Xu Hướng 9/2023 # Tiết Lộ Sốc: Nội Tâm Của 12 Chòm Sao Thay Đổi Thế Nào Sau Khi Chia Tay? Cự Giải, Ma Kết Bi Lụy Nhất # Top 18 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tiết Lộ Sốc: Nội Tâm Của 12 Chòm Sao Thay Đổi Thế Nào Sau Khi Chia Tay? Cự Giải, Ma Kết Bi Lụy Nhất # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiết Lộ Sốc: Nội Tâm Của 12 Chòm Sao Thay Đổi Thế Nào Sau Khi Chia Tay? Cự Giải, Ma Kết Bi Lụy Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương

Bạch Dương mang tính cách bốc đồng, thích mọi chuyện đều đơn giản. Nguyên nhân chính là do Bạch Dương có quan niệm rất đơn giản, thẳng chắn. Và đôi khi, những hành động bốc đồng khiến chòm sao này cảm thấy rất hối hận sau khi chia tay.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người điềm tĩnh và vững vàng. Trước khi quyết định điều gì, chòm sao này đều suy nghĩ kỹ càng và cân nhắc rồi mới đưa ra quyết định. Kim Ngưu thường cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chia tay. Sau khi chia tay, Kim Ngưu sẽ tập trung vào công việc.

Song Tử

Song Tử là người hay thay đổi. Khi yêu, Song Tử tất hồn nhiên, đa cảm. Sau khi chia tay, Song Tử sẽ ủ rũ, không có cảm hứng để làm bất cứ điều gì và cần một thời gian để điều chỉnh tâm trạng của mình.

Cự Giải

Cự Giải là người sống nội tâm, nhạy cảm và rất dễ xúc động nên sau khi chia tay, Cự Giải sẽ chìm đắm trong ký ức quá khứ rất lâu. Cư Giải sẽ có xu hướng chán nản, bi lụy sau khi chia tay.

Sư Tử

Sư Tử là người rất quyết đoán trong công việc, làm ít, nói nhiều. Khi yêu, Sư Tử cũng là người can đảm và dứt khoát, một khi đã quyết định chia tay thì sau khi chia tay sẽ không bao giờ nhìn lại và sẽ bắt đầu cuộc sống mới một cách nhanh chóng.

Xử Nữ

Xử Nữ là một người lý trí và sở hữu tính cách cầu toàn tự nhiên. Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm sau khi chia tay và tin rằng cô ấy sẽ gặp được người tốt hơn. Vì vậy, sau khi chia tay, Xử Nữ sẽ sớm thoát khỏi nỗi đau khổ.

Thiên Bình

Thiên Bình là người sống rất nhẹ nhàng, tình cảm. Sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ cần một thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân. Thiên Bình sẽ im lặng và suy nghĩ kỹ về những điều được, mất của bản thân trong những chuyện tình cảm đã qua.

Bò Cạp

Bọ Cạp là người manh mẽ, lý trí trong cuộc sống. Nên dù có chia tay, Bọ Cạp cũng không buồn quá lâu và có thể nhanh chóng tiến đến chuyện tình cảm tiếp theo.

Nhân Mã

Nhân Mã là người sống tình cảm, bản tính vui vẻ, thích giao du, nói nhiều nên Nhân Mã không thiếu người cầu hôn, vận đào hòa rất vượng. Sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ sớm bắt đầu chuyện tình duyên mới.

Ma Kết

Ma Kết sống nội tâm hơn. Ma kết trông rất lạnh lùng và không có nhiều bạn bè. Ma Kết muốn tự mình giải quyết mọi việc thay vì nhờ cậy đến người khác. Sau khi chia tay, Ma Kết thích ở một mình và từ từ quên đi những cảm xúc tồi tệ do những mối tình tan vỡ mang lại.

Bảo Bình

Bảo Bình là người hiền lành và lý trí nên dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ cố gắng hết sức giữ bình tĩnh. Kể cả sau khi chia tay, Bảo Bình tuy có đau buồn nhưng cũng không thể hiện ra ngoài. Chòm sao này vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra.

