Xu Hướng 9/2023 # Tiết Lộ Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Làm Rối Loạn 12 Chòm Sao # Top 15 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tiết Lộ Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Làm Rối Loạn 12 Chòm Sao # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiết Lộ Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Làm Rối Loạn 12 Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiết lộ bí ẩn về cung hoàng đạo thứ 13 làm rối loạn 12 Chòm sao

Sự ra đời của 12 Cung hoàng đạo không phải là một lý thuyết suông mà các vị trí của 12 chòm sao đều được các nhà chiêm tinh cổ xưa vận dụng kiến thức chiêm tinh học để theo dõi và tính toán. Vào thời Babylon cổ đại thì bộ môn chiêm tinh học bắt đầu phát triển mạnh mẽ và hiện tượng cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh khám phá ra vào những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung hoàng đạo được tính theo vòng quay của Mặt trời, theo đó chia vòng tròn này thành 360 độ, phân làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, mỗi cung tương ứng với 12 tháng, 4 mùa và 4 nhóm yếu tố, mỗi cung hoàng đạo có các tên gọi khác nhau và mang những đặc điểm khác nhau. Theo các nhà thiên văn học thì hướng đi của mặt trời sẽ di chuyễn hết 1 vòng tròn 12 chòm sao trong khoảng thời gian từ 30 – 31 ngày thì vị trí Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao này. Ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

Tuy các nhà chiêm tinh đã thiết lập nên bảng đồ 12 Chòm sao tương ứng với tên gọi 12 Cung hoàng đạo, nhưng sau vài chục thế kỷ qua các nhà khoa học hiện đại lại phát hiện ra một điều là quỹ đạo của Trái đất đã thay đổi và hệ thống các vị trí chòm sao này không còn chính xác nữa, như vậy mỗi năm Mặt trời đi qua không phải 12 mà là 13 chòm sao thêm vào đó là sự xuất hiện của một chòm sao đặc biệt, chòm sao này được đặt tên là cung Ophiuchus hay còn gọi là Xà phu, người chăn rắn, theo tính toán thì cung Xà phu sẽ nằm trong khoảng thời gian từ ngày 30/11 – 17/12, như vậy người sinh ra vào thời gian này phải được mang lá tử vi có tên gọi Xà phu, chen giữa chòm Nhân mã và Bọ cạp.

Vậy sự thật thì cung hoàng đạo thứ 13 này có chứa điều bí ẩn gì? Như các bạn đều biết trong 12 Chòm sao thì cung hoàng đạo hiện tại được mệnh danh là “độc nhất” và bí ẩn nhất là cung Thần Nông, thế nhưng sự xuất hiện của cung Xà Phu đã vượt mặt cung Thần Nông về cả độ độ và thậm chí nhiều ghi chép cho rằng dường như chòm sao này tập hợp đủ tất cả mọi tính xấu của những cung hoàng đạo khác với tính cách rất nham hiểm của rắn, độc đoán, bảo thủ, nông nổi, đa nghi và nóng nảy…. Tuy nhiên đó chỉ là mặt tiêu cực, người cung Xà phu tuy có phẩm chất không được tốt nhưng lại là người có trí tuệ rất siêu phàm. Trong vấn đề tình cảm thì người cung Xà phu rất cảnh giác, lạnh nhạt, hờ hững, khó hiểu và nếu có yêu ai thì cũng ít nặng tình.

