Xu Hướng 3/2023 # Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

️1. Trong mắt Crush, liệu bạn có là người đáng tin?

Trong lá số, Sao Mộc (Jupiter) sẽ chịu trách nhiệm cho niềm tin của một người. Niềm tin ở đây tức là “Như thế nào là một người tốt? Như thế nào mới thực sự là một người đang nỗ lực trong cuộc sống? Một người có phẩm chất như thế nào thì mới có tương lai?”. Có thể nói ngắn gọn, Sao Mộc sẽ là nơi khiến người đó đánh giá cao một số phẩm chất tốt tại nơi mà nó chủ quản.

Dĩ nhiên, việc họ đánh giá cao không có nghĩa là họ sẽ phấn đấu để trở nên như vậy, chỉ là, nếu một ai đó mang những phẩm chất mà họ đánh giá cao đến trước mặt họ để làm quen, thì tất nhiên sẽ thấy có cảm tình hơn thôi. Và mức độ cạnh tranh sẽ tốt hơn so với đối thủ 😉

Và ngược lại, nếu bạn mang những phẩm chất trái ngược Sao Mộc của crush mà tiến đến làm quen, có thể họ sẽ không hài lòng cho lắm (dù đôi lúc crush cũng có những phẩm chất đó), nhưng nếu đã muốn tiến đến làm quen với người ta, thì dĩ nhiên nên cố gắng làm đẹp lòng họ chứ bạn yêu nhỉ? :))

– Jupiter Nhân Mã/h7: sẽ đánh giá cao một người chuyên tâm, có chí hướng, có tiền đồ. Có thể trong hiện tại bạn không cần phải quá xuất sắc, nhưng tương lai của bạn hứa hẹn sáng sủa rạng ngời thì họ cũng sẽ rất có thiện cảm với bạn.

– Jupiter Xử Nữ/h6: sẽ đánh giá cao một người gọn gàng, sạch sẽ, chăm chỉ, tháo vát và hiểu chuyện.

– Jupiter Song Tử/h3: sẽ đánh giá cao một người quảng giao, biết cách trò chuyện, trao đổi ý tưởng và đa tài.

– Jupiter Cự Giải/h4: sẽ đánh giá cao một người biết quan tâm người khác, sống vì gia đình, biết cảm thông và có nét dễ chịu.

– Jupiter Sư Tử/h5: sẽ đánh giá cao một người có nét cá tính riêng biệt không bị hòa lẫn với người khác, hoặc đơn giản là một người luôn vui vẻ với nụ cười tươi tắn trên môi.

Tính chất mỗi chòm sao sẽ có xấu tốt khác nhau, nhưng như mình đã nói ở phần 1, khi bạn tiếp cận một người nào đó và muốn lấy lòng họ, tốt nhất hãy cố gắng sử dụng các từ khóa tích cực ở chòm sao ấy để có thể tạo ra hiệu quả tốt nhất! Và mình nhắc lại lần nữa, bạn hãy tìm hiểu kĩ lại tính chất của 12 chòm sao để có thể tìm ra những phẩm chất mà bản thân cần phải thể hiện khi đứng trước mặt crush.

Với Jupiter thì bạn chỉ cần có năm sinh là có thể dò ra được nó đang trú ở chòm sao nào, nhưng nếu có cụ thể ngày tháng năm sinh cùng giờ sinh chính xác, bạn có thể biết được chính xác nó ngụ ở cung địa bàn nào nữa, để có thể đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất.

Ví dụ bạn mình có Jupiter Nhân Mã nằm ở h3, một người đa tài mà tài năng nào cũng chuyên sâu đến cùng sẽ khiến bạn ấy thích hơn là một người chỉ biết nhiều chứ không biết sâu :p

️2. Hình mẫu nữ tính của crush mong muốn là gì?

Mục này dành cho những bạn nữ, les nữ hoặc thụ đang muốn cưa cẩm một bạn nam hay les nam nào đó.

