Xu Hướng 5/2022 # Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 # Top View

Xem 5,841

Bạn đang xem bài viết Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người
 • Juno Và Người Đặc Biệt
 • Xử Nữ Khi Chia Tay
 • Bí Kíp Tán Xử Nữ “vạn Kiếp” Hiệu Quả
 • Xử Nữ Khi Yêu Xa
 • ️1. Trong mắt Crush, liệu bạn có là người đáng tin?

  Trong lá số, Sao Mộc (Jupiter) sẽ chịu trách nhiệm cho niềm tin của một người. Niềm tin ở đây tức là “Như thế nào là một người tốt? Như thế nào mới thực sự là một người đang nỗ lực trong cuộc sống? Một người có phẩm chất như thế nào thì mới có tương lai?”. Có thể nói ngắn gọn, Sao Mộc sẽ là nơi khiến người đó đánh giá cao một số phẩm chất tốt tại nơi mà nó chủ quản.

  Dĩ nhiên, việc họ đánh giá cao không có nghĩa là họ sẽ phấn đấu để trở nên như vậy, chỉ là, nếu một ai đó mang những phẩm chất mà họ đánh giá cao đến trước mặt họ để làm quen, thì tất nhiên sẽ thấy có cảm tình hơn thôi. Và mức độ cạnh tranh sẽ tốt hơn so với đối thủ 😉

  Và ngược lại, nếu bạn mang những phẩm chất trái ngược Sao Mộc của crush mà tiến đến làm quen, có thể họ sẽ không hài lòng cho lắm (dù đôi lúc crush cũng có những phẩm chất đó), nhưng nếu đã muốn tiến đến làm quen với người ta, thì dĩ nhiên nên cố gắng làm đẹp lòng họ chứ bạn yêu nhỉ? :))

  – Jupiter Nhân Mã/h7: sẽ đánh giá cao một người chuyên tâm, có chí hướng, có tiền đồ. Có thể trong hiện tại bạn không cần phải quá xuất sắc, nhưng tương lai của bạn hứa hẹn sáng sủa rạng ngời thì họ cũng sẽ rất có thiện cảm với bạn.

  – Jupiter Xử Nữ/h6: sẽ đánh giá cao một người gọn gàng, sạch sẽ, chăm chỉ, tháo vát và hiểu chuyện.

  – Jupiter Song Tử/h3: sẽ đánh giá cao một người quảng giao, biết cách trò chuyện, trao đổi ý tưởng và đa tài.

  – Jupiter Cự Giải/h4: sẽ đánh giá cao một người biết quan tâm người khác, sống vì gia đình, biết cảm thông và có nét dễ chịu.

  – Jupiter Sư Tử/h5: sẽ đánh giá cao một người có nét cá tính riêng biệt không bị hòa lẫn với người khác, hoặc đơn giản là một người luôn vui vẻ với nụ cười tươi tắn trên môi.

  Tính chất mỗi chòm sao sẽ có xấu tốt khác nhau, nhưng như mình đã nói ở phần 1, khi bạn tiếp cận một người nào đó và muốn lấy lòng họ, tốt nhất hãy cố gắng sử dụng các từ khóa tích cực ở chòm sao ấy để có thể tạo ra hiệu quả tốt nhất! Và mình nhắc lại lần nữa, bạn hãy tìm hiểu kĩ lại tính chất của 12 chòm sao để có thể tìm ra những phẩm chất mà bản thân cần phải thể hiện khi đứng trước mặt crush.

  Với Jupiter thì bạn chỉ cần có năm sinh là có thể dò ra được nó đang trú ở chòm sao nào, nhưng nếu có cụ thể ngày tháng năm sinh cùng giờ sinh chính xác, bạn có thể biết được chính xác nó ngụ ở cung địa bàn nào nữa, để có thể đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất.

  Ví dụ bạn mình có Jupiter Nhân Mã nằm ở h3, một người đa tài mà tài năng nào cũng chuyên sâu đến cùng sẽ khiến bạn ấy thích hơn là một người chỉ biết nhiều chứ không biết sâu :p

  ️2. Hình mẫu nữ tính của crush mong muốn là gì?

  Mục này dành cho những bạn nữ, les nữ hoặc thụ đang muốn cưa cẩm một bạn nam hay les nam nào đó.

