Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tính Cách Của Cung Hổ Cáp ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tính Cách Của Cung Hổ Cáp ❣️ Top View

Xem 9,801

Bạn đang xem bài viết Tính Cách Của Cung Hổ Cáp được cập nhật mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,801 lượt xem.

Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp Hạnh Phúc

Top Hình Xăm Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo Nhất

Chỉ Số Iq Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ

Đọc Truyện Đọ Trình Độ Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo

Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào

Scorpio (hay còn gọi là Bò Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông, thiên yết) (23/10 – 21/11)

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba

Đá tượng trưng: San hô, hồng ngọc, đá topaz

Màu sắc tượng trưng: Đen, nâu vàng, tía pha xanh nhạt

Hoa tượng trưng: Phong lan, cây dành dành, thược dược

Kim loại tượng trưng: Sắt, bạch kim

Nước hoa: Quế, hoắc hương

Động vật: Chuột chũi, rắn, chuột sóc

Đặc trưng của cung Hổ Cáp:

Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Hoả. Người Scorpio rất rắc rối và hay cãi bướng. Họ rất nghiêm túc, có quyền thế, hay ghen tỵ, ích kỷ và họ muốn tìm hiểu mọi thứ một cách thật kĩ càng. Họ có một trực giác nhạy bén, nhờ thế mà họ có thể biết được điểm yếu của mọi người. Đôi lúc, người Scorpio lại trở nên lạnh lùng, sống nội tâm, thích khiêu khích và hơi “ấm đầu”. Nhưng trái với vẻ bề ngoài đó, họ có khắ nhiều khả năng, sức khoẻ và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ không hề ngại một thứ gì và họ nhất định phải đạt được mục tiêu của họ.

Những nghề nghiệp phù hợp cho người Scorpio: nhà hoá học, nhà tâm lý học, thương gia, nhà nghiên cứu. Họ thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng trong tình yêu, họ có vẻ hơi ích kỷ và rắc rối. Khi họ đã yêu, họ sẵn sàng từ bỏ tất cả, thậm chí cả bản tính hiếu động thường ngày của họ.

Cách chinh phục chàng trai Scorpio: Các chàng trai Scorpio khá bạo lực, ủ rũ nhưng họ rất lãng mạn và khá lý thú. Người trọng mộng của họ phải quyết đoán và khó chinh phục. Thông thường, họ thích che dấu cảm xúc của mình và ghét tính uỷ mị, sướt mướt.

Lời khuyên: hãy trở thành một người quý giá đối với anh ta.

Cách chinh phục cô gái Scorpio: Các cô gái Scorpio rất tự đắc, khéo léo, trực giác nhạy bén, thích khiêu khích và khá lãng mạn. Người trong mộng của họ phải biết cách làm họ xúc động. Duy trì mối quan hệ với cô ấy hơi khó, nhưng nếu bạn để cho cô ấy làm chủ và bạn tỏ tình với cô ấy bằng hoa và quà cáp thì cô ấy sẽ đáp lại bạn bằng sự nhiệt tình và nghị lực của cô ấy.

Lời khuyên: Đừng để cô ta cảm thấy ghen tỵ.

Còn rất nhiều bài viết về cung Hổ cáp dành cho bạn quan tâm ở đay: Các bài viết về Hổ Cáp

Thiên Yết (♏) (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion.[1]

Các Cặp Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau

12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Ma: Ai Sẽ Chạy Té Khói?

Đặc Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Vạn Người Ngưỡng Mộ ⋆ Starsworld

Khám Phá Tính Cách Và Đặc Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đón Tết

Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Cách Của Cung Hổ Cáp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1839 / Xu hướng 1939 / Tổng 2039 thumb
🌟 Home
🌟 Top