Nghe có vẻ cung hoàng đạo thứ 13 này khá phức tạp và bí ẩn, thêm vào đó sự xuất hiện của chòm sao này sẽ gây rối loạn trật tự của 12 cung hoàng đạo, trong khi mỗi vị trí cung hoàng đạo khi mặt trời chiếu qua đều mất từ 30 – 31 ngày, riêng thời điểm Mặt trời ngự ở chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày. Điều này cũng tạo ra một sự tranh cãi gay gắt trong giới các nhà chiêm tinh học, một phần đồng ý chấp nhận cung hoàng đạo mới, một phần khác lại phản đối. Theo tính toán của Hiệp hội Thiên văn quốc tế, nếu chấp nhận sự thay đổi này thì nó cũng sẽ không phải là một trật tự vĩnh viễn, vì theo thời gian qua nhiều thiên niên kỷ thì con người phải thiết lập vòng hoàng đạo mới theo lộ trình mới của Mặt trời. Theo các quan sát thiên văn học thì họ đồng ý với sự sắp xếp cung hoàng đạo như hiện tại là đã hợp lí rồi, nếu như tính theo chòm sao thì sẽ có hơn 12 cung hoàng đạo thậm chí có thể tìm ra đến 23 cung, còn nếu tính theo hoàng đạo thì mãi mãi chỉ có 12 cung mà thôi, vì vậy nếu mang cung thứ 13 chèn vào thì nó sẽ phá vỡ sự cân bằng của toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Như thế kết luận rằng cung hoàng đạo thứ 13 gần như không được chấp nhận và sẽ chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng. Tuy những vấn đề này vẫn còn đặt ra những tranh cãi trong thế giới chiêm tinh học nhưng cũng mang lại cái nhìn khách quan cho mọi người về sự thật về 12 Cung hoàng đạo.

Tìm hiểu thêm về 12 Cung hoàng đạo

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Hé Lộ Bí Mật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13

– Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Song Tử, tương ứng với chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

– Cự Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Xử Nữ, tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

– Thiên Bình, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng (23/9 – 23/10)

– Nhân Mã, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Bảo Bình, tương ứng với chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khí bí mật cung hoàng đạo thứ 13 thì thứ tự sẽ được tính lại như sau.

– Ma Kết: 20/1 – 16/2

– Bảo Bình: 17/2 – 11/3

– Song Ngư: 12/3 – 18/4

– Bạch Dương: 19/4 – 13/5

– Kim Ngưu: 14/5 – 21/6

– Song Tử: 22/6 – 20/7

– Cự Giải: 21/7 – 10/8

– Sư Tử: 11/8 – 16/9

– Xử Nữ: 17/9 – 30/10

– Thiên Bình: 31/10 – 23/11

– Thiên Yết: 24/11 – 29/11

– Xà Phu : 30/11 – 17/12 – Xà Phu

– Nhân Mã: 18/12 – 19/1

Cực kì tò mò Tỉ mỉ Có sức hấp dẫn người khác Rất hay cảnh giác, thường ganh tị Cộc tính Dễ nổi giận Biết hài hước Tinh thần trách nhiệm hạn chế Bất trị, bảo thủ, hay chống đối Giữ kẻ 1 cách đặc biệt 1 ít tự cao, đôi khi ích kỷ Vô thường trong các dự dịnh Khao khát tột cùng với Kiến Thức

Chính từ ngày 19/04 đã bắt đầu áp dụng cung hoàng đạo thứ 13, sự thay đổi về sựu chuyển động của trái đất ,vị trí mặt trời mặt trằng vào hàng ngàn năm này là nguyên nhân về cung hoàng đạo thứ 13 ra đời.

Và sự thật là : chòm sao Xà Phu(cung hoàng đạo sô 13) đã được các nhà thiên văn học biết đến từ lâu, lịch hoàng đạo thiên văn với 13 cung, gồm Xà Phu, gần như không được sử dụng. Và chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng.

Tiết Lộ Bí Ẩn Về Người Nhóm Máu B

Theo nghiên cứu khoa học, nhóm máu B được hình thành bởi hồng cầu có kháng nguyên B và huyết thanh có kháng thể A. Hiện nay nhóm máu B đứng vị thứ 2 về độ phổ biến chỉ sau nhóm máu O và chiếm hơn 30% trong tỷ lệ dân số Việt Nam. Hội tụ những tích cách hết sức thú vị và đa dạng, người nhóm máu B thực sự là thỏi nam châm cực thu hút những người xung quanh.

Tính cách người nhóm máu B

Nhóm máu B hay còn được gọi tên khác đặc trưng là “người đi săn”. Họ có cá tính mạnh mẽ, rất độc lập và thay vì đi theo những con đường đã vạch ra sẵn, những người thuộc nhóm máu B lại có xu hướng ngược lại và tự bước đi trên con đường riêng của mình.

