần Thư, thì thật đáng tiếc cho cô do bước vào cuộc hôn nhân với Vũ bằng bản hợp đồng trị giá 3 tỷ. Vốn dĩ ban đầu cô chỉ xác định mục tiêu vì tiền cho sự kết duyên này, những run rủi thế nào cô lại yêu Vũ trong quá trình chung sống dưới mái nhà. Dẹp hết sĩ diện của mình để một ngày Thư thẳn thắn với Vũ về mong muốn dẹp bản hợp đồng hôn nhân đó đi để thực sự bắt đầu cuộc sống như cặp vợ chồng đúng nghĩa. Và tất nhiên, Vũ đâu đồng ý. Về mọc Sư Tử thì các bạn cứ hình dung về một con mèo theo nghĩa đen cho LM là ra được hết các loại đặc điểm tính cách. Chúng ta cứ thử nghĩ xem có bao giờ “quàng thượng” để chúng ta ôm ấp và lại gần một cách thoải mái khi “con sen” cần không? Khi “con sen” chán nản và bỏ đi làm việc khác, thì không hiểu sao “quàng thượng” mới từ đâu rúc lại tay, chân hay trên người chúng ta để đòi âu yếm. Quả thật thì sự “rung động” đến không hề đúng lúc tí nào. Khi Thư buông xuôi, không thèm quan tâm đến Vũ nữa thì anh lại thấy “cô vợ hợp đồng” của mình có những nét hấp dẫn của sự chịu thương chịu khó hiếm thấy. Và đây cũng là lúc cô Nhã lẽo đẽo thèm muốn sự hiện diện của Vũ. Cô Nhã mà đi học một khóa cung mọc của LM chắc sẽ làm Tuesday được thành công hơn. Diễn cho lắm vẻ lạnh lùng, bất cần mà sau khi đưa nhau “lên đỉnh” lại cung phụng cho Mèo, chắc chắn Mèo càng chán tợn. Là người yêu của Mèo phải làm cho Mèo cảm thấy mỗi ngày như một cuộc chinh phục “vờn và bắt”. Tất nhiên là sau đó, anh Vũ lót lá dắt tay cô Nhã ra khỏi cuộc đời do quá “bám dính”. Còn với Thư, do nắm bắt được nguyên lý “bắt-thả” nên đã chính thức có được trái tim của Vũ. Theo ý kiến của LM, thì đây đúng là một bộ phim hay nhất của Việt Nam trong năm 2019 được chiếu trên “khung giờ vàng” của đài VTV.

Trong tình yêu với mọc Sư Tử, chúng ta không bao giờ được bỏ qua 2 chữ “chinh phục”. Mỗi người cần trang bị cho mình những bí kíp cần thiết để luôn giữ Mèo trong trạng thái “phiêu lưu”. Như với trường hợp của anh Vũ bên trên thì đó là trò “bắt-thả-chạy”, không bao giờ được để đối phương cảm thấy nắm bắt quá rõ về mình. Chinh phục ngoài chuyện cả hai “tính kế” để thu phục nhau, ấy còn là công cuộc cùng nhau chinh phục những điều lớn lao hơn trong tình yêu. Mèo rất thích được dành thời gian đi du lịch với người yêu mình. Chắc có lẽ sự lãng mạn với các bạn Mèo là tấm ảnh hai người cười toe toét khi cùng nhau leo lên đỉnh Phan-xi-păng hay là những mục tiêu để chinh phục các danh lam, thắng cảnh trên mảnh đất hình chữ S này. Nếu Mèo không phải là người đam mê mô-tô rồ ga phóng vù vù như Vũ trong “Về nhà đi con”, thì cũng là đối tượng chẳng ngại ngần gì mà không vác “chú chiến mã” để cùng người yêu của mình đi khắp mọi nơi. Và nhiệm vụ của bạn người yêu chỉ là tin tưởng ngồi sau tay lái và ôm chặt lấy Mèo mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Bởi dù trời có sụp xuống cũng có Mèo đây rồi. Nếu các bạn Mèo là con gái thì các bạn ấy cũng sẽ chẳng ngại ngùng gì mà không thẳng thắn đề nghị “thay phiên” cầm lái cho người yêu của mình. Đâu nhất thiết lúc nào phụ nữ cũng phải ngồi sau lưng đàn ông cơ chứ. Vâng, đội phó đội nữ quyền là đây mọi người ạ (đội trưởng thì phải là bọn giời không sợ, đất không ngán Mã Mã rồi). Trông mọc Sư Tử bề ngoài duyên dáng, thanh lịch và nhẹ nhàng thế thôi, lúc Mèo rồ ga phóng mà không có niềm tin vào nơi các bạn ấy, thì thứ duy nhất ta thấy chỉ là cái… bàn thờ.

