Xu Hướng 5/2023 # Tiên Ma Đồng Tu Chương 846: Thiên Thư Dị Thuật # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tiên Ma Đồng Tu Chương 846: Thiên Thư Dị Thuật # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tiên Ma Đồng Tu Chương 846: Thiên Thư Dị Thuật được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vượng Tài gần nhất rất phiền muộn, nó lão nhân gia thuộc tính hỏa, ưa thích nhiệt, lại không thích lạnh.

Từ khi đã đến Trường Bạch sơn, cái này ăn cái gì cũng không thơm, cũng lười uống rượu, cả ngày núp ở nữ nhân trong ngực tìm kiếm ôn hòa.

Cái này nữ nhân, không phải Tiểu Trì, cũng không phải Dương Thập Cửu, cũng là Phệ Tâm Yêu Hồ Yêu Tiểu Nguyệt.

Đều là Yêu tộc, giữa lẫn nhau có thể thông qua tinh thần trao đổi, Yêu Tiểu Nguyệt cường đại uy áp, không phải Vượng Tài cái này vẫn còn không có thức tỉnh gà mờ hỏa điểu có thể kháng cự.

Tại Yêu Tiểu Bạch truyền thụ Cố Phán Nhi nam nữ song tu tu tu sự tình thời điểm, Vượng Tài lại bị Yêu Tiểu Nguyệt đút một bả đậu nành tại trong miệng, nó thống khổ nhai lấy, nó không thích ăn đậu nành, thích ăn gà quay, thịt vịt nướng.

Hiện tại Vượng Tài đã sớm hối hận vì cái gì đi theo chính mình chủ nhân ly khai Thương Vân sơn, bây giờ nghĩ lại, vẫn còn là Thương Vân sơn quá tiêu diêu tự tại. Nó nho nhỏ chim trong nội tâm, đã hạ quyết tâm, về sau có mệnh trở lại Thương Vân sơn, sẽ thấy cũng không ly khai một bước, cái này đi ra du ngoạn đó là sống bị tội.

Đêm nay chưa có tuyết rơi, ánh trăng cực lớn vừa tròn, đọng ở bầu trời thượng, chiếu sáng cái này phiến cổ xưa đại địa sông núi, ở thời điểm này thế nhân mới có thể phát hiện, nguyên lai chúng sinh là bình đẳng, có được trí tuệ nhân loại, cùng những cái… Kia Man Hoang Yêu tộc, kỳ thật hưởng thụ đều là cùng một cái mặt trời, cùng một cái ánh trăng, nhân loại cũng không có người vì chính mình thông minh tài trí, mà nhiều hưởng thụ một ít.

Ánh trăng lại gọi là yêu nguyệt, chủ yếu là bởi vì Yêu tộc đối ánh trăng có trời sinh sùng bái, nhất là Yêu tộc trong Lang tộc cùng Hồ tộc, đối nguyệt cúng bái, đối nguyệt thét dài đó là chuyện thường ngày.

Những cái… Kia tu đạo mấy trăm năm, đã có thể biến ảo thân người Hồ Yêu, còn có thể chống cự ánh trăng tinh hoa, thế nhưng những cái… Kia còn không có thành tinh chỉ tu luyện 200~300 năm tiểu Hồ Yêu, giờ phút này cũng rất hưởng thụ đang tắm tại lạnh lẽo ánh trăng phía dưới, hấp thu ánh trăng tinh hoa.

Vân Khất U thích nhất buổi tối một người ngắm trăng, tại Thương Vân sơn chính là, một người chiếm đoạt Thương Vân lục cảnh một trong Thanh Loan các, thường xuyên buổi tối một người không có chuyện gì thời điểm, liền dựa vào mộc lan thượng, bám lấy cái cằm thưởng thức một đêm.

Tối nay là cái này mấy ngày qua khó được thời tiết tốt, cho nên Vân Khất U tại ngắm trăng, những thứ khác Tiểu hồ ly đã ở, Diệp Tiểu Xuyên gần nhất mấy năm này cũng bắt đầu đã có loại này cao nhã hứng thú yêu thích, đương nhiên, đây cũng không phải là là bị người khác hun đúc, mà là hắn chỗ liền Thiên Thư Quyển 8: Tinh Thần thiên nguyên nhân.

Tinh thần chi lực, kỳ thật rất lớn trình độ mà nói chính là nhân gian Hồng Hoang chi lực cùng lòng đất sát khí, nhưng là có thật nhiều bất đồng, thông qua nghiên cứu Tinh Thần thiên, Diệp Tiểu Xuyên cái này minh bạch, Vũ Trụ trong tinh thần là không đồng dạng như vậy, thuộc tính cũng là không đồng dạng như vậy, nói thí dụ như mặt trời, đó chính là hỏa thuộc tính, mà ánh trăng nhưng là lạnh như băng đạt tới Thủy thuộc tính.

Các lão tổ tông tổng kết tốt, có ở trên trời Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Tinh, xem ra nhân loại Viễn Cổ trước dân, đã sớm tìm hiểu tinh thần thuộc tính huyền bí.

Mỗi lần một ngôi sao, đều có thể phóng xuất ra lực lượng cường đại, theo xa xôi ngân hà rơi vào tay nhân gian, tuy nhiên yếu ớt, lại đồng dạng có thể làm cho người công tham tạo hóa.

Ví dụ như Yêu tộc, sở dĩ tu luyện chậm chạp, là bởi vì hắn đám bọn họ không hiểu được thu thập thu nạp những thứ này hèn mọn bỉ ổi tinh thần chi lực. Diệp Tiểu Xuyên bất đồng, hắn chỗ nghiên cứu Thiên Thư Quyển 8: Tinh Thần thiên, đối tinh thần chi lực tường thuật tóm lược vô cùng toàn diện, chỗ ghi lại hấp thu tinh thần chi lực pháp môn cũng là khoáng cổ thước kim.

Thiên văn Phong Sơn đỉnh, Diệp Tiểu Xuyên khoanh chân ngồi ở trên mặt tuyết, trên mặt băng gạc đã hủy đi, thương thế tốt không sai biệt lắm, nguyên bản anh tuấn ngăm đen đôi má lại đã trở về.

Ở bên cạnh hắn cũng không có thiếu người, Vân Khất U, Ninh Hương Nhược, Giới Sắc bọn người tại.

Ninh Hương Nhược tại lật xem《 Đại Hoang kinh》, tại tiến vào Hắc Sâm Lâm trước bù lại thoáng một phát Hắc Sâm Lâm trong có nào yêu thú.

“Điều này cũng không biết? Mỗi ngày nói ta không học vấn không nghề nghiệp, hiện tại biết rõ ta mới thật sự là học vấn nhà…”

Diệp Tiểu Xuyên trong nội tâm âm thầm đắc ý, hắn đối Hắc Sâm Lâm bên trong một ít yêu thú chủng loại vẫn tương đối hiểu rõ, không chỉ là mấy ngày nay theo Bạch Hồ nhất tộc ở đây thăm dò được, mấu chốt là từ nhỏ bắt đầu, hắn liền thích xem loại này thần tiên ma quái sách vở, đối với thiên hạ nổi danh yêu thú vẫn có một cái đại khái hiểu rõ.

Bây giờ nhìn đến Ninh Hương Nhược ở một bên tạm thời nước tới chân mới nhảy, hắn đã nói không ra thoải mái.

Chẳng muốn cùng những thứ này ngốc cô nương nói chuyện, khoảng cách rất xa, khoanh chân ngồi xuống, rất lâu không có tu luyện Thiên Thư Quyển 8: Buổi tối hôm nay ánh trăng không sai, mượn này tu luyện một phen.

Lạnh như băng tinh thần chi lực, tại hắn thân thể kinh mạch trong chảy xuôi, đầy trời ánh trăng phảng phất đều bị một mình hắn cho hấp thu, từ xa nhìn lại, tiểu tử này toàn thân tản ra một loại trong trẻo ngân quang.