Thông thường, bạn sẽ thấy mỗi người sẽ có một mẫu hình tương ứng trong lòng mà họ mong muốn tìm thấy ở người bạn đời của mình. Và để đáp ứng mong muốn đó ở crush nam, chúng ta sẽ nhìn sang Mặt Trăng (moon) và Sao Kim (Venus).

Moon đại diện cho hình mẫu người mẹ của họ tác động lên họ theo cách mà vị trí nó phản ánh, và theo tâm lý học thì các chàng trai vẫn thường lựa chọn một người bạn đời mang dáng dấp hình tượng mẹ của mình. Moon còn đại diện cho những phẩm chất nào khiến người đàn ông cảm thấy yên tâm, gần gũi và thân thuộc khi đươc ở cạnh.

Còn Venus sẽ đại diện cho hình mẫu duyên dáng mà một cô gái có thể làm trái tim người đàn ông tan chảy. Nó đại diện cho những cách thức có thể giúp mối quan hệ trở nên hài hòa, lãng mạn.

Vì vậy, việc thể hiện những phẩm chất mang tính chất của Moon và Venus trên lá số của crush có thể tăng điểm thiện cảm của bạn lên trong mắt họ.

Đôi lúc, bạn sẽ thấy tính chất giữa Moon và Venus hoàn toàn trái ngược nhau, khiến bạn không biết chọn lựa phẩm chất nào để thể hiện cho đúng đắn. Thì hãy nhìn vào điểm chung giữa 2 chòm sao trước, rồi tiếp theo đó thể hiện từng phẩm chất một theo từng hoàn cảnh – thời điểm khác nhau.

Ồ thoạt nghe có vẻ hơi khó để người bạn đời có thể đáp ứng được hình mẫu nữ tính của anh ý vì đặc trưng tính cách giữa NM và KN khá trái biệt nhau. Nhân Mã chủ về sự tiến xa hơn vào tương lai để tìm kiếm những tiềm năng, còn Kim Ngưu kéo ỳ một người lại khiến họ khư khư giữ chặt những gì thuộc về quá khứ lẫn hiện tại.

Điểm chung: của 2 chòm sao này là tính chuyên tâm và nhất quán. Nếu bạn có thể bày tỏ được sự chung thủy của bạn dành cho người này, đồng thời cho thấy sự quyết tâm của bạn xây dựng mối quan hệ này bền vững, thì người đàn ông này sẽ rất sẵn lòng tìm hiểu bạn để có thể tiến đến mối quan hệ xa hơn.

Điểm riêng trong mỗi hoàn cảnh: Người đàn ông này sẽ cảm thấy yên tâm nếu bạn mang một tư tưởng cởi mở, sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ để phát triển một tương lai tiềm năng, nhưng cũng sẽ thấy bạn duyên dáng và đáng yêu, khi tiếp thu những điều mới mẻ để sử dụng trong cuộc sống mà vẫn không đánh mất bản thân mình.

Điều này mãi cho đến 2 năm sau khi yêu nhau, mình mới nhận ra. Chính anh ý cũng không nhận ra được cho tới khi mình tìm hiểu chiêm tinh và nói cho anh ý nghe điều đó. Và giờ thì anh ý cảm thấy mình rất phù hợp để trở thành người bạn đời lâu dài của anh ý sau khi nhận thấy những phẩm chất anh ý cần tìm đã có ở mình. Dĩ nhiên giữa 2 chòm sao đó còn rất nhiều điều cần phải bàn thêm ví dụ sự tự định hướng và quyết đoán của Nhân Mã, hay sự cẩn trọng cần thiết ở Kim Ngưu.. cùng phẩm chất mà cung địa bàn mang lại thêm nữa – nhưng mình phân tích đại khái như thế để các bạn tự phát triển thêm.

Em mình trong tiềm thức có ấn tượng về hình mẫu người mẹ là một người độc lập, mạnh mẽ, có phần hơi thô bạo nhưng rất quyết đoán và thậm chí là làm chủ căn nhà. Vì thế nó cảm thấy những cô gái mang cá tính độc lập, tự chủ có thể khiến nó cảm thấy thân thuộc. Nhưng đồng thời, cô gái ấy nên bí ẩn và sâu sắc để nó cảm thấy thu hút.