Dù sao thì bàn thờ cũng là để chỉ… văn hóa tâm linh nữa mà. Vậy nên lái ra thành “với mọc Sư Tử, yêu đương cũng như một tín ngưỡng vậy”. Nó cũng chẳng hợp lý quá. “LM lươn lẹo”, chắc mọc Sư Tử nào sẽ thầm chửi câu này. Nhưng rồi có nghe tiếp không? Hay thôi!!! Để tôi phân tích tiếp cho mà nghe này. Phá Đầu với cuốn ngôn tình khá nổi tiếng của mình mang tên “Học sinh tồi trường Bắc Đại” đã viết rằng “Tình yêu, chính là tín ngưỡng. Tin là có, không tin là không.” Niềm tin là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa. Do Mộc Tinh ngày xưa cũng làm chủ cả Nhân Mã và Song Ngư nữa nên quả thật: niềm tin, hai chữ này thật mơ hồ mà cũng thật đáng nâng niu, và đôi khi cũng rất đau xót. Niềm tin được xây dựng nơi mọc Sư Tử là khi bạn tự có thể sống vui tươi và lo thật tốt cho bản thân mình trước. Việc này nghe chừng tưởng đơn giản nhưng lại là một điều gì đó rất kỳ diệu, rất lâu mới có được, nhưng có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì khó lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người. Tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ được nữa, khi một lần nữa góp nhặt những hạt cát vào lòng bàn tay, chung quy, đã chẳng còn là những hạt cát thuở ban đầu. Tựa như tờ giấy đã bị vò nát, có cố gắng vuốt phẳng thế nào vẫn hằn sâu những vết nhàu nhĩ. Nhưng niềm tin, lại là nền tảng của mọi mối quan hệ, ít nhất thì đối với mọc Sư Tử, nó là cơ sở để duy trì tình yêu. Trong cuộc sống này, để Mọc Sư Tử có thể giữ gìn được tình yêu của mình trường trường cửu cửu thì niềm tin phải đến từ cả hai phía. Lý tưởng và lý thuyết thì như vậy, nhưng với mọc Sư Tử thì niềm tin không phải là thứ có thể trao đổi công bằng. Nhưng không có nghĩa là một người tình nguyện bỏ ra, một người không bỏ ra chút nào. Niềm tin là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu. Tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa. Một mối tình có thể kết thúc vì nhiều lý do, nhưng chắc chắn với mọc Sư Tử là vì không đủ tin tưởng nhau nữa. Một khi mất đi niềm tin, thì tình yêu ấy dù có tiếp tục duy trì, cũng chỉ còn là một cái vỏ rỗng tuếch. Duy trì một tình yêu như thế, chỉ khiến cả hai bên đều mỏi mệt. Có rất nhiều cặp đôi với mọc Sư Tử mà LM biết rơi vào tình trạng này. Do một lý do nào đó xảy đến mà Mèo hoặc người yêu của Mèo mất niềm tin vào nhau, nhưng vẫn không chia tay. Những tưởng có thể tha thứ mà bước tiếp, nhưng không, một trong hai bên chỉ đang cố quên thôi. Mà cái trò đời với Mèo thì càng cố quên, lại càng sống trong ý nghĩ của sự phản bội sẽ lại bùng phát một lúc nào đó. Đó là sự ngấm ngầm nghi ngờ lẫn nhau, và vô hình trung tạo ra một bầu không khí cực kỳ u ám dù hai bên có ở cạnh nhau hay không.  Vậy nên khi yêu Mèo, hãy trao niềm tin, bởi niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng Mèo dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn. Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? Nếu Mèo muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng. Nền tảng của tình yêu là niềm tin, khi Mèo học cách tin tưởng và tạo cảm giác tin tưởng cho đối phương, hai bên sẽ tình nguyện chia sẻ con người chân thật nhất của nhau, chẳng che chẳng giấu, cho dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm. Khi tin tưởng nhau, Mèo ta tình nguyện để một người khác bước vào cuộc sống của mình, và trở thành một phần quan trọng chẳng thể xóa nhòa. Niềm tin là tín ngưỡng tình yêu của Mèo, là điều tuyệt vời nhất mà Mèo trao gửi. Đủ nắng hạt sẽ nảy mầm, cũng như để niềm tin nở rộ trong lòng thì cả một vườn hoa rực rỡ cùng nhau khoe sắc tô điểm cho sự rạng ngời trong tình yêu của mọc Sư Tử.

Ở Nhân Mã còn một từ khóa nữa là “lên lớp”, thành ra mọc Sư Tử khi có người yêu rất hay giáo huấn và chỉnh đốn để người thương không bị “lạc đường”. Việc chiều những sở thích không lành mạnh của người yêu rồi thì Mèo cũng vẫn làm, nhưng không phải theo cách “lồ lộ” ra bên ngoài. Mỗi khi nghe ý tưởng gì đó từ người yêu mình, Mèo sẽ đều “thẩm định” để xem “tính đúng đắn” của các lựa chọn đó và phân tích kỹ càng. Ở trường hợp xấu thì ai yêu mọc Sư Tử cũng cảm thấy như bị tẩy não vì không còn giữ được chính kiến nữa. Ai bảo trời phú cho các bạn này sự cân bằng trong khả năng ăn nói, nên đa phần là người yêu không thể tìm được lý lẽ phản kháng lại và đành ngậm ngụi gật đầu với một tâm trạng bất mãn. Mồm thì ra rả phân tích, nhưng chỉ cần người yêu “bằng mặt mà không bằng lòng”, Mèo cũng sẽ bằng cách nào đấy tìm hiểu được. Sau đó, Mèo sẽ suy nghĩ để hướng đi mới của mình phù hợp với cái điều “không healthy và balanced” đang ở trong lòng người yêu kia để cho ra những sự thay đổi tưởng chừng vô tình trùng hợp mà ẩn chứa cả một bầu trời “băng trôi” bên trong. Tất nhiên, nếu người yêu đủ tinh tế sẽ nhận ra tình cảm bên trong hành động của Mèo. Nhưng biết thì giữ trong lòng thôi, đem ra mà hỏi thẳng Mèo, không đời nào các bạn ấy thừa nhận rằng đã bỏ ra rất nhiều thời gian để “stalk” bạn đâu. Ừ thì đấy cũng là tâm trạng khi ở cùng với Mèo đó – tâm trạng có rất nhiều thứ trực chờ muốn hỏi, song rồi vẫn cứ phải chôn giấu, mà chôn giấu càng nhiều bí mật và “ngấm ngầm chịu thiệt” cho nhau thì tình yêu lại càng lớn. Bởi vậy mà Hương Kiều đã từng bảo rằng “Sư Tử giống như một chiếc lò sưởi, ai cũng muốn quây quần vì ấm áp, nhưng chỉ cần bước đến quá gần thôi, bạn sẽ bị bỏng ngay.”

Với H5 Nhân Mã, Mèo luôn coi tình yêu là một vùng đất mới. Vì nếu Sư Tử mang nghĩa “nơi ta đặt tình yêu cuồng nhiệt vào”, thì Mèo luôn đặt tình yêu cuồng nhiệt vào bản thân mình trước. Mèo yêu bản thân thấy bà nội luôn mọi người ạ. Nên yêu người khác hả? Cái này lạ à nha! Để Mèo thử coi sao. Điều mới mẻ này không giống như những câu chuyện hấp dẫn mà mọc Bảo Bình yêu thích, mà đó là hai bên “khai sáng” cho nhau bằng những quan niệm về cuộc sống của mình. Thường cái gì mới với mọc Sư Tử có độ lý tưởng hoá lắm. Yêu kiểu H5 Nhân Mã cũng vậy, vẫn là chuyện yêu ai là tính đến chuyện cưới sinh đẻ con luôn hoặc tính luôn chuyện cưới bao lâu thì cấn bầu. Nhưng có một điều khác với kiểu tính toán này của mọc Xử Nữ là mọc Sư Tử tính là như vậy, còn mọi chuyện nó có không xuôi theo dự định thì cũng đâu có gì đáng phải lo. Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, đúng kiểu yêu với một tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng.

Bốn chữ “một lòng một dạ” sẽ dùng để chốt lại cho H5 Nhân Mã khi yêu. Mọc Sư Tử coi trọng tình yêu y như nó coi trọng bản thân nó vậy và sẽ rất đau lòng khi tình cảm của nó không được đối phương chú tâm vào mà chỉ coi như là ngọn cỏ ven đường. Khi người yêu của nó không chung thủy với nó, nó sẽ đau như vừa đánh mất bản thân mình vậy bởi trái tim này chỉ dành cho một người mà thôi. Lúc mà nó dằn với bạn câu “lần thứ nhất” là lúc nó biết mọi chuyện đã rồi và chỉ muốn giữ lại chút động lực sống cũng như chút sĩ diện cho mình. Để người khác biết bồ mình lăng nhăng thì chẳng khác nào tự bôi tro trát trấu lên mặt của mình cả.

