Xu Hướng 3/2023 # Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 1: Cung Kim Ngưu – có trách nhiệm với tình cảm của mình

Kim Ngưu được xếp vào bảng danh sách cung hoàng đạo nam si tình nhất bởi những anh chàng này rất có trách nhiệm với tình cảm, hết mực yêu thương một nửa của mình. Đàn ông Kim Ngưu tin tưởng vào tình yêu và rất chung tình. Họ không đứng núi này trông núi nọ hay có tư tưởng tán tỉnh “hoa thơm cỏ lạ nào khác”.

Top 2: Cung Song Ngư – yêu em bằng tất cả con tim

Chàng trai Song Ngư là người giàu tình cảm, rất biết chia sẻ, quan tâm đến tâm tư tình cảm của nửa kia. Chòm sao nam si tình này dành hết con tim của mình cho họ với khát khao yêu thương cuồng nhiệt.

Top 3: Cung Cự Giải – hi sinh tất cả vì người mình yêu

Nam Cự Giải là cung hoàng đạo nam si tình bậc nhất, họ trao cho người yêu bằng tất cả trái tim chân thành và say đắm. Họ sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu, thậm chí họ lúc nào họ cũng sợ mình thể hiện tình cảm giành cho cô ấy như vậy vẫn chưa đủ. Cho dù tình cảm nhận lại từ đối phương không xứng với những gì họ đã hi sinh thì Cự Giải vẫn tình nguyện dâng hiến hết tất cả tình yêu của mình mà không oán trách đối phương một lời.

Top 4: Cung Xử Nữ – yêu chung thủy, không yêu nửa vời

Xử Nữ vốn là tuýp chuyên tâm, tỉ mỉ trong mọi việc. Dù là nam hay nữ họ đều rất tập trung trong công việc và tình yêu, làm việc đến nơi đến chốn, tuyệt đối không bỏ dở công có tư tưởng nửa vời hay “đẽo cày giữa đường”.

Đối với tình cảm cũng vậy, họ rất chuyên tâm. Khi đã xác định hai người có thể cùng nhau phát triển tình yêu thì họ rất quyết tâm, không ngần ngại yêu đối phương hết lòng. Tuy nhiên, vốn là chòm sao “khó tính” nên nam Xử Nữ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với tình yêu của mình. Họ mong tình yêu của mình.

Nam Xử Nữ thường sống nội tâm và rất sợ sự cô độc cũng là chòm sao nam si tình đến nỗi tình cảm một khi đã dâng tặng thì không cách nào có thể dừng lại được.

Top 5: Cung Sư Tử – Chàng trai chung tình

Sư Tử nam rất chung tình và chuyên tâm với tình cảm, dù luôn tỏ ra bất cần và không muốn hi sinh bất cứ thứ gì cho tình cảm này. Sư Tử nam nhiệt tình luôn tình nguyện chia sẻ tất cả thế giới của mình cho người yêu, thậm chí họ có thể vì người yêu mà mang tình yêu cả đời họ ra dâng hiến. Sư Tử là chòm sao nam si tình, khi đã yêu một người thì tình yêu của họ là vô tận, chẳng những liều lĩnh dâng tặng cả trái tim mà còn cam tâm thực hiện mọi lời hứa.

Đâu Là Cung Hoàng Đạo Si Tình Nhất Trong Tình Yêu?

Mỗi cung hoàng đạo có một cách yêu riêng. Có những chòm sao khi yêu rất dứt khoát, kiên quyết và tỉnh táo thì với 4 cung Hoàng đạo si tình nhất này, họ yêu rất dữ dội mãnh liệt.

Thậm chí dù tình đã hết nhưng họ vẫn cố chấp và khó lòng buông bỏ hay chấp nhận sự tan vỡ.

Song Ngư, vừa si tình tình vừa lụy tình

Trong 12 chòm sao, Song Ngư là những người nhạy cảm và sống chết vì tình yêu. Một khi đã sa vào lưới tình thì họ sẽ dành hết tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Họ sống rất tình cảm. Khi đã chìm trong tình yêu thì khó lòng thoát ra. Song Ngư rất dễ thích người khác, rất để tâm đến đối phương khi yêu.

Một khi đã chấp nhận yêu ai, Song Ngư sẽ yêu rất nhiều, họ mơ mộng, vẽ ra rất nhiều điều đẹp đẽ về chuyện tình của mình. Song chính bởi hy vọng quá nhiều nên khi tình yêu tan vỡ, họ lại càng đau đớn xót xa.