Đầu tiên phát hiện không đúng chính là những cái… Kia tại tham lam hấp thu ánh trăng tinh hoa Tiểu hồ ly, chúng đối ánh trăng tinh hoa mẫn cảm nhất, rất nhanh liền phát hiện Diệp Tiểu Xuyên thằng này đem tất cả ánh trăng tinh hoa cũng hút đi, vì vậy, không ít Tiểu hồ ly cũng chạy đến Diệp Tiểu Xuyên bên người cọ ánh trăng.

Có chút Tiểu hồ ly đã bò tới Diệp Tiểu Xuyên trên người, rất hưởng thụ đung đưa lông xù cái đuôi to.

Vân Khất U bắt đầu còn không có chú ý tới điểm này, thẳng đến Dương Liễu Địch trong ngực một cái Bạch Hồ ly cũng cọ một ít nhảy ra ngoài, chạy đến Diệp Tiểu Xuyên bên người, mọi người lúc này mới phát hiện, Diệp Tiểu Xuyên bên người đã vây quanh vài chục chích bạch sắc hồ ly.

Vân Khất U nhíu mày nhìn xem Diệp Tiểu Xuyên trên người bao phủ tầng kia ngân quang, đây không phải Thương Vân môn Âm Dương Càn Khôn đạo chân pháp…

Yêu Tiểu Phu mỗi lần đến đêm trăng tròn sẽ ngủ không được, nàng cảnh giới này, hơi yếu ánh trăng tinh hoa đối với nàng tu vi đã không có cái gì rất rõ ràng giúp ích, nàng sở dĩ ngủ không được, là vì Thiên Trì phong ấn nguyên nhân.

Cái này mấy ngàn năm qua, Thiên Trì phong ấn đã bắt đầu có chút bất ổn, nhất là đêm trăng tròn càng là thường xuyên phát sinh phong ấn trong chăn trùng kích chuyện này, trước kia trên dưới một trăm năm mới phát sinh một lần, gần nhất ngàn năm qua, tần suất là càng đến càng cao.

Cũng chính bởi vì vậy, Tiểu Bạch, Tiểu Thanh, Tiểu Nguyệt ba vị tỷ tỷ, nửa bước không dám ly khai Thiên Trì, bởi vì đều muốn đem cái này cổ lực đánh vào dưới áp chế đi, phải cái này ba người liên thủ mới được.

Trước kia còn có tu vi cao nhất Thiên Hồ Yêu Tiểu Ngư ở phía trước treo lên, các nàng có thể đi Trung Thổ chơi vài năm, hiện tại không được, chỉ có thể thế thế đại đại bị nhốt tại Thiên Trì cũng là không đi được.

Yêu Tiểu Phu đứng ở có thể quan sát Thiên Trì thiên văn trên đỉnh xem xét động tĩnh, chợt thấy Diệp Tiểu Xuyên khác thường, nàng nhướng mày.

“Tinh Thần chi thuật?”

Nàng nói thầm một tiếng, có chút kinh ngạc.

Bỗng nhiên, bên người truyền đến Yêu Tiểu Thanh thanh âm, Yêu Tiểu Thanh thay đổi ngày xưa cười toe toét bộ dáng, thản nhiên nói: “Ngày đó lần đầu tiên nhìn thấy Diệp Tiểu Xuyên, ta liền phát hiện không đúng, tiểu tử này trong thân thể có vài cổ chân nguyên Linh lực, hơn nữa cũng không yếu, nếu như ta không có đoán sai, hắn ở đây âm thầm tu luyện Thiên Thư dị thuật.”

Bích Nhãn Yêu Hồ con mắt là nhạy bén nhất, có thể nhìn thấu nhân tâm, điểm này Yêu Tiểu Phu vô cùng rõ ràng.

Yêu Tiểu Phu nói: “Diệp Tiểu Xuyên là Tư Đồ Phong truyền nhân, hắn hiểu được Thiên Thư Quyển 2: Huyền Đạo thiên, có lẽ không có gì vấn đề.”

Giao diện cho điện thoại

Truyện: Tu Chân Liêu Thiên Quần

Tiên cơ tỷ tỷ quang minh chính đại cho Bạch Tôn Giả thêm ưu đãi, để một mình ngài ăn tiên trân yến thế cũng được sao?

Sự thật chứng minh… quá được đi là đằng khác.

Cho dù những món khác trên bàn đều là món ăn nấu bằng nguyên liệu bình thường, thế nhưng dưới kĩ thuật nấu nướng cao siêu của Biệt Tuyết Tiên Cơ thì mùi vị của chúng nó cũng chẳng thua kém gì tiên trân yến. Cả Thiên Nhai Tử đạo trưởng, Ngư Kiều Kiều và Tô thị A Thập Lục đều ăn rất mĩ mãn.

Mấy người bạn thân của Tống Thư Hàng tiếp xúc với tay nghề của tiên trù lần đầu tiên, ai nấy đều cảm thấy bữa cơm này ngon đến mức ăn cả chục bát cơm cũng được, bọn họ hoàn toàn không để ý đến việc Biệt Tuyết Tiên Cơ cho Bạch Tôn Giả một mình một đãi ngộ riêng.

Bạch Tôn Giả chớp mắt hiếu kì nhìn món ăn cấp bậc tiên trù độc đáo trong tay mình, rồi lại nhìn Tống Thư Hàng,

đây là do Thư Hàng tiểu hữu cố ý sắp xếp hả?

Quả nhiên là không để cho người ta thất vọng, đã có món ăn hợp khẩu vị của ngài mà lại còn do tiên trù nấu ra,

Bạch Tôn Giả vừa lòng lắm lắm.

Đồ ăn ngon không thể thiếu rượu ngon, Thiên Nhai Tử đạo trưởng lại chuẩn bị rượu ngon mang tới rót đầy cho mọi người.

Tống Thư Hàng mượn hoa hiến phật, nâng chén cười nói:

– Chén thứ nhất, chúc mừng Bạch tiền bối thắng lợi trở về.

Tuy rằng không biết là Bạch tiền bối đã thu hoạch được bảo vật gì từ trong di tích từ thời Thiên Đạo cũ kia, thế nhưng dựa vào vận may của Bạch tiền bối thì dùng bốn chữ “thắng lợi trở về” tuyệt đối không sai.

– Cảm ơn.

Bạch tiền bối mỉm cười.

… Qua ba tuần rượu, các món ăn được đưa lên liên tục.

Phần lớn các món chính đều chia thành hai loại, một loại là đồ ăn bình thường cho mọi người cùng ăn, một loại khác là loại đặc biệt mà Biệt Tuyết Tiên Cơ làm riêng cho Bạch Tôn Giả.

Thi thoảng cũng có những món chỉ có loại bình thường mà thôi.

Rượu mà Thiên Nhai Tử đạo trưởng mang đến có thể sánh với tiên nhưỡng, ngon miệng ngọt lành, tuy nhiên cũng rất nhanh say. Sau mấy chén thì mấy người bạn của Tống Thư Hàng đã mơ mơ màng màng, Nha Y tửu lượng kém đã nằm sấp trên bàn mà ngủ.

– Sao hôm nay mình nhanh say thế nhỉ?

Thổ Ba đỏ ké mặt mày mà vẫn còn nghi hoặc.

Từ khi chạy ngàn dặm xa xôi đến chỗ Cao Mỗ Mỗ thì hắn và Dương Đức cứ như rơi vào một cái vòng tuần hoàn chết: say rượu – tỉnh rượu – ăn cơm – uống rượu – rồi lại say rượu… Xong đời rồi, vòng tuần hoàn này có độc, hôm nay xem ra lại say bét nhè rồi… Thiên Nhai Tử đạo trưởng dương dương tự đắc nói:

– Vì rượu hôm nay là do lão phu đặc biệt xách tới mà, tuyệt lắm luôn đó.

– Vì rượu ngon của đạo trưởng, chúng ta cạn!