Khi muốn duy trì một tình yêu bền vững với mọc Sư Tử, đối phương cần biết để cho Mèo những khoảng trời riêng bất khả xâm phạm. Chỉ cần nắm vững và thực hành được khẩu quyết này thì có thể ở trường trường cửu cửu với Mèo. Chắc chúng ta không lạ gì với mọc Sư Tử Celine Dion, giọng ca vàng với bản hit vượt thời gian “My Heart Will Go On” được LM nói ra rả trên vnastro. Không phải ngẫu nhiên mà Rene Angelil (chồng Celine) với Celine Dion có với nhau một cuộc hôn nhân bền chặt trong suốt 22 năm cho tới tận những ngày tháng cuối cùng khi Rene chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cặp đôi này đầu tiên được gắn kết với nhau với vai trò “ca sĩ và ông bầu”. Sau khi một trong 13 người anh chị em của Celine Dion gửi băng ghi âm giọng hát của cô em gái 12 tuổi tới cho Rene. Nhà quản lý nổi tiếng trong giới âm nhạc Canada thời bấy giờ đã mời cô bé tới gặp mình để thử giọng. Và sau đó, Rene đã bị khuất phục trước giọng hát ấy mà thế chấp nhà cửa, đất đai để Celine có thể thực hiện album đầu tay. Tiếp nối những album đầu tay thành công, ông đã đưa cô bé Celine và mẹ của cô đi tour vòng quanh Canada, Nhật Bản và Châu Âu. Với Nhân Mã H5, lúc này Celine đã lờ mờ cảm nhận được tình cảm của mình dành cho Rene vì sự tin tưởng vượt bến bờ này.

Họ đính hôn năm 1991. Dù vậy, tại thời điểm đó cuộc tình của cặp đôi vẫn còn là một bí mật đối với công chúng. Khi Celine kể cho mẹ biết về mối quan hệ này, bà đã cố gắng bằng mọi cách dập tắt tình yêu đó. Thoạt tiên Celine rất thất vọng và tức giận bởi mẹ khăng khăng rằng người đàn ông này đã thất bại hai lần trong hôn nhân, lại có 3 người con riêng, Rene chắc chắn là người không có trách nhiệm. Ừ thì những đối tác của mọc Sư Tử ban đầu trông có thể “lông bông” và “bị khinh thường” mà, bởi vì người ta không tiếp xúc với người yêu của mình lâu đến thế để thực sự khám phá ra nhiều phẩm chất tuyệt vời ẩn chứa sâu trong một con người. Nhưng rồi, với niềm tin mãnh liệt và tình yêu của mình, Celine cùng với Rene đã làm cho cả gia đình phải yêu quý và chấp nhận mối tình này. Quả đúng là H5 Nhân Mã và H7 Bảo Bình, yêu đương phải dựa trên sự tín nhiệm và minh chứng của thời gian đúng không mọi người?

Rene còn là người ở bên cạnh chỉ bảo, cũng như “định hướng” cho sự nghiệp âm nhạc của Celine, giúp tên tuổi của Celine vững vàng hơn trên trường quốc tế. Đó là khi mà Rene cho Celine đi học tiếng Anh để vươn xa hơn cả những thành công đã đạt được trong sự nghiệp Pháp ngữ của mình. Nhạc phẩm “Beauty and the Beast” do Celine Dion thể hiện đã giành được giải Oscar và Grammy hồi năm 1991. Đến năm 1997, cô lại có thêm một bản hit đình đám nữa, một nhạc phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp ca hát của cô – “My Heart Will Go On” trong phim “Titanic”. Celine Dion đã nhận được giải Oscar cho Bài hát trong phim hay nhất cùng với bản tình ca bất hủ này. Giải thưởng Album of The Year danh giá nhất của Grammy mà ca sĩ nào cũng khát khao chạm tới cũng được trao cho Celine Dion vào năm 1997 với album “Falling Into You”.

Bảo Bình H7 ở bản cao cấp còn là việc nhìn được khả năng vượt trội của đối phương mà chính đối phương cũng không nhận ra. Và chính vì Rene làm được điều này mà chúng ta có một bản nhạc bất hủ đến tận bây giờ. Nói chắc mọi người không tin nhưng Celine Dion ban đầu khi nghe phần demo trình bày My Heart Will Go On của nhạc sĩ James Horner đã từ chối quyết liệt. Rene luôn là người để vợ quyền tự do lựa chọn trong âm nhạc nên cũng động viên nhẹ nhàng Celine vào phòng thu hát thử một chút. Với bộ óc sành sỏi và “biết hàng”, Rene đã “lẳng lặng” ấn nút thu âm toàn bộ phần “hát thử” của Celine. Kỳ tích được tạo ra khi Celine Dion hát chay từ đầu đến cuối My Heart Will Go On chỉ đúng một lần và bản thu này cũng là bản được phát hành đĩa mà chúng ta đắm say từ ngày xưa đến giờ. Tất nhiên, sau đó đội sản xuất có thêm nhạc và phối lại, nhưng phần giọng hát vẫn luôn là “bản demo chỉ một lần” của năm ấy.

Ừ thì H7 Bảo Bình nhiều khi cũng là hạnh phúc toàn vẹn đến hơi muộn, nhưng được cái không trễ. Sau nhiều năm kiên trì thực hiện những liệu pháp chữa trị hiếm muộn, cuối cùng Celine Dion đã có được cậu con trai đầu tiên Rene Charles, chào đời ngày 25/1/2001 và cặp sinh đôi 2 trai – Nelson và Eddy vào ngày 23/10/2010.

Trong những năm tháng gắn bó, vợ chồng Celine Dion thực hiện khá đúng tôn chỉ của H5 Nhân Mã và H7 Bảo Bình bằng cách học lại… cách yêu trong những giai đoạn mới của cuộc hôn nhân. Đó là học cách cười với nhau sau tất cả mệt mỏi, học cách đùa tếu, trêu chọc nhau. Đó là việc chấp nhận sự “xàm xí” của nhau để nói chuyện phiếm về bất cứ điều gì và sẽ thấy như thể đôi ta vẫn luôn trong tuần trăng mật.

Mọc Sư Tử được mệnh danh là “Mr/Ms Know-All”, nhưng khi yêu ai sâu đậm lại luôn cung cấp cho họ những khoảng trời riêng, để họ “muốn làm gì thì làm”. Đúc rút lại cốt lõi hạnh phúc của mối tình 22 năm Celine-Rene là việc tôn trọng tất thảy những sự khác biệt của đối tác. Sư Tử là cung mọc sống khá định kiến dưới lớp mặt nạ hòa nhã, vậy nên hôn nhân cho Mèo một cơ hội dẹp bỏ định kiến của mình sang một bên để yêu một người như chính mọi thứ vốn có của con người ấy. Và người kia cũng làm ơn đừng shock khi phát hiện ra “con người tuyệt vời” của năm ấy cũng có lúc thật vụng về và không biết làm nhiều thứ đến vậy. Chỉ khi nào cả mọc Sư Tử và đối tác chấp nhận chuyện này thì tình yêu của họ sẽ mãi như bản tình ca thổn thức cùng thời gian.