Mình luôn là quân sư cho nó tâm sự chuyện tình cảm, những cô gái mà nó thích luôn mang dáng dấp của sự chủ động, quả quyết, độc lập nhưng không kém phần bí ẩn và quyến rũ kì lạ. Hẳn là vì 2 điểm này.

️3. Hình mẫu nam tính của crush mong muốn là gì?

Mục này dành cho những bạn nam, les nam hoặc công đang muốn cưa cẩm một bạn nữ hay thụ nào đó.

Thông thường, bạn sẽ thấy mỗi người sẽ có một mẫu hình tương ứng trong lòng mà họ mong muốn tìm thấy ở người bạn đời của mình. Và hình mẫu nam tính trong lòng mỗi cô gái sẽ dựa vào Sao Hỏa (Mars) là nhiều. Sau này khi trải nghiệm nhiều hơn, có thể dựa vào Sao Thổ (Saturn) trong lá số của cô gái ấy nữa.

Sao Hỏa đại diện cho sự nam tính mà cô gái ấy mường tượng trong đầu. Một người phải có những phẩm chất như thế nào mới được gọi là đàn ông thực thụ. Đôi khi Sao Hỏa có thể cho thấy được hình mẫu người cha mà cô ấy chịu ảnh hưởng trong lúc bé.

Sao Thổ đại diện cho những trải nghiệm sương gió in hằn lên một người đàn ông, mà người ấy phải trải nghiệm đủ thì mới cóp nhặt được. Một người đàn ông khi trải nghiệm đủ nhiều, thì họ mới có được bản lĩnh nhất định để không sa ngã trước cuộc đời, và vững vàng hơn để che chở cho cô gái bé nhỏ của họ. Vì vậy mà một số cô gái chững chạc sớm, thường đặt ra tiêu chuẩn của bản thân dựa vào vị trí của Sao Thổ trong lá số của mình.

Đôi lúc, bạn sẽ thấy tính chất giữa Mars và Saturn hoàn toàn trái ngược nhau, khiến bạn không biết chọn lựa phẩm chất nào để thể hiện cho đúng đắn. Thì hãy nhìn vào điểm chung giữa 2 chòm sao trước, rồi tiếp theo đó thể hiện từng phẩm chất một theo từng hoàn cảnh – thời điểm khác nhau.

Bản thân mình có Mars Xử Nữ h4, đối với mình, hình mẫu một người đàn ông cần phải biết tự chăm sóc bản thân thật tốt, sống cuộc sống lành mạnh đều độ, chuẩn mực như ba mình vậy, thậm chí, họ còn phải biết quan tâm chăm sóc gia đình. Và khi tìm thấy người yêu hiện tại có Kế Đô Xử Nữ, mình đã thấy rất hài lòng.

️4. Nói điều gì để kéo dài cuộc trò chuyện?

Nào, sau khi đã gây được thiện cảm với crush, hẳn là giữa hai bạn sẽ có nhiều cuộc đối thoại nhằm tìm hiểu nhau hơn. Vậy thì bạn nên lưu ý điểm nào trên lá số để có thể khiến crush không bị chán khi tán gẫu với bạn?

Lúc này bạn có thể nghía qua vị trí của Sao Thủy, cung địa bàn thứ 3 và thứ 6 trong lá số của crush. Sao Thủy khá quan trọng và cung 3 cũng quan trọng không kém, vì thế nếu bạn có giờ sinh của crush thì thực sự rất tốt. Bạn mình không cần hỏi xin crush giờ sinh, chỉ cần thông qua một số mối quan hệ ngầm vẫn có thể xin được lá số chính xác :)) vậy thì bạn hãy thử động não xem có cách nào không :p

Sao Thủy đại diện cho hoạt động trí óc của một người, cho thấy cách họ tiếp thu vấn đề, xử lý và đồng thời cũng là cách họ đặt sự quan tâm vào nó. Cung 3 là nơi họ truyền tải những gì họ nghĩ ra bên ngoài, cũng như cho thấy môi trường xung quanh như thế nào thì có thể cho bạn ấy cảm thấy thú vị. Cung 6 là nơi thể hiện những công việc diễn ra như thế nào trong cuộc sống mỗi ngày của họ. Việc bạn bàn đến những vấn đề xoay quanh họ như thế sẽ giúp kéo dài cuộc đối thoại.