Cao Mỗ Mỗ hào hứng bừng bừng cạn một ly với Thiên Nhai Tử đạo trưởng, sau khi uống xong thì hắn nằm sấp trên bàn cùng bạn gái mình luôn.

– Cao Mỗ Mỗ say rồi à?

Ngư Kiều Kiều đột nhiên sáng ngời mắt lên. Sau đó cô gọi người hầu đến, bảo họ đỡ Cao Mỗ Mỗ đi ngủ một giấc.

Đồng thời cô cũng âm thầm ra dấu cho người hầu.

Người hầu âm thầm gật đầu đáp lại, sau đó họ đỡ Cao Mỗ Mỗ cho hắn ngồi trước bàn máy tính, rồi bật luôn máy,

mở luôn phần mềm gõ chữ, cài đặt luôn cả bộ gõ cho hắn.

Ngư Kiều Kiều không tin hôm nay Cao Mỗ Mỗ lại có thể dùng mặt gõ 10 vạn chữ.

Thất bại là mẹ thành công, sau nhiều lần thất bại thì nhất định cô sẽ tìm ra con đường dẫn đến thành công thôi!

… Sau Cao Mỗ Mỗ thì Thổ Ba và Dương Đức cũng lần lượt gục xuống, thế là tất cả người thường đều đã bỏ mạng trên chiến trường đấu rượu.

Trong phòng bếp, Biệt Tuyết Tiên Cơ lại bưng thêm đồ ăn lên.

Không biết có phải trùng hợp hay không mà món ăn lần này lại là tiên trân yến số lượng lớn. Đó là tiên trân lấy nguyên liệu là cua mập, cũng là món ăn cuối cùng trong bữa này.

Sau khi bưng món này lên thì Biệt Tuyết Tiên Cơ không bỏ đi, mà đứng bên cạnh Bạch Tôn Giả, dùng kĩ thuật phi phàm lột vỏ cua giúp Bạch Tôn Giả, rồi lấy thịt cua ra đặt vào bát của ngài với phong thái rất mực dịu dàng.

Nếu không phải tiên trù thì khó mà có được tay nghề này.

Bạch Tôn Giả bị cách phục vụ chu đáo của Biệt Tuyết Tiên Cơ làm cho hơi mất tự nhiên, thế nhưng mà… thịt cua do tiên cơ lấy ra ăn ngon quá.

– Ngon không?

Biệt Tuyết Tiên Cơ dịu dàng hỏi.

Bạch tiền bối đáp một cách thành thật và thuyết phục:

– Ngon lắm.

– Có muốn ngày nào cũng được ăn không?

Biệt Tuyết Tiên Cơ hỏi tiếp.

Bạch Tôn Giả:

– Muốn.

– Thế… có muốn làm đạo lữ của ta không? Rồi ngày nào ta cũng làm món ngon hơn cho ngươi ăn.

Biệt Tuyết Tiên Cơ dịu dàng nói.

Bạch Tôn Giả ngẩn ra, rồi đột nhiên ngài ngộ ra chân lý:

– Bảo sao ta lại thấy món ăn này quen thuộc đến vậy, đã thế tất cả đều là món mà ta thích ăn. Là cô à Biệt Tuyết?

Đã lâu không gặp.

Biệt Tuyết Tiên Cơ nới lỏng vải lụa che mặt ra một chút, để lộ đôi mắt sáng trong:

– Hừm.

– Kĩ thuật nấu nướng của cô lại tiến bộ rồi.

Bạch Tôn Giả cảm thán.

– Đương nhiên, con người luôn tiến bộ mà.

Biệt Tuyết Tiên Cơ kiêu ngạo nói. Cô tự tin vô ngần về tài nấu nướng của mình:

– Bạch đạo hữu, đừng có trốn tránh câu hỏi vừa rồi của ta. Trả lời đi, có muốn trở thành đạo lữ song tu của ta không?

– Không.

Bạch Tôn Giả đáp.

Biệt Tuyết Tiên Cơ:

– Thế có muốn ăn ngon mỗi ngày không?

– Muốn.

Bạch Tôn Giả nói không chút do dự. Biệt Tuyết Tiên Cơ:

– Thế thì làm đạo lữ song tu của ta đi, ngày nào ta cũng nấu cho ngươi ăn! Hơn nữa món ăn còn ngon hơn thế này nữa kìa.

– Không.

Bạch Tôn Giả vẫn không chút do dự.

Biệt Tuyết Tiên Cơ mệt tim quá.

– Mấy trăm năm nay rồi mà câu trả lời của ngươi chẳng thể thay đổi chút nào sao?

Biệt Tuyết Tiên Cơ oán thầm.

– Ừa.

Bạch Tôn Giả nghĩ ngợi một tí rồi đưa ra đáp án theo kiểu khác:

– Muốn được ăn ngon, nhưng không cần đạo lữ song tu.

– Muốn hay nhỉ?

Biệt Tuyết Tiên Cơ nghiến răng.

– Ừ, nên ta cũng chỉ muốn chơi thế thôi mà.

Bạch Tôn Giả cười nói.

Biệt Tuyết Tiên Cơ trợn trắng mắt, một lúc lâu sau mới nói tiếp:

– Vậy chúng ta làm bạn bè bình thường!

Bạch Tôn Giả:

– Được.

Trên thực tế thì xưa nay Bạch Tôn Giả vẫn luôn coi Biệt Tuyết Tiên Cơ là bạn tốt. Nhớ năm đó lần nào Biệt Tuyết Tiên Cơ bày thực tiên yến cũng mời Bạch Tôn Giả, Bạch Tôn Giả vẫn cảm thấy Biệt Tuyết Tiên Cơ là một tiên tử tốt.

Thấy vẻ mặt bình tĩnh của Bạch Tôn Giả, trong lòng Biệt Tuyết Tiên Cơ dấy lên nỗi buồn bực vô danh.

Cô chà chà chân mình.

Crack!

Nền đá cẩm thạch bị Biệt Tuyết Tiên Cơ giẫm vỡ toác ra.

Nhóm người Tống Thư Hàng lẳng lặng lùi ra sau một tí, duy trì một khoảng cách nhất định với Bạch Tôn Giả và Biệt Tuyết Tiên Cơ.

– Cho ngươi này!

Biệt Tuyết Tiên Cơ dỗi lẫy một lúc rồi lấy một chiếc thiệp mời ra đưa cho Bạch Tôn Giả.

Đó là thiệp mời của thực tiên yến, cô đã chuẩn bị từ trước khi tới đây.

– Thực tiên yến? Lần này mời cả ta rồi à?

Bạch Tôn Giả nhận lấy tấm thiếp rất tự nhiên.

– Hừ! Thực ra ta đã bắt tay vào chuẩn bị thực tiên yến lần này từ trăm năm trước! Ta nhất định sẽ làm ra món ăn khiến cho ngươi ăn vào rồi cả đời khó quên! Đến lúc đó ngươi sẽ không thể rời xa đồ ăn mà ta làm ra được nữa!

Biệt Tuyết Tiên Cơ nói với khí thế ngút trời.

– Ta chờ mong lắm đấy.

Bạch Tôn Giả nói.

– Đến khi đó, ta nhất định bắt ngươi phải cầu xin được làm đạo lữ song tu của ta!

Biệt Tuyết Tiên Cơ nắm chặt tay mà nói. Muốn chinh phục trái tim của một người đàn ông thì phải bắt đầu chinh phục từ dạ dày của hắn. Biệt Tuyết Tiên Cơ tin tưởng rằng nếu có một cô gái nào chinh phục được dạ dày của Bạch Tôn Giả, thì đó nhất định chính là cô chứ không còn ai khác!

Bạch Tôn Giả suy tư một lát:

– Ừm, nếu thật sự có đồ ăn ngon như thế thì ta rất mong chờ!

Tiên cơ trợn trừng mắt. Chính là phản ứng này! Chính cái phản ứng này của Bạch Tôn Giả làm cho cô có cảm giác chưa đánh đã thua, buồn hết cả bực!