  Thông thường, bạn sẽ thấy mỗi người sẽ có một mẫu hình tương ứng trong lòng mà họ mong muốn tìm thấy ở người bạn đời của mình. Và để đáp ứng mong muốn đó ở crush nam, chúng ta sẽ nhìn sang Mặt Trăng (moon) và Sao Kim (Venus).

  Moon đại diện cho hình mẫu người mẹ của họ tác động lên họ theo cách mà vị trí nó phản ánh, và theo tâm lý học thì các chàng trai vẫn thường lựa chọn một người bạn đời mang dáng dấp hình tượng mẹ của mình. Moon còn đại diện cho những phẩm chất nào khiến người đàn ông cảm thấy yên tâm, gần gũi và thân thuộc khi đươc ở cạnh.

  Còn Venus sẽ đại diện cho hình mẫu duyên dáng mà một cô gái có thể làm trái tim người đàn ông tan chảy. Nó đại diện cho những cách thức có thể giúp mối quan hệ trở nên hài hòa, lãng mạn.

  Vì vậy, việc thể hiện những phẩm chất mang tính chất của Moon và Venus trên lá số của crush có thể tăng điểm thiện cảm của bạn lên trong mắt họ.

  Đôi lúc, bạn sẽ thấy tính chất giữa Moon và Venus hoàn toàn trái ngược nhau, khiến bạn không biết chọn lựa phẩm chất nào để thể hiện cho đúng đắn. Thì hãy nhìn vào điểm chung giữa 2 chòm sao trước, rồi tiếp theo đó thể hiện từng phẩm chất một theo từng hoàn cảnh – thời điểm khác nhau.

  Ồ thoạt nghe có vẻ hơi khó để người bạn đời có thể đáp ứng được hình mẫu nữ tính của anh ý vì đặc trưng tính cách giữa NM và KN khá trái biệt nhau. Nhân Mã chủ về sự tiến xa hơn vào tương lai để tìm kiếm những tiềm năng, còn Kim Ngưu kéo ỳ một người lại khiến họ khư khư giữ chặt những gì thuộc về quá khứ lẫn hiện tại.

  Điểm chung: của 2 chòm sao này là tính chuyên tâm và nhất quán. Nếu bạn có thể bày tỏ được sự chung thủy của bạn dành cho người này, đồng thời cho thấy sự quyết tâm của bạn xây dựng mối quan hệ này bền vững, thì người đàn ông này sẽ rất sẵn lòng tìm hiểu bạn để có thể tiến đến mối quan hệ xa hơn.

  Điểm riêng trong mỗi hoàn cảnh: Người đàn ông này sẽ cảm thấy yên tâm nếu bạn mang một tư tưởng cởi mở, sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ để phát triển một tương lai tiềm năng, nhưng cũng sẽ thấy bạn duyên dáng và đáng yêu, khi tiếp thu những điều mới mẻ để sử dụng trong cuộc sống mà vẫn không đánh mất bản thân mình.

  Điều này mãi cho đến 2 năm sau khi yêu nhau, mình mới nhận ra. Chính anh ý cũng không nhận ra được cho tới khi mình tìm hiểu chiêm tinh và nói cho anh ý nghe điều đó. Và giờ thì anh ý cảm thấy mình rất phù hợp để trở thành người bạn đời lâu dài của anh ý sau khi nhận thấy những phẩm chất anh ý cần tìm đã có ở mình. Dĩ nhiên giữa 2 chòm sao đó còn rất nhiều điều cần phải bàn thêm ví dụ sự tự định hướng và quyết đoán của Nhân Mã, hay sự cẩn trọng cần thiết ở Kim Ngưu.. cùng phẩm chất mà cung địa bàn mang lại thêm nữa – nhưng mình phân tích đại khái như thế để các bạn tự phát triển thêm.

  Em mình trong tiềm thức có ấn tượng về hình mẫu người mẹ là một người độc lập, mạnh mẽ, có phần hơi thô bạo nhưng rất quyết đoán và thậm chí là làm chủ căn nhà. Vì thế nó cảm thấy những cô gái mang cá tính độc lập, tự chủ có thể khiến nó cảm thấy thân thuộc. Nhưng đồng thời, cô gái ấy nên bí ẩn và sâu sắc để nó cảm thấy thu hút.

