Xu Hướng 12/2023 # Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một tháng mới sang trang dẫn theo bao đổi thay kỳ diệu…

Bạch Dương: Có vẻ tháng này bạn khá là “kiết” trong chuyện tình cảm. Bạn không muốn chi tiêu nhiều cho dù chỉ là một món quà nhỏ khi đang hẹn hò. Nửa kia có thể thấy bạn quá khó hiểu đấy. Với những bạn F.A thì có vẻ bạn thích ngồi nhà và suy ngẫm hơn là mời mọc ai đó đi chơi.

Kim Ngưu: Nếu bạn đang hẹn hò, những dự định to lớn với nửa kia có thể có nhiều bước tiến. Một chuyến đi du lịch nước ngoài hay đi chơi xa không phải là không thể. Cho những bạn còn “một mình”, sẽ có một thứ mạnh mẽ đến với bạn: một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Cự Giải: Có vẻ như sự ghen tuông của bạn làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn từ ngày 8. Nếu đang hẹn hò, bạn chọn cách tâm sự hết những suy nghĩ của mình với nửa kia. Còn với bạn đang F.A, bạn cảm thấy mình thiếu tự tin trong những mối quan hệ của mình. Bạn còn hoài nghi về sự trung thành của họ. Giữ cảm xúc cho riêng mình dường như khó hơn là bạn đã nghĩ.

Sư Tử: Mặc dù bị công việc chi phối nhiều nhưng chuyện tình cảm vẫn được quan tâm hàng đầu. Nếu đã có “gấu”, hãy đảm bảo cho mọi thứ là những giây phút không thể nào quên được, nhất là những chi tiết nhỏ nhặt. F.A ư ? Mở mắt ra xem nào, nửa kia đang ở rất gần đấy, bạn không thấy sao ?

Xử Nữ: Trong những ngày đầu của tháng 11, bạn muốn mối quan hệ của mình tiến sâu thêm và nghiêm túc, một gia đình. Còn nếu bạn F.A, có những khởi đầu mới thú vị đấy: người mà bạn mơ mộng, một hình mẫu, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Sau đó, gặp lại một lần nữa và bạn bắt đầu xem xét các mối quan hệ với cách tiếp cận lâu dài.

Thiên Bình: Nếu bạn đang hẹn hò, bạn muốn dành nhiều thời gian cho “gia đình nhỏ” của mình. Đôi lúc bạn cảm thấy mình chậm chạp và không bắt kịp với nửa kia, bạn muốn tìm một môi trường mới. Cho những bạn còn độc thân, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy hoài cổ về một mối quan hệ trong quá khứ, hoặc có thể vô tình chạm mặt người cũ trên đường. Bạn lại bắt đầu tự hỏi liệu có quay lại với nhau được không…

Nhân Mã: Bạn sẵn sàng chi cho nửa kia vì muốn giữ người đó ở lại bên mình. Uh thì bạn “hào phóng”, nhưng cũng có giới hạn chứ nào. Ghen tuông cũng là một yếu tố xuất hiện không mong muốn nhất kéo dài suốt tháng. Nếu bạn còn F.A, có thể bạn sẽ gặp một có tính chiếm hữu cao. Điều đó ít nhiều làm bạn cảm thấy sự tự do của mình đang bị đe dọa.

Ma Kết: Nếu còn độc thân, chuyện này sẽ không kéo dài lâu nữa đâu. Thật vậy, sao Kim tạo cơ hội cho bạn rất nhiều để gặp được đúng người, cả với những người bạn đã từng để mắt tới. Sẽ có thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nếu đang yêu, bạn cảm thấy tình cảm hai người đang bền chặt hơn bao giờ hết. Một chuyến đi chơi xa, tại sao không ? ^_^

Bảo Bình: Với những bạn còn F.A, chuyện tình cảm tháng này không còn được ưu tiên lắm. Bạn chỉ gặp gỡ mọi người như những người bạn, chẳng cảm thấy ai có thể là nửa kia của mình được cả. Nếu bạn đang hẹn hò, nhiều chuyện bực bội có thể đến, bạn cảm thấy hai người không chia sẻ với nhau theo cách mà bạn muốn. Cộng thêm có thể lý do bên ngoài làm cả hai ít gặp nhau trong suốt tháng.