Thế nhưng cô đã đạt được mục đích rồi.

Đến lúc đó, hãy để cô dùng thực tiên yến quyết phân thắng bại với Bạch Tôn Giả đi!

– Đi đây, gặp ở thực tiên yến!

Biệt Tuyết Tiên Cơ nói.

– Ừ, được, ta rất mong chờ.

Bạch Tôn Giả đáp.

Biệt Tuyết Tiên Cơ phóng khoáng xoay người đi, không quay đầu lại, hai hộp đồ ăn trong phòng bếp cũng bị quên luôn.

Ngư Kiều Kiều là chủ nhân, đành vội vàng đứng lên tiễn khách.

… Sau khi Biệt Tuyết Tiên Cơ rời đi thì Bạch Hạc Chân Quân bắt đầu rầu ruột. Không ổn rồi, Biệt Tuyết Tiên Cơ là kẻ địch lớn trước nay chưa từng có, hoàn toàn không nằm trong cùng một thế giới với đám tình địch trước kia! Đặc biệt là đối phương còn nắm giữ kĩ thuật nấu nướng mạnh nhất giới tu sĩ nữa chứ! Hắn cảm thấy tình cảnh của mình hơi không ổn rồi! Xem ra hắn cũng phải phát huy hết sở trường của mình mới được.

Giờ thì vấn đề tới rồi. Rốt cuộc sở trường của hắn là cái gì đây? Hắn không biết nấu ăn, không biết luyện đan,

không biết hái thuốc, so với Biệt Tuyết Tiên Cơ thì hình như chưa đánh đã thua mất rồi.

Không ổn! Nguy cơ to quá!

Sau khi Biệt Tuyết Tiên Cơ đi, Bạch Tôn Giả lại cầm một con cua lên nhìn nhìn ngó ngó.

Một lát sau, ngài nhìn Bạch Hạc Chân Quân:

– Bạch Hạc, ngươi biết lột vỏ cua không? Lột vỏ rồi lấy thịt cua nguyên vẹn ra như Biệt Tuyết Tiên Cơ ban nãy ấy.

Bạch Hạc Chân Quân nước mắt ròng ròng, hắn biết bóc vỏ cua, thế nhưng không phải tiên trù thì làm sao mà có kĩ thuật như Biệt Tuyết Tiên Cơ để làm như cô được chứ?

– Không được à?

Bạch Tôn Giả lại nhìn về phía Tống Thư Hàng:

– Thư Hàng có biết không?

Nhưng vừa hỏi xong thì Bạch Tôn Giả đã thở dài thất vọng, bởi vì khi Tống Thư Hàng ăn cua thì cũng thô bạo cạp vỏ cua như bình thường thôi.

Tống Thư Hàng:

– … Bạch Tôn Giả thở dài xong, bèn giơ cua lên suy nghĩ gì lung lắm.

… Cơm no rượu say.

Hiến Công Cư Sĩ không được ăn bữa tiên trân yến này.

Thế nhưng cư sĩ cũng không để ý đến một bữa cơm. Bây giờ đối với hắn, bố trí cạm bẫy để bắt con long ma kia quan trọng hơn hết thảy.

Tống Thư Hàng ăn no uống đủ thì hơi ngà ngà say. Hắn đang định đi nghỉ ngơi một tí thì lại bị Hiến Công Cư Sĩ gọi qua.

– Thư Hàng tiểu hữu tới rồi, bây giờ ta cần ngươi giúp đỡ một chút.

Hiến Công Cư Sĩ đứng trong sân sau biệt thự của Ngư Kiều Kiều, vẫy tay với Tống Thư Hàng.

– Hiến Công Cư Sĩ cần ta làm gì vậy?

Tống Thư Hàng bước tới rồi hỏi với vẻ tò mò.

– Ta đã bố trí một cạm bẫy liên hoàn ở đây, ngươi để lại khí tức của mình trong cạm bẫy đi. Như vậy ta có thể khuếch tán khí tức của ngươi ta phạm vi lớn nhất dựa vào trận pháp để cho con long ma kia tìm ngươi dễ dàng hơn. Bây giờ bạn bè ta sắp tới nơi rồi, vạn sự đã xong, chỉ thiếu gió đông thôi.

Hiến Công Cư Sĩ tự tin nói.

– Không thành vấn đề, Hiến Công tiền bối.

Tống Thư Hàng gật đầu nói.

Thế nhưng mà.. phải để lại khí tức kiểu gì đây?

Chẳng lẽ phải dùng nước tiểu để đánh dấu lãnh thổ như sư tử à?

Đọc Chương 4 : Quân Cờ Đầu Tiên

Này, bạn có thấy gì không?Ôi, bánh răng vận mệnh chuyển động rồi đấy. Với những quân cờ di chuyển,Ván cờ đã được bắt đầu rồi! ~~~~oOo~~~~ Chỉ cần là một học sinh của thành phố Hoàng Đạo thì mọi người đều biết đến nền giáo dục bậc nhất ở nơi đây. Hệ thống đào tạo của các trường từ cấp bậc tiểu học cho đến đại học đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu của đất nước. Đội ngũ giáo viên khắp các trường ở thành phố này đều là những con người có học vấn cao và từng đạt những thành tích bảng vàng không ai bì kịp. Một phần là do nơi đây quy tụ toàn những gia tộc lớn có tiếng, phần khác lại là vì nơi đây được coi là huyết mạch trung tâm của đất nước. Bởi lẽ vì thế nên nền giáo dục cũng phát triển hơn những nơi khác. Và nếu hỏi đến ngôi trường thuộc top đầu thì mọi người đều nhắc đến học viện Đạo Lục – một viện liên thông từ bậc cao trung cho đến đại học. Điều gì cũng đều có lí do của nó, kể cả việc học viện Đạo Lục được bầu chọn là ngôi trường hàng đầu. Nếu muốn trở thành một học viên của nơi đây, bạn buộc phải đáp ứng đủ hai trên ba điều kiện sau : học lực, gia thế và đạo đức. Đầu tiên, xét về học lực. Trường Đạo Lục được ví như cái nôi sinh ra những thiên tài cho đất nước. Những học viên đã và đang được đào tạo tại học viện này đều là những con người sở hữu bộ óc thiên tài. Lấy việc “tăng không giảm” làm tiêu chí học tập, tất cả mọi người đều điên cuồng lao vào học chỉ để giữ vững được những thứ hạng cao ngất của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải học mọi lúc mọi nơi. Thứ hai là nói đến gia thế. Hơn 90% học viên nơi đây đều sinh ra đã ngậm thìa vàng, không xuất thân từ tập đoàn hàng đầu cũng là người thừa kế của các gia tộc lâu đời. Một số khác không được may mắn như vậy, vẫn có thể vào được nhờ phần học bổng chu cấp mỗi năm. Thế nhưng, học viện này chỉ có duy nhất hai suất học bổng cho hai kẻ may mắn nhất mà thôi. Điều còn lại chính là điểm đạo đức. Đạo Lục được coi là học viện sở hữu nguyên tắc kỉ luật khắt khe nhất. Kể từ khi được thành lập cho tới giờ cũng hơn năm mươi năm, nhưng học viện chưa từng dính vào một tin đồn xấu như ẩu đá, đánh nhau… Nếu có trường hợp vi phạm thì ban Hội đồng cũng sẽ xử phạt rất nghiêm khắc mà không thiên vị bất cứ ai. Chỉ bằng những điều đó thôi, học viện Đạo Lục đã trở thành mục tiêu mà bao học sinh ao ước vào được. Cũng chẳng ai hay rằng, chính nơi mà mọi người biến nó thành mục đích để phấn đấu, lại chính là nơi nuôi dưỡng những quân cờ chiến, sẵn sàng cho ván cờ định mệnh. ~~~~oOo~~~~ Từng đoàn xe sang trọng đắc tiền dừng trước cổng học viện Đạo Lục. Đây tựa như một viễn cảnh bình thường quen thuộc nên chẳng mấy ai để tâm đến nó hay lấy điều đó làm lạ. Ai ai cũng rõ về chủ nhân của những chiếc xe đấy đều là những cậu ấm cô chiêu sống trong phú quý từ nhỏ. Nhưng hôm nay giữa đoàn xe ấy lại xuất hiện một chiếc siêu xe khác biệt, vô tình thu hút bao ánh nhìn tò mò của các học viên nơi đây. Người người đi ngang qua đều không khỏi trầm trồ khen ngợi bởi sự chịu chi của chủ nhân chiếc siêu xe này. Chỉ cần là người giàu có liếc mắc một cái đều biết đây là mẫu xe số lượng có một không hai trên thế giới mà chỉ những người giàu thật giàu mới có thể mua được. Nếu đã sở hữu được nó, ắt hẳn người chủ nhân này xuất thân không hề tầm thường. Những tiếng xì xào, bàn tán bắt đầu nổi lên thì bỗng cửa xe mở ra. Không gian chợt ngừng lại. Tất cả như nín lặng nhìn người vừa bước xuống mà hô hấp trở nên khó thông. Nếu phải dùng một từ nào đó để miêu tả thì bọn họ chẳng biết phải nói làm thế nào cả. Mái tóc mang một màu hồng phấn được buông xõa bồng bềnh theo làn gió, những sợi tóc mượt ấy cuốn vào nhau tựa như đang khiêu vũ theo bản nhạc của đất trời. Đôi mắt hồng ngọc biết cười, làm cho vài nam sinh vô tình va vào nó liền si mê không dứt. Mặc dù làn da có hơi nhợt nhạt, nhưng khi diện lên người bộ đồng phục màu đen lại không hề giảm đi sự khả ái khiến người khác nhìn vào đều thương, ngược lại còn điểm thêm chút bí ẩn cho cô. Kể từ khi Thiên Yết xuất hiện, sân trường vốn luôn ồn ào nay chợt yên tĩnh bất chợt. Tất cả đều bị sự xuất hiện của cô làm cho người ta đều phải say theo sự dễ thương mong manh của cô. Nụ cười chợt xuất hiện trên đôi môi, chính thức làm cho mọi nam sinh đều phải gục ngã trước cô. – Kính chúc tiểu thư đi học vui vẻ.