Với H7 Bảo Bình, mọc Sư Tử lại cưới người mà không làm cho nó cảm thấy tim loạn nhịp nhất, nhưng người ấy lại có nhiều nét tính cách khác biệt và dễ gần. Chắc có lẽ tim mọc Sư Tử chỉ đập loạn xạ mỗi khi… soi gương mà thôi. Mọi người có thể hình dung một mọc Sư Tử với biệt tài xã giao khéo léo ngoài kia lại chỉ xưng tên với chồng/vợ mình không? Rồi lại còn suốt ngày bảo partner của mình xàm nữa chứ. Chê người ta một tí thôi, nhưng thực ra là Mèo thương lắm mới nói như thế đấy. Có một bà mọc Sư Tử, người quen của học sinh LM, nói với bồ rằng bà ấy sẽ mua nhà ở chung với mẹ, nếu lấy nhau có thể ở chung, hoặc đi đâu cũng được, khi nào rảnh thì gặp (bà mọc Sư Tử ở miền Nam, còn bồ ở ngoài Bắc.)

Một ông đồng nghiệp bạn của LM thì lại có luật bất thành văn rằng tối không ăn cơm là chuyện bình thường, vợ chồng thân ai nấy lo, ai rảnh thì vác con theo, miễn sao cuối tuần dành cả thời gian cho gia đình là được rồi. Ông này cũng văn minh và tiến bộ lắm khi chẳng bắt vợ nấu cơm, có ăn chung thì ra quán vì ông ấy lý luận rằng nấu ăn mất thời gian. Thời gian nấu ăn dùng để tận hưởng cuộc sống không phải hay ho hơn rất nhiều ư?

Để xây dựng được mối quan hệ với người thương, bản thân mọc Sư Tử phải hiểu được sự “bình thường” là cần thiết, không phải lúc nào cũng chỉ khư khư rằng bản thân mình mới là “unique”, Mèo phải chấp nhận rằng ai cũng là những người đặc biệt, đều có những điểm riêng mà chỉ người đó mới có. Chính vì tôn trọng sự khác biệt đó đã giúp cho đội “chảnh chọe overtime” ghi điểm, trở nên đáng tin cậy để có thể “chung tay xây dựng cơ đồ” cùng người yêu mình.

YÊU CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Nếu không có nhận thức mạnh mẽ về mặt sáng tạo hay hiểu được những thứ vượt ngoài tầm hiểu biết của bản thân, mọc Sư Tử sẽ dễ đi tìm câu trả lời này ở một người khác một cách không cân bằng. Rất có thể Mèo sẽ chỉ phóng chiếu những điểm “tự luyến” của chính mình lên người đó mà thôi. Đó là trường hợp Mèo tưởng rằng mình đã dồn hết tâm tư tình cảm vào mối quan hệ, trong khi partner của mình mới hay bị chịu thiệt. Tuy nhiên, Mèo hoàn toàn có khả năng hợp lý hóa cho một bức tranh toàn diện về mối quan hệ lành mạnh với chính bản thân mình trước. H7 Bảo Bình cho thấy đây là một khía cạnh khác biệt so với H1 Sư Tử . Mèo cần học cách tìm thấy phần “nổi loạn” trong bản thân mình để từ đó duy trì mối quan hệ một cách thỏa mãn với những đối tượng “mới mẻ đến kỳ quặc” trong cuộc đời.

Nếu Mèo quá cố chấp vào những đam mê ích kỷ của mình, Mèo sẽ không tìm được sự cân bằng trọn vẹn bên trong. Và điều này cũng không xảy ra nếu như Mèo luôn hống hách và đòi hỏi sự chú ý và công nhận từ người khác. Nhiều khi Mèo cần biết rằng cuộc sống không chỉ đơn thuần là trên sân khấu, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể bàn tán nếu mình chệch hướng một chút. Vì vậy, Mèo cần tạo ra trạng thái cân bằng bằng cách “truy cập” vào H7 Bảo Bình để biết khi nào nên thoải mái và thả lỏng bản thân mình hơn, hay nôm na là cho phép mình “off-stage”. Điều này cũng giống như việc làm một giáo viên mẫu mực ở trường và khi bạn đầu xù tóc rối đi siêu thị thì bị một đám học sinh bắt gặp vậy. Tất nhiên, ban đầu cả hai đều có chút ngạc nhiên, nhưng rồi cuối cùng cũng phải hiểu nhau ba chữ “con người mà…” Mèo càng nhận ra rằng cuộc sống này không chỉ xoay quanh cảm xúc hay ham muốn của mình bao nhiêu, Mèo sẽ càng cảm thấy cân bằng nội tâm bấy nhiêu.

Với H7 Bảo Bình, Mèo cần tự giải phóng chính mình trước bằng việc cho phép những khoảng trống để suy nghĩ tự do hơn, cởi mở hơn và tân tiến hơn, dù có người nào ở bên hay không. Mèo không thể phụ thuộc quá nhiều vào việc tìm được một người bình thường nhưng rất khác biệt để giúp mình cảm thấy như cuối cùng cùng Mèo cũng không phải quan tâm đến những lời đánh giá của người khác nữa. Mèo cần biết rằng, dù có ai hay không, sâu trong Mèo luôn có một giọng nói nhẹ nhàng nói với Mèo rằng đừng quan tâm quá nhiều đến người khác nghĩ gì mà hãy chuyển sự chú tâm đó đến những điều quan trọng khác. Những điều mà Mèo chỉ có thể nhận ra khi khiêm tốn mà chấp nhận rằng mình cũng chỉ như… “ngọn cỏ ven đường” mà thôi. Mèo có khả năng tự tách bản thân khỏi những ý kiến và quan điểm của người khác. Khi Mèo làm điều này, Mèo sẽ phát triển một sự tự do đến từ bên trong mà không cần ai phải “bố thí”. H7 Bảo Bình nói cho Mèo phải bước ra khỏi “ánh đèn sân khấu”, nơi mà Mèo thực sự là trung tâm chú ý của chính mình để nhìn mọi thứ từ những góc độ sáng tạo khác. Là một mọc Sư Tử, Mèo tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống này thông qua biểu hiện mạnh mẽ khả năng sáng tạo và đam mê. Tuy nhiên, nếu như Mèo quá chú trọng vào công cuộc tìm kiếm vị trí tỏa sáng, Mèo sẽ thấy lệ thuộc vào “khán giả của mình”. Sự cân bằng đến từ bên trong khi Mèo học cách tách bản thân ra khỏi “mọi ánh mắt nhìn” để gặp những người có đầu óc độc lập, hơn là quá phụ thuộc vào sự “đặc biệt” của đối phương mà tìm hoài trong chán nản và vô vọng.