Cho dù ai khuyên bảo, họ vẫn cố chấp không nghe. Mối tình ngọt ngào đẹp đẽ bao nhiêu, lại càng khiến họ đớn đau bấy nhiêu. Thế nên để chia tay Song Ngư là điều khó khăn. Để Song Ngư thuận lòng chia tay cũng là điều không dễ dàng.

Khi chia tay Song Ngư thường sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế, đi kèm với đó là quỵ lụy van xin người ấy đừng rời xa mình. Biểu hiện của cung hoàng đạo này dễ khiến người khác cảm thấy họ thật đáng thương.

Bạch Dương, cung hoàng đạo si tình nhất hệ mặt trời

Đối với những người Bạch Dương, họ yêu điên cuồng và mãnh liệt, mù quáng bất chấp. Các tiểu Bạch ngây ngô đơn thuần, hoàn toàn tin tưởng đối phương. Thậm chí khi bị phản bội rành rành họ cũng cố chấp không nhận ra sự thật.

Đối với những người Bạch Dương thực lòng thực dạ yêu. Một khi đã yêu họ sẽ sẵn sàng làm tất cả cho đối phương. Thậm chí hy sinh cả lợi ích của bản thân vì người mình yêu.

Chính bởi vậy, họ càng dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi mối tình tan vỡ. Cho đi quá nhiều, họ không nỡ thu lại tình cảm. Họ không muốn chia tay, chấm dứt mối tình mình quá trân trọng.

Tình yêu càng đậm sâu, đối với Bạch Dương lại càng khó quên, càng khó dứt khoát.

Xử Nữ, tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo nhưng lận đận tình trường

Với một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ như Xử Nữ, ấy vậy mà khi yêu, họ vẫn sẵn sàng buông bỏ hết thảy. Họ chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp. Tất cả những thứ khác như tiền bạc, thân phận, gia đình, sự nghiệp, họ đều có thể không cần.

Nhưng buồn thay, chuyện tình duyên của Xử Nữ thường khá long đong lận đận. Dù là một người cực kỳ tỉnh táo và lý trí, khi rơi vào tình yêu, Xử Nữ lại như những kẻ khờ.

Trải qua vô số mâu thuẫn, tranh cãi, hết chiến tranh rồi lại giảng hòa, họ vẫn không thể dứt khoát buông tay. Họ không thể chịu được nỗi đau khi chia ly. Càng không thể chấp nhận tình cảm bỏ ra nhiều đến thế cuối cùng lại kết thúc như vậy.

Tuy nhiên cũng chính lúc đó họ sẽ khiến đối phương phải hối hận. Lúc ấy, dù đối phương có nói gì đi chăng nữa, cũng chẳng thể níu kéo một Xử Nữ đã chết tự trong tâm.

Bọ Cạp, đa sầu đa cảm và yêu bất chấp

Bọ Cạp thường tỏ ra bí ẩn và lạnh lùng. Thực chất, ẩn sâu bên trong lại là một người đa sầu đa cảm.

Khi yêu Bọ Cạp rất nồng nhiệt, dành hết mọi tình cảm và thời gian để vui đắp tình yêu. Thế nên, khi mối quan hệ kết thúc, Bọ Cạp sẽ luôn tìm cách để níu kéo.

Thậm chí cô nàng này sẽ nhắn tin hoặc cầu xin đối phương đừng từ bỏ mình. Đôi khi còn đem cả tính mạng mình ra uy hiếp, nhằm khiến đối phương mủi lòng mà quay lại.

Thậm chí khi thất tình, cô nàng Bọ Cạp thường trưng ra bộ mặt bình tĩnh vui vẻ cho mọi người xung quanh thấy. Chẳng có ai biết là nội tâm bên trong họ đang không ngừng chao đảo và cấu xé.

Nhìn chung, với 4 cung hoàng đạo si tình nhất kể trên chuyện chia tay là chuyện cực kì đau khổ. Họ phải mất rất lâu mới có thể quên đi được. Tuy nhiên, mỗi cá nhân sẽ có mỗi cá tính khác nhau. Cách họ yêu cũng hoàn toàn không ai giống ai.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đa Tình, Si Tình Nhất Sẽ Là Ai Đây?

Quan niệm tình yêu hay chỉ số đa tình, si tình của mười hai cung hoàng đạo cũng sẽ khác nhau. Vậy thì bạn có biết ai là người đa tình, si tình nhất trong 12 chòm sao không?

12 cung hoàng đạo đâu là người đa tình, si tình nhất?

