Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tiết Lộ Sốc Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xây Kim Tự Tháp ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tiết Lộ Sốc Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xây Kim Tự Tháp ❣️ Top View

Xem 3,861

Bạn đang xem bài viết Tiết Lộ Sốc Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xây Kim Tự Tháp được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,861 lượt xem.

Phát Hiện Mắt Xích Chứng Minh: Kim Tự Tháp Ai Cập Là Công Trình Của Người Ngoài Trái Đất?

Chòm Sao Bắc Đẩu Trong Tử Vi

Chiêm Bao Mơ Thấy Chòm Sao Bắc Đẩu Là Số Mấy? Đánh Con Gì?

Hướng Dẫn Quan Sát Sao Bắc Cực

Số Ngôi Sao Sáng Trong Chòm Bắc Đẩu. Có Bao Nhiêu Ngôi Sao Trong Chòm Sao Ursa Major

Ba kim tự tháp lớn trên cao nguyên Giza được nằm thẳng hàng với ba ngôi sao tạo nên chòm sao Thắt lưng của Orion.

Orion là chòm sao sáng nhất trên bầu trời đêm. Nó được đặt tên theo nhân vật giỏi săn bắn trong thần thoại Hy Lạp. Orion cũng chính là chòm sao có nhiều bí ẩn. Nhiều nền văn minh đã xây dựng những công trình nguy nga, tráng lệ dựa vào vị trí các chòm sao, đặc biệt là chòm sao Orion.

Nền văn minh Ai Cập cổ đại đã xây dựng Đại kim tự tháp Giza được xây dựng tương ứng với 3 ngôi sao quan trọng nhất trong chòm sao Orion. Cụ thể, ba kim tự tháp Khufu, Khafre và Menkaure nằm thẳng hàng với ba ngôi sao tạo nên chòm sao Thắt lưng của Orion.

Suốt nhiều năm nay, các chuyên gia cố gắng tìm hiểu vì sao ba kim tự tháp của Ai Cập lại được xây dựng thẳng hàng với 3 ngôi sao quan trọng nhất trong chòm sao Orion.

Một số người cho rằng, người Ai Cập đã vẽ bản đồ các ngôi sao trên mặt đất bằng các kim tự tháp. Từ đó, những người thợ đã xác định chính xác vị trí và độ sáng của các ngôi sao bằng vị trí, kích thước và thời điểm xây dựng các kim tự tháp.

Do đó, các chuyên gia cho rằng, không phải ngẫu nhiên khi người Ai Cập xây hai kim tự tháp lớn trên cao nguyên Giza thẳng hàng với 2 ngôi sao lớn trong chòm sao Orion. Còn kim tự tháp Menakure nhỏ hơn nằm tương ứng với ngôi sao thứ ba trong chòm sao Orion.

Do các kim tự tháp ở Giza được xây dựng ở vị trí kỳ lạ như trên khiến nhiều người hoài nghi không biết đây có phải là công trình do người ngoài hành tinh xây dựng nên hay không? Thậm chí, có giả thuyết cho rằng người ngoài hành tinh xây dựng kiến trúc bí ẩn này nhằm biến Trái Đất thành “trạm trung chuyển” với vũ trụ.

Phát Hiện Nhóm Sao “trẻ” Ở Chòm Sao Orion

Tìm Phương Hướng Bằng Các Chòm Sao

Hướng Dẫn Quan Sát Bầu Trời Sao Mùa Hè

Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Trên Bầu Trời (Phần 6)

Chòm Sao Thiên Bình Sự Nghiệp Và Tiền Bạc

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Lộ Sốc Chuyện Người Ngoài Hành Tinh Xây Kim Tự Tháp trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2308 / Xu hướng 2398 / Tổng 2488 thumb
🌟 Home
🌟 Top