Ngoài ra, vị trí của Mặt Trời (Sun) hoặc cung địa bàn thứ 5 trên lá số của crush có thể tiết lộ cho các bạn cách thức khiến họ cảm thấy hài hước, vui vẻ hoặc cảm thấy bất ngờ và lãng mạn.

Ví dụ mình có cung 5 Thiên Bình, vì thế hồi đó khi người yêu mình chở mình đi học trong một ngày mưa bão, anh ý ghé vào mua một chiếc áo mưa có 2 cái mũ dành cho couple trên xe máy ý. Mình bất ngờ và vui sướng vô cùng :)))

Hoặc sun cung 1 của mình khiến mình cảm thấy vui sướng vô cùng nếu được bàn luận về điểm mạnh của cá nhân mình :))) mà người yêu mình thì có Kê Đô cung 7 – rất biết cách tìm ra điểm mạnh của đối phương.

️ 5. Làm thế nào để không chạm vào những nguyên tắc họ ghét?

Ngoài việc tránh thể hiện những phẩm chất trái ngược với những vị trí trên kia như mình đã phân tích, thì việc bạn vô tình chạm trúng điểm pallas trên lá số của họ có thể khiến họ ghét bạn lúc nào không hay

Pallas là nơi một cá nhân rất thích tự quyền quyết định hoạt động ở nơi đấy như thế nào mà không muốn bị ai xía vào cho dù là quan tâm, giúp đỡ, nêu nhận xét ý kiến hay thậm chí là góp ý. Vì thế tốt nhất là né hẳn khu vực có pallas trên lá số của crush cho yên tâm. Sau này khi đã gắn bó sâu sắc hơn thì có thể chạm đến sau cũng được.

– Pallas Kim Ngưu/h2 rất ghét bị nói đến những tài sản cá nhân của mình: mày nên dùng tiền như thế này, mày nên cải thiện tài sản này ra sao, mày không nên dùng món đồ này theo cách này, hay món đồ này của mày chả tốt, hay món này thiệt xinh đẹp… đều khiến họ khó chịu và ức chế. Hãy né né ra cho họ được toàn quyền quyết định họ sẽ phải làm gì với những món thuộc quyền sở hữu của họ.

– Pallas Song Tử/h3 rất ghét bị quản phải nói gì hay tìm hiểu thứ gì: mày không nên nói như thế với cô ấy vì abcz, mày không nên tìm hiểu sex vì không tốt… nó sẽ ức chế mà đá phăng bạn ra khỏi cuộc đời nó ngay!! Hãy để nó được thi hành chính sách tự do ngôn luận trong cuộc đời nó.

Trên đó là những mẹo giúp bạn tăng điểm thiện cảm trong mắt crush, giúp họ ngày một thu hẹp khoảng cách và tin tưởng bạn hơn, giúp bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với họ hơn.

Dĩ nhiên, nếu bạn là trai xinh gái đẹp con nhà đại gia tiền vung không hết :)) thì bạn không cần những tips trên, cứ vung nhan sắc và tiền của ra là có thể tiếp cận được hầu hết những người mà bạn muốn tiếp cận. Nhưng hãy nhớ cho là, một người tìm đến bạn vì lý do gì, thì lý do đó có thể khiến họ rời xa bạn để đến với người khác. Nên đôi lúc tiền bạc giúp bạn có cơ hội tiếp cận một người nhưng để xây dựng tình cảm sâu sắc gắn bó thì không hẳn đâu nha

Phần sau sẽ là: Làm thế nào để họ cần bạn mà không phải ai khác, khiến họ không thể sống nếu thiếu bạn?

