Xu Hướng 2/2024 # Tình Yêu Tuổi Dần Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tình Yêu Tuổi Dần Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bạch Dương (21/03-19/04) Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương đều là những người lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Trong tình yêu, họ thuộc dạng người đã thích ai đó là sẽ không dừng lại. Ban đầu, đối tượng có thể sẽ sợ hãi trước tình yêu quá nồng nhiệt của họ. Nhưng chỉ cần hai người sống chung trong một khoảng thời gian ngắn thì bất cứ ai cũng sẽ bị chinh phục, cảm động bởi sự lương thiện, chân thành của họ mà nhanh chóng nảy sinh tình cảm với họ.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường hay chủ quan, chỉ hành động theo sở thích của mình mà không bao giờ để ý đến suy nghĩ, cảm nhận của những người xung quanh. Họ cũng thích đối đầu với những khó khăn và quyết tâm theo đuổi những việc mà mọi người cho rằng không thể làm được.

Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương có thể tìm được người yêu lý tưởng của mình là người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử; người tuổi Thìn hoặc Ngọ thuộc cung Nhân Mã. Ngược lại, người tuổi Hợi hoặc Thìn và thuộc cung Thủy Bình lại dễ khiến cho họ bị thất tình

Tình Yêu Tuổi Dần cung Kim Ngưu (20/04-20/05) Theo , người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu đều rất thẳng tính, mẫn cảm, thành thực và hơi cố chấp. Họ đặc biệt nhạy cảm trong tình yêu. Chỉ cần nhìn thấy người yêu nói đôi ba câu với một người khác giới nào đó, họ cũng sẽ cảm thấy nghi ngờ, lo lắng suốt một thời gian dài. Họ cũng thường hay che giấu tình cảm của mình, không để lộ cho đối tượng được biết nhưng mọi người lại có thể nhận ra tình cảm đó rất dễ dàng qua những hành động, việc làm thường ngày của họ.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm, hay xấu hổ nên cũng ít nói chuyện với người khác giới. Họ cũng thường yêu khá muộn. Người tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu rất thích những người thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương. Họ có thể kết hợp tốt nhất với người tuổi Ngọ, Tuất hoặc Thìn và thuộc một trong các cung nêu trên.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Tử (21/05-21/06) Trong tình yêu, người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử giống như những Ngọ dũng mãnh trên thảo nguyên vậy. Không có bất cứ điều gì có thể bó buộc, trói chân được họ. Họ hoàn toàn tự do với cái tôi của mình. Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Tử tính tình phóng khoáng, giỏi giao tiếp và cũng không thiếu những cô gái ở xung quanh mình. Họ thích được cùng bạn gái tham gia tất cả các hoạt động xã hội mà mình yêu thích.

Nữ giới tuổi Dần cũng thuộc cung Song Tử cũng không chịu bất kỳ một sự bó buộc nào trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đã cảm thấy mệt mỏi với trò chơi ái tình và gặp được chàng Bạch Mã – hoàng tử của mình thì họ lại vô cùng ngoan ngoãn và trở nên an phận hơn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử có thể có được hạnh phúc khi kết hợp với rất nhiều người cầm tinh khác nhau và thuộc các cung khác nhau. Ví dụ: Người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất và thuộc cung Sư Tử hoặc cung Thiên Xứng. Trong tất cả những người thuộc cung Thủy Bình thì người tuổi Thìn sẽ thu hút được sự chú ý của họ hơn cả. Người tuổi Tuất thuộc cung Thủy Bình với tình cảm thân thiết cũng sẽ không làm cho họ phải thất vọng.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Cự Giải (22/06-22/07) Người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải thích có cuộc sống gia đình bình an, yên ấm. Họ cũng hiểu rất rõ như thế nào là “làm ra làm, chơi ra chơi” và luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Họ không bao giờ mang công việc ở công ty về nhà làm và cũng luôn thông cảm, hiểu tâm tư, suy nghĩ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, họ lại không biết cách nói những lời ngọt ngào. Họ mong muốn người bạn đời sẽ biết tự trân trọng, tán thưởng và tôn vinh họ.

Họ cũng là những người đố kỵ và hay ghen. Nếu thấy một người khác giới nào đó đối xử tất với người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Dù gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm thì họ cũng sẽ không cảm thấy bấn loạn mà luôn tỏ ra kiên nhẫn, biết chờ đợi.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người rất nhiệt tình trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mà mình yêu thương mà không hề hối tiếc.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Thiên Yết, cung Thất Nữ; người tuổi Thìn, Ngọ và Hợi thuộc cung Song Ngư.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Sư Tử (23/07-22/08) Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường tự đánh giá về mình quá cao, họ cũng không thích thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt và vì vậy mà phạm vi lựa chọn của họ cũng bị thu hẹp lại khá nhiều. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người rộng rãi, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhất là với những người bạn gái của mình.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người đa sầu đa cảm. Họ thích một người bạn trai tính tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng để có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của mình.

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử rất phù hợp với người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Xử Nữ (23/08-22/09) Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ thường rất xuất sắc khiến cho người khác khó mà tưởng tượng được. Tuy nhiên, họ cũng là những người háo sắc, phóng túng và buông thả trong quan hệ tình dục.

Họ là những người thích địa vị, thích kết giao với những người tôn trọng mình. Một người bạn đời tính tình hay ỷ lại và không có chủ kiến sẽ rất dễ khiến cho những tính cách xấu thuộc cung Thất Nữ đó của họ bị lộ ra ngoài và sẽ khiến họ bị ức chế. Nếu người bạn đời của họ không xứng đáng để họ sùng bái và tôn thờ thì điều đó cũng sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng đau khổ. Lúc đó, cho dù đối phương vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ gia đình thì họ cũng sẽ dứt khoát đòi chia tay.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường là những người nóng giận thất thường, khiến người khác khó mà thích ứng được với họ. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng không mấy thoải mái, vui vẻ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường gặp nhiều may màn trên đường tình duyên. Họ cũng ít gặp những biến động lớn trong cuộc đời.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ rất thích những người thuộc cung Cự Giải. Họ có nhiều điểm tương đồng với người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Cự Giải. Người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải đều là sự lựa chọn khá hợp lý đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thiên Bình (23/09-22/10) Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Xứng rất chú trọng đến vấn đề ăn mặc. Cho dù tham gia vào sự kiện nào, họ cũng đều ăn mặc rất gọn gàng, chỉnh tể. Họ cũng thích cách trang điểm kỹ càng và khá mãnh liệt trong quan hệ tình dục. Họ là những người “biết đủ” và có thể tìm kiếm, tự tạo ra niềm vui để luôn cảm thấy thoải mải cho dù mọi việc không mấy thuận lợi. Chính cách sống này của họ đã làm cho những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo và luôn ở trong trạng thái vui vẻ. Họ cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới và đường tình duyên cũng khá thuận lợi, rộng mở.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Họ luôn biết cách tìm ra những niềm vui riêng dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn. Vì là những người rất tôn trọng lời hứa nên họ cũng sẽ là những người chồng tốt.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng thường rất nhiệt tình với bạn bè. Nhưng họ lại khá lạnh lùng trong tình cảm riêng tư của mình, không dễ tiếp nhận người khác và cũng không hay để lộ cảm xúc. Họ rất sợ mình sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng nếu kết hợp với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Thiên Yết hoặc cung Thủy Bình thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn. Họ cũng khá hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thần Nông (23/10-21/11) Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường khó mà tìm được một tình yêu chân thành chỉ trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân đầu tiên là vì cuộc sống của họ có khá nhiều biến số. Nếu không có những thay đổi trong cuộc sống thì họ sẽ khó mà chịu đựng nổi.

Nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa là họ cũng thay đổi liên tục trong việc lựa chọn bạn đời. Điều họ muốn thay đổi chính là môi trường sống, thói quen sinh hoạt, vật dụng trong gia đình. Trên thực tế, họ là những người rất chung thủy trong tình yêu. Người nào chấp nhận được cá tính hay thay đổi và có nhiều biến động kia thì có thể sẽ trở thành người bạn đời của họ.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường rất dũng cảm, dám đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Cá tính đó của họ cũng được giữ nguyên trong tình yêu. Đối tượng càng khó chinh phục,thì họ càng cảm thấy vô cùng thú vị.

Nữ giới tuổi Dần là những người có phong cách sống rất tự nhiên, thoải mái. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục quan hệ yêu đương với một người nào đó, họ sẽ mạnh dạn tuyên bố chia tay với hy vọng sẽ tìm được một người khác phù hợp hơn.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Cự Giải và cung Sơn Dương thì chắc chắn sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn và đó sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của họ. Người tuổi Thìn thuộc cung Song Ngư cũng có thể mang lại hạnh phúc cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Nhân Mã (22/11-21/12) Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường rất khó có được một tình yêu lãng mạn. Họ không dễ tin tưởng người khác mà luôn chú ý tới sai lầm của đối phương cũng như luôn cố gắng để tìm ra những khuyết điểm của người khác. Họ cũng là người rất có sức hấp dẫn và cũng tương đối khẳng khái. Cố vẻ như họ sẽ rất dễ dàng tìm được tình yêu, nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Khi gặp thất bại trước một việc gì đó, tất cả những tính cách tốt đẹp của họ đều có thể thay đổi rất nhanh chóng.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã là những người khá chủ quan, tự cho rằng tất cả những việc mình làm đều đúng cả và không chịu tiếp thu ý kiến phê bình của những người khác. Họ cũng khá cứng nhắc trong tình yêu. Một khi đã xác định mục tiêu cần đạt tới, họ sẽ bất chấp tất cả để tiến lên, giành mục tiêu đó.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tình yêu. Họ cho rằng, cả hai người đều cần phải tôn trọng lẫn nhau thì tình yêu mới có thể kéo dài và bền vững được. Hơn nữa, họ cũng không thể chấp nhận được nếu đối phương là một người có tính chiếm hữu và thích được điều khiển, kiểm soát hoàn toàn người yêu của mình.

Một gợi ý hợp lý cho người tuổi Dần và thuộc cung nhân Mã mà nên kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc các cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Sư Tử và cung Thủy Bình. Người tuổi Tuất rất trung thành thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Thủy Bình cũng là sự lựa chọn khá phu hợp đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Ma Kết (22/12-19/01) Người tuổi Dần và thuộc cung Sơn Dương đều khá nhạy cảm. Trong tính cách của họ có một chút gì đó quy tộc, cao sang. Họ cần có tình yêu của rất nhiều người và cũng rất rộng rãi, hào phóng khi đối đáp lại, khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ. Họ ghét bị bó buộc nhưng lại thích kết hôn. Xem ra mọi việc có vẻ khá mâu thuẫn, nhưng họ chính là những người như vậy.

Trong khi lựa chọn người yêu, nam giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Họ cũng rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Khi đã lựa chọn được một người nào đó thì cho dù bạn bè, người thân có ý kiến như thế nào thì họ vẫn cho rằng sự lựa chọn của mình là vô cùng đúng đắn.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ không bao giờ coi tình yêu như một trò chơi và thật sự là những người rất xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, họ lại khá kỹ tính khi lựa chọn người yêu, khiến cho những người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy bối rối.

Người tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Tuất thuộc các cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ và cung Song Ngư cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bảo Bình (20/01-18/02) Người tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình luôn hy vọng mình sẽ trẻ mãi không già nên họ sẽ không kết hôn, lập gia đình sớm. Tuy không phải là người có quan hệ tình dục bừa bãi nhưng họ cũng thích được quan hệ với nhiều người khác nhau. Họ có thể thay đổi chỗ ở chỉ vì một sự xúc động nhất thời nào đó. Họ cũng ghét sự bó buộc và thích được làm một số việc có thể gây sự xúc động.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình thường đối xử rất thân thiện với mọi người. Họ luôn dịu dàng và biết thông cảm với bạn gái của mình. Họ cũng là những người rất trọng tình cảm gia đình và đôi lúc sẽ vì thế mà coi nhẹ cảm nhận của bạn gái. Điều này rất không có lợi cho sự phát triển tình cảm của họ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình là những người rất mực chung thủy trong tình yêu. Trừ khi người yêu của họ ngoại tình và đẩy tình yêu đến chỗ không thể cứu vãn được thì họ mới đành từ bỏ. Tính cách này của họ khiến những người xung quanh cảm thấy luôn được an toàn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thủy Bình có thể kết hợp rất tốt với những người thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã. Người tuổi Ngọ thuộc cung Song Tử và cung Thiên Xứng cũng là sự lựa chọn tương đối tốt dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Ngư (19/02-20/03) Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư đều rất lương thiện, nhạy cảm và thích mạo hiểm. Tuy tính cách rất dịu dàng, nhưng sự dịu dàng này của họ lại được ẩn dấu sau vẻ bề ngoài lạnh lùng, rất khó đoán biết. Họ cũng có thể lấy lại thăng bằng rất nhanh sau khi bị thất tình. Mỗi lần thất bại là một lần họ mất đi “sức đề kháng” đối với tình yêu, để rồi sau đó có thể dễ dàng yêu ngay một người nào đó khác.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tình cảm rất phong phú và đôi khi có thể thay đổi lập trường của mình vì những lời nói bông đùa của mọi người. Họ cũng là những người khá cực đoan, yêu ghét phân minh và đôi khi sẽ khiến cho người yêu của mình cảm thấy khó chịu.

Với nữ giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư, tình yêu chiếm một phần tương đối lớn trong cuộc sống của họ. Khi tình yêu thuận lợi, may mắn, họ sẽ trở nên rất vui vẻ, hoạt bát; nhưng khi gặp trắc trở thì lại tỏ ra rất chán nản, mất hết ý chí vươn lên.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư sẽ rất thực tế và có thể gặp nhiều may mắn thuận lợi nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Tuất thuộc cưng Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương để học cách tiết chế bản thân mình tốt hơn. Người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết cũng là sự lựa chọn khá tốt dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bạch Dương (21/03-19/04) Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương đều là những người lương thiện, có ý chí và rất dũng cảm. Trong tình yêu, họ thuộc dạng người đã thích ai đó là sẽ không dừng lại. Ban đầu, đối tượng có thể sẽ sợ hãi trước tình yêu quá nồng nhiệt của họ. Nhưng chỉ cần hai người sống chung trong một khoảng thời gian ngắn thì bất cứ ai cũng sẽ bị chinh phục, cảm động bởi sự lương thiện, chân thành của họ mà nhanh chóng nảy sinh tình cảm với họ.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương thường hay chủ quan, chỉ hành động theo sở thích của mình mà không bao giờ để ý đến suy nghĩ, cảm nhận của những người xung quanh. Họ cũng thích đối đầu với những khó khăn và quyết tâm theo đuổi những việc mà mọi người cho rằng không thể làm được.