Song Ngư

Song Ngư là người hiền lành, đa tình. Về bản chất, Song Ngư rất lãng mạn, khi kết thân với người khác phái thì miệng nói ngọt ngào dỗ dành và thích làm những điều lãng mạn cho người mình yêu. Sau khi chia tay, Song Ngư không đau buồn quá lâu và sẽ sớm có chuyện tình cảm tiếp theo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo An Nhi/Theo Sohu

12 Chòm Sao Thay Đổi Như Thế Nào Sau Khi Chia Tay?

Trước đây, Ma Kết dù không phải là người hay nói, thế nhưng họ vẫn có thể tạo được mối quan hệ rất tốt với những người khác giới. Vậy mà sau khi chia tay, họ sẽ trở nên khách sáo, cố tình giữ khoảng cách với tất cả mọi người.

Cung hoàng đạo này sau khi phải chịu đựng tổn thương đã không còn muốn bắt đầu một cuộc tình nào nữa.

2. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sau khi chia tay, Bảo Bình từ một người vốn lười biếng bỗng trở nên tích cực hơn hẳn. Trước đây họ thích ỷ lại vào người yêu, thì nay, họ tỏ ra mình là một người độc lập hơn nhiều, việc gì cũng xắn tay vào làm tất.

3. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sẽ muốn mình trở nên ngày một xuất sắc hơn sau khi chia tay người cũ. Thứ nhất, họ muốn người kia phải hối hận vì đã chia tay mình, thứ hai, họ tin rằng chỉ có tài giỏi hơn mới có thể tìm được một người thực sự xứng đáng.

4. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chấm dứt một cuộc tình, Bạch Dương sẽ có những thay đổi rất dễ nhận ra. Nếu như trước đây cung hoàng đạo này lúc nào cũng nói nói cười cười vô cùng rôm ra, thì nay họ chẳng còn thiết nói năng, lúc nào cũng cau mày suy ngẫm. Có thể thấy họ đang phải chịu tổn thương rất lớn đây mà.

5. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là người lặng lẽ ít nói, chỉ có khi yêu ai, họ mới trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, thích trò chuyện, thích trêu đùa.

Vậy nên đến khi chia tay, cung hoàng đạo thất tình này sẽ quay trở về làm con người cũ, thậm chí còn trở nên yên lặng hơn, giấu tất cả đau khổ trong lòng.

6. Song Tử (21/05 – 21/06)

Sau khi chia tay, Song Tử thường hay bị mất ngủ vì nghĩ đến những kí ức vui vẻ đã trôi qua của hai người. Chính vì thế, họ sẽ cố làm một việc gì đó để giúp quên đi hiện thực, ví dụ như đọc sách, xem phim, nghe nhạc, chơi game… đến khi thiếp đi chẳng hạn.

7. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khi yêu ai, Cự Giải rất quan tâm đến hình tượng của mình, lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người ấy với hình ảnh tươm tất nhất. Vậy mà đến khi chia tay, họ sẽ không còn quan tâm gì đến vẻ ngoài của mình nữa, bước chân ra ngoài đường thích ra sao thì ra.

8. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tuy Sư Tử là người coi trọng sự nghiệp, thế nhưng nếu đã yêu ai, họ sẵn sàng bỏ rất nhiều thời gian ra để bầu bạn với người trong lòng.

Kết quả là, sau khi trở thành cung hoàng đạo thất tình, họ sẽ quay cuồng trong công việc, không cho mình chút thời gian nào nghỉ ngơi để nghĩ lung tung nữa.

9. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ vốn là người hay soi mói, chỉ cần không bằng lòng việc gì là có thể lôi ra nói đi nói lại rất nhiều lần. Ấy vậy mà một khi đã chia tay, họ đã bị tổn thương lớn đến mức mất hồn mất vía, chẳng còn hơi sức đâu mà quan tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh mình nữa.

10. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Vốn là một con người nhạy cảm, sau khi chia tay, Thiên Bình có lẽ sẽ không có biểu hiện rõ ràng gì ngoài mặt, thế nhưng trong lòng họ chắc chắn đang cực kì buồn bã. Nhiều trường hợp xảy ra là cung hoàng đạo này sẽ tìm cách làm bạn với rượu chè chẳng hạn.

11. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Biểu hiện rõ ràng nhất của Bọ Cạp sau khi thất tình sẽ là họ sẽ thường xuyên ngẩn ngơ, có lẽ là vì mỗi khi nhìn thấy một đồ vật quen thuộc nào đó, họ sẽ lại nhớ đến người đã tay trong tay với mình trước đây, sau đó rơi vào nỗi nhớ thương da diết.

12. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sau khi cuộc tình tan vỡ, Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ tin tưởng vào tình yêu nữa mà nói lời từ biệt với tất cả những tưởng tượng tươi đẹp của mình trước đây. Có thể họ sẽ cho rằng mình có thể sống cô độc đến già mà chẳng cần bất cứ ai bầu bạn chăng?

Sau Khi Chia Tay, 12 Chòm Sao Nam Thay Đổi Ra Sao?

Bạch Dương: Không còn nửa kia bên cạnh để nhắc nhở mình, họ dễ dàng nổi cáu và thường tụ tập bạn bè để say xỉn bí tỉ hơn trước.

Kim Ngưu: Trân trọng người đến sau hơn, nhận ra được giá trị của tình yêu, không còn quá xem trọng vật chất như trước nữa.

Cự Giải: Từng hàng cây, góc phố đều thấy bóng dáng của người ấy, không nỡ xóa tên người ấy trong danh bạ, thường xuyên vào Facebook hay trang web cá nhân để cập nhật tình hình, ngay cả khi không còn tình cảm nữa.

Sư Tử: Đi tập thể hình để có cơ bắp hơn, chăm chỉ làm việc để kiếm nhiều tiền hơn, căn bản là có ngoại hình, lại có tiền thì các em gái chắc chắn phải tự theo anh!!!

Xử Nữ: Suy nghĩ tiêu cực hơn, tiêu tiền vì bản thân nhiều hơn, có kế hoạch sống độc thân về lâu dài, không nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm vì cho rằng “Thật phí thời gian và tiền bạc!”

Thiên Bình: Tách biệt bản thân ra khỏi mọi người, chỉ tìm đến bạn bè thân thiết, suy sụp về mặt tinh thần và có thể sút cân nhanh chóng, thường xuyên nghĩ vẩn vơ.

Bọ Cạp: Tiếp tục cuộc sống của mình như chẳng có chuyện gì xảy ra, hàng ngày vẫn tán gái, vẫn vui vẻ bình thường, tuy nhiên sẽ mất rất lâu sau đó họ mới thật sự quên được những nỗi đau cũ, có khi cả đời cũng không quên được.

Nhân Mã: Ngộ ra được nhiều điều hơn trong cuộc sống, bớt nông cạn hơn (nhưng vẫn ham chơi), sẽ muốn độc thân trong một thời gian tiếp đó, ham muốn kiếm tiền và đi đây đi đó nhiều hơn nữa.

Ma Kết: “Cáo già” hơn xưa trong chuyện cưa cẩm các em, ngoài ra thì chẳng có gì thay đổi, vẫn tham vọng, vẫn thích tiền, vẫn xem trọng địa vị xã hội, có điều bớt trẩu tre hơn thôi.

Bảo Bình: Chẳng việc gì phải thay đổi vì quá khứ cả. Tại sao chúng ta phải thay đổi vì những người không trân trọng chúng ta? Không. Người cần thay đổi phải là bọn họ. Bọn họ có lối sống không ra gì và sau này bọn họ sẽ tự nhận ra, rồi phải thay đổi nếu muốn bản thân phát triển hơn nữa!!! (Bảo Bình và Tuyên Ngôn Chia Tay)

Song Ngư: Tàn tạ, rượu chè bí tỉ trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, tiếp tục tươi tỉnh ve vãn hết bóng hồng này đến bóng hồng khác ấy mà.