Sở hữu tính cách sôi nổi, hoạt bát, thân thiện, Những người nhóm máu B giống như ánh nắng mặt trời, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và biết cách lan truyền năng lượng tích cực của mình tới mọi người xung quanh. Ở bên cạnh người nhóm máu B, bạn có thể cười cả ngày bởi sự hài hước và duyên dáng trong cách nói chuyện của họ. Tuy nhiên, bên cạnh sự vui tươi thường thấy thì đôi khi tính cách nhóm máu B cũng rất thất thường ” sáng nắng chiều mưa”, trở nên khó đoán định và khiến người khác thấy mệt mỏi.

Người nhóm máu B không giận được lâu, họ có thể quên ngay cơn giận dữ của mình chỉ trong “cái chớp mắt”. Họ cũng là tuýp người sống tình cảm, lạc quan và quan tâm tới người khác. Bởi sự nhân hậu và tính thương người nên những người nhóm máu B thường hay bị lợi dụng. Họ cần nên cần phải thật sáng suốt trong mọi tình huống.

Có thể nói những người nhóm máu B có trực giác hết sức nhạy bén, họ chỉ cần dựa vào giác quan của mình để có thể nhìn ra mọi việc mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tính cách này rất hữu ích cho họ, đặc biệt là trong kinh doanh thương trường. Nếu nhận thấy có rủi ro tiềm ẩn, họ có thể tự lượng sức mình mà nhanh chóng rút lui.

Trong tình yêu, nhóm máu B thực sự là thỏi nam châm với sức hút mãnh liệt đối phương. Đa số mọi người bị hấp dẫn bởi tính cách bí ẩn và hết sức thú vị của họ. Nếu bạn lỡ dính “tiếng sét ái tình” của người nhóm máu B thì đừng ngạc nhiên. Sự quyến rũ của họ không chỉ ở vẻ ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn.

Quan điểm chọn bạn đời của người nhóm B là có ngoại hình đẹp và ăn nói dễ nghe, hấp dẫn và chân thành. Tình yêu của của họ rất ấm áp, không thích phô trương hay nói những lời ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên họ cũng khá ích kỷ trong tình yêu, họ thích sự chiếm hữu và chỉ giữ người đó cho riêng mình nhưng trên thực tế lại không thực sự yêu đối phương. Mặt ngoài, họ có thể tỏ ra yêu say đắm nhưng thực chất có thể dứt bỏ người ta không thương tiếc nên dễ dàng làm tổn thương tình cảm của người khác dành cho họ.

Nhóm máu B nên làm nghề gì?

Với cá tính yêu thích sự tự do nên ép họ đi vào những công việc gò bó bản thân sẽ khiến họ không thể phát huy được tính chủ động cũng như sự tích cực của mình. Do đó họ rất thích hợp với những công việc thuộc lĩnh vực như sáng tạo, xây dựng kế hoạch, phát triển thương hiệu. Những người nhóm máu B có đặc điểm là rất nhạy bén nên họ có thể trở thành những ngôi sao tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội hoạ, thiết kế….

Nếu nhóm máu B lựa chọn đi theo sự nghiệp chính trị thì họ nên đi vào những cơ quan có tính chất tổng hợp cao. Nhưng dù có theo đuổi lĩnh vực nào thì những người nhóm máu B vẫn không giỏi trong việc tính toán và dễ tin người. Bởi vậy họ cần lắng nghe những người là tiền bối đi trước với sự dày dặn kinh nghiệm để có thể nhận được lời khuyên để có những quyết định sáng suốt.

Mối quan hệ của người nhóm máu B với người nhóm máu khác

Nhóm máu B: Khi những người mang nhóm máu B giao tiếp với nhau thì họ rất dễ hiểu nhau, cả hai bên đều cảm thấy rất vui vẻ trong mối quan hệ bạn bè của mình. Họ có sự gần gũi, thân thiết, dễ dàng dãi bày những tâm sự, tình cảm với nhau.

Nhóm máu AB: Đây chắc hẳn là nhóm máu phù hợp nhất đối với nhóm máu B. Họ thu hút nhau và có thể nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ. Tình yêu của họ rất nồng cháy và yêu nhau rất nhiều.