Trong mười hai cung hoàng đạo, mỗi người sẽ có những hành vi khác nhau sẽ tạo nên những suy nghĩ, ý tưởng khác nhau, không ai giống ai 

Cung hoàng đạo đa tình nhất: Nhân Mã: 97 điểm

Bản tính của cung Nhân Mã họ là chòm sao điển hình khi nhắc tới kẻ đa tình. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường mang danh xấu, bị ghét. Bởi họ luôn theo đuổi một tình yêu mới. Nếu bạn có thể khiến họ theo đuổi bạn mãi mãi, bạn cần có những bí quyết khiến họ say đắm bạn. Với nam giới họ là cao thủ điển hình khi nói tới những kẻ đa tình. Khi ở nhà họ là mẫu người đàn ông điển hình, tiên tiến. Nhưng khi ra ngoài họ lại như là cờ trước gió, phiêu diêu, bay bổng. Người đàn ông đa tình quyến rũ luôn vây quanh nhiều phụ nữ. Và một khi họ cảm thấy mệt mỏi với người xung quanh, họ sẽ ngay lập tức đổi sang đối tượng khác.

Cung hoàng đạo đa tình nhất: Song Tử: 95 điểm

Đối với Song Tử, họ mất một giây để một người gặp một người, mất một phút để làm quen một người. Mất một giờ để thích một người và mất một ngày để họ yêu một người. Đàn ông Song Tử thường rất nhanh nhẹn như vậy, vậy họ có biết thế nào là sự mạo hiểm? Một khi họ có một chút cảm xúc họ sẽ rất can đảm và sẽ không ngần ngại thực hiện những bước đi lớn. Nếu mục tiêu đã không bị lay động, họ có thể sẽ trồng cây si, bám trụ theo đuổi tới cùng.

Tình cảm của Song Tử rất phong phú, phức tạp. Họ sẽ không để bản thân bị chói buộc bởi một người duy nhất. Mà sẽ tìm kiếm cho mình những phương án dự phòng dự phòng hoặc tìm một tình yêu mới. Trên thực tế, bản chất của họ không phải người đa tình. Nhưng họ thường làm những việc cho thấy bản thân là một kẻ đa tình. Nhưng “đào hoa” không đủ mạnh cũng sẽ kéo họ vào hũng bùn lầy. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều mối quan sẽ khiến họ phải buồn rầu, đau khổ vì vận đào hoa của mình.

Quan điểm tình yêu của Song Ngư. Họ làm gì cũng đều tỉ mỉ, chu đáo và không cẩu thả. Trong tình yêu cũng vậy, để đối phương có cảm giác họ được đối xử như nữ hoàng. Tâm lý của họ khá bảo thủ và thận trọng, quan niệm có phần cũ kỹ, truyền thống. Để bắt đầu một tình yêu, họ thận trọng, cẩn thận, sợ bị tổn thương. Nhưng thực tế, bạn càng trốn tránh, bạn càng dễ bị tổn thương. Bởi vì họ quan tâm quá nhiều đến cảm xúc của người khác. Đến nỗi họ khiến chính mình, chịu tổn thương, bi thảm. Trong tình yêu họ luôn có tâm lý tiêu cực. Tình yêu áp đảo. Có thể bạn sẽ có được những cảm xúc đơn giản và đẹp đẽ ban đầu, nhưng cuối cùng lại trở nên phức tạp và kinh khủng.

Bảo Bình: 90 điểm

Trong tim những chàng trai Bảo Bình. Nụ hôn cũng bình thường như lời chào, giống như tính cách của một người đàn ông Ý. Họ không bao giờ yêu một cách nghiêm túc, và cũng sẽ không dễ rơi vào cạm bẫy của tình yêu.

Thiên Bình: 85 điểm

Mặc dù Thiên Bình không phải là người cầu toàn, nhưng công việc của anh ấy rất suôn sẻ. Thiên Bình tốt bụng có một trái tim lương thiện, không thể chịu đựng được tổn thương. Họ không thể từ chối khi đối mặt với những thỉnh cầu hay ý tốt. Do đó, họ có thói quen tốt trong mọi việc, và mỗi khi gặp tình huống nào đó, họ đều giữ lại hình ảnh tốt đối với người khác. Trong mắt người khác, họ là một người đàn ông tốt. Họ hay giúp đỡ người khác. Nhưng trên thực tế, chuyện tình cảm của họ lại rất giữ bí mật.