NOTE:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu / 2023

Bởi vì Ma Kết, theo thường lệ, là những người vợ điềm tĩnh, khiêm tốn. Nàng đặc biệt không tò mò, không nhúng mũi vào chuyện của người khác, và cũng không đòi hỏi, thế nên thật dễ hiểu vì sao chàng Bảo Bình cứ bị cuốn vào nàng. Nhưng nàng không được quá điềm tĩnh, không được quá khiêm tốn, và biết đòi hỏi chút xíu, chứ không thì chàng sẽ quên phắt ngay là có nàng ở đó. Bạn biết đấy, đàn ông Bảo Bình nổi tiếng với viêc quên mất là họ đã có vợ, và đôi lúc cứ phải nhắc lại cho họ nhớ. Vấn đề thường không phải do chàng phản bội, mà chỉ bởi chàng đôi khi quên khuấy mất mình đã “lỡ” kết hôn trong lúc yếu lòng nào đó.

Thật lạ lùng, chàng Bảo Bình thường khiến cô nàng của mình nổi cơn ghen tuông vô lý – thậm chí khi nàng là một nàng Ma Kết bình thường rất điềm tĩnh và lạnh lùng. Bởi chàng có xu hướng thu hút (về mặt trí tuệ) những người lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên, chứ chưa nói tới lần gặp mặt đầu tiên, và hơn thế nữa, chàng lại luôn đối xử với kẻ lạ mặt như một người bạn thân thiết. Đương nhiên nếu người lạ đó là nữ giới thì chuyện cũng không có gì thay đổi. Nàng sẽ phải nhớ rằng chàng trai này có xu hướng tách bạch tình cảm với đam mê xác thịt, từ đó chàng vẫn có thể “yêu” bạn bè mình, trong khi chỉ chia sẻ đam mê tình dục với riêng mình nàng. Thực ra Ma Kết có thể dung thứ cho chàng trai này tốt hơn những cung Hoàng đạo còn lại. Nhưng dù có như thế, nàng cũng sẽ vô cùng đau khổ. Nàng phải luôn nhớ rằng kể cả khi chàng và nàng cùng nhau hòa vào làm một, bay tới tận mây xanh rồi, thì chàng cũng thấy chẳng có lý do gì mà mình không thể tiếp tục có những mối quan hệ bạn bè tri kỷ ấm áp với những cô nàng khác cả.

Nàng Ma Kết thường khá chậm chạp trong việc tự khơi dậy bản năng tình dục, và rất nhiều chàng Bảo Bình cũng giống như vậy (tất nhiên chỉ nhiều thôi, không phải tất cả) – thế nên họ càng kết hôn muộn, họ càng có nhiều cơ hội đạt được hạnh phúc.

Cơ sở cho những mối bất hòa có thể xuất phát từ tính hy sinh quá đáng của nàng với gia đình mình, hoặc do chàng từ chối đồng hành thăm viếng hàng xóm và họ hàng của nàng. Nhưng họ nên tập trung vào những phẩm chất của nhau và quên đi hết những khác biệt hay những ưu phiền khác. Nàng Ma Kết rất tình cảm, trung thành và ổn định tới mức đáng ngạc nhiên – cộng thêm đức tính có trách nhiệm nữa chứ. Nàng sẽ hiếm khi làm gì khiến chàng phải hổ thẹn hay tổn thương. Thật sự là vậy, ngoại trừ những nàng Ma Kết có trái tim băng giá hiếm hoi nào đó, người đã lầm đường lạc lối ngay từ khi còn bé và không có chút khả năng yêu đương lãng mạn nào, và chỉ chấp nhận tình dục bình thản như một cái bắt tay.

Về phần ưu điểm của người tình hay người chồng Bảo Bình, chẳng ai có thể giữ được sự hứng khởi về mặt trí tuệ lâu được như chàng – và tình yêu có thể bắt đầu ngay từ trong tâm trí chàng. Đối với những người thuộc nguyên tố Đất giống như Ma Kết, tình yêu thường bắt đầu từ sự đảm bảo tài chính. May mắn là chàng trai này cũng thuộc kiểu người đáng tin cậy và có thể đảm bảo thực tế. Nhưng chàng cần phải học hỏi rất nhiều từ tính kiên nhẫn, bao dung rộng lượng từ người bạn đời của mình.

Chàng thích khám phá thế giới, nơi mà những chiếc lá không bao giờ rụng – và Mặt trời không bao giờ lặn. Nàng lại đảm bảo rằng không bao giờ tồn tại một thế giới giống như vậy. Nếu họ hy vọng được sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi, thì nàng sẽ phải xắn tay áo giúp chàng tìm kiếm nó. Rồi ai mà biết được? Có thể chàng sẽ tìm thấy nó và làm nàng ngạc nhiên… nếu nàng chịu suy nghĩ thoáng hơn, mở rộng cánh cửa tâm hồn, và xóa đi cụm từ “bất khả thi” khỏi vốn từ vựng của mình… giống như chàng đã làm khi nghe đến từ đó lần đầu tiên.

Chàng Ma Kết – Nàng Bảo Bình

Chàng Ma Kết – Nàng Bảo Bình

“Tink, em đâu rồi?”

Lúc đấy nàng đang ở trong một chiếc bình, và đang vô cùng thích thú. Nàng chưa từng được ở trong bình lằn nào cả.

Mối quan hệ tình cảm giữa chàng trai và cô gái này có thể hoàn toàn yên ổn trong một thời gian dài, cho tới khi nàng bỗng dưng tuôn ra vài lời khó hiểu hay khiến chàng bẽ mặt trước một nhóm bạn hay gia đình thiêng liêng của chàng – hoặc bất ngờ quyết định đảo lộn tất cả bởi một sự thay đổi quan điểm hay kế hoạch. Sau đó chàng Ma Kết sẽ trở nên hơi bất an – một tình huống hiếm hoi, bởi Ma Kết hầu như chẳng biết căng thẳng là gì,bạn hiểu mà. Khi họ bực tức, họ sẽ cắn móng tay và sôi sùng sục. Khi nàng Bảo Bình lo lắng, có nghĩa là nàng đã phải tuân theo kỷ luật và sự tẻ nhạt trong một thời gian dài mà không được giải tỏa, nàng có thể trồng cây chuối, hay vẫy hai tai của mình một cách bất an, những dấu hiệu chớp nhoáng của Thiên Vương tinh thể hiện rằng nàng đang bối rối và bồn chồn.