Nhóm máu O: Nhóm máu O – B có thể làm bạn tốt của nhau nhưng sẽ có những lúc không bằng lòng và không thỏa mãn là điều khó tránh khỏi. Những người nhóm máu O luôn nhìn nhận với ánh mắt bình thường trước tất cả những khuyết điểm của người nhóm máu B và coi những khuyết điểm làm ưu điểm để chung sống hoà hợp.

Với những thông tin chia sẻ, có thể nói tính cách của người nhóm máu B thật sự rất thú vị và có sức hút riêng. Tuy nhiên trên thực tế, dù là nhóm máu nào thì cũng không phải là yếu tố để quyết định tính cách. Cách sống, ý chí, sự tiếp xúc và ứng xử trong cuộc sống mới chính là yếu tố quyết định tính cách bạn về lâu dài.

Xà Phu Ophiuchus: Bí Ẩn Về Chòm Sao Thứ 13 Và Nasa Cũng Đã Nhầm

Một số thông tin NASA đã làm cư dân mạng trên toàn cầu phải choáng váng khi khẳng định sự xuất hiện của chòm sao thứ 13, chòm Xà Phu Ophiuchus.

Thời kì gần đây, một số thông tin trong khoảng NASA đã làm cư dân mạng khắp mọi nơi trên toàn cầu phải… choáng váng. đấy là các chòm sao sau 3000 năm đã đổi thay cách sắp đặt đồng thời khẳng định sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 – chòm Xà Phu (Ophiuchus).

Điều này đã dẫn tới một tin đồn rằng cung hoàng đạo của đa số người – ít nhất là 86% người trên thế giới – bị đổi thay bởi điều này.

Thông tin này phát xuất từ một bài viết trên Space Place – một trang web giáo dục dành cho tuổi trẻ thuộc quyền quản lý của NASA. Theo Đó, vào 3000 năm trước, người Babylon đã tạo ra các cung hoàng đạo dựa trên việc quan sát sự dịch chuyển của Mặt trời qua các chòm sao trên bầu trời đêm.

Ngoài ra sau 3000 năm, bầu trời không còn như trước nữa, và duyên do đến trong khoảng sự lắc lư của trục trái đất. Cực Bắc của trái đất không nhất quyết, mà thay đổi theo từng năm.

Sự dịch chuyển này là rất nhỏ, nhưng sau hàng nghìn năm sẽ tạo ra đổi thay đáng nói. Theo như Christopher Crockett -tiến sĩ chuyên ngành nghề Thiên văn học thuộc ĐH California (Mỹ): “Vào điểm chí tháng 6 của hai.000 năm trước, Mặt trời nằm ở giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Còn năm nay, mặt trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. tới năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương”.

Hệ quả là đã với đầy đủ thông tin đã phải chăng đưa ra, trong đấy dựa trên các thay đổi của NASA để khiến cho ra một hệ cung hoàng đạo mới: gồm 13 cung, và những ngày trong đấy đều thay đổi.

Và sự thật là?

Trước hết, chúng ta sẽ đi từ chòm sao Xà Phu, sự thực thì vào 3000 năm trước, người Babylon đã tiêu dùng lịch 12 tháng (lịch trăng), qua đây ghép mỗi tháng ứng với 1 mảnh chòm sao.

Ngoài ra, trong các tài liệu cổ nhất của người Babylon đã ghi nhận rằng bầu trời có 13 chòm sao, không hề 12. Không rõ lý do vì sao họ bỏ qua chòm sao Xà Phu, có nhẽ là để cho cách tính khá đồng nhất sở hữu thời kì 12 tháng.

Nêu điều này ra để khiến cho gì? Để chúng ta hiểu được rằng chòm sao Xà Phu không phải mới mua ra vừa qua, mà từ 3000 năm trước người Babylon đã biết đến nó. mang điều, họ cố tình bỏ qua.

Tiếp theo, chúng ta cần làm cho rõ về cách tính cung hoàng đạo sự thực thì đúng như Nasa đề cập, vị trí những chòm sao có thể thay đổi qua thời gian. Bên cạnh đó, chiêm tinh học phương Tây sở hữu nền móng từ hệ thống khác, dùng các chòm sao “nhân tạo” thì đúng hơn.