Song Ngư: Chuyện tình cảm đạt đỉnh điểm. Với các cặp đôi, những dự định, kế hoạch được tiến hành: đính hôn, đám cưới, con cái, nhà cửa. Bạn làm mọi thứ trong khả năng đúng như những gì đã nói. Còn với những bạn “một mình”, bạn sẽ gặp được nửa kia. Có khi nào người đó là một trong những người bạn của bạn không thế ? :O Mở to mắt ra xem nào…

Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Chòm Sao

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo tháng này sẽ như thế nào? Thuận lợi hay trắc trở? Cùng tìm hiểu nào! Tình yêu tháng 11 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đường tình duyên tháng 11 của Bạch Dương không thuận lợi. Mặc dù trong tháng, bạn có thể sẽ gặp được đối tượng khiến trái tim “loạn nhịp”, nhưng vì bạn vẫn do dự, không đẩy nhanh tốc độ nên bị lỡ mất thời cơ. Với những Bạch Dương đã có gấu sẽ được nếm trải đủ dư vị của tình yêu – Mâu thuẫn giữa hai người sẽ ảnh hưởng mạnh tới cảm xúc của bạn. Để giải quyết, bạn cần tới sự trợ giúp của bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bói tình yêu nói rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu về nhìn chung không quá tốt. Bạn không biết phải làm sao để có thể tỏ ra tự nhiên mỗi khi đứng đối diện với người mình thích. Chẳng những thế, bạn còn có thái độ lắp bắp, ấp úng cứ như bị phạt ý. Với Kim Ngưu đã có người yêu, khi gặp chuyện quan trọng, bạn nhất định không được giấu hoặc hành động một mình, cần phải thương lượng với đối phương để tránh hiểu lầm về sau

Tình yêu tháng 11 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm Song Tử tháng 11 nhìn một cách tổng thể bình thường, không có gì đáng nói. Mặc dù những Song Tử lần đầu yêu sẽ được nếm trải mùi vị ngọt ngào và thích thú. Nhưng sau khi thất bại, bạn sẽ rất khó để bước ra khỏi những ám ảnh quá khứ. Song Tử đã có người yêu có thể xảy ra xích mích với gấu. Vì giữ hòa khí, bạn cần hào phóng và tỏ ra bao dung hơn, đừng lúc nào cũng hơn thua minh bạch quá.

Tình yêu tháng 11 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới và thường xuyên được theo đuổi, nhận được những tin nhắn, cuộc gọi tỏ tình. Do không biết cách từ chối, bạn dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, hoặc bị người khác hiểu lầm là lăng nhăng. Cự Giải đã có người yêu có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình đối phương, nhưng giữa hai người lại không được mặn mà, lãng mạn lắm.

Tình yêu tháng 11 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi bạn hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. Sư Tử đã có gấu có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh những ngày đầu tháng 11, nhưng sau khi hòa hợp, tình cảm hai người sẽ lãng mạn và thăng hoa vô cùng.

Tình yêu tháng 11 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ kỳ vọng khá nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều cảm thấy áp lực vô cùng. Còn với xử nữ đã có gấu, bạn quá tính toán với người yêu, như vậy sẽ đối phương thấy buồn lòng nhưng họ sẽ không nói ra cho bạn biết. Giữa tháng, gia đình bạn có tin vui bất ngờ. Tin vui này đến, bạn chắc chắn sẽ là người vui mừng nhất đấy.

Tình yêu tháng 11 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm tháng này của Thiên Bình khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này và chào đông bằng bạn “gấu” vô cùng dễ thương, ấm áp ^^. Với Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài.

Tình yêu tháng 11 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vì nhiều nguyên nhân bất khả kháng, chuyện tình cảm của Bò Cạp tháng này khá thăng trầm, bất ổn. Với Bò Cạp độc thân, bạn gặp được người mình thích, nhưng người ấy lại là “hoa đã có chủ”. Bạn không nỡ làm người thứ ba xen giữa một cuộc tình. Với Bò Cạp đã có gấu, bạn vì đang bị chi phối bởi nhiều chuyện mà không thể chuyên tâm với người yêu, khiến họ có chút buồn lòng, tủi thân.