Người tuổi Dần và thuộc cung Bạch Dương có thể tìm được người yêu lý tưởng của mình là người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử; người tuổi Thìn hoặc Ngọ thuộc cung Nhân Mã. Ngược lại, người tuổi Hợi hoặc Thìn và thuộc cung Thủy Bình lại dễ khiến cho họ bị thất tình

Tình Yêu Tuổi Dần cung Kim Ngưu (20/04-20/05) Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu đều rất thẳng tính, mẫn cảm, thành thực và hơi cố chấp. Họ đặc biệt nhạy cảm trong tình yêu. Chỉ cần nhìn thấy người yêu nói đôi ba câu với một người khác giới nào đó, họ cũng sẽ cảm thấy nghi ngờ, lo lắng suốt một thời gian dài. Họ cũng thường hay che giấu tình cảm của mình, không để lộ cho đối tượng được biết nhưng mọi người lại có thể nhận ra tình cảm đó rất dễ dàng qua những hành động, việc làm thường ngày của họ.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm, hay xấu hổ nên cũng ít nói chuyện với người khác giới. Họ cũng thường yêu khá muộn. Người tuổi Dần và thuộc cung Kim Ngưu rất thích những người thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương. Họ có thể kết hợp tốt nhất với người tuổi Ngọ, Tuất hoặc Thìn và thuộc một trong các cung nêu trên.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Tử (21/05-21/06) Trong tình yêu, người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử giống như những Ngọ dũng mãnh trên thảo nguyên vậy. Không có bất cứ điều gì có thể bó buộc, trói chân được họ. Họ hoàn toàn tự do với cái tôi của mình. Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Tử tính tình phóng khoáng, giỏi giao tiếp và cũng không thiếu những cô gái ở xung quanh mình. Họ thích được cùng bạn gái tham gia tất cả các hoạt động xã hội mà mình yêu thích.

Nữ giới tuổi Dần cũng thuộc cung Song Tử cũng không chịu bất kỳ một sự bó buộc nào trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đã cảm thấy mệt mỏi với trò chơi ái tình và gặp được chàng Bạch Mã – hoàng tử của mình thì họ lại vô cùng ngoan ngoãn và trở nên an phận hơn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Tử có thể có được hạnh phúc khi kết hợp với rất nhiều người cầm tinh khác nhau và thuộc các cung khác nhau. Ví dụ: Người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất và thuộc cung Sư Tử hoặc cung Thiên Xứng. Trong tất cả những người thuộc cung Thủy Bình thì người tuổi Thìn sẽ thu hút được sự chú ý của họ hơn cả. Người tuổi Tuất thuộc cung Thủy Bình với tình cảm thân thiết cũng sẽ không làm cho họ phải thất vọng.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Cự Giải (22/06-22/07) Người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải thích có cuộc sống gia đình bình an, yên ấm. Họ cũng hiểu rất rõ như thế nào là “làm ra làm, chơi ra chơi” và luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Họ không bao giờ mang công việc ở công ty về nhà làm và cũng luôn thông cảm, hiểu tâm tư, suy nghĩ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, họ lại không biết cách nói những lời ngọt ngào. Họ mong muốn người bạn đời sẽ biết tự trân trọng, tán thưởng và tôn vinh họ.

Họ cũng là những người đố kỵ và hay ghen. Nếu thấy một người khác giới nào đó đối xử tất với người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Dù gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm thì họ cũng sẽ không cảm thấy bấn loạn mà luôn tỏ ra kiên nhẫn, biết chờ đợi.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người rất nhiệt tình trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mà mình yêu thương mà không hề hối tiếc.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Thiên Yết, cung Thất Nữ; người tuổi Thìn, Ngọ và Hợi thuộc cung Song Ngư.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Sư Tử (23/07-22/08) Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường tự đánh giá về mình quá cao, họ cũng không thích thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt và vì vậy mà phạm vi lựa chọn của họ cũng bị thu hẹp lại khá nhiều. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người rộng rãi, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhất là với những người bạn gái của mình.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người đa sầu đa cảm. Họ thích một người bạn trai tính tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng để có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của mình.

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử rất phù hợp với người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Xử Nữ (23/08-22/09) Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ thường rất xuất sắc khiến cho người khác khó mà tưởng tượng được. Tuy nhiên, họ cũng là những người háo sắc, phóng túng và buông thả trong quan hệ tình dục.

Họ là những người thích địa vị, thích kết giao với những người tôn trọng mình. Một người bạn đời tính tình hay ỷ lại và không có chủ kiến sẽ rất dễ khiến cho những tính cách xấu thuộc cung Thất Nữ đó của họ bị lộ ra ngoài và sẽ khiến họ bị ức chế. Nếu người bạn đời của họ không xứng đáng để họ sùng bái và tôn thờ thì điều đó cũng sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng đau khổ. Lúc đó, cho dù đối phương vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ gia đình thì họ cũng sẽ dứt khoát đòi chia tay.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường là những người nóng giận thất thường, khiến người khác khó mà thích ứng được với họ. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng không mấy thoải mái, vui vẻ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thất Nữ thường gặp nhiều may màn trên đường tình duyên. Họ cũng ít gặp những biến động lớn trong cuộc đời.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thất Nữ rất thích những người thuộc cung Cự Giải. Họ có nhiều điểm tương đồng với người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Cự Giải. Người tuổi Ngọ hoặc Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải đều là sự lựa chọn khá hợp lý đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thiên Bình (23/09-22/10) Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Xứng rất chú trọng đến vấn đề ăn mặc. Cho dù tham gia vào sự kiện nào, họ cũng đều ăn mặc rất gọn gàng, chỉnh tể. Họ cũng thích cách trang điểm kỹ càng và khá mãnh liệt trong quan hệ tình dục. Họ là những người “biết đủ” và có thể tìm kiếm, tự tạo ra niềm vui để luôn cảm thấy thoải mải cho dù mọi việc không mấy thuận lợi. Chính cách sống này của họ đã làm cho những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo và luôn ở trong trạng thái vui vẻ. Họ cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới và đường tình duyên cũng khá thuận lợi, rộng mở.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Họ luôn biết cách tìm ra những niềm vui riêng dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn. Vì là những người rất tôn trọng lời hứa nên họ cũng sẽ là những người chồng tốt.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng thường rất nhiệt tình với bạn bè. Nhưng họ lại khá lạnh lùng trong tình cảm riêng tư của mình, không dễ tiếp nhận người khác và cũng không hay để lộ cảm xúc. Họ rất sợ mình sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Xứng nếu kết hợp với người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Thiên Yết hoặc cung Thủy Bình thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn. Họ cũng khá hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Thần Nông (23/10-21/11) Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường khó mà tìm được một tình yêu chân thành chỉ trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân đầu tiên là vì cuộc sống của họ có khá nhiều biến số. Nếu không có những thay đổi trong cuộc sống thì họ sẽ khó mà chịu đựng nổi.

Nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa là họ cũng thay đổi liên tục trong việc lựa chọn bạn đời. Điều họ muốn thay đổi chính là môi trường sống, thói quen sinh hoạt, vật dụng trong gia đình. Trên thực tế, họ là những người rất chung thủy trong tình yêu. Người nào chấp nhận được cá tính hay thay đổi và có nhiều biến động kia thì có thể sẽ trở thành người bạn đời của họ.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết thường rất dũng cảm, dám đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Cá tính đó của họ cũng được giữ nguyên trong tình yêu. Đối tượng càng khó chinh phục,thì họ càng cảm thấy vô cùng thú vị.

Nữ giới tuổi Dần là những người có phong cách sống rất tự nhiên, thoải mái. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục quan hệ yêu đương với một người nào đó, họ sẽ mạnh dạn tuyên bố chia tay với hy vọng sẽ tìm được một người khác phù hợp hơn.