Lời nói của vị tài xế nhanh chóng phá tan sự tĩnh lặng này. Tất cả đều nhốn nháo lên bởi sự xuất hiện mới của một học viên mà có lẽ là lần đầu tiên đến trường – Thiên Yết. Cô nhẹ nhàng gật đầu đáp lại lời chúc của người tài xế rồi kiêu sa bước vào trong. Không ai biết được rằng, dù cho nụ cười trên môi rạng rỡ thế nào, trong trái tim tối tăm của người con gái này lại mang theo những khinh bỉ chế nhạo bọn họ. Nhắm mắt thở dài, Thiên Yết bất lực chẳng biết làm gì khi từ giờ phải sống hòa hợp trong cái tập thể đầy loài người như thế này. Nếu có sự lựa chọn, cô chắc chắn sẽ không đồng ý việc trở thành một phần trong cái xã hội thấp hèn đầy giả dối này. Nhưng ai bảo, cô chỉ có năng lực phục tùng bọn họ cơ chứ. Nhớ lại sự việc tối qua, cô không tài nào ngăn được những bực bội dâng trào trong lòng.– Không đời nào!Tiếng thét giận dữ vọng khắp cả căn phòng lớn. Mặc kệ chủ nhân giọng nói này đang bực tức cỡ nào, những người xung quanh vẫn thờ ơ trước điều đó. Nhìn vẻ mặt người anh trai bên cạnh muốn lên tiếng bảo vệ cô, nhưng lại bị cái liếc sắc bén của Nhân Mã mà làm cho khựng lại. Cuối cùng đáp lại vẫn là ánh mắt thông cảm cùng cái nhìn hả hê của những người mang thân phận anh chị em của mình.– Thiên Yết, cũng chẳng có gì to tát cả.Cự Giải nhếch môi cười nhìn cô. Thiên Yết nhìn cái nụ cười mang đầy sự châm biếm trên đó mà lửa giận càng tăng thêm. Cô có thể chấp nhận bất cứ nhiệm vụ đấu đá nào, nhưng sẽ không bao giờ đồng ý việc phải đến trường học tập cùng nhân loại đâu. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là nỗi ô nhục đối với một vampire hoàng tộc như cô.– Đừng lo! Bởi vì Cự Giải cũng sẽ đi theo bảo vệ ngươi.Một giọng nói khàn đục cất lên cắt ngang niềm vui của Cự Giải lúc này. Nhân Mã ngả lưng vào ghế dựa, tay nâng ly rượu lên uống. Bởi vì mái tóc đỏ hung rũ xuống che khuất đi đôi mắt nên mọi người đều không rõ cảm xúc của anh lúc này. Thế mà, chỉ bày ra một tư thái lười biếng như thế, lại đủ khả năng làm cho mọi người không dám phản kháng. Tất cả, chỉ đành thuận theo lời của kẻ đứng đầu! Đôi mắt vốn đang nhắm hờ suy nghĩ lại chợt mở to ra. Phải rồi, nãy giờ cô quên mất cái người có nhiệm vụ hộ tống kia mất rồi. Vốn dĩ lựa chọn Cự Giải, là bởi vì anh ta sở hữu tư chất gian xảo hệt như một con cáo ranh ma, lại toát nên khí chất cao ngạo khiến người khác phải phục tùng sợ hãi. Có thể nói, đi một lần hai nước cờ này, tuy có vẻ vội vã nhưng lại là sự kết hợp hoàn hảo. Đôi đồng tử xinh đẹp khẽ đảo quanh một vòng như đang tìm kiếm thân ảnh quen thuộc. Cuối cùng lại bị một giọng nói lạnh lùng vang lên trong đầu.“Đằng sau!” Cau mày trước lời nói của người mang danh anh trai này. Cô không hề hài lòng trước giọng điệu như ra lệnh của anh, song vẫn làm theo những điều mà anh bảo. Cả người khẽ xoay lại, thứ đập vào mắt cô đầu tiên là cái nhìn chết chóc của Cự Giải. Dường như anh ta đang mất kiên nhẫn vì một điều gì đó. Sau khi quăng cái nhìn đầy cảnh cáo, anh không một lời lướt qua cô mà đi tiếp về phía trước. Thiên Yết dù vẫn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì nhưng vẫn đành tặc lưỡi nối gót theo anh. Dẫu sao sau này bọn họ vẫn phải hợp tác bên nhau dài dài, cãi vã là điều không thể tránh khỏi với những kẻ luôn đối địch với nhau như bọn họ. – Cự Giải! – Thiên Yết bước đến bên cạnh người kia. Khuôn mặt khả ái khẽ đăm chiêu như suy nghĩ điều gì đó. – Gì? – Đáp lại tiếng gọi của cô là sự thờ ơ biểu hiện ra mặt của Cự Giải. – Anh có biết con mồi là ai không? – Không.