Thay vì nhìn vào sự dịch chuyển của những chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên phố đi của Mặt trời từ vị trí trung tâm nhất. Họ tạo ra bản đồ sao bất dịch và dựa vào đó để xác định sự dịch chuyển của hành tinh ứng với chúng. Đấy cũng chính là lý do tại sao các ngày ứng vào các chòm sao sẽ không bao giờ đổi thay, kể cả… trời sập.

Tới khoảng năm 100 TCN, Ptolemy – nhà toán học và chiêm tinh học vĩ đại đã tạo ra Cung hoàng đạo nhiệt đới – một hệ thống nhất thiết không bị ảnh hưởng bởi sự đổi thay của những chòm sao hay trục địa cầu.

Điều Ptolemy lại đặt tên những cung hoàng đạo theo đúng tên các chòm sao, khiến các thế hệ sau này nhầm lẫn như chúng ta ngày hôm nay.

Theo Lịch Vạn Sự!

Đọc Vị Bí Ẩn Đáng Sợ Của Cung Hoàng Đạo Thứ 13

Thực chất việc phát hiện ra cung hoàng đạo thứ 13 đã được phát hiện từ cách đây rất lâu, tuy nhiên do ranh giới thiên văn của chòm sao Ophiuchus (30/11 – 17/12) với những sao liền kề không quá rạch ròi nên giới chiêm tinh hầu như vẫn chỉ công nhận 12 chòm sao như mọi người đã biết.

Mặc dù vậy, có rất nhiều người sau khi xem lại bảng phân chia cung hoàng đạo phát hiện ra mình thực chất thuộc chòm sao thứ 13 sẽ không tránh khỏi sự tò mò. Đối với họ, đôi khi chiêm tinh về cung Thần Nông (Bọ Cạp) hay Nhân Mã sẽ không hoàn toàn đúng với bản thân mà chưa từng biết lý do vì sao.

“Độc tính” hơn 12 chòm sao còn lại

Ophiuchus dịch theo tiếng Châu Á nghĩa là Xà Phu- người đàn ông giữ rắn, chỉ nhìn thoáng qua hình tượng cũng sẽ thấy được sự mạnh mẽ và đặc biệt ở cả hai chủ thể. Nếu như trong 12 cung hoàng đạo, người ta vẫn thường cả nể “độc tính” của Thần Nông thì giờ đây, Xà Phu còn vượt trội hơn hẳn, thậm chí nhiều ghi chép cho rằng dường như chòm sao này tập hợp đủ tất cả mọi… tính xấu của những cung hoàng đạo khác.

Người thuộc cung Xà Phu sẽ có tính cách độc đoán- độc tài. Rất khó lòng có thể xoay chuyển, di dời được suy nghĩ và quyết định của họ một khi bản thân họ đã xác định được điều mình cần làm. Họ có tính cách bảo thủ, ích kỷ của Thần Nông, nông nổi, nóng nảy của Nhân Mã. Bởi vậy, những người cung Xà Phu luôn sống thiên về cảm giác và định kiến, đối với những người xung quanh, họ là thành phần bất trị.

Tài năng vượt bậc

Có câu “Lắm tài nhiều tật”, bởi vậy dù không phủ nhận sở hữu nhiều tính xấu nhưng nếu để ý, người thuộc cung Xà Phu thường có trí tuệ, sự tinh nhanh và khao khát chinh phục đỉnh cao. Điều đặc biệt, Xà Phu không thường xuyên bộc lộ ra ngoài, có thể họ sợ rằng những người khác sẽ ganh ghét, giành giật do bản thân sở hữu tính đa nghi.

Chính cung Xà Phu đôi khi cũng không biết được khả năng của mình cho đến khi gặp đúng thời điểm hay rơi vào trạng thái nguy hiểm. Để tìm hiểu được thế mạnh thực sự của họ, bạn phải cộng tác lâu dài và có được lòng tin tưởng, điều đó không hề đơn giản.