Người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Cự Giải và cung Sơn Dương thì chắc chắn sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn và đó sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất của họ. Người tuổi Thìn thuộc cung Song Ngư cũng có thể mang lại hạnh phúc cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Nhân Mã (22/11-21/12) Người tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường rất khó có được một tình yêu lãng mạn. Họ không dễ tin tưởng người khác mà luôn chú ý tới sai lầm của đối phương cũng như luôn cố gắng để tìm ra những khuyết điểm của người khác. Họ cũng là người rất có sức hấp dẫn và cũng tương đối khẳng khái. Cố vẻ như họ sẽ rất dễ dàng tìm được tình yêu, nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Khi gặp thất bại trước một việc gì đó, tất cả những tính cách tốt đẹp của họ đều có thể thay đổi rất nhanh chóng.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã là những người khá chủ quan, tự cho rằng tất cả những việc mình làm đều đúng cả và không chịu tiếp thu ý kiến phê bình của những người khác. Họ cũng khá cứng nhắc trong tình yêu. Một khi đã xác định mục tiêu cần đạt tới, họ sẽ bất chấp tất cả để tiến lên, giành mục tiêu đó.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Nhân Mã thường đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tình yêu. Họ cho rằng, cả hai người đều cần phải tôn trọng lẫn nhau thì tình yêu mới có thể kéo dài và bền vững được. Hơn nữa, họ cũng không thể chấp nhận được nếu đối phương là một người có tính chiếm hữu và thích được điều khiển, kiểm soát hoàn toàn người yêu của mình.

Một gợi ý hợp lý cho người tuổi Dần và thuộc cung nhân Mã mà nên kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc các cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Sư Tử và cung Thủy Bình. Người tuổi Tuất rất trung thành thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Thủy Bình cũng là sự lựa chọn khá phu hợp đối với họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Ma Kết (22/12-19/01) Người tuổi Dần và thuộc cung Sơn Dương đều khá nhạy cảm. Trong tính cách của họ có một chút gì đó quy tộc, cao sang. Họ cần có tình yêu của rất nhiều người và cũng rất rộng rãi, hào phóng khi đối đáp lại, khiến mọi người luôn cảm thấy vui vẻ. Họ ghét bị bó buộc nhưng lại thích kết hôn. Xem ra mọi việc có vẻ khá mâu thuẫn, nhưng họ chính là những người như vậy.

Trong khi lựa chọn người yêu, nam giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Họ cũng rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Khi đã lựa chọn được một người nào đó thì cho dù bạn bè, người thân có ý kiến như thế nào thì họ vẫn cho rằng sự lựa chọn của mình là vô cùng đúng đắn.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ không bao giờ coi tình yêu như một trò chơi và thật sự là những người rất xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, họ lại khá kỹ tính khi lựa chọn người yêu, khiến cho những người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy bối rối.

Người tuổi Dần thuộc cung Sơn Dương có thể kết hợp rất tốt với người tuổi Tuất thuộc các cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ và cung Song Ngư cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Bảo Bình (20/01-18/02) Người tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình luôn hy vọng mình sẽ trẻ mãi không già nên họ sẽ không kết hôn, lập gia đình sớm. Tuy không phải là người có quan hệ tình dục bừa bãi nhưng họ cũng thích được quan hệ với nhiều người khác nhau. Họ có thể thay đổi chỗ ở chỉ vì một sự xúc động nhất thời nào đó. Họ cũng ghét sự bó buộc và thích được làm một số việc có thể gây sự xúc động.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình thường đối xử rất thân thiện với mọi người. Họ luôn dịu dàng và biết thông cảm với bạn gái của mình. Họ cũng là những người rất trọng tình cảm gia đình và đôi lúc sẽ vì thế mà coi nhẹ cảm nhận của bạn gái. Điều này rất không có lợi cho sự phát triển tình cảm của họ.

Nữ giới tuổi Dần thuộc cung Thủy Bình là những người rất mực chung thủy trong tình yêu. Trừ khi người yêu của họ ngoại tình và đẩy tình yêu đến chỗ không thể cứu vãn được thì họ mới đành từ bỏ. Tính cách này của họ khiến những người xung quanh cảm thấy luôn được an toàn.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thủy Bình có thể kết hợp rất tốt với những người thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã. Người tuổi Ngọ thuộc cung Song Tử và cung Thiên Xứng cũng là sự lựa chọn tương đối tốt dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Dần cung Song Ngư (19/02-20/03) Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư đều rất lương thiện, nhạy cảm và thích mạo hiểm. Tuy tính cách rất dịu dàng, nhưng sự dịu dàng này của họ lại được ẩn dấu sau vẻ bề ngoài lạnh lùng, rất khó đoán biết. Họ cũng có thể lấy lại thăng bằng rất nhanh sau khi bị thất tình. Mỗi lần thất bại là một lần họ mất đi “sức đề kháng” đối với tình yêu, để rồi sau đó có thể dễ dàng yêu ngay một người nào đó khác.

Nam giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư có tình cảm rất phong phú và đôi khi có thể thay đổi lập trường của mình vì những lời nói bông đùa của mọi người. Họ cũng là những người khá cực đoan, yêu ghét phân minh và đôi khi sẽ khiến cho người yêu của mình cảm thấy khó chịu.

Với nữ giới tuổi Dần thuộc cung Song Ngư, tình yêu chiếm một phần tương đối lớn trong cuộc sống của họ. Khi tình yêu thuận lợi, may mắn, họ sẽ trở nên rất vui vẻ, hoạt bát; nhưng khi gặp trắc trở thì lại tỏ ra rất chán nản, mất hết ý chí vươn lên.

Người tuổi Dần và thuộc cung Song Ngư sẽ rất thực tế và có thể gặp nhiều may mắn thuận lợi nếu kết hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương. Ngoài ra, họ cũng có thể kết hợp với người tuổi Tuất thuộc cưng Cự Giải, cung Thiên Yết và cung Sơn Dương để học cách tiết chế bản thân mình tốt hơn. Người tuổi Thìn thuộc cung Thiên Yết cũng là sự lựa chọn khá tốt dành cho họ.

Những nét siêu đáng yêu của 12 cung hoàng đạo khi yêu Nguyên tắc yêu của 12 cung hoàng đạo là gì? 12 cung hoàng đạo và những bệnh khó chữa

Tình Yêu Tuổi Thân Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bạch Dương (21/03-19/04) Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương có tính tình phóng khoáng, thích giao du rộng rãi cũng như duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi người. Họ cũng sẽ có những mối tình sâu đậm và kéo dài, yêu chân thành, say đắm.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người có cá tính chân thành, thuần khiết, không đánh giá người khác một cách hồ đồ và cũng luôn tin tưởng vào người yêu của họ. Họ cũng thường hành động dựa trên trực giác, đôi khi chỉ vì sự xúc động nhất thời mà sẽ từ bỏ mối tình đã gắn bó dài lâu.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người rất thuần khiết, trong sáng, nhiệt tình và cũng dễ xúc động. Họ có thể bước chân vào một tình yêu mới chỉ bằng sự xúc động nhất thời, ngay cả khi chưa hiểu rõ về đối phương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Kim Ngưu (20/04-20/05) Người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu đều khá bình tĩnh, lạc quan và rất hài hước. Họ rất biết cách chăm lo cho người khác. Nhưng nếu biết chắc tình yêu hoặc hôn nhân với một người nào đó sẽ ảnh hưởng, đe dọa đến cuộc sống tự do của mình thì họ sẽ từ bỏ. Đối với họ, tôn trọng lẫn nhau và tự đó mới chính là tình yêu.

Nếu cảm thấy bị hạn chế trong hành động, tâm trí bất an, họ sẽ lập tức rời xa khỏi nơi mang lại cho họ những cảm giác đó mà không yêu cầu điều gì cũng như không chịu trách nhiệm gì với bất cứ ai. Họ thích những lời hứa hẹn lâu dài trong tình yêu, nhưng những lời hứa này cũng phải có một sự thỏa hiệp, nhượng bộ nhất định. Điều này đã khiến cho họ vô cùng lo lắng. Họ không thích kết hôn sớm bởi như vậy cũng có nghĩa là phải từ bỏ những buổi tối vui chơi bên bạn bè mà họ vô cùng yêu thích. Họ chỉ đồng ý kết hôn khi cảm thấy đã quá già hoặc không thể tiếp tục sống theo cách cũ được nữa.