Bởi đây là cặp đôi nằm dưới ảnh hưởng của góc hợp 2-12, một mối quan tâm chung về tiền bạc và đảm bảo tài chính, cộng với sự tận tâm, đức hy sinh sẽ luôn tồn tại trong mối quan hệ. Hơn nữa, chàng cũng âm thầm ngưỡng mộ nàng, hiểu rằng nàng sở hữu một trí tuệ thông minh khổng lồ để dạy cho chàng những điều chưa biết, trong khi nàng sẽ dịu dàng chịu đựng những cơn trầm cảm phức tạp cũng như tâm trạng ủ rũ của chàng – đó là chưa kể tới tính câu nệ, nghiêm trang mà nàng thường cho rằng hơi thái quá. Tuy nhiên, nàng không có ý định tiêu tốn cuộc đời hiện tại của mình trong những ràng buộc cẩn trọng ngột ngạt đó. Đây là cuộc đời của nàng, để khám phá những kỳ quan thế giới, và tất cả nàng Bảo Bình đều có khát khao này trong tim, dù nàng chỉ theo đuổi nó khi đang giả vờ ngủ.

Chàng là nguyên tố Đất, còn nàng là nguyên tố Khí, thế nên động lực cơ bản của họ có đôi chút giống nhau. Hai người thường sẽ nỗ lực hợp tác kinh doanh, hoặc gia đình, nhà cửa… sẽ là yếu tố chính trong mối quan hệ của hai người. Và nếu đó là tình yêu, cả hai sẽ cùng nỗ lực bỏ qua những khác biệt rõ ràng trong cá tính và bản chất của mình. Nếu một người bắt chước người còn lại, thì phần lớn, người đó có khả năng là nàng chứ không phải Ma Kết. Thông thường, nếu nàng phải thay đổi để nắm giữ được tình yêu của chàng, thì nàng sẽ thay đổi. Dù thay đổi là chuyện dễ như trở bàn tay với Bảo Bình, chúng ta cũng không cần phải ca tụng hết lời tính cách này của nàng đâu. Đó là quá trình tự nhiên đối với cô nàng này. Trong khi thay đổi không phải là một quá trình tự nhiên đối với Ma Kết. Chàng khiếp sợ những thay đổi cần thiết trong công việc (chỗ làm hoặc ngành nghề), chỗ ở, hay bạn bè. Ngược lại nàng chỉ mong ngóng được gặp gỡ những người bạn mới, và sẵn lòng được quây quần với đủ hết tất cả mọi loại người, chàng thì cảm thấy miễn cưỡng nếu phải buộc mình giao tiếp với những người khác, nếu không phải gia đình hay những người bạn thân thiết, hầu hết đã quen biết từ hồi còn bé xíu.

Thế nên, cuộc sống xã hội của họ có chút gì đó hơi lắng xuống – và luôn có khả năng nàng sẽ bị ám ảnh bởi cảm giác trống vắng điều gì đó.

Thế nên, cuộc sống xã hội của họ có chút gì đó hơi lắng xuống – và luôn có khả năng nàng sẽ bị ám ảnh bởi cảm giác trống vắng điều gì đó.

Bảo Bình là một cung Hoàng đạo Kiên định. Thế nên, nàng vẫn sẽ có nhiều cách xoay xở và điều chỉnh chàng, trong khi vẫn ngọt ngào phục tùng chàng. Chà, có vẻ hơi xảo trá nhỉ? Nhưng không đâu, đó chỉ là tài năng ẩn giấu của nàng mà bề ngoài rất khó phát hiện.

Sau khi nàng buộc chặt những giấc mơ của mình với những thói quen và khát vọng thực tế “nhạt nhẽo” hơn của chàng, nàng có thể không nhận ra được sự bồn chồn của chính mình ngay từ đầu. Nhưng sau đó, nó sẽ biểu hiện qua vô vàn cách khác nhau… bằng cách đi học kiếm thêm một văn bằng nữa, về quê một mình trong suốt một thời gian ngày càng dài, bắt đầu có sở thích như nghe nhạc, hát, khiêu vũ, hoặc chiêm tinh để hấp thụ một vài năng lượng không được sử dụng tới của nàng – hoặc trở nên nóng lòng mong có em bé. Đó là thay đổi. Và Bảo Bình tin tưởng vào sự thay đổi. Đối với Bảo Bình, sự thay đổi đúng đắn vào đúng thời điểm có thể giải quyết mọi chuyện một cách đơn giản.

Điều đẩy họ đến với nhau ngay từ đầu thường là sự lan tỏa vô hình từ bản chất trung thực của nàng, giống như bước sóng radio. Chàng trai Ma Kết không thể chịu đựng những cô nàng cơ bản không thành thật, hung hăng, phù phiếm, lăng nhăng và tầm thường. Thế nên khi bắt sóng được dấu hiệu này, và kiểm tra, cuối cùng nhận ra rằng nàng cũng có chung phẩm chất chân thật và trung thành giống như mình, thì sau một khoảng thời gian thích hợp, chàng sẽ đưa ra một lời đề nghị. Dù chàng có đề nghị điều gì (có khả năng đó là lời đề nghị hợp tác kinh doanh, hoặc lời cầu hôn – hoặc cả hai), thì nó vẫn luôn là một thời điểm phù hợp. Ma Kết không bao giờ nhảy cóc giai đoạn.

Hơn hết thảy, Bảo Bình rất trung thực với chính bản thân mình, đồng thời cũng sống thành thật với niềm tin của mình – nhưng điều đó không giống với kiểu trung thực của Ma Kết và những nguyên tắc thành thật truyền thống của chàng. Ma Kết luôn sống trong nguyên tắc. Bảo Bình cũng vậy, nhưng chúng là những quy luật cá nhân và riêng tư của nàng.

Một điều khác nữa kéo họ tới gần nhau ngay từ đầu, chính là nét đẹp của nàng. Tất cả nữ Bảo Bình đều có vẻ đẹp mong manh, như thiên thần, giống như giọt sương ban mai tinh khiết, hay chiếc cầu vồng mùa hè… lúc đầu thì ở đây, nhưng sau đó lại biến mất… rồi lại quay lại. Nàng cũng có những phẩm chất rõ ràng, gợi hình ảnh mơ hồ về những vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Đôi mắt của nàng cũng có khả năng cuốn hút chàng… mơ màng, bí ẩn, luôn có cái nhìn xa xăm vào tương-lai-xa-xưa (bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là “tương- lai-xa-xưa”, bởi các Bảo Bình đều hiểu sự vô định của thời gian). Đôi mắt chàng lại tập trung mãnh liệt vào hiện tại – rất nghiêm túc và chân thật, trái ngược so với nàng. Chính điểm khác biệt này tạo nên sức hút giữa hai người.