Tình yêu và sức hút khó cưỡng

Cả Thần Nông và Nhân Mã đều sở hữu sự quyến rũ riêng của mình, vì vậy không lạ gì nếu Xà Phu ở giữa thừa hưởng 2 cung hoàng đạo. Những người đã trót đem lòng yêu Xà Phu, dù cho họ chỉ nhận được sự hờ hững, khó hiểu nhưng vẫn không đành lòng buông bỏ. Trong tình cảm, Xà Phu rất cảnh giác và thường không quá thiết tha bởi đối với những người này, tình yêu chưa chắc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Muốn chế ngự Xà Phu, không có cách nào khác, bạn phải khiến họ nể phục, hơn họ ở một mặt nào đó mà họ ít am hiểu. Xà Phu có tính tò mò cao nhất trong 13 cung hoàng đạo, nên hãy trở thành con người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi kéo dài, và đừng bao giờ quy lụy vô ích.

Theo yeah1

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Ophiuchus Xà Phu Cung Hoàng Đạo Bí Ẩn Nhất

Mới đây trạm NASA của Mỹ cho rằng sau 3000 năm cách nhận biết các chòm sao mà chúng ta vẫn thường nhận thức không còn chính xác. Như vậy 12 cung hoàng đạo trước đây có thêm một cung nữa mà trước nay chúng ta vẫn luôn không biết là thật hay giả. Đó chính là chòm sao Xà Phu, cung hoàng đạo thứ 13 Ophiuchus – Xà Phu.

12 Cung hoàng đạo theo phương pháp tử vi Tây phương Hình ảnh biểu tượng của 12 chòm sao thuộc các cung hoàng đạo

– Các cung hoàng đạo được chia làm 4 nhóm yếu tố đặc trưng cho tính cách, đặc điểm cơ bản, cảm xúc, hành vi và suy nghĩ: Nước, Lửa, Không Khí và Đất.

– Mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau:

Nước (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư) : Cảm xúc nhạy cảm, trực quan cao và khá bí ẩn

Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): Nhận thức thông minh, sáng tạo, lý tưởng, năng động, nóng nảy nhưng dễ tha thứ.

Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) : Bảo thủ nhưng nặng tình cảm, trung thành, ổn định và kiên nhẫn

Không Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) : Công bằng, thân thiện, trí tuệ, thích giao lưu và phân tích. Đôi khi khá hời hợt.

Cung hoàng đạo thứ 13 Ophiuchus – Xà Phu (Người giữ rắn)

Theo phân tích của NASA gần đây cho rằng, quá trình Trái Đất quay tạo nên hiện tượng tiến động làm trục Trái Đất thay đổi do đó điểm Xuân Phân cũng dần lệch đi. Tính đến nay là gần 3000 năm điểm Xuân phân đã lệch khoảng 35 ngày, tức là chuyển từ từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư.

Ngoài ra NASA còn cho rằng Trái Đất đi qua 13 chứ không phải 12 chòm sao như cách người Babylon lấy để ứng với 12 tháng trong năm. Như vậy sẽ có thêm một chòm sao theo cách tính mới đó chính là chòm sao Xà Phu – Ophiuchus.

Tính cách của cung Xà Phu: Đây được xem là cung hoàng đạo tập trung tất cả các tính xấu của 12 cung còn lại. Tuy nhiên đây lại là cung hoàng đạo cực kỳ bí ẩn và cuốn hút khiến người khác khó xa rời. Những người thuộc cung này thường rất thông minh nhưng hơi độc tài. Có đôi khi ngông cuồng, ích kỷ nhưng cũng rất nhiệt huyết, đam mê.

Cung Xà Phu có hình ảnh tượng trưng là một người đàn ông cường tráng giữ con rắn khổng lồ Anaconda hướng lên bầu trời. Xà Phu được coi là người chữa thương và là biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng giáo dục.

Cung hoàng đạo thứ 13 thường là những người không đặt nặng chuyện tình cảm

Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo dựa theo cách tính mới của NASA

(Lưu ý: Đây chỉ là sự tham khảo, không phải thay đổi mà NASA công bố. Nhóm này chỉ nghiên cứu thiên văn chứ không nghiên cứu chiêm tinh).

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Lộ Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Làm Rối Loạn 12 Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!