Tình yêu tháng 11 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là bạn có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi bạn biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Nhân Mã đã có gấu, sẽ xuất hiện hiện tượng chia ly, cả hai đều phải hết sức thấu hiểu đồng cảm với nhau mới vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình yêu tháng 11 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết khá lý trí, bạn có thể sẽ bị tổn thương. Nhưng tổng thể, mọi chuyện của bạn diễn ra khá tốt. Ma Kết độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề bạn quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân do quá nhút nhát lại không chịu chủ động, lòng tự trọng thì quá lớn, cho nên thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với người mình thích. Bảo Bình đã có gấu, thỉnh thoảng sẽ do xúc động quá mà đòi chia tay hoặc rời xa nhau một thời gian. Nhưng sau cùng. chính bạn lại hối hận và chủ động làm hòa.

Tình yêu tháng 11 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu lạc quan, nhưng sau cùng vẫn là thất vọng, có thể sẽ vô thức xa rời nhau không lý do, đặc biệt là khi cả hai đều không có ý định níu kéo hoặc chủ động quay lại… Từ giữa tháng trở đi, bạn bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để tiếp tục nghĩ đến chuyện hẹn hò, gặp gỡ với ai đó khác.

Theo Lichvansu

Dự Đoán Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tháng 8/2023

Trong tháng 8/2023, tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn của 12 chòm sao được tháng 8 dự đoán ra sao? Tình yêu của chòm sao nào sẽ thuận lợi nhất, chòm sao nào sẽ phải đối mặt với nguy cơ chìm trong công việc mà sao lãng tình yêu?

Cặp đôi hoàng đạo nào có tình yêu đẹp nhất trong tháng 8?

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, Bắt đầu từ tháng 8 này, Song Tử cần dẹp bỏ ngay và luôn tính cách nóng nảy, bốc đồng, hành sự tùy theo tâm trạng để mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” trở nên “dễ thở”. Anh/cô ấy đang bắt đầu có có dấu hiệu chán nản và mệt mỏi vì sự trẻ con của bạn. Để tình hình không trở nên tồi tệ thêm, bạn hãy tập thói quen kiên nhẫn, chủ động hòa giải và kiềm chế cái tật “nghĩ gì nói nấy” của mình. “Một nửa còn lại” của bạn là người dễ mềm lòng, vì vậy, bạn chỉ cần xuống nước một chút, ngọt ngào một chút, quan tâm thêm một chút nữa là mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, Bằng sự ấm áp và duyên dáng của mình, Cự Giải thu hút mọi ánh nhìn từ người khác phái. Tháng này, bạn may mắn có được quãng thời gian “kẹo ngọt” bên người thân. Bên cạnh đó, những bất ngờ nho nhỏ từ người ấy cũng khiến bạn suốt cả tháng đắm chìm trong lãng mạn.

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, Khoảng thời gian may mắn thuận lợi nhất trong năm của bạn đã đến. Tuy vậy, bản thân bạn vẫn cảm thấy có chút không vui do chuyện tình cảm không như ý. Tốt hơn hết bạn hãy bình tĩnh lại, tự kiểm điểm bản thân sau đó tìm cách hòa giải với người ấy. Đối với các Sư Tử còn độc thân, rất tiếc khi giai đoạn này chưa mang đến cho bạn cơ hội thoát kiếp “F.A”.

Những chòm sao nữ luôn chủ động trong tình yêu Lí do khiến các chòm sao rơi nước mắt Bật mí tính cách theo ngày sinh của bạn

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, tháng này, chuyện tình cảm của Xử Nữ có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, Thiên Bình đang vô tình dẫn của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, dự là “hội Hổ Cáp độc thân” tháng 8 này tha hồ bận rộn với những giấy tờ, văn bản, những cuộc hội họp bàn bạc công việc, hợp tác,… nên khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui.