– Vậy làm sao chúng ta biết được ai? – Tìm. – Tìm bằng cách nào? – Không biết. Cuộc đối thoại ngắn ngủi đó diễn ra trong sự nhàm chán. Mỗi câu hỏi của cô đều được trả lời như hận không thể rút ngắn được thêm nữa. Nét mặt thờ ơ, vô cảm nhưng đầy kiêu ngạo như ngày thường. Nhưng cô biết, anh đang dần mất kiên nhẫn với cô. Điều này cũng chẳng có gì lạ, khi anh ta luôn cảm thấy ghê tởm khi phải tiếp xúc với đứa em gái chung huyết thống này. Phải, anh đang cảm thấy rất kinh tởm. Một đứa con gái luôn trưng ra bộ mặt như Thiên Yết thì chẳng thể nào chiếm lấy được thiện cảm rồi. Chiếc mặt nạ dối trá đó khiến anh căm hận và vô cùng khinh bỉ, thậm chí là hận không thể xét nát nó ra rồi cho cô bày ra sự đáng thương thê thảm của mình. Chỉ có như thế mới có thể thỏa mãn được tâm lí bất ổn định và sự ghê tởm của anh mà thôi. Có lẽ Thiên Yết cũng nhìn thấu được suy nghĩ của Cự Giải, cô nhếch môi cười nhạo. Dẫu sao đây cũng là thái độ mà người mang họ Vương đều đối đãi với nhau. Sự khinh miệt đã khắc sâu vào trong cốt cách mỗi người, lời răn dạy đã được ghim sâu vào tâm trí thì làm gì có cách để xóa bỏ? Mối quan hệ của bọn họ là thế, kể từ khi sinh ra đã được dạy dỗ phải đấu đá, cắn xé lẫn nhau. Bởi vì, ngôi vị chỉ có một, và điều bọn họ cần làm là phải giết chết tất cả để giành lấy nó. Nhưng… Dựa vào tình hình hiện tại, liệu có còn cắn xé nhau được nữa? Không! Bọn họ cần phải hợp tác, dù không tình nguyện vẫn phải bắt tay nhau, cùng cướp lấy con tướng của phe đối phương. Mặc kệ có thù ghét gì lẫn nhau, bọn họ vẫn phải hợp tác. Bởi vì, ván cờ này đã được bắt đầu, mà thứ họ đặt cược đó chính là cả mạng sống nhỏ bé của ác quỷ này. Cứ thế, cả hai người cùng lướt đi trên dãy hành lang vô tận mà không hay biết đến một ánh mắt vẫn quan sát họ từ phía xa. Trên sân thượng, một thiếu niên với mái tóc rêu xanh đang đưa mắt nhìn theo hai thân ảnh một lớn một nhỏ đang đi về phía phòng hiệu trưởng. Ánh mắt mang một sự thích thú của một con dã thú trao cho con mồi rơi vào tầm ngắm của mình. – Đang ngắm em nào à…..? – Không có. Chỉ là vô tình gặp người quen thôi. Anh quay lại nở nụ cười đáp lại người bạn. Có điều, nụ cười của anh có gì đó rất bí ẩn, như báo hiệu cho một nguy hiểm nào đấy sắp diễn ra. Vậy đây là… Một kẻ ngoài cuộc, Hay, một quân cờ mới?

Những Người Anh Hùng Trong Dòng Phim Nàng Tiên Phép Thuật Winx

* Sky là vua của Heraklion. Ông được sinh ra vào ngày 20 tháng 3. Nhân vật ma thuật của mình là Phoenix. Fighter thí điểm đào tạo và kiếm thuật khéo léo. Boomerang có thể tự bảo vệ mình. Nó có một trái tim cao thượng, trung thành và có trách nhiệm. Vị tha, lãng mạn. Boy Bloom. Trong phim, cô tuyên bố. Trong bộ phim đầu tiên biến thành vai trò với Brandon và đi hộ vệ hoàng tử. Màu sắc yêu thích của mình là xanh. Ông đã thay đổi kiểu tóc của mình vào đầu 5 series. Trong Season 6 trong một buổi tiệc tại Domino nhảy vào vực thẳm sau khi nở, mà đẩy diaspro. * Brandon – người bạn và điền chủ Sky’a. Ông sinh ngày 23 tháng 9. Nhân vật ma thuật của ông là Nereida. Handsome và bất khả chiến bại trong việc sử dụng thanh kiếm bằng cả hai tay và lao. Ngài yêu thương để leo lên và bị cuốn hút bởi các trình điều khiển. Sở thích của mình là làm xói mòn các cô gái, nhưng với tất cả trái tim tôi yêu Stella. Cuối cùng, quyết định để dành phần còn lại của cuộc đời tôi với Stella và đề xuất của mình. Trong bộ phim đầu tiên về vai trò lượt Sky’em. Anh đã thành công hoàng tử. Màu sắc yêu thích của mình là màu xanh lá cây. * Helia – là cháu của Saladin. Ông được sinh ra vào ngày 2 và nhân vật ma thuật là một con kỳ lân. Học sinh tốt nhất, ông đã cống hiến cho nghệ thuật. Rất hiệu quả. Ông thích thiên nhiên. Boy Flora của dòng thứ hai. Áp dụng phong cách chiến đấu phòng thủ – immobilizes kẻ thù bằng cách sử dụng các loại cáp đặc biệt gắn liền (in laser 2 và 3 series) để găng tay của mình. Các Series 4 thay đổi kiểu tóc của mình. Màu sắc yêu thích của mình là màu cam. * Chia rẽ – Sinh ngày 15 tháng 10, đánh dấu kỳ diệu yếu tố này. Ông là một người cô độc và thích làm việc một mình. Trước đó, ông giữ chức Trix, hiện nắm giữ các Winx và con trai. Không tin tưởng các cô gái (vì mẹ bỏ rơi anh vì lý do tài chính). Ông thích để cạnh tranh với Sky’em. Tốt nhất trong sự sở hữu của thanh kiếm và khéo léo trong thể thao. Ông là dũng cảm, mưu trí, không tin tưởng, nghi ngờ và hoang dã. Từ bộ phim thứ hai của cặp với Musa. Các series 4 có thể thấy rằng nó là ghen tị với Musa và nó phá vỡ, nhưng họ lại với nhau trong tập cuối cùng của loạt bài 4. Màu sắc yêu thích của mình là màu nâu sẫm. * Timmy – Sinh July 15, cậu bé nhút nhát trong tình yêu với TECNI, trí tuệ. Anh ta có vẻ nhút nhát, họ thường cần phải chứng minh sự dũng cảm của bạn. Trong cuộc chiến chống lại súng sử dụng một đĩa laser. Màu sắc yêu thích của ông là màu vàng. * Ophir / Nabu – rất tận tình và cậu bé dũng cảm Layla (từ loạt thứ ba), dòng thứ tư của bang. Ông nói magic – với khả năng của mình, trong số những thứ khác biến mất, tạo ra rào cản phép thuật, thay thế các đối tượng bị ảnh hưởng trong đá và bay lên. Trong trận chiến huyền diệu giúp nhân viên của mình. Chết trong phần 102 (series 4 tập 24), dành mình cho các phần còn lại, hấp thụ năng lượng của Black Circle, mà nó giết chết.

* Lockette – cổng thông tin cổ tích, cổ tích đôi Bloom. * Amore – cổ tích tình yêu, cổ tích đôi Stella. * Chatta – cổ tích talkativeness và bí mật, tiên sinh đôi Flora. * Tune – cổ tích cách cư xử tốt, cổ tích đôi Musa. * Digit – fairy-tech, đôi Tecny cổ tích. * PIFF – ngọt ngào cổ tích giấc ngủ, nàng tiên đôi Layla. * Jolly – Thẻ cổ tích, chị Livy. * Livy – thông điệp cổ tích chị Jolly trẻ. * Côn trùng cổ tích – Zing. * Glim – cổ tích đom đóm. * Concorde – trẻ trong Alfei Mã. * Discord – giữ trẻ Mã trong mây Tower. * Athena – người giữ trẻ Mã ở Red Fountain. * Ninfea – giữ trẻ Mã trong làng của nàng tiên. * Hoa – Flower Fairy. * Gemma – đá quý cổ tích và đôi diaspro cổ tích. * Cougratte – nhạc cổ tích. * Gigi – cổ tích nghịch ngợm và những trò đùa. * Kania – cổ tích tiếng cười. * Khác; Katie, Liz, Merry, Ongerte, Purplekiss, Sixsweet, Sophia, tiếc nuối, Maki, Lani.