Sau Kết Hôn Các Chòm Sao Thay Đổi Như Thế Nào?

Trước hôn nhân, cô nàng Cự Giải được ví như một nàng công chúa nhỏ, dịu dàng ấm áp, nhiều tâm sự khiến mọi người đàn ông đều muốn được bảo vệ che chở cho Cự Giải, ngoài ra những cô gái thuộc cung này còn là người rất nhạy cảm, luôn hoài niệm năm tháng đã qua… Xem các chòm sao nữ khi làm vợ, làm mẹ sẽ như thế nào Xem các chòm sao Song Ngư thay đổi sau kết hôn:

Trước khi lập gia đình Song Ngư có rất nhiều ảo tưởng mộng mơ, thích phim thần tượng, nào là phim Hàn, Mỹ đều hiểu tường tận, đến những cảnh xúc động còn khóc thút thít, như một cô công chúa nhỏ.

Nhưng sau khi lập gia đình thì cung hoàng đạo này rất chăm chỉ, nỗ lực trở thành trợ lý đa năng ở bên cạnh chồng, là nơi để chồng có thể chia sẻ lo âu về công việc, ngoài ra Song Ngư còn trở nên mạnh mẽ hơn, không ủy mị như thời còn là học sinh.

Xem cac chom sao khi làm mẹ cung Song Ngư: Nổi danh là chòm sao của sự giải thoát và lẩn tránh, vậy nên khi có xung đột với con cái, mẹ Song Ngư có xu hướng né tránh và bỏ đi. Lời khuyên là : những lúc căng thẳng, Song Ngư cũng không nên bơi đi mất như thế. Con cái cần có mẹ ở bên cơ mà !

Xem các chòm sao Bạch Dương thay đổi sau kết hôn:

Trước hôn nhân, Bạch Dương là một người tràn đầy nhựa sống, yêu đời yêu người, ham chơi, tràn trề nhựa sống và dám theo đuổi lý tưởng của bản thân.

Sau hôn nhân cảm giác cuộc sống trong chốc lát bị chồng và con chiếm lĩnh hết, và có quá nhiều chi phí của gia đình cần phải quản lý, nào là tiền điện, nước, gas, Bạch Dương nữ thậm chí con lo lắng đến việc của trụ cột gia đình như , xây nhà, bận bù đầu không còn thời gian theo đuổi lý tưởng nữa!

Xem cac chom sao khi làm mẹ cung Bạch Dương: Mỗi người đều là một cá thể đặc biệt, thế nên, chưa chắc gì ý kiến hay cách làm của mẹ Bạch Dương đã là đúng đắn nhất. Bạch Dương phải tâm niệm điều này để tránh xung đột khi con trẻ chống đối.

Xem các chòm sao Kim Ngưu thay đổi sau kết hôn:

Trước hôn nhân, Kim Ngưu là người giỏi quản lý tiền bạc, biết kiếm tiền đồng thời cũng biết cách tiêu tiền, luôn chú trọng đến ngoại hình chăm chút sắc đẹp, yêu cầu rất nghiêm ngặt đối với cân nặng, không khi nào để cơ thể có chút mỡ thừa.

Xem các chòm sao khi làm mẹ cung Kim Ngưu: Thỉnh thoảng, mẹ Kim Ngưu có vẻ quá lo âu về chuyện làm thế nào để dạy con cái tiết kiệm tiền bạc.

Khi làm vợ liệu Kim Ngưu còn có thể chăm chút đến ngoại hình? Xem các chòm sao Song Tử thay đổi sau kết hôn:

Trước hôn nhân, Song Tử là cô gái khiến người khác yêu mến, sôi nổi hoạt bát, tính cách trẻ con, ưa tìm tòi khám phá điều mới.