Theo tử vi trọn đời của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 8 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Tử vi tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Theo tử vi tháng 8/2023 của 12 chòm sao, tháng 8 là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7

“…Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt…”

Tuần này, theo , bạn có khá nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tối đa nó. Vào thứ hai, bạn tìm thấy cảm xúc đặc biệt trong một khung cảnh không giống như tưởng tượng. Một người mà bạn nghĩ không phải gu của mình lại trở thành bạn tâm giao hoàn hảo. Hãy bước ra khỏi định kiến của mình và hẹn hò với người ấy, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc. Tới thứ tư, bạn có thể sẽ nhận được tình yêu rất đỗi ngọt ngào.

Khoảnh khắc tuyệt vời giữa Kim Ngưu và người yêu sẽ diễn ra chủ yếu trong nhà. Hai bạn cũng có thể sẽ lên kế hoạch cùng nhau đi chơi hoặc không cần tới kế hoạch mà mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ. Dù thế nào đi nữa, thời gian này vẫn rất tuyệt vời với bạn. Hãy mở rộng trái tim và tận hưởng nó.

Theo tử vi 2023 dự đoán, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia sẽ được giải quyết trong thứ tư tuần này. Nếu như giữa hai người đang xảy ra chiến tranh và không ai chịu nhường ai thì tới thời điểm này, mọi việc sẽ được hóa giải một cách vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, thông qua đó, bạn còn nhận ra được tình yêu sâu sắc của mình dành cho người ấy. Hoặc nếu hai người đang trải qua giai đoạn khó khăn, đây có lẽ là thời điểm thích hợp cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực.

Bạn chắc hẳn sẽ phải rất kinh ngạc về độ quyến rũ của mình trong tuần này. Không ai có thể cưỡng lại được nét hấp dẫn của bạn nếu bạn muốn. Trái tim của bạn đang rộng mở và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ dành tình yêu đó cho một người thật xứng đáng. Hãy chủ động tiến về phía người ấy và cho đi những gì bạn có. Tình yêu rất đẹp và bạn cũng thế.

Nếu đang trong một mối quan hệ tẻ nhạt và quá an toàn hoặc tình cảm không có gì tiến triển, bạn nên kiểm tra lại hiện trạng mối quan hệ. Việc suy nghĩ tỉnh táo sẽ giúp bạn có quyết tâm kết thúc mối liên kết mờ nhạt với người mà bạn biết chắc sẽ chẳng mang lại nhiều hạnh phúc. Ngoài ra, có dấu hiệu cho thấy bạn đã có tình cảm với một người khác và vẫn đang cố giữ bí mật đó. Thời gian này, bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi.

12 cung hoàng đạo cho rằng tình yêu thường đến với bạn vào những giây phút bất ngờ nhất. Vào thứ hai, bạn có thể sẽ gặp một người nào đó trong tình huống đặc biệt. Chẳng hạn, việc bạn bè âm thầm sắp xếp cho bạn một cuộc gặp gỡ. Bạn thì nghĩ rằng đơn giản là buổi tụ tập sau giờ làm việc của mọi người, người bạn thân dẫn theo một người khác tham gia cùng, ngạc nhiên là người lạ này lại đúng hình mẫu của bạn. Chính xác thì tuần này là thời điểm tốt cho tình yêu của Thiên Bình, bất ngờ nhưng vui vẻ, hãy tận hưởng nó.

Nếu đang đôc thân, bạn sẽ có được cơ hội trong chuyện tình cảm vào tuần này. Bạn có thể gặp ai đó trong chuyến du lịch hoặc trong một dự án quốc tế mang tính sáng tạo. Người ấy có thể trở thành bạn tâm giao với bạn ngay lập tức hoặc ít nhất là cả hai bị cuốn hút lẫn nhau ngay lần đầu gặp mặt. Nếu đang hẹn hò, bạn có thể khám phá ra rằng, bạn chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy nhiều hơn, sâu sắc hơn tưởng tượng.