Cung hoàng đạo đa tình nhất: Bạch Dương: 78 điểm

Chàng trai Bạch Dương thích cảm giác yêu thương, “Hoa nào hoa chẳng có hương” là cách miêu tả tuyệt vời nhất của dành cho nam Bạch Dương! Điều quan trọng nhất để nắm giữ trái tim họ là nên giữ thái độ nửa buông nửa giữ. Đừng nên kiểm soát, bám lấy họ quá chặt khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt  

Sư Tử: 69 điểm

Sư tử họ thích một chân chèo vài thuyền, giống như các vì sao vây quanh mặt trăng vậy. Chàng trai cung Sư tử rất thích được nhiều phụ nữ vây quanh. Do đó, tìm một người bạn đời cố định thực chất không thể thỏa mãn sự phù phiếm và mong muốn của họ. Họ thích bay bổng như những bông hoa. Muốn bản thân giống như vị vua của một nữ quốc. Họ có thể ưu ái những người phụ nữ khác nhau mỗi ngày. 365 ngày không giống nhau. Nhưng bản chất họ không phải là người ham sắc, mà hoàn toàn là tâm lý trong sáng

Cự Giải : 55 điểm Một

Nam cự Giải là một người đàn ông tốt, luôn quan tâm tới gia đình, rất hiếu thảo. Ngay cả khi có nhiều người tình bí mật, thì những hình ảnh tốt đẹp của họ cũng đã giúp họ che đậy rất nhiều. Họ rất thương yêu vợ và có thể dính tới gia đình cả ngày. Làm thế nào có thể nhận ra rằng họ đang ăn vụng, có tình nhân bên ngoài? Họ luôn duy trì bảo vệ được một hình ảnh tốt, phụ nữ là vọe của của Cự Giải, nên chú ý tới người đàn ông của bạn. Có thể bạn đã bị đánh lừa bởi những hình ảnh tốt đẹp đó.

Ma Kết: 45 điểm

Chàng trai Ma Kết khi yêu, sẽ không phải lo lắng rằng họ sẽ thay lòng đổi dạ hoặc không chuyên tâm trong tình yêu. Nhưng khi họ mệt mỏi và gặp rắc rối, nên cẩn thận bởi rất có thể rằng họ sẽ thay lòng đổi dạ.

Kim Ngưu: 43 điểm

Kim Ngưu rất ổn định, yêu gia đình, chuyên tâm và hướng tới sự bền bỉ, lâu dài. Họ theo đuổi một tình yêu ổn định. Có vẻ như khi một mối quan hệ đã được xác định, họ sẽ rất trân trọng và chuyên tâm với nó. Nhưng điều này chỉ là bề ngoài. Tin rằng trên thực tế họ cũng là một người, cũng không chịu được sự cám dỗ và mê hoặc. Vì thiếu cảm giác an toàn nên họ sẽ luôn chuẩn bị cho con đường của riêng mình trong tương lai. Vì vậy so với những người đa tình họ thích ẩn mình thực hiện.

Xử Nữ: 40 điểm

Thật vậy, những bạn Xử Nữ gần đây thường khá đen đủi và bị chà đạp. Dường như chỉ vì tính cách của họ, khiến họ dễ nổi cuồng, khiến vận đen ở khắp nơi. Nhưng trong tình cảm, đàn ông Xử Nữ có thực sự trong sạch? Bề ngoài, họ vẫn được coi là một người đàn ông tốt. Nhưng thực chất, không ít người có thể quen biết với nhiều cô gái khác sau lưng bạn gái của họ. Không ít người khi bị phát hiện họ luôn giải thích. Nhưng thực tế có thể họ vẫn giữ mối quan hệ, liên lạc với bạn gái cũ.

Khả năng khiến Bọ Cạp thay lòng đổi dạ thực sự rất thấp. Trừ khi bạn chủ động rời xa họ hoặc nếu không phải trường hợp đặc biệt. Họ sẽ không bao giờ phản bội lại tình cảm của bạn. Điều đó có nghĩa họ đối với người mình yêu là thật lòng thật dạ, không dễ thay lòng.

Tổng kết: Có thể nói Bọ Cạp là cung hoàng đạo si tình nhất trong mười hai chòm sao. Mặc dù chúng không được thể hiện trực tiếp, nhưng được chứng minh bằng thời gian. Chòm sao đa tình nhất có thể nói chính là Nhân Mã. Họ đặc biệt thích đùa cợt với tình cảm, họ tìm kiếm niềm vui mọi lúc, và trong tình cảm cũng vậy

Khám Phá Mẫu Phụ Nữ Khiến Thiên Yết Nam Suốt Đời Tìm Kiếm

Được cai quản bởi thần chiến tranh, Thiên Yết dễ bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ có thân hình gợi cảm, quyến rũ. Nhưng từ sâu thẳm trong tâm hồn, Thiên Yết không đánh giá cao những kiểu người này. Thực tế, trái tim nhiệt thành của Thiên Yết luôn khao khát đi tìm một cô gái có nội tâm sâu sắc, đủ để thấu hiểu, chia sẻ về thế giới ảo diệu trong tâm tưởng, đủ ấm áp để làm tan chảy nỗi cô đơn mênh mông trong lòng và thổi bùng những khát vọng đang âm ỉ dưới lòng đất sâu trong linh hồn họ.