Sau khi kết hôn trở thanh thành “bà quản gia “của gia đình, việc lớn việc bé đều đến tay, đến cũng phải lo, chẳng có thời gian để chăm chút sở thích của mình, được ngủ một giấc thỏa thích đã là tốt lắm rồi.

Xem các chòm sao khi làm mẹ cung Song Tử: Việc cứ thay đổi phương pháp giáo dục liên tục của mẹ Song Tử rất dễ khiến trẻ con rơi vào cảm giác bất an và ngăn cản chúng phát triển các mối quan hệ xã hội.

Xem các chòm sao Cự Giải thay đổi sau kết hôn:

Trước hôn nhân, cô nàng Cự Giải được ví như một nàng công chúa nhỏ, dịu dàng ấm áp, nhiều tâm sự khiến mọi người đàn ông đều muốn được bảo vệ che chở cho Cự Giải, ngoài ra những cô gái thuộc cung này còn là người rất nhạy cảm, luôn hoài niệm năm tháng đã qua.

Sau khi kết hôn, từ đầu đến chân đều thể hiện là phụ nữ của gia đình, chẳng còn thời giờ đâu mà quan tâm trang điểm, đầu óc thì chỉ chăm chăm vào quần áo, ăn uống của chồng và con, xem là ăn có no không, mặc có ấm không… Cự Giải giờ đây như bị mắc kẹt trong một đống công việc gia đình!

Xem các chòm sao Sư Tử thay đổi sau kết hôn:

Trước hôn nhân, Sư Tử là một người theo đuổi sự xa hoa, chỉ có hàng hiệu mới có thể làm nổi bật lên đẳng cấp của Sư Tử, cô nàng sẽ luôn trăn trở làm sao để có vẻ bề ngoài thật nổi bật và khiến ai cũng phải chú ý.

Ngược lại, sau khi lập gia đình, dần dần những yêu cầu cao xa đó đã chuyển thành bình dân nhất, mọi thứ chỉ cần đạt mục đích “dùng được” là đã chấp nhận được rồi. Bản tính của Sư Tử cũng trở nên nhu mì hơn rất nhiều.

Xem các chòm sao khi làm mẹ cung Sư Tử: Mẹ Sư Tử lên kế hoạch cho con: học piano, học trượt băng nghệ thuật, học balê, học ôn thi chuẩn bị thi cuối cấp, học để thi vào đại học… Quá trời chuyện học luôn. Thế nên đôi khi, con trẻ sẽ quá tải và không thể nào đỡ nổi nữa.

Xem các chòm sao nữ thay đổi tính cách sau kết hôn

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN

Làm Thế Nào Để Trả Lại Nam Ma Kết Sau Khi Chia Tay?

Những cô gái thích chiêm tinh học, thường tự hỏi: làm thế nào để trả lại Capricorn-người đàn ông? Rõ ràng là nó là chỉ quan tâm đến những cá nhân đã có một mối quan hệ với một người đàn ông trẻ tuổi, sinh ra dưới sự bảo trợ của các dấu hiệu hoàng đạo. Vâng, các chuyên gia có thể đưa ra một số lời khuyên về vấn đề này.

Khuyến nghị №1

Nếu sau khi rời khỏi cô gái và người yêu-Capricorn cô tiếp tục để giao tiếp, cơ hội để khôi phục lại mối quan hệ là. Điều đầu tiên cô ấy đã học hỏi – đó là cần thiết để trở thành không thể thiếu. Làm thế nào để trả lại Capricorn-người đàn ông? Các cô gái ở nơi đầu tiên bắt buộc phải nhìn vào sở thích, nguyện vọng của mình, trở thành một người bạn không thể thay thế, một cố vấn tốt và đối tác.

Những người này, bắt đầu mối quan hệ, xem xét yêu quý của mình như một người vợ tương lai. Họ không muốn có một người tình cho âm mưu ngắn. Sau khi tất cả, họ đang có cơ sở. Có lẽ vì sự khinh suất và sự phù phiếm của phụ nữ và sự tách biệt xảy ra. Vì vậy, để khôi phục lại mối quan hệ, người con gái nên thể hiện những đặc điểm mà một người đàn ông sẽ đánh giá cao. Chúng ta phải bắt đầu để chăm sóc anh ấy, để làm cho tài khoản lãi đến hạn. Và đối với hòa giải – để mời về nhà ăn tối. Trước đó, có nên mang độ tinh khiết hoàn hảo, có một mùa xuân làm sạch và nấu những gì anh ấy thích.