Từ con người họ toát ra một điều gì đó rất trẻ con, có thể mê hoặc được người khác nhưng lại không khoa trương. Họ không thích bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì và bởi bất kỳ ai. Nhưng một khi đã bị thất tình thì họ gần như sẽ mất hết tình cảm và chẳng còn chút hứng thú nào với chính người họ đã từng yêu say đắm, tự nguyện đi đến một nơi thật xa để được thoải mái với cuộc sống tự do.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người luôn lạc quan. Họ cho rằng chỉ cần nổ lực hết sức thì chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu mà họ mong muốn. Họ rất có khiếu ăn nói, nhân duyên tốt nên thường sẽ tìm được người yêu trong môi trường công việc hoặc trong học tập.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người khá mâu thuẫn: một mặt, họ luôn khao khát có được tình yêu nhưng mặt khác lại sợ bị tổn thưởng bởi tình yêu đó. Chính tính cách này đã khiến họ để lỡ mất rất nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ, cung Sơn Dương và cung Song Ngư. Họ và người tuổi Thìn cũng như người tuổi Thân đều rất biết tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra, họ còn có thể kết hợp với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người hoạt bát, hiếu động, hám hiểu biết. Họ cũng khá mạnh mẽ trong tình yêu. Khi đã gặp được “người trong mộng” của mình rồi, họ sẽ theo đuổi đến cùng dù có gặp trở ngại, khó khăn như thế nào và sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu một cách dễ dàng.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người rất yêu tự do, ghét sự bó buộc. Ngay cả bạn trai của họ cũng không thể hỏi xem họ đã từng đi đâu, làm gì; nếu không, chắc chắn là hai người sẽ phải chia tay nhau.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân thuộc cung Song Tử là người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý thuộc cung Thiên Xứng. Sự hài hước của họ rất phù hợp với tính cách của những người thuộc cung Thiên Xứng. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Thủy Bình; tuổi Tý thuộc cung Sư Tử và tuổi Thìn, tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Cự Giải (22/06-22/07) Người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác và cũng rất biết thông cảm với mọi người. Trong tình cảm, họ cũng được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, họ rất không thích sự thay lòng đổi dạ. Khi đã yêu một người nào đó, họ sẽ yêu hết lòng và rất chân thành chứ không hề giả dối trong bất kỳ chuyện gì.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người luôn thích coi mình là trung tâm, ghét phải tuân thủ theo những quy tắc cũng như phải chịu sự bó buộc của người khác. Ngay đến người bạn gái thân thiết cũng không thể can thiệp vào cuộc sống tự do của họ. Nếu muốn chung sống hòa bình với họ thì tốt nhất là hãy cho họ có thật nhiều không gian riêng.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người yêu rất chân thành. Nếu đã yêu một người nào đó, họ sẽ luôn hết lòng và không bao giờ giả dối.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tý, tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Tử.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Sư Tử (23/07-22/08) Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử thường khá tự phụ, tự tư trong tình yêu. Họ có tính thích chiếm hữu và hay đố ky. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ thoải mái, tùy tiện nhưng họ lại không thích bất kỳ người nào chia sẻ tình yêu với họ. Họ cần một tình yêu chân thành và sự che chở, cũng như cần được biết rằng trái tim của người yêu chỉ thuộc về họ mà thôi. Họ không thích người yêu dựa dẫm, ỷ lại; nhưng bù lại, họ cũng là những người luôn chăm chỉ làm việc. Nếu nhìn thấy người yêu không làm việc gì cả, tuy bề ngoài họ chỉ lặng im nhưng kỷ thực con người cần cù bên trong họ lại đang vô cùng thất vọng. Lúc đó, họ thường có cảm giác coi thường thậm chí đi đến quyết định chia tay với người đó. Họ cũng là những người khá kiên nhẫn.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất hài hước. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng đều biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người. Trong tình yêu, họ cũng không mấy nghiêm túc và đôi khi còn có cảm giác nhàm chán.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất dễ xúc động, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ cũng là những người có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tình cảm đến nhanh thì đi cũng nhanh. Khi không còn hứng thú nữa, họ sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang một mục tiêu khác mà không hề cảm thấy đau buồn.

Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Tý cung Song Tử, cung Thiên Xứng, cung Nhân Mã và cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Song Tử, cung Cự Giải và cung Nhân Mã.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Xử Nữ (23/08-22/09) Người tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ thường rất lạc quan và luôn mang lại cho người khác cảm giác tràn trề sức sống. Họ là những người vừa nghiêm túc, vừa lãng mạn, luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và sẽ cố gắng tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy nhiên, họ cũng có một khuyết điểm, đó là luôn mong muốn chiếm hữu được hoàn toàn người yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất coi trọng tình cảm. Họ cũng thường chơi thân với nhiều người khác giới và điều này khiến cho bạn gái của họ cảm thấy không được thoải mái.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất lãng mạn, coi trọng không khí và không gian yêu khi hai người ở bên nhau. Họ cũng yêu cầu người yêu phải là người có sức sống, có chủ kiến nên sẽ không bao giờ để đến một người không có khả năng độc lập người tuổi Thân và thuộc cung Thất Nữ rất hợp với người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý và thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải và cung Thiên Yết. Cả hai bên sẽ yêu thương, quý trọng nhau hết lòng và sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thiên Bình (23/09-22/10) Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng theo đuổi tình yêu cũng như theo đuổi những việc khác trong cuộc sống vậy. Họ luôn xét đến lợi ích của bản thân trước tiên, coi đối phương cũng quan trọng như mình và đặt việc duy trì quan hệ tình cảm với đối phương lên hàng đầu. Họ rất trọng tình cảm, nếu người yêu làm cho họ việc gì thì chắc chắn họ sẽ báo đáp lại rất chu đáo. Họ cũng luôn mong muốn tìm được một tình yêu, hôn nhân tốt đẹp để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người hướng ngoại, giao tiếp rộng. Họ cũng luôn mong muốn người bạn đời cũng quảng giao va hướng ngoại. Nếu bạn đời của họ lại chỉ thích quanh quẩn trong nhà thì e rằng sẽ khó mà khiến họ hài lòng được.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người rất thích vận dụng sự sáng tạo của bản thân vào mọi việc và có thể tạo ra rất nhiều tình huống lãng mạn dành cho người yêu. Họ cho rằng tình yêu cần có sự giao lưu trao đổi giữa hai bên để ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn.

Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng, nếu gặp một người tuổi Thìn thì tốt nhất là nên chọn người thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thần Nông (23/10-21/11) Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Yết luôn khao khát tình dục và cũng rất nhiệt tình. Họ mong muốn rằng tình yêu sẽ mang lại cho cả hai niềm hạnh phúc, vui vẻ cũng như sự thỏa mãn. Họ cũng không thích những mối tình hời hợt, qua loa mà luôn mong muốn tìm được một người yêu chân thành để chung sống suốt đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết là những người rất coi trọng tiền bạc và luôn tính toán chi li mọi việc. Họ khá thành thực và sẽ không bao giờ lừa dối người bạn gái của họ. Họ cũng rất ghét những người bắt cá hai tay.

Nữ giới tuổi Thân thuốc cung Thiên Yết là những người rất cảm tính và luôn dành sự quan tâm rất lớn cho chuyện tình cảm. Họ luôn thấy thích những tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng.

Nếu người tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết có thể kết đôi với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Sơn Dương hoặc cung Sông Ngư thì hai người sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc các cung trên cũng là sự lựa chọn tương đối lý tưởng dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Nhân Mã (22/11-21/12) Người tuổi Thân và thuộc cung Nhân Mã thường cảm thấy không được tự tin khi nói về chuyện tình cảm. Họ thường hay do dự trước hôn nhân. Họ luôn băn khoăn rằng nếu kết hôn với một người nào đó thì liệu cả hai có tâm đầu ý hợp với nhau trong suốt quãng đời còn lại hay không. Họ cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về mặt tình cảm, trừ phi điều đó thuộc về phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn thích tìm kiếm cảm giác mới lạ trong tình yêu. Họ cũng có thể nổi cáu với bạn gái của mình khá dễ dàng mà một khi đã nổi cáu thì sẽ không dễ làm lành chút nào.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn nhiệt tình theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên, họ lại không có được tình yêu một cách dễ dàng đúng như những gì họ mong muốn.