Thiên Yết có khả năng thiên phú trong việc quyến rũ và mê hoặc phụ nữ cho dù vẻ bề ngoài ít lộ ra điều đó. Thực tế, Thiên Yết vẫn luôn theo dõi và tính toán kế sách để người con gái mình thương mến sẽ chủ động nhảy vào cái bẫy tình do chính họ đặt ra. Tuy nhiên, những người phụ nữ “mắc mưu” quá sớm, nhanh chóng sa vào lưới tình của Thiên Yết lại ít được chàng xem trọng. Ngược lại, cô gái thông minh, sâu sắc, luôn nằm ngoài tầm tay mới có thể khiến Thiên Yết tận tâm, tận lực theo đuổi.

Kiểu phụ nữ đáng tin cậy, mang lại cho Thiên Yết cảm giác an toàn

Hầu hết những người đàn ông sinh thuộc cung Thiên Yết thường mang trái tim thuần khiết, đa cảm của một đứa trẻ. Họ luôn khao khát mãnh liệt một cô gái mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy, mà không gây ra bất kì sự xáo trộn hay nỗi lo lắng, phiền phức nào.

Con người Thiên Yết rất mâu thuẫn. Ở mẫu người này thường có tiêu chuẩn hành vi song trùng. Một mặt, họ tha thiết khao khát một người con gái có thể thấu hiểu tâm can mà không cần nói ra, mặt khác lại không muốn bị nàng “đi guốc trong bụng” mình. Thiên Yết thường có những yêu cầu khắt khe về người yêu và luôn mong muốn chiếm hữu hoàn toàn suy nghĩ của cô ấy những lại không muốn mình bị chiếm hữu ngược lại.

Về mặt tình cảm, Thiên Yết thường không muốn bày tỏ ra bên ngoài và cố gắng đè nén chúng vào tận sâu trong tim, song lại khát khao người phụ nữ của mình có giác quan mẫn cảm, nhạy bén, có thể chạm vào linh hồn, hiểu thấu những cơn sóng ngầm đang chảy mãnh liệt trong người anh ấy. Đặc biệt hơn, Thiên Yết cần một cô gái có thể giúp anh ấy tìm ra đầu mối phức tạp trong thế giới tình cảm của chính mình và nói với Bọ Cạp rằng họ là người lương thiện. Có như vậy, Bọ Cạp mới cảm thấy được thấu hiểu và an yên giữa cuộc đời.

Thiên Yết suốt đời đi tìm người phụ nữ có khả năng hòa hợp cả tinh thần và thể xác với họ

Với những quý cô trong sáng, không thích kiểu tình yêu mang màu sắc dục tính, đón nhận tình dục một cách đầy bị động thường không thể trở thành người tình lí tưởng trong cuộc đời Thiên Yết. Tất nhiên, những cô gái phóng khoáng nhưng suy nghĩ tẻ nhạt cũng khó mà chạm được vào trái tim của Bọ Cạp.

Kiểu phụ nữ Thiên Yết mong chờ nhất là người dịu dàng và nhân hậu

Mang hình hài của một người đàn ông, nhưng Bọ Cạp lại sở hữu trí tuệ mẫn tiệp và trái tim quá đỗi nhạy cảm, phức tạp của đàn bà. Ngay cả bản thân mình, Thiên Yết đôi khi cũng không thể lí giải nổi và thường day dứt bởi nỗi nghi hoặc đó. Vậy nên, cho dù có ở bên người phụ nữ hoàn hảo đến mấy, anh ấy vẫn không cảm thấy thỏa mãn và vẫn có những nỗi cô đơn trong lòng.

Những lúc như vậy, điều Thiên Yết cần nhất chính là một người có thể dịu dàng bỏ qua cho những bất mãn không đâu và nhân hậu trước những suy nghĩ không ai hiểu nổi của chàng. Một người vừaa bao dung độ lượng như mẹ, thấu hiểu như tri kỉ, dịu dàng như người yêu và trong sáng, ngây thơ như một đứa trẻ chính là cô gái mà Thiên Yết nguyện cả đời tìm kiếm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!