Khuyến nghị №2

Và sau đó là mảnh thứ hai của lời khuyên về làm thế nào để trả lại nam Ma Kết. Các cô gái sẽ phải thuyết phục gia đình (đặc biệt là mẹ tôi) của mình rằng anh ấy rất thân thiết với cô ấy. Điều quan trọng là thiết lập một gia đình với một tốt Capricorn nam, mối quan hệ ấm áp. Nếu cha mẹ thấy rằng cô ấy sẽ thực sự trở thành một người vợ tốt, trung thành, quan tâm và hiểu biết, họ sẽ có thể đưa nó lên tới con trai mình.

Tìm ra những lý do cho sự chênh lệch

Nếu tách xảy ra – vì thế có lý do. Và làm thế nào để lấy lại nam Ma Kết không giải thích gì? Thật không may, không có. Thông thường, ông giải thích hành động của mình. Nhưng nếu nguyên nhân vẫn chưa rõ ràng, sau đó, về nguyên tắc, không khó để đoán.

Thứ nhất, những người không chịu đựng được phụ nữ cũng ăn mặc bóng bẩy. Nhiều khả năng, lựa chọn của mình không còn chăm sóc bản thân trong tất cả các kế hoạch. Thứ hai, họ đánh giá cao không gian cá nhân của họ, và đôi khi không không thích ở một mình với chính mình. Có lẽ người yêu của ông đã không cho anh ta cơ hội này.

Những chàng trai – người trung thành, và họ hầu như không bao giờ rời xa nửa thứ hai của mình do thực tế rằng họ đã tìm thấy một người nào khác. Thông thường, lý do nằm ở một số những điều trên. Bởi vì các cô gái, suy nghĩ về làm thế nào để trả lại nam Ma Kết, nếu ông rời, đầu tiên chúng ta phải hiểu chính mình. Tìm lỗi, sửa chữa nó, và sau đó hành động.

không nên làm

Nói về làm thế nào để trả lại người đàn ông Ma Kết sau khi chia tay, tôi muốn lưu ý các hành động mà bạn không nên dùng.

một cô gái khác có thể chơi vào tay của một thực tế rằng Ma Kết một vợ một chồng. Và nó cũng sẽ khó có thể sau khi ly thân. Bởi vì điều quan trọng là phải đưa vào tài khoản caveat sau: không nên cố gắng để trả lại mối quan hệ ngay lập tức. Chúng ta phải cho anh ta thời gian. Một vài tuần, có lẽ tháng. Ông cần phải đặt theo thứ tự những suy nghĩ của riêng mình và thư giãn. Một cô gái lúc này sẽ loại bỏ tất cả các nhược điểm của nó, bởi vì đó có thể xảy ra và tách. Và người đàn ông sẽ dễ dàng hơn để tin rằng vị hôn thê cũ của mình đã thay đổi trong một vài tháng chứ không phải một vài ngày.