  Mình luôn là quân sư cho nó tâm sự chuyện tình cảm, những cô gái mà nó thích luôn mang dáng dấp của sự chủ động, quả quyết, độc lập nhưng không kém phần bí ẩn và quyến rũ kì lạ. Hẳn là vì 2 điểm này.

  ️3. Hình mẫu nam tính của crush mong muốn là gì?

  Mục này dành cho những bạn nam, les nam hoặc công đang muốn cưa cẩm một bạn nữ hay thụ nào đó.

  Thông thường, bạn sẽ thấy mỗi người sẽ có một mẫu hình tương ứng trong lòng mà họ mong muốn tìm thấy ở người bạn đời của mình. Và hình mẫu nam tính trong lòng mỗi cô gái sẽ dựa vào Sao Hỏa (Mars) là nhiều. Sau này khi trải nghiệm nhiều hơn, có thể dựa vào Sao Thổ (Saturn) trong lá số của cô gái ấy nữa.

  Sao Hỏa đại diện cho sự nam tính mà cô gái ấy mường tượng trong đầu. Một người phải có những phẩm chất như thế nào mới được gọi là đàn ông thực thụ. Đôi khi Sao Hỏa có thể cho thấy được hình mẫu người cha mà cô ấy chịu ảnh hưởng trong lúc bé.

  Sao Thổ đại diện cho những trải nghiệm sương gió in hằn lên một người đàn ông, mà người ấy phải trải nghiệm đủ thì mới cóp nhặt được. Một người đàn ông khi trải nghiệm đủ nhiều, thì họ mới có được bản lĩnh nhất định để không sa ngã trước cuộc đời, và vững vàng hơn để che chở cho cô gái bé nhỏ của họ. Vì vậy mà một số cô gái chững chạc sớm, thường đặt ra tiêu chuẩn của bản thân dựa vào vị trí của Sao Thổ trong lá số của mình.

  Đôi lúc, bạn sẽ thấy tính chất giữa Mars và Saturn hoàn toàn trái ngược nhau, khiến bạn không biết chọn lựa phẩm chất nào để thể hiện cho đúng đắn. Thì hãy nhìn vào điểm chung giữa 2 chòm sao trước, rồi tiếp theo đó thể hiện từng phẩm chất một theo từng hoàn cảnh – thời điểm khác nhau.

  Bản thân mình có Mars Xử Nữ h4, đối với mình, hình mẫu một người đàn ông cần phải biết tự chăm sóc bản thân thật tốt, sống cuộc sống lành mạnh đều độ, chuẩn mực như ba mình vậy, thậm chí, họ còn phải biết quan tâm chăm sóc gia đình. Và khi tìm thấy người yêu hiện tại có Kế Đô Xử Nữ, mình đã thấy rất hài lòng.

  ️4. Nói điều gì để kéo dài cuộc trò chuyện?

  Nào, sau khi đã gây được thiện cảm với crush, hẳn là giữa hai bạn sẽ có nhiều cuộc đối thoại nhằm tìm hiểu nhau hơn. Vậy thì bạn nên lưu ý điểm nào trên lá số để có thể khiến crush không bị chán khi tán gẫu với bạn?

  Lúc này bạn có thể nghía qua vị trí của Sao Thủy, cung địa bàn thứ 3 và thứ 6 trong lá số của crush. Sao Thủy khá quan trọng và cung 3 cũng quan trọng không kém, vì thế nếu bạn có giờ sinh của crush thì thực sự rất tốt. Bạn mình không cần hỏi xin crush giờ sinh, chỉ cần thông qua một số mối quan hệ ngầm vẫn có thể xin được lá số chính xác :)) vậy thì bạn hãy thử động não xem có cách nào không :p

  Sao Thủy đại diện cho hoạt động trí óc của một người, cho thấy cách họ tiếp thu vấn đề, xử lý và đồng thời cũng là cách họ đặt sự quan tâm vào nó. Cung 3 là nơi họ truyền tải những gì họ nghĩ ra bên ngoài, cũng như cho thấy môi trường xung quanh như thế nào thì có thể cho bạn ấy cảm thấy thú vị. Cung 6 là nơi thể hiện những công việc diễn ra như thế nào trong cuộc sống mỗi ngày của họ. Việc bạn bàn đến những vấn đề xoay quanh họ như thế sẽ giúp kéo dài cuộc đối thoại.