Theo tử vi trọn đời , tình yêu của bạn có thể nảy sinh dựa trên nền tảng tinh thần hoặc trí tuệ. Bạn có thể sẽ phải lòng người cố vấn, người hướng dẫn, giáo sư hoặc ai đó mà bạn đề cao. Vào thứ tư, bạn muốn tìm hiểu người ấy và khám phá những cảm xúc về đối phương. Mặc dù người này có suy nghĩ chín chắn hơn so với tuổi, nhưng với bạn đó lại chính là nét hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã có gia đình, tuần này sẽ rất thuận lợi cho vợ chồng bạn trong việc đưa ra quyết định quan trọng.

Khả năng giao tiếp trong tình yêu của Bảo Bình sẽ được đẩy mạnh trong tuần này. Cuộc trò chuyện ngọt ngào và đầy cảm hứng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên sâu đậm hơn. Bạn cũng sẽ nhận được một món quà đáng yêu từ người ấy. Đó có thể là món quà đầy hấp dẫn, cử chỉ ngọt ngào hoặc tuyên bố bạn chính là lẽ sống của người kia.

Chuyện Tình Cảm 12 Chòm Sao Tháng 11: Xử Nữ Nhận Nhiều Lời Tỏ Tình, Ma Kết Trục Trặc

Có thể nói trong tháng này, Bạch Dương cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của hai bạn, những thất vọng có thể xảy ra do bạn và người ấy bất đồng về quan điểm hoặc nguyên nhân xuất phát từ phía chính bạn khi bạn quá bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để dành cho nửa kia. Nếu không vượt qua được giai đoạn này, có thể 2 bạn khó đi được với nhau lâu dài.

Kim Ngưu

Tuy nhiên may mắn là từ giữa tháng trở đi, mọi việc trong chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn với Kim Ngưu. Nếu người ấy vẫn đủ kiên nhẫn theo đuổi thì lúc này bạn hoàn toàn bị thu phục.

Có lẽ vì thế mà Song Tử sẽ ưu tiên chuyện tình cảm lên hàng đầu và sẵn sàng làm hết mình vì người mình yêu. Sau một thời gian tìm hiểu cả hai bạn cảm thấy rất hợp nhau và đang cùng nửa kia đưa ra những quyết định quan trọng. Ngược lại, nếu như bạn và nửa kia chưa thực sự thấu cảm nhau thì đây có thể là tháng kết thúc của mọi thứ. Điều quan trọng là dù chọn quyết định nào cũng là điều tốt cả.

Cự Giải

Vào đầu tháng 11, vận tình duyên của Cự Giải gặp chút trắc trở. Tuy nhiên, từ giữa tháng trở đi, tình cảm của Cự Giải và người ấy sẽ trở nên tốt đẹp, ấm êm hạnh phúc hơn. Rất có thể bạn và người ấy sẽ đi đến quyết định tiến xa hơn.

Nếu những ai chưa có đôi, rất có thể sẽ gặp được người trong mộng đấy. Tuy nhiên dù Cự Giải đang có suy nghĩ tích cực trong tình yêu thì cũng đừng lý tưởng hóa chúng quá nhiều, bởi tình yêu luôn bất ngờ, chẳng nói trước được gì cả.

Sư Tử

Nếu tháng trước đây Sư Tử buồn khổ vì yêu, thì mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nhiều trong tháng 11 này. Sau thời gian tìm hiểu, ngọt ngào có, tranh cãi cũng có… nhưng điều quan trọng là cuối cùng hai bạn đều cảm thấy cần nhau.

Thiên Bình

Tháng 11 sẽ mang đến cho Thiên Bình đầy cảm xúc và những câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Từ giữa tháng trở ra, mối quan hệ của bạn và đối phương sẽ trở nên tích cực hơn. Sau một thời gian gắn bó, hai bạn hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn bao giờ hết.

Đặc biệt từ giữa tháng 11 cho đến tận tuần đầu tháng 12 bạn sẽ thấy bố mẹ hỏi han nhiều hơn về chuyện riêng tư và yêu đương của bạn đấy. Nếu Thiên Bình vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với gia đình thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên đấy. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, biết đâu sẽ là một tình yêu sét đánh đang chờ Thiên Bình.