Người tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình cũng là đối tượng khá phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Ma Kết (22/12-19/01) Người tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường coi trọng chất lượng của tình yêu. Họ luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Họ cũng sẽ đưa ra những yêu cầu khá cao. Ví dụ: Nếu tỉnh giấc vào buổi sáng và thấy người bạn đời không đoái hoài gì đến mình thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất chán nản. Họ cũng là những người thích vận động và chỉ đồng ý thố lộ tâm sự của mình với người mà họ yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường có rất nhiều ảo tưởng trong tình yêu. Họ tuy là những người lãng mạn nhưng cũng sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương cũng là những người rất ảo tưởng trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đối diện với sự thật trước mắt, họ cũng rất biết thỏa hiệp để được cảm thấy vui vẻ.

Người tuổi Thân và thuộc cung Sơn Dương rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ còn có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết và người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bảo Bình (20/01-18/02) Người tuổi Thân và thuộc cung Thủy Bình luôn muốn người bạn đời sẽ đồng cam cộng khổ với họ trong mọi việc. Họ thường không bị xúc động trước một tình yêu vĩ đại nào đó và cũng rất biết kiềm chế để không bị rơi vào nhiều mối tình khác. Họ cũng là những người không mấy trung thực. Điều họ cần nhất từ phía người yêu là sự an ủi và hiệp lực và sự quan tâm đến phẩm chất chứ không phải là vẻ bề ngoài của họ. Đây cũng là điều họ coi trọng nhất trong khi lựa chọn người yêu, người bạn đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người rất khiêm tốn, độ lượng. Họ cũng luôn tích cực vươn lên trong cuộc sống nên thường được rất nhiều người yêu quý. Họ là những người có óc hài hước và luôn mang lại cho mọi người không khí vui vẻ, thoải mái. Họ sống khá cảm tính, tình cảm phong phú và có xu hướng kết hôn sớm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người có tình cảm phong phú và cũng yêu khá dễ dàng. Đôi khi chỉ là một món quà tặng rất nhỏ nhưng cũng có thể khiến họ xúc động trong suốt một thời gian dài. Khi đã xác định được đối tượng của mình, họ sẽ cố gắng để tiếp cận và theo đuổi đến cùng.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã có thể sẽ thỏa mãn được những nhu cầu tình cảm của người tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Thiên Yết và cung Nhân Mã có thể tiếp sức cho sự phát triển của họ. Họ cũng có thể cảm thấy hứng thú với người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Song Ngư (19/02-20/03) Người tuổi Thân và thuộc cung Song Ngư thường rất thân thiện, có lễ độ và biết sáng tạo trong mọi việc. Quan điểm về tình yêu của họ cũng tương đối độc lập. Tuy cũng có ảo tưởng về tình yêu nhưng họ lại không bị chìm đắm trong sự ảo tưởng đó. Họ cũng là những người thích đứng trung lập khi giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ và thích có một người nào đó dựa dẫm vào họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường rất kiên nhẫn, biết thông cảm nếu bạn gái của mình cáu giận bất chợt. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất thích dây dưa, kéo dài việc xử lý những vấn đề khác nhau trong chuyện tình cảm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường không quyết đoán và cũng hay dựa dẫm vào người khác. Tuy họ biết rõ là không nên làm như vậy nhưng lại khó có thể nhanh chóng đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào.

Người tuổi Thân thuộc cung Song Ngư có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu; người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Sơn Dương và người tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết hay cung Sơn Dương.

Tình Yêu Tuổi Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào?

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bạch Dương (21/03-19/04) Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương có tính tình phóng khoáng, thích giao du rộng rãi cũng như duy trì mối quan hệ lâu dài với mọi người. Họ cũng sẽ có những mối tình sâu đậm và kéo dài, yêu chân thành, say đắm.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người có cá tính chân thành, thuần khiết, không đánh giá người khác một cách hồ đồ và cũng luôn tin tưởng vào người yêu của họ. Họ cũng thường hành động dựa trên trực giác, đôi khi chỉ vì sự xúc động nhất thời mà sẽ từ bỏ mối tình đã gắn bó dài lâu.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương là những người rất thuần khiết, trong sáng, nhiệt tình và cũng dễ xúc động. Họ có thể bước chân vào một tình yêu mới chỉ bằng sự xúc động nhất thời, ngay cả khi chưa hiểu rõ về đối phương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Kim Ngưu (20/04-20/05) Người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu đều khá bình tĩnh, lạc quan và rất hài hước. Họ rất biết cách chăm lo cho người khác. Nhưng nếu biết chắc tình yêu hoặc hôn nhân với một người nào đó sẽ ảnh hưởng, đe dọa đến cuộc sống tự do của mình thì họ sẽ từ bỏ. Đối với họ, tôn trọng lẫn nhau và tự đó mới chính là tình yêu.

Nếu cảm thấy bị hạn chế trong hành động, tâm trí bất an, họ sẽ lập tức rời xa khỏi nơi mang lại cho họ những cảm giác đó mà không yêu cầu điều gì cũng như không chịu trách nhiệm gì với bất cứ ai. Họ thích những lời hứa hẹn lâu dài trong tình yêu, nhưng những lời hứa này cũng phải có một sự thỏa hiệp, nhượng bộ nhất định. Điều này đã khiến cho họ vô cùng lo lắng. Họ không thích kết hôn sớm bởi như vậy cũng có nghĩa là phải từ bỏ những buổi tối vui chơi bên bạn bè mà họ vô cùng yêu thích. Họ chỉ đồng ý kết hôn khi cảm thấy đã quá già hoặc không thể tiếp tục sống theo cách cũ được nữa.