* Roxy – Roxy xuất hiện đầu tiên trong loạt phim thứ tư. Cô sinh ngày 8 tháng 12, là 15 tuổi. Ban đầu, nó được coi là nhà ảo thuật cuối cùng trên trái đất, đã bị truy tố bởi các phù thủy của Black Ring, người muốn quyền lực của mình. Ông đã sống với cha ở Gardenia. Morgan là mẹ của cô gái – nữ hoàng của Fairies chủ đất người rời khỏi nhà để bảo vệ gia đình thân yêu của mình từ các lực lượng điều ác. Roxy, cô chưa bao giờ gặp. Ngay sau khi trở thành một thuật sĩ, biết sự thật về nguồn gốc của mình, và Morgan trả về cho gia đình ông. Người bạn tốt nhất của Roxy là một nghệ thuật con chó. Trên các trang trại gia đình, ông đã từng sống, White mối Roxy, trên đó chỉ có cô ấy có thể kiểm soát. Roxy sợ về những gì đang xảy ra xung quanh mình, không muốn chiến đấu hoặc là một phù thủy. Sau đó mua lại sự tự tin và nghe tin rằng cùng với bạn bè, bạn có thể làm cho một sự khác biệt. Cuối cùng, cô thấy mình đủ sức mạnh để di chuyển chuyển đổi Believix. Sau khi chuyển đổi có một bộ trang phục hai mảnh màu xanh lá cây. Đôi cánh của nó là màu xanh lá cây và màu hồng và trang trí với một bản in chó chân. Có quyền cai trị của động vật – có thể làm cho một giọng nói con người để nói chuyện, hiểu họ và sử dụng sự giúp đỡ của họ. Believix lực tự nhiên của mình mà đi thẳng từ trái tim. Không ai có điều này để thuyết phục hoặc chứng minh bất cứ điều gì, nó là đủ để cô tin tưởng vào bản thân mình. Sử dụng toàn bộ sức mạnh Believix không phải vì nó là một người mới. Ban đầu cô phép thuật thường đi kèm với khó khăn, vì vậy áp dụng cho các trường học trong Alfei. Được chấp nhận và bắt đầu của loạt phim thứ năm đi vào một trường học của ma thuật để bắt đầu học tập. Mặc dù quan hệ hữu nghị, chương trình không bao giờ tham gia như 7 Winx cổ tích (trong truyện tranh là một trong số họ).

* Diaspro – peer Bloom, công chúa của hành tinh không biết đến người xem sống trong các căn phòng rất Heraklion. Vì lý do này, một cô gái trong nhiều năm đã được dự định Sky’owi – hoàng tử của đất. Họ đã kết hôn và họ cần thời gian để chúa nó hơn kích thước. Trong một thời gian dài sống diaspro Heraklion. Tất cả thời gian được gần Sky’a, cho đến khi năm học bắt đầu và Sky đã bắt tay vào một cuộc hành trình để Magix nằm ở Fountain Red, trường học cho các chuyên gia. Trong mùa giải đầu tiên của series Magix chúa đến để cổ vũ cho bạn trai của cô từ trên khán đài trong chương trình học tuyệt vời. Sau đó, nó nói đến cuộc họp với Bloom, công chúa Domino và bạn gái hiện tại Sky’a – mà diaspro bất cứ điều gì về cậu bé nói. Bloom mất công chúa như một phù thủy và lăn ra đi của cô. Diaspro mất, tuy nhiên, tiết lộ nhiều bí mật được tiết lộ, ngoài những điều khác, rằng hoàng tử Sky thật ẩn trong vỏ bọc của điền chủ của Brandon. Sky phải có những lựa chọn yêu thương. Bloom đặt trên. Lá diaspro tức giận, tuy nhiên, không dừng lại để suy nghĩ về Sky’u. Trong khi kích thước của Magix bị mất trong bóng tối của những phù thủy Trix, diaspro và người dân đến để cứu hoàng tử. Tuy nhiên, điều này vẫn không trả lại tình cảm của cô gái. Không thuyết phục cũng là, trong hai mùa. Bạn có thể tìm thấy ở trong đó mà diaspro bị bắt cóc bởi các ninja ác. May mắn thay, Bloom và pháp sư quản lý để trả lại nó. Trong bộ phim thứ ba của chương trình diaspro xuất hiện trong một thời điểm trên Heraklion – xuất hiện ở bóng địa phương.

Đó là sau đó trong sự hợp tác chặt chẽ với các phù thủy Valtor. Sorceress người yêu đại lý Sky’owi. Một lần nữa, là vị hôn thê của mình và khẳng định chính phủ các nước trên hành tinh này. Bloom, tuy nhiên, quản lý để loại bỏ các lỗi chính tả của hoàng tử, mà diaspro kế hoạch đưa ra ánh sáng. Theo cuốn sách truyện tranh của series “Winx Club”, sau khi tất cả các sự kiện diaspro lại các hành tinh và các chiều kích huyền diệu cả. Người ta không biết mình đang làm gì vào thời điểm đó, nhưng sau một vài tháng trở lại, với ý định trở thành một nữ hoàng tốt và công bằng. Để điều này xảy ra, bạn phải có quyền truy cập vào các thư viện Alfei. Cuộc gặp gỡ giữa diaspro và Bloom. Lần này là khác nhau – cô gái được chấp nhận bởi một nhóm các Winx. Tuy nhiên, theo các spell nham hiểm mà bị bệnh. Suốt thời gian đó được viếng thăm bởi Sky, kích động sự ghen tuông Bloom. Cả hai phù thủy Tuy nhiên, chúng tôi giải thích tất cả mọi thứ. Khi Sky được vào rắc rối, hai đặt ra để anh ta giúp đỡ. Bằng cách này, có được thoát khỏi những diaspro bệnh, mà hóa ra là kết quả của Trix chính tả. Cùng các cô gái giải cứu Hoàng tử rắc rối (trước khi những con nhện khổng lồ). Trong Season 6 gia nhập Bloom Trix và đẩy sức mạnh của nó để phân chia bên trong Dominic và Sky sau khi nó nhảy.

* Daphne – chị gái của Bloom. Roccaluce hồ nymph cũng được gọi là một nhộng nhộng. Bloom chết lưu nguyên sinh với ba phù thủy. Sau khi giải phóng phụ huynh từ vực thẳm của bóng tối Bloom sống chung với họ và Bloom trong lâu đài. Trong tập cuối 5 Series Bloom sử dụng danh sách mong ước Sirenix phục hồi sự sống của mình. Trong tập đầu tiên của loạt phim thứ sáu được chuyển thành Sirenix. Cousin đã yêu trường Sky’a Linphei và cuối cùng tập 6 Series sẽ đưa anh ta kết hôn. * Mirta – phù thủy với mây tin rằng sau khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên bắt đầu tham dự Alfei. Là một phù thuỷ người có khả năng biến đổi cảm xúc trong hình ảnh. Bloom và đã giúp cô vượt qua bạn bè của cô Trix, mà biến đổi hình phạt Icy bí ngô của cô. Câu thần chú chỉ được hoàn nhập trước của tập phim cuối cùng của loạt đầu tiên của Flora. Myrtles bạn thân nhất của Lucy, phù thủy học trong mây tin. Trong loạt bài sau, chúng ta thấy sự biến đổi. Trang phục của cô là một, hai mảnh màu hồng và xám. Mặc dù các trường học cho nàng tiên, Alfei Mirta không bỏ tập ma thuật đen. Chúng tôi nhìn thấy nó tốt nhất trong bộ phim “Winx Club – The Secret of the Lost Kingdom” khi Mandragora vụ tấn công vào Alpha. * Oritel và Marion – Bloom cha mẹ ruột. Trong phim, được giải cứu bởi các chuyên gia và Winx.