Yêu cầu đối với cơ hội

Đúng hỏi người yêu của bạn một cơ hội cũng có khả năng. Kể từ đó, nói đúng, nhiệm vụ bắt đầu cô gái được gọi là “Làm thế nào để trả lại người đàn ông Capricorn”. tư vấn tâm lý học có thể giúp đỡ trong vấn đề này. Các chuyên gia nói: nó là cần thiết để cung cấp cho một cơ hội để hỏi, mà không cần sự sỉ nhục và nước mắt. Và nó nên được như có cơ sở. Đó là khuyến khích, nếu cô ấy sẽ nói điều gì đó như thế: “Tôi hiểu rằng lý do để tách của chúng tôi là rất tốt. Và tôi biết rằng đó là tại thời điểm đó là quyết định đúng đắn cho cả hai chúng tôi. Tôi hiểu rằng nếu bạn không muốn quay trở lại mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng tôi hy vọng rằng bạn có thể cho tôi một cơ hội để sửa chữa nó. Tôi suy nghĩ rất nhiều về nó và cố gắng cải thiện. Tôi muốn bạn đánh giá cao nó. ” Và chúng ta phải cho anh ta thời gian để suy nghĩ về những gì ông nghe. Khẳng định nó không phải là cần thiết. Nếu không, làm thế nào để có được một người đàn ông-of Capricorn, khiến bạn, ngay cả khi yêu cầu bắt đầu với sự thuyết phục, kích động và than vãn?

Khi hòa giải là không thể?

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Sau Khi Chia Tay Sẽ Như Thế Nào?

Sư Tử vẫn tự tin người ấy sẽ quay lại với mình. Nhân Mã thì dễ dàng vượt qua chuyện buồn và tiếp tục bay như cơn gió, đi tìm vùng trời mới.

Bạch Dương nổi tiếng là cung hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng nhạt nhòa và kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay. Lúc này, Tiểu Bạch trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực trong họ đang có 1001 câu hỏi tại sao. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia li, chòm sao này có thể trở nên nguy hiểm và nổi loạn.

Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ mau chóng “liền sẹo” và việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với người yêu cũ bằng chiêu bài lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

Kim Ngưu là những người thủy chung và chân thành, vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay. Thời gian đầu, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt cung bậc cảm xúc như tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét và luôn nuôi hi vọng tình cảm sẽ được nối lại. Sau đó, Ngưu Chan liên tục hồi tưởng lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất khi còn mặn nồng và liên tục thăm dò thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong.

Sau một bay bổng, tư tưởng của Kim Ngưu mới hạ cánh và khi ấy, họ mới thật sự chấp nhận mình đã chia tay rồi sẽ cố gắng sống một cách vui vẻ.

Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương, nhạy cảm và họ lúc nào cũng cần được ngập tràn trong tình yêu. Nếu một cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, Cự Giải có thể ghen tuông hoặc khủng bố đối phương bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Chòm sao này có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

Là người bị động trong tình cảm nên sau khi chia tay nên Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống những “con Cua” mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

Sư Tử là cung hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu. Khi chia tay, Sư Tử khá tự tin và cho rằng người đó sẽ sớm quay lại.

Thế nhưng khi phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã hoàn toàn bỏ rơi mình, Tiểu Sư sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên, dù tâm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần gìn giữ nhất.

Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một chuyện tình ngay từ khi bắt đầu nếu nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ đã được dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào.

Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của có giới hạn và một khi hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một hợp đồng mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

Thế nên nếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo và làm mọi cách để người ấy yêu lại từ đầu. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia li có một cái kết đẹp trước dư luận. Sau một thời gian ngắn, mọi người sẽ thấy Thiên Bình tay trong tay cùng một người mới.

Họ là những người mang cảm xúc cực đoan: yêu sâu, hận lâu, có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi sự ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những đòn trả thù khó đoán của người thuộc cung này.

Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lí đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần của gió: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu lãng tử, ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay cảm nắng người khác dù đã có người yêu, thích cảm giác tình yêu éo le và cũng đam mê chinh phục. Nếu người yêu không thể bắt kịp những suy nghĩ này, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ ngoại tình.

Bởi thế sau khi chia tay, họ chẳng buồn lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn chia tay, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia li, đổ vỡ. Đối với chòm sao này, không có chuyện gì là không thể giải quyết được. Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng và ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khi yêu vô cùng lôi cuốn lại rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay, dù cảm thấy có một cánh cửa lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, chòm sao này có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Lộ Sốc: Nội Tâm Của 12 Chòm Sao Thay Đổi Thế Nào Sau Khi Chia Tay? Cự Giải, Ma Kết Bi Lụy Nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!