Danh sách các phần:

(Người xem 3.699 lượt, 663 lượt / ngày)

Sách Trái Tim Sư Tử

Trái tim sư tử không giống những tác phẩm khác. Không ám ảnh, không đớn đau, không bi kịch, chỉ đơn giản là câu chuyện về một con người dám sống, dám làm, dám thất bại ✅ Công ty phát hành Limbooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin Kích thước 12 x 20 cm Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch Loại bìa Bìa mềm Số trang 292 Ngày xuất bản 07-2014 SKU 2511607494553

Trái Tim Sư Tử Trái tim sư tử là một cuốn sách đặc biệt.Sự đặc biệt của nó không chỉ nằm ở phần nội dung, khi là cuốn tự truyện đầu tiên của một người đồng tính nữ, mà còn ở khả năng truyền lửa tuyệt vời của nó đến những người trẻ muốn được đi trên chính con đường mình lựa chọn.Cách đây khoảng năm năm, khái niệm “đồng tính” vẫn còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam, nhưng chỉ ba năm gần đây, đã có những cuộc diễu hành, đạp xe giữa lòng Hà Nội của những bạn trẻ đồng tính, đã có những cặp nam – nam, nữ – nữ nắm tay nhau bước trên đường, thể hiện tinh thần bình đẳng yêu. Trái tim sư tử là cuốn sách kể về câu chuyện của Nguyễn Thanh Tâm, một con người bé nhỏ với trái tim mạnh mẽ của loài sư tử, đồng thời cũng là người đầu tiên sáng lập ra Viet Pride – diễu hành tự hào tính dục đầu tiên tại Việt Nam.Đặc biệt hơn, khi cuốn sách này được chuyển ngữ bởi Nguyễn Ngọc Thạch, người được gọi là “tác giả của bi kịch, ám ảnh và nỗi đau”.“Gặp Tâm là một cái duyên, làm việc cùng nhau lại là lựa chọn của hai đứa.Ngang tuổi, thích sống vượt ra những khuôn khổ chán ngắt của xã hội nên khi cùng nói về một cuốn kiểu như tự truyện của Tâm, hai đứa đều thống nhất, “đừng buồn, đừng thảm, đừng bi lụy nữa, đủ rồi!” và vì vậy, cuốn sách này chả giống mấy cuốn sách khác của mình lắm.Cũng có vài đoạn tình cảm, cũng có khóc lóc vài ba chỗ, nhưng sau đó thì vẫn là sự mạnh mẽ để đứng dậy, đi tiếp con đường đã chọn dù biết đằng trước đầy gai.Mình không hẳn là tác giả của cuốn sách này, đơn giản chỉ là người chuyển ngữ từ bản tiếng Anh mà Tâm gởi cho sang tiếng Việt.Cái khó nhất của vụ này là phải mang được cái ‘chất’ của Tâm truyền tải lại trong từng câu chữ, giữ nguyên sự lạc quan, tếu táo trong sách làm sao cho y chang với phiên bản ngoài đời.Khi đọc Trái tim sư tử, mọi người sẽ không gặp lại nỗi buồn của những cuốn sách trước về đề tài đồng tính mình viết.Vì lần này, mình muốn mang lại một thứ gì đó khác biệt, đa dạng như chính cuộc sống chúng ta vẫn sống mỗi ngày.” (Nguyễn Ngọc Thạch)

Đất Rừng Phương Nam

Đất Rừng Phương Nam Câu chuyện mượn hình ảnh một cậu bé bị lưu lạc trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở Nam bộ để giới thiệu Đất rừng Phương Nam.Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến.Đất rừng phương Nam của Đoàn Giỏi như một xã hội của miền sông nước Tây Nam bộ thu nhỏ.Bởi ở nơi đó, người đọc đã tìm thấy hình ảnh người dân của vùng đất phương Nam từ sông Tiền, sông Hậu trải dài đến Kiên Giang – Rạch Giá, rồi xuống tận rừng U Minh, sau đó dừng lại ở Năm Căn Cà Mau.Bối cảnh trong Đất rừng phương Nam là cả một đất trời thiên nhiên ưu đãi, cánh đồng bát ngát mênh mông, sóng nước rì rầm, rừng rậm bạt ngàn trù phú, thú rừng hoang dã muôn loài…