Từ con người họ toát ra một điều gì đó rất trẻ con, có thể mê hoặc được người khác nhưng lại không khoa trương. Họ không thích bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì và bởi bất kỳ ai. Nhưng một khi đã bị thất tình thì họ gần như sẽ mất hết tình cảm và chẳng còn chút hứng thú nào với chính người họ đã từng yêu say đắm, tự nguyện đi đến một nơi thật xa để được thoải mái với cuộc sống tự do.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người luôn lạc quan. Họ cho rằng chỉ cần nổ lực hết sức thì chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu mà họ mong muốn. Họ rất có khiếu ăn nói, nhân duyên tốt nên thường sẽ tìm được người yêu trong môi trường công việc hoặc trong học tập.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu là những người khá mâu thuẫn: một mặt, họ luôn khao khát có được tình yêu nhưng mặt khác lại sợ bị tổn thưởng bởi tình yêu đó. Chính tính cách này đã khiến họ để lỡ mất rất nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ, cung Sơn Dương và cung Song Ngư. Họ và người tuổi Thìn cũng như người tuổi Thân đều rất biết tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra, họ còn có thể kết hợp với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Thất Nữ và cung Sơn Dương.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người hoạt bát, hiếu động, hám hiểu biết. Họ cũng khá mạnh mẽ trong tình yêu. Khi đã gặp được “người trong mộng” của mình rồi, họ sẽ theo đuổi đến cùng dù có gặp trở ngại, khó khăn như thế nào và sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu một cách dễ dàng.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Tử là những người rất yêu tự do, ghét sự bó buộc. Ngay cả bạn trai của họ cũng không thể hỏi xem họ đã từng đi đâu, làm gì; nếu không, chắc chắn là hai người sẽ phải chia tay nhau.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân thuộc cung Song Tử là người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý thuộc cung Thiên Xứng. Sự hài hước của họ rất phù hợp với tính cách của những người thuộc cung Thiên Xứng. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thìn thuộc cung Thủy Bình; tuổi Tý thuộc cung Sư Tử và tuổi Thìn, tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Cự Giải (22/06-22/07) Người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác và cũng rất biết thông cảm với mọi người. Trong tình cảm, họ cũng được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, họ rất không thích sự thay lòng đổi dạ. Khi đã yêu một người nào đó, họ sẽ yêu hết lòng và rất chân thành chứ không hề giả dối trong bất kỳ chuyện gì.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người luôn thích coi mình là trung tâm, ghét phải tuân thủ theo những quy tắc cũng như phải chịu sự bó buộc của người khác. Ngay đến người bạn gái thân thiết cũng không thể can thiệp vào cuộc sống tự do của họ. Nếu muốn chung sống hòa bình với họ thì tốt nhất là hãy cho họ có thật nhiều không gian riêng.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là những người yêu rất chân thành. Nếu đã yêu một người nào đó, họ sẽ luôn hết lòng và không bao giờ giả dối.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Thân và thuộc cung Cự Giải là người tuổi Tý, tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Tử.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Sư Tử (23/07-22/08) Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử thường khá tự phụ, tự tư trong tình yêu. Họ có tính thích chiếm hữu và hay đố ky. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ thoải mái, tùy tiện nhưng họ lại không thích bất kỳ người nào chia sẻ tình yêu với họ. Họ cần một tình yêu chân thành và sự che chở, cũng như cần được biết rằng trái tim của người yêu chỉ thuộc về họ mà thôi. Họ không thích người yêu dựa dẫm, ỷ lại; nhưng bù lại, họ cũng là những người luôn chăm chỉ làm việc. Nếu nhìn thấy người yêu không làm việc gì cả, tuy bề ngoài họ chỉ lặng im nhưng kỷ thực con người cần cù bên trong họ lại đang vô cùng thất vọng. Lúc đó, họ thường có cảm giác coi thường thậm chí đi đến quyết định chia tay với người đó. Họ cũng là những người khá kiên nhẫn.

Nam giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất hài hước. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng đều biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho mọi người. Trong tình yêu, họ cũng không mấy nghiêm túc và đôi khi còn có cảm giác nhàm chán.

Nữ giới tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử là những người rất dễ xúc động, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ cũng là những người có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tình cảm đến nhanh thì đi cũng nhanh. Khi không còn hứng thú nữa, họ sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang một mục tiêu khác mà không hề cảm thấy đau buồn.

Người tuổi Thân thuộc cung Sư Tử có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Tý cung Song Tử, cung Thiên Xứng, cung Nhân Mã và cung Cự Giải. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Song Tử, cung Cự Giải và cung Nhân Mã.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Xử Nữ (23/08-22/09) Người tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ thường rất lạc quan và luôn mang lại cho người khác cảm giác tràn trề sức sống. Họ là những người vừa nghiêm túc, vừa lãng mạn, luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và sẽ cố gắng tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của đối phương. Tuy nhiên, họ cũng có một khuyết điểm, đó là luôn mong muốn chiếm hữu được hoàn toàn người yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất coi trọng tình cảm. Họ cũng thường chơi thân với nhiều người khác giới và điều này khiến cho bạn gái của họ cảm thấy không được thoải mái.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thất Nữ là những người rất lãng mạn, coi trọng không khí và không gian yêu khi hai người ở bên nhau. Họ cũng yêu cầu người yêu phải là người có sức sống, có chủ kiến nên sẽ không bao giờ để đến một người không có khả năng độc lập người tuổi Thân và thuộc cung Thất Nữ rất hợp với người tuổi Thìn hoặc tuổi Tý và thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải và cung Thiên Yết. Cả hai bên sẽ yêu thương, quý trọng nhau hết lòng và sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thiên Bình (23/09-22/10) Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng theo đuổi tình yêu cũng như theo đuổi những việc khác trong cuộc sống vậy. Họ luôn xét đến lợi ích của bản thân trước tiên, coi đối phương cũng quan trọng như mình và đặt việc duy trì quan hệ tình cảm với đối phương lên hàng đầu. Họ rất trọng tình cảm, nếu người yêu làm cho họ việc gì thì chắc chắn họ sẽ báo đáp lại rất chu đáo. Họ cũng luôn mong muốn tìm được một tình yêu, hôn nhân tốt đẹp để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người hướng ngoại, giao tiếp rộng. Họ cũng luôn mong muốn người bạn đời cũng quảng giao va hướng ngoại. Nếu bạn đời của họ lại chỉ thích quanh quẩn trong nhà thì e rằng sẽ khó mà khiến họ hài lòng được.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Xứng là những người rất thích vận dụng sự sáng tạo của bản thân vào mọi việc và có thể tạo ra rất nhiều tình huống lãng mạn dành cho người yêu. Họ cho rằng tình yêu cần có sự giao lưu trao đổi giữa hai bên để ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn.

Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Xứng, nếu gặp một người tuổi Thìn thì tốt nhất là nên chọn người thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Thủy Bình.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Thần Nông (23/10-21/11) Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Yết luôn khao khát tình dục và cũng rất nhiệt tình. Họ mong muốn rằng tình yêu sẽ mang lại cho cả hai niềm hạnh phúc, vui vẻ cũng như sự thỏa mãn. Họ cũng không thích những mối tình hời hợt, qua loa mà luôn mong muốn tìm được một người yêu chân thành để chung sống suốt đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết là những người rất coi trọng tiền bạc và luôn tính toán chi li mọi việc. Họ khá thành thực và sẽ không bao giờ lừa dối người bạn gái của họ. Họ cũng rất ghét những người bắt cá hai tay.

Nữ giới tuổi Thân thuốc cung Thiên Yết là những người rất cảm tính và luôn dành sự quan tâm rất lớn cho chuyện tình cảm. Họ luôn thấy thích những tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng.

Nếu người tuổi Thân thuộc cung Thiên Yết có thể kết đôi với người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải, cung Sơn Dương hoặc cung Sông Ngư thì hai người sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc các cung trên cũng là sự lựa chọn tương đối lý tưởng dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Nhân Mã (22/11-21/12) Người tuổi Thân và thuộc cung Nhân Mã thường cảm thấy không được tự tin khi nói về chuyện tình cảm. Họ thường hay do dự trước hôn nhân. Họ luôn băn khoăn rằng nếu kết hôn với một người nào đó thì liệu cả hai có tâm đầu ý hợp với nhau trong suốt quãng đời còn lại hay không. Họ cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về mặt tình cảm, trừ phi điều đó thuộc về phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn thích tìm kiếm cảm giác mới lạ trong tình yêu. Họ cũng có thể nổi cáu với bạn gái của mình khá dễ dàng mà một khi đã nổi cáu thì sẽ không dễ làm lành chút nào.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã là những người luôn nhiệt tình theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên, họ lại không có được tình yêu một cách dễ dàng đúng như những gì họ mong muốn.

Người tuổi Thân thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình cũng là đối tượng khá phù hợp dành cho họ.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Ma Kết (22/12-19/01) Người tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường coi trọng chất lượng của tình yêu. Họ luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Họ cũng sẽ đưa ra những yêu cầu khá cao. Ví dụ: Nếu tỉnh giấc vào buổi sáng và thấy người bạn đời không đoái hoài gì đến mình thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất chán nản. Họ cũng là những người thích vận động và chỉ đồng ý thố lộ tâm sự của mình với người mà họ yêu.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương thường có rất nhiều ảo tưởng trong tình yêu. Họ tuy là những người lãng mạn nhưng cũng sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Sơn Dương cũng là những người rất ảo tưởng trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đối diện với sự thật trước mắt, họ cũng rất biết thỏa hiệp để được cảm thấy vui vẻ.