* Mike và Vanessa – Bloom cha mẹ nuôi. Kiko đưa cho cô. * The King Radius – cha Stelii. Dưới ảnh hưởng của chính tả của Cassandra được cho là chồng cô. * The Queen Luna – mẹ của Stella trong mùa giải 23 tập 5 Stella sử dụng danh sách mong ước Sirenix từ chức cha mẹ * Countess Cassandra – người vợ thất vọng của vua Radius; ký một thỏa thuận với Valtor để nắm quyền lực trên Solaria. * Chimera – một đứa con gái phù thủy Cassandra và giảng dạy tại trường beta. Xuất hiện trong tập đầu tiên của loạt phim thứ ba. Cô có hai người bạn. Của nhận thức, Stella không thích cô ấy. Cô đã giành một cuộc tranh cãi với một chiếc váy, đã được các kế vị ngai vàng thay vì Stella Solaria. * Mitzie – Bloom từ lâu đã quen thuộc. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ được gần gũi. Và đã không nhạy cảm. Các Series 4 Mitzie và hai người bạn của mình có được sức mạnh từ các thầy phù thủy. Cô đã cố gắng để giải cứu cậu bé Stella. Cũng biết rằng Winx là phù thủy. * Klaus – Roxy và người cha thân yêu Morgana, chỉ xuất hiện trong series 4. Chủ sở hữu câu lạc bộ Frutti. * Andy – bạn trai cũ của Bloom, đã đi đến trường trung học với nhau, nhận biết Ngài trong series 4. Chơi với các ban nhạc trong một câu lạc bộ Frutti. Sky đã ghen tị với anh vì Bloom. * Jason Nữ hoàng – chúng ta đã biết trong series 4. Là một nhà sản xuất âm nhạc. Musa muốn làm cho ngôi sao nhạc pop. Musa đã say mê với anh ta, nhưng nó là một niềm đam mê khi cô biết rằng kết hôn. Riven khủng khiếp ghen tị với anh ta. * Nereus – Tritannusa anh trai. Cha đã chọn anh để cai trị thế giới dưới nước. Charmed trần thế

* Morgan – Earth Nữ hoàng Charmed và khi nó quay ra sau, mẹ của Roxy. Cách đây rất lâu, đã yêu người đàn ông trần thế, đã có một đứa con. Cô đã sẵn sàng để rời khỏi vương quốc cho các gia đình. Nhưng sau đó đến Witch của Black Ring. Morgan đã phải chiến đấu với nhà lãnh đạo của họ, nhưng không may bị mất. Sorcerers đã gỡ bỏ nó từ những kỷ niệm của Klaus (người yêu của mình), và tất cả các bạn bè của cô. Nghe sau khi nó biến mất, như thể nó không bao giờ tồn tại. Nhưng Ogron đã làm sai, bạn sẽ sớm hối tiếc. Đừng lấy tất cả các nàng tiên trên trần thế, bỏ nhỏ nhất của họ. Đó là những gì đã cứu con gái Morgana – Roxy. Queen of the Fairies trần gian thành lập liên lạc với Roxy qua những giấc mơ – bà nói chuyện với cô ấy và cảnh báo chống lại cô phù thủy. Sau đó, khi các Winx Roxy và đến được với các cung điện, và toàn bộ câu chuyện kết thúc tốt, cô thú nhận cô con gái là sự thật. Morgan bắt vương miện Tinh vân, và cô trở về với gia đình của mình trên Trái đất.

* Sibyl – phù thủy của công lý . Winx đặt ra với cô ấy rằng điều này đã giúp chữa lành một trong những Hunters Charmed (nhóm tạm thời làm việc cùng nhau một lần nữa sau đó đã chiến đấu với nhau). Sibylla có xinh đẹp, mái tóc dài màu đỏ và một chiếc váy ấn tượng. Cậu lịch sự và tinh tế. * Diana – một người phụ nữ với sức mạnh của thiên nhiên, sống trong các khu rừng nhiệt đới Amazon. Ông đã kêu gọi chuyển đổi Sophix và là người đứng đầu các bộ lạc địa phương. Cô có mái tóc màu hạt dẻ dài, váy màu xanh lá cây, tím áo ngực. Ban đầu, nó là kẻ thù của Winx, nhưng sau đó phát hiện ra chúng. * Aurora – người phụ nữ tóc vàng với sức mạnh của băng. Nó là đại diện của giống nàng tiên băng trên đất liền. Nó có chuyển Lovix. Ban đầu vật lộn với Winx và Roxy, nhưng sau đó đình chỉ rìu. Nó sống trong một hang đá.

* Tinh vân – một người phụ nữ với mái tóc màu xanh ngắn. Ông là một nhà ảo thuật-chiến binh, các nàng tiên người giám hộ chính thuộc về đất nước. Người phụ nữ có ý định tốt, nhưng cô đã quá tự tin. Cô muốn đánh bại Hunters Charmed. Kế hoạch này, tuy nhiên, ngăn chặn nữ hoàng trần thế của các nàng tiên – do đó Morgan Tinh vân quyết định bỏ tù cô. Cũng xông vào cơ thể thông qua các mối trắng Roxy và cơ thể cô bắt đầu chiến đấu với Hunters Charmed, tuy nhiên, đã bị trục xuất ra khỏi cơ thể thông qua các Winx Roxy. Ở phần cuối của series 4 Layla thuyết phục rằng họ có thể cùng nhau trả thù Hunters Charmed đã giết Nabu (Layla yêu dấu). Các nhân vật nữ chính, tuy nhiên, quản lý để nói chuyện Nebula là lý trí. Morgan trong tập cuối cùng của series 4 đã cho cô vương miện và quyền lực của mình qua các vương quốc trần gian. Vật nuôi * Kiko – thỏ nhỏ màu xanh Bloom. Trong bộ phim thứ hai là ghen tị của các nàng tiên, yêu thương để ngủ và ăn. Charmed thường bỏ anh ta để chăm sóc các con thú nhồi bông with Love & Pet. * Duck Pepe – vật nuôi được tạo ra bởi Flora. Icy yêu và tin rằng cô là mẹ của mình. Icy thường xuyên biến nó thành một khối băng. Vào cuối của loạt đầu tiên trên vùng đất đền Roccaluce với Icy, tiếp tục tung tích của ông không được biết đến. * Nghệ thuật – con chó trung thành Roxy, đầu tiên xuất hiện trong loạt phim thứ tư. Với khả năng người phụ nữ huyền diệu của nó nhận được món quà của giao tiếp với mọi người. * Peg – con ngựa trắng mà Bloom nhận được từ cha mẹ thực sự là một món quà. Ông lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim “Magical Adventure”. Sau khi ăn những tàn dư của cây năng lượng kỳ diệu của cuộc sống, nhận cánh và sừng, đó là chuyển đổi thành alicorna. * Ron – kitten Bloom Zwierzaczki with Love & Pet: * Belle – thịt cừu Bloom. * Coco – kitten Flora. Các đồ chơi sang trọng hoạt hình đầu tiên * Gừng – hộp Stella. * Milly – Layla bunny. * Chiko – Kaczorek Tecny. * Pepe – chịu Musa.

Selkie

* Lemmy – Ocean Gate vệ Andros. Magic sáp nhập với Layla. Nói khẽ, dễ dàng bị xúc phạm. * Iliris – Solaria Ocean Gate bảo vệ. Kỳ diệu sáp nhập với Stella. * Lisa – Ocean Gate vệ Magix. * Sona – Melody Ocean Gate bảo vệ. Kỳ diệu sáp nhập với Musa. * MÓN TRÁNG MIỆNG – người giám hộ của các cửa của đại dương Linfei. Kỳ diệu sáp nhập với Florą.Jest lịch sự. Floats trong khi nhảy múa. * Lithea – người giám hộ của các cửa của đại dương Zenit. Kỳ diệu sáp nhập với Tecna * Serena – người giám hộ của các cổng của Domino đại dương. Kỳ diệu sáp nhập với Bloom. Ông là thần kinh và dũng cảm. * Fila – người giám hộ của các cửa của đại dương của Trái Đất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiên Ma Đồng Tu Chương 846: Thiên Thư Dị Thuật trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!