Học Tập 13 Bí Quyết Sống

Học Tập 13 Bí Quyết Sống Học Tập 13 Bí Quyết Sống giới thiệu đến người đọc những bí quyết hay, bổ ích trong cuộc sống thường ngày.Sách chỉ ra đâu là lối sống rập khuôn giáo điều dễ thất bại và đâu là người linh hoạt, giỏi thích nghi, biết tùy cơ ứng biến, biết nắm bắt thời cơ và đạt được thành công trong cuộc sống.Sách có bố cục đầy đủ, rõ ràng giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và áp dụng và thực tế.Nội dung cuốn sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống được chia thành 13 chương, cụ thể như sau: – Chương 1: Ẩn giấu và bộc lộ – Chương 2: Phải biết giữ vững lòng mình – Chương 3: Biết dùng đôi mắt quan sát thời cuộc – Chương 4: Biết cách hành động – Chương 5: Học cách làm cho khắp nơi đều có thể trở thành đường đi dưới chân mình – Chương 6: Cứng rắn, kiên cường – Chương 7: Lợi dụng tình thế – Chương 8: Thành kỉ (Quét sạch dấu tích) – Chương 9: Biết kiềm chế sự nóng nảy mới có thể bưới đi vững vàng – Chương 10: Mưu trí làm việc lớn – Chương 11: Làm việc nhanh nhẹn và nhạy bén – Chương 12: Nhìn thấu vấn đề – Chương 13: Cách dùng người.

Đọc Chap 5: Trái Tim Của Lửa

– AAAAAAAAAAAAAAAA!!! Tiếng la thất thanh vang lên, nhưng nó lại không phải của Song Ngư mà là của Nhân Mã. Thời gian cứ như dừng lại ngay thời điểm đó, thời điểm những chiếc phi tiêu băng cắm mạnh vào bờ vai gầy. Máu, sợ hãi, tiếng khóc la,… – Nhân Mã? – Xử Nữ hét lên. – Nhân Mã!!! – Song Ngư bắt đầu khóc. – AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA! – Ma Kết cũng hoảng sợ hét lên. – Không! Thiên Yết! Cậu… – Kim Ngưu run run nói – Cậu vừa… cậu làm cái gì vậy… Cậu điên rồi… – N… Nhân Mã? – Cự Giải đưa tay lên miệng che giấu nỗi sợ hãi… Máu từ vai Nhân Mã… đang rỉ ra từng giọt ấm nóng. Các sao khác bàng hoàng nhìn những gì đã xảy ra… Thiên Yết như chết lặng… Nhân Mã… cậu đã làm cái gì thế này? Quay lại 10 giây trước… Khi những chiếc phi tiêu băng sắp bay tới Song Ngư, Nhân Mã đứng gần đấy. Nhân Mã không nghĩ được nhiều, cô bé chỉ biết rằng Thiên Yết chuẩn bị làm Song Ngư bị thương. Mã đẩy Song Ngư ngã vào lòng Bảo Bình rồi hứng chịu những phi tiêu băng đó cắm thẳng vào vai. Máu từ vết thương chảy dọc xuống nhuộm đỏ chiếc áo trắng đồng phục. Tay phải của Nhân Mã ôm lấy bờ vai trái đang bị thương, cô bé ngã khụy xuống. Khuôn mặt trắng bệt vì mất quá nhiều máu, mắt Nhân Mã cứ mờ dần, mờ dần như có màn sương che và cuối cùng cô nhóc không thấy gì nữa. Hình ảnh cuối cùng Nhân Mã thấy là Thiên Yết đang chạy gần tới mình và gọi tên cô… – Mã Nhi! – Thiên… (Tạm thời sẽ viết theo ngôi tôi của Nhân Mã) Tỉnh dậy, tôi cố gắng mở mắt nhưng mắt nặng quá! Nên chẳng ai biết tôi đã tỉnh… Cố mãi mới he hé mắt ra được. Tôi thấy mình đang trong bệnh viện của trường. Cảm giác vai trái đau buốt, đầu thì nhức rất khó chịu, thêm mùi sát trùng khiến tôi buồn nôn. Ngồi bên cạnh giường là Song Ngư và Cự Giải đang khóc, các bạn khác ở xung quanh. Hình như thiếu Thiên Yết và Song Tử thì phải. Thôi kệ, phải làm gì đó cho họ biết là tôi đã ổn. – Song… Ngư… – Tôi yếu ớt gọi cô bạn tóc xanh. – Nhân Mã? Cậu tỉnh rồi? – Đó là sự hoà âm của Song Ngư lẫn Cự Giải. – Cậu còn đau không? – Xử Nữ cũng chạy đến hỏi.