  Ngoài ra, vị trí của Mặt Trời (Sun) hoặc cung địa bàn thứ 5 trên lá số của crush có thể tiết lộ cho các bạn cách thức khiến họ cảm thấy hài hước, vui vẻ hoặc cảm thấy bất ngờ và lãng mạn.

  Ví dụ mình có cung 5 Thiên Bình, vì thế hồi đó khi người yêu mình chở mình đi học trong một ngày mưa bão, anh ý ghé vào mua một chiếc áo mưa có 2 cái mũ dành cho couple trên xe máy ý. Mình bất ngờ và vui sướng vô cùng :)))

  Hoặc sun cung 1 của mình khiến mình cảm thấy vui sướng vô cùng nếu được bàn luận về điểm mạnh của cá nhân mình :))) mà người yêu mình thì có Kê Đô cung 7 – rất biết cách tìm ra điểm mạnh của đối phương.

  5. Làm thế nào để không chạm vào những nguyên tắc họ ghét?

  Ngoài việc tránh thể hiện những phẩm chất trái ngược với những vị trí trên kia như mình đã phân tích, thì việc bạn vô tình chạm trúng điểm pallas trên lá số của họ có thể khiến họ ghét bạn lúc nào không hay

  Pallas là nơi một cá nhân rất thích tự quyền quyết định hoạt động ở nơi đấy như thế nào mà không muốn bị ai xía vào cho dù là quan tâm, giúp đỡ, nêu nhận xét ý kiến hay thậm chí là góp ý. Vì thế tốt nhất là né hẳn khu vực có pallas trên lá số của crush cho yên tâm. Sau này khi đã gắn bó sâu sắc hơn thì có thể chạm đến sau cũng được.

  – Pallas Kim Ngưu/h2 rất ghét bị nói đến những tài sản cá nhân của mình: mày nên dùng tiền như thế này, mày nên cải thiện tài sản này ra sao, mày không nên dùng món đồ này theo cách này, hay món đồ này của mày chả tốt, hay món này thiệt xinh đẹp… đều khiến họ khó chịu và ức chế. Hãy né né ra cho họ được toàn quyền quyết định họ sẽ phải làm gì với những món thuộc quyền sở hữu của họ.

  – Pallas Song Tử/h3 rất ghét bị quản phải nói gì hay tìm hiểu thứ gì: mày không nên nói như thế với cô ấy vì abcz, mày không nên tìm hiểu sex vì không tốt… nó sẽ ức chế mà đá phăng bạn ra khỏi cuộc đời nó ngay!! Hãy để nó được thi hành chính sách tự do ngôn luận trong cuộc đời nó.

  Trên đó là những mẹo giúp bạn tăng điểm thiện cảm trong mắt crush, giúp họ ngày một thu hẹp khoảng cách và tin tưởng bạn hơn, giúp bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với họ hơn.

  Dĩ nhiên, nếu bạn là trai xinh gái đẹp con nhà đại gia tiền vung không hết :)) thì bạn không cần những tips trên, cứ vung nhan sắc và tiền của ra là có thể tiếp cận được hầu hết những người mà bạn muốn tiếp cận. Nhưng hãy nhớ cho là, một người tìm đến bạn vì lý do gì, thì lý do đó có thể khiến họ rời xa bạn để đến với người khác. Nên đôi lúc tiền bạc giúp bạn có cơ hội tiếp cận một người nhưng để xây dựng tình cảm sâu sắc gắn bó thì không hẳn đâu nha

  Phần sau sẽ là: Làm thế nào để họ cần bạn mà không phải ai khác, khiến họ không thể sống nếu thiếu bạn?

  Danh sách các phần:

  (Người xem 3.699 lượt, 663 lượt / ngày)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Chán Nản, Xử Nữ Sẽ Chẳng Thiết Làm Gì Cả
 • Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn
 • Nếu Như Một Ngày Xử Nữ Im Lặng
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Ma Kết
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Virgo
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100