Nhân Mã

Đầu tháng 11, tình cảm có vẻ thuận lợi với Nhân Mã. Trong thời gian này, Nhân Mã cũng dành nhiều thời gian cho gia đình và người mình yêu hơn.

Tuy vậy, từ ngày 14-21/11, có 1 sự cố xảy ra khiến Nhân Mã có thể cảm thấy không được yêu thương đúng mức và vì thế có đôi chút thất vọng. Tuy nhiên, Nhân Mã cần cẩn trọng. Vì đôi khi, chính bạn làm cho chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng, trong khi thực chất không có gì bất ổn. Chỉ là bạn đang bất an mà thôi. Cũng may là đến cuối tháng, Nhân Mã sẽ hạnh phúc và thoải mái. Nếu còn độc thân, Nhân Mã có thể tình cờ sẽ gặp lại 1 người quen, cả hai rất có thể sẽ rơi vào lưới tình.

Ma Kết

Trong tháng 11 này Ma Kết đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là Ma Kết có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi Ma Kết thừa biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Ma Kết đã có người thương, dù bạn có nhiệt tình và cố hết sức như thế nào chăng nữa thì trong tháng 11 này, sẽ xuất hiện vài trục trặc về tình cảm không thể tránh được.

Thế nhưng từ giữa tháng trở đi, tình hình sẽ có sự cải thiện đáng kể và Ma Kết sẽ có cơ hội nhận được những niềm vui nho nhỏ mà bạn xứng đáng nhận được.

Bảo Bình

Nhìn chung, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát của Bảo Bình trong tháng 11 này. Tình yêu của Bảo Bình khá lý trí, dù điều đó đôi khi khiến bạn bị tổn thương. Bạn có thể xảy ra tranh cãi với nguồi yêu nhưng may mắn sẽ không ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. Bảo Bình độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề Bảo Bình quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và hăng say làm việc mình đam mê. Bảo Bình đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Song Ngư

Tháng 11 này, các mối quan hệ tình yêu, vợ chồng của Song Ngư sẽ phát triển một cách hài hòa. Khả năng Song Ngư còn độc thân sẽ gặp gỡ định mệnh đời mình và bắt đầu một mối quan hệ mới. Định mệnh này do một người bạn mang đến và bạn ngay lập tức cảm thấy có cảm tình.

Với Song Ngư đang gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm ra được cách để bước qua nó một cách dễ dàng. Đây là lúc Song Ngư sẽ nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn, những lời khuyên từ bạn bè và người thân sẽ đóng một vai trò quan trọng với bạn lúc này.

Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao

Bảo Bình: Chỉ số dũng cảm là 78%

Tầm nhìn của bảo bình không phải ai cũng lý giải. Bảo bình cũng là người dũng cảm theo đuổi và bộc lộ. Bảo bình rất ít khả năng chia tay, cho dù chia tay cũng có thể thành bạn của họ.

Song Ngư: Chỉ số dũng cảm 85%

Cung song ngư mơ hồ đáng yêu! Sự dịu dàng và cách quan tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì thế song ngư thường trở thành đối tượng được theo đuổi. Song ngư mong muốn có tình cảm lãng mạn và kết thúc viên mãn. Chia tay đối với song ngư là một nỗi đau tột cùng.

Bạch Dương: chỉ số dũng cảm 96%

Bạch dương là người khá dũng cảm, đặc biệt trong tình yêu, đã yêu thì họ sẽ nói ra. Chỉ khi phát hiện mình phải lòng ai đó là ngay lập tức theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Nếu cảm giác tình yêu dần dần bị nhạt đi, cung bạch dương sẽ chủ động chia tay, kiên quyết cho dù người ấy níu kéo.

Kim Ngưu: Chỉ số dũng cảm là 42%

Đối với kim ngưu, tình yêu cần sự nhẫn nại và trao tặng. Cung kim ngưu thuộc tuýp người lãng mạn nhiệt tình. Cho dù đã có ý trung nhân nhưng cũng không bộc bạch ngay, tình yêu chỉ giữ lâu ngày trong lòng. Cung kim ngưu trân trọng tình yêu, một khi đã yêu là sẽ đi đến cùng. Chia tay đối với kim ngưu cũng giống như nỗi đau sinh ly tử biệt, họ quyết không buông tay.