– Cậu có biết tôi đã đau như thế nào không? Từ ngày tôi biết Nhân Mã thích cậu hồi lớp 10, tôi đã rất đau! Nhưng tôi cố gắng mỉm cười vì để Nhân Mã vui vẻ. Hơn 2 năm nay, tôi thấy hai cậu rất hạnh phúc, tôi đã yên tâm và đi tìm một nửa của mình. Tôi cứ tưởng cậu sẽ chăm sóc cho Nhân Mã, rồi giờ sao? Sao cậu có thể làm Nhân Mã bị thương trong khi cô ấy đã hết lòng yêu cậu? Thiên Yết quệt vết máu ở khóe môi. Cậu không đánh lại vì Song Tử nói đúng. Trong thâm tâm của Thiên Yết, cậu vẫn luôn có cảm giác có lỗi với cậu ấy vì Nhân Mã. Một cú đấm này cũng đáng thôi. – Xong rồi phải không? Là do cậu ấy quá ngốc, chạy ra đỡ cho Song Ngư thôi! Nhưng tôi yêu cậu ấy và sẽ chăm sóc cậu ấy chu đáo… Giờ cậu ấy là của tôi, cậu hãy lo cho Cự Giải của cậu đi! Tôi đi mua cho Nhân Mã ít trái cây! – Thiên Yết nói rồi lạnh lùng bỏ đi. Còn lại Song Tử, cậu siết chặt tay. Nhưng nghĩ lại thì Thiên Yết nói đúng, Nhân Mã là của Thiên Yết. Cậu không có quyền nghĩ tới. Người Song Tử nên nghĩ tới là một cô gái khác, có thể chính là Cự Giải – cô bạn mới dễ thương. Nhưng cuộc trò chuyện ấy không chỉ có hai người. Mà còn có kẻ thứ ba nghe được… Đó là Nhân Mã. Nằm mãi cũng chán, Nhân Mã đi lên sân thượng hóng gió. Tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Song Tử và Thiên Yết. Cô bé đã nép mình vào cánh cửa để Thiên Yết và Song Tử không phát hiện ra. Trở về phòng bệnh. Nước mắt của Nhân Mã như mưa rơi, cô bé khóc thật nhiều, khóc như để vơi đi nỗi đau trong lòng. Phải! Là do cô bé quá ngốc khi nhảy vào đỡ cho Song Ngư. Là Nhân Mã đã sai. Cô bé sai ở chỗ đã nghĩ rằng trái tim của lửa sẽ làm tan chảy trái tim của băng. Nhưng trái tim của băng lại làm cho trái tim của lửa bị dập tắt. Đang miên man suy nghĩ thì Thiên Yết bước vào với bịch trái cây, nở một nụ cười hiền ngàn năm có một bước đến ngồi cạnh Nhân Mã. Nụ cười ấy làm Nhân Mã ngỡ ngàng. Thiên Yết cũng có lúc ấm áp vậy ư? Nhưng Nhân Mã nhưng cố làm mặt lạnh. – Cậu đến rồi hả? – Giận tớ? – Ngắn gọn. – Cậu hỏi tớ giận cậu? – Nhân Mã khóc. – Lí do? Nhân Mã im lặng, cúi mặt xuống lãng tránh câu hỏi của Thiên Yết. Thiên Yết hơi nhíu mày, hỏi. – Lí do là gì? Vì tớ suýt làm Song Ngư bị thương sao? Cô bé vẫn giữ im lặng. Im lặng vì không còn gì để nói, im lặng vì sự đau đớn và thất vọng. Thiên Yết mất kiên nhẫn, hơi gằn giọng. – Nhân Mã! – Cậu có biết tớ sợ thế nào không? – Nhân Mã hét lên – Sao cậu lại hành động không suy nghĩ như vậy? Nhân Mã ôm lấy trái tim, Thiên Yết đã làm cô bé rất hoảng sợ. Song Ngư là người bạn chung phòng, là bạn chung lớp và bạn thân nhất của Nhân Mã. Sao Thiên Yết lại có thể hành động lạnh lùng như vậy? Ít nhất, Song Ngư cũng là bạn chung lớp với cậu ấy và Song Ngư cũng không nói gì sai cả. Cái sai của Song Ngư chỉ là đã chạm vào lòng tự tôn cao ngất của Thiên Yết. – Câu đó phải để tớ nói! Cậu ngốc vừa thôi! Sao lại ra đỡ cho con nhỏ Song Ngư đó? – Thiên Yết nói đều đều – Thôi được rồi! Cậu khỏe chưa? Xin lỗi đã làm cậu bị thương! Lần sau đừng đỡ cho ai nữa, biết chưa? – Giọng Thiên Yết nhỏ dần – Tớ sẽ lo lắm đấy!