Nếu có thêm điều nào có khả năng gây thêm rắc rối giữa hai người, đó chính là quan điểm méo mó của Ma Kết điển hình về chuyện làm việc của “người phụ nữ của chàng”. Hầu hết Ma Kết đều không hài lòng với những cônàng chăm chăm cho sự nghiệp. Một trong số họ còn hơn cả cau mày khó chịu, họ thẳng thắn cấm đoán, chỉ trừ trường hợp “cô nàng bé nhỏ” đó làm việc kinh doanh gia đình. Một vài Ma Kết thường có xu hướng coi trọng chuyện phân biệt nam – nữ, họ tin chắc rằng anh chàng nào cưới một người phụ nữ thành đạt làm vợ chắc hẳn là chỉ muốn cưới tiền của cô ta mà thôi. Mẫu Ma Kết này rất lì lợm nghĩ rằng anh chàng kia chỉ giả vờ quan tâm mà thôi, chứ thực ra cái hắn muốn là tiền. Thậm chí nếu chính bản thân chàng yêu tha thiết một cô nàng thành đạt, chàng cũng tin rằng động cơ của chàng chính là tham vọng – dù nàng có thông minh, xinh đẹp và đáng khao khát tới mức nào, hay dù chàng quan tâm nàng sâu sắc tới đâu đi chăng nữa. Đáng buồn, những chàng Ma Kết gàn dở này sẽ không đời nào tin vào tình yêu nam – nữ chân thành trừ khi vai vế hai người tuân theo đúng trình tự đã được sắp đặt từ thời đồ đá.

Nếu chàng Ma Kết không đi xa đến mức cấm đoán sự tự do của nàng, nàng Bảo Bình có thể sẽ, một cách đáng ngạc nhiên, ngưỡng mộ quan điểm truyền thống này của chàng. Xét cho cùng, nàng đã nảy sinh tình cảm với chàng bởi chàng là đấng nam nhi mà nàng có thể dựa dẫm, người luôn hiện diện bên cạnh nàng, chứ không giống với những người con trai khác, khó lường trước giống y như, chà, y như nàng vậy. Với tất cả những đặc điểm sặc sỡ như tắc kè hoa luôn khiến mọi người hồi hộp, nàng Bảo Bình thường kiếm tìm một chàng trai có thể dựa dẫm, đáng tin cậy và an toàn.

Nếu chàng Ma Kết không đi xa đến mức cấm đoán sự tự do của nàng, nàng Bảo Bình có thể sẽ, một cách đáng ngạc nhiên, ngưỡng mộ quan điểm truyền thống này của chàng. Xét cho cùng, nàng đã nảy sinh tình cảm với chàng bởi chàng là đấng nam nhi mà nàng có thể dựa dẫm, người luôn hiện diện bên cạnh nàng, chứ không giống với những người con trai khác, khó lường trước giống y như, chà, y như nàng vậy. Với tất cả những đặc điểm sặc sỡ như tắc kè hoa luôn khiến mọi người hồi hộp, nàng Bảo Bình thường kiếm tìm một chàng trai có thể dựa dẫm, đáng tin cậy và an toàn.

Về khía cạnh tình dục, sự kết hợp Ma Kết và Bảo Bình có thể là điều đáng mơ ước. Không phải lúc nào cũng vậy, mà chỉ đôi lúc. Tâm trạng hay thay đổi từ nét bí ẩn nữ tính không thể phủ nhận của nàng ngay từ đầu đã cuốn hút chàng trai Ma Kết, nhưng sau đó có thể lại chỉ khiến chàng bực mình mà thôi. Chẳng hiểu sao, bản chất thực của nàng luôn vượt quá sự hiểu biết của chàng. Đối với nàng, chà… cảm xúc yêu đương trần tục của chàng khiến nàng không thể cưỡng lại được ngay từ lúcban đầu, nhưng sau đó lại trở thành một điều gì đó nặng nề mà nàng phải chịu đựng – bởi lý tưởng thể hiện tình dục của nàng quá cao siêu, đòi hỏi trí tưởng tượng, cần phải chuẩn bị tâm lý cho cuộc ân ái thực sự. Tuy nhiên, nếu họ thực sự cố gắng, họ có thể vượt qua những trở ngại này, cũng như làm thỏa mãn những nhu cầu khác biệt của nhau. Ma Kết cần phải yêu thương nhiều hơn, kiên nhẫn hơn, còn Bảo Bình cần thấu hiểu bao dung hơn về bản chất của con người, đặc biệt là của chàng.

Mối quan hệ này sẽ ngày càng sâu sắc hơn theo thời gian, cho tới khi người này dần dần bù lại cho thiếu sót của người kia. Nàng sẽ trở nên ổn định và an toàn hơn… bớt bồn chồn và bớt đòi hỏi. Chàng sẽ cởi mở và phóng khoáng hơn, không quá cứng nhắc lạnh lùng nữa. Họ sẽ bớt giống bản thân mình… và ngày càng giống nhau hơn… để rồi cùng hòa hợp thành một. Tới mức mà bạn bè của họ cũng bắt đầu nghĩ họ là một người, một thể thống nhất, chứ không phải hai cá nhân riêng biệt. Rõ ràng điều này không phải là trạng thái tự nhiên đối với Bảo Bình, nhưng nếu nó được cân bằng một cách cẩn thận, thì sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Mặc cho tính hài hước và nhận thức sáng suốt của chàng, chàng vẫn phải chịu đựng tình trạng thẹn thùng, bẽn lẽn thông thường của Thổ tinh – và cũng có những ngày chàng ủ rũ trong nỗi đau thương trống trải, gần như tuyệt vọng, mà chẳng có lý do gì rõ ràng. Nhưng cô nàng Bảo Bình lại vô cùng kiên nhẫn, giống như khi nàng đợi chiếc cầu vồng xinh đẹp mà nàng biết sẽ mau chóng lấp lánh chiếu rọi trên bầu trời của chàng – và tất nhiên, nó luôn luôn xuất hiện lại lần nữa.

Nàng Bảo Bình đang yêu Ma Kết đôi lúc nên còng tay chàng lại, nắm lấy chúng và đặt vào đó một thách thức: “Này, ngố tàu! Có muốn đi lội nước và chơi trốn tìm với bọn rùa, cả xây nhà mà không có tường… rồi bật cười mà không cần lý do không?” Chàng Ma Kết nhút nhát có thể sẽ tự thấy bất ngờ về bản thân mình, và đồng hành bên cạnh nàng. Nhưng nếu chàng có hỏi: “Làm sao em có thể xây nhà mà không có tường được chứ?” thì tuần trăng mật sẽ kết thúc ở đây – và tình yêu của họ cũng vậy.

Nhưng dù có thế chăng nữa, tình yêu vẫn có thể tái sinh một cách kỳ diệu. Mà chẳng phải đó là điều Bảo Binh làm tốt nhất sao – tạo ra những điều kỳ diệu?

Ma Kết – Song Ngư

Truyện convert hay : Sư Phụ Ta Là Thần Tiên

Xem Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết / 2023

Ma Kết với Xử Nữ một sự kết hợp không tính là hoàn hảo nhưng lại cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào.

Xử Nữ nghiêm túc, thẳng thắn với Ma Kết thông minh, lanh lợi sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và sâu lắng trong 12 cung hoang dao.