Song Tử: Chỉ số dũng cảm là 79%

Cung song tử thích cảm giác theo đuổi sự mới mẻ, vì thế dũng khí để nói ra tình yêu cũng tương đối cao, đó không đơn thuần chỉ là sự tỏ tình thông thường. Họ sẽ thu thập thông tin về người đó xem tốt hay xấu, khi thấy hợp mới lưu ý đối tượng này. Nỗi đau chia tay đối với song tử khá sâu sắc, nhưng bên ngoài họ lại tỏ ra như không có chuyện gì. Đơn giản vì song tử không muốn người khác nhìn thấu bên trong con người mình.

Cự Giải: Chỉ số dũng cảm là 25%

Tình cảm cự giải là tương đối bị động. Được người khác chăm sóc, cự giải hoàn toàn không chối từ cho dù là có tình cảm hay không. Mất đi người yêu, cự giải như mất đi một nửa cơ thể mình. Đặc biệt là trong đêm tối tĩnh lặng, ký ức trong quá khứ sẽ lại nhanh chóng hiện về. Nỗi đau về tình yêu cũng khó lành lại.

Sư Tử: Chỉ số dũng cảm 87%

Do dự duy nhất của sư tử là sợ theo đuổi tình yêu bị từ chối và mất thể diện. Nói đến chia tay, sư tử có lòng tự trọng tương đối cao, không thể chấp nhận mình bị vứt bỏ, dễ mất đi lý trí. Khi đã không thể là người yêu cũng không thể là bạn, từ tình yêu biến thành hận thù.

Xử Nữ: Chỉ số dũng cảm 62%

Theo đuổi sự hoàn mỹ là yếu tố quan trọng của con người xử nữ. Ngay cả với đối tượng mình yêu và ngưỡng mộ, sư tử cũng xoi mói. Một khi đã xác định được mục tiêu, sư tử không chủ động để công kích, chỉ nhẹ nhàng tiếp cận đối phương. Khi tình yêu không có kết quả và chia tay, sư tử cho rằng mình không đủ hoàn mỹ.

Thiên Bình: Chỉ số dũng cảm 75%

Thiên bình khi không thấy rõ ràng kết quả của tình yêu, họ sẽ không chủ động thổ lộ tình yêu. Tình yêu mất thăng bằng, thiên bình lựa chọn kết thúc tình cảm, nếu không thể làm người yêu có thể làm bạn bè, để nỗi đau dần dần vơi đi.

Bò Cạp: Chỉ số dũng cảm là 92%

Thông thường mọi người đều cảm thấy bò cạp có tính báo thù tương đối mạnh, thực tế đây là sự hiểu lầm đối với bò cạp. Thế giới của bò cạp không phải là đen mà hoàn toàn trắng. Khi tình yêu đến bò cạp sẽ tích cực theo đuổi và hành động, còn khi tình yêu kết thúc bò cạp lại không thể tiếp nhận chia tay.

Nhân Mã: Chỉ số dũng cảm 88%

Tình yêu khiến nhân mã như bị mê hoặc và khi đã yêu thì quyết theo đuổi đến cùng. Một khi theo đuổi thành công lại không muốn bị trói buộc, không thích tình yêu ổn định. Còn đối với chuyện chia tay, bảo bình cũng cảm thấy đây là sự giải thoát, cho dù kết quả ra sao thì cũng đã từng yêu.

Ma Kết: Chỉ số dũng cảm 53%

Tình yêu của cung ma kết chung thủy và cố chấp. Cho dù con đường tình yêu là dài, ma kết cũng kiên quyết đến cuối cùng và không dễ dàng từ bỏ. Nhưng thể hiện tình yêu không phải là sở trường của ma kết, tình yêu của ma kết cũng khá khó khăn khổ sở. Chia tay đối với ma kết là ác mộng, nỗi đau này phải mất một khoảng thời gian dài mới lành lại.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!