Những Điều Trái Ngược Trong Ma Kết

-Bề ngoài 1 Ma Kết trông cứng rắn và mạnh mẽ nhưng bên trong thì lại là 1 tâm hồn yếu đuối và dễ vỡ.

-Ma Kết có thể yêu thích sự xa hoa , nhưng họ yêu 1 người lại không vì cái ví tiền của người đó. thì lại núp lùm quan sát …=.= -Ma Kết khi thik ai trước mặt thì rất thờ ơ ..nhưng sau lưng

-Ma Kết Tôn Trọng cái đẹp và dễ bị cuốn hút vì nó , nhưng họ lại Tôn Thờ sự Chung Thủy trong tình yêu -Ma Kết bình thường thì rất hòa nhã , lịch sự , nhưng lại ẩn chứa 1 sự hài hước ,hóm hỉnh và đôi khi là hơi “điên rồ” -Ma Kết là cung biết tiết kiệm trong chuyện tiền bạc , nhưng cũng là cung thik xa hoa và tiêu xài 1 cách “không biên giới” -Ma Kết lúc thân thiện thì Đáng yêu vô cùng , nhưng lúc họ trở mặt hay nỗi điên thì Đáng ghét vô cùng…có khi còn muốn càng quét mọi thứ -Thoạt nhìn qua thì cứ ngỡ Ma Kết là 1 con người hòa đồng , đơn giản và ngây thơ , nhưng nào ai biết được, ẩn dưới lớp vỏ bọc đó là 1sự phức tạp về nội tâm và phong phú về mặt “Kiến Thức” ;));)) hị hị.. -Ma Kết ngoài đời trầm lặng và ít nói , Nhưng khị gặp được “rơ” rồi là “Kiên Trì Trong Giao Tiếp” lắm .. -Khi thích 1 ai đó , Ma Kết sẽ vô cùng im lặng và rụt rè ..nhưng khi ai đó thich Ma Kết , họ lại trở nên “nói nhiều” và đòi hỏi =)) -Ma Kết là “trùm” thực tế , nhưng lại là “chúa” của sự lãng mạn khi yêu. -Ma Kết chăm chĩ và quyết tâm vô cùng khi có mục tiêu , nhưng khi ko có gì đó để chinh phục , họ lại lười đến vô cùng -Trong lòng Ma Kết nghĩ 1 “đường” , nhưng bên ngoài thì lại làm 1 “nẽo”

Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!