Quan điểm tình yêu của Xử Nữ và Ma Kết:

Xử Nữ nổi tiếng nguyên tắc và cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những anh chàng/ cô nàng cung Xử Nữ tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, tuy đôi lúc họ khiến cho người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và bất đắc dĩ với thói quen thích “dạy đời” người khác nhưng nhìn chung đây vẫn là những người rất đáng tin cậy.

Trong cuộc sống Xử Nữ tuân thủ nghiêm ngặt theo một lịch trình mà họ đã đề ra, đây là những con người sống vô cùng nguyên tắc do vậy mà đôi khi trong mắt những người khác họ trở nên thực không thú vị.

Xử Nữ thích một cuộc sống thanh bình, họ trọng tình cảm nhưng cũng là người rất lý trí. Bề ngoài lạnh lùng nhưng đây lại là người rất dễ bị tổn thương trong tình cảm.

Trong tình yêu, Xử Nữ luôn chân thành và đáng tin cậy. Họ có thể làm bất cứ điều gì khiến đối phương vui lòng. Xử Nữ có một tật xấu đó là hay đa nghi, dường như họ rất không tin tưởng vào bản thân mình. Những người cung Xử Nữ khi yêu đều muốn “người kia” ở bên cạnh mình 24/24, với tính cách bá đạo và có phần độc đoán Xử Nữ luôn coi việc “chăm nom” người kia trở thành lẽ đương nhiên.

Xử Nữ yêu một cách điên cuồng và có phần không thể kiểm soát bản thân. Tính chiếm hữu quá mạnh khiến họ thường hay có những suy nghĩ tiêu cực khi xảy ra một vấn đề nào đó. Tóm lại, khi yêu Xử Nữ vô cùng bá đạo nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng đây là người hết sức chung thủy và chân thành.

Ma kết thông minh, trầm ổn, suy nghĩ nhanh nhạy và vô cùng khéo léo. Cung hoàng đạo này đôi lúc có những hành động và suy nghĩ vô cùng trái ngược nhau, trong cuộc sống họ thể hiện ra là một người rất thông minh và nhạy bén những trong vấn đề tình cảm đây lại là con người khá ngây thơ và có phần ngốc nghếch.

Khi yêu anh chàng/ cô nàng Ma Kết luôn cố gắng tạo sự ấn tượng với người mà họ để ý, là người cố chấp và kiên trì Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước khi “cưa đổ” người đó.

Khi thực sự vướng phải tình yêu với ai đó, Ma Kết mạnh mẽ, thông minh ngày nào cũng có lúc thể hiện ra những biểu cảm rất ngây thơ. Đối với họ tình yêu là một thứ gì đó vô cùng mới mẻ và rất thú vị.

Ma Kết với Xử Nữ một sự kết hợp không tính là hoàn hảo nhưng lại cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào.

Yêu một nàng Xử Nữ khó tính, Ma Kết luôn cố gắng làm sao để khiến chàng/ nàng thật vui vẻ. Với tính cách có phần phóng khoáng của bản thân, chàng/ nàng Ma Kết sẵn sàng thu liễm lại, cố thay đổi để sống có chuẩn mực hơn, nguyên tắc hơn.

Ở bên một người mạnh mẽ, chín chắn như Ma Kết, Xử Nữ vô cùng hài lòng với tính cách có trách nhiệm của họ. Trong cuộc sống Xử Nữ cũng cố gắng kiềm chế tính cách của bản thân để mối quan hệ giữa họ ngày càng hài hòa hơn.

Cả hai đều biết nhường nhịn, trân trọng tình cảm giữa hai bên, điều đó chắc chắn sẽ tạo nên được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và vui vẻ.

Trong cuộc sống đôi lúc cũng gặp phải một số vấn đề, Xử Nữ và Ma Kết là người có lý trí và tính nhẫn nhịn cao nên nhìn chung không có xung đột, tranh chấp xảy ra.

xử nữ nam với Ma Kết nữ:

Điểm cộng cặp đôi:

Anh chàng Xử Nữ tính cách chu đáo và có phần lo xa, cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ rất tốt đẹp nhất là về mặt tài chính bởi chàng vô cùng có tài năng về khoản này.

Cô nàng Ma Kết mạnh mẽ, thông minh, vô cùng có lý tưởng, nàng luôn rất cố gắng nỗ lực trong công việc. Với tính cách chu toàn Ma Kết rất biết tạo không khí cho cuộc sống gia đình, nàng là nhân tố không thể thiếu trong việc gắn kết tình cảm của các thành viên.

Cả hai đều rất trân trọng tình cảm và những cố gắng của đối phương, điều đó giúp cuộc sống của cặp đôi này trở nên lãng mạn và hạnh phúc.

Điểm trừ cặp đôi:

Phải nói rằng tính cố chấp của nàng Ma Kết thật sự không hề thua kém chàng Xử Nữ chút nào. Cả hai đều là người có lý tưởng và nguyên tắc riêng, tuy trong cuộc sống có phần nhường nhịn nhưng chỉ cần một trong hai vượt qua mức giới hạn của người kia thì chắc chắn sẽ xảy ra tranh chấp lớn.

Chàng Xử Nữ đôi khi rất không an tâm về cô gái của mình. Ma Kết hòa đồng, trong cuộc sống lẫn công việc có rất nhiều các mối quan hệ khác giới, tính chiếm hữu của Xử Nữ quá cao nên nhiều khi sẽ thể hiện một vài hành động không hài lòng.

Xử Nữ và Ma Kết đều bướng bỉnh nên có đôi khi họ vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

Xử Nữ nữ với Ma Kết nam:

Điểm cộng cặp đôi:

Nàng Xử Nữ hiền lành, chu đáo, cầu toàn là ứng cử viên “vợ hiền” sáng giá, chàng mạnh mẽ có lý tưởng, tham vọng trong sự nghiệp. Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời tạo nên một cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ.

Cả hai nếu có cùng chung những ý tưởng trong kinh doanh thì nhất định sẽ là những người cộng sự ăn ý. Ma Kết thông minh, nhạy bén trong việc đầu tư cũng như kinh doanh, Xử Nữ cầu toàn sẽ giúp cho công việc cả hai được hoàn thành một cách tốt nhất.

Là người lý trí họ sẽ không bao giờ nổi giận vô cớ với người kia. Trong cuộc sống có thể thấy Xử Nữ với Ma Kết có chung rất nhiều những quan điểm và sở thích giống nhau.

Điểm trừ cặp đôi:

Nàng tuy rất chuẩn mực nhưng khi tức giận Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ đấy. Là một người lý trí cô nàng chắc chắn sẽ không nói những lời cay độc hay nặng nề mà “bật chế độ” lải nhải, nhai đi nhai lại hết ngày này sang ngày khác khiến Ma Kết phiền chết thôi.

Đôi khi nàng Xử Nữ sẽ không bắt kịp được suy nghĩ và hành động của Ma Kết khiến nàng cảm thấy lạc lõng và buồn phiền.

Related posts:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Ma Kết / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!