Người tuổi Thân và thuộc cung Sơn Dương rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thất Nữ, cung Thiên Yết và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ còn có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Thiên Yết và người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Bảo Bình (20/01-18/02) Người tuổi Thân và thuộc cung Thủy Bình luôn muốn người bạn đời sẽ đồng cam cộng khổ với họ trong mọi việc. Họ thường không bị xúc động trước một tình yêu vĩ đại nào đó và cũng rất biết kiềm chế để không bị rơi vào nhiều mối tình khác. Họ cũng là những người không mấy trung thực. Điều họ cần nhất từ phía người yêu là sự an ủi và hiệp lực và sự quan tâm đến phẩm chất chứ không phải là vẻ bề ngoài của họ. Đây cũng là điều họ coi trọng nhất trong khi lựa chọn người yêu, người bạn đời.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người rất khiêm tốn, độ lượng. Họ cũng luôn tích cực vươn lên trong cuộc sống nên thường được rất nhiều người yêu quý. Họ là những người có óc hài hước và luôn mang lại cho mọi người không khí vui vẻ, thoải mái. Họ sống khá cảm tính, tình cảm phong phú và có xu hướng kết hôn sớm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình là những người có tình cảm phong phú và cũng yêu khá dễ dàng. Đôi khi chỉ là một món quà tặng rất nhỏ nhưng cũng có thể khiến họ xúc động trong suốt một thời gian dài. Khi đã xác định được đối tượng của mình, họ sẽ cố gắng để tiếp cận và theo đuổi đến cùng.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng và cung Nhân Mã có thể sẽ thỏa mãn được những nhu cầu tình cảm của người tuổi Thân thuộc cung Thủy Bình. Ngoài ra, người tuổi Thìn thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Xứng, cung Thiên Yết và cung Nhân Mã có thể tiếp sức cho sự phát triển của họ. Họ cũng có thể cảm thấy hứng thú với người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Yết.

Tình Yêu Tuổi Thân cung Song Ngư (19/02-20/03) Người tuổi Thân và thuộc cung Song Ngư thường rất thân thiện, có lễ độ và biết sáng tạo trong mọi việc. Quan điểm về tình yêu của họ cũng tương đối độc lập. Tuy cũng có ảo tưởng về tình yêu nhưng họ lại không bị chìm đắm trong sự ảo tưởng đó. Họ cũng là những người thích đứng trung lập khi giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ và thích có một người nào đó dựa dẫm vào họ.

Nam giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường rất kiên nhẫn, biết thông cảm nếu bạn gái của mình cáu giận bất chợt. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất thích dây dưa, kéo dài việc xử lý những vấn đề khác nhau trong chuyện tình cảm.

Nữ giới tuổi Thân thuộc cung Song Ngư thường không quyết đoán và cũng hay dựa dẫm vào người khác. Tuy họ biết rõ là không nên làm như vậy nhưng lại khó có thể nhanh chóng đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào.

Người tuổi Thân thuộc cung Song Ngư có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu; người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Sơn Dương và người tuổi Thìn thuộc cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Thiên Yết hay cung Sơn Dương.

TOP cung hoàng đạo nam cực ga lăng 12 cung hoàng đạo sở hữu những đức tính tốt nào?

Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Cự Giải

Đa số người tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải thông minh, giỏi giang. Tuy nhiên họ rất khó tiếp cận, khó kết bạn và duy trì tình bạn, bởi vì những người này thường tự coi mình giỏi hơn người khác nên thường bị nhận xét là kiêu ngạo, khó gần. Tuy nhiên khi xuất hiện trong đám đông người tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải tỏ ra nhã nhặn, thậm chí nghịch ngợm dễ thương khiến nhiều người nghĩ rằng họ không phải là người chân thành.

Những người tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải cũng có những mặt tích cực khi có thể phát huy đầy đủ thế mạnh của mình như thông minh, dũng cảm, can đảm. Sau khi khó khăn qua đi lại có thể tự khởi động bản thân, háo hức đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai

Tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải:

Hầu hết người tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải hướng nội, luôn nỗ lực vì một gia đình bình an, yên ấm nên những người này hiểu rõ cách để tách riêng công việc, cuộc sống và luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Người tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải mong muốn người bạn đời sẽ biết tự trân trọng, tán thưởng và tôn vinh họ. Tuy nhiên, những người này lại không biết cách nói những lời ngọt ngào.

Họ đố kỵ và hay ghen nên nếu thấy một người khác giới nào đó đối xử tốt với bạn đời của mình, những người này sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và bắt đầu tỏ ra ghen tuông.

Nam giới tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải là những người luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Dù gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm thì những người đàn ông này cũng sẽ không cảm thấy bấn loạn mà luôn trở ra kiên nhẫn, biết chờ đợi.

Nữ giới tuổi Dần thuộc chòm sao Cự Giải là những người rất nhiệt tình trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, người con gái này sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mà mình yêu thương mà không hề hối tiếc.

Những người sinh năm Dần thuộc chòm sao Cự Giải kết đôi hoàn hảo với những người sinh năm Tuất thuộc chòm sao Kim Ngưu, Bọ Cạp, Xử Nữ; người sinh năm Thìn, Ngọ và Hợi thuộc chòm sao Song Ngư.

Bài viết trên của góc cuộc sống đã gửi đến độc giả những thông tin về đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc!

Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Ma Kết

Đa số những người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết có cái nhìn sâu sắc, khả năng thấu hiểu, và suy nghĩ độc đáo có chút hoang dại. Họ khá cuốn hút bởi cách xử lý vấn đề một cách mới mẻ với những phương pháp lạ lẫm.

Trong phương diện giao tiếp người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết thích mọi thứ tự nhiên, tuy nhiên những người này dễ bốc đồng với cả những điều mọi người đã xem đó là sự thật.

Một khi tin rằng bản thân có thể, người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết sẽ quyết tâm làm ngay cả khi đó không phải là khả năng của họ hay không có đủ thời gian để thực hiện. Chính vì thế những người này thường lãng phí rất nhiều năng lượng khi thực hiện nhiều thử thách cùng một lúc. Đây là nguyên nhân chính khiến cuộc sống của người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết trở nên mệt mỏi.

Tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết

Hầu hết những người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết đều khá nhạy cảm. Họ có một chút gì đó quý tộc, cao sang. Những người này cần có tình yêu và sự tôn trọng của rất nhiều người. Ngoài ra người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết cũng là người rất rộng rãi, hào phóng khi đối đáp lại lòng tốt của ai đó.

Tuy ghét sự gò bó nhưng những người này lại thích kết hôn vì người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết vẫn thích được tự do trong khuôn khổ chứ không phải để bản thân mất kiểm soát dẫn đến việc bị lạc lối.

Nam giới tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Những người này cũng rất tin tưởng vào trực quan cũng như sự lựa chọn của mình. Một khi đã thích ai những người đàn ông tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết sẽ cố gắng ở bên người đó bằng mọi cách cho dù bạn bè, người thân có ngăn trở như thế nào.

Nữ giới người tuổi Dần thuộc chòm sao Ma Kết vô cùng chung thủy trong tình yêu. Người con gái này không bao giờ coi tình yêu như một trò chơi và họ xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Thế nhưng những người này lại khá kỹ tính khi lựa chọn người yêu, khiến cho những người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy bối rối.

Người sinh năm Dần thuộc chòm sao Ma Kết có thể đôi lứa xứng đôi với người sinh năm Tuất thuộc các chòm sao Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Bên cạnh đó, người sinh năm Ngọ thuộc chòm sao Sư Tử, Xử Nữ và Song Ngư cũng là sự lựa chọn phù hợp với tuổi Dần chòm sao Ma Kết.

Bài viết trên của góc cuộc sống đã gửi đến độc giả những thông tin về đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Yêu Tuổi Dần Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!